Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[ NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH ] SÔ CÔ LA CHIP ĐEN/ĐEN TRẮNG 100GR
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Màu nước làm slime - Nguyên liệu làm slime
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Tinh than tre
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 nguyên liệu làm bánh cầu giấy

#TOP 1

[ NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH ] SÔ CÔ LA CHIP ĐEN/ĐEN TRẮNG 100GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đóng túi 100gr Có 2 loại Socola chip đen và socola chip đen trắng Xuất xứ: Grand Place ,Việt Nam HSD: 08/2022 Dùng trang trí các loại bánh, kem hoặc làm cookies chip... #Sclchip #sôcôla #socola #socolachip 🎋Xem và mua hàng trực tiếp tại 2 địa chỉ: 🏡E.B shop Bạch Mai: Quầy 120 TTTM Chợ Mơ 459 Bạch Mai, Hà Nội 9:00 - 18:00 📞 024 2217 3537 🏡E.B shop Đống Đa: Số 31 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Hà Nội 8:00-21:00 📞 024 6294 6046 🎋Mua hàng onl tại: 💻Web: www.ebshop.com.vn 📱Page: www.facebook.com/nguyenlieu.phuk
Xem thêm
#TOP 2

Màu nước làm slime - Nguyên liệu làm slime

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Combo 1 bộ 5 chai màu nước như hình Bên mình còn có rất nhiều nguyên liệu và combo nguyên liệu để làm slime rất tiết kiệm nhé Các bạn bấm vào shop mình để xem thêm nha ^^ #maunuoc #mauthu
Xem thêm
#TOP 3

Tinh than tre

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Nhật Bản Khối lượng đóng gói: 50g Bột tinh than tre là một loại than hoạt tính dạng siêu mịn thu được sau khi đốt các sản phẩm tự nhiên như gỗ, hoặc dừa ở nhiệt độ cao và không sử dụng hóa chất Tinh than tre Nhật Bản là một loại phụ gia thực phẩm an toàn, được sử dụng trong ẩm thực để tạo màu sắc và mùi vi tự nhiên cho món ăn. Tinh than tre có nguồn dinh dưỡng tốt, chủ yếu là canxi, phốt pho và sắt. Có tác dụng giải độc tố rất cao và hiện khá được ưa chuộng trong ẩm thực hiện đại Tinh than tre có thể dùng làm kem tinh than tre đang sốt rần rật, hay làm các loại bánh như bánh cuộn tinh than tre, bánh mì, bánh bao tinh than tre,… hay làm cả mì tinh than tre,… Ngoài ra, với tính chất siêu nhỏ, siêu mịn, chứa nhiều khoáng chất,… tinh than tre giúp tẩy độc, thanh lọc da, khử vi khuẩn, khử mùi cơ thể. Bạn có thể sử dụng tinh than tre để rửa mặt và toàn thân, làm mặt nạ, kem massage mặt hoặc thậm chí các loại mỹ phẩm để trang điểm: mascara, kẻ lông mày, … Tinh than tre còn có thể pha detox là một giải pháp vô cùng hiệu qua cho các chị em muốn duy trì vóc dáng và giảm cân. ................. Bepyeu.vn chuyên cung cấp các nguyên liệu, dụng cụ làm bánh handmade A=>Z Ad: Số 7- ngõ 7 Thái Hà- Đống Đa- HN Hotline: 01685312665-0986138999 #dolambanh #nguyenlieula
Xem thêm
#TOP 4

chè sương sáo hạt é: các loại nguyên liệu cho món chè sương sáo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

món chè sương sáo hạt é món ăn Việt Nam truyền thống. là món chè ngon, bổ dưỡng. món chè sướng sáo hạt é thường có: sương sáo đen, sương sáo trắng hoặc sương sa, hạt é, hạt lựu, mủ gòn ngâm nở, nước đường thắng kẹo, nước cốt dừa tươi. ---------------------- Shop sẽ chỉ dẫn cho quý vị khách nấu món chè này nha! 100g mủ gòn khô + 50g hạt é + 500g đường cát + 1 gói sương sáo đen + 1 gói sương sáo trắng + 1 nhánh gừng nhỏ. >> cho 10 người ăn (10 - 15 ly chè) + mủ gòn đem ngâm nở 1 ngày, ngâm nhiều nước, đem xả sạch, vẫn ngâm trong nước đến lúc ăn. + bột sương sáo đen, sương sáo trắng mỗi gói như vậy đem hòa tan trong 800ml đến 1 lít nước, khuấy đều, để 10 phút. sau đó nấu với lửa riu riu, khuấy liên tục cho đến khi thấy đặc sánh lại thì tắt bếp, đổ vào khuôn. lúc nguội thạch sẽ động lại, cắt thành cục. thạch ngon là thạch mịn, mềm nhưng không bể, có độ đàn hồi. + hạt é đem ngâm với nước cho nở, khuấy lên cho nở đều, ngâm nhiều nước. + nấu 500g đường với 3 chén nước, đun sôi 5 phút, đập dập gừng bỏ vào cho thơm. + vắt nước cốt dừa tươi để thêm vào cho ngon, ko cần nấu, ko cần đánh bột cho sệt. + múc ra ly, thêm đá lạnh vào là ăn ngay. ------------------- shop bán các nguyên liệu chất lượng tốt, bản thân shop đã nấu ăn nhiều lần, nên các bạn cứ yên tâm ạ! xuất xứ: 100% từ Việt Nam. hạt é hiệu Ái Ngân/Thiên long bột làm thạch sương sáo hiệu Thuận Phát Hạn sử dụng: 12 tháng (xem trên ba
Xem thêm
#TOP 5

