Phan Bảo Minh Anh
Phan Bảo Minh Anh Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Sách Nhật ký học làm bánh 3 - Khi bếp vắng lò (Bìa cứng)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Sách Nhật ký học làm bánh 2
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Sách Nhật ký học làm bánh (tập 2) - bìa cứng
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 mua sách dạy làm bánh

Sách Nhật ký học làm bánh 3 - Khi bếp vắng lò (Bìa cứng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Moonbooks #nhatkyhoclambanh #sách #books #Shopeemall Moonbooks là ShopeeMall – Cam kết bán sách chuẩn nhà xuất bản. Shop được hỗ trợ vận chuyển đến 40k cho đơn hàng từ 99k, vì vậy bạn hãy chọn cho mình những cuốn sách hay, đặt đơn hàng từ 99k để tiết kiệm tiền vận chuyển. Moonbooks giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách: Nhật ký học làm bánh 3 - Khi bếp vắng lò (Bìa cứng) “Tất cả những công thức trong cuốn sách này được biên soạn với tiêu chí: không cần nhiều kĩ năng hay dụng cụ bếp đặc biệt, nguyên liệu không quá khó tìm, cách thực hiện đơn giản, ngay cả người ‘mới nhất’ trong bếp cũng có thể làm thành công trong lần thử đầu tiên. Và quan trọng hơn hết là tất cả những món ngọt này đều không cần lò nướng. Ý tưởng ‘khi bếp vắng lò’ xuất phát từ rất nhiều phản hồi của bạn đọc Savoury Days và có lẽ cũng là câu chuyện chung của rất nhiều gian bếp của người Việt: ‘Có đầy đủ mọi thứ, chỉ thiếu một chiếc lò’. [...] Tôi rất mong rằng cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn thật nhiều cảm hứng để đạt được ước mơ ấy, để lăn vào bếp mỗi ngày, cho mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ngọt ngào đầy hương vị.” - Linh Trang Công ty phát hành Nhã Nam Tác giả Linh Trang Ngày xuất bản 10-2018 Kích thước 16 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa Bìa cứng Số tran
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Moonbooks #nhatkyhoclambanh Phần tiếp của bestseller Nhật ký học làm bánh - cuốn cẩm nang đã trở thành sách gối đầu giường của những người yêu thích nghệ thuật làm bánh. BÁNH MÌ VỎ MỀM. BÁNH MÌ VỎ GIÒN. PASTRY. BÁNH QUY. ENTREMET. Những thử thách bánh lần này khó khăn hơn, nhưng cũng hấp dẫn và có tính ứng dụng cao hơn. Đó là thế giới của bánh mì; của pastryvới vô vàn ứng dụng sáng tạo, có thể chế ra đủ món mặn ngọt; của bánh quy nhanh chóng, đơn giản mà tiện dụng; và của cả những chiếc entremet đẹp như tác phẩm nghệ thuật. Bằng những chỉ dẫn tỉ mỉ, những kiến thức cơ sở khoa học và vô vàn bí kíp, cuốn sách này giúp bạn vượt qua những chướng ngại vật để làm thành công và thật ngon những loại bánh khó kia, trở thành vua bánh trong căn bếp gia đình. “Tiếp tục tinh thần của Nhật kí học làm bánh tập 1, cuốn sách này được viết với hy vọng có thể giúp bạn tiến bước trên hành trình bơ bột trứng được thuận lợi và suôn sẻ hơn, làm sao tránh được nhiều nhất các ‘ổ voi’ thất bại khiến cho chiếc bánh chứa đựng bao công sức lại từ lò nướng bay thẳng tới thùng rác. Và cũng mong rằng, những ghi chép từ quá trình tự học làm bánh của tôi sẽ giúp cho bạn có thêm quyết tâm ‘dấn thân’ vào con đường này nếu vẫn còn đôi chút chần chừ, lưỡng lự, bởi tất cả chúng ta, ai cũng có thể trở thành vua bánh trong căn bếp của gia đình!” Linh Trang Công ty phát hành Nhã Nam Tác giả Linh Trang Ngày xuất bản 03-2015 Kích thước 16 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa Bìa cứng Số tran
Xem thêm

Sách Nhật ký học làm bánh (tập 2) - bìa cứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NHẬT KÝ HỌC LÀM BÁNH 2 Phần tiếp của bestseller Nhật ký học làm bánh - cuốn cẩm nang đã trở thành sách gối đầu giường của những người yêu thích nghệ thuật làm bánh. BÁNH MÌ VỎ MỀM. BÁNH MÌ VỎ GIÒN. PASTRY. BÁNH QUY. ENTREMET. Những thử thách bánh lần này khó khăn hơn, nhưng cũng hấp dẫn và có tính ứng dụng cao hơn. Đó là thế giới của bánh mì; của pastryvới vô vàn ứng dụng sáng tạo, có thể chế ra đủ món mặn ngọt; của bánh quy nhanh chóng, đơn giản mà tiện dụng; và của cả những chiếc entremet đẹp như tác phẩm nghệ thuật. Bằng những chỉ dẫn tỉ mỉ, những kiến thức cơ sở khoa học và vô vàn bí kíp, cuốn sách này giúp bạn vượt qua những chướng ngại vật để làm thành công và thật ngon những loại bánh khó kia, trở thành vua bánh trong căn bếp gia đình. “Tiếp tục tinh thần của Nhật kí học làm bánh tập 1, cuốn sách này được viết với hy vọng có thể giúp bạn tiến bước trên hành trình bơ bột trứng được thuận lợi và suôn sẻ hơn, làm sao tránh được nhiều nhất các ‘ổ voi’ thất bại khiến cho chiếc bánh chứa đựng bao công sức lại từ lò nướng bay thẳng tới thùng rác. Và cũng mong rằng, những ghi chép từ quá trình tự học làm bánh của tôi sẽ giúp cho bạn có thêm quyết tâm ‘dấn thân’ vào con đường này nếu vẫn còn đôi chút chần chừ, lưỡng lự, bởi tất cả chúng ta, ai cũng có thể trở thành vua bánh trong căn bếp của gia đình!” #hoclambanh #nhatkyhoclambanh, #bepnuc Công ty phát hành Nhã Nam Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Kích thước 16 x 24 cm Tác giả Linh Trang Loại bìa Bìa cứng Số trang 300 Ngày xuất bản 03
Xem thêm

Sách Nhật ký học làm bánh ( Tập 1 )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Được trông đợi ngay từ khi còn là bản thảo, cuốn sách Nhật ký học làm bánh của Linh Trang, chủ căn bếp ảo nổi tiếng Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ khi sách còn đang trong nhà in. Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả. Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn. Bởi vì đây là là một quyển nhật kí, nên rất nhiều cô-gái-yêu-bánh khác có thể sẽ tìm thấy mình trong một trang sách nào đó, khi vụng về cầm chiếc phới trộn những nhát đầu tiên, khi hồi hộp ngồi chờ chiếc bánh nở phồng lên trong lò nướng, khi háo hức phết từng miếng kem trắng muốt, rắc những bông kẹo đường đủ màu li ti, nhìn chiếc bánh xinh xắn dần thành hình, và cả khi thất vọng đến phát khóc bởi bao nhiêu công sức của mình đã biến thành một thứ gì đó chỉ có thể tặng cho thùng rác. Cũng bởi nó là một quyển nhật kí, lại được viết bởi một người làm khoa học và hơi cầu toàn, nên đôi chỗ phần ghi chép có thể hơi quá tỉ mỉ, và các đòi hỏi thì thật khắt khe. Nhưng đó là những kinh nghiệm thật, bài học thật mà người viết đã thu được từ những khó khăn và thất bại của chính bản thân mình trên chặng đường tự mày mò làm quen và chinh phục bánh trái. Hy vọng rằng những bài học, những công thức, và những bức ảnh chụp sản phẩm được tạo ra từ chính lò nướng của tác giả sách gồm 7 chương với gần 40 công thức bánh cơ bản có hình minh họa, bao quát 6 dòng bánh lớn và một chương riêng về Giáng sinh. Mỗi chương được mở đầu với một phần Nhật kí, ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự mày mò học làm bánh và những câu chuyện nhỏ khác về cuộc sống của một nghiên cứu sinh xa nhà. Tiếp nối bằng các kiến thức về phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết thành công và các công thức với rất nhiều biến tấu. “Tôi thường nghĩ bánh ngọt cũng giống như tình yêu. Xinh đẹp trước mắt, ngọt ngào nơi đầu lưỡi, mềm mịn trong tay, đã thưởng thức được hết ngon ngọt của nó rồi thì khó lòng mà dừng lại.” (Linh Trang) Công ty phát hành Nhã Nam Tác giả Linh Trang Ngày xuất bản 03-2014 Kích thước 14 x 20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức Loại bìa Bìa mềm Số trang 220 #sachnauan #nhatkyhoclambanh #dinhduon
Xem thêm

