Lê Mạnh Hải
Lê Mạnh Hải Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[ 1 gói ] Bột nổi / bột nở / baking powder alsa 11g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột nổi / bột nở / baking powder mauri - 50g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột nở/bột nổi/baking powder Mauri 500G
ftb score rating icon 8.8
FTB Score

Top 30 mua bột nở ở đâu tphcm

[ 1 gói ] Bột nổi / bột nở / baking powder alsa 11g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Nổi Alsa 11gr là nguyên liệu làm bánh giúp bánh nổi , mềm và xốp hơn.loại single-acting Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Bột Nổi Alsa 11gr – Khối lượng tịnh: 11gr/ gói – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. – Xuất xứ:
Xem thêm

Bột nổi / bột nở / baking powder mauri - 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi / bột nở / baking powder Mauri Xuất xứ: VN 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM https://www.facebook.com/abyshop2303/ Chuyên cung cấp Dụng Cụ Nguyên Liệu làm bánh gia
Xem thêm

Bột nở/bột nổi/baking powder Mauri 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

BỘT NỞ, BAKING POWDER 500G Khối lượng: 500 gram Xuất xứ: hãng Mauri Việt Nam Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát Để biết thêm chi tiết mọi người Hãy liên lạc với Anh Quang Shop (Đồ Làm Bánh VN) theo địa chỉ: Anh Quang shop Cơ sở 1: số 114, Ngõ 53, Nguyễn Khoái, Hà Nội SĐT: 02439840414, Hotline: 0982287744 Fax: 02439841881 Website www.dolambanh.net hoặc facebook : https://www.facebook.com/AnhQuang
Xem thêm

100g Baking powder (hay gọi là bột nổi, bột nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Baking powder (hay gọi là bột nổi, bột nở) có công dụng tương tự như baking soda, trong thành phần có khoảng 1/4 là baking soda, kết hợp với một hoặc nhiều loại muối acid và một phần tinh bột ngô. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có chất nào có chứa acid (như mật ong, mật mía, maple syrup, đường nâu, nước ép hoa quả, buttermilk, kem chua, sữa chua, cocoa, chocolate...), thì dùng baking powder chứ không dùng baking so
Xem thêm

Bột Nở / Bột Nổi Mauri Bịch Nhỏ 100g - Baking Powder / Double Acting

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #AB
Xem thêm

Bột nở hữu cơ làm bánh cho bé HSD: 2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Nở Hữu Cơ RUF Organic Baking Powder: - Không như các loại bột nở bán trôn nổi và không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay, bột nở hữu cơ (organic baking powder) Ruf không chứa muối nhôm (Aluminum), vì thế bột nở hữu cơ rất an toàn cho sức khỏe của các bé nhỏ và cả gia đình của bạn. - Bột nở hữu cơ thích hợp dùng để làm có loại bánh để tạo độ phồng, xốp, giúp các món bánh của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn, như: biscuit, bánh bông lan, bánh pancake, muffin, cupcake,... - 20g/ 1 gói. - Chứng nhận hữu cơ Châu Âu. - Sản xuất tại Đức. THÀNH PHẦN: Tinh bột ngô hữu cơ, Natri carbonate (muối), sauerungsmittel kaliumtartatre (cream of tartar) CÁCH DÙNG: 1 gói bột nở hữu cơ 20g, dùng được với 500 gram bột
Xem thêm

Bột nở / Bột Nở Hữu Cơ 20g RUF Đức, Nhập Khẩu Đức[Date 12.2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Nở Hữu Cơ 20g RUF ĐỨC [Có Chứng Nhận Hữu Cơ Châu Âu ] - Xuất xứ : Đức - Hạn sử dụng : 2021 - Bột Nở Hữu Cơ RUF Organic Baking Powder: - Không như các loại bột nở bán trôn nổi và không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay, bột nở hữu cơ (organic baking powder) Ruf không chứa muối nhôm (Aluminum), vì thế bột nở hữu cơ rất an toàn cho sức khỏe của các bé nhỏ và cả gia đình của bạn. - Bột nở hữu cơ thích hợp dùng để làm có loại bánh để tạo độ phồng, xốp, giúp các món bánh của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn, như: biscuit, bánh bông lan, bánh pancake, muffin, cupcake,... - 20g/ 1 gói. - Chứng nhận hữu cơ Châ
Xem thêm

Bột Nở Bột Nổi Hiệu Tuấn Phương Gói 50G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

bột nở hiệu tuấn phương gói 50G công dụng : dùng trong làm bánh quy bánh rán bánh bao bánh gato nấu chè.... hàng c
Xem thêm

