Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Mỳ chũ - Mỳ gạo sạch Nhiên Mộc
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Mỳ Chũ Sạch
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Mỳ gạo sạch Nhiên Mộc - Mỳ Chũ
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 19 mỳ chũ sạch

Mỳ chũ - Mỳ gạo sạch Nhiên Mộc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tô mỳ hạnh phúc Điều khác biệt của Mỳ Chũ là mỳ rất mỏng nấu nhanh chín nhưng lại dai ngon. Điều đó là do nguyên liệu gạo quê, cùng với quy trình sản xuất cầu kỳ phơi 2 lần nắng nên 2 - 3 ngày mới được một mẻ, mẻ này nối tiếp mẻ kia. MỘT SẢN PHẨM MỲ CHŨ có gì khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường ? Khác biệt ở sản phẩm: Kiểm soát nguyên liệu đầu vào, nguồn nước, không chất tẩy, hàn the, chất bảo quản. Khác biệt ở bao bì tem nhãn: Tem nhãn dán sử dụng giấy Kraft – giấy tái chế thân thiện môi trường. Túi đựng là túi zip nguyên sinh SẠCH chuyên dùng đựng thực phẩm, túi zip có thể tái sử dụng đựng thức ăn, rau củ trong tủ lạnh nhằm hạn chế rác thải ra môi trường. Khác biệt ở sứ mệnh: Chúng tôi bán niềm tin, không bán sản phẩm. CÁCH SỬ DỤNG: Rửa sạch mì để ráo nước, Ăn thay bún: đun sôi nước thả mì vào 2 phút, vớt ra nhúng qua nước đun sôi để nguội để mì được tơi. Mỳ nấu: Có thể nấu mì với thịt lợn, thịt bò, thịt gà, cá, cua, lươn... Đun sôi nước dùng, thả mì, thêm rau và gia vị tùy ý Mỳ xào: Luộc mỳ qua nước sôi, xào cùng trứng, thịt, rau thêm gia vị tùy ý. Mỳ sốt spagetty: Luộc chín mì, dưới nước sốt lên là có một tô mỳ Hạnh Phúc. Nơi sản xuất: Làng nghề Mỳ Chũ , Nam Dương, Lục Ngạn, Bắc Giang. Liên hệ : 090609
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MỲ GẠO SẠCH NHIÊN MỘC - TÔ MỲ HẠNH PHÚC HAPPY RICE NOODLES Điều khác biệt của Mỳ Chũ Nhiên Mộc là mỳ rất mỏng, nấu nhanh chín nhưng lại rất dai ngon. Điều đó là do nguyên liệu gạo quê, cùng với quy trình sản xuất cầu kỳ, phơi hai lần nắng nên 2 – 3 ngày mới làm ra một mẻ, mẻ này nối tiếp mẻ kia. MỘT SẢN PHẨM MỲ CHŨ có gì khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường ? Khác biệt ở sản phẩm: Kiểm soát nguyên liệu đầu vào, nguồn nước, không chất tẩy, hàn the, chất bảo quản. Khác biệt ở bao bì tem nhãn: Tem nhãn dán sử dụng giấy Kraft – giấy tái chế thân thiện môi trường. Túi đựng là túi zip nguyên sinh SẠCH chuyên dùng đựng thực phẩm, túi zip có thể tái sử dụng đựng thức ăn, rau củ trong tủ lạnh nhằm hạn chế rác thải ra môi trường. Khác biệt ở sứ mệnh: Chúng tôi bán niềm tin, không bán sản phẩm. CÁCH SỬ DỤNG: Rửa sạch mì để ráo nước, Ăn thay bún: đun sôi nước thả mì vào 2 phút, vớt ra nhúng qua nước đun sôi để nguội để mì được tơi. Mỳ nấu: Có thể nấu mì với thịt lợn, thịt bò, thịt gà, cá, cua, lươn... Đun sôi nước dùng, thả mì, thêm rau và gia vị tùy ý Mỳ xào: Luộc mỳ qua nước sôi, xào cùng trứng, thịt, rau thêm gia vị tùy ý. Mỳ sốt spagetty: Luộc chín mì, dưới nước sốt lên là có một tô mỳ Hạnh Phúc. Nơi sản xuất: Làng nghề Mỳ Chũ , Nam Dương, Lục Ngạn, Bắc Giang. --------------------- Usage: Suitable for vegetarians For a soup: cook the noodles directly in the broth. Add rice noodles just before serving. Cook time : 30s For a stir-fry dish:under cook noodles then poor cold water or mix with a bit oil to avoid sticking. Then cook in the stir fry Best before: 6 months from the manufacture date / Net wt: 1000gr +/- 50gr Produced by: Hapi Food Joint Stock Company Address: Chu trade village, Nam Duong, Luc Ngan, Bac Giang Phone number: 0906.099.678 / Email: [email protected] Cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi . Thanks you for choos
Xem thêm

