Nguyễn Bảo Gia Hân
Nguyễn Bảo Gia Hân Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh xèo Tài Ký 400g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh xèo Tài Ký (Taikyfood) gói 400g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 mua bột bánh xèo

Bột bánh xèo Tài Ký 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo 400gam ....................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

★ Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh - Khối lượng: 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột mì, bột nghệ - Hạn sử dụng 12 tháng - Hàng nhà máy mới sản xuất - Date rất mới ạ! - Xuất xứ Việt Nam - Bột bánh xèo Vĩnh Thuận được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. ★ Cách làm bánh xèo: - Lấy bột hòa với 750 - 800ml lít nước (nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ (đã có sẵn trong gói bột) và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. - Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín. - Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nữa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm. ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #botbanhxeo #dolambanh #banhxeo #vinh
Xem thêm

Bột bánh xèo Tài Ký (Taikyfood) gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo cốt dừa Tài Ký là bí quyết làm ra những chiếc bánh xèo thơm mùi dừa tự nhiên, giòn tan, ngấm dầu và cho nhiều bánh đến 30% so với cùng một lượng của sản phẩm cùng loại. Không chứa các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. HSD: 1 năm kể t
Xem thêm

BỘT BÁNH XÈO TÀI KÝ 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Bột bánh xèo thượng hạng. Thành phần: Bột gạo,tinh bột bắp, bột mì, tinh bột khoai mì, muối, bột củ nghệ, bột thực phẩm phụ gia (E 450), (500ii). Công dụng: Dùng làm bánh xèo, bánh khọt. Trọng lượng: 400g Xuất xứ: Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. #bột #bot #botlambanh #botbanhxeo #bộtbánhxèo #bánhxèo #banhxeo #bottaiky #taiky #taikyfood #tàiký #tk #crispy #pancake
Xem thêm

Hạt dinh dưỡng Mixed Nuts Baker Baking Óc chó, Hạnh nhân, Điều, Hạt bí, Hạt hướng dương, Nho khô,Nam Việt quất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạt hỗn hợp MIXED NUTS cao cấp - Siêu dinh dưỡng bao gồm 7 loại hạt siêu dinh dưỡng bán chạy tại BakerBaking. Bao gồm: Hạt Hạnh Nhân, Quả Óc Chó, hạt Mác Ca, Hạt Điều, Quả Nam Việt Quất, Nho Khô, Hat Bí. Mỗi loại hạt đều có hàm lượng dinh dưỡng riêng, ăn đủ 7 loại sẽ bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Xuất xứ: Úc/Mỹ Công dụng; bổ sung chất dinh dưỡng, chống oxy hóa, giúp giảm cân, tốt cho tim mạch, cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể và rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể... Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người. Quy cách đóng gói Hạt hỗn hợp MIXED NUTS cao cấp - Siêu dinh dưỡng: Túi 500g HSD: 3 Tháng kể từ ngày sản xuất NSX: Kể từ khi đặt hàng Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. #BakerBaking #Ăn_Kiêng #HealthyFood #Biscotti_Nguyên_cám #Hạt_dinh_dưỡng Biscotti_Mix #Eat_Clean #Thực_Phẩm_Tốt_cho_sức_khoẻ. #mixednuts #dinhduong #healthy #eatc
Xem thêm

[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Bột bánh xèo/bánh Hành Ottogi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔ THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Bột lúa mì, đường, muối, tinh bột khoai mì, bột nếp, tinh bột khoai tây, bột hành, bột nở, bột tỏi, bột tiêu đen... - Đóng gói: 150g/bịch, 500g/bịch - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm ✔ MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bột làm bánh hành (pajeon) là phần nguyên liệu quan trọng nhất, quyết định đến độ thành công món ăn đặc trưng Hàn Quốc này. - Làm từ nguyên liệu tự nhiên thơm ngon, với tỉ lệ trộn bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh hành. - Sản phẩm được chế biến trên dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ nên tuyệt đối đảm bảo chất lượng. ✔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Pha bột với nước lọc theo tỷ lệ 100g bột : 150ml nước, cho thêm hành lá rau củ, thịt, hải sản. Khuấy đều rồi cho ra chảo chiên
Xem thêm

