Cao Lê Hồng Diễm
Cao Lê Hồng Diễm Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Ngô nổ / Ngô popcorn Mỹ gói 500g (MS 296)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
NGÔ NỔ POPCORN MỸ - TÚI 1KG
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
NGÔ NỔ POPCORN MỸ - TÚI 500G
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 ngô nổ popcorn

Ngô nổ / Ngô popcorn Mỹ gói 500g (MS 296)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ngô nổ / Ngô Mỹ Dùng làm bắp rang bơ ..................................................................
Xem thêm

NGÔ NỔ POPCORN MỸ - TÚI 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NGÔ NỔ POPCORN MỸ - TÚI 1KG NGÔ NỔ POPCORN MỸ - TÚI 1KG NGÔ NỔ POPCORN MỸ - TÚI 1KG NGÔ NỔ POPCORN MỸ - TÚI 1KG NGÔ NỔ POPCORN MỸ - TÚI 1KG NGÔ NỔ POPCORN MỸ - TÚ
Xem thêm

NGÔ NỔ POPCORN MỸ - TÚI 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NGÔ NỔ POPCORN MỸ 500G NGÔ NỔ POPCORN MỸ 500G NGÔ NỔ POPCORN MỸ 500G NGÔ NỔ POPCORN MỸ 500G NGÔ NỔ POPCORN MỸ 500GNGÔ NỔ POPCORN MỸ
Xem thêm

[BRM] Ngô nổ bỏng Popcorn Non-Gmo 850gr [date 2023]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NGÔ NỔ POP-CORN BOBS RED MILL Trọng lượng: 850gr Xuất xứ: Mỹ HSD: 2022 Cách nổ pop-corn bằng nồi mà không cháy CHUẨN BỊ - 1 cup ngô nổ - 4 thìa dầu ăn (dùng thìa ăn cơm) - Đường hoặc muối (tuỳ khẩu vị) - Bơ/ghee cắt miếng để mềm - Nồi to có nắp đậy (dùng nồi có đáy dày càng tốt) CÁCH LÀM - Đổ dầu vào nồi, để lửa vừa - Đến khi dầu nóng (không để dầu cháy quá) thì đổ ngô vào đảo cho quyện dầu. Dùng đũa đảo liên tục để ngô không bị cháy. Hạt ngô sẽ phồng dần lên. Đến khi có 1 vài hạt ngô bắt đầu nổ thì đậy nắp nồi lại. - Đậy nắp cho đến khi không còn tiếng nổ thì tắt bếp, mở ra. Nhanh tay rắc đường (hoặc muối) đều khắp mặt và thả bơ vào. ❗️Lưu ý: - Không rắc đường/muối và bơ tập trung tại một chỗ, rất dễ bị cháy. Đảo đều cho ngấm. Rắc thêm men dinh dưỡng hoặc bột phomai nếu thích. - Không nên dùng quá nhiều bơ và gia vị sẽ khó tan hết, dễ cháy đáy nồi. Nhà em có đủ Combo làm Pop-corn cho mọi người nha! 📩Inbox ngay để được tư vấn, nhận báo giá và thông tin chi tiết về sản phẩm. 🚛Ship hàng toàn quốc. ---------------------------------------- Xem thêm các sản phẩm hữu cơ tại: www.hqstore.vn ———————
Xem thêm

