Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh phồng tôm thượng hạng Hoàng Minh | Đặc sản Cà Mau |HỘP 500G|Loại 45%|KHÔNG NGON HOÀN TIỀN
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh phồng tôm Cà Mau 500gr đóng hộp hàng loại 1(mua nhiều giảm giá)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh phồng tôm Cà Mau hộp 500g /49k
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 11 mua bánh phồng tôm

#TOP 1

Bánh phồng tôm thượng hạng Hoàng Minh | Đặc sản Cà Mau |HỘP 500G|Loại 45%|KHÔNG NGON HOÀN TIỀN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

📌Tại sao lại là #bánh #phồng #tôm #vuông #gia #truyền #Hoàng #Minh? Bánh phồng tôm là loại bánh phồng quen thuộc hơn cả với nhiều người. Bánh phồng tôm ở Việt Nam được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được đóng gói dưới dạng chưa chiên. 🎏Nguyên liệu làm bánh chủ yếu là thịt tôm đất tươi xay nhuyễn, bột năng trộn với ít bột nở, đường trắng đồn điền, cùng với các gia vị gia truyền khác. ⛳Để phân biệt với các loại bánh làm công nghiệp khác như Sa Giang, Bích Chi thì bánh phồng tôm vuông được sản xuất hoàn toàn thủ công dưới bàn tay của các nghệ nhân cùng công thức bí truyền không ai có đã làm ra những miếng bánh phồng tôm vuông hảo hạng này. 🚩Bánh phồng tôm Hoàng Minh luôn tự hào là 1 trong những cơ sở sản xuất bánh phồng tôm vuông lâu đời và uy tín chất lượng nhất Tây Nam Bộ bới: 1️⃣️Bánh được sản xuất hoàn toàn bằng TÔM TƯƠI TỰ NHIÊN thay vì dùng HƯƠNG LIỆU TÔM như các sản phẩm cùng loại khác. 2️⃣️100% quy trình sản xuất tư nguyên liệu đến thành phầm là HOÀN TOÀN THỦ CÔNG thay vi sản xuất hàng loạt và công nghiệp nên luôn đảm bảo sự tinh tế và chất lượng hảo hạng. 3️⃣️NGUYÊN LIỆU đầu vào cũng được các nghệ nhân lựa chọn kỹ lưỡng như TIÊU SỌ PHÚ QUỐC, BỘT NĂNG HẢO HẠNG. Thành phần: - Tôm bạc: 45% - Bột năng hảo hạng - Tiêu sọ Phú Quốc - Gia vị gia truyền khác. Cách sử dụng: - Chiên bánh ở nhiệt độ 160 – 180 là tốt nhất, trở bánh đều cho đến khi bánh nở và có màu vàng rồi vớt bánh ra để ráo và sử dụng. Ngày sản xuất: 10/04/2019 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày SX. Nhà sản xuất: Hoàng Minh Địa chỉ: Xã Hàng Vịnh, Năm Căn, Cà
Xem thêm
#TOP 2

Bánh phồng tôm Cà Mau 500gr đóng hộp hàng loại 1(mua nhiều giảm giá)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh phồng tôm xuất xứ vùng Năm Căn Cà Mau. Bánh chứa tôm tươi rất ngon. Đây là món ăn đặc sản của miệt Cà Mau. Với tỉ lệ 40% tôm, quý khách sẽ không thể quên hương vị của bánh. Bánh có thể được chiên dầu bằng chảo hoặc cho vào lò vi sóng, lò nướng không dầu. Món ăn vặt không thể thiếu cho các quý ông trên bàn nhậu đến các bé Đóng gói 500gr Hsd 12 tháng kể từ ngày sx #banhphongtom #banhphongtomcamau #
Xem thêm
#TOP 3

Bánh phồng tôm Cà Mau hộp 500g /49k

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Bánh #phồng #tôm Đặc sản Năm Căn Cà Mau. Được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống, từ các nguồn nguyên liệu tươi ngon được lựa chọn kỹ càng. Tôm đất dùng để làm bánh có lượng nhiều nên mang đến vị ngon ngọt mà không có loại bánh phồng nào có được. Bánh phồng Tôm Cà Mau phơi kỹ bốn nắng nên dù không chất bảo quản, không phụ gia thực phẩm. Nhưng vẫn để được cả năm thoải mái ạ. Xuất xứ: Hàng Vịnh ,Năm Căn, Cà Mau. Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 4

