Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Nấm đông cô khô Nhật 500g loại ngon
ftb score rating icon 9.2
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Nấm đông cô khô Nhật Bản 500g
ftb score rating icon 9.4
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
100g nấm đông cô khô, nấm to ngọt thịt dày cơm loại 1
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 nấm đông cô khô ngâm bao lâu

Nấm đông cô khô Nhật 500g loại ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Nấm đông cô khô Xuất xứ: nhật bản Hạn sử dụng: 12 tháng 4. Công dụng của nấm đông cô – Lentinan còn có khả năng giúp những người bị lao phổi chống lại độc tố của vi khuẩn lao. Nếu sử dụng Lentinan 1 g/ngày, mỗi tuần 2 lần thì tỷ lệ opsonin trong máu rất cao, có thể ngăn chặn hoàn toàn độc tố của vi khuẩn lao trong cơ thể. – Ở Trung Quốc, nấm đông cô đã được sử dụng từ rất lâu đời để chữa một số bệnh như bí tiểu, phù thũng, ngộ độc do các loại nấm khác (dùng 90 g nấm khô nấu chín để ăn). Trẻ em bị sởi và đậu mùa có thể dùng 6 g nấm khô nấu chín và ăn ngày 2 lần. – Nấm đông cô còn được dùng làm thực phẩm và thuốc rất phổ biến tại Nhật. Theo y học cổ truyền của nước này, nó có tác dụng chống oxy hóa, giúp chống lão hóa tế bào, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng. Liều dùng tốt nhất là 6-16 g nấm khô hoặc 90 g nấm tươi. 5. Nấm đông cô khô tốt không? – Nấm đông cô khô hay tươi đều có tác dụng điều hòa khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch, trợ giúp tiêu hóa. – Trong Đông dược, nấm đông cô được coi là vị thuốc bổ nổi tiếng, được tôn là “dược liệu” chống suy lão và trường thọ. – Theo y học cổ truyền, nấm đông cô vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng huyết, hoà huyết, tiêu đờm, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi thận và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hoá… – Nấm đông cô được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipit máu, trẻ em suy dinh dưỡng… * Cách dùng nấm đông cô khô + Dùng nước ấm khoảng 50oC, cho nấm vào ngâm nở. + Ngâm nước muối sau khi gọt sạch gốc để loại bỏ mùi mốc thường hay có của nấm. + Thả nấm đông cô khô vào ngay từ đầu để nấm tiết chất ngọt ra và thấm các vị
Xem thêm

Nấm đông cô khô Nhật Bản 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Nấm đông cô khô Xuất xứ: Nhật Bản Hạn sử dụng: 12 tháng nấm đông cô được dùng như một vị thuốc quý từ hàng nghìn năm nay do có tác dụng tăng cường khí lực, kích thích ăn uống, điều hòa khí huyết. Nấm đông cô có dạng như cái ô, đường kính 4-10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Trên mặt nấm có những vảy nhỏ màu trắng. Thịt nấm màu trắng, cuống hình trụ. Nấm mọc ký sinh trên những cây có lá to và thay lá mỗi mùa như dẻ, sồi, phong. Loài thực vật này mọc hoang nhiều ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Ở Mỹ, nông dân trồng nấm hương tại các trang trại. Mỗi khúc gỗ có thể cho nấm ký sinh 3-7 năm. Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm này . Cách nhận loại nấm: Mũ nấm lớn khoảng 5-20 cm; màu nâu vàng, nâu xám, nâu đậm, co hình cong; mũ và thân mọc chắc liền nhau . Dưới mũ: trắng nhạt, hơi vàng nâu, mọc tròn và có dạng răng cưa Thân: vàng nâu, mọc moc xéo qua một bên , hoặc ở trung tâm Thịt nấm: từ trắng đến có màu vàng lạt Mùa nấm: quanh năm Mùi vị: thơm, giống như hành Trồng nấm trên thân
Xem thêm

100g nấm đông cô khô, nấm to ngọt thịt dày cơm loại 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm này . Với công dụng điều hòa khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch, trợ giúp tiêu hóa, nấm đông cô  đã trở thành một trong những loại thực phẩm cực kì hữu ích, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe của con người. Nấm đông cô dùng phổ biến trong các món chay mặn. Chế biến nhiều món soup, canh, xào, chiên. 100g khoảng 10-15 nấm Hàng nhập khẩu Trung quốc. Nhập khẩu bởi công ty TNHH Lâm Thái Nhã. Hạn sử dụng 12.2020 (tuỳ lô hàng, shop cam kết hàng mới, đẹp) Cách sử dụng: ngâm nở, xả sạch, cắt bỏ cùi và chế biến. cùng cải thìa, cà rốt, đậu cô ve, măng tâ
Xem thêm

