Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Nêm nước cốt gà kagome Nhật Bản hộp 01kg (date mới liên tục)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Mã FMCGSALE24 giảm 8% đơn 500K] Nêm nước cốt gà hầm xương kagome Nhật Bản loại 01kg (date 2022)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Nước cốt gà hầm xương cô đặc HIROSHI - Nhật Bản
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 nước cốt gà nhật

Nêm nước cốt gà kagome Nhật Bản hộp 01kg (date mới liên tục)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. Nước cốt gà Kagome được chiết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản? - Chiết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... - Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình. - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp. - Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương. - Bổ sung vitamin A, vitamin E. - Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn Thành phầm của nước cốt gà Kagome Nhật Bản - Chiết xuất xương, thịt gà. - Chiết xuất từ rau. - Muối ăn. - Dầu động, thực vật. - Đường. - Sữa bò - Gia vị (axit amin) Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp Chú ý: nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và 1kg. Tại shop nhà KOI chỉ bán loại 1kg với giá chỉ nhỉnh hơn loại 500gr một chút so với thị trường (30 - 50k) giúp mẹ tiết kiệm hơn rất nhiều. Đặt hàng ngay để nhận được những khuyến mãi giảm giá nhà KOI
Xem thêm

[Mã FMCGSALE24 giảm 8% đơn 500K] Nêm nước cốt gà hầm xương kagome Nhật Bản loại 01kg (date 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản với thành phần nước hầm xương, thịt gà, thịt lợn, rau củ, gia vị, dầu thực vật,lastos…Hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon hấp dẫn, giúp món ăn thêm phần bổ dưỡng, thơm ngon tròn vị Xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng: 1Kg Mã Sản Phẩm: 4965078102116 Đơn vị tính: Hộp Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. Nước cốt gà Kagome được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản? - Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... - Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp - Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương - Bổ sung vitamin A, vitamin E - Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn Thành phầm của nước cốt gà Kagome Nhật Bản - Triết xuất xương, thịt gà - Triết xuất từ rau - Muối ăn - Dầu động, thực vật - Đường - Sữa bò - Gia vị (axit amin) Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày m
Xem thêm

Nước cốt gà hầm xương cô đặc HIROSHI - Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước cốt xương hầm cô đặc HIROSHI - Nhật Bản Xuất xứ: Nhật Bản HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất 🍯🍯 Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. 🍯🍯Nước cốt gà Kagome được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. 🍯🍯Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản? ☑️ Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... ☑️ Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình ☑️ Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp ☑️ Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương ☑️ Bổ sung vitamin A, vitamin E ☑️ Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn 🍯🍯Thành phầm của nước cốt gà Kagome Nhật Bản ☑️ Triết xuất xương, thịt gà ☑️ Triết xuất từ rau ☑️ Muối ăn ☑️ Dầu động, thực vật ☑️ Đường ☑️ Sữa bò ☑️ Gia vị (axit amin) 🍯🍯Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc 🍯🍯Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp ------------------------------------------------------------------------------------------- ⬇️Thông tin SHOP⬇️ ☑️ Liên hệ: 0388 083 383- 0909 678 220 🏩 Đến địa chỉ shop: 14/15, Ngô Tất Tố, p19, quận Bình Thạnh, tp.HCM (Gọi trước khi qua để chắn chắn là sản phẩm bạn cần mua còn hàng không nha #lanna
Xem thêm

