Lâm Khắc Vĩnh
Lâm Khắc Vĩnh Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Màu nước làm slime - Nguyên liệu làm slime
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Nguyên liệu nước dùng hầm gà Soobin (khúc củi) 70g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Mè Trắng 500gram-Nguyên Liệu Làm Nhân Bánh Trung Thu
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 nguyên liệu làm bánh hot dog

#TOP 1

Màu nước làm slime - Nguyên liệu làm slime

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Combo 1 bộ 5 chai màu nước như hình Bên mình còn có rất nhiều nguyên liệu và combo nguyên liệu để làm slime rất tiết kiệm nhé Các bạn bấm vào shop mình để xem thêm nha ^^ #maunuoc #mauthu
Xem thêm
#TOP 2

Nguyên liệu nước dùng hầm gà Soobin (khúc củi) 70g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 12 tháng TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG • Nhân sâm Hàn Quốc là một trong những thảo dược tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng, thảo dược này vô cùng quí hiếm với những tinh chất quí báu từ ngàn đời nay luôn được mọi người ca ngợi và xem như là một thần dược trong điều trị bệnh. • Trong rất nhiều cách chế biến nhân sâm để tạo ra những món ăn, thức uống có tác dụng chăm sóc và bổi bổ đén sức khỏe con người thì Gà Hầm Sâm Hàn Quốc là một trong những món ăn ngon, bổ, dễ làm nhất mà các bạn có thể chế biến được CÁCH NẤU MÓN GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC – 1 con gà đã làm sạch khoảng 1,2kg, 1 gói nguyên liệu Gà hầm sâm, 2 củ tỏi, 1 củ gừng bằng 2 ngón tay,10 hạt sen (có thể có hoặc không ), 100g gạo nếp - Gà làm sạch, không mổ phanh, cắt nhỏ túi nguyên liệu gà hầm sâm, để kích thước khoảng 50 đến 70 mm để dễ cho vào bụng con gà. Nếu dùng gạo nếp thì ngâm vo sạch rồi dùng với nguyên liệu trên dồn vào bụng gà, vắt 2 chân gà lại, khâu lại, buộc lại cố định lại. Nếu dùng cơm nếp thì bọc các nguyên liệu trên lại rồi nhét vào bụng gà cũng khâu , ghép lại cho chặt. Sau đó, cho vào nồi kín nắp, châm nước ngập gà . Đun sôi rồi vặn lửa thật nhỏ . – Hầm khoảng 2h cho gà thật mềm. Có thể cho vô nối cơm điện hầm. Nhưng không nên cho vô nồi áp suất, gà mềm quá nhanh thì chưa kịp để tinh chất sâm kết hợp vơi thịt, gạo… #gahamsamhanquoc #cachnaugahamsamhanquoc #nguyenlieunaugahamsamhan
Xem thêm
#TOP 3

Mè Trắng 500gram-Nguyên Liệu Làm Nhân Bánh Trung Thu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌸Chuyên cung cấp nguyên liệu làm bánh trung thu Giá sỉ cho số lượng nhiều Bên e nhận giao chành xe Xuất xứ:Việt nam Đóng gói:1kg Sỉ:zalo 0907767786 #nguyenlieulambanh # #mutgung# #Mutgu
Xem thêm
#TOP 4

Nguyên liệu ngâm rượu mai quế lộ chuẩn vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nguyên liệu ngâm rượu mai quế lộ ( mai lộ quế) set nguyên liệu gồm có: hạt ngò, tiểu hồi, trần bì, hồ tiêu, đại hồi, đinh hương, thảo quả, quế ngâm cho 1 lít rượu trắng Cách làm: cho các nguyên liệu nhỏ vào sao vàng, nguyên liệu to vào sao vàng, sau đó mang giã nát làm 3 Cho tất cả nguyên liệu ngâm với rượu trắng 45 độ Ngâm khoảng 1 tuần là chúng ta có thể dụng được Công dụng: giúp món ăn thơm ngon hơn, dùng cho làm lạp xưởng, xúc xích, đồ nướng và làm bánh Chúc các bạn thành công Liên hệ 0369075381 #nguyên_liệu_ngâm_rượu_mai_quế_lộ #nguyên_liệu_làm_bánh_lạp_xưởng #lapsuon #rượu_mai_quế_lộ #maiquelo #mailoque #mai_lộ_quế Hsd 12 tháng từ ngày sản xuất Sản xuất : Việ
Xem thêm
#TOP 5

