Huỳnh Minh Quang
Huỳnh Minh Quang Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Gạo Mầm Vibigaba hộp 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Gạo Mầm Vibigaba Tỏi Đen Hộp 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Gạo Mầm Vibigaba thường 1kg Bao Bì Mới
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 mua gạo mầm vibigaba

#TOP 1

Gạo Mầm Vibigaba hộp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Giới thiệu sản phẩm Gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Xuất Xứ : Việt Nam Hạn Sử Dụng : 6 tháng từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 2

Gạo Mầm Vibigaba Tỏi Đen Hộp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mô tả sản phẩm Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan Tăng cường sức đề kháng Giúp chống lão hóa Ăn ngon miệng Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung Tỏi đen và hạt sen giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen: Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan Tăng cường sức đề kháng Giúp chống lão hóa Ăn ngon miệng Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Xuất Xứ : Việt Nam Hạn sử Dụng : 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 3

Gạo Mầm Vibigaba thường 1kg Bao Bì Mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gaba thườngGạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: • Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp • Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu • Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa • Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) • Carbohydrate ≥ 600g • Protein ≥ 70 g • Lipid ≥ 20 g • Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g • Gaba 120-200 mg • Inositol ≥ 100 mg • Calcium ≥ 50 mg • Vitamin B1 ≥ 3 mg • Vitamin E ≥ 3 mg • Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng • Độ ẩm : ≤ 14.5 % • Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản • Không cần phải vo gạo trước khi nấu • Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. • Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba • Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. • Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Xuất sứ: Việt Nam HSD: T 8 - 2021 #gaodanhchonguoitieuduong #gaothucduongvibigabathuong1kg #vibigaba1kggaomam #gaomamhatngoctroi #gaoankienghatngoctroi #vibigabahatngoctroi #gaoankieng #gaogiambeo #gaomamvibigabathuong1kg #gaotieu
Xem thêm
#TOP 4

Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời mới nhất - Hộp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng tịnh: 1kg Xuất sứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Hạt Ngọc Trời, Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Tập Đoàn Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp... Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt
Xem thêm
#TOP 5

Gạo Mầm Vibigaba Nghệ - bảo vệ sức khỏe - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mô tả sản phẩm Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Xuất Xứ: An Giang - Việt Nam Hạn sử dụng: 6
Xem thêm
#TOP 6

Gạo Mầm Vibigaba 1Kg - Bảo vệ sức khỏe

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa - Chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Xuất xứ: An Giang Việt Nam Hạn sử dụng: 6
Xem thêm
#TOP 7

Gạo mầm Vibigaba 1 Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba 1 Kg Là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điệu kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, dặc biệt hàm lượng chấtt GABA tự nhiên cao gấp 6 -10 lần so với các loại gạo dinh dưỡng khác. Gạo mầm Gibigaba gạo không cần vo, thời gian nấu ngắn cơm mềm, ngọt giầu dinh dưỡng và dễ tiêu hóa hơn so với gạo lứt bình thường. Tác dụng: Ngăn ngừa đau đầu Giảm táo bón, ngăn chặn ung thư kết tràng Ổn định đường huyết và ngăn chặn bệnh tim ổn định huyết áp Cải thiện giấc ngủ và chứng rối loạn tiền đình trong giai đoạn mãn kinh và giai đoạn trước tuổi già giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer ở người lớn tuổi Cải thiện các chỉ số hội chứng rối loạn chuyển hóa Kiểm soát glucose máu, mỡ máu giảm tinh trạng kháng Insulin và oxy hóa Sản phẩm của Công Ty CP Tập đoàn Lộc Trời. Hạn sử dụng 15/09/2019 Liên hệ mua sản phẩm cửa hàng Tịnh Thiện điện thoại 024. 62534970 * 0986190681 Địa chỉ: Số 26 ngõ 14 phố Pháo Đài Láng, phường Láng Thượng quân Đống Đa, TP H
Xem thêm
#TOP 8