Mỳ gạo sạch Nhiên Mộc - Mỳ Chũ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tô mỳ hạnh phúc Mỳ chũ chắc chẳn rất nhiều người biết đến và thường xuyên sử dụng trong bữa ăn. Mỳ chũ nhà mình sản xuất theo quy trình sạch hoàn toàn không phụ gia. Mỳ dai ngon là do gạo ngon và bí quyết làm nghề gia truyền, mỗi mẻ mỳ làm trong 3 ngày, bánh sau khi phơi khô lại nhúng nước ép ủ để gấp, thái sợi rồi lại phơi khô. Túi sử dụng túi zip sạch tiện cất giữ sau khi mở và tem nhãn sử dụng giấy kraf tái chế thân thiện môi trường. Có 2 loại sợi to như phở và sợi nhỏ, cách làm hơi khác nhau một chút nhưng đều đảm bảo chất lượng. Chúng tôi bán niềm tin, không bán sản phẩm ! #Mychu #mychulucngan #mygao #Mygaosachnhienmoc #Tomyhanh
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỳ gạo làm thủ công từ gạo. Ko pha tạp chất ko tẩy trắng, quá trình phơi sấy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỳ thủ công ko bó như mỳ các bạn mua ngoài hàng nhé. Mỳ dai ngon, thơm 4
Xem thêm

Mỳ chũ Nhiên Mộc làm từ nguyên liệu sạch, loại 1kg - Giai ngon an toàn cho cả gia đình, không chất bảo quản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Nguyên liệu gạo khang dân chất lượng, cùng với quy trình sản xuất cầu kỳ, phơi hai lần nắng nên 2 – 3 ngày mới làm ra một mẻ, mẻ này nối tiếp mẻ kia. Gạo được xay thành bột, ngâm bột qua 1 đêm rồi cho vào máy tráng thành bánh. Bánh được đặt trên các dàn phơi khô sau đó bóc ra, nhúng dầu cọ rồi gập, ủ sau đó thái thành sợi to nhỏ. Và lại tiếp tục phơi khô rồi bó lại. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Bún, mỳ, phở, miến là những món ăn hàng ngày hay được các mẹ dùng thay thế cho cơm dể cải thiện bữa ăn. Tuy nhiên, những sản phẩm này trên thị trường đều đang có các chất bảo quản, hàn the, chất chồng chua, hoặc quy trình làm chưa đảm bảo VSATTP. - Điều khác biệt của Mỳ Chũ Nhiên Mộc là mỳ rất dai ngon, không chất bảo quản và giữ nguyên dinh dưỡng đến từ nguyên liệu gạo chất lượng, cùng quy trình cầu kỳ, phơi nắng 2-3 ngày MỲ CHŨ có gì khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường ? Khác biệt ở sản phẩm: Kiểm soát nguyên liệu đầu vào, nguồn nước, không chất tẩy, hàn the, chất bảo quản. Khác biệt ở bao bì tem nhãn: Tem nhãn dán sử dụng giấy Kraft – giấy tái chế thân thiện môi trường. Túi đựng là túi zip nguyên sinh SẠCH. Hãy giữ lại túi và tái sử dụng nhiều lần để hạn chế rác thải ra môi trường ( túi nilon 500 – 1000 năm mới phân hủy ). Khác biệt ở sứ mệnh:Là một thế hệ trẻ sống tử tế chung tay Gìn giữ và phát triển làng nghề truyền thống. Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch mì để ráo nước Ăn thay bún: đun sôi nước thả mì vào , vớt ra nhúng qua nước đun sôi để nguội để mì được tơi. Mỳ nấu: Có thể nấu mì với thịt lợn, thịt bò, thịt gà, cá, cua, lươn... Đun sôi nước dùng, thả mì, thêm rau và gia vị tùy ý. Mỳ xào: Luộc mỳ qua nước sôi , xào cùng trứng, thịt, rau thêm gia vị tùy ý. Mỳ sốt: Luộc chín mì, dưới nước sốt lên là có một tô mỳ Hạnh Phúc. Nơi sản xuất: Làng nghề Mỳ Chũ , Nam Dương, Lục Ngạn, Bắc G
Xem thêm

mỳ chũ sạch Lục ngạn Bắc Giang nổi tiếng 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

mỳ chũ gạo sạch của Lục ngạn, Bắc Giang. vs 100% là gạo, không chất bảo quản, không chất trắng. mỳ sợi dai, nấu hay luộc, xào đều ngon. nhà mình các bé chỉ cần luộc qua rồi chiên trứng kèm xì dầu làm mỳ trộn các bé rất thích. Date: 6 tháng từ ngày sản xuất HSD: 12/2022 liên hệ: 0372099707/face
Xem thêm

