Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Gia Vị Sốt Mỳ Ý Maggi Spaghetti Bolognese 38g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Gia Vị Sốt Mỳ Ý Maggi Spaghetti Carbonara 35g (BAO BÌ MỚI)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Gia Vị Sốt Mì Ý Spaghetti alla Carbonara Knorr Fix 36g (Bao bì mới)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 mỳ ý sốt kem nấm

Gia Vị Sốt Mỳ Ý Maggi Spaghetti Bolognese 38g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gia Vị Làm Nước Sốt Mỳ Ý Spaghetti Bolognese hiệu Maggi - gói 38g (Maggi Spaghetti Bolognese 38g) 🔸Gia vị làm nước sốt Mỳ Ý Maggi Spaghetti Bolognese sẽ giúp bạn làm món mỳ Ý lừng danh chỉ trong ít phút mà ngon như nhà hàng. 🔸 Xuất xứ: Đức 🔸Thành phần: Bột cà chua (41.5%), muối i-ốt, bột gạo, maltodextrin, tinh bột khoai tây, chiết xuất nấm men, đường, gia vị (bột hành tây, bột tỏi, ớt paprika, tiêu), cà rốt, rau thơm (mùi tây, kinh giới cay), dầu hướng dương, chiết xuất ớt bột. Sản phẩm có thể chứa cần tây, trứng, gluten ngũ cốc, sữa, mù tạt và đậu nành. 🔸Dành cho 3 khẩu phần ăn: - 250g mỳ Ý Spaghetti - 200g thịt băm - 1 củ cà rốt (thái hạt lựu nhỏ) - 1/2 củ hành tây (thái hạt lựu nhỏ) - tỏi băm - 250ml nước - 2 muỗng canh dầu oliu 🔸Cách làm: - Luộc mỳ Ý xong vớt ra để ráo nước, cho dầu oliu vào chảo nóng và cho tỏi, hành tây, thịt bò vào xào nhanh, trút cà rốt đã thái hạt lựu vào xào cùng, nêm chút gia vị cho thịt đậm đà hơn. - Cho gói gia vị Maggi Spaghetti Bolognese vào cùng 250ml nước lạnh, khuấy đều, đun sôi và để lửa nhỏ trong 5 phút. - Đổ hỗn hợp nước sốt Maggi Bolognese này lên mỳ đã luộc. - Có thể rắc thêm ít phomai bột Parmesan lên trên để thưởng thức ngon hơn. **Hạn sử dụng mới nhất: tháng 04/2021 #miy #pasta #nui #spaghetti #bolognese #maggi #sauce #giavi #nuocsot #gia
Xem thêm

Gia Vị Sốt Mỳ Ý Maggi Spaghetti Carbonara 35g (BAO BÌ MỚI)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gia vị làm nước sốt mỳ Ý Spaghetti alla Carbonara hiệu Maggi - gói 34g (Maggi Spaghetti alla Carbonara 34g) 🔸Gia vị làm nước sốt Mỳ Ý Spaghetti Carbonara sẽ giúp bạn làm món mỳ Ý lừng danh chỉ trong ít phút mà ngon như nhà hàng 🔸Xuất xứ: Đức 🔸Thành phần: Tinh bột, bột mì, muối iốt, gia vị (hành tây, tỏi, tiêu), sản phẩm sữa, lactose, lòng đỏ trứng, phomai tan chảy, hương liệu (với sữa), chiết xuất nấm men, thịt xông khói hun khói. Có thể chứa cần tây, mù tạt và đậu nành. 🔸Dành cho 3 khẩu phần ăn: - 250g mỳ Ý Spaghetti - 50g thịt xông khói - 50ml kem tươi - 250ml nước - 2 muỗng canh dầu oliu 🔸Cách làm: - Luộc mỳ Ý xong vớt ra để ráo nước, cho dầu oliu vào chảo nóng và cho thịt xông khói vào xào nhanh. - Cho gói gia vị Maggi Spaghetti Carbonara vào cùng 250ml nước, khuấy đều, đun sôi và để lửa nhỏ trong 1 phút. - Thêm 50ml kem tươi vào đun nóng. - Đổ hỗn hợp nước sốt Carbonara này lên mỳ đã luộc. - Có thể rắc thêm ít phomai bột Parmesan lên trên để thưởng thức ngon hơn. #myY #pasta #nui #spaghetti #carbonara #maggi #sauce #giavi #nuocsot #giavimiY #so
Xem thêm

Gia Vị Sốt Mì Ý Spaghetti alla Carbonara Knorr Fix 36g (Bao bì mới)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gia Vị Làm Nước Sốt Mì Ý Spaghetti alla Carbonara hiệu Knorr - gói 36g (Bao bì mới) (Knorr Fix Spaghetti alla Carbonara 36g) 🔸Gia vị làm nước sốt Mì Ý Spaghetti alla Carbonara sẽ giúp bạn làm món mì Ý lừng danh chỉ trong ít phút mà ngon như nhà hàng 🔸Xuất xứ: hàng xách tay Đức 🔸Thành phần: Bột mì, dầu cọ, tinh bột, 7.5% thịt xông khói, muối biển i-ốt, 6% bột kem, 4.5% bột lòng đỏ trứng, 4.5% phomai chế biến (phomai, sữa bột), đường sữa, muối, 2.5% hành, đường, gia vị, protein sữa, gia vị (tỏi, curcuma), rau thơm (rau mùi tây, cây xô thơm), chiết xuất nấm men, maltodextrin, nước ép nấm, chiết xuất gia vị. Có thể chứa cần tây và mù tạt. 🔸Dành cho 3 khẩu phần ăn: - 250g mì Ý Spaghetti - 100g thịt xông khói/giăm bông - 375ml sữa 🔸Cách làm: --> Đun sôi một nồi nước với một thìa cà phê muối, cho mì vào nấu đến khi mềm vừa ăn (khoảng 7-10 phút) rồi vớt ra để ráo nước. --> Xào thịt giăm bông với ít dầu trong chảo cho nóng. Thêm sữa lạnh và gói gia vị Knorr Spaghetti alla Carbonara vào khuấy đều cho bột gia vị tan hết. --> Nấu và đun sôi nước sốt trên lửa nhỏ 2 - 3 phút. Đổ hỗn hợp nước sốt Carbonara này lên mì đã luộc. --> Có thể rắc thêm ít phomai bột Parmesan lên trên để thưởng thức ngon hơn. **Hạn sử dụng mới nhất : 03, 07, 08/2021 #miY #pasta #nui #spaghetti #carbonara #knorr #sauce #giavi #nuocsot #nuocsotmi #s
Xem thêm