Bột bánh xèo Hương Xưa 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo Hương Xưa 500gr HSD : 27/08/2020 Xuất xứ : Việt Nam Bột bánh xèo Hương Xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Thành phần: Bột gạo (50%) , Tinh bột (40%), Đường (5%), Bột mì (3%) , Muối (1%) ,Bột nghệ (0,5%). Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. #Bộtbánhxèo #HươngXưa #bộthươn
Xem thêm

BỘT BÁNH XÈO TÀI KÝ TAIKYfood 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột bánh xèo Thương hiệu: Tài Ký Hạn sử dụng: 12 tháng Sản xuất: Việt Nam Khối lượng tịnh: 400g ✔Đặc điểm nổi bật: Bột bánh xèo Tài Ký được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên như: bột gạo, tinh bột bắp, bột mì, tinh bột khoai mì… Sản phẩm được định lượng gia vị hợp lý. Sản xuất trên dây chuyền chế biến hợp vệ sinh, quản lý chất lượng chặt chẽ. Bột bánh xèo Tài Ký gói 400g được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn thực phẩm. Sản phẩm được đóng gói tiện dụng, hợp vệ sinh. ✔Công dụng: Tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo. Bột bánh xèo Tài Ký dễ chế biến và tiết kiệm thời gian. Sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đóng gói tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. ✔Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan bột với 750ml nước cốt dừa, sau đó cho gói bột nghệ, hành xắt nhỏ vào và quậy đều. Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ. Cho bột vào chảo và tráng đều, cho tiếp giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. Đậy nắp lại khoảng 3 phút. Mở nắp khi thấy bánh vàng đều và giòn thì gập đôi bánh (nửa hình tròn). Lấy bánh ra đĩa, dùng kèm với rau và nước mắm tỏi ớt. ✔Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoán
Xem thêm

MIKKO - Bột bánh xèo, bánh khọt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra
Xem thêm

Ớt Chưng Dầu Laoganma 🥝FREESHIP🥝 Chai Ớt Tỉ Đô đủ 7 vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ớt Chưng Dầu Laoganma Nhãn hiệu : Laoganma Xuất Xứ : Trung Quốc Xuất xứ thương hiệu : Trung Quốc Ớt Chưng Dầu LAOGANMA đang sẵn 4 vị : Tàu xì , Truyền Thống , Cay GIòn 1/ Ớt Chưng Dầu Vị Tàu Xì 280gr 2/ Ớt Chưng Dầu Vị Truyền Thống 275gr 3/ Ớt Chưng Dầu Cay Giòn 210gr 4/ Ớt Chưng Dầu Vị Gà 280gr 🌶Món ăn được xếp vào top “Những món ăn không thể thiếu trong bữa ăn” của người Trung Quốc và được ưa chuộng trên toàn thế giới nay đã được chính thức có mặt tại Việt Nam. 🌶Ớt chưng dầu LAOGANMA có thể sử dụng được trong nhiều món ăn từ những món ăn dân dã nhất như cơm trắng, các món xào… hay kể cả các món Âu như Mỳ ý, Pizza… Hoặc làm gia vị sốt, chấm, chưng,.. cho các món ăn: thịt, cá, rau củ, có thể dùng trộn rau, salad,... 🌶Đặc biệt Ớt Chưng Dầu LAOGANMA là gia vị tuyệt vời cho các món nướng, lẩu, hoặc trộn cùng mỳ bún, phở... 🔥Được làm từ bí kíp gia truyền, Ớt chưng dầu Laoganma hiện đang có 4 vị đặc trưng ➡️Thành phần chủ yếu gồm: ớt quả được sấy giòn có vị hơi cay nhưng không quá nồng, hạt đậu tương bùi bùi, riêng vị truyền thống có thành phần đậu phộng (lạc) giòn ngon, muối, đường cát trắng. Khẩu vị vừa phải, ko quá mặn, dầu đậu nành thơm ngậy! 🌶Laoganma có thể dùng làm gia vị sốt, chấm, chưng,.. cho các món ăn: thịt, cá, rau củ, có thể dùng trộn rau, salad,..., hoặc ăn trực tiếp với cơm, mỳ, bún, miến. Đặc biệt làm gia vị cho các món nướng, lẩu, hoặc trộn cùng bún, phở,... #laoganma #haidilao #otchungdau #otchungdauvitauxi #tauxi #otchungdauviga #otchungdautruyenthong #otchungdauca
Xem thêm