NƯỚC DÙNG UDON DASHI CÔ ĐẶC CHUNGWOO 2KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Nước tinh khiết, xì dầu, muối biển, lúa mì, fructose lỏng, bột chiết xuất nấm men, chiết xuất cam thảo, muối tinh luyện, xì dầu lên men, chiết xuất katsouboshi, gia vị phức hợp, glucose, chiết xuất tảo biển, giấm, bột chiết xuất cam thảo,... - Khối lượng tịnh: 2kg/chai - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp. - Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bạn thích ăn mì udon? Muốn tự tay nấu ra một bát mì chuẩn vị nhưng còn đang e ngại vì quá trình chế biến khá cầu kì hay không biết nấu nước dùng như thế nào mới đúng? Vậy thì bạn không cần băn khoăn nữa mà hãy chọn ngay NƯỚC DÙNG TẢO BIỂN UDONG CHUNGWOO 2KG, sản phẩm này sẽ giúp bạn có ngay nhiều tô mì udon hấp dẫn không khác gì ngoài tiệm. - Đây là loại nước dùng được pha sẵn với sự kết hợp hài hòa giữa nhiều gia vị mang đến vị ngọt tự nhiên, giúp cho nước súp thêm đậm đà. - Bạn chỉ cần cho khoảng 1 muỗng nước dùng vào khi chế biến là sẽ nhanh chóng có ngay một tô udon thơm ngọt nghi nghút khiến bạn phải xuýt xoa tới giọt cuối cùng. - Bên cạnh mì udon, sản phẩm này còn có thể nấu được các món như soba, odeng, súp mandu, shabu shabu,... HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Sử dụng để nấu các món canh, sú
Xem thêm
#TOP 6

[ẢNH THẬT] Nguyên liệu hương Rum 175ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Hiệu : chauvet Được sử dụng nhiều trong việc làm nhân bánh, nhân socola, tiramisu... Xuất xứ: Pháp Dung tích: 175ml Hạn sử dụng: Vô thời hạn t2-t7: 9h-19h chủ nhật: nghỉ 0911.639.618 https://www.facebook.com/abyshop2303/ - Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. - 100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm - Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “CS đổi hàng” - Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại cửa hàng CS ĐỔI HÀNG: - Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) - Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng - Với hàng đổi phát sinh lỗi từ cửa hàng. Quý khách được miễn cước vận chuyển. - Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. - Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ lại, chúng tớ sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên bằng cách đánh giá 5* nhé! SIÊU KHUYẾN MÃI: Hiện đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ nhé các tìn
Xem thêm
#TOP 7

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm
#TOP 8

9 Vị Nguyên Liệu Ngâm 1 Lít Mai Quế Lộ (Kèm Mật Ong)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌺 THẢO DƯỢC HẠNH NGUYÊN chuyên Trà Hoa, Trà Thảo Mộc, Bột Gia Vị, Bột Làm Đẹp, Thảo Dược Nam – Bắc các loại. 🌺 Cam kết bán hàng uy tín, hàng gửi tới khách hàng như ảnh chụp. Chưa yên tâm khách có thể bấm xem shop và xem phản hồi của các khách đã mua hàng của shop nhé! 🌺 NGUYÊN LIỆU NGÂM R.ƯỢU MAI QUẾ LỘ (9 VỊ + MẬT ONG TÙY CHỌN) So với các set gia vị ngâm mai quế lộ thông thường, set tại Thảo Dược Hạnh Nguyên được bổ sung thêm 1 vài vị thuốc quý, mang lại mùi vị đặc trưng, đậm đà và thơm ngon hơn hẳn. R.ư.ợ.u ngâm càng lâu sẽ càng ngon và mùi thơm dịu lại. Dùng cho các món bánh trung thu, lạp xưởng, sốt kung pao, ướp thịt, cá,... đều rất tuyệt vời. ✔️ PHÂN LOẠI: Gồm 2 Set Set Nhỏ: Dùng Ngâm với 500ml R.ượu Set To: Dùng Ngâm với 1lít R.ượu ✔️ THÀNH PHẦN: 1 Set Mix Sẵn gồm các nguyên liệu sau: - 10g Tiểu Hồi - 10g Trần Bì (vỏ quýt khô) - 30g Quế Cây - 10g Hạt Ngò (Hạt Mùi) - 10g Đinh Hương - 5g Tiêu Sọ (Hạt Tiêu Trắng) - 5g Xuyên Tiêu - 3 Trái Thảo Quả - 10 Cánh Hoa Hồi (Đại Hồi) - 15ml mật ong nguyên chất ✔️ HDSD: 🍀 Cho quế và thảo quả vào rang trước. Lưu ý, nên để lửa thật nhỏ và luôn đảo đều tay bạn nhé. 🍀 Khi bắt đầu thấy dậy mùi thơm thì bạn cho tiếp các nguyên liệu còn lại vào rang cùng trong khoảng 5 phút nữa là được. 🍀 Sau khi rang xong, bạn bẻ nhỏ quế, đồng thời đập thảo quả để các chất thơm của loại quả này được tiết ra. 🍀 Cho các nguyên liệu đã được rang ở trên và mật ong vào bình rồi đổ 1 lít rượu vào. Đậy kín nắp bình và đặt bình ở nơi khô ráo, thoáng mát. ✔️ THƯƠNG HIỆU: Thảo Dược Hạnh Nguyên ✔️ NSX: In trên bao bì ✔️ HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất ---------- Thảo Dược Hạnh Nguyên với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chúng tôi có quy trình hoàn chỉnh từ khâu chọn lọc kĩ lưỡng nguyên liệu đầu vào đến hệ thống sản xuất, đóng gói hoàn chỉnh. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng về chất lượng và uy tín của chúng tôi. ----------- Mua Lẻ: 0965.428.239 (Call/Zalo) Mua Sỉ, CTV: 098.1800.589 (Call/Zalo) #thaoduochanhnguyen #thảo_dược_hạnh_nguyên #mai #que #lo #nguyen_lieu_mai_que_lo #mai_que_lo #nguyen_lieu_uop_thit #ruoumai
Xem thêm
#TOP 9

