Huỳnh Gia Khánh
Huỳnh Gia Khánh Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
1kg Hạt bắp rang bơ Mỹ (Ngôi nhà đỏ)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Ngô USALS1]1kg Ngô mỹ USARH-LS-1 chuyên nổ bắp rang bơ tại nhà sỉ / lẻ hàng mới về Zjnmart
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Ngô mỹ bắp nổ bắp rang bơ USA-LS-A Túi1kg tại nhà Loại ngô bướm 1kg /35k
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 mua hạt bắp rang bơ

1kg Hạt bắp rang bơ Mỹ (Ngôi nhà đỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bỏng ngô Mỹ là một đồ ăn tuyệt vời! Nó bắt nguồn từ một hạt ngô với đường kính chỉ khoảng vài mi li mét, rồi sau đó nổ tung thành một hạt to gấp 40 – 50 lần, mịn hơn, thơm ngon hơn, và có bột màu trắng. Thật kỳ diệu phải không nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cấu tạo của hạt ngô Mỹ và những tác động khi làm nóng hạt ngô để có thể hiểu rõ hơn về hiện tượng này nhé!Hạt ngô được cấu tạo bởi ba phần: vỏ, cùi và nhân. Lớp vỏ hạt ngô bên ngoài thường rất cứng và chặt. Phần cùi chủ yếu gồm carbonhydrate dưới hình thức của tinh bột, một lượng nhỏ protein, chất béo, chất khoáng và nước. Nhân hạt ngô là phần trong cùng và chúng không đóng vai trò quan trọng trong quá trình nổ bỏng ngô. Theo Science IQ, khi bạn làm nóng một hạt ngô Mỹ, phần nước bên trong (chiếm khoảng 13 đến 14%) sẽ bắt đầu nở ra. Khi nhiệt độ lên đến mức 100 độ C (212 độ F), nước trong hạt ngô sẽ cố gắng bốc hơi nhưng vỏ ngô quá cứng nên nước không thể bốc hơi thoát ra ngoài. Thay vào đó, áp lực bắt đầu được tạo ra bên trong hạt ngô giống như bên trong nồi áp suất. Vỏ hạt ngô quá khỏe và kín khí nên nó tiếp tục giữ những hạt nước đang sôi sục ở bên trong hạt ngô. Các nhà khoa học còn tìm thấy một số hạt ngô với tuổi đời 4000 năm nhưng vẫn có thể nổ, điều này có nghĩa vỏ của những hạt ngô này vẫn cố gắng giữ nước ở bên trong nó qua ngần ấy
Xem thêm

[Ngô USALS1]1kg Ngô mỹ USARH-LS-1 chuyên nổ bắp rang bơ tại nhà sỉ / lẻ hàng mới về Zjnmart

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NGÔ MỸ NỔ BẮP RANG BƠ HIỆU NGÔI NHÀ NHỎ Xuất xứ: Mỹ Đây là sản phẩm ngô chuyên dụng làm bắp rang bơ. Ngô mỹ nổ bắp được trồng và thu hoạch làm bắp nổ bởi thổ dân da đỏ từ hàng trăm năm trước trên mảnh đất châu mỹ Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện Bước1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn. Bước2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo. Bước3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn.  Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo bắp. Bước4 Khi tiếng nổ ngưng hẳn cũng là lúc hoàn thành. Cho bắp rang bơ ra khay rộng và để nguội là có thể thưởng thức. #Ngomynobaprangbo #NgoMy #anvat #xemphimtainha #ngomy #ngomynobaprangbo #ngousanobaprangboloai1 #ngomygiare #ngomyloai1giare #nobaprangbotainha #cachlambaprangbo #lambaprangbotainha #lambaprangbobangnoicomdien #lambaprangbodo
Xem thêm

Ngô mỹ bắp nổ bắp rang bơ USA-LS-A Túi1kg tại nhà Loại ngô bướm 1kg /35k

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ngô hiệu ngôi nhà nhỏ nguyên liệu không thể thiếu nếu bạn muốn tự làm bắp rang bơ như trong rạp chiếu phim tại nhà! Ngô mỹ bắp nổ bắp rang bơ như trong rạp 400g bạn có thể nổ cho 10 người ăn. Thông tin Ngô mỹ bắp nổ bắp rang bơ USA-LS-A bắp nổ bắp rang bơ 1kg: Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 11-04-2022 Cách để bắp nổ bắp rang bơ tại nhà ngon đúng hiệu! Dễ làm lắm nhé. + Nguyên liệu: - Bắp hạt: 100g Ngô mỹ bắp nổ bắp rang bơ - Dầu ăn: 3 thìa cà phê (15ml) - Bơ lỏng: 40ml (bơ nhạt hoặc bơ mặn tùy khẩu vị của bạn) - Đường: 50g + Dụng cụ cần thiết: 1 nồi đáy dày có nắp vung trong suốt, 1 chảo rộng sâu lòng, đũa gỗ. Các bạn nên chọn mua bắp hạt loại dành riêng cho món bắp rang bơ như trong hình. + Cách làm - Cho dầu ăn vào nồi đun nóng già cùng với 3 hạt bắp, khi nào 3 hạt bắp nổ tách thì cho chỗ bắp còn lại vào, đảo đều một lúc rồi đậy vung kín, để lửa nhỏ. Các hạt bắp sẽ nổ xòe, tí tách trong nồi. Bạn phải lắc cái nồi liên tục trên bếp để bắp ngấm dầu đều, nổ đều, không bị cháy. Bao giờ tiếng nổ lép bép thưa dần, nhỏ dần thì tắt bếp. - Mở vung ra, rưới bơ lỏng vào, vừa rưới vừa trộn đều. - Cho đường vào chảo rộng, bắc lên bếp và chưng caramel, sau đó tắt bếp, nhanh tay cho bắp đã nổ vào chảo trộn đều. Nếu chậm tay thì caramel bị nguội, cứng lại sẽ không trộn được. Chú ý: Khi chưng đường thành caramel, đường bắt đầu bốc khói, ngả màu vàng là bạn phải tắt bếp ngay nếu không caramel sẽ bị đắng. Các bạn có thể làm caramel sauce theo cách khác là chưng đường cùng với bơ sau đó trộn bắp đã nổ vào cùng. Nếu bạn ăn ngọt thì làm nhiều sốt hơn định lượng trong công thức nhé.#xemphim #anvat #xemphimtainha #ngomy #ngomynobaprangbo #ngousanobaprangboloai1 #ngomygiare #ngomyloai1giare #nobaprangbotainha #cachlambaprangbo #lambaprangbotainha #lambaprangbobangnoicomdien #lambaprangbodo
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