Ngô nổ Popcorn Mỹ (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ; Nhà cung cấp: The Scoular Company - American Barn Popcorn Ngô đạt tiêu chuẩn HACCP của Mỹ. Sản phẩm được chứng nhận SQF cấp độ 3. Đặc điểm:- Tỷ lệ hạt đạt tiêu chuẩn cao- Kích thước hạt đồng đều- Tỷ lệ nổ cao- Được bảo quản đồng nhất- Đóng gói đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng: Bao 22.68kg, túi 500g - Sản phẩm không biến đổi gen Ngô có thể sử dụng chế biến các món ăn, làm bắp rang bơ các vị tại nhà đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hạn sử dụng: 1 năm Bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng món bắp rang bơ thơm phức, béo ngậy này lại có công thức, và cách làm đơn giản đến vậy. Tự làm bắp rang bơ tại nhà chỉ với 30 phút cùng May nhé! - 100g ngô - 70 - 100g đường - 50g bơ - 20ml nước Bước 1: Chuẩn bị một nồi sâu đáy có nắp đậy, đặt nồi lên bếp vặn nhỏ lửa rồi cho bơ vào đun tan chảy. Cho 1 hạt ngô vào nổ thử, đạy chặt nắp lại và chờ tới khi có tiếng nổ thì mở nắp ra cho hết số ngô vào nồi đảo đều, tiếp tục đạy nắp lại. Bước 2: Khi nghe thấy tiếng nổ lộp bộp các bạn dùng bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo kim đồng hồ khoảng 5 vòng. Cứ sau 15 giây lại lắc 5 vòng cho đến lúc tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp và cho ra khay rộng đã chuẩn bị sẵn để nguội. Bước 3: Sau khi đã nổ ngô xong các bạn bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho đường và nước vào khuấy đều cho tới khi đường có màu cánh, nhanh tay tắt bếp và cho bỏng ngô vào trộn đều. Cho bắp rang bơ ra khay để nguội là có thể thưởng thức. #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdola
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngô nổ popcorn Nam Phi 500g Những bữa tiệc tại nhà, những buổi xem phim tại gia chắc chắn không thể thiếu món bắp rang bơ thơm ngọt béo ngậy. Thay vì đi ra ngoài mua các túi bắp rang không đảm bảo vệ sinh hay phải chi tiền đắt đỏ cho các hộp bắp rang trong rạp chiếu phim, hãy tự tay làm món bắp rang bơ tại nhà. Merit xin giới thiệu tới khách hàng sản phẩm ngô nổ popcorn Nam Phi 500g cho bạn mẻ bắp rang bơ thơm ngon chất lượng nhất Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm. Tại sao bạn nên mua ngô nổ popcorn Nam Phi tại Merit? Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nam Phi Abby đóng gói 500g cho khách hàng tiện lợi khi mua sắm và tiết kiệm chi phí Đảm bảo giữ nguyên chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm Chi tiết về sản phẩm Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm. Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, gói kín sau khi sử dụng. Cách làm bắp rang bơ Bạn có thể thưởng thức món ăn khoái khẩu – bắp rang bơ chất lượng cao ngay tại nhà với cách làm cực kỳ đơn giản – chỉ cần bạn có 1 chiếc LÒ VI SÓNG hay 1 chiếc chảo có vung! Cách làm: – Nổ ngô trong lò vi sóng: trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp nilon bên ngoài gói giấy), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2 đến 5 phút (tùy theo công suất lò vi sóng). Chú ý: chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử
Xem thêm

Ngô Nổ Popcorn Mỹ Ngon Như Rạp Chiếu Phim 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chất liệu :Ngô Thành phần :Ngô hạt sấy khô Nguồn gốc : Mỹ Hạn sử dụng : in trên bao bì sản phẩm Sử dụng : Rang 500g ngô, 300g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng : 500g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Chi tiết về sản phẩm Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm. Cách làm bắp rang bơ Bạn có thể thưởng thức món ăn khoái khẩu – bắp rang bơ chất lượng cao ngay tại nhà với cách làm cực kỳ đơn giản – chỉ cần bạn có 1 chiếc LÒ VI SÓNG hay 1 chiếc chảo có vung! Cách làm: – Nổ ngô trong lò vi sóng: trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp nilon bên ngoài gói giấy), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2 đến 5 phút (tùy theo công suất lò vi sóng). Chú ý: chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử dụng ☎️Hotline: 0366.190.091 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: https://shopee.vn/DiamondFood #Ngomynobaprangbo #NgoMy #anvat #xemphimtainha #ngomy #ngomynobaprangbo #ngousanobaprangboloai1 #ngomygiare #ngomyloai1giare #nobaprangbotainha #cachlambaprangbo #lambaprangbotainha #lambaprangbobangnoicomdien #lambaprangbodo
Xem thêm

[Siêu Rẻ] Ngô Nổ Popcorn Mỹ Ngon Như Rạp Chiếu Phim 500g HOT HOT HOT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chất liệu :Ngô Thành phần :Ngô hạt sấy khô Nguồn gốc : Mỹ Hạn sử dụng : in trên bao bì sản phẩm Sử dụng : Rang 500g ngô, 300g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng : 500g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Chi tiết về sản phẩm Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm. Cách làm bắp rang bơ Bạn có thể thưởng thức món ăn khoái khẩu – bắp rang bơ chất lượng cao ngay tại nhà với cách làm cực kỳ đơn giản – chỉ cần bạn có 1 chiếc LÒ VI SÓNG hay 1 chiếc chảo có vung! Cách làm: – Nổ ngô trong lò vi sóng: trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp nilon bên ngoài gói giấy), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2 đến 5 phút (tùy theo công suất lò vi sóng). Chú ý: chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử dụng ☎️Hotline: 0366.190.091 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) #Ngomynobaprangbo #NgoMy #anvat #xemphimtainha #ngomy #ngomynobaprangbo #ngousanobaprangboloai1 #ngomygiare #ngomyloai1giare #nobaprangbotainha #cachlambaprangbo #lambaprangbotainha #lambaprangbobangnoicomdien #lambaprangbodo
Xem thêm

Ngô nổ / Ngô popcorn Mỹ gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngô nổ / Ngô Mỹ Dùng làm bắp rang bơ ....................................................................... SĐT: 08966
Xem thêm

