Nguyễn Khoa Hải Đăng
Nguyễn Khoa Hải Đăng Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Set ngô bắp rang bơ(1kg ngô và 500gr bơ)
ftb score rating icon 9
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Ngô khô nổ bắp rang bơ 500gam / Ngô nổ Mỹ
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
10GR - HẠT GIỐNG BẮP MĨ - NGÔ NGỌT
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 ngô làm bắp rang bơ lazada

Set ngô bắp rang bơ(1kg ngô và 500gr bơ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Ngô bơ đã rất quen thuộc vớ cả nhà rùi đúng không ạ. Set ngô bơ nhà m gồm 1 kg ngô và 500gr bơ Nổ được cực nhiều khách nha Lucky #bắp #bơ #bapr
Xem thêm

Ngô khô nổ bắp rang bơ 500gam / Ngô nổ Mỹ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chất liệu Ngô Thành phần Ngô hạt sấy khô Sử dụng Rang 500g ngô, 300g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng 500g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng HSD: 1 năm kể từ NSX NSX: in trên b
Xem thêm

10GR - HẠT GIỐNG BẮP MĨ - NGÔ NGỌT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Mã sản Phẩm : hạt giống bắp mĩ- ngô ngọt - Loại hoa/cây : hạt giống bắp mĩ- ngô ngọt .Hạt giống cây ăn trái - Tên tiếng anh : Sweet corn.Zea mays convar - Số hạt/gói : 10 gram - Phủ hạt khi gieo : Có .Phú lớp chất trồng bằng đường kính hạt - Thời gian nảy mầmỦ hạt vào chiếc khăn ẩm sạch.Đợi hạt nức nanh rồi đem gieo - Tỉ lệ nảy mầm >80 % - Tác dụngLàm thức ăn .Rau sạch.Trái cây hay nấu sữa,nấu chè - Xuất xứ : Việt Nam - Khí hậu trồng : Xứ lạnh ,.Xứ nóng - Thời điểm gieo trồng :Quanh năm .Vụ chính Đông - Xuân ,Xuân Hè , Hè Thu ( miền Nam) - Thời gian thu hoạch :65-68 ngày - Chiều cao cây :Trên 1 mét - Loại cây :Hằng năm - Nguồn:https://hatgiongphuongnam.com/san-pham/hat-giong-bap-ngo-ngot-289.html #hạtgiốngbắpmĩ #hạtgiốngngôngọt #hatgiongbapmi #hatgiongngo
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ngô mỹ 1kg ✅Link shopee: shopee.vn/thuhella 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: 589 Quang Trung - Hà Đông- Hà Nội ☎️Hotline: 0975.128.588 ⏰Giờ mở cửa: 07:30- 19:00 (T2
Xem thêm

Combo Bơ Thơm Cái Lân Đa Dụng 200g/Ngô Nổ Mỹ 500g Làm Bắp Rang Bơ Siêu Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Chất liệu Bơ thực vật Thành phần Dầu cọ, dầu đậu, chất nhũ hoá, hương bơ Nguồn gốc Việt Nam Sử dụng Dùng trong các món như bắp rang bơ, món nướng, món chiên Trọng lượng 500g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng… Chi tiết về sản phẩm Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm. Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, gói kín sau khi sử dụng. Cách làm bắp rang bơ Bạn có thể thưởng thức món ăn khoái khẩu – bắp rang bơ chất lượng cao ngay tại nhà với cách làm cực kỳ đơn giản – chỉ cần bạn có 1 chiếc LÒ VI SÓNG hay 1 chiếc chảo có vung! Cách làm: – Nổ ngô trong lò vi sóng: trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp nilon bên ngoài gói giấy), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2 đến 5 phút (tùy theo công suất lò vi sóng). Chú ý: chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử
Xem thêm

Combo làm bắp rang bơ (500g Ngô Mỹ + 200g Bơ Cái Lân)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Ngô nổ Mỹ 500g Túi hạt ngô mỹ 500g là nguyên liệu không thể thiếu nếu bạn muốn tự làm bắp rang bơ như trong rạp chiếu phim tại nhà! Các bạn nên chọn mua bắp hạt loại dành riêng cho món bắp rang bơ như trong hình. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, gói kín sau khi sử dụng. Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Bơ thơm Cái Lân 200g Thành Phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện, Hương bơ, nước và muối. Công dụng: Dùng cho công nghiệp chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn với bánh mì, chiên, xào, thích hợp dùng cho người ăn chay Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Bơthơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món n
Xem thêm

