Nguyễn Khoa Hải Đăng
Nguyễn Khoa Hải Đăng Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh chuối phồng hạt điều TƯ BÔNG hộp 220g - ít ngọt thơm ngon bổ dưỡng từ Đồng Tháp
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh tráng dẻo cay chấm cay Tây Ninh chính gốc
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh kẹp ống lá dứa giòn rụm siêu ngon giá rẻ 130g
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 4 nguồn gốc bánh ít lá gai

#TOP 1

Bánh chuối phồng hạt điều TƯ BÔNG hộp 220g - ít ngọt thơm ngon bổ dưỡng từ Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Từ cuộc gặp gỡ tình cờ với nhà làm điều Bình Phước, chúng tôi thay đổi một chút trong công thức Bánh chuối phồng. Thay vì dùng đậu phộng rang, chúng tôi dùng hạt điều bể rang muối của họ, Bánh chuối phồng hạt điều ra đời từ năm 2014 dưới dạng sản phẩm gia công là chính. Thành phần chính: chuối xiêm, gừng, đường, hạt điều Bình Phước rang muối, mè trắng, cốt dừa và bánh phồng. Hạn sử dụng: 6 tháng. Chuối xiêm chín được ép phơi khô rồi cắt sợi và ngào cùng với các nguyên liệu khác bằng chảo nhôm tàu bay quai liền trên lửa củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để chuối khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Tất cả các công đoạn được thực hiện dựa vào kinh nghiệm gia truyền và bàn tay lao động chăm chỉ của đội ngũ công nhân viên. Chính vì thế mà viên bánh sẽ có hình dạng không đều nhau như sản phẩm công nghiệp, mỗi viên sẽ mang cho nó riêng một dáng hình không lẫn vào bất cứ viên nào. Vì là chuối chín tự nhiên nên thành phần đường thêm vào rất ít chỉ vừa đủ để làm yếu tố bảo quản bánh. Do vậy miếng bánh sẽ vẫn có vị ngọt nhưng ngọt nhẹ nhờ vào hàm lượng đường trái cây có sẵn. Bánh chuối phồng hạt điều đáp ứng nhu cầu phong phú của đông đảo khách hàng. Đồng thời, chúng tôi tận dụng lượng hạt điều bể không đạt quy cách xuất khẩu và đưa chúng trở lại chỗ đứng có giá trị hơn. Quy cách đóng gói hộp giấy nhỏ hơn: Bánh chuối phồng hạt điều 140g và Túi giấy 100g #tư_bông #chuối_phồng #chuối_cuộn #kẹo_chuối #đồng_tháp #đặ
Xem thêm
#TOP 2

Bánh tráng dẻo cay chấm cay Tây Ninh chính gốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1 Bịch Bánh tráng dẻo cay chấm cay Tây Ninh chính gốc 1,5 cái/ bịch - cái bánh tráng to lắm nha mọi người 🌸 Bánh Tráng dẻo cay chấm chua cay🌸 Thành phần: 🔸 Bánh tráng dẻo cay Tây Ninh 🔸 Sốt ớt tươi 🔸Muối ớt Tây Ninh 🔸 Tắt tươi Hạn sử dụng: 30 ngày bảo quản bánh cột kín miệng bịch để nơi khô thoáng tránh ánh nắng, tắc và sốt ớt có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để giữ được lâu
Xem thêm
#TOP 3

Bánh kẹp ống lá dứa giòn rụm siêu ngon giá rẻ 130g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bánh kẹp hay còn gọi là bánh quế giòn giòn đầy hấp dẫn gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều người. Không những thế, món bánh dân giã này còn được đón nhận nhiều hơn, bởi là món ăn vặt đầy hấp dẫn và tiện lợi. THÀNH PHẦN: bột gạo, mè, lá dứa, trứng, sữa, đường Cách dùng: ăn ngay HSD: 3 tháng kể từ ngày sản xuất Đặt sỉ liên hệ 090739
Xem thêm
#TOP 4

500gr Mãng cầu cuộn bánh phồng Tư Bông cao cấp - dẻo ngon ít ngọt chánh gốc Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mãng cầu xiêm (mãng cầu gai) cũng là một loại trái cây nhiệt đới điển hình ở Đồng Tháp nói riêng và cả nước nói chung. Hiện có các sản phẩm giá trị gia tăng từ trái mãng cầu, Bánh mãng cầu cuộn được chúng tôi phát triển từ sự kết hợp giữa mứt mãng cầu truyền thống và bánh phồng. 100% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG CHÁNH GỐC ĐỒNG THÁP Đặc điểm: vị chua ngọt, dai từ thớ thịt của mãng cầu, dễ cầm nắm tiện dùng. Thành phần chính của bánh mãng cầu cuộn: mãng cầu xiêm (gai), đường, nước cốt dừa, bánh phồng. Hạn sử dụng: 06 tháng Mãng cầu chín sau khi lột vỏ tách hạt và vắt nước, chúng tôi pha trộn theo công thức riêng rồi ngào trên than củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để hỗn hợp khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ bánh đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh – những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay. Cách đóng gói: đóng túi từng viên có in logo của Tư Bông. Quy cách đóng gói hiện tại 500g hoặc cân kg theo yêu cầu. Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, nếu mở túi thì cất trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được độ giòn của bánh phồng. #mãngcầuxiêm #kẹomãngcầu #đặcsảnđồn
Xem thêm

nguồn gốc bánh ít lá gai

nguồn gốc bánh ít lá gai
Nguyễn Khoa Hải Đăng
Viết bởi

Hải Đắng sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, được sông sung sướng từ bé và định hướng sẵn nối tiếp sự nghiệp gia đình. Thế nhưng, anh quyết định rẽ sang con đường thiết kế thời trang, tìm hướng đi mới cho mình ở tuổi 22. Cho đến nay, anh đã sở hữu cho mình nhiều bộ sưu tập được công nhận bởi giới chuyên môn và cả người dùng.