Nguyễn Bảo Gia Hân
Nguyễn Bảo Gia Hân Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
(5 vị) Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki dạng cốc 120gr
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Gạo trắng hữu cơ Vietsuisse 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
(mua 1 được 2) 500g bánh gạo tobokki hoa tim sao + 100g sốt Hàn Quốc
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 mua bánh gạo tokbokki

(5 vị) Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki dạng cốc 120gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki dạng cốc 120gr Không thể chối từ với món bánh gạo “Topokki” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và bánh gạo dai dai. Có rất nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như: Cay ngọt, Siêu cay, Phomai,... Bánh gạo Topokki là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bánh gạo Topokki được coi là món ăn đặc sản của Xứ sở Kim Chi, có hương vị béo ngậy đầy hấp dẫn, được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, Bánh gạo Topokki đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi cho bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Yopokki #banhgao #banh_gao #bánh_gạo #bánh_gạo_hàn
Xem thêm

Gạo trắng hữu cơ Vietsuisse 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo trắng hữu cơ Vietsuisse 1kg Khối lượng: 1kg Xuất xứ: Việt Nam Chứng nhận hữu cơ Mỹ, Nhật, Châu âu Vùng nguyên liệu lúa là điểm giao của hạ lưu sông Mê Kông và biển đông. Điều kiện khí hậu đặc thù giúp gạo có hương thơm tự nhiên, vị ngọt đậm đà, cung cấp nhiều khoáng chất tự nhiên Gạo hữu cơ Vietsuisse sản xuất từ giống lúa đạt Top 3 loại gạo ngon nhất thế giới năm 2017 Gạo trắng hữu cơ Vietsuisse rất thơm và dẻo, thích hợp để nấu cơm, đồ ăn dặm cho bé, nấu cháo... ---------------------------------------- #Organic_center #mepipon #bi #organic #hữu_cơ #gạo_trắng_hữu_cơ #gạo_trắng #gạo_organic #ă
Xem thêm

(mua 1 được 2) 500g bánh gạo tobokki hoa tim sao + 100g sốt Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo có thể làm được 2 món tùy ý quý khách nhé, gồm : 500g bánh gạo hoa tim sao 100g sốt Hàn Quốc Xuất xứ: Việt Nam sản phẩm chất lượng. cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1,5 phút Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.xào sơ với ít dầu Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích) Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt. Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp. Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng. Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé. HSD: 2 tháng khi để ngăn mát NSX in trên bao bì Xuất xứ: Việt Nam bánh gạo được sản xuất tại công ty Sanadle theo công nghệ Hàn Quốc #Banhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokki
Xem thêm

Bánh gạo ăn dặm HaiHain Nhật Bản 53g ( Mẫu Mới )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo ăn dặm HaiHain Nhật Bản 53g Xuất xứ: Nhật Bản Date: -Rau củ cam: 4/2021 -Xanh hải sản:4/2021 -Xanh sữa: 4/2021 -Xanh rau củ: 4/2021 – Sản phẩm rất thơm ngon, giòn, mềm, và tự tan trong miệng khi bé ngậm. - Trẻ từ 7 tháng tuối có thể dùng được. – Bánh dùng cho các bé đang tập nhai. – Thành phần: Gạo, tinh bột, đường, muối, vi khuẩn lactic axit rau (diệt khuẩn), canxi, ( một số loại đậu tương thô)… – Đóng gói: 53g ( 2 gói x 16 cái). Bánh gạo Nhật dành cho bé từ 1 tuổi trở lên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt , đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. --Đặc điểm ưu việt của sản phẩm : – Hiếm có một sản phẩm bánh dành cho trẻ em nào được làm từ nguyên liệu với 5 loại rau củ ( cà chua, cà rốt, rau Bina, đậu nành, bí ngô), tăng cường canxi và Sắt đồng thời bổ sung acid lactic lên men từ rau củ, giúp bé ăn ngon miệng, nạp đủ dinh dưỡng, bổ sung thêm canxi và tiêu hóa tốt – Bánh gạo giòn và có độ xốp cao, khi gặp nước bọt sẽ mềm hơn giúp bé dễ nhai, mẹ hoàn toàn không lo bé hóc – Thanh dài tiện cho bé tập cầm nắm và tập đưa thức ăn lên miệng Thành phần: Gạo tẻ, tinh bột, dầu thực vật, đường, lactose fructose oligosaccharide, bột bí đỏ, cà chua xay nhuyễn, cà rốt , rau bina , muối, bột bắp, chiết xuất men bột, vi khuẩn axit lactic rau (tiệt trùng), canxi, lecithin thực vật (từ đậu nành), sắt… 😋 Có 4 vị cho bé lựa chon: vị sữa truyền thống ,vị rau củ, vị cá, vị rau củ - cà
Xem thêm

Bánh Gạo Sanko Vị Phô Mai 91.4g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mẫu mã đẹp Hương vị thơm ngon Xuất xứ hoàn toàn từ Nhật Bản Có thể mua làm quà tặng cho bạn bè và người thân
Xem thêm