##Ngô MỸ Khối lượng : 1 kg Tỷ lệ nở : 99,96% Độ nở bỏng : 40-42 Không sử dụng giống bắp biến đổi gen (Non-GMO).Hạt ngô đều, bóng, đẹp. Cách làm tại nhà:Tỷ lệ : Cho 1 lạng ngô : 0.5 lạng bơ và 0.5 lạng đường. Cách làm: cho bơ vào xoong đun đến khi bơ tan ra. Cho ngô và đường vào, dùng đũa đảo đều cho đến khi có hạt nổ thì đậy nắp lại. Chờ ngô nổ gần hết thì tắt bếp và đổ nhanh ra bát nhôm to hoặc bát sứ to. Dùng thìa đảo cho bắp thấm đều bơ và đường. Thưởng thư
Xem thêm

Ngô Khô Nổ Bắp Rang Bơ 500gam / Ngô Nổ Nở Hoa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Quy cách đóng gói: 500g Hsd: 18 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Mỹ Sử dụng Rang 500g ngô, 300g bơ thơm đã nóng chảy, 150g đường trên bếp ga hoặc quay bằng lò vi sóng Hạt bắp ngô rang là một loại ngũ cốc tự nhiên với hàm lượng chất xơ cao rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp điều chỉnh và kiểm soát lượng đường trong máu và insulin, loại bỏ lượng cholesterol, dễ tiêu hóa và không làm tăng lượng đường huyết đột ngột. Bỏng ngô chứa một lượng lớn các hợp chất poly-phenolic, một trong những loại chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Bắp rang có thể điều trị các triệu chứng liên quan đến tuổi tác, lão hóa như nếp nhăn, đồi mồi, thoái hóa điểm vàng và mù, yếu cơ và rụng tóc. Bắp có chứa một lượng mangan lớn có thể giúp xây dựng và duy trì sức khỏe của xương, tăng mật độ xương. Bắp ngô rang là món ăn nhẹ duy nhất có 100% ngũ cốc nguyên chất chưa qua chế biến. Theo USDA, 28 gram bỏng ngô chứa 0,9 mg sắt. Đàn ông trưởng thành chỉ cần 8 mg sắt trong chế độ ăn uống mỗi ngày và phụ nữ trưởng thành cần 18 mg sắt mỗi ngày. Hướng dẫn sử dụng: cho dầu ăn vào xoong đun nóng. Rồi cho lượng bắp tùy ý vào đảo đều đến khi nở được 1 hoặc 2 hạt rồi đậy nắp, hạ nhiệt độ. Bỏng sẽ tự nổ cho đến hết khoảng 1' là nổ xong. Cho bơ, siro đường, mật ong vào rồi đảo đều cho ngấm bơ đường. #bắp #ngô #bắp_rang_bơ #hạt_ngô_vàng #nổ_bỏng #bỏng_ngô #organic #popcorn #ăn_vặt #hữu_cơ #biof
Xem thêm

