Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Trà Thái xanh - đỏ - vàng, nguyên liệu làm trà sữa Thái siêu ngon
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Màu nước làm slime - Nguyên liệu làm slime
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 nguyên liệu làm bánh khẩu xén

Trà Thái xanh - đỏ - vàng, nguyên liệu làm trà sữa Thái siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bạn có thể tự làm trà sữa thái ở nhà rồi. Thật đơn giản và tiện lợi. Trà Thái gói pha tẹt tèn ten. Đủ 3 màu, hàng chuẩn bill siêu thị mua bên Thái luôn các bác ạ Có các loại: - Trà Thái xanh gói 200gram (vị matcha) - Trà Thái đỏ gói 200 và 400gram (vị thảo mộc) - Trà Thái vàng 200gram (vị truyền thống) - Trà Thái gold cao cấp gói 400gram (vị caramel) #trathaixanh #trathaido #trathaivang #giainhiet #maianhshop #maianhshopkorea #myphamhanquocchinhhang #hangnhatchuangiatot #09792
Xem thêm

Màu nước làm slime - Nguyên liệu làm slime

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Combo 1 bộ 5 chai màu nước như hình Bên mình còn có rất nhiều nguyên liệu và combo nguyên liệu để làm slime rất tiết kiệm nhé Các bạn bấm vào shop mình để xem thêm nha ^^ #maunuoc #mauthu
Xem thêm

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill - Xuất xứ: USA - HSD: 2022 - Trọng lượng: 1.36kg và 2.27kg - Chứng nhận hữu cơ USDA * Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không tẩy trắng, không chất bảo quản, không sử dụng phân bón hóa học & thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. * Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. * Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và
Xem thêm

Nguyên Liệu Nấu Mì Cay Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên Liệu Nấu Mì Cay Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách nấu: 50g sốt nấu mì cay + 450ml(hoặc 400ml nếu bạn muốn ăn đậm nha) nấu sôi, cho mì Hàn Quốc vào, nấu trong vòng 2-3 phút (tùy loại) cho mì mềm, có thể nêm thêm hạt nêm bò để vị được đậm đà và thơm hơn nhé Nếu muốn dùng cay bạn cho thêm ớt hoặc sốt ớt cay cấp độ nhé(1 muỗng cấp 1, 2 muỗng cấp 2..) Nếu nấu chung với topping bạn cho topping lúc nước mì đang sôi nhé Có thể cho thêm kimchi, chả cá, xúc xích, thịch, rau,... tùy thích nhé Chỉ với 5' bạn đã có ngay tô mì cay chuẩn vị siêu ngon lại dễ làm Shop có bán nguyên liệu, sỉ nguyên liệu mì cay, khách cần liên hệ shop nhé 0906657286 #micayhanquoc #nguyenlieunaumicay #cachnau
Xem thêm

[Đặc biệt] Set nguyên liệu CHÈ KHÚC BẠCH nấu được 15-20 chén

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Chè khúc bạch là món chè phổ biến và thanh mát trong những ngày hè nóng bức như thế này. Chè khúc bạch cơ bản là một dạng rau câu được biến tấu nhiều về thành phần nguyên liệu nên đa dạng hơn và được ăn chung với các loại hạt, trái cây như hạnh nhân, nhãn, vải, kiwi, … Cái tên “chè khúc bạch” có nguồn gốc từ chính hình dáng của những viên thạch được cắt thành từng khúc có màu trắng của bột kem sữa ✅ Hướng dẫn nấu chè khúc bạch: ▶️ Bước 1: Ngâm gelatin với sữa tươi. Đem bột gelatin hòa tan cùng với 1 gói sữa tươi, khuấy đều và để 15 phút cho bột nở. ▶️ Bước 2: Làm thạch màu trắng (sữa tươi), màu xanh lá cây (Macha) và màu đen (Bột cacao). Cho 1 bát hỗn hợp sữa tươi và bột kem tươi vào nồi, hấp cách thủy với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy hỗn hợp. Khi hỗn hợp nóng, tiếp tục cho ½ hỗn hợp sữa tươi gelatin (bước 1) vào, khuấy đều khoảng 10 phút để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Sau đó chia thành 3 phần bằng nhau để trộn với 3 loại nguyên liệu bên trên để tạo thành 3 màu hấp dẫn. Sau đó để nguội và cho vào tủ lạnh khoảng 2h đồng hồ để bột rau câu đông hoàn toàn. ❌ Lưu ý: Bột macha và cacao nên khoáy trước với một ít nước cho tan đều trước khi trộn chung với hỗn hợp rau câu đun sôi. Tránh bị vón cụt. ▶️ Bước 3: Nấu dung dịch nước đường để ăn chè. Cho đường phèn vào trộn chung với khoảng 500ml nước để làm hỗn hợp nước đường. Có thể cho thêm lá dứa để nước đường thơm hơn. ▶️ Bước 4: Rang hạnh nhân trên chảo lửa sao cho vàng đều 2 bên. Ngâm hạt chia vào nước để nở tự nhiên. ▶️ Bước 5: Hỗn hợp rau câu các thành phần nguyên liệu sau khi đã đông tiến hành bài trí và cho thêm đá, nước đường phèn, hạt chia, và bỏ thêm vài hạt hạnh nhân lên trên. Bước cuối cùng là: THƯỞNG THỨC THÔI>>>> TADA..... ✅ Thành phần nguyên liệu: kem sữa tươi (whipping cream) gelatin dạng bột đường phèn bột trà xanh hạnh nhân Long nhãn Hạt chia Bột cacao ✅ Bảo quản chè khúc bạch Các nguyên liệu sau khi nấu đều có thể bảo quản trong tủ lạnh để sử dụng dần trong vòng 1 tuần. Các nguyên liệu chưa nấu có hạn sử dụng đến 12 t
Xem thêm

