Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Mì Somen tách muối Hakubaku 5m-7m-9m 100g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Mì Somen 200g - Hachi Hachi Japan Shop
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Mì Somen tách muối Hakubaku cho bé 5m 7m 9m (100g)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 mì somen bibomart

#TOP 1

Mì Somen tách muối Hakubaku 5m-7m-9m 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cho bé 5 tháng, 7 tháng , 9 tháng tuổi trở lên HẠN DÙNG : 8/ 2021 Trở lên Trọng lượng 100gr Sx tại Nhật Cách dùng : luộc mì somen từ 3-5 phút, ( có thể cắt nhỏ phù hợp với bé ) - dùng chung với daishi pigeon là sự kết hợp hoàn hảo - có thể xào, hoặc dùng với soup cũng rất ngon - Nguyên liệu làm từ bột mì , có bổ sung thêm các vitamins và khoáng chất phù hợp với độ tuổi tập ăn dặm từ 5 tháng trở lên. - Mì somen đã được tách muối Bạn thử đổi món cho bé bằng mì somen này nhé, bé sẽ ăn ngon miệng hơn cho mà coi! #udon #miudonhatban #thegioiandam #thucandam #andam #andamkieunhat #thucandam #thucandamGerber #thegioiandam #banhandam #botandam #hatnem #phomai #phomainhatban #
Xem thêm
#TOP 2

Mì Somen 200g - Hachi Hachi Japan Shop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Somen 200g #somen Mã SP: 4973288200119 Xuất xứ: Nhật Bản TP: bột mì, muối ăn… HDSD: Đun nước sôi 2~3L nước, cho mì vào luộc trong 3~4 phút với lửa trung bình. Sau đó vớt ra, nhanh chóng xả với nước lạnh. Để ráo nước và dùng để chế biến các món mì cùng với thịt, tôm, rau củ, nước sốt tùy thích. HDBQ: BQ nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. HSD in trên bao bì. Hệ thống các cửa hàng Hachi Hachi:  173 Nguyễn Văn Trỗi, P. 11, Q. Phú Nhuận, TPHCM - (08) 3997 0490  234 Đường 3/2, P.12, Q.10, TPHCM - (08) 3868 4656  1030 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM - (08) 54101 824  224A Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM - (08) 38206 057  Website: http://www.hachihachi.com.vn  Hotline: 1800 1245 (miễn phí cước gọi - quý khách vui lòng gọi vào giờ hành c
Xem thêm
#TOP 3

Mì Somen tách muối Hakubaku cho bé 5m 7m 9m (100g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nhật Bản Số 5: bún khô, thích hợp cho bé từ 5 tháng tuổi Hsd 2022 Số 7: sợi mì udon, thích hợp cho bé từ 7 tháng tuổi Hsd 2022 Số 9: sợi mì spagetty, thích hợp cho bé từ 9 tháng tuổi Hsd 2022 Khi các bé yêu chán cháo, các mẹ chế biến mì Hakubaku để đổi món cho bé ăn dặm chính là giải pháp hiệu quả nhất mà bé yêu nào cũng thích. HAKUBAKU- Mì cho trẻ từ 5 đến 9 tháng tuổi trở lên 100g có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm. Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ. Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh. Đặc điểm nổi bật của mỳ Hakubaku - Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh - Gồm nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé - Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ HDSD: - Bước 1: sơ chế mì + Cho mỳ udon vào luộc khoảng tầm 4 phút (Liều lượng mì và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên gói mỳ) - Bước 2: Chế biến + Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con + Các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ ... tùy các mẹ chế biến + Với các bé nhỏ từ 5-6m chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con + Các mẹ có thể luộc mì cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG: năng lượng … 359kcal protein … 13.0g lipid… 2.0g carbohydrate… 72.2g Natri clorua tương đương 0.0g Trọng lượng :100g MÃ CODE: 4902571203704 XUẤT XỨ: Nhậ
Xem thêm
#TOP 4

Mỳ Somen Tách Muối Hakubaku Cho Trẻ Từ 5 Tháng Tuổi 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nhật bản Hạn sử dụng: somen số 5: 5.2023 somen số 7: 5.2023 somen số 9: 9.2021 CHO BÉ TỪ 5 THÁNG TRỞ LÊN! Khi các bé yêu chán cháo, các mẹ chế biến mì Hakubaku để đổi món cho bé ăn dặm chính là giải pháp hiệu quả nhất mà bé yêu nào cũng thích. HAKUBAKU- Mì cho trẻ từ 5 tháng tuổi 100g có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm. Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ. Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh. Đặc điểm nổi bật của mỳ Hakubaku - Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh - Gồm nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé - Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ HDSD: - Bước 1: sơ chế mì + Cho mỳ udon vào luộc khoảng tầm 4 phút (Liều lượng mì và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên gói mỳ) - Bước 2: Chế biến + Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con + Các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ ... tùy các mẹ chế biến + Với các bé nhỏ từ 5-6m chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con + Các mẹ có thể luộc mì cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG: năng lượng … 359 kcal protein … 13.0g lipid… 2.0g carbohydrate… 72.2g Natri clorua tương đương 0.0g Trọng lượng :100g #somen #andam #mi #nhatban #andamkieunhat #betapan #5
Xem thêm
#TOP 5

Mì Somen Ngũ Sắc Tôm Rau Củ cho bé ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀🍀 Mì Somen Ngũ Sắc Tôm Rau Củ 360g Của Nhật là mì dùng để cho bé ăn dặm. Do bé ăn bột cháo nhiều nên sẽ bị ngán và với món mì somen rau củ sẽ giúp bé đổi vị và thích thú hơn trong bữa ăn dặm của bé. Mẹ có thể kết hợp với nước hầm xương hay nước dùng dashi để món mì sẽ ngon hơn. Đối tượng sử dụng : cho bé từ 6 tháng trở lên. Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 4 phút rưỡi. Xin hãy cho lượng nước và lượng mì phù hợp với bé theo quy định dưới đây. - 5,6 tháng: 5g mì, 100ml nước, cắt vụn sợi mì - 7,8 tháng: 5-10g mì, 100ml nước, cắt sợi mì thành đoạn ngắn - 9-11 tháng: 15-20g mì, 150 ml nước, cắt mì thành khúc lớn hơn - Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 150 ml nước, để nguyên sợi mì Vớt mì ra đồ đựng, dùng kéo hoặc muỗng cắt mì thành độ lớn phù hợp ✅ Xuất xứ: Nhật Bản ✅ Date: 2022 #Chelseababyshop #mi
Xem thêm
#TOP 6

Mì somen tách muối Hakubaku Nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún khô Nhật này dùng được cho bé từ 5 tháng tuổi. Không hàn the hay chất bảo quan nên mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng. Khi bé chán cháo chán cơm thì mình nên đổi bữa cho bé. Người lớn mình ăn cơm mãi cũng có lúc thèm ăn bún ăn phở mừ
Xem thêm
#TOP 7

