Phạm Bảo Quỳnh
Phạm Bảo Quỳnh Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG NGON
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
BÁNH GẠO TOKPOKKI HÀN QUÔC 500GR GREEN FOODS
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
1KG BÁNH GẠO KHÔNG NHÂN HÀN QUỐC GREEN
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 mua buôn bánh gạo

#TOP 1

BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG NGON

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG SHOP CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ BÁNH GẠO HÀN QUỐC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG Tobokki (bánh gạo cay Hàn Quốc) đút lò với phô mai chảy béo ngậy, xào cay với gà chiên giòn rộm, bánh gạo chiên giòn sốt cay, lẩu bánh gạo... đủ kiểu chế biến nhưng kiểu nào cũng hấp dẫn hen. Bánh gạo dai dai, sốt cay cay ngọt ngọt, càng ăn càng ghiền! #muabanhgaohanquocodau #banhgaohanquoc #muabanhgaohanquoc #tobokki #banhg
Xem thêm
#TOP 2

BÁNH GẠO TOKPOKKI HÀN QUÔC 500GR GREEN FOODS

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TOKPOKKI HÀN QUỐC 500G Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Việt Nam Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc Nguyên liệu cần dùng để làm món bánh gạo xiên que gồm: - 12 thanh bánh gạo Hàn Quốc - 45g phô mai Mozzarella (thái lát) - 15ml tương ớt Hàn Quốc - 15ml mật ong - 5g đường - 15ml xì dầu Cùng bắt tay vào thực hiện nhé: Bước 1: - Đầu tiên, bạn xiên bánh gạo vào que. Bước 2: - Tiếp theo, mình tráng một lớp mỏng dầu ăn và cho bánh gạo vào chiên cả 2 mặt. Khi thấy bánh chín vàng và phần vỏ ngoài hơi giòn là được nhé. Bước 3: - Trong 1 chén nhỏ, bạn cho tất cả nguyên liệu làm sốt (tương ớt, xì dầu, mật ong, đường) vào trộn đều. Bước 4: - Rưới phần sốt lên từng xiên bánh gạo và đun một chút cho sốt sệt lại là được. Bước 5: - Bây giờ, bạn chuyển các xiên bánh gạo ra đĩa sứ, xếp phô mai thái lát phủ đều lên trên và cho vào lò vi sóng quay trong 1 phút rưỡi để phô mai chảy ra là hoàn thành. Món bánh gạo Hàn Quốc xiên que phủ phô mai thơm lừng đã ra lò rồi đây: Nếu thích, chúng ta có thể rắc thêm một chút bột rau mùi sấy khô để món ăn tăng thêm hương vị nhé! Phô mai béo ngậy quyện với bánh gạo dẻo dai và nước sốt đậm đà khiến cho món ăn này có sức "quyến rũ" không thể cưỡng nổi. #BANHGAO #TOKBOKKI #TOK
Xem thêm
#TOP 3

1KG BÁNH GẠO KHÔNG NHÂN HÀN QUỐC GREEN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO KHÔNG NHÂN HÀN QUỐC GREEN Hạn sử dụng : 2 tháng CÁCH NẤU BÁNH GẠO LẮC PHÔ MAI Lưu ý khi chiên bánh gạo : Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước , không được luộc bánh trước nhé. Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ . Chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chin rồi. Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé.Cuối cùng cho phô mai vào lắc đều là dùng được. CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé #otbothanquoc #botphoamai #botximuoi #sottuongden #tokbokki #sottuongothanquoc #banhgaocay #banhgaonhanphomai #banhgaolacphomai#banhgaohanquocgiasi #cachnaubanhgaohanquoc #banhgaod
Xem thêm
#TOP 4

Bánh gạo nướng Orion An vị tảo biển

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉Bánh gạo nướng Orion An vị tảo biển 111g được chế biến từ 100% những hạt gạo mới thơm ngon giống Nhật Japonica, được tách vỏ trong 1 tháng. 👉100% nguyên liệu gạo được sử dụng chỉ dùng gạo nguyên, không dùng gạo vỡ. 👉Sản phẩm không dùng phụ gia tổng hợp, chất tạo màu, chất bảo quản, không cholesteron nên bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng, thích hợp cho cả người ăn kiêng. 👉Bánh gạo nướng An có vị tảo biển vừa thanh vừa mặn, mang tới hương bị tảo mặn nhẹ dễ chịu, phù hợp ăn uống trong nhiều hoàn cảnh. Date: 2
Xem thêm
#TOP 5