Đường phủ bánh /Đường tuyết Haan - 100gr 🍩FREESHIP🍩 - Kadi Mart nguyên liệu & dụng cụ làm bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột đường phủ bánh /Đường tuyết Haan - 100gr/1kg🍩FREESHIP🍩 - Kadi Mart nguyên liệu & dụng cụ làm bánh Đường tuyết phủ bánh, trang trí Đường bột phủ bánh (Donut dusting) là loại đường mịn chuyên dụng trong làm bánh ngọt, với tiêu chí tôn trọng đạo đức kinh doanh, nguyenlieuducmy luôn cố gắng tìm kiếm các nguồn hàng uy tín, xuất xứ rõ ràng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đạt tiêu chuẩn về chất lượng cho mỗi sản phẩm. Thương hiệu: Haan Quy cách: túi 1kg Xuất xứ: Indonesia Trạng thái: dạng bột mịn Màu sắc: Màu trắng tinh khiết Hạn sử dụng: 12 tháng Đặc điểm sản phẩm: - Bột đường phủ bánh là dạng bột mịn, tan được trong nước. - Không tan chảy ở nhiệt độ phòng, giúp bánh kẹo luôn giữ được tạo hình đẹp và kết cấu ổn định. Ứng dụng sản phẩm: - Bột đường phủ bánh donut được dùng để trang trí donut, các loại bánh lạnh, bánh nướng, kem, đồ uống, các loại kẹo, trộn bột làm cookie. Bảo quản: - Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường, thoáng mát. - Dán kín bao bì sản phẩm sau khi sử dụng. Nguyên liệu Đức Mỹ chuyên phân phối các nguyên, phụ liệu ngành bánh và nguyên liệu pha chế đồ uống trên toàn quốc. Sản phẩm 100% được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng cao, giá cả hợp lý cho khách hàng. Liên hệ ngay với shop để đặt hàng và tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé. -------------------------------------------------- KADI MART - BAKING WITH LOVE 🍩 Kadi Mart - Dụng cụ và Nguyên Liệu làm bánh FP: https://www.facebook.com/KadiMartstore/ 🚪 30/9 Nguyễn Công Trứ, F.19, Bình Thạnh ☎️ 070.709.1989 (zalo) ⏰ Giờ mở cửa: 8:30- 18:30 (T2 - T7) - 8:30- 12:00 (CN) ---------------------------------------------------- #kadimart #kadikitchen #dungculambanh #handmade #khuonlambanh #khuonbanh #hopkraft #baobibanh #hoplambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ----------------------------------------------------- Dụng cụ làm bánh; Khuôn làm bánh; Đồ làm bánh; Nguyên liệu làm bánh; Dụng cụ làm bánh giá rẻ; Dụng cụ làm bánh mini; Bột làm bánh ----------------------------------------------------- #kadi_mart #kadi_kitchen #dung_cu_lam_banh #Khuon_lam_banh #bao_bi_banh #hop_lam_banh #nguyen_lieu_lam_banh #do_lam_banh #khuon_banh #hop_giay #b
Xem thêm

Set chè khúc bạch 20 chén - BẾP CHÈ THÁI - chè khúc bạch giải nhiệt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

𝐓𝐮̛̣ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐜𝐡𝐞̀ 𝐤𝐡𝐮́𝐜 𝐛𝐚̣𝐜𝐡 𝐧𝐠𝐨𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮𝐚 𝐨̛̉ 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐦!!! Từ giờ các chị em không còn lo chỗ bán nguyên liệu , làm KHÚC BẠCH bị hỏng, vón cục, chảy nước vì đã có CÔNG THỨC SIÊU NHANH - BẤT BẠI của shop rồi 🤩🤩👌 Món ăn ngon nhất luôn là món ăn “tự tay” mình nấu 👩‍🍳 đúng không nào các chị yêu 😘😘😘 Đặt liền để hổng kịp, set hơn ba chục chén để tràn bàn hông hết luôn 💥 Những nguyên liệu #Chè_Khúc_Bạch tại Bếp Chè Thái + 1 túi bột làm chè khúc bạch + 1 túi bột kem whipping cream + 1 túi hạnh nhân + 1 túi hạt chia + 1 túi long nhãn hưng yên + 1 túi bột matcha cao cấp để tạo mùi và màu + 1 túi bột cacao + 1 túi đường phèn 1 Set nấu được tận 30 chén khúc bạch ngon lành mát rượi ☕️☕️ ( có thể chia làm 2 lần nấu ) Bên trong mỗi set luôn kèm hướng dẫn nấu cực kì đơn giản dễ làm , chị em không khéo cũng chẳng sợ bắt tay vào chiến thôiii 👩🏻‍🍳👩🏻‍🍳👩🏻‍🍳 Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh ❗️❗️ LƯU Ý : KHÁCH ĐẶT HÀNG TẠI BẾP KHI NHẬN HÀNG SẼ CÓ LOGO NHƯ TRÊN HÌNH , KHÁCH KT HÀNG KĨ VÌ HIỆN TẠI CÓ NHIỀU CỬA HÀNG LẤY HÌNH ẢNH CỦA BẾP ĐỂ BÁN SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG 🍑 Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc 🛵🛵🛵 ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. ▶️ INBOX/CMT hoặc để lại SDT ngay để chúng tôi tư vấn trực tiếp và nhận ƯU ĐÃI. 💌💌 HOTLINE: ‭0979 277 703 💋💋 ZALO :0979 277 703 (sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #khucbach #chèkhúcbạch #feedback #yêubếp #bếpchèthái #khúcbạch #nguyênliệu #chengonnausan #nguyenlieuchecaocap #mónngon #nấuchè #chè #s
Xem thêm