[Free Ship] Ngô nổ Popcorn Mỹ (500g) - yeubanh.vn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

yeubanh.vn - Chuyên Sỉ Đồ Làm Bánh Xuất xứ: Mỹ; Nhà cung cấp: The Scoular Company - American Barn Popcorn Ngô đạt tiêu chuẩn HACCP của Mỹ. Sản phẩm được chứng nhận SQF cấp độ 3. Đặc điểm:- Tỷ lệ hạt đạt tiêu chuẩn cao- Kích thước hạt đồng đều- Tỷ lệ nổ cao- Được bảo quản đồng nhất- Đóng gói đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng: Bao 22.68kg, túi 500g - Sản phẩm không biến đổi gen Ngô có thể sử dụng chế biến các món ăn, làm bắp rang bơ các vị tại nhà đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hạn sử dụng: 1 năm Bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng món bắp rang bơ thơm phức, béo ngậy này lại có công thức, và cách làm đơn giản đến vậy. Tự làm bắp rang bơ tại nhà chỉ với 30 phút cùng May nhé! - 100g ngô - 70 - 100g đường - 50g bơ - 20ml nước Bước 1: Chuẩn bị một nồi sâu đáy có nắp đậy, đặt nồi lên bếp vặn nhỏ lửa rồi cho bơ vào đun tan chảy. Cho 1 hạt ngô vào nổ thử, đạy chặt nắp lại và chờ tới khi có tiếng nổ thì mở nắp ra cho hết số ngô vào nồi đảo đều, tiếp tục đạy nắp lại. Bước 2: Khi nghe thấy tiếng nổ lộp bộp các bạn dùng bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo kim đồng hồ khoảng 5 vòng. Cứ sau 15 giây lại lắc 5 vòng cho đến lúc tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp và cho ra khay rộng đã chuẩn bị sẵn để nguội. Bước 3: Sau khi đã nổ ngô xong các bạn bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho đường và nước vào khuấy đều cho tới khi đường có màu cánh, nhanh tay tắt bếp và cho bỏng ngô vào trộn đều. Cho bắp rang bơ ra khay để nguội là có thể thưởng thức. #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ Yêu Bánh .vn - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Tầng 2, số nhà 8A, Ngõ 11, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội ☎️ Hotline & Zalo: 097.333.3457 🌻Shopee: www.yeubanh.vn & www.yeubanh.c
Xem thêm

Ngô mỹ nổ popcorn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Cho 50g bơ vào nồi đun chảy, thêm 50g ngô mỹ vào đảo đều. Đậy vung để lửa nhỏ-trung bình. - Đun 100g đường và 20ml nước cho tan. Trộn với ngô đã nổ. - Có thể rắc thêm bột phô mai để ra vị bỏng phô mai chuẩn rạp lun nhé. 👩🏻‍🍳 Riz bake house - chuyên nguyên liệu và dụng cụ làm bánh, pha chế, nấu ăn gia đình 📍 Địa chỉ: số 57 tổ 4 thị trấn Đông Anh (ngõ ngân hàng vietcombank, đối diện phở Cao Cường) ☎️ Liên hệ: 0935351212 - 09043
Xem thêm

Ngô Mỹ nổ bắp rang bơ tại nhà PROPER

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Proper Shop cung cấp hai loại ngô chính là ngô nấm và ngô bướm. Xuất xứ: Mỹ; Nhà cung cấp: The Scoular Company - American Barn Popcorn Ngô đạt tiêu chuẩn HACCP của Mỹ. Sản phẩm được chứng nhận SQF cấp độ 3. Đặc điểm: - Là ngô không biến đổi gen (Non-GMO), an toàn tuyệt đối với sức khỏe - Tỷ lệ hạt đạt tiêu chuẩn cao - Kích thước hạt đồng đều - Màu sắc vàng, sáng - Tỷ lệ nổ phồng cao đến 99% - Được bảo quản đồng nhất - Đóng gói hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng: túi 1kg Công dụng: Ngô có thể sử dụng chế biến các món ăn, làm bắp rang bơ các vị tại nhà đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX in trên bao bì * SỰ KHÁC NHAU GIỮA NGÔ NẤM VÀ NGÔ BƯỚM: - Ngô bướm: Khi nổ hạt ngô xòe tung như hình cánh bướm, dễ dàng hơn khi sử dụng tại nhà. - Ngô nấm: Khi nổ hạt bung thành dạng hình cầu, giống như một cây nấm tròn. Nổ ngô nấm tại nhà cần lưu ý căn nhiệt độ ổn định trên 200 độ hoặc dùng nồi nổ chuyên dụng để hạt nổ ra được hình tròn đều. #funnyfood #propershop #ngo_my_lam_bap_rang_bo #lam_bap_rang_bo_tai
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngô nổ bỏng popcorn siêu chất lượng cho ngày cuối tuần nằm dài trong chăn xem phim là số dzách
Xem thêm

