Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Mì cay Samyang, Nongshim các loại
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Nước sốt tương đen Hàn Quôc, sốt nấu mì tương đen 250g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
SỐT TƯƠNG ĐEN [SỐT TƯƠNG ĐEN NẤU MÌ JAJANG / CHUNJANG (250G)]
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 mì sốt tương đen

#TOP 1

Mì cay Samyang, Nongshim các loại

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mì cay Samyang đủ vị 140gr Phân loại: - Truyền thống - Phomai - Siêu cay x2 - Mì nước - Cà ri - Tiêu Mala - Sốt kem Carbonara - Mì vị Topokki - Kimchi - Mì snack ăn sống - Mì Samyang Sutah vị Bò cay 120gr - Mì nước Samyang vị Bò 120gr Mì vốn là một trong những món ăn đặc trưng của ẩm thực Hàn. Tùy theo từng địa phương và nhu cầu người dùng mà các loại mì được chế biến theo hương vị khác nhau. Nhìn chung các loại mì đến từ Hàn Quốc đều có sợi mì tròn dai, kích thước lớn hơn so với sợi mì Việt. Điểm đặc biệt ở mì Hàn Quốc là hương thơm cay nồng của ớt, hương thơm dịu nhẹ từ rau củ và vị ngọt thanh nhưng không kém phần đậm đà từ hải sản. Thành phần: Bột mì, tinh bột sắn biến tính, dầu cọ, gluten bột mì, muối, chất nhũ, xốt tương, đường, chiết xuất gà, hương gà dầu nành, chất điều vị, hành, dầu ớt, gia vị ớt, tỏi, tinh bột biến tính, bột tiêu, bột ca ri, Vitamin B1,... Cách nấu: Cho gói mì vào đun sôi tầm 5 phút, luộc mì cho đến khi sợi mì mềm, đổ bớt nước chừa lại khoảng 2 muỗng nước, cho vào tô và cho gói gia vị vào. Trộn đều và thưởng thức ngay! Nếu là người không giỏi ăn cay, bạn đừng quên cho thêm topping trứng, rau... để dễ ăn hơn nhé. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn dễ dàng bảo quản, có thể giải quyết nhanh khi bạn đang đói, hoặc những lúc học tập hoặc làm việc đêm khuya. Đặc biệt là tự thử thách sức ăn cay của bản thân và bạn bè. Sản xuất tại: Hàn Quốc Trọng lượng: 140g HSD: 7 tháng kể từ ngày sản xuất #mì_cay #mì_cay_samyang #samyang #mì_cay_đen #mì_phomai #mì_tươn
Xem thêm
#TOP 2

Nước sốt tương đen Hàn Quôc, sốt nấu mì tương đen 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. Luôn tâm niệm chữ tâm là chữ tín, NT MART luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất. NGUỒN HÀNG PHONG PHÚ- GIÁ CẢ CẠNH TRANH TUYỂN CTV KHÁCH SỈ, ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC 🏘 Địa chỉ: 48/4 đường Hòa Bình, phường 5, quận 11 TP HCM ☎️ Hotline: 01285568779 NT MART chân thành cảm ơn bạn <3 Chúc bạn một ngày học tập và làm việc hiệu q
Xem thêm
#TOP 3

SỐT TƯƠNG ĐEN [SỐT TƯƠNG ĐEN NẤU MÌ JAJANG / CHUNJANG (250G)]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN NẤU MÌ JAJANG / CHUNJANG Đóng gói 250g Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Nay bạn có thể dễ dàng tự tay vào bếp và làm ra món mì sốt tương đen đúng kiểu Hàn Quốc với sốt tương đen đúng điệu Hàn quốc nhé :) #sottuongden #sottuongdenhanquoc #sotnaumichachang #bottuongden #cachnaumituongden #mitrontuongden #muasottuongdenhanquoodau #sottuongdenhanquocloa
Xem thêm
#TOP 4

Sốt Tương Đen Nấu Mì JaJang/Chunjang Hàn Quốc (250G)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Khối lượng: 250g Hạn sử dụng: 12 Tháng Xuất xứ: Hàn Quốc Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải… Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo.... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. Bảo quản : sau khi sử dụng bảo quản ngăn mát Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải… Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, #sốt #sốttươngđen #sốtnấumì #sốttươngđennấumìjajang #chunjang #sốttươngđenhànquốc #sot #sottuongden #sốthànquốc #sốtnấumì #sốtmìtươngđen #sốttươngđennhậpkhẩu #giavị #giavịhànquốc #giavi #giavinhapkhau #sốttươngđennguyênchất #tươngđen #tươngđen
Xem thêm
#TOP 5

Sốt cay Hàn Quốc, Sốt tương đen O! Sajang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt tương ớt Hàn Quốc loại 1 : 200gr Sốt tương đen O! Sajang : 200gr HSD: 6 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng: nấu tokbokki, mì tương đen #banhgaocay #topokki #tokbokki #sannadle #tuongot #tuongden #ha
Xem thêm
#TOP 6

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC NẤU MÌ JAJANG GÓI 250GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

XUẤT XỨ: HÀN QUỐC SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC Đóng gói : 200gr Hạn sử dụng : 6 tháng Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang) #sottuongden #bottuongden #botnaumituo
Xem thêm
#TOP 7

Sốt tương đen nấu mỳ jajangmyeon Hàn Quốc 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

