Phạm Hoàng Gia Mỹ
Phạm Hoàng Gia Mỹ Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[ 1 gói ] Bột nổi / bột nở / baking powder alsa 11g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Baking Powder 50gam / Bột nở / Bột nổi
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột nổi / bột nở / baking powder mauri - 50g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 mua bột nở ở siêu thị

#TOP 1

[ 1 gói ] Bột nổi / bột nở / baking powder alsa 11g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Nổi Alsa 11gr là nguyên liệu làm bánh giúp bánh nổi , mềm và xốp hơn.loại single-acting Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Bột Nổi Alsa 11gr – Khối lượng tịnh: 11gr/ gói – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. – Xuất xứ:
Xem thêm
#TOP 2

Baking Powder 50gam / Bột nở / Bột nổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở làm bánh: 50g/gói Xuất xứ: Việt Nam HSD: 1 năm kể từ NSX ....................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm
#TOP 3

Bột nổi / bột nở / baking powder mauri - 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi / bột nở / baking powder Mauri Xuất xứ: VN 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM https://www.facebook.com/abyshop2303/ Chuyên cung cấp Dụng Cụ Nguyên Liệu làm bánh gia
Xem thêm
#TOP 4

Bột nổi làm bánh Baking Powder gói 100g(ucc) bột nở

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần Tinh bột, bột nở, các muối khoáng Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Nguồn gốc: Australia Đóng gói 100g được chia lẻ từ gói bạc 500g của nhà sản xuất Sử dụng Dùng trong làm bánh. 5-10g bột nở cho 140g hỗn hợp bột, cân chính xác theo công thức tránh làm đắng bánh Trọng lượng: 100g Hết hạn 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 5

Bột Nở Hữu Cơ Ruf 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở hữu cơ Ruf Bio trọng lượng 20gr DATE 02.2022( MỚI NHẤT) Xuất xứ Đức GIÁ: 23k Bột nở hữu cơ chiết xuất thiên nhiên từ khoáng chất Reinweinstein an toàn cho các mẹ làm bánh ngọt (gato, muffin, bông lan,... ), bánh pancake,... cho bé và gia đình. Set 3 gói tổng trọng lượng 60 gr dùng được cho 2 kg bột. � có chứng chỉ Hữu cơ EU � Không chứa muối nhôm độc hại như bột nở bán trôi nổi trên thị trường hay các lò bánh mỳ, bánh ngọt. #botno #botnohuuco #organic #nguyenlieula
Xem thêm
#TOP 6

Bột Nở / Bột Nổi Mauri Bịch Nhỏ 100g - Baking Powder / Double Acting

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #AB
Xem thêm
#TOP 7

Bột Nở Hữu Cơ RUF BIO 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn dùng 6/2021 Quy cách 1 gói 20g giá 35k Sản xuất tại Đức Bột nở hữu cơ chiết xuất thiên nhiên từ khoáng chất Reinweinstein cực an toàn cho sức khoẻ của bé và gia đình. các mẹ có thể trổ tài làm bánh ngọt tại nhà ( gato, muffin, bông lan, pancake ...) cho bé và gia đình thương yêu cùng thưởng thức vị ngon của cuộc sống. Cách dùng tham khảo : 1 gói bột nở Ruf hữu cơ 20g này dùng cho khoảng 600g bột mì. ( tuỳ theo sở thích riêng mà mình căn chỉnh lượng phù hợp nữa ạ) - Bột nở hữu cơ đạt tiêu chuẩn Bio hữu cơ EU - Không chứa muối nhôm độc hại bán trôi nổi trên thị trường - Gluten Free - Made in Germany #botnohuuco #nguyenlieulambanh #andamchobe #thegioiandam #botno #ruf #botnochobeandam #botnoantoan #botnochatl
Xem thêm
#TOP 8

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột nổi / bột nở baking power chuyên bánh bao-100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