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm

(FREE SHIP) Các loại bột hữu cơ Gelatine hữu cơ Ruf, Pudding, bột nở, Men nở, Agar, đường hữu cơ Date 7/2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HÀNG ĐỨC HỮU CƠ - RUF ĐÃ VỀ NGẬP SHOP Mỗi lần hàng về là shop vừa vui vừa áy náy các mẹ ạ. Vui vì chờ mãi cuối cùng cũng có hàng trả khách. Áy náy vì mối lần đặt hàng đều bị giới hạn số lượng nên hết nhanh lắm ý. Nhất là bột thạch Agar, vì là mùa hè nên các mẹ mua rất nhiều để làm nhiều món ngon cho bé yêu. Vậy nên là các mẹ cần hàng gì thì nhanh tay báo shop nha, nếu chậm chân - bị hết hàng là không được bắt đền shop đâu đấy 😘 Hàng Đức hữu cơ Ruf bao gồm: - Bột thạch agar - Bột gelatine - Bột pudding 💥 Bột làm thạch Agar: Bột rau câu Agar hữu cơ Ruf Chứng nhận hữu cơ châu Âu, không chứa hóa chất độc hại. Bột rau câu Agar là loại bột có nguồn gốc chiết xuất 100% từ thực phẩm tự nhiên, có tính chất tạo độ kết dính và tạo độ đông đặc cho thực phẩm. Được chiết xuất từ loại táo đỏ Gracilaria ou Gelidium từ Nhật Bản, trải qua quá trình nấu sôi, lọc và loại bỏ nước, phần hỗn hợp còn lại sẽ được sấy khô và nghiền thành bột. Bột Agar được dùng làm các loại thạch rau câu, thạch trái cây… được nhiều người yêu thích. 💥 Bột galetin: BỘT GELATINE HỮU CƠ RUFF * Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... CÁCH SỬ DỤNG: Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. 💥 Bột làm pudding: Bột pudding hữu cơ Ruf Đức có chứng nhận hữu cơ châu Âu, không chứa hóa chất độc hại Hương thơm tự nhiên, giúp mẹ tự làm món pudding ngon lành lại an toàn cho bé yêu 📞 Hãy nhanh tay inbox hoặc liên hệ shop để được tư vấn và đặt hàng! --------------------------
Xem thêm

Bột nở hữu cơ RUF / Bột nở hữu cơ Biovegan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất sứ: Đức HSD: 05/2021 Bột Nở Hữu Cơ RUF Organic Baking Powder Không như các loại bột nở bán trôn nổi và không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay, bột nở hữu cơ (organic baking powder) Ruf không chứa muối nhôm (Aluminum), vì thế bột nở hữu cơ rất an toàn cho sức khỏe của các bé nhỏ và cả gia đình của bạn. Bột nở hữu cơ thích hợp dùng để làm có loại bánh để tạo độ phồng, xốp, giúp các món bánh của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn, như: biscuit, bánh bông lan, bánh pancake, muffin, cupcake,… Thành phần Tinh bột ngô hữu cơ, Natri carbonate (muối), sauerungsmittel kaliumtartatre (cream of tartar) HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 1 gói bột nở hữu cơ 20g, dùng được với 500 gram bột mì. #bot #no #huuco #ruf #botnohuucochobe #organic #botnolambanh #
Xem thêm

Men nở khô- Bột làm bánh mỳ, bánh bao chuyên dụng (Một hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop chuyên sỉ lẻ hàng khô hàng chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc. Tất cả sản phẩm Date còn xa nhé, khách nhận hàng không ưng có thể đổi trả thoải mái. Có bán lẻ, bán buôn.. THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: Men instant là một trong những loại men nở (Yeast ) được vận dụng nhiều trong làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Loại men này xuất hiện từ những năm 1970 khi người ta phát hiện ra quá trình làm men active dry nhưng với thời gian làm khô nhanh hơn sẽ tạo ra một loại men với kết cấu nhỏ hơn và giúp làm nở nhanh hơn khi làm bánh. Cũng như các loại men nở khác, men instant là một loại vi sinh vật có khả năng tiết ra các loại enzymes, tác dụng chính khi được ứng dụng trong làm bánh chính là thúc đẩy quá trình lên men của bột bánh. Men instant còn được gọi với những cái tên khác như rapid rise hay quick rise yeast. Men instant khi được sử dụng để làm bánh sẽ không cần phải kích hoạt trước, bạn hoàn toàn có thể trộn trực tiếp men và bột bánh và ủ trong một thời gian nhất định để quá trình lên men được diễn ra. Men instant tạo ra khá nhiều khí gas trong bột bánh nên có thể giúp bột bánh của chúng ta nở nhanh hơn đến 50%, việc này giúp rút ngắn thời gian ủ bột. Men instant thường được sử dụng khá phổ biến khi làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Đóng vai trò là chất gây nở nên loại men này đặc biệt quan trong trong quá trình làm ra các món bánh mì lạt như bánh mì gối (sanwhich), croissant, bánh mì hoa cúc, papparoti hay thậm chí là bánh bao. Thêm men instant vào công thức giúp bột bánh nở nhanh, đảm bảo được kết cấu yêu cầu đối với các món bánh, đặc biệt là những món bánh cần độ nở lớn. Với men instant bạn sẽ không cần kích hoạt trước khi sử dụng, có thể trực tiếp trộn vào cùng các nguyên liệu khác. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng 1 hộp gồm 5 gói. Mỗi gói 10gr làm với 1k
Xem thêm

