Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Mì udon 200gr
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Mỳ Udon Hàn Quốc 200G
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Mì udon tươi Hàn Quốc 11k/ gói 200g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 mì udon của nước nào

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mì Udon (chữ Nhật: 饂飩?, thường viết là: うどん; phát âm tiếng Việt như là: U-đông[1]) là một thể loại mì sợi làm từ bột mì trong ẩm thực Nhật Bản cùng với mì Ramen, mì Soba, mì Somen là những loại mì sợi trứ danh và là món mì quốc túy của nền ẩm thực Nhật. Người ta cho rằng udon đã được mang từ Triều Tiên tới Nhật Bản từ thế kỷ thứ VIII. #udon #mi #m
Xem thêm

Mỳ Udon Hàn Quốc 200G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÌ UDON TƯƠI SARI HÀN QUỐC Xuất xứ : Hàn Quốc Khối lượng: 200g. Hạn sử dụng : 24 tháng Có thể dùng nấu Mì Jajang, mì trộn, mì ý ... Thành phần: bột lúa mì, tinh bột, dầu bắp, muối, dầu đậu nành tinh chế. Bảo quản: Nhiệt độ thường. Hạn sử dụng 6 tháng Gợi ý món ăn: - Mì jjajang - Mì spag
Xem thêm

Mì udon tươi Hàn Quốc 11k/ gói 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MỲ UDON TƯƠI SAMLIP 200g THÔNG TIN SẢN PHẨM : - Xuất sứ : Hàn Quốc - Thương hiệu: SamLip - Hạn sử dụng : 12 THÁNG - Trọng lượng : 200g - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. - Hướng dẫn sử dụng: Trụng mì qua nước sôi, dùng ăn với lẩu, hoặc xào với thịt, hải sản. Cũng có thể sử dụng như bún tươi, mì trứng, miến. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM - Thành phần mì Udon tươi từ bột mì, bột khoai tây chọn lọc, kết hợp với công nghệ hiện đại nên có độ mềm dai nhất định. Các nguyên liệu đều chiết xuất tự nhiên, không chứa hóa chất, không sử dụng chất bảo quản, đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. - Sợi mì trắng, dai, mịn mượt mà hòa quyện cùng nước súp được chiết xuất từ cá và rong biển đã tạo nên một hương vị mì Udon đặc biệt thu hút. - Sản phẩm cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể,mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể suốt ngày dài hoạt động. - Đóng gói 200g nhỏ gọn, thuận lợi cho bạn mang đi du lịch hay dã ngoại cùng bạn bè, người thân. Hoài 0919271086 Văn Điển-
Xem thêm

Mì Udon- Somen Nisshin Nhật Bản 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Hạn Dùng 12/2021 Trọng Lượng 200g Quy Cách : 1 gói Sản xuất : Nhật Bản Hàng Nhập Khẩu - Thành Phần: Bột Mì 100% - Bổ sung Vitamin B1 B2 Calci - Cách Dùng : Luộc mì cho mềm, tráng qua nước lạnh để sợi mì săn hơn Bé ăn có thể cắt nhỏ sợi mì phù hợp hơn #miudon #udon #andamkie
Xem thêm

Thùng 24 gói MÌ UDON NHẬT BẢN SƯKISƯKI 75G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: năm 2021 Nhà SX: Công ty CP Acecook Việt Nam Thùng Mì Gói Udon Sưki Sưki Hương Vị Udon Nhật Bản Sản xuất theo tiêu chuẩn, công nghệ hiện đại Sợi mì trắng, bản to, dẻo dai Hương vị Udon Nhật Bản thơm ngon Thùng Mì Gói Udon Sưki Sưki Hương Vị Udon Nhật Bản là giải pháp dành cho những ai thích món mì Udon của Nhật Bản mà không có nhiều thời gian đi ra tiệm hoặc không muốn quá tốn kém. Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, từng sợi mì Udon trắng tinh, dẻo dai tan nhanh trong miệng hòa quyện cùng nước sốt đậm đà, thơm phức sẽ khiến bạn muốn ăn hoài, ăn mãi. Công nghệ sản xuất hiện đại: Mì Gói Udon Sưki Sưki được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn và công nghệ của Nhật Bản dưới sự hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ của các chuyên gia Nhật Bản cùng đội ngũ nhân sự người Việt được đào tạo bài bản để đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm. Thành phần an toàn: Mì Udon Sưki Sưki nổi bật với từng sợi mì trắng, bản to, dẻo dai được tạo nên từ lúa mì, tinh bột khoai tây, đậu nành hòa quyện trong nước súp đặc trưng được chiết xuất từ cá và rong biển. Hương vị thơm ngon: Mì gói ăn liền Udon Sưki Sưki với hương vị Udon Nhật Bản thơm ngon, bổ dưỡng sẽ giúp kích thích vị giác, đem đến cho bạn một trải nghiệm mới cùng ẩm thực Nhật Bản. Đóng thùng tiện dụng: Mì Gói Udon Sưki Sưki Hương Vị Udon Nhật Bản đóng gói trong thùng rất tiện dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mua sắm, có thể trữ sẵn lương thực cho gia đình. Đồng thời giúp bạn bảo quản sản phẩm dễ dàng hơn. #mitom #nhatban #mia
Xem thêm

