Hạ Vũ Mộc Miên
Hạ Vũ Mộc Miên Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Hạt mắc khén xịn 100% (loại 1) 200g 500g 1kg
ftb score rating icon 9.4
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
combo hạt mắc khén + hạt dổi rừng
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Gia vị mắc khén 200g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 22 mùi vị của hạt mắc khén

#TOP 1

Hạt mắc khén xịn 100% (loại 1) 200g 500g 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Mắc khén của chúng tôi được khai thác từ rừng của huyện Sông Mã tỉnh Sơn La. Nơi được cho là ---Mắc Khén chất lượng và nhiều tinh dầu nhất Tây Bắc . Mắc khén chúng tôi phân ra làm 3 loại : như các bác chưa biết mắc khén là loại cây có gai và rất khó khăn công đoạn tách hạt ra khỏi cành.. rất nhiều cành cuộng lẫn nếu như không tỉ mỉ lọc bỏ. QUANGHUYFOOD cam kết bán hàng đúng chất lượng. -Tất cả đều là hạt mắc khén xịn 100% – hiện nay trên Tây Bắc có rất nhiều loại hàng hạt mắc khén trộn lẫn với hạt mắc khứn , 2 loại này rất giống nhau nên ai chưa quen sẽ rất dễ mua phải hàng độn đó, hạt mắc khứn có hình giống mắc khén cũng có hạt đen nhưng có nhiều cánh nở rộ hơn mắc khén và khi nhai sẽ không bị tê đầu lưỡi , không có mùi vị đặc trưng của mắc khén. Hạt mắc khén trên thị trường rất nhiều nơi bán, chúng tôi khuyên các bác nên mua hàng ở những nơi uy tín Quanghuyfood cam kết nếu các bác phát hiện hàng bên em có trộn lẫn với hạt mắc khứn sẽ hoàn gấp 10 lần tiền cho các bác. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng nhất trên shopee. Ngày sản xuất : 03-7-2020 Hạn sử dụng : 2 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ : Tây Bắc Địa chỉ : Cơ sở 1 : số nhà 57 ngõ 401 đường Cổ Nhuế - Phường cổ nhuế 2 - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội . Cơ sở 2 : 307/1 Gia Phú - Phường 1 - Quận 6 - Thành Phố Hồ Chí Minh Cơ sở 3 : 242/22 Tôn Đản - Phường 8 - Quận 4 - Thành Phố Hồ Chí Minh Mọi chi tiết xin liên hệ : 0985414686 - 0945414686 Website : quanghuyfood.com #hatmackhen #mackhen #mackhenhatdoi #quamackhen #hatdoima
Xem thêm
#TOP 2

combo hạt mắc khén + hạt dổi rừng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắc khén của chúng tôi được khai thác từ rừng của huyện Sông Mã tỉnh Sơn La. Nơi được cho là Mắc Khén chất lượng và nhiều tinh dầu nhất Tây Bắc . Mắc khén chúng tôi phân ra làm 3 loại : như các bác chưa biết mắc khén là loại cây có gai và rất khó khăn công đoạn tách hạt ra khỏi cành.. rất nhiều cành cuộng lẫn nếu như không tỉ mỉ lọc bỏ. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng nhất trên shopee Chúng tôi khai thác trực tiếp hạt dổi từ rừng nguyên sinh của Lào . Nói thật với các bác giờ hạt dổi rừng hiếm lắm, ở Việt Nam đa số toàn hạt dổi trồng thôi . Ngay cả ở Hòa Bình tìm được cây dổi rừng lâu năm giờ cũng ít nữa. đa số họ trồng . Hạt dổi mà lấy được từ những cây dổi cổ thụ khoảng trên 30-40 năm tuổi thì sẽ cho ra những hạt dổi nếp nhỏ và có hàm lượng tinh dầu tốt nhất . Bây giờ ở rừng bên Lào mới còn nhiều cây gỗ to cổ thụ chứ Việt Nam cũng ít rồi các bác ạ . Chính vì muốn đem hạt dổi rừng có hàm lượng tinh dầu tốt nhất tới tay các bác chúng tôi cam kết chỉ bán hạt dổi loại 1 dổi nếp hạt nhỏ . Theo kinh nghiệm của tôi bán hạt dổi nhiều năm ,hiện nay trên thị trường có khoảng 4-5 loại hạt dổi chứ không phải có 2 loại hạt dổi nếp và hạt dổi hắc như đa số các bác thường biết . Còn có loại bên Trung Quốc họ chiết xuất tinh dầu rồi bán trả lại cho Việt Nam mình giá rất rẻ . vì vậy em khuyên các bác nên mua hạt dổi ở những nơi uy tín . Xuất xứ : Tây Bắc Ngày sản xuất : 25-10-2020 -Hạn sử dụng : 2 năm kể từ ngày sản xuất -Xuất xứ : Tây Bắc -Địa chỉ : Cơ sở 1 : số nhà 57 ngõ 401 đường Cổ Nhuế - Phường cổ nhuế 2 - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội . Cơ sở 2 : 307/1 Gia Phú - Phường 1 - Quận 6 - Thành Phố Hồ Chí Minh Cơ sở 3 : 242/22 Tôn Đản - Phường 8 - Quận 4 - Thành Phố Hồ Chí Minh -Mọi chi tiết xin liên hệ : 0985414686 www.quanghuyfood.com #hatmackhen #mackhen #mackhenhatdoi #quamackhen #hatdoi #hatdo
Xem thêm
#TOP 3