Truyện tranh song ngữ - Gấu Xanh làm bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#adcbook #sachhaychobe #songngu #trithongminhngonngu MỘT CÁCH HOÀN TOÀN MỚI ĐỂ TRẺ “HẤP THỤ” NGÔN NGỮ TIẾNG ANH! Đọc truyện tranh song ngữ là phương pháp giúp trẻ học ngôn ngữ cực kỳ hữu hiệu! Trẻ sẽ được trải nghiệm những câu chuyện thú vị, lôi cuốn và đặc biệt trẻ sẽ được chìm vào thế giới của tiếng Anh – nơi trẻ tự do khám phá và học được những kỹ năng sống quan trọng khi trải nghiệm những tình huống khó khăn mà nhân vật phải trải qua. Do vậy, thay vì học từ mới theo kiểu thuộc lòng, đọc truyện tranh song ngữ sẽ giúp trẻ tiếp nhận thông tin, ngôn từ một cách CHỦ ĐỘNG, NHỚ LÂU VÀ TÍCH LŨY TỪ VỰNG một cách TỰ NHIÊN. Cuốn sách “Gấu Xanh làm bánh” thuộc Bộ truyện tranh song ngữ Trí thông minh ngôn ngữ - Learning Through Reading do ADCBookiz xuất bản và phát hành độc quyền tại Việt Nam. • Đây là bộ truyện tranh song ngữ Anh – Việt đầu tiên ở Việt Nam được mua bản quyền của NXB Caramel Tree – Hàn Quốc – Đơn vị với 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo trình và các sách học tiếng Anh cho trẻ em Mầm non và Tiểu học trên thế giới. • Bộ sách được biên soạn gồm nhiều cấp độ, phù hợp với khả năng ĐỌC, HIỂU, GHI NHỚ VÀ TIẾP THU KIẾN THỨC NGÔN NGỮ của trẻ từ 5- 12 tuổi. • Các cuốn sách được chia theo từng cấp độ từ dễ đến khó, với số lượng từ tăng dần từ ít đến nhiều dựa trên công cụ Lexile Framework for Reading – Là công cụ đánh giá khả năng đọc của một cá nhân hoặc sự phức tạp của văn bản >> Dựa vào công cụ này trẻ sẽ có một lộ trình đọc sách rõ ràng, phù hợp với năng lực, từ đó dễ dàng tìm kiếm những cuốn sách “không quá khó để dễ nản & không quá dễ để thấy nhàm chán”, giúp trẻ thêm cảm hứng trong việc đọc sách và rèn luyện ngôn ngữ lâu dài. Các cuốn sách thuộc bộ sách “Trí thông minh ngôn ngữ”: • LEVEL 1 - Làm quen o Budu là con gì? o Bessy Bừa Bộn o Gia đình Gấu ngọt ngào • LEVEL 2 - Khám phá o Pinocchio học cách yêu thương o Chuột Nông Thôn, chuột Thành Phố o Gấu Xanh làm bánh: Gấu Xanh vất vả đi hái việt quất về làm bánh. Thỏ và Cáo không giúp gì cả nhưng khi bánh làm xong, cả hai đều muốn ăn bánh. Liệu Gấu Xanh có chia bánh cho hai bạn không? Chắc hẳn lần sau, Thỏ và Cáo sẽ không còn lười biếng như vậy nữa. • LEVEL 3 - Hứng thú o Chiếc bùa may mắn o Một ngày tàng hình của David o Cún con rắc rối Thông tin sản phẩm - Công ty phát hành: Mĩ Thuật và Truyền Thông ADC - Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam - Tác giả/ Dịch giả: Katherine Leigh - Trọng lượng: 150g - Loại bìa: Bìa mềm - Kích thước: 17 x 24 cm - Số trang: 40 - Ngày xuất bản: 01-2017 HÃY MUA TRỌN BỘ 9 CUỐN ĐỂ TRẺ PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH NGÔN NGỮ! Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn
Xem thêm

Sách - Nhật ký học làm bánh - Linh Trang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả. Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn.  Bởi vì đây là một quyển nhật kí, nên rất nhiều cô-gái-yêu-bánh khác có thể cũng sẽ tìm thấy mình trong một trang sách nào đó, khi vụng về cầm chiếc phới trộn những nhát đầu tiên, khi hồi hộp ngồi chờ chiếc bánh nở phồng lên trong lò nướng, khi háo hức phết từng miếng kem trắng muốt, rắc những bông kẹo đường đủ màu li ti, nhìn chiếc bánh xinh xắn dần thành hình, và cả khi thất vọng đến phát khóc bởi bao nhiêu công sức của mình đã biến thành một thứ gì đó chỉ có thể tặng cho thùng rác. Cũng bởi nó là một quyển nhật kí, lại được viết bởi một người làm khoa học và hơi cầu toàn, nên đôi chỗ phần ghi chép có thể hơi quá tỉ mỉ, và các đòi hỏi thì thật khắt khe. Nhưng đó là những kinh nghiệm thật, bài học thật mà người viết đã thu được từ những khó khăn và thất bại của chính bản thân mình trên chặng đường tự mày mò làm quen và chinh phục bánh trái. Hy vọng rằng những bài học, những công thức, và những bức ảnh chụp sản phẩm được tạo ra từ chính lò nướng của tác giả sẽ trao thêm cảm hứng cho những ai còn ngại ngần hay lo lắng. Bởi những chiếc bánh xinh đẹp và ngọt ngào được tạo nên bởi 10 phần trăm khéo léo cùng 90 phần trăm quyết tâm, kiên trì và hơn hết thảy là khao khát tự tay làm ra chúng. Sách gồm 7 chương với gần 40 công thức bánh cơ bản có kèm hình minh họa, bao quát 6 dòng bánh lớn và một chương riêng về Giáng sinh. Mỗi chương được mở đầu với một phần Nhật kí, ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự mày mò học làm bánh và những câu chuyện nhỏ khác về cuộc sống của một du học sinh. Tiếp nối bằng các kiến thức về phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết thành công và các công thức với rất nhiều biến tấu. ------------ Sách dày 220 trang, in màu trên giấy couche matt, do Công ty cổ phần sách Nhã Nam và NXB Hồng Đức phát
Xem thêm

Sách - Khi bếp vắng lò - Nhật ký học làm bánh 3

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khi Bếp Vắng Lò “Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế.” - Linh Trang Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò là cuốn sách chào mừng sinh nhật lần thứ năm của website Savoury Days, bao gồm 40 công thức món ngọt cùng với hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu, dụng cụ và những hình ảnh đẹp mắt. Sách được chia làm 5 chương Bữa tối lãng mạn, Tụ tập bạn bè, Đồ uống, Dành cho con và Tiệc tùng giúp người đọc chọn được những công thức phù hợp nhất cho mình. Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò được biên soạn theo tiêu chí “không cần nhiều kĩ năng hay dụng cụ bếp đặc biệt, nguyên liệu không quá khó tìm, cách thực hiện đơn giản, ngay cả người ‘mới nhất’ trong bếp cũng có thể làm thành công trong lần thử đầu tiên. Và quan trọng hơn hết là tất cả những món ngọt này đều không cần lò nướng”, truyền tải thông điệp ý nghĩa của tác giả Linh Trang đến người đọc “Tôi rất mong rằng cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn thật nhiều cảm hứng để đạt được ước mơ ấy, để lăn vào bếp mỗi ngày, cho mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ngọt ngào đầy hương vị.”  Mời bạn đón đọc. ---------- Tác giả: Linh Trang  Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Nhã Nam Định dạng: Bìa cứng  Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 05/08/2016 Số trang
Xem thêm