Mì gạo chũ đặc sản, dùng để nấu ăn sáng, mỳ sạch

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Nguyên liệu của Mỳ Gạo Chũ: Gạo ngon + Nguyên liệu chính để làm ra những sợi mỳ gạo Chũ vừa dẻo vừa ngon đó là gạo, tuy nhiên không phải các loại gạo bình thường được trồng rộng rãi ở những địa phương khác, mỳ gạo Chũ chỉ được làm ra bởi gạo bao thai hồng, đây là loại gạo duy nhất chỉ được trồng ở đồi Chũ, xã Nam Dương. Gạo bao thai hồng đặc biệt ở chỗ gạo được trồng ở mảnh đất đồi núi Chũ, tuy nhiên hạt gạo lại rất chắc, to, khi nấu lên rất thơm, dẻo và hạt gạo rất trắng. Có lẽ chính vì được làm từ hạt gạo đặc biệt như vậy, mà mỳ Chũ lại có một hương vị rất riêng, đậm đà khó quên. + Mỳ gạo chũ sạch không chất bảo quản - không chất tạo trắng + Có thể sử dụng mỳ gạo Chũ cho rất nhiều món ăn khác nhau như lẩu, hấp xào hay là làm phở đều rất ngon. - Xuất xứ: Chũ - Lục Ngạn - Bắc Giang + Làng nghề truyền thống Thủ Dương, xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. đã xuất hiện từ rất lâu, là nơi sản xuất và phân phối Mỳ Gạo Chũ được các bà, các mẹ ưa chuộng dùng để nấu bữa ăn sáng cho người thân yêu trong gia đình. #thựcphẩ
Xem thêm

1kg MỲ RAU CỦ - Mỳ Chũ Sạch ( không phẩm màu )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1KG Mì gạo mì chũ ngũ sắc rau củ - tăng chất xơ giảm tinh bột - vừng đen, củ dền, gấc, gạo lứt, nghệ, chùm ngây... Mì Chũ chính gốc từ làng nghề truyền thống Thủ Dương - Lục Ngạn - Bắc Giang Tại đất Chũ chính hiệu Đặc sản Bắc Giang là mì chũ đã được biết đến từ lâu. Nay có thêm phiên bản nâng cấp với việc bổ sung rau củ quả, tăng giá trị dinh dưỡng và thẩm mỹ của sản phẩm. Các màu sắc của mì rau củ hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo không chất tạo màu hay phẩm màu. Màu đỏ cam từ gấc, màu hồng từ củ dền, màu đỏ nâu từ gạo lứt, màu đen từ vừng đen, màu xanh từ hoa đậu biếc, màu vàng nâu từ khoai lang, màu vàng từ nghệ,... Hương vị và màu sắc đều ngon, hấp dẫn, chắc chắn gia đình bạn và cả bé yêu sẽ thích. Đóng gói 1 Kg gồm 5 vị màu sắc khác nhau. Mỳ gạo lứt và mỳ trắng mình đóng riêng màu k trộn ạ Hạn sử dụng 9 tháng kể từ Nsx Nsx in trên bao bì. #Mysach#mychu#mytru#myraucu#miraucu#michu#mingon #mychungon#mychubacgiang#mychulucngan#michubac
Xem thêm

Mỳ CHũ Nhiên Mộc - sản phẩm làng nghề truyền thống, làm từ nguyên liệu sạch

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MỲ GẠO SẠCH NHIÊN MỘC - TÔ MỲ HẠNH PHÚC Điều khác biệt của Mỳ Chũ Nhiên Mộc là mỳ rất dai ngon. Điều đó là do nguyên liệu gạo chất lượng, cùng với quy trình sản xuất cầu kỳ, phơi hai lần nắng nên 2 – 3 ngày mới làm ra một mẻ, mẻ này nối tiếp mẻ kia. MỘT SẢN PHẨM MỲ CHŨ có gì khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường ? Khác biệt ở sản phẩm: Kiểm soát nguyên liệu đầu vào, nguồn nước, không chất tẩy, hàn the, chất bảo quản. Khác biệt ở bao bì tem nhãn: Tem nhãn dán sử dụng giấy Kraft – giấy tái chế thân thiện môi trường. Túi đựng là túi zip nguyên sinh SẠCH. Hãy giữ lại túi và tái sử dụng nhiều lần để hạn chế rác thải ra môi trường ( túi nilon 500 – 1000 năm mới phân hủy ). Khác biệt ở sứ mệnh:Là một thế hệ trẻ sống tử tế chung tay Gìn giữ và phát triển làng nghề truyền thống. CÁCH SỬ DỤNG: Rửa sạch mì để ráo nước, Ăn thay bún: đun sôi nước thả mì vào , vớt ra nhúng qua nước đun sôi để nguội để mì được tơi. Mỳ nấu: Có thể nấu mì với thịt lợn, thịt bò, thịt gà, cá, cua, lươn... Đun sôi nước dùng, thả mì, thêm rau và gia vị tùy ý. Mỳ xào: Luộc mỳ qua nước sôi , xào cùng trứng, thịt, rau thêm gia vị tùy ý. Mỳ sốt spagetty: Luộc chín mì, dưới nước sốt lên là có một tô mỳ Hạnh
Xem thêm