Gia vị làm nước sốt Mỳ Ý Spaghetti Bolognese Knorr mẫu mới nhất gói 38g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hàng Đức nội địa Sản phẩm dành cho bé và những ai nghiền mỳ ý sốt Spaghetti. Shop xin giới thiệu sản phẩm : Gia vị làm nước sốt Mỳ Ý Spaghetti Bolognese giúp bạn làm món mỳ Ý lừng danh chỉ trong vài phút mà ngon không kém nhà hàng. Tự làm lại sạch sẽ, vệ sinh và an toàn cho cả gia đình Xuất xứ : Xách tay Đức Trọng lượng : 56g Date T5/2018 Giá : 45K Thành phần: Bột cà chua, muối i-ốt, bột gạo, maltodextrin, tinh bột, nấm men, đường, bột hành, bột tỏi, cà rốt, rau thơm (oregano: rau kinh giới), gia vị, chiết xuất ớt bột, protein thực vật, protein lúa mì, muối, dầu thực vật. Chuẩn bị cho 3 người ăn, chỉ cần: - 250g mỳ Ý Spaghetti - 200g thịt bò bămhoặc thịt lợn băm - 1 củ cà rốt, bằm nhỏ (thái hạt lựu nhỏ) - 300ml nước - 2 muỗng dầu ôliu Thực hiện: -> Luộc mỳ Ý Spaghetti và vớt ra để ráo nước, cho 2 muỗng dầu ôliu lên chảo nóng và đổ thịt bò bằm vào xào nhanh, trút cà rốt đã thái hạt lựu vào xào cùng. -> Cho gói gia vị Maggi Spaghetti Bolognese vào cùng 300ml nước, khuấy đều, đun sôi và để nhỏ lửa trong 1 phút. -> Đổ hỗn hợp nước sốt Bolognese này lên mỳ đã luộc. -> Rắc thêm 1 ít phô mai lên trên để thưởng thức ngon hơn. Hàng Đức Xách tay - BUÔN, SỈ, MUA HỘ HÀNG Đức - call: 03939
Xem thêm

[CHỈ GIAO HOẢ TỐC] SỐT MÌ Ý CÀ CHUA THỊT BÒ BĂM BARILLA BOLOGNESE 400G sốt mỳ ý

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

(Sauce Barilla BOLOGNESE 400g) Sốt thịt Bolognese Barilla 400g Nguồn gốc: Ý Barilla đã sử dụng thành phần tự nhiên xác thực mà tạo ra một công thức ấn tượng Bolognese trong mười phút. Nước sốt Bolognese của chúng tôi có tất cả các thành phần cần thiết để thực hiện một món mì Spaghetti Bolognese; cà chua, hành, cà rốt và cần tây. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng xào thịt băm của bạn trong một lúc cho đến khi thịt cũng được nấu chín. Thêm các nước chấm và nấu trong 5 phút trên một ngọn lửa thấp. HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất #sốt #sot #sốtcàchua #sốtmì #mì #mìý #bolognese #barilla #sốtt
Xem thêm

Sốt làm mì ý ottogi 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng: Dùng với mì Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Quy cách đóng gói: Lọ Thành phần nguyên liệu: Cà chua, cà chua cô đặc, nước, đường, muối, dầu nành, tỏi, cần tây, ớt chuông, tiêu đen, lá nguyệt quế, húng quế,…Khối lượng220 (g) Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng 220g Hsd 12 tháng kể từ ngày sx NSX: in trên lọ Thông tin sản phẩm Sốt mì spaghetti Fresco lọ 220g Sốt mì spaghetti Fresco được làm từ cà chua tự nhiên kết hợp với các loại gia vị khác như đường, muối, dầu nành, tỏi, cần tây, ớt chuông, tiêu đen, lá nguyệt quế, húng quế... hòa với gia vị vừa phải tạo nên hương vị đặc biệt thơm ngon. Sốt mì spaghetti Fresco có thể dùng với mì spaghetti hay có thể dùng làm lagu, bánh pizza, cơm chiên… sẽ thêm phần hấp dẫn. Thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng. Sốt mì spaghetti Fresco dạng lọ có nắp đậy tiện dụng, dễ bảo quản và dùng được lâu. Sản phẩm do Vinmart phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. CAM KẾT ✔️Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú ✔️Giao hàng nhanh chóng, đúng lịch trình ✔️Luôn luôn giá rẻ và khuyến mại không ngừng ✔️Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm #sootspaghtti#sốtmiy#sốtmiy#sootspaghe
Xem thêm

Basil - Húng quế khô ướp gà KFC, sốt pizza Mì Ý 25g 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

DRIED BASIL – HÚNG QUẾ DRIED BASIL – HÚNG QUẾ là một trong những loại gia vị được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Với rất nhiều cách sử dụng ẩm thực từ Sốt Pesto huyền thoại đến sốt spaghetti mà ít ai biết, từ món tráng miệng, món mặn, cho đến salad trái cây tươi, húng quế là gia vị luôn có mặt trong mọi nhà bếp <3 Ngoài ra, Húng Quế còn có tác dụng giúp chữa co thắt dạ dày, chán ăn, khí đường ruột, thận, ứ nước, cảm lạnh, mụn cóc và nhiễm giun ! Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm DRIED BASIL – HÚNG QUẾ tại SPICESUPPLY ! CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN VÀ GLUTEN-FREE !! 👉 Tất cả sản phẩm đều được lựa chọn kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ, như NXS Việt Nam hoặc các nhà nhập khẩu chính thức có giấy tờ đàng hoàng, đảm bảo chất lượng cao nguyên chất, và quan trọng là mình dám ăn thì mới dám bán cho khách. Hạn sử dụng: 12/2021 hoặc date mới hơn 🔥 SPICESUPPLY | Kho gia vị Tây & Đậu Hạt nhập khẩu 🔥 🏠 Địa chỉ :108 Đường số 45, p.Tân Qui,Quận 7, Sài Gòn Zalo 0939204344 Tiếng Việt & English Giá tại kho như giá Shopee, khách đến vui lòng báo trước qua Zalo Follow Fanpage Nhà SPICESUPPLY để luôn bắt deal mới hấp dẫn 👉 https://www.facebook.com/spicesupply.vn Và các bếp có thể tham khảo kho công thức uy tín tại https://cookpad.com/vn https://www.cooky.vn Chúc quý khách vui
Xem thêm

Sốt mỳ Ý thịt bò băm lọ 350g - sốt mỳ ý

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Sốt mỳ Ý thịt bò băm (Nhập khẩu Italia) Thành phần coa cà chua, thịt bò băm, các loại gia vị và lá thơm đặc trưng cho món mỳ Ý Nhập khẩu và phân phối bởi công ty Nhung Như Hạn sử dụng 03/2023 Hàng về liên tục phục vụ gia đình Anh chị em buôn sỉ giá cực tố
Xem thêm