Sách - Nhật Ký Học Làm Bánh Tập 3 - Khi Bếp Vắng Lò

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công ty phát hành Nhã Nam Tác giả Linh Trang Ngày xuất bản 2019 Kích thước 16 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa Bìa cứng Số trang 294 Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 3) - Khi Bếp Vắng Lò "Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế." - Linh Trang Tiếp nối Nhật ký học làm bánh 1 và 2, Khi bếp vắng lò tập hợp những công thức nấu ăn không cần dùng lò nướng, với mong muốn mỗi người đều có thể tự tay làm ra những món ăn thơm ngon và xinh đẹp dành cho gia đình, bạn bè và bản thân. Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò là cuốn sách chào mừng sinh nhật lần thứ năm của website Savoury Days, bao gồm 40 công thức món ngọt cùng với hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu, dụng cụ và những hình ảnh đẹp mắt. Sách được chia làm 5 chương Bữa tối lãng mạn, Tụ tập bạn bè, Đồ uống, Dành cho con và Tiệc tùng giúp người đọc chọn được những công thức phù hợp nhất cho mình. Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò được biên soạn theo tiêu chí "không cần nhiều kĩ năng hay dụng cụ bếp đặc biệt, nguyên liệu không quá khó tìm, cách thực hiện đơn giản, ngay cả người ‘mới nhất’ trong bếp cũng có thể làm thành công trong lần thử đầu tiên. Và quan trọng hơn hết là tất cả những món ngọt này đều không cần lò nướng", truyền tải thông điệp ý nghĩa của tác giả Linh Trang đến người đọc "Tôi rất mong rằng cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn thật nhiều cảm hứng để đạt được ước mơ ấy, để lăn vào bếp mỗi ngày, cho mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ngọt ngào đầy hương vị." #nhật_ký_học_làm_bánh#khi_bếp_vắng_lò#sách_nấu_ăn#sách_thưởng_thức_đời
Xem thêm

[Mã BMLT35 giảm đến 35K] Sách Ehon - Combo 10 cuốn Màu sắc, Âm thanh, Hình khối - Dành cho bé 0-6 tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Công ty phát hành: Wabooks Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội Loại bìa: Bìa mềm Số trang: 24 trang/cuốn Năm xuất bản: 2019 Sách Ehon có vai trò thúc đẩy trí thông minh, tình cảm của trẻ thông qua các câu chuyện nhỏ, gần gũi với cuộc sống hay mang sắc màu tưởng tượng đột phá. Thêm vào đó, khi đọc lặp đi lặp lại các câu chuyện Ehon, bé sẽ hình thành được niềm yêu thích đối với việc đọc – từ đó tạo nên hứng thú với việc đọc sách nói riêng và tìm hiểu tri thức nói chung khi trẻ lớn lên. Thông tin từng bộ Ehon: 1. Màu sắc: Bố sách ehon Màu sắc gồm bốn cuốn: “Ơ!!! Tắc kè là nhà ảo thuật", "Bữa tiệc màu sắc của thú trắng", "Có gì trong quả trứng?" và "Một ngày của Bạch Tuộc, phù hợp cho trẻ từ 0 - 6 tuổi. Mỗi cuốn lại là một câu chuyện nhỏ khác nhau, mang trong mình vai trò phát triển khả năng nhận biết màu sắc của trẻ. Sứ mệnh của bộ sách ehon Màu sắc là phát triển chức năng thùy chẩm của trẻ - một bộ phận nằm phía sau của bộ não con người, giúp con nuôi dưỡng năng khiếu nghệ thuật, học tốt các môn học liên quan đến nghệ thuật như văn học, hội họa, âm nhạc, ... 2. Âm thanh Bộ sách ehon “Cáo Ken” gồm ba cuốn sách “Cáo Ken và Đồ Vật", "Cáo Ken và Cảnh Vật", "Cáo Ken và Động Vật", tăng cường khả năng ghi nhận, tiếp thu âm thanh, khiến âm thanh trở nên sinh động, hấp dẫn với trẻ hơn bao giờ hết. Câu chuyện Cáo Ken tìm hiểu thế giới âm thanh góp phần giúp bé phát triển phần thùy Thái Dương – phần não bộ có chức năng điều khiển ngôn ngữ nói, nghe, cảm xúc với âm nhạc, âm thanh, ngữ điệu và phát triển cảm xúc. Nuôi dưỡng, phát triển thùy Thái Dương bằng cách cho con đọc ehon sẽ khiến ngôn ngữ của trẻ sẽ trở nên phong phú, đồng thời khả năng ghi nhớ cũng như tăng sự tự tin vào bản thân hơn. 3. Hình khối Bộ Ehon Hình khối bao gồm có 3 cuốn: “Chấm tròn ơi đi đâu thế?”, “Có phải hình tròn là đẹp nhất?”, “Ghép hình cùng Ryo và Kaku” đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho bố mẹ khi vừa cho con cơ hội tiếp xúc với sách ngay trong độ tuổi từ 0-6, nội dung chứa đựng câu chuyện về các hình khối để trẻ nhận biết thế giới xung quanh, nhằm phát triển trí thông minh cho trẻ. Bộ sách “Điều kỳ diệu của hình khối” đóng vai trò phát triển phần thùy đỉnh của não bộ, xử lý thông tin giác quan từ những phần khác nhau của cơ thể, giúp hình thành khả năng tổng hợp phân tích về giác quan, nhận dạng các vật thể và hình học không gian; phụ trách khả năng toán học và giúp con nhận biết cảm xúc thông qua biểu cảm khuôn mặt. Lớn lên con sẽ có chỉ số EQ cao, thế giới nội tâm phong phú và tư duy thẩm mỹ độc đáo. #sachchobe #sachtreem #sáchchobé #sáchtrẻem #wabooks #ehon #sachnuoidaycon #sáchnuôidậycon #sachchocon #sáchchocon #dạyconkiểunhật #dayconkie
Xem thêm