NẤM ĐÔNG CÔ BÔNG KHÔ 5OOg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☞ NẤM ĐÔNG CÔ BÔNG là loại nấm đông cô trên mặt nấm có vân nứt rạn như hoa văn. Nấm đông cô bông có dạng như cái ô, thường có đường kính 4-10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Trên mặt nấm có những vảy nhỏ màu trắng. Thịt nấm màu trắng, cuống hình trụ. -------------------------------------------------------- 🍀🍀 NẤM ĐÔNG CÔ BÔNG KHÔ - SẢN PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE 🍀🍀 ✔ Nấm đông cô có chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng chữa bệnh như Eritadenin, Lentinan… Giúp hạ cholesterol, giảm huyết áp, chống viêm, ngăn ngừa lão hóa,… ✔ Hơn nữa nấm đông cô bông chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). ✔ Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm này. -------------------------------------------------------- 🍀 CÁCH DÙNG NẤM ĐÔNG CÔ BÔNG KHÔ 🍀 ☞ Nấm Đông Cô Bông Khô có thể đem chế biến bằng nhiều phương pháp khác nhau để làm nổi bật vị ngon tự nhiên. Các bước cụ thể bao gồm 1. Nhẹ nhàng rửa sạch nấm. 2. Trong quá trình chuẩn bị, loại bỏ các đốm bẩn trên cuống nấm hoặc toàn bộ phần thân → Nếu cuống nấm mềm, bạn không cần cắt bỏ và có thể dùng cùng phần tai nấm để tăng thêm hương vị. 3. Xếp nấm lên khăn giấy hoặc khăn nhà bếp sạch để thấm khô nước 4. Dùng dao sắc làm bếp cắt nấm Đông Cô theo ý muốn: Tùy vào công thức và phương pháp chế biến mà bạn có thể cắt nấm thành lát, cắt miếng hoặc dùng nguyên cây nấm. Nấm cắt lát phù hợp khi muốn chế biến món ăn kèm, còn cắt miếng nhỏ phù hợp để nấu súp, nhân nhồi hoặc làm sốt. 5. Chọn phương pháp chế biến nấm Đông Cô mà bạn muốn: chiên, xào, hấp,... 6. Thưởng thức nấm Đông Cô đã chế biến. -------------------------------------------------------- 🍀 MUA NẤM ĐÔNG CÔ BÔNG KHÔ TẠI RAIN STORE 🍀 ✔ Đóng gói sạch sẽ, cam kết chất lượng ✔ Mức giá hợp lý, lẻ như sỉ ✔ Hoàn tiền 100% khi sản phẩm bị lỗi 📢📢 NAY BỊCH 5OOg Chỉ 270k, MUA NGAY KẺO LỠ HSD: 18 tháng #nam #namdongco #nấm #namhuong #nấmhương #nấmđôngcô #namdongcobong #naucanh #nambong #nấmbông #dongco #đôngcô #bongco #b
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm nguyên liệu nấu ăn, món tiềm, súp.. Shop sẽ đóng hàng cẩn thận, quý khách yên tâm Do shopee không cho kiểm hàng, quý khách thông
Xem thêm

100g Nấm đông cô bông lai khô (dày, đẹp, thơm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nấm đông cô bông lai thường dùng nấu các món canh, xào, hấp, chưng..... bảo quản nơi khô ráo Hàng mới, khô, không ẩm mốc có bán sỉ nha mọi người 🤗 hạn sử dụng 1 năm #nấm , #nấmđôngcô , #nấ
Xem thêm

500gr NẤM RƠM ĐÀ NẴNG SẤY KHÔ LOẠI BÚP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bạn thắc mắc tại sao nấm rơm sấy khô lại có giá cao như vậy?? 👉 Trong nấm rơm tươi 🍄 có đến khoảng 90% là nước, nên khi sấy khô, nấm bị mất lượng nước tích trữ Nghĩa là 1kg nấm tươi 🍄 sau quá trình sấy chỉ còn lại khoảng 100gr nấm khô thôi... Đó là chưa kể chi phí máy móc, nhiên liệu và công sức bỏ ra. Nên ngần ngại gì mà không mua nấm khô về ăn các bác ơi... để dành ăn được quài quài luôn nè ... 🥰🥰🥰🥰 Nấm rơm khô thường mua để biếu tặng hoặc mang đi nước ngoài , cúng dường cho chùa , ăn chay đc . Về ọi người chỉ cần ngâm nuớc rồi vắt ráo chế biến thôi Hsd: 6 tháng xuất xứ: đà nẵng trọng lượng: gói
Xem thêm

Nấm Hương Sấy Giòn DJ&A Úc ( 65G ) Thơm ngon giòn rụm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✅ Nấm Hương Sấy Giòn DJ&A Úc ✅ Quy cách: Gói 65G ✅ Hạn sử dụng: 20/8/2021 ✅ Xuất xứ: Úc 🔥🔥🔥 CAM KẾT: ⛔️ Bao sử dụng, bao đổi trả. ⛔️ Hỗ trợ tư vấn 24/7 cho khách hàng. ⛔️ Cam kết uy tín, chất lượng ✅ Nấm Hương Sấy Giòn DJ&A là món ăn ngon miệng giàu chất dinh dưỡng của Úc được sản xuất theo công nghệ sạch ăn thỏa thích mà không phải lo về cân nặng. Nấm Hương Sấy Giòn DJ&A là loại nấm hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại. ✅ Nấm Hương Sấy Giòn DJ&A có hương vị thơm ngon, giòn tan trong miệng, ăn hoài không chán. Đặc biệt, món ăn này còn giúp bạn ngăn ngừa ung thư, lao, hạch, tăng khả năng đề kháng, giảm cholesterol và tốt cho người tiểu đường Trong nấm đông cô còn có chứa 7 loại amino acid cần thiết cho cơ thể và chứa 1 số lượng provitamin ergosterol rất cao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. ✅ Nấm hương sấy khô DJ&A giòn tan tẩm vị hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với người ăn chay cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nấm ăn còn có nhiều tác dụng dược lý khá phong phú. ✅ Được đóng gói tiện dụng, thuận lợi mang theo mỗi khi đi xa hay dành làm quà tặng vì nó rất lạ, ngon. ✅ Thành phần dinh dưỡng: 100% Nấm Shiitake Hương vị tự nhiên. ✅ Tác dụng của nấm ngoài giá trị cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nấm ăn còn có nhiều tác dụng dược lý khá phong phú như: -Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể -Kháng ung thư và kháng virus -Dự phòng và trị liệu các bệnh tim mạch -Giải độc và bảo vệ tế bào gan -Hạ đường máu và chống phóng xạ -Thanh trừ các gốc tự do và chống lão hóa. ⛔️⛔️⛔️ KHUYẾN MÃI CÓ HẠN KHÁCH YÊU NHANH TAY ĐẶT HÀNG NGAY NHÉ! 🔥🔥🔥 #namsay #namsaykho #namhuongsaykho #namuc #dj&a #namhuong #vietthaiorganic #namkho
Xem thêm

