Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Nấm Đông Cô Đen Nhật Bản 500g
ftb score rating icon 9.4
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
1Kg nấm đông cô khô Nhật Bản loại 1
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Nấm đông cô Nhật 1Kg hàng ngon đặc biệt
ftb score rating icon 9.2
FTB Score

Top 30 nấm đông cô nhật bản

[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Nấm Đông Cô Đen Nhật Bản 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Nấm đông cô đem lại lợi ích cho sức khỏe tim mạch nhờ ba tác động: Trước hết, chất d-Eritadenine (còn gọi là lentinacin, lentsine, đôi khi viết tắt là DEA) có trong nấm giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu. Hợp chất đường liên phân tử glucans beta trong nấm cũng có tác dụng này. Thứ hai, nấm đông cô có thể ngăn chặn quá trình sản xuất phân tử bám vào, giúp bảo vệ các mạch máu. Thứ ba, nấm đông cô có một số chất chống ô-xy hóa là man gan, selenium, kẽm, đồng bảo vệ mạch máu khỏi sự thiệt hại do quá trình này gây ra. Đặc biệt, chất ergothioneine (ET), có nguồn gốc từ a-xít amin histidine có lợi cho ti thể (mitochondria). Ti thể sử dụng ô-xy để tạo ra năng lượng cho các tế bào, trong đó có tế bào tim, giúp tim mạch khỏe mạnh. Phòng ngừa và điều trị bổ sung với một vài loại bệnh ung thư Lentinan, một trong những thành phần chính của nấm đông cô có hiệu quả ức chế enzyme cytochrome P450 1A, thủ phạm gây viêm và ung thư. Thử nghiệm trên động vật cho thấy các chất chiết xuất từ nấm đông cô rất có lợi trong việc chống ung thư ở các tế bào ruột kết. Chất lentinan còn trợ giúp hệ thống miễn dịch, có thể ngăn cản các tế bào ung thư vú phát triển. Vì vậy, ăn nấm đông cô như một cách điều trị bổ sung đối với người bị ung thư vú, ung thư bạch cầu và ung thư tuyến tiền liệt. Giúp quý cô giảm cân Trong 100g nấm đông cô chỉ có 34 calorie, ít hơn nhiều so với hầu hết các loại rau khác và chỉ chứa khoảng 0,5g chất béo nhưng lại cung cấp 2,5g chất xơ, giàu hàm lượng nước giúp bạn có cảm giác ăn no, rất thích hợp làm thực phẩm giảm cân. Theo một nghiên cứu được công bố trong tạp chí American Journal of Clinical Nutrition năm 2010, trong 1,800g nấm đông cô nấu chín có khoảng 515 IU vitamin D, thúc đẩy cơ thể giảm trọng lượng. Liên hệ -- Địa chỉ: 90B Triệu Quang Phục, phường 10, quận 5, TP. hồ chí minh -- Hotline/Zalo : 0909 304 018 - Tư vấn sức khỏe: 038 333 1233 -- Thời gian làm việc :8h sáng - 8h tối mỗi ngày ---------------------------------- - Xuất xứ : Việt nam - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Hạn sử dụng :12 tháng kể từ ngày sản xuất - NSX: in trên bao bì #namdongco #tiemthuocbacsaigon #chothuocbacs
Xem thêm

1Kg nấm đông cô khô Nhật Bản loại 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm đông cô Xuất xứ: Nhật Bản Hạn sử dụng: 12 tháng., nấm đông cô được dùng như một vị thuốc quý từ hàng nghìn năm nay do có tác dụng tăng cường khí lực, kích thích ăn uống, điều hòa khí huyết. Nấm đông cô có dạng như cái ô, đường kính 4-10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Trên mặt nấm có những vảy nhỏ màu trắng. Thịt nấm màu trắng, cuống hình trụ. Nấm mọc ký sinh trên những cây có lá to và thay lá mỗi mùa như dẻ, sồi, phong. Loài thực vật này mọc hoang nhiều ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Ở Mỹ, nông dân trồng nấm hương tại các trang trại. Mỗi khúc gỗ có thể cho nấm ký sinh 3-7 năm. Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm này . Cách nhận loại nấm: Mũ nấm lớn khoảng 5-20 cm; màu nâu vàng, nâu xám, nâu đậm, co hình cong; mũ và thân mọc chắc liền nhau . Dưới mũ: trắng nhạt, hơi vàng nâu, mọc tròn và có dạng răng cưa Thân: vàng nâu, mọc moc xéo qua một bên , hoặc ở trung tâm Thịt nấm: từ trắng đến có màu vàng lạt Mùa nấm: quanh năm Mùi vị: thơm, giống như hành Trồng nấm trên thâ
Xem thêm

Nấm đông cô Nhật 1Kg hàng ngon đặc biệt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Xuất xứ: Nhật Bản Hạn sử dụng: 12 4. Công dụng của nấm đông cô – Các nhà khoa học đã chiết xuất được chất lentinan và Lentinula Edodes mycelium (LEM) từ nấm đông cô . Đây là 2 chất chính tạo nên tác dụng dược lý của loại nấm này. Một nghiên cứu tại Nhật cho thấy, những bệnh nhân ung thư đang hóa trị nếu dùng thêm Lentinan thì hiệu quả hóa trị sẽ tăng lên, khả năng sống sót cao hơn và sự tiến triển của ung thư sẽ bị kìm hãm. Vì vậy ở Nhật, Lentinan đã được chấp nhận như một liệu pháp phụ trợ trong tiến trình dùng hóa trị liệu. – Lentinan đã được chứng minh là có khả năng kích thích các tế bào của hệ miễn dịch (như tế bào lympho ở máu ngoại vi) làm tăng sức đề kháng. Nó cũng kích thích các “tế bào sát thủ tự nhiên” trong cơ thể để chúng tấn công những tế bào ung thư. 5. Nấm đông cô khô tốt không? – Nấm đông cô khô hay tươi đều có tác dụng điều hòa khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch, trợ giúp tiêu hóa. – Trong Đông dược, nấm đông cô được coi là vị thuốc bổ nổi tiếng, được tôn là “dược liệu” chống suy lão và trường thọ. – Theo y học cổ truyền, nấm đông cô vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng huyết, hoà huyết, tiêu đờm, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi thận và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hoá… – Nấm đông cô được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipit máu, trẻ em suy dinh dưỡng… * Cách dùng nấm đông cô khô + Dùng nước ấm khoảng 50oC, cho nấm vào ngâm nở. + Ngâm nước muối sau khi gọt sạch gốc để loại bỏ mùi mốc thường hay có của nấm. + Thả nấm đông cô khô vào ngay từ đầu để nấm tiết chất ngọt ra và thấm các vị
Xem thêm