Bột năng- Bột bắp- Bột bánh xèo- Bột bánh cuốn- Bột bắp- Bột gạo- Tài ký

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bộ sản phẩm shop sẵn: -Bột năng 400gr -Bột Bánh xèo 400gr -Bột Bánh cuốn 400gr -Bột gạo 400gr -Bột nếp 400gr -Bột bắp 150gr #Bộtnăng #BộtBánhxèo #BộtBánhcuốn #Bộtgạo #Bộtnếp #Bộ
Xem thêm

Bột bánh xèo okonomiyaki 250g- Hàng nhật Nội địa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Bột bánh xèo Nhật với vị giòn thơm và béo hòa cùng với vị thơm phức đặc trưng của thịt muối xông khói tạo ra chiếc bánh Okonomiyaki phù hợp với khẩu vị người Việt và cả những vị khách Tây Âu khó tính. *Thành phần: Bột mì, muối ăn, đường, bột khoai, chất tạo kết dính, chất điều chỉnh gia vị, baking soda, hương liệu *Hướng dẫn: -Làm bánh xèo Okonomiyaki: bột : nước = 1:2 -Bước 1: Dùng 100g bột với 200cc nước rồi khuấy và trộn đều. Cho thêm 150-200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích, thêm 2 quả trứng rôi trộn đều (hỗn hợp dùng để làm 2 bánh). -Bước 2: Làm nóng chảo tới khoảng 200 độ C (chảo không dính). Cho dầu vào chảo, đổ một nửa hỗn hợp đã chuẩn bị vào chảo, chiên bánh trong vòng 3 phút đến khi mặt dưới có màu hơi nâu thì lật bánh lại. -Bước 3: Làm nóng bánh thêm 5 phút rồi lật lại lần nữa và tiếp tục chiên thêm 2 phút cho tới khi bánh chín. Sau đó cho thêm lượng vừa đủ sốt Yamamori Okonomyaki/ Yamamori Takoyaki lên bánh và thưởng thức (Có thể cho thêm Mayonnaise nếu thích) *Xuất sứ: Nhật Bản. HSD: T5
Xem thêm

BỘT BÁNH XÈO TÀI KÝ { 400G}

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👌Bột bánh xèo tài ký{ 400g} ✔ không cholesterol ✔không chất bảo quản Khối lượng tịnh: 400g 🌽thành phần :tinh bột gạo, tinh bột bắp, bột lúa mì,tinh bột khoai mì,bột củ nghệ, muối i- ốt. - nsx: 28/12,2019 - hsd:28/12/2020 👌BỘT BÁNH XÈO TÀI KÝ FOOD CÓ HƯƠNG VỊ NGON ĐẬM ĐÀ, VIỀN BÁNH MỎNG GIÒN TAN 🍀HDSD: -bột bánh xèo 400g+900ml+1 gói bột củ nghệ +hành lá cắt nhỏ - tôm,thịt,củ hành cắt mỏng ho vào chảo xào sơ.cho 1 vá bột vào chảo tráng mỏng,thêm giá và đậu xanh chín,đậy nắp 2 phút. Mở nắp rưới thêm dầu cho bánh vàng, giòn là chín. ** làm nước chấm theo công thức 2:3:4 2 phần nước mắm ,3 phần đường, 4 phần nước chín.nước cốt chanh tùy khẩu vị. Tỏi ớt băm nhỏ.củ cải trắng, cà rốt thái chỉ.tất cả cho vào chén nước chấm. #botbanhxeotaiky #botbanhxeo #botlambanh #lambanh #nauan #bot #taiky
Xem thêm