BÁNH GẠO HỮU CƠ MIX RAU CỦ 6M+ / MIX TRÁI CÂY 10M+

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO HỮU CƠ MIX RAU CỦ 6M+ / MIX TRÁI CÂY 10M+ ✈️ Xuất xứ: Hàng nội địa Hàn Quốc🇰🇷 💥 Quy cách: 1 gói gồm 15gr 🌈CÓ 2 LOẠI: 👉🏻Bánh gạo hữu cơ mix rau củ, dành cho bé 6m+🍠, 👉🏻HSD đến ngày 18/11/2021 👉🏻Bánh gạo hữu cơ mix trái cây, dành cho bé 10m+🍓,👉🏻HSD đến ngày 08/11/2021 ☘️Thành phần gồm có: - BÁNH GẠO HỮU CƠ MIX RAU CỦ: Là bánh gạo lứt hữu cơ kết hợp với rau củ hữu cơ gồm: Bí đỏ+súp lơ xanh+khoai lang tím - BÁNH GẠO HỮU CƠ MIX TRÁI CÂY: Là bánh gạo lứt hữu cơ kết hợp trái cây rau củ hữu cơ gồm: Dâu tây+Việt quất+củ dền 💕 Ngon- Sạch- Bổ dưỡng rất tốt cho sức khoẻ của bé 👉🏻Mẹ có thể cho bé dùng bữa phụ hay bữa chính đều tốt nhé 🥞Bánh vừa ngon màu sắc vừa nhìn hấp dẫn nữa chứ, mẹ nhìn còn ghiền huống chi là con?😍 🥞Thiết kế chiếc bánh tròn tròn, xinh xinh, bé dễ cầm nắm, màu sắc bắt mắt được làm từ nguyên liệu rau củ, trái cây hữu cơ sạch và an toàn cho sức khỏe của bé^^ 👉🏻 Tuy là Món ăn vặt nhưng rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe của con thì tại sao Mẹ lại không chọn mua cho con yêu ạ?? 👉🏻Đảm bảo bé sẽ thích ngay lần đầu tiên khi được măm luôn í😋 ❤️ P/s: ĐÚNG CHUẨN NHÀ DÙNG GÌ BÁN NẤY LUÔN Í😅 👉 MiNa Korea Shop luôn luôn tìm hiểu, tìm kiếm những sản phẩm hữu cơ sạch, an toàn, chuẩn chất lượng và tốt cho sức khỏe của các con đấy ạ^^ 👉 Mom nào cần tư vấn sản phẩm nào cứ inbox cho mình nghen😉 MiNa Korea Shop Xin Chào ạ^^! ☘️ Cảm ơn Khách iu đã ghé thăm Shop mình^^!❤️ ☘️ Shop chuyên các sản phẩm chính hãng Hàn Quốc 💯🇰🇷 ☘️ Hàng chuẩn nội địa 100%, gởi đường Air ✈️ ☘️ Các sản phẩm bên mình có Bill web đầy đủ, có ảnh thực tế trong từng sản phẩm nên Khách mua hàng yên tâm nghen😉👌 ❌Luôn nói không với hàng kém chất lượng ạ 😌 💁🏼‍♀️ Khách có thắc mắc hay cần giải đáp gì hãy inbox hoặc liên hệ ☎️0768150993 🌸Fanfage Facebook : @minakoreashop 🌸Facebook: http://www.facebook.com/minakoreashop 🌸shopee : https://shopee.vn/minakore
Xem thêm

Tokbokki Bánh gạo Hàn quốc /Combo Tokbokki Sốt Cay-Tokbokki Lắc Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo Tokbokki Sốt Cay Hàn Quốc Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 2 Tháng Bánh gạo luôn được sản xuất TƯƠI - NGON mỗi ngày, Shop luôn nhập hàng mới đảm bảo chất lượng từng thỏi bánh gạo tới tay người tiêu dùng. Bánh gạo Topokki được coi là món ăn đặc sản của Xứ sở Kim Chi, có hương vị béo ngậy đầy hấp dẫn, được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng gói kĩ càng, #tokbokki #tobokki #banhgaohanquoc #tokbokkiba
Xem thêm

Topping Mua Thêm Set Thả Lẩu Bánh Gạo Tokbokki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng luôn có sẵn, chuyên sỉ 🔥🔥Set viên thả lẩu gồm 12 loại : Sốt tokk hàn quốc Cá viên Tôm viên Bò viên Thanh cua Xúc xích Chả tôm surimi Bánh bao trứng cá Chả cá hàn quốc Bánh gạo Topping mua thêm : Mì gói sợi to Hàn Quốc : 9k Bò/cá/tôm viên : 5k/6v (10 tặng 1) Bánh bao trứng cá nhím : 4k/v (5 tặng 1) Chả tôm surimi : 4k/v (5 tặng 1) Xúc xích : 8k/cây Chả cá hàn quốc : 3k/xiên (10 tặng sốt tok) Thanh cua : 5k/thanh (5 tặng 1) Tokboki : 9k/100g Khách cứ đặt đúng sl shop tự động tặng kèm theo nhé Sỉ từ 10 set Khách mua về để tủ đông khi nào thèm xả ra nấu là được nha 😍 mình ở Bình Tân Hcm #lautokbokki #setlau #setlaubanhgao #lautok #setlautok #setlautokbokki #tokbokki #banhgao #banhgaophomai #vienthalau #dothalau #lauhanquoc #setthalau #anvat Có nhu cầu chế biến sẵn mua tại loship.vn/anvatcosau1 Sỉ liên hệ 092208
Xem thêm