Bắp rang bơ, bắp nổ bắp mỹ set bắp rang bơ phô mai gói 500gram - đồ ăn vặt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 11-2021 Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện  Bước 1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn.   Bước 2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo.   Bước 3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn.  Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo bắp. ✔ Quy trình chế biến sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. ✔ Bao bì và qui trình đóng gói sạch. ✔ Tất cả hàng gửi cho quý khách hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất shop sẽ gửi hàng mới nhất cho khách hàng. ✔Saigon food tự tin là chuẩn bị hàng nhanh, hôm nay các bạn đặt thì ngày mai mình giao hàng ạ ✔ NGUỒN HÀNG PHONG PHÚ- GIÁ CẢ CẠNH TRANH -TUYỂN CTV KHÁCH SỈ, ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC THỜI GIAN VẬN CHUYỂN: 👉 Giao hàng toàn quốc 👉 Thời gian giao hàng dự kiến ✔ Hồ Chí Minh: Trong vòng 1 – 2 ngày ✔ Các tỉnh khác : Trong vòng 2 – 3 ngày ĐỔI TRẢ: ✔ Đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. ✔ Liên lạc Hotline 0379026028 để được hỗ trợ ✔ Shop cam kết bán hang chính hãng. Đổi trả hoặc hoàn tiền 100% nếu người mua không vừa ý! #khogangon #khogaxecay #dambong #dambongga #ruoc #ruocgacay #ruocgaloai1 #TPHCM #hanoi #saigon #danang #anvat #KHOGAXECAYLACHANH #worldcup #revodich #anvat #dealshock #khoga #khogalachanh #khogangon #ănvat #khogalachanhnhalam #ănvatsach #giadinh #thucphamsach #thucphamtet #gioquatet #khoga #khogasach #comchaykhoga #khogalachanhngon #đồ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Ngô Mỹ Làm Bắp Rang Bơ 1kg Bắp rang bơ ! Ngô làm bắp rang bơ túi 1kg ! Hạt ngô Mỹ Tự tay thực hiện những món ăn, đồ uống yêu thích cho mình và những người thân yêu luôn mang lại những cảm xúc thú vị và bất ngờ! Hãy cùng thực hiện món bắp rang bơ yêu thích cho những người thân yêu, đặc biệt là lũ trẻ nhà bạn nào! Đảm bảo 100% ngô Mỹ, cam kết không sử dụng giống ngô biến đổi gen, ngô Argentina. Ngô Mỹ làm bắp rang bơ có hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn, hình thức đẹp hơn, tỷ lệ hạt nổ cao hơn và đặc biệt là ngon hơn nhiều lần so với các loại ngô khác. Cách làm tại nhà: Dụng cụ: Xoong cỡ lớn dung tích khoảng 3L, có vung đậy; Bát to bằng kim loại để đựng thành phẩm. Tỷ lệ cho 1 mẻ rang: 100g ngô hạt + 80g bơ + 80g đường (Nếu các bạn thích ăn ngọt có thể cho thêm đường nhé) Tiến hành: Các bạn bật bếp to lửa, cho bơ vào trước. Khi bơ tan ra, bạn cho ngô và đường vào (lưu ý cho đường vào sau để không bị cháy). Dùng đũa đảo đều, liên tục để ngô thấm bơ và đường. Khi bắt đầu có hạt nổ, các bạn đậy vung lại, lắc xoong qua lại 1 vài lần. Khi tiếng nổ nhỏ dần, các bạn tắt bếp. Đến khi tiếng nổ tắt hẳn, các bạn mở vung và nhanh tay đổ bỏng ngô ra bát kim loại đã chuẩn bị sẵn. Các bạn thưởng thức ngay sau khi rang xong hoặc có thể bảo quản lại bằng túi nilon kín để bắp luôn giòn nhé. Sản phẩm được đóng gói trong túi nilon kín, đảm bảo chắc chắn. Nếu chưa sử dụng hết, các bạn buộc kín túi lại hoặc cho vào hộp, bảo quản ở nơi khô mát, tránh nơi có độ ẩm cao nhé. Hạn sử dụng: 06 tháng từ ngày mở b
Xem thêm

Combo hạt điều rang muối Bình Phước ✔️100% sạch, ✔️ hạt to, ✔️ chắc khỏe ✔️thuần tự nhiên (hộp PET 360g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Andy’s farm là thương hiệu hạt điều sạch đến từ Bình Phước. Chúng tôi luôn trăn trở với ước muốn mang hạt điều 100% xuất xứ từ Bình Phước tới người tiêu dùng trong cả nước. Sản phẩm điều tươi là sự lựa chọn cho các bạn muốn chế biến đào lộn hột theo khẩu vị của riêng mình. Hạt điều rang muối, củi của Andy’s farm là sự lựa chọn cho những người sàn
Xem thêm

1kg BẮP MỸ SẤY KHÔ - dùng làm bắp rang bơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hạn sử dụng: 1 năm Xuất sứ: USA Hướng dẫn cách làm bắp rang bơ tại nhà. Nguyên liệu: – 100g ngô – 50g bơ – 10ml dầu – 20g đường – 50ml mật ong Cách làm: Bước 1: Chuẩn bị nồi sâu đáy, chịu được áp suất và có nắp đạy. Đặt nồi lên bếp, vặn vừa lửa, cho dầu ăn vào chờ cho dầu sôi thì cho một hạt ngô vào nồi, sau đó đạy nắp lại và chờ khi có tiếng nổ, thì mở nắp ra đổ hết ngô vào, đảo đều cho ngô thấm đều dầu rồi tiếp tục đạy nắp lại. Bước 2: Khi có tiếng nổ thì lấy bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo chiều kim đồng hồ 5 vòng. Cứ sau 15 giây lắc 5 vòng rồi bỏ xuống bếp cho đến khi nghe tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp và cho bỏng ngô ra khay để nguội. Bước 3: Đặt nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho đường và một chút nước vào ngoáy đều. Đun cho tới khi đường tan hết và hơi ngả màu vào thì cho mật ong và bơ vào. Khi bơ tan hết các bạn cho bỏng ngô ở trên vào đảo đều để bắp rang bơ ngấm đều ra vị thì tắt bếp. Cho bắp rang bơ ra khay để nguội là có thể thưởng thức. Bắp rang bơ kiểu Mỹ giòn tan, bắt mắt, thơm mùi bơ và mật ong vô cùng hấp dẫn. Các bạn cũng có thể tự làm bắp rang bơ kiểu Mỹ với nhiều màu sắc mình muốn. Chúc các bạn thành
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thông tin Ngô mỹ bắp nổ bắp rang bơ USA-LS-A bắp nổ bắp rang bơ 1kg: Xuất xứ: Mỹ NSX : 05/2020 HSD: 05/2022 + Cách làm - Cho dầu ăn vào nồi đun nóng già cùng với 3 hạt bắp, khi nào 3 hạt bắp nổ tách thì cho chỗ bắp còn lại vào, đảo đều một lúc rồi đậy vung kín, để lửa nhỏ. Các hạt bắp sẽ nổ xòe, tí tách trong nồi. Bạn phải lắc cái nồi liên tục trên bếp để bắp ngấm dầu đều, nổ đều, không bị cháy. Bao giờ tiếng nổ lép bép thưa dần, nhỏ dần thì tắt bếp. - Mở vung ra, rưới bơ lỏng vào, vừa rưới vừa trộn đều. - Cho đường vào chảo rộng, bắc lên bếp và chưng caramel, sau đó tắt bếp, nhanh tay cho bắp đã nổ vào chảo trộn đều. Nếu chậm tay thì caramel bị nguội, cứng lại sẽ không trộn được. Chú ý: Khi chưng đường thành caramel, đường bắt đầu bốc khói, ngả màu vàng là bạn phải tắt bếp ngay nếu không caramel sẽ bị đắng. Các bạn có thể làm caramel sauce theo cách khác là chưng đường cùng với bơ sau đó trộn bắp đã nổ vào cùng. Nếu bạn ăn ngọt thì làm nhiều sốt hơn định lượng trong công thức nhé.#xemphim #anvat #xemphimtainha #ngomy #ngomynobaprangbo #ngousanobaprangboloai1 #ngomygiare #ngomyloai1giare #nobaprangbotainha #cachlambaprangbo #lambaprangbotainha #lambaprangbobangnoicomdien #lambaprangbodo
Xem thêm