SUCI | Cốt Nấm Đông Cô

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Suci Wellness hợp tác với Le Tonkin cho các hộp quà Tết ra mắt thương hiệu bởi các sản phẩm Le Tonkin ngoài sự tinh tế trong hương vị còn đảm bảo quy trình chế biến tốt cho sức khỏe. Le Tonkin là nhà hàng thuần Việt nổi tiếng với những món ăn tinh tế và dòng cốt vị được chế biến cầu kỳ, tỉ mỉ để đảm bảo tiêu chí dưỡng sinh mà vẫn đậm hương vị truyền thống. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. ✨ Thành phần: Nấm đông cô (12%), gừng tươi, poaro, hạt tiêu dầu hướng dương Nga, dầu điều muối hầm, bột nêm rau củ Homefood, đường phèn. ✨ Cách sử dụng: Hòa tan mỗi thìa café cốt vị với khoảng 300ml nước sôi để có nước dùng cho các món bún, miến, phở, mỳ, canh lẩu, sau đó thêm vào các nguyên liệu cần thiết của món ăn. Ngoài ra có thể dùng như gia vị (thay bột nêm) cho các món ăn khác như xào, kho, nướng, cháo Phương thức sản xuất: Sản phẩm được pha chế thủ công và đóng gói bằng tay tại bếp Le Tonkin theo tiêu chuẩn ATVSTP cao nhất. ✨ Các cam kết và chứng nhận: 100% nguyên liệu sạch Không mì chính, phụ gia, không chất bảo quản Sản phẩm có giấy chứng nhận ATVSTP Chỉ tiêu được VILAS công nhận ( ISO/IEC 17025: 2017) ✨ Đóng gói:
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

100gr nấm đông cô khô Cách dùng: Ngâm và rửa sạch trước khi chế biến các món xào, canh, soup... Bảo quản: Nơi khô ráo, thoán
Xem thêm

Nấm hương rừng khô Tây Bắc gói 500g hàng loại 1, nấm hương rừng Sapa xiên que phơi khô tự nhiên thơm ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌺NẤM HƯƠNG XIÊN KHÔ TÂY BẮC HÀNG LOẠI 1🌺 ================================== 🔐BẢO HÀNH và CHÌNH SÁCH ĐỔI TRẢ: ✅ Chính sách bảo hành: Khách hàng được 1 ĐỔI 1 hoặc HOÀN TIỀN đối với hàng lỗi/ hàng hỏng do lỗi của nhà cung cấp. ✅ Thời gian bảo hành: 7 NGÀY tính từ thời điểm nhận được hàng. ✅ Nguồn gốc: Việt Nam. ✅ Hạn sử dụng: Trên 12 tháng kể từ ngày sản xuất. ☎ Tư vấn sản phẩm 24/24: SMS/Zalo/Call: 0336700686 - 0977609402 ================================== 💔 Thông Tin Sản Phẩm: Nấm Hương Rừng Tây Bắc ❤ Nấm hương có rất nhiều loại khác nhau, người dân cũng có thể tự trồng để sử dụng. Tuy nhiên, xét về độ thơm ngon thì nấm hương rừng vẫn là nhất! ❤ Ở Việt Nam, nấm hương rừng mọc ở nhiều nơi nhưng không đâu bằng nấm hương rừng Tây Bắc! 👉Nấu miến, ăn lẩu, làm bánh đa nem 👉Nấm hương không chỉ giúp món ăn thêm phong phú, ngon miệng vào các dịp lễ tết mà còn là một món ăn rất tốt cho sức khoẻ. 👉 Trong đông y, nấm hương là loại thuốc bổ được mệnh danh là " hoàng hậu thực vật" Tác dụng củ nấm hương phải kể đến là: » Tăng cường khả năng miễn dịch. » Giải độc và bảo vệ tế bào gan. » Kháng ung thư và virus. » Phòng chống và trị liệu các bệnh tim mạch. » Thanh trừ các gốc tự do và chống lão hoá. Vì vậy nấm hương là thức ăn lý tưởng cho những người thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường. Rối loạn lipid máu và trẻ em suy dinh dưỡng 💔Địa Chỉ_Cs1 : 155 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội Cs2 : 344 Quảng Oai - Ba Vì - Hà Nội 🌳🏵️🌳🏵️🌳🏵️🌳🏵️🌳🏵️🌳🏵️🌳🏵️🌳🏵️🌳🏵️ #nấm_hương #nấm_hương_khô #nấm_hương_tươi #nấm_đông_cô_khô #nam_huong #nâm_huong #nấm_hương_rừng #nấm_hương_và_nấm_đông_cô #nấm_đông_cô_xào #nấm_hương_xào #canh_nấm_hương #nấm_đông_cô_kho_chay #chân_nấm_hương_khô #nấm_huong #nâm hương #nấm_hương_rừng_tây_bắc #nấm_hương_tươi_xào #nấm_hương
Xem thêm