Nấm đông cô khô Nhật Bản 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Nấm đông cô khô Xuất xứ: Nhật Bản Hạn sử dụng: 12 tháng nấm đông cô được dùng như một vị thuốc quý từ hàng nghìn năm nay do có tác dụng tăng cường khí lực, kích thích ăn uống, điều hòa khí huyết. Nấm đông cô có dạng như cái ô, đường kính 4-10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Trên mặt nấm có những vảy nhỏ màu trắng. Thịt nấm màu trắng, cuống hình trụ. Nấm mọc ký sinh trên những cây có lá to và thay lá mỗi mùa như dẻ, sồi, phong. Loài thực vật này mọc hoang nhiều ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Ở Mỹ, nông dân trồng nấm hương tại các trang trại. Mỗi khúc gỗ có thể cho nấm ký sinh 3-7 năm. Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm này . Cách nhận loại nấm: Mũ nấm lớn khoảng 5-20 cm; màu nâu vàng, nâu xám, nâu đậm, co hình cong; mũ và thân mọc chắc liền nhau . Dưới mũ: trắng nhạt, hơi vàng nâu, mọc tròn và có dạng răng cưa Thân: vàng nâu, mọc moc xéo qua một bên , hoặc ở trung tâm Thịt nấm: từ trắng đến có màu vàng lạt Mùa nấm: quanh năm Mùi vị: thơm, giống như hành Trồng nấm trên thân
Xem thêm

1Kg chân nấm đông cô thái lát NHẬT BẢN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 7

Mô tả

Thứ ba, nấm đông cô có một số chất chống ô-xy hóa là man gan, selenium, kẽm, đồng bảo vệ mạch máu khỏi sự thiệt hại do quá trình này gây ra. Đặc biệt, chất ergothioneine (ET), có nguồn gốc từ a-xít amin histidine có lợi cho ti thể (mitochondria). Ti thể sử dụng ô-xy để tạo ra năng lượng cho các tế bào, trong đó có tế bào tim, giúp tim mạch khỏe mạnh. Phòng ngừa và điều trị bổ sung với một vài loại bệnh ung thư Lentinan, một trong những thành phần chính của nấm đông cô có hiệu quả ức chế enzyme cytochrome P450 1A, thủ phạm gây viêm và ung thư. Thử nghiệm trên động vật cho thấy các chất chiết xuất từ nấm đông cô rất có lợi trong việc chống ung thư ở các tế bào ruột kết. Chất lentinan còn trợ giúp hệ thống miễn dịch, có thể ngăn cản các tế bào ung thư vú phát triển. Vì vậy, ăn nấm đông cô như một cách điều trị bổ sung đối với người bị ung thư vú, ung thư bạch cầu và ung thư tuyến tiền liệt. Giúp quý cô giảm cân ------------ hạn sử dụng: 12
Xem thêm

Nấm đông cô Nhật Bản loại 1: To - Thơm - Dày thịt gói 1kg ( Hút chân không)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm đông cô giống Nhật Bản thơm ngon. Ảnh do shop chụp thật và được đóng gói cẩn thận hút chân không sạch sẽ. Nấm ngon và cực dày mình, có những cái to tầm nửa lạng gần bàn tay như ảnh mình chụp. Hạn sử dụng: 1 năm Xuất xứ: Việt Nam #namdongco #nấm_đô
Xem thêm

Nấm đông cô trắng, nấm hương 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm hương, Nấm đông cô trắng  Nấm hương hay còn gọi là nấm Đông Cô, được sử dụng như một loại thực phẩm hay rau gia vị hàng trăm năm nay. Mua về xào rau cải, sốt đậu phụ hay làm rau gia vị trong món gà hầm Hướng dẫn sơ chế  Nấm đông cô tươi (nấm hương tươi) Trong tai nấm đông cô thường hay lưu lại nhiều hạt cát. Nếu chị em và các bạn mua loại nấm này về sơ chế nhớ rửa thật kỹ từng bông nấm. Lắc cây nấm để những hạt bụi, cát sẽ ra ngoài hoàn toàn. Trong khi chế biến món ăn, để sợi nấm giữ được độ giòn nên thả nấm sau khi nước canh sôi. #namdongco #namhuong
Xem thêm