Ngô khô nổ bắp rang bơ 500gam / Ngô nổ Mỹ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chất liệu Ngô Thành phần Ngô hạt sấy khô Sử dụng Rang 500g ngô, 300g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng 500g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh
Xem thêm

Bắp rang bơ, bắp nổ bắp mỹ set bắp rang bơ phô mai gói 500gram - đồ ăn vặt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 11-2021 Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện  Bước 1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn.   Bước 2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo.   Bước 3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn.  Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo bắp. ✔ Quy trình chế biến sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. ✔ Bao bì và qui trình đóng gói sạch. ✔ Tất cả hàng gửi cho quý khách hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất shop sẽ gửi hàng mới nhất cho khách hàng. ✔Saigon food tự tin là chuẩn bị hàng nhanh, hôm nay các bạn đặt thì ngày mai mình giao hàng ạ ✔ NGUỒN HÀNG PHONG PHÚ- GIÁ CẢ CẠNH TRANH -TUYỂN CTV KHÁCH SỈ, ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC THỜI GIAN VẬN CHUYỂN: 👉 Giao hàng toàn quốc 👉 Thời gian giao hàng dự kiến ✔ Hồ Chí Minh: Trong vòng 1 – 2 ngày ✔ Các tỉnh khác : Trong vòng 2 – 3 ngày ĐỔI TRẢ: ✔ Đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. ✔ Liên lạc Hotline 0379026028 để được hỗ trợ ✔ Shop cam kết bán hang chính hãng. Đổi trả hoặc hoàn tiền 100% nếu người mua không vừa ý! #khogangon #khogaxecay #dambong #dambongga #ruoc #ruocgacay #ruocgaloai1 #TPHCM #hanoi #saigon #danang #anvat #KHOGAXECAYLACHANH #worldcup #revodich #anvat #dealshock #khoga #khogalachanh #khogangon #ănvat #khogalachanhnhalam #ănvatsach #giadinh #thucphamsach #thucphamtet #gioquatet #khoga #khogasach #comchaykhoga #khogalachanhngon #đồ
Xem thêm

Ngô Mỹ nổ bắp rang bơ tại nhà 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng món bắp rang bơ thơm phức, béo ngậy này lại có công thức, và cách làm đơn giản đến vậy. Tự làm bắp rang bơ tại nhà chỉ với 30 phút thôi nhé! Nguyên liệu: - 100g ngô mỹ -200g đường - 50g bơ - 20ml nước Cách làm: Bước 1: Chuẩn bị một nồi sâu đáy có nắp đậy, đặt nồi lên bếp vặn nhỏ lửa rồi cho bơ vào đun tan chảy. Cho 1 hạt ngô vào nổ thử, đạy chặt nắp lại và chờ tới khi có tiếng nổ thì mở nắp ra cho hết số ngô vào nồi đảo đều, tiếp tục đạy nắp lại. Bước 2: Khi nghe thấy tiếng nổ lộp bộp các bạn dùng bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo kim đồng hồ khoảng 5 vòng. Cứ sau 15 giây lại lắc 5 vòng cho đến lúc tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp và cho ra khay rộng đã chuẩn bị sẵn để nguội. Bước 3: Sau khi đã nổ ngô xong các bạn bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho đường và nước vào khuấy đều cho tới khi đường có màu cánh gián (các bạn phải ngoáy đều tay nếu không đường sẽ bị cháy), nhanh tay tắt bếp và cho bỏng ngô vào trộn đều. Cho bắp rang bơ ra khay để nguội là có thể thưởng thức. Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói
Xem thêm

500g ngô mỹ nổ bắp rang bơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1kg Ngô mỹ nổ bắp rang bơ hạt và bơ hộp 80gram Ngô mỹ nổ bắp rang bơ tại nhà Thông tin chi tiết: - HSD: tháng 11/2021 - Xuất xứ : Mỹ - Ngô hiệu ngôi nhà nhỏ ( Loại ngô nổ bắp rang bơ bướm và nụ) Nguyên liệu: – 100g ngô khô – 200g đường – 50g bơ – 10ml dầu ăn – 50ml nước – 10g vali Cách làm: Bước 1: Đầu tiên chúng ta chuẩn bị một nồi sâu lòng có đường kính khoảng 25 cm có nắp đạy để nổ ngô. Bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho dầu ăn vào đun nóng, các bạn cho 1 hoặc 2 hạt ngô vào nồi nổ thử, đậy nắp lại chờ tới khi có tiếng nổ thì cho toàn bộ số ngô vào nồi, đảo đều. Bước 2: Khi có tiếng nổ thì lấy bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo chiều kim đồng hồ 5 vòng. Cứ 20 giây lắc 5 vòng rồi bỏ xuống bếp cho đến lúc nghe tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp, cho bắp rang bơ ra khay rộng đã chuẩn bị sẵn để cho nguội. Bước 3: Cho nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho đường và 5ml nước vào khuấy đều. Đun cho tới khi nước đường ngả màu cánh gián (lưu ý là các bạn phải ngoáy đều tay không thì đường sẽ bị cháy ), cho bơ và số nước còn lại vào, vặn to lửa. Khi bơ tan hết thì các bạn vặn bếp nhỏ lại và cho bỏng ngô vào đảo đều tầm 3 phút để bắp rang bơ ngấm đều đường rồi bơ rồi tắt
Xem thêm