Nguyên Liệu Làm Bánh Pizza

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên Liệu Làm Bánh Pizza Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 6 tháng >> Pizza được mệnh danh là món bánh “thần thánh” làm tan chảy trái tim của biết bao người sành ăn. COMBO BAO GỒM: - Thanh cua 150g và 216g - Tương Cà Chai 300g O Food - 10 Gói Tương Cà Chua 10g - Xúc xích real 59k - Đế Bánh Pizza 20cm #pizza #pizzangon #cachlambanhpizza #nguyenlieulambanhpizza #doanvat #phomaimozza #tha
Xem thêm
#TOP 10

NGUYÊN LIỆU LÀM KIMBAP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc - Thanh cua 150g -Xúc xích/hem cuộn cơm 100g - Mành tre cuộn cơm - Rong biển cuộn cơm 10 lá - Rong biển cuộn cơm 4 lá - Dầu mè 55ml -Dấm táo 250ml -Sốt mayonise 300g Cách làm: Xúc xích, trứng rán lên, dưa chuột,cà rốt luộc qua, tất cả thái sợi, thanh cua hoặc hem/xúc xích cuộn cơm hấp hoặc quay lại trong lò vi sóng Cơm có thể cho dầu mè,ít muối+ ít đường sẽ ngon hơn Trải mành tre ra mặt bàn(mặt phẳng), cho cơm vào 2/3 rong biển, tiếp tục cho trứng,xúc xích,cà rốt,dưa chuột,chà bông, thanh cua, xúc xích vào Rồi cuộn vào. Cuộn chặt vừa,đừng để lỏng khi cắt nhân sẽ rơi ra. Cuộn xong lăn đi lăn lại vài lần cho chặt Bật mí với bạn là cuộn xong thoa 1 lớp dầu mè lên tay rồi thoa đều lên thanh cơm sẽ dễ cắt và kimbap sẽ thơm, rất ngon ạ Cắt khoanh tròn là xong ạ Có thể chấm cùng tương ớt, sốt mayonise Chúc bạn thành công #nguyenlieulamkimbap #comcuon #rongbiencuoncom #daume #rongbien #thanhcua #ma
Xem thêm
#TOP 11

Nguyên Liệu Làm Bánh tiramisu Rượu Rum 100ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Rhum là có nguồn gốc từ Châu Á, sau đó “đặt chân” sang các nước phương Tây. Rượu được chưng cất từ nước cốt mía, siro mía, mật mía, khi chưng cất hoàn chỉnh sẽ trải qua thời gian ủ trong thùng gỗ đến khi đủ độ chín. Rhum Là dòng pha chế được chuộng nhiều nhất trong việc dùng để pha chế cocktail, mang đến những hương vị rất độc đáo chinh phục người yêu rượu. Ngoài ra rượu Rhum ngon hoàn toàn có thể uống trực tiếp, pha với nước cốt trái cây,…tùy vào khẩu vị và sở thích của từng người. Và một công dụng không thể thiếu của Rhum mà các bạn yêu bánh không nên bỏ qua, đó chính là tạo mùi thơm đặc trưng cho món bánh ngọt tráng miệng vị cà phê rất nổi tiếng của nước Ý – bánh Tira
Xem thêm
#TOP 12

Nguyên liệu làm kẹo nougat

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Công dụng: làm kẹo nougat, trang trí bánh gato, socola, ăn kèm sữa chua, granola - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh sáng trực tiếp. Buộc kín sau khi sử dụng để sản phẩm không bị ỉu. HSD: 10.2021 —————————————
Xem thêm
#TOP 13