Sách - Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ (Bìa mềm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ (Bìa mềm) Trong xã hội thông tin hiện đại, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. Trong cuộc đời một con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao đến làm việc… không thể không cần đến kĩ năng và khả năng giao tiếp. Khéo ăn khéo nói thì đi đâu, làm gì cũng gặp thuận lợi. Không khéo ăn nói, bốn bề đều là trở ngại khó khăn. Đã bao giờ đánh mất một công việc, bạn bỏ lỡ một mối quan hệ tuyệt vời, hay đơn giản là bạn cảm thấy khó nói chuyện với mọi người. Bạn có bao giờ nghĩ là do kĩ năng nói chuyện của mình chưa tốt, chưa thuyết phục được mọi người. Bạn đổ lỗi cho số phận và vận may của mình chưa đến. Hãy dừng việc than thân trách phận và hành động để thay đòi chính mình. Vậy làm thế nào để cải thiện và tránh gặp phải những tình huống như trên? Làm thế nào để ăn nói khéo léo? Có phương pháp và quy luật nào được áp dụng khi giao tiếp không? Có nguyên tắc và bí quyết nào cho các cuộc nói chuyện không? Trong những tình huống khác nhau, với những người khác nhau thì phải nói chuyện như thế nào, và làm sao để trình bày những điều khó nói? Cuốn sách Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ của Trác Nhã sẽ giải đáp cho bạn đọc những câu hỏi đó. Cuốn sách với ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống sẽ mang đến những kĩ năng và phương pháp giao tiếp thực dụng, chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Giá trị của cuốn sách nằm ở chỗ tác giả đã dốc hết tâm sức nghiên cứu về các kĩ năng và quy tắc giao tiếp để đúc kết, truyền tải vào trong những trang sách khiến cho người đọc cảm thấy cuốn hút, và học hỏi được nhiều kĩ năng giúp cho bạn đọc tự tin và thành công trong việc giao tiếp. Xây dựng mối quan hệ nhờ tài ăn nói Từ trước đến nay, trong xã hội, giao tiếp đang là một trong những điều mà ai cũng phải đối mặt, đặc biệt là các bạn trẻ, những bạn đang bước chân đang cần chứng tỏ năng lực của mình trước cuộc sống, mọi người. Chúng ta ngày càng phải giao tiếp với rất nhiều người. Sử dụng ngôn ngữ khéo léo, thân thiện chính là cách quan trọng nhất để xóa bỏ tâm lí đề phòng của đối phương và rút ngắn khoảng cách giữa hai bên, giúp cho mọi người tin tưởng bạn hơn và từ đó sẵn sàng giúp đỡ bạn trong công việc và học tập. Kĩ năng giúp cho người ngại giao tiếp mở lời trò chuyện Trong cuộc sống hay trong công việc, có một số người không thích nói chuyện, trong một số trường hợp bắt buộc phải nói, họ cũng không chịu nói gì cả, những người như vậy được gọi là người ngại giao tiếp. Ở công sở hoặc một số nơi khác, khi những người khác đều đang trò chuyện sôi nổi, thì những người ngại giao tiếp chỉ ngồi một góc lắng nghe hoặc suy nghĩ vấn đề riêng của họ. Trong giao tiếp nếu gặp những người như vậy chúng ta đều thấy rất tẻ nhạt, và không muốn làm việc cũng như giao tiếp. Vậy phải làm thế nào để những người ngại giao tiếp mở lời trò chuyện? Sử dụng lời khen chân thành, đặt câu hỏi đúng thời điểm Thực tế cho thấy, mọi người ai cũng muốn được người khác khen ngợi, nếu muốn những người ngại giao tiếp thì chúng ta hãy mở lời động viên họ bằng những lời khen khiến cho họ có niềm tin, để họ biết rằng những điều họ làm đều rất có giá trị, mọi người đều rất ngưỡng mộ và trân trọng thành quả của họ, hãy động viên họ bằng những câu hỏi liên quan đến kiến thức chuyên môn của chính họ, chắc chắn rằng họ sẽ mở lòng nói chuyện với chúng ta dần dần họ sẽ có được sự tự tin và giao tiếp nhiều hơn. Đặt câu hỏi có/không Chúng ta gặp những người ít nói trong cuộc sống, họ hay dùng các từ như có, không, ừ , à… khi trả lời câu hỏi. Bạn đừng mất kiên nhẫn, hãy sử dụng chính đặc điểm kiệm lời, không thích nói chuyện của họ. Sau khi xác định rõ bản thân muốn có được đáp án như thế nào , hãy nêu những câu hỏi mà câu trả lời sẽ là có hoặc không, hoặc hỏi những câu ngắn gọn thể hiện bạn muốn biết đáp án. Việc hỏi như vậy không chỉ khiến đối phương mở lời, mà còn có thể trực tiếp giúp bạn đạt được hiệu quả. Tranh luận Muốn cá cắn câu bạn phải dùng mồi câu tốt. Khi giao tiếp, hãy sử dụng những câu hỏi và đề tài dễ dàng cho việc bắt đầu một cuộc tranh luận đê giúp những người ngại giao tiếp cảm thấy tự tin hơn. Bạn có thể nêu những suy nghĩ trái ngược nhau về cùng môt vấn đề, hoặc yêu cầu đối phương đặt câu hỏi; khi cho rằng họ có cơ hội để thể hiện quan điểm đúng của mình, học sẽ tự động mở lời. -- Công ty phát hành MINHLONGbook Tác giả : Trác Nhã Dịch giả :Phương Thảo Nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học Kích thước : 14.5 x 20.5 cm Năm xuất bản : 2018 Số trang : 346 Loại bìa Bìa mềm ~_~_~_ #Khéo_ăn_nói_sẽ_có_được_thiên_hạ #Sách_kỹ_năng #Nghệ_thuật_ứng_xử #Sách_kỹ_năng_giao_tiếp #Review_khéo_ăn_nói_sẽ_có_được_thiên_hạ #sách, #tuổitrẻđánggiábaonhiêu, #hànhtrìnhvềphươngđông, #vãntình, #đừnglựachọnannhànkhicòntrẻ, #tôiquyếtđịnhsốngchochínhtoi, #sáchhay, #nhàsácho
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác giả Tony Buổi Sáng Ngày xuất bản 11-2017 Kích thước 13 x 20 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ Loại bìa Bìa mềm Số trang 268 SKU 9683567680451 Cà Phê Cùng Tony (Tái Bản 2017) Có đôi khi vào những tháng năm bắt đầu vào đời, giữa vô vàn ngả rẽ và lời khuyên, khi rất nhiều dự định mà thiếu đôi phần định hướng, thì CẢM HỨNG là điều quan trọng để bạn trẻ bắt đầu bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi giấc mơ của mình. Cà Phê Cùng Tony là tập hợp những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng. Đúng như tên gọi, mỗi bài nhẹ nhàng như một tách cà phê, mà bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó: Từ chuyện lớn như định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho đến chuyện nhỏ như nên chú ý những phép tắc xã giao thông thường. Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi luôn mang trong mình khát khao vươn lên và tấm lòng hướng thiện, và có nhiều cách để động viên họ biến điều đó thành hành động. Nếu như tập sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt đẹp, như tách cà phê thơm vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn của tác giả Tony Buổi Sáng. Tony Buổi Sáng cũng là tác giả của Trên đường băng, tác phẩm hiện đã bán hơn 200.000 bản. Trích đoạn: ật ra Tony hiểu vì sao các bác giáo sư tiến sĩ soạn sách đã phải đưa vào nhiều nội dung như vậy. Rất là tâm huyết và đáng trân trọng. Vì ngày xưa, kiến thức rất khó tìm. Nhiều điều hữu ích chỉ nằm trong sách, trong thư viện các thành phố lớn, các trường các viện đại học lớn và người ta phải nhớ mọi thứ, nên phải cộng điểm cho học sinh nông thôn vì ít cơ hội tiếp cận kiến thức. Nhưng, bây giờ kiến thức nằm hết trên mạng, trong file máy tính, truy cập là ra ngay, nên các nước đã phải thay đổi chương trình học phổ thông sau khi máy tính và internet ra đời. Học sinh chỉ cần nhớ những gì cốt lõi, và PHƯƠNG PHÁP tìm kiếm tài liệu. Vì chữ nghĩa rồi cũng sẽ rụng rơi theo thời gian, kiến thức mới lại bổ sung liên tục, nên phương pháp tìm kiếm thông tin tốt sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống sau này. Làm ngành nghề gì cũng phải cập nhật c
Xem thêm

SÁCH - Sách Chuyển Động - Busy - Baking - Làm Bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIỚI THIỆU SÁCH Bộ sách dành cho trẻ 0-6 tuổi với hình thức độc đáo, nhờ các chuyển động trong từng trang sách như cầu thủ đá bóng, bông hoa đổi màu, bé sẽ có cơ hội khám phá về sự đổi thay, vận động của sự vật. Với những hình ảnh tươi sáng, rực rỡ, bộ sách giúp kích thích khả năng nhận biết sự vật của trẻ, giúp trẻ vừa học vừa chơi và phát triển kỹ năng cùng các vận động tinh của đôi bàn tay. Nào các bạn nhỏ hãy cùng mở sách để ĐẨY – KÉO – TRƯỢT nào! THÔNG TIN CHI TIẾT Công ty phát hành Đinh Tị Ngày xuất bản 12-2018 Kích thước 17x17cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên Loại bìa Bìa mềm Số tra
Xem thêm

Sách - Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIỚI THIỆU SÁCH Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn. Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh là những kiến thức cơ bản nhất mà một người bắt đầu làm quen với bột, lò nướng cần có: Gồm các kiến thức chung về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh, các kỹ năng làm bánh cơ bản. Cuốn sách còn cung cấp các công thức làm bánh Cookies. Muffin, Cream Cake, Tart đơn giản, dễ làm nhưng cũng rất hấp dẫn, ngon miệng. Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn “Kỹ thuật làm bánh“ để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay. ---------------------------- Công ty phát hành Phụ Nữ Tác giả Đình Bình - Đình Trung Ngày xuất bản 02-2015 Kích thước 17 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Loại bìa Bìa mềm Số tran
Xem thêm

