Huỳnh Gia Khánh
Huỳnh Gia Khánh Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Màu nước làm slime - Nguyên liệu làm slime
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Gói nguyên liệu dưỡng nhan 15g cho 1 lần nấu 2-3 bát chè
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
chè sương sáo hạt é: các loại nguyên liệu cho món chè sương sáo
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 nguyên liệu làm bánh nhất hương

#TOP 1

Màu nước làm slime - Nguyên liệu làm slime

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Combo 1 bộ 5 chai màu nước như hình Bên mình còn có rất nhiều nguyên liệu và combo nguyên liệu để làm slime rất tiết kiệm nhé Các bạn bấm vào shop mình để xem thêm nha ^^ #maunuoc #mauthu
Xem thêm
#TOP 2

Gói nguyên liệu dưỡng nhan 15g cho 1 lần nấu 2-3 bát chè

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

#cheduongnhan Sét nguyên liệu 15g cho 1 lần nấu, mỗi lần đc 3-4 bát tuỳ độ đặc loãng Nguyên liệu đều được chia nhỏ từ các hộp hàng của hãng nên rất đảm bảo chất lượng. Các mẹ hoàn toàn có thể trên tâm mua sắm tại shop Sét gồm: 👉2g tuyết yến 👉10g nhựa đào 👉3g bồ Mễ 🔥chè dưỡng nhan với các thành phần từ thiên nhiên, thuần thực vật có tác dụng to lớn đối với sức khỏe nhất là với chị em phụ nữ 🔥tuần nên dùng 2-3 lần để đạt hiệu quả chăm sóc sức khỏe tối đa 🔥ko dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 3 tuổi và người yếu bụng 🔥cách nấu: ✔️tuyết yến nhựa đào ngâm riêng, ngâm từ 15-24 giờ, khi ngâm đổ thật nhiều nước vì nguyên liệu rất nở, trời nóng nên để hộp ngâm vào ngăn mát tủ lạnh. Bồ Mễ rửa sạch ngâm 2 tiếng ✔️sau khi ngâm xong thì đem nguyên liệu rửa lại nhiều lần cho sạch tạp chất ✔️đổ 700ml nước vào nồi, cho đường phèn theo khẩu vị, cho táo đỏ cắt lát hoặc nguyên quả khía xung quanh vào, cho nhựa đào, bồ Mễ vào đun sôi nhỏ lửa 10 phút, tiếp đó cho tuyết yến vào đun sôi thêm 3 phút,tắt bếp cho kỷ tử vào khuấy đều đậy vùng lại 10 phút là Oki. Tuyết yến ko nên đun quá lâu sẽ tan hết ✔️khi nấu nếu thấy đặc quá có thể thêm nước nêm đường cho vừa ăn ✔️món chè sẽ thơm ngon hơn khi nấu cùng táo đỏ, mn ko thích ăn đường thì có thể tăng lượng táo đỏ và long nhãn lên để tạo vị ngọt ✔️chè có thể ăn nóng hoặc ngon hơn khi ăn lạnh 👉trên đây là cthuc chung của chè dưỡng nhan, ngoài ra cm có thể mix thêm long nhãn, hạt chia, hạt sen, nấm tuyết để món chè thêm phần bổ dưỡng, thêm lá dứa cho thơm Hạn dùng 1 năm kee từ ngày đón
Xem thêm
#TOP 3

chè sương sáo hạt é: các loại nguyên liệu cho món chè sương sáo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

món chè sương sáo hạt é món ăn Việt Nam truyền thống. là món chè ngon, bổ dưỡng. món chè sướng sáo hạt é thường có: sương sáo đen, sương sáo trắng hoặc sương sa, hạt é, hạt lựu, mủ gòn ngâm nở, nước đường thắng kẹo, nước cốt dừa tươi. ---------------------- Shop sẽ chỉ dẫn cho quý vị khách nấu món chè này nha! 100g mủ gòn khô + 50g hạt é + 500g đường cát + 1 gói sương sáo đen + 1 gói sương sáo trắng + 1 nhánh gừng nhỏ. >> cho 10 người ăn (10 - 15 ly chè) + mủ gòn đem ngâm nở 1 ngày, ngâm nhiều nước, đem xả sạch, vẫn ngâm trong nước đến lúc ăn. + bột sương sáo đen, sương sáo trắng mỗi gói như vậy đem hòa tan trong 800ml đến 1 lít nước, khuấy đều, để 10 phút. sau đó nấu với lửa riu riu, khuấy liên tục cho đến khi thấy đặc sánh lại thì tắt bếp, đổ vào khuôn. lúc nguội thạch sẽ động lại, cắt thành cục. thạch ngon là thạch mịn, mềm nhưng không bể, có độ đàn hồi. + hạt é đem ngâm với nước cho nở, khuấy lên cho nở đều, ngâm nhiều nước. + nấu 500g đường với 3 chén nước, đun sôi 5 phút, đập dập gừng bỏ vào cho thơm. + vắt nước cốt dừa tươi để thêm vào cho ngon, ko cần nấu, ko cần đánh bột cho sệt. + múc ra ly, thêm đá lạnh vào là ăn ngay. ------------------- shop bán các nguyên liệu chất lượng tốt, bản thân shop đã nấu ăn nhiều lần, nên các bạn cứ yên tâm ạ! xuất xứ: 100% từ Việt Nam. hạt é hiệu Ái Ngân/Thiên long bột làm thạch sương sáo hiệu Thuận Phát Hạn sử dụng: 12 tháng (xem trên ba
Xem thêm
#TOP 4