Nấm Đông Cô sấy khô DJ&A SHIITAKE MUSHROOM CRISPS , 150G , ÚC Xuất Nhật (DATE 19/2020)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BIM BIM NẤM - NẤM ĐÔNG CÔ SẤY KHÔ DJ&A SHIITAKE MUSHROOM CRISPS , 150G , ÚC Xuất NhậtĂn luôn không qua chế biến. Sản phẩm không những các bé thích mà các bác cũng rất thích ạ. .Ăn nấm mà như đang ăn bim bim, giòn tan lại vừa miệng nữaNếu chưa ăn hãy thử ngay nấm đông cô sấy khô DJ&A Shiitake Mushroom Crisps 150g em đảm bảo các bác sẽ không thể cưỡng lại vị thơm ngon, giòn tan của sản phẩm này, ăn một lần rồi sẽ muốn ăn mãi.Sản phẩm không những ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe✔️giúp bạn tăng sức đề kháng, tăng miễn dịch ✔️chống ung thư, chống lao, hạch, tăng hấp thu, tốt cho gan, tiêu hóa ✔️Ngoài ra, trong nấm có chứa chất Letinan, có tác dụng hỗ trợ chất insulin nên rất tốt cho người bị tiểu đường và những người muốn cơ thể khoẻ lại khi bị stress hoặc kiệt sức ✔️Giảm cholesterol:Trong nấm còn có chất Eritadenin có khả năng làm giảm cholesterol trong cơ thể ✔️loại nấm này còn chứa tất cả 7 loại amino acid cần thiết cho cơ thể và chứa 1 số lượng provitamin ergosterol rất cao. ✔️được chế biến hoàn toàn từ nấm tự nhiên, thuần chay, không có sữa, không có chất bảo quản, màu sắc nhân tạo hoặc hương vị ✔️không có MSG bổ sung hoặc rau cải biến gen nên đây thực sự là đồ ăn nhẹ lành mạnh cho các bạn học sinh, nhân viên văn phòng, người đi du lịch, tập thể dục và nhiều hơn nữa! ✔️Hãy mua ngay để cảm nhận hương vị độc đáo và những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này bạn nhé!!
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm Đông Cô khô cần được ngâm vài tiếng hoặc chỉ 30 phút. Nguyên cây nấm khô sẽ mềm hơn nhiều so với nấm khô thái lát. Khi chuẩn bị nấm Đông Cô, bạn cần làm khô nấm càng nhiều càng tốt. Như vậy, nấm sẽ giữ được kết cấu chắc khi đem chế biến. Thử nhiều phương pháp chế biến nấm Đông Cô khác nhau, bao gồm nướng vỉ, nướng lò và nướng lò vi sóng. Ngoài ra, có thể dùng nấm Đông Cô để chế biến các món ăn cần nguyên liệu là nấm. Vị đậm đà của nấm Đông Cô sẽ làm tăng hương vị món ăn. Dùng muối, tiêu, rau thơm và gia vị theo ý muốn khi chế biến nấm Đông Cô. Vị đậm đà của loại nấm này cũng rất hấp dẫn khi không có gia vị. Khi chọn nấm, bạn nên chọn cây nấm có kết cấu chắc cho thấy nấm còn tươi. Bạn có thể thử học cách chế biến nấm Đông Cô khô. Loại nấm khô có hương vị mà những người yêu nấm cho biết còn đậm đà hơn so với nấm tươi. Ngâm nấm Đông Cô khô trong nước khoảng 30 phút để nấm trở nên mọng nước. Bạn cũng có thể dùng nước ngâm nấm trong chế biến món ăn để tăng thêm hương vị. Nguồn gốc : Nhật Bản . HSD: 6 Tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản : nơi khô ráo thoáng mát , khi sử dụng xong nên buộc chặt túi bóng tránh không khí bay vào ảnh hưởng đến chất lượng nấm . Quy cách đóng gói : túi 200g -
Xem thêm

Nấm đông cô Nhật Bản loại 1 (Hút Chân Không)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm Bông Cô hay dân gian thường gọi là Nấm Đông Cô (Nấm Hoa Cô) Loại ngon, thịt dày Nấu canh, làm các món ăn vô cũng ngon nha! Hàng loại 1 nhé! Bịch 500g Hsd: 12 tháng kể từ sản xuất Xuất xứ: Việ
Xem thêm

Nấm đông cô Nhật bản 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

I. GIỚI THIỆU NẤM ĐÔNG CÔ NHẬT BẢN Nấm đông cô có dạng như cái ô, đường kính 4-10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Trên mặt nấm có những vảy nhỏ màu trắng. Thịt nấm màu trắng, cuống hình trụ. Nấm mọc ký sinh trên những cây có lá to và thay lá mỗi mùa như dẻ, sồi, phong. Loài thực vật này mọc hoang nhiều ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Ở Mỹ, nông dân trồng nấm hương tại các trang trại. Mỗi khúc gỗ có thể cho nấm ký sinh 3-7 năm. II. CÁCH SỬ DỤNG NẤM ĐÔNG CÔ NHẬT BẢN Ngâm 20gr nấm đông cô Nhật Bản trong nước, để qua đêm. sau đó làm sạch, cắt nhỏ chế biến các loại món ăn III. TÁC DỤNG CỦA NẤM ĐÔNG CÔ NHẬT BẢN - Hóa trị sẽ tăng lên, khả năng sống sót cao hơn và sự tiến triển của ung thư sẽ bị kìm hãm - Khả năng kích thích các tế bào của hệ miễn dịch và tặng sức đề kháng - Có tác dụng làm hạ cholesterolbằng cách làm tăng sự thoái biến cholesterol trong gan. - Loại nấm này còn làm giảm tác dụng tăng cholesterol của chất béo và giúp hạ huyết áp. - Giảm triệu chứng viêm gan, có 15 người hết sạch virus B. Chất LEM còn làm chậm sự tiến triển của ung thư gan, bảo vệ tế bào gan. - Lentinan còn có khả năng giúpnhững người bị lao phổi chống lại độc tố của vi khuẩn lao. Nếu sử dụng Lentinan 1 g/ngày, mỗi tuần 2 lần thì tỷ lệ opsonin trong máu rất cao, có thể ngăn chặn hoàn toàn độc tố của vi khuẩn lao trong cơ thể. - Chữa một sốbệnh như bí tiểu, phù thũng, ngộ độcdo các loại nấm khác (dùng 90 g nấm khô nấu chín để ăn) - Tác dụngchống oxy hóa, giúp chống lão hóa tế bào, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng IV. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Chúng tôi cam kết sản phẩm được sấy khô nguyên chất 100%, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người V. Xuất xứ : Nhật Bản HSD: 1 năm in trên bao bì sản xuất 2022 HÃY MUA NGAY TỪ HÔM NAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM THỬ SẢN PHẨM Mobi zalo 0932 15
Xem thêm

