Lê Phạm Cát Tường
Lê Phạm Cát Tường Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Mì Bakers’ Choice Số 13
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột mì Bakers choice số 8; 11; 13
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột Bakers Choice số 13 ( Bột làm bánh mỳ)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 mua bot mi so 13

#TOP 1

Bột Mì Bakers’ Choice Số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mô tả Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice Số 13 là loại bột mì rất tốt để chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì sandwich, bánh mì baguette, bánh pizza,bánh croissants và bánh nướng Đan Mạch. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice Số 13 Khối lượng tịnh: 1kg/bịch Giá : 21.000 VNĐ/bịch Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau khi mở Nhà sản xuất: Công Ty Interflour Việ
Xem thêm
#TOP 2

Bột mì Bakers choice số 8; 11; 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì số 8; số 13 dùng làm các loại bánh. Xuất xứ: Việt Nam ------- Lê Bình - 0983404456 Đc: Đối diện nhà văn hóa Niềm xá; đường Kinh Bắc 42; Tp Bắc Ninh Đt: 09834
Xem thêm
#TOP 3

Bột Bakers Choice số 13 ( Bột làm bánh mỳ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bột có hàm lượng protein cao 13 % - Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza - Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử
Xem thêm
#TOP 4

Bột mì baker choice số 13 gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì baker choice số 13 gói 1kg sử dụng : loại bột mì có độ đạm cao rất tốt để chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì hoa cúc, bánh cacke chuối, bánh mì sandwich, bánh mì baguette,bánh piza.... bảo quản nơi kho giáo thoáng mát Hạn sử dùng 7 tháng in chi tiết trên bao bì sản phẩm Sản xuất bởi công ty địa cầu việ
Xem thêm
#TOP 5

[Deal Giá Tốt] 1KG BỘT MÌ NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng kể từ ngày sản xuất Bột mỳ Beksul nguyên chất là loại bột mỳ đa dụng (hay còn gọi là bột mỳ thường): là loại bột phổ biến nhất và thường được sử dụng nhiều khi làm mỳ, làm bánh. Loại bột này có ứng dụng rộng rãi trong nhiều công thức để tạo sự tiện lợi cho người làm bánh. Bột mỳ Beksul rất thích hợp để làm nguyên liệu làm bánh homemade rất ngon như: cookies, bánh mì, muffins, pancakes, waffles hay nhiều loại đồ ăn khác. Thành phần: Lúa mì 100% Gợi ý cách làm mì: - Cho bột vào nước lạnh, nhào bột cho đến khi bộ nhẵn và dẻo - Để bột đã nhào giữ ẩm từ 20 – 30 phút - Cuộn tròn bột nhào lớp mỏng và cắt thành sợi mì - Có thể nấu mì vị hải sản, bò, khoai tây… theo sở thích Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời #botmi #botmihanquoc #nguyenlieula
Xem thêm
#TOP 6

Bột Mì Số 13 Bakers Choice 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên SP: Bột Mì Số 13 Bakers Choice 1kg Trọng lượng: 1kg Xuất xứ: Việt Nam Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau khi mở Nhà sản xuất: Công Ty Interflour Việt Nam Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice Số 13 là loại bột mì rất tốt để chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì sandwich, bánh mì baguette, bánh pizza, bánh croissants và bánh nướng Đan
Xem thêm
#TOP 7

Bột Mì Baker’s Choice Số 13 – Bột Mì Dai Làm Bánh Mì / Bread Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

+ Bread flour – bột mì làm bánh mì: chuyên sử dụng làm các loại bánh mì, Pizza, bánh mì sandwich, bánh mì ngọt, bánh mì baguette,… Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): – Protein/đạm: ≥13.0– Energy/ Năng lượng: 300-450kcal– Total fat/Tổng chất béo: ≤3– Carbohydrate: ≥ 60– Sugar/ Đường: ≤15 Trọng lượng: 1kg Xuất xứ : Baker’s Choice Việt Nam #botlambanhmi #botmiso13 #breadflour #botmilambanhmi #botmiproteincao #choice #bộtmìdai #bộtmì
Xem thêm
#TOP 8