BỘT NỞ ALSA (Bột nổi baking powder) PHÁP gói 11g - Sỉ giá tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT NỞ ALSA (Bột nổi baking powder Alsa) là thương hiệu lâu đời nổi tiếng của Pháp không có chứa chất nhôm - aluminum. Đây nguyên liệu phổ biến và quan trọng trong việc chế biến thực phẩm, đặc biệt là làm bánh. Bột nở là một hỗn hợp hoàn hảo cung cấp tính năng bung nở ổn định, khiến cho những chiếc bánh trở nên nở mềm xốp, thơm ngon hơn loại single-acting.  Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Bột nở (bột nổi) Alsa – Khối lượng tịnh: 11g/ gói _ Bột nở dùng cho sản xuất bánh cupcake, bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. _ HSD: 10/2022 – Xuất xứ: Pháp 1 Gói bột nở Alsa tại LEMON chỉ 11k. Bạn nào có nhu cầu mua dùng nhiều thì nên mua nguyên hộp, không chỉ có bột nở chất lượng để dùng mà giá cũng rất mềm. LEMON bán sỉ sản phẩm này với giá tốt (Nguồn hàng từ Pháp) THỰC PHẨM LEMON - GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - BÁN BUÔN - BÁN
Xem thêm

BỘT PURE BAKING SODA USA MỸ 454G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT PURE BANKING SODA USA MỸ 454G - TRỌNG LƯỢNG SP: 454G - MADE IN USA MỸ - THƯƠNG HIỆU: ARM AND HAMMER BỘT PURE BANKING SODA USA MỸ 454G Bột Pure Baking Soda tại Shop là dạng đóng hộp gọn nhỏ 454gram, rất tiện dụng và dễ bảo quản. Sau đây, Shop xin phép liệt kê một vài công dụng thần kỳ của loại bột đa dụng này: - Trộn Bột Baking Soda với dầu dừa thành hỗn hợp sền sệt, dùng hỗn hợp này đánh răng sẽ giúp răng trắng sáng, sạch vết ố vàng, chữa hôi miệng. - Chữa hôi chân, khử mùi hôi cơ thể, hôi nách - Massage với bột Baking Soda giúp sạch các vết chai ở tay, chân - Pha bột Baking Soda và dầu gội để giảm tình trạng da đầu nhờn, tóc bết - Pha và phấn rơm để dùng như một dạng dầu gội dầu khô - Pha bột Baking Soda với nước và thoa lên vết côn trùng cắn sẽ giúp giảm sưng và ngứa hiệu quả - Hỗn hợp bột Baking Soda và nước làm dịu vùng da bị cháy nắng - Bột Baking Soda giúp lau chùi dụng cụ nhà bếp một cách hiệu quả, đánh bóng muỗng nĩa,... - Lau chùi bàn ghế, sàn nhà, các vết bẩn cứng đầu bám trên nền gạch - Cho một ít bột Baking Soda vào bồn cầu, giúp thông tắc hệ thống bồn cầu nhanh chóng - Làm sạch các vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo. - Khủ mùi hôi tủ lạnh, mùi thú cưng trong nhà - Bột Pure Baking soda dùng như 1 dạng bột nở trong làm b
Xem thêm

Bột nở/ Bột nổi Baking powder gói lẻ 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở/ Bột nổi Baking powder Gói 100gr: 10.000 Hiện mình bán của 2 hãng: Mauri và Bensfood ạ. ------------------------- Fb.com/chefathome1209 Shopee.vn/chefathome1209 Zalo 03345
Xem thêm