Nêm Nấm Đông Cô Shiitake 48g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌼 HẠT NÊM NẤM ĐÔNG CÔ SHIITAKE: Gia vị cho món ăn của bé thêm hấp dẫn 🌸 Hạt Nêm Nấm Đông Cô Shiitake với chiết xuất cô đặc chủ yếu từ nấm đông cô, với quy trình chọn lọc rất kĩ của Nhật đảm bảo giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng. 🌸 Sản phẩm là gia vị dạng hạt dễ tan, một thanh có thể hòa tan thành 4 chén súp miso, giúp việc nấu nướng của mẹ trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm rất được các mẹ cực kì được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản. - Có thể dùng để ăn chay nhé cán Mom Made in Japan (Nhật Bản) Date: 7/2022 Trọng lượng: 4gr x 12
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm đông cô có dạng như cái ô, đường kính 4-10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Trên mặt nấm có những vảy nhỏ màu trắng. Thịt nấm màu trắng, cuống hình trụ. Nấm mọc ký sinh trên những cây có lá to và thay lá mỗi mùa như dẻ, sồi, phong. Loài thực vật này mọc hoang nhiều ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Ở Mỹ, nông dân trồng nấm hương tại các trang trại. Mỗi khúc gỗ có thể cho nấm ký sinh 3-7 năm. Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm
Xem thêm

100g Nấm Đông Cô Nhật (Loại 1, Nấm To, Trắng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm NẤM ĐÔNG CÔ của 𝑻𝒉𝒖𝒐̂́𝒄 𝑩𝒂̆́𝒄 𝑳𝒂̃𝒏 𝑶̂𝒏𝒈 Đặc điểm: Trong nấm cũng có chất kháng sinh tự nhiên nên có tác dụng kháng vi.rus. Dùng nấm đông cô rất có lợi cho người mắc u.ng th.ư, nh.iễm phóng xạ. Ăn nấm đông cô còn giúp chống lão hóa, hạ đ.ường h.uyết, bảo vệ t.im m.ạch, giải đ.ộc và bảo vệ gan. Ngoài ra, nấm đông cô còn có tác dụng làm săn chắc cơ bắp, giúp da mịn màng, răng và xương chắc khỏe, dẻo dai… 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒂̂́𝒎 đ𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐̂ - Nấm đông cô khô hay tươi đều có tác dụng điều hòa khí h.uyết, tăng cường hệ miễn dịch, trợ giúp tiêu hóa. - Trong Đông dược, nấm đông cô được coi là vị th.uốc bổ nổi tiếng, được tôn là “dược liệu” chống suy l.ão và trường thọ - Theo y học cổ truyền, nấm đông cô vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng h.uyết, hoà h.uyết, tiêu đờm, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào u.ng th.ư, hạ h.uyết á.p, giảm cholesterol m.áu, phòng ngừa sỏi th.ận và sỏi tiết niệu, trợ giúp t.iêu hoá… - Nấm đông cô được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu m.áu do thiếu sắt, cao h.uyết á.p, t.iểu đường, rối loạn lipit máu, trẻ em suy dinh dưỡng… - Nấm có thể chế biến được nhiều món như nấu canh dưỡng sinh, nấu súp, xào, kho, nướng…. Khi nấu canh dưỡng sinh Nấm đông cô được kết hợp cùng củ ngưu bàng tươi hoặc khô. Trong canh dưỡng sinh còn có củ cà rốt và củ cải trắng còn lá. 𝑯𝒖̛𝒐̛́𝒏𝒈 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒔𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒏𝒂̂́𝒎 đ𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐̂ Từ nấm đông cô có thể chế biến ra vô số món ăn ngon miệng kể hoài không hết như: - Ragu gà - Canh gà hầm nấm đông cô - Nấm đông cô kho - Chả thịt gà nấm đông cô - Giò heo nấu nấm đông cô và tóc tiên - Canh cải thìa nấm đông cô NSX: In trên bao bì HSD: 12 tháng kể từ NSX Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thương hiệu: Thuốc bắc Lãn Ông Xuất xứ: Việt Nam CAM KẾT * Ảnh chụp là ảnh thật của sản phẩm. * Chỉ bán hàng loại 1, hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất . * Giá thành bán ra đúng với chất lượng sản phẩm. * Có trách nhiệm với sản phẩm khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra. * Sỉ số lượng lớn, luôn sẵn hàng. Hotline: 0364.052.189 (Zalo) #thuocbaclanong #nam #dong #co #namdongco #nam_dong_co #namdongconhatban #namdongco #nấm_đông_cô_nhật_bản #namhuong #namhuongkho #nam_huong_kho #nam_dong_co_nhat_ban #nam_
Xem thêm

Hạt Niêm Nấm Đông Cô SHIITAKE Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THƯƠNG HIỆU: Kaneshichi Nguồn gốc: Nhật Bản Quy cách đóng gói: 12 gói (48g) THÀNH PHẦN: chất tạo ngọt, muối, glucose, nấm shiitake (chiết xuất và bột), bột cá khô, tinh bột. Chú ý: Chứa cá. Có thể chứa dấu vết của động vật giáp xác (tôm, cua), lúa mì, trứng, đậu nành và các dẫn xuất sữa bò. KIẾN NGHỊ: Giữ ở nơi khô mát. Sau khi mở đóng tốt. THÔNG TIN DINH DƯ: NG : Phần 4g (1 gói); Giá trị năng lượng 9kcal = 38kj (0% RV); Carbohydrate 1,5g (0% RV); Protein 0,8g (1% RV); Tổng chất béo 0g (0% DV); Chất béo bão hòa 0g (0% RV); Chất béo trans 0g (0% DV không được thiết lập); Chất xơ 0g (0% RV); Natri 630mg (26% RV). *% Giá trị hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000kcal hoặc 8.400kj. Giá trị của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu năng lượng của bạn. Phần dành cho 4 người; 1 gói (4g) cho mỗi loại: 600ml (Missoshiru, Osuimono, Nimono), 800ml (Oden), 1000 ~ 1200ml (Nabem
Xem thêm

Nấm Đông Cô Hoa Nhật bản/ Nấm Bông Cô/ Nấm Hoa Cô 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm Bông Cô hay dân gian thường gọi là Nấm Đông Cô (Nấm Hoa Cô) Loại ngon, thịt dày Nấu canh, làm các món ăn vô cũng ngon nha! Hàng loại 1 nhé! Bịch 500g Hsd: 12 tháng kể từ sản xuất Xuất xứ: nhậ
Xem thêm