Bột Bakers Choice số 13 ( Bột làm bánh mỳ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột có hàm lượng protein cao 13 %_x000D_ - Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza_x000D_ - Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng_x000D_ ----★-★-★-★----_x000D_ ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ_x000D_ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái._x000D_ ☎ Hotline: 0918.676.313 _x000D_ CTMart - Đồ Làm Bánh_x000D_ Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội_x000D_ #bộtmìbaker'schoicesố11_x000D_ #bộtmìsố8muaởđâu_x000D_ #bộtmìsố8vàsố11khácnhauthếnào_x000D_ #bộtmìsố13_x000D_ #bakerchoice_x000D_ #bộtmìsố8bao25kg_x000D_ #cakeflourlàbộtsốmấy_x000D_ #làmbánhbônglanbằngbộtmìsố8_x000D_ #NguyênLiệuLàmBánh_x000D_ #Đồlà
Xem thêm
#TOP 9

Bột mì Baker's Choice số 13 (1kg/gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì đa dụng Baker's Choice số 13 gói 1kg là loại bột mì cao cấp dùng để chế biến các loại bánh mì, bánh sandwich, bánh pizza, bánh mì Baguette hay bánh Croissants... Bột mì có độ mịn, không làm vón cục, tiện lợi khi chế biến cho người sử dụng. Thông tin sản phẩm Bột mì Baker's Choice số 13 gói 1kg có chứa hàm lượng Gluten (độ dai) cao, có tác dụng tạo độ dai cho các loại bánh mì đang bày bán trên thị trường. Sản phẩm xuất xứ từ Việt Nam, được đóng gói 1 kg tiện lợi, phù hợp sử dụng trong gia đình hoặc sử dụng trong nhà hàng, quán ăn... Đặc điểm nổi bật: Bột mì Baker's Choice số 13 là loại bột chuyên dụng để làm các loại bánh mì. Bột mì Baker's Choice có hàm lượng protein cao 13% và gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì. Bột còn thích hợp để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza... Chuyên được dùng trong các hiệu bánh nhỏ, các bạn yêu thích việc làm bánh ngay tại nhà. Công dụng: Dùng để chế biến các loại bánh mì, bánh sandwich, bánh pizza, bánh mì Baguette hay bánh Croissants... Giúp làm nên những chiếc bánh thơm ngon, hợp vệ sinh ngay tại nhà, không lo vệ sinh an toàn thực phẩm như khi mua bánh mì ở ngoài tiệm. Thành phần: Tinh bột khoai mì. Hướng dẫn sử dụng: Dùng chế biến các loại bánh. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau khi mở. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 10

Bột mì baker choice số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì baker choice số 13 *** Hàng đi và hàng về liên tục nên hạn sử dụng có thể khác nhé , Nhưng hạn luôn luôn mới ạ ** ( Hạn Sử dụng: 6 tháng ) Ngày sản xuất : 24/11/2020 Hạn sử dụng :24/03/2021 Thành phần: Bột mì, axit Ascorbic, Enzyme, Vi dưỡng chất " Sắt & Kẽm" Hướng dẫn sử dụng: Đây là loại bột mì rất tốt để chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì sandwich, bánh mì baguette, bánh pizza, bánh croissants & bánh nướng Đan Mạch Bảo quản: Nơi khô ráo, thoát mát và đóng kỹ miệng bao sau mỗi lần mở Chế biến trước khi sử dụng Khuyến cáo: Sử dụng sản phẩm trước khi hết hạn _____
Xem thêm
#TOP 11

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm
#TOP 12

Bột mì baker choice số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì baker choice số 13 1kg Xuât xứ : Việt Nam - Bột có hàm lượng protein cao 13 % - Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza - Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng. #Bakerchoicesố13 #Bộtmì #bộtmìsố13 #bánhmì ------------------- vanduy061 - khuôn, nguyên liệu, dụng cụ làm bánh g
Xem thêm
#TOP 13