Trân Châu Nấu Nhanh Cotra Caramel (Túi 1Kg) Thơm, Ngon Hảo Hạng - Nguyên Liệu Pha Chế Trà Sữa Cao Cấp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍂🍂 Trân châu nấu nhanh Cotra Caramel Túi 1 Kg ✅Trân châu Caramel là topping không thể thiếu trong món trà sữa ✅Hạt trân châu có dạng viên tròn, kích cỡ bằng trân châu thông thường, được làm từ tinh bột sắn. Sau khi luộc xong trân châu có màu đen tự nhiên, dẻo, dai, thơm mùi caramel ✅Độ dẻo, độ dai và mùi thơm đặc trưng nên được các chủ quán có đầu tư lựa chọn, khoảng 71% các quán đang sử dụng dòng trân châu này ✅Trân châu Caramel Đài Loan có hương vị thơm ngon, màu sắc tươi sáng 💦💦Trân châu nấu nhanh Cotra có an toàn không? Sản phẩm của công ty SX-TM Cricket. Sản xuất tại chi nhánh công ty TNHH thực phẩm Đại Địa 💥💥Phương pháp chế biến trân châu 1. Tỉ lệ của Trân châu và nước là 1:10 ĐUN SÔI NƯỚC nhé sau đó cho trân châu vào và khuấy đều cho đến khi trân châu nổi lên hoàn toàn 2. Đậy nắp lại nấu lửa vừa 20 phút sau đó hầm 10 phút rồi lấy ra (không cần dùng nước rửa), cuối cùng thêm vào 30% đường dựa trên khối lượng trân châu quậy tan đều và sử dụng. 3. Chú ý: Nấu và hầm càng lâu trân châu càng mềm 👉 Bảo quản: nơi khô ráo , mát mẽ ,tránh ánh nắng mặt trời . 👉 Quy cách đóng gói : Túi 1kg 👉 HSD: 06 tháng kể từ ngày sản xuất #nguyenlieutrasua #nguyenlieuphache #nguyênliệutràsữa #nguyênliệuphachế #cotra#tranchau#tranchaucotra#tranchaunaunhanh #caramel#tranchaungon #trasua #nguyenlieu #nautranchau #trasuatranchau #trasuatranchauduo
Xem thêm

[ẢNH THẬT] Nguyên liệu hương Rum 175ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Hiệu : chauvet Được sử dụng nhiều trong việc làm nhân bánh, nhân socola, tiramisu... Xuất xứ: Pháp Dung tích: 175ml Hạn sử dụng: Vô thời hạn t2-t7: 9h-19h chủ nhật: nghỉ 0911.639.618 https://www.facebook.com/abyshop2303/ - Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. - 100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm - Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “CS đổi hàng” - Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại cửa hàng CS ĐỔI HÀNG: - Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) - Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng - Với hàng đổi phát sinh lỗi từ cửa hàng. Quý khách được miễn cước vận chuyển. - Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. - Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ lại, chúng tớ sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên bằng cách đánh giá 5* nhé! SIÊU KHUYẾN MÃI: Hiện đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ nhé các tìn
Xem thêm

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm

Set Chè dưỡng nhan 500g - 12 nguyên liệu nấu được 20 chai 330ml tặng 1 bịch táo đỏ kèm theo set