Sốt mì ý vị truyền thống hiệu American Garden 397g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sốt mì ý vị truyền thống hiệu American Garden 397g Xuất xứ Mỹ Khối lượng 397g Thành phần Cà chua xay nhuyễn, muối, đường, dầu đậu nành, dầu ô liu, phô mai romano, hương thực phẩm tự nhiên Hạn sử dụng: 10/2020 Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món mì Ý, nui Ý… Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời, giữ lạnh sau khi mở nắp và dùng trong vòng 7
Xem thêm

Sốt mỳ ý hiệu Heinz – Heinz pasta sauce

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt mỳ ý hiệu Heinz – Heinz pasta sauce Khối lượng tịnh 470g/lọ Thành phần: cà chua (75%), nước, dấm đường, dầu đậu nành, muối, chất làm dầy (E415) và gia vị. Có chứa đậu nành, không chất bảo quản , không màu và không hương vị nhân tạo. Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến món ăn. Cách dùng: Khuấy đều sốt trong khi làm nóng, không nên đun quá sôi để giữ được hương vị của sốt. Đổ sốt vừa làm nóng lên mỳ ý và thưởng thức. Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô, mát, sạch tránh ánh nắng trực tiếp. Giữ lạnh và sử dụng tốt nhất trong vòng ngày sau khi mở nắp. Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn Xuất sứ: Thái Lan Hạn sử dụng: 09/2
Xem thêm

Sốt mì ý cà và rau củ Napoletana Barrila 400 gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sốt mì ý Napoletana Barrila Trọng lượng: 400 gram Xuất xứ: Ý HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì Thành phần: Cà chua nghiền, dầu hướng dương, tỏi, xạ hương, đường, muối nước, mùi tây, tiêu đen Cách Dùng: Hâm nóng trên chảo hoặc bằng lò vi sóng rồi trộn với mì Ý đã được nấu chín, thêm gia vị tùy theo khẩu vị của bạn. ———-Địa chỉ mua hàng trực tiếp———- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung 🚪Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028)38566311-(028)39551396 - 0708723349 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ N
Xem thêm

Sốt Mỳ Ý Bolognese Pietro Coricelli 350g-Sốt Thịt Bò Băm Truyền Thống Cho Các Món Mỳ Spaghetti,Nui,Pizza Chuẩn Vị Ý

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

‼️Giảm 35% Sốt Bò Băm Hiệu Pietro Coricelli 👉Giá TT :105.000VND ✔️Thương Hiệu :Pietro Coricelli ✔️Nhập Khẩu Ý ✔️Trọng Lượng :350g ✔️Date :11/2022 🧚‍♀️Nguyên liệu chính làm ra sốt cà chua thịt Pietro Coricelli BOLOGNESE là cà chua chín tự nhiên của Ý, thịt bò, nước thịt, hành, cà rốt, đường, cần tây, muối, dầu, hoa hướng dương, rượu vang đỏ và một số gia vị khác. ✔️Với công thức đơn giản cùng các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng đã tạo ra sốt cà chua hương vị chân thật mang đậm hương vị truyền thống , ✔️Sản phẩm giúp cho bữa ăn đậm đà hơn thú vị với hương thơm tự thiên của cà chua & thịt bò trưng sẽ kích thích vị giác khi dùng với các món mỳ ý, nui, ngoài ra có thể làm sốt cho các món khác thơm ngon hấp dẫn không mất thời gian chế biến. ✔️Thành phần : bột cà chua, thịt bò, cà chua cô đặc, nước thịt heo, hành, cà rốt, đường, cần tây, dầu hướng dương, rượu vang đỏ.... ‼️Hướng dẫn sử dụng : Dùng để chế biến các món mỳ spaghetti, nui, pizza.. chế biến các món theo khẩu vị. Hướng dãn bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp -------------------------------- #sotmiy #miysot #miybam #bosotmiy #sotspaghetti #miysotthitbam #miysotthitbo #miysotthitbocachua #pietro #pietrocoricelli #mithitbocachua #sotthitbobam #sotcachuathitbo #sotmiythitbobam #bolog
Xem thêm

sốt spaghetti Ottogi 220g nấu mì ý, Pizza

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

XỐT SPAGHETTI HÀN QUỐC 220G Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Quy cách đóng gói: Chai 220g Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi sử dụng chưa hết, đậy kín nắp để bảo quản chất lượng sản phẩm. Xốt Spaghetti Cà Chua Hàn Quốc Ottogi 220G là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Golden Farm. Sản phẩm được làm từ các nguyên liêu tươi ngon, nguyên chất có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, không chứa chất bảo quản và an toàn cho người sử dụng. Sốt mang trong mình nhiều thành phần vitamin hữu ích cùng hương vị hấp dẫn nên rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. #MÌÝ #XOTSPAHETTI #XOTCACHUA #NGUYENLIEUN
Xem thêm

Sốt mì ý dạng túi - 3 hương vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nhắc đến ẩm thực Ý, bạn không thể không nói đến Spaghetti, một trong những món ăn nổi tiếng thế giới. Yêu thích món ăn này mà ngại đến các nhà hàng, quán ăn trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, bạn hoàn toàn có thể chế biến Spaghetti cực ngon, chuẩn vị Ý ngay tại nhà. ** Hướng dẫn cách sử dụng: Chỉ cần vài bước đơn giản trong ít phút, không cần nấu nướng gì nhiều là bạn đã có ngay một dĩa mì Spaghetti ngon chuẩn vị Ý ngay tại nhà: - Bước 1: Luộc mì trong vòng 5-7 phút (Mẹo nhỏ: Bạn có thể luộc một lần thật nhiều rồi để ở ngăn mát tủ lạnh ăn dần trong 2-3 ngày). - Bước 2: Mì chín cho ra rổ để ráo nước sau đó cho một lượng vừa ăn ra dĩa. - Bước 3: Lấy một lượng sốt Spaghetti vừa đủ ăn cho vào lò vi sóng làm nóng và để lên dĩa mì (Mẹo nhỏ: Bạn cũng có thể để sốt lên dĩa mì trước sau đó cho cả dĩa mì và sốt vào lò vi sóng. Vô cùng tiện lợi, nhanh chóng). Xuất xứ: Hàng nội địa Nhật Bản Khối lượng: 260g Hạn sử dụng: 2022 "Hàng Nhật GIÁ VIỆT - Vì người tiêu dùng phục vụ" 🔹 Đặt hàng online 039.8600.699 🔹 Mua trực tiếp tại: Siêu thị Nhật Bản, 417 Nguyễn khang, cầu giấy Hà Nội. 🔹 Liên hệ làm đại lí: 0962.423.999 #sot_
Xem thêm