Bột mì Baker's Choice số 13, Bột làm bánh mỳ (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng. HSD : 6 tháng #botmiso13 #botlambanhmy #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.maysh
Xem thêm
#TOP 14

Bột Nêm Cá Shimaya Hondashi 500Gx2 (Hộp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Nêm Cá Shimaya Hondashi 500Gx2 (Hộp) Mã sản phẩm: 4901740123614 HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất . Hạt nêm Dashi cá Katsuo của hàng Shimaya được chiết xuất từ cá katsuo ngon ngọt, được sử dụng làm gia vị, nêm nếm cho các món ăn, giúp các món ăn thơm ngon hơn, hương vị đậm đà hơn. Với chiết xuất từ cá katsuo, dựa trên công nghệ sản xuất và quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng tại Nhật, giúp bạn nấu những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và thực sự an toàn cho gia đình. Cửa hàng TOKYO SHOP - Cam kết bán hàng đảm bảo chất lượng - uy tín. - Hàng hóa đóng gói đảm bảo, không hư hao, hỏng hóc. - Hỗ trợ giao hàng đối với khách hàng mua hàng số lượng lớn. - Chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết. Địa chỉ: Tòa Nhà Hancinco, B3/7 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 0822.121988 #giavi #giavinhat #gia_vị_nhật #botnemca #Bột_nêm_cá #ca_katsuo #hatnemdashi #hatnemnhat #toky
Xem thêm
#TOP 15

Bột Mì Số 13 Baker Choice 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Số 13 Baker Choice 1kg * Thành phần : chất đạm 13%, năng lượng 300-450kcal,chất béo < 3, đường < 15 * Sử dụng : loại bột mì TỐT NHẤT để chế biến các loại bánh mì cao cấp,bánh mì sandwich, bánh mì baguette,bánh piza.... * Bảo quản nơi kho giáo thoáng mát. * Quy cách: đóng gói 1kg/ túi * Sản Xuất: Nhập Khẩu ----------------------------- 🍩 THshop Hà Nội 🚪 Địa chỉ: Tầng 1 số nhà 43 ngõ 125 Trung Kính, Hà Nội ☎ Hotline: 0988022872 ⏰ Fanpage: THshophanoi Baking tools ⏰ Giờ mở cửa: Từ thứ 2 đến thứ 7 - Sáng 8h00 - 12h00 - Chiều 13h00 - 1
Xem thêm
#TOP 16

Bột Mì Hàn Quốc 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Mì Hàn Quốc 1kg Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng ✔✔✔Bột mỳ Beksul nguyên chất là loại bột mỳ đa dụng (hay còn gọi là bột mỳ thường): là loại bột phổ biến nhất và thường được sử dụng nhiều khi làm mỳ, làm bánh. Loại bột này có ứng dụng rộng rãi trong nhiều công thức để tạo sự tiện lợi cho người làm bánh. ❌❌❌Bột mỳ Beksul rất thích hợp để làm nguyên liệu làm bánh homemade rất ngon như: cookies, bánh mì, muffins, pancakes, waffles hay nhiều loại đồ ăn khác. Thành phần: Lúa mì 100% Gợi ý cách làm mì: - Cho bột vào nước lạnh, nhào bột cho đến khi bộ nhẵn và dẻo - Để bột đã nhào giữ ẩm từ 20 – 30 phút - Cuộn tròn bột nhào lớp mỏng và cắt thành sợi mì - Có thể nấu mì vị hải sản, bò, khoai tây… theo sở thích Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời #botmi #botmihanquoc #nguyenlieula
Xem thêm
#TOP 17