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chè dưỡng nhan còn hay gọi là chè tuyết yến nhựa đào. Bởi thành phần có trong đó là tuyết yến, nhựa đào, kỷ từ, tuyết liên tử, táo đỏ, quế hoa, long nhãn,... Tùy theo khẩu vị của người dùng bạn có thể thêm đương phèn hay hạt chia , hạt é vào tăng thêm sức hấp dẫn cho món chè. ✅ Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan: + Tuyết yến + Tuyết liên tử + Nhựa đào + Kỉ tử + Long nhãn + Táo đỏ nhỏ + Hạt chia + Nấm tuyết. + Đông trùng hạ thảo + Táo cắt lát + Hạt sen khô ✅ Cách nấu chè dưỡng nhan: 👉Sơ chế nguyên liệu - Tuyết yến, nhựa đào: đem ngâm trong nước lọc qua đêm cho nở bung hoặc khi thấy lõi tuyết yến không còn cứng là được. Lưu ý là bạn nên ngâm mỗi thứ trong từng chén riêng để dễ sơ chế. Sau khi tuyết yến và nhựa đào nở mềm, bạn nhặt bỏ tạp chất (nếu có). Bạn có thể đổ nhựa đào, tuyết yến vào rây và xả dưới vòi nước cho sạch bụi bẩn. - Táo đỏ: Nhặt bỏ cuống táo, rửa sạch, ngâm nước cho táo nở. Để nguyên quả hoặc cắt nhỏ tùy bạn. - Hạt sen nhặt bỏ tim, rửa sạch. Nếu dùng hạt sen khô, bạn nên ngâm trước khi nấu. Kinh nghiệm là bạn nên dùng hạt sen khô để nấu chè dưỡng nhan tuyết yến để chè không bị đục. - Bồ mễ ngâm 5 phút. - Hạt é hoặc hạt chia, bỏ vào rây, xả dưới vòi nước sạch rồi đổ vào chén ngâm khoảng 3 – 5 phút cho nở. - Kỷ tử, long nhãn đem rửa sạch. 👉Cách nấu chè dưỡng nhan tuyết yến - Hạt sen cho vào nồi cùng với khoảng 1,5 lít nước nấu với lửa vừa. - Khi nấu nhớ hớt bọt, hạt sen gần mềm, bạn cho táo đỏ, bồ mễ vào nấu tiếp trong khoảng 10 – 15 phút. - Tiếp theo, bạn cho kỷ tử, long nhãn, đường phèn đập nhỏ, lá dứa vào tiếp tục nấu khoảng 3 phút. Lưu ý là bạn nên căn chỉnh lửa để nồi chè không sôi bùng lên trào ra ngoài. Khi nấu cần hớt bọt, vớt chỉ trong đường (nếu có). - Cuối cùng, bạn vớt lá dứa ra, cho tuyết yến, nhựa đào, hạt chia hoặc hạt é vào nấu cho sôi đều trở lại thì tắt bếp. ✅ Tác dụng chè dưỡng nhan: 🌱 𝙉𝙪̛̃ : Giúp đẹp da - cân bằng nội tiết tố - Căng mịn da - trắng hồng - giảm tích tụ mỡ thừa. 🌱 𝙉𝙜𝙪̛𝙤̛̀𝙞 𝙡𝙤̛́𝙣 𝙩𝙪𝙤̂̉𝙞 : Giúp an thần - Ngủ sâu - Giảm nóng ruột, nóng trong. 🌱 𝙉𝙖𝙢 : Giải tỏa căng thẳng - Thanh nhiệt - Mát gan. ✅ Chính sách mua hàng: Vì đặc trưng là hàng nông sản nên chất lượng sản phẩm sẽ tùy đợt do ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết khác như: nắng, mưa, bão. Do đó mong quý khách thông cảm. Tuy nhiên tất cả các sản phẩm nguyên liệu được bán ở dạng khô đều được Shop tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm. Không dây độc hại ✅ Chính sách đổi trả Nếu có bất kì gì không hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với shop để được giải quyết tốt nhất. ✅ Hướng dẫn Bảo Quản: Chè sau khi nấu bảo quản trong tủ lạnh để được 5-7 ngày. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng sản phẩm: 12 tháng kể từ ngày đóng gói. Bếp SUSU: "Luôn tận tâm để phục vụ". Sỉ giá cực ưu đãi. Mọi thông tin về Sỉ vui lòng liên hệ: 0396.526.406. #cheduongnhan #setcheduongnhan #bepsusu #nguyenlieucheduongnhan #cheduongnhantuy
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc - Thanh cua 150g -Xúc xích/hem cuộn cơm 100g - Mành tre cuộn cơm - Rong biển cuộn cơm 10 lá - Rong biển cuộn cơm 4 lá - Dầu mè 55ml -Dấm táo 250ml -Sốt mayonise 300g Cách làm: Xúc xích, trứng rán lên, dưa chuột,cà rốt luộc qua, tất cả thái sợi, thanh cua hoặc hem/xúc xích cuộn cơm hấp hoặc quay lại trong lò vi sóng Cơm có thể cho dầu mè,ít muối+ ít đường sẽ ngon hơn Trải mành tre ra mặt bàn(mặt phẳng), cho cơm vào 2/3 rong biển, tiếp tục cho trứng,xúc xích,cà rốt,dưa chuột,chà bông, thanh cua, xúc xích vào Rồi cuộn vào. Cuộn chặt vừa,đừng để lỏng khi cắt nhân sẽ rơi ra. Cuộn xong lăn đi lăn lại vài lần cho chặt Bật mí với bạn là cuộn xong thoa 1 lớp dầu mè lên tay rồi thoa đều lên thanh cơm sẽ dễ cắt và kimbap sẽ thơm, rất ngon ạ Cắt khoanh tròn là xong ạ Có thể chấm cùng tương ớt, sốt mayonise Chúc bạn thành công #nguyenlieulamkimbap #comcuon #rongbiencuoncom #daume #rongbien #thanhcua #ma
Xem thêm

Nguyên Liệu Làm Bánh tiramisu Rượu Rum 100ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Rhum là có nguồn gốc từ Châu Á, sau đó “đặt chân” sang các nước phương Tây. Rượu được chưng cất từ nước cốt mía, siro mía, mật mía, khi chưng cất hoàn chỉnh sẽ trải qua thời gian ủ trong thùng gỗ đến khi đủ độ chín. Rhum Là dòng pha chế được chuộng nhiều nhất trong việc dùng để pha chế cocktail, mang đến những hương vị rất độc đáo chinh phục người yêu rượu. Ngoài ra rượu Rhum ngon hoàn toàn có thể uống trực tiếp, pha với nước cốt trái cây,…tùy vào khẩu vị và sở thích của từng người. Và một công dụng không thể thiếu của Rhum mà các bạn yêu bánh không nên bỏ qua, đó chính là tạo mùi thơm đặc trưng cho món bánh ngọt tráng miệng vị cà phê rất nổi tiếng của nước Ý – bánh Tira
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Công dụng: làm kẹo nougat, trang trí bánh gato, socola, ăn kèm sữa chua, granola - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh sáng trực tiếp. Buộc kín sau khi sử dụng để sản phẩm không bị ỉu. HSD: 10.2021 —————————————
Xem thêm