500gr NẤM ĐÔNG CÔ HOA NHẬT BẢN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm đông cô có dạng như cái ô, đường kính 4-10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Trên mặt nấm có những vảy nhỏ màu trắng. Thịt nấm màu trắng, cuống hình trụ. Nấm mọc ký sinh trên những cây có lá to và thay lá mỗi mùa như dẻ, sồi, phong. Loài thực vật này mọc hoang nhiều ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Ở Mỹ, nông dân trồng nấm hương tại các trang trại. Mỗi khúc gỗ có thể cho nấm ký sinh 3-7 năm. Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm này trọng lượng: gói 500gr hsd: 1 năm xuất xứ: nhậ
Xem thêm

Nấm đông cô Nhật Bản loại 1 To - Thơm - Dày thịt ( Hút chân không)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm đông cô giống Nhật Bản thơm ngon. Ảnh do shop chụp thật và được đóng gói cẩn thận hút chân không sạch sẽ. Nấm ngon và cực dày mình, có những cái to tầm nửa lạng gần bàn tay như ảnh mình chụp. Hạn sử dụng: 1 năm Xuất xứ: Việt Nam #namdongco #nấm_đô
Xem thêm

Nấm đông cô Nhật Bản loại 1 , cực to , dày và thơm hút chân không

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

****NHẬN NGAY VOUCHER 15% khi Follow Shop***** Nấm đông cô giống Nhật Bản được nuôi trồng tại Việt Nam thơm ngon . Ảnh do shop chụp thật và được đóng gói cẩn thận hút chân không sạch sẽ. Nấm ngon và cực dày mình, có những cái to tầm nửa lạng gần bàn tay như ảnh mình chụp. Nấm được sử dụng trong rất nhiều món ăn trong gia đình ngừoi Việt Hạn sử dụng: 1 năm Xuất xứ: Việt Nam Hàng bên mình toàn bộ đều có sẵn và số lượng lớn Fb https://www.facebook.com/diep.bin.16 Zalo : 0949743285 🏠 : 107b20 tập thể kim liên , đống đa , hà nội #namdongco #nấm_đông_cô
Xem thêm

Nấm đông cô Nhật Bản loại 1 To - Thơm - Dày thịt 500G ( Hút chân không)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm đông cô giống Nhật Bản thơm ngon. Ảnh do shop chụp thật và được đóng gói cẩn thận hút chân không sạch sẽ. Nấm ngon và cực dày mình, có những cái to tầm nửa lạng gần bàn tay như ảnh mình chụp. Hạn sử dụng: 1 năm Xuất xứ: Việt Nam #namdongco #nấm_đô
Xem thêm

Nấm đông cô Nhật Bản loại 1 To - Thơm - Dày thịt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Nấm đông cô giống Nhật Bản thơm ngon. Nấm đông cô Nhật Bản loại 1 To - Thơm - Dày thịt Nấm đông cô Nhật Bản loại 1 To - Thơm - Dày thịt Nấm đông cô Nhật Bản loại 1 To - Thơm - Dày thịt Hạn sử dụng: 1 năm Xuất xứ: Việ
Xem thêm

Gừng hồng muối chua ăn kèm Sushi Nhật Bản 1.5Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gừng hồng muối chua Sushi Nhật Bản 1.5Kg 🔹 Thành phần: Gừng, giấm, đường, muối,… 🔹Quy cách: 1.5Kg 🔹Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh 🔹Hạn sử dụng : 12 tháng 🔹Xuất xứ: Nhật Bản ______________________ Gừng hồng là gì, được sử dụng như thế nào? Gừng hồng hay còn gọi là Gari, là một trong nhiều loại rau quả muối chua mang đậm nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản được làm từ gừng, sản phẩm Gari có màu hồng, khi ăn có sự hài hòa giữa những vị chua, cay, ngọt, nồng, nó được dùng để ăn với sushi và một số loại thực phẩm tươi sống để lấn át đi mùi tanh, tạo nên một hương vị hài hòa cho món ăn đồng thời nó cũng giúp tiêu hóa và tăng cường sức khỏe. Ngoài ra nó còn được gọi với nhiều cái tên như: gừng hồng, gừng shushi, gừng muối giấm… ______________________ CÔNG DỤNG ✔️ Giảm các triệu chứng về tiêu hóa như đau bụng nôn mửa, giúp tiêu hóa tốt, tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, giúp chống viêm nhiễm hệ tiêu hóa do ăn phải những loại thực phẩm không đảm bảo vệ sinh ✔️ Dùng gừng hồng trong giai đoạn đầu của thai kỳ có thể giúp giảm các triệu chứng thai nghén khó chịu. ✔️ Giảm cholesterol, giảm mỡ, giảm cân ✔️ Giảm sự hình thành của các tế bào ung thư, giảm thiểu tác hại của các biện pháp hóa trị với bệnh nhân ung thư, giúp giảm đau và điều trị các chứng thấp khớp và viêm khớp mãn tính ✔️ Ăn gừng ngâm dấm hay một thìa con nước giấm còn có tác dụng lọc và đào thải chất cặn bã ra ngoài cơ thể. #gừng_hồng_sushi #gừng_hồng_muối_chua #gừng_sushi #Sashimi #kimpap #Amazushoga #Gừng_Gari_Nhật_Bản #chukawakame #rong_biển_tươi_trộn_mè #tomato
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍄 nấm đông cô Nhật: cách sử dụng:dùng nấu trong canh súp,rau củ,kho,xào hạn sử dụng:sản phẩm để lâu
Xem thêm