Nước cốt gà hầm xương cô đặc HIROSHI - Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước cốt xương hầm cô đặc HIROSHI - Nhật Bản Xuất xứ: Nhật Bản HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất 🍯🍯 Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. 🍯🍯Nước cốt gà Kagome được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. 🍯🍯Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản? ☑️ Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... ☑️ Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình ☑️ Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp ☑️ Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương ☑️ Bổ sung vitamin A, vitamin E ☑️ Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn 🍯🍯Thành phầm của nước cốt gà Kagome Nhật Bản ☑️ Triết xuất xương, thịt gà ☑️ Triết xuất từ rau ☑️ Muối ăn ☑️ Dầu động, thực vật ☑️ Đường ☑️ Sữa bò ☑️ Gia vị (axit amin) 🍯🍯Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc 🍯🍯Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp ----------------------------------------------------------------------------------------------- Thông tin Shop 🏠Halu Store- Chuyên sỉ lẻ bánh kẹo – thực phẩm dinh dưỡng – nước uống nhập khẩu từ nước ngoài ☑️ Cả thế giới đồ ăn bỗng chốc thu bé lại…. vừa bằng 1 Halu store ^o^ ☑️ Đảm bảo hàng chuẩn, sản phẩm luôn đa dạng và luôn cập nhật những món hot trend bắt kịp xu hướng. ☑️ Halu Store kinh doanh lấy chất lượng, uy tín và giá cả tốt để giữ khách hàng. ☑️ Hãy theo dõi shop để cập những những đợt khuyến mãi giảm giá tri ân khách hàng lớn đến từ shop nhé khách ❤ ☑️ Liên hệ: 0902 444 716📞📞 🏠 Đến địa chỉ shop: đường Nguyễn Văn Lạc, p19, quận Bình Thạnh, tp.HCM (Gọi trước khi qua để chắn chắn là sản phẩm bạn cần mua còn hàng không
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NƯỚC CỐT GÀ HẦM XƯƠNG KAGOME NHẬT BẢN 🌿Sản phẩm này Must Have - Phải có trong tủ bếp của tất cả các chị em. Ai nấu ăn cũng muốn vị ngọt đậm đà, mà ko phải lợ lợ kiểu mỳ chính, hay băn khoăn về chất lượng như các loại hạt nêm ở nhà. Riêng với sản phẩm cốt xương hầm này, 1 thìa cafe thôi cũng giúp hương vị khi nấu cháo, súp, bún miến ngọt, thơm, dạy mùi Xuất Sắc. K biết nên diễn đạt sao để các bà nội trợ cảm nhận đc. Cứ thử mua và trải nghiệm thôi ai. E mê nhất các sản phẩm của Nhật, vừa an toạn, đảm bảo chất lượng. 🌿Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN 🌿Sản phẩm là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin dùng. Hạn sử dụng: - Hộp 500gr: T1/2022 - Hộp 1kg: T3/2022 Hướng dẫn sử dụng Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà Hướng dẫn bảo quản Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 th
Xem thêm

{Chính hãng - Ảnh thật} Nước cốt gà hầm xương Kagome - hộp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

{Chính hãng - Ảnh thật} Nước cốt gà hầm xương Kagome - hộp 1kg + Hạn sử dụng : 2021 +xuất xứ :nhat bản +trong lượng. 1000g +Công dụng: Nước Cốt Hầm Xương Cô Đặc Hiroshi đóng gọi tiện lợi dễ dàng lấy ra sử dụng tiết kiệm thời gian  Không chứa chất bảo quản an toàn cho trẻ nhỏ trong gia đình  Hương vị thơm ngon, dậy mùi kích thích vị giác của bé cho cả gia đình có món soup, cháo ngon miệng. Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương, vitamin A, vitamin E. Cách sử dụng: Cho 1- 2 thìa cà phê vào cháo cho bé khi đang nấu, các mẹ cũng có thể cho 2 thìa cà phê vào nước sôi hoà tan lấy nước đó hầm cháo. Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả
Xem thêm

Nước cốt gà hầm xương kagome Nhật Bản loại 01kg (2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ột trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. Nước cốt gà Kagome được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản? - Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... - Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp - Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương - Bổ sung vitamin A, vitamin E - Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn Thành phầm của nước cốt gà Kagome Nhật Bản - Triết xuất xương, thịt gà. - Triết xuất từ rau. - Muối ăn. - Dầu động, thực vật. - Đường. - Sữa bò - Gia vị (axit amin) Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp Chú ý: nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và 1kg. Tại shop nhà KOI chỉ bán loại 1kg với giá chỉ nhỉnh hơn loại 500gr một chút so với thị trường (30 - 50k) giúp mẹ tiết kiệm hơn rất nhiều. #cotga #cohamxuong #kagome #cotnhat #c
Xem thêm

