Đỗ Hoài Thương
Đỗ Hoài Thương Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
NƯỚC DÙNG MÌ LẠNH NHẬP KHẨU HÀN QUỐC TÚI 340G
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Mỳ lạnh nước Hàn Quốc 720gr (SP Chính Hãng)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Nước dùng thịt bò mì lạnh 340ml
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 mì lạnh hàn quốc

NƯỚC DÙNG MÌ LẠNH NHẬP KHẨU HÀN QUỐC TÚI 340G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

NƯỚC DÙNG MÌ LẠNH 340GR Quy cách: Gói Trọng lượng: 340gr Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Nước dùng mì lạnh 340gr được dung làm bổ sung cho mì lạnh. Hương vị thơm ngon quyện vị làm cho món ăn trở nên đặc sắc hơn Dùng ngon nhất khi để lạnh TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop: ẨM THỰC HÀN QUỐC Hotline: 0978.863.357 Zalo: 0936.234.091 Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh
Xem thêm

Mỳ lạnh nước Hàn Quốc 720gr (SP Chính Hãng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

“MKOREANMART” >>Giới thiệu sản phẩm: Mỳ lạnh Hàn Quốc Choung Soo 720gr đã kèm gói sốt . 1 gói mỳ nấu được khoảng 4- 6 suất. Thành phần: Bột lúa mạch, rong biển, muối, đường Hạn sử dụng: 24/10/2019 Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi nước và thả mì vào trần trong khoảng 7 phút cho sợi mì mềm ra. Vớt ra cho vào bát nước có thả đá lạnh cho ngấm vào sợi mì, vắt ráo nước, đổ gói gia vị vào trộn đều. Cầu kì hơn bạn có thể nấu nước dùng từ thịt bò và làm lạnh nước dùng, đổ gói gia vị vào cùng nước dùng, ăn kèm với dưa chuột, lê, kimchi.. Mỳ lạnh Hàn Quốc Choung Soo được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, đạt tiêu chuẩn chất lượng và hợp vệ sinh, không chỉ đem đến hương vị thơm ngon, tuyệt hảo mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm. Bạn có thể thưởng thức mỳ lạnh cùng với kim chi làm từ củ cải trắng cắt lát mỏng, lá của củ cải trắng... Khi thưởng thức naengmyeon, bạn sẽ nhận ra cái dai dai, man mát của sợi mỳ, húp một chút nước dùng có vị chua chua kim chi, ngòn ngọt nước luộc thịt, cay cay tương ớt và nhất là cảm giác lạnh mát của đá trong nước dùng, mang lại cảm giác sảng khoái và dễ chịu nơi vị giác. Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! *MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ VỚI SHOP Ạ: [MKOREANMART] 📲Call | Zalo | Imess: 0936234091 💝Địa chỉ : chung cư nam xa la, khu đô thị xa la, hà đông, hà nội. 📣 📣 📣 Chuyên cung cấp sĩ lẻ thực phẩm Hàn Quốc SHOP luôn cam kết và đảm bảo chất lượng của sản phẩm Cam kết giá tốt nhất thị trường. Cam kết Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100% VÀ Cam kết Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất! #mkoreanmart #mylanh #hanquoc #choungsoo #mylanhhanquoc #mỳ-lạnh-hàn-quốc #m
Xem thêm

Nước dùng thịt bò mì lạnh 340ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mì lạnh là món cần thưởng thức trong ẩm thực Hàn. Đơn giản nó sẽ làm bạn nghiện từ hương vị của sợi mì, của nước mì, có một chút vị ngọt ngọt chua chua và cực mát được kết hợp nhuần nhuyễn của nhiều nguyên liệu. Một tô mì thú vị lắm đấy, đừng bỏ lỡ cách nấu nó! Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh Đóng gói: 330ml/bịch Hạn sử dụng:12 tháng Xem trên bao bì sản phẩm Nguyên liệu - 200g mì sợi Naengmyeon - 310ml nước dùng bò - 300g thịt bò - Hành lá, dưa leo, tương ớt gochujang, 1 quả trứng luộc, đá, 50g kim chi Cách chế biến - Luộc mì sau đó xả qua nước lạnh, để ráo - Nấu sôi nước dùng bò, sau đó để vào tủ lạnh ngăn mát - Để mì ra tô, chan nước dùng và bỏ vào tô đá vào để giữ độ lạnh trong lúc ăn - Để thêm lên tô 1 quả trứng cắt đôi, hành lá, dưa leo cắt sợi, kimchi tùy sở
Xem thêm