Bột bánh xèo hương xưa gói 500 gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mang đậm chất truyền thống của dân tộc việt ,món ăn dân dã nhưng rất độc đáo từ nhà hàng sang trọng đến những thôn quê ,miếng bánh xèo giòn thơm được gói cùng các loại rau thơm chấm nước chấm ,ngon từng miếng ,tuyệt quá phải không ạk Đặc biệt bột bánh xèo hương xưa chế biến cực kỳ đơn giản chỉ cho thêm nước lọc đúng liều lượng sẽ cho ra chiếc bánh xèo như ý (thơm,vị vừa ăn,không thấm dầu) Call:0916 300 073(
Xem thêm

Bột Bánh Xèo, Bánh Khọt Mikko Hương Xưa 500g [ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Do mình nhập hàng ở công ty nên giá cả cạnh tranh nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối và date xa nhé. Loại sản phẩm: Sản phẩm chiên Mã sản phẩm: BX-116 Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa – Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 – 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Cách làm nước chấm bánh xèo ngon Nguyên liệu cần có: 1/3 củ Tỏi khô 2 quả Ớt tươi 1 quả Chanh tươi 1/2 củ Cà rốt 5 muỗng cà phê Đường cát trắng hoặc đường nâu 1/2 bát Nước mắm ngon 1 bát Nước sôi để nguội Cách sơ chế: – Để bát nước chấm của bạn có vị thơm ngon nhất, bạn nên chọn nước mắm có hàm lượng chất đạm cao, vị thơm dịu. – Bạn có thể dùng đường cát trắng để làm nước chấm nhưng loại đường nâu có màu vàng cánh gián sẽ giúp chén nước chấm có hương vị tuyệt vời nhất. Cách làm nước mắm chấm bánh xèo ngon – Bạn lấy một cái tô để đựng nước chấm. Bắt đầu tiến hành pha nước chấm bao gồm nước sôi, đường, nước mắm, nước cốt chanh tươi với tỷ lệ là 2:2:1:1. Khuấy đều tay để các gia vị hòa quyện lại với nhau, tạo thành một hỗn hợp đều màu. – Thêm tỏi băm, ớt băm đã chuẩn bị trước đó vào khuấy đều là xong. Ăn bánh xèo đúng cách Bánh xèo miền Trung Biết được cách ăn bánh xèo miền Trung đúng chuẩn sẽ giúp bạn thưởng thức được hết cái ngon của món bánh này. Vì chiếc bánh xèo miền Trung khá nhỏ nên khi ăn có thể ăn nguyên cái hoặc cắt ra làm đôi. Bánh xèo miền Trung được ăn kèm với rau sống và cuốn bánh tráng rồi chấm với nước mắm đặc biệt để thưởng thức. Bánh xèo miền Nam Vì kích thước của chiếc bánh xèo miền Nam khá lớn nên cách ăn bánh xèo miền Nam khác với bánh xèo miền Trung là sẽ phải cắt bánh ra ra làm 4 hoặc làm 6 để dễ ăn. Người miền Nam khi ăn bánh xèo sẽ dùng rau sống để gói chứ không cuốn với bánh tráng. Cuốn bánh xèo với rau sống rồi chấm cuốn bánh trong nước chấm để cảm nhận hết hương vị thơm ngon của món bánh xèo này. Nếu đơn hàng bạn chịu phí ship cao >35k có thể nhắn tin, đt cho shop để được hỗ trợ giảm ship nhé . 0904220408 Hạn sử dụng: 1 năm sau nsx NSX : 3/4/2020 HSD: 3/4/
Xem thêm