Bột nở làm bánh Tuấn Phương/ Bột Baking Powder Gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành Phần: Tinh bột, E541, E341i, E500ii… Xuất xứ: Cty Tuấn Phương - Việt Nam HSD: 1 năm kể từ NSX Bột nở được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và dược phẩm. Trong ẩm thực, bột nở là nguyên liệu không thể thiếu trong một số món bánh như: bánh mì, bánh bao, bánh bông lan, bánh rán, bánh gato… Ngoài ra, nó còn được sử dụng để làm đẹp như Baking Soda nhưng ít được sử dụng hơn (do có tính axit và giá thành cao hơn Baking Soda). #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri #botno50g #bottuanphuong #bankingpowder #botlam
Xem thêm

Bột nổi/ bột nở Baking power chuyên dụng bánh bao 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Baking Powder là bột nở ( bột nổi) có màu trắng, mịn và có tác dụng làm nở, nhẹ và bánh trở nên xốp hơn. Baking Powder là nguyên liệu làm bánh không thể thiếu trong bánh ngọt như bánh gato, cupcake, bánh quy… Baking Power là đồ làm bánh vừa chứa baking soda vừa có thêm một số chất có tính axit khác và chất làm khô (thường là tinh bột). 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn ✅Link shopee: http://shopee.vn/me
Xem thêm

Bột gia vị hữu cơ Jackie's Kitchen - Mỹ - Date: 5/2025 - Nhà Hữu Cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: 14 Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ (gần cầu tó) - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội ❤️❤️❤️ [CHÍNH HÃNG] Bột gia vị hữu cơ hãng Jackie's Kitchen của Mỹ ❤️❤️❤️ ✅ Xuất Xứ: Mỹ ✅ Chứng nhận hữu cơ USDA ✅ Date: 2025 ✅ Gia vị đều không chứa Gluten 🌼 Các loại gia vị là thành phần không thể thiếu để chế biến một món ăn. Bột gia vị hữu cơ Jackie's Kitchen được sản xuất hoàn toàn từ các loại gia vị hữu cơ, được sấy khô và nghiền nhỏ ở dạng bột, được chứng nhận hữu cơ USDA organic, giúp cho các món ăn thơm ngon hơn. 🌼 Rất tiện lợi giúp bạn hoàn thành các món ăn nhanh hơn. 🌼 Giúp món ăn tăng thêm hương vị. Có thế rắc trực tiếp vào các món ăn đã nấu chín, hoặc làm gia vị ướp cho các món ăn trước khi nấu. ✔Công dụng: ♦Bột tỏi Jackie (85g) được sử dụng nhiều trong tạo hương vị cho rau, thịt, và cá. Chỉ cần 1/8 tsp sẽ tương ứng với 1 nhánh tỏi tươi. ♦ Bột hành Jackie (49.6g): được ứng dụng rộng rãi trong thành phần các món ăn. Vị ngọt tự nhiên giúp tạo hương vị trong các món thịt gia cầm, hải sản, thịt, salad và rất nhiều món phụ khác. ♦ Bột ớt papkira (56.7g): tạo hương vị thơm ngon cho món ăn và tạo màu đỏ đẹp cho món ăn. Ớt papkira không cay đâu ạ. Thường được dùng cho vào các món súp, hầm, rau củ, thịt hầm. ♦ Bột cà ri (curry)(56.7g): là hương vị k thể thiếu trong nhiều món đặc biệt các món ăn của Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia và nhiều quốc gia khác. Dùng trong các món trứng, cá, thịt, thịt cừu, tôm, rau củ... —- ✔️Công thức: ‼‼‼THỊT QUAY GIÒN BÌ Món này làm cho gia đình và cả bé ăn đây ạ. Thịt mềm, bì giòn tan. ✔Nguyên liệu: thịt ba chỉ, bột hành, bột tỏi, ngũ vị hương, lá thyme, muối tinh, dấm ✔Cách làm: + Luộc sơ thịt trong khoảng 5-7 phút cho miếng thịt chín đều bên ngoài, k luộc quá kĩ, cho bì chín tới để có thể châm được bì, lau khô phần bì thịt. + Dùng dĩa nhọn châm bì, quết hỗn hợp muối dấm (tỉ lệ 1:4). + Ướp hỗn hợp bột tỏi, bột hành, ngũ vị hương, thyme lên phần thịt, tránh dính vào bì. + Để tủ lạnh ít nhất 30 phút. + Lấy ra, quết tiếp hỗn hợp muối dấm, cho 1 lớp muối tinh 0.3mm lên bì, bọc lớp giấy bạc xung quanh. + Cho vào nồi chiên k dầu hoặc lò nướng, nhiệt độ 160 độ trong 20 phút. + Lấy thịt ra, quết tiếp muối dấm, bỏ giấy bạc, bỏ lớp muối, cho vào nướng 200 độ trong 15 phút, bì sẽ nở tung. Thành phẩm đạt được là món THỊT QUAY BÌ GIÒN TAN, THỊT LẠI RẤT MỀM DỄ ĂN. Măm măm nào... ❌❌❌Lưu ý: công thức dùng nồi chiên k dầu hoặc lò nướng. Nếu k có thì có thể dùng chảo, bỏ qua bước nướng lần 1, vẫn quết lớp muối mỏng lên rồi cho trực tiếp bì thịt xuống áp chảo 4-5 phút cho giòn rồi lật các mặt xung quanh. #bột_gia_vị #giavihuuco #bột_tỏi #bột_tỏi_hữu_cơ #bột_quế #bột_quế_hữu_cơ #bột_hành #bột_hành_hữu_cơ #bột_cà_ri #bột_cà_ri_hữu_cơ #bột_nghệ #bột_nghệ_hữu_cơ #bột_ớt #bột_ớt_hữu_cơ #jackie_kitchen #nhapkhausanphamchinhhang #nha
Xem thêm