[Combo 1] 1Kg Ngô Mỹ & 500gr Bơ nổ bắp rang bơ tại nhà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Set nguyên liệu cơ bản để làm nên món bắp rang bơ: ngô Mỹ không biến đổi gen (Non-GMO), bơ Proper nhập khẩu. Cụ thể, trong set này sẽ bao gồm 1kg ngô Mỹ (nấm hoặc bướm) và 500g bơ. Ngô Proper là loại ngô không biến đổi gen được nhập khẩu từ đối tác Scoular danh tiếng tại Mỹ. Có hai loại ngô là ngô nấm và ngô bướm cho ra thành phẩm có vẻ ngoài khác nhau: ngô bướm khi nổ hạt ngô xòe tung như hình cánh bướm, dễ dàng hơn khi sử dụng tại nhà; ngô nấm nổ hạt bung thành dạng hình cầu, giống như một cây nấm tròn, cần lưu ý căn nhiệt độ ổn định hoặc dùng nồi nổ chuyên dụng để hạt nổ ra được hình tròn đều. Dầu bơ và gia vị hảo hạng được nhập khẩu từ các đối tác uy tín trên thế giới. Tất cả góp phần tạo nên một set nguyên liệu đủ đầy, hỗ trợ bạn làm ra những mẻ popcorn thật dinh dưỡng, thơm ngon mà cũng không kém phần hấp dẫn ngay tại nhà! Địa chỉ bán lẻ: Proper shop, số 90 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Địa chỉ phân phối: Proper Mart, số 780 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline: 0981.167
Xem thêm

Ngô Mỹ Làm Bắp Rang Bơ, Ngô Nổ, Bắp Rang Bơ 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ngô Mỹ Làm Bắp Rang Bơ 1kg Bắp rang bơ ! Ngô làm bắp rang bơ túi 1kg ! Hạt ngô Mỹ Tự tay thực hiện những món ăn, đồ uống yêu thích cho mình và những người thân yêu luôn mang lại những cảm xúc thú vị và bất ngờ! Hãy cùng thực hiện món bắp rang bơ yêu thích cho những người thân yêu, đặc biệt là lũ trẻ nhà bạn nào! Đảm bảo 100% ngô Mỹ, cam kết không sử dụng giống ngô biến đổi gen, ngô Argentina. Ngô Mỹ làm bắp rang bơ có hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn, hình thức đẹp hơn, tỷ lệ hạt nổ cao hơn và đặc biệt là ngon hơn nhiều lần so với các loại ngô khác. Cách làm tại nhà: Dụng cụ: Xoong cỡ lớn dung tích khoảng 3L, có vung đậy; Bát to bằng kim loại để đựng thành phẩm. Tỷ lệ cho 1 mẻ rang: 100g ngô hạt + 80g bơ + 80g đường (Nếu các bạn thích ăn ngọt có thể cho thêm đường nhé) Tiến hành: Các bạn bật bếp to lửa, cho bơ vào trước. Khi bơ tan ra, bạn cho ngô và đường vào (lưu ý cho đường vào sau để không bị cháy). Dùng đũa đảo đều, liên tục để ngô thấm bơ và đường. Khi bắt đầu có hạt nổ, các bạn đậy vung lại, lắc xoong qua lại 1 vài lần. Khi tiếng nổ nhỏ dần, các bạn tắt bếp. Đến khi tiếng nổ tắt hẳn, các bạn mở vung và nhanh tay đổ bỏng ngô ra bát kim loại đã chuẩn bị sẵn. Các bạn thưởng thức ngay sau khi rang xong hoặc có thể bảo quản lại bằng túi nilon kín để bắp luôn giòn nhé. Sản phẩm được đóng gói trong túi nilon kín, đảm bảo chắc chắn. Nếu chưa sử dụng hết, các bạn buộc kín túi lại hoặc cho vào hộp, bảo quản ở nơi khô mát, tránh nơi có độ ẩm cao nhé. Hạn sử dụng: 06 tháng từ ngày mở bao bì #baprang #ngorang #bapngorang #bapmyrang #ngom
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ngô nổ bắp rang bơ ✅Link shopee: shopee.vn/dolambanhminshop 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: 589 Quang Trung - Hà Đông- Hà Nội ☎️Hotline: 0523.604.339 ⏰Giờ mở cửa: 07:30- 19:00 (T2
Xem thêm