Nguyên liệu làm thạch, sương sáo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop xin giới thiệu nguyên liệu các nấu các loại thạch thường hay dùng: Sương sáo đen Thuận Phát gói 50g Sương sáo trắng Thuận Phát gói 50g Rau câu dẻo Hiệp Long gói 12g Rau câu giòn Hoàng Yến gói 25g Chi tiết sản phẩm, thành phần: [xem trên bao bì]. Xuất xứ Việt Nam Hạn sử dụng: trên 1 năm [xem trên bao bì] Sử dụng cho món chè sương sa hột lựu, chè sương sáo, chè trái cây, chè thái, chè thập cẩm, trà
Xem thêm

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm

Nguyên liệu làm bánh cơ bản Chia nhỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- BỘT ĐA DỤNG Đây là loại bột mì đa dụng, hàm lượng gluten khoảng 9.5 – 11.5%, đây là loại được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều loại bánh khi làm bánh ngọt tại gia. Còn đối với các cửa hàng làm bánh chuyên nghiệp, họ không dùng bột mì đa dụng mà thay bằng những loại bột mì chuyên dụng cho từng loại bánh tùy thuộc vào hàm lượng gluten của bánh. Nhưng về cơ bản chung ta có thế sử dụng bột đa dụng cho hầu hết các loại bánh. - BỘT MỲ NGUYÊN CÁM Là loại bột được xay từ nguyên hạt lúa mì xay mịn còn được gọi là bột mì nguyên cám. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng, hoặc thêm tinh bột ngô hữu cơ. - MUỐI NỞ ( Baking Soda) Còn được gọi là Bicarbonat of Soda, muối nở được dùng trong các công thức làm bánh để giúp bánh xốp hơn và khi nấu ăn người ta dùng muối nở với một lượng rất thấp để các món hầm nhanh nhừ hơn. - MEN NỞ ( Yeast) Được dùng chủ yếu khi làm bánh mỳ; men nở cho tác dụng nở qua quá trình ủ; và tùy từng loại bánh mà thời gian ủ sẽ khác nhau. Khi dùng men nở, bạn lưu ý không để men tiếp xúc trực tiếp với muối. Bạn nên trộn muối với bột mì và pha men nở với nước ấm để men sống, sau đó mới trộn nước men vào
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SET NGUYÊN LIỆU OREO CHEESE CAKE ( sz 16cm ) #155k ( shopee + 5k ) ( CÓ BÁN LẺ NGUYÊN LIỆU ) 200ml whipping cream Khoảng 100-200gr cream cheese 1 thanh oreo to 35gr bơ nhạt anchor / TH / PRESIDEN ( 4 viên lẻ ) 5 lá gelatine / bột gelatine 20gr Tự làm chiếc bánh HOT HIT của mùa hè : Phần đế bánh: - Bánh oreo: 1 thanh to ( chừa lại 1-2c lẻ) - Bơ nhạt đun chảy 35g Phần kem - Cream cheese khoảng 200gr, 1-2 chiếc oreo lẻ - Whipping 200ml - Đường xay 60g - Gelatine 4-5 lá - Tấm mica viền / giấy nến viền Công thức sẽ được update trong phần Inbox kín :)) đảm bảo thành công rực rỡ!!! Nóng Hổi Baking Space - chiết nguyên liệu làm bánh! Địa chỉ: khu tập thể Dược Láng Hạ 95A ( 218 Thái Thịnh ) Hotline: 0389248296 ( 9h - 21h , chốt đơn ship 20h ) Ảnh thành phẩm ( sưu tầm
Xem thêm

CÙI BƯỞI SẤY KHÔ LOẠI 1 GÓI 500G - Bưởi An Giang BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

📣📣📣CÙI BƯỞI SẤY KHÔ LOẠI 1 SƠ CHẾ HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN!!! ⭕️ Được chế biến từ 100% bưởi Năm Roi tươi, non và ngon nhất ... một loại trái cây đặc sản của Tỉnh Bến Tre . ⭕️ Được sơ chế hoàn toàn thủ công từ muối và nước sạch trong nhiều giờ, được vắt khô bằng máy ly tâm và bảo quản đông đá ... sản phẩm Cùi Bưởi Tươi Nấu Chè loại 1 là dòng sản phẩm phù hợp nhất cho quán chè của bạn . ⬇️⬇️ Cùi bưởi thơm giòn, cốt dừa ngọt thanh với công thức đặc biệt cùng nguyên liệu được chăm chút kĩ càng từ #Bếp💋 💋👏👏 #Cùi_bưởi sấy khô siêu săn siêu lợi chưa tẩm đường và bột (8 kí cùi bưởi tươi sau khi sấy bằng 1 kí cùi bưởi khô ) với các bà mẹ khéo tay nấu kinh doanh thì 50gr cùi bưởi sấy khô nấu ra được tầm 5-7 kí chè . Tính ra chỉ mất 700đ cùi bưởi cho một ly chè 🥛🥛🥛 Bảo quản nơi thoáng mát. Hạn sử dụng: 24 tháng xuất xứ : An Giang Đóng gói : túi zip Chần chờ gì nữa mà không inbox BẾP ngay. 💧#Sỉ và #Lẻ TOÀN QUỐC 🚄✈️ ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, toàn bộ nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại Bếp. Liên hệ Bếp qua ~~~ 💌💌 HOTLINE: ‭078 7384685 💎💎 ZALO : 0705882787 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) #chebuoi #cuibuoi #nauche #che #angiang #buoi5roi #bepc
Xem thêm