Bột nổi Mauri 500g / Bột nở / Baking powder

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ: Việt Nam - Công dụng: Dùng làm bánh mì - Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox Shop. - Liên hệ trực tiếp: 0909 23
Xem thêm

Gói 500g bột nổi / bột nở làm bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Loại 500g là gói bạc. Dùng làm bánh để tạo độ nở bông xốp cho bánh. Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi. .................................................................... Liên hệ shop:09367
Xem thêm

Set nguyên liệu pha trà sữa trân châu (25-30 Ly) - BẾP CHÈ THÁI - Vị Phúc Long, Thái Xanh, Thái Đỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

❌❌❌ Muốn uống trà sữa thì hãy để #Bếp_Chè_Thái lo nhé !!! 🚚 Chẳng cần đi đâu xa hãy để #Bếp xin phục vụ các chị yêu bằng #SET_NGUYÊN_LIỆU_TRÀ_SỮA nấu tận 5-6 LÍT cực xin xò 💫💫💫 CHỈ MẤT 15 PHÚT VỚI CÔNG THỨC ĐỈNH CAO NHÀ BẾP CHO MỘT LY TRÀ SỮA THƠM NGON BÉO NGẬY HƠN CẢ HÀNG QUÁN LẠI HỢP VỆ SINH. TẠI SAO KHÔNG? 😚😚😚 🍹 Trà sữa Phúc Long 🧝‍♀️ 🍹Trà sữa Thái Đỏ 🌺 🍹 Trà Sữa Thái Xanh 🍀 CÔNG THỨC GIA TRUYỀN CHUẨN VỊ Ở QUÁN đảm bảo tiêu chí NHANH-GỌN-NGON HÂN HẠNH PHỤC VỤ chị em với #trà_sữa thơm ngon, đậm vị trà, không pha hoá chất và #trân_châu dai dai, thơm thơm, bùi bùi 🍃🍃🍃 Set Nguyên liệu TRÀ SỮA TRÂN CHÂU 👉1 Gói Trà xịn xò 👉1 Gói Kem béo 👉1 Gói Trân Châu Đen siêu dai 👉1 Gói trân châu trắng Bếp gửi kèm CÔNG THỨC GIA TRUYỀN trong mỗi set, đảm bảo chị em sẽ thành công mà không tốn thời gian 🥰🥰🥰 🌎 #Sỉ và #Lẻ Toàn Quốc ✈️✈️✈️ ❌❌❌ 𝕭𝖊̂́𝖕 𝕮𝖍𝖊̀ 𝕿𝖍𝖆́𝖎 CAM KẾT: 🔹Không hóa chất, không chất bảo quản 🔹An toàn tuyệt đối khi sử dụng 🔹Ship COD toàn quốc ▶️ INBOX/CMT hoặc để lại SĐT ngay để chúng tôi tư vấn trực tiếp và nhận ƯU ĐÃI. 💌💌 HOTLINE: ‭0979 277 703 💋💋 ZALO :0979 277 703 (sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #trasua #nguyenlieutrasua #trasuaphuclong #trasuaThaixanh #TrasuaThaido #Thailandmilktea #IcemilkteaThailand #trasuatunau #yêubếp #BepCheThai #yeubepnghiennha #Mónngon #quántràsữ
Xem thêm

Bột nở bột nổi Tuấn Phương 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nở bột nổi Tuấn Phương 50g Dùng làm bánh Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất .............. .............. .........
Xem thêm

bột baking powder, bột nở 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn ✅Link shopee: http://shopee.vn/mechito ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamar
Xem thêm

