Lê Hoàng Hà
Lê Hoàng Hà Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Men Khô *TP* Instant Dry Yeast làm bánh mỳ, bánh bao, bánh pizza Hộp 5 Gói
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
MEN NỞ – INSTANT DRY YEAST , hộp 5 gói 10g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Men nâu/ men khô/ men bánh mì Mauri - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 mua instant dry yeast ở đâu

Men Khô *TP* Instant Dry Yeast làm bánh mỳ, bánh bao, bánh pizza Hộp 5 Gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men khô là nguyên liệu làm bánh không thể thiếu trong các món bánh mỳ, bánh pizza,.... Xuất xứ: việt nam #menno, #menkhomau
Xem thêm

MEN NỞ – INSTANT DRY YEAST , hộp 5 gói 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Men khô là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng , trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, pizza,... Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất in trên ba
Xem thêm

Men nâu/ men khô/ men bánh mì Mauri - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,... Cách bảo quản:  - Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường.  - Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. - Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan - Việt Nam #menno #meninstant #instantdryyeast #yeast #menbanhmi #instant #men_nở #mauri #menkhô #menbánhmì
Xem thêm

Men Lạt Bánh Mì TP - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Trọng lượng: 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,... Cách bảo quản: - Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. - Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. - Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan - Việt Nam #menno #meninstant #instantdryyeast #yeast #menbanhmi #instant #men_nở #mauri #menkhô #menbánhmì
Xem thêm

Hộp 5 Gói Men Mauri Instant Dry Yeast ( Men Nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan – Việ
Xem thêm

[ Yogourmet ] Men Làm Sữa Chua Lợi Khuẩn Probiotic Yogurt 6 gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hộp 6 gói, mỗi gói 5g. Hãng: Yógourment Không như loại sữa chua thông thường trên thị trường, Men làm sữa chua có tăng cường 5 lợi khuẩn Probiotics ưu việt nhất (gồm L. Casei, B. Longum, L. Bulgaricus, S. Thermophilus, L. Acidophilus) giúp ổn định hệ tiêu hóa. ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại và tăng cường miễn dịch cho toàn cơ thể. Thành phẩm sữa chua thơm ngon và mịn màng. Thời gian ủ khoảng 12-15 tiếng. CÁCH SỬ DỤNG MEN LÀM SỮA CHUA LỢI KHUẨN Yogourmet Probiotic Yogurt - Sử dụng 5 g bột (1 gói) cho mỗi lít sữa. - Đun sữa nóng đến khoảng 80-82 độ C, sau đó để sữa nguội ở nhiệt độ 23-25 độ C. - Hòa tan 5 g bột men làm sữa chua với một lượng nhỏ sữa đã được để nguội trong một cốc/ chén. Sau đó, đổ lại vào nồi sữa và trộn đều. - Đem đi ủ từ 12 đến 15 giờ hoặc cho đến khi sữa chua đạt đến độ đặc và chua vừa ý. - Cho vào ngăn mát tủ lạnh để làm ngưng quá trình lên men. THÀNH PHẦN: Bột sữa, khuẩn sống (l. Casei, b. Longum, l. Bulgaricus, s. Thermophilus, l. Acidophilus). 1 hộp gồm 6 gói. Mỗi gói 5g. không chất bảo quản, ko chất tạo màu. LƯU Ý: Giữ ở nơi khô, mát. Xuất xứ: Canada #mensuachua #menlamsuachua #yogurt #suachualoi
Xem thêm

HỘP 5 GÓI MEN KHÔ INSTANT DRY YEAST MAURI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Men khô là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, pizza,... Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Hạn sử dụng:
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍃 Nếu các chị đã rất yêu thích với các loại nguyên liệu làm bánh của RUF như bột nở, men nở, gelatine... thì chắc chắn sẽ thích sản phẩm mới này. 🍃 Bột agar là nguyên liệu quen thuộc với mọi nhà với món rau_câu truyền thống thơm ngon nhiều màu sắc và kiểu dáng. ⚡ Nếu thành phẩm của Bột Gelatine có tính mềm mịn tan trong miệng thì thành phẩm từ bột Agar sẽ cứng và dòn hơn. ⚡⚡ 1 gói bột Agar 15gr có thể làm đông được 500ml chất lỏng, tương đương 6 lá gelatine. Cách thực hiện - Đun sôi bột agar với khoảng 200ml nước, khuấy đều trong 2 phút để agar tan hoàn toàn. - sau đó có thể chia bột Agar thành nhiều phần, hoà thêm nước ép trái cây, nước cốt dừa, sữa tươi... tạo ra nhiều hương vị. - Đổ các hỗn hợp trên thành từng lớp sau đó để đông lại là hoàn thành. HSD: T4/2022 Xuất xứ
Xem thêm