Ngô nổ Mỹ làm Bắp rang bơ gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Shop có bán riêng Ngô Mỹ để làm Bắp rang bơ nhé các mẹ Ngô bao chuẩn Mỹ khô ráo, hạt chắc mẩy hàng đẹp Hsd 1 năm #ngônổ #ngôrangbơ #ngônổbắprangbơ #bắprangbơ #baprangbo #
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Proper Shop cung cấp hai loại ngô chính là ngô nấm và ngô bướm. Xuất xứ: Mỹ; Nhà cung cấp: The Scoular Company - American Barn Popcorn Ngô đạt tiêu chuẩn HACCP của Mỹ. Sản phẩm được chứng nhận SQF cấp độ 3. Đặc điểm: - Là ngô không biến đổi gen (Non-GMO), an toàn tuyệt đối với sức khỏe - Tỷ lệ hạt đạt tiêu chuẩn cao - Kích thước hạt đồng đều - Màu sắc vàng, sáng - Tỷ lệ nổ phồng cao đến 99% - Được bảo quản đồng nhất - Đóng gói hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng: túi 1kg Công dụng: Ngô có thể sử dụng chế biến các món ăn, làm bắp rang bơ các vị tại nhà đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX in trên bao bì * SỰ KHÁC NHAU GIỮA NGÔ NẤM VÀ NGÔ BƯỚM: - Ngô bướm: Khi nổ hạt ngô xòe tung như hình cánh bướm, dễ dàng hơn khi sử dụng tại nhà. - Ngô nấm: Khi nổ hạt bung thành dạng hình cầu, giống như một cây nấm tròn. Nổ ngô nấm tại nhà cần lưu ý căn nhiệt độ ổn định trên 200 độ hoặc dùng nồi nổ chuyên dụng để hạt nổ ra được hình tròn đều. #funnyfood #propershop #ngo_my_lam_bap_rang_bo #lam_bap_rang_bo_tai
Xem thêm

1kG Bắp Nổ - Mỹ (dùng làm món BẮP RANG BƠ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 11-2021 Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện  Bước 1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn.  Bước 2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo.   Bước 3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn.  Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo bắp. #bắpnổ #
Xem thêm

500G BẮP NỔ - MỸ (DÙNG LÀM MÓN BẮP RANG BƠ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 11-2021 Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện  Bước 1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn.   Bước 2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo.   Bước 3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn.  Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo
Xem thêm

[Mã GROXUAN1 giảm 8% đơn 150K] 500G BẮP NỔ - MỸ (DÙNG LÀM MÓN BẮP RANG BƠ) - Bò Đội Nón

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 11-2021 Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện  Bước 1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn.   Bước 2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo.   Bước 3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn.  Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo
Xem thêm

[BIG SIZE] Snack Bắp Rang Bơ Vị Mật Ong và Phô Mai UPON 255g - Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌟🌟🌟 BẮP RANG BƠ VỊ MẬT ONG / PHÔ MAI HÀN QUỐC UPON TÚI LỚN ✔ Bắp rang Hàn Quốc là loại bắp cực kì hot tại Hàn thời gian gần đây và bắt đầu lan sang các nước Châu Á và Phương Tây. Được làm từ những hạt ngô chọn lọc, bằng việc tẩm ướp thêm bơ, mật ong/ phomai càng làm tăng thêm hương vị thơm ngon, giòn tan, ngọt nhẹ của sản phẩm. Bỏng giòn tan, độ ngọt và béo vừa phải khi dùng, rất phù hợp ăn vặt, xem phim, sinh nhật, picnic, tám chuyện, ...mọi lứa tuổi đều yêu thích. Là món ngon không thể bỏ qua. ✔ Hạt bắp thơm ngon, không dầu mỡ, không phẩm màu, không có vỏ trấu nên cho trẻ em ăn đều được. ✔ Hướng dẫn sử dụng: Bắp rang dùng ăn trực tiếp, sau khi không ăn hết nhớ kéo khóa zip để bắp luôn giữ được độ giòn ngọt, tránh ẩm mốc. ✔ Quy cách đóng gói: khối lượng 255 gam/túi, 1 thùng gồm 12 túi, túi khóa zip,vô cùng tiện lợi, dễ bảo quản, tránh ẩm khi dùng chưa hết. ✔Xuất xứ: Hàn Quốc ✔Hạn sử dụng: in trên bao bì 🌟🌟🌟 Billpushop có đủ 2 vị: ✔Mật ong ✔ Phô mai. #bắp #rang #vị #mật #ong #hàn #quốc #hanquoc #bap #matong #honey #phim #film #nổ #bơ #phomai #cheese #baprangbo #baprangbomatong #baprangbomatonghanquoc #snackbap #bimbimbap #bimbimbaphanquoc #bongngo #bongngomatong #bongngomatonghanquoc #bongngohanquoc #bapvimatong #anvathan
Xem thêm