Nguyên liệu làm thạch, sương sáo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop xin giới thiệu nguyên liệu các nấu các loại thạch thường hay dùng: Sương sáo đen Thuận Phát gói 50g Sương sáo trắng Thuận Phát gói 50g Rau câu dẻo Hiệp Long gói 12g Rau câu giòn Hoàng Yến gói 25g Chi tiết sản phẩm, thành phần: [xem trên bao bì]. Xuất xứ Việt Nam Hạn sử dụng: trên 1 năm [xem trên bao bì] Sử dụng cho món chè sương sa hột lựu, chè sương sáo, chè trái cây, chè thái, chè thập cẩm, trà
Xem thêm
#TOP 14

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 15

Bột tàu hũ singapore 1kg soya pudding

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Hạn sử dụng : 2 năm kể từ ngày mở bao bì Đặc điểm nổi bật: Tàu hũ từ nguyên liệu chính là bột đậu nành, bột kem không sữa và đường, an toàn cho sức khỏe. Tiết kiệm thời gian mua sắm lẫn chế biến mà vẫn có món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Tau hũ thơm ngon, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe Bột tàu hũ nấu nhanh mà vẫn có món ăn ngon không thua gì mua ở tiệm. Trọng lượng : 1 kg - Xuất xứ : Singapore Hương vị tàu hũ Singapore thơm, ngọt dịu, ít chất béo. ⚠️⚠️ Bột tàu hũ có nhiều loại, nên mua đừng so sánh giá với bất kỳ chỗ nào bạn nhé 🚫🚫 Bạn là nhà phân phối, công ty. Bạn muốn có nhu cầu nhập hàng bột tàu hũ số lượng lớn lâu dài thì liên hệ mình, số lượng lớn có giá tốt. Có hóa đơn giấy tờ rõ ràng, giấy công bố sản phẩm. ⛔ Hàng chuẩn, mịn, mướt 🌵🌵Sỉ sll hàng có sẵn và không bị đứt hàng : ☎️ zalo 096801
Xem thêm
#TOP 16

Sét Nguyên liệu làm kẹo Nougat (800g) Kèm công thức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍭 SET TỰ LÀM KẸO NOUGAT( kẹo Hạnh Phúc) - Marshmallow: 250gr - Sữa bột nguyên kem: 200gr - Hạnh nhân: 70gr - Hạt điều: 60gr - Hạt bí: 50gr - Nho khô: 40g - Việt quất: 30g - Mơ sấy (hoặc xoài sấy): 40g - Nụ hồng sấy: 10g - Giấy nến lót khuôn - Giấy gói kẹo, giấy gạo - Tờ công thức làm kẹo 🥧 Công thức này làm được 50-60 viên tùy cách cắt, hơn 750g thành phẩm nhé. Kẹo làm xong sẽ có mùi thơm ngọt ngào của bơ sữa, vị bùi ngậy của các loại hạt, vị chua ngọt của trái cây khô... kết hợp với ly trà nữa thì tuyệt vời. Rất thích hợp tặng người thân và đãi khách trong các dịp đặc biệt Xuất xứ: Việt Nam Ngày ĐG: ghi trên bao bì Hsd: 6th từ ngày đóng gói #nougat #keohanhphuc #keonougat #hanhnhan #nhokho #hoahongkho #suanguyenkem #tulamkeonougat #setnougat #setkeohan
Xem thêm
#TOP 17

Các Loại Dầu Xịt Ăn Kiêng 0 Calories Crisco & Pam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Các loại dầu xịt ăn kiêng 0 Calo dành riêng cho các bạn ăn kiêng Tha Hồ Chiên - Xào Thoải Mái Mà Không Lo Tăng cân Thay Vì Sử Dụng Dầu Ăn Thường ( 1 Muỗng 14gram = 150 kcal ~ 30 phút Chạy Bộ ) Tại sao Không Dùng Thử Sản Phẩm Dầu Ăn Cooking Spray 0kcal . Không Làm Tăng Cân Và Không Làm Mất Thêm Thời Gian Luyện Tập . SẢN PHẨM CŨNG ĐẠT ĐỦ TIÊU CHUẨN FDI TRONG NUTRIFACT ALL 0 Thành phần : <> Nutrifact : all 0 , 0 kcal , 0 cholesterol , 0 fats , 0 sodium Cách dùng : <> Chiên , Xào , Nấu , Nướng , Áp chảo . Thay thế cho dòng sản phẩm dầu ăn truyền thống Phù hợp : <> ăn kiêng , tập gym , hỗ trợ giảm cân , tính kcal trong mỗi bữa ăn dễ dàng hơn . Xuất sứ : USA Hạn sử dụng :
Xem thêm
#TOP 18