[Combo đủ loại] Bột Nguyên liệu hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Sp là gói nhỏ shop táach ra từ gói nguyeen đựng trong túi ziip cho bé dùng thử Date mới liên tục 🌱 Bột mì hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần (date 11/2021) 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- (date11/2021) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 9/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - (date 02/2022) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - (2022) 🌱Yến mạch hữu cơ Bod Red Mill: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. (date: 1/2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác) (date 2022) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ (date 8/2022) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) (9/2022) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết): (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 9/2022) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) (date 06/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. (Date 5/2021) 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng. (10/2
Xem thêm
#TOP 5

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm
#TOP 6

[RẺ VÔ ĐỐI] Nguyên liệu làm bánh hương Rum 700ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

hạn dùng vô thời hạn chuyên dụng trong socola, chocolate, tiramisu, bông lan, thạch Xuất xứ: mexico chai 700ml t2-t7: 9h-19h chủ nhật: nghỉ 0911.639.618 https://www.facebook.com/abyshop2303/ - Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. - 100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm - Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “CS đổi hàng” - Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại cửa hàng CS ĐỔI HÀNG: - Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) - Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng - Với hàng đổi phát sinh lỗi từ cửa hàng. Quý khách được miễn cước vận chuyển. - Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. - Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ lại, chúng tớ sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên bằng cách đánh giá 5* nhé! SIÊU KHUYẾN MÃI: Hiện đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ nhé các tìn
Xem thêm
#TOP 7

Lá Giang Khô đặc sản Tây Ninh 100g-200g nguyên liệu nấu thơm lừng (thu hái từ rừng tự nhiên)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá giang là một giống dây leo, gần như mọc dại, có nhiều ở rừng, gò, bờ ao… Người nhà quê quan niệm lá giang là một loại rau ăn mát, có nhiều vitamin mà chủ yếu là vitamin C. Các món ăn chế biến từ lá giang rất dễ nấu, nấu rất đơn giản, không cầu kỳ, không cần nhiều gia vị ướp, và đặc biệt là ngon! Vị chua của lá giang thanh, dịu, không gắt như me hay sấu… Ở nhà quê, vào mùa hè, chỉ cần ít cá rô bắt ở ngoài đồng cùng với nắm lá giang là có được bữa cơm trưa ngon lành! #Lá giang nấu với cá Một điều có thể khẳng định là lá giang nấu với cá gì cũng ngon. Lá giang làm tôn mùi đặc trưng riêng của cá. Nếu cá biển có cá giò nấu với lá giang rất ngon thì nước ngọt có cá rô phi nấu với lá giang cũng… “tám lạng nửa cân”! Cá giò thịt trắng, dai, nấu với lá giang ăn đậm đà, dậy mùi thơm của con cá và của rau. Ngoài cá giò, có thể nấu lá giang với cá cơm, cá nục… cho bữa cơm gia đình. Cái hay của món cá nấu lá giang là chính vị chua của lá giang sẽ bổ trợ cho cá có vị ngon đặc biệt. Con cá cơm hay cá nục nấu lá giang sẽ có vị chua thảng qua đầu lưỡi, càng ngon hơn khi chấm phớt xíu mắm nguyên chất có dằm ớt xiêm thật cay. Ở các nhà hàng, có những loại cá nấu với lá giang làm nên thương hiệu vừa cho cá vừa cho lá giang như: chạch, lươn hay cá kèo… trong các món lẩu mà thật ra cũng chỉ là một dạng của nấu chua. Lá giang có thể nấu riêng (nồi canh chua chỉ có lá giang), nhưng cũng có thể là một trong những loại rau tạo thêm vị chua cho nồi canh có đủ các loại rau gia vị như thơm, cà chua, me, giá, bắp chuối, bạc hà, ngổ, hành… Lúc này tất nhiên vai trò của lá giang sẽ không còn chủ đạo, nhưng sẽ tạo được vị chua thanh thanh dễ chịu. #Gà lá giang Cái “dễ tính” của lá giang là nấu với thịt gì cũng ngon. Lá giang có thể nấu với tôm, thịt heo, thịt bò và cả thịt thỏ, tuy nhiên, đặc biệt nhất, làm nên thương hiệu cho lá giang chỉ có thịt gà. Tất nhiên, gà nhà quê nuôi thả, thịt sẽ ngon hơn rất nhiều so với gà công nghiệp, tuy nhiên không vì thế mà lá giang lại kén chọn gà. Món gà lá giang là món dễ nấu, thậm chí một người nấu vụng cũng có thể làm “nên hình nên dáng” cho tô canh. Gà làm sạch, chặt miếng vừa, không to quá như nấu lagu hay cà ri nhưng cũng không nhỏ quá như kho. Thịt gà để ráo, ướp gia vị (không ướp cũng được). Bắc nồi không lên bếp, chờ nóng, cho tí dầu vào, rồi đập dập ít tỏi khử (có người thích khử nhiều tỏi cho dậy mùi thơm), sau đó cho gà vào đảo đều đến khi những miếng thịt săn lại mới đổ nước vào nồi. Lượng nước phải cân đối với thịt sao cho nước ngọt, vừa ăn và khi múc ra tô cũng vừa đúng… tỉ lệ “bốn sáu”! Nước sôi, vò hơi nát lá giang bỏ vào, chỉ cần sôi một lượt là bắc xuống, từ từ chất chua của lá giang sẽ tiết ra Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng kể t
Xem thêm
#TOP 8