Sách - Nhật Ký Học Làm Bánh 3 - Khi Bếp Vắng Lò

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIỚI THIỆU SÁCH: Nhật Ký Học Làm Bánh 3 - Khi Bếp Vắng Lò "Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế." - Linh Trang Tiếp nối Nhật ký học làm bánh 1 và 2, Khi bếp vắng lò tập hợp những công thức nấu ăn không cần dùng lò nướng, với mong muốn mỗi người đều có thể tự tay làm ra những món ăn thơm ngon và xinh đẹp dành cho gia đình, bạn bè và bản thân. Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò là cuốn sách chào mừng sinh nhật lần thứ năm của website Savoury Days, bao gồm 40 công thức món ngọt cùng với hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu, dụng cụ và những hình ảnh đẹp mắt. Sách được chia làm 5 chương Bữa tối lãng mạn, Tụ tập bạn bè, Đồ uống, Dành cho con và Tiệc tùng giúp người đọc chọn được những công thức phù hợp nhất cho mình. Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò được biên soạn theo tiêu chí "không cần nhiều kĩ năng hay dụng cụ bếp đặc biệt, nguyên liệu không quá khó tìm, cách thực hiện đơn giản, ngay cả người ‘mới nhất’ trong bếp cũng có thể làm thành công trong lần thử đầu tiên. Và quan trọng hơn hết là tất cả những món ngọt này đều không cần lò nướng", truyền tải thông điệp ý nghĩa của tác giả Linh Trang đến người đọc "Tôi rất mong rằng cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn thật nhiều cảm hứng để đạt được ước mơ ấy, để lăn vào bếp mỗi ngày, cho mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ngọt ngào đầy hương vị." Công ty phát hành Nhã Nam Tác giả Linh Trang Ngày xuất bản 10-2018 Kích thước 16 x 24 cm Số trang 2
Xem thêm

Sách - Nhật Ký Học Làm Bánh (Tái Bản 2018)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công ty phát hành: Nhã Nam Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Tác giả: Linh Trang Loại bìa: Bìa Mềm Số trang: 220 Năm xuất bản: 2018 Nhật Ký Học Làm Bánh (Tái Bản 2018) Được trông đợi ngay từ khi còn là bản thảo, cuốn sách Nhật ký học làm bánh của Linh Trang, chủ căn bếp ảo nổi tiếng Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ khi sách còn đang trong nhà in. Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả. Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn. Bởi vì đây là là một quyển nhật kí, nên rất nhiều cô-gái-yêu-bánh khác có thể sẽ tìm thấy mình trong một trang sách nào đó, khi vụng về cầm chiếc phới trộn những nhát đầu tiên, khi hồi hộp ngồi chờ chiếc bánh nở phồng lên trong lò nướng, khi háo hức phết từng miếng kem trắng muốt, rắc những bông kẹo đường đủ màu li ti, nhìn chiếc bánh xinh xắn dần thành hình, và cả khi thất vọng đến phát khóc bởi bao nhiêu công sức của mình đã biến thành một thứ gì đó chỉ có thể tặng cho thùng rác. Cũng bởi nó là một quyển nhật kí, lại được viết bởi một người làm khoa học và hơi cầu toàn, nên đôi chỗ phần ghi chép có thể hơi quá tỉ mỉ, và các đòi hỏi thì thật khắt khe. Nhưng đó là những kinh nghiệm thật, bài học thật mà người viết đã thu được từ những khó khăn và thất bại của chính bản thân mình trên chặng đường tự mày mò làm quen và chinh phục bánh trái. Hy vọng rằng những bài học, những công thức, và những bức ảnh chụp sản phẩm được tạo ra từ chính lò nướng của tác giả sẽ trao thêm cảm hứng cho những ai còn ngại ngần hay lo lắng. Bởi những chiếc bánh xinh đẹp vào ngọt ngào được tạo nên bởi 10 phần trăm khéo léo thêm 90 phần trăm quyết tâm, kiên trì và hơn hết thảy là khao khát tự tay làm ra chúng. Sách gồm 7 chương với gần 40 công thức bánh cơ bản có hình minh họa, bao quát 6 dòng bánh lớn và một chương riêng về Giáng sinh. Mỗi chương được mở đầu với một phần Nhật kí, ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự mày mò học làm bánh và những câu chuyện nhỏ khác về cuộc sống của một nghiên cứu sinh xa nhà. Tiếp nối bằng các kiến thức về phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết thành công và các công thức với rất nhiều biến tấu. “Tôi thường nghĩ bánh ngọt cũng giống như tình yêu. Xinh đẹp trước mắt, ngọt ngào nơi đầu lưỡi, mềm mịn trong tay, đã thưởng thức được hết ngon ngọt của nó rồi thì khó lòng mà dừng lại.” (Linh T
Xem thêm

Sách - Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công ty phát hành Nhã Nam Tác giả: Yagisawa Satoshi Ngày xuất bản: 04-2017 Kích thước: 14 x 20.5 cm Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội Loại bìa: Bìa mềm Số trang: 118 GIỚI THIỆU SÁCH Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki Bị người yêu lừa dối, Takako bỏ việc và rơi vào chuỗi ngày ngủ triền miên để trốn tránh nỗi buồn. Thế rồi, một cuộc điện thoại từ người cậu ruột cả 10 năm trời không gặp đã đánh thức cô khỏi cơn mộng mị. Takako đồng ý đến trông hiệu sách nửa buổi giúp cậu chỉ để làm vừa lòng mẹ. Nhưng thật ngoài tưởng tượng, chờ đợi cô là hiệu sách Morisaki cũ kỹ với thế giới của hàng nghìn cuốn sách chứa trong mình cả thời gian và lịch sử. Sách đã chữa lành vết thương trong lòng cô. Và hơn thế nữa, Takako tìm thấy bao nhiêu điều mới mẻ và thú vị mà trước đây cô chưa từng biết đến.Câu chuyện nhẹ nhàng mà sâu lắng, đặc biệt với những ai có sở thích sưu tầm sác
Xem thêm

Sách - Nhật Ký Học Làm Bánh 3 - Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản 2018)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIỚI THIỆU SÁCH : "Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế." - Linh Trang Tiếp nối Nhật ký học làm bánh 1 và 2, Khi bếp vắng lò tập hợp những công thức nấu ăn không cần dùng lò nướng, với mong muốn mỗi người đều có thể tự tay làm ra những món ăn thơm ngon và xinh đẹp dành cho gia đình, bạn bè và bản thân. Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò là cuốn sách chào mừng sinh nhật lần thứ năm của website Savoury Days, bao gồm 40 công thức món ngọt cùng với hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu, dụng cụ và những hình ảnh đẹp mắt. Sách được chia làm 5 chương Bữa tối lãng mạn, Tụ tập bạn bè, Đồ uống, Dành cho con và Tiệc tùng giúp người đọc chọn được những công thức phù hợp nhất cho mình. Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò được biên soạn theo tiêu chí "không cần nhiều kĩ năng hay dụng cụ bếp đặc biệt, nguyên liệu không quá khó tìm, cách thực hiện đơn giản, ngay cả người ‘mới nhất’ trong bếp cũng có thể làm thành công trong lần thử đầu tiên. Và quan trọng hơn hết là tất cả những món ngọt này đều không cần lò nướng", truyền tải thông điệp ý nghĩa của tác giả Linh Trang đến người đọc "Tôi rất mong rằng cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn thật nhiều cảm hứng để đạt được ước mơ ấy, để lăn vào bếp mỗi ngày, cho mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ngọt ngào đầy hương vị." --------------------------- Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả Linh Trang NXB NXB Thế Giới Năm XB 2018 Số trang 294 Hình thức Bì
Xem thêm

Sách - Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chen vai thích cánh để có một chỗ bám trên xe buýt giờ đi làm, nhích từng xentimét bánh xe trên đường lúc tan sở, quay cuồng với thi cử và tiến độ công việc, lu bù vướng mắc trong những mối quan hệ cả thân lẫn sơ… bạn có luôn cảm thấy thế gian xung quanh mình đang xoay chuyển quá vội vàng? Nếu có, hãy tạm dừng một bước Để tự hỏi, là do thế gian này vội vàng hay do chính tâm trí bạn đang quá bận rộn? Để cầm cuốn sách nhỏ dung dị mà lắng đọng này lên, chậm rãi lật giở từng trang, thong thả khám phá những điều mà chỉ khi bước chậm lại mới có thể thấu rõ: về các mối quan hệ, về chính bản thân mình, về những trăn trở trước cuộc đời và nhân thế, về bao điều lý trí rất hiểu nhưng trái tim chưa cách nào nghe theo… Ra mắt lần đầu năm 2012, Bước chậm lại giữa thế gian vội vã của Đại đức Hae Min đã liên tục đứng đầu danh sách best-seller của nhiều trang sách trực tuyến uy tín của Hàn Quốc, trở thành cuốn sách chữa lành cho hàng triệu người trẻ luôn tất bật với nhịp sống hiện đại hố
Xem thêm