MÌ UDON NHẬT BẢN 75G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Vắt mì được chế biến từ bột mì chất lượng với công nghệ sản xuất Nhật Bản hiện đại tạo nên những sợi mì trắng, dai đầy hấp dẫn. Hương vị Udon đặc trưng với gia vị đậm đà của muối, đường, nước tương, bột cá, rong biển sấy, dầu tinh luyện, … làm kích thích vị giác và không gây ngán. Sản phẩm không chứa chất bảo quản và cung cấp năng lượng cho cơ thể. HSD: 5 tháng kể từ ngày sản xuất #mì #mìudon #miudon #mìnhậtbản #mìnhật #minhatban #minhat #udonnhat #acecook #mitom #mìtôm #a
Xem thêm

Mì Udon Nhật Bản Sưkisưki thùng 75g× 24 gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì gói ăn liền Udon Nhật Bản Acecook 75g được làm từ bột mì, bột khoai tây chọn lọc, kết hợp với công nghệ hiện đại nên có độ mềm dai nhất định và màu sắc đẹp mắt. Mì Udon là món mì quen thuộc và phổ biến ở Nhật Bản, nổi bật với từng sợi mì trắng, dai, hòa quyện cùng nước súp được chiết xuất từ cá và rong biển đã tạo nên loại mì Udon lừng danh. Giờ đây, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể làm món mì Udon thành công, có độ dai, mềm và màu sắc đẹp mắt với Mì Nhật Bản Udon. Xuất xứ: Việt Nam HSD: 5 tháng Bao bì có thể thay đổi tùy theo từng đợt nhập hàng #miudo#mianlien#udonnhat
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔ THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Nước, bột mì, tinh bột sắn, muối, chất điều chỉnh vị chua,... - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt và ánh nắng mặt trời trực tiếp - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm. ✔ MÔ TẢ SẢN PHẨM - Mì udon tươi là một sản phẩm vô cùng tiện lợi dành cho các bạn thích ăn món này hay jajangmen. Với sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng chế biến bất cứ lúc nào bạn muốn ăn và cho thêm topping theo ý thích của mình. ✔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Cho mì vào nước sôi nấu khoảng 2 phút. Sau đó đổ ra bát dùng trực tiếp hoặc dùng chung với nướ
Xem thêm

Mì Udon rau củ tách muối Nhật cho bé ăn dặm (date 03/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bé bắt đầu tập ăn dặm, ngoài cháo, các mẹ có thể thay đổi thực đơn phong phú cho bé bằng các món mì, soup hoặc bún nhé! Mỳ Udon của Nhật giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, sợI nhỏ, mềm, bé sẽ ăn cực kỳ dễ dàng. Mì Udon rau củ tách muối được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu lúa mạch và rau củ được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu. Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì somen làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé em. Bởi vì không sử dụng muối, nên khi luộc mì có thể cho thêm gia vị. Cho thêm nước gia vị mà bé yêu thích vào. Cách chế biến mì Udon rau củ tách muối: Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 4 phút rưỡi. Xin hãy cho lượng nước và lượng mì phù hợp với bé theo liều lượng dưới đây. - 5,6 tháng: 5g mì, 100ml nước, cắt vụn sợi mì. - 7,8 tháng: 5-10g mì, 100ml nước, cắt sợi mì thành đoạn ngắn. - 9-11 tháng: 15-20g mì, 150 ml nước, cắt mì thành khúc lớn hơn. - Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 150 ml nước, để nguyên sợi mì. Vớt mì ra đồ đựng, dùng kéo hoặc muỗng cắt mì thành độ lớn phù hợp cho bé ăn - Cũng có thể nấu bằng lò vi sóng. Cho vào đồ đựng chịu nhiệt (có đường kính 15cm, cao khoảng 7.5 cm), cho nước và sợi mì vào, không bọc lại mà làm nóng trong 2~3 phút (trường hợp 500W). - Cắt mì cho có độ lớn phù hợp với trẻ. - Xác nhận độ nóng của sản phẩm rồi cho bé ăn Quy cách đóng gói mì Udon rau củ tách muối - Tên tiếng Nhật: mì Udon rau củ - Trọng lượng: 100 gram - Quy cách đóng gói: 1 gói - Thời hạn sử dụng: 12 tháng - Đối tượng: dành cho trẻ từ 5 tháng tuổi trở lên - Thành phần nguyên liệu: bột lúa mạch, bột rau bí đỏ/ bột rau bina Cách bảo quản mì Udon rau củ tách muối: - Sau khi mở bịch, dùng xong đóng chặt khoá zip lại, sử dụng hết trong vòng 30 ngày. #miudonraucutachmuoi #miudonraucu #miudontachmuoi #misomentachmuoi #misomen #udon #somen #ba
Xem thêm