1kg bánh gạo Hàn Quốc Xanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm

Bánh gạo lứt Hellorice - Thực dưỡng hữu cơ thảo dược (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✔️THÔNG TIN SẢN PHẨM - THÀNH PHẦN CHUNG: Gạo lứt, muối hầm dưỡng sinh, nước thảo dược cỏ ngọt. - Hạt gạo lứt được đưa qua hệ thống ép thủy lực hiện đại của công nghệ Hàn Quốc để làm ra loại bánh nguyên hạt đã chín, có thể dùng ăn ngay. ✔️BÁNH CÓ 3 LOẠI: + BÁNH GẠO LỨT YẾN MẠCH Bánh gạo lứt yến mạch là loại bánh gạo làm từ gạo lứt tẻ, được trồng theo phương pháp luân canh “tôm + lúa”, 1 mùa 6 tháng. Gạo lứt trắng được trồng theo mô hình nông nghiệp thông minh, một vụ lúa một vụ tôm, tận dụng chất thải hữu cơ, không hại đến môi trường tự nhiên. Gạo lứt trắng được sử dụng chung với hạt yến mạch để làm ra bánh gạo lứt yến mạch, có nhiều chất xơ, dùng cho người tiểu đường. + BÁNH GẠO LỨT HUYẾT RỒNG Bánh gạo lứt huyết rồng là loại bánh gạo làm từ gạo lứt huyết rồng được thu hoạch 6 tháng một vụ vào mùa nước nổi tại các cánh đồng ngập sâu. Gạo được trồng sạch, không phun thuốc trừ sâu, tốt cho người ăn chay và ăn kiêng, hỗ trợ cho nhu cầu giảm cân, làm đẹp mà vẫn đủ dinh dưỡng, tốt cho người già yếu, trẻ em, bệnh tim mạch, huyết áp xương khớp… + BÁNH GẠO LỨT TÍM THAN Bánh gạo lứt tím than là loại bánh gạo làm từ gạo lứt tím than được trồng trên những nương trên núi cao vào mùa mưa, 1 năm 1 vụ. Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy gạo lứt đen mới là siêu thực phẩm cho thế giới. Loại gạo này có lượng đường thấp nhưng lại rất nhiều chất xơ, hợp chất thưc vật tốt cho sức khỏe, giúp chống bệnh tim và ung thư. ✔️HƯƠNG VỊ Ít ngọt, xốp thơm vị gạo lứt. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG Trong gạo lứt chứa số lượng calo cần thiết với hoạt động hàng ngày, giàu chất xơ, các vitamin B1, B2, B3, B6, B9 cùng canxi, magie, kẽm, ✔️LỢI ÍCH SỨC KHOẺ - Gạo lứt là một liều thuốc tốt cho tim mạch, giúp giảm lượng cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tăng cường hệ thống miễn dịch và chắc khỏe xương (nhờ hàm lượng canxi cao) - Giúp giảm cân và hỗ trợ chức năng tiêu hóa. - Thực phẩm tuyệt vời cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi và người ăn kiêng. ✔️HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Dùng ăn liền sau khi mở sản phẩm - Kết hợp dùng chung với gỏi, salad, ngũ cốc, trái cây làm bữa ăn nhẹ - Dùng chung với sữa làm cháo ăn liền. ✔️HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Đậy kín sau khi dùng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ✔️HẠN SỬ DỤNG 1 năm kể từ ngày sản xuất ✔️ Xuất xứ : Việ
Xem thêm

bánh gạo VETRUE, bánh gạo phô mai, trứng muối, rau củ, tôm nướng gói 39 cái, đồ ăn vặt kiểu Đài Loan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍪 BÁNH GẠO TRỨNG CHẢY VETRUE ĐÀI LOAN Xuát xứ: Trung Quốc NSX: in trên bao bì HSD: 9 tháng (kể từ NSX in trên bao bì) ✅ Một trong những món ngon “hot trend” hiện nay là bánh gạo trứng chảy Vetrue, bánh gạo với lớp nhân trứng chảy tan trong miệng thơm ngon tuyệt đỉnh. ✅ Mùa trung thu đang cận kề, ai cũng muốn chọn 1 món quà vừa ý nghĩa vừa sang trọng cho người thân, đối tác, khách hàng của mình. Tặng các loại bánh truyền thống đã quá nhàm, bánh trứng chảy đang dẫn đầu xu hướng, bắt “trend” rất đúng thời điểm. 🍪 Vị ngon khó cưỡng: lớp vỏ bên ngoài mỏng và được nướng vàng bắt mắt, còn nhân bánh là trứng muối chảy quyện cùng sữa béo thơm ngon. Bánh là sự kết hợp hài hòa của vị ngọt dịu từ vỏ bánh, vị mặn mà thơm béo từ nhân trứng muối, cắn 1 miếng là cảm nhận ngay vị ngon đến khó tả. Bánh gạo trứng chảy có 3 lớp với 2 lớp vỏ cùng nhân trứng chảy bên trong mang đến vị ngon cực đỉnh. #anvat #doanvat #banhgao #banhgaovetrue #banhgaoda
Xem thêm