Hạt Bắp Rang Bơ/Bắp Nổ Làm Bổng Ngô 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm: Hạt Bắp Rang Bơ/Bắp Nổ Làm Bổng Ngô Trọng lượng: 200g Xuất xứ: USA Tỷ lệ : Cho 1 lạng ngô : 0.5 lạng bơ và 0.5 lạng đường Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện: Bước 1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn. Bước 2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo. Bước 3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn. Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

guyên liệu làm bắp rang bơ gồm có: Hạt bắp khô: 100 g Bơ: 50 g Đường: 150 g Dầu ăn Vani Nước: 50 ml Dụng cụ nổ bắp: 1 chiếc nồi sâu lòng, có nắp đậy kín Cách làm bắp rang bơ ngon như sau: Bước 1: Nổ bỏng ngô Trước tiên, bạn bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi đợi nồi nóng thì cho 2 thìa dầu ăn vào đun nóng. Tiếp theo, cho toàn bộ số hạt bắp đã chuẩn bị vào nồi, dùng đũa đảo đều rồi đậy nắp lại. Đến khi thấy có tiếng nổ thì bạn cầm lấy 2 quai của nồi, lắc mạnh theo chiều kim đồng hồ khoảng 5 vòng rồi ngưng, sau đó cứ 20 giây bạn lại lắc 5 vòng.  Khi thấy tiếng nổ đã ngưng hẳn thì bạn tắt bếp và trút bỏng ngô ra 1 chiếc khay và để nguội. Lưu ý là ban đầu, để cẩn thận hơn bạn có thể cho 1 vài hạt bắp vô nồi nổ thử trước, tới khi thấy xuất hiện tiếng nổ thì mới cho toàn bộ số hạt bắp vô. Lấy hạt bắp bỏ vào tô, trộn đều cùng với ½ thìa cà phê muối, đường và 2 thìa cà phê vani. Bước 2: Làm bắp rang bơ Bắc nồi lên bếp rồi cho đường cùng với 1 thìa nước lọc vào, khuấy đều và đun với lửa nhỏ. Bạn phải khuấy đều tay để cho đường không bị cháy, đun cho đến khi đường chuyển sang màu nâu cánh gián thì bạn cho bơ và số nước còn lại vào nồi, vặn lửa to lên. Hãy cùng người thân thưởng thức vị giòn rụm của bỏng ngô hòa quyện với vị ngọt dịu đường xen lẫn vào đó là vị béo cùng hương thơm hòa quyện của bơ vơi cách làm bắp rang bơ này nhé. ------------------------ Xuất xứ: Việt nam Hạn sử dụng : 12 tháng Bảo quản nơi khô ráo thoán
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

nguyên liệu làm bắp rang bơ gồm có: Hạt bắp khô: 100 g Bơ: 50 g Đường: 150 g Dầu ăn Vani Nước: 50 ml Dụng cụ nổ bắp: 1 chiếc nồi sâu lòng, có nắp đậy kín Cách làm bắp rang bơ ngon như sau: Bước 1: Nổ bỏng ngô Trước tiên, bạn bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi đợi nồi nóng thì cho 2 thìa dầu ăn vào đun nóng. Tiếp theo, cho toàn bộ số hạt bắp đã chuẩn bị vào nồi, dùng đũa đảo đều rồi đậy nắp lại. Đến khi thấy có tiếng nổ thì bạn cầm lấy 2 quai của nồi, lắc mạnh theo chiều kim đồng hồ khoảng 5 vòng rồi ngưng, sau đó cứ 20 giây bạn lại lắc 5 vòng. Khi thấy tiếng nổ đã ngưng hẳn thì bạn tắt bếp và trút bỏng ngô ra 1 chiếc khay và để nguội. Lưu ý là ban đầu, để cẩn thận hơn bạn có thể cho 1 vài hạt bắp vô nồi nổ thử trước, tới khi thấy xuất hiện tiếng nổ thì mới cho toàn bộ số hạt bắp vô. Lấy hạt bắp bỏ vào tô, trộn đều cùng với ½ thìa cà phê muối, đường và 2 thìa cà phê vani. Bước 2: Làm bắp rang bơ Bắc nồi lên bếp rồi cho đường cùng với 1 thìa nước lọc vào, khuấy đều và đun với lửa nhỏ. Bạn phải khuấy đều tay để cho đường không bị cháy, đun cho đến khi đường chuyển sang màu nâu cánh gián thì bạn cho bơ và số nước còn lại vào nồi, vặn lửa to lên. Hãy cùng người thân thưởng thức vị giòn rụm của bỏng ngô hòa quyện với vị ngọt dịu đường xen lẫn vào đó là vị béo cùng hương thơm hòa quyện của bơ vơi cách làm bắp rang bơ này nhé. ------------------------ Xuất xứ: Việt nam Hạn sử dụng : 12 tháng Bảo quản nơi khô ráo thoán
Xem thêm