Đồ Ăn vặt - Muối tôm Hành Phi 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc sản tây nình, dùng để ăn với bánh tráng cực ngon!!TẶNG KÈM BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĂN THỬ!! Vị mặn mặn của muối, ngọt ngọt của tôm, cùng độ thơm hành phi tạo nên vị ăn tuyệt vời !!! Nguồn gốc xuất xứ: Cơ sở sản xuất bánh tráng Út Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh Thành phần : muôi nhuyễn, ruốc, hành phi , sa tế trộn đều với nhau tạo nên món muối cực kì thơm ngon hấp dẫn. Kêt hợp bánh tráng, cơm, ăn ko đều rất tuyệt vời ! Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ : Tây Ninh #muối #dacsan #dacsanviet #dacsantayninh #muoiruochanhphi #bánh #banhtrang #muoitom #muoitayninh #nguyenlieu #muối #muoiruoc #muoihanhphi #banhtrang #combo #anavt #a
Xem thêm
#TOP 5

Bánh phồng tôm Cà Mau Con Tôm Rừng làm thủ công truyền thống - không bột ngọt - không hạt tiêu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh 40% tôm, không bột ngọt, ăn hoài không bị ngán vì nó không phải chỉ có bột như bánh ở chợ bán đâu. Chiên ngập dầu rồi mình ăn, có thử sử dụng bằng lò vi sóng nhưng kết quả chín không đều như chiên ngập
Xem thêm
#TOP 6

Bánh phồng tôm ngon |Bánh phồng tôm Năm Căn| Đặc sản Cà Mau |GÓI 100G|Loại 30% tôm|KHÔNG NGON HOÀN TIỀN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🚩Bánh phồng tôm Hoàng Minh luôn tự hào là 1 trong những cơ sở sản xuất bánh phồng tôm vuông lâu đời và uy tín chất lượng nhất Tây Nam Bộ bới: 1️⃣️Bánh được sản xuất hoàn toàn bằng TÔM TƯƠI TỰ NHIÊN thay vì dùng HƯƠNG LIỆU TÔM như các sản phẩm cùng loại khác. 2️⃣️100% quy trình sản xuất tư nguyên liệu đến thành phầm là HOÀN TOÀN THỦ CÔNG thay vi sản xuất hàng loạt và công nghiệp nên luôn đảm bảo sự tinh tế và chất lượng hảo hạng. 3️⃣️NGUYÊN LIỆU đầu vào cũng được các nghệ nhân lựa chọn kỹ lưỡng như TIÊU SỌ PHÚ QUỐC, BỘT NĂNG HẢO HẠNG. Thành phần: - Tôm bạc: 45% - Bột năng hảo hạng - Tiêu sọ Phú Quốc - Gia vị gia truyền khác. Cách sử dụng: - Chiên bánh ở nhiệt độ 160 – 180 là tốt nhất, trở bánh đều cho đến khi bánh nở và có màu vàng rồi vớt bánh ra để ráo và sử dụng. Ngày sản xuất: 20/12/2019 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày SX. Nhà sản xuất: Hoàng Minh Địa chỉ: Xã Hàng Vịnh, Năm Căn, Cà
Xem thêm
#TOP 7

Bánh Phồng Tôm Nhà Cổ 250g kiểu thủ công truyền thống

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Phồng Tôm Nhà Cổ là sản phẩm của Nhà Cổ Ba Đức ở Làng Cổ Đông Hòa Hiệp, huyện Cái bè, tỉnh Tiền giang. Đây là loại bánh được làm thủ công truyền thống theo bí quyết riêng được lưu truyền đến nay đã qua 6 đời. Điểm đặc biệt của Bánh Phồng Tôm Nhà Cổ là hương vị thơm ngon tự nhiên do được làm thủ công nên tất cả các khâu chế biến đều được kiểm soát kỹ từ khâu chọn nguyên liệu để làm bánh cho đến công đoạn thành phẩm đóng gói. Qua bao thời gian hương vị Bánh Phồng Tôm Nhà Cổ ( Xưa dân trong vùng thường gọi Bánh Phồng Tôm Bà hương chưởng ) vẫn không thay đổi theo thời gian. Hiện sản phẩm Bánh Phồng Tôm Nhà Cổ được sản xuất tại ngôi nhà cổ này nhằm giới thiệu quảng bá sản phẩm của người miền Tây Nam Bộ đến tất cả các nơi trên thế giới thông qua một lượng lớn khách tham quan ngôi
Xem thêm
#TOP 8