Mì Somen HAKUBAKU tách muối100g Cho Bé ăn dặm 5,7,9m

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỳ somen Hakubabku 5m,7m,9m Miêu tả sản phẩm: Mì Mỳ somen Hakubabku 5m,7m,9m là mì udon dùng để cho bé ăn dặm. Do bé ăn bột cháo nhiều nên sẽ bị ngán và với món mì udon sẽ giúp bé đổi vị và thích thú hơn trong bữa ăn dặm của bé. Mẹ có thể kết hợp với nước hầm xương hay nước dùng dashi để món mì sẽ ngon hơn. Tên tiếng Nhật: mì udon Nhà sản xuất: Công ty TNHH Bakuhaku Trọng lượng: 100 gram Quy cách đóng gói: 1 gói Thời hạn sử dụng: 12 tháng Đối tượng: dành cho trẻ từ 5tháng tuổi trở lên Thành phần nguyên liệu: bột mì Mì somen Hakubabku 5m,7m,9m có vị rất dễ ăn, là dòng sản phẩm mì thông dụng và bán chạy nhất thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Sự kết hợp mì và nước dùng dashi, nước hầm xương sẽ giúp bé có món ăn thơm ngon, đậm vị hơn mà không bị ngán Sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu lúa mạch được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu. Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì udon làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé em. Bởi vì không sử dụng muối, nên khi luộc mì có thể cho thêm gia vị. Cho thêm nước gia vị mà bé yêu thích vào. Cách sử dụng Mì somen Hakubabku 5m,7m,9m Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 9 phút. Xin hãy cho lượng nước và lượng mì phù hợp với bé theo quy định dưới đây. - 7,8 tháng: 5-10g mì, 100ml nước, cắt sợi mì thành đoạn ngắn - 9-11 tháng: 15-20g mì, 200 ml nước, cắt mì thành khúc lớn hơn - Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 200 ml nước, để nguyên sợi mì Vớt mì ra đồ đựng, dùng kéo hoặc muỗng cắt mì thành độ lớn phù hợp cho bé ăn (nếu bé chưa ăn lợn cợn được mẹ hãy cà nhuyễn ra rồi cho bé ăn nhé) Cách sử dụng sản phẩm: - Sau khi cắt túi, kéo dây kéo trên miệng túi, cho tay vào lấy mì trong túi ra. - Cũng có thể nấu bằng lò vi sóng. Cho vào đồ đựng chịu nhiệt (có đường kính 15cm, cao khoảng 7.5 cm), cho nước và sợi mì vào, không bọc lại mà làm nóng trong 5 phút (trường hợp 500W). Thời gian làm nóng phải theo quy
Xem thêm
#TOP 8

Mỳ Somen tách muối Hakubaku Nhật cho bé ăn dặm 5M 7M 9M (date: 03/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khi bé bắt đầu ăn dặm mẹ nên cho bé ăn đa dạng tất cả các loại nhằm giúp bé có nhiều trải nghiệm thú vị trong mỗi bữa ăn. Bún khô Hakubaku Nhật Bản là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé rất phổ biến ở Nhật và được các bà mẹ Nhật tin dùng. Tại sao mẹ nên chọn Bún khô Hakubaku là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé: - Sợi bún được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ, không sử dụng muối, không chất bảo quản. - Giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, nấu lên rất mềm nên trẻ dễ nhai, dễ nuốt và rất tốt cho trẻ ăn dặm. - Bún được làm hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. - Mẹ có thêm một lựa chọn thực phẩm tốt, an toàn, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé. Bún khô Hakubaku có đắt không? Hoàn toàn không đắt vì với một gói bún khô Hakubaku 100G - mẹ có thể nấu cho bé từ 25 - 30 bữa. Nếu tính ra mẹ chỉ mất từ 2 - 3k bún/01 bữa ăn dặm cho trẻ. Các loại bún khô Hakubaku cho từng độ tuổi của bé. - Loại từ 5 tháng trở lên. - Loại từ 7 tháng trở lên. - Loại từ 9 tháng trở lên. Cách nấu bún khô Hakubaku cho bé ăn dặm: - Mẹ có thể luộc 2-3 thìa bún trong 4-5 phút trong nước sôi cho sợi bún mềm. Sau đó thêm nước dùng dashi, rau, thịt cá tuỳ theo sở thích của bé. Có thể chế biến thành bún nước hoặc dạng khô như mì spaghetti nha ^^ - Thiết kế túi zip tiện bảo quản. Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp. #bunandamnhat #bunkhoandamnhat #bunandam #bunkhoandam #andam #hakubaku #bunkhohakubaku #andamnhat #beandam #bunkh
Xem thêm
#TOP 9

[NHẬT BẢN] Mỳ Somen Ngũ Sắc 320g Rau củ Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ: Nhật Bản - Hạn sử dụng: 5.2023 - Khối lượng: 320g CHO BÉ TỪ 8 THÁNG TUỔI TRỞ LÊN! - Mì somen ngũ sắc dành cho bé từ 8 tháng tuổi Hướng dẫn sử dụng - Bước 1: Nấu nước sôi - Bước 2: Cho lượng mì thích hơp cho bé ăn vào luộc khoảng 2 -3 phút. - Bước 3: Vớt mì ra rây rửa lại với nước sau đó để ráo. - Bước 4: Các mẹ có thể dùng chung với nước súp hầm xương, rau củ, nước daishi, rồi thêm tôm, thịt, cá băm nhỏ tùy độ ăn thô của bé nhé. Tùy theo các mẹ cũng có thể làm mì xào cho bé tập cầm nắm thức ăn nữa nhé. Và cuối là nhớ cho thêm dầu oliu vào để có thêm nhiều dưỡng
Xem thêm
#TOP 10

Mì Somen Tách Muối Hakubaku 5m 7m 9m (100g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Số 5: bún khô, thích hợp cho bé từ 5 tháng tuổi Hsd 2022 Số 7: sợi mì udon, thích hợp cho bé từ 7 tháng tuổi Hsd 2022 Số 9: sợi mì spagetty, thích hợp cho bé từ 9 tháng tuổi Hsd 11/2020 Khi các bé yêu chán cháo, các mẹ chế biến mì Hakubaku để đổi món cho bé ăn dặm chính là giải pháp hiệu quả nhất mà bé yêu nào cũng thích. HAKUBAKU- Mì cho trẻ từ 5 đến 9 tháng tuổi trở lên 100g có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm. Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ. Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh. Đặc điểm nổi bật của mỳ Hakubaku - Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh - Gồm nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé - Quá trình sản xuất được kiểm soát chặ
Xem thêm
#TOP 11

Bánh Mì Tươi Vị Sữa Canet Cho Bé 45g - Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Mì Tươi Vị Sữa Canet sản xuất tại Nhật Hạn sử dụng:T9-10/2021 Bành mì sữa: Với thành phần làm từ bột mì và sữa ít béo, bánh mì ăn dặm tan chảy khi đưa vào miệng cho bé thích thú và háo ăn khi đến bữa dặm. Nhiều dinh dưỡng, dễ tiêu hóa dùng được cho bé biết ăn dặm. * Cách dùng: - Bé lớn thì có thể cầm ăn trực tiếp ,có thể trộn với sữa cho ngon hơn mẹ nhé. - Bé ăn thô chưa tốt bạn có thể dùng bánh mì nấu với sữa cho mềm hơn. * Thành phần: bột mì, sữa ít chất béo, đường (đường, glucose, isomaltooligosaccharide syrup), dầu thực vật và chất béo ( dầu hạt cải, dầu đậu nành), nấm men bánh mì, sữa bột tách kem, tinh bột, muối . HOÀN TOÀN KO CHỨA BỘT NỞ nên bánh sẽ ko nở và xốp nhiều như các loại bánh mì của người lớn mình hay dùng. _ Hoặc bạn có thể nấu bánh mì với cá như Video hướng dẫn cũng là 1 cách làm mới khẩu vị mỗi ngày cho bé yêu. #banhmiandam#andam#doanc
Xem thêm
#TOP 12