GIA VỊ MỲ Ý SỐT KEM CARBONARA- MAGGI ĐỨC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍜🍜 Sốt mỳ Maggi đã về thêm 100 gói rồi ạ. 😓 Nấu mỳ ý cách thông thường mà thiếu gói này thì ăn không chuẩn vị đâu các bác nhé. Xào thịt, luộc mỳ xong hết trộn thêm gói sốt này là hoàn hảo. 💥 GIA VỊ LÀM SỐT MỲ Ý MAGGI - ĐỨC VỊ SỐT KEM CARBONARA THƠM NGON ✔Làm mỳ Ý chuẩn vị, thơm ngon, thay đổi bữa cơm cuối tuần. ✔Chỉ cần 20p đã xong, phù hợp đãi khách hoặc nhà đông trẻ con. ✔Gia vị hoàn toàn từ kem, sữa, nấm sấy khô. ❌ Không chất phụ gia, Không chất bảo quản. An toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. 👌 Người không biết nấu ăn vẫn có thể làm được đĩa mỳ thơm ngon. 🍝 Cách làm: - Luộc mỳ trong 10p và vớt ra để ráo nước (trộn dầu vào để không bị vón mỳ) - Cho 2 muỗng dầu lên chảo nóng và đổ thịt nguội (thịt xông khói, thịt gà tùy khẩu vị) vào xào nhanh (tùy khẩu vị mỗi nhà mà có thể xào cùng hành tây, cà rốt, Nấm...) - Trộn gói gia vị #MAGGI vào cùng 300ml sữa tươi không đường (hoặc Whipping cream bán trong siêu thị rất nhiều), khuấy đều, đun sôi và để nhỏ lửa trong 3 phút. (Nếu thích ăn ngậy hơn có thể trộn thêm phomai Mozzarella - Thêm muối, tiêu vào điều chỉnh theo khẩu vị. - Trộn thịt đã xào vào nước sốt sau đó rưới lên Mỳ và thưởng thức. - Để thưởng thức ngon hơn, bạn rắc thêm 1 ít phô mai bào vụn lên trên. Vậy là chỉ vài thao tác đơn giản, cả gia đình đã có một món ăn đổi vị bữa cơm cuối tuần <3 1 gói làm được 2-3 phần ăn #gia_vị_làm_sốt_mỳ #sốt_kem_nấm #Kem_phomai #Gà_nấm #Carbonara #Fix #Spaghetti #Spagetti #
Xem thêm

Gia vị sốt mỳ ý Magi Spaghetti Bolognese(hàng Đức hoàn tiền 100 lần nếu sai nguồn gốc,kém chất lượng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Spaghetti Bolognese là sản phẩm của hãng Magi được sản xuất tại Đức với đầy đủ các gia vị cần thiết nên thật dễ dang cho bạn chế biến món mỳ ý ngon chứ danh này. 🧚‍♀️ Chuẩn bị (1 gói gia vị cho 3 người ăn) mỳ ý 250g,hành tây 1 củ,hành tỏi mỗi loại 1 củ,cà chua 2 quả,thịt bò+lợn xay 300gr,dầu ăn 🦋Cách làm hành tây,cà chua thái hạt lựu (để riêng ra) hành tỏi băm nhỏ 🧚🏻‍♂️luộc mỳ khoảng 8-10 phút vớt ra để ráo nước cho chút dầu ăn cho mỳ không bị khô 🦋cho dầu ăn vào chảo đun nóng cho hành tỏi+hành tây phi thơm, cho cà chua vào đun nhừ, cho thịt xay vào đun khoảng 2 phút cho chín thịt hoà 1 gói gia vị với 200ml nước nguấy cho tan bột rồi đổ vào chảo thịt đun xôi khoảng 2 phút(có thể cho thêm gia vị cho vừa ăn)sẽ ngon hơn nếu cho thêm phô mai.Chúc các bạn ngon miệng.Spaghetti Bolognese 38g.Tomaten Bolognes
Xem thêm

Sốt Spaghetti O'Food gói 120g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIẢM 10K CHO FOLLOWER MỚI / ÁP DỤNG ĐƠN HÀNG TỐI THIỂU 100K Theo dõi shop ngay nhé! Sốt spaghetti O'Food là giải pháp hoàn hảo cho món mỳ spaghetti. Chỉ với 10 phút luộc mỳ và 2 phút đảo sốt, bạn đã có ngay 1 đĩa mỳ spaghetti thơm ngon, chuẩn vị. Rất tiện lợi đúng không nào?! Ngoài ra bạn có thể thêm hành tây, cà rốt cùng thịt băm hoặc xúc xích để tăng thêm sự hấp dẫn. Chọn lọc sự tinh tế và kết hợp hài hòa của món ăn Á- Âu, cà chua tươi sạch, hàm lượng cao tạo nên loại sốt chuẩn vị. Sốt spaghetti vị nguyên bản O'food được sản xuất theo công thức sốt Spaghetti bán chạy số 1 Hàn Quốc với những ưu điểm nổi trội như: - Sử dụng cà chua tươi ngon, nguyên chất - Không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu - Vị sốt đậm đà, thơm ngon đặc trưng không cần thêm gia vị THÀNH PHẦN: Cà chua (43%), nước, cà chua cô đặc (10,8%), đường, hành tây, lá Basil, lá Oregano,... CÁCH SỬ DỤNG : 1 gói sốt spaghetti O'food 120g sử dụng vừa đủ cho 70 g mì khô (1 người ăn) Bước 1: Luộc mì vừa chín, vớt ra để ráo nước. Bước 2: Cho mì lên đĩa, trộn cùng với sốt rồi ăn ngay hoặc đảo nóng mì và sốt trên chảo sau đó thưởng thức nóng hổi. Mách nhỏ: Có thể cho thêm thịt bò bằm, xúc xích để món ăn thêm thơm ngon BẢO QUẢN : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất #sốtspaghetti #sốtspaghettivịnguyênbảnOfood #sotspaghetti #sotspaghettivinguyenban #sotspaghettivinguyenbanofood #spaghetti #sốt #spaghettisauce #SpaghettikiểuHàn #sốtspaghettivịcayOfood #sotspaghetti #sotspaghettivicay #sotspaghettivicay
Xem thêm