Sách - Rèn luyện tư duy phản biện

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Công ty phát hành: 1980 Books Tác giả: Albert Rutherford Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Việt Nam Năm xuất bản: 2019 Số trang: 204 Giới thiệu sách: Như bạn có thể thấy, chìa khóa để trở thành một người có tư duy phản biện tốt chính là sự tự nhận thức. Bạn cần phải đánh giá trung thực những điều trước đây bạn nghĩ là đúng, cũng như quá trình suy nghĩ đã dẫn bạn tới những kết luận đó. Nếu bạn không có những lý lẽ hợp lý, hoặc nếu suy nghĩ của bạn bị ảnh hưởng bởi những kinh nghiệm và cảm xúc, thì lúc đó hãy cân nhắc sử dụng tư duy phản biện! Bạn cần phải nhận ra được rằng con người, kể từ khi sinh ra, rất giỏi việc đưa ra những lý do lý giải cho những suy nghĩ khiếm khuyết của mình. Nếu bạn đang có những kết luận sai lệch này thì có một sự thật là những đức tin của bạn thường mâu thuẫn với nhau và đó thường là kết quả của thiên kiến xác nhận, nhưng nếu bạn biết điều này, thì bạn đã tiến gần hơn tới sự thật rồi! Những người tư duy phản biện cũng biết rằng họ cần thu thập những ý tưởng và đức tin của mọi người. Tư duy phản biện không thể tự nhiên mà có. Những người khác có thể đưa ra những góc nhìn khác mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ tới, và họ có thể chỉ ra những lỗ hổng trong logic của bạn mà bạn đã hoàn toàn bỏ qua. Bạn không cần phải hoàn toàn đồng ý với ý kiến của những người khác, bởi vì điều này cũng có thể dẫn tới những vấn đề liên quan đến thiên kiến, nhưng một cuộc thảo luận phản biện là một bài tập tư duy cực kỳ hiệu quả. Việc lắng nghe những ý kiến của người khác cũng có thể giúp bạn nhận ra rằng phạm vi tri thức của bạn không phải là vô hạn. Không ai có thể biết hết tất cả mọi thứ. Nhưng với việc chia sẻ và đánh giá phê bình kiến thức, chúng ta có thể mở rộng tâm trí. Nếu điều này khiến bạn cảm thấy không thoải mái, không sao cả. Trên thực tế, bước ra ngoài vùng an toàn là một điều quan trọng để mở rộng niềm tin và suy nghĩ của bạn. Tư duy phản biện không phải là chỉ biết vài thứ, và chắc chắn không phải việc xác nhận những điều bạn đã biết. Thay vào đó, nó xoay quanh việc tìm kiếm sự thật – và biến chúng trở thành thứ bạn
Xem thêm

Sách - Nghệ thuật làm bánh và chụp ảnh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nghệ thuật làm bánh và chụp ảnh (bìa mềm) Đây chính là nơi số phận của chúng tôi bắt đầu. Năm đó, tôi bắt đầu có nhiệt huyết với công việc nướng bánh, chụp ảnh những chiếc bánh ngọt của riêng tôi, kiên trì viết blog để ghi chép lại, và nhiều hình ảnh bánh ngọt của tôi đã được chụp bởi nhiếp ảnh gia này. Tôi ngưỡng mộ những bức ảnh ở trạng thái ngẫu nhiên của thực phẩm mà cô ấy có thể chụp được. Nghệ Thuật Làm Bánh sẽ cung cấp cho các bạn cách thức để làm ra những chiếc bánh thật ngon. Bằng các nguyên liệu bạn chuẩn bị sẵn thì chỉ cần vào bếp với quyển sách hướng dẫn cách làm bánh này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng bánh khi ra lò. Bạn sẽ không còn tự ti khả năng làm bánh của mình nữa khi sở hữu cuốn sách này, bạn có thể dùng nó để làm ra những chiếc bánh cho người thân hoặc tặng cho người đặc biệt của mình. -------------------- Tác giả: Chủ biên Mã Lâm - chụp ảnh: Vương Tinh Bình Giá bìa: 160.000 ₫ NXB: NXB Mỹ Thuật Phát hành: Minh Thắng Năm xuất bản: 2019 (ISBN: 9786049872600)(Mã sách: 8935236417815) Dịch giả: Nguyễn Thị Thanh Huệ Dạng bìa: bìa mềm Số trang: 192 trang Kích thước: 17 x 2
Xem thêm

Sách - Nhật ký học làm bánh - Tập 1 (TB 2019)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tác giả: Linh Trang Nhà xuất bản: Thế Giới Số trang: 220 Kích thước: 14,5 x 20,5 cm Ngày phát hành: 02-2019 Được trông đợi ngay từ khi còn là bản thảo, cuốn sách Nhật ký học làm bánh của Linh Trang, chủ căn bếp ảo nổi tiếng Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ khi sách còn đang trong nhà in. Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả. Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn. Bởi vì đây là là một quyển nhật kí, nên rất nhiều cô-gái-yêu-bánh khác có thể sẽ tìm thấy mình trong một trang sách nào đó, khi vụng về cầm chiếc phới trộn những nhát đầu tiên, khi hồi hộp ngồi chờ chiếc bánh nở phồng lên trong lò nướng, khi háo hức phết từng miếng kem trắng muốt, rắc những bông kẹo đường đủ màu li ti, nhìn chiếc bánh xinh xắn dần thành hình, và cả khi thất vọng đến phát khóc bởi bao nhiêu công sức của mình đã biến thành một thứ gì đó chỉ có thể tặng cho thùng rác. Cũng bởi nó là một quyển nhật kí, lại được viết bởi một người làm khoa học và hơi cầu toàn, nên đôi chỗ phần ghi chép có thể hơi quá tỉ mỉ, và các đòi hỏi thì thật khắt khe. Nhưng đó là những kinh nghiệm thật, bài học thật mà người viết đã thu được từ những khó khăn và thất bại của chính bản thân mình trên chặng đường tự mày mò làm quen và chinh phục bánh trái. Hy vọng rằng những bài học, những công thức, và những bức ảnh chụp sản phẩm được tạo ra từ chính lò nướng của tác giả sẽ trao thêm cảm hứng cho những ai còn ngại ngần hay lo lắng. Bởi những chiếc bánh xinh đẹp vào ngọt ngào được tạo nên bởi 10 phần trăm khéo léo thêm 90 phần trăm quyết tâm, kiên trì và hơn hết thảy là khao khát tự tay làm ra chúng. Sách gồm 7 chương với gần 40 công thức bánh cơ bản có hình minh họa, bao quát 6 dòng bánh lớn và một chương riêng về Giáng sinh. Mỗi chương được mở đầu với một phần Nhật kí, ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự mày mò học làm bánh và những câu chuyện nhỏ khác về cuộc sống của một nghiên cứu sinh xa nhà. Tiếp nối bằng các kiến thức về phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết thành công và các công thức với rất nhiều biến tấu. “Tôi thường nghĩ bánh ngọt cũng giống như tình yêu. Xinh đẹp trước mắt, ngọt ngào nơi đầu lưỡi, mềm mịn trong tay, đã thưởng thức được hết ngon ngọt của nó rồi thì khó lòng mà dừng lại.” (Linh T
Xem thêm