Mì Somen Nisshin nội địa Nhật cho bé (date mới: 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khi bé Yêu chán cháo, các Mẹ chế biến Mì SOMEN đổi món cho bé ăn dặm chính là giải pháp hiệu quả nhất mà bé yêu nào cũng thích. Bé có món ăn lạ miệng lại đảm bảo được dinh dưỡng. Mì somen được làm từ nguyên liệu bột mì, chiết xuất rau củ quả, và một lượng muối rất nhỏ vừa đủ cho bé và các mẹ yên tâm sẽ không ảnh hưởng đến thận của bé đâu nhé. Sợi mì vừa mảnh vừa dai, rất thơm ngon bổ dưỡng, không những thế còn cung cấp đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của bé vì trong gói mì chứa những vị khác nhau giúp mẹ thay đổi hàng ngày cho bé ăn hoặc chế biến chung đều được. Các mẹ sẽ nhàn tênh trong khi làm thức ăn dặm cho bé hàng ngày. Và đây cũng chính là loại mì truyền thống của Nhật. Hiện #babykoi đang bán hai loại mì Some: - Mì Somen truyền thống màu trắng gói 250G sợi nhỏ tròn - Mì Somen truyền thống màu trắng gói 200G sợi to dẹt - Mì Somen ra củ ngũ sắc gói 360G Thành phần của Mì Somen: - Thành phần chỉ bao gồm bột mì và nước muối. Sợi mì mỏng có đường kính vào khoảng 1,3 mm. - Với mì Somen ngũ sắc 320G thêm chiết xuất rau củ quả: bí đỏ, cà rốt, rau chân vịt, và hương vị truyền thống... Cách sơ chế Mì Somen: Bước 1: Cho mỳ somen vào luộc. - Luộc tùy theo mức độ biết ăn thô của bé mà mẹ luộc mềm nhũn hay vừa vừa. Với những bé chưa ăn thô tốt mẹ có thể luộc nhừ và giã hoặc xay. Bước 2: chế biến - Khi mỳ somen đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước. - Rửa lại 2 - 3 lần nước lạnh (hihi mẹ nào lười thì có thể ko rửa cũng được nhé). - Rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con, các mẹ có thể dùng mỳ somen nấu súp, xào ... tùy các mẹ chế biến. Với các bé nhỏ chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con. - Có thề làm mì nước hoặc mì xào tùy vào sở thích của trẻ - Các mẹ có thể dùng chung với nước súp hầm xương, rau củ, nước daishi, rồi thêm tôm, thịt, cá băm nhỏ tùy độ ăn thô của bé nhé. Tùy theo các mẹ cũng có thể làm mì xào cho bé tập cầm nắm thức ăn nữa nhé. Mì Somen phù hợp với trẻ từ 8 tháng tuổi. Cách bảo quản mì Somen: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát - Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời #misomen #misomenchobeandam #andamchobe #michobe #babykoi #miandam #
Xem thêm
#TOP 13

Mì Somen Nisshin Nhật cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khi bé Yêu chán cháo, các Mẹ chế biến Mì SOMEN đổi món cho bé ăn dặm chính là giải pháp hiệu quả nhất mà bé yêu nào cũng thích. Bé có món ăn lạ miệng lại đảm bảo được dinh dưỡng. Mì somen được làm từ nguyên liệu bột mì, chiết xuất rau củ quả, và một lượng muối rất nhỏ vừa đủ cho bé và các mẹ yên tâm sẽ không ảnh hưởng đến thận của bé đâu nhé. Sợi mì vừa mảnh vừa dai, rất thơm ngon bổ dưỡng, không những thế còn cung cấp đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của bé vì trong gói mì chứa những vị khác nhau giúp mẹ thay đổi hàng ngày cho bé ăn hoặc chế biến chung đều được. Các mẹ sẽ nhàn tênh trong khi làm thức ăn dặm cho bé hàng ngày. Và đây cũng chính là loại mì truyền thống của Nhật. 🌾 Thành phần của Mì Somen: - Thành phần chỉ bao gồm bột mì và nước muối. Sợi mì mỏng có đường kính vào khoảng 1,3 mm. - Với mì Somen ngũ sắc 320G thêm chiết xuất rau củ quả: bí đỏ, cà rốt, rau chân vịt, và hương vị truyền thống... 🌾 Cách sơ chế Mì Somen: Bước 1: Cho mỳ somen vào luộc. - Luộc tùy theo mức độ biết ăn thô của bé mà mẹ luộc mềm nhũn hay vừa vừa. Với những bé chưa ăn thô tốt mẹ có thể luộc nhừ và giã hoặc xay. Bước 2: chế biến - Khi mỳ somen đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước. - Rửa lại 2 - 3 lần nước lạnh (hihi mẹ nào lười thì có thể ko rửa cũng được nhé). - Rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con, các mẹ có thể dùng mỳ somen nấu súp, xào ... tùy các mẹ chế biến. Với các bé nhỏ chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con. - Có thề làm mì nước hoặc mì xào tùy vào sở thích của trẻ - Các mẹ có thể dùng chung với nước súp hầm xương, rau củ, nước daishi, rồi thêm tôm, thịt, cá băm nhỏ tùy độ ăn thô của bé nhé. Tùy theo các mẹ cũng có thể làm mì xào cho bé tập cầm nắm thức ăn nữa nhé. 🌾 Mì Somen phù hợp với trẻ từ 8 tháng tuổi. 🌾 Cách bảo quản mì Somen: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát - Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời #48k/gói 250gr Mì somen có 2 loại: mì truyền thống màu trắng và mì sắc màu rau củ #misomen #misomenchobeandam #andamchobe #michobe #miandam #
Xem thêm
#TOP 14