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO GREENFOODS 500G Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Trọng lượng: 500g Quy cách đóng gói: gói 500g Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh Lưu ý: bánh gạo chưa kèm sốt, quý khách có thể đặt thêm gói 100g đủ nấu cho 500g bánh nhé ạ Cách nấu bánh gạo 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) 2. Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g bột phô mai lắc - Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. 3.Món bánh gạo chiên: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g tương ớt hoặc 100g tưng đen hoặc cả hai( tùy ý) - Dầu ăn Cách làm: B1: Pha tương ớt với tỉ lệ 6 tương 4 nước B2: Cho ít dầu vào chảo nóng B3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút B4: Cho tiếp tương ớt đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s B5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích Lưu ý ở B2: Nếu bánh gạo chiên ngập dầu ơ nhiệt độ 140 – 170 độ c thời gian chiên 1 phút cho bánh gạo không nhân, 45 giây cho bánh gạo nhân phô mai. #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaocay #muabanhgao #muabanhgaoodau #banhgaocayha
Xem thêm
#TOP 6

Bánh gạo nguyên thanh Hàn Quốc tokbokki 500gr (SP Chính Hãng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

“MKOREANMART” >>Giới thiệu sản phẩm: XIN LƯU Ý VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG: Đây là loại bánh gạo sản xuất thủ công tại VN không có chất bảo quản và chỉ để được 7 ngày trong tủ mát nên Shop xin phép không ship các tỉnh , chỉ ship khu vực Hà Nội. Nếu khách hàng ở tỉnh vui lòng chuyển sang đặt bánh gạo liên doanh sản xuất bởi công ty VN giá 65.000đ/kg ( để được 2 tháng trong tủ mát) ( vui lòng nhắn tin shop nếu bạn cần thêm thông tin nhé ) KHÁCH SỈ BÊN CỬA HÀNG SẼ GIAO TẬN NƠI NẾU Ở HÀ NỘI, TỈNH CỬA HÀNG GỬI XE KHÁCH Bánh nhà mình là loại ngon, bánh dẻo, thơm, dai, thanh to. Khi nấu nở to không lo bị nhão. Cân đủ hoặc thừa không bao giờ lo thiếu nhé ! Nhắn tới bạn: Sau khi nhận được hàng hãy giúp chúng mình đánh giá/ feedback lại về đơn hàng để được giảm giá 5 –10% cho đơn hàng tiếp theo nhé :* Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Mùa đông này, hãy tự tay làm những đĩa Tokbokki xào cay hấp dẫn cho riêng mình các bạn nhé ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. *MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ VỚI SHOP Ạ: [MKOREANMART] 📲Call | Zalo | Imess: 0936234091 💝Địa chỉ : chung cư nam xa la, khu đô thị xa la, hà đông, hà nội 📣 📣 📣 Chuyên cung cấp sĩ lẻ thực phẩm Hàn Quốc SHOP luôn cam kết và đảm bảo chất lượng của sản phẩm Cam kết giá tốt nhất thị trường. Cam kết Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100% VÀ Cam kết Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất! #mkorean
Xem thêm
#TOP 7

bánh gạo truyền thống gói Xanh 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm vừa và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm
#TOP 8

Bánh gạo An vị tảo biển

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Gạo Nướng Orion An Vị Tự Nhiên Gói 151.2g Thương hiệu: An Orion Trọng lượng: Gói 151.2g (14 gói nhỏ * 10.8g/ gói) Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm Bánh gạo nướng Orion An vị tự nhiên gói 151.2g được chế biến từ 100% những hạt gạo mới thơm ngon giống Nhật Japonica, được tách vỏ trong 1 tháng. 100% nguyên liệu gạo được sử dụng chỉ dùng gạo nguyên, không dùng gạo vỡ. Sản phẩm bánh gạo nướng An vị tự nhiên, không dùng phụ gia tổng hợp, chất tạo màu, chất bảo quản, không cholesteron nên bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng, thích hợp cho cả người ăn kiêng. Bánh gạo nướng An vị tự nhiên thuộc bản quyền thương hiệu Orion của tập đoàn Orion Hàn Quốc, không sử dụng hóa chất độc hại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình. Sản phẩm được đóng gói tiện dụng có thể sử dụng ở mọi nơi khi đi du lịch, dã ngoại, cắm trại, liên hoan hội họp. Bánh gạo nướng An bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi mở gói, sản phẩm tiếp xúc với không khí có thể bị ảnh hưởng tới độ giòn Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trờ
Xem thêm
#TOP 9