Nguyên Liệu Làm Bánh Pizza

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên Liệu Làm Bánh Pizza Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 6 tháng >> Pizza được mệnh danh là món bánh “thần thánh” làm tan chảy trái tim của biết bao người sành ăn. COMBO BAO GỒM: - Thanh cua 150g và 216g - Tương Cà Chai 300g O Food - 10 Gói Tương Cà Chua 10g - Xúc xích real 59k - Đế Bánh Pizza 20cm #pizza #pizzangon #cachlambanhpizza #nguyenlieulambanhpizza #doanvat #phomaimozza #tha
Xem thêm
#TOP 9

NGUYÊN LIỆU LÀM KIMBAP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc - Thanh cua 150g -Xúc xích/hem cuộn cơm 100g - Mành tre cuộn cơm - Rong biển cuộn cơm 10 lá - Rong biển cuộn cơm 4 lá - Dầu mè 55ml -Dấm táo 250ml -Sốt mayonise 300g Cách làm: Xúc xích, trứng rán lên, dưa chuột,cà rốt luộc qua, tất cả thái sợi, thanh cua hoặc hem/xúc xích cuộn cơm hấp hoặc quay lại trong lò vi sóng Cơm có thể cho dầu mè,ít muối+ ít đường sẽ ngon hơn Trải mành tre ra mặt bàn(mặt phẳng), cho cơm vào 2/3 rong biển, tiếp tục cho trứng,xúc xích,cà rốt,dưa chuột,chà bông, thanh cua, xúc xích vào Rồi cuộn vào. Cuộn chặt vừa,đừng để lỏng khi cắt nhân sẽ rơi ra. Cuộn xong lăn đi lăn lại vài lần cho chặt Bật mí với bạn là cuộn xong thoa 1 lớp dầu mè lên tay rồi thoa đều lên thanh cơm sẽ dễ cắt và kimbap sẽ thơm, rất ngon ạ Cắt khoanh tròn là xong ạ Có thể chấm cùng tương ớt, sốt mayonise Chúc bạn thành công #nguyenlieulamkimbap #comcuon #rongbiencuoncom #daume #rongbien #thanhcua #ma
Xem thêm
#TOP 10

Nguyên Liệu Làm Bánh tiramisu Rượu Rum 100ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Rhum là có nguồn gốc từ Châu Á, sau đó “đặt chân” sang các nước phương Tây. Rượu được chưng cất từ nước cốt mía, siro mía, mật mía, khi chưng cất hoàn chỉnh sẽ trải qua thời gian ủ trong thùng gỗ đến khi đủ độ chín. Rhum Là dòng pha chế được chuộng nhiều nhất trong việc dùng để pha chế cocktail, mang đến những hương vị rất độc đáo chinh phục người yêu rượu. Ngoài ra rượu Rhum ngon hoàn toàn có thể uống trực tiếp, pha với nước cốt trái cây,…tùy vào khẩu vị và sở thích của từng người. Và một công dụng không thể thiếu của Rhum mà các bạn yêu bánh không nên bỏ qua, đó chính là tạo mùi thơm đặc trưng cho món bánh ngọt tráng miệng vị cà phê rất nổi tiếng của nước Ý – bánh Tira
Xem thêm
#TOP 11

ĐẾ BÁNH PIZZA /NGUYÊN LIỆU PIZZA- CHỈ GIAO SÀI GÒN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

ĐẾ BÁNH PIZZA Hạn sử dụng: 30 ngày Xuất xứ: Việt Nam Đế bánh pizza 3 size 12cm 16 hoặc 17cm 20 cm Shop có bán kèm phô mai mozzarella, tuơng cà, xúc xích, thịt xông khói quý khách xem thêm và đặt kèm trong sản phẩm của shop nhé #pizza #banhpizza #debanh
Xem thêm
#TOP 12