Nêm nấm đông cô ngọt nước.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌼 HẠT NÊM NẤM ĐÔNG CÔ SHIITAKE: Gia vị cho món ăn của bé thêm hấp dẫn 🌸 Hạt Nêm Nấm Đông Cô Shiitake với chiết xuất cô đặc chủ yếu từ nấm đông cô, với quy trình chọn lọc rất kĩ của Nhật đảm bảo giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng. 🌸 Sản phẩm là gia vị dạng hạt dễ tan, một thanh có thể hòa tan thành 4 chén súp miso, giúp việc nấu nướng của mẹ trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm rất được các mẹ cực kì được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản. - Có thể dùng để ăn chay nhé cán Mom Made in Japan (Nhật Bản) Date: 12.2021 Trọng lượng: 4gr x 12
Xem thêm

500g Nấm Đông Cô Nhật (Loại 1, Nấm To, Trắng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm NẤM ĐÔNG CÔ của 𝑻𝒉𝒖𝒐̂́𝒄 𝑩𝒂̆́𝒄 𝑳𝒂̃𝒏 𝑶̂𝒏𝒈 Đặc điểm: Trong nấm cũng có chất kháng sinh tự nhiên nên có tác dụng kháng vi.rus. Dùng nấm đông cô rất có lợi cho người mắc u.ng th.ư, nh.iễm phóng xạ. Ăn nấm đông cô còn giúp chống lão hóa, hạ đ.ường h.uyết, bảo vệ t.im m.ạch, giải đ.ộc và bảo vệ gan. Ngoài ra, nấm đông cô còn có tác dụng làm săn chắc cơ bắp, giúp da mịn màng, răng và xương chắc khỏe, dẻo dai… 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒂̂́𝒎 đ𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐̂ - Nấm đông cô khô hay tươi đều có tác dụng điều hòa khí h.uyết, tăng cường hệ miễn dịch, trợ giúp tiêu hóa. - Trong Đông dược, nấm đông cô được coi là vị th.uốc bổ nổi tiếng, được tôn là “dược liệu” chống suy l.ão và trường thọ - Theo y học cổ truyền, nấm đông cô vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng h.uyết, hoà h.uyết, tiêu đờm, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào u.ng th.ư, hạ h.uyết á.p, giảm cholesterol m.áu, phòng ngừa sỏi th.ận và sỏi tiết niệu, trợ giúp t.iêu hoá… - Nấm đông cô được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu m.áu do thiếu sắt, cao h.uyết á.p, t.iểu đường, rối loạn lipit máu, trẻ em suy dinh dưỡng… - Nấm có thể chế biến được nhiều món như nấu canh dưỡng sinh, nấu súp, xào, kho, nướng…. Khi nấu canh dưỡng sinh Nấm đông cô được kết hợp cùng củ ngưu bàng tươi hoặc khô. Trong canh dưỡng sinh còn có củ cà rốt và củ cải trắng còn lá. 𝑯𝒖̛𝒐̛́𝒏𝒈 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒔𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒏𝒂̂́𝒎 đ𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐̂ Từ nấm đông cô có thể chế biến ra vô số món ăn ngon miệng kể hoài không hết như: - Ragu gà - Canh gà hầm nấm đông cô - Nấm đông cô kho - Chả thịt gà nấm đông cô - Giò heo nấu nấm đông cô và tóc tiên - Canh cải thìa nấm đông cô NSX: In trên bao bì HSD: 12 tháng kể từ NSX Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thương hiệu: Thuốc bắc Lãn Ông Xuất xứ: Việt Nam CAM KẾT * Ảnh chụp là ảnh thật của sản phẩm. * Chỉ bán hàng loại 1, hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất . * Giá thành bán ra đúng với chất lượng sản phẩm. * Có trách nhiệm với sản phẩm khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra. * Sỉ số lượng lớn, luôn sẵn hàng. Hotline: 0364.052.189 (Zalo) #thuocbaclanong #nam #dong #co #namdongco #nam_dong_co #namdongconhatban #namdongco #nấm_đông_cô_nhật_bản #namhuong #namhuongkho #nam_huong_kho #nam_dong_co_nhat_ban #nam_
Xem thêm

cơm nấm đông cô nấu gà 9 tháng tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

cơm nấm đông cô gà phù hợp với bữa ăn chính hoăc bữa phụ trong ngày của bé ,giúp bé thay đổi khẩu vị và ăn ngon miệng hơn mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng cho bé gia đình đi du lich hay đi chơi mẹ cầm đi theo những đồ ăn sẵn để tiện chế biến mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng ,và không tốn nhiều thời gian của mẹ chỉ cần ngâm vào nước nóng 1phut hoặc cho vào lò vi sóng 20s là co 1 bữa ăn đầy dinh dưỡng cho b
Xem thêm