Mì lạnh Hàn Quốc 720g Choung Soo dành cho 4 người ăn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì lạnh Hàn Quốc 720g Choung Sô là 1 trong những món ăn phổ biến vị rất đặc biệt. Khối lượng: 720G dành cho 4 người ăn Xuất xứ: Hàn Quốc. HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Qua các bộ phim hoặc các chương trình giải trí Hàn ta biết thêm nhiều về ẩm thực Hàn Quốc như các món ăn kim bắp, kim chi…nhưng tần suất xuất hiện món mì lạnh Hàn Quốc thì nhiều hơn cả. – Chắc các bạn muốn dùng thử món này đúng không? Vậy thì hãy nhanh tay đặt hàng ở dịch vụ chúng tôi. Mì lạnh là món ăn yêu thích của người hàn vì nó dễ ăn và được bày bán khắp nơi. Đặc trưng của món này đó là sốt tương đậu đen và cả rượu gạo nữa. – Mì lạnh Hàn Quốc cũng được mọi người chú ý vào những năm gần đây. Bởi vì nó có thể làm no bụng chúng ta nhưng số tiền bỏ ra thì lại tương đối rẻ. Cách dùng: mấu mỳ lạnh Hàn Quốc Khối lượng: 720g nấu đc 4-6 suất ăn. Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Choung Soo Hướng dẫn chế biến: - Luộc mỳ 5-6 phút sau đó vớt ra rửa lại với nước lạnh, để ráo. - Đun sôi nước dùng (có đi kèm trong gói mỳ), cho vào tủ lạnh. - Cho mỳ vào tô, đổ nước dùng + vài viên đá lạnh (nếu muốn giữ lạnh lâu) - Thêm thịt bò, dưa leo cắt sợi, kimchi, trứng... tuỳ ý. Mì lạnh Hàn Quốc Choung Soo được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, đạt tiêu chuẩn chất lượng và hợp vệ sinh, không chỉ đem đến hương vị thơm ngon, tuyệt hảo mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm. Bạn có thể thưởng thức mì lạnh cùng với kim chi làm từ củ cải trắng cắt lát mỏng, lá của củ cải trắng… Khi thưởng thức bạn sẽ nhận ra cái dai dai, man mát của sợi mì, húp một chút nước dùng có vị chua chua kim chi, ngòn ngọt nước luộc thịt, cay cay tương ớt và nhất là cảm giác lạnh mát của đá trong nước dùng, mang lại cảm giác sảng khoái và dễ chịu nơi vị
Xem thêm

Nước mì lạnh MongGo Hàn Quốc 340g - 몽고 냉면육수

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

#SẢN PHẨM CỦA SHOP LÀ HÀNG NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ HÀN QUỐC NÊN QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ CHUẨN HÀN TRONG TỪNG SẢN PHẨM #NẾU LÀ TÍN ĐỒ CỦA ẨM THỰC HÀN QUỐC HAY ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ MUỐN THỬ ĂN ĐỒ ĂN HÀN QUỐC THÌ THẬT ĐÁNG TIẾC NẾU BẠN CHƯA ĐƯỢC THƯỞNG THỨC QUA MÓN ĂN NỔI TIẾNG NÀY CỦA XỨ SỞ KIMCHI NƯỚC MÌ LẠNH MONGGO 340G - Xuất xứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: DaSan food - Trọng lượng: 340g - Hạn sử dụng: 12 tháng - Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp - Thành phần: nước tinh khiết, đường trắng tinh chế, dấm trắng, thực phẩm điều vị tổng hợp, chiết xuất thịt bò, chiết xuất tỏi, hành tây, xương bò cô đặc, bột thịt bò, bột điều vị, muối tinh chế, xì dầu jin, hương vị dưa chuột, chiết xuất bưởi, chất tạo ngọt steven..... Mọi thắc mắc xin liên hệ để được tư vấn ☞ 09716
Xem thêm

Miến khoai lang Hàn Quốc 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Miến khoai lang Hàn Quốc 1kg xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 24 tháng Hướng dẫn sử dụng : Ngâm miến khoai lang trong nước khoảng 3 - 5 phút 1. Nấu: Cho miến vào nồi canh đã hầm sẵn từ gà ,vịt ,heo, bò …nấu thêm khoảng 3-5 phút là có thể dùng được. 2. Xào: Lấy miến trần qua nước sôi từ 3-5 phút ,vớt nước ra xả lại bằng nước lạnh, xào miến cùng tôm ,cua ,thịt ,rau ,gia vị chín là được. 3. Trộn: Cho miến vào nồi nước sôi khoảng 3-5 phút ,vớt ra xả lại bằng nước lạnh .Sau đó trộn miến với tôm ,cua ,rau ,thịt và gia vị cùng là được. 4. Lẩu: Cho miến trực tiếp vào nồi lẩu khoảng 3-5 phút dùng là được #mienhanquoc #mienkhoailang
Xem thêm

[CHỈ GIAO TP.HCM] Mì jjolmyeon/mì lạnh sợi dong IK-Food 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM - Mì jjolmyeon là loại mì sợi dai nổi tiếng ở Hàn Quốc thường được ăn với nước sốt gochujang cay ngọt hoặc giấm đường và tỏi băm, đồ ăn kèm là trứng luộc, thịt bò, dưa leo và rau củ cắt sợi. Ngoài ra sợi mì này còn có thể làm mì lạnh cho những ngày hè oi bức. - Mì lạnh sợi dong là loại mì có sợi tròn dài màu nâu sậm, khi nấu chín sẽ có độ dai mềm đặc trưng, là một trong những loại mì được người Hàn ưa dùng để làm món mì lạnh Naengmyeon hay Bibim Naengmyeon - Một bịch 1kg có 5 vắt đủ cho 3-4 người ăn. Ngoài làm món mì lạnh bạn cũng có thể dùng làm món xào hoặc chế biến món ăn theo ý thích. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Bột mì 95.8%, tinh bột khoai lang 2.9%, bột dong riềng 1.2%, bột kiều mạch chiên, bột cacao, bột soda lạnh, muối tinh,... - Khối lượng tịnh: 1kg/bịch - Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh (dưới -18 độ C) - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Hướng dẫn sử dụng: + Rã đông ở nhiệt độ phòng để mì tơi ra thành từng sợi sau đó luộc chín. Cho mì vào nước sôi vừa đun vừa khuấy khoảng 40s~1 phút. + Vớt mì đã chín ra, xã nước lạnh 2~3 lần. Rửa sạch và cho vào tô + Đổ nước dùng hoặc sốt trộn vào tô mì, cho thêm trứng, dưa leo để bữa ăn trở nên ngon
Xem thêm