Nguyên liệu làm kẹo nougat

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Công dụng: làm kẹo nougat, trang trí bánh gato, socola, ăn kèm sữa chua, granola - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh sáng trực tiếp. Buộc kín sau khi sử dụng để sản phẩm không bị ỉu. HSD: 10.2021 —————————————
Xem thêm
#TOP 13

Nguyên liệu làm thạch, sương sáo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop xin giới thiệu nguyên liệu các nấu các loại thạch thường hay dùng: Sương sáo đen Thuận Phát gói 50g Sương sáo trắng Thuận Phát gói 50g Rau câu dẻo Hiệp Long gói 12g Rau câu giòn Hoàng Yến gói 25g Chi tiết sản phẩm, thành phần: [xem trên bao bì]. Xuất xứ Việt Nam Hạn sử dụng: trên 1 năm [xem trên bao bì] Sử dụng cho món chè sương sa hột lựu, chè sương sáo, chè trái cây, chè thái, chè thập cẩm, trà
Xem thêm
#TOP 14

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 15

(TỰ CHỌN) nguyên liệu làm kẹo nougat( 30 món)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GỬI CÁC CHỊ YÊU QUÝ để đáp ứng nhu cầu của các chị em. chị thích làm ít ngọt, chị làm kẹo ăn kiêng hay đơn giản nhà c có các loại hạt sẵn trong bếp rồi gian hàng này sẽ dành cho các chị thoải mái lựa chọn nguyên liệu làm kẹo nogat tự ch
Xem thêm
#TOP 16

[HÀNG CHUẨN] Rau tiến vua - Rau cần biển khô loại 1 đóng gói 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Rau tiến vua cái tên mỹ miều được nhiều người liên tưởng đến loại rau chuyên dùng để tiến lên vua. Nhưng giờ đây nó đã trở thành một loại thực phẩm quen thuộc của các bà nội trợ. Dùng rau tiến vua tươi hoặc dùng loại rau tiến vua muối chua đều ngon. Rau tiến vua còn gọi là rau cần biển hay rau cần khô, thường mọc ở vùng ven biển. Loại rau này thì khó thích ứng với nước ngọt. Rau tiến vua có thân lá đôi. Tức là lá và thân là một và luôn chỉ có hai nhánh, có hình như một loại rễ củ. Thân lá rau tiến vua mềm nhưng dai, có kích cỡ thường bằng ngón tay út hoặc có thể to hơn. Nguồn gốc/xuất xứ: TQ Hạn sử dụng: 12 tháng Khối lượng tịnh: 500g #rau_tiến_vua #rau_tiến_vu
Xem thêm
#TOP 17

Trân châu nấu nhanh Cotra (1kg) thơm ngon, ăn mềm, dai chuẩn Đài Loan - Nguyên liệu phan trà sữa hảo hạng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👑 Chuyên cung cấp các dòng bột rau củ hữu cơ, nguyên liệu trà sữa và các loại thức uống 👑 👉 Với sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, mong muốn được phục vụ tất cả các nhu cầu của KH 👉 Với đội ngũ vận hành chuyên nghiệp đơn hàng của bạn luôn được xử lý nhanh chóng và đóng gói cẩn thận. Tư vấn nhiệt tình khách hàng có thể xem thông qua ở phần đánh giá ✅Trân châu Caramel là topping không thể thiếu trong món trà sữa ✅Hạt trân châu có dạng viên tròn, kích cỡ bằng trân châu Đài Loan, được làm từ tinh bột sắn. Sau khi luộc xong trân châu có màu đen tự nhiên, dẻo, dai, thơm mùi caramel ✅Độ dẻo, độ dai và mùi thơm đặc trưng nên được các chủ quán có đầu tư lựa chọn, khoảng 71% các quán đang sử dụng dòng trân châu này ✅Trân châu Caramel Cotra có hương vị thơm ngon, màu sắc tươi sáng Sản phẩm của công ty SX-TM Cricket. Sản xuất tại chi nhánh công ty TNHH thực phẩm Đại Địa theo công nghệ chuẩn Đài Loan 💥💥Phương pháp chế biến trân châu 1. Tỉ lệ của Trân châu và nước là 1:10 ĐUN SÔI NƯỚC nhé sau đó cho trân châu vào và khuấy đều cho đến khi trân châu nổi lên hoàn toàn 2. Đậy nắp lại nấu lửa vừa 20 phút sau đó hầm 10 phút rồi lấy ra (không cần dùng nước rửa), cuối cùng thêm vào 30% đường dựa trên khối lượng trân châu quậy tan đều và sử dụng. 3. Chú ý: Nấu và hầm càng lâu trân châu càng mềm 👉 Bảo quản: nơi khô ráo , mát mẽ ,tránh ánh nắng mặt trời . 👉 Quy cách đóng gói : Túi 1kg 👉 HSD: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ✍ Cam kết mang đến các dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng ➡️ Mọi thắc mắc về sản phẩm hay chất lượng dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ qua mục "CHAT" để được hỗ trợ nhanh nhất. ☎️ Đối với những khách hàng muốn đặt sỉ vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0985.587.209 #nguyenlieutrasua #nguyenlieuphache #nguyênliệutràsữa #nguyênliệuphachế #cotra#tranchau#tranchaucotra#tranchaunaunhanh #caramel#tranchaungon #trasua #nguyenlieu #nautranchau #trasuatranchau #trasuatranchauduon
Xem thêm
#TOP 18