Sét Nguyên liệu làm kẹo Nougat (800g) Kèm công thức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍭 SET TỰ LÀM KẸO NOUGAT( kẹo Hạnh Phúc) - Marshmallow: 250gr - Sữa bột nguyên kem: 200gr - Hạnh nhân: 70gr - Hạt điều: 60gr - Hạt bí: 50gr - Nho khô: 40g - Việt quất: 30g - Mơ sấy (hoặc xoài sấy): 40g - Nụ hồng sấy: 10g - Giấy nến lót khuôn - Giấy gói kẹo, giấy gạo - Tờ công thức làm kẹo 🥧 Công thức này làm được 50-60 viên tùy cách cắt, hơn 750g thành phẩm nhé. Kẹo làm xong sẽ có mùi thơm ngọt ngào của bơ sữa, vị bùi ngậy của các loại hạt, vị chua ngọt của trái cây khô... kết hợp với ly trà nữa thì tuyệt vời. Rất thích hợp tặng người thân và đãi khách trong các dịp đặc biệt Xuất xứ: Việt Nam Ngày ĐG: ghi trên bao bì Hsd: 6th từ ngày đóng gói #nougat #keohanhphuc #keonougat #hanhnhan #nhokho #hoahongkho #suanguyenkem #tulamkeonougat #setnougat #setkeohan
Xem thêm

Trân châu nấu nhanh Cotra (1kg) thơm ngon, ăn mềm, dai chuẩn Đài Loan - Nguyên liệu phan trà sữa hảo hạng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👑 Chuyên cung cấp các dòng bột rau củ hữu cơ, nguyên liệu trà sữa và các loại thức uống 👑 👉 Với sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, mong muốn được phục vụ tất cả các nhu cầu của KH 👉 Với đội ngũ vận hành chuyên nghiệp đơn hàng của bạn luôn được xử lý nhanh chóng và đóng gói cẩn thận. Tư vấn nhiệt tình khách hàng có thể xem thông qua ở phần đánh giá ✅Trân châu Caramel là topping không thể thiếu trong món trà sữa ✅Hạt trân châu có dạng viên tròn, kích cỡ bằng trân châu Đài Loan, được làm từ tinh bột sắn. Sau khi luộc xong trân châu có màu đen tự nhiên, dẻo, dai, thơm mùi caramel ✅Độ dẻo, độ dai và mùi thơm đặc trưng nên được các chủ quán có đầu tư lựa chọn, khoảng 71% các quán đang sử dụng dòng trân châu này ✅Trân châu Caramel Cotra có hương vị thơm ngon, màu sắc tươi sáng Sản phẩm của công ty SX-TM Cricket. Sản xuất tại chi nhánh công ty TNHH thực phẩm Đại Địa theo công nghệ chuẩn Đài Loan 💥💥Phương pháp chế biến trân châu 1. Tỉ lệ của Trân châu và nước là 1:10 ĐUN SÔI NƯỚC nhé sau đó cho trân châu vào và khuấy đều cho đến khi trân châu nổi lên hoàn toàn 2. Đậy nắp lại nấu lửa vừa 20 phút sau đó hầm 10 phút rồi lấy ra (không cần dùng nước rửa), cuối cùng thêm vào 30% đường dựa trên khối lượng trân châu quậy tan đều và sử dụng. 3. Chú ý: Nấu và hầm càng lâu trân châu càng mềm 👉 Bảo quản: nơi khô ráo , mát mẽ ,tránh ánh nắng mặt trời . 👉 Quy cách đóng gói : Túi 1kg 👉 HSD: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ✍ Cam kết mang đến các dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng ➡️ Mọi thắc mắc về sản phẩm hay chất lượng dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ qua mục "CHAT" để được hỗ trợ nhanh nhất. ☎️ Đối với những khách hàng muốn đặt sỉ vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0985.587.209 #nguyenlieutrasua #nguyenlieuphache #nguyênliệutràsữa #nguyênliệuphachế #cotra#tranchau#tranchaucotra#tranchaunaunhanh #caramel#tranchaungon #trasua #nguyenlieu #nautranchau #trasuatranchau #trasuatranchauduon
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

NGUYÊN LIỆU LÀM MÌ CAY Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Việt Nam Link sản phẩm gồm các sản phẩm - 1 gói sốt mì cay - 1 gói mì không gia vị - 150g thanh cua Hàn Quốc Một gói sốt gia vị dùng cho 400ml - 450ml nước. - Cho mì, rau, các loại viên thả lẩu tùy theo sở thích vào nồi nấu cùng 1 lúc. - Đun sôi nấu trong 4 phút, bạn đã có tô mì cay chuẩn vị Hàn Quốc. Shop cung cấp đầy đủ nguyên liệu các loại viên thả lẩu, nguyên liệu nấu mì cay HQ, miến trộn, Liên hệ trực tiếp qua SĐT : 0373105037 #micayhanquoc #vienthalau #hangdonglanh #micayhanquoc7cap
Xem thêm

Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh THÔNG TIN SẢN PHẨM: Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh - Hương vani Rayner's 28ml hay còn gọi là tinh dầu vani (vanilla aroma) là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Hương vani Rayner's có mùi thơm đặc trưng, dễ chịu và gây ấn tượng mạnh về khẩu vị cho người ăn bánh. Những ai đã ăn bánh có vani sẽ ghi nhớ mùi vị này. - Hương vani Rayner's 28ml thường dùng trong rất nhiều trong cốt bánh gato, và các loại bánh lạnh như panna cotta, nhân kem su, tiramisu, mousse, hoặc nhân tiramisu của bánh trung thu hiện đại. Bạn cũng có thể dùng hương vani để làm kem. - Bảo quản tinh dầu vani ở nhiệt độ phòng. Đậy kỹ sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Lượng sử dụng trong công thức là 1 muỗng cafe cho 1 ký, tỉ lệ khoảng 5ml cho 1000ml hỗn hợp. Vani nước mùi nhẹ hơn vani bột và thường không bị đắng khi nấu ở nhiệt độ cao. - Hạn Sử Dụng:Tháng 08/2022 MAY SHOP CAM KẾT: - Các sản phẩm đều ảnh chụp thật nên khi nhận hàng sẽ giống 100% - Các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng dài - Giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng - Miễn phí đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh #huongvani #vani #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm
Xem thêm

Tự chọn nguyên liệu làm kẹo Nougat

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tự chọn nguyên liệu làm kẹo Nougat theo ý mình thích nhé khách iuuuu Hạt bí Hạnh nhân Óc chó Marshmallow Hạt dẻ cười Hạt hướng dương đã tách vỏ Kiwi Mơ khô Giấy gói kẹo Sữa bột nguyên kem
Xem thêm

[Ship hỏa tốc TPHCM] Chocolate hạt chips compound Grand Place

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chocolate compound dạng hạt chips của tập đoàn PGPI được sản xuất từ bột cacao và chất béo thực vật (vegetable oil). Việc thay thế một phần bơ cacao bằng chất béo thực vật sẽ cải thiện đáng kể khả năng chịu nhiệt, một đặc tính quan trọng của socola khi được sử dụng ở những vùng nhiệt đới có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Dòng sản phẩm chuyên dùng cho bánh nướng Classic Bakery Line được làm từ socola compound có khả năng chịu nhiệt tốt khi nướng và có hương vị thơm ngon. Ứng dụng: chocolate compound hạt chips được dùng làm nhân bánh cupcake, muffin, bánh qui, bánh ngọt, trộn vào kem và trang trí bánh. Đặc biệt đối với các bạn đang tập làm quen với bánh, lựa chọn chocolate compound hạt chips Puratos là một lựa chọn phù hợp để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ thơm ngon cho bánh. 🍰 Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các Combo nguyên liệu làm bánh khác tại Shop. Các bạn sẽ dễ dàng hoàn thiện sản phẩm mà không lo thiếu sót bất cứ nguyên liệu nào khi mua Combo nguyên liệu làm bánh từ Whisking Cats. Trong mỗi combo có đính kèm công thức để bạn không phải mất thời gian để tìm tài liệu làm bánh. 📣 Nếu quý khách hàng cần liên lạc để hỏi về các sản phẩm của shop hoặc ship nhanh, vui lòng chat trực tiếp với chúng tôi hoặc liên hệ qua các kênh sau: Hotline/Zalo: 079.757.2287 FB: www.facebook.com/whiskingcats #Whiskingcats #Nguyenlieulamban
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Nguyên liệu làm kimbap Xuất xứ: Hàn Quốc hạn sử dụng: 6 tháng bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, ngăn đông tủ lạnh Link sản phẩm bao gôm : - 150g thanh cua - rong biển 10 lá - mành tre - 100g thịt cuộn kimbap - 100g củ cải sợi HQ - 500g gạo Nhật - 50g mè rang THỊT CUỘN KIMBAP SHOP CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN, KHÁCH Ở TỈNH THÔNG CẢM GIÚP SHOP Nguyên liệu cần chuẩn bị - 300g gạo Nhật ngon - 1 gói rong biển - 5 quả trứng gà - 100g củ cải sợi HQ - 1 quả dưa chuột - 3 cây xúc xích, thịt cuộn kimbap - Rau cải bó xôi - Mè rang Cách làm kimbap Hàn Quốc Bước 1: Sơ chế nguyên liệu - Gạo đem vo sạch,nấu chín. Sau khi cơm chín thì bạn múc ra bát tô trộn đều cùng giấm, đường, muối, dầu mè để cơm ngấm vị. - Dưa chuột đem rửa sạch, cắt thành thanh nhỏ dài. - Cà rốt gọt bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành thanh nhỏ dài rồi cho vào nồi chần qua. - Xúc xích, hem cuộn đem rán chín rồi cắt thành thanh nhỏ dài. - Cải bó xôi đem rửa sạch, cho vào nồi luộc chín, vớt ra, để ráo nước. - Trứng đập ra bát, thêm một chút nước mắm và mì chính vào cho đậm vị, đem rán chín thành từng lớp mỏng rồi cách thành miếng nhỏ dài. Bước 2: Cuộn kimbap Hàn Quốc Đặt mành tre lên mâm hoặc bàn rồi trải lá rong biển lên trên. Rải cơm đều lên mặt lá rong biển rồi cho các nguyên liệu dưa chuột, cà rốt, xúc xích, trứng, củ cải sợi, hem cuộn, rau cải bó xôi lên. Dùng tay cuộn lá rong biển lại bằng cách cầm vào mành tre cuốn tròn lại là được. Để cơm cuộn Hàn Quốc nhìn đẹp và dễ cắt hơn thì khi cuộn bạn cần chú ý làm chặt tay nhé. Bước 3: Trình bày và thưởng thức Sau khi đã cuộn xong, cho cuộn kimbap lên thớt, thoa lên dao một chút dầu ăn rồi cắt kimbap thành miếng vừa ăn và đặt lên đĩa, rắc một chút vừng trắng lên trên. #thanhcua #thanhcuahanquoc #nguyenlieulamkipbap #surumi #thanhcuanhatban #thanhcuasurimi #manhtre #manhtrelamcomcuon #cachlamcuomcuon #dungculamkimbap #nguyenlieulamki
Xem thêm

