Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh phồng tôm thượng hạng Hoàng Minh | Đặc sản Cà Mau |HỘP 500G|Loại 45%|KHÔNG NGON HOÀN TIỀN
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh phồng tôm Cà Mau 500gr đóng hộp hàng loại 1(mua nhiều giảm giá)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh phồng tôm Cà Mau hộp 500g /49k
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 14 mua bánh phồng tôm cà mau

#TOP 1

Bánh phồng tôm thượng hạng Hoàng Minh | Đặc sản Cà Mau |HỘP 500G|Loại 45%|KHÔNG NGON HOÀN TIỀN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

📌Tại sao lại là #bánh #phồng #tôm #vuông #gia #truyền #Hoàng #Minh? Bánh phồng tôm là loại bánh phồng quen thuộc hơn cả với nhiều người. Bánh phồng tôm ở Việt Nam được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được đóng gói dưới dạng chưa chiên. 🎏Nguyên liệu làm bánh chủ yếu là thịt tôm đất tươi xay nhuyễn, bột năng trộn với ít bột nở, đường trắng đồn điền, cùng với các gia vị gia truyền khác. ⛳Để phân biệt với các loại bánh làm công nghiệp khác như Sa Giang, Bích Chi thì bánh phồng tôm vuông được sản xuất hoàn toàn thủ công dưới bàn tay của các nghệ nhân cùng công thức bí truyền không ai có đã làm ra những miếng bánh phồng tôm vuông hảo hạng này. 🚩Bánh phồng tôm Hoàng Minh luôn tự hào là 1 trong những cơ sở sản xuất bánh phồng tôm vuông lâu đời và uy tín chất lượng nhất Tây Nam Bộ bới: 1️⃣️Bánh được sản xuất hoàn toàn bằng TÔM TƯƠI TỰ NHIÊN thay vì dùng HƯƠNG LIỆU TÔM như các sản phẩm cùng loại khác. 2️⃣️100% quy trình sản xuất tư nguyên liệu đến thành phầm là HOÀN TOÀN THỦ CÔNG thay vi sản xuất hàng loạt và công nghiệp nên luôn đảm bảo sự tinh tế và chất lượng hảo hạng. 3️⃣️NGUYÊN LIỆU đầu vào cũng được các nghệ nhân lựa chọn kỹ lưỡng như TIÊU SỌ PHÚ QUỐC, BỘT NĂNG HẢO HẠNG. Thành phần: - Tôm bạc: 45% - Bột năng hảo hạng - Tiêu sọ Phú Quốc - Gia vị gia truyền khác. Cách sử dụng: - Chiên bánh ở nhiệt độ 160 – 180 là tốt nhất, trở bánh đều cho đến khi bánh nở và có màu vàng rồi vớt bánh ra để ráo và sử dụng. Ngày sản xuất: 10/04/2019 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày SX. Nhà sản xuất: Hoàng Minh Địa chỉ: Xã Hàng Vịnh, Năm Căn, Cà
Xem thêm
#TOP 2

Bánh phồng tôm Cà Mau 500gr đóng hộp hàng loại 1(mua nhiều giảm giá)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh phồng tôm xuất xứ vùng Năm Căn Cà Mau. Bánh chứa tôm tươi rất ngon. Đây là món ăn đặc sản của miệt Cà Mau. Với tỉ lệ 40% tôm, quý khách sẽ không thể quên hương vị của bánh. Bánh có thể được chiên dầu bằng chảo hoặc cho vào lò vi sóng, lò nướng không dầu. Món ăn vặt không thể thiếu cho các quý ông trên bàn nhậu đến các bé Đóng gói 500gr Hsd 12 tháng kể từ ngày sx #banhphongtom #banhphongtomcamau #
Xem thêm
#TOP 3