Tương trộn ăn liền Hàn Quốc CJ 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Khối lượng : 500g Thương Hiệu: Haechandle Xuất Xứ: Hàn Quốc Thành phần : Tương đậu nành, siro bắp, hỗn hợp ngũ cốc, gia vị ớt, đường, ngũ cốc lên men, nước, hành tây nghiền nhuyễn,... Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản : Để ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát, bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi m
Xem thêm
#TOP 6

Nguyên liệu Kahlúa / kahlua làm bánh tiramisu lẻ 100ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dung tích : 100 ml chai đong lẻ Xuất xứ: Mexico t2-t7: 9h-19h chủ nhật: nghỉ 0911.639.618 https://www.facebook.com/abyshop2303/ - Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. - 100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm - Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “CS đổi hàng” - Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại cửa hàng CS ĐỔI HÀNG: - Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) - Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng - Với hàng đổi phát sinh lỗi từ cửa hàng. Quý khách được miễn cước vận chuyển. - Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. - Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ lại, chúng tớ sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên bằng cách đánh giá 5* nhé! SIÊU KHUYẾN MÃI: Hiện đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ nhé các tình
Xem thêm
#TOP 7

chè sương sáo hạt é: các loại nguyên liệu cho món chè sương sáo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

món chè sương sáo hạt é món ăn Việt Nam truyền thống. là món chè ngon, bổ dưỡng. món chè sướng sáo hạt é thường có: sương sáo đen, sương sáo trắng hoặc sương sa, hạt é, hạt lựu, mủ gòn ngâm nở, nước đường thắng kẹo, nước cốt dừa tươi. ---------------------- Shop sẽ chỉ dẫn cho quý vị khách nấu món chè này nha! 100g mủ gòn khô + 50g hạt é + 500g đường cát + 1 gói sương sáo đen + 1 gói sương sáo trắng + 1 nhánh gừng nhỏ. >> cho 10 người ăn (10 - 15 ly chè) + mủ gòn đem ngâm nở 1 ngày, ngâm nhiều nước, đem xả sạch, vẫn ngâm trong nước đến lúc ăn. + bột sương sáo đen, sương sáo trắng mỗi gói như vậy đem hòa tan trong 800ml đến 1 lít nước, khuấy đều, để 10 phút. sau đó nấu với lửa riu riu, khuấy liên tục cho đến khi thấy đặc sánh lại thì tắt bếp, đổ vào khuôn. lúc nguội thạch sẽ động lại, cắt thành cục. thạch ngon là thạch mịn, mềm nhưng không bể, có độ đàn hồi. + hạt é đem ngâm với nước cho nở, khuấy lên cho nở đều, ngâm nhiều nước. + nấu 500g đường với 3 chén nước, đun sôi 5 phút, đập dập gừng bỏ vào cho thơm. + vắt nước cốt dừa tươi để thêm vào cho ngon, ko cần nấu, ko cần đánh bột cho sệt. + múc ra ly, thêm đá lạnh vào là ăn ngay. ------------------- shop bán các nguyên liệu chất lượng tốt, bản thân shop đã nấu ăn nhiều lần, nên các bạn cứ yên tâm ạ! xuất xứ: 100% từ Việt Nam. hạt é hiệu Ái Ngân/Thiên long bột làm thạch sương sáo hiệu Thuận Phát Hạn sử dụng: 12 tháng (xem trên ba
Xem thêm
#TOP 8

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm
#TOP 9

Nguyên Liệu Làm Bánh Pizza

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên Liệu Làm Bánh Pizza Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 6 tháng >> Pizza được mệnh danh là món bánh “thần thánh” làm tan chảy trái tim của biết bao người sành ăn. COMBO BAO GỒM: - Thanh cua 150g và 216g - Tương Cà Chai 300g O Food - 10 Gói Tương Cà Chua 10g - Xúc xích real 59k - Đế Bánh Pizza 20cm #pizza #pizzangon #cachlambanhpizza #nguyenlieulambanhpizza #doanvat #phomaimozza #tha
Xem thêm
#TOP 10

NGUYÊN LIỆU LÀM KIMBAP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc - Thanh cua 150g -Xúc xích/hem cuộn cơm 100g - Mành tre cuộn cơm - Rong biển cuộn cơm 10 lá - Rong biển cuộn cơm 4 lá - Dầu mè 55ml -Dấm táo 250ml -Sốt mayonise 300g Cách làm: Xúc xích, trứng rán lên, dưa chuột,cà rốt luộc qua, tất cả thái sợi, thanh cua hoặc hem/xúc xích cuộn cơm hấp hoặc quay lại trong lò vi sóng Cơm có thể cho dầu mè,ít muối+ ít đường sẽ ngon hơn Trải mành tre ra mặt bàn(mặt phẳng), cho cơm vào 2/3 rong biển, tiếp tục cho trứng,xúc xích,cà rốt,dưa chuột,chà bông, thanh cua, xúc xích vào Rồi cuộn vào. Cuộn chặt vừa,đừng để lỏng khi cắt nhân sẽ rơi ra. Cuộn xong lăn đi lăn lại vài lần cho chặt Bật mí với bạn là cuộn xong thoa 1 lớp dầu mè lên tay rồi thoa đều lên thanh cơm sẽ dễ cắt và kimbap sẽ thơm, rất ngon ạ Cắt khoanh tròn là xong ạ Có thể chấm cùng tương ớt, sốt mayonise Chúc bạn thành công #nguyenlieulamkimbap #comcuon #rongbiencuoncom #daume #rongbien #thanhcua #ma
Xem thêm
#TOP 11