Nêm nước cốt gà cô đặc 1kg Hiroshi Kagome Nhật Bản [Date 9/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật - đặc biệt tiện dụng cho các chị em đi làm bận rộn đây ạ! Bí quyết nấu ăn ngon của chị em mình, nấu món ngon giờ đây thật đơn giản. Chỉ cần nêm bằng cốt gà này là đủ ngon, chẳng cần đủ loại đường muối bột ngọt gì nữa đâu ạ 🍍 Để tiết kiệm thời gian hầm xương để tạo ra những món ăn hấp dẫn hoặc đặc biệt là nấu cháo cho bé ăn dặm, người Nhật đã sáng chế ra loại Nước xương hầm cô đặc từ: thịt gà, xương heo, chiết xuất mỡ động vật & thực vật 🍍 Nước cốt hầm xương được cô đặc từ thịt gà, xương heo, chiết xuất mỡ động vật & thực vật nên hoàn toàn có thể thay thế xương hầm mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon. 🍍 Nước cốt hầm xương cô đặc thành khối. Mỗi lần chỉ cần 1-2 muỗng đã đủ chế biến một món thơm ngon cho cả nhà. 🍍 Nước cốt hầm xương không chứa hóa chất bảo quản. Hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên nên có thể chế biến cháo hay đồ ăn dặm cho bé từ 10 tháng tuổi trở lên mà không cần dùng đến xương hầm vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng. 🍍 Nước cốt hầm xương bao gồm những thành phần muối, thịt chiết xuất (thịt lợn, thịt gà), rau chiết xuất, mỡ động vật và thực vật, đường, lactose, bột mì, gia vị, gia vị (axit amin …) 🍍 Nước cốt hầm xương nên được bảo quản trong tủ lạnh, sau khi mở
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Diễm Quỳnh Cosmetics - Chuyên Hàng Nhật Nội Địa - Chất lượng & Giá Cả Luôn Đặt Hàng Đầu Uy tín đã được đánh giá qua sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng Cam kết hàng chính hãng - Nhận hàng kiểm tra thanh toán - Lỗi 1 đổi 1 (Freeship đổi trả toàn quốc) Tuyển sỉ và CTV toàn quốc, chiết khấu cực cao. Hàng luôn có sẵn đầy kho, gọi là ship ngay! Khách nhận được hàng nếu có thắc mắc gì vui lòng l/h shop để được tư vấn tốt hơn. Hotline : 0971.261.125 Địa chỉ:Nguyễn Xiển, Hà Nội. Date 9/2021 Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. Nước cốt gà Kagome được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản? - Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... - Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp - Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương - Bổ sung vitamin A, vitamin E - Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn Thành phầm của nước cốt gà Kagome Nhật Bản - Triết xuất xương, thịt gà - Triết xuất từ rau - Muối ăn - Dầu động, thực vật - Đường - Sữa bò - Gia vị (axit amin) Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp - Nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và
Xem thêm

Nước cốt gà hầm xương kagome Nhật Bản loại 01kg (2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. Nước cốt gà Kagome được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản? - Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... - Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp - Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương - Bổ sung vitamin A, vitamin E - Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn Thành phầm của nước cốt gà Kagome Nhật Bản - Triết xuất xương, thịt gà. - Triết xuất từ rau. - Muối ăn. - Dầu động, thực vật. - Đường. - Sữa bò - Gia vị (axit amin) Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp Chú ý: nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và 1kg. Tại shop nhà KOI chỉ bán loại 1kg với giá chỉ nhỉnh hơn loại 500gr một chút so với thị trường (30 - 50k) giúp mẹ tiết kiệm hơn rất nhiều. date
Xem thêm

( date 2022) Nước cốt gà hầm xương kagome Nhật Bản loại 1kg (date inbox)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NƯỚC CỐT HẦM XƯƠNG CÔ ĐẶC Hiroshi Nhật Bản 🌿Sản phẩm này Must Have - Phải có trong tủ bếp của tất cả các chị em. Ai nấu ăn cũng muốn vị ngọt đậm đà, mà ko phải lợ lợ kiểu mỳ chính, hay băn khoăn về chất lượng như các loại hạt nêm ở nhà. Riêng với sản phẩm cốt xương hầm này, 1 thìa cafe thôi cũng giúp hương vị khi nấu cháo, súp, bún miến ngọt, thơm, dạy mùi Xuất Sắc. K biết nên diễn đạt sao để các bà nội trợ cảm nhận đc. Cứ thử mua và trải nghiệm thôi ai. E mê nhất các sản phẩm của Nhật, vừa an toạn, đảm bảo chất lượng. 🌿Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN 🌿Sản phẩm là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin dùng. Hướng dẫn sử dụng Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà Hướng dẫn bảo quản Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 tháng). #Cothamxuong #nuochamxuong #hopcotga #japan #nhatban #hidroshi #hopcot
Xem thêm