Ngô Mỹ nổ bắp rang bơ tại nhà PROPER

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Proper Shop cung cấp hai loại ngô chính là ngô nấm và ngô bướm. Xuất xứ: Mỹ; Nhà cung cấp: The Scoular Company - American Barn Popcorn Ngô đạt tiêu chuẩn HACCP của Mỹ. Sản phẩm được chứng nhận SQF cấp độ 3. Đặc điểm: - Là ngô không biến đổi gen (Non-GMO), an toàn tuyệt đối với sức khỏe - Tỷ lệ hạt đạt tiêu chuẩn cao - Kích thước hạt đồng đều - Màu sắc vàng, sáng - Tỷ lệ nổ phồng cao đến 99% - Được bảo quản đồng nhất - Đóng gói hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng: túi 1kg Công dụng: Ngô có thể sử dụng chế biến các món ăn, làm bắp rang bơ các vị tại nhà đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX in trên bao bì * SỰ KHÁC NHAU GIỮA NGÔ NẤM VÀ NGÔ BƯỚM: - Ngô bướm: Khi nổ hạt ngô xòe tung như hình cánh bướm, dễ dàng hơn khi sử dụng tại nhà. - Ngô nấm: Khi nổ hạt bung thành dạng hình cầu, giống như một cây nấm tròn. Nổ ngô nấm tại nhà cần lưu ý căn nhiệt độ ổn định trên 200 độ hoặc dùng nồi nổ chuyên dụng để hạt nổ ra được hình tròn đều. #funnyfood #propershop #ngo_my_lam_bap_rang_bo #lam_bap_rang_bo_tai
Xem thêm

Bắp Nổ ( bắp rang bơ ) thương hiệu REAL FOOD nhập khẩu Mỹ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BẮP NỔ BARN REAL FOOD là dòng sản phẩm bắp nguyên hạt với công nghệ sấy khô, hạt có màu vàng; được trồng trọt và thu hoạch tại California, Mỹ. POPCORN BARN REAL FOOD is a whole-grain corn product line with drying technology, the seeds are yellow; which is cultivated and harvested in California, USA. 100% tự nhiên - Xuất xứ từ Mỹ Thành phần: 100% BẮP NỔ – 100% POPCORN Hướng dẫn sử dụng: Nguyên liệu: Nồi hoặc chảo có nắp kín, bơ thực vật, dầu Olive hoăc dầu ăn, đường và một chén bắp nổ Cách làm: -Cho dầu ăn vào nồi. Khi bếp nóng, bỏ một ít bơ cho bơ chảy ra. Sau đó, đổ bắp vào nồi và đậy nắp lại ngay lập tức. -Khi bắt đầu nghe tiếng nổ ‘’bụp bụp” thì thỉnh thoảng nhấc nồi ra khỏi bếp và lắc nồi cho những hạt chưa nổ rơi xuống dưới, tránh cho bắp nổ bị cháy. -Khi hết nghe tiếng nổ là bắp đã nổ xong. Tắt bếp và sử dụng ngay. Suggested use: Material: Pot or pan with lid, margarine, Olive oil or cooking oil, sugars and a cup of popcorn Making: -Put the cooking oil into the pot. When the stove is hot, add some butter to allow the butter to melt. Then, pour the corn into the pot and cover immediately -When you start to hear the 'boom', then sometimes lift the pot out of the kitchen and shake the pot of unexploded seeds to fall down, to avoid burning corn. -When the explosion is over, the corn will explode. Turn off the heat and use immediately. Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau mỗi lần sử dụng. Storage: Store in a dry place, away from direct sunlight. Keep packaging closed after use. Cam kết nội dung tiếng Anh tương đương tiếng Việt. Commitment to content in English equivalent to Vietna
Xem thêm

1kG Bắp Nổ - Mỹ (dùng làm món BẮP RANG BƠ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 11-2021 Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện  Bước 1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn.  Bước 2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo.   Bước 3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn.  Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo bắp. #bắpnổ #
Xem thêm