Nấm Hương Sấy Giòn Làm Từ Snack Nấm Đông Cô Sấy Khô Ăn Liền - Loại Cao Cấp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#nấm_sấy #nấm_hương_sấy_giòn #snack_nấm #nấm_sấy_giòn #nấm_sấy_khô #nấm_hương_sấy #nấm_đông_cô_sấy_khô_ăn_liền #snack_nấm_hương #nấm_đông_cô_sấy_giòn Snack Nấm Hương Sấy Giòn Lynd là món ăn ngon miệng giàu chất dinh dưỡng của Úc được sản xuất theo công nghệ sạch ăn thỏa thích mà không phải lo về cân nặng. Nấm Hương sấy khô Lynd là là loại nấm hoàn toàn tự nhiên Lynd là có hương vị thơm ngon, giòn tan trong miệng, ăn hoài không chán. Đặc biệt, món ăn này còn giúp bạn tăng khả năng đề kháng, giảm cholesterol và tốt cho người tiểu đường ... Trong nấm Hương còn có chứa 7 loại amino acid cần thiết cho cơ thể và chứa 1 số lượng provitamin ergosterol rất cao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Không có gì bất ngờ khi được nghe kể về hàng loạt công dụng hữu ích cho sức khỏe của nấm. Các loại nấm tươi vừa là một bài thuốc tốt, vừa là thực phẩm thanh sạch vô cùng thích hợp cho các bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để chế biến các món ăn từ nấm. Thấu hiểu tâm lý đó, Lynd là cho ra đời sản phẩm Snack nấm sấy khô dành cho những người có quỹ thời gian quá hạn hẹp để giúp họ cải thiện sức khỏe, đồng thời cũng mang đến thức ăn chơi phù hợp trong mùa nóng này. Công dụng của snack nấm Hương sấy giòn: - Giúp bạn tăng sức đề kháng, tăng miễn dịch - Tăng hấp thu, tốt cho gan, hệ tiêu hóa. - Trong nấm chứa chất Letinan, có tác dụng hỗ trợ chất insulin nên rất tốt cho người bị tiểu đường và những người muốn cơ thể khỏe lại khi bị stress hoặc kiệt sức. - Chất Eritadenin có khả năng làm giảm cholesterol trong cơ thể, giúp bạn giữ gìn vóc dáng. - Nấm đông cô có 7 loại amino acid cần thiết cho cơ thể và chứa 1 số lượng provitamin ergosterol rất cao. - Chế biến hoàn toàn từ nấm tự nhiên, thuần chay, không có sữa, không có chất bảo quản, không phẩm màu. - Không có MSG bổ sung hay rau cải biến gen. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: - Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp. - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. - Quy cách: 20gr/gói #snack_chay #snack_nấm_giòn #snack_nấm_đông_cô #nấm_rơm_sấy_khô #nấm_sấy_ăn_liền #snack_nấm_bào_ngư #snack_nấm_sấy #snack_nấm_shiitake #bánh_snack_chay #bánh_snack_chay #nấm_hương_sấy_khô_ăn_liền #nấm_sấy_khô_ăn_liền #nấm_sấy_khô_của_mỹ #H
Xem thêm

100g Nấm Đông Cô Nhật (Loại 1, Nấm To, Trắng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm NẤM ĐÔNG CÔ của 𝑻𝒉𝒖𝒐̂́𝒄 𝑩𝒂̆́𝒄 𝑳𝒂̃𝒏 𝑶̂𝒏𝒈 Đặc điểm: Trong nấm cũng có chất kháng sinh tự nhiên nên có tác dụng kháng vi.rus. Dùng nấm đông cô rất có lợi cho người mắc u.ng th.ư, nh.iễm phóng xạ. Ăn nấm đông cô còn giúp chống lão hóa, hạ đ.ường h.uyết, bảo vệ t.im m.ạch, giải đ.ộc và bảo vệ gan. Ngoài ra, nấm đông cô còn có tác dụng làm săn chắc cơ bắp, giúp da mịn màng, răng và xương chắc khỏe, dẻo dai… 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒂̂́𝒎 đ𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐̂ - Nấm đông cô khô hay tươi đều có tác dụng điều hòa khí h.uyết, tăng cường hệ miễn dịch, trợ giúp tiêu hóa. - Trong Đông dược, nấm đông cô được coi là vị th.uốc bổ nổi tiếng, được tôn là “dược liệu” chống suy l.ão và trường thọ - Theo y học cổ truyền, nấm đông cô vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng h.uyết, hoà h.uyết, tiêu đờm, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào u.ng th.ư, hạ h.uyết á.p, giảm cholesterol m.áu, phòng ngừa sỏi th.ận và sỏi tiết niệu, trợ giúp t.iêu hoá… - Nấm đông cô được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu m.áu do thiếu sắt, cao h.uyết á.p, t.iểu đường, rối loạn lipit máu, trẻ em suy dinh dưỡng… - Nấm có thể chế biến được nhiều món như nấu canh dưỡng sinh, nấu súp, xào, kho, nướng…. Khi nấu canh dưỡng sinh Nấm đông cô được kết hợp cùng củ ngưu bàng tươi hoặc khô. Trong canh dưỡng sinh còn có củ cà rốt và củ cải trắng còn lá. 𝑯𝒖̛𝒐̛́𝒏𝒈 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒔𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒏𝒂̂́𝒎 đ𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐̂ Từ nấm đông cô có thể chế biến ra vô số món ăn ngon miệng kể hoài không hết như: - Ragu gà - Canh gà hầm nấm đông cô - Nấm đông cô kho - Chả thịt gà nấm đông cô - Giò heo nấu nấm đông cô và tóc tiên - Canh cải thìa nấm đông cô NSX: In trên bao bì HSD: 12 tháng kể từ NSX Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thương hiệu: Thuốc bắc Lãn Ông Xuất xứ: Việt Nam CAM KẾT * Ảnh chụp là ảnh thật của sản phẩm. * Chỉ bán hàng loại 1, hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất . * Giá thành bán ra đúng với chất lượng sản phẩm. * Có trách nhiệm với sản phẩm khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra. * Sỉ số lượng lớn, luôn sẵn hàng. Hotline: 0364.052.189 (Zalo) #thuocbaclanong #nam #dong #co #namdongco #nam_dong_co #namdongconhatban #namdongco #nấm_đông_cô_nhật_bản #namhuong #namhuongkho #nam_huong_kho #nam_dong_co_nhat_ban #nam_
Xem thêm