Gạo Mầm Vibigaba Nghệ Cho Người Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng, Viêm Gan - Hộp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Thông tin sản phẩm Khối lượng tịnh: 1kg Xuất sứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 6 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Hạt Ngọc Trời, Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Tập Đoàn Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp... Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời <#hatngoctroi #vibigabanghe #gạolứt #gaongon #gaomam #gaosach #gaohuuco #gaovibi
Xem thêm
#TOP 9

Gạo Mầm Vibigaba Tỏi Đen Cho Người Cao Mỡ Máu – Gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm Khối lượng tịnh: 500gr Xuất sứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Hạt Ngọc Trời, Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Tập Đoàn Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp... Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung Tỏi đen và hạt sen giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen: Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan Tăng cường sức đề kháng Giúp chống lão hóa Ăn ngon miệng Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn <s5>#hatngoctroi</s5> <s5>#vibigabatoiden</s5> #gạolứt #gaongon #gaomam #gaosach #gaohuuco #gaovibi
Xem thêm
#TOP 10

Gạo Mầm Vibigaba 1kg - Giảm đường huyết tăng sức đề kháng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa - Chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Xuất xứ: An Giang Việt Nam Hạn sử dụng: 12 t
Xem thêm
#TOP 11

Gạo mầm Vibigaba nghệ 1kg - Tốt cho sức khoẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mô tả sản phẩm Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Xuất Xứ: An Giang - Việt Nam Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 12

Gạo Mầm Vibigaba 1kg - Bán lẻ giá sỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa - Chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Xuất xứ: An Giang Việt Nam NSX: 07/12/2020 HSD: 07/12
Xem thêm
#TOP 13

Gạo mầm Vibigaba Nghệ 1kg - Bán lẻ giá sỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mô tả sản phẩm Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Hướng dẫn sử dụng: Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Xuất Xứ: An Giang - Việt Nam NSX: 18/07/2019 HSD: 18/07/
Xem thêm
#TOP 14

Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo cho người tiểu đường, giảm cân - Date mới nhất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời #gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaomamvibi
Xem thêm
#TOP 15

Gạo Mầm Vibigaba Nghệ Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Tốt Cho Người Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng, Viêm Gan, Tiểu Đường - Date mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. #gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaovibigabanghe, #vibigab
Xem thêm
#TOP 16

Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo cho người tiểu đường, giảm cân [CHÍNH HÃNG]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Vibigaba,Hạt Ngọc Trời Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời #gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaomamvib
Xem thêm
#TOP 17

Gạo Lứt Dẻo Điện Biên (đóng gói 1kg) - Các Loại Gạo Lứt Cho Người Giảm Cân/healthy/Tiểu Đường - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Liên Hệ Đặt Hàng Nhanh Nhất: 0963 021090 - 0912 021090 GẠO LỨT DẺO ĐIỆN BIÊN – DẺO NHƯ XÔI, TRÔI HẾT BỆNH Gạo đóng túi chân không: 1kg Xuất xứ: Điện Biên - Việt Nam 👉 Lứt đỏ nhà em là 100% lứt nương không phải lứt ruộng miền nam nên khách không cần ngâm, cho muối trước khi nấu khách nhé! 👉Gạo lứt ngon như nhà em thị trường không có nhiều đâu ạ...Gạo lứt đỏ dẻo như xôi 👉 Gạo lứt hỗ trợ GIẢM CÂN, đẩy lùi bệnh tiểu đường, xương khớp, tim mạch và ngăn ngừa ung thư. (Các mẹ có thể đọc thêm thông tin ở dưới về công dụng của gạo lứt ạ). 👉 Đặc Biệt Gạo rất tốt cho người muốn: Giảm cân, giữ vóc dáng thon thả, làn da đẹp và không thể thiếu cho những người: Tiểu Đường, gan mỡ máu, tim mạch, xương khớp, Gout... #Gaolut #gaolutdeo #gaolutdienbien #gaolutdo #gaolutdeodienbien #gaolutdodeo #gaolutden #gaophuctho #totchosuckhoe #giamcan #lutdodienbien #hutchankhong #gaohutchankhong #gaoluc #gaolucdo #gaolucdeo #gaoluchutchankhong #gaodeo #gao #gaongon #gaosach #botgaolut #heathy #eat
Xem thêm
#TOP 18