Mỳ gạo Nhiên Mộc lứt - Đặc Sản Mỳ Chũ Mỳ Gạo Sạch

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TÊN SẢN PHẨM: Mỳ gạo Nhiên Mộc lứt 400GRAM THÔNG TIN SẢN PHẨM: MỲ GẠO SẠCH NHIÊN MỘC - TÔ MỲ HẠNH PHÚC Bún, mỳ, phở, miến là những món ăn hàng ngày hay được các mẹ dùng thay thế cho cơm dể cải thiện bữa ăn. Tuy nhiên, nhưng sản phẩm này trên thị trường đều đang có các chất bảo quản, hằn the, chất chồng chua, hoặc quy trình làm chưa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi ăn vào người sẽ ko thấy phản ứng ngay, nhưng ăn lâu dài thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng tới sức khoẻ. Điều khác biệt của Mỳ Chũ Gạo Lứt Nhiên Mộc là mỳ rất dai ngon, không chất bảo quản và giữ nguyên dinh dưỡng đến từ nguyên liệu gạo chất lượng, cùng quy trình cầu kỳ, phơi nắng 2-3 ngày NGUYÊN LIỆU: Gạo lứt huyết rồng canh tác hữu cơ, cùng với quy trình sản xuất cầu kỳ, phơi hai lần nắng nên 2 – 3 ngày mới làm ra một mẻ, mẻ này nối tiếp mẻ kia. Gạo được xay thành bột, ngâm bột qua 1 đêm rồi cho vào máy tráng thành bánh. Bánh được đặt trên các dàn phơi khô sau đó bóc ra, nhúng dầu cọ rồi gập, ủ sau đó thái thành sợi to nhỏ. Và lại tiếp tục phơi khô rồi bó lại. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: "Rửa sạch mì để ráo nước, Ăn thay bún: đun sôi nước thả mì vào , vớt ra nhúng qua nước đun sôi để nguội để mì được tơi. Mỳ nấu: Có thể nấu mì với thịt lợn, thịt bò, thịt gà, cá, cua, lươn... Đun sôi nước dùng, thả mì, thêm rau và gia vị tùy ý. Mỳ xào: Luộc mỳ qua nước sôi , xào cùng trứng, thịt, rau thêm gia vị tùy ý. Mỳ sốt spagetty: Luộc chín mì, dưới nước sốt lên là có một tô mỳ Hạnh Phúc." ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Mọi lứa tuổi Hạn sử dụng: 6
Xem thêm

Mỳ chũ Green cao cấp 400gr – Sạch – Thơm – Ngọt – High quality rice noodles

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỳ chũ Green cao cấp 400gr – Sạch – Thơm – Ngọt – High quality rice noodles Mỹ chũ Green được làm từ gạo Bào thai hồng bản địa. Trong quá trình canh tác không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật; sử dụng phân chuồng tự nhiên kết hợp ngâm ủ lá cây. Nhờ vậy cho hạt gạo tròn đều, vị thơm ngọt, khi xát gạo có màu trắng, nhưng khi làm mỳ thì có màu hồng nhẹ tự nhiên. Quy trình sản xuất mỳ hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống, được kiểm sát nghiêm ngặt: không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia…, đảm bảo được hương vị tự nhiên thuần khiết. Túi đựng mỳ là túi Kraft đựng thực phẩm cao cấp của Nhật Bản (có chứng chỉ FSSC 22000 của Úc), hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng tới mùi vị của mỳ. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, mỳ chũ nay được kết hợp với các loại rau củ để tạo nên hương vị mới, bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng. Hướng dẫn sử dụng: - Mỳ nước: rửa mỳ, để ráo rồi nấu mỳ với nước súp gà, súp bò, canh tôm nõn trong khoảng 20-30 giây. - Mỳ xào: Luộc mỳ gần chín, vớt ra xả nước lạnh hoặc trộn dầu ăn để tránh bết dính, rồi xào với rau cải, hải sản, hoặc xào thập cẩm. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. HSD: 11 tháng Trọng lượng: 400gr Xuất xứ: Việt Nam Sản phẩm được kiểm nghiệm bởi Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia – Bộ Y tế. #Lam.House #Mỳchũ #Mỳchũgreen #mỳchũkhoailangvàng #mỳchũcủdềnđỏ #mỳchũgạohuyếtrồng #mỳchũcủdềnđỏ #mỳchũchùmngây #mỳchũhoađậubiếc #mỳchũkhoailangtím #mỳchũgạobàothaihồng #mỳchũthuậnhương #mỳchũlụcngạn #mỳchũbắcgi
Xem thêm