Nguyên Liệu Làm Bánh tiramisu Rượu Rum 100ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Rhum là có nguồn gốc từ Châu Á, sau đó “đặt chân” sang các nước phương Tây. Rượu được chưng cất từ nước cốt mía, siro mía, mật mía, khi chưng cất hoàn chỉnh sẽ trải qua thời gian ủ trong thùng gỗ đến khi đủ độ chín. Rhum Là dòng pha chế được chuộng nhiều nhất trong việc dùng để pha chế cocktail, mang đến những hương vị rất độc đáo chinh phục người yêu rượu. Ngoài ra rượu Rhum ngon hoàn toàn có thể uống trực tiếp, pha với nước cốt trái cây,…tùy vào khẩu vị và sở thích của từng người. Và một công dụng không thể thiếu của Rhum mà các bạn yêu bánh không nên bỏ qua, đó chính là tạo mùi thơm đặc trưng cho món bánh ngọt tráng miệng vị cà phê rất nổi tiếng của nước Ý – bánh Tira
Xem thêm
#TOP 12

Nguyên liệu làm kẹo nougat

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Công dụng: làm kẹo nougat, trang trí bánh gato, socola, ăn kèm sữa chua, granola - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh sáng trực tiếp. Buộc kín sau khi sử dụng để sản phẩm không bị ỉu. HSD: 10.2021 —————————————
Xem thêm
#TOP 13

Rack hong bánh 🍩FREESHIP🍩 1 tầng & 3 tầng màu đen - Kadi Mart nguyên liệu & dụng cụ làm bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rack hong bánh 1 tầng & 3 tầng màu đen - Kadi Mart phân phối nguyên liệu và dụng cụ làm bánh 🍰 Mô tả sản phẩm: - Chất liệu cao cấp, chống dính, an toàn. - Công dụng: Giúp bánh mau nguội sau khi nướng, hoặc dùng để đặt sống khi nặn và tạo hình bánh. - Thiết kế cứng cáp, gọn, nhẹ. - Màu sắc: Đen. Kích thước 1 tầng : dài: 40cm , rộng: 25cm, cao: 1,5cm Kích thước 3 tầng mỗi tầng : 41*25.5*4.5cm 👉 SHOP CAM KẾT: - Về sản phẩm: đảm bảo hàng chất lượng, hàng giống như hình. - Về dịch vụ: Shop sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé. 🌟 Quyền lợi khách hàng: - Chính sách bao đổi trả hàng miễn phí khi lỗi nhà sản xuất hoặc lỗi Kadi mart (sp kém chất lượng và không giống hình, nhầm size, số lượng) - Các trường hợp khác Kadi mart sẽ thương lượng và hỗ trợ tốt nhất có thể khách hàng -------------------------------------------------- KADI MART - BAKING WITH LOVE 🍩 Kadi Mart - Dụng cụ và Nguyên Liệu làm bánh FP: https://www.facebook.com/KadiMartstore/ 🚪 30/9 Nguyễn Công Trứ, F.19, Bình Thạnh ☎️ 070.709.1989 (zalo) ⏰ Giờ mở cửa: 8:30- 18:30 (T2 - T7) - 8:30- 12:00 (CN) ---------------------------------------------------- #kadimart #kadikitchen #dungculambanh #handmade #khuonlambanh #khuonbanh #hopkraft #baobibanh #hoplambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ----------------------------------------------------- Dụng cụ làm bánh; Khuôn làm bánh; Đồ làm bánh; Nguyên liệu làm bánh; Dụng cụ làm bánh giá rẻ; Dụng cụ làm bánh mini; Bột làm bánh ----------------------------------------------------- #kadi_mart #kadi_kitchen #dung_cu_lam_banh #Khuon_lam_banh #bao_bi_banh #hop_lam_banh #nguyen_lieu_lam_banh #do_lam_banh #khuon_banh #hop_giay #ba
Xem thêm
#TOP 14

