Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Combo 2 kg ngô mỹ ( bắp mỹ) làm bắp rang bơ
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Ngô khô nổ bắp rang bơ 500gam / Ngô nổ Mỹ
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Ngô Mỹ nổ bắp rang bơ
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 ngô mỹ làm bắp rang bơ

Combo 2 kg ngô mỹ ( bắp mỹ) làm bắp rang bơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

👉👉👉Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng bếp ga gia đình 👉👉Cho bơ vào nồi đun nóng già. 👉👉Cho đường cùng với 3 hạt bắp quấy đều tay, khi nào 3 hạt bắp nổ tách thì cho chỗ bắp còn lại vào, đảo đều một lúc rồi đậy vung kín, để lửa nhỏ. Các hạt bắp sẽ nổ xòe, tí tách trong nồi. Bạn phải lắc cái nồi liên tục trên bếp để hạt nào cũng tiếp xúc với bơ, nổ đều, không bị cháy. Bao giờ tiếng nổ lép bép thưa dần, nhỏ dần thì tắt bếp. 🤔🤔🤔Nếu muốn thêm hương vị caramel : Cho đường vào chảo rộng, bắc lên bếp và chưng caramel, sau đó tắt bếp, nhanh tay cho bắp đã nổ vào chảo trộn đều. Nếu chậm tay thì caramel bị nguội, cứng lại sẽ không trộn được. 👼👼Chú ý: Khi chưng đường thành caramel, đường bắt đầu bốc khói, ngả màu vàng là bạn phải tắt bếp ngay nếu không caramel sẽ bị đắng. 👉Các bạn có thể làm caramel sauce theo cách khác là chưng đường cùng với bơ sau đó trộn bắp đã nổ vào cùng. Nếu bạn ăn ngọt thì làm nhiều sốt hơn định lượng trong công thức nhé. 👉Để bảo quản bắp được giòn thơm, bạn chỉ cần chờ bắp nguội rồi cho vào túi nilon buộc kín lại thôi. NSX : 05/2020 HSD: 05/2022 👏👏👏Chúc các bạn thành công! #bắp_rang_bơ #bapmylambaprangbo #hat
Xem thêm

Ngô khô nổ bắp rang bơ 500gam / Ngô nổ Mỹ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chất liệu Ngô Thành phần Ngô hạt sấy khô Sử dụng Rang 500g ngô, 300g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng 500g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng HSD: 1 năm kể từ NSX NSX: in trên b
Xem thêm

Ngô Mỹ nổ bắp rang bơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ngô mỹ 1kg ✅Link shopee: shopee.vn/thuhella 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: 589 Quang Trung - Hà Đông- Hà Nội ☎️Hotline: 0975.128.588 ⏰Giờ mở cửa: 07:30- 19:00 (T2
Xem thêm

Combo Bơ Thơm Cái Lân Đa Dụng 200g/Ngô Nổ Mỹ 500g Làm Bắp Rang Bơ Siêu Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Chất liệu Bơ thực vật Thành phần Dầu cọ, dầu đậu, chất nhũ hoá, hương bơ Nguồn gốc Việt Nam Sử dụng Dùng trong các món như bắp rang bơ, món nướng, món chiên Trọng lượng 500g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng… Chi tiết về sản phẩm Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm. Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, gói kín sau khi sử dụng. Cách làm bắp rang bơ Bạn có thể thưởng thức món ăn khoái khẩu – bắp rang bơ chất lượng cao ngay tại nhà với cách làm cực kỳ đơn giản – chỉ cần bạn có 1 chiếc LÒ VI SÓNG hay 1 chiếc chảo có vung! Cách làm: – Nổ ngô trong lò vi sóng: trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp nilon bên ngoài gói giấy), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2 đến 5 phút (tùy theo công suất lò vi sóng). Chú ý: chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử
Xem thêm

Combo làm bắp rang bơ (500g Ngô Mỹ + 200g Bơ Cái Lân)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Ngô nổ Mỹ 500g Túi hạt ngô mỹ 500g là nguyên liệu không thể thiếu nếu bạn muốn tự làm bắp rang bơ như trong rạp chiếu phim tại nhà! Các bạn nên chọn mua bắp hạt loại dành riêng cho món bắp rang bơ như trong hình. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, gói kín sau khi sử dụng. Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Bơ thơm Cái Lân 200g Thành Phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện, Hương bơ, nước và muối. Công dụng: Dùng cho công nghiệp chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn với bánh mì, chiên, xào, thích hợp dùng cho người ăn chay Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Bơthơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món n
Xem thêm

Ngô khô nổ bắp rang bơ 500gam / Ngô nổ Mỹ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chất liệu Ngô Thành phần Ngô hạt sấy khô Sử dụng Rang 500g ngô, 300g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng 500g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh
Xem thêm

Bắp rang bơ, bắp nổ bắp mỹ set bắp rang bơ phô mai gói 500gram - đồ ăn vặt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 11-2021 Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện  Bước 1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn.   Bước 2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo.   Bước 3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn.  Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo bắp. ✔ Quy trình chế biến sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. ✔ Bao bì và qui trình đóng gói sạch. ✔ Tất cả hàng gửi cho quý khách hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất shop sẽ gửi hàng mới nhất cho khách hàng. ✔Saigon food tự tin là chuẩn bị hàng nhanh, hôm nay các bạn đặt thì ngày mai mình giao hàng ạ ✔ NGUỒN HÀNG PHONG PHÚ- GIÁ CẢ CẠNH TRANH -TUYỂN CTV KHÁCH SỈ, ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC THỜI GIAN VẬN CHUYỂN: 👉 Giao hàng toàn quốc 👉 Thời gian giao hàng dự kiến ✔ Hồ Chí Minh: Trong vòng 1 – 2 ngày ✔ Các tỉnh khác : Trong vòng 2 – 3 ngày ĐỔI TRẢ: ✔ Đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. ✔ Liên lạc Hotline 0379026028 để được hỗ trợ ✔ Shop cam kết bán hang chính hãng. Đổi trả hoặc hoàn tiền 100% nếu người mua không vừa ý! #khogangon #khogaxecay #dambong #dambongga #ruoc #ruocgacay #ruocgaloai1 #TPHCM #hanoi #saigon #danang #anvat #KHOGAXECAYLACHANH #worldcup #revodich #anvat #dealshock #khoga #khogalachanh #khogangon #ănvat #khogalachanhnhalam #ănvatsach #giadinh #thucphamsach #thucphamtet #gioquatet #khoga #khogasach #comchaykhoga #khogalachanhngon #đồ
Xem thêm