👉Bột nổi baking power chuyên dụng cho bánh bao. 👉Sản phẩm giúp bánh có độ xốp, trắng. ✅Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. 🖍Bột nổi hơi có vị mặn như muối. Nếu cho nhiều bột quá sẽ bị đắng bánh. Bánh nên để nở gấp rưỡi rồi đem hấp là ngon nhất. 💥Khách hàng muốn lấy cả tem nhãn của công ty thì xin mời chọn số lượng x10 để lấy nguyên hộp. Còn gói 100 gr là shop chia nhỏ ra phục vụ mấy chị em thôi. Nhìn rõ mô tả sp giúp e với. Chứ k xem rõ mô tả rồi nói shop như bán như này như khác rất khiếm nhã!🙏 🌸Titbaking : nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại hà nội. 🌸Sdt 085364
Xem thêm
#TOP 9

Bột nở hữu cơ làm bánh cho bé HSD: 2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Nở Hữu Cơ RUF Organic Baking Powder: - Không như các loại bột nở bán trôn nổi và không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay, bột nở hữu cơ (organic baking powder) Ruf không chứa muối nhôm (Aluminum), vì thế bột nở hữu cơ rất an toàn cho sức khỏe của các bé nhỏ và cả gia đình của bạn. - Bột nở hữu cơ thích hợp dùng để làm có loại bánh để tạo độ phồng, xốp, giúp các món bánh của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn, như: biscuit, bánh bông lan, bánh pancake, muffin, cupcake,... - 20g/ 1 gói. - Chứng nhận hữu cơ Châu Âu. - Sản xuất tại Đức. THÀNH PHẦN: Tinh bột ngô hữu cơ, Natri carbonate (muối), sauerungsmittel kaliumtartatre (cream of tartar) CÁCH DÙNG: 1 gói bột nở hữu cơ 20g, dùng được với 500 gram bột
Xem thêm
#TOP 10

Bột Nở Bột Nổi Hiệu Tuấn Phương Gói 50G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

bột nở hiệu tuấn phương gói 50G công dụng : dùng trong làm bánh quy bánh rán bánh bao bánh gato nấu chè.... hàng c
Xem thêm
#TOP 11

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm
#TOP 12

Bột nổi ( nở ) Ucc gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Tinh bột, bột nở, các muối khoáng Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Đóng gói 100g được chia lẻ từ gói bạc 500g của nhà sản xuất Sử dụng Dùng trong làm bánh. 5-10g bột nở cho 140g hỗn hợp bột, cân chính xác theo công thức tránh làm đắng bánh Trọng lượng: gói nguyên 500g Hết hạn 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 13

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Baking Powder / Bột nổi / Bột nở TOWER Mauri 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam Bột nổi làm bánh Tower là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát. - Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn. - Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai. - Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp. - Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. -- Được dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Quy cách đóng gói: - Gói 500 gram - Hũ nhựa 1kg - Xô nhựa 15 kg hay xô nhựa 20kg Hạn sử dụng và bảo quản: Hạn sử dụng 2 năm ở nhiệt độ thường Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng thay đổi từ 2% - 4% so với trọng lượng bột (tùy theo mỗi công thức bánh) Hướng dẫn sử dụng: Bột nổi Tower được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì trong sản xuất các loại bánh. #BotNoi #BakingPowder #MenBotNo #BotNo #PhuGiaLa
Xem thêm
#TOP 14

Bột nổi Baking powder gói 50g, bột nở làm bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Hsd: 12 tháng Quy cách: Gói 50g Baking powder là một trong những nguyên liệu quan trọng trong “đại gia đình” các nguyên liệu làm bánh. Baking powder nắm giữ những bí mật khiến những chiếc bánh nở xốp, mềm thơm. Lưu ý: – Luôn trộn đều bột nổi với các nguyên liệu khô trước khi trộn lẫn các nguyên liệu Baking powder (Bột nở) hay còn gọi là bột nổi là một nguyên liệu được dùng rất nhiều trong ngành thực phẩm. Thành phần chính của baking powder gồm một hoặc nhiều muối acid dạng bột khô, ¼ là baking soda và một phần tinh bột ngô. --------- Shop còn hàng trăm sản phẩm nguyên liệu và dụng cụ làm bánh khác. Xin vui lòng “Xem shop” (theo hướng dẫn trên phần ảnh sản phẩm) ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm
#TOP 15