Bún Phở Gạo Lứt Dùng Cho Thực Dưỡng/Ăn Chay/ Tiểu Đường/ Giảm Cân/ Ăn Keto/ Eat Clean/ Healthy - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Làm từ gạo lứt đỏ 100% Xuất xứ: Hà Nội Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất Thông tin sản phẩm: Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản Thơm mùi gạo tự nhiên, không bị chua, nát giống sản phẩm thông thường Dùng được cho cả trẻ em, người lớn Bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể. Phở, bún gạo Lứt được sản xuất từ Gạo Lứt Huyết Rồng nguyên chất 100%, không có phụ gia, không chất bảo quản. Cách dùng: Ngâm nước ấm hoặc nóng 15 phút hoặc có thể luộc qua trước khi sử dụng sản phẩm. - Sản phẩm có độ dai ngon, không bị dính, nát, không có vị chua như các sản phẩm mì, bún thông thường. - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với các loại phở, bún thông thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Có thể dùng nấu phở, hoặc xào với các nguyên liệu khác tùy ý. #Bún_Gạo_Lứt #Bun_gao_lut #Phở_Gạo_Lứt #Pho_gao_lut #Gạo_Lứt #ga
Xem thêm

Ngô Mỹ/Ngô popcorn nổ bắp rang bơ tại nhà gói 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chất liệu :Ngô Thành phần :Ngô hạt sấy khô Nguồn gốc : Mỹ Hạn sử dụng : in trên bao bì sản phẩm Sử dụng : Rang 200g ngô, 75g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng : 200g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Chi tiết về sản phẩm Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm. Cách làm bắp rang bơ Bạn có thể thưởng thức món ăn khoái khẩu – bắp rang bơ chất lượng cao ngay tại nhà với cách làm cực kỳ đơn giản – chỉ cần bạn có 1 chiếc LÒ VI SÓNG hay 1 chiếc chảo có vung! Cách làm: – Nổ ngô trong lò vi sóng: trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp nilon bên ngoài gói giấy), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2 đến 5 phút (tùy theo công suất lò vi sóng). Chú ý: chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử dụng #Ngomynobaprangbo #NgoMy #anvat #xemphimtainha #ngomy #ngomynobaprangbo #ngousanobaprangboloai1 #ngomygiare #ngomyloai1giare #nobaprangbotainha #cachlambaprangbo #lambaprangbotainha #lambaprangbobangnoicomdien #lambaprangbodo
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1kg Ngô mỹ nổ bắp rang bơ hạt và bơ hộp 80gram Ngô mỹ nổ bắp rang bơ tại nhà Thông tin chi tiết: - HSD: tháng 11/2021 - Xuất xứ : Mỹ - Ngô hiệu ngôi nhà nhỏ ( Loại ngô nổ bắp rang bơ bướm và nụ) Nguyên liệu: – 100g ngô khô – 200g đường – 50g bơ – 10ml dầu ăn – 50ml nước – 10g vali Cách làm: Bước 1: Đầu tiên chúng ta chuẩn bị một nồi sâu lòng có đường kính khoảng 25 cm có nắp đạy để nổ ngô. Bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho dầu ăn vào đun nóng, các bạn cho 1 hoặc 2 hạt ngô vào nồi nổ thử, đậy nắp lại chờ tới khi có tiếng nổ thì cho toàn bộ số ngô vào nồi, đảo đều. Bước 2: Khi có tiếng nổ thì lấy bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo chiều kim đồng hồ 5 vòng. Cứ 20 giây lắc 5 vòng rồi bỏ xuống bếp cho đến lúc nghe tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp, cho bắp rang bơ ra khay rộng đã chuẩn bị sẵn để cho nguội. Bước 3: Cho nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho đường và 5ml nước vào khuấy đều. Đun cho tới khi nước đường ngả màu cánh gián (lưu ý là các bạn phải ngoáy đều tay không thì đường sẽ bị cháy ), cho bơ và số nước còn lại vào, vặn to lửa. Khi bơ tan hết thì các bạn vặn bếp nhỏ lại và cho bỏng ngô vào đảo đều tầm 3 phút để bắp rang bơ ngấm đều đường rồi bơ rồi tắt
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn ✅Link shopee: http://shopee.vn/me
Xem thêm