Nguyên liệu làm thạch, sương sáo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop xin giới thiệu nguyên liệu các nấu các loại thạch thường hay dùng: Sương sáo đen Thuận Phát gói 50g Sương sáo trắng Thuận Phát gói 50g Rau câu dẻo Hiệp Long gói 12g Rau câu giòn Hoàng Yến gói 25g Chi tiết sản phẩm, thành phần: [xem trên bao bì]. Xuất xứ Việt Nam Hạn sử dụng: trên 1 năm [xem trên bao bì] Sử dụng cho món chè sương sa hột lựu, chè sương sáo, chè trái cây, chè thái, chè thập cẩm, trà
Xem thêm
#TOP 15

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 16

Bột tàu hũ singapore 1kg soya pudding

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Hạn sử dụng : 2 năm kể từ ngày mở bao bì Đặc điểm nổi bật: Tàu hũ từ nguyên liệu chính là bột đậu nành, bột kem không sữa và đường, an toàn cho sức khỏe. Tiết kiệm thời gian mua sắm lẫn chế biến mà vẫn có món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Tau hũ thơm ngon, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe Bột tàu hũ nấu nhanh mà vẫn có món ăn ngon không thua gì mua ở tiệm. Trọng lượng : 1 kg - Xuất xứ : Singapore Hương vị tàu hũ Singapore thơm, ngọt dịu, ít chất béo. ⚠️⚠️ Bột tàu hũ có nhiều loại, nên mua đừng so sánh giá với bất kỳ chỗ nào bạn nhé 🚫🚫 Bạn là nhà phân phối, công ty. Bạn muốn có nhu cầu nhập hàng bột tàu hũ số lượng lớn lâu dài thì liên hệ mình, số lượng lớn có giá tốt. Có hóa đơn giấy tờ rõ ràng, giấy công bố sản phẩm. ⛔ Hàng chuẩn, mịn, mướt 🌵🌵Sỉ sll hàng có sẵn và không bị đứt hàng : ☎️ zalo 096801
Xem thêm
#TOP 17

Nguyên liệu làm bánh cơ bản Chia nhỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- BỘT ĐA DỤNG Đây là loại bột mì đa dụng, hàm lượng gluten khoảng 9.5 – 11.5%, đây là loại được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều loại bánh khi làm bánh ngọt tại gia. Còn đối với các cửa hàng làm bánh chuyên nghiệp, họ không dùng bột mì đa dụng mà thay bằng những loại bột mì chuyên dụng cho từng loại bánh tùy thuộc vào hàm lượng gluten của bánh. Nhưng về cơ bản chung ta có thế sử dụng bột đa dụng cho hầu hết các loại bánh. - BỘT MỲ NGUYÊN CÁM Là loại bột được xay từ nguyên hạt lúa mì xay mịn còn được gọi là bột mì nguyên cám. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng, hoặc thêm tinh bột ngô hữu cơ. - MUỐI NỞ ( Baking Soda) Còn được gọi là Bicarbonat of Soda, muối nở được dùng trong các công thức làm bánh để giúp bánh xốp hơn và khi nấu ăn người ta dùng muối nở với một lượng rất thấp để các món hầm nhanh nhừ hơn. - MEN NỞ ( Yeast) Được dùng chủ yếu khi làm bánh mỳ; men nở cho tác dụng nở qua quá trình ủ; và tùy từng loại bánh mà thời gian ủ sẽ khác nhau. Khi dùng men nở, bạn lưu ý không để men tiếp xúc trực tiếp với muối. Bạn nên trộn muối với bột mì và pha men nở với nước ấm để men sống, sau đó mới trộn nước men vào
Xem thêm
#TOP 18