Bột nở hữu cơ RUF / Bột nở hữu cơ Biovegan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất sứ: Đức HSD: 05/2021 Bột Nở Hữu Cơ RUF Organic Baking Powder Không như các loại bột nở bán trôn nổi và không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay, bột nở hữu cơ (organic baking powder) Ruf không chứa muối nhôm (Aluminum), vì thế bột nở hữu cơ rất an toàn cho sức khỏe của các bé nhỏ và cả gia đình của bạn. Bột nở hữu cơ thích hợp dùng để làm có loại bánh để tạo độ phồng, xốp, giúp các món bánh của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn, như: biscuit, bánh bông lan, bánh pancake, muffin, cupcake,… Thành phần Tinh bột ngô hữu cơ, Natri carbonate (muối), sauerungsmittel kaliumtartatre (cream of tartar) HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 1 gói bột nở hữu cơ 20g, dùng được với 500 gram bột mì. #bot #no #huuco #ruf #botnohuucochobe #organic #botnolambanh #
Xem thêm
#TOP 16

Men nở khô- Bột làm bánh mỳ, bánh bao chuyên dụng (Một hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop chuyên sỉ lẻ hàng khô hàng chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc. Tất cả sản phẩm Date còn xa nhé, khách nhận hàng không ưng có thể đổi trả thoải mái. Có bán lẻ, bán buôn.. THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: Men instant là một trong những loại men nở (Yeast ) được vận dụng nhiều trong làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Loại men này xuất hiện từ những năm 1970 khi người ta phát hiện ra quá trình làm men active dry nhưng với thời gian làm khô nhanh hơn sẽ tạo ra một loại men với kết cấu nhỏ hơn và giúp làm nở nhanh hơn khi làm bánh. Cũng như các loại men nở khác, men instant là một loại vi sinh vật có khả năng tiết ra các loại enzymes, tác dụng chính khi được ứng dụng trong làm bánh chính là thúc đẩy quá trình lên men của bột bánh. Men instant còn được gọi với những cái tên khác như rapid rise hay quick rise yeast. Men instant khi được sử dụng để làm bánh sẽ không cần phải kích hoạt trước, bạn hoàn toàn có thể trộn trực tiếp men và bột bánh và ủ trong một thời gian nhất định để quá trình lên men được diễn ra. Men instant tạo ra khá nhiều khí gas trong bột bánh nên có thể giúp bột bánh của chúng ta nở nhanh hơn đến 50%, việc này giúp rút ngắn thời gian ủ bột. Men instant thường được sử dụng khá phổ biến khi làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Đóng vai trò là chất gây nở nên loại men này đặc biệt quan trong trong quá trình làm ra các món bánh mì lạt như bánh mì gối (sanwhich), croissant, bánh mì hoa cúc, papparoti hay thậm chí là bánh bao. Thêm men instant vào công thức giúp bột bánh nở nhanh, đảm bảo được kết cấu yêu cầu đối với các món bánh, đặc biệt là những món bánh cần độ nở lớn. Với men instant bạn sẽ không cần kích hoạt trước khi sử dụng, có thể trực tiếp trộn vào cùng các nguyên liệu khác. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng 1 hộp gồm 5 gói. Mỗi gói 10gr làm với 1k
Xem thêm
#TOP 17