500G BẮP NỔ - MỸ (DÙNG LÀM MÓN BẮP RANG BƠ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 11-2021 Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện  Bước 1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn.  Bước 2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo.   Bước 3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn.  Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo bắp. #bắpnổ #
Xem thêm

Bơ Hạnh Nhân Nguyên Chất Không Đường By Tuna

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Quy Cách: Hủ Thuỷ Tinh Giá Sản Phẩm: 135.000 VND/200g 75.000 VND/100g Đặc điểm sản phẩm: Bơ nguyên chất: dạng lỏng HSD: 6 tháng ✅Sản phẩm hòan toàn từ tự nhiên Không thêm dầu Không thêm đường tinh luyện Không muối Không Cholesterol Không hương liệu nhân tạo ✅Phù hợp cho người ăn kiêng ❇Cách sử dụng Trộn đều trước khi ăn để phần dầu của các loại hạt được lẫn đều với cốt bơ. ✅Ăn trực tiếp ✅Phết lên bánh mì ✅Trộn salad ❇Công dụng Hạnh nhân chứa rất nhiều vitamin E, chất xơ, khoáng chất, vitamin và chất béo không bão hòa đơn. Ngoài ra, hạnh nhân là thức ăn có GI thấp, cung cấp năng lượng bền vững và rất cần thiết cho sức khoẻ. Nếu bạn đã từng ăn và thích bơ lạc (bơ đậu phộng), thì món bơ hạnh nhân sẽ làm cho bạn còn mê hơn nữa. Ngoài việc sử dụng để phết bánh mì hay làm nhân bánh, bơ hạnh nhân còn được sử dụng trong món smoothie – món ăn sáng siêu tốc của người phương Tây. Chỉ cần một ít hoa quả, rau xanh, một muỗng bơ hạnh nhân và nước, là bạn đã có một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng và hết sức ngon lành
Xem thêm

Nhân hạt điều tách vỏ rang muối TANU NUTS, hạt điều rang muối Bình Phước dinh dưỡng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💯💯 HẠT ĐIỀU RANG MUỐI - SIÊU PHẨM ĂN VẶT Hạt Điều Rang Muối Đã Tách Vỏ Lụa đang là tâm điểm ăn vặt trên thị trường hiện nay. Vì độ thơm ngon, nhiều dinh dưỡng mà giá cả phải chăng nên nhanh chóng được người tiêu dùng tin tưởng dử dụng. 🤔Lợi ích của món ăn này là gì? ✔Rất tốt cho tim mạch Hạt điều giúp điều tiết lượng cholesterol trong máu, giảm nguy cơ tim mạch và bệnh mạch vành. Ngoài ra, Magie trong máu còn giúp hạ huyết áp, ngăn ngừa các cơn đau tim. ✔Giúp xương chắc khoẻ Hạt điều giúp tăng cường quá trình khoáng hóa của xương và răng. Phù hợp cho độ tuổi trung niên. ✔Tốt cho hệ thần kinh Thiếu magie trong cơ thể là nguyên nhân gây căng cơ, đau nhức mệt mỏi cơ thể, đau nửa đầu và cao huyết áp. Do đó, những người mắc chứng bệnh này có thể tăng cường ăn hạt điều để cung cấp magie giảm triệu chứng. ngăn ngừa sỏi mật ✔Là thực phẩm số 1 trong chọn lựa giảm cân Dù giàu chất dinh dưỡng nhưng các chất trong hạt điều đều rất tốt cho sức khỏe, kể cả chất béo cũng là chất béo đơn không bão hòa, không gây tích tụ béo thừa. Thực tế đã chỉ ra, những người ăn hạt điều 2 lần 1 tuần ít có khả năng bị tăng cân hơn là những người khác. 👍Ưu điểm: ✔Hạt giữ nguyên bản vị điều, thơm ngon – giòn – béo – bùi… ✔Hạt sạch sẽ và an toàn hơn trong suốt quá trình chế biến. ✔Rất phù hợp với những người kiêng ăn mặn (so với hạt nhân trắng rang muối) ✔ Đã tách vỏ tiện lợi cho quá trình sử dụng 👎Nhược điểm: ◾Dù được kiểm tra kỹ càng trong quá trình chế biến những lỡ đó là hạt hơi bị sâu cũng không thể phát hiện ngay. Phải khi bóc ra ăn mới biết (tất nhiên chỉ là có thể thôi chứ hiếm khi bị sâu). 💯Hạt Điều Rang Muối - Đặc Sản Bình Phước - An Tâm Chất Lượng 💢Những lưu ý khi ăn hạt điều rang muối ◾Không nên ăn quá nhiều sẽ bị khô khan, đau họng ◾Không nên ăn trước bữa chính ◾Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng và trẻ em dưới 2 tuổi không nên ăn Sản phẩm phân phối bỏi Công ty TNHH Hạt Dinh Dưỡng Tây N
Xem thêm

[500g] bắp mỹ làm bắp rang bơ loại ngon nở đều 🍿🍿

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

500g] bắp mỹ làm bắp rang bơ loại ngon nở đều 🍿🍿 ✔Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện - Bước 1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn. - Bước 2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo.   -Bước 3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn.  Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo bắp. Xuất xứ : mỹ Hsd:12 tháng Bảo quản : khô ráo mát mẻ #bắpnổ #bapno #baprangbo #bapmylambapr
Xem thêm