Nấm Hương khô 100% Hương, không pha Đông Cô 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẤM ĐÔNG CÔ là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có nguồn gốc từ Châu Á 🍀QUI CÁCH : 100g 🍀NGUỒN GỐC: Việt Nam 🍀HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày mở bao bì. 🍀ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Nấm được sấy khô..v.v 🍀BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí với trường hợp bao bì hư hỏng, bong tróc và đổi trả khi sản phẩm không đúng như cam kết về sản phẩm và cam kết bán hàng của shop. 🍀CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Nấm khô sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 🍀CAM KẾT BÁN HÀNG: + Các bạn nhận được hàng chất lượng chính hãng lấy trực tiếp từ cơ sở sản xuất + Chúng tôi xin chịu đền bù 200% nếu như sản phẩm bị ẩm mốc hư hỏng không đạt tiêu chuẩn. + Bán hàng bằng niềm tin đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Vì thế chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu. 🍀HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:.Có nhiều cách khử mùi nồng của nấm đông cô, tớ xin trình bày 1 cách đơn giản nhất. 1. Chuẩn bị: - Muối - Rượu 2. Thực hiện - Nấm đông cô ngâm nở để qua đêm - Khi ngâm lưu ý quay phần gộc nấm tiếp xúc với mặt nước - Xả nấm nhiều lần và bóp nước sau mỗi lần xả nước - Nấu nước sôi, cho nấm vào luộc chừng 2 phút nêm rượu nấu ăn. Nấu 15 phút nữa nấm mềm hoàn toàn. bạn có thể chế biến các món bạn thích. 🍀TÁC DỤNG: - Nguồn cung cấp vitamin B. Nấm đông cô cung cấp các vitamin B phức tạp có lợi cho sự trao đổi chất bằng cách giúp cơ thể chuyển đổi thực phẩm thành năng lượng. ... - Công dụng giảm cholesterol. ... - Giúp chống ung thư ... - Chất chống oxy hóa mạnh mẽ -🍀BẢO QUẢN: để nơi khô ráo, thoán
Xem thêm

100g Nấm đông cô khô nhỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm đông cô nhỏ ngâm ra vừa ăn không cần cắt. Có thể dùng cho nhiều món chay, mặn như các món canh, món hầm, món xào, món chưng,.... Nấm đông cô có nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe bảo quản nơi khô
Xem thêm

Nấm đông cô Khô 500g - 1Kg ( Nấm hương khô) Thái Bình dương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

270k/1kg nha. Bạn không nhìn nhầm đâu. nấm lớp AB Bán Hàng cam kết chuẩn như hình Theo wikipedia Nấm hương chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê... Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần thiết cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó. size 1-1,8cm size 3
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm đông cô khô Gói 100g Dùng để nấu các món canh , hầm ,xào ,nướng... Bảo quản nơi khô ráo , thoáng mát Sản xuất tại Việt Nam Hsd:
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẤM ĐÔNG CÔ là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có nguồn gốc từ Châu Á 🍀QUI CÁCH : 0,5Kg/1Kg 🍀NGUỒN GỐC: Việt Nam 🍀HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày mở bao bì. 🍀ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Nấm được sấy khô..v.v 🍀BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí với trường hợp bao bì hư hỏng, bong tróc và đổi trả khi sản phẩm không đúng như cam kết về sản phẩm và cam kết bán hàng của shop. 🍀CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Nấm khô sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 🍀CAM KẾT BÁN HÀNG: + Các bạn nhận được hàng chất lượng chính hãng lấy trực tiếp từ cơ sở sản xuất + Chúng tôi xin chịu đền bù 200% nếu như sản phẩm bị ẩm mốc hư hỏng không đạt tiêu chuẩn. + Bán hàng bằng niềm tin đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Vì thế chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu. 🍀HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:.Có nhiều cách khử mùi nồng của nấm đông cô, tớ xin trình bày 1 cách đơn giản nhất. 1. Chuẩn bị: - Muối - Rượu 2. Thực hiện - Nấm đông cô ngâm nở để qua đêm - Khi ngâm lưu ý quay phần gộc nấm tiếp xúc với mặt nước - Xả nấm nhiều lần và bóp nước sau mỗi lần xả nước - Nấu nước sôi, cho nấm vào luộc chừng 2 phút nêm rượu nấu ăn. Nấu 15 phút nữa nấm mềm hoàn toàn. bạn có thể chế biến các món bạn thích. 🍀TÁC DỤNG: - Nguồn cung cấp vitamin B. Nấm đông cô cung cấp các vitamin B phức tạp có lợi cho sự trao đổi chất bằng cách giúp cơ thể chuyển đổi thực phẩm thành năng lượng. ... - Công dụng giảm cholesterol. ... - Giúp chống ung thư ... - Chất chống oxy hóa mạnh mẽ -🍀BẢO QUẢN: để nơi khô ráo, thoán
Xem thêm

500gr NẤM HƯƠNG KHÔ ĐÀ NẴNG LOẠI NGON ( nấm dày, thơm thịt )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm hương là món ăn quen thuộc với các gia đình. Là loại nấm có mùi thơm đặc biệt, khiến món ăn thêm phần hấp dẫn. Nấm hương có thể chế biến thành nhiều món như: Canh, xào, lẩu, nem, bánh... Tác dụng của nấm hương phải kể đến là: - tăng cường khả năng miễn dịch - giải độc và bảo vệ tế bào gan - kháng ung thư và vius - phòng chống và trị liệu các bệnh tim mạch - thanh trừ các gốc tự do và chống lão hoá - Vì vậy nấm hương là thức ăn lý tưởng cho những người thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường. Rối loạn lipid máu và trẻ em suy dinh dưỡng. Cách sử dụng: Ngâm nấm trong nước lạnh từ 6-8h để nấm nở tối đa, bóp rửa sạch sẽ để món ăn được ngon hoàn hảo nhất. Trọng lượng: gói 500gr Xuất xứ: đà nẵng Hạn sử dụng:12 tháng Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng
Xem thêm

NẤM ĐÔNG CÔ KHÔ LOẠI NGON - 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công dụng - Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). - Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó. Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm này. Cách sơ chế nấm đông cô khô - Nếu sử dụng nấm Đông Cô khô nấu ăn, bạn cần ngâm nấm trong 30 phút đến vài tiếng để nấm mềm, không ngâm ít hơn 30 phút để tránh nấm chưa mềm đều, nấu ăn không ngon. - Bạn nên ngâm nguyên cây nấum, không thái lát, cắt nhỏ trước khi ngâm. - Cắt bỏ chân nấm.  Phần chân nấm rất cứng nếu để lại khi nấu ăn sẽ không ngon. Nên bạn cần loại bỏ những phần cứng hoặc toàn bộ chân nấm. - Xả nấm nhiều lần và vắt nhẹ nước bằng tay sau mỗi lần xả nước. Cách bảo quản - Để nấm có mùi thơm lâu, lại không bị ẩm mốc, mọt, hãy cho nấm vào hộp nhựa hoặc túi nilon, cất ở những nơi khô ráo, tránh những nơi quá nóng hoặc ẩm thấp. Quy cách đóng gói: 100gram Size 2.0 - 2.5 Hạn sử dụng: 8
Xem thêm