Ngô Mỹ nổ bắp rang bơ tại nhà 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng món bắp rang bơ thơm phức, béo ngậy này lại có công thức, và cách làm đơn giản đến vậy. Tự làm bắp rang bơ tại nhà chỉ với 30 phút thôi nhé! Nguyên liệu: - 100g ngô mỹ -200g đường - 50g bơ - 20ml nước Cách làm: Bước 1: Chuẩn bị một nồi sâu đáy có nắp đậy, đặt nồi lên bếp vặn nhỏ lửa rồi cho bơ vào đun tan chảy. Cho 1 hạt ngô vào nổ thử, đạy chặt nắp lại và chờ tới khi có tiếng nổ thì mở nắp ra cho hết số ngô vào nồi đảo đều, tiếp tục đạy nắp lại. Bước 2: Khi nghe thấy tiếng nổ lộp bộp các bạn dùng bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo kim đồng hồ khoảng 5 vòng. Cứ sau 15 giây lại lắc 5 vòng cho đến lúc tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp và cho ra khay rộng đã chuẩn bị sẵn để nguội. Bước 3: Sau khi đã nổ ngô xong các bạn bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho đường và nước vào khuấy đều cho tới khi đường có màu cánh gián (các bạn phải ngoáy đều tay nếu không đường sẽ bị cháy), nhanh tay tắt bếp và cho bỏng ngô vào trộn đều. Cho bắp rang bơ ra khay để nguội là có thể thưởng thức. Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói
Xem thêm

Ngũ cốc Ăn Kiêng VUA YẾN MẠCH Granola Healthy siêu hạt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SẢN PHẨM NÀY HIỆN ĐANG CÓ SẴN TẠI KHO CỦA VUA YẾN MẠCH 💯 Công Nghệ Thụy Sĩ 💯 Hạn sử dụng: 2 Tháng kể từ ngày sản xuất, không sử dụng chất bảo quản. --------------------- 💥 THÔNG TIN SẢN PHẨM GRANOLA - Hương vị thơm, ngon, giòn và bổ dưỡng từ công thức đặc biệt của nhiều năm nghiên cứu phát triển. - Thành phần : Yến mạch Úc, Quả óc chó Chile, Hạnh nhân Mỹ, Hạt bí xanh Ấn Độ, Hạt điều, Táo đỏ, Mật ong rừng. - Granola - Ngũ cốc dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi. - Cam kết : 100% mật ong rừng. ----------------- 👉 TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GRANOLA? 1. Giữ vóc dáng và giảm cân hiệu quả khoa học. 2. Cung cấp chất béo có lợi cho cơ thể. 3. Cung cấp 1 lượng lớn vitamin tổng hợp. 4. Một nguồn khoáng sản tốt cần thiết cho các cơ quan quan trọng. 5. Giảm mức cholesterol giảm nguy cơ gây bệnh tim mạch. 6. Giảm lượng đường trong máu. 7. Cải thiện sức khoẻ đường ruột (hệ tiêu hoá tốt) 8. Cung cấp nhiều chất chống oxy hoá cho cơ thể trẻ hoá. 9. Là lựa chọn thông thái cho chế độ ăn chay, ăn kiêng không thiếu chất và mệt mỏi. 👉 Những đối tượng nên sử dụng Granola ngay từ bây giờ: Người bệnh tim, người bị tiểu đường, người có nhu cầu giảm cân, người tập gym. ----------------- 💯 CAM KẾT TỪ NHÀ SẢN XUẤT GRANOLA 1. Không sử dụng các chất tạo hương, tạo màu và chất bảo quản. 2. 100% không sử dụng đường trong sản phẩm 3. Nói không với các loại hạt chất lượng kém, gây hại cho con người từ trung quốc. 4. Đổi trả khi hàng bị hư hại hoặc gửi nhầm hàng miễn phí. 5. Cam kết sản xuất sau đơn đặt hàng của khách. 6. Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng trong suốt quá trình cho khách hàng. 💥 Với những đơn hàng có phí ship cao, vui lòng liên hệ https://www.instagram.com/vuayenmach/ hoặc https://www.facebook.com/vuayenmach/ để được trợ giá . 📲Địa Chỉ: 44 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức. 🏤Hotline: 0888130558 #vuayenmach #granola #granolagi
Xem thêm