Mì Udon tách muối Hakubaku Nhật 7M+ (100g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Udon tách muối Hakubaku Nhật 7+ 100g với thành phần chính là bột mì thiên nhiên được kiểm nghiệm an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Nhật Bản sẽ mang đến cho bé một bữa ăn ngon miệng với hàm lượng dinh dưỡng cao Thông tin chi tiết về sản phẩm Mì Udon tách muối Hakubaku Nhật 7+ 100g Cách sơ chế mì Udon tách muối Hakubaku Nhật Bản: - Bước 1: Cho mì Udon vào luộc. + Đối với trẻ 5 tháng hoặc 7 tháng thì luộc tầm 20 - 25 phút. + Đối với trẻ 9 tháng thì luộc khoảng 15 phút. + Đối với trẻ từ 11 tháng thì luộc khoảng 13 phút. - Bước 2: chế biến + Khi mì Udon đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con, các mẹ có thể dùng mỳ Udon nếu súp, xào ... tùy các mẹ chế biến. Với các bé nhỏ chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con Khối lượng mì phù hợp cho bé: - Từ 7 - 8 tháng: 5-10g mì nấu cùng 200 ml - Từ 9 - 11 tháng: 15-20g mì nấu cùng 200ml - Từ 12 tháng: 20g mì nấu cùng 200ml Thương hiệu : Hakubaku Xuất Xứ: Nhậ
Xem thêm

Mì Somen, Udon, Spaghetti Tách Muối Hakubaku Nhật Cho Bé Từ 5-9 Tháng Tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Somen, Udon, Spaghetti Tách Muối Hakubaku Nhật Cho Bé Từ 5-9 Tháng Tuổi Thông tin về Mì Somen, Udon, Spaghetti Tách Muối Hakubaku Nhật Cho Bé: Nơi sản xuất: Nhật Bản Độ tuổi sử dụng: 5 tháng, 7 tháng, 9 tháng Date T10.2021-T8.2023 ( DATE ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC) Khi bé bắt đầu ăn dặm mẹ nên cho bé ăn đa dạng tất cả các loại nhằm giúp bé có nhiều trải nghiệm thú vị trong mỗi bữa ăn. Mì somen tách muối Hakubaku Nhật Bản là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé rất phổ biến ở Nhật và được các bà mẹ Nhật tin dùng. Tại sao mẹ nên chọn Mì somen tách muối Hakubaku là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé - Sợi bún (mì) được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ, không sử dụng muối, không chất bảo quản. - Giàu chất dinh dưỡng, sợi bún (mì) được cắt ngắn, nấu lên rất mềm nên trẻ dễ nhai nuốt và rất tốt cho trẻ ăn dặm. - Bún (mì) được làm hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. - Mẹ có thêm một lựa chọn thực phẩm tốt, an toàn, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé. Mì somen tách muối Hakubaku có đắt không? Hoàn toàn không đắt vì với một gói mì 100g - mẹ có thể nấu cho bé từ 25 - 30 bữa. Nếu tính ra mẹ chỉ mất từ 2 - 3k mì/01 bữa ăn dặm cho trẻ. CÁCH SỬ DỤNG: - Mẹ có thể luộc 2-3 thìa bún trong 4-5 phút trong nước sôi cho sợi bún mềm. Sau đó thêm nước dùng dashi, rau, thịt cá tuỳ theo sở thích của bé. Có thể chế biến thành bún nước hoặc dạng khô như mì spaghetti nha ^^ 1. Mì somen sốt thịt bằm cà chua: - Luộc mì - Luộc cà chua. Rây cà chua để lọc hột cùng vỏ. Cho thịt băm vào xào cùng cà chua thêm chút nêm của bé (nêm rong biển, nêm thịt rau củ) - Đổ hỗn hợp ở bước 2 vào bún. Cho miếng phomai phủ lên trên. Đậy nắp cho vào nồi cơm điện 1 lúc cho phomai chảy hoà quyện cùng thịt và cà chua. 2. Mì somen thịt gà: - Luộc mì - Thịt ức gà băm nhỏ (tùy độ thô của bé) - Cà rốt thái sợi ngắn hoặc băm nhỏ (tùy độ thô của bé). Nấm cắt nhỏ. - Làm nóng chảo với dầu ăn và phi hành tím. Lần lượt cho nấm, gà vào xào săn cùng hạt nêm trẻ em. - Cho 200ml nước dùng vào đun sôi và tiếp tục thêm cà rốt đun mềm. - Chan nước lèo lên, rắc thêm hành hoặc mùi ta. 3. Còn rất nhiều món mì khác, mẹ tìm kiếm để sáng tạo cho con bữa ăn ngon nhé Lưu ý khi bảo quản sản phẩm - Đóng kỹ miệng túi sau khi sử dụng để sản phẩm không bị ẩm. - Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. #bunandamnhat #bunkhoandamnhat #bunandam #bunkhoandam #andam #hakubaku #bunkhohakubaku #andamnhat #beandam #bunkhonhat #misomen #misomentac
Xem thêm

Mì ramen thanh 2*85g T30- Hàng nội địa Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