Mì somen rau củ Hello Kitty Nhật 370gr ( lẻ 90gr 1 bó)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ: Nhật Bản - Hạn sử dụng: 12/2021 Mì somen rau củ thơm ngon, dễ ăn, là dòng sản phẩm mì ăn liền phổ biến và bán chạy nhất thị trường Nhật Bản cũng như Việt Nam. Mì somen được làm từ lúa mì nguyên cám và chiết xuất của các loại rau củ: rau cải, cà rốt, bí đỏ... vừa giúp bé và cả nhà có những món ăn bắt mắt, ngon miệng, lại vô cùng bổ dưỡng giúp các mẹ không còn phải lo ngại hóa chất có hại từ các loại mì miến bún phở không rõ nguồn gốc. Vừa đảm bảo dinh dưỡng cho bé, vừa kích thích sự yêu thích với ăn uống +Cách sử dụng Mì somen rau củ Hello Kitty như thế nào? Mẹ lấy khoảng 20g mì luộc từ 2-3 phút, sau đó nấu chung mì với nước hầm xương, nước Dashi hoăc trộn chung với bột sốt cho bé ăn nhé. Lượng mì có thể tăng giảm tùy thuộc vào độ hợp tác của bé với mẹ trong bữa ăn + Các lưu ý khi bảo quản mì somen rau củ như thế nào? - Dành cho bé từ 9 tháng trở lên - Sau khi mở gói mẹ lấy một lượng nhỏ để sử dụng sau đó nên cột chặt và bảo quản ở nơi thoáng mát. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trưc
Xem thêm
#TOP 15

Mỳ somen rau củ Itsuki 320g Nhật Bản (HSD 2024)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Somen rau củ hàng hot cập bến! ❤️ Các mẹ dễ dàng thay đổi cho bé băng món mì somen đầy màu sắc cực kì hấp dẫn 😍 - Thương hiệu: Itsuki - Mã sản phẩm: 4901726012567 - Xuất xứ: Nhật - Trọng lượng: 320G - Thành phần: Bột, muối, bột rau (rau bina, bí ngô, cà rốt), màu (cây sơn sắc tố, cây rum sắc tố, ớt bột nhuộm), chất chống oxy hóa (vitamin C). - Date: T1/2023 - CÔNG DỤNG: * Bột bí đỏ: Chứa hàm lượng sắt cao, các chất muối khoáng, giàu vitamin và các axit hữu cơ tốt cho cơ thể. Không chỉ bổ dưỡng mà bí đỏ còn giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ung thư, hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa da, tốt cho hệ tiêu hóa và hệ thống xương khớp. * Bột cà rốt: Có khả năng điều tiết cơ chế sinh lý của cơ thể, tăng cường thể chất, nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, giải độc, làm hạ đường máu, dự phòng tích cực các bệnh lý do thiếu vitamin A, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, đau thắt ngực và nhồi máu cơ tim. Gần đây, nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh cà rốt còn có tác dụng chống lão hóa và dự phòng tích cực bệnh lý ung thư. * Bột rau chân vịt/cải bó xôi: Cải bó xôi có tác dụng bổ huyết do đó có lợi với người bị thiếu máu. Ăn cải bó xôi có tác dụng tống đẩy chất thải qua đường tiêu hóa, giúp tiêu hóa nhanh hơn, bảo vệ lớp niêm mạc tiêu hóa tránh vi khuẩn và chất độc tấn công. * Vitamin C: Vitamin C kết hợp với nhiều dạng gốc tự do và “quét dọn” chúng ra khỏi cơ thể, giúp phục hồi Vitamin E trở lại dạng có khả năng chống oxy hóa. Chúng bảo vệ cơ thể bằng rất nhiều cách, chủ yếu qua các chức năng như chống oxy hóa, tổng hợp collagen, bảo vệ hệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch,… - CÁCH DÙNG - Mẹ có thể luộc 2-3 thìa bún trong 4-5 phút trong nước sôi cho sợi bún mềm. Sau đó thêm nước dùng dashi, rau, thịt cá tuỳ theo sở thích của bé. Có thể chế biến thành bún nước hoặc dạng khô như mì spaghetti nha ^^ Tham khảo một vài món chế biến từ mì somen ạ: 1. Mì somen sốt thịt bằm cà chua: - Luộc mì - Luộc cà chua. Rây cà chua để lọc hột cùng vỏ. Cho thịt băm vào xào cùng cà chua thêm chút nêm của bé (nêm rong biển, nêm thịt rau củ) - Đổ hỗn hợp ở bước 2 vào bún. Cho miếng phomai phủ lên trên. Đậy nắp cho vào nồi cơm điện 1 lúc cho phomai chảy hoà quyện cùng thịt và cà chua. 2. Mì somen thịt gà: - Luộc mì - Thịt ức gà băm nhỏ (tùy độ thô của bé) - Cà rốt thái sợi ngắn hoặc băm nhỏ (tùy độ thô của bé). Nấm cắt nhỏ. - Làm nóng chảo với dầu ăn và phi hành tím. Lần lượt cho nấm, gà vào xào săn cùng hạt nêm trẻ em. - Cho 200ml nước dùng vào đun sôi và tiếp tục thêm cà rốt đun mềm. - Chan nước lèo lên, rắc thêm hành hoặc mùi ta. 3. Còn rất nhiều món mì khác, mẹ tìm kiếm để sáng tạo cho con bữa ăn ngon nhé - Bảo quản: Để nơi khô, ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. HSD_: Tháng 10
Xem thêm
#TOP 16

[Date T1/2023] Mỳ somen rau củ Itsuki 320g Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Somen rau củ hàng hot cập bến! ❤️ Các mẹ dễ dàng thay đổi cho bé băng món mì somen đầy màu sắc cực kì hấp dẫn 😍 - Thương hiệu: Itsuki - Mã sản phẩm: 4901726012567 - Xuất xứ: Nhật - Trọng lượng: 320G - Thành phần: Bột, muối, bột rau (rau bina, bí ngô, cà rốt), màu (cây sơn sắc tố, cây rum sắc tố, ớt bột nhuộm), chất chống oxy hóa (vitamin C). - Date: T1/2023 - CÔNG DỤNG: * Bột bí đỏ: Chứa hàm lượng sắt cao, các chất muối khoáng, giàu vitamin và các axit hữu cơ tốt cho cơ thể. Không chỉ bổ dưỡng mà bí đỏ còn giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ung thư, hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa da, tốt cho hệ tiêu hóa và hệ thống xương khớp. * Bột cà rốt: Có khả năng điều tiết cơ chế sinh lý của cơ thể, tăng cường thể chất, nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, giải độc, làm hạ đường máu, dự phòng tích cực các bệnh lý do thiếu vitamin A, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, đau thắt ngực và nhồi máu cơ tim. Gần đây, nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh cà rốt còn có tác dụng chống lão hóa và dự phòng tích cực bệnh lý ung thư. * Bột rau chân vịt/cải bó xôi: Cải bó xôi có tác dụng bổ huyết do đó có lợi với người bị thiếu máu. Ăn cải bó xôi có tác dụng tống đẩy chất thải qua đường tiêu hóa, giúp tiêu hóa nhanh hơn, bảo vệ lớp niêm mạc tiêu hóa tránh vi khuẩn và chất độc tấn công. * Vitamin C: Vitamin C kết hợp với nhiều dạng gốc tự do và “quét dọn” chúng ra khỏi cơ thể, giúp phục hồi Vitamin E trở lại dạng có khả năng chống oxy hóa. Chúng bảo vệ cơ thể bằng rất nhiều cách, chủ yếu qua các chức năng như chống oxy hóa, tổng hợp collagen, bảo vệ hệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch,… - CÁCH DÙNG - Mẹ có thể luộc 2-3 thìa bún trong 4-5 phút trong nước sôi cho sợi bún mềm. Sau đó thêm nước dùng dashi, rau, thịt cá tuỳ theo sở thích của bé. Có thể chế biến thành bún nước hoặc dạng khô như mì spaghetti nha ^^ Tham khảo một vài món chế biến từ mì somen ạ: 1. Mì somen sốt thịt bằm cà chua: - Luộc mì - Luộc cà chua. Rây cà chua để lọc hột cùng vỏ. Cho thịt băm vào xào cùng cà chua thêm chút nêm của bé (nêm rong biển, nêm thịt rau củ) - Đổ hỗn hợp ở bước 2 vào bún. Cho miếng phomai phủ lên trên. Đậy nắp cho vào nồi cơm điện 1 lúc cho phomai chảy hoà quyện cùng thịt và cà chua. 2. Mì somen thịt gà: - Luộc mì - Thịt ức gà băm nhỏ (tùy độ thô của bé) - Cà rốt thái sợi ngắn hoặc băm nhỏ (tùy độ thô của bé). Nấm cắt nhỏ. - Làm nóng chảo với dầu ăn và phi hành tím. Lần lượt cho nấm, gà vào xào săn cùng hạt nêm trẻ em. - Cho 200ml nước dùng vào đun sôi và tiếp tục thêm cà rốt đun mềm. - Chan nước lèo lên, rắc thêm hành hoặc mùi ta. 3. Còn rất nhiều món mì khác, mẹ tìm kiếm để sáng tạo cho con bữa ăn ngon nhé - Bảo quản: Để nơi khô, ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu
Xem thêm
#TOP 17