❎Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang (250g) Thương hiệu Daesang 1 gói sốt cho 6 phần ăn ! ( mỳ khô b mua gói 500gr 60k- trong ảnh nhé ) Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ! Cách làm mỳ sốt tương đen: Bước 1: Thịt heo xay rối hoặc thái nhỏ Khoai tây, bí ngòi , hành tây , cà rốt thái hạt lựu ( có thể dùng bắp cải ) Bước 2: Trong 1 nồi lớn, cho 90gr mỡ heo hoặc 6 thìa canh dầu ăn. Thêm 6 thìa canh sốt tương đen. Khuấy liên tục trên lửa vừa trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thêm 2 thìa canh đường nâu và khuấy đều trong khoảng 2 – 3 phút nữa. Sau đó, múc phần sốt ra chén nhỏ (không múc dầu nhé) Bước 3: Cho thịt heo đã được tẩm ướp với ít bột canh vào xào trên dầu của nước sốt. Cho tỏi băm, hành tây, bí ngòi và khoai tây và đảo đều trong khoảng 3 – 5 phút. Bước 4: Cho thêm bắp cải (nếu có ) xào trong 2 – 3 phút. Tiếp theo cho phần sốt vào. Trộn đều trong 1 – 2 phút nữa. Nêm gia vị cho vừa miệng Bước 5: Thêm 250ml nước. Rồi đun trên lửa vừa trong 5 – 7 phút. Bước 6: Pha ít bột năng với nước . Sau đó thêm hỗn hợp bột vừa pha vào nước sốt. Khuấy đều 1 lúc cho được hỗn hợp sền sệt lại là được. Bước 8: - Luộc mì trong nước sôi, khoảng 3 – 5 phút. Rửa mì và để ráo nước. Sau đó, chan phần nước sốt lên trên mì. Trang trí với một ít dưa leo thái sợi. Về phần mỳ bạn có thể lựa chọn: Mỳ tươi udon 16.000đ/ gói 200gr / Mỳ sợi ottogi 60.000đ/ gói 500gr hoặc dùng mỳ ăn liền Chapagetti/ samyang ( trong mỳ đã có gói sốt sẵn, các bạn ăn liền hoặc nấu thành hỗn hợp như trên) Tất cả mỳ shop đều có nhé ! ‼️Lưu ý: Có thùng sắt 14kg cho nhà hàng, quán ăn, giá tốt ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Tel: 0978.836.357 / 0936.234.091 Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ ( kho sỉ) CT1 Nam Xala, Hà Đông, Hà Nội. Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng
Xem thêm
#TOP 8

Sốt tương đen nấu mỳ jajangmyeon Hàn Quốc 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❎Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang (250g) Thương hiệu Daesang 1 gói sốt cho 6 phần ăn ! ( mỳ khô b mua gói 500gr 60k- trong ảnh nhé ) Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ! Cách làm mỳ sốt tương đen: Bước 1: Thịt heo xay rối hoặc thái nhỏ Khoai tây, bí ngòi , hành tây , cà rốt thái hạt lựu ( có thể dùng bắp cải ) Bước 2: Trong 1 nồi lớn, cho 90gr mỡ heo hoặc 6 thìa canh dầu ăn. Thêm 6 thìa canh sốt tương đen. Khuấy liên tục trên lửa vừa trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thêm 2 thìa canh đường nâu và khuấy đều trong khoảng 2 – 3 phút nữa. Sau đó, múc phần sốt ra chén nhỏ (không múc dầu nhé) Bước 3: Cho thịt heo đã được tẩm ướp với ít bột canh vào xào trên dầu của nước sốt. Cho tỏi băm, hành tây, bí ngòi và khoai tây và đảo đều trong khoảng 3 – 5 phút. Bước 4: Cho thêm bắp cải (nếu có ) xào trong 2 – 3 phút. Tiếp theo cho phần sốt vào. Trộn đều trong 1 – 2 phút nữa. Nêm gia vị cho vừa miệng Bước 5: Thêm 250ml nước. Rồi đun trên lửa vừa trong 5 – 7 phút. Bước 6: Pha ít bột năng với nước . Sau đó thêm hỗn hợp bột vừa pha vào nước sốt. Khuấy đều 1 lúc cho được hỗn hợp sền sệt lại là được. Bước 8: - Luộc mì trong nước sôi, khoảng 3 – 5 phút. Rửa mì và để ráo nước. Sau đó, chan phần nước sốt lên trên mì. Trang trí với một ít dưa leo thái sợi. Về phần mỳ bạn có thể lựa chọn: Mỳ tươi udon 16.000đ/ gói 200gr / Mỳ sợi ottogi 60.000đ/ gói 500gr hoặc dùng mỳ ăn liền Chapagetti/ samyang ( trong mỳ đã có gói sốt sẵn, các bạn ăn liền hoặc nấu thành hỗn hợp như trên) Tất cả mỳ shop đều có nhé ! ‼️Lưu ý: Có thùng sắt 14kg cho nhà hàng, quán ăn, giá tốt ! Hàng nhập mới liên tục, date dài , quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm nhé !❤️ ⚠️Chuyên: Thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt ( nem rán, khoai tây, pmai que...). Tư vấn nấu ăn, set up quán ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Có hóa đơn đỏ công ty (nếu cần). * Facebook: https://www.facebook.com/nhatviethao.monanhanquoc/ Tel: 0377193861/ 0388513918 ( ZALO ) Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội KHÁCH SỈ ( ĐẠI LÝ/ TẠP HÓA, NHÀ HÀNG) VUI LÒNG INBOX ĐỂ NHẬN FILE " BẢNG BÁO GIÁ BUÔN" ĐẨY ĐỦ. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Cam kết Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. Cam kết Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất ! #myden #tuongden #mytron #jajangmyeon #hanquoc #mytuongden #mỳ #đen #trộn #tương #đen
Xem thêm
#TOP 9