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Baking Powder / Bột nổi / Bột nở TOWER Mauri 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam Bột nổi làm bánh Tower là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát. - Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn. - Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai. - Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp. - Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. -- Được dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Quy cách đóng gói: - Gói 500 gram - Hũ nhựa 1kg - Xô nhựa 15 kg hay xô nhựa 20kg Hạn sử dụng và bảo quản: Hạn sử dụng 2 năm ở nhiệt độ thường Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng thay đổi từ 2% - 4% so với trọng lượng bột (tùy theo mỗi công thức bánh) Hướng dẫn sử dụng: Bột nổi Tower được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì trong sản xuất các loại bánh. #BotNoi #BakingPowder #MenBotNo #BotNo #PhuGiaLa
Xem thêm

Vụn dừa hữu cơ ít béo Let's do túi 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Vụn dừa hữu cơ ít béo Let's do túi 250g sản xuất tại MỸ Hạn sử dụng:T9/2021 Vụn dừa ít béo hữu cơ Let's do organic - Trọng lượng net 250g - Được giảm bớt béo 36% so với dừa thông thường - Không lưu huỳnh, không chất bảo quản, không gluten - Thuần chay - Thích hợp dùng làm bánh, nấu chè... - Cơm dừa được tách vỏ thủ công, sau đó được cắt thành sợi mảnh rồi ép để lấy bớt chất béo trước khi sấy chậm để giữ nguyên vị thơm. - Vụn dừa ít béo này một thành phần tuyệt vời trong các công thức giảm béo, thích hợp cho việc ăn chay và các chế độ ăn kiêng đặc biệt. - Không chất tạo ngọt, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng - Đóng chặt miệng túi, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ đông và dùng trong vòng 6 tháng từ ngày mở bao bì. #duavun#duavunitbeo#duav
Xem thêm

Bột nở làm bánh mì, men khô Instant dry yeast 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Việ
Xem thêm

Hộp 5 Gói Men Mauri Instant Dry Yeast ( Men Nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan – Việt Nam 09843
Xem thêm

Vụn dừa hữu cơ Eureko 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Xuất xứ: Ba Lan Chứng nhận hữu cơ Châu Âu - Không lưu huỳnh, không chất bảo quản, không gluten - Thuần chay - Thích hợp dùng làm bánh - Cơm dừa được tách vỏ thủ công, sau đó được cắt thành sợi mảnh rồi ép để lấy bớt chất béo trước khi sấy chậm để giữ nguyên vị thơm. - Vụn dừa ít béo này một thành phần tuyệt vời trong các công thức giảm béo, thích hợp cho việc ăn chay và các chế độ ăn kiêng đặc biệt. - Không chất tạo ngọt, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng - Đóng chặt miệng túi, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh Dùng làm topping cho nhiều món sinh tố, làm bánh, tăng hương vị hấp dẫn cho món ăn của bé và cả nhà #vụn_dừa #vunduahuuco #eureko #vụn_dừa_hữu_cơ #vunduala
Xem thêm

Men nở/ Men khô/ Men bánh mỳ Mauri Instant Dry Yeast(t6/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

-1 hộp :5 gói Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) men làm bánh bò, pizza, bánh mì, bánh bao, paparoti... Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp Thành phần :Men làm bánh, chất nhũ hóa, vitamin C Nguồn gốc : Đức Sử dụng Làm men cho bánh mì Trọng lượng gói 10g ------------------------------------------------------- Đc:51/521 Trương Định, Hoàng Mai, Hn 09858
Xem thêm

MEN NỞ – INSTANT DRY YEAST , hộp 5 gói 10g / men khô Mauri

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). - Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng. - Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo. - Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. Cách sử dụng: Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến
Xem thêm

Bột nở/bột nổi Mauri 100g - Baking Powder/Double Acting Formula

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Date: 12 tháng Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. Liên hệ: 0972345038 #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri #bakingpowder #shopngon
Xem thêm