Gạo Mầm Vibigaba Nghệ Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo Cho Người Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng, Viêm Gan, Tiểu Đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. #gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaovibigabanghe, #vibigab
Xem thêm
#TOP 19

Combo Gạo mầm Vibigaba 12kg (nguyên thùng date mới nhất) - tốt cho sức khỏe

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 đến 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP, vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Thông tin sản phẩm Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600 g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Chỉ số đường huyết GI < 55 (so với Glucose) Đối tượng sử dụng : Sản phẩm phù hợp dùng cho mọi tất cả mọi đối tượng, đặc biệt tốt với người tiểu đường, mắc hội chứng chuyển hóa, thừa cân, béo phì. Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu. Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ 1 gạo tươn ứng 1.8 - 2 thể tích nước hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn. Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Khuyến cáo nên đóng kín gạo sau khi cắt bao bì. Xuất xứ: An Giang Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 20

Gạo mầm Vibigaba 500gr & 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo mầm là một phát minh mới theo công nghệ Nhật Bản của công ty Bảo vệ Thực Vật An Giang. Hạt gạo được nảy mầm lên, phần đường sẽ tích tụ trong phần mầm gạo, được chà bỏ đi. Như vậy, sẽ tách bỏ được gần hết đường trong gạo. Bệnh nhân có thể ăn cơm no mà không lo tăng đường huyết. Nếu ăn đều đặn, đường huyết sẽ ổn định hơn, tốt cho quá trình khống chế bệnh. Gạo mầm nghệ có tác dụng hỗ trợ bệnh viêm loét bao tử, giúp đẹp da, thải độc Gạo mầm tỏi đen rất tốt cho sức khỏe Gạo lứt tím Cửa hàng Đặc Sản Miền Tây 07 năm kinh nghiệm, giao hàng thu tiền tận nơi đặc sản miền nam: - Khô khô nhái, rắn sặc, lóc, tôm khô, khô cá dứa,.. - Bánh pía, mứt chuối, mứt dừa, bánh tráng nhãn lồng, bánh sữa, kẹo dừa, trái cây sấy,.. - Dừa sáp, gạo sạch, măng rừng, hạt điều, tiêu Phú Quốc, nhãn sấy, nấm mối, trà khổ qua,… - Nước mắm Phú Quốc, mắm tôm chà, mật ong rừng, bột lẩu bần, các loại nấm,… - Chả hoa, chả thủ, pate, chả lụa, nem chua, lạp xưởng,… - Rượu dừa, rượu sim, rượu sen, Phú Lễ, rượu bưởi,… và hàng trăm đặc sản khác Nơi uy tín để bạn chọn món quà đặc sản vùng miền cho mình. Thăm trực tiếp shop tại: 195 Ngô Tất Tố, Bình Thạnh, HCM (Cầu Thủ Thiêm) ĐT: 0931 117 381 ; 0979 994 381 Website:https://dacsanmienta
Xem thêm
#TOP 21

Mỳ Gạo Lứt Organic 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm truyền thống làng nghề mì Chũ - Bắc Giang. Thành phần : Gạo lứt Huyết Rồng, nước. Khối lượng tịnh : 500 gram hoặc 1000 gram Hướng dẫn sử dụng : Rửa bằng nước sạch, để ráo nước. Chế biến xào nấu với thực phẩm, rau xanh tùy ý, (Ngon nhất khi nấu mỳ nước, hoặc nhúng lẩu) Hạn sử dụng : 9 tháng kể từ ngày sản xuất (Ghi trên bao bì). Bảo quản : Nơi khô th
Xem thêm
#TOP 22