Ngô nổ bỏng (popcorn) hữu cơ Davert 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhập khẩu từ Đức Giống ngô đặc biệt này được sử dụng để làm bỏng ngô. Do nhiệt, vỏ của hạt vỡ và hạt nở ra. Bạn có thể nổ bỏng ngô kết hợp với muối, đường, phô mai hoặc socola tùy thích. Cách làm: Cho dầu vào nồi để nóng. Thêm hạt ngô nổ bỏng vào và đậy nắp. Sau khoảng 3 phút thì ngô vỡ. Không mở nắp cho đến khi tất cả các hạt đã vỡ. Lắc nhẹ nồi để hạt nổ đều. Nêm muối biển hoặc đường mía thô...! Hạt bắp ngô rang là một loại ngũ cốc tự nhiên với hàm lượng chất xơ cao rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp điều chỉnh và kiểm soát lượng đường trong máu và insulin, loại bỏ lượng cholesterol, dễ tiêu hóa và không làm tăng lượng đường huyết đột ngột. Bỏng ngô chứa một lượng lớn các hợp chất poly-phenolic, một trong những loại chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Bắp rang có thể điều trị các triệu chứng liên quan đến tuổi tác, lão hóa như nếp nhăn, đồi mồi, thoái hóa điểm vàng và mù, yếu cơ và rụng tóc. Bắp có chứa một lượng mangan lớn có thể giúp xây dựng và duy trì sức khỏe của xương, tăng mật độ xương. Bắp ngô rang là món ăn nhẹ duy nhất có 100% ngũ cốc nguyên chất chưa qua chế biến. Theo USDA, 28 gram bỏng ngô chứa 0,9 mg sắt. Đàn ông trưởng thành chỉ cần 8 mg sắt trong chế độ ăn uống mỗi ngày và phụ nữ trưởng thành cần 18 mg sắt mỗi
Xem thêm

Ngô Mỹ/Ngô popcorn nổ bắp rang bơ tại nhà gói 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chất liệu :Ngô Thành phần :Ngô hạt sấy khô Nguồn gốc : Mỹ Hạn sử dụng : in trên bao bì sản phẩm Sử dụng : Rang 200g ngô, 75g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng : 200g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Chi tiết về sản phẩm Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm. Cách làm bắp rang bơ Bạn có thể thưởng thức món ăn khoái khẩu – bắp rang bơ chất lượng cao ngay tại nhà với cách làm cực kỳ đơn giản – chỉ cần bạn có 1 chiếc LÒ VI SÓNG hay 1 chiếc chảo có vung! Cách làm: – Nổ ngô trong lò vi sóng: trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp nilon bên ngoài gói giấy), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2 đến 5 phút (tùy theo công suất lò vi sóng). Chú ý: chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử dụng #Ngomynobaprangbo #NgoMy #anvat #xemphimtainha #ngomy #ngomynobaprangbo #ngousanobaprangboloai1 #ngomygiare #ngomyloai1giare #nobaprangbotainha #cachlambaprangbo #lambaprangbotainha #lambaprangbobangnoicomdien #lambaprangbodo
Xem thêm

Ngô Nổ Popcorn Mỹ Ngon Như Rạp Chiếu Phim 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chất liệu :Ngô Thành phần :Ngô hạt sấy khô Nguồn gốc : Mỹ Hạn sử dụng : in trên bao bì sản phẩm Sử dụng : Rang 500g ngô, 300g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng : 500g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Chi tiết về sản phẩm Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm. Cách làm bắp rang bơ Bạn có thể thưởng thức món ăn khoái khẩu – bắp rang bơ chất lượng cao ngay tại nhà với cách làm cực kỳ đơn giản – chỉ cần bạn có 1 chiếc LÒ VI SÓNG hay 1 chiếc chảo có vung! Cách làm: – Nổ ngô trong lò vi sóng: trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp nilon bên ngoài gói giấy), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2 đến 5 phút (tùy theo công suất lò vi sóng). Chú ý: chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử
Xem thêm

Ngô Mỹ nổ bắp rang bơ 200g - Popcorn USA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngô Mỹ cao cấp chuyên nổ bắp rang bơ - Tỉ lệ làm bắp rang bơ: 1/2 bát ăn cơm ngô + 2,5 thìa canh đường + 1 thìa canh mật ong + 3 thìa canh bơ + 1,5 thìa canh dầu ăn. - Dùng xoong nồi thật to và sâu lòng, vì lát ngô sẽ nở rất đầy. - Cho dầu ăn, bơ, đường vào trước, bơ chảy ra thì cho ngô luôn vào. Dùng đũa dài đảo đều. Khi xuất hiện 2,3 hạt ngô nở bung thì nhanh tay đậy nắp lại, lót khăn tay xóc đều nồi nhé mọi người. Lửa ở mức trung bình. Nổ khoảng 1' là ngô nở bung hết thì tắt bếp. - Rải đều ngô ra mặt phẳng, khoảng 20 giây là ngô sẽ giòn tan. Lúc này cho vào túi để bảo quản, đợi nguội hẳn rồi mới đóng miệng túi. Trọng lượng: 150g HSD: 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