Gia vị mắc khén 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HẠT MẮC KHÉN 👇👇👇HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Tây Bắc có một gia vị đặc biệt mà không nơi nào có được, đó là Mắc khén. Mắc khén là loài cây mọc khắp nơi trên núi rừng Tây Bắc, hạt cho mùi thơm riêng mà ngây ngất. Gia vị mắc khén không cay như ớt, mà tạo ra vị tê rần rần nơi đầu lưỡi khi nếm. Mắc khén được dùng để tẩm ướp khi nướng thịt lợn, thịt gà, cá, làm thịt khô hay pha đồ chấm. Người Thái Tây Bắc sử dụng hạt mắc khén trong hầu hết các món ăn, nó cũng chính là hương liệu giúp làm nên tên tuổi những đặc sản nổi tiếng khắp cả nước như thịt trâu bò khô gác bếp, chẳm chéo, pa pỉnh tộp… Mắc khén rừng Tây Bắc được ưa chuộng vì mùi thơm rất hấp dẫn, tạo nên một hương vị đặc biệt khi thưởng thức món ăn. Mỗi món ăn được thêm mắc khén luôn có sức hấp dẫn khó tả, dễ dàng gây “nghiện” với bất cứ thực khách nào có dịp thưởng thức. Lưu ý: Mắc khén ăn tới đâu , rang và nghiền tới đó để giữ được mùi tốt nhất. Cách làm thịt trâu – bò – lợn khô kiểu Tây Bắc Trâu sau khi mổ sẽ lấy phần bắp đùi ngon nhất, lọc hết gân và phần mỡ, sau đó thái miếng dọc thớ dài khoảng 15 cm, rộng 7- 8 cm và dày từ 2-3 cm, dùng búa dần cho thật mềm. Công đoạn tiếp theo chính là tẩm ướp các gia vị gồm có: Gừng, sả, tỏi, ớt khô đã được băm nhỏ, đặc biệt không thể thiếu hạt mắc khén đã giã nhỏ, sau đó đem trộn đều gia vị, để thịt trâu ngấm trong khoảng 2-3 tiếng. Thịt lợùng phần thịt ba chỉ của lợn mán, lợn rừng nướng là ngon nhất. Phần thịt này nạc mỡ vừa phải, khi ăn không quá khô mà cũng không bị ngấy. Thịt ba chỉ khoảng 1kg thái thành các miếng vuông vừa ăn, cho khoảng 2-3 muỗng mắc khén, ướp cùng hành khô, bột canh, mì chính trong khoảng 30p để thịt ngấm đều. Cho thịt nướng trên bếp than hoa là ngon nhất, nếu không nướng bằng lò nướng sẽ nhanh và đỡ tốn công hơn cả. Cách nướng gà Nguyên liệu gà 1 con ri làm sạch, dùng khoảng 2-3 muỗng mắc khén, ướp cùng chút gừng, lá chanh, ớt, bột canh, mì chính. Ướp khoảng 45p cho ngấm đều gia vị. Dùng giấy bạc bọc kín nướng trên bếp than hoa, hoặc lò nướng. ✝✝✝Cách nướng cá Sơ chế cá thật sạch, Dùng dao khía đều 2 bên thân cá. Chuẩn bị gia vị ướp bao gồm khoảng 2-3 muỗng mắc khén , thì là, mùi tàu, húng dũi, hành, tỏi, ớt, bột canh. Trộn đều các gia vị trên vào 1 tô bát. Khi ướp cá chúng ta ướp các gia vị trên vào bụng cá và các thớ thịt đã được khía. Ướp khoảng 30p cho cá được ngấm đều. Nướng cá trên than hoa là ngon nhất, nếu không có thể dùng lò nướng để nướng cá. Khi ăn chấm cùng với chẩm chéo để cảm nhận được hết vị ngon của cá nướng theo kiểu Tây Bắc. 💋Hạt mắc khén : Chúng tôi khai khác hạt mắc khén tại rừng của huyện Sông Mã , tỉnh Sơn La nơi được cho là mắc khén có hàm lượng tinh dầu tốt nhất Tây Bắc. Hạn sử dụng:
Xem thêm
#TOP 4

Hạt Mắc Khén Làm Gia Vị Chẩm Chéo Đặc Sản Tây Bắc Gói 100g Hàng Loại 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

📌HẠT MẮC KHÉN ================================== 🔐BẢO HÀNH và CHÌNH SÁCH ĐỔI TRẢ: ✅ Chính sách bảo hành: Khách hàng được 1 ĐỔI 1 hoặc HOÀN TIỀN đối với hàng lỗi/ hàng hỏng do lỗi của nhà cung cấp. ✅ Thời gian bảo hành: 7 NGÀY tính từ thời điểm nhận được hàng. ✅ Nguồn gốc: Việt Nam. ✅ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. ☎ Tư vấn sản phẩm 24/24: SMS/Zalo/Call: 0336700686 - 0977609402 ================================== 📌SẢN PHẨM: Hạt Mắc Khén 👉Hạt Mắc Khén được coi là linh hồn của ẩm thực Tây Bắc bởi hầu hết các món ăn của đồng bào dân tộc Thái ở Tây Bắc đều sử dụng Mắc Khén làm gia vị! Mắc Khén có mùi thơm nồng nàn, thơm gấp nhiều lần hạt Tiêu, và đặc biệt nhất là cảm giác “tê lưỡi” khi ăn & nếm thử Mắc Khén, hệt như khi chúng ta bị dòng điện 3 hoặc 5 vôn chạm vào lưỡi vậy. 🍀CÔNG DỤNG: » Hạt mắc khén dùng để tẩm ướp khi nướng thịt lợn, thịt gà, cá, làm thịt khô hay pha đồ chấm tất cả đều rất ngon. » Thực ra, nên gọi tên loại gia vị này là quả mắc khén vì loại gia vị này là cả quả phơi khô chứ không phải chỉ dùng hạt. Ngon nhất thì dùng lúc quả còn tươi nhưng để có thể bảo quản buộc phải phơi khô. » Mắc Khén " Linh hồn của ẩm thực Tây Bắc", có mùi thơm nồng nàn, thơm gấp nhiều lần hạt Tiêu. Dùng để ướp các loại thit, cá, thịt nướng, thịt rán, nước chấm, làm chẩm chéo,... 🍀Bảo quản: để nơi khô ráo, bọc kín không để hở khí. 📌 Địa Chỉ_Cs1 : 155 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội Cs2 : 344 Quảng Oai - Ba Vì - Hà Nội 🌳🏵️🌳🏵️🌳🏵️🌳🏵️🌳🏵️🌳🏵️🌳🏵️🌳🏵️🌳🏵️ #hạt_mắc_khén #mắc_khén #cây_mắc_khén #quả_mắc_khén #mắc_khén_hạt_dổi #hạt_dổi_mắc_khén #mác_khén #muối_mắc_khén #hạt_mắc_khén_và_hạt_dổi #thịt_nướng_mắc_khén #trái_mắc_khén #hạt_mắc_khén_hạt_dổi #mắc_khén_và_tiêu_tứ_xuyên #khén #mắc_khén_và_hạt_dổi #bột_mắc_khén #hạt_mắc_khén_khô #nước_chấm_mắc
Xem thêm
#TOP 5