[ Mỳ Sạch]Mỳ Phở - Bánh Đa - Mỳ Chũ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỳ Phở Được sản xuất từ 100% bột gạo nam định nguyên chất tinh khiết, qua nguồn nước sạch. Shop cam kết: - Không chất bảo quản. -Không chất tẩy trắng. - Không hàn the. Mỳ đóng 1 gói 480g, có 6 vắt chế biến thành 6 tô phở to đùng. Mỳ phở Phú gia ăn ngon đến sợi cuối cùng. #mypho#banhda#mychu#myphosach#mypho
Xem thêm

[HTX Thuận Hương] Mỳ chũ Green Thuận Hương- Mỳ chũ sạch

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MỲ CHŨ GREEN - LOẠI NGON ĐẶC BIỆT 400 MY CHU GREEN - HIGH QUALITY RICE NOODLES Mỳ gạo Bắc Giang thượng hạng- Mỳ dai, sợi nhỏ - Không chất bảo quản và phụ gia Mỳ gạo vốn là một trong những nguyên liệu tuyệt vời thay thế cho mỳ tôm, bởi tính an toàn và độ dai thơm đặc biệt của mỳ. Và nói đến Mỳ gạo, người ta sẽ nghĩ ngay tới Mỳ chũ - Bắc Giang, một trong những thực phẩm có tiếng không chỉ trong nước mà cả ở nước ngoài. THÀNH PHẦN MỲ CHŨ GREEN - LOẠI NGON ĐẶC BIỆT Gạo, nước và muối MỲ CHŨ GREEN- LOẠI NGON ĐẶC BIỆT CÓ GÌ NỔI BẬT? Những mẻ Mỳ Chủ Green- loại đặc biệt không giống như những loại mỳ chũ thông thường khác. Để cho ra lò được những mẻ Mỳ chũ Green đạt chất lượng và tiêu chuẩn xuất khẩu, Mỳ chũ Green của HTX Thuận Hương đã sử dụng những nguồn nguyên liệu chất lượng cao: 🌾 Từ gạo bao thai hồng để bánh có độ dẻo và thơm ngon mà mỳ chũ thông thường không có. 🚰 Đảm bảo nguồn nước sạch để bánh đạt được độ trong và dai. 🔥 Dưới bàn tay và kinh nghiệm của những người làm bánh lâu năm, Mỹ Chũ Green được làm từ những mẻ bánh có độ chín phồng và trong lý tưởng để cho ra những mẻ Mỳ chũ Green dẻo dai và đậm đà. 🚫 Không sử dụng Chất bảo quản và phụ gia CÁCH NẤU MỲ CHŨ GREEN- LOẠI NGON ĐẶC BIỆT 🍜 Mỳ nước: Rửa mỳ, để ráo rồi nấu mỳ với nước súp (gà/ bò/ tôm nõn) trong khoảng 20- 30 giây 🍝 Mỳ xào: Luộc mỳ gần chín, vớt ra xả nước lạnh hoặc trộn dầu ăn để tránh bết dính, rồi xào với rau cải, hải sản hoặc thập cẩm. 🍲 Mỳ chay: Sử dụng các loại củ (củ cải, cà rốt, hành tây) để nấu nước dùng chay, nêm vừa. Rửa mỳ, để ráo rồi cho mỳ vào nước dùng khoảng 20-30 giây. XUẤT XỨ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI MỲ CHŨ GREEN- LOẠI NGON ĐẶC BIỆT 🏡 Xuất xứ: Việt Nam (HTX Thuận Hương) 📦 Quy cách đóng gói: Túi giấy 400g (± 20g) 🛒 Địa chỉ mua hàng: Số 11, ngách 155, ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội ⏳ Hạn sử dụng: 09 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì) 📋 Chỉ tiêu chất lượng: * Chứng nhận Vệ sinh ATTP: Số 02GCNATTPKTHT (cấp ngày 24/04/2018) * Số XNCB: 18/2016/YTBG-XNCB * CBPH: 01/2016/TH/CBPH Sản phẩm được kiểm nghiệm bởi Viện kiểm nghiệm Vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia- Bộ Y tế Đặt hàng ngay tại 0902252452 để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm miễn phí! #MỳChũThuậnHương #MỳChũGreen #MỳChũBắcGiang #MỳChũĐặcBiệt #MỳChũ #Noodle #Mỳ #MỳGạo #MỳChay #ThuầnNông #mỳkhônghoáchất #mỳkhôngchấtbảoquản #
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