Mì Lạnh hàn Quốc Gói 750G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mì Lạnh hàn Quốc Gói 750G Hạn sự dụng: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc -Mì lạnh trộn khô -Mì lạnh nước Cách chế biến - Luộc mì sau đó xả qua nước lạnh, để ráo - Nấu sôi nước dùng, sau đó để vào tủ lạnh ngăn mát - Để mì ra tô, chan nước dùng và bỏ vào tô đá để giữ độ lạnh trong lúc ăn (hoặc thích bạn có thể cho vài viên đá vào tô mì nhé) - Để thêm lên tô 1 quả trứng cắt đôi, hành lá, dưa leo cắt sợi, kimchi tùy sở thích Với gói mì này, bạn có thể nấu được 4 phần ăn dành cho gia đình. Ăn kèm với các món như kimchi, củ cải muối vàng, trứng, gochujang,...để bữa ăn trở nên phong phú và hấp dẫn hơn. #milanh #milanhhanquoc #milan
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Bột lúa mạch, rong biển, muối, đường,... - Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời, ớt sau khi mở bao hạn chế tiếp xúc với không khí dễ bị ẩm mốc - Đóng gói: 720g/gói - Hạn sử dụng: Đến tháng 3/2021 MÔ TẢ SẢN PHẨM - Mì lạnh Hàn Quốc CHOUNG SOO được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, đạt tiêu chuẩn và hợp vệ sinh, không những mang đến hương vị thơm ngon mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm. - Đây là một sản phẩm vô cùng tiện lợi, với gói sốt gia vị đi kèm, bạn dễ dàng có được một tô Bibim Naengmyeon mà không cần phải trải qua nhiều bước cầu kì. - Có thể ăn kèm với các món như kimchi, củ cải muối vàng, trứng, gochujang,...để bữa ăn trở nên phong phú và hấp dẫn hơn. HƯỚNG DẤN SỬ DỤNG - Luộc mì sau đó xả qua nước lạnh, để ráo - Nấu sôi nước dùng, sau đó để vào tủ lạnh ngăn mát - Để mì ra tô, chan nước dùng và bỏ vào tô đá để giữ độ lạnh trong lúc ăn - Để thêm lên tô 1 quả trứng cắt đôi, hành lá, dưa leo cắt sợi, kimchi tùy sở
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM -Mì lạnh có 2 loại : Mì lạnh kim chi củ cải và mì lạnh trộn -Khối lương tịnh : 161g, 162g - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời - Hạn sử dụng: 8 tháng MÔ TẢ SẢN PHẨM - Mì lạnh kim chi củ cải và mì lạnh trộn Nongshim được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, đạt tiêu chuẩn và hợp vệ sinh, không những mang đến hương vị thơm ngon mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm. -Sợi mì dai mềm trộn đều với gói sốt đậm đà hoặc nấu với nước dùng thanh mát đều sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn thật thú vị! - Có thể ăn kèm với các món như củ cải muối vàng, trứng, gochujang,...để món ăn trở nên phong phú và hấp dẫn hơn. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Mì lạnh kim chi củ cải - Chuẩn bị mì: Nấu 800ml nước sôi, cho mì và gói kimchi củ cải vào nấu sôi trong vòng 3 phút. Nấu mì cho chín kĩ, sau đó rửa qua nước lạnh . - Chuẩn bị nước dùng mì: Hòa 260ml nước và gói nước dùng mì, đun sôi. Bỏ vào tủ lạnh để làm mát - Cho nước dùng vào tô mì đã được chuẩn bị, khi ăn thêm đá vào để mì lạnh hơn. Mì lạnh trộn: -Chuẩn bị mì: Nấu 800ml nước sôi, cho mì và gói kimchi củ cải vào nấu sôi trong vòng 3 phút. Nấu mì cho chín kĩ, sau đó rửa qua nước lạnh . -Cho gói sốt vào trộn đều lên rồi thưởng
Xem thêm