Hạt nêm Youki, bột nêm gia vị ngon Nhật bản 500g 12m+

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

(Date 2021) Hàng về !!! Hạt nêm Youki 500g nhật. Một phần không thể thiếu cho một bữa ăn ngon. Các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho gia đình mình, ngon và an toàn. Thành phần: Thịt gà, tinh bột rau, muối, đường ... Ưu điểm tuyệt vời của hạt nêm youki Nhật Bản Hạt nêm Youki Nhật được chiết xuất từ thịt gà, tôm, cá chuồn, sò điệp... bột rau, tinh bột,... cho vị mặn ngọt vừa độ, mùi hương dễ chịu, không chất bảo quản, không chất tạo màu, dễ tan. Thịt gà chứa nhiều protein, amino- acid, nitơ, lipid, acid amin,...mỗi muỗng hạt nêm Youki giúp cho món ăn, đặc biệt là món ăn được chế biến từ rau củ thêm đảm bảo hàm lượng các chất dinh dưỡng. Trong hạt nêm cung chứa lượng muối i-ốt vừa đủ giúp bạn không còn lo về vấn đề bổ sung i-ốt cho cơ thể. Hạt nêm Youki Nhật giúp cho người nội trợ nấu ăn không cần nhiều đến gia vị, giảm thời gian nấu nướng mà món ăn vẫn đậm đà, thơm ngon và hấp dẫn. Cách sử dụng hạt nêm Youki Nhật Bạn có thể cho trực tiếp vào món ăn đang nấu hoặc thực phẩm để ướp như bình thường (Cam Kết Chính Hãng) Shopee/thienduonghangnhat Hotline:096.779.
Xem thêm

Nước Cốt Hầm Xương Cô Đặc Hiroshi Weiba Hộp 1KG Nội Địa Nhật Bản | Nêm Cốt Gà Weiba FRESHIP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước Cốt Hầm Xương Cô Đặc Hiroshi Weiba 🐷🐷🐷Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản (hay còn gọi là nêm cốt gà ) 🐔🐔🐔 Nước hầm xương cô đặc của Nhật Hiroshi Weiba 1kg là sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, … 📌Công dụng vượt trội của Nước hầm xương cô đặc của Nhật Weiba 👉 Nước xương hầm cô đặc 👉 Hiroshi rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. 👉 Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. 👉 Đặc biệt, Hiroshi rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. 👉 Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g. 👉 Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương. 👉 Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. 📌 Cách sử dụng Nước hầm xương cô đặc của Nhật Hiroshi Weiba 1kg 👉 Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. 👉 Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. 👉 Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, . 📌 Lưu ý khi sử dụng Nước hầm xương cô đặc của Nhật Hiroshi Weiba 1kg 👉 Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp 👉 Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 tháng). HSD: 2021 ( cập nhật thường xuyên) JAPAN TOWN VN - Made in Japan Thuộc Chuỗi THIÊN ĐƯỜNG HÀNG NHẬT ✅ UY TÍN đã được đảm bảo với hàng vạn đơn hàng trên khắp cả nước. ✅ Cam kết hàng CHÍNH HÃNG 100%. Phát hiện hàng giả đền 10tr. ✅ Bảo hành: 3 tháng. Lỗi 1 đổi 1 trong 7 ngày. ✅ Tuyển sỉ, CTV toàn quốc, chiết khấu cực cao. Hàng đầy kho gọi là giao ngay. ✅ Địa chỉ: - T08 Times City, 458 Minh Khai, p Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. - Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, HCM. ✅ Hotline: 0822.69.9898 (
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