Hạt Mắc Khén rừng Hà Giang - Loại tốt 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HẠT MẮC KHÉN Mắc khén là một loại gia vị nổi tiếng tại vùng núi Hà Giang công dụng tương tự như hạt tiêu trên thị trường Việt Nam. CÔNG DỤNG: + Hạt mắc khén dùng để tẩm ướp khi nướng thịt lợn, thịt gà, cá, làm thịt khô hay pha đồ chấm tất cả đều rất ngon. + Thực ra, nên gọi tên loại gia vị này là quả mắc khén vì loại gia vị này là cả quả phơi khô chứ không phải chỉ dùng hạt. Ngon nhất thì dùng lúc quả còn tươi nhưng để có thể bảo quản buộc phải phơi khô. HDSD: Hạt mắc khén các bạn mua về đều ở dạng đã được phơi xấy khô. Tuy nhiên, không hẳn như vậy là có thể sử dụng được ngay mà các bạn cần phải sơ chế như sau: + Lấy một lượng vừa đủ hạt mắc khén dùng để sơ chế. Không nên lấy quá nhiều hoặc làm 1 lần mà chỉ nên dùng đến đâu thì làm đến đấy là ngon nhất. + Chú ý rang đều mắc khén trên chảo, để nhỏ lửa. Sau khi đã rang xong, chúng ta không nên xay hoặc giã luôn. Mà hãy để nguyên như vậy trong vòng 30 hoặc 40 phút cho nguội hẳn rồi mới xay. Vì Mắc Khén nhiều tinh dầu, nếu ta xay ngay khi còn nóng sẽ bị dính, rất khó mịn. NSX: In trên bao bì HSD: 1 năm kể từ NSX Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Xuất xứ: Việt Nam ====> Liên hệ với Diễn Store để mua hàng, call 0976.515.520. Uy tín, chất lượng. Ship toàn quốc. FB: https://www.facebook.com/Tel.0976515520 Đ/c: Tổ 3 thị trấn Đồng Văn - huyện Đồng Văn - tỉnh Hà Giang. * Shop luôn cầu thị đón nhận mọi ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ ! #mắc_khén #mackhen #giavi #tẩm_ướp
Xem thêm
#TOP 6

1KG MẮC KHÉN-TIÊU RỪNG LOẠI 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM Có khách nào đã được ăn các món cá, thịt nướng ở trên dân tộc chưa ạ?..rất rất thơm và lạ nhá... Đó chính là nhờ thứ gia vị rất đặc trưng của núi rừng là HẠT MẮC KHÉN Nếu hạt tiêu chỉ hơi thơm thơm thì mắc khén lại có mùi thơm nồng nàn của núi rừng! Nhưng lại ko cay như ớt, mà mắc khén tạo ra vị tê rần rần nơi đầu lưỡi khi nếm thử. Mắc Khén " Linh hồn của ẩm thực Tây Bắc", có mùi thơm nồng nàn, thơm gấp nhiều lần hạt Tiêu. Dùng để ướp các loại thit, cá, thịt nướng, thịt rán, nước chấm, làm chẳm chéo,.. Xuất xứ: tỉnh Lai Châu Hạn dùng: 12 tháng kể tư khi thu hoạch. Tức đầu mùa tầm tháng 11 hàng năm Bảo quản: để nơi khô ráo. Bọc kín không để hở
Xem thêm
#TOP 7

Hạt mắc khén 100gr loại thương hạng JD119

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 4

Mô tả

Hạt Mắc Khén được coi là linh hồn của ẩm thực Tây Bắc bởi hầu hết các món ăn của đồng bào dân tộc Thái ở Tây Bắc đều sử dụng Mắc Khén làm gia vị! Mắc Khén có mùi thơm nồng nàn, thơm gấp nhiều lần hạt Tiêu, và đặc biệt nhất là cảm giác “tê lưỡi” khi ăn & nếm thử Mắc Khén. Tác dụng của Mắc Khén: - Tác dụng giảm đầy bụng, khó tiêu - Kích thích tiêu hóa - Giảm đau nhức xương khớp Liều dùng và cách sử dụng hạt mắc khén: Dùng trong ẩm thực: Thường dùng hạt mắc khén làm gia vị như món: Muối chấm hạt mắc khén, cá nước mắc khén, thịt trâu nướng hạt mắc khén…. Cách đơn giản nhất là: sao vàng hạt, sau đó đem giã thật nhỏ rồi chộn với thịt trâu thái tảng để nướng, khi ăn thì cắt thành từng miếng mỏng chấm nước mắm. Thịt trâu nướng hạt mắc khén có mùi thơm rất quyến rũ, vị cay cay the the của hạt, vị đậm của thị trâu tạo nên món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn thực khách xa gần. Dùng ngâm rượu: Lấy 500g hạt khô ngâm với 1,5 lít rượu để làm thuốc xoa bóp. Rượu có tác dụng giảm bầm tím, tụ máu, giảm đau nhức xương khớp rất hay. Lưu ý khi sử dụng Không nên dùng quá nhiều vì có hạt có tính ấm, dùng nhiều có thể gây nổi mụn. CÁCH BẢO QUẢN: Cho vào lọ thật kín để bảo quản, tốt nhất sử dụng những chai nước như chai Pepsi, Cocacola để đựng, vừa tiện lợi, mà lại rất kín. Không bị mất mùi! Chú ý không bảo quản trong tủ lạnh, chỉ cần để nơi râm mát. Xuất xư : Việt Nam Hạn sử dụng : 12 tháng Vì sao nên chọn Thảo Dược Xanh số 1 ? Sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt, kỹ lưỡng trước khi giao tận tay tới khách hàng. Không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đảm bảo xanh sạch tự nhiên. Chế biến theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi. Phát hiện hàng giả, nhái, không đúng chất lượng sản phẩm bồi thường gấp 10 lần. #hatmackhen #hat_mac_khen #cachdunghatmackhen #congdunghatmackhen #sudunghatmackhennhuthenao #chuadaybungkhotieu #totchosuckhoe #thaoduoc #daybung #antoanchosuckhoe #jindo #khotieu #kichthichtieuhoa #giamnhucxuongkhop #thaoduocxanhso1 #muahatmackhenodau #thaoduocxanhso1uytin #muahatmackhenodauuytin #hatmackhenchatluongtot #chuakhotieu #dieutrinhuantrang #hatmackhenchuada
Xem thêm
#TOP 8