Sốt Tương Đen Nấu Mì JaJang/Chunjang Hàn Quốc (250G)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN 250G Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Bảo quản: Nơi thoáng mát Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. Sốt tương đen dùng để chế biến các món ăn yêu thích Hàn Quốc như: Mì trộn tương đen, nấu bánh gạo, nấu xốt rau củ, mì udon… MUA Ở ĐÂU SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG NHANH ? KOVI Mart chuyên cung cấp sỉ và lẻ:  Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc : Truyền thống, nhân phô mai, hình sao hoa tim, vị lá dứa, dạng ống, bánh gạo ngũ sắc, dạng lát…  Bánh kẹo, mì cay nổi tiếng Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Nga, Mĩ …  Gia vị nhập khẩu: Bột phô mai, bột tương đen, sốt cari cay, ớt bột, tương ớt, bột xí muội, sốt mayonnaise, đường đen, dầu mè, dầu ớt,…  Khô gà, các loạt đậu sấy giòn, các loại hạt nhập khẩu, các món ăn vặt hot. Cam kết chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất thị trường. KoVi Mart chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của shop. Nếu có bất kì vấn đề gì dịch vụ hay chất lượng sản phẩm quí khách hàng có thể gọi đến số hotline 0906657286. #Tươngđen #sottuongden #bottuongden #sottuongdenhanquoc #tuongnaumijajang #mitrontuongden #giavihanquoc #nguyenlieuha
Xem thêm
#TOP 10

Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp Thùng 30 gói Trọng lượng: 250g HSD: 12 tháng Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. #xốttuongdenhanquoc#xotlammituongden#xottuongden#xothanquoc#xottuongden#xottuon
Xem thêm
#TOP 11

(COMBO MÌ TƯƠNG ĐEN) 500GR MÌ SỢI LỚN OTTOGI + 250GR SỐT TƯƠNG ĐEN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

DATE: 2020 😒😒LÊN SET MÌ TƯƠNG ĐEN ''ANH DA ĐEN" 150k 😝😝 🙌🙌COMBO 4-5 người ăn mà CHỈ 150K 😳😳 🌠 Bao gồm ➖ 500gr mì sợi lớn ➖ 2b sốt tương đen 💯💯Mách nhỏ: mua thêm thịt ba rọi, khoai tây, cà rốt, hành tây, tất cả cắt hạt lựu cho vào xào cùng sốt tương đen rồi tưới lên mì đã luộc chín 😍😍 💟 SỐT TƯƠNG ĐEN ➖ 35k/ 250gr 💟MÌ JAJANG SỢI LỚN ➖ 85k/ 900gr ➖ 5gói 75k/gói 💓MÌ KORENO: 10k/vắt ➖ 90k/lốc 10 vắt ➖ 800k/thùng 10 lốc 🎀MÌ UDON: 20
Xem thêm
#TOP 12

[KoreanMart] Sốt tương đen nấu mỳ jajangmyeon Hàn Quốc 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

❎Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang (250g) Thương hiệu Daesang 1 gói sốt cho 6 phần ăn ! ( mỳ khô b mua gói 500gr 60k- trong ảnh nhé ) Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ! Cách làm mỳ sốt tương đen: Bước 1: Thịt heo xay rối hoặc thái nhỏ Khoai tây, bí ngòi , hành tây , cà rốt thái hạt lựu ( có thể dùng bắp cải ) Bước 2: Trong 1 nồi lớn, cho 90gr mỡ heo hoặc 6 thìa canh dầu ăn. Thêm 6 thìa canh sốt tương đen. Khuấy liên tục trên lửa vừa trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thêm 2 thìa canh đường nâu và khuấy đều trong khoảng 2 – 3 phút nữa. Sau đó, múc phần sốt ra chén nhỏ (không múc dầu nhé) Bước 3: Cho thịt heo đã được tẩm ướp với ít bột canh vào xào trên dầu của nước sốt. Cho tỏi băm, hành tây, bí ngòi và khoai tây và đảo đều trong khoảng 3 – 5 phút. Bước 4: Cho thêm bắp cải (nếu có ) xào trong 2 – 3 phút. Tiếp theo cho phần sốt vào. Trộn đều trong 1 – 2 phút nữa. Nêm gia vị cho vừa miệng Bước 5: Thêm 250ml nước. Rồi đun trên lửa vừa trong 5 – 7 phút. Bước 6: Pha ít bột năng với nước . Sau đó thêm hỗn hợp bột vừa pha vào nước sốt. Khuấy đều 1 lúc cho được hỗn hợp sền sệt lại là được. Bước 8: - Luộc mì trong nước sôi, khoảng 3 – 5 phút. Rửa mì và để ráo nước. Sau đó, chan phần nước sốt lên trên mì. Trang trí với một ít dưa leo thái sợi. Về phần mỳ bạn có thể lựa chọn: Mỳ tươi udon 16.000đ/ gói 200gr / Mỳ sợi ottogi 60.000đ/ gói 500gr hoặc dùng mỳ ăn liền Chapagetti/ samyang ( trong mỳ đã có gói sốt sẵn, các bạn ăn liền hoặc nấu thành hỗn hợp như trên) Tất cả mỳ shop đều có nhé ! ‼️Lưu ý: Có thùng sắt 14kg cho nhà hàng, quán ăn, giá tốt ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. *MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ VỚI SHOP Ạ: [_KOREANMART_] 📲Call | Zalo | Imess: 0936234091 💝Địa chỉ : Kiot 6 - CT2 Nam Xala - Hà Đông - Hà Nội 📣 📣 📣 SHOP Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm Hàn Quốc Tại sao Quý khách sẽ yên tâm khi mua sản phẩm bên shop, vì: >>>Sản phẩm bên shop được bảo quản và đóng gói cẩn thận >>> Giá tốt nhất thị trường. >>>Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100% VÀ Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất! #koreanmart #sottuongden #sotuongdenhanquoc #mituo
Xem thêm
#TOP 13

