Huỳnh Huy Hoàng
Huỳnh Huy Hoàng Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
MUỐI HẦM DƯỠNG SINH 500 GRAM
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Muối hầm Sahu 1kg
ftb score rating icon 9
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
MUỐI HẦM THỰC DƯỠNG 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 muối tre hầm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#muoiham HSD : 3 năm Là loại muối được rang trên nồi gang nên rất dương, giảm được độ mặm tốt cho thận và hệ thần kinh --------------------------- Cửa hàng Thực Phẩm Chay & Dưỡng sinh SỐNG THIỀN. 275 Bàu Cát, P12,Tân Bình, HCM facebook.com/songthienstore Liên hệ : 090 252 8746 " Ăn an lành - Sống an
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Muối Sa Huỳnh là loại muối ngon, tự nhiên, không hóa chất, không qua xử lý tẩy trắng nên còn nguyên khoáng chất. Muối SAHU chất lượng tốt, không chát., không tanh. Muối hầm là muối được hầm ra từ muối hột, nung muối hột dưới nhiệt độ cao để các hạt muối bung ra thành các hạt li ti gọi là muối hầm. Muối hầm chủ yếu dùng làm gia vị nêm nấu, chấm hoa quả, muối mè ... SAHU đảm bảo cung cấp cho khách hàng muối hầm 100% không pha tạp muối hột xay, được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, được nung bằng nồi đất vị mặn chát và rất dương. - Được sản xuất từ muối hạt thiên nhiên. Muối ở dạng này không gây kích thích hệ thần kinh tim mạch như muối tinh chế (gia vị) và muối sống, và khi được thẩm thấu qua mạch máu nó cũng ko gây kích thích thận. - Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững Kiềm Tính của chất dịch trong tế báo, giúp tế bào Dương hóa. Nhờ vậy hệ thần kinh, nhất là não bộ được ổn định và nội tạng luôn được quân bình, kể cả khi ta bị vi khuẩn xâm nhập. - Muối hầm có tác dụng kiềm hóa và dương hóa cơ thể một cách rất mạnh mẽ. Với các bệnh lâu ngày thông thường là do dư thừa axit, hoặc cơ thể nhiễm axit thì sử dụng muối hầm sẽ có tác dụng trung hòa và đào thải các axit ra khỏi cơ thể một cách tốt nhất. Chính vì vậy muối là một liều thuốc từ thiên nhiên được áp dụng với rất nhiều căn bệnh như tiểu đường, thiếu máu… - Ngoài các công dụng này thì muối có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể rất tốt,đối với những người sợ lạnh có thể dùng để giữ nhiệt. Bên cạnh đó thì muối là một dạng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. - Nguồn gốc: Thiền tự THƯỜNG TỊCH QUANG (Bà Rịa Vũng Tàu) or THIỀN VIỆN THƯỜNG CHIẾU (Long thành - Đồng Nai) - Khối lượng: 1kg -NSX: 01/01/2019 - HSD: 2 năm Giá: 25.000đ/kg 🍎 Cửa hàng Văn Hoá Phẩm Phật Giáo Tâm An Chuyên cung cấp: Kinh sách, Pháp phục, tranh ảnh Phật giáo, máy niệm Phật, máy nghe Pháp, thực phẩm chay, thực dưỡng, các dòng sản phẩm hữu cơ - organic, hương thảo mộc,.. 🔔Mở cửa: 08h-21h30 mỗi ngày. 🏠Địa chỉ: Xuân Mai - Chương Mỹ, Hà Nội. ☎️ 0868 496 095 / 0984 22
Xem thêm

Muối Hầm (500Gr) - Thực dưỡng Sen Hồng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Được sản xuất từ muối hạt thiên nhiên theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, được nung bằng nồi đất vị mặn chát và rất dương. Muối ở dạng này không gây kích thích hệ thần kinh tim mạch như muối tinh chế (gia vị) và muối sống, và khi được thẩm thấu qua mạch máu nó cũng ko gây kích thích thận. Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững Kiềm Tính của chất dịch trong tế báo, giúp tế bào Dương hóa. Nhờ vậy hệ thần kinh, nhất là não bộ được ổn định và nội tạng luôn được quân bình, kể cả khi ta bị vi khuẩn xâm nhập. CÔNG DỤNG CỦA MUỐI HẦM Muối hầm có tác dụng kiềm hóa và dương hóa cơ thể một cách rất mạnh mẽ. Với các bệnh lâu ngày thông thường là do dư thừa axit, hoặc cơ thể nhiễm axit thì sử dụng muối hầm sẽ có tác dụng trung hòa và đào thải các axit ra khỏi cơ thể một cách tốt nhất. Chính vì vậy muối là một liều thuốc từ thiên nhiên được áp dụng với rất nhiều căn bệnh như tiểu đường, thiếu máu… Ngoài các công dụng này thì muối có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể. NĐG: Ghi trên bao bì HSD: 24 tháng từ NĐG #MuoiHam #muoibien #muoihamduongsinh #muoibi
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm là một trong những loại gia vị chủ đạo để nấu các món ăn trong dưỡng sinh. Tùy theo từng người mà lượng muối tiêu thục khác nhau, vì vậy lượng muối nêm vào món ăn cũng phải thích hợp theo từng người như người cao huyết áp, bị thận thì lượng muối tiêu thụ ít hơn người bình thường. Muối hầm sẽ không gây kích thích hệ thần kinh, tim mạch và khi thẩm thấu qua mach máu nó cũng không gây kích thích thận. Món ăn được nêm từ muối thì sẽ trung hòa hơn nên dễ hấp thụ, dễ tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe.Khi nấu ăn dưỡng sinh, chỉ cần nêm một lượng muối vừa đủ, kết hợp chế biến khéo léo thì sẽ làm tăng vị ngọt tự nhiên, vị ngon từ rau củ quả. Ngoài ra, lúc rửa rau củ thì nên pha thêm một ít muối vào nước rửa nhằm giữ lại các chất dinh dưỡng trong củ quả, chất dịp lục trong rau xanh Muối biển thiên nhiên được hầm theo phương pháp thủ công truyền t
Xem thêm

MUỐI HẦM THỰC DƯỠNG 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, được nung bằng nồi đất vị mặn chát và rất dương. - Được sản xuất từ muối hạt thiên nhiên. Muối ở dạng này không gây kích thích hệ thần kinh tim mạch như muối tinh chế (gia vị) và muối sống, và khi được thẩm thấu qua mạch máu nó cũng không gây kích thích thận. - Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững Kiềm Tính của chất dịch trong tế báo, giúp tế bào Dương hóa. Nhờ vậy hệ thần kinh, nhất là não bộ được ổn định và nội tạng luôn được quân bình, kể cả khi ta bị vi khuẩn xâm nhập. - Muối hầm có tác dụng kiềm hóa và dương hóa cơ thể một cách rất mạnh mẽ. Với các bệnh lâu ngày thông thường là do dư thừa axit, hoặc cơ thể nhiễm axit thì sử dụng muối hầm sẽ có tác dụng trung hòa và đào thải các axit ra khỏi cơ thể một cách tốt nhất. Chính vì vậy muối là một liều thuốc từ thiên nhiên được áp dụng với rất nhiều căn bệnh như tiểu đường, thiếu máu… - Ngoài các công dụng này thì muối có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể rất tốt,đối với những người sợ lạnh có thể dùng để giữ nhiệt. Bên cạnh đó thì muối là một dạng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Khối lượng: 500gr NSX: 01/01/2019 HSD: 2 NĂM (luôn cập nhật sp có date mới nhất) Đối tượng sử dụng: mọi đối tượng. * Dùng làm muối vừng ăn hằng ngày. * Chấm hoa quả * Dùng nấu ăn, chế biến các loại bánh Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại: Cửa hàng Văn hóa phẩm Phật giáo Tâm An Địa chỉ: TT Xuân Mai Chương Mỹ Hà Nội SĐT 0984 22
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sản phẩm của Chùa Thiền Tự Thường Tịnh Quang( chùa gạo lứt) NSX: 20/12/2019 HSD: 24 tháng Sản xuất tại: Sông Xoài , Tân Thành, Bà Rịa, Vũng Tàu Muối tinh được hầm với nhiệt độ cao đê loại bỏ hết tạp chất, chất bẩn, thu lại phần muối hầm mịn sau vài ngày nung hầm trên bếp lửa Sử dụng muối hầm nêm nếm thức ăn như các loại muối khác...phù hợp với mọi đối
Xem thêm