Bánh Tráng Tây Ninh Tinh Nguyên (200g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng trắng Tây Ninh là sản phẩm được ưa chuộng và tiêu thụ rộng rãi, được nhà nhà yêu thích bởi sự tiện dụng của nó. Nguyên liệu chính là tinh bột tráng mỏng, phơi khô, đặc biệt chất bột người Tây Ninh sử dụng làm chiếc bánh tráng trở nên dẻo dai, thơm mùi gạo. Đặc biệt, các chị em còn chế biến được nhiều món ngon từ loại bánh này, làm nem cuốn, làm gỏi cuốn, làm bánh tráng trộn, bánh tráng nướng đều rất ngon miệng. - Chất bột bánh tráng dẻo dai, có mùi gạo thơm kiểu Tây Ninh - Làm các món cuốn, món gỏi, nướng lên đều ngon hấp dẫn - Không pha chế các nguyên liệu độc hại, hoàn toàn chế biến công thức truyền thống - Dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt giấy chứng nhận ISO-9001:2015 xuất khẩu thế
Xem thêm

Bột bánh xèo Hương Xưa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm

Bột Bánh Xèo Hành Sấy - Hương Dừa Vĩnh Thuận 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột mì, bột nghệ, hành lá sấy, hương dừa. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cho gói bột nghệ, hành lá sấy vào 500g bột bánh xèo, sau đó hoà tan với 1lít - 1,1lít nước, quậy đều. Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây,tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. Đậy nắp lại khoảng ba phút cho giá chín. Mở nắp, khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nửa hình tròn), xúc bánh ra đĩa, dùng chung rau cải chấm với nước mắm. Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho đến hết. HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Lưu Ý: luôn giao hàng date mới
Xem thêm

Bột Bánh Xèo Hương Dừa Vĩnh Thuận (có hành sấy)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Xèo Hương Dừa Vĩnh Thuận (có hành sấy) Trọng lượng: 500gr Thành phần: Bột gạo, bột mì, bột nghệ, hành lá sấy, hương dừa. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. Cách sử dụng: Cho gói bột nghệ, hành lá sấy vào 500g bột bánh xèo, sau đó hoà tan với 1lít - 1,1lít nước, quậy đều. Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây,tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. Đậy nắp lại khoảng ba phút cho giá chín. Mở nắp, khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nửa hình tròn), xúc bánh ra đĩa, dùng chung rau cải chấm với nước mắm. Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho đến hết. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao hoặc hủ đậy kín khi không dùng hết. --- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028) 3955 1396 - 3856 6311 - 0708 7233 49 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ
Xem thêm

Bột bánh xèo Tài Ký bịch 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh xèo là phần nguyên liệu quan trọng nhất, quyết định đến độ thành công món ăn đặc trưng Nam bộ này. Sản phẩm Bột bánh xèo Tài Ký được làm từ nguyên liệu tự nhiên thơm ngon, với tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo. Bột bánh xèo Tài Ký Food Sử dụng Bột bánh xèo Tài Ký, bạn sẽ làm ra những chiếc bánh xèo có hương vị, màu sắc hoàn toàn hấp dẫn như dùng bột bánh pha chế theo công thức truyền thống. Bột bánh xèo Tài Ký được chế biến trên dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ nên tuyệt đối đảm bảo chất lượng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. ✔Công dụng: Tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo. Bột bánh xèo Tài Ký dễ chế biến và tiết kiệm thời gian. Sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đóng gói tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. ✔Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan bột với 750ml nước cốt dừa, sau đó cho gói bột nghệ, hành xắt nhỏ vào và quậy đều. Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ. Cho bột vào chảo và tráng đều, cho tiếp giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. Đậy nắp lại khoảng 3 phút. Mở nắp khi thấy bánh vàng đều và giòn thì gập đôi bánh (nửa hình tròn). Lấy bánh ra đĩa, dùng kèm với rau và nước mắm tỏi ớt. ✔Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát MINH QUÍ Nhà phân phối bột mì Chuyên cung cấp nguyên liệu làm bánh, pha chế Địa chỉ: số 132-136 phố chợ Đường Cái, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên (SĐT: 0916.998.911-0912.881.096) #minhqui #nguyenlieula
Xem thêm