Gelatine Lá (5 lá 15g) - may2.vn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine Lá - Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh MAY SHOP (5 lá 15g) Thông tin sản phẩm: Gelatine Lá - Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh MAY SHOP (5 lá 15g) - Khối lượng tịnh: Chia lẻ 13g, 100g từ hộp 1kg - Xuất xứ: Đức - Thương nhân sản xuất: Gelita AG – Uferstrabe 7 - D 69412 Eberbachth, Germany. Mô tả: Gelatine là chất làm đông được chiết tách từ collagen của da động vật. Gelatine cung cấp các đặc tính quan trọng hình thành chất tạo đặc, kết dính trong nhiều món ăn như công thức khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì) Bảo quản: nơi sạch sẽ, khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo đông (gelly, jam), ổn định (kem), nhũ hóa (tạo khí), làm đặc (súp, đồ hộp), kết dính (kẹo, sản phẩm thịt), liên kết (thịt), làm trong (rượu). Trộn với các nguyên liệu khác trong sản xuất thực phẩm, tỉ lệ 1-5% tùy theo ứng dụng. Gelatine Lá - Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh MAY SHOP (5 lá 15g) MAY SHOP CAM KẾT: - Các sản phẩm đều ảnh chụp thật nên khi nhận hàng sẽ giống 100% - Các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng dài - Giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng - Miễn phí đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất ------------- 𝓣𝓱𝓪̂𝓷 𝓶𝓮̂́𝓷! ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm
Xem thêm

Trọn bộ nguyên liệu làm món phụ cho bé ăn dặm từ 6 tháng tuổi (bánh, váng sữa, pudding)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhà Lạc có trọn bộ nguyên liệu làm món phụ cho bé (bánh, váng sữa, pudding...) ạ. gelatine hữu cơ + thường dạng bột + lá men nở hữu cơ + thường dạng bột bột nở hữu cơ + thường dạng bột đường vani hữu cơ + thường dạng bột agar + pudding hữu cơ dạng bột bột mì đa dụng, bột bánh pha sẵn, bột bắp, bột năng, bột gạo nếp +tẻ date cuối 2021 và đầu 2022 trở đi ạ, riêng bột gạo date ko xa vì là bột gạo ngâm ướt rồi làm khô cho dễ t
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bánh gạo dẻo mềm ngập trong sốt cay cay ăn kèm chả cá dai dai ngon tuyệt ................ Ib để được tư vấn ạ Fb :subeo subeo Page :viên thả lẩu subeo bán buôn,bán lẻ 📞036682
Xem thêm

Mashmallow Erko 500gr Giá Sỉ ( Hàng Sẵn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Kẹo marshmallow trắng Erko 500g Kẹo marshmallow trắng Erko 500g là dòng sản phẩm marshmallows cơ bản với hương vị truyền thống, ngọt dịu và bông xốp, tan ngay trong miệng khiến bạn mê mẩn ngay lần đầu thưởng thức. Kẹo dẻo marshmallow trắng Erko 500g là dòng sản phẩm truyền thống của thương hiệu marshmallow, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Kẹo dẻo marshmallow có vị ngọt dịu, dẻo xốp và mềm như bông gòn, chúng thường được sử dụng như một món ăn vặt hàng ngày, hoặc dùng làm nguyên liệu trong các loại bánh, kem, thức uống,… Đặc điểm nổi bật: – Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. – Kẹo Marshmallow Erko rất trắng, dễ lên màu và dễ tan, phù hợp để làm các loại nhân bánh quy, bánh chocopie hay làm kẹo nougat,.. – Không chỉ mang hình dáng bắt mắt mà chúng còn có hương vị thơm ngon và rất an toàn. – Kẹo dẻo marshmallow màu trắng nên rất dễ bắt màu, chúng phù hợp để làm các loại bánh quy, bánh chocopie, kẹo nougat,… – Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát của các chuyên viên thực phẩm nên rất đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Tác dụng của kẹo dẻo marshmallow đối với sức khỏe – Độ ngọt của kẹo dẻo marshmallow được tạo bởi glucose (đường mía) khác với đường trắng thông thường hàng ngày, đường này không bị mất đi các khoáng chất như canxi, kali, magie và sắt. Một muỗng canh đường mía cung cấp cho cơ thể 20% giá trị dinh dưỡng cần thiết. Cách dùng sản phẩm Kẹo dẻo marshmallow trắng không chỉ dùng làm một món ăn vặt thông thường được yêu thích, chúng còn được sử dụng để làm nhân bánh hoặc trang trí cho b
Xem thêm

nguyên liệu làm bánh khẩu xén

nguyên liệu làm bánh khẩu xén
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.