Nước súp có vị đậm đà và đậm đà từ xương heo hầm Hakata với sự kết hợp cân bằng giữa chiết xuất thịt gà, chiết xuất rau củ, nước tương, gia vị, v.v. Đặc biệt, mì giảm muối giúp chúng ta yên tâm hơn khi sử dụng. Thành phần: - Sợi mì: bột mì (sản xuất trong nước), muối, đạm thực vật,..), - Súp bột : chiết xuất từ ​​thịt heo, dầu heo, muối, dầu mỡ thực vật, nước tương bột, bột thực vật, đường (đường nho, đường cát), dầu mỡ dạng bột, gia vị, Protein thủy phân, hành tây, chiết xuất gà, chiết xuất nấm men, chất xơ ăn kiêng] / gia vị (muối vô cơ, v.v.), cam quýt, chất điều chỉnh pH, ​​sắc tố cutinashi, axit polyglutamic, sắc tố caramel, hương thơm, chất chống oxy hóa (vitamin E) Hướng dẫn sử dụng: 1. Đun sôi 450ml nước hoặc nước nóng, cho một bó mì vào và đợi trong 2-3 phút. 2. Khi mì sôi, tắt bếp, cho 1 túi bột canh và dầu nêm vào, đảo đều. 3. Đổ ra bát và thưởng thức khi còn nóng. (Thêm hành tây, thịt lợn quay, rong biển, trứng, v.v. vào tuỳ thích giúp món ăn ngon hơn.Bạn cũng có thể chế biến yakisoba và champon ngon bằng cách sử dụng mì, súp và gia vị của sản phẩm này) ● Nếu nấu hai phần ăn cùng một lúc, hãy tăng gấp đôi lượng
Xem thêm

Mì Udon khô Nhật Bản - Gói 400gram - Hàng Nhật nội địa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

▶ ƯU ĐIỂM: Thành phần bột mì, bột khoai tây tự nhiên Mì dễ dàng chế biến và có độ dai nhất định An toàn sức khỏe và vệ sinh thực phẩm ▶ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Bỏ mì vào nước sôi đun ít nhất 5 phút sau đó vớt ra rửa dưới nước sạch và chế biến cùng rau, củ, gia vị. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. ▶ CÔNG DỤNG: Udon là một loại mì được làm từ bột lúa mì, sợi khá dày, dày nhất trong các loại mì ở Nhật. Sợi mì có đường kính thông thường khoảng 1 cm, cỡ bằng một cây đũa. Tuy nhiên, ở Nhật có rất nhiều biến tấu về sợi mì udon. Món mì Udon truyền thống và cơ bản nhất của người Nhật là món Kake-udon. Kake có nghĩa là chan lên, nghĩa là chỉ có chan nước dùng vào mì, không thêm thứ khác. Mì Udon đơn giản chỉ là dùng bột mỳ, muối và nước thêm vào công đoạn nhào nặn nhưng phụ thuộc vào kỹ thuật lên men và chế biến nó sẽ có hương vị của bột mỳ kèm thêm một chút vị mặn, ngọt thanh và dai. Mì Udon Inaniwa là loại thực phẩm chỉ có giới quý tộc và Hoàng gia mới được hưởng dùng. Gia tộc Yosuke Sato ở tỉnh Akita thành phố Yuzawa Nhật Bản, được Thiên Hoàng chỉ định cung cấp Udon cho Hoàng gia Nhật Bản tính đến nay là đã 7 đời, bởi không ai vượt qua được tài chế biến của gia tộc này, kể từ khi họ sáng chế ra Inaniwa Udon vào năm 1860. Mì Udon dai, mềm, mát kết hợp với trứng gà thành bữa ăn nhanh bổ dưỡng của bữa điểm tâm sáng. Có nhiều cách nấu mì Udon phù hợp với khẩu vị của mọi người và phù hợp theo mùa. Mì thường được chan nước dùng nấu bằng dashi, rồi được cho thêm các loại thực phẩm khác như tempura (món bao bột chiên), hay thịt hầm sốt mặn ngọt, hoặc 1 quả trứng. Mì có thể được xối nước đá, rồi ăn với nước dashi để lạnh. Nước dashi ăn kiểu này được nấu đậm đặc hơn. Món này là món phổ biến trong những tháng Hè nóng bức. Trong mùa Đông, udon thường được nấu trong nước dùng cùng với hải sản, thịt và rau. ▶ THÀNH PHẦN : bột mì, bột khoai tây tự nhiên ▶ QUY CÁCH: Gói 400g ▶ XUẤT XỨ: Sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản Nhập khẩu: Công ty cổ phần XNK KEIN Phân phối tại: Chuỗi Siêu thị Nhật Bản Keinshoku Gyomu Japan ▶ HẠN SỬ DỤNG: 07/02
Xem thêm