500gr NẤM RƠM KHÔ ĐÀ NẴNG - thơm ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hạn sử dụng : 12 tháng . trọng lượng: gói 500gr xuất xứ: đà nẵng 100% từ nấm rơm thiên nhiên. Dùng để ăn hay quà tặng đều được. Bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm ướt. Hướng dẫn sử dụng nấm rơm sấy khô: là món ăn có nguồn gốc từ nấm nên chay mặn đều dùng được, đặc biệt rất bổ dưỡng, thích hợp cho người ăn chay trường. Nấm sấy đem ngâm vào nước (nước sôi càng tốt) để khoảng 10 phút cho nấm mềm ra, rửa sạch vài lần, sau đó đem nấu súp hoặc nấu canh. Không hoá chất, không chất tạo màu, không chất bảo
Xem thêm

Đông Trùng Hạ Thảo Khô (100gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

THÀNH PHẦN DƯỢC CHẤT TRONG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ✅ 17 loại acid amin quý hiếm có chức năng chuyển hóa và tổng hợp protein cho cơ thể. ✅ Một lượng lipid lớn tạo nguồn năng lượng cho cơ thể. ✅ Các nguyên tố vi lượng như K, Na tham gia vào hoạt động trao đổi chất, hoạt hóa và coenzym xúc tác. ✅ D-mannitol giúp điều trị và phòng bệnh phù não, thiểu niệu, các bệnh về bài tiết. ✅ Rất nhiều loại vitamin tốt cho cơ thể như vitamin C, A, E, K, B12… Ngoài ra theo nghiên cứu mới nhất, trong sinh khối của đông trùng hạ thảo còn chứa các hoạt chất sinh học khác như: cordycepin, hydroxyethyl-adenosine và cordiceptic acid giúp cơ thể khá CÔNG DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ ✅ Đối với hệ tiêu hóa: Đây là loại thực phẩm chức năng hữu hiệu có khả năng hỗ trợ tăng cường sự hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp loại bỏ độc tố, người gầy ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, qua đó gián tiếp cải thiện đời sống và sức khỏe… ✅ Đối với hệ hô hấp: đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho thận, lợi phổi, cầm máu tan đờm. Cải thiện chức năng phổi, viêm khí quản mãn tính của người già và hen suyễn. Đặc biệt là các bệnh về phổi, ho hen, viêm phế quản mãn tính. ✅ Đối với hệ tim mạch và thần kinh: Đông trùng hạ thảo dạng viên có khả năng hỗ trợ làm cho nhịp tim đều đặn hơn, giúp hỗ trợ điều hòa huyết áp, điều tiết oxy và các bệnh về tim mạch. ✅ Nâng cao hệ miễn dịch: Tăng cường miễn dịch cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Do vậy đối với những người có hệ miễn dịch bị suy giảm cần bổ sung đông trùng hạ thảo để tăng cường sức đề kháng. ✅ Phòng chống bệnh ung thư, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy trao đổi chất, chống lại bệnh tật. ✅ Chống mệt mỏi: Giúp điều tiết nội tiết tố, tăng cường tuần hoàn máu, loại bỏ nhanh các Lactic axit và các chất bã trong cơ thể. ✅ Bổ thận tráng dương: Có hiệu quả rất tốt đối với các bệnh: liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối, đổ mồ hôi trộm,…Do vậy khi bị những căn bệnh liên quan đến vấn đề này bạn nên bổ sung đông trùng hạ thảo cho cơ thể. ✅ Chống lão hóa: Trùng thảo có thể đào thải Radical có hại trong cơ thể, do đó chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ ✅ Lượng dùng: 7-12 sợi/người lớn/ngày (6-8 gram/người lớn/ngày) Cách dùng Đông trùng hạ thảo khô ✅ Cách dùng: ♦ Pha trà: Cho Đông trùng hạ thảo khô vào cốc nước, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong PHÍCH GiỮ NHIỆT. Nên sử dụng lúc đói ♦ Các món hầm: Cho Đông trùng hạ thảo khô vào nồi ÁP SUẤT, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường ♦ Nấu cháo: Cho Đông trùng hạ thảo khô vào nồi ÁP SUẤT, hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường ♦ Ngâm mật ong: 30 gram khô ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, mỗi ngày dùng 10ml và 7-12 sợi quả thể ♦ Ngâm rượu: 30 gram khô ngâm với 4-5 lít rượu (>35 độ). Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn 👉 XUẤT XỨ: VIỆT NAM 👉 HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG 👉 BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO THOÁNG MÁT, TRÁNH ÁNH NẮNG MẶT TRỜI TRỰC
Xem thêm

100g Nấm đông cô (nấm hương)khô nhỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó. Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm này. MỘT SỐ MÓN ĂN TỪ NẤM ĐÔNG CÔ: - trứng cút kho nấm đông cô. - Đậu phụ nhồi nấm đông cô. - Nấm đông cô xào thịt . - Đặc biệt dùng trong lẩu ,nấu canh , hủ tiếu,....... đều rất ngon. Hạn sử dụng: 1 n
Xem thêm