Bắp ngô nổ bỏng (popcorn) hữu cơ Davert 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Đức Chứng nhận hữu cơ châu Âu Quy cách đóng gói: 500g HSD: 2021 Hạt bắp ngô rang là một loại ngũ cốc tự nhiên với hàm lượng chất xơ cao rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp điều chỉnh và kiểm soát lượng đường trong máu và insulin, loại bỏ lượng cholesterol, dễ tiêu hóa và không làm tăng lượng đường huyết đột ngột. Bỏng ngô chứa một lượng lớn các hợp chất poly-phenolic, một trong những loại chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Bắp rang có thể điều trị các triệu chứng liên quan đến tuổi tác, lão hóa như nếp nhăn, đồi mồi, thoái hóa điểm vàng và mù, yếu cơ và rụng tóc. Bắp có chứa một lượng mangan lớn có thể giúp xây dựng và duy trì sức khỏe của xương, tăng mật độ xương. Bắp ngô rang là món ăn nhẹ duy nhất có 100% ngũ cốc nguyên chất chưa qua chế biến. Theo USDA, 28 gram bỏng ngô chứa 0,9 mg sắt. Đàn ông trưởng thành chỉ cần 8 mg sắt trong chế độ ăn uống mỗi ngày và phụ nữ trưởng thành cần 18 mg sắt mỗi ngày. Hướng dẫn sử dụng: cho dầu ăn vào xoong đun nóng. Rồi cho lượng bắp tùy ý vào đảo đều đến khi nở được 1 hoặc 2 hạt rồi đậy nắp, hạ nhiệt độ. Bỏng sẽ tự nổ cho đến hết khoảng 1' là nổ xong. Cho bơ, siro đường, mật ong vào rồi đảo đều cho ngấm bơ đường. Thành phần dinh dưỡng trong 100g: Năng lượng: 1.368kJ/ 323kcal Chất béo: 3,8g Trong đó Chất béo bảo hòa 0,6g Carbonhydrate: 64,2g Trong đó đường 1,4g Thức ăn thô: 9,7g Protein: 8,7g Muối:
Xem thêm

Bán sỉ túi 500g Ngô Mỹ làm bắp rang bơ - 10 hạt nổ cả 10

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

🍿🍿🍿Hay ăn thì lăn vào bếp. Em lại thêm móm NGÔ MỸ LÀM BẮP RANG BƠ 👉 10 hạt nổ cả 10 👉 Ngô nhập khẩu mỹ 👉 25k/500g ☎️Sỉ lẻ inbox 0981322091 #ngomynobong #baprangbo #ngomy #ng
Xem thêm

500g Popcorn - Bắp Nổ hồ lô corn kernels bỏng ngô hàng cao cấp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NGÔ MỸ NỔ BẮP RANG BƠ Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 11-2021 Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện Bước1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn. Bước2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo. Bước3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn. Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo bắp. Bước4 Khi tiếng nổ ngưng hẳn cũng là lúc hoàn thành. Cho bắp rang bơ ra khay rộng và để nguội là có thể thưởng thức. #Ngomynobaprangbo #NgoMy #anvat #xemphimtainha #ngomy #ngomynobaprangbo #ngousanobaprangboloai1 #ngomygiare #ngomyloai1giare #nobaprangbotainha #cachlambaprangbo #lambaprangbotainha #lambaprangbobangnoicomdien #lambaprangbodo
Xem thêm