GẠO MẦM VIBIGABA (HỘP 1KG) - MẪU MỚI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Gạo mầm VIBIGABA là một thành phẩm từ gạo lứt nẩy mầm, màu vàng đục, một đầu hạt gạo có vết đục nhỏ. Khi nấu chín gạo mầm ngọt và dễ ăn hơn gạo lứt, ngoài ra gạo mầm cũng chứa nhiều dinh dưỡng hơn gạo lứt. Nói cách khác, gạo mầm là loại gạo lứt còn nguyên phôi được cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt. - Đặc biệt, hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 - 10 lần so với gạo lứt chưa nẩy mầm. Chất GABA đã được khoa học chứng minh là có tác dụng tuyệt vời trong việc cân bằng lại huyết áp, giảm căng thẳng, hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ và các cơn đau mãn tính. Lợi ích khi sử dụng gạo mầm: - Ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp. - Giúp kiểm soát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu. - Chống loãng xương ở người cao tuổi và giúp phát triển chiều cao cho thanh thiếu niên. - Tốt cho hệ tiêu hoá, giúp phòng ngừa các bệnh liên quan tới đường ruột. - Chống oxy hoá, làm chậm quá trình lão hoá. - Cách nấu: Không cần vo gạo. Cho gạo vào nồi nấu theo tỉ lệ 1 gạo - 2 nước - Bảo quản Nơi thoáng mát, nên dùng trong 1 tháng sau khi mở bao bì - Quy cách đóng gói: túi rút chân không 1kg - Hạn sử dụng: 6
Xem thêm
#TOP 23

Gạo mầm tỏi đen Vibigaba hộp 0,5kg - Date mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Gạo mầm là một thành phẩm từ gạo lứt nẩy mầm, màu vàng đục, một đầu hạt gạo có vết đục nhỏ. Khi nấu chín gạo mầm ngọt và dễ ăn hơn gạo lứt, ngoài ra gạo mầm cũng chứa nhiều dinh dưỡng hơn gạo lứt. Trong gạo mầm có hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 - 10 lần so với các loại gạo lứt chưa nẩy mầm. - Gạo mầm tỏi đen VIBIGABA là sự kết hợp giữa gạo mầm, tỏi đen, hạt sen, cà rốt và đậu Hà Lan, tất cả những nguyên liệu này đều có giá trị dinh dưỡng to lớn đối với sức khoẻ. - Lợi ích khi sử dụng gạo mầm tỏi đen VIBIGABA Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan, ngừa xơ vừa mạch máu Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, chống vi khuẩn Giúp chống lão hoá và ngăn ngừa bệnh tật Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư Ổn định đường huyết Giúp giảm cân tự nhiên, an toàn Giảm các biến chứng do bệnh tiểu đường Tăng cường trí nhớ, cải thiện chức năng não Quy cách đóng gói: túi rút chân không 0.5kg Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Việ
Xem thêm
#TOP 24

Gạo Mầm vibigaba tỏi đen Hạt Ngọc Trời (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung Tỏi đen và hạt sen giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen: Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan Tăng cường sức đề kháng Giúp chống lão hóa Ăn ngon miệng ​ Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Carbohydrate ≥ 600 g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn ​ Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Xuất sứ: Việt Nam NSX: 15/03/2020 HSD: 15/3/2021 GỌI NGAY – 0909.84 79 78 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA GẠO G
Xem thêm
#TOP 25

[Túi nilong] Gạo Lứt Đen Phúc Thọ - Gạo Công ty cổ phần giống cây trông trung ương (Vinaseed) - Tomvangfood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Liên Hệ Đặt Hàng Nhanh Nhất: 0963 021090 - 0912 021090 #GẠO_ĐEN_PHÚC_THỌ GIẢM CHOLESTEROL, NGĂN NGỪA MỠ MÁU, TỐT CHO TIM MẠCH VÀ PHÒNG TRÁNH TIỂU ĐƯỜNG. Gạo đóng túi chân không: 1kg Xuất xứ:Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng ➡️Cơm thơm nức, dẻo dai, mềm như gạo nếp cẩm, ăn vị ngọt bùi, thanh thanh lại không bị ngán như gạo nếp. ➡️Công Dụng: Gạo đen Phúc Thọ rất giàu hàm lượng các hoạt chất sinh học (ASG. IP6, Ferulic acid...). chất xơ, protein, vitamins và khoáng chất. Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin gấp 4 lần so với đỗ đen. Nhờ vậy, gạo đen giúp tăng khả năng điều hòa huyết áp, hỗ trợ các chức năng tim mạch, tốt cho người bị tiểu đường. Gạo đen Phúc Thọ với thành phần dinh dưỡng phong phú rất phù hợp cho phương pháp thực dưỡng. ➡️Cách Dùng 1. Vo gạo một lần 2. Cho gạo và nước theo tỷ lệ 1:1.5. Ngâm 30 phút trước khi nấu. 3. Cho vài giọt dầu Oliu và 1 ít muối biển để vị cơm ngon hơn. #GẠO_LỨT_ĐEN_PHÚC_THỌ, #GẠO_LỨT , #TÔM
Xem thêm
#TOP 26