Bột nở bột nổi Tuấn Phương 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Cty Tuấn Phương - Việt Nam HSD: 1 năm kể từ NSX Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột sẽ có 1 lỗ nhỏ bị chọc ở mặt trước túi do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục
Xem thêm

Phô mai kéo sợi pizza topping tảng 2,3kg Giá tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm xuất xứ: Đan mạch Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất Khi nhận được hàng lưu ý bảo quản ngăn đông tủ lạnh giúp shop nhé. Phomai ( hay còn gọi là Pho mát, phô mai ...) là nguyên liệu làm bằng cách kết đông và lên men từ sữa bò, trâu, dê, cừu. Có thể kết đông sữa tạo thành phô mai khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet. Phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định. Phô mai mozzarella là một trong những nguyên liệu phổ biến nhất trong các căn bếp, và ở Việt Nam, nguyên liệu này ngày càng phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng bởi độ thơm ngon và tính ứng dụng phổ biến của sản phẩm Mozzarella là một loại phô mai truyền thống xuất phát từ miền nam Ý, được chế biến bằng cách kết đông và lên men sữa của các loại động vật như bò, trâu, dê,… theo phương pháp pasta filata. Phô mai mozzarella tươi thường có màu trắng, nhưng có thể thay đổi theo mùa trở thành hơi vàng tùy thuộc vào chế độ ăn uống của gia súc cho sữa. Hiện nay nguyên liệu này chủ yếu được làm từ sữa bò nên giá thành mềm hơn so với loại truyền thống từ sữa trâu nhưng vẫn đảm bảo được hương vị tươi ngon của mình. Phô mai mozzarella trên thị trường thường được đóng thành 2 loại chính là đóng thành tảng và bào sợi sẵn, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng Ngoài mozzarella nguyên chất, Shop còn cung cấp sản phẩm Phô mai mozzarella mix Chedder, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa vị béo thơm của mozzarella và hương vị đặc trưng của chedder Phô mai mozzarella dạng khô đóng gói đã được chế biến bằng cách giảm nước và làm khô nên có hạn sử dụng khá dài, từ 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn, giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm Phô mai mozzarrella được ưa chuộng bởi hương thơm hấp dẫn, độ dai kéo được sợi và vị béo ngậy, là thành phần không thể thiếu “tham gia” vào rất nhiều món ăn, giúp thành phẩm tăng thêm được hương vị đặc trưng của mình: – Với phô mai mozzarella tảng, bạn có thể làm các món như cắt thành thanh làm phô mai que kéo sợi, cắt lát mỏng phủ lên lẩu bánh gạo cay hay đun một nồi “siêu to khổng lồ” làm lẩu phô mai nhúng… Tham khảo ngay Phô mai mozzarella Alpinetta Đức 1.5kg hay Phô mai mozzarella Arla 2.3kg nếu như bạn cần sử dụng nhiều, và nếu chỉ cần dùng ít thì yên tâm, có ngay túi bé Phô mai mozzarella Turkey (đơn vị 100g, gói khoảng 200g) #PHOMAI #PHOMAIMOZZARELLA #PHOMAINGON #ANVAT #k
Xem thêm

Bột Thì Là Vipep 500gr - Bỏ Sỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

– Quy cách đóng gói: Túi – Thương hiệu sản xuất: Việt Nam – Xưởng sản xuất: Việt Nam – Hạn sử dụng: 18 tháng – Thành phần: 100% nguyên liệu từ hạt t
Xem thêm