Ngô (bắp) nổ bỏng hữu cơ Markal 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần: Hạt ngô nổ bỏng hữu cơ. Có thể chứa các loại hạt, gluten, mè và đậu nành Thông tin dinh dưỡng: Ngô được đánh giá cao vì chất lượng dinh dưỡng của nó: giàu protein. Hạt ngô tự nhiên không chứa gluten, phù hợp cho những người muốn giảm cân. Cách sử dụng: Đun nóng chảo ngập dầu trên lửa lớn trong 1 phút. Đổ một lượng nhỏ ngũ cốc sao cho ngập đáy chảo. Đậy nắp kín. Ngay khi ngô bắt đầu nổ, giảm nhiệt sau đó tắt bếp. Đợi cho hạt ngô nổ hết, nêm ngọt hoặc mặn tùy thích: tẩm mật ong, sô cô la, caramel, rắc đường hoặc làm món tráng miệng Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp Chứng nhận hữu
Xem thêm
#TOP 18

Bột Nở - Men Nở Hữu Cơ Biovegan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bột nở của BioVegan là bột nở hữu cơ đầu tiên có tartar nguyên chất và không chứa phốt phát. Tartar nguyên chất được tạo ra một cách tự nhiên trong sản xuất rượu vang. - Thành phần: Tinh bột năng hữu cơ, sodium carbonate, potassium tartrate (22,8%), bột nước chanh hữu cơ, chất làm dày: guar gum hữu cơ. - Hướng dẫn sử dụng: Túi 17g sử dụng cho 500g bột. Phù hợp cho các công thức làm bánh ngọt, bánh pie, bánh quy... cho bé - Xuất xứ : Đức - Chứng nhận hữu cơ EU. - Bột nở hữu cơ Biovegan cực kỳ mạnh mẽ và mang lại cho chiếc bánh của bạn một cấu trúc mịn, lỏng. Nó đặc biệt thích hợp cho bánh xốp, muffin, bánh cuộn, bánh quy cho bé. Bột nở của BioVegan chính là sự bảo chứng cho việc sáng tạo những chiếc bánh bông lan và cookie thơm ngon. Sử dụng cho bé từ 6M+ Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất __________♡♡♡____________ ♡ 4Corn - Organic baby foods ♡ ♡Chuyên cung cấp nguyên liệu làm đồ ăn dặm hữu cơ cho các bé ♡Tư vấn miến phí về ăn dặm và chế biến ăn dặm ♡Bên mình sẽ gửi kèm công thức chi tiết 1 số món ăn dặm cho bé và sẽ update liên tục #4corn #tinhbotno #andamhuuco #org
Xem thêm
#TOP 19

[FREESHIP CÓ VIDEO + ẢNH THẬT ĐI KÈM ] BỘT BANKING SODA, MUỐI NỞ HỘP TO 454G NHIỀU CÔNG DỤNG 125

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1. Mô tả sản phẩm Đã từ rất lâu baking soda đã trở thành nguyên liệu phổ biến thường dùng để làm đồ ăn hoặc thậm chí làm đẹp. Baking soda là một chất rắn màu trắng nhưng thông thường chúng ta vẫn thấy chúng fnước khoáng thiên nhiên. Ngoài tên gọi là baking soda thì còn hay gọi là “ thuốc muối, muối nở” được sử dụng nhiều trong các nghành y tế, làm đẹp, tẩy trùng .... 2. Công dụng sản phảm - Làm trắng răng một cách hiệu quả nhanh chóng mà không gây ra vẫn đề gì cho răng - Chữa cháy và làm mềm da cho các chị em hay đi ngoài trời - Có thể trộn 1 thìa baking với dầu gội dầu để gôi đầu bạn sẽ thấy mái tóc sạch bóng và mềm mượt hơn hẳn việc gội đầu bình thường hàng ngày - Tẩy da chết, đây là một nguyên liệu tự nhiên ít tốn kém nhẹ nhàng sử dụng hàng ngày - Khử mùi hôi cùng nách và vùng chân, rửa tay diệt khuẩn, làm sạch chổi trang điểm - Giảm triệu chứng ợ nóng và khó tiêu, tăng cường khi tập thể dục thể thao - Làm mềm thịt, giúp cho các món hầm, ninh, kho mau nhừ, làm giòn lớp bột chiên, rán, làm rau xanh hơn - Làm mềm quần áo, giặt quần áo cho trẻ em, dùng để thoa vết côn trùng cắn, muỗi đốt, kiến cắn - Làm sạch đồ chơi cho trẻ em, hút ẩm cho tử quần áo chống ẩm mốc - Là dụng cụ vệ sinh lồng máy giặt, chữa cháy nhỏ, rửa rau và rửa trái cây - Có thể dùng làm sạch các xoong nồi đun bếp từ, làm sạch nhà tắm và nhà bếp thay cho các chất tẩy rửa 3. Lưu ý cách bảo quản baking soda - Sau mỗi lần sử dụng, cần bảo quản, đậy thật kín nắp hộp, sau đó để baking soda ở một nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi ẩm ướt tránh tiếp xúc nhiều với không khí - Nếu bạn mua loại hộp lớn và mỗi lần sử dụng một ít thì hãy chia nhỏ chúng thành từng lọ nhổ đậy nắp thật kín cho lần sử dụng tiếp theo 4. Hướng dẫn sử dụng Baking soda là một dạng bột khô mịn nên và có đa công dụng đã nêu bên trên . Hãy sử dung bột Banking Soda một cách phù hợp với tình huống mà bạn cần Mọi thắc mắc về sản phẩm liên hệ shop theo số điện thoại 0379 857 417 – Zalo 0346 578 262 Địa chỉ Shop : Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Xem thêm
#TOP 20