500g ngô mỹ nổ bắp rang bơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1kg Ngô mỹ nổ bắp rang bơ hạt và bơ hộp 80gram Ngô mỹ nổ bắp rang bơ tại nhà Thông tin chi tiết: - HSD: tháng 11/2021 - Xuất xứ : Mỹ - Ngô hiệu ngôi nhà nhỏ ( Loại ngô nổ bắp rang bơ bướm và nụ) Nguyên liệu: – 100g ngô khô – 200g đường – 50g bơ – 10ml dầu ăn – 50ml nước – 10g vali Cách làm: Bước 1: Đầu tiên chúng ta chuẩn bị một nồi sâu lòng có đường kính khoảng 25 cm có nắp đạy để nổ ngô. Bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho dầu ăn vào đun nóng, các bạn cho 1 hoặc 2 hạt ngô vào nồi nổ thử, đậy nắp lại chờ tới khi có tiếng nổ thì cho toàn bộ số ngô vào nồi, đảo đều. Bước 2: Khi có tiếng nổ thì lấy bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo chiều kim đồng hồ 5 vòng. Cứ 20 giây lắc 5 vòng rồi bỏ xuống bếp cho đến lúc nghe tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp, cho bắp rang bơ ra khay rộng đã chuẩn bị sẵn để cho nguội. Bước 3: Cho nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho đường và 5ml nước vào khuấy đều. Đun cho tới khi nước đường ngả màu cánh gián (lưu ý là các bạn phải ngoáy đều tay không thì đường sẽ bị cháy ), cho bơ và số nước còn lại vào, vặn to lửa. Khi bơ tan hết thì các bạn vặn bếp nhỏ lại và cho bỏng ngô vào đảo đều tầm 3 phút để bắp rang bơ ngấm đều đường rồi bơ rồi tắt
Xem thêm

[Combo 1] 1Kg Ngô Mỹ & 500gr Bơ nổ bắp rang bơ tại nhà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Set nguyên liệu cơ bản để làm nên món bắp rang bơ: ngô Mỹ không biến đổi gen (Non-GMO), bơ Proper nhập khẩu. Cụ thể, trong set này sẽ bao gồm 1kg ngô Mỹ (nấm hoặc bướm) và 500g bơ. Ngô Proper là loại ngô không biến đổi gen được nhập khẩu từ đối tác Scoular danh tiếng tại Mỹ. Có hai loại ngô là ngô nấm và ngô bướm cho ra thành phẩm có vẻ ngoài khác nhau: ngô bướm khi nổ hạt ngô xòe tung như hình cánh bướm, dễ dàng hơn khi sử dụng tại nhà; ngô nấm nổ hạt bung thành dạng hình cầu, giống như một cây nấm tròn, cần lưu ý căn nhiệt độ ổn định hoặc dùng nồi nổ chuyên dụng để hạt nổ ra được hình tròn đều. Dầu bơ và gia vị hảo hạng được nhập khẩu từ các đối tác uy tín trên thế giới. Tất cả góp phần tạo nên một set nguyên liệu đủ đầy, hỗ trợ bạn làm ra những mẻ popcorn thật dinh dưỡng, thơm ngon mà cũng không kém phần hấp dẫn ngay tại nhà! Địa chỉ bán lẻ: Proper shop, số 90 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Địa chỉ phân phối: Proper Mart, số 780 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline: 0981.167
Xem thêm

Ngô Mỹ Làm Bắp Rang Bơ, Ngô Nổ, Bắp Rang Bơ 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ngô Mỹ Làm Bắp Rang Bơ 1kg Bắp rang bơ ! Ngô làm bắp rang bơ túi 1kg ! Hạt ngô Mỹ Tự tay thực hiện những món ăn, đồ uống yêu thích cho mình và những người thân yêu luôn mang lại những cảm xúc thú vị và bất ngờ! Hãy cùng thực hiện món bắp rang bơ yêu thích cho những người thân yêu, đặc biệt là lũ trẻ nhà bạn nào! Đảm bảo 100% ngô Mỹ, cam kết không sử dụng giống ngô biến đổi gen, ngô Argentina. Ngô Mỹ làm bắp rang bơ có hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn, hình thức đẹp hơn, tỷ lệ hạt nổ cao hơn và đặc biệt là ngon hơn nhiều lần so với các loại ngô khác. Cách làm tại nhà: Dụng cụ: Xoong cỡ lớn dung tích khoảng 3L, có vung đậy; Bát to bằng kim loại để đựng thành phẩm. Tỷ lệ cho 1 mẻ rang: 100g ngô hạt + 80g bơ + 80g đường (Nếu các bạn thích ăn ngọt có thể cho thêm đường nhé) Tiến hành: Các bạn bật bếp to lửa, cho bơ vào trước. Khi bơ tan ra, bạn cho ngô và đường vào (lưu ý cho đường vào sau để không bị cháy). Dùng đũa đảo đều, liên tục để ngô thấm bơ và đường. Khi bắt đầu có hạt nổ, các bạn đậy vung lại, lắc xoong qua lại 1 vài lần. Khi tiếng nổ nhỏ dần, các bạn tắt bếp. Đến khi tiếng nổ tắt hẳn, các bạn mở vung và nhanh tay đổ bỏng ngô ra bát kim loại đã chuẩn bị sẵn. Các bạn thưởng thức ngay sau khi rang xong hoặc có thể bảo quản lại bằng túi nilon kín để bắp luôn giòn nhé. Sản phẩm được đóng gói trong túi nilon kín, đảm bảo chắc chắn. Nếu chưa sử dụng hết, các bạn buộc kín túi lại hoặc cho vào hộp, bảo quản ở nơi khô mát, tránh nơi có độ ẩm cao nhé. Hạn sử dụng: 06 tháng từ ngày mở bao bì #baprang #ngorang #bapngorang #bapmyrang #ngom
Xem thêm

Hướng Dương Vị Dừa - Hướng Dương Mỹ Vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