Gia Vị Nấu Bún Bò Huế Cốt Quốc Việt 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cốt Bún Bò Huế Quốc Việt 300g là sản phẩm cốt cô đặc từ xương và thịt hầm, giữ trọn vẹn tinh túy từ các nguyên liệu tự nhiên, đem đến cho bạn sản phẩm nước dùng thơm ngon và tiện lợi trong quá trình chế biến. Thông tin sản phẩm: Thương hiệu: Quốc Việt Xuất xứ: Mỹ Khối lượng: 300g Sản phẩm Cốt Bún Bò Huế Quốc Việt 300g được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến để chuyển đổi các thực phẩm truyền thống như xương thịt thành dạng cô đặc, vừa giữ được hương vị thơm ngon thuần túy, vừa phát huy được tính tiện lợi của sản phẩm. Thêm vào đó, sản phẩm không chứa các chất bảo quản độc hại, được tổ chức FDA của Mỹ công nhận về chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Sản phẩm đóng gói kín đáo, kỹ lưỡng giúp giữ được hương vị thơm ngon trong thời gian dài. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi nấu ăn cho gia đình mình. Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ tốt nhất từ 25-27°C, tránh ánh nắng trực tiếp - Nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp Nguyên liệu: - 3 miếng gân bò, giò heo lóc xương, bò Bắp Cách nấu: Trụng (trần) thịt 15 phút. Đổ nước và rửa thịt. Cho thịt, gân, 8L nước vào nồi và nấu cho sôi, Hòa lon Cốt Bún Bò Huế vào nồi. Lấy thịt heo ra sau khi sôi 1 tiếng và thịt bò sau 2 tiếng. Canh (điều chỉnh) nước cho đủ 10 L hoặc tùy ý. Nấu sôi và dùng. Có thể nấu được 30-40 tô: -------------------------------- EPCOSTORE CAM KẾT: • Hàng chuẩn như hình, đảm bảo chất lượng sản phẩm như cam kết. • Sau khi nhận hàng NẾU SẢN PHẨM CÓ LỖI quý khách có quyền yêu cầu ĐỔI TRẢ - hoặc HOÀN TIỀN theo chính sách của Shopee. Hoặc liên hệ EPCO theo số điện thoại: 0917 87 55 18, INBOX EPCO STORE • Tuyển sỉ toàn quốc • Uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu ------------------ XUẤT XỨ: USA HẠN SỬ DỤNG: 36 THÁNG KỂ TỪ NGAY SẢN XUẤT 🏬 Địa chỉ cửa hàng: 2A - 4A Tôn Đức Thắng, Phường B.Nghé, Q.1, TP.HCM 👉 Fanpage: EPCO Store 📞 Zalo: 0924 056 453 #goigiavi #giaviquocviet #giavi #cachnau #cacloai
Xem thêm

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] mì lạnh hàn quốc 162g (mì lạnh nước, mì lạnh trộn cay) - 둥지냉면

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÌ LẠNH vốn là món ăn truyền thống được ưa thích cả ở Hàn Quốc lẫn Triều Tiên. Mì lạnh có nhiều loại, và một trong những loại được ưa thích nhất phải kể đến Naengmyeon. Đặc trưng của món mì này là sợi mì mỏng và dài được làm từ hỗn hợp bột kiều mạch, bột khoai tây, bột khoai lang, bột củ dong và bột sắn dây. Sự kết hợp này khiến sợi mì trở nên dai và có màu tối hơn mì kiều mạch thông thường. Tuy được ưa chuộng như vậy nhưng không phải ai cũng biết, món mì lạnh Naengmyeon có nguồn gốc từ Triều Tiên. Theo các ghi chép vào thế kỷ 19, món mì lạnh xuất hiện từ thời nhà Joseon. Trước kia, đây là một đặc sản của phía Bắc, ngày nay là Triều Tiên, đặc biệt là ở những thành phố như Pyongyang và Hamhung. Món ăn này trở nên phổ biến khắp hai miền sau chiến tranh Triều Tiên. Món mì lạnh thường được bày trong các bát sắt với nước dùng lạnh, dưa chuột, lê Hàn, những lát củ cải muối, trứng luộc hoặc thịt bò. Theo truyền thống, sợi mì dài không được cắt ra, do chúng là biểu tượng cho sự trường thọ và sức khỏe. Tuy nhiên, phục vụ ở các nhà hàng sẽ hỏi bạn có cần cắt mì hay không trước khi ăn. Hai phiên bản chính của mì lạnh Naengmyeon là Mul Naengmyeon và Bibim Naengmyeon. Trong đó, Mul Naengmyeon sử dụng nước dùng làm từ bò, gà hay Dongchimi (một loại kim chi). Mul Naengmyeon xuất phát từ Pyongyang, ngày nay là thủ đô Bình Nhưỡng. Khi ăn, thực khách có thể cho thêm sốt mù tạt cay, dấm và đường theo khẩu vị. Còn Bibim Naengmyeon được chan nước dùng chủ yếu làm từ sốt ớt đỏ Gochujang, ăn kèm một bát súp như của Mul Naengmyeon hay nước luộc mì nóng. MÌ LẠNH NƯỚC VÀ MÌ LẠNH TRỘN -Mì lạnh có 2 loại : Mì lạnh kim chi củ cải và mì lạnh trộn -Khối lương tịnh : 161g, 162g - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời - Hạn sử dụng: 8 tháng HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Mì lạnh kim chi củ cải: - Chuẩn bị mì: Nấu 800ml nước sôi, cho mì và gói kimchi củ cải vào nấu sôi trong vòng 3 phút. Nấu mì cho chín kĩ, sau đó rửa qua nước lạnh . - Chuẩn bị nước dùng mì: Hòa 260ml nước và gói nước dùng mì, đun sôi. Bỏ vào tủ lạnh để làm mát - Cho nước dùng vào tô mì đã được chuẩn bị, khi ăn thêm đá vào để mì lạnh hơn. Mì lạnh trộn: -Chuẩn bị mì: Nấu 800ml nước sôi, cho mì và gói kimchi củ cải vào nấu sôi trong vòng 3 phút. Nấu mì cho chín kĩ, sau đó rửa qua nước lạnh . -Cho gói sốt vào trộn đều lên rồi thưởng
Xem thêm