Sách - Combo Nhật ký học làm bánh (Tập 1 + 2 )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIỚI THIỆU SÁCH : Sách in màu trên giấy couche matt do Nhã Nam xuất bản, Mình nghĩ đây là một trong những quyển sách in đẹp nhất Việt Nam hiện nay ạ! Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả._ Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn. Bởi vì đây là một quyển nhật kí, nên rất nhiều cô-gái-yêu-bánh khác có thể cũng sẽ tìm thấy mình trong một trang sách nào đó, khi vụng về cầm chiếc phới trộn những nhát đầu tiên, khi hồi hộp ngồi chờ chiếc bánh nở phồng lên trong lò nướng, khi háo hức phết từng miếng kem trắng muốt, rắc những bông kẹo đường đủ màu li ti, nhìn chiếc bánh xinh xắn dần thành hình, và cả khi thất vọng đến phát khóc bởi bao nhiêu công sức của mình đã biến thành một thứ gì đó chỉ có thể tặng cho thùng rác. Cũng bởi nó là một quyển nhật kí, lại được viết bởi một người làm khoa học và hơi cầu toàn, nên đôi chỗ phần ghi chép có thể hơi quá tỉ mỉ, và các đòi hỏi thì thật khắt khe. Nhưng đó là những kinh nghiệm thật, bài học thật mà người viết đã thu được từ những khó khăn và thất bại của chính bản thân mình trên chặng đường tự mày mò làm quen và chinh phục bánh trái. Hy vọng rằng những bài học, những công thức, và những bức ảnh chụp sản phẩm được tạo ra từ chính lò nướng của tác giả sẽ trao thêm cảm hứng cho những ai còn ngại ngần hay lo lắng. Bởi những chiếc bánh xinh đẹp và ngọt ngào được tạo nên bởi 10 phần trăm khéo léo cùng 90 phần trăm quyết tâm, kiên trì và hơn hết thảy là khao khát tự tay làm ra chúng. ---------------------------- Tác giả Linh Trang Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn Công ty phát hành Nhã Nam Số trang: 250 Ngày xuất bản: 05
Xem thêm

Sách Nhã Nam - Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 3) - Khi Bếp Vắng Lò

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công ty phát hành: Nhã Nam Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới Tác giả: Linh Trang Ngày xuất bản: 07-2016 Kích thước :16 x 24 cm Loại bìa: Bìa cứng Số trang :294 GIỚI THIỆU SÁCH Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 3) - Khi Bếp Vắng Lò "Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế." - Linh Trang Tiếp nối Nhật ký học làm bánh 1 và 2, Khi bếp vắng lò tập hợp những công thức nấu ăn không cần dùng lò nướng, với mong muốn mỗi người đều có thể tự tay làm ra những món ăn thơm ngon và xinh đẹp dành cho gia đình, bạn bè và bản thân. Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò là cuốn sách chào mừng sinh nhật lần thứ năm của website Savoury Days, bao gồm 40 công thức món ngọt cùng với hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu, dụng cụ và những hình ảnh đẹp mắt. Sách được chia làm 5 chương Bữa tối lãng mạn, Tụ tập bạn bè, Đồ uống, Dành cho con và Tiệc tùng giúp người đọc chọn được những công thức phù hợp nhất cho mình. Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò được biên soạn theo tiêu chí "không cần nhiều kĩ năng hay dụng cụ bếp đặc biệt, nguyên liệu không quá khó tìm, cách thực hiện đơn giản, ngay cả người ‘mới nhất’ trong bếp cũng có thể làm thành công trong lần thử đầu tiên. Và quan trọng hơn hết là tất cả những món ngọt này đều không cần lò nướng", truyền tải thông điệp ý nghĩa của tác giả Linh Trang đến người đọc "Tôi rất mong rằng cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn thật nhiều cảm hứng để đạt được ước mơ ấy, để lăn vào bếp mỗi ngày, cho mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ngọt ngào đầy hương
Xem thêm

Sách - Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 3) - Khi Bếp Vắng Lò

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công ty phát hành: Nhã Nam Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới Tác giả: Linh Trang Ngày xuất bản: 07-2016 Kích thước :16 x 24 cm Loại bìa: Bìa cứng Số trang :294 GIỚI THIỆU SÁCH Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 3) - Khi Bếp Vắng Lò "Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế." - Linh Trang Tiếp nối Nhật ký học làm bánh 1 và 2, Khi bếp vắng lò tập hợp những công thức nấu ăn không cần dùng lò nướng, với mong muốn mỗi người đều có thể tự tay làm ra những món ăn thơm ngon và xinh đẹp dành cho gia đình, bạn bè và bản thân. Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò là cuốn sách chào mừng sinh nhật lần thứ năm của website Savoury Days, bao gồm 40 công thức món ngọt cùng với hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu, dụng cụ và những hình ảnh đẹp mắt. Sách được chia làm 5 chương Bữa tối lãng mạn, Tụ tập bạn bè, Đồ uống, Dành cho con và Tiệc tùng giúp người đọc chọn được những công thức phù hợp nhất cho mình. Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò được biên soạn theo tiêu chí "không cần nhiều kĩ năng hay dụng cụ bếp đặc biệt, nguyên liệu không quá khó tìm, cách thực hiện đơn giản, ngay cả người ‘mới nhất’ trong bếp cũng có thể làm thành công trong lần thử đầu tiên. Và quan trọng hơn hết là tất cả những món ngọt này đều không cần lò nướng", truyền tải thông điệp ý nghĩa của tác giả Linh Trang đến người đọc "Tôi rất mong rằng cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn thật nhiều cảm hứng để đạt được ước mơ ấy, để lăn vào bếp mỗi ngày, cho mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ngọt ngào đầy hương
Xem thêm

Sách - Nghệ thuật làm bánh và chụp ảnh (bìa mềm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tác giả: Nhiều tác giả Giá bìa: 160.000 ₫ NXB: NXB Mỹ Thuật Phát hành: Minh Thắng Năm xuất bản: 2019 Dịch giả: Nguyễn Thị Thanh Huệ Dạng bìa: bìa mềm Số trang: 192 trang Kích thước: 17 x 25 cm --------------Giới thiệu sách------------ Nghệ thuật làm bánh và chụp ảnh (bìa mềm) Đây chính là nơi số phận của chúng tôi bắt đầu. Năm đó, tôi bắt đầu có nhiệt huyết với công việc nướng bánh, chụp ảnh những chiếc bánh ngọt của riêng tôi, kiên trì viết blog để ghi chép lại, và nhiều hình ảnh bánh ngọt của tôi đã được chụp bởi nhiếp ảnh gia này. Tôi ngưỡng mộ những bức ảnh ở trạng thái ngẫu nhiên của thực phẩm mà cô ấy có thể chụp được. Nghệ Thuật Làm Bánh sẽ cung cấp cho các bạn cách thức để làm ra những chiếc bánh thật ngon. Bằng các nguyên liệu bạn chuẩn bị sẵn thì chỉ cần vào bếp với quyển sách hướng dẫn cách làm bánh này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng bánh khi ra lò. Bạn sẽ không còn tự ti khả năng làm bánh của mình nữa khi sở hữu cuốn sách này, bạn có thể dùng nó để làm ra những chiếc bánh cho người thân hoặc tặng cho người đặc biệt của m
Xem thêm

Sách - Tự Học Làm Bánh - 100 Món Bánh Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nhà Cung Cấp: Cty Văn Hóa Việt Thư Tác giả: Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân NXB: NXB Hồng Đức Năm XB: 2020 Trọng lượng: 239(gr) Kích Thước: 20.5 x 14.5 cm Số trang: 200 Hình thức: Bìa Mềm Giới thiệu sản phẩm: Bên cạnh những món ăn ngon, bánh và các món ăn chơi khác luôn là cách thể hiện sự khéo léo của các bà nội trợ. Có nhiều loại bánh, bánh đơn giản, dân giã như bánh bèo, bánh ít, bánh nậm, bánh đúc... Có loại chỉ chuyên dùng cho việc hiểu kỷ như bánh cốm, bánh phu thê. Cớ loại gắn liền với sự tích dựng nước và mang tính hiếu thảo của con cái như bánh chưng, bánh dầy... Bánh Việt Nam còn được bổ sung thêm với những loại bánh Tây "du nhập" như bánh choux, bánh cake, bánh bông lan, patéchaud, pizza, hamburger... Sự khéo léo của các bà nội trợ cũng thể hiện trên những chiếc bánh cưới hỏi, sinh nhật mà những cánh hoa được bắt bằng kem sống động như cánh hoa thật... Kể ra thì nhiều lắm, xin được góp một chút nhỏ sự khéo léo ấy trong cuốn sách làm bánh đơn giản
Xem thêm