1kg Muối Hầm( thiền thường chiếu)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: thiền viện thường chiếu Long thành _ Đồng Nai. trọng lượng: 1kg. 1. THÔNG TIN MUỐI HẦM Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, được nung bằng nồi đất vị mặn chát và rất dương. Được sản xuất từ muối hạt thiên nhiên. Muối ở dạng này không gây kích thích hệ thần kinh tim mạch như muối tinh chế (gia vị) và muối sống, và khi được thẩm thấu qua mạch máu nó cũng ko gây kích thích thận. Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững Kiềm Tính của chất dịch trong tế báo, giúp tế bào Dương hóa. Nhờ vậy hệ thần kinh, nhất là não bộ được ổn định và nội tạng luôn được quân bình, kể cả khi ta bị vi khuẩn xâm nhập. 2. CÔNG DỤNG CỦA MUỐI HẦM Muối hầm có tác dụng kiềm hóa và dương hóa cơ thể một cách rất mạnh mẽ. Với các bệnh lâu ngày thông thường là do dư thừa axit, hoặc cơ thể nhiễm axit thì sử dụng muối hầm sẽ có tác dụng trung hòa và đào thải các axit ra khỏi cơ thể một cách tốt nhất. Chính vì vậy muối là một liều thuốc từ thiên nhiên được áp dụng với rất nhiều căn bệnh như tiểu đường, thiếu máu. Ngoài các công dụng này thì muối có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể rất tốt,đối với những người sợ lạnh có thể dùng để giữ nhiệt. Bên cạnh đó thì muối là một dạng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Mặc dù vậy, muối rất khó hấp thu, nên người ta thường không nên sử dụng quá nhiều muối, vì sử dụng quá nhiều có thể gây các phản ứng ngược rất mạnh và có thể là nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy bên cạnh việc sử dụng muối hầm thì chúng ta có thể dùng thêm các sản phẩm thực dưỡng như nước tương, miso… 3. CÁCH SỬ DỤNG MUỐI HẦm - Sử dụng làm gia vị nêm nếm trong chế biến món ăn hàng ngày - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất. Của hàng : Hằng Quy. Kios 31 chợ xuân Đỉnh, Quận tây hồ tp Hà Nội. Số Nhà 36 ngõ 354 đường trần cung, Quận Bắc từ Liêm, Hà
Xem thêm

Muối hồng / Muối hồng Himalaya organic nấu ăn tắm ngâm chân tẩy tế bào chết hạt nhuyễn mịn, hạt to 500gr, 1kg OGANICO 2