Men nở làm bánh mỳ , men khô instant dry yeast 50g/hộp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức
Xem thêm

Men nở làm bánh mì 500g men nở Instant Dry Yeast cao cấp men khô làm bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men nở hay men khô trong tiếng anh là men khô Instant Dry Yeast là các loài nấm đơn bào, với một số loài thường được sử dụng để lên men bánh mì hay trong sản xuất các loại đồ uống chứa cồn,  dùng trong chế biến các loại bánh mì và bánh ngọt có tác dụng kích nở do quá trình lên men. Men được bảo quản đóng gói ở dạng men khô cùng với một số môi chất như đường, sữa. Men nở tạo hương vị không thể thay thế cho các loại bánh mì với mùi vị của ruợu rất thơm mà bạn có thể ngửi thấy lúc bánh nở và nướng. Khác với bột nở Baking Soda chỉ là chất hóa học phản ứng gây sủi bọt thông thường không tạo ra mùi vị. Men Mauripan đóng gói hút chân không 0,5kg xuất xứ Australia (Úc) được tinh chế đặc biệt phù hợp với hầu hết công thức bánh mì trên toàn thế giới từ quán nhỏ cho đến nhà hàng 5 sao. Lượng dùng cho 1kg bột làm bánh cần khoảng 10g men nở. Vì thế gói 500g làm được 50kg bột. Rất lâu dài và kinh tế. Quy cách: Đóng gói chân không 500g - hộp nhựa đối với 100g chiết Bảo quản: Đổ vào lọ có nắp, đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Các bạn chú ý trong lúc trộn nguyên liệu làm bánh mì tránh để men nở tiếp xúc với muối và nước đầu tiên vì men nở sẽ giảm tác dụng. Nên trộn men nở với bột t
Xem thêm

Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác. Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.  Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,… Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. * Xuất xứ: AB Mauri, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 50g, 5 gói x 10g. * Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa. - Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,... - Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột. - Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô. - Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản. * Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. Cách sử dụng:  Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường  Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.  Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá  Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
Xem thêm

Hộp 5 Gói Men Mauri Instant Dry Yeast ( Men Nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan – Việt Nam Hsd
Xem thêm

500g Men khô lạt Saf-Instant Đỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Men khô LẠT Saf-Instant Đỏ - 500g Xuất xứ: Pháp Date 16.12.2021 Thành phần cấu tạo: Men Saccharomyces cerevisice, chất nhũ hóa: E491. - Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt: Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). - Cách sử dụng: Saf-Instant® có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Hướng dẫn sử dụng: Trộn thẳng vào bột hoặc lúc nhào bột - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Liên hệ 0972 345 038 SMS/Zalo #safinstant #menkho #men_khô #men_lạt #shopngon
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men Nở Làm Bánh, Instant Dry Yeast 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước khi dùng đối vs có máy đánh bột. Còn cẩn thận KH kích nhẹ trc bằng nước ấm 10-15p cho men tan rồi dùng Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Liên hệ hỗ trợ trực tiếp Xuan Luan Mart 094.386
Xem thêm

Men nở làm bánh mì, men khô instant dry yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Zen-Khodolamban
Xem thêm

BỘT NỞ MEN KHÔ LÀM BÁNH MÌ INSTANT DRY YEAST THÀNH PHÁT 50G ( 5 GÓI X 10G)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

xuất xứ Việt Nam date tháng 5.2021 Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) #menno #menkho #mennolambanh #botnolambanhmi Zen-Khodolamban
Xem thêm

Men khô làm bánh Instant Dry Yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men bánh mì là loại nguyên liệu làm bánh được dùng chủ yếu khi làm bánh mỳ, bánh bao, bánh bông lan và nhiều món bánh khác cần độ nở xốp. Men bánh mỳ khiến bánh nở xốp thông qua quá trình ủ bột. Khác với bột nổi, men bánh mì là sản phẩm “sống” . Các tế bào có đặc tính chuyển hóa lượng đường tự nhiên có trong bột mì thành rượu và khí carbonique. Ở môi trường thiếu oxy, men sẽ “giải phóng” glucose thành ethnol, đây cũng chính là sự lên men của cồn. - Sản phẩm giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian chờ ủ để bột nở. - Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô. - Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản. - Xuất xứ: Việt Nam. - Hàm lượng: 10g - HSD: 12 tháng - Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa. - Công dụng: làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,... - Ưu điểm: Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian ủ bột. Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ
Xem thêm

Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác. Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.  Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,… Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. * Xuất xứ: AB Mauri, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 50g, 5 gói x 10g. * Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa. - Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,... - Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột. - Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô. - Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản. * Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. Cách sử dụng:  Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường  Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.  Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá  Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
Xem thêm

Hộp 5 Gói Men Mauri Instant Dry Yeast ( Men Nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan – Việ
Xem thêm

Sốt Nấu TOKBOKKI Vị Cay Ngọt Gói 120g CJ Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TUBOKKI Nước sốt Tokbokki Beksul 150g được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, đây là sản phẩm có sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, tiết kiệm thời gian chế biến, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc với tỉ lệ nguyên liệu chính xác từ công thức sốt truyền thống, mang đến hương vị đặc trưng của nền ẩm thực này. - Nước sốt Tokbokki Beksul 150g có thành phần đến từ tự nhiên, an toàn, được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia trong ngành thực phẩm, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. - Đây là phương án nhanh gọn để tạo ra món tokbokki thơm ngon, hấp dẫn, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đậm đà hương vị. Bạn có thể dùng để mang đi làm, đi học, đi picnic,... Thông tin chi tiết: - Thành phần: Nước, tương ớt, đường, bột ớt, hành tây nghiền nhuyễn, tỏi băm, muối, nước tương,.... - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Trọng lượng: 150g - Công dụng: Dùng để ăn kèm với bánh gạo Cách làm tokboki bằng nước sốt Tokbokki Beksul 150g Bạn chuẩn bị 360g bánh gạo dạng thỏi, 100g chả cá, 200ml nước lọc, 30g hành lá, 150g sốt topokki cay ngọt Beksul. Cắt nhỏ bánh cá, hành lá và các nguyên liệu khác vừa ăn, cho tất cả vào nồi và đun nóng và đảo đều tay trong 5 phút. Vậy là chỉ với 2 thao tác, bạn đã có được một món ăn truyền thống của Hàn Quốc thơm ngon và hấp dẫn. Hotline + zl: 09678
Xem thêm

Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). - Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng. - Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo. Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác. Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.  Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,… Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. * Xuất xứ: AB Mauri, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 50g, 5 gói x 10g. * Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa. - Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,... - Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột. - Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô. - Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản. * Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. Cách sử dụng:  Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường  Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.  Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá  Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
Xem thêm

Bột rau củ Dalahouse 50g - Bột rau củ sấy lạnh - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Rau Củ Nguyên Chất Sấy Lạnh Dalahouse 50gr - Bột Rau Xanh Cho Bé Ăn Dặm - Tôm Vàng Cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên Trọng Lượng : 10g - Sản xuất tại Việt Nam - Bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở gói * 100% nguyên chất * Giàu vitamin B1, C, K * Hàm lượng chất xơ cao và nhiều dinh dưỡng. * không chất bảo quản CÁCH SỬ DỤNG Bột rau củ ăn dặm: Thức ăn chín, ví dụ như cháo, súp sau khi nấu chín tắt bếp rồi cho ít bột rau củ vào khuấy lên là bé dùng được ngay. -Mỗi lần cho 1/3 muỗng cà phê (0.5-1g) vào bữa cháo của bé. Vì bột nguyên chất nên rất đậm đặc, cho ít ít trước để bé tập quen dần. - Có thể dùng bột rau củ dalahouse làm nguyên liệu làm bánh sẽ tạo màu sắc tự nhiên rất đẹp mà an toàn với bé. - Bột rau củ còn là nguyên liệu detox cơ thể tuyệt vời cho mọi người, nhuận tràng, giảm táo bón, đẹp da, giữ thân hình cân đối. Hãy thử dùng cho cả mẹ và bé luôn nha các mom! Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng ------------------------------------------------------- BÁCH HÓA TÔM VÀNG - ☎0912 021090 🏚 Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 🏚 Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội 🌎Web: tomva
Xem thêm

mua instant dry yeast ở đâu

mua instant dry yeast ở đâu
Lê Hoàng Hà
Viết bởi

NTK Lê Hoàng Hà có những thiết kế mang phong cách phóng khoáng, cá tính nhưng vẫn tôn lên sự trưởng thành, chững chạc của phái mạnh. Tạo nên một điếm nhấn mới trong màu sắc thời trang của chính bạn.