-Mùa hè ăn mì tôm gây nóng trong người mụn nhọt mà mì tôm lại là sản phẩm đã chiên dầu mỡ nên mất đi giá trị thay thế vì thế mì gạo Chũ được nhiều người ưa chuộng hơn hẳn. - Mì Chũ do chính nhà e tự làm ra từ vùng quê Lục Ngạn - BG nên đảm bảo ATVS TP và an toàn từ khâu chọn gạo, ngâm gạo, ủ bánh cho đến thái bánh thành sợi mì. - Mì gạo chũ sạch 100% không có chất tẩy hàn the và không có chất bảo quản phụ gia được phơi nắng hoàn toàn nên mì có độ dai ngon đặc biệt. - Giá không qua trung gian nên rẻ hơn nhưng chỗ khác rất nhiều - Mì e bán có 2 loại là mì gạo bao thai hồng và mì gạo khang dân. Và giá thành mỗi loại khác nhau vì giá gạo 2 loại là khác nhau ạ. Mì gạo bao thai thì sẽ ngon hơn và mì có độ trắng hồng tự nhiên hơn so với mì gạo khang dân. - Khách sỉ vui lòng ib trực tiếp cho shop để được giá ưu đãi ạ ^^ #migaoChusach #migaokhangdan #migaobaotha
Xem thêm

Mỳ Chũ chuẩn Lục Ngạn sạch ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỳ Chũ ở đất Lục Ngạn Trọng lượng 1 gói: 900gr - 1000gr (Do bó mỳ bằng tay nên theo cầu mỳ ạ) Đây là đặc sản ở quê mình Nhà nhà ăn, người người ăn, già trẻ lớn bé đều ăn Nhiều khi còn thay cơm cho những gia đình bận rộn không có thời gian nấu nướng. 🌈 Mình ra Bắc vào Nam đi nhiều nơi, thấy mỳ Chũ hiện hữu ở khắp nơi, nhưng không phải chỗ nào cũng được ăn mỳ sạch, ngon mà giá lại rẻ. 🌈 Mỳ nhà mình luôn cháy hàng, đảm bảo 💯 Không hôi mùi dầu 💯 Nấu không nát 💯 Không có chất bảo quản 🍀 Thường là mọi người khi mua mỳ này ăn hay bị hôi và không ăn nổi, vì mỳ đó họ làm bằng dầu cân (không có bao bì). Sau khoảng ,nửa tháng là mùi dầu hôi như mùi gián, không ăn nổi 🌈 Mỳ nhà mình làm từ gạo khang dân ăn sợi mỳ giai ngon, dầu thì nhà mình dùng dầu Meizan để quét giàn khi tráng bánh, ăn đến đâu thì bán đến đó, nên các bạn ăn rất yên tâm nha. ❤️ Mách nhỏ: các bạn muốn mỳ ăn giai thì chỉ cần nước dùng sôi bỏ mỳ vào và bắc ra ngay và ăn, vì khi mỳ tráng thành bánh đã chín rồi. 🌿🌿🌿 Mỳ nhà mình làm tới đâu bán tới đó nên chất lượng luôn đảm
Xem thêm