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hồng Himalaya nhập Khẩu 100% từ Pakistan, trọng lượng túi 500 gr - Có giấy tờ Chứng nhận Xuất xứ   -   Sự hình thành của quặng đá muối hồng Himalaya bắt đầu cách đây hơn 500 triệu năm, khi đại dương chiếm phần lớn diện tích trái đất. Sực bốc hơi chậm chạp của nước biển đại dương Téthys, sự thay đổi khí hậu và chuyển động của các tầng địa chất đã khiến cho các tinh thể muối được tích tụ dần dần trong khu vực trước khi dãy núi Himalaya được hình thành, Đó chính là nguồn gốc hình thành muối hồng hay muối hồng Himalaya -   Trong khoảng thời gian từ 70 đến 50 triệu năm trước kỷ nguyên, cuộc va chạm giữa các lục địa khiến đại dương Téthys bị vùi lấp hoàn toàn, dãy núi Himalaya được hình thành và mỏ đá muối hồng bị chèn ép theo các cơn va chạm do đó bị vùi sâu dưới dãy núi này -   Muối hồng Himalaya tinh khiết quí hiếm đã được khai thác từ mỏ đá muối hồng ở miền bắc pakisstan, với độ sâu từ 300-600m dưới chân dãy núi Himalaya hoang dã không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm bên ngoài. Đá muối hồng lấy ra được nghiền thành những hạt muối hồng nhỏ, không qua bất kỳ giai đoạn xử lý nào khác và không chứa bất kì chất phụ gia nào. -   Muối hồng Himalaya nổi tiếng bởi độ tinh khiết tuyệt vời và hàm lượng khoáng và nguyên tố vi lượng rất cao (trong đó có sắt, potassium, magnesium, manga, canxi, đồng, phospho, kem) Màu đỏ hồng của muối là biểu hiện của sự hiện diện chất sắt trong quặng đá muối. -   Muối hồng Himalaya lưu trữ đa dạng nguồn loại khoáng chất thiết yếu, đặc biệt với tỉ lệ Natri clorua thấp có lợi cho hệ tim mạch, hệ hô hấp, cơ chế giải độc và bệnh nhân tiểu đường. -   Khác với muối biển thông thường, muối hồng Himalaya không có chất iod Ứng dụng của muối hồng -   Dùng nấu nướng, nêm món ăn -    Ngâm tắm bồn : lấy một lượng muối vừa đủ hoà vào nước ẩm khoảng 36-37°C và ngâm mình trong nước muối khoảng từ 20-30 phút giúp thư giãn, thải độc. Sau đó lau khô, không rửa lại -    Trị bọng mắt : pha loãng một muỗng café muối vào một ly nước nóng, ngâm ướt miếng bông gòn trong hỗn hợp nước muối. Sau đó đắp miếng bông gòn lên chỗ mắt bị sưng bọng trong vòng 5-10 phút. -    Tẩy tế bào chết : lấy một lượng muối hồng cần thiết cho nhu cầu sử dụng vào một hộp đựng, đổ thêm một ít dầu thực vật tuỳ theo làn da và sở thích (dầu jojoba, dầu hạnh nhân, dầu dừa…), có thể cho thêm một vài giọt tinh dầu vào hỗn hợp. Sau đó xoa một ít hỗn hợp lên mặt và chà nhẹ theo hướng vòng tròn từ trong ra ngoài. Rửa mặt lại bằng nước ấm. -    Ngâm chân thải độc : cho một lượng muối và vừa đủ vào chậu nước ấm và ngâm chân trong vòng khoảng 20 phút, giúp tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, thư giãn dễ ngủ, thải độc tố  -    Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng  -    Xuất xứ: Pakistan - Hạn sử dụng : 03 Năm == #muoihong #muốihồng #muoihonghimalaya #muốihồnghimalaya #muoihimalaya #muốihimalaya #muoi #muối #trị_bọng_mắt #tri_bong_mat #ngâm_chân_thải_độc #tẩy_tế_bào_chết #tay_te_bao_chet #ngam_chan_thai_doc #muối_pakistan #đá
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, được nung bằng nồi đất vị mặn chát và rất dương. - Được sản xuất từ muối hạt thiên nhiên. Muối ở dạng này không gây kích thích hệ thần kinh tim mạch như muối tinh chế (gia vị) và muối sống, và khi được thẩm thấu qua mạch máu nó cũng ko gây kích thích thận. - Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững Kiềm Tính của chất dịch trong tế báo, giúp tế bào Dương hóa. Nhờ vậy hệ thần kinh, nhất là não bộ được ổn định và nội tạng luôn được quân bình, kể cả khi ta bị vi khuẩn xâm nhập. - Muối hầm có tác dụng kiềm hóa và dương hóa cơ thể một cách rất mạnh mẽ. Với các bệnh lâu ngày thông thường là do dư thừa axit, hoặc cơ thể nhiễm axit thì sử dụng muối hầm sẽ có tác dụng trung hòa và đào thải các axit ra khỏi cơ thể một cách tốt nhất. Chính vì vậy muối là một liều thuốc từ thiên nhiên được áp dụng với rất nhiều căn bệnh như tiểu đường, thiếu máu… - Ngoài các công dụng này thì muối có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể rất tốt,đối với những người sợ lạnh có thể dùng để giữ nhiệt. Bên cạnh đó thì muối là một dạng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. - Nguồn gốc: Thiền tự THƯỜNG TỊCH QUANG (Bà Rịa Vũng Tàu) or THIỀN VIỆN THƯỜNG CHIẾU (Long thành - Đồng Nai) - Khối lượng: 1kg -NSX: 01/01/2019 - HSD: 2 năm Giá: 25.000đ/kg 🍎 Cửa hàng Văn Hoá Phẩm Phật Giáo Tâm An Chuyên cung cấp: Kinh sách, Pháp phục, tranh ảnh Phật giáo, máy niệm Phật, máy nghe Pháp, thực phẩm chay, thực dưỡng, các dòng sản phẩm hữu cơ - organic, hương thảo mộc,.. 🔔Mở cửa: 08h-21h30 mỗi ngày. 🏠Địa chỉ: Xuân Mai - Chương Mỹ, Hà Nội. ☎️ 0868 496 095 / 0984 22
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HẠN SỬ DỤNG 12 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SX Muối hầm là một trong những loại gia vị chủ đạo để nấu các món ăn trong dưỡng sinh. Tùy theo từng người mà lượng muối tiêu thục khác nhau, vì vậy lượng muối nêm vào món ăn cũng phải thích hợp theo từng người như người cao huyết áp, bị thận thì lượng muối tiêu thụ ít hơn người bình thường. Muối hầm sẽ không gây kích thích hệ thần kinh, tim mạch và khi thẩm thấu qua mach máu nó cũng không gây kích thích thận. Món ăn được nêm từ muối thì sẽ trung hòa hơn nên dễ hấp thụ, dễ tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe.Khi nấu ăn dưỡng sinh, chỉ cần nêm một lượng muối vừa đủ, kết hợp chế biến khéo léo thì sẽ làm tăng vị ngọt tự nhiên, vị ngon từ rau củ quả. Ngoài ra, lúc rửa rau củ thì nên pha thêm một ít muối vào nước rửa nhằm giữ lại các chất dinh dưỡng trong củ quả, chất dịp lục trong rau xanh Muối biển thiên nhiên được hầm theo phương pháp thủ công truyền t
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MUỐI HẦM SAHU 500gr - Xuất xứ: Sa Huỳnh - Quảng Ngãi - Việt Nam - Khối lượng: 500gr - HSD: 09/2022 (3 năm kể từ NSX) -Không hoá chất tẩy trắng -Không chất chống vón cục -Không cho thêm I-ốt Muối hầm là gia vị lâu đời của người Việt, đặc biệt là người Việt sống ở các vùng ven biển. Muối hầm SAHU hình thành từ việc nung muối hột dưới nhiệt độ cao trong nồi đất sét (Đất sét được lấy trên núi cao, không có dân cư sinh hoạt để đảm bảo không ô nhiễm) Khi nung, chỉ sử dụng than củi nhằm không gây ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe nhân công. Muối hầm dạng hạt mịn như bột, có màu trắng hơi ngà, vị mặn dịu không chát, hậu vị ngọt. Đặc biệt, muối hầm Sahu có mùi thơm "xưa cũ" rất quen từ nồi đất và muối chín tự nhiên. Sử dụng như một loại gia vị ăn sống, có thể chế biến thành các món muối mè, muối tiêu, hoặc nêm nếm thức ăn đang nấu. Muối hầm chứa ít iode tự nhiên hơn muối hột (do trải qua quá trình nung nóng dễ làm iode thăng hoa và bốc hơi) thích hợp cho người thừa iode sử dụng. Theo thực dưỡng, muối hầm có tính dương cao. Lưu ý: do quá trình nung làm muối hột chín và ngả màu xám nâu ở phần muối trên cùng trong nồi, vì vậy khi pha trong nước có thể thấy một bợn/vệt màu nâu lắng dưới đáy cốc, đây là hiện tượng bình thường của muối hầm và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì được nung từ muối hột nên trong muối hầm vẫn có chứa cặn (tỷ lệ rất nhỏ). #muối #muốihầm
Xem thêm

[Mã GROADO1 giảm 10K đơn 50K] Muối chấm hảo hảo tôm chua cay(acecook_120gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🎀🎀🎀hót hót hót 😻😻😻 Muối chấm hảo hảo . sản phẩm mới của acecook Sản xuất rất nhỏ giọt . Nay e có hàng để phục vụ mấy a mấy chị trong sg rồi đây ạ.😍😍😍😍 😍tuổi thơ ai đã từng để dành muối . chấm chấm mút mút ăn với trái cây nào ☺️☺️☺️ Nay e về được vài chục lọ . đủ để đáp ứng mấy a mấy chị mấy em mấy bạn chưa ạ 😍😍😍 Giá bèo nhèo . sở hữu ngay 1 em muối chấm huyền thoại 120gram hsd: 5 tháng kể từ ngày sản xuất #muoitomhaohao #muoitomacecook #muoitomthanth
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] GIA VỊ SÂM HẦM GÀ HÀN QUỐC GÓI 70G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG • Nhân sâm Hàn Quốc là một trong những thảo dược tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng, thảo dược này vô cùng quí hiếm với những tinh chất quí báu từ ngàn đời nay luôn được mọi người ca ngợi và xem như là một thần dược trong điều trị bệnh. • Trong rất nhiều cách chế biến nhân sâm để tạo ra những món ăn, thức uống có tác dụng chăm sóc và bổi bổ đén sức khỏe con người thì Gà Hầm Sâm Hàn Quốc là một trong những món ăn ngon, bổ, dễ làm nhất mà các bạn có thể chế biến được CÁCH NẤU MÓN GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC – 1 con gà đã làm sạch khoảng 1,2kg, 1 gói nguyên liệu Gà hầm sâm, 2 củ tỏi, 1 củ gừng bằng 2 ngón tay,10 hạt sen (có thể có hoặc không ), 100g gạo nếp - Gà làm sạch, không mổ phanh, cắt nhỏ túi nguyên liệu gà hầm sâm, để kích thước khoảng 50 đến 70 mm để dễ cho vào bụng con gà. Nếu dùng gạo nếp thì ngâm vo sạch rồi dùng với nguyên liệu trên dồn vào bụng gà, vắt 2 chân gà lại, khâu lại, buộc lại cố định lại. Nếu dùng cơm nếp thì bọc các nguyên liệu trên lại rồi nhét vào bụng gà cũng khâu , ghép lại cho chặt. Sau đó, cho vào nồi kín nắp, châm nước ngập gà . Đun sôi rồi vặn lửa thật nhỏ . – Hầm khoảng 2h cho gà thật mềm. Có thể cho vô nối cơm điện hầm. Nhưng không nên cho vô nồi áp suất, gà mềm quá nhanh thì chưa kịp để tinh chất sâm kết hợp vơi thịt, gạo… #gahamsamhanquoc #cachnaugahamsamhanquoc #nguyenlieunaugahamsamhanquoc #kok
Xem thêm