Bánh Gạo Lứt LO HO (hộp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÁNH QUY GẠO LỨT LOHO 🌱 Thành phần: Gạo lức đỏ nguyên cám Núi Ngoklinh, đỗ xanh, đỗ đen, đỗ đỏ, đỗ tương non-gmo (rất ít), vừng đen, hạt bobo, hạt sen lức, hạt điều tươi, gạo lức nếp nương, bột mỳ lức, đường mía thô (rất ít), dầu thực vật hữu cơ. - Bánh Sen điều có vừng đen và ngọt nhỉnh hơn chút xíu – hợp với trẻ con và người thích ăn vị đậm đà. * Bánh quy gạo lứt loho: - Không hoá chất bảo quản, - Không phụ gia thực phẩm, hương liệu - Không bột nở - Không đường tinh luyện, - Không trứng, sữa 🌱 Cách dùng: - Uống kèm trà, sinh tố, sữa hạt, xalat, - Ăn vặt VP, gymer, ngườii tập thể thao, tập yoga,... - Người ăn chay, ăn thực dưỡng, ăn kiêng (giảm cân/tiểu đường) - Bỏ 3-5 lát bánh vào nước nóng già, thêm chút mật ong, trái cây thành bữa sáng; quẹt kem, sữa chua khá ngon Banhgaolut#banhquygaolut,#TÔM_
Xem thêm

[PHÔ MAI] Bánh Gạo Young Poong Topokki Vị Phô mai Nhập Khẩu Hàn Quốc Dạng Cốc (120g/lcốc)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[PHÔ MAI] Bánh Gạo Young Poong Topokki Vị Phô mai Nhập Khẩu Hàn Quốc Dạng Ly (120g/ly) Sản phẩm Nhập khẩu và phân phối độc quyền, nhập 100% từ Hàn Quốc Vị: phô mai HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (Xem trên bao bì) Bao gồm: bánh gạo và sốt (dạng nước sệt) .. Công dụng: Ăn chay, quà tặng, món ăn tiện lợi (fastfood) Đặc điểm nổi bật: Nước sốt ớt đậm đà, chuẩn vị. Có thể dùng cho người ăn chay Sản phẩm được đóng hộp 140g nhỏ gọn, rất tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản trong gia đình hoặc mang theo khi đi du lịch dã ngoại. Hướng dẫn cách nấu: 1. Nấu bằng chảo: Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra, cho vào chảo 160ml nước sôi rồi cho bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây, Sau khi bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra, cho 90ml nước sôi vào trong tô, lần lượt cho bánh gạo và sốt gia vị vào hộp, đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. Những miếng bánh dẻo hòa quyện cùng nước sốt đậm đà, ngon miệng chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi lần đầu thưởng thức. Giờ đây với sản phẩm bạn có thể thưởng thức món bánh nổi tiếng của xứ kim chi ngay tại nhà với cách chế biến rất đơn giản. Chỉ cần mất từ 5 - 7 phút là bạn đã có ngay một tô bánh gạo dẻo thơm lừng hòa quyện cùng phần sốt phô mai thơm ngậy. Bạn có thể dùng kết hợp cùng các nguyên liệu khác như: chả cá, miến, trứng, rau... để món ăn thêm thơm ngon và bổ dưỡng hơn #banhgao #banhgaotopokki #banhgaohanquoc #tokpokki #banhgaochaca #banhgaongon #youngpoong #banhgaohan #yopokki #yopokkiha
Xem thêm

Bánh gạo ildong hữu cơ cho bé ăn dặm từ 6m+

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo ildong hữu cơ cho bé ăn dặm từ 6m+ sản xuất tại Hàn Quốc Hạn sử dụng: T9/20201 Trọng lượng: 30gam Bánh có 3 vị: vị truyền thống, vị rau bina, vị khoai lang BÁNH GẠO HỮU CƠ 100% CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI - ILDONG HÀN QUỐC Bánh gạo được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc - giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm. Bánh có nhiều hình dạng cho bé dễ ăn, bánh gạo dạng thanh dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng, ko sợ bé bị hóc - Sản phẩm có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn ! - Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! - Giàu dinh dưỡng , và dễ cần nắm - Bánh gạo được làm từ thành phần dinh dưỡng gạo tấm. - Các chất dinh dưỡng đặc trưng trong gạo tấm: chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin khoáng chất nên có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. - Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy hoàn toàn không có muối và chất điều vị. - Ở lứa tuổi này, Bé bắt đầu tập cầm - tập nắm, vì vậy bánh gạo cho bé ăn dặm có dạng hình thoi, để cho bé tập cầm nắm. Bánh tan ngay trong miệng tránh cho bé bị hóc. Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo ILDONG FOODIS đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột ngọt *** Thành phần: hàm lượng nông sản hữu cơ 99%,gạo hữu cơ 97%,rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấm 1% #banhandamildong #banhgaoildong #banhildong #ildong #hibabi #banhandam #banhgaoa
Xem thêm

Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Nhật Bản (7m+) [HSD:T02,03/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Haihain, Ganbare Nhật Bản Bánh gạo Nhật dành cho bé từ 7 tháng trở lên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt , đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. ** Đặc điểm của sản phẩm - Bánh gạo Haihain, Ganbare dành cho bé từ 7m trở lên, với hương vị tươi mới từ gạo Nhật, giúp bé ăn ngon miệng và hấp dẫn vị giác của bé. - Dạng bánh xốp, giòn, nhanh tan trong miệng nên mẹ không lo bé bị hóc. - Sản phẩm được thiết kế với thanh dài ,thuận tiện cho bé cầm nắm, phù hợp với các bé trong giai đoạn ăn dặm. - Bánh được đựng trong túi riêng ( 2 chiếc bánh 1 túi), dễ bảo quản và thuận tiện. - Bánh gạo Haihain, Ganbare còn bổ sung cho bé canxi với hàm lượng canxi cao. - Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé ** Thành phần: - Gạo ( nội địa Nhật ), tinh bột, đường, muối, canxi, chiết xuất men bột * Hướng dẫn sử dụng : – Bánh có thể được ăn ngay hoặc bẻ ra ăn kèm với các bữa chính. Mỗi bữa ăn 2 – 3 cái, mỗi ngày 2 – 3 lần. – Cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng khi ăn xong bánh để dễ tiêu hóa. – Bảo quản bánh nơi khô thoáng, không cần bảo quản lạnh. ** Quy cách đóng gói : 53g x 16 túi ( mỗi túi 2 chiếc bánh). ** Bảo quản : Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nơi ẩm ướt. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #bánh_gạo_hàn_quốc #bánh_gạo_cay #bánh_tẻ #bánh_canh_bột_gạo #tokbokki_phô_mai #bánh_gạo_tokbokki #tèo_tokbokki #bánh_gạo_phô_mai #bánh_gạo_cay_hàn_quốc #banh_gao #tokbokki_hộp #làm_tokbokki #bánh_gạo_lứt #tokbokki_ngon #bánh_ăn_dăm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6t
Xem thêm