NGUYÊN LIỆU LÀM MÌ CAY

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

NGUYÊN LIỆU LÀM MÌ CAY Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Việt Nam Link sản phẩm gồm các sản phẩm - 1 gói sốt mì cay - 1 gói mì không gia vị - 150g thanh cua Hàn Quốc Một gói sốt gia vị dùng cho 400ml - 450ml nước. - Cho mì, rau, các loại viên thả lẩu tùy theo sở thích vào nồi nấu cùng 1 lúc. - Đun sôi nấu trong 4 phút, bạn đã có tô mì cay chuẩn vị Hàn Quốc. Shop cung cấp đầy đủ nguyên liệu các loại viên thả lẩu, nguyên liệu nấu mì cay HQ, miến trộn, Liên hệ trực tiếp qua SĐT : 0373105037 #micayhanquoc #vienthalau #hangdonglanh #micayhanquoc7cap
Xem thêm
#TOP 19

SET SƯƠNG SÁO HẠT CHIA NẤU 25 - 30 CHÉN - BẾP CHÈ THÁI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bát #𝑺𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈_𝑺𝒂́𝒐 mát lạnh có phải là mát lòng mát dạ không nè 😘😘😘 🤩🤩🤩 Ngoài SET #Sương_Sáo_Hạt_CHia nhà em, các chị hoàn toàn có thể sử dụng #túi nguyên liệu sương sáo cho hàng ngàn món tráng miệng "siêu ngon lành" như topping trà sữa , thạch ăn kèm các món chè, kết hợp với Tàu hủ Trân Châu ,... 😉 Mời chị em nghía qua hàng loạt món ăn ngon cùng sương sáo bên dưới nè ♨️♨️👏👏 Các hàng quán trà sữa/sữa tươi dành cho giới trẻ cũng bắt đầu sử dụng #Thạch sương sáo cho các thức uống của họ bởi sự dai ngon - bắt vị của nó. 🎾🎾🎾 ☕️Sương Sáo mát lành vừa có tính mát, hạ huyết áp, trị cảm mạo, đau khớp,... Lại còn có thêm #Hạt_chia siêu bổ dưỡng nhà #Bếp thì đúng là tuyệt vời 💦💦 ==> Là món ăn được lòng rất nhiều người và lại tốt cho sức khỏe nhất là với #phụ_nữ và #các_em_nhỏ 👶👧 🔶🔶 #Bếp gửi hàng đầy đủ các thành phần và nguyên liệu cho chị em bao gồm: + 2 túi bột sương_sáo đặc biệt ☕️☕️ + 3 túi hạt chia #úc + 1 túi nước cốt dừa hòa tan + 1 túi đường phèn 😍😍 SET LỚN : Nấu tầm 25 -30 chén . Bếp gửi kèm công thức nấu vô cùng đơn giản đến tay của các chị đẹp khi đặt hàng. ❌❌❌ BẾP CHÈ THÁI cam kết mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại BẾP . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. #suongsao #sươngsáo #sươngsáohạtchia #hạtchia #chiaseeds #chè #bepcheThai #yeubep #yêubếp #cáchthựchiện #thuchien #t
Xem thêm
#TOP 20

Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh THÔNG TIN SẢN PHẨM: Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh - Hương vani Rayner's 28ml hay còn gọi là tinh dầu vani (vanilla aroma) là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Hương vani Rayner's có mùi thơm đặc trưng, dễ chịu và gây ấn tượng mạnh về khẩu vị cho người ăn bánh. Những ai đã ăn bánh có vani sẽ ghi nhớ mùi vị này. - Hương vani Rayner's 28ml thường dùng trong rất nhiều trong cốt bánh gato, và các loại bánh lạnh như panna cotta, nhân kem su, tiramisu, mousse, hoặc nhân tiramisu của bánh trung thu hiện đại. Bạn cũng có thể dùng hương vani để làm kem. - Bảo quản tinh dầu vani ở nhiệt độ phòng. Đậy kỹ sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Lượng sử dụng trong công thức là 1 muỗng cafe cho 1 ký, tỉ lệ khoảng 5ml cho 1000ml hỗn hợp. Vani nước mùi nhẹ hơn vani bột và thường không bị đắng khi nấu ở nhiệt độ cao. - Hạn Sử Dụng:Tháng 08/2022 MAY SHOP CAM KẾT: - Các sản phẩm đều ảnh chụp thật nên khi nhận hàng sẽ giống 100% - Các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng dài - Giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng - Miễn phí đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh #huongvani #vani #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm
Xem thêm
#TOP 21