[Sahu] Muối Hầm 750G- Muối Hầm Thực Dưỡng, Mặn Dịu, Không Chát- Sa Huynh Naked Salt [Xanh Suốt]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MUỐI HẦM SAHU- SAHU NAKED SALT Muối biển tự nhiên - Làm theo phương pháp truyền thống ĐẶC ĐIỂM CỦA MUỐI HẦM SAHU  Muối hầm chính là sự hội tụ đầy đủ của biển cả- mặt trời- gió- đất và lửa. 🍚 Muối hầm Sahu được hình thành từ muối hột nung ở nhiệt độ cao (300- 500 độ C) trong nồi đất sét. 🍚 Muối hầm dạng mịn như bột, có màu trắng hơi ngà, vị mặn dịu không chát, hậu vị ngọt. 🍚 Muối hầm có mùi thơm "xưa cũ" từ nồi đất và củi lửa 🍚 Muối hầm chứa ít iod hơn muối hột/ muối xay nên thích hợp vưới những người bị thừa iod 🍚 Trong thực dưỡng, muối hầm có tính dương cao. Lưu ý: 🔰 Khi pha trong nước, bạn có thể thấy một vệt màu nâu lắng dưới đáy cốc. Đây là hiện tượng bình thường và không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.  🔰 Vì muối Sahu là muối làm thủ công trên nền đất nên có chứa một lượng cặn (tỷ lệ rất nhỏ). Muối Sahu là muối biển được làm trên nền đất, nền đất lý tưởng cho việc hình thành muối là đất pha cát. Muối nền đất thì luôn có vị ngon hơn so với nền bạc hay nền xi măng.  MUỐI HẦM SAHU CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? Một yếu tố quan trọng trong việc hình thành lên muối hầm chính là lửa. Lửa giúp muối hầm đạt đến ngưỡng dương cực cao, cao nhất trong tất cả các thức ăn mà con người có thể tiêu thụ. ⚜️ Muối biển Sahu được sản xuất theo phương pháp thủ công, truyền thống tại vựa muối Sa Huỳnh- Quảng Ngãi, một trong những nơi có vựa muối lớn và ngon nhất cả nước. ⚜️ Cánh đồng muối Sahu gắn liền với rừng ngập mặn. Khi nước biển đi qua, rừng ngập mặn đóng vai trò giống như một chiếc màng lọc tự nhiên, giúp loại bỏ các tạp chất và độc tố.  ⚜️ Muối biển Sahu được kết tinh trên nền đất pha cát. Nền đất này có độ mát lý tưởng cho việc kết tinh muối biển, giúp nước được lọc và lắng tạp chất có trong nước (nền xi măng hay bạc là những vật liệu có nguy cơ gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng). ⚜️ Để đảm bảo độ trắng- sạch- giàu khoáng chất- độ mặn dịu ngon lành tự nhiên nhất của muối khi sử dụng, muối Sahu thường được thu hoạch vào giữa vụ, sản xuất theo quy trình chặt chẽ, kỹ càng. ⚜️ Sahu lựa chọn nguyên liệu thân thiện môi trường  (than củi, nồi đất sét,...) trong quá trình sản xuất và an toàn cho sức khỏe diêm dân cũng như nhân công trong quá trình sản xuất. MUỐI BIỂN SAHU & 3 KHÔNG 🚫 KHÔNG hóa chất tẩy trắng; 🚫 KHÔNG chất chống vón cục; 🚫 KHÔNG cho thêm Iod MUỐI HẦM SAHU DÙNG ĐỂ LÀM GÌ? Muối hầm mang tính cực dương, bởi vậy theo thuyết âm dương cân bằng, muối hầm được sử dụng rất nhiều trong ẩm thực, đặc biệt là thực dưỡng. 🥘 Dùng nêm nếm (đặc biệt trong ăn chay, thực dưỡng) 🍉 Dùng làm gia vị sống như muối tiêu, muối vừng, muối lạc,.. 🏋️‍♀️ Dùng cho người cường giáp do thừa iod,... XUẤT XỨ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI MUỐI HẦM SAHU 🏡 Xuất xứ: Việt Nam (Sa Huỳnh- Quảng Ngãi) 📦 Trọng lượng: Túi 500G và Túi 5KG ⏳ Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì) Đặt hàng ngay tại xanhsuot.vn hoặc gọi hotline 0987186498 để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. #MuốiHầm #NakedSalt #Salt #Muối #Sahu #MuốiSahu #SahuSalt #SeaSalt #MuốiBiển #
Xem thêm

Gia vị lẩu Haidilao vị cay tê Tứ Xuyên, gói 150g đủ dùng cho 3-5 người ăn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gói gia vị lẩu Haidilao 150gr, nấu với khoảng 1.5L nước lọc (thêm bớt nước tùy khẩu vị), cho khoảng 3-5 người ăn. Ăn kèm rau, thịt bò, hải sản, mỳ, bún. Vị: cay tê Tứ Xuyên Hướng dẫn sử dụng: dùng khoảng 1.5-2L nước lọc cho vào nồi nấu, đun sôi sau đó cho gói gia vị lẩu vào. Để sôi tiếp khoảng 5 phút là có thể thưởng thức. Nếu thấy cay quá các bạn có thể vớt bớt phần dầu/ớt/tiêu ra sẽ giảm độ cay. Ngày sản xuát: xem trên bao bì (sản phẩm tại cửa hàng KHÔNG có hàng cận date) Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Thương hiệu: Haidilao (Trung Quốc) ĐẶC BIỆT: Trong cửa hàng còn có rất nhiều gia vị khác của Haidilao, khách hàng vô gian hàng để tham khảo nhé. #haidilao #lauTuXuyen #giavilaucodac #giavilauHaidilao #laucayte #lau #co
Xem thêm