Bánh gạo Nhật vị Shouyu mật ong ICHI gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Loại bánh: Bánh gạo vị mật ong - Thành phần: Gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu - Năng lượng: 508 Calories/100g - Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời - Thương hiệu Ichi (Việt Nam) #banh #banhgao #gao #gaomatong #ichi #banh
Xem thêm
#TOP 10

Bánh gạo nướng AN vị Tự Nhiên/ Rong Biển

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

100% gạo giống Nhật Japonica 100% gạo tách vỏ trong 1 tháng Chỉ chọn hạt nguyên, không dùng gạo vỡ Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát NSX: in trên bao bì HSD: 06 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất Xứ: Việt Nam Hạn sử dụng có thể thay đổi theo từng đợt, quý khách vui lòng chat với Shop để được thông tin một cách chính xác nhất! Cảm ơn quý khách Bánh gạo rong biển Orion là thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol. Sản phẩm là sự kết hợp của hỗn hợp đường, muối, dầu thực vật, rong biển sấy khô, chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo nên từng chiếc bánh giòn xốp, hấp dẫn. Khi thưởng thức Bánh gạo vị rong biển Orion, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn đậm đà nhưng không quá gắt của lớp bột bánh và vị ngon khó cưỡng của lớp rong biển khô, tạo cảm giác đầy thú vị. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại... và chia sẻ cùng bạn bè, người thân. Hsd: 6 tháng kể từ n
Xem thêm
#TOP 11

BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG TOKBOKKI HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI HÀN QUỐC sản phẩm chất lượng. cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: CHIÊN BÁNH VỚI LỬA LỚN TẦM 1-2 PHÚT ĐẾN KHI BÁNH GIÒN LÀ ĂN ĐƯỢC Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm. Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. HSD: 2 tháng khi để ngăn mát NSX in trên bao bì XUẤT XỨ: VIỆT NAM bánh gạo được sản xuất tại công ty Sanadle theo công nghệ Hàn
Xem thêm
#TOP 12

Bánh gạo Phô Mai Ngô One One 118g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mỗi chiếc bánh gạo One.One có chứa Protein, hàm lượng chất béo thấp, nhiều khoáng chất khác cần thiết và có lợi cho cơ thể bạn. Thành phần: Gạo Japonica (60%), Đường tinh luyện, Dầu thực vật, Tinh bột biến tính, phô mai 6%, bột ngô 0.1%. Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12
Xem thêm
#TOP 13

BÁNH GẠO NƯỚNG ORION AN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo rong biển Orion là thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol. Sản phẩm là sự kết hợp của hỗn hợp đường, muối, dầu thực vật, rong biển sấy khô, chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo nên từng chiếc bánh giòn xốp, hấp dẫn. Khi thưởng thức Bánh gạo vị rong biển Orion, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn đậm đà nhưng không quá gắt của lớp bột bánh và vị ngon khó cưỡng của lớp rong biển khô, tạo cảm giác đầy thú vị. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại... và chia sẻ cùng bạn bè, người thân. NGoài vị rong biển shop còn có cả vị ngọt dịu, Quý khách có thể lựa chọn theo khẩu vị phù hợp của mình, Hsd : 6 tháng kể từ ngày sx Hsd: 6 tháng kể từ n
Xem thêm
#TOP 14

Bánh gạo ICHI ( Bánh gạo Nhật).

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo ICHI ( Bánh gạo Nhật ) Khối lượng tịnh: 100g Thành phần: Gạo Japonica, dầu thực vật, đường kính trắng, xì dầu, mật ong, muối, tinh bột biến tính, chất điều vị Thông tin dị ứng: đậu nành, lúa mì. Hướng dẫn sử dụng: sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến. Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng tới: 8 thá
Xem thêm
#TOP 15

Bánh gạo dài truyền thống 100 -500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 4

Mô tả

❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN NHÉ - Bánh gạo truyền thống bao bì 1kg 〰️ Xuất xứ : Hàn Quốc 〰️ HSD : 1 năm ☎️ zalo 09315
Xem thêm
#TOP 16