Ngô nổ bắp rang bơ 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngô nổ bỏng 1kg Bắp rang hiện đang là món ăn ưa thích trong các gia đình bởi độ nóng, giòn và hương vị đặc biệt mà nó mang lại. Bạn hoàn toàn có thể làm ra món ăn này một cách đơn giản, với sự hấp dẫn và thơm ngon bằng sản phẩm ngô nổ bỏng 500g. “Ngolangthang Shop” Chuyên cung cấp những dụng cụ và nguyên liệu đồ làm bánh, giải khát & pha chế... Với mục tiêu cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với mọi quý khách hàng. Phương châm Shop là tận tâm, tận tình, nhiệt huyết và chân thành <3 Liên hệ shop: 0936025767 Địa chỉ: Số 1 ngõ 162 Khương đình, Hạ Đình, Thanh xuân, Hà nội. Link của Shop: shopee.vn/ngolangthang Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Ngô nổ bỏng 1kg được sản xuất ở Mỹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Với quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng sự lựa chọn nghiêm ngặt những bắp ngô thơm ngon, đều hạt, mang đến cho sản phẩm một chất lượng hoàn toàn tốt. Ngô đã được tách hạt sẵn, tiết kiệm tối đa thời gian sơ chế khi bạn muốn chế biến các món ăn như ngô rang, bắp rang bơ. Bên cạnh đó, sản phẩm tự nhiên,hoàn toàn không chứa chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được đóng hộp nhựa có nắp vặn kín đáo,do đó bạn có thể bảo quản chất lượng ngô hạt lâu dài. Ngô là một loại thực phẩm lành tính, rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình. Một trong những lợi ích của ăn ngô là giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, trong ngô chứa những chất giúp ngăn ngừa ung thư, tốt cho não bộ và hệ thần kinh. Ngoài ra ngô còn chứa rất nhiều vitamin E làm chậm quá trình lão hóa, giúp bạn trẻ lâu hơn, ngăn ngừa sự xâm nhập của các nếp nhăn, giúp tinh thần thoải mái. Thông tin chi tiết: - Thành phần: ngô hạt - Xuất xứ: Mỹ - Trọng lượng: 1kg - Dùng để rang, làm các món ăn Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm Để chế biến ra món bắp rang bơ hoàn hảo, ngon như ngoài hàng, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản sau: Bước 1: Bạn cho 1 hoặc 2 thìa dầu nhỏ vào chảo hoặc nồi, đậy nắp lại và đun đến khi dầu nóng lên. Bước 2: Cho ngô hạt vào đảo đều tay trong khoảng 2 phút, vặn nhỏ lửa và đậy nắp lại đến nghi nghe thấy tiếng nổ lốp bốp thì dừng lại. Sau đó, bạn thêm đường, bơ, muối vào theo khẩu vị của mình. Sau khi sử dụng xong, bạn buộc kĩ miệng túi và cất ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh các loài vật gặm nhấm. Chỉ với một vài thao tác nhỏ này, bạn đã cho ra lò món bắp rang bơ thơm ngon rồi đó! Để vị của món ăn thêm phần đặc biệt và hấp dẫn, bạn có thể sử dụng các loại bột rắc nhiều vị để trộn cùng như: bột rắc xí muội cay, bột rắc xí muội truyền thống, bột rắc phomai Hàn Quốc,... Liên hệ shop: 0936025767 Địa chỉ: Số 1 ngõ 162 Khương đình, Hạ Đình, Thanh xuân, Hà
Xem thêm

Ngô Khô Nổ Bắp Rang Bơ 500gam / Ngô Nổ Nở Hoa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Quy cách đóng gói: 500g Hsd: 12 tháng Sử dụng Rang 500g ngô, 300g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Hạt bắp ngô rang là một loại ngũ cốc tự nhiên với hàm lượng chất xơ cao rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp điều chỉnh và kiểm soát lượng đường trong máu và insulin, loại bỏ lượng cholesterol, dễ tiêu hóa và không làm tăng lượng đường huyết đột ngột. Bỏng ngô chứa một lượng lớn các hợp chất poly-phenolic, một trong những loại chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Bắp rang có thể điều trị các triệu chứng liên quan đến tuổi tác, lão hóa như nếp nhăn, đồi mồi, thoái hóa điểm vàng và mù, yếu cơ và rụng tóc. Bắp có chứa một lượng mangan lớn có thể giúp xây dựng và duy trì sức khỏe của xương, tăng mật độ xương. Bắp ngô rang là món ăn nhẹ duy nhất có 100% ngũ cốc nguyên chất chưa qua chế biến. Theo USDA, 28 gram bỏng ngô chứa 0,9 mg sắt. Đàn ông trưởng thành chỉ cần 8 mg sắt trong chế độ ăn uống mỗi ngày và phụ nữ trưởng thành cần 18 mg sắt mỗi ngày. Hướng dẫn sử dụng: cho dầu ăn vào xoong đun nóng. Rồi cho lượng bắp tùy ý vào đảo đều đến khi nở được 1 hoặc 2 hạt rồi đậy nắp, hạ nhiệt độ. Bỏng sẽ tự nổ cho đến hết khoảng 1' là nổ xong. Cho bơ, siro đường, mật ong vào rồi đảo đều cho ngấm bơ đường. #bắp #ngô #bắp_rang_bơ #hạt_ngô_vàng #nổ_bỏng #bỏng_ngô #organic #popcorn #ăn_vặt #hữu_cơ #biof
Xem thêm