GIA VỊ LÀM NƯỚC SỐT MỲ Ý KNORR- MAGGI, FIX SPAGHETTI (ALLA CARBONARA/BOLOGNESE), HÀNG NỘI ĐỊA ĐỨC.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIA VỊ LÀM NƯỚC SỐT MỲ Ý KNORR, FIX SPAGHETTI (ALLA CARBONARA/BOLOGNESE), HÀNG NỘI ĐỊA ĐỨC. 1. Gia vị làm nước sốt spaghetti carbonara: gói 36g (hsd: 07.2021)  1 gói gia vị cần 250g mỳ Ý, 100g thịt xông khói/giăm bông ( cắt hạt lựu), 375ml sữa, 2 muỗng canh dầu olive.  Đun sôi nước, luộc mỳ  xào thịt thật nhanh với dầu olive  cho gói gia vị Knorr vào cùng 375ml sữa, đun ở lửa nhỏ trong 2’-3’, đảo đều  cho mỳ đã luộc vào hỗn hợp trên và thưởng thức. 2. Gia vị làm nước sốt spaghetti Bolognese : gói 43g (hsd: 7.2021)  1 gói gia vị với 250g mỳ Ý, 200g thịt bò xay, 2 muỗng canh dầu olive.  Đun sôi nước, luộc mỳ  xào thịt bò với dầu olive  cho thêm 250ml nước vào phần thịt bò xay đã xào  cho gói gia vị Knorr vào, đảo đều, đậy nắp và đun sôi trong tầm 5’  cho mỳ đã luộc vào, trộn đều và thưởng thức. 3. Gia vị làm nước sốt spaghetti carbonara Maggi: gói 34g, HSD: 04.2021. - 250g mỳ Ý Spaghetti - 50g thịt xông khói - 50ml kem tươi - 250ml nước - 2 muỗng canh dầu oliu ==> Cách làm: - Luộc mỳ Ý xong vớt ra để ráo nước, cho dầu oliu vào chảo nóng và cho thịt xông khói vào xào nhanh. Cho gói gia vị Maggi Spaghetti Carbonara vào cùng 250ml nước, khuấy đều, đun sôi và để lửa nhỏ trong 1 phút. Thêm 50ml kem tươi vào đun nóng. Đổ hỗn hợp nước sốt Carbonara này lên mỳ đã luộc. Có thể rắc thêm ít phomai bột Parmesan lên trên để thưởng thức ngon hơn. 4. Gia vị làm nước sốt spaghetti Bolognese Maggi: gói 38g, HSD: 04.2021. - 250g mỳ Ý Spaghetti - 200g thịt băm - 1 củ cà rốt (thái hạt lựu nhỏ) - 1/2 củ hành tây (thái hạt lựu nhỏ) - tỏi băm - 250ml nước - 2 muỗng canh dầu oliu. ==> Cách làm: Luộc mỳ Ý xong vớt ra để ráo nước, cho dầu oliu vào chảo nóng và cho tỏi, hành tây, thịt bò vào xào nhanh, trút cà rốt đã thái hạt lựu vào xào cùng, nêm chút gia vị cho thịt đậm đà hơn.Cho gói gia vị Knorr Spaghetti Bolognese vào cùng 250ml nước lạnh, khuấy đều, đun sôi và để lửa nhỏ trong 5 phút.Đổ hỗn hợp nước sốt Bolognese này lên mỳ đã luộc trộn đều và thưởng thức 5. Gia vị mỳ ý Knorr Edelpilz sauce, 38g, HSD: 11.2021 Với nấm rơm, nấm porcini và rượu vang trắng hảo hạng. HDSD: hòa gói gia vị với 250ml nước lạnh. Đun và khuấy đều trong 2' đến khi hỗn hợp sôi. Tiếp tục đun 1' với lửa nhỏ, kết hợp khuấy đều ạ. #hangnoidiaduc #hangxachtay #giavi #myy #spaghetti #carnara #bolognese #hoangquanmart #nauan #cooking Hoàng Quân Mart Shopee : shopee.vn/vuducva
Xem thêm

Bún/Phở Nưa Vị Nguyên 240g cho người ăn kiêng - Tôm Vàng Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phở nưa Vị Nguyên 240g Hãy thử bạn sẽ mê ngay, vừa ngon lại rất hợp chế độ ăn kiêng keto, das,... - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 6 tháng - Đóng gói: 240g/gói - Bảo quản: Nơi thoáng mát Những thực phẩm được làm từ bột Glucomanna có trong củ nưa, một chất xơ chứ không phải là tinh bột. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, không chất bảo quản. ♦️ THÀNH PHẦN: Phở nưa, mì nưa chiếm 97% chất xơ. Năng lượng 5-30kCal/100g. Vì thế nó được gọi là thực phẩm Low Cal &amp; Carb được dùng nhiều ở Nhật và sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới. Ví như một loại thực phẩm thần kì cho người béo phì và người bệnh tiểu đường ♦️ Cách sơ chế: mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là không hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. #phonua #ankieng #das #keto #vinguyen #tomvangfood -------------------------------------------------------- BÁCH HÓA TÔM VÀNG - ☎0912 021090 🏚 Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 🏚 Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội 🌎Web: tomva
Xem thêm

[Date 2022] Sốt Mì Ý / Mỳ ý Kem Tươi Hachi 260g Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mỳ Ý là một trong những món ăn phương Tây có thể dễ dàng chế biến tại nhà. Nước sốt là phần quan trọng nhất giúp món ăn này ngon hơn. Sợi mì dai thơm cùng nước sốt thịt đậm đà khiến người ăn thích mê với sự kết hợp hương vị đặc biệt này. Mì Ý sốt kem gà là món ăn thơm ngon, béo ngậy với sợi mì vàng, thịt gà mềm, đậm đà gia vị. Hướng dẫn sử dụng: Hâm nóng trước khi sử dụng, không nên cắt túi, thả túi sốt và nước sôi và đun sôi 5-7 phút, vui lòng thưởng thức nó với mì ống luộc chín. Khi hâm nóng với lò vi sóng, đổ ra hộp đựng thực phẩm chuyên dùng cho lò vi sóng và đậy nắp chặt, làm nóng trong khoảng 3-5 phút ở công suất 500W ***** Lý do khách hàng chọn mua hàng tại https://shopnhatban247.com/ • Hotline 0969.26 1168 • CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG. • Giao hàng thu tiền tận nhà trên Toàn quốc. • Vì Shop có cả hệ thống cửa hàng bán trực tiếp (offline) và bán online nên hàng luân chuyển liên tục, date sản phẩm luôn mới cứng cựa ạ • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết). • 100% nhận được quà đi kèm đơn hàng ạ
Xem thêm