Trân châu nấu nhanh Cotra (1kg) thơm ngon, ăn mềm, dai chuẩn Đài Loan - Nguyên liệu phan trà sữa hảo hạng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👑 Chuyên cung cấp các dòng bột rau củ hữu cơ, nguyên liệu trà sữa và các loại thức uống 👑 👉 Với sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, mong muốn được phục vụ tất cả các nhu cầu của KH 👉 Với đội ngũ vận hành chuyên nghiệp đơn hàng của bạn luôn được xử lý nhanh chóng và đóng gói cẩn thận. Tư vấn nhiệt tình khách hàng có thể xem thông qua ở phần đánh giá ✅Trân châu Caramel là topping không thể thiếu trong món trà sữa ✅Hạt trân châu có dạng viên tròn, kích cỡ bằng trân châu Đài Loan, được làm từ tinh bột sắn. Sau khi luộc xong trân châu có màu đen tự nhiên, dẻo, dai, thơm mùi caramel ✅Độ dẻo, độ dai và mùi thơm đặc trưng nên được các chủ quán có đầu tư lựa chọn, khoảng 71% các quán đang sử dụng dòng trân châu này ✅Trân châu Caramel Cotra có hương vị thơm ngon, màu sắc tươi sáng Sản phẩm của công ty SX-TM Cricket. Sản xuất tại chi nhánh công ty TNHH thực phẩm Đại Địa theo công nghệ chuẩn Đài Loan 💥💥Phương pháp chế biến trân châu 1. Tỉ lệ của Trân châu và nước là 1:10 ĐUN SÔI NƯỚC nhé sau đó cho trân châu vào và khuấy đều cho đến khi trân châu nổi lên hoàn toàn 2. Đậy nắp lại nấu lửa vừa 20 phút sau đó hầm 10 phút rồi lấy ra (không cần dùng nước rửa), cuối cùng thêm vào 30% đường dựa trên khối lượng trân châu quậy tan đều và sử dụng. 3. Chú ý: Nấu và hầm càng lâu trân châu càng mềm 👉 Bảo quản: nơi khô ráo , mát mẽ ,tránh ánh nắng mặt trời . 👉 Quy cách đóng gói : Túi 1kg 👉 HSD: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ✍ Cam kết mang đến các dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng ➡️ Mọi thắc mắc về sản phẩm hay chất lượng dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ qua mục "CHAT" để được hỗ trợ nhanh nhất. ☎️ Đối với những khách hàng muốn đặt sỉ vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0985.587.209 #nguyenlieutrasua #nguyenlieuphache #nguyênliệutràsữa #nguyênliệuphachế #cotra#tranchau#tranchaucotra#tranchaunaunhanh #caramel#tranchaungon #trasua #nguyenlieu #nautranchau #trasuatranchau #trasuatranchauduon
Xem thêm
#TOP 19

NGUYÊN LIỆU LÀM MÌ CAY

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

NGUYÊN LIỆU LÀM MÌ CAY Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Việt Nam Link sản phẩm gồm các sản phẩm - 1 gói sốt mì cay - 1 gói mì không gia vị - 150g thanh cua Hàn Quốc Một gói sốt gia vị dùng cho 400ml - 450ml nước. - Cho mì, rau, các loại viên thả lẩu tùy theo sở thích vào nồi nấu cùng 1 lúc. - Đun sôi nấu trong 4 phút, bạn đã có tô mì cay chuẩn vị Hàn Quốc. Shop cung cấp đầy đủ nguyên liệu các loại viên thả lẩu, nguyên liệu nấu mì cay HQ, miến trộn, Liên hệ trực tiếp qua SĐT : 0373105037 #micayhanquoc #vienthalau #hangdonglanh #micayhanquoc7cap
Xem thêm
#TOP 20

Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh THÔNG TIN SẢN PHẨM: Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh - Hương vani Rayner's 28ml hay còn gọi là tinh dầu vani (vanilla aroma) là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Hương vani Rayner's có mùi thơm đặc trưng, dễ chịu và gây ấn tượng mạnh về khẩu vị cho người ăn bánh. Những ai đã ăn bánh có vani sẽ ghi nhớ mùi vị này. - Hương vani Rayner's 28ml thường dùng trong rất nhiều trong cốt bánh gato, và các loại bánh lạnh như panna cotta, nhân kem su, tiramisu, mousse, hoặc nhân tiramisu của bánh trung thu hiện đại. Bạn cũng có thể dùng hương vani để làm kem. - Bảo quản tinh dầu vani ở nhiệt độ phòng. Đậy kỹ sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Lượng sử dụng trong công thức là 1 muỗng cafe cho 1 ký, tỉ lệ khoảng 5ml cho 1000ml hỗn hợp. Vani nước mùi nhẹ hơn vani bột và thường không bị đắng khi nấu ở nhiệt độ cao. - Hạn Sử Dụng:Tháng 08/2022 MAY SHOP CAM KẾT: - Các sản phẩm đều ảnh chụp thật nên khi nhận hàng sẽ giống 100% - Các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng dài - Giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng - Miễn phí đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh #huongvani #vani #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm
Xem thêm
#TOP 21

Nguyên liệu nấu chè thập Cẩm 5-7 cốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Tách lẻ gói nhỏ khoảng 50g/ gói Bột cục tạo độ sánh cho chè Tất cả nguyên liệu đều mới nhất , đảm bảo vệ sinh Và luôn mới nhất ạ 09189
Xem thêm
#TOP 22