Củ cải khô Đầm Hà – đặc sản Quảng Ninh đạt tiêu chuẩn OCOP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Củ cải khô Đầm Hà – đặc sản Quảng Ninh đạt tiêu chuẩn OCOP Trọng lượng: 300g Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 80% củ cải được bán trên thị trường có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng gắn mác Việt Nam. Củ cải Trung Quốc được tẩy trắng, thêm chất bảo quản chống mốc. => Rất nguy hại cho sức khỏe Phân biệt củ cải khô sịn với củ cải khô Trung Quốc - Màu sắc: Củ cải chuẩn phơi khô sẽ có màu ngả vàng. Không có màu trắng đẹp như Trung Quốc - Độ kết dính: Củ cải chuẩn sẽ được làm từ củ cải không bị bấc. Còn nguyên chất dinh dưỡng. Vì vậy khi phơi khô sẽ có độ kết dính. Cái kết dính đó là do có đường nguyên chất trong củ cải. Còn củ cải Trung Quốc sẽ ko có độ kết dính như vậy. Sờ vào rất khô. Ăn không có chất dinh dưỡng gì trong đó. Thậm chí hại thêm Tại sao shop Nghiện đồ sạch lại lựa chọn củ cải khô Đầm Hà – Quảng Ninh để bán - Đầm Hà – Quảng Ninh là nơi được thiên nhiên trời phú cho khí hậu rất phù hợp để trồng củ cải. Củ cải được trồng ở đây có chất lượng rất tốt. - Củ cải khô có màu ngả vàng, nếm có vị ngọt của đường nguyên chất từ củ cải, có độ dính của đường. Ngâm nở ra rất nhiều - Sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP, Đủ giấy tờ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Là đặc sản của Đầm Hà – Quảng Ninh. Các bạn nữ muốn thể hiện tài nấu ăn lấy điểm trong mắt mẹ chồng. Thì củ cải khô là lựa chọn không tồi. Đảm bảo ăn món này cực ngon luôn. Shop Nghiện đồ sạch cam kết bán hàng chính hãng. Bạn có câu hỏi gì thì cứ inbox shop nhé. #củcảikhô #củcảiđương #củcảiđầmhà #cucaidamha #củcảiđầmhàquảng ninh #củcảiphên #củcải
Xem thêm
#TOP 21

Bột nở/ Bột nổi Baking powder gói lẻ 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở/ Bột nổi Baking powder Gói 100gr: 10.000 Hiện mình bán của 2 hãng: Mauri và Bensfood ạ. ------------------------- Fb.com/chefathome1209 Shopee.vn/chefathome1209 Zalo 03345
Xem thêm
#TOP 22