Bánh Phồng Tôm/Cua Chưa Chiên Manora 500g - Hàng Nhập Thái Lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Phồng Tôm/Cua chưa chiên loại cao cấp thương hiệu Manora từ Thái Lan rất là ngon và dễ chiên, chỉ cần 10 giây đồng hồ là được ăn liền. Đặc biệt của bánh này là có thành phần thịt tôm/cua rất là nhiều và ít bột nên lúc chiên ra sẽ ra bằng màu vàng và không có dày giống mấy loại nhiều bột nha. Thành phần cao cấp tự nhiên hết 100% và date sản phẩm này tới 2 năm lần. Chỉ cần để trong nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời là được rồi khỏi để trong tủ lạnh. Cách để chiên bánh này : 1. Chia bánh ra phần nhỏ nhỏ khoản 10-20 miếng (để dủ ăn 1 lần) 2. Theo dõi nhiệt độ 3. Bỏ bánh vào chảu 1 miếng để xem thử là nhiệt độ có được hay không (Nếu nhiệt độ đã đúng rồi bánh sẽ phồng ra) 4. Bỏ tất cả bánh còn lại vào chảu 5. Chiên trong vòng 10 giây đồng hồ lấy lên và dùng ăn trực tiếp Xem video cách chiên bánh >> https://www.facebook.com/watch/?v=313483080031055 Mình là Nhà Phân Phối độc quyền 1 mình tại nước Việt Nam của nhà máy "MANORA" đang tìm khách hàng làm phân phối sản phẩm này ở mọi tỉnh của Việt Nam. Nếu bạn có quan hệ muốn làm phân phối hay la mua số lượng lớn vui lòng liên hệ : Vào inbox hay là SĐT : 0906 338 219, 0938 886 496 (kết bạn Zalo được 2 số điện thoại này l
Xem thêm
#TOP 9

[luôn bị cháy hàng] COMBO 2 GÓI BÁNH TRÁNG DẺO TÔM TÂY NINH - gói 320gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng dẻo tôm phơi sương Tây Ninh Khác với bánh tráng dẻo cay, bánh tráng dẻo tôm thơm nồng mùi tôm và không quá cay, ăn nhiều cũng chỉ thấy the the ở đầu lưỡi. Phần bánh đỏ tươi hoàn toàn không có chất bảo quản và phẩm màu, các bạn có thể an tâm nhâm nhi mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe nhé! Sản phẩm được đóng gói bao bì kín, đẹp, quý khách có thể mua làm quà tặng hoặc gửi đi nước ngoài đều được. NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA BÁNH TRÁNG DẺO TÔM: – Có thể dùng được ngay. – Không cần phải qua chế biến lại – Không có chất bảo quản và phẩm màu.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cách dùng: Dùng để ăn ngay Thành phần: Bột sắn, đường cát, muối ăn, dầu ăn, hành, tỏi, ớt, tôm Bảo quản: Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, nước, không khí. Tốt nhất bảo quản tủ lạnh. Khi ăn ủ khăn lạnh cho bánh mềm. Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất. trọng lượng: combo 2 gói ( gói 320gr ) xuất xứ: việ
Xem thêm
#TOP 10

[Mua nhiều giảm giá] Bánh phồng tôm đặc sản Năm Căn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh phồng tôm đặc sản Năm Căn cà mau, làm từ bột mì, trứng, tôm tươi,gia vị. Chiên phồng giòn rụm, thơm nứt mùi tôm ,ăn hoài không ngán. Kết bạn zalo/ phone: 038 288
Xem thêm
#TOP 11

Bánh phồng tôm Năm Căn-Cà Mau

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh Phồng Quy cách đóng gói: 500gr Xuất xứ: Năm Căn, Cà Mau Ngày SX in trên bao bì Chế biến: Thủ công - Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP. Nguyên liệu chủ yếu chế biến: * Bánh phồng tôm: -Tôm là tôm đất còn tươi sống nguyên liệu sẵn có tại địa phương - Bột và gia vị trộn đều với tỷ lệ phù hợp. Bánh phồng tôm tại vùng đất này có điểm khác biệt so với vùng khác ở tỉ lệ tôm trong bánh khá cao (chắc là do con tôm ở đây khá nhiều và nổi tiếng) nên đậm vị tôm, bánh dày, giòn tan khi đưa vào miệng. Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng ở nhiệt độ 160°C - 180°C. Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn, Dùng ăn chơi, ăn kèm gỏi, khai vị truớc các buổi nhậu. Hình thức kinh doanh: sỉ và lẻ Liên hệ trực tiếp để nhập giá sỉ: 0906.607.579 #banhphongtom#banhphongchuoi#banhphongtomnamcancamau#banhphongmon#dacsanmientay#dacsancamau#banhphongtomcamau#banhphongchinhgoc#phongthanhlong#phong
Xem thêm

mua bánh phồng tôm

mua bánh phồng tôm
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.