Mì Xào Tương Đen (Có Gói Sốt) Vifon Bát 90g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì xào tương đen có gói sốt tương đen đậm đà đúng vị Thiết kế dạng hộp tiện lợi cho sử dụng. Ngoài gói sốt tương đen 25g còn có gói gói rau sấy : cà rốt và hành lá HDSD : Cho vắt mì và gói rau vào khay, chế khoảng 400ml nc sôi đậy lại và chờ 3 phút. Chắt bỏ hết nước trong khay. Sau đó cắt gói sốt vào trộn đều và thưởng thức. Hsd : 6 tháng kể từ ng
Xem thêm
#TOP 14

Mì bún ngũ sắc Cao Bằng bún ngô/bún cẩm/bún gấc/bún gạo lứt/bún đen thực dưỡng eatclean (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐẶC SẢN CAO BẰNG. BÚN NGŨ SẮC ❌❌ 🌽 BÚN KHÔ CAO TUYỀN 🌾ĐẶC SẢN CAO BẰNG có thể nói là loại bún ngon và đặc trưng riêng nổi tiếng nhất nước ta . CÁCH SỦ DỤNG BÚN THÌ ĐƠN GIẢN HƠN BẤT KỲ NẤU MÓN NÀO. 👉Vì bún đc nhuộm bằng nguyên liệu tự nhiên từ lá cẩm , từ gấc , hoặc bún ngô làm từ ngô, bún gạo lứt làm từ gạo lứt cùng với bí quyết lâu năm của ng dân Cao Bằng đã làm nên đặc sản bún khô khi nấu lên sợi vừa dai, lại vừa mềm ngon như bún tươi. Nếu có lỡ tay nấu quá thì bún không hề bị vữa , nhão , bở như các loại bún khô khác mà sợi chỉ nở to hơn vẫn đảm bảo nguyên sợi và dai ngon còn đc ví ngon như mì ý nhưng hương vị thì lại thơm ngon đặc trưng riêng từ lá cẩm, hương thơm của gấc, của ngô, gạo lứt🍚🍚 Rất dễ nấu và chế biến sử dụng như món bún khô các mẹ vẫn làm nhưng đăch biệt ở bún Cao Bằng thì lại có thể chế biến ra nhiều cách hơn như xào , nấu như mỳ ý...sẽ ngon hơn Đơn giản nhất khi vội nấu thì chỉ cần trần, luộc bún thay bún tươi chấm nước mắm chanh ăn cũng đã ngon rồi.😋😋 👉Các mẹ hay làm bún trả, bún đậu, bún nem tại nhà thì trần luộc bún lên ăn an toàn khỏi phải mua bún tươi ngoài chợ nhé🍛🍛 🌽 Món BÚN NGÔ được làm thủ công 100%, và đây chính là món bún độc đáo chỉ có ở Cao Bằng. Từng sợi bún được làm hoàn toàn từ ngô, từ màu sắc đến hương thơm độc đáo của món ăn này đã khiến nhiều người phải nhớ nhung . 🌾🌾BÚN CẨM, BÚN GẤClàm từ gạo đoàn kết ngon đc ngâm lá cẩm hay gạo trộn quả gấc nếp đỏ au, tạo mùi thơm, cho ra màu tím và màu cam (của lá cẩm và gấc nếp) 🌾🌾BÚN GẠO LỨT làm từ gạo lứt huyết rồng dẻo ngon màu tự nhiên rất tốt cho người bệnh tiểu đường hoặc béo và ăn kiêng 🍝🍝🍜🍜Các món bún sẽ ngon và hấp dẫn hơn khi các mẹ xào thập cẩm, nấu sốt chua ngọt để trộn, chấm hoặc cuốn hay ăn cùng Lẩu. 🥗Bún ngon rồi nhưng vào tay các mẹ đảm,khéo trông cực kì hẫp dẫn
Xem thêm
#TOP 15

Tương gấc Gavi, thay tương ớt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