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm

(4 vị) Bánh gạo chả cá Fish Cake Tteokbokki hộp 148gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo chả cá Fish Cake Tteokbokki hộp 148gr Không thể chối từ với món bánh gạo “Tteokbokki ” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và bánh gạo dai dai. Có rất nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như: Cay ngọt, Siêu cay, Phomai,... Bánh gạo là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bánh gạo Topokki được coi là món ăn đặc sản của Xứ sở Kim Chi, có hương vị béo ngậy đầy hấp dẫn, được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, Bánh gạo Topokki đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi cho bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. Phân loại: - Xốt dầu mè - Cay - Phomai - Cay ngọt HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Hàn
Xem thêm

[SHIP HCM] Combo bánh gạo kèm sốt và chả cá Tèobokki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

DEAL SIÊU HỜI VỚI COMBO NẤU BÁNH GẠO CAY - TỰ NẤU NGON HƠN!!!!!!!!!!!!! THÔNG TIN SẢN PHẨM - Combo bao gồm: + 1 bánh gạo thỏi Tèobokki 500g + 1 sốt nấu tokpokki 500g + 1 bịch chả cá Hàn Quốc 5 miếng 280g - Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất. - Bảo quản: Theo hướng dẫn trên bao bì của từng sản phẩm MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bánh gạo cay là một món ăn vô cùng phổ biến và được ưa chuộng trong danh sách các món ăn vặt của giới trẻ hiện nay. Được đội ngũ nhân viên làm rất kỹ lưỡng để cho ra đời loại bánh gạo tươi ngon và tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Kết hợp cùng loại nước sốt được đặc chế riêng phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt. - Chả cá được làm tại Trà Vinh nhưng vẫn dựa trên công thức truyền thống và công nghệ hiện đại của Hàn Quốc đảm bảo cho khách hàng loại chả cá đậm vị ngon và an toàn. - Với slogan "tự nấu ngon hơn", Tèobokki có bán combo nấu bánh gạo vô cùng tiện lợi, đơn giản và dễ nấu để phục vụ khách hàng. - Gói nước sốt đã được pha chế sẵn, bánh gạo tươi, dẻo mềm, chả cá Hàn Quốc dai thơm, bạn chỉ cần chế biến lại vài phút là đã có ngay món tokbokki vô cùng hấp dẫn, vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Cho bánh gạo và nước sốt vào nồi. Sau đó cho nước vào vừa ngập bánh gạo và nấu ở lửa to, đảo đều trong quá trình nấu. - Cho chả cá và các nguyên liệu khác như trứng cút, xúc xích,...để món ăn trở nên phong phú và hấp dẫn hơn. - Nấu đến khi bánh gạo mềm thì tắt bếp và cho ra tô thưởng
Xem thêm

Bánh Gạo Haihain, Ganbare Nhật Bản (7m+) [HSD T11/2021]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo Haihain, Ganbare Nhật Bản Bánh gạo Nhật dành cho bé từ 7 tháng trở lên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt , đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. ** Đặc điểm của sản phẩm - Bánh gạo Haihain, Ganbare dành cho bé từ 7m trở lên, với hương vị tươi mới từ gạo Nhật, giúp bé ăn ngon miệng và hấp dẫn vị giác của bé. - Dạng bánh xốp, giòn, nhanh tan trong miệng nên mẹ không lo bé bị hóc. - Sản phẩm được thiết kế với thanh dài ,thuận tiện cho bé cầm nắm, phù hợp với các bé trong giai đoạn ăn dặm. - Bánh được đựng trong túi riêng ( 2 chiếc bánh 1 túi), dễ bảo quản và thuận tiện. - Bánh gạo Haihain, Ganbare còn bổ sung cho bé canxi với hàm lượng canxi cao. - Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé ** Thành phần: - Gạo ( nội địa Nhật ), tinh bột, đường, muối, canxi, chiết xuất men bột * Hướng dẫn sử dụng : – Bánh có thể được ăn ngay hoặc bẻ ra ăn kèm với các bữa chính. Mỗi bữa ăn 2 – 3 cái, mỗi ngày 2 – 3 lần. – Cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng khi ăn xong bánh để dễ tiêu hóa. – Bảo quản bánh nơi khô thoáng, không cần bảo quản lạnh. ** Quy cách đóng gói : 53g x 16 túi ( mỗi túi 2 chiếc bánh). ** Bảo quản : Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nơi ẩm ướt. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #bánh_gạo_hàn_quốc #bánh_gạo_cay #bánh_tẻ #bánh_canh_bột_gạo #tokbokki_phô_mai #bánh_gạo_tokbokki #tèo_tokbokki #bánh_gạo_phô_mai #bánh_gạo_cay_hàn_quốc #banh_gao #tokbokki_hộp #làm_tokbokki #bánh_gạo_lứt #tokbokki_ngon #bánh_ăn_dăm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6t
Xem thêm