Mì/nui/bún/somen cho bé từ 6m+

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ: Nhật Bản - Date: 10/2021 Nui - bún -Mì cho bé ————————————————————— 🏡 Hanzomart 39 Đinh Tiên Hoàng - Hải Châu - Đà Nẵng 📞Hotline: 0934.780.333 ☄️Shopee: https://shopee.vn/hanzo2009?smtt=0.0.9 📦Hàng luôn sẵn đặt hàng ship
Xem thêm
#TOP 18

Mì somen rau củ Ryohin Nhật 5m+

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bé bắt đầu tập ăn dặm, ngoài cháo, các mẹ có thể thay đổi thực đơn phong phú cho bé bằng các món mì, soup hoặc bún nhé! Mỳ Somen/Udon rau củ Ryohin của Nhật giàu chất dinh dưỡng, bổ xung thêm canxi, sắt... cho bé, sợi bún được cắt ngắn, sợI nhỏ, mềm, bé sẽ ăn cực kỳ dễ dàng. Mì Somen/Udon rau củ tách muối Ryohin được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu lúa mạch và rau củ được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu. Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì somen làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé em. Bởi vì không sử dụng muối, nên khi luộc mì có thể cho thêm gia vị. Cho thêm nước gia vị mà bé yêu thích vào. Cách chế biến mì Somen/Udon rau củ tách muối Ryohin: Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 8 phút rưỡi. - 7,8 tháng: 5-10g mì - 9-11 tháng: 15-20g mì - Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 150 ml nước Cũng có thể nấu bằng lò vi sóng. Cho vào đồ đựng chịu nhiệt (có đường kính 15cm, cao khoảng 7.5 cm), cho nước và sợi mì vào, không bọc lại mà làm nóng trong 2~3 phút (trường hợp 500W). Quy cách đóng gói mì Udon rau củ tách muối Ryohin - Tên tiếng Nhật: mì Udon rau củ - Trọng lượng: 100 gram/gói - Đối tượng: dành cho trẻ từ 5 tháng tuổi trở lên - Thành phần nguyên liệu: bột lúa mạch, bột bí đỏ, bột rau bina, bột cà rốt... Cách bảo quản mì Udon rau củ tách muối: - Sau khi mở bịch, dùng xong đóng chặt khoá zip lại, sử dụng hết trong vòng 30 ngày. ------------------------------------------------------------- #miudonraucutachmuoi #miudonraucu #miudontachmuoi #misomentachmuoi #misomen #udon #somen #oanhsumo miryohin #r
Xem thêm
#TOP 19

Mì Somen rau củ ngũ sắc 80g- 320g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☘️Mì Somen rau củ ngũ sắc Nhật - 1 bó 80gram Nguyên gói mì 320g- Mẹ Bum có bó dùng thử 80g đựng trong túi zip mẹ nhé Xuất xứ Nhật Date 1/2023 Cho bé từ 9m+ Mì ngũ sắc đẹp mắt với Nguyên liệu từ rau củ quả tươi nguyên chất * - Xuất xứ: Nhật Bản * - Khối lượng: 320g * - Mì somen ngũ sắc dành cho bé từ 9 tháng tuổi Thành phần dinh dưỡng mì somen rau củ ngũ sắc 360g cho bé - Mì somen ngũ sắc bao gồm những vị đặc trưng như: bí đỏ, cà rốt, rau chân vịt, và hương vị truyền thống... #somen #somen
Xem thêm
#TOP 20

MÌ SOMEN/ UDON RAU CỦ TÁCH MUỐI NHIỀU VỊ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì somen/udon rau củ tách muối nhiều vị ✔️Xuất xứ: Nhật Bản ✔️HSD: 2022 ✔️Quy cách đóng gói mì Udon rau củ tách muối - Tên tiếng Nhật: mì Udon rau củ - Trọng lượng: 100 gram - Quy cách đóng gói: 1 gói - Đối tượng: dành cho trẻ từ 5 tháng tuổi trở lên - Thành phần nguyên liệu: bột lúa mạch, bột rau bí đỏ/ bột rau bina ✔️Đặc điểm: Mì Udon rau củ tách muối được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu lúa mạch và rau củ được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu. Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì somen làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé em. Bởi vì không sử dụng muối, nên khi luộc mì có thể cho thêm gia vị. Cho thêm nước gia vị mà bé yêu thích vào. ✔️Cách chế biến mì Udon rau củ tách muối: Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 4 phút rưỡi. Xin hãy cho lượng nước và lượng mì phù hợp với bé theo liều lượng dưới đây. - 5,6 tháng: 5g mì, 100ml nước, cắt vụn sợi mì. - 7,8 tháng: 5-10g mì, 100ml nước, cắt sợi mì thành đoạn ngắn. - 9-11 tháng: 15-20g mì, 150 ml nước, cắt mì thành khúc lớn hơn. - Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 150 ml nước, để nguyên sợi mì. Vớt mì ra đồ đựng, dùng kéo hoặc muỗng cắt mì thành độ lớn phù hợp cho bé ăn - Cũng có thể nấu bằng lò vi sóng. Cho vào đồ đựng chịu nhiệt (có đường kính 15cm, cao khoảng 7.5 cm), cho nước và sợi mì vào, không bọc lại mà làm nóng trong 2~3 phút (trường hợp 500W). - Cắt mì cho có độ lớn phù hợp với trẻ. - Xác nhận độ nóng của sản phẩm rồi cho bé ăn Cách bảo quản mì Udon rau củ tách muối: - Sau khi mở bịch, dùng xong đóng chặt khoá zip lại, sử dụng hết sớm nhé! #miudonraucutachmuoi #miudonraucu #miudontachmuoi #misomentachmuoi #misomen #udon #somen #shopmebo #andamhuuco —- 🔮 Shop Mẹ Bơ cam kết hàng 100% CHÍNH HÃNG, an toàn cho bé vì Mẹ Bơ cũng có con nhỏ nên chất lượng đặt lên hàng đầu. Nếu có vấn đề gì với sản phẩm thì các mẹ nhắn ngay cho Mẹ Bơ nhé! Hàng lỗi đền bù 100% giá trị hàng hoá hoặc đổi mới cho khách hàng. Cảm ơn Ba Mẹ đã ủng hộ Shop Mẹ Bơ ạ :) — SHOP MẸ BƠ - ĂN DẶM HỮU CƠ ☎️Hotline: Mẹ Bơ - 0962618546 📞Sỉ (zalo): 0962618546 🔖Fanpage: https://www.facebook.com/andamhuuco.vn/ — 💯Shop Mẹ Bơ: “Với tất cả những gì tốt đẹp dành cho con
Xem thêm
#TOP 21