1kg Nấm Đông Cô (Nấm Đông Cô Nhật Bản, To, Thơm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌸 CHỢ THẢO DƯỢC VIỆT 🌸 ♻️ Quy cách: Sản phẩm được đóng túi zip 2 lớp chắc chắn và hút chân không bảo quản (Với số lượng nhiều để khách hàng dễ bảo quản) ♻️ Xuất Xứ: Việt Nam ♻️ NSX: In trên bao bì ♻️ HSD: 1 năm kể từ NSX ♻️ MÔ TẢ SẢN PHẨM: Trong nấm cũng có chất kháng sinh tự nhiên nên có tác dụng kháng vi.rus. Dùng nấm đông cô rất có lợi cho người m.ắc u.ng t.hư, nhiễm phóng xạ. Ăn nấm đông cô còn giúp ch.ống l.ão h.óa, h.ạ đ.ường hu.yết, bảo vệ t.im m.ạch, gi.ải đ.ộc và b.ảo v.ệ g.an. Ngoài ra, nấm đông cô còn có tác dụng làm săn chắc c.ơ b.ắp, giúp damịnmàng, răng và xư.ơng chắc khỏe, dẻo dai… ♻️ Công dụng của Nấm Đông Cô • Nấm đông cô khô hay tươi đều có tác dụng điều hòa khí hu.yết, tăng cường hệ m.iễn d.ịch, trợ giúp ti.êu h.óa. • Trong Đông dược, nấm đông cô được coi là vị th.uốc bổ nổi tiếng, được tôn là “dược liệu” ch.ống s.uy l.ão và trường thọ • Theo y học cổ truyền, nấm đông cô vị ngọt tính bình, có công dụng b.ổ t.ỳ, ích k.hí, dư.ỡng hu.yết, h.oà hu.yết, tiêu đờm, có tác dụng tăng cường hệ m.iễn d.ịch của cơ thể, ứ.c c.hế t.ế b.ào u.ng t.hư, h.ạ hu.yết á.p, giảm cholesterol m.áu, phòng ngừa s.ỏi th.ận và s.ỏi ti.ết ni.ệu, trợ giúp t.iêu h.oá… • Nấm đông cô được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu m.áu do thiếu sắt, c.ao hu.yết á.p, ti.ểu đư.ờng, rối loạn lipit m.áu, trẻ em suy dinh dưỡng… • Nấm có thể chế biến được nhiều món như nấu canh dưỡng sinh, nấu súp, xào, kho, nướng…. Khi nấu canh dưỡng sinh Nấm đông cô được kết hợp cùng củ ngưu bàng tươi hoặc khô. Trong canh dưỡng sinh còn có củ cà rốt và củ cải trắng còn lá. ♻️ Hướng dẫn sử dụng Nấm Đông Cô • Từ nấm đông cô có thể chế biến ra vô số món ăn ngon miệng kể hoài không hết như: • Ragu gà • Canh gà hầm nấm đông cô • Nấm đông cô kho • Chả thịt gà nấm đông cô • Giò heo nấu nấm đông cô và tóc tiên • Canh cải thìa nấm đông cô --------------- ☎️ Mua Sỉ, Lẻ, CTV: 097.549.8269 (Call/Zalo) #nam #dong #co #namdongco #nam_dong_co #namdongconhatban #namdongco #nấm_đông_cô_nhật_bản #namhuong #namhuongkho #nam_huong_kho #nam_dong_co_nhat_ban #nam_huong #chothaoduo
Xem thêm

100g Nấm Đông Cô Nhật Bản (Nấm Đông Cô Khô Loại 1, to bằng nắm tay)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌺 THẢO DƯỢC HẠNH NGUYÊN chuyên Trà Hoa, Trà Thảo Mộc, Bột Gia Vị, Bột Làm Đẹp, Thảo Dược Nam – Bắc các loại. 🌺 Cam kết bán hàng uy tín, hàng gửi tới khách hàng như ảnh chụp. Chưa yên tâm khách có thể bấm xem shop và xem phản hồi của các khách đã mua hàng của shop nhé! 🌺 NẤM ĐÔNG CÔ NHẬT BẢN Trong nấm cũng có chất kháng sinh tự nhiên nên có tác dụng kháng virus. Dùng nấm đông cô rất có lợi cho người mắc ung thư, nhiễm phóng xạ. Ăn nấm đông cô còn giúp chống lão hóa, hạ đường huyết, bảo vệ tim mạch, giải độc và bảo vệ gan. Ngoài ra, nấm đông cô còn có tác dụng làm săn chắc cơ bắp, giúp da mịn màng, răng và xương chắc khỏe, dẻo dai… ✔️ CÔNG DỤNG: - Nấm đông cô khô hay tươi đều có tác dụng điều hòa khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch, trợ giúp tiêu hóa. - Trong Đông dược, nấm đông cô được coi là vị thuốc bổ nổi tiếng, được tôn là “dược liệu” chống suy lão và trường thọ - Theo y học cổ truyền, nấm đông cô vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng huyết, hoà huyết, tiêu đờm, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi thận và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hoá… - Nấm đông cô được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipit máu, trẻ em suy dinh dưỡng… - Nấm có thể chế biến được nhiều món như nấu canh dưỡng sinh, nấu súp, xào, kho, nướng…. Khi nấu canh dưỡng sinh Nấm đông cô được kết hợp cùng củ ngưu bàng tươi hoặc khô. Trong canh dưỡng sinh còn có củ cà rốt và củ cải trắng còn lá. ✔️ HDSD: Từ nấm đông cô có thể chế biến ra vô số món ăn ngon miệng kể hoài không hết như: - Ragu gà - Canh gà hầm nấm đông cô - Nấm đông cô kho - Chả thịt gà nấm đông cô - Giò heo nấu nấm đông cô và tóc tiên - Canh cải thìa nấm đông cô ✔️ THƯƠNG HIỆU: Thảo Dược Hạnh Nguyên ✔️ NSX: In trên bao bì ✔️ HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất ---------- Thảo Dược Hạnh Nguyên với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chúng tôi có quy trình hoàn chỉnh từ khâu chọn lọc kĩ lưỡng nguyên liệu đầu vào đến hệ thống sản xuất, đóng gói hoàn chỉnh. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng về chất lượng và uy tín của chúng tôi. ----------- Mua Lẻ: 0965.428.239 (Call/Zalo) Mua Sỉ, CTV: 098.1800.589 (Call/Zalo) #thaoduochanhnguyen #thảo_dược_hạnh_nguyên #nam #dong #co #namdongco #nam_dong_co #namdongconhatban #namdongco #nấm_đông_cô_nhật_bản #namhuong #namhuongkho #nam_huong_kho #nam_dong_co_nhat_ban #nam_h
Xem thêm