250g MẮC KHÉN TÂY BẮC (TIÊU RỪNG) loại 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Có khách nào đã được ăn các món cá, thịt nướng ở trên dân tộc chưa ạ?..rất rất thơm và lạ nhá... Đó chính là nhờ thứ gia vị rất đặc trưng của núi rừng là HẠT MẮC KHÉN Nếu hạt tiêu chỉ hơi thơm thơm thì mắc khén lại có mùi thơm nồng nàn của núi rừng! Nhưng lại ko cay như ớt, mà mắc khén tạo ra vị tê rần rần nơi đầu lưỡi khi nếm thử. Mắc Khén " Linh hồn của ẩm thực Tây Bắc", có mùi thơm nồng nàn, thơm gấp nhiều lần hạt Tiêu. Dùng để ướp các loại thit, cá, thịt nướng, thịt rán, nước chấm, làm chẳm chéo,.. Xuất xứ: tỉnh Lai Châu Hạn dùng: 12 tháng kể tư khi thu hoạch. Tức đầu mùa tầm tháng 11 hàng năm Bảo quản: để nơi khô ráo. Bọc kín không để hở
Xem thêm
#TOP 9

Hạt Mắc Khén 1kg - ND119

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công dụng của hạt mắc khén – Tác dụng giảm đầy bụng, khó tiêu – Kích thích tiêu hóa – Giảm đau nhức xương khớp Cách dùng, liều dùng Dùng trong ẩm thực: Thường dùng hạt mắc khén làm gia vị như món: Muối chấm hạt mắc khén, cá nước mắc khén, thịt trâu nướng hạt mắc khén…. Cách đơn giản nhất là: sao vàng hạt, sau đó đem giã thật nhỏ rồi chộn với thịt trâu thái tảng để nướng, khi ăn thì cắt thành từng miếng mỏng chấm nước mắm. Thịt trâu nướng hạt mắc khén có mùi thơm rất quyến rũ, vị cay cay the the của hạt, vị đậm của thị trâu tạo nên món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn thực khách xa gần. Dùng ngâm r ượu: Lấy 500g hạt khô ngâm với 1,5 lít r ượu để làm thuốc xoa bóp. r ượu có tác dụng giảm bầm tím, tụ máu, giảm đau nhức xương khớp rất hay. Lưu ý khi sử dụng Không nên dùng quá nhiều vì có hạt có tính ấm, dùng nhiều có thể gây nổi mụn. Vì sao nên chọn Thế giới thảo mộc? Sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt, kỹ lưỡng trước khi giao tận tay tới khách hàng. Không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đảm bảo xanh sạch tự nhiên. Chế biến theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi. HSD : 12 tháng Xuất xứ: Việt Nam #trà_thảo_dược #trathaoduoc #namduocxanh #thaoduoc #shopthaoduoc #shopthaomoc #shopnamduocxanh #nam_dược_xanh #thảo_mộc #thảo_dược #thaoduocxanh #thaoduoctunhien #thaoduocthiennhien #thaomocuytin #chatluong #thaomocgiare #suckhoe #totchosuckhoe #hatma
Xem thêm
#TOP 10

Hạt Mắc khén rừng gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắc khén là linh hồn của ẩm thực Tây Bắc bởi mùi thơm vô cùng đặc biệt. Người Thái tây bắc từ xa xưa đã vô cùng khéo léo, tinh tế kết hợp những gia vị của núi rừng tạo nên nét độc đáo, riêng biệt của ẩm thực Tây Bắc. Gói 100g rất thích hợp cho khách hàng dùng thử để trải nghiệm mùi vị của loại gia vị số 1 Tây Bắc này. Cách dùng: rang lên rồi giã nhỏ Mắc khén dùng ướp đồ nướng như thịt nướng, cá nướng...hoặc làm gia vị chấm đồ luộc, nướng, rau q
Xem thêm
#TOP 11

100gam bột mắc khén Lào cai

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Tây Bắc có một gia vị đặc biệt mà không nơi nào có được, đó là Mắc khén. Mắc khén là loài cây mọc khắp nơi trên núi rừng Tây Bắc là một trong những gia vị Việt Nam , hạt cho mùi thơm riêng mà ngây ngất. Gia vị mắc khén không cay như ớt, mà tạo ra vị tê rần rần nơi đầu lưỡi khi nếm. Mắc khén được dùng để tẩm ướp khi nướng thịt lợn, thịt gà, cá, làm thịt khô hay pha đồ chấm. - Hạt mắc khén là hạt của cây mắc khén, được đồng bào Tây Bắc sử dụng làm gia vị tẩm ướp các món ăn đặc trưng của núi rừng. Rất nhiều người nghĩ và nhầm tưởng hạt mắc khén là hạt tiêu rừng. Điều này hoàn toàn sai lầm, hai loại gia vị này hoàn toàn khác nhau. - Người dân tộc thiểu số Tây Bắc sử dụng hạt mắc khén trong hầu hết các món ăn, nó cũng chính là hương liệu giúp làm nên tên tuổi những đặc sản nổi tiếng khắp cả nước như thịt trâu bò khô gác bếp, chẳm chéo, pa pỉnh tộp… Mắc khén rừng Tây Bắc được ưa chuộng vì mùi thơm rất hấp dẫn, tạo nên một hương vị đặc biệt khi thưởng thức món ăn. Mỗi món ăn được thêm mắc khén luôn có sức hấp dẫn khó tả, dễ dàng gây “nghiện” với bất cứ thực khách nào có dịp thưởng thức. - Xuất xứ: Lào cai - HSD: 12 t
Xem thêm
#TOP 12