TƯƠNG GẤC GAVI 1000 năm nay, người dân Việt Nam đã sử dụng Gấc như một loại thuốc bổ cho mắt, cho máu và cho da. Năm 2004, Mỹ công bố kết quả nghiên cứu về trái Gấc,lượng Lycopene trong gấc cao gấp 76 lần cà chua, beta-carotein cao gấp 15 lần cà rốt, có tác dụng chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư và đặc biệt tốt cho tuyến tiền liệt. Câu chuyện “ KHỎE VÌ BẠN”: - Ớt rất tốt, là một loại quả tươi mang trong minh rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể con người, nhưng trước nay, Ớt thường phải chơi với các bạn : “Chất Bảo Quản, Hương Liệu,Chất Ổn Định, Chất Tạo Màu,” nên Ớt chẳng thể nào phát huy được lợi thế của mình, các bạn đó luôn ngăn cản Ớt mang dinh dưỡng đến cho mọi người. Ớt rất buồn. - Gấc – loại quả đến từ thiên đường, cái tên mà nhiều người biết đến gấc, nhưng nguồn dinh dưỡng dồi dào ở trong Gấc lại chỉ biết chơi với mỗi “ Gạo Nếp” để nấu món Xôi gấc, Gấc lại buồn vì chẳng biết ai có thể giiups người dùng nhìn thấy những giá trị khác của mình, bởi trong Gấc không chỉ có màu đỏ tươi đẹp đẽ, mà Gấc còn có Lycopene, còn có tiền Vitamin A và rất nhiều các dinh dưỡng khác như Omega-3 nữa. Gấc lại ngày đêm thở dài … Gấc và Ớt giống nhau, đều là những loại quả từ thiên nhiên, không mang trong mình những chất hóa học có hại, cũng không mang áp bức, kìm hãm nào cho người khác,…. Và rồi …Đó chính là GAVI, sự hết hợp hoàn hảo từ hai bạn Gấc và Ớt , mang đến người tiêu dùng thành một câu “ KHỎE VÌ BẠN”. - Tương gấc Gavi được ủ và lên men từ màng gấc tươi, ớt tươi và các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, có vị cay ngon hấp dẫn,de tran nang luong, không chứa các chất hoá học, không chứa chất bảo quản, chất ổn định. *** Thành phần: Màng gấc tươi, ớt tươi, tỏi, dấm, muối, đường, bột gạo nếp, mạch nha, Sản phẩm dùng thay thế tương ớt, chấm, nấu hay tẩm ướp với nhiều món ăn. *** LÝ DO LỰA CHỌN : - Sản phẩm cao cấp dùng để thay thế tương ớt thông thường. - Mùi vị : cay thơm hấp dẫn, đầy tràn năng lượng. - Bao bì : dụng chai thủy tinh, không lo hóa chất trong chai nhựa. - Không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu hay hương liệu, được ủ và lên men từ màng gấc tươi, ớt tươi và các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên Hạn Sử Dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất HÀNG LUÔN CÓ SẴN TẠI KHO – SHIP HÀNG TOÀN QUỐC Giá sỉ vui lòng liên hệ hotline : 0902227600 Sản xuất tại Công ty TNHH MOOCOS Việt Nam Nhà máy tại : Quốc Tuấn - An Dương- Hải Phòng - Việt Nam tag:Tương gấc, tương gấc ớt, tương nguyên chất, tương tự nhiên, tương lên men tự nhiên, tương không chất bảo quản, tương gấc ớt ngon, tương gấc siêu cay, tương gấc cay, tương tỏi ớt, tuong gac, tương ớt ngon, tương gấc ớt
Xem thêm
#TOP 16

BỘT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC 100G' xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng 🍜🍜🍜Bột tương đen Ottogi đã được chế biến sẵn nên bạn không cần phải thêm bất kỳ gia vị nào khác khi nấu nướng giúp việc nấu nướng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Không mất nhiều thời gian nhưng vẫn có những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Shop lấy từ túi 1kg tách nhỏ 100g cho khách dễ dùng nhé💖 Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. 🍉🍉🍉Hướng dẫn sử dụng: Pha 100g bột với 700ml nước, thêm thịt và rau củ, dùng với cơm Sản phẩm mang tới sự thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín có hương vị đậm đà. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. #bottuongdenhanquoc #botuongden #tuo
Xem thêm
#TOP 17

Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang 250g Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp Quy cách đóng gói: 250g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Gợi ý món ăn: Mì tương đen cay Mì tương đen Hàn Quốc Mì tương đen nấu nấm đô
Xem thêm
#TOP 18

Mì sốt tương đen Vifon hộp 90g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Loại mì: Mì xào Vị mì: Tương đen Sợi mì: Sợi dẹp, nhỏ Khối lượng: 90g Thành phần: VẮT MÌ - Bột mì (56.4%), dầu cọ, bột khoai mì, chất ổn định (1420), kali carbonat, pentanatri triphosphat, muối ăn, đường tinh luyện, bột nghệ, chất tạo xốp (natri carbonat), chất chống oxy hoá (mixed tocopherol (vitamin E)). GÓI SỐT - Dầu cọ tinh luyện (4%), đường tinh luyện, hành tím, tỏi, cà chua, muối ăn, chất điều vị (mononatri glutamat), dinatri 5'-guanylat, dinatri 5'-inosinat, nước tương (0.8%), bột kem không sữa, tương hột (0.5%), dầu mè đen, bột ớt, chất làm dày (1422), chất điều chỉnh độ axit (296), phẩm màu tự nhiên (caroten tự nhiên (chiết xuất từ thực vật)), chất bảo quản (202). GÓI RAU SẤY - Cà rốt, hành lá. Cách dùng: Cho vắt mì và gói rau vào khay. Chế vào khoảng 400 ml nước thật sôi. Đậy lại và chờ 3 phút. Chắt bỏ hết nước trong khay. Mở nắp, cắt gói sốt cho vào. Trộn đều và thưởng thức. Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Thương hiệu: Phú Gia (Việt Nam) Sản xuất tại: Việ
Xem thêm
#TOP 19