Bánh Biscotti Ăn Kiêng Mix 3 Vị - Vani, Chocolate, Matcha BẾP CHÈ THÁI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🥨 Bánh BISCOTTI - ĂN VẶT THẢ GA - KHÔNG LO SỢ BÉO 🥨 🥨 Biscotti = Bột nguyên cám ➕ Mật ong nguyên chất ➕ Hạt hạnh nhân ➕ Nho khô 🍇 🧇 KHÔNG ĐƯỜNG- KHÔNG CHẤT BÉO. BÁNH BISCOTTI Dạ bánh ăn kiên biscotti có 3 vị : vani, socola và matcha. Anh/chị có thể mua riêng từng vị hoặc mix cả 3 vị với nhau ạ ! - Set 250 gram ( tầm 45 lát ) giá 150k chị nha - Set 500 gram giá 255k chị nè Bánh có vị thơm xốp mềm. Nguyên liệu chính bao gồm nguyên cám và các loại hạt dinh dưỡng( hạt nhân, hạt điều, hạt nho,...). Có thể hoàn toàn thay thế cho bữa ăn đầy đủ giá trị dinh dưỡng Một loại bánh #ăn_kiêng_hiệu_quả 🚨Bếp muốn mang đến một loại thức ăn sạch, giàu chất dinh dưỡng tạo lối sống lành mạnh cho người Việt Nam. 🍀 Với thành phần chính từ bột nguyên cám có quá trình sản xuất bột mì nguyên cám tối ưu hoá việc sử dụng “cả” hạt lúa mì. Vì vậy nó chứa trong mình nhiều chất dinh dưỡng từ đạm, các vitamins đến một số khoáng chất khác và không bị hấp thụ quá nhiều calories. 🍀 Bánh được kết hợp với các loại hạt dinh dưỡng như: hạnh nhân, hạt điều đều là các hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp việc giảm cân hiệu quả như chất xơ, protein, chất chống oxy hoá hoàn toàn tốt cho mọi lứa tuổi. 🍀 Biscotti nhà bếp không sử dụng đường kính, mà tạo ngọt bằng hoa quả sấy tự nhiên như nho và một lượng nhỏ mật ong chuẩn món ăn sạch và tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt nhất Biscotti không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo được sức khoẻ cho tất cả mợi người. 🍪 Đặc điểm giòn, thơm của 3 hương vị chính : Matcha, Chocolate, Vani giúp dễ ăn và nhớ lâu hơn. Bởi các đặc điểm trên nên Biscotti giúp giảm cân rất tốt, hạn chế calo vào cơ thể, ăn ít no lâu, bổ sung bữa ăn phụ và bữa trước tập rất tốt. Tính chất nhỏ gọn nên chúng ta có thể mang theo khi đi du lịch đi làm, bổ sung mọi lúc mọi nơi khi bạn thấy đói 🥰 có bánh Biscotti, không lo lắng về vòng 2 của bạn ================= 𝕭𝖊̂́𝖕 𝕮𝖍𝖊̀ 𝕿𝖍𝖆́𝖎 mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu tự nhiên , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại BẾP . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. #bánhbiscotti #ngũcốc #ngũcốcgranola #granola #dinh
Xem thêm

Bột Nổi Làm Bánh Bio Baker 25g làm bánh nở bông xốp căng mịn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm: Bột Nổi Làm Bánh BIO BAKER Trọng lượng: 25g Thương hiệu phân phối: BIOGANIC Thành phần: Tinh bột sắn, chất tạo xốp,.. Hướng dẫn sử dụng: Dùng trong bánh bông lan, cupcake, và các loại bánh thông thường khác … giúp bánh nở đều tạo xốp cho bánh. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Tỷ lệ sử dụng: 2%-5% trên khối lượng bột. Xuất xứ: Việt Nam Công ty: TN
Xem thêm

✅ [HÀNG CÓ SẴN] Đường Lactose 200Mesh_Bao 25Kg (Dùng cho thực phẩm) 💚

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Lactose Xuất xứ: Hilmar-Mỹ Quy cách: 25Kg/Bao Date: 11/2021 Mô tả: Lactose ở dạng bột màu trắng hoặc hơi vàng. Nó rất dễ dàng để được hòa tan trong nước và không hòa tan được trong rượu, hay chất khác Ứng dụng: Lactose là chất tạo ngọt, được dùng trong dược phẩm, thực phẩm, bánh kẹo, bánh, các sản phẩm sô cô la, kem, sữa, thức ăn trẻ em... Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát Qui trình sản xuất Lactose (tham khảo) Lactose cụ thể là sử dụng sữa bò tươi làm nguyên liệu. Sau khi lọc dầu (mỡ) của sữa rồi tách riêng sữa có ít chất béo và sữa có chất béo để riêng. Làm nóng sữa ít chất béo trong khi khuấy và cho thêm vào chất làm đông tụ sữa và các dung dịch muối canxi để có được sữa đặc, rồi lại làm nóng sữa đặc này trong khi khuấy và cắt sữa đó ra để tạo thành các hạt sữa nhỏ và chất lỏng (chất này còn lại sau khi sữa đặc). Tiếp theo là tách và lựa chọn các hạt sữa và chất lỏng đó rồi làm tan các hạt sữa đặc đó bằng cách hòa tan dung môi này để tạo thành một dung dịch sữa hòa tan. Độ PH của sữa hòa tan hòa tan được kiểm soát là khoàng giữa 6,6 và 7.0. Loại bỏ chất lỏng sau khi sữa đặc thông qua lớp màng đã được tách ra để thu được Lactose Nó là sản phẩm được làm thông qua quá trình kết tinh và sấy khô. Lactose là một loại đường được tìm thấy trong sữa. Nó chiếm khoảng 2-8% của sữa (tính theo trọng lượng) 🏩 [SPHSHOP] ❤️ 💥 Ngành hàng kinh doanh: Chuyên các mặt hàng về tinh dầu & nguyên liệu làm bánh kẹo, trà sữa... ✔ 'Sphshop' là nơi mua sắm an toàn và uy tín, bởi chúng tôi luôn đề cao tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả luôn phải chăng. ✔ Shop cam kết: ▶ Hàng chính hãng và cam kết về chất lượng . ▶ Sản phẩm luôn được kiểm định về chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. ▶ Nói không với hàng giả hàng nhái .Hàng có nguồn gốc xuất xứ. ▶ Chúng tôi luôn muốn đem đến sự "HÀI LÒNG" dành cho quý khách hàng vì đó là động lực, năng lượng của chúng tôi" ❤️ Cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của Shop. 🚕 Giao hàng trên toàn quốc. 🔔 Địa chỉ: 15/3a/2c/9 đường số 20, kp1, p bình hưng hòa A, q Bình tân, tphcm. ☎ : SĐT (0909 722 166) , (0912 455 020) . Shop#sph#sphshop#tinhdau#tinhdaucaocap#hangchatluong#nguyenlieu#banhkeo#trasua#nguyenlieubanhkeo#tinhdauchin
Xem thêm