(XẢ KHO GIÁ SỐC )Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Nhật Bản Dành Cho Bé Từ 7 Tháng Tuổi (21/11-24/11/2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Cho Bé Ăn Dặm Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản Bánh dành cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên Bánh gạo tươi Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ Nhật, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt , đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. ** Đặc điểm của sản phẩm - Bánh gạo Haihain, Ganbare dành cho bé từ 7m trở lên, với hương vị tươi mới từ gạo Nhật, giúp bé ăn ngon miệng và hấp dẫn vị giác của bé. - Dạng bánh xốp, giòn, nhanh tan trong miệng nên mẹ không lo bé bị hóc. - Sản phẩm được thiết kế với thanh dài ,thuận tiện cho bé cầm nắm, phù hợp với các bé trong giai đoạn ăn dặm. - Bánh được đựng trong túi riêng ( 2 chiếc bánh 1 túi), dễ bảo quản và thuận tiện. - Bánh gạo Haihain, Ganbare còn bổ sung cho bé canxi với hàm lượng canxi cao. - Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé ** Thành phần: - Gạo ( nội địa Nhật ), tinh bột, đường, muối, canxi, chiết xuất men bột * Hướng dẫn sử dụng : – Bánh có thể được ăn ngay hoặc bẻ ra ăn kèm với các bữa chính. Cho bé ăn tùy theo khẩu phần của bé – Cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng khi ăn xong bánh để dễ tiêu hóa. – Bảo quản bánh nơi khô thoáng, không cần bảo quản lạnh. ** Quy cách đóng gói : 53g x 16 túi ( mỗi túi 2 chiếc bánh). ** Bảo quản : Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nơi ẩm ướt. Bé cần gì - Yamato cũng có! YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline: 0969300024 #bánh_gạo_hàn_quốc #bánh_gạo_cay #bánh_tẻ #bánh_canh_bột_gạo #tokbokki_phô_mai #bánh_gạo_tokbokki #tèo_tokbokki #bánh_gạo_phô_mai #bánh_gạo_cay_hàn_quốc #banh_gao #tokbokki_hộp #làm_tokbokki #bánh_gạo_lứt #tokbokki_ngon #bánh_ăn_dăm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6
Xem thêm

(4 vị) Bánh gạo Pororo Topokki hộp 115gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo Pororo Topokki hộp 115gr Tteokbokki Pororo - tân binh mới trong làng tokbokki ăn liền, vừa ra mắt đã được sự đón nhận đông đảo từ phía người tiêu dùng. Với 3 vị phổ biến và đặc trưng là sốt cay, sốt kem, sốt tương đen, Pororo đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị. Tteokbokki sốt kem - sản phẩm dành cho các bạn không ăn được cay và thích sự beo béo. Độ dẻo của bánh gạo hoà cùng vị béo ngọt từ kem, sản phẩm này chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một cảm giác mới lạ. Tiết kiệm thời gian nấu nướng khi bận rộn. Đóng hộp nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng. Bảo quản: Nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát Đóng gói: 120g/hộp Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng: Xem trên bao bì (năm/tháng/ngày) Ngày sản xuất:  12 tháng trước hạn sử dụng Hướng dẫn sử dụng: Bỏ bánh gạo và gói sốt vào hộp. Đổ 70ml nước nóng đến vạch mức trong hộp. Trộn đều bánh gạo và nước sốt, đậy nắp và cho vào lò vi sóng khoảng 1 phút 10 giây. Sau đó lấy ra và thưởng
Xem thêm

Bánh gạo tươi ăn dặm Nhật Bản cho bé 7m+

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Vì là sản phẩm bánh gạo tươi của Nhật nên hạn sử dụng chỉ vài tháng kể từ ngày sản xuất nhé khách. Không phải shop gửi hàng cận date nhé, khách yêu lưu ý giúp shop trước khi đánh giá sao cho shop ạ. THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM: Bánh gạo ăn dặm Nhật Bản, rau củ quả; vị cá, vị sữa, dành cho trẻ từ 7 tháng tuổi - Sản phẩm rất thơm ngon, giòn, mềm, và tự tan trong miệng khi bé ngậm. Trẻ từ 7 tháng tuối có thể dùng được. - Bánh dùng cho các bé đang tập nhai. - Thành phần: Gạo, tinh bột rau củ quả, đường, muối, vi khuẩn lactic axit rau (diệt khuẩn), canxi, ( một số loại đậu tương thô)… - Đóng gói: 53g. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM Là thức ăn dặm dành cho trẻ em, bồi bổ cơ thể, giúp trẻ tập nhai khi mới mọc răng, phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt và hỗ trợ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Thành phần: gạo tẻ, tinh bột, dầu thực vật, bí đỏ dán, đường, lactose fructose oligosaccharide, bột bí đỏ, cà chua xay nhuyễn, cà rốt dán, rau bina dán, muối, bột bắp, chiết xuất men bột, vi khuẩn axit lactic rau (tiệt trùng), động vật có vỏ canxi , lecithin thực vật (đậu nành), pyrophosphate sắt. THIÊN ĐƯỜNG HÀNG NHẬT - CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG 096.779.2886 #banhgaotuoi #banhandam #betapan #banhgaohaihain #banhgaosua #banhgaoraucu #banhgaoca #banhgao
Xem thêm