NGUYÊN LIỆU GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC - 삼계탕 재료

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA SHOP ĐỀU LÀ HÀNG NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ HÀN QUỐC NÊN QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ CHUẨN HÀN TRONG TỪNG SẢN PHẨM #NẾU LÀ TÍN ĐỒ CỦA ẨM THỰC HÀN QUỐC HAY ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ MUỐN THỬ ĂN ĐỒ ĂN HÀN QUỐC THÌ THẬT ĐÁNG TIẾC NẾU BẠN CHƯA ĐƯỢC THƯỞNG THỨC QUA MÓN ĂN NỔI TIẾNG NÀY CỦA XỨ SỞ KIMCHI NGUYÊN LIỆU GÀ HẦM SÂM 70G - Xuất xứ : Hàn Quốc - Hạn sử dụng : 24 tháng - Thành phần: hoàng kì, táo đỏ, cam thảo, đương quy, cây dâu núi, ngũ gia bì và các thảo dược khác CÁCH NẤU MÓN GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC: – 1 con gà đã làm sạch khoảng 1,2kg, 1 gói nguyên liệu Gà hầm sâm, 2 củ tỏi, 1 củ gừng bằng 2 ngón tay,10 hạt sen (có thể có hoặc không ), 100g gạo nếp - Gà làm sạch, không mổ phanh, cắt nhỏ túi nguyên liệu gà hầm sâm, để kích thước khoảng 50 đến 70 mm để dễ cho vào bụng con gà. Nếu dùng gạo nếp thì ngâm vo sạch rồi dùng với nguyên liệu trên dồn vào bụng gà, vắt 2 chân gà lại, khâu lại, buộc lại cố định lại. Nếu dùng cơm nếp thì bọc các nguyên liệu trên lại rồi nhét vào bụng gà cũng khâu , ghép lại cho chặt. Sau đó, cho vào nồi kín nắp, châm nước ngập gà . Đun sôi rồi vặn lửa thật nhỏ . – Hầm khoảng 2h cho gà thật mềm. Có thể cho vô nối cơm điện hầm. Nhưng không nên cho vô nồi áp suất, gà mềm quá nhanh thì chưa kịp để tinh chất sâm kết hợp vơi thịt,
Xem thêm
#TOP 19

(TỰ CHỌN) nguyên liệu làm kẹo nougat( 30 món)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GỬI CÁC CHỊ YÊU QUÝ để đáp ứng nhu cầu của các chị em. chị thích làm ít ngọt, chị làm kẹo ăn kiêng hay đơn giản nhà c có các loại hạt sẵn trong bếp rồi gian hàng này sẽ dành cho các chị thoải mái lựa chọn nguyên liệu làm kẹo nogat tự ch
Xem thêm
#TOP 20

Sét Nguyên liệu làm kẹo Nougat (800g) Kèm công thức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍭 SET TỰ LÀM KẸO NOUGAT( kẹo Hạnh Phúc) - Marshmallow: 250gr - Sữa bột nguyên kem: 200gr - Hạnh nhân: 70gr - Hạt điều: 60gr - Hạt bí: 50gr - Nho khô: 40g - Việt quất: 30g - Mơ sấy (hoặc xoài sấy): 40g - Nụ hồng sấy: 10g - Giấy nến lót khuôn - Giấy gói kẹo, giấy gạo - Tờ công thức làm kẹo 🥧 Công thức này làm được 50-60 viên tùy cách cắt, hơn 750g thành phẩm nhé. Kẹo làm xong sẽ có mùi thơm ngọt ngào của bơ sữa, vị bùi ngậy của các loại hạt, vị chua ngọt của trái cây khô... kết hợp với ly trà nữa thì tuyệt vời. Rất thích hợp tặng người thân và đãi khách trong các dịp đặc biệt Xuất xứ: Việt Nam Ngày ĐG: ghi trên bao bì Hsd: 6th từ ngày đóng gói #nougat #keohanhphuc #keonougat #hanhnhan #nhokho #hoahongkho #suanguyenkem #tulamkeonougat #setnougat #setkeohan
Xem thêm
#TOP 21

Nguyên liệu ngâm rượu mai quế lộ đầy đủ 8 món

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀 Sáng sớm rảnh rỗi lại ngồi mix nguyên liệu làm #rượu_mai_quế_lộ cho các chị em. Thay vì đi tìm mua rượu mai quế lộ mà k có bán, hoặc không đảm bảo thì mua Set nguyên liệu của em rồi tự ngâm, dùng được cả năm mà siêu chất lượng. Set nguyên liệu em làm đầy đủ bao gồm: 👉 Đinh hương, Quế, Hồi, Thảo quả, Tiểu hồi, Hạt mùi, Trần bì, Hạt tiêu sọ 1 set ngâm được 1l rượu, thành phẩm cực thơm ngon, chất lượng nhé ạ. Em bán có #29k Mời các bác đặt hàng 😘 Cách làm: Sao vàng tất cả nguyên liệu, thảo quả, quế bẻ nhỏ, hoa hồi sao riêng. Sau khi đã sao thơm thì giã vỡ tất cả nguyên liệu, cho tất cả vào ngâm cùng 1l rượu 40-45 độ 7-10 ngày có thể dùng được. Rượu mai quế lộ giúp món ăn thơm ngon hơn, làm bánh, nấu ăn, làm xúc xích, lạp xưởng, ướp đồ nướng... Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 10 tháng #nguyên_liệu_ngâm_rượu_mai_quế_lộ #rượu_mai_quế_lộ #ruoumaiquelo #mai_lộ_quế #rượu_mai_l
Xem thêm
#TOP 22