Bột mì Baker's Choice 1kg số 8/ số 11/ số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 11 túi 1kg Loại số 8 phù hợp để làm những loại bánh cần độ bông xốp, mềm ẩm như bánh bông lan,... Loại số 13 với hàm lượng protein cao hơn sẽ giúp bánh có độ dai, chắc, phù hợp cho các loại bánh mì. Loại số 11 là bột đa dụng, hàm lượng protein trung bình, có thể dùng để làm nhiều loại bánh khác nhau --------------------------- Fb.com/chefathome1209 Shopee.vn/chefathome1209 Zalo: 03345
Xem thêm
#TOP 18

Bột mì số 13 Bakers' Choice 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì số 13 là bột mì chuyên làm bánh mì, bánh pizza với % protein là 12-13%. Tạo đo dai cho bánh cho dough bột. Sau khi khui bịch bảo quản nới khô rao thoáng mát, không quá nóng sẽ dễ tạo mọt trong bột. Shop Nhất An Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, phường 6, bình thạnh Website: nhatanfoods.com Fanpage: Nguyên liệu làm bánh Nhất An Shopee: nhatanfoo
Xem thêm
#TOP 19

Bột mì làm bánh BAKERS'CHOICE SỐ 13 11 8 mềm mịn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Bột Bakers' Choice là dòng bột mì chuyên dụng được các đầu bếp bánh, cũng như những người làm bánh chuyên nghiệp tin dùng. Bột Baker's Choice là sản phẩm thuộc tập đoàn quốc tế Interflour hiện đang sở hữu 7 nhà máy xay xát bột mì hiện đại nhất châu Á, hoạt động tại Indonesia, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam,... *Bột số 8 - Cake Flour, bột bánh bông lan: - Có hàm lượng Protein từ 6 đến dưới 9%. - Được xay từ những hạt lúa mì mềm nhất nên bột có màu trắng, mịn và nhẹ. - Bột mì số 8 phù hợp với các loại bánh yêu cầu độ bông xốp và mềm nhẹ. *Bột số 11 - Plain Flour, bột đa dụng: - Có hàm lượng Protein dao động từ khoảng 9 đến dưới 11%. - Được xay từ những hạt lúa mì mềm hoặc có độ cứng trung bình. - Bột mì số 11 phù hợp với nhiều loại bánh từ bánh bông lan, bánh bao, vở bánh pie, tart,... và thậm chí cả bánh mì. *Bột số 13 - Bread Flour, bột bánh mì: - Có hàm lượng Protein cao trên 11%. - Được xay từ hạt lúa mì có độ cứng cao nhất, bột khá nặng và có màu trắng ngà. - Bột mì số 13 phù hợp với việc làm các loại bánh mì, các loại bánh sử dụng đến men và các loại bánh cần có kết cấu dai và xốp. * Quy cách đóng gói:
Xem thêm
#TOP 20

Bột mỳ baker choice các loại...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Bột có hàm lượng protein cao 13 % - Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza - Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn. ✅Link shopee:https://shopee.vn/mech
Xem thêm
#TOP 21

Bột mì baker choice số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì địa cầu baker choice số 13 đóng gói 1kg, thùng 20kg Là sản phẩm bột có độ đạm cao nhất của dòng bột mì đóng gói 1kg. Của địa cầu Chuyên dùng làm các mòn bánh âu , bánh tươi : bánh mì hoa cúc. Bánh cacke chuối ........ Hạn sử dụng 7 tháng từ ngày sản xuất . In chi tiết trên bao bì sản
Xem thêm
#TOP 22

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 23

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#TOP 24

Bột Mỳ Baker's Choice Số 13 (Bột Làm Bánh Mỳ) 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột Mỳ Baker's Choice Số 13 - Hướng dẫn sử dụng Bột Mỳ Baker's Choice Số 13 chuyên dùng để chế biến các loại bánh mỳ cao cấp, bánh mỳ sandwich, bánh mỳ baguette, bánh pizza, bánh mỳ hoa cúc,... - Chú ý: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ————————————————— Đồ làm bánh Hali Jan 🏠Cửa hàng : 25 Đỗ Trọng Vỹ - TP BN 34 Nguyễn Hữu Huân - HN (Lưu ý: Liên lạc trước khi đến) ☎️Zalo: 0382930686 hoặc 0969.216.212 🛒Facebook: https://www.facebook.com/bear.mall.
Xem thêm
#TOP 25