👉Hạt hướng dương Mỹ Vị, Vị dừa, Hàng Nhập Khẩu 👉Hạt hướng dương Mỹ Vị là món quà được chọn lọc thu hoạch từ hoa hướng dương tự nhiên, với đặc điểm : Hạt nảy, mình đầy, vị thơm ngon. Hạt hướng dương Mỹ Vị là sản phẩm được tạo ra từ thảo mộc thiên nhiên bằng công nghệ sản xuất tiên tiến, được đun nấu lửa nhỏ trong suốt 24 giờ. Vì vậy mỗi hạt hướng dương Mỹ Vị sẽ mang đến cho bạn cảm giác thơm ngon bổ dưỡng, an toàn vệ sinh.Đối với chị em phụ nữ, hạt hướng dương Mỹ Vị sẽ là món quà tiện lợi, ngon bổ 👉 Quy cách đóng gói: ✔ Đóng gói bằng túi giấy tráng bạc an toàn và thân thiện với môi trường ✔ Được đóng gói hút chân không giữ cho sản phẩm luôn được thơm ngon đến với tay người dùng ✔ Hạn sử dụng lên tới gần 1 năm ✔ Trọng lượng 40Gram/1 gói 👉CAM KẾT ✔ Hàng nhập khẩu chính hãng 100% ✔ Có giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm ✔ Tờ khai hải quan hàng hóa nhập khẩu của Seller 👉 Nhận đổ buôn, cung cấp cho toàn bộ các quán trà chanh, cà phê, trà sữa 👉 Khách sỉ khách buôn vui lòng inbox hoặc liên hệ: ☎: 0902208986 👉 zalo 0902208986 BAO GIÁ TOÀN QUỐC 🍵 Comment Sđt (Nhân viên sẽ gọi lại tư vấn cho bạn) #huongduong #HướngDương #hướngdươngvịdừa # hạthướngdương # hướngdươngmỹvị #Hướng #Dương #vịdừa #huongduongrang #huongduongvidua #banh #kẹo #hạt #ngucoc # đồănvặt #huong #d
Xem thêm

Ngô Mỹ nổ bắp rang bơ tại nhà PROPER

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Proper Shop cung cấp hai loại ngô chính là ngô nấm và ngô bướm. Xuất xứ: Mỹ; Nhà cung cấp: The Scoular Company - American Barn Popcorn Ngô đạt tiêu chuẩn HACCP của Mỹ. Sản phẩm được chứng nhận SQF cấp độ 3. Đặc điểm: - Là ngô không biến đổi gen (Non-GMO), an toàn tuyệt đối với sức khỏe - Tỷ lệ hạt đạt tiêu chuẩn cao - Kích thước hạt đồng đều - Màu sắc vàng, sáng - Tỷ lệ nổ phồng cao đến 99% - Được bảo quản đồng nhất - Đóng gói hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng: túi 1kg Công dụng: Ngô có thể sử dụng chế biến các món ăn, làm bắp rang bơ các vị tại nhà đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX in trên bao bì * SỰ KHÁC NHAU GIỮA NGÔ NẤM VÀ NGÔ BƯỚM: - Ngô bướm: Khi nổ hạt ngô xòe tung như hình cánh bướm, dễ dàng hơn khi sử dụng tại nhà. - Ngô nấm: Khi nổ hạt bung thành dạng hình cầu, giống như một cây nấm tròn. Nổ ngô nấm tại nhà cần lưu ý căn nhiệt độ ổn định trên 200 độ hoặc dùng nồi nổ chuyên dụng để hạt nổ ra được hình tròn đều. #funnyfood #propershop #ngo_my_lam_bap_rang_bo #lam_bap_rang_bo_tai
Xem thêm

Hạt mix dinh dưỡng 3 loại hạt dinh dưỡng TANU NUTS (hạt macca, óc chó, hạnh nhân) 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀Mix nuts 300gr - Tổng hợp 3 loại hạt vàng cho sức khỏe ✔️Với lượng chất xơ dồi dào, macca rất tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón đối với bà bầu sử dụng macca thường xuyên . Đồng thời, macca có chứa omega 3 cực tốt cho phát triển trí não của trẻ… ✔️Hạt hạnh nhân giúp giảm lượng cholesterol xấu cho cơ thể, giúp bảo vệ tim. Ngoài ra, ăn hạnh nhân giúp giảm đường huyết, tốt cho bệnh nhân tiểu đường. ✔️Quả óc chó giúp giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể, giúp giảm huyết áp, tăng cường sức khỏe tim mạch.Ngoài ra, quả óc chó giúp giảm viêm và ngăn ngừa một số bệnh mãn tính. Xuất sứ: Nguyên liệu nhập khẩu Mỹ Sản phẩm phân phối bởi Tây Nguyên Nutrition Grain Co.,
Xem thêm

500g ngô mỹ nổ bắp rang bơ + 80gram bơ Meizan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1kg Ngô mỹ nổ bắp rang bơ hạt và bơ hộp 80gram Ngô mỹ nổ bắp rang bơ tại nhà Thông tin chi tiết: - HSD: tháng 11/2021 - Xuất xứ : Mỹ - Ngô hiệu ngôi nhà nhỏ ( Loại ngô nổ bắp rang bơ bướm và nụ) Nguyên liệu: – 100g ngô khô – 200g đường – 50g bơ – 10ml dầu ăn – 50ml nước – 10g vali Cách làm: Bước 1: Đầu tiên chúng ta chuẩn bị một nồi sâu lòng có đường kính khoảng 25 cm có nắp đạy để nổ ngô. Bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho dầu ăn vào đun nóng, các bạn cho 1 hoặc 2 hạt ngô vào nồi nổ thử, đậy nắp lại chờ tới khi có tiếng nổ thì cho toàn bộ số ngô vào nồi, đảo đều. Bước 2: Khi có tiếng nổ thì lấy bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo chiều kim đồng hồ 5 vòng. Cứ 20 giây lắc 5 vòng rồi bỏ xuống bếp cho đến lúc nghe tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp, cho bắp rang bơ ra khay rộng đã chuẩn bị sẵn để cho nguội. Bước 3: Cho nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho đường và 5ml nước vào khuấy đều. Đun cho tới khi nước đường ngả màu cánh gián (lưu ý là các bạn phải ngoáy đều tay không thì đường sẽ bị cháy ), cho bơ và số nước còn lại vào, vặn to lửa. Khi bơ tan hết thì các bạn vặn bếp nhỏ lại và cho bỏng ngô vào đảo đều tầm 3 phút để bắp rang bơ ngấm đều đường rồi bơ rồi tắt
Xem thêm