Trân châu nấu nhanh Cotra (1kg) thơm ngon, ăn mềm, dai chuẩn Đài Loan - Nguyên liệu phan trà sữa hảo hạng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👑 Chuyên cung cấp các dòng bột rau củ hữu cơ, nguyên liệu trà sữa và các loại thức uống 👑 👉 Với sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, mong muốn được phục vụ tất cả các nhu cầu của KH 👉 Với đội ngũ vận hành chuyên nghiệp đơn hàng của bạn luôn được xử lý nhanh chóng và đóng gói cẩn thận. Tư vấn nhiệt tình khách hàng có thể xem thông qua ở phần đánh giá ✅Trân châu Caramel là topping không thể thiếu trong món trà sữa ✅Hạt trân châu có dạng viên tròn, kích cỡ bằng trân châu Đài Loan, được làm từ tinh bột sắn. Sau khi luộc xong trân châu có màu đen tự nhiên, dẻo, dai, thơm mùi caramel ✅Độ dẻo, độ dai và mùi thơm đặc trưng nên được các chủ quán có đầu tư lựa chọn, khoảng 71% các quán đang sử dụng dòng trân châu này ✅Trân châu Caramel Cotra có hương vị thơm ngon, màu sắc tươi sáng Sản phẩm của công ty SX-TM Cricket. Sản xuất tại chi nhánh công ty TNHH thực phẩm Đại Địa theo công nghệ chuẩn Đài Loan 💥💥Phương pháp chế biến trân châu 1. Tỉ lệ của Trân châu và nước là 1:10 ĐUN SÔI NƯỚC nhé sau đó cho trân châu vào và khuấy đều cho đến khi trân châu nổi lên hoàn toàn 2. Đậy nắp lại nấu lửa vừa 20 phút sau đó hầm 10 phút rồi lấy ra (không cần dùng nước rửa), cuối cùng thêm vào 30% đường dựa trên khối lượng trân châu quậy tan đều và sử dụng. 3. Chú ý: Nấu và hầm càng lâu trân châu càng mềm 👉 Bảo quản: nơi khô ráo , mát mẽ ,tránh ánh nắng mặt trời . 👉 Quy cách đóng gói : Túi 1kg 👉 HSD: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ✍ Cam kết mang đến các dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng ➡️ Mọi thắc mắc về sản phẩm hay chất lượng dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ qua mục "CHAT" để được hỗ trợ nhanh nhất. ☎️ Đối với những khách hàng muốn đặt sỉ vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0985.587.209 #nguyenlieutrasua #nguyenlieuphache #nguyênliệutràsữa #nguyênliệuphachế #cotra#tranchau#tranchaucotra#tranchaunaunhanh #caramel#tranchaungon #trasua #nguyenlieu #nautranchau #trasuatranchau #trasuatranchauduon
Xem thêm
#TOP 23

NGUYÊN LIỆU LÀM MÌ CAY

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

NGUYÊN LIỆU LÀM MÌ CAY Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Việt Nam Link sản phẩm gồm các sản phẩm - 1 gói sốt mì cay - 1 gói mì không gia vị - 150g thanh cua Hàn Quốc Một gói sốt gia vị dùng cho 400ml - 450ml nước. - Cho mì, rau, các loại viên thả lẩu tùy theo sở thích vào nồi nấu cùng 1 lúc. - Đun sôi nấu trong 4 phút, bạn đã có tô mì cay chuẩn vị Hàn Quốc. Shop cung cấp đầy đủ nguyên liệu các loại viên thả lẩu, nguyên liệu nấu mì cay HQ, miến trộn, Liên hệ trực tiếp qua SĐT : 0373105037 #micayhanquoc #vienthalau #hangdonglanh #micayhanquoc7cap
Xem thêm
#TOP 24

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm
#TOP 25

Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh THÔNG TIN SẢN PHẨM: Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh - Hương vani Rayner's 28ml hay còn gọi là tinh dầu vani (vanilla aroma) là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Hương vani Rayner's có mùi thơm đặc trưng, dễ chịu và gây ấn tượng mạnh về khẩu vị cho người ăn bánh. Những ai đã ăn bánh có vani sẽ ghi nhớ mùi vị này. - Hương vani Rayner's 28ml thường dùng trong rất nhiều trong cốt bánh gato, và các loại bánh lạnh như panna cotta, nhân kem su, tiramisu, mousse, hoặc nhân tiramisu của bánh trung thu hiện đại. Bạn cũng có thể dùng hương vani để làm kem. - Bảo quản tinh dầu vani ở nhiệt độ phòng. Đậy kỹ sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Lượng sử dụng trong công thức là 1 muỗng cafe cho 1 ký, tỉ lệ khoảng 5ml cho 1000ml hỗn hợp. Vani nước mùi nhẹ hơn vani bột và thường không bị đắng khi nấu ở nhiệt độ cao. - Hạn Sử Dụng:Tháng 08/2022 MAY SHOP CAM KẾT: - Các sản phẩm đều ảnh chụp thật nên khi nhận hàng sẽ giống 100% - Các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng dài - Giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng - Miễn phí đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh #huongvani #vani #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm
Xem thêm
#TOP 26