Nguyên liệu nấu chè thập Cẩm 5-7 cốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Tách lẻ gói nhỏ khoảng 50g/ gói Bột cục tạo độ sánh cho chè Tất cả nguyên liệu đều mới nhất , đảm bảo vệ sinh Và luôn mới nhất ạ 09189
Xem thêm
#TOP 22

Bánh Biscotti Ăn Kiêng Mix 3 Vị - Vani, Chocolate, Matcha BẾP CHÈ THÁI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🥨 Bánh BISCOTTI - ĂN VẶT THẢ GA - KHÔNG LO SỢ BÉO 🥨 🥨 Biscotti = Bột nguyên cám ➕ Mật ong nguyên chất ➕ Hạt hạnh nhân ➕ Nho khô 🍇 🧇 KHÔNG ĐƯỜNG- KHÔNG CHẤT BÉO. BÁNH BISCOTTI Dạ bánh ăn kiên biscotti có 3 vị : vani, socola và matcha. Anh/chị có thể mua riêng từng vị hoặc mix cả 3 vị với nhau ạ ! - Set 250 gram ( tầm 45 lát ) giá 150k chị nha - Set 500 gram giá 255k chị nè Bánh có vị thơm xốp mềm. Nguyên liệu chính bao gồm nguyên cám và các loại hạt dinh dưỡng( hạt nhân, hạt điều, hạt nho,...). Có thể hoàn toàn thay thế cho bữa ăn đầy đủ giá trị dinh dưỡng Một loại bánh #ăn_kiêng_hiệu_quả 🚨Bếp muốn mang đến một loại thức ăn sạch, giàu chất dinh dưỡng tạo lối sống lành mạnh cho người Việt Nam. 🍀 Với thành phần chính từ bột nguyên cám có quá trình sản xuất bột mì nguyên cám tối ưu hoá việc sử dụng “cả” hạt lúa mì. Vì vậy nó chứa trong mình nhiều chất dinh dưỡng từ đạm, các vitamins đến một số khoáng chất khác và không bị hấp thụ quá nhiều calories. 🍀 Bánh được kết hợp với các loại hạt dinh dưỡng như: hạnh nhân, hạt điều đều là các hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp việc giảm cân hiệu quả như chất xơ, protein, chất chống oxy hoá hoàn toàn tốt cho mọi lứa tuổi. 🍀 Biscotti nhà bếp không sử dụng đường kính, mà tạo ngọt bằng hoa quả sấy tự nhiên như nho và một lượng nhỏ mật ong chuẩn món ăn sạch và tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt nhất Biscotti không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo được sức khoẻ cho tất cả mợi người. 🍪 Đặc điểm giòn, thơm của 3 hương vị chính : Matcha, Chocolate, Vani giúp dễ ăn và nhớ lâu hơn. Bởi các đặc điểm trên nên Biscotti giúp giảm cân rất tốt, hạn chế calo vào cơ thể, ăn ít no lâu, bổ sung bữa ăn phụ và bữa trước tập rất tốt. Tính chất nhỏ gọn nên chúng ta có thể mang theo khi đi du lịch đi làm, bổ sung mọi lúc mọi nơi khi bạn thấy đói 🥰 có bánh Biscotti, không lo lắng về vòng 2 của bạn ================= 𝕭𝖊̂́𝖕 𝕮𝖍𝖊̀ 𝕿𝖍𝖆́𝖎 mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu tự nhiên , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại BẾP . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. #bánhbiscotti #ngũcốc #ngũcốcgranola #granola #dinh
Xem thêm
#TOP 23

Lọ nhựa bánh,nguyên liệu nấu ăn, làm bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lọ nhựa màu trắng trong, có nắp lót xong mới đến nắp nhựa đên ngoài nên rất chắc chắn, kín miệng, đựng được cả chất lỏng Chia làm 3 phân loại là lọ đựng 100ml,150ml và 200ml Kích thước lọ 100ml là 10*6cm kích thước lọ 150ml là15*6cm Kích thước lọ 200ml là 20*6cm ✔ Shop cam kết hàng đúng như mô tả ( 1 số sản phẩm có video đính kèm ) ✔ƯU ĐIỂM : 💥 Hủ nhựa pet cao cấp trong suốt là 1 trong những sản phẩm hot nhất hiện nay về độ bền, chất lượng cũng như độ an toàn và tiện dụng. 💥 Hủ nhựa được thiết kế đơn giản, nắp đậy chắc chắn, thân bình chịu được va chạm cao. 💥 Hủ PET được dùng bảo quản thực phẩm khô, gia vị, bánh cookies, bánh tráng trộn, khô gà... 💥 Hoàn toàn thích hợp đối với các bạn bán online, các cửa hàng thực phẩm ăn vặt cho dân văn phòng, khách hàng yêu chuộng phong cách takeaway cho lối sống năng động và hiện đại #chainhựagiásỉ #chaiđựngchèdưỡngnhan #chainhựa100ml #chainhựa50ml #chainhựarổrộng330ml #hủnhựanắpnhôm Cần tư vấn nhanh gọi 036907
Xem thêm
#TOP 24