100g Nấm Đông Cô (Nấm Đông Cô Nhật Bản To,Thơm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌸 CHỢ THẢO DƯỢC VIỆT 🌸 ♻️ Quy cách: Sản phẩm được đóng túi zip 2 lớp chắc chắn và hút chân không bảo quản (Với số lượng nhiều để khách hàng dễ bảo quản) ♻️ Xuất Xứ: Việt Nam ♻️ NSX: In trên bao bì ♻️ HSD: 1 năm kể từ NSX ♻️ MÔ TẢ SẢN PHẨM: Trong nấm cũng có chất kháng sinh tự nhiên nên có tác dụng kháng vi.rus. Dùng nấm đông cô rất có lợi cho người m.ắc u.ng t.hư, nhiễm phóng xạ. Ăn nấm đông cô còn giúp ch.ống l.ão h.óa, h.ạ đ.ường hu.yết, bảo vệ t.im m.ạch, gi.ải đ.ộc và b.ảo v.ệ g.an. Ngoài ra, nấm đông cô còn có tác dụng làm săn chắc c.ơ b.ắp, giúp damịnmàng, răng và xư.ơng chắc khỏe, dẻo dai… ♻️ Công dụng của Nấm Đông Cô • Nấm đông cô khô hay tươi đều có tác dụng điều hòa khí hu.yết, tăng cường hệ m.iễn d.ịch, trợ giúp ti.êu h.óa. • Trong Đông dược, nấm đông cô được coi là vị th.uốc bổ nổi tiếng, được tôn là “dược liệu” ch.ống s.uy l.ão và trường thọ • Theo y học cổ truyền, nấm đông cô vị ngọt tính bình, có công dụng b.ổ t.ỳ, ích k.hí, dư.ỡng hu.yết, h.oà hu.yết, tiêu đờm, có tác dụng tăng cường hệ m.iễn d.ịch của cơ thể, ứ.c c.hế t.ế b.ào u.ng t.hư, h.ạ hu.yết á.p, giảm cholesterol m.áu, phòng ngừa s.ỏi th.ận và s.ỏi ti.ết ni.ệu, trợ giúp t.iêu h.oá… • Nấm đông cô được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu m.áu do thiếu sắt, c.ao hu.yết á.p, ti.ểu đư.ờng, rối loạn lipit m.áu, trẻ em suy dinh dưỡng… • Nấm có thể chế biến được nhiều món như nấu canh dưỡng sinh, nấu súp, xào, kho, nướng…. Khi nấu canh dưỡng sinh Nấm đông cô được kết hợp cùng củ ngưu bàng tươi hoặc khô. Trong canh dưỡng sinh còn có củ cà rốt và củ cải trắng còn lá. ♻️ Hướng dẫn sử dụng Nấm Đông Cô • Từ nấm đông cô có thể chế biến ra vô số món ăn ngon miệng kể hoài không hết như: • Ragu gà • Canh gà hầm nấm đông cô • Nấm đông cô kho • Chả thịt gà nấm đông cô • Giò heo nấu nấm đông cô và tóc tiên • Canh cải thìa nấm đông cô --------------- ☎️ Mua Sỉ, Lẻ, CTV: 097.549.8269 (Call/Zalo) #nam #dong #co #namdongco #nam_dong_co #namdongconhatban #namdongco #nấm_đông_cô_nhật_bản #namhuong #namhuongkho #nam_huong_kho #nam_dong_co_nhat_ban #nam_huong #chothaoduo
Xem thêm

500g Nấm Đông Cô (Nấm Đông Cô Nhật Bản To, Thơm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌸 CHỢ THẢO DƯỢC VIỆT 🌸 ♻️ Quy cách: Sản phẩm được đóng túi zip 2 lớp chắc chắn và hút chân không bảo quản (Với số lượng nhiều để khách hàng dễ bảo quản) ♻️ Xuất Xứ: Việt Nam ♻️ NSX: In trên bao bì ♻️ HSD: 1 năm kể từ NSX ♻️ MÔ TẢ SẢN PHẨM: Trong nấm cũng có chất kháng sinh tự nhiên nên có tác dụng kháng vi.rus. Dùng nấm đông cô rất có lợi cho người m.ắc u.ng t.hư, nhiễm phóng xạ. Ăn nấm đông cô còn giúp ch.ống l.ão h.óa, h.ạ đ.ường hu.yết, bảo vệ t.im m.ạch, gi.ải đ.ộc và b.ảo v.ệ g.an. Ngoài ra, nấm đông cô còn có tác dụng làm săn chắc c.ơ b.ắp, giúp damịnmàng, răng và xư.ơng chắc khỏe, dẻo dai… ♻️ Công dụng của Nấm Đông Cô • Nấm đông cô khô hay tươi đều có tác dụng điều hòa khí hu.yết, tăng cường hệ m.iễn d.ịch, trợ giúp ti.êu h.óa. • Trong Đông dược, nấm đông cô được coi là vị th.uốc bổ nổi tiếng, được tôn là “dược liệu” ch.ống s.uy l.ão và trường thọ • Theo y học cổ truyền, nấm đông cô vị ngọt tính bình, có công dụng b.ổ t.ỳ, ích k.hí, dư.ỡng hu.yết, h.oà hu.yết, tiêu đờm, có tác dụng tăng cường hệ m.iễn d.ịch của cơ thể, ứ.c c.hế t.ế b.ào u.ng t.hư, h.ạ hu.yết á.p, giảm cholesterol m.áu, phòng ngừa s.ỏi th.ận và s.ỏi ti.ết ni.ệu, trợ giúp t.iêu h.oá… • Nấm đông cô được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu m.áu do thiếu sắt, c.ao hu.yết á.p, ti.ểu đư.ờng, rối loạn lipit m.áu, trẻ em suy dinh dưỡng… • Nấm có thể chế biến được nhiều món như nấu canh dưỡng sinh, nấu súp, xào, kho, nướng…. Khi nấu canh dưỡng sinh Nấm đông cô được kết hợp cùng củ ngưu bàng tươi hoặc khô. Trong canh dưỡng sinh còn có củ cà rốt và củ cải trắng còn lá. ♻️ Hướng dẫn sử dụng Nấm Đông Cô • Từ nấm đông cô có thể chế biến ra vô số món ăn ngon miệng kể hoài không hết như: • Ragu gà • Canh gà hầm nấm đông cô • Nấm đông cô kho • Chả thịt gà nấm đông cô • Giò heo nấu nấm đông cô và tóc tiên • Canh cải thìa nấm đông cô --------------- ☎️ Mua Sỉ, Lẻ, CTV: 097.549.8269 (Call/Zalo) #nam #dong #co #namdongco #nam_dong_co #namdongconhatban #namdongco #nấm_đông_cô_nhật_bản #namhuong #namhuongkho #nam_huong_kho #nam_dong_co_nhat_ban #nam_huong #chothaoduo
Xem thêm

nấm đông cô nhật bản

nấm đông cô nhật bản
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.