Mì Udon Sưkisưki hương vị Udon Nhật Bản 75Gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thùng 24 gói mì Udon Sưkisưki hương vị Udon Nhật Bản 75g Thành phần: VẮT MÌ - Bột mì (bổ sung vi chất (kẽm, sắt)), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), chất làm dầy (hydroxypropyl starch (1440)), tinh bột khoai tây, muối, chất nhũ hoá (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501(i))), bột nghệ, phẩm màu tự nhiên (cucurmin (100(i))). GÓI GIA VỊ - Chất điều vị (glycin (640), mononatri glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627), disodium succinate), muối, bột nước tương (lúa mì, đậu nành), bột cá (lúa mì, đậu nành), đường, tinh bột khoai mì, ba rô sấy, rong biển sấy, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), bột thịt gà (đậu nành, lúa mì), các gia vị (gừng, ớt), hương khói tự nhiên, chất điều chỉnh độ acid (acid malic (296)).boxymethyl cellulose), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451 (i)),... HSD: 5 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng: Cho vắt mì, gói súp bột vào tô. Chế nước sôi vào khoảng 400ml, đậy nắp lại và chờ 5 phút. Trộn đều và dùng được ngay. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh. Mì: sợi dẹp, to #miudon #minhat
Xem thêm

Mì Tươi Udon Bon Go Jang 200gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Udon Tươi - Fresh Udon Bon Go Jang - Gói 200G Xuất Xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. THÔNG SỐ SẢN PHẨM Hướng dẫn sử dụng: Trụng mì qua nước sôi, dùng ăn với lẩu, hoặc xào với thịt, hải sản. Cũng có thể sử dụng như bún tươi, mì trứng, miến. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Quy cách đóng gói: Gói. Khối lượng: 200g. THÔNG TIN SẢN PHẨM Mì Udon Tươi được làm từ bột mì, bột khoai tây chọn lọc, kết hợp với công nghệ hiện đại nên có độ mềm dai nhất định và màu sắc đẹp mắt. Mì Fresh Udon nổi bật với từng sợi mì trắng, dai, hòa quyện cùng nước súp được chiết xuất từ cá và rong biển đã tạo nên loại mì Udon lừng danh. Các nguyên liệu đều lấy từ tự nhiên, không chứa hóa chất, không sử dụng chất bảo quản, đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể suốt ngày dài hoạt động. Sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng, thuận lợi cho bạn mang đi du lịch hay dã ngoại cùng bạn bè, người thân. Liên hệ: Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung 🚪Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028)38566311-(028)39551396 - 0708723349 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ N
Xem thêm

Mì udon tươi nhật bản 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

➡️ THÔNG TIN SẢN PHẨM : -Xuất sứ : Hàn Quốc -Hạn sử dụng : 2020 -Trọng lượng : 200g Hướng dẫn sử dụng: Trụng mì qua nước sôi, dùng ăn với lẩu, hoặc xào với thịt, hải sản. Cũng có thể sử dụng như bún tươi, mì trứng, miến. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Mì Udon Tươi được làm từ bột mì, bột khoai tây chọn lọc, kết hợp với công nghệ hiện đại nên có độ mềm dai nhất định và màu sắc đẹp mắt. Mì Fresh Udon nổi bật với từng sợi mì trắng, dai, hòa quyện cùng nước súp được chiết xuất từ cá và rong biển đã tạo nên loại mì Udon lừng danh. Các nguyên liệu đều lấy từ tự nhiên, không chứa hóa chất, không sử dụng chất bảo quản, đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể suốt ngày dài hoạt động. Sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng, thuận lợi cho bạn mang đi du lịch hay dã ngoại cùng bạn bè, người thân. #mìudongnautuongden. #Mìudontươngđen #miuđông #myudontuoi #myudon #mynhatban #udonnhatban #m
Xem thêm

Mì Udon Tươi - Udon Fresh 200G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Udon Tươi Udon Fresh 200G Mã sản phẩm: 8801045650739 Khối lượng tịnh: 200Gr Xuất xứ: Nhật Bản Mì Udon Tươi được làm từ bột mì, bột khoai tây chọn lọc, kết hợp với công nghệ hiện đại nên có độ mềm dai nhất định và màu sắc đẹp mắt. Mì Fresh Udon nổi bật với từng sợi mì trắng, dai, hòa quyện cùng nước súp được chiết xuất từ cá và rong biển đã tạo nên loại mì Udon lừng danh. Các nguyên liệu đều lấy từ tự nhiên, không chứa hóa chất, không sử dụng chất bảo quản, đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể suốt ngày dài hoạt động. Sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng, thuận lợi cho bạn mang đi du lịch hay dã ngoại cùng bạn bè, người thân. Cửa hàng TOKYO SHOP - Cam kết bán hàng đảm bảo chất lượng - uy tín. - Hàng hóa đóng gói đảm bảo, không hư hao, hỏng hóc. - Hỗ trợ giao hàng đối với khách hàng mua hàng số lượng lớn. - Chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết. Địa chỉ: Tòa Nhà Hancinco, B3/7 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 0822.121988 #mỳ #Mì #botmy #udonfresh #mìănliền #Marukome # #HangNhat #Baodam #chinhhang #Tokyoshop #tokyoshophanoi #thucphamnhat #MisoNhat #tuongmiso #supmiso #dautuong #shiromiso #mikochanmiso #cutwakame #japanesefood #food #enjoy #nhatban #thucphamchatluong #Udon #M
Xem thêm