Bột Nở/Bột Nổi (Baking Powder) 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Thành phần :Tinh bột, bột nở, các muối khoáng Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh nắng Nguồn gốc ; Việt Nam Đóng gói : gói nilon Sử dụng : Dùng trong làm bánh. 5-10g bột nở cho 140g hỗn hợp bột, cân chính xác theo công thức tránh làm đắng bánh Trọng lượng : 100g Hết hạn : 1 năm kể từ ngày sản xuất Bột nở (hay còn gọi là bột nổi, baking powder) là một cái tên rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm. Bột nở là một dạng hỗn hợp khô gồm có khoảng 1/4 là baking soda, kết hợp với một hoặc nhiều loại muối acid và một phần tinh bột ngô. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Do có tinh bột ngô, baking powder giống với bột mì hơn, khi hòa vào nước sẽ có màu trắng đục. Ưu điểm của bột nở là người làm bánh sẽ không phải tốn thời gian để chờ bột tự nổi như men nở. Sản phẩm được dùng nhiều trong các món bánh như cupcake, bánh bông lạn,…nhằm tạo độ nở, bông xốp cho bánh. Lưu ý: Khi sử dụng bột nở hay muối nở, để đảm bảo bánh nướng sẽ nở đều hơn thì bạn nên trộn đều các nguyên liệu khô với nhau trước khi trộn chung với nguyên liệu ướt. Không nên sử dụng lượng bột nở quá nhiều vì sẽ làm cho bánh có vị nhặng đắng một chút và đấy cũng là nguyên nhân làm bánh nở rất nhanh nhưng lại xẹp ngay tức thì. Cũng không nên cho quá nhiều bột nở vì sẽ làm cho bánh bị đặc và không nở xốp. Chính vì thế, lời khuyên cho mỗi người khi đong nguyên liệu làm bánh là phải thật chính xác nhé. ————————————————— 🍩 Bánh Ngon - Nguyên Liệu -Dụng Cu Làm Bánh Sỉ Lẻ 🚪Địa chỉ: Số 66 ngõ 16 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội ☎️Hotline: 0943.009 .628 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) website : http://dolambanh.com.vn/ FB :https://www.facebook.com/banhngonshop/ https://shopee.vn/banhngon1102 #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #giárẻ #dungculambanh, #dungcunhabep #nguyenlieure #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #BánhNgon #s
Xem thêm
#TOP 23

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột nở hữu cơ Ruf - Date: 5/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ -088 975 3839 - Cs1: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs2: 14 Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội 🍀🍀🍀 Bột nở hữu cơ RUF 20g Bột Nở Hữu Cơ RUF Organic Baking Powder: Bột nở là bột không thể thiếu trong hầu hết các món bánh Bột nở Ruf có chứng nhận hữu cơ của BIO, chứng nhận của Đức và châu Âu Không chứa nhôm và chất tẩy trắng, hoàn toàn đảm bảo, để các mẹ có thể làm ra những chiếc bánh ngon cho các con ❌ Không như các loại bột nở bán trôn nổi và không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay, bột nở hữu cơ (organic baking powder) Ruf không chứa muối nhôm (Aluminum), vì thế bột nở hữu cơ rất an toàn cho sức khỏe của các bé nhỏ và cả gia đình của bạn. 🥧🥧 Bột nở hữu cơ thích hợp dùng để làm có loại bánh để tạo độ phồng, xốp, giúp các món bánh của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn, như: biscuit, bánh bông lan, bánh pancake, muffin, cupcake,... - 20g/ 1 gói. - Chứng nhận hữu cơ Châu Âu. - Sản xuất tại Đức. - Date: 2022 THÀNH PHẦN: Tinh bột ngô hữu cơ, Natri carbonate (muối), sauerungsmittel kaliumtartatre (cream of tartar) CÁCH DÙNG: 1 gói bột nở hữu cơ 20g, dùng được với 500 gram bột mì. 1 gói bột nở ruf dùng cho 500g bột mỳ #bột_nở_hữu_cơ_ruf #bột_nở #botno #ruf #nha
Xem thêm
#TOP 24