Gạo ST25 5kg - Gạo Ngon Nhất - Hàng chuẩn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo ST25 _ loại gạo thơm, trắng, đẹp và dẻo của thương hiệu Gạo Ngon Nhất - giống lúa được Kỹ sư Hồ Quang Cua lai tạo, phát triển được công nhận là “Gạo ngon nhất thế giới 2019” tại Hội nghị Thương mại gạo thế giới lần thứ 11 tổ chức tại Philippines. Ngay sau đó, gạo ST25 đã trở thành một cơn sốt khi được nhiều người lùng mua ☘Gạo ST25 - có đặc điểm là Hạt gạo dài, trắng trong và không bạc bụng. Khi nấu cho cơm mềm, dẻo dai, cơm giữ nguyên hạt, mùi thơm của lá dứa, để nguội cơm vẫn ngon. ☘Thông tin sản phẩm gạo ST25: .Thành phần: 100% gạo .Trọng lượng: 5kg .Hạn sử dụng: 6 tháng ☘Bảo quản gạo ST25: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp và ánh nắng trực tiếp. Nên đậy kỹ bao bì sau mỗi lần sử dụng để tránh côn trùng xâm nhập. ☘Hướng dẫn cách nấu gạo ST25 1, Cho lượng gạo cần dùng vào nồi. Vo nhẹ bằng nước sạch,. 2, Để ráo nước xong cho vào nồi. Nấu cơm cho lượng nước theo tỷ lệ 1 gạo/ 1 nước 3, Khi cơm chín xới nhẹ đều. Dùng cơm khi còn nóng sẽ rất ngon 👉Sản xuất và đóng gói tại : Công ty TNHH V.S Thiên Lộc Phú Địa chỉ: Ấp Bình Đức, Xã Bình Lãng, Huyện Tân Trụ, Tỉnh Long An 👉Sản phẩm có tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mã số mã vạch 👉Cam kết hàng chuẩn, hình ảnh sản phẩm giống 100% 👉Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi xác nhận đơn 👉Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống mô tả #bachhoaonline #dacsanviet #dau&hat #gao #gaoST #gaoST25 #gaoST25SocTrang #gaongonnhat #gaongonnhatthegioi #gaost25chuan #gaost25hangchinhhang #gaost255kg #gaost25gaongonnhathangchuan #gaoluatom #nongsansach #thiennhienxanh #anko #nongsansachantoanthiennhien
Xem thêm
#TOP 27

Gạo Lứt Đỏ Vinh Hiển / Dinh dưỡng, dẻo mềm, ngon dể nấu 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo Lứt Đỏ Vinh Hiển là loại gạo chưa được xay xát bỏ lớp cám gạo. Giống lúa được trồng chủ yếu ở đồng bằng Sông Cửu Long trù phú. Gạo luôn được tuyển chọn từ những nguồn tốt nhất kết hợp với công nghệ sản xuất đạt chuẩn HACCP. Với Gạo Lứt Đỏ Vinh Hiển, bữa ăn của bạn luôn thanh khiết, an toàn và chất chứa tình yêu thương đồng quê Việt Nam. Hướng Dẫn Sử Dụng NỒI CƠM ĐIỆN THƯỜNG B1: Vo 2 lần và ngâm gạo 20 phút. B2: Cho nước tỷ lệ 1 gạo: 1.5-1.8 nước. B3: Gạt xuống nấu cơm. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm thếp để sinh mối mọt / Đậy kín nắp thùng gạo sau khi lấy gạo / Tránh tiếp xức trực tiếp với ánh nắng mặt trời. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG khẩu phần 100g Năng lượng ≥ 340kcal Protein ≥ 7g Carbonhydrate ≥
Xem thêm
#TOP 28