Muối Biển Tự Nhiên Sahu 500gr (Hột, Xay, Hầm) - One4One

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Muối biển Sahu là muối biển tự nhiên, giàu khoáng chất, được làm thủ công trên nền đất, có vị mặn dịu ngon lành. Không hoá chất, chất bảo quản, chất tẩy trắng, không cho thêm i-ốt… Các công đoạn làm muối đều làm bằng tay, chỉ có sự hỗ trợ của máy móc trong các công đoạn sàn, xay muối. Được hình thành từ nước biển Sa Huỳnh (thuộc tỉnh Quảng Ngãi) đi qua nhiều ô trưng phát để loại bỏ tạp chất và giúp nước đạt độ mặn lý tưởng cho việc kết tinh. Sử dụng nền đất truyền thống trong quá trình sản xuất (không dùng nền PE hay nền xi măng) nhằm bảo đảm an toàn và độ ngon của muối. Sử dụng chủ yếu trong nêm nếm món ăn khi đang nấu, bảo quản thực phẩm, làm đẹp và ứng dụng khác trong đời sống hằng ngày. Muối Sahu được phân phối tại One4One cố gắng giảm thiểu bao bì, vì thế tụi mình sẽ đong muối vào túi giấy, sau khi nhận hàng các bạn bỏ vào hủ để bảo quản nhen. - Muối hột dạng thô, hạt to, màu trắng hơi ngà không qua bất kỳ công đoạn chế biến hay cho thêm chất nào khác. Muối có vị mặn dịu không chát, hậu vị ngọt, khi nêm nếm làm món ăn hài hòa, thơm ngon. - Muối xay là muối hột được xay thành hạt nhỏ giữ nguyên khoáng chất có sẵn trong muối biển đồng thời giúp bạn thuận tiện hơn trong việc nấu nướng, chế biến món ăn. Ngoài việc xay nhỏ cơ học, muối xay Sahu không trải qua bất kỳ công đoạn chế biến hay cho thêm hoá chất nào khác. Muối hầm là gia vị lâu đời của người Việt, đặc biệt là người Việt sống ở các vùng ven biển. Muối hầm SAHU hình thành từ việc nung muối hột dưới nhiệt độ cao trong nồi đất sét (Đất sét được lấy trên núi cao, không có dân cư sinh hoạt để đảm bảo không ô nhiễm) Khi nung, chỉ sử dụng than củi nhằm không gây ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe nhân công. - Muối hầm dạng hạt mịn như bột, có màu trắng hơi ngà, vị mặn dịu không chát, hậu vị ngọt. Đặc biệt, muối hầm Sahu có mùi thơm “xưa cũ” rất quen từ nồi đất và muối chín tự nhiên. Sử dụng như một loại gia vị ăn sống, có thể chế biến thành các món muối mè, muối tiêu, hoặc nêm nếm thức ăn đang nấu. Muối hầm chứa ít iode tự nhiên hơn muối hột (do trải qua quá trình nung nóng dễ làm iode thăng hoa và bốc hơi) thích hợp cho người thừa iode sử dụng. Theo thực dưỡng, muối hầm có tính dương cao. Do chưa hàm lượng sodium thấp hơn muối biển thông thường, kết hợp với vị mặn dịu ngon đặc trưng của muối Sahu, hoa muối rất thích hợp để làm gia vị chấm, rắc, hoặc pha với nước uống mỗi buổi s
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