Bánh phồng tôm Cà Mau hộp 500g /49k

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Bánh #phồng #tôm Đặc sản Năm Căn Cà Mau. Được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống, từ các nguồn nguyên liệu tươi ngon được lựa chọn kỹ càng. Tôm đất dùng để làm bánh có lượng nhiều nên mang đến vị ngon ngọt mà không có loại bánh phồng nào có được. Bánh phồng Tôm Cà Mau phơi kỹ bốn nắng nên dù không chất bảo quản, không phụ gia thực phẩm. Nhưng vẫn để được cả năm thoải mái ạ. Xuất xứ: Hàng Vịnh ,Năm Căn, Cà Mau. Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 4

Bánh phồng chuối Năm Căn - Cà Mau

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Phồng Quy cách đóng gói: 500gr Xuất xứ: Năm Căn, Cà Mau Ngày SX in trên bao bì Chế biến: Thủ công - Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP. Nguyên liệu chủ yếu chế biến: * Bánh phồng chuối: - Bột mì + Chuối + Dừa + Đường Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng ở nhiệt độ 160°C - 180°C. Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. Dùng ăn chơi như snack. Hình thức kinh doanh: sỉ và lẻ Liên hệ trực tiếp để nhập giá sỉ: 0906.607.579 #banhphongtom#banhphongchuoi#banhphongtomnamcancamau#banhphongmon#dacsanmientay#dacsancamau#banhphongtomc
Xem thêm
#TOP 5

Bánh phồng tôm Cà Mau Con Tôm Rừng làm thủ công truyền thống - không bột ngọt - không hạt tiêu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh 40% tôm, không bột ngọt, ăn hoài không bị ngán vì nó không phải chỉ có bột như bánh ở chợ bán đâu. Chiên ngập dầu rồi mình ăn, có thử sử dụng bằng lò vi sóng nhưng kết quả chín không đều như chiên ngập
Xem thêm
#TOP 6

Bánh phồng tôm ngon |Bánh phồng tôm Năm Căn| Đặc sản Cà Mau |GÓI 100G|Loại 30% tôm|KHÔNG NGON HOÀN TIỀN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🚩Bánh phồng tôm Hoàng Minh luôn tự hào là 1 trong những cơ sở sản xuất bánh phồng tôm vuông lâu đời và uy tín chất lượng nhất Tây Nam Bộ bới: 1️⃣️Bánh được sản xuất hoàn toàn bằng TÔM TƯƠI TỰ NHIÊN thay vì dùng HƯƠNG LIỆU TÔM như các sản phẩm cùng loại khác. 2️⃣️100% quy trình sản xuất tư nguyên liệu đến thành phầm là HOÀN TOÀN THỦ CÔNG thay vi sản xuất hàng loạt và công nghiệp nên luôn đảm bảo sự tinh tế và chất lượng hảo hạng. 3️⃣️NGUYÊN LIỆU đầu vào cũng được các nghệ nhân lựa chọn kỹ lưỡng như TIÊU SỌ PHÚ QUỐC, BỘT NĂNG HẢO HẠNG. Thành phần: - Tôm bạc: 45% - Bột năng hảo hạng - Tiêu sọ Phú Quốc - Gia vị gia truyền khác. Cách sử dụng: - Chiên bánh ở nhiệt độ 160 – 180 là tốt nhất, trở bánh đều cho đến khi bánh nở và có màu vàng rồi vớt bánh ra để ráo và sử dụng. Ngày sản xuất: 20/12/2019 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày SX. Nhà sản xuất: Hoàng Minh Địa chỉ: Xã Hàng Vịnh, Năm Căn, Cà
Xem thêm
#TOP 7