Set bò bía ngọt siêu ngon (Gồm 30 cuốn) - NOWSHIP/GRAB QUẬN 10 - TẶNG DỪA KHÔ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Set bò bía ngọt siêu ngon (Gồm 30 cuốn) KHÁCH ĐẶT CHỌN NOW HOẶC GRAB SẼ ĐƯỢC TẶNG DỪA KHÔ, NHỮNG ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN KHÁC SẼ KHÔNG ĐƯỢC TẶNG VÌ QUA NGÀY DỪA SẼ BỊ HƯ Ạ !!! Bò Bía rất quen thuộc với mỗi thế hệ học sinh, nhưng ít ai biết thứ quà vặt quen thuộc của tuổi học trò ấy đến từ đâu, mà lại làm những người Hà Nội sành ăn phải lưu luyến. Và cũng không ít người phải ồ lên ngạc nhiên đầy thích thú khi biết rằng, món ăn này còn có một phiên bản khác, mặn mà và cũng làm say đắm biết bao tâm hồn yêu ẩm thực Sài Thành. Bò bía ngọt muốn ngon cần dừa thật già, cho cùi thật giòn, bùi, béo. Hai cái vỏ bánh tráng xếp xéo lên nhau, một lớp dừa nạo sợi, hai thanh kẹo mạch nha giòn tan, mấy hạt vừng đen, người bán hàng cuộn tròn cái bánh lại và người ta chỉ việc cầm miếng bánh trắng trẻo, xinh xắn ấy mà cắn, mà nghe thanh kẹo giòn vụn trong miệng. Các mùi vị hòa lẫn trong nhau. Vị bùi béo của cơm dừa, vị ngọt đậm của kẹo mạch nha và chút mềm dai của miếng bánh tráng bọc bên ngoài làm mất đi cái ngọt của món ăn. Người ta gọi một lại muốn gọi hai, cứ thế ăn cho tới no chứ không thấy chán. Ăn đến đâu sẽ cảm nhận được các mùi vị hòa lẫn với nhau đế
Xem thêm
#TOP 23

Tự chọn nguyên liệu làm kẹo Nougat

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tự chọn nguyên liệu làm kẹo Nougat theo ý mình thích nhé khách iuuuu Hạt bí Hạnh nhân Óc chó Marshmallow Hạt dẻ cười Hạt hướng dương đã tách vỏ Kiwi Mơ khô Giấy gói kẹo Sữa bột nguyên kem
Xem thêm
#TOP 24

Combo Bột trộn sẵn, nguyên liệu và vật dụng Làm Bánh Kem Sinh Nhật phủ kem sô cô la - Sén de Lavie

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HÃY GẮN KẾT GIA ĐÌNH BẠN NGAY HÔM NAY! KHÔNG CẦN LÒ NƯỚNG – CÓ CẢ SỐT SÔ CÔ LA – CÓ CẢ NẾN – CÓ CẢ 5 LOẠI HẠT DINH DƯỠNG VÀ CỐM…..BÁNH LẠI RẤT NGON! Một chiếc bánh “chiến” của nhà Sén de Lavie, sẵn sàng cho các bạn dành tặng sinh nhật người mình yêu thương! Nếu làm đúng và thật tỉ mỉ như những gì được miêu tả trong hướng dẫn sử dụng đính kèm, Sén đảm bảo bạn sẽ có được chiếc bánh kem sô cô la sinh nhật y như hình! Một combo làm bánh hoàn chỉnh sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết bên cạnh các nguyên liệu và dụng cụ quen thuộc mà dường như nhà nào cũng có. Combo làm bánh KEM SINH NHẬT SÔ CÔ LA đã bao gồm: 1. 1 túi bột trộn 2. 1 túi sô cô la chip 3. 1 túi bột sốt sô cô la 4. 1 túi 5 loại hạt (macca, óc chó, hạnh nhân, nho khô, hạt dẻ cười) đã được đập nhỏ 5. 1 túi cốm trang trí 6. 1 túi bắt kem - giúp bạn cho sốt kem lên trên cốt bánh một cách dễ dàng 7. 1 tấm giấy nến để chống dính khuôn 8. 1 tấm giấy nhôm để che khuôn hấp, tránh hơi nước rơi vào bánh trong lúc hấp 9. 10 cây nến sinh nhật 10. 1 cốc đo lường - giúp bạn đong đo các nguyên liệu một cách tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng 11. Hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ và chi tiết Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm trứng, nước, đường, dầu ăn, nước cốt chanh và làm theo đúng hướng dẫn sử dụng đi kèm là đã có thể chắc chắn rằng mình sẽ làm ra được chiếc bánh sinh nhật rất ư là xịn và chất! Sén chúc bạn thành công và cả nhà được ngon miệng nhé! Đừng quên truy cập vào homebakingsolution.com để có thêm nhiều "gia vị" cho gia đình bạn và cuộc sống của bạn nhé! Hãy gắn kết gia đình bạn ngay từ hôm
Xem thêm
#TOP 25