MÌ SOMEN,UDON RAU CỦ TÁCH MUỐI AKACHAN ĐỦ VỊ ( DATE 2022-2023)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

+ Mì somen dùng cho bé 5th+, + Mì udon cho bé 7th+ Do bé ăn bột cháo nhiều nên sẽ bị ngán và với món mì somen rau củ sẽ giúp bé đổi vị và thích thú hơn trong bữa ăn dặm của bé. Mẹ có thể kết hợp với nước hầm xương hay nước dùng dashi để món mì sẽ ngon hơn. Mì dc làm với thành phần chính là lúa mạch, v rau củ như bí đỏ, cà rốt, rau bina,.. để cho ra mùi vị đặc trưng từng loại. * cách chế biến: - Cho mì vào nước đun sôi, để lửa nhỏ, luộc 3-4p rồi vớt ra khay đựng ráo nước, tuỳ khả năng bé ăn thô các mom có thể cắt ngắn sợi mì để bé dễ ăn hơn nhé. ( mỗi làn ăn có thể dùng 5g-10g mì, tuỳ sức ăn của bé để điều chỉnh) - làm thêm nc lèo để chan lên mì cho bé ăn, có thể dùng dashi pha thành nước dùng, hoặc nấu nc hầm xương,.. thành loại mì nước.. hoặc có thể mua thêm các hộp sốt wakodo, pigeon để trộn với mì thành mì spagetti. * cách bảo quản: Gói có túi zip, nên dùng muỗng khô đểm múc mì, v khoá túi zip lock lại, kì hơn có thể cho vào hộp kín để nơi thoáng mát. #hakubaku #rauc
Xem thêm
#TOP 22

Mỳ Somen tách muối Hakubaku Nhật cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách nấu bún khô Hakubaku cho bé ăn dặm: - Mẹ có thể luộc 2-3 thìa bún trong 4-5 phút trong nước sôi cho sợi bún mềm. Sau đó thêm nước dùng dashi, rau, thịt cá tuỳ theo sở thích của bé. Có thể chế biến thành bún nước hoặc dạng khô như mì spaghetti nha ^^ - Thiết kế túi zip tiện bảo quản. Tránh ánh sáng chiếu trực
Xem thêm
#TOP 23

MÌ SOMEN/UDON/SPAGHETTI CHO BÉ NỘI ĐỊA NHẬT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Hakubaku cho bé 5m/7m/9m Xuất xứ: Nhật HSD: 5/22 —- Khi bé bắt đầu ăn dặm mẹ nên cho bé ăn đa dạng tất cả các loại nhằm giúp bé có nhiều trải nghiệm thú vị trong mỗi bữa ăn. Bún khô Hakubaku Nhật Bản là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé rất phổ biến ở Nhật và được các bà mẹ Nhật tin dùng. Tại sao mẹ nên chọn Bún khô Hakubaku là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé - Sợi bún được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ, không sử dụng muối, không chất bảo quản. - Giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, nấu lên rất mềm nên trẻ dễ nhai, dễ nuốt và rất tốt cho trẻ ăn dặm. - Bún được làm hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. - Mẹ có thêm một lựa chọn thực phẩm tốt, an toàn, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé. Bún khô Hakubaku có đắt không? Hoàn toàn không đắt vì với một gói bún khô Hakubaku 100G - mẹ có thể nấu cho bé từ 25 - 30 bữa. Nếu tính ra mẹ chỉ mất từ 2 - 3k bún/01 bữa ăn dặm cho trẻ. Các loại bún khô Hakubaku cho từng độ tuổi của bé. - Loại từ 5 tháng trở lên - Loại từ 7 tháng trở lên - Loại từ 9 tháng trở lên Cách nấu bún khô Hakubaku cho bé ăn dặm: - Mẹ có thể luộc 2-3 thìa bún trong 4-5 phút trong nước sôi cho sợi bún mềm. Sau đó thêm nước dùng dashi, rau, thịt cá tuỳ theo sở thích của bé. Có thể chế biến thành bún nước hoặc dạng khô như mì spaghetti nha ^^ - Thiết kế túi zip tiện bảo quản. Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp #bunandamnhat #bunkhoandamnhat #bunandam #bunkhoandam #andam #hakubaku #bunkhohakubaku #andamnhat #beandam #bunkhonhat #andam #hangnhatn
Xem thêm
#TOP 24

Mì Somen, Udon, Spaghetti của Hakubaku dành cho bé từ 5 tháng tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm: * Thương hiệu: Hakubaku *Xuất xứ: Nhật Bản * Trọng lượng: 100g - Loại cho bé từ 5 tháng trở lên HSD tháng 2/2023 - Loại cho bé từ 7 tháng trở lên HSD tháng 2/2023 - Loại cho bé từ 9 tháng trở lên HSD tháng 8/2021 Khi bé bắt đầu ăn dặm mẹ nên cho bé ăn đa dạng tất cả các loại nhằm giúp bé có nhiều trải nghiệm thú vị trong mỗi bữa ăn. Bún khô Hakubaku Nhật Bản là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé rất phổ biến ở Nhật và được các bà mẹ Nhật tin dùng. Tại sao mẹ nên chọn Bún khô Hakubaku là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé - Sợi bún được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ, không sử dụng muối, không chất bảo quản. - Giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, nấu lên rất mềm nên trẻ dễ nhai, dễ nuốt và rất tốt cho trẻ ăn dặm. - Bún được làm hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. - Mẹ có thêm một lựa chọn thực phẩm tốt, an toàn, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé. Bún khô Hakubaku có đắt không? Hoàn toàn không đắt vì với một gói bún khô Hakubaku 100G - mẹ có thể nấu cho bé từ 25 - 30 bữa. Nếu tính ra mẹ chỉ mất từ 2 - 3k bún/01 bữa ăn dặm cho trẻ. Cách nấu bún khô Hakubaku cho bé ăn dặm: - Mẹ có thể luộc 2-3 thìa bún trong 4-5 phút trong nước sôi cho sợi bún mềm. Sau đó thêm nước dùng dashi, rau, thịt cá tuỳ theo sở thích của bé. Có thể chế biến thành bún nước hoặc dạng khô như mì spaghetti nha ^^ - Thiết kế túi zip tiện bảo quản. Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp #bunandamnhat #bunkhoandamnhat #bunandam #bunkhoandam #andam #hakubaku #bunkhohakubaku #andamnhat #beandam #bunkh
Xem thêm
#TOP 25