Mỳ Hàn Quốc các vị, mỳ gà cay samyang các vị, mỳ sốt tương đen Hàn Quốc - gói 140gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÌ GÀ CAY SAMYANG VỊ TRUYỀN THỐNG HÀN QUỐC 140G - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Nhà sản xuất: Samyang - Nhập khẩu: Việt Nam. - Trọng lượng : 140 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Hương vị: mỳ cay vị truyền thống, mỳ cay vị phomai, mỳ sốt tương đen - Mì khô gà cay Samyang được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. - Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn thì thực phẩm chế biến sẵn là một giải pháp hữu hiệu. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến ch obạn bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. - Thành phần : Mì khô gà cay Hàn Quốc Samyang được làm từ bột mì, dầu cọ, sốt, nước tương, dầu đậu nành, gia vị ớt, bột cà ri, chiết xuất gà... nguồn nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng, cho ra sản phẩm chất lượng cao. - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi vậy đã làm nên hương vị đậm đà của sản phẩm, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Mì khô gà cay Samyang được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản, bạn cũng có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để làm bữa ăn phụ, tiết kiệm thời gian và công sức. #mỳ #my #mỳcay #mỳhànquốc #bánhgạo #tokbukki #mycaysamyang #mỳcaysamyang #mysamyang #mỳsamyang #mytom #mysamyanggacay #mysottuong
Xem thêm
#TOP 20

Mì sốt tương đen 135g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÌ  SỐT TƯƠNG ĐEN JIN 135G *Thành phần: -Mì: Bột lúa mì, dầu cọ, tinh bột khoai tây, tinh bột biến tính, dầu nhũ hóa, muối, gluten lúa mì, chất ổn định (sodium alginate), chiết xuất men, chiết xuất hành, canxi, chất nhũ hóa, phẩm màu, chất làm dầy,. -Bột súp: Sốt gia vị Jjajang (bột nhão đậu đen, phẩm màu, muối), oligosaccharide, bột gia vị Jjajang, nước, dầu bắp, dầu hành, bột hành, chất điều vị, DL-Alanine, glycise, bột chiết xuất nấm men, đường, bột dầu cọ, phẩm màu, dầu mè, bột gừng, muối. -Hỗn hợp rau sấy khô: Đạm thực vật (hành lá, lúa mì), bắp cải, hành, khoai tây chiên. *Cách dùng: +Đun sôi khoảng 550ml nước, cho hỗn hợp rau sấy khô và mì vào nấu khoảng 5 phút +Chắt nước bỏ đi chừa lại 45ml. +Cho gói gia vị vào sau đó trộn đều và dùng
Xem thêm
#TOP 21

Mì xào tương đen Vifon 90g có gói sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì khay với vị tương đen đặc trưng phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, chỉ cần 3 phút các bạn sẽ thưởng thức ngay món mì tương đen với sợi mì dai giòn và hương vị đậm đà, thơm ngon đúng điệu! • ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Đem đến cho bạn và gia đình những sản phẩm chất lượng nhất. • Nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe Không sử dụng chất bảo quản và phẩm màu độc hại, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. • Hương vị độc đáo khác biệt • Dạng thùng tiện lợi, tiết kiệm hơn Được đóng gói dạng thùng tiện dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sắm, tiện lợi khi đem theo du lịch hoặc trong những chuyến đi dài. • Bảo quản dễ dàng Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực
Xem thêm
#TOP 22

MÌ XÀO KHAY CÓ GÓI SỐT MÌ TƯƠNG ĐEN ( có thể ăn chay) - MÌ HẢI SẢN - MÌ BÒ SA TẾ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHÂN LÝ NGÀN NĂM: NGÀY MỚI KIỂU MỚI, THÈM LÀ ĂN 😋😋 😍 Hấp dẫn vị giác bằng sự khác biệt độc đáo, thưởng thức và cảm nhận Mì XÀO KHAY VIFON với mùi vị thơm ngon và từng sợi mì giòn dai. 😍 Nay với thiết kế dạng khay tiện lợi, cho bạn sử dụng dễ dàng hơn. 😍 3 hương vị siêu ngon: ✨ Mì xào tương đen ( có thể ăn chay ) ✨ Mì xào hải sản ✨ Mì xào bò sa tế Thưởng thức ngay bạn nhé ! Khay mì 90gram, ăn no
Xem thêm
#TOP 23

Sốt tương đen Hàn Quốc nấu mì tương đen gói 250G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sốt tương đen Hàn Quốc nấu mì tương đen gói 250G Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 12 tháng Trọng lượng 250G Mì đen là một trong số những món mì rất nổi tiếng tại xứ sở kim chi. Ngoài hai phần cơ bản là mì và nước sốt tương đen, món mì này còn bao gồm thịt, rau củ cắt nhỏ và hải sản. Chính vì vậy, mì đen không chỉ được yêu thích bởi hương vị hấp dẫn mà còn bởi màu sắc và mùi thơm. Đặc biệt nhất phải kể đến màu đen đặc trưng của nước tương đậu đen Hàn Quốc. #mituongdenhanquoc #sotnaumituongden #sotuong
Xem thêm
#TOP 24