Bắp rang bơ ngô nổ làm bắp rang bơ( 1 kg ngô và 200g bơ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BẮP RANG BƠ! ♨Có mẹ nào thích tự nổ món bắp rang bơ cho cả gia đình nhâm nhi ko nhỉ ? Em cung cấp sét làm Bắp rang bơ nhé. 1 sét nổ được cả chục rổ bắp luôn í 😘😘. Vừa ngon, rẻ lại an toàn vì ko lo ngô biến đổi gen và đường hoá học. ♨Giá chỉ: #65k/Set Sỉ #4x ---> gồm: - 1kg ngô : là ngô chuyên làm bắp giang bơ. Loại này là ngô ko biến đổi gen (nonGMO) khách nhé. - 300 gr bơ thực vật Cái Lân (chuyên cấp rạp chiếu phim và chỉ bơ này làm mới ngon nhé, bơ ăn hằng ngày ko ngon đâu). - Các mẹ về chỉ thêm đường là làm được nhé. -Nghe nổ độp độp, xong cảm giác tự làm được món ngon khoái lắm ý ạ. Mà rẻ bèo í ạ.😍😍😍😍😍 ♨Công thức làm bắp rang bơ: - 100gr ngô Mỹ - 50gr bơ thực vật - 50gr đường - Nồi sâu đáy có vung và 2 quai cầm (nồi càng dày càng tốt) B1: Cho Ngô + đường + bơ vào nồi để lửa nhỏ và đảo đều B2: Khi ngô bắt đầu nổ thì đậy vung lại, khoảng 30s tắt bếp, thỉnh thoảng cầm 2 quai lắc đều và nhẹ, khi thấy tiếng nổ nhẹ và ít đi là xong B3: Nổ xong đổ ngô ra rổ ngay
Xem thêm

Ngô Mỹ nổ bắp rang bơ 200g - Popcorn USA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngô Mỹ cao cấp chuyên nổ bắp rang bơ - Tỉ lệ làm bắp rang bơ: 1/2 bát ăn cơm ngô + 2,5 thìa canh đường + 1 thìa canh mật ong + 3 thìa canh bơ + 1,5 thìa canh dầu ăn. - Dùng xoong nồi thật to và sâu lòng, vì lát ngô sẽ nở rất đầy. - Cho dầu ăn, bơ, đường vào trước, bơ chảy ra thì cho ngô luôn vào. Dùng đũa dài đảo đều. Khi xuất hiện 2,3 hạt ngô nở bung thì nhanh tay đậy nắp lại, lót khăn tay xóc đều nồi nhé mọi người. Lửa ở mức trung bình. Nổ khoảng 1' là ngô nở bung hết thì tắt bếp. - Rải đều ngô ra mặt phẳng, khoảng 20 giây là ngô sẽ giòn tan. Lúc này cho vào túi để bảo quản, đợi nguội hẳn rồi mới đóng miệng túi. Trọng lượng: 150g HSD: 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

500g ngô mỹ nổ bắp rang bơ + 80gram bơ Meizan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1kg Ngô mỹ nổ bắp rang bơ hạt và bơ hộp 80gram Ngô mỹ nổ bắp rang bơ tại nhà Thông tin chi tiết: - HSD: tháng 11/2021 - Xuất xứ : Mỹ - Ngô hiệu ngôi nhà nhỏ ( Loại ngô nổ bắp rang bơ bướm và nụ) Nguyên liệu: – 100g ngô khô – 200g đường – 50g bơ – 10ml dầu ăn – 50ml nước – 10g vali Cách làm: Bước 1: Đầu tiên chúng ta chuẩn bị một nồi sâu lòng có đường kính khoảng 25 cm có nắp đạy để nổ ngô. Bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho dầu ăn vào đun nóng, các bạn cho 1 hoặc 2 hạt ngô vào nồi nổ thử, đậy nắp lại chờ tới khi có tiếng nổ thì cho toàn bộ số ngô vào nồi, đảo đều. Bước 2: Khi có tiếng nổ thì lấy bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo chiều kim đồng hồ 5 vòng. Cứ 20 giây lắc 5 vòng rồi bỏ xuống bếp cho đến lúc nghe tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp, cho bắp rang bơ ra khay rộng đã chuẩn bị sẵn để cho nguội. Bước 3: Cho nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho đường và 5ml nước vào khuấy đều. Đun cho tới khi nước đường ngả màu cánh gián (lưu ý là các bạn phải ngoáy đều tay không thì đường sẽ bị cháy ), cho bơ và số nước còn lại vào, vặn to lửa. Khi bơ tan hết thì các bạn vặn bếp nhỏ lại và cho bỏng ngô vào đảo đều tầm 3 phút để bắp rang bơ ngấm đều đường rồi bơ rồi tắt
Xem thêm