Mỳ Gạo Lứt Nhiên Mộc 400g- Đặc Sản Mỳ Chũ, Mỳ Gạo Sạch

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

"MỲ GẠO SẠCH NHIÊN MỘC - TÔ MỲ HẠNH PHÚC Bún, mỳ, phở, miến là những món ăn hàng ngày hay được các mẹ dùng thay thế cho cơm dể cải thiện bữa ăn. Tuy nhiên, nhưng sản phẩm này trên thị trường đều đang có các chất bảo quản, hằn the, chất chồng chua, hoặc quy trình làm chưa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi ăn vào người sẽ ko thấy phản ứng ngay, nhưng ăn lâu dài thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng tới sức khoẻ. Điều khác biệt của Mỳ Chũ Gạo Lứt Nhiên Mộc là mỳ rất dai ngon, không chất bảo quản và giữ nguyên dinh dưỡng đến từ nguyên liệu gạo chất lượng, cùng quy trình cầu kỳ, phơi nắng 2-3 ngày SẢN PHẨM MỲ CHŨ NHIÊN MỘC có gì khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường ? Khác biệt ở sản phẩm: Kiểm soát nguyên liệu đầu vào, nguồn nước, không chất tẩy, hàn the, chất bảo quản. Khác biệt ở bao bì tem nhãn: Tem nhãn dán sử dụng giấy Kraft – giấy tái chế thân thiện môi trường. Túi đựng là túi zip nguyên sinh SẠCH. Hãy giữ lại túi và tái sử dụng nhiều lần để hạn chế rác thải ra môi trường ( túi nilon 500 – 1000 năm mới phân hủy ). Khác biệt ở sứ mệnh:Là một thế hệ trẻ sống tử tế chung tay Gìn giữ và phát triển làng nghề truyền thống. Nơi sản xuất: Làng nghề Mỳ Chũ , Nam Dương, Lục Ngạn, Bắc Giang. NGUYÊN LIỆU: Gạo lứt huyết rồng canh tác hữu cơ, cùng với quy trình sản xuất cầu kỳ, phơi hai lần nắng nên 2 – 3 ngày mới làm ra một mẻ, mẻ này nối tiếp mẻ kia. Gạo được xay thành bột, ngâm bột qua 1 đêm rồi cho vào máy tráng thành bánh. Bánh được đặt trên các dàn phơi khô sau đó bóc ra, nhúng dầu cọ rồi gập, ủ sau đó thái thành sợi to nhỏ. Và lại tiếp tục phơi khô rồi bó lại. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: "Rửa sạch mì để ráo nước, Ăn thay bún: đun sôi nước thả mì vào , vớt ra nhúng qua nước đun sôi để nguội để mì được tơi. Mỳ nấu: Có thể nấu mì với thịt lợn, thịt bò, thịt gà, cá, cua, lươn... Đun sôi nước dùng, thả mì, thêm rau và gia vị tùy ý. Mỳ xào: Luộc mỳ qua nước sôi , xào cùng trứng, thịt, rau thêm gia vị tùy ý. Mỳ sốt spagetty: Luộc chín mì, dưới nước sốt lên là có một tô mỳ Hạnh Phúc." ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Mọi lứa tuổi Hạn sử dụng: 6
Xem thêm

[ MỲ CHŨ 100% Natule ] Mỳ Gạo Sạch Nhiên Mộc (Mỳ trắng) 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nơi sản xuất: Làng nghề Mỳ Chũ , Nam Dương, Lục Ngạn, Bắc Giang. Nguyên liệu gạo khang dân chất lượng, cùng với quy trình sản xuất cầu kỳ, phơi hai lần nắng nên 2 – 3 ngày mới làm ra một mẻ, mẻ này nối tiếp mẻ kia. Gạo được xay thành bột, ngâm bột qua 1 đêm rồi cho vào máy tráng thành bánh. Bánh được đặt trên các dàn phơi khô sau đó bóc ra, nhúng dầu cọ rồi gập, ủ sau đó thái thành sợi to nhỏ. Và lại tiếp tục phơi khô rồi bó lại. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Mỳ Chũ Nhiên Mộc là mỳ rất dai ngon, không chất bảo quản và giữ nguyên dinh dưỡng đến từ nguyên liệu gạo chất lượng, cùng quy trình cầu kỳ, phơi nắng 2-3 ngày SẢN PHẨM MỲ CHŨ có gì khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường ? Khác biệt ở sản phẩm: Kiểm soát nguyên liệu đầu vào, nguồn nước, không chất tẩy, hàn the, chất bảo quản. Khác biệt ở bao bì tem nhãn: Tem nhãn dán sử dụng giấy Kraft – giấy tái chế thân thiện môi trường. Túi đựng là túi zip nguyên sinh SẠCH. Hãy giữ lại túi và tái sử dụng nhiều lần để hạn chế rác thải ra môi trường ( túi nilon 500 – 1000 năm mới phân hủy ). Khác biệt ở sứ mệnh: Là một thế hệ trẻ sống tử tế chung tay Gìn giữ và phát triển làng nghề truyền thống. HDSD: Rửa sạch mì để ráo nước, Ăn thay bún: đun sôi nước thả mì vào , vớt ra nhúng qua nước đun sôi để nguội để mì được tơi. Mỳ nấu: Có thể nấu mì với thịt lợn, thịt bò, thịt gà, cá, cua, lươn... Đun sôi nước dùng, thả mì, thêm rau và gia vị tùy ý. Mỳ xào: Luộc mỳ qua nước sôi , xào cùng trứng, thịt, rau thêm gia vị tùy ý. Mỳ sốt spagetty: Luộc chín mì, dưới nước sốt lên là có một tô mỳ Hạnh
Xem thêm