Bột phô mai lắc Sajang Hàn Quốc 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT PHÔ MAI LẮC HÀN QUỐC SAJANG 250G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất: Công ty TNHH một thành viên Sannadle - Trọng lượng : 250 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Bột phô mai lắc Hàn Quốc sajang 250g dùng trong làm khoai tây lắc. - Bột phô mai Hàn Quốc có nguồn gốc từ sữa, được “cô đặc” nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt hàm lượng canxi rất cao. So với sữa thông thường, phô mai Hàn Quốc không chứa đường nên với những trẻ không dung nạp đường lactose trong sữa thì phô mai là sản phẩm thay thế rất tốt. - Phô mai bột chứa thành phần chủ yếu là casein, loại protein giúp trẻ dễ tiêu hóa. Riêng về canxi, với cùng trọng lượng thì hàm lượng trong phô mai cao gấp 6 lần trong sữa. Bột phô mai chứa vitamin D nên có tác dụng tốt cho hấp thu canxi vào xương. Ngoài ra, bột phô mai tốt cho sức khỏe của răng vì nó tạo ra kiềm, giúp giảm độ axit ở miệng, giúp ngăn chặn sâu răng. - Thành phần : Bột phô mai Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đem đến cho gia đình bạn món ăn chất lượng cao nhất. - Các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi vậy đã làm nên sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, giữ sản phẩm trong tủ lạnh sau khi mở nắp - Hướng dẫn sử dụng : Cách sử dụng bột phô mai rất đơn giản, được dùng cho các món ăn chiên, luộc,.. bạn rắc trực tiếp bột lên bề mặt thực phẩm và dùng ngay. Hiện nay, bột phô mai thường xuất hiện rộng rãi ở nhiều món ăn và nhiều nhất là các món như: khoai lang chiên, khoai tây chiên hoặc các loại bánh như bánh trán. Dùng bột phô mai cho món khoai lang lắc khi ăn sẽ giúp cho món ăn có vị ngọt hơn, hòa quyện với chút hơi mặn, thanh và tan nhanh trong
Xem thêm

1kg Miến Dẹt Khoai Tây Hàn Quốc bản to siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất 🍠🍠🍠 Miến Dẹt Khoai Tây Gogi ( Cùng cung ty với miến Gogi) - Em nhấn mạnh là miến nhé. Ăn giảm cân mà lại ngon lắm, lạ miệng, ko lo bị béo. Đặc biệt không bị cồn ruột như miến dong nên ăn bất cứ lúc nào cũng ok ạ. --------> Bên cty có báo nhờ bán Hộ khoảng 30 Thùng Miến Dẹt Khoai Tây Hàn, quy cách đóng thùng 14kg /1 Thùng. Nên khi bán lẻ phải chia nhỏ/ Đóng túi Nên em đăng bài viết này, rất mong quý anh chị em ủng hộ chút nha. Vừa ngon vừa rẻ ____________________ Em muốn thử món này nên gom chung cho đỡ mất công ship, có bác nào muốn thử cùng em không ạ? Miến khoai lang phiên bản dẹt trơn tuồn tuột 𝗠𝗜𝗘̂́𝗡 𝗗𝗘̣𝗧 𝗞𝗛𝗢𝗔𝗜 Tây 🍠 Sợi miến dẹt bản to , dai , ăn với mì nhúng lẩu xào hay để bao lâu chỉ nở to thêm chứ ko bở , vẫn dai dẻo sừng sực , nhai nghiện luôn .Xào cà chua với thịt bò bỏ chút sa tế ngon hết biết trời đất 😍 Địa chỉ: Hà Đông [#Miến_dẹt_khoai
Xem thêm

Táo đỏ Hàn Quốc sấy khô hộp 1kg quả to (Date 2026)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng mới về, quả to, date 2026 Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 36 tháng . Táo đỏ Hàn Quốc được xem như một loại thảo dược quý. Ngoài tác dụng chữa bệnh, táo đỏ còn nhiều công dụng khác như: bồi bổ sức khỏe, làm đẹp da, nguyên liệu ẩm thực… Chính vì vậy, sản phẩm này đang được rất nhiều người ưa chuộng. Táo đỏ Hàn Quốc tốt nhất trong các loại táo Táo đỏ rất phổ biến tại các nước Á Đông như: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… mỗi vùng có mỗi loại táo khác nhau và chất lượng cũng khác nhau, trong đó, táo đỏ xuất xứ từ Hàn Quốc luôn có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Hàn Quốc được thiên nhiên ưu ái cho nguồn đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa thích hợp với các cây thảo dược. Ngoài táo đỏ, Hàn Quốc còn nổi tiếng với các loại thảo dược khác như: nhân sâm, nấm linh chi… đều có chất lượng vượt trội vươn tầm thế giới. Công dụng của táo đỏ khô Hàn Quốc Với phụ nữ đang mang thai thì sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể sẽ khiến làn da trở nên xấu đi. Trong táo đỏ có chứa nhiều khoáng chất, vitamin A, C, E giúp mẹ bầu cải thiện làn da đáng kể, đồng thời ngăn chặn những vết nám xuất hiện. Ngoài ra, táo đỏ còn bổ sung khí huyết, giúp hồi phục sức khỏe nhanh sau sinh. Những người lớn tuổi có thể dùng táo đỏ thường xuyên giúp tăng cường thể lực, tuổi thọ kéo dài, có lợi cho trí não. Với trẻ em dùng táo đỏ thường xuyên giúp tăng cường sức đề kháng và khỏe mạnh. Thành phần táo đỏ còn chứa nhiều sắt, phốt pho… rất tốt cho máu, sử dụng táo đỏ thường xuyên giúp bồi bổ máu huyết, chống oxy hóa. Trong ẩm thực, táo đỏ khô Hàn Quốc có thể ăn liền, nấu chè, làm mứt hoặc làm món hầm: hầm gà, hầm bò, hầm nấm, hầm chân giò… đều rất ngon và bổ dưỡng. Táo đỏ có thời hạn sử dụng khá lâu (từ 3 – 4 năm), mua 1 gói táo đỏ về vừa ăn vừa dùng làm nguyên liệu nấu ăn rất thuận tiện phải không nào? Để bảo quản sản phẩm được lâu bạn nên để táo đỏ nơi khô ráo, tránh ẩm thấp. Khi đã mở ra sử dụng thì sau đó gói lại cẩn thận và cho vào tủ lạnh để giữ được lâu. #taodo#taodohanquo#taodokhohanquo#taodosaykh#taodosaykhohanquo#taodosa#táođ#táođỏhànquố#táođỏkhô#congdungcuataodoha
Xem thêm