Đường Đen Hàn Quốc 1kg - Nguyên Liệu Nấu Chè, Làm Bánh - A Mập Vua Đồ Ăn Vặt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường đen tuy cũng chỉ là một loại gia vị để tạo độ ngọt khác với các loại đường thông dụng khác ở chỗ chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của con người. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng tới tay người tiêu dùng. - Đường đen cũng làm từ mía, nhưng khác với các loại đường khác ở chỗ là mía cô đặc cuối cùng sau khi đã chiết xuất ra đường cát, đường phèn, cuối cùng màu mật mía ko còn sáng nữa mà chuyển đen. - Đường đen rất giàu vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B, B1 và B2, năng lượng và canxi. Y học cổ truyền cho rằng đường đen tính ôn vị ngọt, giúp bổ máu, chống lạnh, nuôi dưỡng cơ thể, có tác dụng tốt đối với gan, lá lách, dạ dày. Trong đường đen có một lượng lớn sắt, hỗ trợ cho việc đưa khí oxy đến các cơ quan trong cơ thể. - Đường đen có thể sử dụng trong nấu ăn, làm các món bánh, pha trà sữa. Vị đậm đặc của đường khiến cho đồ uống và các món bánh của bạn đậm vị và thơm hơn khi sử dụng các loại đường thông thường. ***Cách nấu đường đen: Bước 1: Bạn lấy 100ml nước và 150gram đường nâu còn lại cho vào nồi, tiến hành đun ở lửa nhỏ cho đến khi thành hỗn hợp sệt như mật ong là được. Bước 2: Bạn dùng một nửa lượng siro đường đen vừa hoàn thiện ngâm với trân châu trong vòng 30 phút để trân châu trong bóng và đẹp hơn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Đường mía 100% - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Khối lượng: 500g - 1kg - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Công dụng đường đen - Tạo độ ngọt và tăng hương vị cho các món ăn và các món bánh - Thay thế đường tinh luyện - Bổ sung một số vi chất dinh dưỡng như Canxi, Sắt, magie với hàm lượng thấp. - Đường chưa qua quá trình xử lý màu nên vẫn còn giữ được hương vị tự nhiên do mật mía - Các vi chất dinh dưỡng vẫn còn lại sau khi đã loại bỏ các tạp chất - Vị ngọt đậm đà cho các món ăn - So với đường tinh chế thì dùng đường đen an toàn hơn do không bị xử lý hóa chất. Ngoài ra, đường đen hiện rất được ưa chuộng để tạo ra món sữa tươi trân châu đường đen thơm ngon, độc đáo được rất nhiều người yêu t
Xem thêm
#TOP 26

Nguyên liệu làm kimbap

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Nguyên liệu làm kimbap Xuất xứ: Hàn Quốc hạn sử dụng: 6 tháng bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, ngăn đông tủ lạnh Link sản phẩm bao gôm : - 150g thanh cua - rong biển 10 lá - mành tre - 100g thịt cuộn kimbap - 100g củ cải sợi HQ - 500g gạo Nhật - 50g mè rang THỊT CUỘN KIMBAP SHOP CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN, KHÁCH Ở TỈNH THÔNG CẢM GIÚP SHOP Nguyên liệu cần chuẩn bị - 300g gạo Nhật ngon - 1 gói rong biển - 5 quả trứng gà - 100g củ cải sợi HQ - 1 quả dưa chuột - 3 cây xúc xích, thịt cuộn kimbap - Rau cải bó xôi - Mè rang Cách làm kimbap Hàn Quốc Bước 1: Sơ chế nguyên liệu - Gạo đem vo sạch,nấu chín. Sau khi cơm chín thì bạn múc ra bát tô trộn đều cùng giấm, đường, muối, dầu mè để cơm ngấm vị. - Dưa chuột đem rửa sạch, cắt thành thanh nhỏ dài. - Cà rốt gọt bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành thanh nhỏ dài rồi cho vào nồi chần qua. - Xúc xích, hem cuộn đem rán chín rồi cắt thành thanh nhỏ dài. - Cải bó xôi đem rửa sạch, cho vào nồi luộc chín, vớt ra, để ráo nước. - Trứng đập ra bát, thêm một chút nước mắm và mì chính vào cho đậm vị, đem rán chín thành từng lớp mỏng rồi cách thành miếng nhỏ dài. Bước 2: Cuộn kimbap Hàn Quốc Đặt mành tre lên mâm hoặc bàn rồi trải lá rong biển lên trên. Rải cơm đều lên mặt lá rong biển rồi cho các nguyên liệu dưa chuột, cà rốt, xúc xích, trứng, củ cải sợi, hem cuộn, rau cải bó xôi lên. Dùng tay cuộn lá rong biển lại bằng cách cầm vào mành tre cuốn tròn lại là được. Để cơm cuộn Hàn Quốc nhìn đẹp và dễ cắt hơn thì khi cuộn bạn cần chú ý làm chặt tay nhé. Bước 3: Trình bày và thưởng thức Sau khi đã cuộn xong, cho cuộn kimbap lên thớt, thoa lên dao một chút dầu ăn rồi cắt kimbap thành miếng vừa ăn và đặt lên đĩa, rắc một chút vừng trắng lên trên. #thanhcua #thanhcuahanquoc #nguyenlieulamkipbap #surumi #thanhcuanhatban #thanhcuasurimi #manhtre #manhtrelamcomcuon #cachlamcuomcuon #dungculamkimbap #nguyenlieulamki
Xem thêm
#TOP 27