RẮC cơm rong biển hữu cơ Alvins

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển rắc cơm hữu cơ Alvins: - Xuất xứ: Hàn Quốc - Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn Hàn Quốc - Trọng lượng: 21g (3 gói lẻ 7g) - 1 gói lớn có 3 gói lẻ nha - Shop có tách lẻ gói 7G cho các mẹ mua về dùng thử cho bé nhé! Rong biển rắc cơm hữu cơ Alvins: - Được sản xuất từ những lá rong biển hữu cơ, bổ sung các gia vị tự nhiên, mang đến một bữa ăn hoàn hảo cho bé. - Mỗi túi gồm 3 gói nhỏ, dễ dàng cho chế biến và bảo quản. Mẹ có thể chế biến thành các món cơm nắm, cơm trộn, trứng cuộn rong biển... Những ưu điểm của rong biển nói chung: - Hàm lượng protein trong rong biển rất cao, hàm lượng canxi gấp 3 lần sữa bò, sắt cao gấp 9 lần thịt lợn. Ngoài ra trong rong biển còn chứa đầy đủ 8 loại axitamin rất tốt cho sức khỏe. - Rong biển ăn liền rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ - Hàm lượng chất xơ cao gấp 16 lần trong bắp cải. Chất xơ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn rất phù hợp với những người gầy, trẻ em biếng ăn. - Trong rong biển có rất nhiều protein, vitamin và khoáng chất nhưng đặt biệt là rất ít calo. Dó đó, rong biển hoàn toàn không gây bệnh béo phì. - Khả năng thanh lọc máu và nâng cao hệ miễn dịch của rong biển rất tốt. Những người hay mệt mỏi, hoa mắt khi đứng lên ngồi xuống hay có làn da xấu nhiều mụn nhọn nên thường xuyên bổ sung rong biển nhé. Cách sử dụng và bảo quản rong biển rắc cơm hữu cơ Alvins: - Trộn trực tiếp vào cơm hoặc làm cơm nắm - Mỗi lần ăn chỉ bóc 01 gói nhỏ. Nếu dùng không hết nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh. #rongbienalvins #alvins #rongbienraccomalvins #rongbien #babykoi #bab
Xem thêm
#TOP 26

Mỳ Somen tách muối Hakubaku Nhật cho bé ăn dặm 5M 7M 9M (date: 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khi bé bắt đầu ăn dặm mẹ nên cho bé ăn đa dạng tất cả các loại nhằm giúp bé có nhiều trải nghiệm thú vị trong mỗi bữa ăn. Bún khô Hakubaku Nhật Bản là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé rất phổ biến ở Nhật và được các bà mẹ Nhật tin dùng. Tại sao mẹ nên chọn Bún khô Hakubaku là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé: - Sợi bún được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ, không sử dụng muối, không chất bảo quản. - Giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, nấu lên rất mềm nên trẻ dễ nhai, dễ nuốt và rất tốt cho trẻ ăn dặm. - Bún được làm hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. - Mẹ có thêm một lựa chọn thực phẩm tốt, an toàn, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé. Bún khô Hakubaku có đắt không? Hoàn toàn không đắt vì với một gói bún khô Hakubaku 100G - mẹ có thể nấu cho bé từ 25 - 30 bữa. Nếu tính ra mẹ chỉ mất từ 2 - 3k bún/01 bữa ăn dặm cho trẻ. Các loại bún khô Hakubaku cho từng độ tuổi của bé. - Loại từ 5 tháng trở lên. - Loại từ 7 tháng trở lên. - Loại từ 9 tháng trở lên. Cách nấu bún khô Hakubaku cho bé ăn dặm: - Mẹ có thể luộc 2-3 thìa bún trong 4-5 phút trong nước sôi cho sợi bún mềm. Sau đó thêm nước dùng dashi, rau, thịt cá tuỳ theo sở thích của bé. Có thể chế biến thành bún nước hoặc dạng khô như mì spaghetti nha ^^ - Thiết kế túi zip tiện bảo quản. Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp. #bunandamnhat #bunkhoandamnhat #bunandam #bunkhoandam #andam #hakubaku #bunkhohakubaku #andamnhat #beandam #bunkh
Xem thêm
#TOP 27

Mì Somen Udon Nui Wakodo Cho Bé Nhật Bản ( DATE 2023-2024)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

-Mì Somen Wakodo 7m vị cà rốt 115g (mẫu mới) -Mì Udon Wakodo 7m raubina 115g (Mẫu mới) Là dòng sản phẩm thông dụng được bán chạy nhất trong thị trường Nhận Bản và Việt Nam. Áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho những em bé ở Nhật, đảm bảo an toàn cho bé. Nguyên liệu lúa mạch được thu hoạch tại Nhật Bản đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Không sử dụng các chất tạo màu, chất phụ gia và chất bảo quản. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5cm cho bé dễ ăn. Có thể sử dụng để làm món trộn, xào, hay dạng nước (kết hợp với nước dùng dashi là sự lựa chọn quán tuyệt vời). 🍲 Hướng dẫn sử dụng Mì Udon cắt nhỏ không muối Wakodo số 7 Đầu tiên mẹ cho nước vào nấu sôi, nên dùng loại nồi nhỏ. Sau đó cho sợi mì vào, để lửa nhỏ và luộc khoảng 8-9 phút. Vớt mì ra đồ đựng, xả với nước lạnh cho bớt dầu mỡ và ván tinh bột. Sau đó chế biến tùy thích theo khẩu vị của bé nhà mình. Vì không có muối nên khi luộc mì có thể cho thêm một chút gia vị. 🍲Lượng nước và mì phù hợp với bé theo tiểu chuẩn sau Từ 7-8 tháng tuổi: Dùng 5-10gr và cho thêm 100ml nước. Mì chín xả nước là dùng được. Từ 9-11 tháng tuổi: Tăng lượng mì và nước lên gấp đôi. Đến khi trẻ trên 12 tháng tuổi: Lượng tiêu hóa của bé đã ổn định, mẹ có thể pha 20gr với 200ml nước. #bún #mì #somen
Xem thêm
#TOP 28