BÁNH GẠO NƯỚNG ORION AN VỊ TẢO BIỂN - TỰ NHIÊN..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo rong biển Orion là thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol. Sản phẩm là sự kết hợp của hỗn hợp đường, muối, dầu thực vật, rong biển sấy khô, chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo nên từng chiếc bánh giòn xốp, hấp dẫn. Khi thưởng thức Bánh gạo vị rong biển Orion, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn đậm đà nhưng không quá gắt của lớp bột bánh và vị ngon khó cưỡng của lớp rong biển khô, tạo cảm giác đầy thú vị. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại... và chia sẻ cùng bạn bè, người thân. Hsd: 6 tháng kể từ nsx... ❤
Xem thêm
#TOP 17

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm
#TOP 18

Bánh gạo hữu cơ Bebedang Hàn Quốc (date 1-3/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bước vào thời kỳ ăn dặm ngoài việc mẹ lựa chọn cho bé những món ăn đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm còn một yếu tố rất quan trọng là giúp bé học cách cầm, nắm đồ ăn cho vào miệng qua đó giúp tay bé khéo léo hơn và dần hình thành những kỹ năng sau này. Bánh gạo ăn dặm Organic với việc thiết kế những chiếc bánh có hình dáng, cấu trúc khác nhau phù hợp với 3 giai đoạn tập cầm/nắm đồ ăn của bé. Tại sao mẹ nên cho bé tập ăn dặm bằng bánh gạo ăn dặm Organic Bebedang: - Bánh gạo ăn dặm Organic Bebedang sử dụng trên 98% gạo hữu cơ xuất xứ Hàn quốc được trồng trên đất không sử dụng thuốc sâu, phân bón hóa học trong vòng trên 3 năm và chỉ sử dụng phân hữu cơ. - Bánh gạo Bebedang sử dụng phôi gạo, phôi gạo chứa 66% trong tổng dinh dưỡng của cả hạt gạo. Trong phôi gạo chứa các thành phần dinh dưỡng phong phú như Vitamin B, chất xơ, thành phần GABA và OCTACOSANOL - Tan nhanh trong miệng, dễ cầm nên phù cho bé trong thời kỳ tập tự cầm bằng tay - Được đóng gói bằng loại túi Zipper, sản phẩm dễ bảo quản và thuận tiện khi mang theo khi ra ngoài - Dùng cho bé 6 tháng trở lên #bebedang #banhgao #banhgaobebedang #banhandam #andamchobe #oanhsumo #h
Xem thêm
#TOP 19

[Mã GROADO2 giảm 10% đơn 150K] 500G BÁNH GẠO CẮT KHÚC VÀNG + 100G SỐT TOKBOKKI + 450G CHẢ CÁ HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

( COMBO ) BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT TOKBOKKI 100G + 1 CHẢ CÁ LIÊN DOANH 450G bao gồm: BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki 500g là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. CHẢ CÁ HÀN QUỐC 450G - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Trọng lượng : 450 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất SỐT TOKBOKKI 100G Sốt tok Hàn Quốc 100g được sản xuất theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc, chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên lựa chọn nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như ớt đỏ tươi, tinh bột ngô, hành, tỏi... - Bibimbap - Bánh gạo cay - Gà xào cay - Bánh gạo Ddeokbokki chiên - Gà cay - Thịt viên cay - Gà nướng cay - Mì gạo xào đậu phụ và ớt - Bành gạo cay , và nhiều món ăn khác... #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaohanquoctokbokki #banhgaohanquocmuaodau #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm
#TOP 20

[Có bán thùng] Bánh gạo nướng vị tự nhiên/ vị tảo biển Orion An gói 151.2g/111.3g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

có hai vị.tảo biển và tự nhiên Làm từ 100% gạo mới chọn lọc. 100% gạo giống nhật Japonica 100% gạo tách vỏ trong 1 tháng Chỉ chọn hat nguyên .không dùng hạt vỡ. Xuất xứ,: việt nam HSD:8
Xem thêm
#TOP 21

Bánh gạo nướng vị tảo biển Orion An gói 111.3g date 2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Loại bánh Bánh gạo nướng vị tảo biển Số lượng 14 gói x 7.95g Thành phần Gạo Japonica 66.9%, dầu thực vật, bột gia vị 4.8% (đường, muối, maltodextrin, chất điều vị 621,951, 627, 631), bột bơ sữa, tảo biển 2.5%, chất điều chỉnh độ acid, bột tôm, chất chống đông vón, màu caramel tự nhiên nhóm I - không xử lý, đường, tinh bột khoai tây, chất làm dày, muối i-ốt, tảo biển 0.2%, hương gạo rang tự nhiên, chiết xuất từ cây hương thảo Năng lượng Khoảng 480kcal/100g Khối lượng 111.3g Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Thương hiệu Orion (Hàn Quốc) Sản xuất Việ
Xem thêm
#TOP 22