Bánh Phồng Tôm Nhà Cổ 250g kiểu thủ công truyền thống

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Phồng Tôm Nhà Cổ là sản phẩm của Nhà Cổ Ba Đức ở Làng Cổ Đông Hòa Hiệp, huyện Cái bè, tỉnh Tiền giang. Đây là loại bánh được làm thủ công truyền thống theo bí quyết riêng được lưu truyền đến nay đã qua 6 đời. Điểm đặc biệt của Bánh Phồng Tôm Nhà Cổ là hương vị thơm ngon tự nhiên do được làm thủ công nên tất cả các khâu chế biến đều được kiểm soát kỹ từ khâu chọn nguyên liệu để làm bánh cho đến công đoạn thành phẩm đóng gói. Qua bao thời gian hương vị Bánh Phồng Tôm Nhà Cổ ( Xưa dân trong vùng thường gọi Bánh Phồng Tôm Bà hương chưởng ) vẫn không thay đổi theo thời gian. Hiện sản phẩm Bánh Phồng Tôm Nhà Cổ được sản xuất tại ngôi nhà cổ này nhằm giới thiệu quảng bá sản phẩm của người miền Tây Nam Bộ đến tất cả các nơi trên thế giới thông qua một lượng lớn khách tham quan ngôi
Xem thêm
#TOP 8

Bánh phồng mè đen Năm Căn - Cà Mau

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Phồng Quy cách đóng gói: 500gr Xuất xứ: Năm Căn, Cà Mau Chế biến: Thủ công - Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sx NSX in trên bao bì Nguyên liệu chủ yếu chế biến: *Bánh phồng mè đen - Bột mì + Mè đen + Dừa + Đường Mè (nguyên vỏ) có hai loại màu vàng và đen, trong đó hạt mè đen (vừng đen) có nhiều dược tính hơn cả nên được dùng làm thuốc chữa bệnh. 6 tác dụng của mè đen: - Giữ cho da đẹp và tóc lâu bạc - Chữa đầy chướng bụng - Chữa sản phụ thiếu sữa. - Chữa viêm mũi mạn tính -Chữa chân tay đau buốt hơi thũng -Chữa táo bón Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng ở nhiệt độ 160°C - 180°C. Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. Dùng ăn chơi như snack. Sản phẩm có thể thay thế bim bim cho trẻ và cho người ăn chay Hình thức kinh doanh: sỉ và lẻ Liên hệ trực tiếp để nhập giá sỉ: 0906.60
Xem thêm
#TOP 9

Bánh Phồng Tôm/Cua Chưa Chiên Manora 500g - Hàng Nhập Thái Lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Phồng Tôm/Cua chưa chiên loại cao cấp thương hiệu Manora từ Thái Lan rất là ngon và dễ chiên, chỉ cần 10 giây đồng hồ là được ăn liền. Đặc biệt của bánh này là có thành phần thịt tôm/cua rất là nhiều và ít bột nên lúc chiên ra sẽ ra bằng màu vàng và không có dày giống mấy loại nhiều bột nha. Thành phần cao cấp tự nhiên hết 100% và date sản phẩm này tới 2 năm lần. Chỉ cần để trong nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời là được rồi khỏi để trong tủ lạnh. Cách để chiên bánh này : 1. Chia bánh ra phần nhỏ nhỏ khoản 10-20 miếng (để dủ ăn 1 lần) 2. Theo dõi nhiệt độ 3. Bỏ bánh vào chảu 1 miếng để xem thử là nhiệt độ có được hay không (Nếu nhiệt độ đã đúng rồi bánh sẽ phồng ra) 4. Bỏ tất cả bánh còn lại vào chảu 5. Chiên trong vòng 10 giây đồng hồ lấy lên và dùng ăn trực tiếp Xem video cách chiên bánh >> https://www.facebook.com/watch/?v=313483080031055 Mình là Nhà Phân Phối độc quyền 1 mình tại nước Việt Nam của nhà máy "MANORA" đang tìm khách hàng làm phân phối sản phẩm này ở mọi tỉnh của Việt Nam. Nếu bạn có quan hệ muốn làm phân phối hay la mua số lượng lớn vui lòng liên hệ : Vào inbox hay là SĐT : 0906 338 219, 0938 886 496 (kết bạn Zalo được 2 số điện thoại này l
Xem thêm
#TOP 10