Gelatine Lá (5 lá 15g) - may2.vn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine Lá - Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh MAY SHOP (5 lá 15g) Thông tin sản phẩm: Gelatine Lá - Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh MAY SHOP (5 lá 15g) - Khối lượng tịnh: Chia lẻ 13g, 100g từ hộp 1kg - Xuất xứ: Đức - Thương nhân sản xuất: Gelita AG – Uferstrabe 7 - D 69412 Eberbachth, Germany. Mô tả: Gelatine là chất làm đông được chiết tách từ collagen của da động vật. Gelatine cung cấp các đặc tính quan trọng hình thành chất tạo đặc, kết dính trong nhiều món ăn như công thức khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì) Bảo quản: nơi sạch sẽ, khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo đông (gelly, jam), ổn định (kem), nhũ hóa (tạo khí), làm đặc (súp, đồ hộp), kết dính (kẹo, sản phẩm thịt), liên kết (thịt), làm trong (rượu). Trộn với các nguyên liệu khác trong sản xuất thực phẩm, tỉ lệ 1-5% tùy theo ứng dụng. Gelatine Lá - Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh MAY SHOP (5 lá 15g) MAY SHOP CAM KẾT: - Các sản phẩm đều ảnh chụp thật nên khi nhận hàng sẽ giống 100% - Các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng dài - Giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng - Miễn phí đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất ------------- 𝓣𝓱𝓪̂𝓷 𝓶𝓮̂́𝓷! ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm
Xem thêm
#TOP 28

Nguyên Liệu Làm Cơm Cuộn Kimbap

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Nguyên Liệu Làm Cơm Cuộn Kimbap Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng :12 tháng ❤❤❤ Cách làm kimbap Hàn Quốc ngon : Nguyên liệu cần chuẩn bị 300g gạo ngon 1 gói rong biển 5 quả trứng gà 1 củ cà rốt 1 quả dưa 3 cây x ú c x í c h Rau cải bó xôi Vừng trắng đã rang sẵn #kimpap #rongbiencuoncom #rongbien #nguyenlieucuoncomk
Xem thêm
#TOP 29

nguyên liệu làm tobokki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bánh gạo dẻo mềm ngập trong sốt cay cay ăn kèm chả cá dai dai ngon tuyệt ................ Ib để được tư vấn ạ Fb :subeo subeo Page :viên thả lẩu subeo bán buôn,bán lẻ 📞036682
Xem thêm
#TOP 30

Mashmallow Erko 500gr Giá Sỉ ( Hàng Sẵn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Kẹo marshmallow trắng Erko 500g Kẹo marshmallow trắng Erko 500g là dòng sản phẩm marshmallows cơ bản với hương vị truyền thống, ngọt dịu và bông xốp, tan ngay trong miệng khiến bạn mê mẩn ngay lần đầu thưởng thức. Kẹo dẻo marshmallow trắng Erko 500g là dòng sản phẩm truyền thống của thương hiệu marshmallow, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Kẹo dẻo marshmallow có vị ngọt dịu, dẻo xốp và mềm như bông gòn, chúng thường được sử dụng như một món ăn vặt hàng ngày, hoặc dùng làm nguyên liệu trong các loại bánh, kem, thức uống,… Đặc điểm nổi bật: – Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. – Kẹo Marshmallow Erko rất trắng, dễ lên màu và dễ tan, phù hợp để làm các loại nhân bánh quy, bánh chocopie hay làm kẹo nougat,.. – Không chỉ mang hình dáng bắt mắt mà chúng còn có hương vị thơm ngon và rất an toàn. – Kẹo dẻo marshmallow màu trắng nên rất dễ bắt màu, chúng phù hợp để làm các loại bánh quy, bánh chocopie, kẹo nougat,… – Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát của các chuyên viên thực phẩm nên rất đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Tác dụng của kẹo dẻo marshmallow đối với sức khỏe – Độ ngọt của kẹo dẻo marshmallow được tạo bởi glucose (đường mía) khác với đường trắng thông thường hàng ngày, đường này không bị mất đi các khoáng chất như canxi, kali, magie và sắt. Một muỗng canh đường mía cung cấp cho cơ thể 20% giá trị dinh dưỡng cần thiết. Cách dùng sản phẩm Kẹo dẻo marshmallow trắng không chỉ dùng làm một món ăn vặt thông thường được yêu thích, chúng còn được sử dụng để làm nhân bánh hoặc trang trí cho b
Xem thêm

nguyên liệu làm bánh cầu giấy

nguyên liệu làm bánh cầu giấy
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.