Sốt Mì Ý Vị Nghêu, Ngao No Brand Hàn Quốc Gói 250G - Emart VN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT MÌ Ý VỊ NGAO NO BRAND Xuất xứ: Hàn Quốc Khối lượng tịnh: 250g/gói Thành phần: Nước tinh khiết, sốt nền [gia vị thực phẩm tổng hợp, bột tiêu đen], tỏi băm, dầu oliu, rượu trái cây, tinh bột biến tính, thực phẩm lên men, thực phẩm gia vị tổng hợp I 1,3% (dung dịch cô đặc ngao {dung dịch cô đặc ngao thủy phân}, bột ngao, bột nền dung dịch cô đặc ngao/ hàm lượng ngao tiêu chuẩn sinh học 22%], gia vị gà, nước sốt 0,5%, {dung dịch cô đặc ngao 87% (ngao 25%)] ớt đỏ khô, hương tỏi (hương liệu tổng hợp), chất ổn định (INS415). HDSD: Dùng làm sốt chế biến mì spaghetti. Cách làm spaghetti Vongole 1. Chuẩn bị mì spaghetti (100-150g) (Trung bình khoảng 8 phút) 2. Cho dầu oliu vào chảo, cho mỳ sống và sốt spaghetti (250g) vào đun trong 2-3 phút Tip 1: sẽ ngon hơn khi cho nấm mỡ, hành tây... vào ăn cùng Tip 2: có thể cho nước sốt vào cơm ăn cũng rất ngon Bảo quản: bảo quản trong nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp Ngày sản xuất: 12 tháng trước hạn sử dụng Hạn sử dụng: xem trên bao bì (năm.tháng.ngày까지) Thông tin cảnh báo: Không sử dụng nếu túi đựng bị biến dạng, phồng, hư hỏng hoặc sản phẩm bên trong bị biến chất. Sản phẩm có chứa đậu nành, lúa mì, sữa, tôm, axit sunfuro, mực, thịt gà, trai (bao gồm trai, hàu, bào
Xem thêm

Gia Vị Sốt Mì Ý Knorr Fix Spaghetti Bolognese 38g (Bao bì mới)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gia Vị Làm Nước Sốt Mì Ý Spaghetti Bolognese hiệu Knorr - gói 38g (Bao bì mới) (Knorr fix Spaghetti Bolognese 38g) 🔸Gia vị làm nước sốt Mì Ý Spaghetti Bolognese sẽ giúp bạn làm món mì Ý lừng danh chỉ trong ít phút mà ngon như nhà hàng. 🔸Xuất xứ: hàng xách tay Đức 🔸Thành phần: Bột cà chua (35%), bột mì, tinh bột, muối i-ốt, đường, hành tây, dầu cọ, gia vị, tỏi, chiết xuất nấm men, ớt paprika, thảo mộc (hương thảo, kinh giới cay, kinh giới ngọt, húng tây). Có thể chứa cần tây, trứng, sữa và mù tạt. 🔸Dành cho 3 khẩu phần ăn: - 250g mì Ý Spaghetti - 200g thịt bò băm - 1 củ cà rốt (thái hạt lựu nhỏ) - 1/2 củ hành tây (thái hạt lựu nhỏ) - tỏi băm - 250ml nước - 2 muỗng canh dầu oliu 🔸Cách làm: --> Luộc mì Ý xong vớt ra để ráo nước, cho dầu oliu vào chảo nóng và cho tỏi, hành tây, thịt bò vào xào nhanh, trút cà rốt đã thái hạt lựu vào xào cùng, nêm chút gia vị cho thịt đậm đà hơn. --> Cho gói gia vị Knorr Spaghetti Bolognese vào cùng 250ml nước, khuấy đều, đun sôi và để lửa nhỏ trong 5 phút. --> Đổ hỗn hợp nước sốt Bolognese này lên mì đã luộc. --> Có thể rắc thêm ít phomai bột Parmesan lên trên để thưởng thức ngon hơn. **Hạn sử dụng mới nhất: tháng 04, 06
Xem thêm

Siêu phẩm sốt mỳ ý lọ to- sốt mỳ spaghety heizn - heinz spaghetty sauce 470G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt mỳ ý hiệu Heinz – Heinz pasta sauce Khối lượng tịnh 470g/lọ Thành phần: cà chua (75%), nước, dấm đường, dầu đậu nành, muối, chất làm dầy (E415) và gia vị. Có chứa đậu nành, không chất bảo quản , không màu và không hương vị nhân tạo. Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến món ăn. Cách dùng: Khuấy đều sốt trong khi làm nóng, không nên đun quá sôi để giữ được hương vị của sốt. Đổ sốt vừa làm nóng lên mỳ ý và thưởng thức. Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô, mát, sạch tránh ánh nắng trực tiếp. Giữ lạnh và sử dụng tốt nhất trong vòng ngày sau khi mở nắp. Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn Xuất sứ: Thái Lan Hạn sử dụng: 09/2021 #sotmyy #spaghety #pasta #
Xem thêm

Sốt mì ý spaghetti hàn quốc vị thịt nướng kem tươi 150g - 까로보나라 스파게티 소스

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nếu bạn là tín đồ của ẩm thực phương Tây thì không thể bỏ qua mì Spaghetti – một món ăn lừng danh của nước Ý. Không ít các nhà hàng, quán ăn tại Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới đã đưa mì Spaghetti vào thực đơn bởi đây là món ăn rất hấp dẫn, cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Đặc biệt hơn nữa, nấu mì Spaghetti khá đơn giản, hầu như ai cũng có thể tự làm ở nhà để vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tiết kiệm chi phí. Món mì Spaghetti có 2 phần chính là mì và sốt. Trong đó sốt mì Ý đóng vai trò rất quan trọng quyết định hương vị của món ăn. SỐT TRỘN MÌ Ý CARBONARA HÀN QUỐC VỊ THỊT NƯỚNG VÀ KEM TƯƠI 150g - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hãng sản suất: Deasang - Hạn sử dụng: 12 tháng - Khối lượng tịnh: gói 150g - Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp. - Thành phần: Nước, Kem UHT (kem sữa 99,98%), Chiết xuất xương gà, muối tinh chế, kem tươi, tinh bột biến tính, bơ gia công, phomai grated, thịt muối, bột phô mai, đường trắng,... - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước sốt cho món mỳ ý hoặc món ăn tương tụ tùy theo sở thích. #Cách làm món mì ý đơn giản, tiết kiệm thời gian lại ngon như ngoài nhà hàng 5* cùng với gói sốt trộn mì ý vị thịt nướng và kem tươi . Bước 1: Chuẩn bị Mỳ ý loại sợi nhỏ hoặc sợi trung là ngon nhất. Nếu là mì khô thì đem luộc mì sơi 3 phút rồi vớt ra xả với nước lạnh để sợi mì không bị dính và dai hơn. Bước 2: chuẩn bị thêm thịt, rau thơm ăn kèm. Bước 3: Trộn sốt trộn mì ý vị thịt nướng và kem tươi 150g của Deasang cùng với mì đã sơ chế và các loại ăn kèm đã chuẩn bị. Bước 4: Thưởng thức cùng những người thân yêu thôi ạ. Chính vì lí do này mà sản phẩm rất được ưa chuộng trên khắp mọi nơi. Nhanh tay tự làm món mì ý hảo hạng cho mình th
Xem thêm