NẤM ĐÔNG CÔ SẤY KHÔ 150g CỦA DJ&A SHIITAKE ÚC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm hương sấy khô DJ&A giòn tan tẩm vị hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với người ăn chay cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nấm ăn còn có nhiều tác dụng dược lý khá phong phú. Nó không chứa bột ngọt, không có rau biến đổi gen và không có màu nhân tạo, hương vị hoặc chất bảo quản, được chế biến theo quy trình công nghệ cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Úc. được đóng gói tiện dụng, thuận lợi mang theo mỗi khi đi xa hay dành làm quà tặng vì nó rất lạ, ngon. Thông tin sản phẩm: - Tên sản phẩm: Mushroom Crisps - Xuất xứ: Úc - Thành phần dinh dưỡng: 100% Nấm Shiitake,Hương vị tự nhiên. - Bao gồm: 1 gói x 150gr Nấm ăn liền, không qua chế biến, ăn nấm như ăn snack. - Giúp bảo vệ sức khoẻ tim mạch. - Phòng ngừa và điều trị bổ sung với một vài loại bệnh ung thư. - Giúp giảm cân. - Cải thiện và chăm sóc cho da, làm mờ các vết sẹo thâm và đốm đồi mồi - Để nơi khô mát, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Date: 30.6.2021 HÀNG ĐƯỢC MUA NGUYÊN PALLET TẠI COSCO ÚC , QUÝ KHÁCH MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ DT 0972579690 ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT #nấm #dj&a #úc #mus
Xem thêm

500g Nấm Đông Cô Nhật (Loại 1, Nấm To, Trắng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm NẤM ĐÔNG CÔ của 𝑻𝒉𝒖𝒐̂́𝒄 𝑩𝒂̆́𝒄 𝑳𝒂̃𝒏 𝑶̂𝒏𝒈 Đặc điểm: Trong nấm cũng có chất kháng sinh tự nhiên nên có tác dụng kháng vi.rus. Dùng nấm đông cô rất có lợi cho người mắc u.ng th.ư, nh.iễm phóng xạ. Ăn nấm đông cô còn giúp chống lão hóa, hạ đ.ường h.uyết, bảo vệ t.im m.ạch, giải đ.ộc và bảo vệ gan. Ngoài ra, nấm đông cô còn có tác dụng làm săn chắc cơ bắp, giúp da mịn màng, răng và xương chắc khỏe, dẻo dai… 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒂̂́𝒎 đ𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐̂ - Nấm đông cô khô hay tươi đều có tác dụng điều hòa khí h.uyết, tăng cường hệ miễn dịch, trợ giúp tiêu hóa. - Trong Đông dược, nấm đông cô được coi là vị th.uốc bổ nổi tiếng, được tôn là “dược liệu” chống suy l.ão và trường thọ - Theo y học cổ truyền, nấm đông cô vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng h.uyết, hoà h.uyết, tiêu đờm, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào u.ng th.ư, hạ h.uyết á.p, giảm cholesterol m.áu, phòng ngừa sỏi th.ận và sỏi tiết niệu, trợ giúp t.iêu hoá… - Nấm đông cô được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu m.áu do thiếu sắt, cao h.uyết á.p, t.iểu đường, rối loạn lipit máu, trẻ em suy dinh dưỡng… - Nấm có thể chế biến được nhiều món như nấu canh dưỡng sinh, nấu súp, xào, kho, nướng…. Khi nấu canh dưỡng sinh Nấm đông cô được kết hợp cùng củ ngưu bàng tươi hoặc khô. Trong canh dưỡng sinh còn có củ cà rốt và củ cải trắng còn lá. 𝑯𝒖̛𝒐̛́𝒏𝒈 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒔𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒏𝒂̂́𝒎 đ𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐̂ Từ nấm đông cô có thể chế biến ra vô số món ăn ngon miệng kể hoài không hết như: - Ragu gà - Canh gà hầm nấm đông cô - Nấm đông cô kho - Chả thịt gà nấm đông cô - Giò heo nấu nấm đông cô và tóc tiên - Canh cải thìa nấm đông cô NSX: In trên bao bì HSD: 12 tháng kể từ NSX Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thương hiệu: Thuốc bắc Lãn Ông Xuất xứ: Việt Nam CAM KẾT * Ảnh chụp là ảnh thật của sản phẩm. * Chỉ bán hàng loại 1, hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất . * Giá thành bán ra đúng với chất lượng sản phẩm. * Có trách nhiệm với sản phẩm khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra. * Sỉ số lượng lớn, luôn sẵn hàng. Hotline: 0364.052.189 (Zalo) #thuocbaclanong #nam #dong #co #namdongco #nam_dong_co #namdongconhatban #namdongco #nấm_đông_cô_nhật_bản #namhuong #namhuongkho #nam_huong_kho #nam_dong_co_nhat_ban #nam_
Xem thêm