[SHIP HCM] Combo tokbokki nhân phô mai kèm sốt Bánh gạo nhân phô mai Tèobokki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

LƯU Ý: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CẦN BẢO QUẢN LẠNH NÊN SHOP CHỈ SHIP TRONG NỘI THÀNH TPHCM THÔNG TIN SẢN PHẨM - Khối lượng tịnh: 250g, 500g, 1kg - Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh - Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở bao nên sử dụng trong 2-3 ngày và cột kín bao, vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên nhanh hư. MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bánh gạo nhân phô mai Tèobokki được sản xuất bởi công ty TNHH Bánh Gạo Ha và Ha dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. - Bánh gạo tươi, dẻo mềm kết hợp với nhân phô mai béo dai chắc chắn sẽ làm món bánh gạo cay của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. - Ngoài ra, có thể nấu các món khác như lẩu tteokbokki, tokbokki phủ phô mai, bánh gạo lắc,... HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Cho sốt tok vào nồi, thêm nước với tỉ lệ 1:1, đợi nước sôi sau đó cho bánh gạo vào đợi mềm và thưởng
Xem thêm
#TOP 23

BÁNH GẠO TOBOKKI HÀN QUỐC 500G(VÀNG)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TOBOKKI HÀN QUỐC MỚI 500G (VÀNG) xuất xứ : Việt Nam hạn sử dụng :2 tháng Hướng dẫn sử dụng : Cách chế biến: xào thịt, hải sản, ít cải chua hoặc kim chi với nhau, đến khi thịt chín thì cho nước sốt pha loãng với nước đổ vào sấp sấp. Nêm nếm gia vị vừa phải ( nên cho ít dầu hào, hạt nêm thôi vì sốt cơ bản đã vừa ăn rồi) cho bánh gạo vô nấu tầm 2 phút, bánh vừa mềm là có thể ăn được. có thể cho thêm trứng gà vào để ngon hơn 💖💖BẠN ĐÃ CÓ MỘT MÓN ĂN TUYỆT VỜI RỒI ĐẤY #tobokki #tokbokki #banhgaoha
Xem thêm
#TOP 24

Bánh Gạo An của Orion đủ vị date 3/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Orion được sản xuất từ 100% gạo giống Nhật Japonica, 100% gạo tách vỏ trong 1 tháng, chỉ chọn hạt nguyên, không dùng gạo vỡ, không chất bảo quản, không cholest
Xem thêm
#TOP 25

BÁNH GẠO AN VỊ TỰ NHIÊN / TẢO BIỂN 151,2 gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Orion là thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol. Sản phẩm là sự kết hợp của hỗn hợp gạo, đường, muối, dầu thực vật, rong biển sấy khô.. chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo nên từng chiếc bánh giòn xốp, hấp dẫn. Khi thưởng thức Bánh gạo vị rong biển Orion, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn đậm đà nhưng không quá gắt của lớp bột bánh và vị ngon khó cưỡng của lớp rong biển khô, tạo cảm giác đầy thú vị. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại… và chia sẻ cùng bạn bè, người thân. Có 2 vị : Tự nhiên Tảo biển Trọng lượng: 151,2 g (14 gói x 10,8g) Hsd: 6 tháng kể từ nsx in trên bao bì NSX 11/06/2020 HSD 10/12/2
Xem thêm
#TOP 26

BÁNH GẠO NƯỚNG ORION AN AN VỊ TẢO BIỂN/VỊ NGỌT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM Bánh gạo rong biển Orion là thực phẩm an toàn cho sức khỏe của mọi người, sản phẩm là sự kết hợp của gạo, bơ sữa, dầu thực vật, muối đường, rong biển sấy khô sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất tạo nên những chiếc bánh giòn xốp, hấp dẫn. Khi thưởng thức chiếc bánh bạn sẽ thấy chúng ngọt nhưng không gắt, thơm nùi rong biển, những chiếc bánh được đóng gói nhỏ gọn xinh xắn dễ dàng mang đi du lịch, quà biếu cho người thân * 100% gạo giống nhật Japonica * 100% gạo tách vỏ trong vòng 1 tháng * Chỉ chọn hạt nguyên, không dùng gạo vỡ * Không chất bảo quản * Không cholesterol Xuất xứ: Việt Nam HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất #gaonhat#gaotaobien#anan#orion#banhgaotaobienviman#banhgaotaobienvingot#banhgao SĐT & Zalo : 079 828 1111 & 0967 567 790 ( khách Buôn) Địa chỉ : Chợ Vân Trì - Vân Nội - Đông Anh - Hà N
Xem thêm
#TOP 27