-Thành phần: 100% Muối biển nguyên chất - Muối hầm chứa ít iode tự nhiên hơn muối hột (do trải qua quá trình nung nóng dễ làm iode thăng hoa và bốc hơi) thích hợp cho người thừa iode sử dụng. Theo thực dưỡng, muối hầm có tính dương cao. -Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Hạn sử dụng: Sử dụng trong vòng 3 năm từ ngày sản xuất. 🔰Shop Thực Dưỡng Khai Nguyên🔰 👉Chuyên cung cấp những sản phẩm Thực dưỡng Ohsawa - thầy Tuệ Hải 👉Hotline:0707622007 👉Link mua thêm nhiều sản phẩm: https://shopee.vn/hannguyenbc 👉Địa chỉ: 546 An Phú Tây,Xã An Phú Tây,H.Bình Chánh.TP Hồ Chí Minh. #muối hầm #muoi ham #muoi #muối #muối hầm dưỡng sinh #thucduong #quynguyen #thucduongkhainguyen #khainguyen #hanngu
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng nội địa Hàn Quốc giá Việt Nam THẢO MỘC HẦM GÀ NHÂN SÂM HÀN QUỐC Khối lượng: 70gr Xuất xứ:Hàng nội địa Hàn Quốc tp ;; táo đỏ , hoàng kỳ , đương quy , cát gai gai... Cách làm món gà hầm sâm hàn quốc như thế nào? 1. Nguyên liệu cần có để làm canh gà hầm sâm hàn quốc Để có được một món gà hầm sâm kiểu hàn quốc thì nguyên liệu là một trong những yếu tố vô cùng quan trong để có thể chế biến được món ăn này. Với 1 con gà mái tơ cỡ 700g, 50g gạo nếp ngâm nở, 1 quả hạt dẻ to, 2 hạt bạch quả, 1 gói nước dùng gà hầm sâm, muối và bột tiêu. Những nguyên liệu này sẽ làm nên món gà hầm sâm tuyệt vời như bạn ao ước. 2. Cách làm gà hầm sâm Hàn Quốc Cách nấu món gà hầm sâm hàn quốc như sau: Gà mái tơ làm thịt (700g - 1kg), sơ chế gà thật sạch, mổ moi cắt bỏ phần mỡ quanh cổ, mỡ bụng và phao câu, để ráo nước. Gạo nếp vo sạch, ngâm khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau đó sẽ nhồi gạo vào phần bụng của gà khoảng từ 40g~50g. Đồng thời cho thêm hạt dẻ, táo vào bên trong mình gà thật chặt để không bị trôi ra trong khi đun. Cho 2 lít nước, 5g gừng củ cạo sạch vỏ, 100g củ cải, 2 lát cam thảo, 5g hoàng kỳ, 10 nhánh tỏi đã bóc sạc vỏ vào nồi đun khoảng 30 phút rồi vớt bỏ hết cái trừ tỏi. Thả gà vào nồi nhẹ tay, kẻo bắn nước dùng đang sôi vào người sẽ gây bỏng. Món gà hầm sâm nên đun trong khoảng 40 phút ở mức lửa to, sau cùng đun nhỏ lửa 10 phút cho gà nhừ và các gia vị thấm sâu hơn vào trong món gà để có được món sâm tươi hầm gà tuyệt vời như tại hàn
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ba khía muối nguyên con, được chọn lựa từng con ba khía chắc thịt để muối. Nói tới ba khía ai cũng nghĩ ngay tới ba khía muối Rạch Gốc - Năm Căn. ✔️ Ba khía được bắt từng con sống, sau đó cho ngậm muối để thấm muối vào thịt, qua công đoạn muối ba khía sẽ được chín và trở thành ba khí muối. ✔️ Ba khía muối nguyên con size: 16-20 con/kg ✔️ Ba khía muối dành cho khách biết cách trộn mua về tự trộn, tự chế biến món yêu thích. ✔️ Sản phẩm dành cho các khách sành ăn, mua về để chế biến theo ý thích hoặc theo công thức “bí truyền” của mình. Nếu bạn chưa biết trộn, hãy mua loại BA KHÍATRỘN SẴN, mua về có thể ăn ngay. ✔️ Các món gợi ý: Ba khía trộn tắc, ba khía trộn thái, ba khía trộn đu đủ, ba khía trộn xoài, ba khía trộn cóc non. ✔️ Đặc biệt: ba khía bên Na cam kết chắc thịt %, con nào k chắc thịt sẽ loại bỏ ra. ✔️ Khách nhận hàng bảo quản ngăn mát 10 ngày, nếu sau 10 ngày dùng chưa hết thì tách ba khia ra làm sạch, trộn với đường để giữ thịt và vẫn bảo quản ngăn mát nhé. 💥 CAM KẾT CỦA SHOP - Mang đến sản phẩm chất lượng giá tốt với giá cả tốt nhất cho khách hàng. - Sản phẩm đúng với mô tả và hình ảnh của shop. - Dịch vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình. - Shop cam kết bán hàng đúng chất lượng sản phẩm, phát hiện sản phẩm không chất lượng, shop sẽ hoàn tiền lại cho các bạn. - Quý khách vui lòng liên hệ với shop theo số hotline để được giải đáp các thắc mắc cũng như vấn đề mà các bạn gặp phải (nếu có). #bakhianguyencon #bakhia #chebienbakhia #monanmientay #dacsan #mambakhia #thucphamkho #dacsanmientay #dacsanmam #mamca #mientay #mamgiare #mamcachot #mamruoc #ruoc #mamtom #bakhiarachgoc #bakhiachacthit #bakhiangon #bakhiacamau #bakhi
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm là gia vị lâu đời của người Việt, đặc biệt là người Việt sống ở các vùng ven biển. Muối hầm SAHU hình thành từ việc nung muối hột dưới nhiệt độ cao trong nồi đất sét (Đất sét được lấy trên núi cao, không có dân cư sinh hoạt để đảm bảo không ô nhiễm) Khi nung, chỉ sử dụng than củi nhằm không gây ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe nhân công. Muối hầm dạng hạt mịn như bột, có màu trắng hơi ngà, vị mặn dịu không chát, hậu vị ngọt. Đặc biệt, muối hầm Sahu có mùi thơm “xưa cũ” rất quen từ nồi đất và muối chín tự nhiên. Sử dụng như một loại gia vị ăn sống, có thể chế biến thành các món muối mè, muối tiêu, hoặc nêm nếm thức ăn đang nấu. Muối hầm chứa ít iode tự nhiên hơn muối hột (do trải qua quá trình nung nóng dễ làm iode thăng hoa và bốc hơi) thích hợp cho người thừa iode sử dụng. Theo thực dưỡng, muối hầm có tính dương cao. Lưu ý: do quá trình nung làm muối hột chín và ngả màu xám nâu ở phần muối trên cùng trong nồi, vì vậy khi pha trong nước có thể thấy một bợn/vệt màu nâu lắng dưới đáy cốc, đây là hiện tượng bình thường của muối hầm và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì được nung từ muối hột nên trong muối hầm vẫn có chứa cặn (tỷ lệ rất nhỏ) Trọng lượng:
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, được nung bằng nồi đất vị mặn chát và rất dương. - Được sản xuất từ muối hạt thiên nhiên. Muối ở dạng này không gây kích thích hệ thần kinh tim mạch như muối tinh chế (gia vị) và muối sống, và khi được thẩm thấu qua mạch máu nó cũng ko gây kích thích thận. - Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững Kiềm Tính của chất dịch trong tế báo, giúp tế bào Dương hóa. Nhờ vậy hệ thần kinh, nhất là não bộ được ổn định và nội tạng luôn được quân bình, kể cả khi ta bị vi khuẩn xâm nhập. - Muối hầm có tác dụng kiềm hóa và dương hóa cơ thể một cách rất mạnh mẽ. Với các bệnh lâu ngày thông thường là do dư thừa axit, hoặc cơ thể nhiễm axit thì sử dụng muối hầm sẽ có tác dụng trung hòa và đào thải các axit ra khỏi cơ thể một cách tốt nhất. Chính vì vậy muối là một liều thuốc từ thiên nhiên được áp dụng với rất nhiều căn bệnh như tiểu đường, thiếu máu… - Ngoài các công dụng này thì muối có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể rất tốt,đối với những người sợ lạnh có thể dùng để giữ nhiệt. Bên cạnh đó thì muối là một dạng khoáng chất cần thiết cho cơ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Muối hầm nồi đất. CÁCH DÙNG: Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohshawa, thơm ngon, rất dương. Dùng với củ cải khô, rong biển, phổ tai, tương miso tạo nên hương vị ngọt tự nhiên, dễ chịu. Đối với phương pháp thực dưỡng của Tiên sinh Ohshawa ông khuyên nên ăn muối hầm để không hại thận MUỐI HẦM DƯỠNG SINH Sử dụng hạt nêm, mỳ chính, bột canh là thói quen hàng ngày của đa số các bà nội trợ. Việc sử dụng những gia vị này làm cho món ăn thêm ngon ngọt, nhưng lại gây ra những tác động xấu cho sức khỏe. Loại muối được sử dụng trong dưỡng sinh là muối hầm. Theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, ông khuyên mọi người nên ăn muối hầm để không hại thận. Được làm bằng cách nung muối hạt trong nồi đất, có màu trắng mịn, vị mặn chát, rất dương. Muối ở dạng này không gây kích thích thần kinh tim mạch như muối hạt và gia vị. Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion. Giữ vững tính kiềm của chất dịch trong tế bào. Nhờ vậy não bộ được ổn định. Chứa nhiều chất khoáng mà muối tinh chế không có. Giúp duy trì cân bằng Natri và Kali, cân bằng axit và kiềm trong cơ thể. BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng HSD: 01 NĂM Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền. Đặt hàng Online theo số điện thoại: 0901 191 267, Nhân viên LÁ TÍA TÔ sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm một cách rõ ràng
Xem thêm

Muối hồng hạt mịn Himalay - Nhập khẩu Pakistan (Gói 1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Muối hồng hạt mịn Hymalaya - Nhập khẩu PaKistan Trọng lượng: nguyên gói 1kg (shop chia nhỏ cho các mẹ dùng tiện lợi hơn nha) Date: T3/2023 Có đến 99% gia đình Việt Nam, vẫn đang dùng muối ăn, bột canh, hạt nêm mỗi ngày mà không biết rằng: ❌ 90% muối ăn trên toàn thế giới bị nhiễm vi hạt nhựa (chính là những hạt nhựa do túi nilon và rác thải nhựa phân hủy thành những hạt nhựa li ti) cộng với kim loại nặng các nhà máy thải ra biển làm cho muối biển hiện nay không còn sạch và an toàn nữa. Ước tính một người trưởng thành đưa vào cơ thể xấp xỉ 2.000 hạt vi nhựa mỗi năm thông qua muối ăn. ❌ Hạt nêm chỉ chứa các chất điều vị siêu ngọt chứ không đến từ “xương hầm và thịt” như quảng cáo. ❌ Bột canh là sản phẩm của sự kết hợp giữa: muối, đường, bột tiêu, bột ớt, hành lá sấy, bột tỏi và chất điều vị, không chứa nhiều dinh dưỡng lại thường xuyên bị làm giả. ☘ Trong khi đó, các nước phương Tây đã thay thế hoàn toàn muối ăn, hạt nêm bằng #muối_hồng_Himalaya: ⛔️ Hoàn toàn tự nhiên tinh khiết, chỉ có ở mỏ Khewra, Pakistan, được hình thành do biến động địa chất cách đây 250 triệu năm. ⛔️ Đạt chuẩn muối ăn #sạch #Organic, muối được bao bọc bởi dung nham và băng tuyết giá lạnh dưới chân dãy Himalaya. Giàu dưỡng chất: Có chứa tới 84 trên tổng 92 khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vị mặn thanh, khi sử dụng muối hồng không cần sử dụng các loại hạt nêm, mì chính. Chị em hãy thay đổi muối ăn vì sức khỏe cả gia đình mình: “Việc đánh đồng tất cả các loại thực phẩm cùng nhóm sẽ tước đoạt đi của bạn cơ hội tốt để gặt hái những lợi ích sức khỏe vô giá”. Công dụng của muối hồng himalay: - Dùng nấu nướng, nêm món ăn - Ngâm tắm bồn : lấy một lượng muối vừa đủ hoà vào nước ẩm khoảng 36-37°C và ngâm mình trong nước muối khoảng từ 20-30 phút giúp thư giãn, thải độc. Sau đó lau khô, không rửa lại. - Giảm sưng bọng mắt : pha loãng một muỗng café muối vào một ly nước nóng, ngâm ướt miếng bông gòn trong hỗn hợp nước muối. Sau đó đắp miếng bông gòn lên chỗ mắt bị sưng bọng trong vòng 5-10 phút. - tẩy tế bào chết : lấy một lượng muối cần thiết cho nhu cầu sử dụng vào một hộp đựng, đổ thêm một ít dầu thực vật tuỳ theo làn da và sở thích (dầu jojoba, dầu hạnh nhân, dầu dừa…), có thể cho thêm một vài giọt tinh dầu vào hỗn hợp. Sau đó xoa một ít hỗn hợp lên mặt và chà nhẹ theo hướng vòng tròn từ trong ra ngoài. Rửa mặt lại bằng nước ấm. - Ngâm chân : cho một lượng muối và vừa đủ vào chậu nước ấm và ngâm chân trong vòng khoảng 20 phút, giúp tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, thư giãn. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng và không khí. Có 2 loại: Hạt mịn và hạt thô Muối Himalaya nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan #muoihonghimalaya #muoihong #organic #linahanhlam #him
Xem thêm