Mắc khén 500g - Ẩm thực Tây Bắc (Thực Thảo)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Mắc Khén được coi là linh hồn của ẩm thực Tây Bắc bởi hầu hết các món ăn của đồng bào dân tộc Thái ở Tây Bắc đều sử dụng Mắc Khén làm gia vị! Mắc Khén có mùi thơm nồng nàn, thơm gấp nhiều lần hạt Tiêu, và đặc biệt nhất là cảm giác “tê lưỡi” khi ăn & nếm thử Mắc Khén, hệt như khi chúng ta bị dòng điện 3 hoặc 5 vôn chạm vào lưỡi vậy. Mắc Khén tươi có màu xanh! Nếu sử dụng ngay lúc tươi này có mùi vị thơm ngon nhất. Nhưng không bảo quản được lâu, nên bắt buộc sau khi hái xong, ta phải phơi khô. Ngoài công dụng trong ẩm thực, mắc khén còn có những công dụng đặc biệt trong y học. Nghiên cứu của các nhà khoa học Ấn Độ cho kết quả chiết xuất mắc khén có tác dụng kháng khuẩn mạnh. Mắc khén còn có tác dụng trong điều trị đau bụng co thắt và tiêu chảy SỬ DỤNG MẮC KHÉN NHƯ THẾ NÀO? Các món nướng (như cá nướng, thịt nướng…) của Tây Bắc mà không có Mắc Khén thì đâu còn là đặc sản Tây Bắc, có thêm thứ hạt này, cá nướng ngon hơn gấp vạn lần, các bác ạ. Chi tiêt cách sử dụng: CHÚ Ý: Không nên cho quá nhiều Mắc Khén, món ăn của ta sẽ bị đắng. Hãy cho 1 lượng vừa phải. Rồi khi ăn, nếu chưa thấy ưng ý, ta hãy pha thêm Mắc Khén với nước chấm hoặc trộn với Bột Canh để chấm thêm. – MÓN NƯỚNG: Mắc khén rất hợp với các món nướng! Tẩm 1 chút mắc khén vào Cá hoặc Thịt rồi nướng thì có vị đặc trưng, ăn 1 lần khó quên lắm. – MÓN RÁN: Ta có thể dùng Mắc Khén để tẩm ướp thực phẩm như cá, thịt trước khi đem rán. Mùi Mắc Khén cay cay, thơm thơm, đảm bảo không có loại gia vị nào đặc biệt đến thế. – PHA NƯỚC CHẤM: Chỉ cần cho 1 chút bột Mắc Khén đã rang xay vào bát nước mắm, chấm gì cũng thấy ngon. Đặc biệt là chấm Cá/Thịt nướng hoặc Rán. – TẨM ƯỚP LÀM THỊT KHÔ: Rất nhiều người khi ăn món Thịt Trâu hay Bò khô của Tây Bắc cứ thắc mắc không hiểu có vị gì mà đặc biệt đến thế. Chính là phải có Mắc Khén, chính Mắc Khén đã mang lại mùi vị đặc trưng vô cùng của các món ăn Tây
Xem thêm
#TOP 13

Hạt Dổi Nếp Cổ Thụ-Gia Vị Của Núi Rừng[100gr]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạt Dổi Rừng cùng với hạt Mắc Khén rừng là 1 trong 2 loại gia vị độc nhất vô nhị của ẩm thực Tây Bắc. Hạt Dổi Rừng có mùi thơm đặc trưng, được sử dụng làm gia vị chấm, và gia vị ướp các món ăn cổ truyền…Nếu đã một lần được thưởng thức những món ăn được chế biến từ hạt dổi rừng thì bạn sẽ hiểu, loại gia vị ấy tuyệt vời đến nhường nào, quý giá đến mức nào. Xưa nay đồng bào Thái ở Tây Bắc sử dụng hạt Dổi làm gia vị chấm, và gia vị ướp các món ăn cổ truyền như thịt Bò/Trâu/Lợn khô, hoặc các món như Lạp Xưởng! Ngoài ra có khá nhiều món cực kì hợp với Hạt Dổi, ví như món canh Măng Pửng (Dùng đọt non của Măng Giang, cắt khúc, ngâm nước tro nhạt trong vòng 3 ngày rồi đem nấu với xương Bò). Hạt Dổi Rừng khi phơi khô đã có mùi thơm quyến rũ rồi, nhưng phải nướng lên, nướng trên than hồng nhanh tay, hạt Dổi Rừng xịn sẽ nở căng ra, mùi thơm bốc lên ngào ngạt! Rồi mới đem giã nhỏ ra để sử dụng. Hạn sử dụng: 01 năm kể từ ngày sản xuất #hạt_dổi_rừng #gia_vị_ngon #gia_vị_tây_bắc #gia_vị_dân_tộc
Xem thêm
#TOP 14