Bánh phồng tôm cao cấp Sa Đéc hiệu TAT với 70% tôm càng xanh tươi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Với nghề gia truyền hơn 40 năm, sản phẩm BÁNH PHỒNG 70% TÔM CÀNG XANH, từ lâu đã nổi tiếng khắp trong và ngoài nước bởi mùi vị thơm ngon đặc trưng không nơi nào có được: NGẬY NGẬY từ bánh phồng & THƠM NGỌT từ TÔM. THÀNH PHẦN: Với nguyên liệu vô cùng đơn giản: chỉ gồm bột , tôm tươi, trứng gà, nhưng qua bàn tay khéo léo của nhà em đã làm nên miếng bánh phồng tôm thơm ngon độc đáo. Khác với bánh phồng tôm sản xuất công nghiệp thì loại bánh phồng tôm gia truyền qua 3 đời của TRANG ANH TUẤN lại hoàn toàn khác, bánh phồng tôm được làm hoàn toàn thủ công. Bánh được lựa chọn từng con tôm càng xanh tươi sống, điều đặc biệt là bánh được phơi nắng để đạt độ giòn và bảo quản được trong thời gian dài !!! Bánh đặc biệt thơm ngon hảo hạng, đảm bảo vệ sinh. Nếu đã THỬ, chắc chắn sẽ KHÔNG_THỂ_QUÊN, từ trẻ nhỏ tới người già, chắc chắn sẽ bị chinh phục. TRỌNG LƯỢNG: 200G CÁCH DÙNG: Bánh khi chiên/ nướng lên rất giòn, thơm, ăn hoài không ngán, lai rai với bia hoặc ăn chơi đều ngon, miếng bánh khi ăn hòa tan trong miệng chỉ toàn tôm là tôm không có mùi bột 1 tẹo nào - CỰC KỲ ĐẶC BIỆT. - Đặc biệt còn có thể nấu bánh như súp: nấu nước sôi (hoặc với các loại rau củ), thả bánh vào để bánh nở đều (tầm tầm 15-20 phút), nêm gia vị hoặc thêm rau theo sở thích và dùng. NGOÀI LOẠI 70% TÔM, quý khách cùng lúc có thể lựa chọn: BÁNH PHỒNG 30%
Xem thêm
#TOP 11

Bánh phồng tôm Năm Căn-Cà Mau

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh Phồng Quy cách đóng gói: 500gr Xuất xứ: Năm Căn, Cà Mau Ngày SX in trên bao bì Chế biến: Thủ công - Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP. Nguyên liệu chủ yếu chế biến: * Bánh phồng tôm: -Tôm là tôm đất còn tươi sống nguyên liệu sẵn có tại địa phương - Bột và gia vị trộn đều với tỷ lệ phù hợp. Bánh phồng tôm tại vùng đất này có điểm khác biệt so với vùng khác ở tỉ lệ tôm trong bánh khá cao (chắc là do con tôm ở đây khá nhiều và nổi tiếng) nên đậm vị tôm, bánh dày, giòn tan khi đưa vào miệng. Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng ở nhiệt độ 160°C - 180°C. Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn, Dùng ăn chơi, ăn kèm gỏi, khai vị truớc các buổi nhậu. Hình thức kinh doanh: sỉ và lẻ Liên hệ trực tiếp để nhập giá sỉ: 0906.607.579 #banhphongtom#banhphongchuoi#banhphongtomnamcancamau#banhphongmon#dacsanmientay#dacsancamau#banhphongtomcamau#banhphongchinhgoc#phongthanhlong#phong
Xem thêm
#TOP 12