Set bò bía ngọt siêu ngon (Gồm 30 cuốn) - NOWSHIP/GRAB QUẬN 10 - TẶNG DỪA KHÔ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Set bò bía ngọt siêu ngon (Gồm 30 cuốn) KHÁCH ĐẶT CHỌN NOW HOẶC GRAB SẼ ĐƯỢC TẶNG DỪA KHÔ, NHỮNG ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN KHÁC SẼ KHÔNG ĐƯỢC TẶNG VÌ QUA NGÀY DỪA SẼ BỊ HƯ Ạ !!! Bò Bía rất quen thuộc với mỗi thế hệ học sinh, nhưng ít ai biết thứ quà vặt quen thuộc của tuổi học trò ấy đến từ đâu, mà lại làm những người Hà Nội sành ăn phải lưu luyến. Và cũng không ít người phải ồ lên ngạc nhiên đầy thích thú khi biết rằng, món ăn này còn có một phiên bản khác, mặn mà và cũng làm say đắm biết bao tâm hồn yêu ẩm thực Sài Thành. Bò bía ngọt muốn ngon cần dừa thật già, cho cùi thật giòn, bùi, béo. Hai cái vỏ bánh tráng xếp xéo lên nhau, một lớp dừa nạo sợi, hai thanh kẹo mạch nha giòn tan, mấy hạt vừng đen, người bán hàng cuộn tròn cái bánh lại và người ta chỉ việc cầm miếng bánh trắng trẻo, xinh xắn ấy mà cắn, mà nghe thanh kẹo giòn vụn trong miệng. Các mùi vị hòa lẫn trong nhau. Vị bùi béo của cơm dừa, vị ngọt đậm của kẹo mạch nha và chút mềm dai của miếng bánh tráng bọc bên ngoài làm mất đi cái ngọt của món ăn. Người ta gọi một lại muốn gọi hai, cứ thế ăn cho tới no chứ không thấy chán. Ăn đến đâu sẽ cảm nhận được các mùi vị hòa lẫn với nhau đế
Xem thêm
#TOP 27

Tự chọn nguyên liệu làm kẹo Nougat

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tự chọn nguyên liệu làm kẹo Nougat theo ý mình thích nhé khách iuuuu Hạt bí Hạnh nhân Óc chó Marshmallow Hạt dẻ cười Hạt hướng dương đã tách vỏ Kiwi Mơ khô Giấy gói kẹo Sữa bột nguyên kem
Xem thêm
#TOP 28

Nguyên liệu làm kimbap

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Nguyên liệu làm kimbap Xuất xứ: Hàn Quốc hạn sử dụng: 6 tháng bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, ngăn đông tủ lạnh Link sản phẩm bao gôm : - 150g thanh cua - rong biển 10 lá - mành tre - 100g thịt cuộn kimbap - 100g củ cải sợi HQ - 500g gạo Nhật - 50g mè rang THỊT CUỘN KIMBAP SHOP CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN, KHÁCH Ở TỈNH THÔNG CẢM GIÚP SHOP Nguyên liệu cần chuẩn bị - 300g gạo Nhật ngon - 1 gói rong biển - 5 quả trứng gà - 100g củ cải sợi HQ - 1 quả dưa chuột - 3 cây xúc xích, thịt cuộn kimbap - Rau cải bó xôi - Mè rang Cách làm kimbap Hàn Quốc Bước 1: Sơ chế nguyên liệu - Gạo đem vo sạch,nấu chín. Sau khi cơm chín thì bạn múc ra bát tô trộn đều cùng giấm, đường, muối, dầu mè để cơm ngấm vị. - Dưa chuột đem rửa sạch, cắt thành thanh nhỏ dài. - Cà rốt gọt bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành thanh nhỏ dài rồi cho vào nồi chần qua. - Xúc xích, hem cuộn đem rán chín rồi cắt thành thanh nhỏ dài. - Cải bó xôi đem rửa sạch, cho vào nồi luộc chín, vớt ra, để ráo nước. - Trứng đập ra bát, thêm một chút nước mắm và mì chính vào cho đậm vị, đem rán chín thành từng lớp mỏng rồi cách thành miếng nhỏ dài. Bước 2: Cuộn kimbap Hàn Quốc Đặt mành tre lên mâm hoặc bàn rồi trải lá rong biển lên trên. Rải cơm đều lên mặt lá rong biển rồi cho các nguyên liệu dưa chuột, cà rốt, xúc xích, trứng, củ cải sợi, hem cuộn, rau cải bó xôi lên. Dùng tay cuộn lá rong biển lại bằng cách cầm vào mành tre cuốn tròn lại là được. Để cơm cuộn Hàn Quốc nhìn đẹp và dễ cắt hơn thì khi cuộn bạn cần chú ý làm chặt tay nhé. Bước 3: Trình bày và thưởng thức Sau khi đã cuộn xong, cho cuộn kimbap lên thớt, thoa lên dao một chút dầu ăn rồi cắt kimbap thành miếng vừa ăn và đặt lên đĩa, rắc một chút vừng trắng lên trên. #thanhcua #thanhcuahanquoc #nguyenlieulamkipbap #surumi #thanhcuanhatban #thanhcuasurimi #manhtre #manhtrelamcomcuon #cachlamcuomcuon #dungculamkimbap #nguyenlieulamki
Xem thêm
#TOP 29