100g Nấm Đông Cô Nhật Bản (Nấm Đông Cô Khô Loại 1, to bằng nắm tay)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌺 THẢO DƯỢC HẠNH NGUYÊN chuyên Trà Hoa, Trà Thảo Mộc, Bột Gia Vị, Bột Làm Đẹp, Thảo Dược Nam – Bắc các loại. 🌺 Cam kết bán hàng uy tín, hàng gửi tới khách hàng như ảnh chụp. Chưa yên tâm khách có thể bấm xem shop và xem phản hồi của các khách đã mua hàng của shop nhé! 🌺 NẤM ĐÔNG CÔ NHẬT BẢN Trong nấm cũng có chất kháng sinh tự nhiên nên có tác dụng kháng virus. Dùng nấm đông cô rất có lợi cho người mắc ung thư, nhiễm phóng xạ. Ăn nấm đông cô còn giúp chống lão hóa, hạ đường huyết, bảo vệ tim mạch, giải độc và bảo vệ gan. Ngoài ra, nấm đông cô còn có tác dụng làm săn chắc cơ bắp, giúp da mịn màng, răng và xương chắc khỏe, dẻo dai… ✔️ CÔNG DỤNG: - Nấm đông cô khô hay tươi đều có tác dụng điều hòa khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch, trợ giúp tiêu hóa. - Trong Đông dược, nấm đông cô được coi là vị thuốc bổ nổi tiếng, được tôn là “dược liệu” chống suy lão và trường thọ - Theo y học cổ truyền, nấm đông cô vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng huyết, hoà huyết, tiêu đờm, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi thận và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hoá… - Nấm đông cô được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipit máu, trẻ em suy dinh dưỡng… - Nấm có thể chế biến được nhiều món như nấu canh dưỡng sinh, nấu súp, xào, kho, nướng…. Khi nấu canh dưỡng sinh Nấm đông cô được kết hợp cùng củ ngưu bàng tươi hoặc khô. Trong canh dưỡng sinh còn có củ cà rốt và củ cải trắng còn lá. ✔️ HDSD: Từ nấm đông cô có thể chế biến ra vô số món ăn ngon miệng kể hoài không hết như: - Ragu gà - Canh gà hầm nấm đông cô - Nấm đông cô kho - Chả thịt gà nấm đông cô - Giò heo nấu nấm đông cô và tóc tiên - Canh cải thìa nấm đông cô ✔️ THƯƠNG HIỆU: Thảo Dược Hạnh Nguyên ✔️ NSX: In trên bao bì ✔️ HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất ---------- Thảo Dược Hạnh Nguyên với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chúng tôi có quy trình hoàn chỉnh từ khâu chọn lọc kĩ lưỡng nguyên liệu đầu vào đến hệ thống sản xuất, đóng gói hoàn chỉnh. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng về chất lượng và uy tín của chúng tôi. ----------- Mua Lẻ: 0965.428.239 (Call/Zalo) Mua Sỉ, CTV: 098.1800.589 (Call/Zalo) #thaoduochanhnguyen #thảo_dược_hạnh_nguyên #nam #dong #co #namdongco #nam_dong_co #namdongconhatban #namdongco #nấm_đông_cô_nhật_bản #namhuong #namhuongkho #nam_huong_kho #nam_dong_co_nhat_ban #nam_h
Xem thêm

[Loại ngon] Nấm đông cô khô, dày, sáng da, trắng, đẹp 👉 Giàu đạm thực vật 👉 Chay, Mặn đều nên dùng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✅Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê…, khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Người ăn chay nên sử dụng nấm đông cô thường xuyên. ✅Cung cấp các vitamin B phức tạp có lợi cho sự trao đổi chất bằng cách giúp cơ thể chuyển đổi thực phẩm thành năng lượng, tạo ra các tế bào hồng cầu, chống thiếu máu ✅Nấm đông cô giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu, bảo vệ tim mạch. Ngoài ra, nấm còn có một số chất chống ô-xy hóa là man gan, selenium, kẽm, đồng bảo vệ mạch máu ✅Nấm đông cô giàu chất xơ, hỗ trợ giảm cân. 👉Cách dùng: ngâm vào nước được 10 phút cho nấm nở đều, không ngâm nước quá lâu vì có thể thất thoát các chất dinh dưỡng, có thể xào, nấu soup hoặc chế biến các món ăn bổ dưỡng… -‐---‐--------‐‐-----------‐-------------------------------------------------------- ✅Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. ✅Hàng cty chính hãng. ✅Xuất xứ: Việt Nam ✅Date: Hàng cập nhật mới liên tục! ✅Quy cách đóng gói: túi 200gr, 500gr, 1kg. ✅Khách mua sỉ nguyên thùng inbox để có giá tốt nhất nhé! 🤝Chuyên cung cấp sỉ và lẻ gia vị thực phẩm nhập khẩu chính
Xem thêm

Nấm Đông Cô Khô - 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Hạn dùng: 6 tháng Bịch 1kg nấm khô như hình. Hàng CÓ SẴN, ko phải đợi lâu nhé các bạn.. 🍲 Cách rửa nấm đông cô khô: - Cắt bỏ chân nấm. Phần chân nấm rất cứng nếu để lại khi nấu ăn sẽ không ngon. Nên bạn cần loại bỏ những phần cứng hoặc toàn bộ chân nấm. - Ngâm nấm đông cô khô. Vì nấm đã được sấy khô rồi nên trước khi chế biến bạn cần ngâm nước cho nấm nở. Ngâm nấm ngập trong nước trong 8 giờ hoặc để qua đêm. - Loại bỏ những hạt cát, bụi khỏi nấm dưới vòi nước. - Xả nấm nhiều lần và vắt nhẹ nước bằng tay sau mỗi lần xả nước. *** Cách rửa nấm đông cô khô nhanh chóng: - Cắt bỏ chân nấm, Mũ nấm cắt đôi rồi ngâm chúng với nước nóng. Với cách này, nước nóng sẽ giúp nấm đông cô mau nở hơn nhưng làm giảm hương vị của chúng. Tuy nhiên, nếu muốn nhanh chóng thì đây chính là sự lựa chọn của bạn. Mách nhỏ: Cho thêm tí muối vào nước ngâm nấm. Với cách làm này bạn sẽ dễ dàng loại bỏ những bụi bẩn khỏi nấm đông
Xem thêm

Nấm đông cô khô 100g loại 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc điểm nấm đông cô Nấm đông cô có dạng như cái ô, đường kính 4-10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Trên mặt nấm có những vảy nhỏ màu trắng. Thịt nấm màu trắng, cuống hình trụ. Nấm mọc ký sinh trên những cây có lá to và thay lá mỗi mùa như dẻ, sồi, phong. Loài thực vật này mọc hoang nhiều ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Ở Mỹ, nông dân trồng nấm hương tại các trang trại. Mỗi khúc gỗ có thể cho nấm ký sinh 3-7 năm. Nấm đông cô hàng sấy khô loại 1 nấm dày không mỏng thơm ngon, hàng đặc biệt luôn mới do bên mình bán cho nhà hàng Xuất xứ: Đà Lạt Hsd: 1
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm đông cô khô 100g nấm mới của năm hương vị tuyệt vời dùng để hầm canh hoặc các món chiên xào rât ngon hàn
Xem thêm

nấm đông cô khô ngâm bao lâu

nấm đông cô khô ngâm bao lâu
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.