Ngô Mỹ nổ bắp rang bơ tại nhà 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng món bắp rang bơ thơm phức, béo ngậy này lại có công thức, và cách làm đơn giản đến vậy. Tự làm bắp rang bơ tại nhà chỉ với 30 phút thôi nhé! Nguyên liệu: - 100g ngô mỹ -200g đường - 50g bơ - 20ml nước Cách làm: Bước 1: Chuẩn bị một nồi sâu đáy có nắp đậy, đặt nồi lên bếp vặn nhỏ lửa rồi cho bơ vào đun tan chảy. Cho 1 hạt ngô vào nổ thử, đạy chặt nắp lại và chờ tới khi có tiếng nổ thì mở nắp ra cho hết số ngô vào nồi đảo đều, tiếp tục đạy nắp lại. Bước 2: Khi nghe thấy tiếng nổ lộp bộp các bạn dùng bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo kim đồng hồ khoảng 5 vòng. Cứ sau 15 giây lại lắc 5 vòng cho đến lúc tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp và cho ra khay rộng đã chuẩn bị sẵn để nguội. Bước 3: Sau khi đã nổ ngô xong các bạn bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho đường và nước vào khuấy đều cho tới khi đường có màu cánh gián (các bạn phải ngoáy đều tay nếu không đường sẽ bị cháy), nhanh tay tắt bếp và cho bỏng ngô vào trộn đều. Cho bắp rang bơ ra khay để nguội là có thể thưởng thức. Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói
Xem thêm

Combo 3kg Ngô (Bắp) Mỹ nổ bắp rang bơ tại nhà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu : -Bơ thơm cái lân 50 gam. -Ngô mỹ 100 gam. -Đường cát 50 gam Cách làm : Dùng nồi inox loại dày cho bơ thơm vào đun cho bơ tan chảy hết. Cho ngô hạt vào nồi quấy đều tay . Cho đường cát vào đảo đều tay. khi ngô bắt đầu nổ thì đậy nắp lại và lắc bằng tay.cứ 20giây lắc 1 lần cho tới khi ngô nổ hết thì tắt bếp rồi đổ ra rổ đựng. Đơn giản vậy thôi là bạn đã có món bắp rang bơ đãi cả nhà nhâm nhi trong ngày sẽ lạnh rồi.còn chần chờ gì nữa mà khó nhanh tay làm thôi. NSX : 05/2020 HSD: 05/2022 Đóng gói: 0.5kg; 1kg; 3kg #baprangbo #ngomylambaprangbo #ngomy #
Xem thêm

Ngô Mỹ/Ngô popcorn nổ bắp rang bơ tại nhà gói 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chất liệu :Ngô Thành phần :Ngô hạt sấy khô Nguồn gốc : Mỹ Hạn sử dụng : in trên bao bì sản phẩm Sử dụng : Rang 200g ngô, 75g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng : 200g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Chi tiết về sản phẩm Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm. Cách làm bắp rang bơ Bạn có thể thưởng thức món ăn khoái khẩu – bắp rang bơ chất lượng cao ngay tại nhà với cách làm cực kỳ đơn giản – chỉ cần bạn có 1 chiếc LÒ VI SÓNG hay 1 chiếc chảo có vung! Cách làm: – Nổ ngô trong lò vi sóng: trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp nilon bên ngoài gói giấy), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2 đến 5 phút (tùy theo công suất lò vi sóng). Chú ý: chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử dụng #Ngomynobaprangbo #NgoMy #anvat #xemphimtainha #ngomy #ngomynobaprangbo #ngousanobaprangboloai1 #ngomygiare #ngomyloai1giare #nobaprangbotainha #cachlambaprangbo #lambaprangbotainha #lambaprangbobangnoicomdien #lambaprangbodo
Xem thêm

500g ngô mỹ nổ bắp rang bơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1kg Ngô mỹ nổ bắp rang bơ hạt và bơ hộp 80gram Ngô mỹ nổ bắp rang bơ tại nhà Thông tin chi tiết: - HSD: tháng 11/2021 - Xuất xứ : Mỹ - Ngô hiệu ngôi nhà nhỏ ( Loại ngô nổ bắp rang bơ bướm và nụ) Nguyên liệu: – 100g ngô khô – 200g đường – 50g bơ – 10ml dầu ăn – 50ml nước – 10g vali Cách làm: Bước 1: Đầu tiên chúng ta chuẩn bị một nồi sâu lòng có đường kính khoảng 25 cm có nắp đạy để nổ ngô. Bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho dầu ăn vào đun nóng, các bạn cho 1 hoặc 2 hạt ngô vào nồi nổ thử, đậy nắp lại chờ tới khi có tiếng nổ thì cho toàn bộ số ngô vào nồi, đảo đều. Bước 2: Khi có tiếng nổ thì lấy bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo chiều kim đồng hồ 5 vòng. Cứ 20 giây lắc 5 vòng rồi bỏ xuống bếp cho đến lúc nghe tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp, cho bắp rang bơ ra khay rộng đã chuẩn bị sẵn để cho nguội. Bước 3: Cho nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho đường và 5ml nước vào khuấy đều. Đun cho tới khi nước đường ngả màu cánh gián (lưu ý là các bạn phải ngoáy đều tay không thì đường sẽ bị cháy ), cho bơ và số nước còn lại vào, vặn to lửa. Khi bơ tan hết thì các bạn vặn bếp nhỏ lại và cho bỏng ngô vào đảo đều tầm 3 phút để bắp rang bơ ngấm đều đường rồi bơ rồi tắt
Xem thêm