Bột bánh xèo 500gram - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm

Giấm táo hữu cơ Bragg - USA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🏅Chứng nhận hữu cơ USDA 🏅Hàng chính hãng Bragg ☑️Xuất xứ: Bragg - Mỹ 📣 Shop hiện có 2 loại dung tích 473ml và 946ml 🎊🎉🎈 Giấm táo hữu cơ Bragg là thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ và toàn cầu. Đây là loại giấm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic. Đây cũng là loại giấm hữu cơ có chứa 5% acid được làm từ táo hữu cơ được trồng tại Hoa Kỳ, có giấm cái, thực sự “sống”, không khử trùng và không lọc. Quá trình thu hái, sản xuất, đóng gói, bảo quản, vận chuyển đều tuân thủ nguyên tắc chặt chẽ của cơ quan thuốc và thực phẩm của Hoa Kỳ FDA. Chính vì vậy mà màu sắc của giấm rất đặc trưng là từ màu hổ phách tới nâu vàng. 🍎Giấm táo hữu cơ Bragg khác gì so với giấm thường: ✪ Khác với các loại giấm táo thường được tinh chế, chưng cất trong các siêu thị, giấm táo hữu cơ Bragg được làm từ những trái táo tươi canh tác hữu cơ, sau đó được nghiền nhỏ, cho phép hình thành nên giấm cái, thứ làm tăng chất lượng lên men tự nhiên của nó. Sự xuất hiện của giấm cái cho thấy phần tốt nhất của quả táo chưa bị phá hủy, đây là phần dinh dưỡng nhất của giấm táo và rất có lợi cho tiêu hóa. Giấm Bragg có giấm cái chứa các enzym và khoáng chất mà các loại giấm khác có thể không chứa do quá trình xử lý, lọc và sức nóng của nhiệt. Thường thì giấm cái sẽ lắng xuống đáy chai. Chúng tôi khuyên bạn nên lắc trước khi sử dụng. ✪ Những yếu tố như vi khuẩn E.Coli được loại bỏ khỏi giấm nhờ hàm lượng acid trong giấm đủ để loại bỏ 0-157 chuỗi vi khuẩn E.Coli. ✪ Không lọc giúp giấm táo hữu cơ Bragg giàu chất chống oxy hóa quan trọng là polyphenol ✪ Độ pH: 3.0-3.4% 🍎 Lợi ích đối với sức khỏe: Giảm cân, giảm cholesterol, hỗ trợ tốt trong bệnh tiểu đường type 2, thanh lọc cơ thể, thải độc. 🍎Lợi ích trong chế biến món ăn: Trộn salad và chế biến món ăn giúp tăng hương vị cho món ăn, rửa rau củ. 🍎Lợi ích vệ sinh da: Làm sạch da, làm dịu vết cháy nắng, Giảm mụn, Giảm tiết bã nhờn, Thu nhỏ lỗ chân lông, Trị gàu... 🍎Ngoài ra, giấm còn có thể vệ sinh lau chùi thiết bị, dụng cụ nhà bếp. Sử dụng: Nên dùng khoảng 2-3 thìa cafe giấm táo BRAGG nguyên chất + 1 cốc nước khoảng 200ml. Mỗi ngày uống 3 lần trước mỗi bữa ăn. #dấm #giấm #táo #apple #vinegar #cider #bragg #huuco #hữu_cơ #or
Xem thêm