(Thùng 20 gói) Mì trộn tương đen (2 vị) Koreno 78g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mì trộn tương đen Koreno 78g được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc Thành phần: -vắt mì: Bột mì, dầu thực vật(dầu cọ tinh luyện, chất chống oxy hóa,chấ làm dày, muối, chiết xuất nấm men, gluten lúa mì, chất nhũ hóa, dầu đậu nành, chất ổn định, chất tạo xốp, chất điều vị,phẩm màu tự nhiên. -Gói gia vị: Bột gia vị tương đen Jjajang, bột kem không sữa, bột hành, đường, chấ điều vị, phẩm màu tổng hợp, muối, bột nước tương, bộ bắp cải, chất điều vị, chất tạo màu tổng hợp. -Gói rau sấy khô: Cà rốt, bắp cải, hành lá. -Gói dầu: dầu olein cọ tinh luyện, hành củ, chấ chống oxy hóa. Lưu ý: Nên chế biến ngay sau khi mở gói. Tránh để gần nguồn nhiệt nóng, sản phẩm có mùi mạnh.Không sử dụng sản phâm quá hạn. Sản phẩm có chứa các nguyên liệu có nguồn gốc từ lúa mì, đậu nành Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời. Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Khối lượng tịnh: 78g/gói Xuất xứ: Việt
Xem thêm
#TOP 25

Bột Mì Đa Dụng Hữu Cơ 1kg ProBios Organic All-Purpose Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : ProBios – Ý HSD : 21/10/2021 ( HSD Được cập nhật liên tục ) Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Thành phần :100% Bột mì đa dụng hữu cơ Công dụng : Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 #probios #Organicshop #bột_mì #bột_làm_bánh #flour #bột_mì_đa
Xem thêm
#TOP 26

combo nấu mì trộn tương đen (500g mì Hàn Quốc +250g sốt tương đen)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

MỲ SỢI HÀN QUỐC KÈM SỐT TƯƠNG ĐEN COMBO GỒM 1 GÓI MỲ VÀ 1 GÓI SỐT TƯƠNG ĐEN HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG XUẤT XỨ: HÀN QUỐC Mì gạo Hàn Quốc sợi nhỏ là nguyên liệu không thể thiếu trong món mì tương đen Hàn Quốc. CÁCH LÀM MỲ TRỘN TƯƠNG ĐEN (Jajangmyeon) KIỂU HÀN QUỐC Chuẩn bị (phần ăn cho 5 người) – 300gr mỳ khô (sợi to hoặc sợi nhỏ) – 200 – 300gr thịt ba chỉ cắt miếng vuông lập phương 1cm – Bí ngòi 1 quả nhỏ khoảng 200gr cắt miếng vuông 1cm – Nửa củ hành tây cắt miếng vuông 1cm – Khoai tây (không bắt buộc) cắt miếng vuông 1cm – Dầu ăn – Bột năng để sốt sệt hơn – 200gr sốt tương đen – Nước – Dưa chuột thái sợi và nửa quả trứng luộc để trang trí (không bắt buộc) Chúc các bạn chế biến thành công món mì sốt tương đen với mỳ gạo sợi
Xem thêm
#TOP 27

Sốt mỳ Ý cà chua vị ớt Arrabiata, Pietro Coricelli, Ý, 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

(Pietro Coricelli ARRABBIATA sauce 350g) Sốt cà chua cay Pietro Coricelli ARABBIATA Xuất xứ : Ý Trọng lượng : 350g Nguyên liệu chính làm ra sốt chua cay Pietro Coricelli ARABBIATA là cà chua chín tự nhiên của Ý, ớt cay đỏ, tỏi và một số gia vị khác. Với công thức đơn giản cùng các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng đã tạo ra sốt cà chua hương vị chân thật mang đậm hương vị truyền thống, Sản phẩm giúp cho bữa ăn đậm đà hơn thú vị với vị chua từ cà và vị cay của ớt sẽ kích thích vị giác khi dùng với các món mỳ ý, nui, ngoài ra có thể làm sốt cho các món cá, thịt chiên thơm ngon hấp dẫn không mất thời gian chế biến. Thành phần : Bột cà chua, bột nhão cà chua, dầu oliu, muối, đường, gia vị, ngò tây Hướng dẫn sử dụng : Dùng để chế biến các món mỳ spaghetti, nui, pizza.. chế biến các món theo khẩu vị. Phù hợp với những người yêu thích vị cay. Hướng dãn bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Thương hiệu Pietro Coricelli ra đời vào năm 1939 tại Spoleto với loại sản phẩm đầu tiên là dầu ô liu. Mong muốn mang lại một hương vị chân thật nhất lưu truyền qua nhiều đời cùng sự tin tưởng của người tiêu dùng đến nay Pietro Coricellilà một trong những thương hiệu sản xuất dầu ô liu chính tại Châu Âu và xuất khẩu tới hơn 110 quốc gia trên toàn thế giới, trở thành một trong những thương hiệu của Ý được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Ngoài ra Pietro Coricellicòn sản xuất các loại sốt cà, mỳ spaghetti và nui cũng rất nổi tiếng (Basilico, Napoletana, Arrabbiata, Bolognesse) Qua hơn 70 năm, Pietro Coricelli đã mang tới bữa ăn của các gia đình với tất cả chất lượng và sự an toàn từ sản phẩm của mình, luôn luôn giữ những bí quyết và cách chọn nguyên liệu truyền thống giúp giữ cho hương vị thật nhất cũng như khả năng chuyên môn và công nghệ tiên tiến với sứ mệnh mang dầu Ô liu và hương vị các món ăn Địa Trung Hải ra khắp thế giới. Pietro Coricelli luôn đảm bảo quy trình, sản phẩm dịch vụ hoàn hảo cho việc áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất được áp dụng cho các công ty thực phẩ
Xem thêm
#TOP 28