Gia Vị Lẩu Haidilao Vị Tê Cay - Cốt Lẩu Tứ Xuyên có Sẵn Nhiều vị Date Mới - Giao Ngay Trong 2H

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌶️Gia Vị Lẩu Haidilao (Hải Đế Lao) Chắc hẳn ai đi Trung Quốc cũng 1 lần ghé ăn nhà hàng lẩu Haidelao siêu siêu ngon với vị lẩu tuyệt hảo. Độ ngon độ hot của thương hiệu này thì không phải bàn cãi nữa, chỉ cần 1 gói gia vị lẩu chế được 1-2 nồi nước ngon ngọt siêu thơm. Sản phẩm gia vị độc đáo dùng chế nước lẩu, có thể dùng nấu canh, xào đồ rất thơm ngon mời các khách hàng lựa chọn ạ! 👉Gói cho 1 nồi lẩu 3-4 người ăn Gia vị rất đậm đà nên có thể chế ra ăn thành 2 nồi cũng vẫn rất ngon thơm tuyệt hảo *Xuất xứ: Chính hãng Haidelao - Trung Quốc *Date luôn mới nhất, HSD 12 tháng kể từ ngày sản xuất #haidelao #hotpot #giavi #lẩu #cay #tê #tứxuyên #trunghoa #cốt_gia_vị_lẩu #cốt_gia_vị_lẩu_tứ_xuyên #cốt_gia_vị_lẩu_trung_quốc #hải_đ
Xem thêm

Sốt mỳ Ý cà chua vị ớt Arrabiata, Pietro Coricelli, Ý, 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

(Pietro Coricelli ARRABBIATA sauce 350g) Sốt cà chua cay Pietro Coricelli ARABBIATA Xuất xứ : Ý Trọng lượng : 350g Nguyên liệu chính làm ra sốt chua cay Pietro Coricelli ARABBIATA là cà chua chín tự nhiên của Ý, ớt cay đỏ, tỏi và một số gia vị khác. Với công thức đơn giản cùng các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng đã tạo ra sốt cà chua hương vị chân thật mang đậm hương vị truyền thống, Sản phẩm giúp cho bữa ăn đậm đà hơn thú vị với vị chua từ cà và vị cay của ớt sẽ kích thích vị giác khi dùng với các món mỳ ý, nui, ngoài ra có thể làm sốt cho các món cá, thịt chiên thơm ngon hấp dẫn không mất thời gian chế biến. Thành phần : Bột cà chua, bột nhão cà chua, dầu oliu, muối, đường, gia vị, ngò tây Hướng dẫn sử dụng : Dùng để chế biến các món mỳ spaghetti, nui, pizza.. chế biến các món theo khẩu vị. Phù hợp với những người yêu thích vị cay. Hướng dãn bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Thương hiệu Pietro Coricelli ra đời vào năm 1939 tại Spoleto với loại sản phẩm đầu tiên là dầu ô liu. Mong muốn mang lại một hương vị chân thật nhất lưu truyền qua nhiều đời cùng sự tin tưởng của người tiêu dùng đến nay Pietro Coricellilà một trong những thương hiệu sản xuất dầu ô liu chính tại Châu Âu và xuất khẩu tới hơn 110 quốc gia trên toàn thế giới, trở thành một trong những thương hiệu của Ý được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Ngoài ra Pietro Coricellicòn sản xuất các loại sốt cà, mỳ spaghetti và nui cũng rất nổi tiếng (Basilico, Napoletana, Arrabbiata, Bolognesse) Qua hơn 70 năm, Pietro Coricelli đã mang tới bữa ăn của các gia đình với tất cả chất lượng và sự an toàn từ sản phẩm của mình, luôn luôn giữ những bí quyết và cách chọn nguyên liệu truyền thống giúp giữ cho hương vị thật nhất cũng như khả năng chuyên môn và công nghệ tiên tiến với sứ mệnh mang dầu Ô liu và hương vị các món ăn Địa Trung Hải ra khắp thế giới. Pietro Coricelli luôn đảm bảo quy trình, sản phẩm dịch vụ hoàn hảo cho việc áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất được áp dụng cho các công ty thực phẩ
Xem thêm

Sốt Spaghetti O'Food chai 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

GIẢM 10K CHO FOLLOWER MỚI / ÁP DỤNG ĐƠN HÀNG TỐI THIỂU 100K Theo dõi shop ngay nhé! Sốt spaghetti O'Food là giải pháp hoàn hảo cho món mỳ spaghetti. Chỉ với 10 phút luộc mỳ và 2 phút đảo sốt, bạn đã có ngay 1 đĩa mỳ spaghetti thơm ngon, chuẩn vị. Rất tiện lợi đúng không nào?! Ngoài ra bạn có thể thêm hành tây, cà rốt cùng thịt băm hoặc xúc xích để tăng thêm sự hấp dẫn. Chọn lọc sự tinh tế và kết hợp hài hòa của món ăn Á- Âu, cà chua tươi sạch, hàm lượng cao tạo nên loại sốt chuẩn vị. Sốt spaghetti O'food được sản xuất theo công thức sốt Spaghetti bán chạy số 1 Hàn Quốc với những ưu điểm nổi trội như: - Sử dụng cà chua tươi ngon, nguyên chất - Không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu - Vị sốt đậm đà, thơm ngon đặc trưng không cần thêm gia vị HƯƠNG VỊ: Hiện sốt spaghetti O'food có 2 hương vị được nhiều người ưa thích gồm: - Sốt spaghetti vị nguyên bản - Sốt spaghetti vị cay Arrabbiata THÀNH PHẦN: Cà chua (43%), nước, cà chua cô đặc (10,8%), đường, hành tây, lá Basil, lá Oregano,... CÁCH SỬ DỤNG : 1 chai sốt spaghetti O'food 220g sử dụng vừa đủ cho 140g mì khô ( 2-3 người ăn) Bước 1: Luộc mì vừa chín, vớt ra để ráo nước. Bước 2: Cho mì lên đĩa, trộn cùng với sốt rồi ăn ngay hoặc đảo nóng mì và sốt trên chảo sau đó thưởng thức nóng hổi. Mách nhỏ: Có thể cho thêm thịt bò bằm, xúc xích để món ăn thêm thơm ngon BẢO QUẢN : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất #sốtspaghetti #sốtspaghettivịnguyênbảnOfood #sotspaghetti #sotspaghettivinguyenban #sotspaghettivinguyenbanofood #spaghetti #sốt #spaghettisauce #SpaghettikiểuHàn #sốtspaghettivịcayOfood #sotspaghetti #sotspaghettivicay #sotspaghettivicay
Xem thêm