[ Gói 400g ] MUỐI HẦM THỰC DƯỠNG siêu thơm ngon thuần chay dùng để làm muối vừng, nêm nếm thức ăn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉👉Hôm nay, Ngọc Ngà Chay xin gửi tới mọi người một sản hẩm gia vị siêu ngon - muối hầm dùng để chế biến muối vừng, nêm nếm thức ăn hoặc dùng để chấm hoa quả 💥 Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, được nung bằng nồi đất vị mặn chát và rất dương. 🌿 Được sản xuất từ muối hạt thiên nhiên. Không hoá chất, chất tẩy trắng, chất chống dính 🌿 Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững Kiềm Tính của chất dịch trong tế báo, giúp tế bào Dương hóa. 🌿 Muối được sản xuất theo quy trình chặt chẽ, kỹ càng nhằm đảm bảo hạt muối trắng sạch, giàu khoáng chất, có độ mặn dịu ngon lành tự nhiên nhất cho bữa ăn gia đình. 🌿 Ngoài các công dụng này thì muối có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể rất tốt. Bên cạnh đó thì muối là một dạng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. ❤️ BÊN NGOÀI KIA ĐẦY NƠI BÁN ĐỒ CHAY - TẠI SAO LẠI CHỌN NGỌC NGÀ VEGAN ❤️ - Chuẩn bị hàng nhanh chóng - nhận hàng ngay sau 1-2h đặt hàng - An toàn, đảm bảo: Các sản phẩm chay của Ngọc Ngà Vegan đều có giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thưc phẩm, Bao bì đóng hộp chắc chắn, đầy đủ ngày sản xuất và hạn sử dụng. - Khâu đóng hàng cực kỳ chắc chắn, hàng được giao đi bằng hộp Cát-tông cứng 3 lớp, đảm bảo khách nhận hàng còn nguyên vẹn - Tham gia các chương trình ưu đãi cực sốc tại Ngọc Ngà Vegan 💥 CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM ONLINE DUY NHẤT TẠI NGỌC NGÀ VEGAN 💥 - Mỗi một thẻ tích điểm của khách bao gồm 6 ô - Với mỗi đơn hàng từ 350K trở lên, quý khách sẽ được tích vào 1 ô, đủ 6 ô hệ thống Ngọc Ngà Vegan sẽ gửi bạn voucher mua hàng giảm 50% cho lần mua kế tiếp ⚡⚡ REVIEW NGAY - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG ⚡⚡ - Chương trình siêu đơn giản thôi mọi người ơi, sau khi nhận hàng, mọi người hãy đánh giá sản phẩm của shop, shop sẽ gửi tặng phần quà siêu hấp dẫn cho các khách yêu ạ ------------------------------------------------------- 🌿 Ngọc Ngà Chay - Chuyên thực phẩm chay, đồ thực dưỡng, hạt ngũ cốc ✅ Nhận sỉ toàn quốc ✅ Nhận đặt cỗ chay theo yêu cầu ✅ Ship COD toàn quốc 🏠 Cơ sở 1: 359 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội 🏠 Cơ sở 2: số 5 ngõ 29 - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội ☎️ Điện thoại: 0904052195 - 0962607758 ☎️ Hotline sỉ: 09045
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm dùng để nêm thức ăn, rửa rau, làm muối tiêu,..... Muối sạch, không ẩm ướt bảo quản nơi khô ráo hạn dùng
Xem thêm

MUỐI HẦM DƯỠNG SINH 500gr - LÁ TÍA TÔ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohshawa, thơm ngon, rất dương. Dùng với củ cải khô, rong biển, phổ tai, tương miso tạo nên hương vị ngọt tự nhiên, dễ chịu. Đối với phương pháp thực dưỡng của Tiên sinh Ohshawa ông khuyên nên ăn muối hầm để không hại thận MUỐI HẦM DƯỠNG SINH Sử dụng hạt nêm, mỳ chính, bột canh là thói quen hàng ngày của đa số các bà nội trợ. Việc sử dụng những gia vị này làm cho món ăn thêm ngon ngọt, nhưng lại gây ra những tác động xấu cho sức khỏe. Loại muối được sử dụng trong dưỡng sinh là muối hầm. Theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, ông khuyên mọi người nên ăn muối hầm để không hại thận. Được làm bằng cách nung muối hạt trong nồi đất, có màu trắng mịn, vị mặn chát, rất dương. Muối ở dạng này không gây kích thích thần kinh tim mạch như muối hạt và gia vị. Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion. Giữ vững tính kiềm của chất dịch trong tế bào. Nhờ vậy não bộ được ổn định. Chứa nhiều chất khoáng mà muối tinh chế không có. Giúp duy trì cân bằng Natri và Kali, cân bằng axit và kiềm trong cơ thể. BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng HSD: 1 năm Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền. Thực dưỡng Lá Tía Tô Ăn Xanh - Uống sạch - Sống khoẻ www.latiat
Xem thêm