⚜️🧧 100 gói 🧧⚜️Đường Ăn Kiêng ⚜️ Sweet’n Low – 0 calorie sweetener

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🧧 Thành phần: Scacharin 3,6%, Cream of tartar 0,5%, Dextrose 94,5%, Calcium 0,5%. ⚜️Quy cách đóng gói: 100 gói/bịch ( gói đường được chiết từ thùng 1500 gói , hạn sử dụng ít nhất còn 1 - 2 năm ) Khuyến nghị nên mua thùng 1500 gói để xài dần - nếu khách cần thùng hộp đầy đủ . ⚜️Công dụng: Chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa calorie nhưng có độ ngọt cao gấp 10 lần đường thông thường. Mỗi gói được phân lường có độ ngọt tương đương 2 muỗng cà phê đường. ⚜️PHÙ HỢP: ✅ Dành cho bệnh nhân tiểu đường, ✅ Người ăn kiêng hay cần giảm cân, ✅ Người quan tâm tới chế độ ăn lành mạnh để phòng ngừa bệnh béo phì, tiểu đường, xơ vữa động mạch… ✅ Tập gym , keto .. ⚜️HDSD: Sử dụng giống như đường kính. Dùng nấu ăn, làm bánh ngọt, bánh nướng và pha các đồ uống nóng hoặc lạnh. ⚜️HDBQ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. ⚜️Xuất xứ: Cumberland Packing Corp. Địa chỉ: 29 Cumberland St, Brooklyn, NY, Hoa Kỳ. #Đườngănkiêng #Giả
Xem thêm
#TOP 30

Chân vịt Dacheng Chân vịt tứ xuyên dai giòn nhiều thịt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nếu bạn là tín đồ ăn vặt thì không thể bỏ bỏ qua món chân vịt Dacheng Phúc kiến này được Dai giòn sừn sựt cay cay ăn vặt hay nhậu đều hợp hết ạ Gồm 2 loại: túi xanh (không cay), túi đỏ (cay) THÀNH PHẦN: Chân Vịt/Nguyên liệp ướp - HÌNH THỨC ĐÓNG GÓI: Đóng túi 1 chiếc - NGỒN GỐC XUẤT XỨ: Trung Quốc - HẠN SỬ DỤNG: 12 Tháng - NGÀY SẢN XUẤT: In trên bao bì mỗi chiếc chân! ❌❌❌ SHOP CAM KẾT : 👉🏻 Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . 👉🏻 Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. 👉🏻 Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. 👉🏻 Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản 👉🏻 Sản phẩm chất lượng, giá chính g
Xem thêm

nguyên liệu làm bánh hot dog

nguyên liệu làm bánh hot dog
Lâm Khắc Vĩnh
Viết bởi

Sau khi tốt nghiệp đại học, Khắc Vĩnh tự xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, tuy nhiên, mọi chuyên không được suôn sẻ khi gia đình anh gặp phải biến cố. Tạm gác sự nghiệp, anh tập trung lo cho gia đình cho đến khi bất ngờ biết đến Thiều Hoa. Thấy được sự tâm huyết và đam mê với nghề, Thiều Hoa luôn tạo cơ hội cho anh phát triển ước mơ của mình. Với mong muốn mang đến sự tự tin, rạng rỡ mỗi khi diện trang phục của chúng tôi.