1kG BẮP NỔ - MỸ (DÙNG LÀM MÓN BẮP RANG BƠ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 11-2021 Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện  Bước 1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn.   Bước 2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo.   Bước 3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn.  Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo
Xem thêm

[Mã 66FMCGSALE giảm 7% đơn 500K] Nhân hạt macca tách vỏ TANU NUTS, hạt mắc ca Tây Nguyên rang sấy tốt cho bà bầu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🤔Ở thị trường Việt Nam, hạt macca ở đâu ngon nhất? -Nhờ thiên thời địa lợi của mảnh đất Tây Nguyên nên nơi đây là vùng thích hợp trồng macca và cho ra chất lượng hạt tốt nhất sánh ngang với macca ngoại nhập. -Vì sản xuất trong nước nên hạt macca được bán ngay sau khi thu hoạch đảm bảo độ ngon của hạt (tốt hơn macca ngoại nhập ở điểm này). Và không mang trên mình nhiều loại thuế xuất nhập khẩu nên giá macca Tây Nguyên rẻ hơn so với macca Úc. Do đó nhiều năm trở lại đây macca Tây Nguyên rất được thị trường tin dùng. 🌲🌲MACCA TÂY NGUYÊN - TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU NÔNG SẢN VIỆT HÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG 100GR HẠT MẮC CA - 8.6gr (23%) lượng chất xơ thực phẩm được khuyên dùng. - Với 718 calo/100gr hạt mắc ca là loại hạt có giá trị calo cao nhất trong các loại hạt dinh dưỡng. - 21% vitamin B6, 100% thiamin, và 12% riboflavin - Là nguồn cung cấp dồi dào các khoáng chất quan trọng cho cơ thể như: canxi, kẽm, mazê, sắt… CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA HẠT MACCA: 1>Khoáng chất đồng tăng cường dẫn truyền thần kinh, hỗ trợ hoạt động của các tế bào não, nhờ đó sức khỏe của não bộ luôn ổn định và tốt đẹp. 2> Bà mẹ mang thai, trẻ nhỏ, người già nên sử dụng hạt macca mỗi ngày để dưỡng chất đặc biệt này sẽ giúp não bộ khỏe mạnh, học hành nhanh thuộc, nhớ lâu, tư duy tốt, phản ứng lẹ. 3>Đồng cũng hỗ trợ sản xuất tế bào máu đỏ, phụ nữ thời kỳ kinh nguyệt nên dùng để bổ sung thêm vào lượng máu đã mất. 4> Giảm cân và chống béo phì hiệu quả. Các bạn văn phòng có thể dùng như món ăn vặt giúp giảm stress rất tốt. 5>Chất xơ giúp tốt cho hệ tiêu hóa. 6>Làm đẹp da và giúp phát triển các nang tóc, ngăn ngừa rụng tóc. 7>Làm đẹp da và giúp phát triển các nang tóc, ngăn ngừa rụng tóc. 8>Gúp xương và răng chắc khoẻ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HẠT MẮC CA - Mỗi sáng bạn nên sử dụng 4-5 hạt mắc ca chúng sẽ cung cấp cho cơ thể hàm lượng calo cần thiết, giúp làm chậm quá trình lão hóa, giúp da trắng hồng. - Ngoài ăn liền bạn có thể sử dụng làm bánh, làm nhân sôcôla, chế biến các món ăn hay ép lấy dầu, nếu bạn sử dụng để nấu cháo hoặc say sữa cho bé sẽ giúp bé phát triển trí não. ✔️Tại đây, Macca Tây Nguyên tự hào mang đến loại hạt chất lượng đạt chuẩn đến người tiêu dùng. CÁCH BẢO QUẢN - Bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, điều kiện bình thường, tránh ánh sáng trực tiếp. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất. - Sau khi xé bao bì sản phẩm, nên đậy kín sản phẩm hoặc bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. - Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 8- 70 oC, độ ẩm dưới 55%. Hạn sử dụng: 12 Xuất xứ : Lâm Đồng Việ
Xem thêm

Ngô Mỹ nổ bắp rang bơ 200g - Popcorn USA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngô Mỹ cao cấp chuyên nổ bắp rang bơ - Tỉ lệ làm bắp rang bơ: 1/2 bát ăn cơm ngô + 2,5 thìa canh đường + 1 thìa canh mật ong + 3 thìa canh bơ + 1,5 thìa canh dầu ăn. - Dùng xoong nồi thật to và sâu lòng, vì lát ngô sẽ nở rất đầy. - Cho dầu ăn, bơ, đường vào trước, bơ chảy ra thì cho ngô luôn vào. Dùng đũa dài đảo đều. Khi xuất hiện 2,3 hạt ngô nở bung thì nhanh tay đậy nắp lại, lót khăn tay xóc đều nồi nhé mọi người. Lửa ở mức trung bình. Nổ khoảng 1' là ngô nở bung hết thì tắt bếp. - Rải đều ngô ra mặt phẳng, khoảng 20 giây là ngô sẽ giòn tan. Lúc này cho vào túi để bảo quản, đợi nguội hẳn rồi mới đóng miệng túi. Trọng lượng: 150g HSD: 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