Miến dẹt Trùng Khánh ăn lẩu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#lẩu #lẩu_trung_quốc #ăn_lẩu #miến #miến_chua_cay #canh_tê_cay #nhúng_tê_cay #haidilao Hãng Haogemen hàng chuẩn Tứ Xuyên, Trùng Khánh. Gói hẳn 240g, 1 bữa lẩu 6 7 người ăn thoải con gà mái luôn ạ, tùy sức ăn. Như gói miến này nhà e 2 người ăn tẹt ga. Ko chỉ ăn lẩu, nấu lên rùi cho 1 ít gia vị lẩu tê cay, cho ít thịt bò và rau cải vào là đc bữa trưa ngon lành, lại đảm bảo an toàn, ko bị nóng như mỳ ăn liền. Hoặc nấu với gia vị lẩu nấm Haidilao, thêm miếng đùi gà, ít nấm kim châm, nấm đùi gà bla bla ăn cũng ngon toẹt. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm

Mì Udon khô Nhật Bản - Gói 400gram - Hàng Nhật nội địa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

▶ ƯU ĐIỂM: Thành phần bột mì, bột khoai tây tự nhiên Mì dễ dàng chế biến và có độ dai nhất định An toàn sức khỏe và vệ sinh thực phẩm ▶ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Bỏ mì vào nước sôi đun ít nhất 5 phút sau đó vớt ra rửa dưới nước sạch và chế biến cùng rau, củ, gia vị. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. ▶ CÔNG DỤNG: Udon là một loại mì được làm từ bột lúa mì, sợi khá dày, dày nhất trong các loại mì ở Nhật. Sợi mì có đường kính thông thường khoảng 1 cm, cỡ bằng một cây đũa. Tuy nhiên, ở Nhật có rất nhiều biến tấu về sợi mì udon. Món mì Udon truyền thống và cơ bản nhất của người Nhật là món Kake-udon. Kake có nghĩa là chan lên, nghĩa là chỉ có chan nước dùng vào mì, không thêm thứ khác. Mì Udon đơn giản chỉ là dùng bột mỳ, muối và nước thêm vào công đoạn nhào nặn nhưng phụ thuộc vào kỹ thuật lên men và chế biến nó sẽ có hương vị của bột mỳ kèm thêm một chút vị mặn, ngọt thanh và dai. Mì Udon Inaniwa là loại thực phẩm chỉ có giới quý tộc và Hoàng gia mới được hưởng dùng. Gia tộc Yosuke Sato ở tỉnh Akita thành phố Yuzawa Nhật Bản, được Thiên Hoàng chỉ định cung cấp Udon cho Hoàng gia Nhật Bản tính đến nay là đã 7 đời, bởi không ai vượt qua được tài chế biến của gia tộc này, kể từ khi họ sáng chế ra Inaniwa Udon vào năm 1860. Mì Udon dai, mềm, mát kết hợp với trứng gà thành bữa ăn nhanh bổ dưỡng của bữa điểm tâm sáng. Có nhiều cách nấu mì Udon phù hợp với khẩu vị của mọi người và phù hợp theo mùa. Mì thường được chan nước dùng nấu bằng dashi, rồi được cho thêm các loại thực phẩm khác như tempura (món bao bột chiên), hay thịt hầm sốt mặn ngọt, hoặc 1 quả trứng. Mì có thể được xối nước đá, rồi ăn với nước dashi để lạnh. Nước dashi ăn kiểu này được nấu đậm đặc hơn. Món này là món phổ biến trong những tháng Hè nóng bức. Trong mùa Đông, udon thường được nấu trong nước dùng cùng với hải sản, thịt và rau. ▶ THÀNH PHẦN : bột mì, bột khoai tây tự nhiên ▶ QUY CÁCH: Gói 400g ▶ XUẤT XỨ: Sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản Nhập khẩu: Công ty cổ phần XNK KEIN Phân phối tại: Chuỗi Siêu thị Nhật Bản Keinshoku Gyomu Japan ---- KEINSHOKU GYOMU JAPAN ----- Hàng Nhật GIÁ VIỆT - Vì người tiêu dùng phục vụ 🍀 Địa chỉ: 25 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội 🍀 Cửa hàng: 0246 666 5226 🍀 Website: http://www.keinshoku.com ▶ HẠN SỬ DỤNG: 07/02
Xem thêm

Combo 5 gói mỳ tươi udon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần bột mỳ, chất xử lý bột, muối, chất điều chỉnh độ axit dùng để làm món mỳ udon với nước súp; mỳ tương đen hoặc mỳ udon tươi, 1 gói làm được
Xem thêm

MÌ UDON TƯƠI 200g. 삼립 생 우동

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MỲ UDON TƯƠI SAMLIP 200g THÔNG TIN SẢN PHẨM : - Xuất sứ : Hàn Quốc - Thương hiệu: SamLip - Hạn sử dụng : 12 THÁNG - Trọng lượng : 200g - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. - Hướng dẫn sử dụng: Trụng mì qua nước sôi, dùng ăn với lẩu, hoặc xào với thịt, hải sản. Cũng có thể sử dụng như bún tươi, mì trứng, miến. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM - Thành phần mì Udon tươi từ bột mì, bột khoai tây chọn lọc, kết hợp với công nghệ hiện đại nên có độ mềm dai nhất định. Các nguyên liệu đều chiết xuất tự nhiên, không chứa hóa chất, không sử dụng chất bảo quản, đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. - Sợi mì trắng, dai, mịn mượt mà hòa quyện cùng nước súp được chiết xuất từ cá và rong biển đã tạo nên một hương vị mì Udon đặc biệt thu hút. - Sản phẩm cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể,mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể suốt ngày dài hoạt động. - Đóng gói 200g nhỏ gọn, thuận lợi cho bạn mang đi du lịch hay dã ngoại cùng bạn bè, người thâ
Xem thêm