Mỳ Somen Rau Củ Itsuki 320g Nhật Bản [HSD T7/2023]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỳ Somen Rau Củ Itsuki Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng: 320g Mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản được làm từ bột mì và chiết xuất rau củ (cải bó xôi, bí đỏ, cà rốt) vùng Kyushu, hòa trộn cùng nước từ dòng nước ngầm từ thành phố Aso nổi tiếng Nhật Bản, mang lại những sợi mì somen thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho người dùng. Mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản – Giàu màu sắc và dinh dưỡng. Điểm nổi bật của Mì Somen Rau Củ Itsuki: - Mì chiết xuất từ rau củ - Mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản được làm từ bột mì và chiết xuất rau củ các loại như cải bó xôi, bí đỏ, cà rốt được nuôi trồng an toàn của vùng đất Kyushu, hòa trộn cùng nước từ dòng nước ngầm từ thành phố Aso nổi tiếng Nhật Bản, mang lại chất lượng sợi mì rau củ dai ngon, giàu dinh dưỡng. - Màu sắc tự nhiên từ rau củ Những chiết xuất từ rau củ để tạo màu tự nhiên cho sợi mì, đồng thời bổ sung Vitamin và khoáng chất từ rau củ vào trong từng sợi mì. Dùng bí đỏ để chế biến sợi mì màu vàng, mì màu cam từ chiết xuất cà rốt, và mì màu xanh tự nhiên từ cải bó xôi. - Tạo hình thành 4 bó mì đẹp mắt Mì somen được bó thành 4 bó, hòa trộn các sợi mì đủ sắc màu vào với nhau, tạo sự hấp dẫn về màu sắc và hương vị hơn cho các món ăn. Mì somen dùng để chế biến thành món mì xào, mì nước hay mì lạnh đều ngon. - Món ăn yêu thích và giàu dưỡng chất cho trẻ em Những sợi mì đủ màu khi nấu lên vẫn giữ nguyên màu sắc đẹp mắt, kích thích vị giác và khẩu vị người dùng, nhất là các bé. Mì chiết xuất rau củ giúp cung cấp Vitamin và dưỡng chất, cho món ăn thêm ngon, dinh dưỡng. Thành phần có trong mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản: Bột mì, muối ăn, bột rau củ (rau bó xôi, bí đỏ, cà rốt), màu thực phẩm tự nhiên (màu trái hoa nhài, màu hoa rum, màu ớt chuông), chất chống oxi hóa: Ascorbic Acid (L-)(E300). Cách dùng mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản: Cách 1: Nấu món mì lạnh Somen: Đun sôi 1L nước để luộc 1 bó mì, cho mì vào luộc từ 2~ 2.5 phút với lửa lớn, khuấy cho mì tơi. Xả lại với nước lạnh, để ráo nước. Dùng kèm mì với nước tương ăn mì Tsuyu, rong biển, hành. Cách 2: Dùng chế biến các món mì Somen nóng theo ý thích, bằng cách luộc mì như trên và dùng kèm với nước súp tùy thích. Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. - Tránh đặt gần những sản phẩm có mùi nồng, vì mì có thể bị hút mùi. YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline:0969300024 #mìlạnh #mìăndặm #mìsomen #mìr
Xem thêm
#TOP 29

Gia Vị Rắc Cơm Tanaka Food 6 Vị 30 Gói 75G Nhật Bản [HSD T8/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gia Vị Rắc Cơm Cho Bé Tanaka Food Nhật Bản Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: 30 gói chia làm 6 vị Trọng lượng: 75g Gia vị rắc cơm có chứa muối nên dành cho bé từ 1 tuổi trở lên 1/ Đặc điểm của gia vị rắc cơm Tanaka - Là sản phẩm của hàng Tanka food nổi tiếng của Nhật, với bề dày lịch sử cùng như thành tích của mình, hãng đã chinh phục khẩu vị của những vị khách khó tính khác - Được thành lập từ những năm 1901 và không ngừng lớn mạnh cho đến nay - Sản phẩm tiện lợi cho mẹ và dinh dưỡng cho bé - Mỗi gói gia vị rắc cơm mang đến hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt mà con bổ sung canxi, chất xơ, protein, đạm, khoáng chất và vitamin cho bé. - Gia vị rắc cơm với 30 gói chia 6 vị tuyệt ngon +, trứng cá tuyết ( gói màu đỏ) : +, cá hồi ( gói hồng ) +, trứng và rong biển ( gói vàng ) +, cá ngừ nướng mirin ( gói cam ) +, rong biển (xanh lá) +, thập cẩm ( xanh dương) 2/ Cách dùng của gia vị rắc cơm - Mẹ có thể rắc lên cơm / cháo cho bé thưởng thức - Dùng làm gia vị rán trứng hoặc các món ăn khác - Làm cơm cuộn / cơm nắm …. - Chia thành từng gói nhỏ , mẹ thuận tiện mang đi mọi nơi 3/ Lưu ý - Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nơi có nguồn nhiệt cao - Sản phẩm có muối nên bé dưới 1 tuổi mẹ có thể cân nhắc trước khi sử dụng - Sản phẩm có thành phần sữa, đậu nành , lúa mì, trứng, cá hồi, cá ngừ, cá tuyết….bé bị dị ứng thành phần cần lưu ý YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline: 0969300024 #gia_vị_rắc_cơm_hello_kitty #gia_vị_rắc_cơm_cho_bé #gia_vị_rắc_cơm_30_gói #rong_biển_rắc_cơm #rắc_cơm_hello_kitty #gia_vị_rắc_cơm_rong_biển #gia_vị_rắc_cơm_cá_hồi #gia_vị_rắc_cơm_kitty #có_nên_dùng_gia_vị_rắc_cơm_cho_bé #gia_vị_rắc_cơm_hàn_quốc #bột_rắc_cơm #gia_vị_rắc_cơm_cho_bé_hello_kitty #gia_vị_rắc_cơm_cho_bé_ăn_dặm #rong_biển_rắc_cơm_cho_bé #gia_vị_rắc_cơm_thập_cẩm_hello_k
Xem thêm
#TOP 30

Mì somen tách muối cho bé Hakubaku Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì somen tách muối cho bé Hakubaku Nhật Bản Khi các bé yêu chán cháo, các mẹ chế biến mì somen Hakubaku để đổi món cho bé ăn dặm chính là giải pháp hiệu quả nhất mà bé yêu nào cũng thích. HAKUBAKU- Mì cho trẻ từ 5 đến 9 tháng tuổi trở lên 100g có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm. Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ. Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh. Mỳ ăn dặm Baby Somen HakuBaku 100g (Dành cho bé từ 5 tháng) không muối, không cần tráng lại mì sau khi luộc, có thể sử dụng nước mì để nấu nước dùng. 100% bột mì, không chất bảo quản và chất khác, sợi mì 2.5 cm an toàn cho bé khi nhai nuốt. Quy trình gieo trồng và thu hoạch an toàn, nguồn gốc Nhật Bản. Nhãn hàng ăn dặm số 1 tại hệ thống Baby Shop lớn nhất Nhật Bản Akachan Hanpo. Thời hạn sử dụng sản phẩm: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Chất liệu bao bì: Sản phẩm đóng trong bao bì nhựa PE. Cam kết bao bì sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định Bộ Y Tế. Phân loại: - Số 5 từ 5 tháng tuổi trở lên. - Số 7 từ 7 tháng tuổi trở lên. - Số 9 từ 9 tháng tuổi trở lên. Cách sử dụng: đun nước sôi, cho mì vào và luộc với lửa nhỏ, sau khoảng 5 phút hoặc có thể nấu bằng lò vi sóng. Mỗi gói có thể chia từ 5 - 7 lần ăn tùy theo nhu cầu củ
Xem thêm

mì somen bibomart

mì somen bibomart
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.