Sách - HASHTAG NO.4 FOOD - Khởi sự kinh doanh dịch vụ ăn uống

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Công ty phát hành: RIO Book Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: NXB Dân trí Ngày phát hành: 2021 Số trang: 448 "Thức ăn là một nhu cầu cơ bản. Cho dù khẩu vị và xu hướng có thay đổi, công nghệ có tiến bộ thì con người vẫn luôn luôn cần phải ăn. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa rằng việc mở và vận hành một cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tạo ra được lợi nhuận là việc dễ dàng. Thực tế cho thấy: Đây có thể sẽ là công việc vất vả nhất mà bạn từng làm. Nhưng có khả năng bạn sẽ được đền đáp cực kỳ xứng đáng, cả về mặt kinh tế lẫn cảm xúc. HASHTAG NO.4 FOOD - Khởi sự kinh doanh dịch vụ ăn uống - bộ sách thứ tư trong dòng sách Hashtag Startup sẽ đem đến cái nhìn tổng quan nhất, cũng như cung cấp đầy đủ chi tiết các bước xây dựng mô hình kinh doanh ăn uống để giúp bạn có được nền tảng vững chắc để phát triển nhà hàng của mình. Để bạn đọc dễ dàng hệ thống và nắm bắt kiến thức hiệu quả đồng thời giữ được sự gần gũi, bộ sách được chia thành 2 phần chính: ► Phần 1 - Từ ý tưởng đến kế hoạch kinh doanh thực tế, giới thiệu tổng quan về lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống, các loại hình nhà hàng quán ăn phổ biến, và những điều cần chuẩn bị cho việc xây dựng nhà hàng, quán ăn. ► Phần 2 - Để chủ động vận hành và tối ưu hoạt động kinh doanh, tập trung vào cách giải quyết các vấn đề liên quan đến quy trình vận hành như quản lý tài chính, marketing, nhân sự... Nội dung của mỗi phần được chuyển ngữ từ cuốn sách Start Your Own Restaurant and More thuộc series sách khởi nghiệp do Entrepreneur Media – nhà xuất bản về lĩnh vực kinh doanh được xem là ngọn hải đăng trong cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Mỹ thực hiện. Bên cạnh đó, để khai thác tính đặc thù kinh doanh tại thị trường Việt Nam, ban biên tập RIO Book đặc biệt phỏng vấn các khách mời là những người đã khởi sự thành công trong vực kinh doanh ăn uống để mang đến cho bạn đọc các góc nhìn đa chiều và bài học thực tiễn, từ đó đúc kết thành các bài viết tham khảo ở cuối mỗi phần. Bất kể bạn đang quan tâm đến việc mở một quán ăn bình dân, nhà hàng cao cấp hay bất kì loại hình kinh doanh ăn uống nào khác, cuốn sách này hỗ trợ bạn tối đa trong việc chuẩn bị hành trang khởi nghiệp, xây dựng mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống bền vững. Còn chần chờ gì mà không đưa cuốn sách hữu ích này vào giỏ hàng của bạn ngay!
Xem thêm

[ Hàng Nội Địa ] - MÁY LÀM BÁNH MỲ RANBEM 135G Sách hướng dẫn bàn phím 100% tiếng việt - Bảo hành 1 năm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÁY LÀM BÁNH MỲ RANBEM 135G Sách hướng dẫn bàn phím 100% tiếng việt Không cần biết làm bánh, không cần mất thời gian các bạn cũng có thể làm được ổ bánh mỳ ngon như ý Một sản phẩm với 25 chức năng thao tác rất đơn giản, chỉ cần pha bột với nước lượng vừa đủ,chọn chức năng và ấn nút hẹn giờ, sẽ cho ra những chiếc bánh mì thơm ngon.Trên thân máy vừa có thể làm bánh mì vừa có thể làm được kem tươi, quá tiện lợi Đặc điểm sản phẩm Bảo vệ tự khóa chống va đập ngoài phím bặt/tắt có thể bấm giữ trong 3s để tắt máy các phím còn lại đều tự kháo bảo vệ Vi máy tính chíp điều khiển các chức năng chỉ cần ấn nhẹ lựa chọn Màn hình tinh thể lỏng hiển thị thời gian vận hành của máy Tự kiểm tra sự cố trong quá trình vận hành nếu máy xảy ra sự cố máy rung âm sẽ tự động phá cảnh báo Chức năng ghi nhớ nếu đang vận hành mà bị mất điện sau đó có lại máy sẽ tự tiếp tục trạng thái hoạt động đã cài đặt Tự chọn quy trình có thể tự cài dặt chế độ theo nhu cầu An toàn bảo vệ tiếp đất bảo vệ tiếp đắt 2 lần thân máy ống nhiệt đều được tiếp đất sử dụng tuyệt đối an toàn Bảo vệ quá nhiệt máy sẽ tự động tắ nguồn khi có vấn đề trong quá trình vận hành Thuận tiện Điều chỉnh theo quy trình Tự động duy trì nhiệt độ Chức năng điều chỉnh hẹn giờ Tự động giữ nhiệt Chức năng cảnh báo Thao tác theo ý muốn Bền .Vỏ ngoài là lớp inox 304 chất lượng cao,độ cứng tốt,dễ làm sạch,không bị hao mòn Ống gia nhiệt là vật liệu chịu nhiệt cao được xử lý công nghệ đặc biệt tuổi thọ cao Động cơ chất lượng tốt chịu đucợ nhiệt cao,tiếng ồn nhỏ động cơ momen xoắn lớn,lực nhào lớn có thể nhào dc loại bột dai Tiết kiệm năng lượng .Tủ 2 lớp giảm hiệu quả sự thất thoát nhiệt từ khoang bên trong tiết kiệm năng lượng Quy trình tự động ưu việt lựa chọn được công suất gia nhiệt và thời gian gia nhiệt tiết kiệm thời gian và điện năng Đa chức năng máy Máy làm bánh mì , bánh bao.... Đa năng Máy tự động nhào bột , nướng .... hết các công
Xem thêm

Sách - Nhật Ký Học Làm Bánh 1,2,3 (lẻ, tuỳ chọn)- Linh Trang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 1) Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức Kích thước 14 x 20.5 cm Tác giả Linh Trang Loại bìa Bìa mềm Số trang 220 Ngày xuất bản 01-2018 Được trông đợi ngay từ khi còn là bản thảo, cuốn sách Nhật ký học làm bánh của Linh Trang, chủ căn bếp ảo nổi tiếng Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ khi sách còn đang trong nhà in. Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả. Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn. 2. Nhật Ký Học Làm Bánh 2 Cuốn cẩm nang Nhật ký học làm bánh 2 là phần tiếp nối của cuốn sách best-seller Nhật ký học làm bánh. Được đặt hết trước 2.000 bản sách chỉ trong vài giờ đồng hồ ngay từ khi chưa ấn hành, với số lượng phát hành trong chưa đầy năm đã lên tới hơn 2 vạn bản, Nhật ký học làm bánh đã trở thành hiện tượng của mảng sách cookbook trong năm 2014, là cuốn sách gối đầu giường của nhiều người yêu thích nghệ thuật làm bánh ngọt. Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Kích thước 16 x 24 cm Tác giả Linh Trang Loại bìa Bìa cứng Số trang 300 Ngày xuất bản 03-2017 Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 3) - Khi Bếp Vắng Lò Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Tác giả Linh Trang Loại bìa Bìa cứng Kích thước 16 x 24 cm Số trang 294 Ngày xuất bản 07-2016 "Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế." - Linh
Xem thêm

Bánh Xe Xoay 360 Độ Bằng Nhựa Màu Đen Chuyên Dụng Cho Làm Đồ Gốm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

<div><p>Color:Black Package including:1 x Plastic turntable Thickness: 3cm Dia: 11cm Material: Plastic Feature: The use of fine compact more convenient. Multi-purpose use for a wide range of clay. Whether from the appearance or the essence, is the essence of a new generation of clay sculpture</p><
Xem thêm

mua sách dạy làm bánh

mua sách dạy làm bánh
Phan Bảo Minh Anh
Viết bởi

Tham gia lớp thiết kế tại Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn FDA. Tại đây, Minh Anh bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản về thiết kế, kết hợp với năng khiếu và khả nắng sáng tạo của bản thân để cho ra đời những thiết kế thật mới lạ nhưng phù hợp với thị hiếu của người Việt.