Chà bông heo cao cấp xù - ruốc làm bánh cao cấp, Tk365

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đặc biệt dành cho hộ kinh doanh. Chà bông heo cao cấp xù: (mang lại trải nghiệm mới về chất lượng cũng như hương vị cao cấp nhất) thấu hiểu được nhu cầu chà bông xù không ngoài dự đoán như tên gọi, nó được đánh bông do đó được chào đón từ lâu với hương vj đậm đà hòa quyện cùng bánh mì, bánh ngọt. 1. Mang lại lợi ích lớn cho hộ kinh doanh, chà bông xù là lựa chọn của rất nhiều hộ kinh doanh đặc biệt bánh ngọt cùng với xôi, bánh mì cũng tin dùng. 2. Khi sử dụng sản phẩm tại #Tk365Smart khách hàng có thể ib với nhân viên để tặng kèm bất kỳ mẫu thử nào đang có trên Shop. 3. Đặc biệt gửi hàng nhanh chóng. Bạn cần tìm kiếm chà bông cho việc kinh doanh, làm bánh, hay phục vụ việc kinh doanh hiện tại của bạn. Có thể đây là sản phẩm bạn cần đó. Trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại "Chat" ngay hoặc gọi điện đến số 09.3333.24.79 để nhân viên hỗ trợ về Tk365Smart nhé. Khối lượng tịnh: 1 Kg. *** ____*** Chà bông heo cao cấp xù: trong quá trình sản xuất thì sợi được đánh thành bông tơi, thuận tiện cho việc làm bánh ngọt, ăn kèm xôi, bánh mì... *** ____*** Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng (kể từ ngày sản xuất). Ngày sản xuất: in trên sản phẩm. Chà bông có thể ăn với bánh mì, xôi,.. mở ra là có thể dùng luôn. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có công bố chất lượng sơ sở đủ điều kiện sản xuất kinh doanh. #chabongcaocapxu #chabonglambanh #chabongkinhdoanh #tk365
Xem thêm
#TOP 25

Bột nổi/ bột nở Baking power chuyên dụng bánh bao 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Baking Powder là bột nở ( bột nổi) có màu trắng, mịn và có tác dụng làm nở, nhẹ và bánh trở nên xốp hơn. Baking Powder là nguyên liệu làm bánh không thể thiếu trong bánh ngọt như bánh gato, cupcake, bánh quy… Baking Power là đồ làm bánh vừa chứa baking soda vừa có thêm một số chất có tính axit khác và chất làm khô (thường là tinh bột). 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn ✅Link shopee: http://shopee.vn/me
Xem thêm
#TOP 26

Bột hữu cơ làm bánh cho bé/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatin, pudding, bột nếp, bột nở, men nở, đường, bột gạo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha) Link shopee: https://shopee.vn/lienlebc?smtt=0.0.9 ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc mẹ Bum không câph nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. 💰35k/200gram (date 11/2021) 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- 💰37k gói lẻ 100gr (date 6/2021) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 9/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - 50k/ 100gram (date 4/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - 50k/100gram (2022) 🌱Yến mạch hữu cơ Bod Red Mill: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. :💰40k/100gram (date: 1/2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác): 40k /100gram (date 6/2021) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :💰30k/100gram (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: 💰40k/40gram (date 8/2021) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :💰26k/20gram (9/2021) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết):💰26k/9 gram (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram/ 75k/ hộp. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 9/2021) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰33k/9 gram (date 2/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. 39k/ gói 5g. (Date 5/2021) 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng.
Xem thêm
#TOP 27