Ngô nổ làm bắp rang Bơ THƠM NGON ngay tại nhà, Ngô mỹ popcorn 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chất liệu :Ngô Thành phần :Ngô hạt sấy khô Nguồn gốc : Mỹ Hạn sử dụng : in trên bao bì sản phẩm Sử dụng : Rang 500g ngô, 300g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng : 200g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Chi tiết về sản phẩm Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm. Cách làm bắp rang bơ Bạn có thể thưởng thức món ăn khoái khẩu – bắp rang bơ chất lượng cao ngay tại nhà với cách làm cực kỳ đơn giản – chỉ cần bạn có 1 chiếc LÒ VI SÓNG hay 1 chiếc chảo có vung! Cách làm: – Nổ ngô trong lò vi sóng: trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp nilon bên ngoài gói giấy), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2 đến 5 phút (tùy theo công suất lò vi sóng). Chú ý: chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử dụng #Ngomynobaprangbo #NgoMy #anvat #xemphimtainha #ngomy #ngomynobaprangbo #ngousanobaprangboloai1 #ngomygiare #ngomyloai1giare #nobaprangbotainha #cachlambaprangbo #lambaprangbotainha #lambaprangbobangnoicomdien #lambaprangbodo
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin chi tiết: - HSD: 24 tháng - Xuất xứ : Mỹ #Hạt ngô Mỹ, #ngô rang bơ, #bỏng ngô, #ngorangbogiasi, #ngorangbo Hạt ngô Mỹ được nhập khẩu từ nhà cung cấp bên Mỹ. Dùng làm nổ ngô rang bơ mà các bạn từng ăn trong các rạp chiếu phim. 1 kg nổ được rất nhiều bỏng ngô, tỷ lệ nổ 99.9 % Hướng dẫn làm bắp rang bơ: guyên liệu: 👉- Bắp hạt: 100g 👉- Dầu ăn: 3 thìa cà phê (15ml) 👉 Bơ lỏng: 40ml (bơ nhạt hoặc bơ mặn tùy khẩu vị của bạn) 👉 Đường: 50g Dụng cụ cần thiết: 1 nồi đáy dày có nắp vung trong suốt, 1 chảo rộng sâu lòng, đũa gỗ.Cách làm - Cho dầu ăn vào nồi đun nóng già cùng với 3 hạt bắp, khi nào 3 hạt bắp nổ tách thì cho chỗ bắp còn lại vào, đảo đều một lúc rồi đậy vung kín, để lửa nhỏ. Các hạt bắp sẽ nổ xòe, tí tách trong nồi. Bạn phải lắc cái nồi liên tục trên bếp để bắp ngấm dầu đều, nổ đều, không bị cháy. Bao giờ tiếng nổ lép bép thưa dần, nhỏ dần thì tắt bếp. Các bạn có thể làm caramel sauce theo cách khác là chưng đường cùng với bơ sau đó trộn bắp đã nổ vào cùng. Nếu bạn ăn ngọt thì làm nhiều sốt hơn định lượng trong công thức nhé. - Ngô hiệu ngôi nhà nhỏ ( Loại ngô nổ bắp rang bơ bướm và nụ) Nguyên liệu: – 100g ngô khô – 200g đường – 50g bơ – 10ml dầu ăn – 50ml nước – 10g vali Cách làm: Bước 1: Đầu tiên chúng ta chuẩn bị một nồi sâu lòng có đường kính khoảng 25 cm có nắp đạy để nổ ngô. Bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho dầu ăn vào đun nóng, các bạn cho 1 hoặc 2 hạt ngô vào nồi nổ thử, đậy nắp lại chờ tới khi có tiếng nổ thì cho toàn bộ số ngô vào nồi, đảo đều. Bước 2: Khi có tiếng nổ thì lấy bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo chiều kim đồng hồ 5 vòng. Cứ 20 giây lắc 5 vòng rồi bỏ xuống bếp cho đến lúc nghe tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp, cho bắp rang bơ ra khay rộng đã chuẩn bị sẵn để cho nguội. Bước 3: Cho nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho đường và 5ml nước vào khuấy đều. Đun cho tới khi nước đường ngả màu cánh gián (lưu ý là các bạn phải ngoáy đều tay không thì đường sẽ bị cháy ), cho bơ và số nước còn lại vào, vặn to lửa. Khi bơ tan hết thì các bạn vặn bếp nhỏ lại và cho bỏng ngô vào đảo đều tầm 3 phút để bắp rang bơ ngấm đều đường rồi bơ rồi tắ
Xem thêm

Ngô Nấm làm bắp rang Bơ THƠM NGON ngay tại nhà, Ngô mỹ Mushroom popcorn nổ như hình cây nấm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

NGÔ NẤM NỔ RA HÌNH NHƯ CÂY NẤM NHỎ - ảnh sau là ảnh shop tự nổ bằng bếp ga. * Ngô nấm ăn thơm, ngon hơn ngô bướm fact. Nên quý khách hoàn toàn phân biệt được. Xuất xứ: Ngô Mỹ HSD: 8-2021 Ngô mỹ chuyên nổ bắp tại nhà là nguyên liệu không thể thiếu nếu bạn muốn tự làm bắp rang bơ ngon như trong rạp chiếu phim tại nhà bằng những dụng cụ bếp có ngay trong nhà bạn lúc này: bếp ga, xong nồi! Túi ngô mỹ chuyên dùng nổ bắp rang bơ bằng bếp ga bạn có thể nổ cho 10 người ăn. Cách để nổ bắp rang bơ tại nhà ngon đúng hiệu! Dễ làm lắm nhé. Nguyên liệu:  - Bắp hạt: 100g - Bơ: 40ml (bơ nhạt hoặc bơ mặn tùy khẩu vị của bạn) - Đường: 50g  Dụng cụ cần thiết: 1 nồi đáy dày có nắp vung trong suốt, 1 chảo rộng sâu lòng, đũa gỗ. Các bạn nên chọn mua bắp hạt loại dành riêng cho món bắp rang bơ như trong hình. Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng bếp ga gia đình - Cho bơ vào nồi đun nóng già. - Cho đường cùng với 3 hạt bắp quấy đều tay, khi nào 3 hạt bắp nổ tách thì cho chỗ bắp còn lại vào, đảo đều một lúc rồi đậy vung kín, để lửa nhỏ. Các hạt bắp sẽ nổ xòe, tí tách trong nồi. Bạn phải lắc cái nồi liên tục trên bếp để hạt nào cũng tiếp xúc với bơ, nổ đều, không bị cháy. Bao giờ tiếng nổ lép bép thưa dần, nhỏ dần thì tắt bếp. - Nếu muốn thêm hương vị caramel : Cho đường vào chảo rộng, bắc lên bếp và chưng caramel, sau đó tắt bếp, nhanh tay cho bắp đã nổ vào chảo trộn đều. Nếu chậm tay thì caramel bị nguội, cứng lại sẽ không trộn được. Chú ý: Khi chưng đường thành caramel, đường bắt đầu bốc khói, ngả màu vàng là bạn phải tắt bếp ngay nếu không caramel sẽ bị đắng Các bạn có thể làm caramel sauce theo cách khác là chưng đường cùng với bơ sau đó trộn bắp đã nổ vào cùng. Nếu bạn ăn ngọt thì làm nhiều sốt hơn định lượng trong công thức nhé. Để bảo quản bắp được giòn thơm, bạn chỉ cần chờ bắp nguội rồi cho vào túi nilon buộc kín lại thôi. Chúc các bạn thành
Xem thêm