🔊🔊🔊KHÔNG PHẢI LO NINH XƯƠNG HÀNG NGÀY NỮA NHÉ SALE: 295k➡️ 236k ✌🏻️Đã có NƯỚC CỐT GÀ CÔ ĐẶC Kagome của Nhật, chỉ 1 phút đã có canh xương ngon ngọt, giầu dinh dưỡng 👉🏻👉🏻Nước cốt gà Kagome được sử dụng làm gia vị chính, triết xuất từ cốt xương gà ngon ngọt, nêm cho các món ăn, giúp các món ăn thơm ngon hơn, hương vị đậm đà hơn. 👉🏻👉🏻Với triết xuất từ cốt xương gà dựa trên công nghệ sản xuất và quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng tại Nhật, giúp bạn nấu những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và thực sự an toàn cho gia đình. Súp chiết xuất từ xương gà nhập khẩu từ nhật bản chứa những thành phần dinh dưỡng... 🔹 Có thể dùng để chế biến các món canh, súp, cháo cho bé... 🔹Nước cốt gà có đầy đủ gia vị không cần phải cho thêm gia vị, mỗi lần dùng 2-3 thìa cà fe cho vào nước nấu tuỳ vào lượng nước có thể cho nhiều hoặc ít ———————— 🛵Freeship< 4km (đơn trên 500k) 📦ship cod toàn quốc ☎️hotline: 0966561812 (zalo sỉ) 💁‍♀️ Inbox/dr hoặc📞📞 gọi 0399985813 để chốt đơn lẻ ạ 🧾Hàng luôn có bill đầy đủ 🏠 địa chỉ: số 10 Đặng Tất- Ba Đình-HN #hangnhatnoidia #authentic💯 #japanfood #hangnhatxachtay #mnshop
Xem thêm

(DATE T3/2022) NƯỚC CỐT GÀ HẦM XƯƠNG KAGOME NHẬT BẢN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NƯỚC CỐT GÀ HẦM XƯƠNG KAGOME NHẬT BẢN 🌿Sản phẩm này Must Have - Phải có trong tủ bếp của tất cả các chị em. Ai nấu ăn cũng muốn vị ngọt đậm đà, mà ko phải lợ lợ kiểu mỳ chính, hay băn khoăn về chất lượng như các loại hạt nêm ở nhà. Riêng với sản phẩm cốt xương hầm này, 1 thìa cafe thôi cũng giúp hương vị khi nấu cháo, súp, bún miến ngọt, thơm, dạy mùi Xuất Sắc. K biết nên diễn đạt sao để các bà nội trợ cảm nhận đc. Cứ thử mua và trải nghiệm thôi ai. E mê nhất các sản phẩm của Nhật, vừa an toạn, đảm bảo chất lượng. 🌿Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN 🌿Sản phẩm là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin dùng. Hướng dẫn sử dụng Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà Hướng dẫn bảo quản Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 th
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Nước cốt hầm xương vị gà Kobe bussan Nhật Bản 1Kg Xuất xứ: Nhật Bản Thương hiệu: Kobe Bussan HSD: 5/3/2022 ▶ ƯU ĐIỂM: Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN Sản phẩm là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin dùng. ▶ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Nước xương hầm cô đặc Hiroshi rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. Đặc biệt, Hiroshi rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 tháng). ▶ CÔNG DỤNG: – Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g – Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương – Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. – Bổ sung vitamin A, vitamin E. – Hương vị thơm ngon, dậy mùi kích thích vị giác của bé cho cả gia đình có món soup, cháo ngon miệng. ▶ THÀNH PHẦN : - Làm từ thịt gà, thịt heo, dầu thực vật, gia vị …. - Không chứa chất bảo quản an toàn cho trẻ nhỏ trong gia
Xem thêm