500g ngô mỹ nổ bắp rang bơ + 80gram bơ Meizan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1kg Ngô mỹ nổ bắp rang bơ hạt và bơ hộp 80gram Ngô mỹ nổ bắp rang bơ tại nhà Thông tin chi tiết: - HSD: tháng 11/2021 - Xuất xứ : Mỹ - Ngô hiệu ngôi nhà nhỏ ( Loại ngô nổ bắp rang bơ bướm và nụ) Nguyên liệu: – 100g ngô khô – 200g đường – 50g bơ – 10ml dầu ăn – 50ml nước – 10g vali Cách làm: Bước 1: Đầu tiên chúng ta chuẩn bị một nồi sâu lòng có đường kính khoảng 25 cm có nắp đạy để nổ ngô. Bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho dầu ăn vào đun nóng, các bạn cho 1 hoặc 2 hạt ngô vào nồi nổ thử, đậy nắp lại chờ tới khi có tiếng nổ thì cho toàn bộ số ngô vào nồi, đảo đều. Bước 2: Khi có tiếng nổ thì lấy bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo chiều kim đồng hồ 5 vòng. Cứ 20 giây lắc 5 vòng rồi bỏ xuống bếp cho đến lúc nghe tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp, cho bắp rang bơ ra khay rộng đã chuẩn bị sẵn để cho nguội. Bước 3: Cho nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho đường và 5ml nước vào khuấy đều. Đun cho tới khi nước đường ngả màu cánh gián (lưu ý là các bạn phải ngoáy đều tay không thì đường sẽ bị cháy ), cho bơ và số nước còn lại vào, vặn to lửa. Khi bơ tan hết thì các bạn vặn bếp nhỏ lại và cho bỏng ngô vào đảo đều tầm 3 phút để bắp rang bơ ngấm đều đường rồi bơ rồi tắt
Xem thêm

combo Ngô mỹ bắp nổ bắp rang bơ USA-LS-A Túi1kg / 500g bơ cái lân/ 100g pho mai lắc Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

combo Ngô khô nổ bắp rang bơ 1kg / 500g bơ cái lân/ 100g pho mai lắc Hàn Quốc Thông tin Ngô mỹ bắp nổ bắp rang bơ USA-LS-A bắp nổ bắp rang bơ 1kg: Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 11-07-2021 Cách để bắp nổ bắp rang bơ tại nhà ngon đúng hiệu! Dễ làm lắm nhé. + Nguyên liệu: - Bắp hạt: 100g Ngô mỹ bắp nổ bắp rang bơ - Dầu ăn: 3 thìa cà phê (15ml) - Bơ lỏng: 40ml (bơ nhạt hoặc bơ mặn tùy khẩu vị của bạn) - Đường: 50g + Dụng cụ cần thiết: 1 nồi đáy dày có nắp vung trong suốt, 1 chảo rộng sâu lòng, đũa gỗ. Các bạn nên chọn mua bắp hạt loại dành riêng cho món bắp rang bơ như trong hình. + Cách làm - Cho dầu ăn vào nồi đun nóng già cùng với 3 hạt bắp, khi nào 3 hạt bắp nổ tách thì cho chỗ bắp còn lại vào, đảo đều một lúc rồi đậy vung kín, để lửa nhỏ. Các hạt bắp sẽ nổ xòe, tí tách trong nồi. Bạn phải lắc cái nồi liên tục trên bếp để bắp ngấm dầu đều, nổ đều, không bị cháy. Bao giờ tiếng nổ lép bép thưa dần, nhỏ dần thì tắt bếp. - Mở vung ra, rưới bơ lỏng vào, vừa rưới vừa trộn đều. - Cho đường vào chảo rộng, bắc lên bếp và chưng caramel, sau đó tắt bếp, nhanh tay cho bắp đã nổ vào chảo trộn đều. Nếu chậm tay thì caramel bị nguội, cứng lại sẽ không trộn được. bạn cho pho mai lắc Hàn quốc vào lắc đều lên rất thơm, ngon Chú ý: Khi chưng đường thành caramel, đường bắt đầu bốc khói, ngả màu vàng là bạn phải tắt bếp ngay nếu không caramel sẽ bị đắng. Các bạn có thể làm caramel sauce theo cách khác là chưng đường cùng với bơ sau đó trộn bắp đã nổ vào cùng. Nếu bạn ăn ngọt thì làm nhiều sốt hơn định lượng trong công thức nhé.#xemphim #anvat #xemphimtainha #ngomy #ngomynobaprangbo #ngousanobaprangboloai1 #ngomygiare #ngomyloai1giare #nobaprangbotainha #cachlambaprangbo #lambaprangbotainha #lambaprangbobangnoicomdien #lambaprangbodo
Xem thêm

[Combo 3] 1Kg Ngô Mỹ, 500Gr Bơ & 150Gr Caramel làm bắp rang bơ tại nhà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Với các nguyên liệu cơ bản để làm nên món bắp rang bơ: ngô Mỹ không biến đổi gen, bơ Proper nhập khẩu và gia vị. Cụ thể, trong set này sẽ bao gồm 1kg ngô Mỹ, 500g bơ và 150g đường caramel nhập khẩu. Ngô là loại ngô không biến đổi gen được nhập khẩu từ đối tác Scoular danh tiếng Mỹ. Có hai loại ngô là ngô nấm và ngô bướm cho ra thành phẩm có vẻ ngoài khác nhau: ngô bướm khi nổ hạt ngô xòe tung như hình cánh bướm, dễ dàng hơn khi sử dụng tại nhà; ngô nấm nổ hạt bung thành dạng hình cầu, giống như một cây nấm tròn, cần lưu ý căn nhiệt độ ổn định hoặc dùng nồi nổ chuyên dụng để hạt nổ ra được hình tròn đều. Dầu bơ Proper và gia vị đường caramel hảo hạng nhập khẩu. Tất cả góp phần tạo nên một set nguyên liệu đủ đầy, hỗ trợ bạn làm ra những mẻ popcorn thật dinh dưỡng, thơm ngon mà cũng không kém phần hấp dẫn ngay tại nhà! Địa chỉ bán lẻ: Proper shop, số 90 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Địa chỉ phân phối: Proper Mart, số 780 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline: 0981.167
Xem thêm

Ngô nổ Mỹ/Ngô khô nổ bắp rang bơ 500gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chất liệu #Ngô Thành phần Ngô hạt sấy khô Sử dụng Rang 500g ngô, 300g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng 500g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng HSD: 1 năm kể từ NSX NSX: in trên b
Xem thêm