10 Vị Thuốc Bắc Hầm Gà, Chim, Lẩu Gà, Thang tiềm gà đặc biệt thơm ngon, bổ dưỡng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌺 THẢO DƯỢC HẠNH NGUYÊN chuyên Trà Hoa, Trà Thảo Mộc, Bột Gia Vị, Bột Làm Đẹp, Thảo Dược Nam – Bắc các loại. 🌺 Cam kết bán hàng uy tín, hàng gửi tới khách hàng như ảnh chụp. Chưa yên tâm khách có thể bấm xem shop và xem phản hồi của các khách đã mua hàng của shop nhé! 🌺 THUỐC BẮC HẦM GÀ (LOẠI ĐẶC BIỆT) - Gà hầm thuốc Bắc là món ăn rất thích hợp dùng cho người suy nhược cơ thể, phụ nữ có thai và sau khi sinh, người sau khi ốm nặng. Ngoài ra, món ăn này cũng đáp ứng nhu cầu dưỡng sinh, tăng cường sức khỏe của mọi người. - Thuốc bắc hầm gà (loại đặc biệt) được chọn lọc từ dược liệu phẩm chất tốt và được sơ chế kỹ lưỡng. Nhờ vậy mà khi hầm với gà sẽ tạo ra món ăn hấp dẫn, hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao. ✔️ THÀNH PHẦN: - Hoài sơn, hạt sen, đương quy, xuyên khung, ngọc trúc: tác dụng bổi bổ tỳ vị - Thục địa, táo đỏ: bổ trung ích khí, dưỡng huyết an thần. - Kỉ tử: bổ gan thận, sáng mắt - Đẳng sâm: ích khí, sinh tân, dưỡng huyết - Đông trùng hạ thảo: tăng cường sức khỏe, bảo vệ tim mạch, chống lão hóa, phòng ngừa ung thư (Trong set đã để riêng thục địa, kì tử các bạn có thể mua về để tủ lạnh dùng dần trong vòng 6 tháng hoặc để ngoài dùng trong vòng 1 tháng nhé) ✔️ CÔNG DỤNG: - Bổ khí huyết, an thần, tăng sức đề kháng cơ thể, giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ đường tiêu hóa. - Tác dụng bồi bổ sức khỏe, đặc biệt với những người khí huyết kém, suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, trẻ em suy dinh dưỡng, người gầy muốn tăng cân. ✔️ HDSD: - Rửa sạch, thái nhỏ các loại thục, táo, đương quy, hoài sơn trước khi cho vào hầm - Dùng hầm gà, chim hoặc sắc nước uống trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ ✔️ THƯƠNG HIỆU: Thảo Dược Hạnh Nguyên ✔️ NSX: In trên bao bì ✔️ HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất ---------- Thảo Dược Hạnh Nguyên với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chúng tôi có quy trình hoàn chỉnh từ khâu chọn lọc kĩ lưỡng nguyên liệu đầu vào đến hệ thống sản xuất, đóng gói hoàn chỉnh. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng về chất lượng và uy tín của chúng tôi. ----------- Mua Lẻ: 0965.428.239 (Call/Zalo) Mua Sỉ, CTV: 098.1800.589 (Call/Zalo) #thaoduochanhnguyen #thảo_dược_hạnh_nguyên #thuoc #bac #ham #ga #thuốc_bắc_hầm_gà #thuocbachamga #hamgathuocbac #hầm_gà_thuốc_bắc #hầm_gà #hamga #thangtiemga #thang_tiem_ga #thanghamga #thang_h
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Muối hầm nồi đất. CÁCH DÙNG: Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohshawa, thơm ngon, rất dương. Dùng với củ cải khô, rong biển, phổ tai, tương miso tạo nên hương vị ngọt tự nhiên, dễ chịu. Đối với phương pháp thực dưỡng của Tiên sinh Ohshawa ông khuyên nên ăn muối hầm để không hại thận MUỐI HẦM DƯỠNG SINH Sử dụng hạt nêm, mỳ chính, bột canh là thói quen hàng ngày của đa số các bà nội trợ. Việc sử dụng những gia vị này làm cho món ăn thêm ngon ngọt, nhưng lại gây ra những tác động xấu cho sức khỏe. Loại muối được sử dụng trong dưỡng sinh là muối hầm. Theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, ông khuyên mọi người nên ăn muối hầm để không hại thận. Được làm bằng cách nung muối hạt trong nồi đất, có màu trắng mịn, vị mặn chát, rất dương. Muối ở dạng này không gây kích thích thần kinh tim mạch như muối hạt và gia vị. Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion. Giữ vững tính kiềm của chất dịch trong tế bào. Nhờ vậy não bộ được ổn định. Chứa nhiều chất khoáng mà muối tinh chế không có. Giúp duy trì cân bằng Natri và Kali, cân bằng axit và kiềm trong cơ thể. BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng HSD: 01 NĂM Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Sản phẩm dưỡng sinh cổ tr
Xem thêm

Muối hồng Himalaya nhập khẩu Pakistan - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

CHÚ Ý: VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG VẬN CHUYỂN NGOÀI KHU VỰC TP HÀ NỘI CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN CAO VUI LÒNG LIÊN HỆ LẠI VỚI SHOP ĐỂ HỖ TRỢ CƯỚC VẬN CHUYỂN. CÁCH 1: NHẮN TIN QUA SHOPEE CÁCH 2: GỌI ĐIÊN SỐ: 0946 290 790 -------------------------------------------------- BÁCH HÓA TÔM VÀNG - 0912 021090 - Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội - Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội - Web: tomvang.vn ------------------------- MUỐI HỒNG HIMALALY NHẬP KHẨU PAKISTAN Muối hồng himalaya là mỏ đá muối được hình thành cách đây hơn 250 triệu năm. Muối hoàn toàn tinh khiết, ngoài tinh thể muối Natri clorua muối hồng Himalaya còn có thêm 84 khoáng chất khác. Muối hồng Himalaya với sự hình thành và bảo quản hoàn toàn tự nhiên không chịu tác động của sự ô nhiễm đại dương là lựa chọn hoàn hảo cho mọi món ăn. Hương vị tươi mát và màu sắc ấn tượng đem lại sự ngon miệng khi thưởng thức, hơn thế loại muối tinh khiết này còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Muối lưu trữ đa dạng nguồn loại khoáng chất thiết yếu, đặc biệt với tỉ lệ Natri clorua thấp có lợi cho hệ tim mạch, hệ hô hấp, cơ chế giải độc và bệnh nhân tiểu đường. Muối Himalaya của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan, được khai thác tại các mỏ nằm sâu trong chân núi để đảm bảo độ tinh khiết và giá trị dinh dưỡng. Ứng dụng: - Dùng nấu nướng, nêm món ăn - Ngâm tắm bồn : lấy một lượng muối vừa đủ hoà vào nước ẩm khoảng 36-37°C và ngâm mình trong nước muối khoảng từ 20-30 phút giúp thư giãn, thải độc. Sau đó lau khô, không rửa lại. - Giảm sưng bọng mắt : pha loãng một muỗng café muối vào một ly nước nóng, ngâm ướt miếng bông gòn trong hỗn hợp nước muối. Sau đó đắp miếng bông gòn lên chỗ mắt bị sưng bọng trong vòng 5-10 phút. - Tẩy tế bào chết : lấy một lượng muối cần thiết cho nhu cầu sử dụng vào một hộp đựng, đổ thêm một ít dầu thực vật tuỳ theo làn da và sở thích (dầu jojoba, dầu hạnh nhân, dầu dừa…), có thể cho thêm một vài giọt tinh dầu vào hỗn hợp. Sau đó xoa một ít hỗn hợp lên mặt và chà nhẹ theo hướng vòng tròn từ trong ra ngoài. Rửa mặt lại bằng nước ấm. - Ngâm chân : cho một lượng muối và vừa đủ vào chậu nước ấm và ngâm chân trong vòng khoảng 20 phút, giúp tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, thư giãn. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng và không khí. Muối hạt mịn 0.6mm. Muối Himalaya nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan Hạn sử dung:
Xem thêm

muối tre hầm

muối tre hầm
Huỳnh Huy Hoàng
Viết bởi

Sang trọng, tinh tế là những lời khen dành cho các thiết kế của Huy Hoàng. Những đường nét tạo nên sự độc đáo, pha chút tính nghịch, in đậm dấu ấn của con người anh. Huy Hoàng luôn muốn người mặc nghĩ đến sự thoải mái và phóng khoáng với các đường cắt nét, form dáng chuẩn.