[BÁN SỈ] Mì Udon Rong Biển (Thùng 30 Gói),Thực Phẩn Xanh Mì Không Chiên New Way

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Loại mì: Mì không chiên Vị mì: Rong biển Sợi mì: Sợi tròn, nhỏ Khối lượng: 85g / gói Thành phần: VẮT MÌ - Bột lúa mì, tinh bột acetat (1420), muối i-ốt, đường, bột nghệ, chất ổn định (pentanatri triphosphat, natri cacboxymethyl cellulose). GIA VỊ: Muối I-ốt, đường, dầu thực vật (palm olein tinh luyện, dầu mè), chất điều vị (mononatri glutamat, dinatri 5'-inosinat, dinatri 5'-guanylat), bột đạm thực vật thủy phân từ đậu nành, rong biển sấy 7%, hạt mè, bột gừng, hành paro, ngò rí. Cách dùng: Cho 450ml nước vào nồi đun sôi. Khi nước sôi, cho mì và các gói gia vị vào rồi đun sôi trong vòng 4 phút. Có thể thêm đậu hủ hoặc các thực phẩm khác theo ý thích để tăng giá trị dinh dưỡng. Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Thương hiệu: New Way (Việt Nam) Sản xuất tại: Việt Nam HSD: 6 T
Xem thêm

HI MYUN Mì Udon Hàn Quốc Vị Rong Biển 227g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*** Inbox với shop trước khi đặt hàng Liên hệ với shop để biết được date mới nhất của sản phẩm Khối lượng tịnh: 277g Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

MÌ UDON HÀN QUỐC GÓI 200G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÌ UDON HÀN QUỐC GÓI 200G Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 tháng Thành phần: Bột lúa mì, tinh bột, dầu bắp, muối, dầu đậu nành tinh chế. Hướng dẫn sử dụng: Luộc mì khoảng 1-2 phút rồi vớt ra, ăn với các loại sốt, súp & canh hầm.Có thể dùng nấu Mì Jajang, ăn kèm bánh gạo cay #miudonhanquoc #miudon #udon #mianlien #misoi #udonha
Xem thêm

Mì udon trộn hương vị bò teriyaki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mẫu mì udon mới nhất của Acecook này các bạn ơi,ngon không làm các bạn thất vọng đâu ạ Giá chỉ 8800đ Ai mua inb mìn
Xem thêm

Bột Ngọt (Mì Chính) Ajinomoto Nhật Bản 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ajinomoto Trọng lượng: 1kg Mã vạch: 4901001194186 ** Đặc điểm của bột ngọt Ajinomoto hàng Nhật nội địa: Bột ngọt nội địa Nhật chiết xuất tảo bẹ & nấm khô tự nhiên giúp cân bằng hương vị làm cho món ăn thêm ngon hơn. Bột ngọt nội địa Nhật có thể nấu chín hoăc ăn sống đều được. Bột ngọt nội địa Nhật sẽ làm món ăn ngon hơn, vị đậm đà hơn đặc biệt đối với những món ăn nhạt. Bột ngọt nội địa Nhật đảm bảo được chất lượng & thành phần công bố trên sản phẩm. Bột ngọt Ajinomoto 1kg hàng Nhật nội địa ** Hướng dẫn sử dụng bột ngọt Ajinomoto: Bánh bao, hamburger (10 người) ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) Dưa muối (cho 10 người) ⇒ 5 – 9 g (1 muỗng cà phê 1 đến 2 muỗng cà phê) Gia vị ướp 500ml ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) Nấu canh ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) vào nước nóng 1 L Cơm chiên rau xào (cho 10 người) ⇒ 5 – 9 g (1 muỗng cà phê 1 đến 2 muỗng cà phê) **Thành phần hợp chất gia vị có trong bột ngọt Ajinomoto: L-natri glutamate 99% Axit glutamic là một loại axit amin và là một thành phần umami của tảo bẹ. Axit glutamic được làm bằng phương pháp lên men từ mật mía và tinh bột thu được từ mía. Axit glutamic được thiết kế để ít hòa tan trong nước, dễ tan trong nước, cũng để làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng như một gia vị, được sấy khô với natri là sodium glutamate. 5′-ribonucleotide sodium 1% Nó là một hỗn hợp của natri inosinate và natri guanylate. Axit inosinic là một thành phần của umami như bonito, thịt bò luộc và thịt. Axit Guanylic là thành phần của umami trong nấm shiitake. Cả hai đều được làm từ bột khoai mì, tinh bột bắp bằng cách lên men. ** Thành phần dinh dưỡng có trong bột ngọt Ajinomoto (100g): Năng lượng 281kcal Protein 45.8g Lipid 0g Carbohydrate 26.1g Muối tương đương 30.01g Mặc dù là một dạng thực phẩm nhưng bột ngọt Ajinomoto cũng như muối hoặc đường không có ghi hạn sử dụng trên bao bì mà chỉ ghi số lô hàng. Vì sao bột ngọt Ajinomoto không ghi hạn sử dụng? Bởi vì là theo quy định của Nhật những sản phẩm trong trường hợp không xé bao bì mà không bị thay đổi về chất lượng hay biến chất trong vòng 3 năm thì không cần phải ghi ngày cụ thể. Khi xé bao bì thì nên sử dụng trong 6 tháng để đảm bảo chất lượng. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #hạt_nêm #hạt_nêm_knorr #bột_ngọt_ajinomoto #bột_ngọt_vedan #bot_ngot #bột_ngọt_ajinomoto_1kg #bột_ngọt_tiếng_anh #giá_bột_ngọt #bột_ngọt_ajinomoto_454g #giá_bột_ngọt_ajinomoto_1kg #bột_ngọt_ajinomoto_5kg #bột_ngọt_miwon #giá_bột_ngọt_ajinomoto #thành_phần_bột_ngọt #hạt_nêm_tiếng
Xem thêm