Thùng 16 Gói Bún Jimmy - Thùng 16 Gói Bún Bò Huế Jimmy - Thùng 16 Gói Bún Gạo Lứt Jimmy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁCH HÓA TÔM VÀNG - 0912 021090 - Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội - Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội - Fb: facebook.com/thucphamtomvang/ - Web: tomvang.vn ------------------------- BÚN BÒ HUẾ JIMMY Thành phần: Bột gạo (89%), Bột bắp (11%) Hạn sử dụng: 1 năm Hướng dẫn sử dụng : Cho bún vào nồi nước lạnh, nấu sôi. Sau khi sôi khoảng 15 phút, tắt bếp và đậy nắp, ngâm bún trong nồi khoảng 5 phút nữa. Vớt ra, xả qua nước lạnh và để ráo (khoảng 15 phút). Thưởng thức với nước dùng tùy thích. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. -------------------------- BÚN GẠO JIMMY XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 1 NĂM TRỌNG LƯỢNG: 250gr. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Bún xào: Ngâm bún trong nước ấm khoảng 15 phút. Vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Sau đó, xào bún với thịt, tôm, rau,... tùy thích. - Bún nước: Cho bún vào nồi nước lạnh, đun sôi bún trên bếp từ 5 đến 7 phút, khuấy nhẹ. Tắt bếp, vớt bún ra, và để ráo. Thưởng thức bún với nước dùng tùy thích. - Bún tươi: Cho bún vào nồi nước lạnh, đun sôi bún trên bếp từ 10 đến 15 phút, khuấy nhẹ.Tắt bếp, vớt bún ra và để ráo. Thướng thức bún tươi với lẩu, cuốn cùng bánh tráng. ------------------------------ BÚN GẠO LỨT JIMMY Sản phẩm đạt nhiều chứng nhận an toàn thực phẩm Đủ điều kiện xuất khẩu ra thị trường quốc tế - Thành phần: Bột gạo lứt 89%, Bột bắp 11% - Khối lượng: 250gram HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Bún xào: Ngâm bún trong nước ấm khoảng 15 phút. Vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Sau đó, xào bún với thịt, tôm, rau,... tùy thích. - Bún nước: Cho bún vào nồi nước lạnh, đun sôi bún trên bếp từ 5 đến 7 phút, khuấy nhẹ. Tắt bếp, vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Thưởng thức bún với nước dùng tùy thích. - Bún tươi: Cho bún vào nồi nước lạnh, đun sôi bún trên bếp từ 10 đến 15 phút, khuấy nhẹ.Tắt bếp, vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Thướng thức bún tươi với lẩu, cuốn cùng bánh tráng,... tùy thích, Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Hạn sử dụng: 1 Năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Giấm táo hữu cơ Bragg 473ml & 946ml - Hàng Mỹ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Chứng nhận hữu cơ USDA Chai thủy tinh Không cần bảo quản lạnh. Chú ý lắc kỹ trước khi dùng. Giấm táo hữu cơ Bragg là thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ và toàn cầu. Đây là loại giấm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic. Đây cũng là loại giấm hữu cơ có chứa 5% acid được làm từ táo hữu cơ được trồng tại Hoa Kỳ, có giấm cái, thực sự “sống”, không khử trùng và không lọc. Quá trình thu hái, sản xuất, đóng gói, bảo quản, vận chuyển đều tuân thủ nguyên tắc chặt chẽ của cơ quan thuốc và thực phẩm của Hoa Kỳ FDA. Chính vì vậy mà màu sắc của giấm rất đặc trưng là từ màu hổ phách tới nâu vàng. 🍎Giấm táo hữu cơ Bragg khác gì so với giấm thường: ✪ Khác với các loại giấm táo thường được tinh chế, chưng cất trong các siêu thị, giấm táo hữu cơ Bragg được làm từ những trái táo tươi canh tác hữu cơ, sau đó được nghiền nhỏ, cho phép hình thành nên giấm cái, thứ làm tăng chất lượng lên men tự nhiên của nó. Sự xuất hiện của giấm cái cho thấy phần tốt nhất của quả táo chưa bị phá hủy, đây là phần dinh dưỡng nhất của giấm táo và rất có lợi cho tiêu hóa. Giấm Bragg có giấm cái chứa các enzym và khoáng chất mà các loại giấm khác có thể không chứa do quá trình xử lý, lọc và sức nóng của nhiệt. Thường thì giấm cái sẽ lắng xuống đáy chai. Chúng tôi khuyên bạn nên lắc trước khi sử dụng. ✪ Những yếu tố như vi khuẩn E.Coli được loại bỏ khỏi giấm nhờ hàm lượng acid trong giấm đủ để loại bỏ 0-157 chuỗi vi khuẩn E.Coli. ✪ Không lọc giúp giấm táo hữu cơ Bragg giàu chất chống oxy hóa quan trọng là polyphenol ✪ Độ pH: 3.0-3.4% 🍎 Lợi ích đối với sức khỏe 🍎Lợi ích trong chế biến món ăn: Trộn salad và chế biến món ăn giúp tăng hương vị cho món ăn, rửa rau củ. 🍎Lợi ích vệ sinh da: Làm sạch da, làm dịu vết cháy nắng, Giảm mụn, Giảm tiết bã nhờn, Thu nhỏ lỗ chân lông... 🍎Ngoài ra, giấm còn có thể vệ sinh lau chùi thiết bị, dụng cụ nhà bếp. Sử dụng: Nên dùng khoảng 2-3 thìa cafe giấm táo BRAGG nguyên chất + 1 cốc nước khoảng 200ml. Mỗi ngày uống 3 lần trước mỗi bữa ăn. #dấm #giấm #táo #apple #vinegar #cider #bragg #huuco #hữu_cơ #or
Xem thêm

Bún/ Phở Nưa Gói 240g- Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún Nưa Vị Nguyên 240g 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Cách Dùng: Mở túi đổ bỏ nước ngâm đi, rửa qua bún/mì bằng nước sau đó thả vào nước sôi cho sôi 3-5 phút. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước. Đặc biệt ăn lẩu với Bún Nưa cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các phẩm từ củ Konjac. #bunnua #minua #keto #das #tieuduong #bunminua #bunminuavinguyen #vinguyen #bun #mi #búnnưa #mìnưa #bunnua #minua #bunminua #bún #mì #bun #mi #keto #das #eatclean #giamcan #giảmcân #ankieng #ănkiêng #tiểuđường #tieuduong -------------------------------------- BÁCH HÓA TÔM VÀNG - 0912 021090 - Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội - Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội - Web: tomvan
Xem thêm

mỳ ý sốt kem nấm

mỳ ý sốt kem nấm
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.