Bột mỳ baker choice số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellam
Xem thêm
#TOP 26

Mì Rau Củ Giảm Cân Organic Hữu Cơ Cải Bó Xôi Anpaso, mỳ rau củ Eat clean, ăn chay, không chiên nóng 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì rau củ Anpaso được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu hạt giống, gieo trồng hữu cơ, thu hái và chế biến khép kín dựa theo tiêu chuẩn về Organic. Với công thức bí truyền và sự cố vấn về chuyên môn của chuyên gia đến từ Nhật Bản đã tạo ra những sợi Mì Anpaso ngon ngọt tự nhiên, không phụ gia, không chất bảo quản, mang hương vị tự nhiên nguyên bản, thanh mát từ rau củ và các loại thảo dược. Mì Cải Bó Xôi bổ sung nhiều chất xơ hòa tan, khoáng chất, vitamin, hỗ trợ hệ tiêu hóa, phòng bệnh tiểu đường và tim mạch. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT - Nguyên liệu được trồng theo hướng hữu cơ, không hóa chất tại tỉnh Nghệ An, Việt Nam - Không sử dụng chất bảo quản và phẩm màu độc hại, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. - Công nghệ sấy khô chậm ở nhiệt độ thấp giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, mùi vị và màu sắc tự nhiên. - - Hương vị rau thanh mát, thơm ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi - Đóng gói bao bì túi giấy góp phần bảo vệ môi trường. THÔNG TIN CƠ BẢN Thành phần tự nhiên: Bột mì, cải bó xôi (rau chân vịt), nước. Khối lượng tịnh: 300g Hướng dẫn sử dụng - Luộc mì khoảng 4-5 phút, khuấy tơi cho sợi mì chín đều. Vớt ra để ráo cho muỗng dầu thực vật hoặc trụng qua nước lạnh. Chế biến theo khẩu vị tùy thích. - Phù hợp với các món nấu/ xào/ trộn/ gỏi/ lẩu/ hầm/ luộc/…, Chay mặn đều dùng được. Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất: xem trên ba
Xem thêm
#TOP 27

[Mẹ Bơ] Kỉ tử hữu cơ Green Nature/ Bio Planet/ AmaVie (USDA ORGANIC)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kỉ tử hữu cơ chuẩn USDA Mỹ Hsd: 2021 Xuất xứ: Ninh Hạ —— Kỷ tử organic đạt chuẩn Usda Mỹ của thương hiệu Green Nature. Có Giấy Kiểm Nghiệm chất lượng độc lập (Xem Ảnh). 👉 Hàng nhập khẩu chính ngạch. Kỷ tử được trồng tại Ninh Hạ. Hộp 200g. Trái kỷ tử Loại 1 - quả to đẹp, phơi khô. Cam kết: - Không phẩm màu - Không chất bảo quản - Không thuốc bảo vệ thực vật - Không biến đổi gien GMO - Không thuốc kích thích tăng trưởng. Kỷ tử là loại quả quý, đạt được chất lượng tối ưu khi trồng trên núi cao. Thích hợp để tần gà, pha trà, nấu chè, làm nước sốt, smoothie, detox, trộn salad, nấu canh.... #detox #kytu #kitu #kytuhuuco #organic #cheduongnhan #gatanthuocbac #gatan #tradetox #andam
Xem thêm
#TOP 28

Bakers Choice số 13 - Bột làm bánh mỳ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bakers Choice số 13 là loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng. - Bột có hàm lượng protein cao 13 % - Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza - Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng. *HSD: 12 th
Xem thêm
#TOP 29