Bánh phồng môn Năm Căn - Cà Mau

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Phồng Quy cách đóng gói: 500gr Xuất xứ: Năm Căn, Cà Mau Ngày SX in trên bao bì Chế biến: Thủ công - Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP. Nguyên liệu chủ yếu chế biến: *Bánh phồng môn - Bột mì - Khoai môn (khoai sọ) - Nước cốt dừa - Muối - Đường Loại này ăn rất thơm, dành cho các tính đồ ghiền môn Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng ở nhiệt độ 160°C - 180°C. Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. Dùng ăn chơi như snack. * Bánh phồng môn củ dền (Rất tốt cho trẻ em) - Bột mì + Môn + Củ dền + Nước cốt dừa + Đường Củ dền có tác dụng gì đối với sức khỏe của bé? Giàu vitamin và khoáng chất. Củ dền chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe của bé như sắt, canxi, ma-giê, kali đồng thời cung cấp vitamin A, các vitamin nhóm B, vitamin C, E, K. ... Giảm nguy cơ thiếu máu. ... Hỗ trợ tiêu hóa. ... Tăng cường sức đề kháng. ... Thải độc cơ thể Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng ở nhiệt độ 160°C - 180°C. Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. Dùng ăn chơi như snack. Sản phẩm có thể thay thế bim bim cho trẻ và cho người ăn chay Hình thức kinh doanh: sỉ và lẻ Liên hệ trực tiếp để nhập giá sỉ: 0906.607.579 #banhphongtom#banhphongchuoi#banhphongtomnamcancamau#banhphongmon#dacsanmientay#dacsancamau#banhphongtomc
Xem thêm
#TOP 13

Bánh phồng tôm cà mau túi 1kg ( now ship - grab trong tphcm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh phồng tôm cà mau. 📌1kg gồm 2 túi y hình📌 * BÁNH ĂN RẤT GIÒN, BÁNH KHÔNG CAY TRẺ EM ĂN ĐƯỢC NHA, ĂN KÈM VỚI GỎI, BÚN , HAY ĂN KHÔNG ĐỀU NGON ƠI LÀ NGON. * BÁNH SỐNG ĐÓNG GÓI HỢP VỆ SINH, BẢO QUẢN LÂU, ĂN BAO NHIÊU CHIÊN BẤY NHIÊU 🦐🦐 BÁNH PHỒNG TÔM ĐẶC SẢN MIỀN NĂM CĂN CÀ MAU 🦐🦐🦐 Bánh phồng tôm đặc sản miền Năm Căn Cà Mau. Được làm từ thịt tôm tươi 100% và khoai sọ, gia vị nêm vừa miệng rất chuẩn vị Bánh chiên lên rất phồng giòn ko chai như những bánh loại khác đâu nha vì hàng chuẩn tôm bao nhiều bao ngon, bao giòn luôn nha cả nhà 👍👍. Các mon có thể chiên một lần nhiều tí để trữ trong hộp kín hoặc túi cột kính miệng để ăn dần , nhăm nhi lúc xem tivi , lúc rảnh rỏi hay lúc buồn miệng , hoặc nhăm nhi 1 vài ly bia cùng ai đó 👍😋😋 😋. HSD : 8 tháng (bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, hoặc nơi ẩm
Xem thêm
#TOP 14

Tôm khô Cà Mau (Tôm thẻ lỡ), khô giá rẻ chất lượng ngon, đặc sản miền tây giá bình dân, an toàn VSTP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Quy cách đóng gói: Hút chân không, đóng gói 0.5 kg và gói 1 kg Xuất xứ: Sông Đốc, Cà Mau Chế biến: Đánh bắt bởi ghe nhà và chế biến thủ công tại nhà. Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG phẩm màu, KHÔNG chất bảo quản, đảm bảo VSATTP. - Tôm thẻ loại lỡ thơm ngon, béo ngậy. - Đặc sản Cà Mau làm mồi. - Thích hợp làm quà tặng dịp lễ,
Xem thêm

mua bánh phồng tôm cà mau

mua bánh phồng tôm cà mau
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.