[SỈ_LẺ] Set Chè Tuyết Yến Dưỡng Nhan Nấu 10-12 Chén - Thượng Phẩm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

[SỈ_LẺ] Set Chè Tuyết Yến Dưỡng Nhan Nấu 10-12 Chén - Thượng Phẩm 𝘾𝙝𝙪𝙮𝙚̂𝙣 𝙎𝙄̉_𝙇𝙀̉ 𝙣𝙜𝙪𝙮𝙚̂𝙣 𝙡𝙞𝙚̣̂𝙪 𝙘𝙝𝙚̀ 𝘿𝙪̛𝙤̛̃𝙣𝙜 𝙉𝙝𝙖𝙣 𝙇𝙤𝙖̣𝙞 1 𝗖𝗔𝗠 𝗞𝗘̂́𝗧: Sử dụng nguyên liệu sạch 100% - Không chất tạo mùi - Không chất bảo quản ❣️ 𝙏𝘼̣̆𝙉𝙂 𝘾𝙤̂𝙣𝙜 𝙩𝙝𝙪̛́𝙘 𝙉𝙖̂́𝙪 𝙣𝙜𝙤𝙣 𝙂𝙞𝙖 𝙏𝙧𝙪𝙮𝙚̂̀𝙣 ------------------------------------------- Là phụ nữ lúc nào các chị em cũng phải suy nghĩ đắn đo giữa các sự lựa chọn tốt cho sức khoẻ, vậy thì hãy nhanh tay rinh #Set tuyệt phẩm này về ngay nhé 👏👏👏 Đây là sự hội tụ "hoàn hảo" từ 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐛𝐨̂̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠: Tuyết yến Thượng Phẩm, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ tân cương, long nhãn Hưng Yên, hạt chia Úc, kỷ tử Ninh Hạ, nấm tuyết, hạt sen khô, #đông trùng hạ thảo, táo khoanh, đường phèn 💦 1 bát chè DƯỠNG NHAN bằng 10 lần đắp mặt nạ 😲 💦 Tăng sức đề kháng 💪 , ngăn ngừa #bệnh ung thư, #chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại #bệnh khác. 💦Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám, lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân 🌹 ------------------------------------------------- SET DÙNG THỬ (180gram): 5-7 chén SET NHỎ (250gram) : 10-12 chén SET ĐẠI (500gram): 20-25 chén #SỈ và #LẺ toàn quốc Hotlline: O357 555 482 ( sỉ ib z4lo để shop tư vấn kỹ hơn ạ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bepc
Xem thêm

mua bột nở ở đâu tphcm

mua bột nở ở đâu tphcm
Lê Mạnh Hải
Viết bởi

Yêu thích nét văn hóa Việt Nam, vì thế, Mạnh Hải luôn sử dụng các thiết kế thêu hoa trong các tác phẩm của mình. Bên cạnh các sản phẩm về áo, đầm, Mạnh Hải còn sử dụng các họa tiết thêu trong các thiết kế túi xách nữ. Kiểu túi hộp vừa hiện đại, lại sử dụng họa tiết thêu tạo nên nét độc đáo riêng trong sản phẩm.