Ngô Mỹ/Ngô popcorn nổ bắp rang bơ tại nhà gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chất liệu :Ngô Thành phần :Ngô hạt sấy khô Nguồn gốc : Mỹ Hạn sử dụng : in trên bao bì sản phẩm Sử dụng : Rang 500g ngô, 300g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng : 500g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Chi tiết về sản phẩm Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm. Cách làm bắp rang bơ Bạn có thể thưởng thức món ăn khoái khẩu – bắp rang bơ chất lượng cao ngay tại nhà với cách làm cực kỳ đơn giản – chỉ cần bạn có 1 chiếc LÒ VI SÓNG hay 1 chiếc chảo có vung! Cách làm: – Nổ ngô trong lò vi sóng: trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp nilon bên ngoài gói giấy), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2 đến 5 phút (tùy theo công suất lò vi sóng). Chú ý: chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử dụng #Ngomynobaprangbo #NgoMy #anvat #xemphimtainha #ngomy #ngomynobaprangbo #ngousanobaprangboloai1 #ngomygiare #ngomyloai1giare #nobaprangbotainha #cachlambaprangbo #lambaprangbotainha #lambaprangbobangnoicomdien #lambaprangbodo
Xem thêm

Ngô nổ bỏng hữu cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NGÔ NỔ BỎNG HỮU CƠ MARKAL 500GR - Giống ngô đặc biệt này được sử dụng để làm bỏng ngô. Do nhiệt, vỏ của hạt vỡ và hạt nở ra. Bạn có thể nổ bỏng ngô kết hợp với muối, đường, phomai hoặc socola tùy thích. - 500gr nổ được rất nhiều bỏng (khoảng 1 mâm ăn cơm to) nên khách hàng sử dụng theo nhu cầu thôi nhé. Thành phần: Hạt ngô nổ bỏng hữu cơ. Có thể chứa các loại hạt, gluten, mè và đậu nành Thông tin dinh dưỡng: Ngô được đánh giá cao vì chất lượng dinh dưỡng của nó: giàu protein. Hạt ngô tự nhiên không chứa gluten, phù hợp cho những người muốn giảm cân. Em có trọn combo nguyên liệu làm bỏng ạ: 🍀 Ngô: 105k/500gr 🍀 Bơ Cacao viên: 140k/250gr 🍀 Thốt Nốt Ngon Lành: 130k/hũ 850gr 🌹🌹🌹Công thức làm bỏng ngô - 70gr bơ Cacao thái nhỏ - 50gr hạt ngô nổ bỏng hữu cơ Markal - 40gr Thốt Nốt Ngon Lành - Nồi có nắp 🌹🌹🌹Cách làm - Cho bơ vào nôi đun nhỏ lửa cho tan hết. Vặn lửa to lên xíu và thả 1-2 hạt ngô vào test, khi nào thấy hạt ngô nổ bung thì cho 50gr vào nồi đảo bằng đũa nhanh khoảng 30s rồi đậy nắp, nhớ để hé nắp cho thoát hơi nước. Nô sẽ nổ bum bum và khoảng 2p sẽ nổ hết. Tắt bếp, múc ngô ra bát to. - Tạo ngọt: sau khi lấy ngô ra trong nồi vẫn còn chút bơ, bỏ 40gr Thốt Nốt vào bật bếp lên lửa nhỏ khuấy nhanh tay, khi nào đường tan hết thì bỏ bỏng vào đảo 3-4 phút cho đường và bơ bao quanh. Tắt bếp đổ ra, đợi mấy phút là giòn tannnn
Xem thêm

[Gói lẻ 99g - Sweet] Bắp nổ (Bỏng ngô) vị Ngọt [USA] CROWN Premium Microwave Popcorn (tgc-hk)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Chỉ tiêu chất lượng: • Hàm lượng chất béo: 8-10g/33g • Hàm lượng protein: 1,8- 2,2 g/33g • Năng lượng: 120 - 160 Kcal/33g • Thương hiệu: CROWN • Xuất xứ: Mỹ • Thành phần: Hạt bắp ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm và đường mía sucralose.. • Đóng gói: 99g • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất • Hướng dẫn sử dụng: • Sử dụng lò vi sóng : trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp PE), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2- 5 phút ( tùy theo công suất của lò vi sóng). Chú ý, chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử dụng. • Bảo quản: nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt t
Xem thêm