Nước mì lạnh 324ml hàn quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NƯỚC DÙNG MÌ LẠNH PANGA 330G - Xuất xứ: Hàn Quốc - Trọng lượng: 330g (324ml) - Ngày sản xuất: trước hạn sử dụng 12 tháng - Hạn sử dụng: ghi trên bao bì - Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp - Nhà sản xuất: panga food - Thành phần: nước tinh khiết, đường trắng tinh chế, dấm trắng, thực phẩm điều vị tổng hợp, chiết xuất thịt bò, chiết xuất tỏi, hành tây, xương bò cô đặc, bột thịt bò, bột điều vị, muối tinh chế, xì dầu jin, hương vị dưa chuột, chiết xuất bưởi, chất tạo ngọt steven
Xem thêm

Nước mỳ lạnh - Nhập khẩu Hàn Quốc( 330g/ gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Trong những ngày nắng nóng của mùa hè, được ăn món mỳ lạnh mát rượi thì không có gì thích bằng.Nếu bạn không có thời gian nấu thịt, bạn chỉ cần dùng súp mỳ lạnh. Thêm vào đó, trứng luộc, thịt băm, dưa chuột và dưa chuột đã được cắt lát.Thịt đông lạnh đã được đông lạnh trước, đã được cắt lát trước và tan băng vào thời điểm này. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có một tô mỳ lạnh mát rượi giải nhiệt mùa hè. - Liên hệ điện thoại: 0981346131 nhé - Hạn sử dụng: 12 tháng #nuocmylanh #nuocmilanh #nuocmi #m
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

500gr NẤM RƠM KHÔ ĐÀ NẴNG - thơm ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hạn sử dụng : 12 tháng . trọng lượng: gói 500gr xuất xứ: đà nẵng 100% từ nấm rơm thiên nhiên. Dùng để ăn hay quà tặng đều được. Bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm ướt. Hướng dẫn sử dụng nấm rơm sấy khô: là món ăn có nguồn gốc từ nấm nên chay mặn đều dùng được, đặc biệt rất bổ dưỡng, thích hợp cho người ăn chay trường. Nấm sấy đem ngâm vào nước (nước sôi càng tốt) để khoảng 10 phút cho nấm mềm ra, rửa sạch vài lần, sau đó đem nấu súp hoặc nấu canh. Không hoá chất, không chất tạo màu, không chất bảo
Xem thêm

Nước mì lạnh panga - 반가 냉면육수

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NƯỚC DÙNG MÌ LẠNH PANGA 330G - Xuất xứ: Hàn Quốc - Trọng lượng: 330g (324ml) - Ngày sản xuất: trước hạn sử dụng 12 tháng - Hạn sử dụng: ghi trên bao bì - Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp - Nhà sản xuất: panga food - Thành phần: nước tinh khiết, đường trắng tinh chế, dấm trắng, thực phẩm điều vị tổng hợp, chiết xuất thịt bò, chiết xuất tỏi, hành tây, xương bò cô đặc, bột thịt bò, bột điều vị, muối tinh chế, xì dầu jin, hương vị dưa chuột, chiết xuất bưởi, chất tạo ngọt steven..... Mọi thắc mắc xin liên hệ để được tư vấn ☞ 09716
Xem thêm

Mì lạnh trộn cay và mỳ lạnh nước 162g, 161g Nongshim

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM -Mì lạnh có 2 loại : Mì lạnh kim chi củ cải và mì lạnh trộn -Khối lương tịnh : 161g, 162g - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời - Hạn sử dụng: 6 tháng MÔ TẢ SẢN PHẨM - Mì lạnh kim chi củ cải và mì lạnh trộn Nongshim được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, đạt tiêu chuẩn và hợp vệ sinh, không những mang đến hương vị thơm ngon mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm. -Sợi mì dai mềm trộn đều với gói sốt đậm đà hoặc nấu với nước dùng thanh mát đều sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn thật thú vị! - Có thể ăn kèm với các món như củ cải muối vàng, trứng, tuong ớt để món ăn trở nên phong phú và hấp dẫn hơn. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Mì lạnh kim chi củ cải - Chuẩn bị mì: Nấu 800ml nước sôi, cho mì và gói kimchi củ cải vào nấu sôi trong vòng 3 phút. Nấu mì cho chín kĩ, sau đó rửa qua nước lạnh . - Chuẩn bị nước dùng mì: Hòa 260ml nước và gói nước dùng mì, đun sôi. Bỏ vào tủ lạnh để làm mát - Cho nước dùng vào tô mì đã được chuẩn bị, khi ăn thêm đá vào để mì lạnh hơn. Mì lạnh trộn: -Chuẩn bị mì: Nấu 800ml nước sôi, cho mì và gói kimchi củ cải vào nấu sôi trong vòng 3 phút. Nấu mì cho chín kĩ, sau đó rửa qua nước lạnh . -Cho gói sốt vào trộn đều lên rồi thưởng
Xem thêm