NƯỚC SỐT GÀ CHIÊN VỊ NGỌT CHUNGWOO 2.1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔ THÔNG TIN SẢN PHẨM - Trọng lượng:2.1kg - Bảo quản: Nhiệt độ bình thường, bảo quản lạnh khi mở nắp - Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm ✔ MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bạn đang tìm một loại sốt mới cho món gà rán của mình??? Vậy thì Sốt gà chiên vị ngọt Chungwoo sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. - Vị ngọt của loại sốt này thấm đều vào từng miếng gà giòn rụm bên ngoài chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú! - Tiện lợi hơn nữa là sốt đã được pha sẵn, có vị ngọt vừa ăn, bạn chỉ cần rưới sốt lên thịt gà sau khi chiên là sẽ nhanh chóng có ngay một món gà rán đầy hấp dẫn! - Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. ✔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Sử dụng cho các món gà chiên kiểu Pháp hoặc chế biến gà tại bếp của bạn giống như menu món ăn tại các nhà hàng, quán bia. - Sau khi thịt gà đã được chiên chín, cho sốt phủ đều lên và làm nóng lại trên
Xem thêm

Đường củ cải hữu cơ - Naturata

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Đường củ cải hữu cơ được sản xuất từ củ cải đường hữu cơ. - Củ cải đường rất giàu vitamin B, sắt, mangan, đồng, magiê, kali và nhiều chất dinh dưỡng khác. Củ cải đường là loại thực phẩm giàu nitrat. Khi đi vào cơ thể, nó sẽ được chuyển hóa thành oxit nitric - một hợp chất làm giãn mạch máu, cung cấp dinh dưỡng và oxy cho máu, giúp máu lưu thông tốt hơn và hạ huyết áp. Củ cải không chỉ có tác động tích cực đến huyết áp mà còn giàu chất alkaloid, cũng như nhóm vitamin B, giúp giảm nồng độ homocysteine trong máu (mức homocysteine cao là nguyên nhân làm tăng nguy cơ bị tổn thương động mạch và bệnh tim). Củ cải đường rất giàu chất betalain, một loại chất chống oxy hoá mạnh. - Sản phẩm được sản xuất từ các thành phần thực vật hữu cơ, quy trình sản xuất hoàn toàn không có sự tham gia của các chất hóa học nguy hại cho sức khỏe. 🏅Chứng nhận hữu cơ Châu Âu 🏅Vegan 🏅Non GMO ☑️Xuất xứ: Naturata - Đức ☑️HSD: 28/05/2022 Thành phần: 100% đường củ cải hữu cơ Hướng dẫn sử dụng: - Dùng để uống cùng trà, cà phê, nước giải khát, sinh tố. Nguyên liệu làm bánh hoặc gia vị trong chế biến cá món ăn. - Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát. #đường_củ_cải #đường_h
Xem thêm

Bột bánh xèo Tài ký 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo 400gr Tài Ký Hsd: 23/4/2021 ————- ⭐ Dolambanhbn - Chuyên đồ làm bánh 🌏 Fb: Lê Bình ( tìm theo số đt) 🏠 Số 81, đường Niềm xá,p. Kinh Bắc (đối diện nhà VH Niềm xá) ☎️ 098340
Xem thêm