[Gói lẻ 99g - Butter] Bắp nổ (Bỏng ngô) vị Bơ [USA] CROWN Premium Microwave Popcorn (tgc-hk)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Chỉ tiêu chất lượng: • Hàm lượng chất béo: 6- 8g/33g • Hàm lượng protein: 2,7- 3,3g/33g • Năng lượng: 105 - 140 Kcal/33g • Thương hiệu: CROWN • Xuất xứ: Mỹ • Thành phần: Hạt bắp ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu và màu thực phẩm. • Đóng gói: 99g • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất • Hướng dẫn sử dụng: • Sử dụng lò vi sóng : trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp PE), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2- 5 phút ( tùy theo công suất của lò vi sóng). Chú ý, chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử dụng. • Bảo quản: nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt t
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

------------- 𝓣𝓱𝓪̂𝓷 𝓶𝓮̂́𝓷! ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội 🏡 CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.maysho
Xem thêm

Ngô nổ Popcorn Mỹ (500g) - AnShop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ; Nhà cung cấp: The Scoular Company - American Barn Popcorn Ngô đạt tiêu chuẩn HACCP của Mỹ. Sản phẩm được chứng nhận SQF cấp độ 3. Đặc điểm:- Tỷ lệ hạt đạt tiêu chuẩn cao- Kích thước hạt đồng đều- Tỷ lệ nổ cao- Được bảo quản đồng nhất- Đóng gói đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng: Bao 22.68kg, túi 500g - Sản phẩm không biến đổi gen Ngô có thể sử dụng chế biến các món ăn, làm bắp rang bơ các vị tại nhà đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hạn sử dụng: 1 năm Bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng món bắp rang bơ thơm phức, béo ngậy này lại có công thức, và cách làm đơn giản đến vậy. Tự làm bắp rang bơ tại nhà chỉ với 30 phút cùng May nhé! - 100g ngô - 70 - 100g đường - 50g bơ - 20ml nước Bước 1: Chuẩn bị một nồi sâu đáy có nắp đậy, đặt nồi lên bếp vặn nhỏ lửa rồi cho bơ vào đun tan chảy. Cho 1 hạt ngô vào nổ thử, đạy chặt nắp lại và chờ tới khi có tiếng nổ thì mở nắp ra cho hết số ngô vào nồi đảo đều, tiếp tục đạy nắp lại. Bước 2: Khi nghe thấy tiếng nổ lộp bộp các bạn dùng bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo kim đồng hồ khoảng 5 vòng. Cứ sau 15 giây lại lắc 5 vòng cho đến lúc tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp và cho ra khay rộng đã chuẩn bị sẵn để nguội. Bước 3: Sau khi đã nổ ngô xong các bạn bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho đường và nước vào khuấy đều cho tới khi đường có màu cánh, nhanh tay tắt bếp và cho bỏng ngô vào trộn đều. Cho bắp rang bơ ra khay để nguội là có thể thưởng thức. #dungculambanhanshop #nguyenlieulambanhanshop #dolambanhanshop #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ ANSHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà 8A - Ngõ 11 - Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 🌻Shopee: www.shopee.vn/dolambanha
Xem thêm

[PRIMEAL] NGÔ NỔ BỎNG HỮU CƠ (500g) - Organic Popcorn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Chứng nhận Hữu cơ: EU Organic - Khối lượng: 500g - HSD: 3/2022 (15 tháng từ nsx) - Xuất xứ: Pháp - HDSD: Nên nổ bỏng bằng nồi nhỏ để bỏng nổ đều. Cho ngô và 1 lượng chất béo (bơ/dầu ăn) vào nồi ngập nửa hạt ngô. Bật bếp cỡ trung bình, đậy vung kín và đợi bỏng nổ, thỉnh thoảng xóc nồi cho đều. Khi ngô nổ hết, có thể cho chất tạo ngọt (đường/mạch nha/mật ong/siro) hoặc gia vị (phomai/bột trà xanh...) #biorganic #organic #po
Xem thêm

ngô nổ popcorn

ngô nổ popcorn
Cao Lê Hồng Diễm
Viết bởi

Sự diệu dàng đằm thắm là phong cách thời trang chung phụ nữ ở tuổi trung niên. Và Thiều Hoa hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Vì thế, Diễm rất hay đến mua đồ tại Thiều Hoa, từ bộ bộ mặc nhà, cho đến mẫu đầm trung niên hay các mẫu áo khoác. Các bộ sưu tập thời trang ở đây cũng được cập nhật theo mùa và cực kỳ nắm bắt xu hướng luôn.