Bột nở hữu cơ Amylon - Cộng hoà Séc [Gói 12gr]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nở hữu cơ Amylon - CH Séc Date: 7/2/2022 Trọng lượng: 12gr Xuất xứ: Séc Gói dùng được cho 500gr bột Bột nở hữu cơ chiết xuất thiên nhiên từ khoáng chất Reinweinstein an toàn cho sk của bé nhỏ và gđ của mình. Các mẹ dùng làm bánh ngọt, bánh mỳ, bánh pancake,... - Có chứng chỉ Hữu cơ EU - Không chứa muối nhôm, và các chất độc hại như bột nở bán trôi nổi trên thị trường hay các lò bánh mỳ, bánh ngọt. Thành phần sp trên 100gr: Năng lượng 1005 kJ 240.195 kcal Chất béo 0.1 g (Trong đó axit béo bão hòa 0 g) Carbohydrate 43,7 gram( Trong đó đường 0 g) Protein 0.2 g Muối 18 g Các chất: hữu cơ Tinh bột ngô Natri carbonate Kaliumtartrate ——— Shop Mẹ Vịt - Chuyên cung cấp thực phẩm an toàn cho mẹ và bé chính hãng từ Đức Fl shop để được nhiều ưu đãi Fb update hình ảnh hàng về: 0978076788 Nguyễn Hằng - Mẹ Vịt #botno #botlambanh #botnolambanh #botnohuuco #thucphamantoan #amylon #botnoa
Xem thêm
#TOP 28

Men nở không cần kích hoạt Ruf - Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nở Hãng Ruf - Đức Date: 09/2021 Trọng lượng: 7gr Loại men này các bạn không cần kích hoạt nha Men nở làm bánh mỳ, bánh bao, ủ bột làm đế pizza, bánh tiêu, quẩy, bánh mì hoa cúc, milky buns, các loại bánh mì ngọt , bánh gối, .... #menno #menlambanh #mennoruf #menlambanhmy #menlambanhbao #menlam
Xem thêm
#TOP 29

Bột nở bột nổi Tuấn Phương 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nở bột nổi Tuấn Phương 50g Dùng làm bánh Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất .............. .............. .........
Xem thêm
#TOP 30

Bột Nổi, Bột Nở Làm Bánh Baking Powder Chia Lẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi, Bột Làm Bánh Baking Powder Chia Lẻ (50g) THÔNG TIN SẢN PHẨM: Bột nổi, Bột Làm Bánh Baking Powder Chia Lẻ (50g) Bột nở còn có tên gọi tiếng Anh là Baking Powder, hay là tên gọi khác của hợp chất sodium bicarbonate, đây là một loại bột nổi tiếng vì tính đa chức năng … Baking powder (hay gọi là bột nổi, bột nở) có công dụng tương tự như baking soda, trong thành phần có khoảng 1/4 là baking soda, kết hợp với một hoặc nhiều loại muối acid và một phần tinh bột ngô. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có chất nào có chứa acid (như mật ong, mật mía, maple syrup, đường nâu, nước ép hoa quả, buttermilk, kem chua, sữa chua, cocoa, chocolate...), thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda. MAY SHOP CAM KẾT: - Các sản phẩm đều ảnh chụp thật nên khi nhận hàng sẽ giống 100% - Các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng dài - Giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng - Miễn phí đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất ------------- 𝓣𝓱𝓪̂𝓷 𝓶𝓮̂́𝓷! ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh #bột nở #men nở #bột nổi #bột nở làm bánh #bột khai #bột nở làm bánh bao #bột baking powder #bột nở làm bánh mì #men nở và bột nở #bột nở baking po
Xem thêm

mua bột nở ở siêu thị

mua bột nở ở siêu thị
Phạm Hoàng Gia Mỹ
Viết bởi

Gia Mỹ rất ấn tượng với các mẫu khăn lụa tại Thiều Hoa, không chỉ sửa dụng lụa 100% cao cấp mà còn có những thiết kế độc đáo khi để hình ảnh Hồ Hoàn Kiếm, Phố Cổ Hội An, Chợ Bến Thành hay chậm chí là hình ảnh các con giáp.