Hạt mắc khén 100gr loại thương hạng JD119

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạt Mắc Khén được coi là linh hồn của ẩm thực Tây Bắc bởi hầu hết các món ăn của đồng bào dân tộc Thái ở Tây Bắc đều sử dụng Mắc Khén làm gia vị! Mắc Khén có mùi thơm nồng nàn, thơm gấp nhiều lần hạt Tiêu, và đặc biệt nhất là cảm giác “tê lưỡi” khi ăn & nếm thử Mắc Khén. Tác dụng của Mắc Khén: - Tác dụng giảm đầy bụng, khó tiêu - Kích thích tiêu hóa - Giảm đau nhức xương khớp Liều dùng và cách sử dụng hạt mắc khén: Dùng trong ẩm thực: Thường dùng hạt mắc khén làm gia vị như món: Muối chấm hạt mắc khén, cá nước mắc khén, thịt trâu nướng hạt mắc khén…. Cách đơn giản nhất là: sao vàng hạt, sau đó đem giã thật nhỏ rồi chộn với thịt trâu thái tảng để nướng, khi ăn thì cắt thành từng miếng mỏng chấm nước mắm. Thịt trâu nướng hạt mắc khén có mùi thơm rất quyến rũ, vị cay cay the the của hạt, vị đậm của thị trâu tạo nên món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn thực khách xa gần. Dùng ngâm rượu: Lấy 500g hạt khô ngâm với 1,5 lít rượu để làm thuốc xoa bóp. Rượu có tác dụng giảm bầm tím, tụ máu, giảm đau nhức xương khớp rất hay. Lưu ý khi sử dụng Không nên dùng quá nhiều vì có hạt có tính ấm, dùng nhiều có thể gây nổi mụn. CÁCH BẢO QUẢN: Cho vào lọ thật kín để bảo quản, tốt nhất sử dụng những chai nước như chai Pepsi, Cocacola để đựng, vừa tiện lợi, mà lại rất kín. Không bị mất mùi! Chú ý không bảo quản trong tủ lạnh, chỉ cần để nơi râm mát. Xuất xư : Việt Nam Hạn sử dụng : 12 tháng Vì sao nên chọn Thảo Dược Xanh số 1 ? Sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt, kỹ lưỡng trước khi giao tận tay tới khách hàng. Không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đảm bảo xanh sạch tự nhiên. Chế biến theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi. Phát hiện hàng giả, nhái, không đúng chất lượng sản phẩm bồi thường gấp 10 lần. #hatmackhen #hat_mac_khen #cachdunghatmackhen #congdunghatmackhen #sudunghatmackhennhuthenao #chuadaybungkhotieu #totchosuckhoe #thaoduoc #daybung #antoanchosuckhoe #jindo #khotieu #kichthichtieuhoa #giamnhucxuongkhop #thaoduocxanhso1 #muahatmackhenodau #thaoduocxanhso1uytin #muahatmackhenodauuytin #hatmackhenchatluongtot #chuakhotieu #dieutrinhuantrang #hatmackhenchuaday
Xem thêm
#TOP 15

Hạt ngò - Hạt mùi 500g (Thực Thảo)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạt ngò (quả mùi) - Coriander dùng trong nấu ăn, làm thuốc nên không có hoá chất tẩm ướt kích mầm, an toàn tuyệt đối.' Chúng thường được sử dụng trong nấu ăn Ấn Độ cũng như đặc trưng trong các món ăn châu Á, Trung Đông và Địa Trung Hải. Cách tốt nhất để có được hương vị tối đa từ hạt rau mùi là rang vàng tới dậy mùi hạt. Công dụng sức khoẻ: Hạt mùi có tác dụng làm đậu sởi dễ mọc, tiêu đờm trệ, lợi tiêu hoá. Trong tiêu hóa dùng làm mạnh dạ dày, thông khí trướng, tiêu cơm. Ngoài ra còn dùng chữa gan thận hư hàn, di tinh, xuất tinh sớm, dùng chữa ho, cảm, lợi sữa. Cách dùng dùng 4-10g dạng thuốc sắc. Thiếu sữa: dùng 6g sắc với 100ml nước đun sôi 15 phút rồi chia 2 lần uống trong ngày Công dụng thực phẩm: Gia vị này không thể thiếu trong các món như phở, các món nướng, garam masala và harissa, Nó cũng được thêm vào dưa chua, tương ớt hoặc có thể được sử dụng trong bánh ngọt. ♦️QUY CÁCH : Sản phẩm được đóng túi zip 500g ♦️NSX: In trên bao bì ♦️HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. 🔺Xuất xứ : Việt nam 🔺Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực
Xem thêm
#TOP 16

Makhaen - hạt Mắc Khén rừng ướp thịt nướng Tây Bắc Hũ 120ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MAKHAEN – HẠT MẮC KHÉN Mắc khén là một loại gia vị nổi tiếng tại vùng nối tây bắc công dụng tương tự như hạt tiêu trên thị trường Việt Nam, có mùi vị rất thơm và đặc trưng. Hạt mắc khén được dùng để tẩm ướp khi nướng thịt lợn, thịt gà, cá, làm thịt khô hay pha đồ chấm tất cả đều rất ngon. Người dân tộc ở Tây Bắc sử dụng hạt mắc khén trong hầu hết các món ăn, món nướng , nó cũng chính là gia vị giúp làm nên tên tuổi cho những đặc sản nổi tiếng khắp cả nước như thịt trâu gác bếp, thịt bò gác bếp, chẳm chéo. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm MAKHAEN – HẠT MẮC KHÉN tại SPICESUPPLY ! CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN VÀ GLUTEN-FREE !! 👉 Tất cả sản phẩm đều được lựa chọn kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ, như NXS Việt Nam hoặc các nhà nhập khẩu chính thức có giấy tờ đàng hoàng, đảm bảo chất lượng cao nguyên chất, và quan trọng là mình dám ăn thì mới dám bán cho khách. Hạn sử dụng: 12/2021 hoặc date mới hơn 🔥 SPICESUPPLY | Kho gia vị Tây & Đậu Hạt nhập khẩu 🔥 🏠 Địa chỉ :108 Đường số 45, p.Tân Qui,Quận 7, Sài Gòn Zalo 0939204344 Tiếng Việt & English Giá tại kho như giá Shopee, khách đến vui lòng báo trước qua Zalo Follow Fanpage Nhà SPICESUPPLY để luôn bắt deal mới hấp dẫn 👉 https://www.facebook.com/spicesupply.vn Và các bếp có thể tham khảo kho công thức uy tín tại https://cookpad.com/vn https://www.cooky.vn Chúc quý khách vui
Xem thêm
#TOP 17

Bột hạt Dổi khô Nahas bột gia vị hữu cơ đặc sản Hòa Bình chuẩn vị cho từng món ngon lọ 36 gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Riềng khô Nahas bột gia vị hữu cơ Thành phần : +100% hạt dổi nếp khô nghiền được trông tại Lạc Sơn, Hòa Bình +Không chất bảo quản. Dùng để tẩm ướp trực tiếp vào các món chiên, hấp, rán, quay, nướng, kho và các loại nước chấm. Đóng kín nắp lọ sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Hạn dùng : 12 tháng kể từ ngày đóng gói. ▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️ 🏠 : ĐIỂM GIỚI THIỆU NÔNG SẢN CHẤT LƯỢNG CAO 📍 : Triển lãm Nông nghiệp Việt Nam, Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. 🌏 : www.thocmart.vn ☎️ : 096 1545629/ 0763191020 #doikho #giavi #hatdoi #dacsan #giavinuong #giavikho #dacsanrungTayBac #dacsanHoaBinh #giav
Xem thêm
#TOP 18