Bắp mỹ làm bắp rang bơ gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

𝓒á𝓬𝓱 𝓵à𝓶 𝓫ắ𝓹 𝓻𝓪𝓷𝓰 𝓫ơ 𝓰𝓲ò𝓷 𝓵â𝓾 𝓴𝓱ô𝓷𝓰 𝓫ị ỉ𝓾 ! 𝘊ó 2 ư𝘶 đ𝘪ể𝘮 𝘤ủ𝘢 𝘤á𝘤𝘩 𝘭à𝘮 𝘣ắ𝘱 𝘳𝘢𝘯𝘨 𝘣ơ 𝘯à𝘺: 1 𝘭à 𝘣ạ𝘯 𝘤𝘩ỉ 𝘤ầ𝘯 𝘥ù𝘯𝘨 𝘯ồ𝘪 𝘷à 𝘣ế𝘱 𝘨𝘢𝘴, 𝘷à 2 𝘭à 𝘣ắ𝘱 𝘴ẽ 𝘨𝘪ò𝘯 𝘵𝘩ơ𝘮 𝘤ự𝘤 𝘭â𝘶 𝘮à 𝘬𝘩ô𝘯𝘨 𝘣ị ỉ𝘶 ! cách làm : + Cho bơ vào nồi nhỏ, đun ở lửa vừa. + Khi bơ bắt đầu sôi thì lớp bọt sẽ nổi lên, với một chiếc muỗng lớn, các bạn gạt sạch lớp bọt đi nhé! + Lúc này bạn hãy đặt nồi nghiêng, bơ sẽ dần chuyển màu vàng trong rất đẹp! Bạn đã tách sữa béo trong bơ thành công rồi đó! Bây giờ chuyển đến công đoạn nổ bắp thôi! + Dùng một nồi lòng sâu, đế dày, có nắp để làm bắp rang bơ. Cho bơ vào nồi rồi bắc lên bếp ở lửa vừa và đảm bảo là đã nóng đều thì trút ngô vào, đảo đều rồi lập tức đậy nắp. + Khi đã nghe tiếng nổ bùm bụp của bắp thì bạn cho lửa nhỏ nhưng vẫn đậy nắp nhé! Cứ giữ như vậy cho đến khi không còn nghe tiếng nổ nữa thì tắt lửa. Cuối cùng, lấy bắp ra và thưởng thức thôi nào! Nếu không dùng hết bạn nhớ cất bắp trong hộp hoặc túi thật kín nhé. NSX : 05/2020 HSD: 05/2022 #baprangbo #bapmy #hatbaplambaprangbo #hatbap #hatngolambapra
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bắp khô nguyên hạt là nguyên liệu chính cho món bắp rang bơ bảo quản nơi khô ráo hạn dùng 1 năm shop có bán đường, bơ thự
Xem thêm

Mix 7 loại hạt dinh dưỡng và hoa quả sấy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

𝑴𝒊𝒙 7 𝒉𝒂̣𝒕 𝒅𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒔𝒐̂́ 1 𝒅𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒐 𝒎𝒆̣ 𝒃𝒂̂̀𝒖 ÓC CHÓ - MACCA - HẠNH NHÂN - ĐIỀU - BÍ Chỉ cần nhắc đến những loại hạt trên mọi người đều gọi tắt là hạt dinh dưỡng, cái tên nói lên tất cả rồi đúng không? Rất tốt cho mẹ và và sự phát triển của thai nhi với nhiều chấ dinh dưỡng, Vitamin - Bổ sung omega 3,6,9, folate, vitamin A,B,E,K,..., khoáng chất sắt, canxi, magie, đồng, kẽm. - Mẹ ăn giảm nghén, ăn ngủ tốt. - Là món ăn vặt tuyệt vời, ăn mọi lúc mọi nơi - Mix 5 hạt bao gồm óc chó, hạnh nhân, macca, hạt điều, hạt bí đã được bóc vỏ và sấy, rang chín, thơm và bùi, rất dễ ăn, không chán. - Mix 7 loại có thêm nho vàng chua dẻo, nho nâu ngọt dẻo tăng thêm vị hấp dẫn của túi mix => Cam kết hàng chất lượng, đảm bảo an toàn, giá cả cạnh tranh Thành phần: Hạt ÓC Chó Mỹ, Hạt Hạnh Nhân sấy Mỹ, Hạt Macca Đắk Lắk , Hạt Điều Bình Phước, Hạt Bí Xanh Ấn Độ, Nho vàng ấn độ, Nho nâu ấn độ... Cách dùng: Dùng trực tiếp hoặc dùng làm nguyên liệu chế biến thực phẩm, bánh kẹo. Cách Bảo Quản: Quản quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín sau khi sử dụng. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất (NSX in trên bao bì) Khối lượng: Túi zip hoặc đóng hộp 500gram, 150gram tính cả bao bì #mix5loaihatdinhduong #mix5loaihat #anvatbabau #mixhatdinhduong #hatdinhduongmix #mixhat #hatdinhduong #occho #hatoccho #hanhnhan #hathanhnhan #hanhnhanmy #hatdieu #hatmacca #hatbi #hatbixanh #bixanh #hattron #tronhatdinhduong #tonghopcacloa
Xem thêm