Gạo ST24 Vinh Hiển 2kg - Dẻo thơm nhiều, mềm, ngon cơm.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạo đặc sản vô cùng thơm ngon. Trong đó, có gạo ST24 nằm trong top 3 các loại gạo ngon nhất thế giới. Gạo thuộc top 3 ngon nhất thế giới là gạo lài bún hay còn gọi là Gạo ST24. Gạo ST24 Vinh Hiển co hạt gạo dài, mặt gạo trắng, thơm, mềm, ngọt cơm, để nguội vẫn ngon, không bị cứng. *Cách nấu  Nấu ít nước (chỉ để nước ngập mặt gạo khoảng 1cm, xấp xỉ từ đầu ngón tay trỏ đến hai phần ba móng tay) và không cần xới cơm trong khi nấu. *Nhận định về gạo ST24 Đánh giá về sự kiện gạo ST24 được lọt vào Top 3 gạo ngon nhất thế giới, GS-TS Võ Tòng Xuân, Hiệu trưởng Trường ĐH Nam Cần Thơ, chuyên gia lúa gạo có uy tín của VN và thế giới nhận định: “Kết quả trên có một ý nghĩa hết sức quan trọng đối với ngành lúa gạo VN, là sự “đóng dấu” chính thức cho thương hiệu gạo VN trên thị trường thế giới”. Những bước đi này là cần thiết để nâng cao chất lượng hạt gạo, cũng là cách để Vinh Hiển vươn lên để xứng đáng là đơn vị tiên phong trong sản xuất lúa gạo của cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với phương châm “Chăm lo bữa cơm gia đình”, Gạo Vinh Hiển liên kết chặt chẽ với và bà con nông dân huyện nhà để mang đến cho mỗi bữa cơm gia đình Việt những hạt gạo ngon ngọt, dẻo thơm và an toàn sức khoẻ. Gạo Vinh Hiển luôn giữ vững tiêu chí cam kết 3 KHÔNG: KHÔNG đấu trộn, KHÔNG sử dụng hoá chất tẩy trắng và hương liệu tạo mùi, KHÔNG chất bảo quản. Trải qua quá trình phát triển gần ba mươi năm như đúng tên gọi, thương hiệu gạo Vinh Hiển của chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của người tiêu dùng. Để đạt được thành công này, không thể thiếu đi sự yêu thương và lời cảm ơn của bà con nông dân đã luôn luôn sát cánh. Với chúng tôi, bữa cơm của gia đình Việt và nụ cười của người nông dân khi có một mùa màng bội thu luôn là động lực cho Gạo Vinh Hiển tiếp tục trên hành trình khó khăn và đầy thử thách tạo dựng nên một thương hiệu vững mạnh. Hạn sử dụng: 9
Xem thêm
#TOP 29

Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo cho người tiểu đường, giảm cân [CHÍNH HÃNG]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Vibigaba,Hạt Ngọc Trời Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời -------------------- #gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaomamvib
Xem thêm
#TOP 30