Ngô Mỹ/Ngô popcorn nổ bắp rang bơ tại nhà gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chất liệu :Ngô Thành phần :Ngô hạt sấy khô Nguồn gốc : Mỹ Hạn sử dụng : in trên bao bì sản phẩm Sử dụng : Rang 500g ngô, 300g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng : 500g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Chi tiết về sản phẩm Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm. Cách làm bắp rang bơ Bạn có thể thưởng thức món ăn khoái khẩu – bắp rang bơ chất lượng cao ngay tại nhà với cách làm cực kỳ đơn giản – chỉ cần bạn có 1 chiếc LÒ VI SÓNG hay 1 chiếc chảo có vung! Cách làm: – Nổ ngô trong lò vi sóng: trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp nilon bên ngoài gói giấy), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2 đến 5 phút (tùy theo công suất lò vi sóng). Chú ý: chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử dụng #Ngomynobaprangbo #NgoMy #anvat #xemphimtainha #ngomy #ngomynobaprangbo #ngousanobaprangboloai1 #ngomygiare #ngomyloai1giare #nobaprangbotainha #cachlambaprangbo #lambaprangbotainha #lambaprangbobangnoicomdien #lambaprangbodo
Xem thêm

NHÂN SACHA INCHI RANG MUỐI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sacha Inchi là một loại hạt siêu giàu Omega 3-6-9 với tỉ lệ cân bằng cho nhu cầu cơ thể. Omega 3 trong mỗi hạt sachi nhiều tương đương 2 viên dầu cá, (cao gấp 17 lần dầu cá hồi và gấp 49 lần dầu oliu) Hạt sacha inchi còn chứa lượng protein cao gấp 2 lần thịt bò đồng thời còn chứa các loại vitamin A,E và các chất chống oxi hoá cao tryptophan. Vi vây sacha inchi còn được mệnh danh là vua của các loại hạt và là một loại siêu thực phẩm của con người.Sacha Inchi có nguồn gốc từ rừng Amazon, được trồng theo phương pháp hữu cơ tại vùng đất BAZAN Tây Nguyên phì nhiêu. Mỗi một gói đậu rang sấy Organic Sacha Inchi ngoài việc đem lại hương vị thơm ngon, chúng còn là giải pháp cung cấp năng lượng tuyệt vời cho những người ăn kiêng, ăn chay trường kỳ và các vận động viên thể thao! Chứa hàm lượng canxi và protein cao nhất trong các loại hạt.Với hàm lượng dinh dưỡng Omega 3 (50%), Omega 6 (35%), Omega 9 (10%), nguồn cung cấp khoáng chất, Acid amin và chất chống oxy hóa, đậu Sacha Inchi còn chứa trên 54% Protein thực vật rất dễ tiêu hóa nâng tỉ lệ hấp thụ của cơ thể lên đến 96%. Chiết xuất từ thực vật nên phù hợp với cả những người ăn chay. ⭐Thành Phần: - Hạt Sacha Inchi đã tách vỏ sấy khô, muối tinh luyện, 100% hạt Sacha Inchi hữu cơ, muối. Được rang sấy ở nhiệt độ thấp nhất để đảm bảo giữ được tối đa các chất dinh dưỡng tự nhiên. Bảo quản trong những túi zip ép chân không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chiết xuất từ thực vật nên phù hợp với cả những người ăn chay. ⭐Đối tượng: - Người già lớn tuổi, người trưởng thành, trẻ em, đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai, người tiểu đường, huyết áp, tim mạch, những người ăn chay, cần cung cấp và bổ sung chất dinh dưỡng mà không tăng cân. ⭐Hướng dẫn sử dụng: - Sử dụng ngay không cần qua chế biến. Lưu ý: Đậy kín nắp hộp sau khi dùng, để nơi khô mát và tránh ánh nắng trực tiếp. - Ăn trực tiếp. - Ăn kèm với các món khác: trái cây, rau củ, trộn salad,... - Xay hạt làm sữa ⭐Công dụng của hạt Sachi: - Kiểm soát Cholesterol, cải thiện tuần hoàn máu và điều hòa huyết áp, tốt cho sức khỏe tim mạch. - Hỗ trợ hệ miễn dịch tổng thể và chống lại Stress, giảm triệu chứng đau đầu và giảm nguy cơ viêm não. - Cải thiện chức năng não bộ, giảm tình trạng mệt mỏi và ngăn ngừa các chứng bệnh về trí nhớ. - Kiểm soát lượng đường trong máu, ngăn ngừa bệnh tiểu đường loại 2 và giảm nguy cơ bị ung thư. - Giàu canxi, cải thiện sức mạnh của xương khớp, giảm đau nhức khớp và giảm nguy cơ bị viêm khớp dạng thấp. - Giàu Vitamin A và E, tốt cho thị lực, da và tóc. - Hỗ trợ mất ngủ - Hạt Sachi là một nguồn cung cấp tryptophan dồi dào - một loại protein giúp não người sản xuất ra nhiều serotonin hơn, giúp cho con người cảm thấy bình yên, thoải mái và dùng cho việc điều trị chứng mất ngủ. - Giảm cân - Hạt Sachi giúp tạo ra nhiều serotonin hơn nên nó cũng giúp người đang trong quá trình giảm cân giảm sự thèm ăn. - Và còn nhiều công dụng bổ ích khác Hãy IB ngay với Mình để được tư vấn tốt nhất: 03447
Xem thêm

1kg bắp nổ - mỹ (dùng làm món bắp rang bơ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 11-2021 Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện  Bước 1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn.  Bước 2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo.   Bước 3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn.  Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo bắp. #bắpnổ #
Xem thêm

ngô mỹ làm bắp rang bơ

ngô mỹ làm bắp rang bơ
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.