Bắp Nổ Rang Bơ - Bắp Mỹ POP CORN - HIỆU AMERICAN BARN BÁN RẠP CHIẾU PHIM, CÓ BÁN KÈM BƠ VÀ BỘT PHÔ MAI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BẮP MỸ NỔ BẮP RANG BƠ HIỆU NGÔI NHÀ NHỎ Xuất xứ: Mỹ Đây là sản phẩm ngô chuyên dụng làm bắp rang bơ. Ngô mỹ nổ bắp được trồng và thu hoạch làm bắp nổ bởi thổ dân da đỏ từ hàng trăm năm trước trên mảnh đất châu mỹ Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện Bước1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn. Bước2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo. Bước3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn. Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo bắp. Bước4 Khi tiếng nổ ngưng hẳn cũng là lúc hoàn thành. Cho bắp rang bơ ra khay rộng và để nguội là có thể thưởng thức. #bapmynobaprangbo #bapMy #anvat #ngomy #bapmynobaprangbo #bapusanobaprangboloai1 #bapmygiare #ngomyloai1giare #nobaprangbotainha #cachlambaprangbo #lambaprangbotainha #lambaprangbobangnoicomdien #lambaprangbodo
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

SÉT BẮP RANG BƠ TỰ LÀM 1500gram /-heart /-heart /-heart sỉ 52k /1 sét Set bắp rang bơ gồm 1 kg bắp nổ Mỹ+500gr bơ Toàn bị đi mua 20k 1h hay 10k đc tí bỏng. Bjo mn mua 1 sét này về tha hồ nổ cho cả nhà ăn. CÁCH LÀM BẮP RANG BƠ dễ hơn rang lạc, vừa ngon vừa sạch lại rẻ hều... Bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng món bắp rang bơ thơm phức, béo ngậy này lại có công thức, và cách làm đơn giản đến vậy. Tự làm bắp rang bơ tại nhà chỉ với 7-8 phút thôi nhé Nguyên liệu: - 100g ngô - 50g đường - 40g bơ Dụng cụ cần thiết: 1 nồi đáy dày có nắp vung trong suốt, 1 chảo rộng sâu lòng, đũa gỗ. Các bạn nên chọn mua bắp hạt loại dành riêng cho món bắp rang bơ như trong hình. Cách làm: BƯỚC 1: Cho bơ vào đun chảy, khi bơ nóng thì cho ngô vào đảo đều tay. BƯỚC 2: Khi ngô bắt đầu nổ thì đậy vung lại, ½ lượng ngô trong nồi nổ hết thì vặn nhỏ lửa, thi thoảng cầm quai lắc đều cho các hạt xuống đáy nồi nổ tiếp. Khi hết tiếng nổ tắt bếp rắc đường và đảo đều đường tan khi bắp còn nóng mà ko bị cháy kể cả mẹ vụng nhất quả đất” bắc ra và đánh chén thoai. Ngô có thể lắc phô mai, trà xanh, milo, cà phê, socola đều ngon
Xem thêm

1kg bắp nổ - mỹ (dùng làm món bắp rang bơ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 11-2021 Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện  Bước 1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn.  Bước 2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo.   Bước 3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn.  Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo bắp. #bắpnổ #
Xem thêm

500G BẮP NỔ - MỸ (DÙNG LÀM MÓN BẮP RANG BƠ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 11-2021 Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện  Bước 1 Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn.   Bước 2 Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo.   Bước 3 Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn.  Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo bắp. ✔ Quy trình chế biến sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. ✔ Bao bì và qui trình đóng gói sạch. ✔ Tất cả hàng gửi cho quý khách hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất shop sẽ gửi hàng mới nhất cho khách hàng. ✔Saigon food tự tin là chuẩn bị hàng nhanh, hôm nay các bạn đặt thì ngày mai mình giao hàng ạ ✔ NGUỒN HÀNG PHONG PHÚ- GIÁ CẢ CẠNH TRANH -TUYỂN CTV KHÁCH SỈ, ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC THỜI GIAN VẬN CHUYỂN: 👉 Giao hàng toàn quốc 👉 Thời gian giao hàng dự kiến ✔ Hồ Chí Minh: Trong vòng 1 – 2 ngày ✔ Các tỉnh khác : Trong vòng 2 – 3 ngày ĐỔI TRẢ: ✔ Đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. ✔ Liên lạc Hotline 0379026028 để được hỗ trợ ✔ Shop cam kết bán hang chính hãng. Đổi trả hoặc hoàn tiền 100% nếu người mua không vừa ý! #khogangon #khogaxecay #dambong #dambongga #ruoc #ruocgacay #ruocgaloai1 #TPHCM #hanoi #saigon #danang #anvat #KHOGAXECAYLACHANH #worldcup #revodich #anvat #dealshock #khoga #khogalachanh #khogangon #ănvat #khogalachanhnhalam #ănvatsach #giadinh #thucphamsach #thucphamtet #gioquatet #khoga #khogasach #comchaykhoga #khogalachanhngon #đồ
Xem thêm

mua hạt bắp rang bơ

mua hạt bắp rang bơ
Huỳnh Gia Khánh
Viết bởi

Gia Khánh là một đứa con vùng đất nắng gió của Phan Rang. Cái nắng khắc nghiệtt của hè, hay cái gió như muốn bay người của mùa đông luôn là động lực để Gia Khánh thiết kế là những bộ trang phục đặc biệt phù hợp với thời tiết nơi đây. Từ đó, Gia Khánh hướng mình đến con đường Thiết kế thời trang.