Ngô nổ Mỹ/Ngô khô nổ bắp rang bơ 500gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chất liệu #Ngô Thành phần Ngô hạt sấy khô Sử dụng Rang 500g ngô, 300g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng 500g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng HSD: 1 năm kể từ NSX NSX: in trên b
Xem thêm

Ngô Mỹ/Ngô popcorn nổ bắp rang bơ tại nhà gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chất liệu :Ngô Thành phần :Ngô hạt sấy khô Nguồn gốc : Mỹ Hạn sử dụng : in trên bao bì sản phẩm Sử dụng : Rang 500g ngô, 300g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng : 500g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Chi tiết về sản phẩm Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm. Cách làm bắp rang bơ Bạn có thể thưởng thức món ăn khoái khẩu – bắp rang bơ chất lượng cao ngay tại nhà với cách làm cực kỳ đơn giản – chỉ cần bạn có 1 chiếc LÒ VI SÓNG hay 1 chiếc chảo có vung! Cách làm: – Nổ ngô trong lò vi sóng: trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp nilon bên ngoài gói giấy), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2 đến 5 phút (tùy theo công suất lò vi sóng). Chú ý: chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử dụng #Ngomynobaprangbo #NgoMy #anvat #xemphimtainha #ngomy #ngomynobaprangbo #ngousanobaprangboloai1 #ngomygiare #ngomyloai1giare #nobaprangbotainha #cachlambaprangbo #lambaprangbotainha #lambaprangbobangnoicomdien #lambaprangbodo
Xem thêm

CÁM GẠO NẾP NGUYÊN CHẤT KẾT HỢP BỘT NGỌC TRAI VÀ THẢO DƯỢC CAO CẤP (handmade)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Cám Gạo Ngọc Trai Thảo Dược Cao Cấp! - Thành Phần: Bột cám gạo nếp nguyên chất, bột ngũ cốc, bột lúa mạch, bột mè đen, bột ngọc trai... và các thảo dược khác - Đặc tính: 🍃 Không chất tạo bọt 🍃 Không hạt tẩy rửa độc hại 🍃 Không chất bảo quản hóa học 🍃 Chiết xuất 100% từ thiên nhiên 🍃 Hương thơm của cám gạo nếp nguyên chất, thuốc bắc và các thảo dược thiên nhiên khác. - Sản xuất tại : Việt Nam #camgao # ------------------------------------------- hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Khách hàng được đổi, trả miễn phí nếu sản phẩm hết hạn sử
Xem thêm

Bún/ Phở Nưa Gói 240g- Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún Nưa Vị Nguyên 240g 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Cách Dùng: Mở túi đổ bỏ nước ngâm đi, rửa qua bún/mì bằng nước sau đó thả vào nước sôi cho sôi 3-5 phút. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước. Đặc biệt ăn lẩu với Bún Nưa cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các phẩm từ củ Konjac. #bunnua #minua #keto #das #tieuduong #bunminua #bunminuavinguyen #vinguyen #bun #mi #búnnưa #mìnưa #bunnua #minua #bunminua #bún #mì #bun #mi #keto #das #eatclean #giamcan #giảmcân #ankieng #ănkiêng #tiểuđường #tieuduong -------------------------------------- BÁCH HÓA TÔM VÀNG - 0912 021090 - Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội - Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội - Web: tomvan
Xem thêm

1kg bắp nổ - mỹ (dùng làm món bắp rang bơ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 11-2021 Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện  Bước 1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn.  Bước 2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo.   Bước 3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn.  Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo bắp. #bắpnổ #
Xem thêm

ngô làm bắp rang bơ lazada

ngô làm bắp rang bơ lazada
Nguyễn Khoa Hải Đăng
Viết bởi

Hải Đắng sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, được sông sung sướng từ bé và định hướng sẵn nối tiếp sự nghiệp gia đình. Thế nhưng, anh quyết định rẽ sang con đường thiết kế thời trang, tìm hướng đi mới cho mình ở tuổi 22. Cho đến nay, anh đã sở hữu cho mình nhiều bộ sưu tập được công nhận bởi giới chuyên môn và cả người dùng.