Bánh Biscotti Gạch Đỏ 250g - Ăn Kiêng - Giảm Cân - Dành Cho Người Tiếu Đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh BISCOTTI Gạch Đỏ 250g - Bánh Ăn Kiêng, Bánh Giảm Cân, Bánh Cho Người Tiểu Đường ☘️Biscotti chính là món bánh quy bỏ túi của rất nhiều anh chị em đang ăn_kiêng, anh chị em công sở, những chị em ghiền ăn vặt,... đấy nhé! ☘️Sở hữu vẻ ngoài cực nhỏ gọn, hộp Biscotti gồm những bánh miếng vuông vuông, nho nhỏ nhưng có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, và cực #healthy, nên rất tốt cho sức_khỏe. ☘️Chỉ cần vài lát thôi, không còn cơn_đói, không còn cơn buồn miệng quấy nhiễu nữa đấy. :kissing_heart: Chính vì lẽ đó, Biscotti luôn là sự lựa chọn số một cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai hay thèm ăn vặt mà vẫn muốn dáng đẹp, eo thon đó nha. Bánh Biscotti phù hợp với: ➡️ Những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn sáng ➡️ Người thường xuyên tập gym, yoga ➡️ Những người muốn ăn vặt nhưng sợ tăng cân ➡️ Người theo chế độ ăn lành mạnh eat-clean ➡️ Mẹ bỉm muốn chuẩn dáng sau sinh Thành Phần: Bột Ngũ cốc nghiền mịn, Vỏ Cam, Mật Ong Gạo lứt, hạt Bí, Hạnh Nhân cùng với Trà Xanh matcha, Chocolate 70% cacao, các loại hạt giàu dưỡng chất Protein, ngũ cốc Multi Grains tùy theo từng vị Bánh BISCOTTI Gạch Đỏ 250g - Bánh Ăn Kiêng, Bánh Giảm Cân, Bánh Cho Người Tiểu Đường Hiện tại bánh Biscotti có 4 vị: -Hạt Tổng hợp: Chứa nhiều chất protein và chất sơ trong hạt có thể giúp bạn tăng cảm giác no lâu hơn, không còn cảm giác thèm ăn với người sử dụng. Khi ăn các loại hạt giúp chúng ta tăng tỉ lệ trao đổi chất khi cơ thể ở trạng thái nghỉ ngơi, có nghĩa là nó giúp đốt cháy nhiều calo trong cơ thể chúng ta kể cả khi đang hoạt động ít. -Vị Trà Xanh; Theo nhiều nghiên cứu, bên trong Trà xanh sở hữu vô vàn dưỡng chất quý giá, đặc biệt là hoạt chất polyphenol, epigallocatechin gallate,... giúp kích thích chuyển hóa glucozo (tinh bột), ngăn chặn tích tụ mỡ, từ đó giảm chỉ số tăng cân hiệu nghiệm. Trà xanh còn có khả năng phá vỡ một số chất béo vừa mới được cơ thể hấp thụ, đào thải ra bên ngoài thông qua đường tiêu hóa. -Vị Dừa Hữu Cơ: Ngũ cốc rất giàu carbohydrate phức tạp nên cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể, giúp bạn no lâu, giảm cảm giác đói và thèm ăn, giảm khẩu phần ăn bữa chính và hạn chế ăn các bữa phụ. Ngoài ra, ngũ cốc nguyên hạt còn có chứa các thành phần cellulose có thể ức chế sự hấp thụ cholesterol, giảm mỡ máu, ngăn ngừa đột quỵ và các bệnh về tim mạch. -Vị Socola: Chocolate nguyên chất được làm từ cacao và bơ cacao, chứa những thành phần giúp quá trình trao đổi chất và giúp đốt cháy mỡ thừa, tiêu hao năng lượng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chocolate 70% cacao chứa chất chống oxy hóa Catechins giúp đốt cháy calo nhiều hơn khi bạn vận động, rất phù hợp với những người luyện tập cường độ cao. Bánh BISCOTTI Gạch Đỏ 250g - Bánh Ăn Kiêng, Bánh Giảm Cân, Bánh Cho Người Tiểu Đường #giảm_cân #ăn_kiêng #banhbiscotti #banhgiamcan #banhankieng #giamcan #ankieng #giamcan #eatc
Xem thêm

mua gạo mầm vibigaba

mua gạo mầm vibigaba
Huỳnh Minh Quang
Viết bởi

Tốt nhiệp ngành kiến trúc, bỏ qua những cơ hội việc làm từ các công ty lớn, Minh Quang rẽ sang con đường mới. Anh tự mày mò học hỏi thông qua internet kết hợp với kiến thức cơ bản tại trường, để rồi tự hình thành cho mình kiến thức thời trang riêng. Những thiết kế của Quang đều mang phong cách phóng khoáng, cá tính nhưng vẫn tôn lên sự quyến rũ, trẻ trung. Tạo nên một điếm nhấn mới trong màu sắc thời trang của riêng anh.