Mì Ống Hàn Quốc Ottogi 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỳ Ống Hàn Quốc Ottogi Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 1 năm Mì Khô Sợi Nhỏ Hàn Quốc OTTOGI Gói 500g Mì sợi nhỏ Ottogi được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng. Mì khô Hàn Quốc đã nhận được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Với loại mì khônày, bạn có thể nấu, xào, làm món mì trộn đều được. Sợi mì Hàn Quốc dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng t
Xem thêm

[CHỈ GIAO TP.HCM] Mì jjolmyeon/mì lạnh sợi dong IK-Food 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM - Mì jjolmyeon là loại mì sợi dai nổi tiếng ở Hàn Quốc thường được ăn với nước sốt gochujang cay ngọt hoặc giấm đường và tỏi băm, đồ ăn kèm là trứng luộc, thịt bò, dưa leo và rau củ cắt sợi. Ngoài ra sợi mì này còn có thể làm mì lạnh cho những ngày hè oi bức. - Mì lạnh sợi dong là loại mì có sợi tròn dài màu nâu sậm, khi nấu chín sẽ có độ dai mềm đặc trưng, là một trong những loại mì được người Hàn ưa dùng để làm món mì lạnh Naengmyeon hay Bibim Naengmyeon - Một bịch 1kg có 5 vắt đủ cho 3-4 người ăn. Ngoài làm món mì lạnh bạn cũng có thể dùng làm món xào hoặc chế biến món ăn theo ý thích. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Bột mì 95.8%, tinh bột khoai lang 2.9%, bột dong riềng 1.2%, bột kiều mạch chiên, bột cacao, bột soda lạnh, muối tinh,... - Khối lượng tịnh: 1kg/bịch - Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh (dưới -18 độ C) - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Hướng dẫn sử dụng: + Rã đông ở nhiệt độ phòng để mì tơi ra thành từng sợi sau đó luộc chín. Cho mì vào nước sôi vừa đun vừa khuấy khoảng 40s~1 phút. + Vớt mì đã chín ra, xã nước lạnh 2~3 lần. Rửa sạch và cho vào tô + Đổ nước dùng hoặc sốt trộn vào tô mì, cho thêm trứng, dưa leo để bữa ăn trở nên ngon
Xem thêm

Mì lạnh có kèm nước dùng (4 xuất ăn) 750g - 물냉면

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MÌ LẠNH vốn là món ăn truyền thống được ưa thích cả ở Hàn Quốc lẫn Triều Tiên. Mì lạnh có nhiều loại, và một trong những loại được ưa thích nhất phải kể đến Naengmyeon. Đặc trưng của món mì này là sợi mì mỏng và dài được làm từ hỗn hợp bột kiều mạch, bột khoai tây, bột khoai lang, bột củ dong và bột sắn dây. Sự kết hợp này khiến sợi mì trở nên dai và có màu tối hơn mì kiều mạch thông thường. Tuy được ưa chuộng như vậy nhưng không phải ai cũng biết, món mì lạnh Naengmyeon có nguồn gốc từ Triều Tiên. Theo các ghi chép vào thế kỷ 19, món mì lạnh xuất hiện từ thời nhà Joseon. Trước kia, đây là một đặc sản của phía Bắc, ngày nay là Triều Tiên, đặc biệt là ở những thành phố như Pyongyang và Hamhung. Món ăn này trở nên phổ biến khắp hai miền sau chiến tranh Triều Tiên. Món mì lạnh thường được bày trong các bát sắt với nước dùng lạnh, dưa chuột, lê Hàn, những lát củ cải muối, trứng luộc hoặc thịt bò. Theo truyền thống, sợi mì dài không được cắt ra, do chúng là biểu tượng cho sự trường thọ và sức khỏe. Tuy nhiên, phục vụ ở các nhà hàng sẽ hỏi bạn có cần cắt mì hay không trước khi ăn. Hai phiên bản chính của mì lạnh Naengmyeon là Mul Naengmyeon và Bibim Naengmyeon. Trong đó, Mul Naengmyeon sử dụng nước dùng làm từ bò, gà hay Dongchimi (một loại kim chi). Mul Naengmyeon xuất phát từ Pyongyang, ngày nay là thủ đô Bình Nhưỡng. Khi ăn, thực khách có thể cho thêm sốt mù tạt cay, dấm và đường theo khẩu vị. Tại Hàn Quốc, người ăn không cho thêm đường vào Mul Naengmyeon. Đồng thời, mì chỉ được chan nước dùng bò. Còn Bibim Naengmyeon được chan nước dùng chủ yếu làm từ sốt ớt đỏ Gochujang, ăn kèm một bát súp như của Mul Naengmyeon hay nước luộc mì nóng. Ngoài ra sợi mì của Bibim Naengmyeon thường được làm từ bột khoai tây hoặc khoai lang, dai hơn so với các phiên bản khác. MỲ LẠNH KÈM NƯỚC DÙNG HÀN QUỐC 750G (4 XUẤT ĂN) - Xuất xứ: Hàn QUốc - Thương hiệu: Chilkap - Hạn sử dụng: 18 tháng - Bảo quản: nhiệt độ thường Hướng dẫn chế biến: - Luộc mỳ 5-6 phút sau đó vớt ra rửa lại với nước lạnh, để ráo. - Đun sôi nước dùng (có đi kèm trong gói mỳ), cho vào tủ lạnh. - Cho mỳ vào tô, đổ nước dùng + vài viên đá lạnh (nếu muốn giữ lạnh lâu) - Thêm thịt bò, dưa leo cắt sợi, kimchi, trứng... tuỳ ý. Mì lạnh Hàn Quốc Choung Soo được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, đạt tiêu chuẩn chất lượng và hợp vệ sinh, không chỉ đem đến hương vị thơm ngon, tuyệt hảo mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm. Bạn có thể thưởng thức mì lạnh cùng với kim chi làm từ củ cải trắng cắt lát mỏng, lá của củ cải trắng… Khi thưởng thức bạn sẽ nhận ra cái dai dai, man mát của sợi mì, húp một chút nước dùng có vị chua chua kim chi, ngòn ngọt nước luộc thịt, cay cay tương ớt và nhất là cảm giác lạnh mát của đá trong nước dùng, mang lại cảm giác sảng khoái và dễ chịu nơi vị
Xem thêm