Hạt mắc khén 100gr loại thương hạng JD119

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạt Mắc Khén được coi là linh hồn của ẩm thực Tây Bắc bởi hầu hết các món ăn của đồng bào dân tộc Thái ở Tây Bắc đều sử dụng Mắc Khén làm gia vị! Mắc Khén có mùi thơm nồng nàn, thơm gấp nhiều lần hạt Tiêu, và đặc biệt nhất là cảm giác “tê lưỡi” khi ăn & nếm thử Mắc Khén. Tác dụng của Mắc Khén: - Tác dụng giảm đầy bụng, khó tiêu - Kích thích tiêu hóa - Giảm đau nhức xương khớp Liều dùng và cách sử dụng hạt mắc khén: Dùng trong ẩm thực: Thường dùng hạt mắc khén làm gia vị như món: Muối chấm hạt mắc khén, cá nước mắc khén, thịt trâu nướng hạt mắc khén…. Cách đơn giản nhất là: sao vàng hạt, sau đó đem giã thật nhỏ rồi chộn với thịt trâu thái tảng để nướng, khi ăn thì cắt thành từng miếng mỏng chấm nước mắm. Thịt trâu nướng hạt mắc khén có mùi thơm rất quyến rũ, vị cay cay the the của hạt, vị đậm của thị trâu tạo nên món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn thực khách xa gần. Dùng ngâm rượu: Lấy 500g hạt khô ngâm với 1,5 lít rượu để làm thuốc xoa bóp. Rượu có tác dụng giảm bầm tím, tụ máu, giảm đau nhức xương khớp rất hay. Lưu ý khi sử dụng Không nên dùng quá nhiều vì có hạt có tính ấm, dùng nhiều có thể gây nổi mụn. CÁCH BẢO QUẢN: Cho vào lọ thật kín để bảo quản, tốt nhất sử dụng những chai nước như chai Pepsi, Cocacola để đựng, vừa tiện lợi, mà lại rất kín. Không bị mất mùi! Chú ý không bảo quản trong tủ lạnh, chỉ cần để nơi râm mát. Xuất xư : Việt Nam Hạn sử dụng : 12 tháng Vì sao nên chọn Thảo Dược Xanh số 1 ? Sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt, kỹ lưỡng trước khi giao tận tay tới khách hàng. Không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đảm bảo xanh sạch tự nhiên. Chế biến theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi. Phát hiện hàng giả, nhái, không đúng chất lượng sản phẩm bồi thường gấp 10 lần. #hatmackhen #hat_mac_khen #cachdunghatmackhen #congdunghatmackhen #sudunghatmackhennhuthenao #chuadaybungkhotieu #totchosuckhoe #thaoduoc #daybung #antoanchosuckhoe #jindo #khotieu #kichthichtieuhoa #giamnhucxuongkhop #thaoduocxanhso1 #muahatmackhenodau #thaoduocxanhso1uytin #muahatmackhenodauuytin #hatmackhenchatluongtot #chuakhotieu #dieutrinhuantrang #hatmackhenchuada
Xem thêm
#TOP 19

1kg MẮC KHÉN _TIÊU RỪNG (LOẠI 1)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#hatmackhen rừng mọc hoang dã trong rừng tự nhiên trên vùng rừng núi phía Bắc là một gia vị chấm trong các món ăn và dùng để tẩm ướp, nướng, làm các món thịt gác bếp.... không thể thiếu của đồng bào vùng Tây Bắc. Người dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc sử dụng mắc Khén trong hầu hết các món ăn. Đó cũng là loại hương liệu núi rừng làm nên tên tuổi những đặc sản nổi tiếng khắp cả nước như thịt trâu, bò,gà...gác bếp, #chẳmchéo# pa pỉnh tộp...hạt #mackhen# có hương vị thoem ngây ngất, không cây như ớt nhưng lại tạo vị tê rần rần nơi đầu lưỡi Hàng năm bà con vùng thiểu số thu hoạch cả quả mắc khén theo chùm mang về phơi khô hay gác bếp dùng dần quanh năm. Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: LẠN
Xem thêm
#TOP 20

Hạt mắc khén Tây Bắc - gia vị Việt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Mắc khén là một cây thuộc thân gỗ cao và ra hoa thành những chùm. Vào tháng 11 hằng năm thì hoa của loài cây này bắt đậu thành quả chín và cũng là thời điểm để thu hoạch. Hạt mắc khén được dùng để tẩm ướp khi nướng thịt lợn, thịt gà, cá, làm thịt khô hay pha đồ chấm tất cả đều rất ngon. Người dân tộc ở Tây Bắc sử dụng hạt mắc khén trong hầu hết các món ăn, món nướng , nó cũng chính là gia vị giúp làm nên tên tuổi cho những đặc sản nổi tiếng khắp cả nước như thịt trâu gác bếp, thịt bò gác bếp, chẳm chéo. Nếu hạt tiêu chỉ hơi thơm thơm thì mắc khén lại có mùi thơm nồng nàn của núi rừng. Nhưng lại không cay như ớt, mà mắc khén tạo ra vị tê rần rần nơi đầu lưỡi khi nếm thử. CÁCH DÙNG HẠT MẮC KHÉN - Trước khi sử dụng các bạn nên rang lại hạt mắc khén cho thơm rồi giã nhỏ, cho vào muối chấm hoặc trộn gia vị ướp thịt, cho vào món ăn. - Tuỳ lượng đồ ăn hoặc muối chấm mà bạn cho phù hợp, lượng tương tự như nêm hạt tiêu là được, không nên cho nhiều quá món ăn sẽ bị nồng. XUẤT XỨ: Tây Bắc - Việt Nam NGÀY SẢN XUẤT: In trên bao bì sản phẩm HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO THOÁNG MÁT ------------------------------------------------------------- ✔ Eco Health ✔ CSKH 24/24 – Zalo 0934.806.996 #ecohealth #thaoduocecohealth #mackhen #hatmackhen #mackhentaybac #hatmackhenta
Xem thêm
#TOP 21