Mỳ chũ rau củ 1kg - Giải pháp cho người lười ăn rau, siêu sạch và đầy đủ dinh dưỡng, nguồn dinh dưỡng tự nhiên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: -Bột gạo, nước, bột củ dền, bột rau chùm ngây, bột cải bó xôi, bột cà rốt, bột hoa đậu biếc. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Mỳ chũ rau củ Amazing sản xuất hoàn toàn từ mỳ chũ làng nghề truyền thống Bắc Giang và bột rau sấy lạnh thơm ngon + không phụ gia + không hàn the, + không phẩm màu. - Bột rau củ sử dụng làm mỳ được sử lý bằng phương pháp sấy lạnh, giữ đến 90% khoáng chất và các vitamin, nguồn dinh dưỡng tự nhiên này cung cấp đầy đủ chất cho cơ thể và tăng sức đề kháng cho cả gia đình. HDSD: -Có thể xào hoặc nấu. -Mỗi buổi sáng chỉ 1 vắt mì này thêm chút rau nhúng và thịt băm là ăn no nê. Siêu tiết kiệm, siêu sạch và đầy đủ dinh d
Xem thêm

Mỳ Gạo Lứt Nhiên Mộc 400g- Đặc Sản Mỳ Chũ, Mỳ Gạo Sạch (Bắc Giang)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MỲ GẠO SẠCH NHIÊN MỘC - TÔ MỲ HẠNH PHÚC Bún, mỳ, phở, miến là những món ăn hàng ngày hay được các mẹ dùng thay thế cho cơm dể cải thiện bữa ăn. Tuy nhiên, nhưng sản phẩm này trên thị trường đều đang có các chất bảo quản, hằn the, chất chồng chua, hoặc quy trình làm chưa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi ăn vào người sẽ ko thấy phản ứng ngay, nhưng ăn lâu dài thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng tới sức khoẻ. Điều khác biệt của Mỳ Chũ Gạo Lứt Nhiên Mộc là mỳ rất dai ngon, không chất bảo quản và giữ nguyên dinh dưỡng đến từ nguyên liệu gạo chất lượng, cùng quy trình cầu kỳ, phơi nắng 2-3 ngày SẢN PHẨM MỲ CHŨ NHIÊN MỘC có gì khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường ? Khác biệt ở sản phẩm: Kiểm soát nguyên liệu đầu vào, nguồn nước, không chất tẩy, hàn the, chất bảo quản. Khác biệt ở bao bì tem nhãn: Tem nhãn dán sử dụng giấy Kraft – giấy tái chế thân thiện môi trường. Túi đựng là túi zip nguyên sinh SẠCH. Hãy giữ lại túi và tái sử dụng nhiều lần để hạn chế rác thải ra môi trường ( túi nilon 500 – 1000 năm mới phân hủy ). Khác biệt ở sứ mệnh:Là một thế hệ trẻ sống tử tế chung tay Gìn giữ và phát triển làng nghề truyền thống. Nơi sản xuất: Làng nghề Mỳ Chũ , Nam Dương, Lục Ngạn, Bắc Giang. NGUYÊN LIỆU: Gạo lứt huyết rồng canh tác hữu cơ, cùng với quy trình sản xuất cầu kỳ, phơi hai lần nắng nên 2 – 3 ngày mới làm ra một mẻ, mẻ này nối tiếp mẻ kia. Gạo được xay thành bột, ngâm bột qua 1 đêm rồi cho vào máy tráng thành bánh. Bánh được đặt trên các dàn phơi khô sau đó bóc ra, nhúng dầu cọ rồi gập, ủ sau đó thái thành sợi to nhỏ. Và lại tiếp tục phơi khô rồi bó lại. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: "Rửa sạch mì để ráo nước, Ăn thay bún: đun sôi nước thả mì vào , vớt ra nhúng qua nước đun sôi để nguội để mì được tơi. Mỳ nấu: Có thể nấu mì với thịt lợn, thịt bò, thịt gà, cá, cua, lươn... Đun sôi nước dùng, thả mì, thêm rau và gia vị tùy ý. Mỳ xào: Luộc mỳ qua nước sôi , xào cùng trứng, thịt, rau thêm gia vị tùy ý. Mỳ sốt spagetty: Luộc chín mì, dưới nước sốt lên là có một tô mỳ Hạnh Phúc." ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Mọi lứa tuổi Hạn sử dụng: 6
Xem thêm

mỳ chũ sạch

mỳ chũ sạch
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.