Bánh gạo Hàn Quốc truyền thống gói màu Xanh 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm vừa và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm

Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Nhật Bản Dành Cho Bé Từ 7 Tháng Tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nhật Bản Bánh gạo tươi Nhật Bản dành cho bé từ 7 tháng trở lên được sản xuất theo công nghệ Nhật, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt , đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. ** Đặc điểm của sản phẩm - Bánh gạo Haihain, Ganbare dành cho bé từ 7m trở lên, với hương vị tươi mới từ gạo Nhật, giúp bé ăn ngon miệng và hấp dẫn vị giác của bé. - Dạng bánh xốp, giòn, nhanh tan trong miệng nên mẹ không lo bé bị hóc. - Sản phẩm được thiết kế với thanh dài ,thuận tiện cho bé cầm nắm, phù hợp với các bé trong giai đoạn ăn dặm. - Bánh được đựng trong túi riêng ( 2 chiếc bánh 1 túi), dễ bảo quản và thuận tiện. - Bánh gạo Haihain, Ganbare còn bổ sung cho bé canxi với hàm lượng canxi cao. - Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé ** Thành phần: - Gạo ( nội địa Nhật ), tinh bột, đường, muối, canxi, chiết xuất men bột * Hướng dẫn sử dụng : – Bánh có thể được ăn ngay hoặc bẻ ra ăn kèm với các bữa chính. Mỗi bữa ăn 2 – 3 cái, mỗi ngày 2 – 3 lần. – Cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng khi ăn xong bánh để dễ tiêu hóa. – Bảo quản bánh nơi khô thoáng, không cần bảo quản lạnh. ** Quy cách đóng gói : 53g x 16 túi ( mỗi túi 2 chiếc bánh). ** Bảo quản : Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nơi ẩm ướt. YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline: 0969300024 #bánh_gạo_hàn_quốc #bánh_gạo_cay #bánh_tẻ #bánh_canh_bột_gạo #tokbokki_phô_mai #bánh_gạo_tokbokki #tèo_tokbokki #bánh_gạo_phô_mai #bánh_gạo_cay_hàn_quốc #banh_gao #tokbokki_hộp #làm_tokbokki #bánh_gạo_lứt #tokbokki_ngon #bánh_ăn_dăm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6t
Xem thêm

[Có sẵn] Bánh Gạo Cay Tự Sôi Tteokbokki 320g Siêu Cay Thơm Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo cay không xa lạ gì với giới trẻ Việt, nhưng khi có 1 chiếc bụng đói mà nhỡ đêm hôm hay đang bị dl dí thì 1 hộp bánh gạo cay tự sôi chính là cứu tinh giữa đêm đó nha. thêm 1 xút mì và chúc chích, chả cá đậu hũ nữa là toẹt vừi luôn. Nghĩ thôi đã thấy thèm rồi. 1 hộp bánh gạo gồm: 1 gói bánh gạo trắng, 1 gói sốt ớt, 1 gói tạo sôi, 1 đôi đũa ăn liền. Hướng dẫn làm 1 hộp bánh gạo cay tự sôi ngon mềm vừa ăn: - Đổ gói bánh gạo và sốt ớt vào hộp trắng, thêm 50ml nước lọc (cỡ 3 thìa canh thôi nhé, ít tí thôi) sau đó trộn đều lên cho sốt ớt trải đều hết các miếng bánh gạo. Bước cho thêm nước này giúp bánh gạo được mềm, nở đều và không bị khô. - Cho gói làm sôi vào hộp đổ thêm 150ml nước vào, rồi bỏ hộp bánh gạo trắng lên trên ngay lập tức (làm chậm cẩn thận bỏng vì nước bên dưới sẽ sôi lên rất nhanh), sau đó đậy nắp và bóc lớp giấy trên nắp hộp ra. Đợi sôi 15-20p là có thể ăn được rồi nè. - Cuối cùng là thêm các loại topping yêu thích xúc xích, phomai, chả cá đậu hũ, trứng, cổ vịt, chân vịt blah blah... rồi hốc thôi. Hạn sd bánh gạo cay tự sôi: 180 ngày kể từ NSX in trên bao bì Xuất xứ: Trung Quốc #bánh_gạo #tteokbokki #bánh_gạo_cay #bánh_gạo_cay_tự_sôi #đồ_ăn_vặt #do_an_vat #có_sẵn #tteokbokki_tự_sôi #đồ_ăn_vặt_ngon #món_ăn_vặt #đồ_ăn_vặt_nội_địa_
Xem thêm

Thùng đựng gạo nhựa JCJ DoubleLock 16.8 kg, chống ẩm, chống côn trùng, kháng khuẩn Ag+, kín khí dùng cho tủ bếp gia đình