Gói 1Kg Bột tương đen JJAJANG Ottogi Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: OTTOGI Trọng lượng: 1KG Mã code : 8801045860503 Thành phần : Bột lúa mì, bột tương đen jjajang (23%), đường, muối, dầu thực vật (dầu cọ), bột gia vị jjajang, bột gia vị hành, bột khoai tây, bột gạo, bột nước tương,... Hướng dẫn sử dụng: Pha 100g bột với 700ml nước, thêm thịt và rau củ, dùng với mì hoặc cơm Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát Nếu bạn là người đam mê với ẩm thực xứ Hàn và đang ấp ủ kinh doanh một quán ăn thì bạn không thể bỏ qua Bột tương đen JJAJANG nổi tiếng , tạo nên sự đặc trưng trong các món ăn ở Hàn Quốc . Đây là nguyên liệu chính để tạo nên những món ăn nổi tiếng như mì tương đen, Bánh gạo nấu sốt tương đen, Sốt tương đen nấu thịt,.... Bột tương đen JJAJANG Ottogi Hàn Quốc là sản phẩm làm từ những nguyên liệu chọc lọc kĩ, có màu nâu đen và nêm nếm gia vị vừa ăn. Chỉ cần pha với nước dựa trên tỉ lệ theo hướng dẫn sau đó chế biến cùng với các nguyên liệu khác là sẽ nhanh chóng một món jjajang chuẩn vị. ĐẶC ĐIỂM CỦA BỘT TƯƠNG ĐEN JJAJANG Với thành phần là các nguyên liệu đặc trưng của Hàn Quốc, Bột tương đen Jjajang giúp bạn không phải cố ghi nhớ và tìm mua những nguyên liệu, công thức chế biến phức tạp. Sản phẩm có chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Sản phẩm mang tới sự thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín có hương vị đậm đà,kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của đa số người tiêu dùng. Bột tương đen Ottogi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian để chế biến món ăn đặc trưng hương vị Hàn Quốc. Bột tương đen được đóng gói cẩn thận, tiện lợi #bottuongden #bottuongdenhanquoc #tuongdenhanquoc #bottuongdeno
Xem thêm

Mì Udon Suki Acecook 75G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần VẮT MÌ – Bột mì (bổ sung vi chất (kẽm, sắt)), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), chất làm dầy (hydroxypropyl starch (1440)), tinh bột khoai tây, muối, chất nhũ hoá (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501(i))), bột nghệ, phẩm màu tự nhiên (cucurmin (100(i
Xem thêm

MÌ UDON TƯƠI SAMLIP HÀN QUỐC 200G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÌ UDON TƯƠI SAMLIP HÀN QUỐC 200G MÌ UDON TƯƠI SAMLIP HÀN QUỐC 200G MÌ UDON TƯƠI SAMLIP HÀN QUỐC
Xem thêm

(3 loại) Mì tươi Udon Bon Go Jang gói 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Udon Tươi được làm từ bột mì, bột khoai tây chọn lọc, kết hợp với công nghệ hiện đại nên có độ mềm dai nhất định và màu sắc đẹp mắt. Mì Fresh Udon nổi bật với từng sợi mì trắng, dai, hòa quyện cùng nước súp được chiết xuất từ cá và rong biển đã tạo nên loại mì Udon lừng danh. Sản phẩm cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể suốt ngày dài hoạt động. Sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng, thuận lợi cho bạn mang đi du lịch hay dã ngoại cùng bạn bè, người thân. ---------------------------------------------------------------------- Hướng dẫn sử dụng: Trụng mì qua nước sôi, dùng ăn với lẩu, hoặc xào với thịt, hải sản. Cũng có thể sử dụng như bún tươi, mì trứng, miến. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Quy cách đóng gói: Gói. Khối lượng: 200g. Xuất Xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

mì udon của nước nào

mì udon của nước nào
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.