Tự chọn nguyên liệu làm kẹo Nougat

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tự chọn nguyên liệu làm kẹo Nougat theo ý mình thích nhé khách iuuuu Hạt bí Hạnh nhân Óc chó Marshmallow Hạt dẻ cười Hạt hướng dương đã tách vỏ Kiwi Mơ khô Giấy gói kẹo Sữa bột nguyên kem
Xem thêm
#TOP 25

Nguyên liệu làm kimbap

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Nguyên liệu làm kimbap Xuất xứ: Hàn Quốc hạn sử dụng: 6 tháng bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, ngăn đông tủ lạnh Link sản phẩm bao gôm : - 150g thanh cua - rong biển 10 lá - mành tre - 100g thịt cuộn kimbap - 100g củ cải sợi HQ - 500g gạo Nhật - 50g mè rang THỊT CUỘN KIMBAP SHOP CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN, KHÁCH Ở TỈNH THÔNG CẢM GIÚP SHOP Nguyên liệu cần chuẩn bị - 300g gạo Nhật ngon - 1 gói rong biển - 5 quả trứng gà - 100g củ cải sợi HQ - 1 quả dưa chuột - 3 cây xúc xích, thịt cuộn kimbap - Rau cải bó xôi - Mè rang Cách làm kimbap Hàn Quốc Bước 1: Sơ chế nguyên liệu - Gạo đem vo sạch,nấu chín. Sau khi cơm chín thì bạn múc ra bát tô trộn đều cùng giấm, đường, muối, dầu mè để cơm ngấm vị. - Dưa chuột đem rửa sạch, cắt thành thanh nhỏ dài. - Cà rốt gọt bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành thanh nhỏ dài rồi cho vào nồi chần qua. - Xúc xích, hem cuộn đem rán chín rồi cắt thành thanh nhỏ dài. - Cải bó xôi đem rửa sạch, cho vào nồi luộc chín, vớt ra, để ráo nước. - Trứng đập ra bát, thêm một chút nước mắm và mì chính vào cho đậm vị, đem rán chín thành từng lớp mỏng rồi cách thành miếng nhỏ dài. Bước 2: Cuộn kimbap Hàn Quốc Đặt mành tre lên mâm hoặc bàn rồi trải lá rong biển lên trên. Rải cơm đều lên mặt lá rong biển rồi cho các nguyên liệu dưa chuột, cà rốt, xúc xích, trứng, củ cải sợi, hem cuộn, rau cải bó xôi lên. Dùng tay cuộn lá rong biển lại bằng cách cầm vào mành tre cuốn tròn lại là được. Để cơm cuộn Hàn Quốc nhìn đẹp và dễ cắt hơn thì khi cuộn bạn cần chú ý làm chặt tay nhé. Bước 3: Trình bày và thưởng thức Sau khi đã cuộn xong, cho cuộn kimbap lên thớt, thoa lên dao một chút dầu ăn rồi cắt kimbap thành miếng vừa ăn và đặt lên đĩa, rắc một chút vừng trắng lên trên. #thanhcua #thanhcuahanquoc #nguyenlieulamkipbap #surumi #thanhcuanhatban #thanhcuasurimi #manhtre #manhtrelamcomcuon #cachlamcuomcuon #dungculamkimbap #nguyenlieulamki
Xem thêm
#TOP 26

Gelatine Lá (5 lá 15g) - may2.vn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine Lá - Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh MAY SHOP (5 lá 15g) Thông tin sản phẩm: Gelatine Lá - Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh MAY SHOP (5 lá 15g) - Khối lượng tịnh: Chia lẻ 13g, 100g từ hộp 1kg - Xuất xứ: Đức - Thương nhân sản xuất: Gelita AG – Uferstrabe 7 - D 69412 Eberbachth, Germany. Mô tả: Gelatine là chất làm đông được chiết tách từ collagen của da động vật. Gelatine cung cấp các đặc tính quan trọng hình thành chất tạo đặc, kết dính trong nhiều món ăn như công thức khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì) Bảo quản: nơi sạch sẽ, khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo đông (gelly, jam), ổn định (kem), nhũ hóa (tạo khí), làm đặc (súp, đồ hộp), kết dính (kẹo, sản phẩm thịt), liên kết (thịt), làm trong (rượu). Trộn với các nguyên liệu khác trong sản xuất thực phẩm, tỉ lệ 1-5% tùy theo ứng dụng. Gelatine Lá - Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh MAY SHOP (5 lá 15g) MAY SHOP CAM KẾT: - Các sản phẩm đều ảnh chụp thật nên khi nhận hàng sẽ giống 100% - Các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng dài - Giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng - Miễn phí đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất ------------- 𝓣𝓱𝓪̂𝓷 𝓶𝓮̂́𝓷! ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm
Xem thêm
#TOP 27