Bánh gạo nguyên thanh Tokbokki gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bánh gạo nguyên thanh Hàn Quốc gói 500g - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 1 tháng - Bảo quản: Mát Bánh nhà mình là loại ngon, bánh dẻo, thơm, dai, thanh to. Khi nấu nở to không lo bị nhão. Cân đủ hoặc thừa không bao giờ lo thiếu nhé ! Nhắn tới bạn: Sau khi nhận được hàng hãy giúp chúng mình đánh giá/ feedback lại về đơn hàng để được giảm giá 5 –10% cho đơn hàng tiếp theo nhé :* Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Mùa đông này, hãy tự tay làm những đĩa Tokbokki xào cay hấp dẫn cho riêng mình các bạn nhé ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Tel: 0978863357 / 0978863357 Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ ( kho sỉ) CT1 Nam Xala Hà Đông Hà Nội. Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. #banhgao #tokbokki #hanquoc #ba
Xem thêm
#TOP 28

bánh gạo vị phô mai ngô

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bánh gạo one ong phô mai ngô sản xuất từ gạo japonica. Ngon từ gạo thật và vị thật. Trọng lượng
Xem thêm
#TOP 29

Bánh gạo Ichi gói 180g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💕𝑩𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒐́𝒂 𝑲𝒖𝒏 𝑴𝒂𝒓𝒕 - 𝑩𝒂́𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒕𝒖̛̀ 𝒕𝒂̂𝒎💕 🌻 0946040994🌻 Đậm đà vị Shouyu mật ong Được làm từ gạo nhật HDSD: sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói. HSD: 2020 BÁCH HÓA KUN MART tự tin là nhà bán hàng tận tâm để anh chị gửi gắm niềm tin: ➊ Tư vấn tận tâm chi tiết ➋ Đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, ngày sản xuất mới nhất ➌ Số lượng cung ứng lớn, luôn sẵn hàng. ➍ Chúng tôi cam kết nhận lại hàng nếu như không đúng với mô tả hay xảy ra bất kì lỗi gì do nhà sản xuất. ➎ Các khách hàng đã mua và cảm nhận, review chi tiết về sản phẩm của Shop. các anh chị đang tham khảo có thể ghé xem để cảm nhận chất lượng dịch vụ mà Shop mang lại BÁCH HÓA KUNMART – BÁN HÀNG TỪ TÂM Hotline: 0946040994 Địa chỉ: 20 Lương Ngọc Quyến – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội. #bachhoaonline #bachhoakunmart #anvat #ban
Xem thêm
#TOP 30

Bánh gạo Hàn Quốc O'Food 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIẢM 10K CHO FOLLOWER MỚI / ÁP DỤNG ĐƠN HÀNG TỐI THIỂU 100K Theo dõi shop ngay nhé! * Xuất xứ; Việt Nam * Thành phần: Gạo , muối, nước * Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu món Tokpokki, bánh gạo xào, bánh gạo chiên, bánh gạo lắc phomai, nấu xúp… * Món ăn đề xuất: Bánh gạo xào cay ngọt. Bánh gạo xào thịt bò. 1 gói bánh gạo O'food 350 g dùng với 1 gói sốt Tokpokki O'food 120g. * Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sản phẩm bảo quản được ở nhiệt độ thường từ 30 độ trở xuống. * Khuyến cáo: - Sản phẩm có chứa tinh bột. - Mở túi nên sử dụng hết hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. - Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng. * Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

mua buôn bánh gạo

mua buôn bánh gạo
Phạm Bảo Quỳnh
Viết bởi

Mang trong mình lý tưởng mang đến cái đẹp cho tất cả phụ nữ Việt. Đơn giản nhưng độc đáo, nhẹ nhàng nhưng quyến rũ là tất cả những gì mà Bảo Quỳnh muốn thể hiện trên thiết kế của mình. Nguồn cảm hứng của Quỳnh ở khắp mọi nơi nhưng thu hút nhất vẫn là hình ảnh người phụ nữ tảo tần. Đó cũng là lý do để Quỳnh hợp tác với Thiều Hoa trong nhiều năm qua.