Bột Nước Cốt Gà Hầm Xương Kagome Nhật Bản 1000g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất Xứ: Nhật Bản HSD: 12/2021 Trọng Lượng: 1kg Nước cốt hầm xương gà Kagome Nhật Bản rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì có thành phần từ những nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không chứa phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. Nước cốt hầm xương gà Kagome cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món như hấp, xào, nước dùng món lẩu, … giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà. Nước cốt hầm xương rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi cho các món ăn. Khi sử dụng Kagome sẽ giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm các loại gia vị như mỳ chính hay hạt nêm nữa. Sử dụng dc cho cả gia đình và cho bé từ 10 tháng tuổi Nước cốt hầm xương là dạng nước cốt được nấu từ thịt gà, heo, bò cô đặc hương vị thơm ngon kích thích vị giác đem đến cả nhà món soup, cháo. Là sản phẩm không thể thiếu trong tủ lạnh của các mẹ nội trợ Nhật Bản - Nó là dạng Soup cô đặc - Nước cốt gà Kagome được sử dụng làm gia vị chính, triết xuất từ cốt xương gà ngon ngọt, nêm cho các món ăn, giúp các món ăn thơm ngon hơn, hương vị đậm đà hơn. Với chiết xuất từ cốt xương gà dựa trên công nghệ sản xuất và quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng tại Nhật, giúp bạn nấu những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và thực sự an toàn cho gia đình. Súp chiết xuất từ xương gà Nhật Bản chứa những thành phần dinh dưỡng.. Thành phần : - Làm từ thịt gà, thịt heo, dầu thực vật, gia vị …. - Không chứa chất bảo quản an toàn cho trẻ nhỏ trong gia đình - Hương vị thơm ngon, dậy mùi kích thích vị giác của bé cho cả gia đình có món soup, cháo ngon miệng. LƯU Ý SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA
Xem thêm

Nước Cốt Hầm Xương Cô Đặc Hiroshi Weiba Hộp 1KG Nội Địa Nhật Bản | Nêm Cốt Gà Weiba

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước Cốt Hầm Xương Cô Đặc Hiroshi Weiba 🐷🐷🐷Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản (hay còn gọi là nêm cốt gà ) 🐔🐔🐔 Nước hầm xương cô đặc của Nhật Hiroshi Weiba 1kg là sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, … 📌Công dụng vượt trội của Nước hầm xương cô đặc của Nhật Weiba 👉 Nước xương hầm cô đặc 👉 Hiroshi rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. 👉 Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. 👉 Đặc biệt, Hiroshi rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. 👉 Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g. 👉 Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương. 👉 Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. 📌 Cách sử dụng Nước hầm xương cô đặc của Nhật Hiroshi Weiba 1kg 👉 Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. 👉 Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. 👉 Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, . 📌 Lưu ý khi sử dụng Nước hầm xương cô đặc của Nhật Hiroshi Weiba 1kg 👉 Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp 👉 Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 tháng). HSD: 2021 ( cập nhật thường x
Xem thêm

Bột Nước Cốt Gà Hầm Xương Kagome Nhật Bản 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Xuất Xứ: Nhật Bản Inbox Shop để nhận được thông tin về HSD mới nhất của sản phẩm Trọng Lượng: 500g Nước cốt hầm xương gà Kagome Nhật Bản rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì có thành phần từ những nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không chứa phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. Nước cốt hầm xương gà Kagome cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món như hấp, xào, nước dùng món lẩu, … giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà. Nước cốt hầm xương rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi cho các món ăn. Khi sử dụng Kagome sẽ giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm các loại gia vị như mỳ chính hay hạt nêm nữa. Sử dụng dc cho cả gia đình và cho bé từ 10 tháng tuổi Nước cốt hầm xương là dạng nước cốt được nấu từ thịt gà, heo, bò cô đặc hương vị thơm ngon kích thích vị giác đem đến cả nhà món soup, cháo. Là sản phẩm không thể thiếu trong tủ lạnh của các mẹ nội trợ Nhật Bản - Nó là dạng Soup cô đặc - Nước cốt gà Kagome được sử dụng làm gia vị chính, triết xuất từ cốt xương gà ngon ngọt, nêm cho các món ăn, giúp các món ăn thơm ngon hơn, hương vị đậm đà hơn. Với chiết xuất từ cốt xương gà dựa trên công nghệ sản xuất và quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng tại Nhật, giúp bạn nấu những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và thực sự an toàn cho gia đình. Súp chiết xuất từ xương gà Nhật Bản chứa những thành phần dinh dưỡng.. Thành phần : - Làm từ thịt gà, thịt heo, dầu thực vật, gia vị …. - Không chứa chất bảo quản an toàn cho trẻ nhỏ trong gia đình - Hương vị thơm ngon, dậy mùi kích thích vị giác của bé cho cả gia đình có món soup, cháo ngon miệng. - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương, vitamin A, vitamin
Xem thêm