Nhân trung thu thập cẩm tự chọn, combo nguyên liệu làm nhân bánh trung thu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhân thập cẩm có rất nhiều nguyên liệu. Shop em đã lựa chọn nguyên liệu chất lượng nhất và luôn gửi kèm công thức cũng như hướng dẫn cách làm cụ thể và chi tiết từ trộn vỏ, trộn nhân, đóng bánh, nướng, các lưu ý... để đảm bảo các chị làm được bánh ngon nhất. Quy cách: Đóng gói 100g Hsd: 06 Tháng Bảo quản: Theo hướng dẫn trong tờ giấy gửi kèm Shop em còn có đầy đủ khuôn, khay, túi, hộp quà! Giá cực tốt cho các chị kinh doanh. Vui lòng inbox Shop để được báo giá ạ. ——— Zen - Khodolambanh.com Cơ sở 1: CL82, 368B Quang Trung, Hà Đông, HN - 0966624622 Cơ sở : 480K Xương Giang, TP. Bắc Giang - 09671
Xem thêm
#TOP 28

Nguyên Liệu Làm Bánh tiramisu Rượu Rum 100ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

Rhum là có nguồn gốc từ Châu Á, sau đó “đặt chân” sang các nước phương Tây. Rượu được chưng cất từ nước cốt mía, siro mía, mật mía, khi chưng cất hoàn chỉnh sẽ trải qua thời gian ủ trong thùng gỗ đến khi đủ độ chín. Rhum Là dòng pha chế được chuộng nhiều nhất trong việc dùng để pha chế cocktail, mang đến những hương vị rất độc đáo chinh phục người yêu rượu. Ngoài ra rượu Rhum ngon hoàn toàn có thể uống trực tiếp, pha với nước cốt trái cây,…tùy vào khẩu vị và sở thích của từng người. Và một công dụng không thể thiếu của Rhum mà các bạn yêu bánh không nên bỏ qua, đó chính là tạo mùi thơm đặc trưng cho món bánh ngọt tráng miệng vị cà phê rất nổi tiếng của nước Ý – bánh Tira
Xem thêm
#TOP 29

nguyên liệu làm tobokki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bánh gạo dẻo mềm ngập trong sốt cay cay ăn kèm chả cá dai dai ngon tuyệt ................ Ib để được tư vấn ạ Fb :subeo subeo Page :viên thả lẩu subeo bán buôn,bán lẻ 📞036682
Xem thêm
#TOP 30

Set Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Truyền thống, Phúc Long, Hồng trà, Thái Xanh, Đỏ (25-30 Ly)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Set Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Truyền thống, Phúc Long, Hồng trà, Thái Xanh, Đỏ (25-30 Ly) #SET_NGUYÊN_LIỆU_NẤU_TRÀ_SỮA_TRÂN_CHÂU tại gia chỉ tốn 15 phút với đầy đủ 3 loại 👏👏👏 SET 25-30ly 🍹 Trà sữa Phúc Long 🧝‍♀️ 🍹Trà sữa Thái Đỏ 🌺 🍹 Trà Sữa Thái Xanh 🍀 🍹 Trà sữa Vị Hồng Trà 🍹Trà sữa trân châu đường đen Ngoài ra shop có thêm Tàu hũ trân châu đường đen tuyệt hot CÔNG THỨC GIA TRUYỀN CHUẨN VỊ Ở QUÁN đảm bảo tiêu chí NHANH-GỌN-NGON HÂN HẠNH PHỤC VỤ chị em với #trà_sữa thơm ngon, đậm vị trà, không pha hoá chất và #trân_châu dai dai, thơm thơm, bùi bùi 🍃🍃🍃 Set Nguyên liệu TRÀ SỮA TRÂN CHÂU nấu được 4.5-5 lít trà sữa : 👉1 Gói Trà xịn xò 👉1 Gói Kem béo 👉1 Gói Trân Châu Đen siêu dai 👉1 Gói trân châu trắng Bếp gửi kèm CÔNG THỨC GIA TRUYỀN trong mỗi set, đảm bảo chị em sẽ thành công mà không tốn thời gian 🥰🥰🥰 Cùng tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình và người thân, bạn bè! Thật tuyệt vời! HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất. Xuất xứ: Việt Nam Nhấn Chat với #Bếp sẽ tư vấn ngay. Liên hệ: 0938205967 #Trasua #Trasuatranchau #Tranchau #Bepcuame #Milktea #Cooking #trasuathaixanh #trasuathaido #trasuaolong #phuclong #trà_sữa #nguyên_liệu_làm_trà_sữa #hồng_trà #trà_đen #trà_sữa_tự_pha #bột_trà
Xem thêm

nguyên liệu làm bánh nhất hương

nguyên liệu làm bánh nhất hương
Huỳnh Gia Khánh
Viết bởi

Gia Khánh là một đứa con vùng đất nắng gió của Phan Rang. Cái nắng khắc nghiệtt của hè, hay cái gió như muốn bay người của mùa đông luôn là động lực để Gia Khánh thiết kế là những bộ trang phục đặc biệt phù hợp với thời tiết nơi đây. Từ đó, Gia Khánh hướng mình đến con đường Thiết kế thời trang.