Gói 2.5Kg Bột Mì Đa Dụng Hàn Quốc (Bột Mì Số 11) Plain Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: CJ Food Mã code : 8801007039404 Trọng lượng: 2,5kg Thành phần : Bột mì Hướng dẫn sử dụng:Dùng làm nguyên liệu cho sản xuất bánh mì Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Bột Mì Đa Dụng Hàn Quốc (Bột Mì Số 11) Plain Flour là nguyên liệu chính để làm các món bánh, nó có mặt trên khắp thế giới với đủ cách chế biến khác nhau tạo nên hương vị đặc trưng của từng lãnh thỗ từng vùng. Làm bánh mì Hàn Quốc khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm Bột mì số 11 này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘT MÌ SỐ 11 Bột mì số 11 tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng Bột mì số 11 sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột mì số 11 sẽ là sự lựa chọn số 1 Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CJ FOOD , một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. #botmiso11 #botmihanquoc #botmicj #botmibeksul #botmiso11 #botmilambanhbao #botmilamdepizza #botmi2
Xem thêm
#TOP 30

Thùng 30 Gói Mì Udon Tươi Samlip Hàn Quốc (200 gam / gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: Samlip Thành phần : Nước 64%, bột mì 34.16%, tinh bột sắn 0.95%, muối 0.79%, chất điều chỉnh vị chua 0.1% Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nhúng lẩu, xào hoặc nấu ăn trực tiếp Bảo quản: Nơi khô ráo , thoáng mát Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng của các nhà hàng, quán ăn kiểu Hàn và những gia đình đông người Dovumart mang đến quý khách hàng, đối tác sản phẩm Mì Udon siêu tiện lợi và cực kì tiết kiệm, đó là Mì Udon Tươi Samlip Hàn Quốc Thùng 30 Gói ( 200g / gói) Mì Udon Tươi Samlip được làm từ bột mì, tinh bột sắn chọn lọc, kết hợp với công nghệ hiện đại nên có độ mềm dai nhất định Mì Udon Tươi Samlip có độ dai và mềm nhẹ và có đường kính khoảng 1cm, thường được ăn kèm với nước dùng được hầm từ bò hoặc tảo biển. Ngoài ra còn được ăn kèm với nước tương nấu mì Udon ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÌ UDON TƯƠI Mì Udon Tươi Samlip được làm từ các nguyên liệu đều chiết xuất tự nhiên, không chứa hóa chất, không sử dụng chất bảo quản, đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. Sợi mì Udon trắng, dai, mịn mượt mà hòa quyện cùng nước súp được chiết xuất từ cá và rong biển đã tạo nên một hương vị mì Udon đặc biệt thu hút. Mì Udon Tươi Samlip cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể,mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể suốt ngày dài hoạt động. Đóng gói 200g nhỏ gọn, thuận lợi cho bạn mang đi du lịch hay dã ngoại cùng bạn bè, người thân. Hướng dẫn sử dụng: Trụng mì qua nước sôi, dùng ăn với lẩu, hoặc xào với thịt, hải sản. Cũng có thể sử dụng như bún tươi, mì trứng, miến. Đặc biệt, các nhà hàng quán ăn có thế chế biến mì Udon thành các món ăn đa dạng như:Mì udon hải sản, Mì Udon thịt bò trứng lòng đào,Mì Udon rong biển, Mì udon kimchi, Mì udon thịt bò(heo) ,... nhằm tạo nên thương hiệu cho quán cũng như thu hút được đông đảo khách hàng #miudon #miudonsamlip #miudontuoi #miudonhanquoc #miudontuoihanquoc #freshudon #miduonsamliphanquoc #bansim
Xem thêm

mua bot mi so 13

mua bot mi so 13
Lê Phạm Cát Tường
Viết bởi

Cát Tường là khách hàng khá thân thiết của Thiều Hoa. Mỗi khi muốn mua quà tặng mẹ hoặc mẹ chồng Tường thường đến Thiều Hoa để lựa chọn. Sản phẩm đa dạng, chất liệu cao cấp dễ chịu, hơn thế là thái độ nhân viên cực dễ thương. Cả mẹ và mẹ chồng của Tường đều thích sản phẩm của Thiều Hoa đấy nhé!