Mì Xào Tương Đen (Có Gói Sốt) Vifon Bát 90g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì xào tương đen có gói sốt tương đen đậm đà đúng vị Thiết kế dạng hộp tiện lợi cho sử dụng. Ngoài gói sốt tương đen 25g còn có gói gói rau sấy : cà rốt và hành lá HDSD : Cho vắt mì và gói rau vào khay, chế khoảng 400ml nc sôi đậy lại và chờ 3 phút. Chắt bỏ hết nước trong khay. Sau đó cắt gói sốt vào trộn đều và thưởng thức. Hsd : 6 tháng kể từ ng
Xem thêm
#TOP 29

MÌ XÀO TƯƠNG ĐEN VIFON HỘP 90G ( MÌ CÓ GÓI SỐT )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Loại mì: Mì xào khô Vị mì: Tương đen Sợi mì: Sợi dẹp, nhỏ Khối lượng: 90g Thành phần: VẮT MÌ - Bột mì (56.4%), dầu cọ, bột khoai mì, chất ổn định (1420), kali carbonat, pentanatri triphosphat, muối ăn, đường tinh luyện, bột nghệ, chất tạo xốp (natri carbonat), chất chống oxy hoá (mixed tocopherol (vitamin E)). GÓI SỐT - Dầu cọ tinh luyện (4%), đường tinh luyện, hành tím, tỏi, cà chua, muối ăn, chất điều vị (mononatri glutamat), dinatri 5'-guanylat, dinatri 5'-inosinat, nước tương (0.8%), bột kem không sữa, tương hột (0.5%), dầu mè đen, bột ớt, chất làm dày (1422), chất điều chỉnh độ axit (296), phẩm màu tự nhiên (caroten tự nhiên (chiết xuất từ thực vật)), chất bảo quản (202). GÓI RAU SẤY - Cà rốt, hành lá. Cách dùng: Cho vắt mì và gói rau vào khay. Chế vào khoảng 400 ml nước thật sôi. Đậy lại và chờ 3 phút. Chắt bỏ hết nước trong khay. Mở nắp, cắt gói sốt cho vào. Trộn đều và thưởng thức. Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Thương hiệu: Vifon (Việt Nam) Sản xuất tại: Việ
Xem thêm
#TOP 30

Rong nho tách nước hogi, Rong nho tách nước tặng kèm nước sốt mè rang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin chi tiết về sản phẩm rong nho tách nướcHogi - Thành phần : Rong nho tách nước (90%) , nước muối bão hòa (10%) - Rong nho là một loài rong biển quý và có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều loại rau, củ, quả khác nhưng rất kén điều kiện nuôi trồng. Rong nho khô được sản xuất từ rong tươi theo công nghệ tiên tiến giúp giữ nguyên chất lượng sản phẩm trong điều kiện nhiệt độ thấp. - Rong nho được sản xuất theo quy trình khép kín, hoàn toàn kiểm soát dinh dưỡng, rất an toàn cho người sử dụng. - Hạn sử dụng : 6 tháng - Sản xuất: Việt Nam - Trọng lượng gói: 20g x6 gói - TẶNG KÈM NƯỚC SỐT Công dụng của sản phẩm rong nho tách nước Hogi - Rong nho biển 100% Organic làm đẹp da, đẹp dáng, giúp làm đẹp làn da ở phụ nữ - Rong nho biển chữa nhiều Fucoidan hỗ trợ ngăn ngừa tế bào ung thư hiệu quả. - Tốt cho người lớn tuổi hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tim mạch, xương khớp, bướu cổ, tiểu đường. - Tốt cho mẹ và bé hỗ trợ phát triển trí tuệ và chiều cao bé. - Ngăn chặn hấp thụ tinh bột hiệu quả - Giúp cơ thể sản sinh Collagen tự nhiên - Phòng ngừa các bệnh tim mạch và mỡ máu - Dùng chế biến nhiều món ăn: Rong nho vừa mềm lại vừa giòn, ngon, có vị chua chua, ngọt ngọt và được sử dụng như một loại rau xanh mới lạ. Rong nho có thể làm salad hoặc rau ăn kèm với các món chính. Hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm rong nho tách nước HOGI Bước 1: Ngâm rong nho vào 0.5 lít nước sạch trong 3 phút rồi đổ nước đi. Bước 2: Vớt rong nho tươi ra rồi rửa lại 2-3 lần với nước sạch rồi ngâm trong nước đá lạnh trong 3 phút để rong nho hết vị tanh, giòn và ngon hơn Bước 3: Dùng ngay trong 30 phút vì rong nho tươi sẽ bị xẹp lại. Dùng làm món ăn khai vị với các loại nước sốt khác nhau: sốt mè rang, mù tạt, tương ớt, tương cà,.... Hoặc có thể dùng để đắp mặt nạ làm đẹp da Hướng dẫn bảo quản sản phẩm rong nho tách nước HOGI - Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời và những nơi có nhiệt độ cao. Shop cam kết với khách hàng: *Sản phẩm 100% giống mô tả *Giao hàng ngay khi nhận được đơn *Đổi trả theo đúng quy định của Shopee: 1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm): - Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng - Hàng hoá bị lỗi hoặc hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất 2. Trường hợp được chấp nhận: - Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng - Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng - Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ… 3. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách: - Quá 07 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng. - Gửi lại hàng không đúng mẫu mã - Do màn hình và điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể chênh lệch khoảng 3-5%. #rongnho #rongbien #rongnhokho #rongbienkho #rong #nho #bien #tachnuoc #rongkho #rongtuoi #nhatban #organic #sotme #sabudo #nhokho #lam #dep #giam #can #suc
Xem thêm

mì sốt tương đen

mì sốt tương đen
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.