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

JCJ DoubleLock – Thương hiệu nhựa gia dụng hàng đầu tại Thái Lan CHỨNG CHỈ ISO 9001 : 2015 : Tiêu chuẩn quốc tế UKAS : Cơ quan kiểm định vương quốc Anh BSCI: Bộ tiêu chuẩn đánh giá tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh SEDEX: Tiêu chuẩn trách nhiệm với xã hội Thailand Trusted Quality: Chất lượng đáng tin cậy Thái Lan THÔNG TIN THÙNG ĐỰNG GẠO THÔNG MINH JCJ - Thùng gạo nhựa có nắp đậy kín với các khớp khóa cùng ron silicone giúp bảo quản gạo, các loại ngũ cốc một cách hiệu quả. - Thùng gạo nhựa có nắp lật thông minh giúp lấy gạo dễ dàng, bánh xe nhỏ thuận tiện di chuyển trong gian bếp. - Thùng gạo nhựa được làm từ chất liệu nhựa PP (không chứa BPA), đảm bảo an toàn sức khoẻ, độ bền cao, hạn chế việc phải thay mới thường xuyên gây tốn kém. - Thùng nhựa đựng gạo được thiết kế kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, tiết kiệm không gian bếp. - Thùng gạo dày 0.3 đến 0.4 cm, có bánh xe giúp dễ dàng di chuyển - Kích thước hộp đựng gạo: 24 x 36 x 23.5 cm - Hộp đựng gạo chứa được khoảng 10 kg gạo, ngũ cốc BẢO HÀNH THÙNG ĐỰNG GẠO THÔNG MINH JCJ : 6 Tháng CAM KẾT CỦA SHOP CHO THÙNG ĐỰNG GẠO THÔNG MINH JCJ - Hộp đựng gạo nhập khẩu chính ngạch 100% tại Thái Lan, sản xuất tại Thái Lan - Chất lượng cao hơn tất cả các hộp đựng gạo cùng phân khúc, do sử dụng chất liệu tốt hơn - Hoàn tiền 100% nếu hộp đựng gạo không đúng mô tả, hoặc lỗi sản xuất - Giá cả luôn thấp hơn từ 3 – 7 % so với các siêu thị, đại lý trong nước - Trả lời tin nhắn trong vòng 20 phút - Mọi thùng nhựa đựng gạo được đóng gói cẩn thận trong thùng carton, vận chuyển nhẹ nhàng #thunggao #thungdunggao #thunggaothongminh #thungdunggaothongminh #jcj #thailan #10kg #thungnhua #thunggaonhua #thùng #đựng #gạo #nhựa
Xem thêm

BÁNH GẠO NHÚNG GIÒN BÌNH ĐỊNH 20 CÁI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH TRÁNG NHÚNG BÌNH ĐỊNH Bánh tráng nhúng giòn Bình Định là 1 loại bánh nhúng ngon nhất hiện nay. Ngoài bánh tráng shop còn có nhiều loại bánh tráng khác như bánh dừa, bánh, mì, bánh mè, bún số 8
Xem thêm

Bánh Gạo Rong Biển Want Want Date 12/2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

bánh gạo want want vị rong biển 118gr 1 túi ( 6 gói nhỏ bên trong) hsd: 9 tháng từ ngày sx in trên bao bì sản phẩm (12.2021) xuất xứ: trung quốc- Want Want ( thương hiệu Đài Loan) hàng công ty nhập khẩu chính thức thành phần: Gạo, tinh bột khoai tây, tinh bột bắp, dầu cọ, đường, nước tương (nước, đậu tương lúa mì, muối), chiết xuất từ cá ngừ (sản xuất từ cá), bột chiết xuất men, màu thực phẩm tổng hợp , muối, chất điều vị, chất điều chỉnh axit Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt
Xem thêm

Bánh Gạo Ichi 100g Vị Mật Ong Chính Hãng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Gạo Japonica, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... ✔Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói ✔Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực
Xem thêm

Combo ăn vặt Richy gồm 1 bánh gạo HQ nhỏ, 1 túi bơ trứng giòn 150g,1 túi Rinda xoài muối 150g -CB5

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. Bánh Gạo Hàn Quốc Nhỏ Richy (112g/Gói) – Bánh gạo Richy Hàn Quốc được làm từ gạo thơm hảo hạng, cung cấp dinh dưỡng và là bữa ăn nhẹ hoàn hảo – Bánh có hình tròn, vị ngọt dịu, hương thơm nhẹ tinh tế, ăn không ngán. – Lượng calorie tối thiểu tư vấn/ngày = 45 gói bánh gạo = 04 túi bánh 2. – Bánh bơ trứng Richy túi 180g có hương vị bơ trứng thơm ngon, hảo hạng, béo ngậy tạo cảm giác mới lạ, lớp bánh giòn giòn, tan trong miệng lưu vị ngọt ngào. – Bánh bơ trứng Richy túi 180g được đóng thành nhiều gói nhỏ tiện dụng, thích hợp mang đi trong những chuyến du lịch cùng gia đình và bạn bè 3. Kẹo Rinda xoài muối Malaysia 150g có vị ngọt ngọt, chua chua đặc trưng, hương vị của xoài lan tỏa trong miệng sẽ hòa quyện cùng chút mặn mà, đậm đà của muối, cho cảm giác đặc biệt, độc đáo mà vẫn thật cuốn
Xem thêm

mua bánh gạo tokbokki

mua bánh gạo tokbokki
Nguyễn Bảo Gia Hân
Viết bởi

Hân rất ít khi mua đồ tặng mẹ, và mỗi lần mua cũng không biết nên mua gì. Nhờ bạn bè giới thiệu mà Hân biết đến Thiều Hoa. Không phải lăn tăn chọn quà, Hân chở mẹ đến tận cửa hàng để chọn. Mẹ Hân rất bất ngờ luôn vì không nghĩ là con gái mình lại biết một cửa hàng thời trang trung niên xịn xò như vậy. Mẹ mình đã chọn rất nhiều đồ và cực ưng ý luôn á.