Nêm nước cốt gà Kobe Bussan Nhật Bản Hộp 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Súp hầm xương gà có dạng bột hòa tan, dễ dàng hòa quyện vào nguyên liệu khi chế biến, giúp rút ngắn thời gian chế biến món ăn. Sản phẩm được sử dụng để nấu súp, lẩu, xào, ướp. Đặc biệt, sản phẩm đã được đóng hộp nhỏ gọn tiện dụng, nắp hộp kín giúp bảo quản súp hầm bên trong được hiệu quả hơn cũng như đem lại sự tiện lợi cho người đầu bếp khi chế biến. ▶ ƯU ĐIỂM: Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... Sản phẩm KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN Sản phẩm là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin dùng. ▶ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Nước xương hầm cô đặc Hiroshi rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mì chính hay hạt nêm nữa. Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe của cả nhà ▶ BẢO QUẢN: Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 tháng). ▶ CÔNG DỤNG: – Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410 kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g – Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương – Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. – Bổ sung vitamin A, vitamin E. – Hương vị thơm ngon, dậy mùi kích thích vị giác của bé cho cả gia đình có món súp, cháo ngon miệng. ▶ THÀNH PHẦN : - Làm từ thịt gà, thịt heo, dầu thực vật, gia vị …. - Không chứa chất bảo quản an toàn cho trẻ nhỏ trong gia đình ▶HSD: Năm 2022 #suphamxuong #sup #xuong #kobebussan #suphamxuongkobebussan #supkobebussan #supnhat
Xem thêm

[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Nước Cốt Xương Hầm Hiroshi Nhật Bản [HSD T8/2023]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt xương hầm Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. Nước cốt xương hầm được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. Tại sao nên sử dụng nước cốt xương hầm Nhật Bản? - Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... - Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp - Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương - Bổ sung vitamin A, vitamin E - Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn Thành phầm của nước cốt xương hầm Nhật Bản - Triết xuất xương, thịt gà - Triết xuất từ rau - Muối ăn - Dầu động, thực vật - Đường - Sữa bò - Gia vị (axit amin) Cách sử dụng nước cốt xương hầmNhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc Cách bảo quản nước cốt xương hầm Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp - nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và
Xem thêm

Nêm nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản [DATE 10/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nêm nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. Nước cốt gà Kagome được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản? - Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... - Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp - Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương - Bổ sung vitamin A, vitamin E - Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn Thành phầm của nước cốt gà Kagome Nhật Bản - Triết xuất xương, thịt gà - Triết xuất từ rau - Muối ăn - Dầu động, thực vật - Đường - Sữa bò - Gia vị (axit amin) Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp - Nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và 1kg. THIÊN ĐƯỜNG HÀNG NHẬT - CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG 096.779
Xem thêm

Nước Cốt Xương Hầm Hiroshi Nhật Bản [HSD T1/2023]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. Nước cốt gà Kagome được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản? - Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... - Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp - Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương - Bổ sung vitamin A, vitamin E - Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn Thành phầm của nước cốt gà Kagome Nhật Bản - Triết xuất xương, thịt gà - Triết xuất từ rau - Muối ăn - Dầu động, thực vật - Đường - Sữa bò - Gia vị (axit amin) Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc. Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp - nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và 1kg. YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline: 0969300024 #nước_cốt_hầm_xương #nêm_cốt_xương_hầm #cố
Xem thêm