Thức Ăn Cho Chó Hạt Ganador 400g Nhiều Vị - Miki Petshop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thức Ăn Cho Chó Hạt Ganador thơm ngon, dành cho các boss kén ăn đây ạ. Đồ ăn cho chó Ganador chuẩn thành phần thịt thật, cá thật, đảm bảo boss ăn là mập. Đặc biệt, chiết xuất Yucca Schidigera giúp giảm mùi hôi của phân. Thức Ăn Cho Chó Hạt Ganador gồm các mùi vị hảo hạng như: thịt cừu và gạo, gà, cá hồi, trứng sữa, sữa DHA. Mua ngay Ganador cho chó yêu thưởng thức nhé. Sản phẩm được chia thành nhiều dòng hạt cho chó con, hạt cho chó lớn thuộc tất cả giống chó. Khối lượng: 400G HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Thành Phần Dinh Dưỡng Thức Ăn Cho Chó Hạt Ganador Chủ yếu đến từ các nguyên liệu tự nhiên, 100% thịt thật, cá thật, đảm bảo đáp ứng chất lượng bữa ăn cho chó. Tùy mùi vị sẽ có thành phần nguyên liệu riêng. Gạo, bột thịt gia cầm, lúa mì, mỡ gia cầm (nguồn tự nhiên của Omega 3&6), bã nành, sản phẩm từ sữa, khoáng chất (Sắt, Đồng, Mangan, Kẽm, Iốt, Selen), các vitamin (A, D3, K3, B1, B2, B6, B12, PP, E (Tocopherol), Calcium D-Pantothenate, Biotin, Axit folic, Choline), Dicalcium Phosphate, Calcium Carbonate, muối, chất bảo quản, chất chống oxi hóa, dầu cá (chứa DHA), chất làm ngon miệng, chiết xuất Yucca Schidigera. Gạo, các sản phẩm lúa mì, Bột gia cầm, Bột đậu nành, Chất béo gia cầm (Nguồn tự nhiên của Omega 3 & 6), Bột cá hồi, Khoáng chất (Sắt, Đồng, Mangan, Kẽm, Iốt, Selen), Vitamin (A, D3, K3, B1, B2, B6, B12, PP, E (Tocopherol), Canxi D-pantothenate, Biotin, Axit Folic, Choline), Dicalcium phosphate, Canxi cacbonat, Natri clorua, Chất bảo quản, Chất chống oxy hóa, Palatants, Yucca Schidigera. Gạo, lúa mì, bột thịt gia cầm, bã nành, mỡ gia cầm (nguồn tự nhiên của Omega 3&6), bột thịt cừu, khoáng chất (Sắt, Đồng, Mangan, Kẽm, Iốt, Selen), các vitamin (A, D3, K3, B1, B2, B6, B12, PP, E (Tocopherol), Calcium D-Pantothenate, Biotin, Axit folic, Choline), Dicalcium Phosphate, Calcium Carbonate, muối, chất bảo quản, chất chống oxi hóa, chất làm ngon miệng, chiết xuất Yucca Schidigera. Ganador là thương hiệu thức ăn dành cho chó cưng của Tập đoàn ADM (Pháp) - Tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi. Hướng Dẫn Sử Dụng Thức Ăn Cho Chó Hạt Ganador Trọng lượng thú cưng: Chó giống nhỏ 1-5kg: 35-100g/ngày Chó nhỏ 5-10kg: 110-190g/ngày Chó trung bình 10-20kg: 190-320g/ngày Chó lớn 20-40kg: 320-510g/ngày Chó rất lớn 40-70kg: 510-740g/ngày Hàng Có Sẵn Tại Miki Petshop HÃY NHẮN TIN CHO SHOP ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN Ạ! ----- Miki Petshop – Best For Boss • Đảm Bảo hàng chính hãng từ công ty • Đổi trả hàng nếu hàng kém chất lượng • Giao Hàng Nhanh, hỗ trợ miễn phí vận chuyển Địa chỉ: Hẻm 1041 Trần Xuân Soạn, Quận 7, TP.HCM #thucanchocho #thứcănchochólớn #hạtsmartheart #thứcănchochó #cámchó #đồănchochó #doanchocho #thucanchocholon #thucanchochocon #thứcănchochócon #thucung #thucanchocho #hatchocho #thucankhochocho #hatkhochocho #Mikipetshop #thứcănchochócon #hạtchochócon #đồănchochócon #hạtch
Xem thêm
#TOP 22

[Ảnh thật shop chụp] Hạt Mắc Khén, Gia Vị nổi tiếng Tây Bắc, 200gr- mùi thơm đặc trưng của núi rừng.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[Ảnh thật shop chụp] Hạt Mắc Khén, Gia Vị nổi tiếng Tây Bắc, 200gr- mùi thơm đặc trưng của núi rừng. 1. Mắc khén là loại gia vị nổi tiếng tại Tây Bắc, có mùi rất thơm và đặc trưng. 2. Hạt mắc khén dùng để tẩm ướp khi nướng thịt lợn, gà, cá làm thịt khô hoặc làm đồ chấm đều rất ngon. 3. Cách sử dụng hạt mắc khén: lấy 1 lượng vừa đủ dùng để rang với lửa nhỏ, sau khi rang nóng thì để khoảng nửa tiếng cho nguội. Đem hạt mắc khén giã hoặc xay nhỏ như hạt tiêu. Cho hạt đã say vào lọ kín dùng dần tránh mất mùi và ẩm mốc 4. Mỗi túi mắc khén shop đóng gói 200gr #hatmackhenkho #hatmackhen #dacsantaybac #giavitaybac #hatuopthit #cachuophatmack
Xem thêm

mùi vị của hạt mắc khén

mùi vị của hạt mắc khén
Hạ Vũ Mộc Miên
Viết bởi

Mộc Miên rất thích đến mua đồ tại Thiều Hoa, bởi ở đây Miên có thể chọn được kiểu quần áo mà mình ưng ý nhờ vào sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên. Thêm nữa là, Miên cũng có thể dẫn mẹ đến đây để mua sắm rất là tiện luôn.