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

Bột bánh xèo Tài Ký 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SHOP: CHUYÊN HÀNG KHÔ SĐT: 0949868884 ĐỊA CHỈ SHOP: 114 ngõ 12 đường 800A, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Shop chuyên sỉ lẻ hàng khô hàng chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc. Date xa, khách nhận hàng không ưng có thể đổi trả thoải mái. Có bán lẻ, bán buôn.. Gồm: Măng, miến, mộc nhĩ, nấm hương, các loại bột chiên, bột nở, lạc đậu phộng, các gói gia vị, hương (nhang) thắp ngày tết, rằm, các loại gia vị tốt cho sức khỏe như Táo tàu, Đẳng sâm, kỷ tử, hoài sơn, Đương quy, ý nhĩ, gói gia vị nước Phở như Quế, hồi, thảo quả,... THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: Để làm bánh xèo, không ít người ngao ngán vì phải trải qua rất nhiều công đoạn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện bột bánh xèo pha sẳn, sử dụng loại bột này bạn không cần phải bỏ công ra xay bột mà bánh khi hoàn thành vẫn có vị vừa ăn thơm ngon lại rất giòn tan nữa. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn làm bánh xèo bằng bột bánh xèo Tài Ký - Với cách làm bánh xèo bằng bột pha sẵn, bạn chỉ việc rây bột thật mịn cho vào tô sau đó hòa tan với 1 lít nước. Để bột bánh thêm giòn thì khi trộn hỗn hợp bột bạn cho vào 1 muống dầu ăn rồi hòa tan đều vào hỗn hợp để không bị vón cục, cuối cù ng cho hành lá đã cắt nhỏ vào trộn đều rồi để bột bột nghỉ 30 phút mà bạn không cần phải nêm thêm gia vị gì nữa vì tất cả độ béo, mặn, ngọt, thơm đều có sẵn. - Bạn tiến hành bước tiếp theo của cách làm bánh xèo bằng bột pha sẵn. Bắt chảo lên bếp với một ít dầu tráng đều khắp mặt chảo. Khi dầu nóng già, bạn khuấy bột lên rồi múc muống canh bột cho vào chảo tráng đều mặt chảo, tiếp tục rãi đậu xanh lên khắp mặt bánh cũng với ít nhân tôm thịt, nấm và giá vào rồi đậy nắp lại 3 phút, và đun trên lửa vừa. - Sau đó bạn mở nắp ra và đun thêm 1 phút nữa để bánh được vàng giòn, lúc này bạn gập đôi bánh lại và cho ra
Xem thêm

Bột Thì Là Vipep 500gr - Bỏ Sỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

– Quy cách đóng gói: Túi – Thương hiệu sản xuất: Việt Nam – Xưởng sản xuất: Việt Nam – Hạn sử dụng: 18 tháng – Thành phần: 100% nguyên liệu từ hạt t
Xem thêm

Bột bánh xèo, bánh khọt 500gr - HƯƠNG XƯA MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm

BỘT BÁNH XÈO HÀN QUỐC OTTOGI GÓI 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT BÁNH XÈO HÀN QUỐC OTTOGI GÓI 500G Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 6 tháng Bột bánh xèo thơm ngon dai giòn, đây là loại bánh được các bà nội trợ ưa dùng, dùng để đổ bánh. Vào những mùa đông rét buốt hoặc vào mùa mưa, cầm trên tay một dĩa bánh xèo nóng hổi, thơm lừng cùng với vị giòn tan của bánh thì còn gì bằng. Sử dụng Bột Bánh Xèo Ottogi, bạn sẽ làm ra những chiếc bánh hành có hương vị, màu sắc hoàn toàn hấp dẫn như dùng bột bánh trộn theo công thức truyền thống. Bột Bánh Xèo Ottogi được chế biến trên dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ nên tuyệt đối đảm bảo chất lượng. #botbanhxeo #banhxeovietnam #banhxeohanquoc #banhxeoda
Xem thêm

mua bột bánh xèo

mua bột bánh xèo
Nguyễn Bảo Gia Hân
Viết bởi

Hân rất ít khi mua đồ tặng mẹ, và mỗi lần mua cũng không biết nên mua gì. Nhờ bạn bè giới thiệu mà Hân biết đến Thiều Hoa. Không phải lăn tăn chọn quà, Hân chở mẹ đến tận cửa hàng để chọn. Mẹ Hân rất bất ngờ luôn vì không nghĩ là con gái mình lại biết một cửa hàng thời trang trung niên xịn xò như vậy. Mẹ mình đã chọn rất nhiều đồ và cực ưng ý luôn á.