Nêm Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi 1Kg Từ Thịt Gà Heo Và Rau Củ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nước Cốt Xương Hầm Hiroshi Từ Thịt Gà Heo Và Rau Củ 1kg Nhật Bản Thái Hà Shop Luôn cam kết hàng đúng chuẩn Nhật Bản Xuất Xứ : Nhật Bản Mã sản phẩm :4965078102116 * MÔ TẢ SẢN PHẨM : Nước hầm xương cô đặc Weipar Nhật Bản được dùng để tạo nên hương thơm và vị ngon ngọt cho các món ăn khác nhau, từ món canh, món xào, nước soup, cháo…. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN Sản phẩm là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin dùng. Cách dùng: . Nước xương hầm cô đặc Hiroshi rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. * THÀNH PHẦN : Nước hầm từ xương và thịt gà, lợn và các loại rau củ. Không chứa chất bảo quản. * CÔNG DỤNG : – Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g – Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương – Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. – Bổ sung vitamin A, vitamin E. * HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. - Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. - Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà Bảo quản Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 t
Xem thêm

Nước cốt gà hầm xương kagome Nhật Bản loại 1kg (date inbox)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. Nước cốt gà Kagome được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản? - Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... - Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp - Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương - Bổ sung vitamin A, vitamin E - Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn Thành phầm của nước cốt gà Kagome Nhật Bản - Triết xuất xương, thịt gà. - Triết xuất từ rau. - Muối ăn. - Dầu động, thực vật. - Đường. - Sữa bò - Gia vị (axit amin) Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp Chú ý: nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và 1kg. Tại shop nhà KOI chỉ bán loại 1kg với giá chỉ nhỉnh hơn loại 500gr một chút so với thị trường (30 - 50k) giúp mẹ tiết kiệm hơn rất nhiều. Date
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. Nước cốt gà Kagome được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản? - Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... - Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp - Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương - Bổ sung vitamin A, vitamin E - Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn Thành phầm của nước cốt gà Kagome Nhật Bản - Triết xuất xương, thịt gà. - Triết xuất từ rau. - Muối ăn. - Dầu động, thực vật. - Đường. - Sữa bò - Gia vị (axit amin) Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp Chú ý: nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và 1kg. Tại shop nhà KOI chỉ bán loại 1kg với giá chỉ nhỉnh hơn loại 500gr một chút so với thị trường (30 - 50k) giúp mẹ tiết kiệm hơn rất nhiều. date 5
Xem thêm

Nêm nước cốt gà Kagome Nhật Bản hộp 01kg (date mới liên tục)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nêm nước cốt gà Kagome Nhật Bản Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. Nước cốt gà Kagome được chiết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản? - Chiết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... - Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình. - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp. - Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương. - Bổ sung vitamin A, vitamin E. - Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn Thành phần của nước cốt gà Kagome Nhật Bản - Chiết xuất xương, thịt gà. - Chiết xuất từ rau. - Muối ăn. - Dầu động, thực vật. - Đường. - Sữa bò - Gia vị (axit amin) Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở
Xem thêm

Nước cốt dâu tằm L'angfarm chai 250ml Được chế biến từ trái cây tươi ngon.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nước cốt dâu tằm, 250ml, chai Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: Nước cốt dâu tằm, 250ml, chai Thương hiệu: L'angfarm - Đặc Sản Đà Lạt Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 250 ml, 300ml Hạn sử dụng: 12 tháng Thành phần: Trái Dâu Tằm 60%, Đường Tinh Luyện, Acid Ascorbic, Acid Citric, Natri Benzoate Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Đậy kín nắp chai khi không sử dụng Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm thức uống giải khát. Pha với nước theo tỉ lệ 1:2 - 1:3. Ngon hơn khi uống với đá Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng biến màu, mùi vị lạ #langfarm #l'angfarm #dacsandalat #hoaquasay #traicaysay #keodeo #tratuiloc #caphe #dalat #dautay #mecay #nuoccotdautay #nuoccotdautam #nuocc
Xem thêm

NƯỚC HẦM XƯƠNG GÀ HIROSHI CÔ ĐẶC CỦA NHẬT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Cách sử dụng nước cốt xương hầmNhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc Cách bảo quản nước cốt xương hầm Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp - nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và 1kg. Hạn sử dụng :18/3
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước cốt gà dùng cho nấu ăn Dùng để nêm nước canh cho các món Nước cốt gà đậm đặc thơm ngon Loại chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn Nhập khẩu từ Trung
Xem thêm

nước cốt gà nhật

nước cốt gà nhật
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.