[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Mì Lạnh Hàn Quốc Kèm Sốt Gói 750G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Lạnh Hàn Quốc Gói 750G Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 12 Tháng M ì L ạ n h Hàn Quốc là m ộ t s ả n p h ẩ m v ô c ù n g t i ệ n l ợ i, với gói sốt gia vị đi kèm, bạn dễ dàng có được một tô Bibim Naengmyeon mà không cần phải trải qua nhiều bước c ầ u k ì. - Có thể ăn kèm với các món như kimchi, c ủ c ả i m u ố i v à n g, t r ứ n g, gochujang,...để bữa ăn trở nên p h o n g p h ú và h ấ p d ẫ n h ơ n. 🎈🎈🎈HƯỚNG DẤN SỬ DỤNG : - L u ộ c m ì sau đó x ả q u a n ư ớ c l ạ n h, đ ể r á o - N ấ u s ô i n ư ớ c d ù n g, sau đó để vào t ủ l ạ n h n g ă n m á t. - Đ ể m ì r a t ô, c h a n n ư ớ c d ùng và bỏ vào t ô đ á đ ể g i ữ đ ộ l ạ n h trong lúc ă n - Đ ể thêm lên tô 1 q u ả tr ứ n g c ắ t đôi, hành lá, dưa leo c ắ t s ợ i, kimchi tùy sở thích nè #milanhhanquoc #milanh #milanhtronso
Xem thêm

Nước dùng món mỳ lạnh Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần nước tính khiết, đường trắng tinh chế, dấm trắng, dụng dịch chiết xuất thịt bò, chiết xuất sương bò cô đặc, xì dầu, chiết xuất tỏi, hành Tây, chất tạo ngọt...Dùng làm nước canh mỳ, miến
Xem thêm

Mì lạnh hàn quốc kèm nước dùng. 물냉면, 비빔면

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÌ LẠNH vốn là món ăn truyền thống được ưa thích cả ở Hàn Quốc lẫn Triều Tiên. Mì lạnh có nhiều loại, và một trong những loại được ưa thích nhất phải kể đến Naengmyeon. Đặc trưng của món mì này là sợi mì mỏng và dài được làm từ hỗn hợp bột kiều mạch, bột khoai tây, bột khoai lang, bột củ dong và bột sắn dây. Sự kết hợp này khiến sợi mì trở nên dai và có màu tối hơn mì kiều mạch thông thường. Tuy được ưa chuộng như vậy nhưng không phải ai cũng biết, món mì lạnh Naengmyeon có nguồn gốc từ Triều Tiên. Theo các ghi chép vào thế kỷ 19, món mì lạnh xuất hiện từ thời nhà Joseon. Trước kia, đây là một đặc sản của phía Bắc, ngày nay là Triều Tiên, đặc biệt là ở những thành phố như Pyongyang và Hamhung. Món ăn này trở nên phổ biến khắp hai miền sau chiến tranh Triều Tiên. Món mì lạnh thường được bày trong các bát sắt với nước dùng lạnh, dưa chuột, lê Hàn, những lát củ cải muối, trứng luộc hoặc thịt bò. Theo truyền thống, sợi mì dài không được cắt ra, do chúng là biểu tượng cho sự trường thọ và sức khỏe. Tuy nhiên, phục vụ ở các nhà hàng sẽ hỏi bạn có cần cắt mì hay không trước khi ăn. #Hai phiên bản chính của mì lạnh Nước là Mul Naengmyeon và mì lạnh Trộn là Bibim Naengmyeon. Trong đó, Mul Naengmyeon sử dụng nước dùng làm từ bò, gà hay Dongchimi (một loại kim chi). Mul Naengmyeon xuất phát từ Pyongyang, ngày nay là thủ đô Bình Nhưỡng. Khi ăn, thực khách có thể cho thêm sốt mù tạt cay, dấm và đường theo khẩu vị.Tại Hàn Quốc, người ăn không cho thêm đường vào Mul Naengmyeon. Đồng thời, mì chỉ được chan nước dùng bò. Còn Bibim Naengmyeon được chan nước dùng chủ yếu làm từ sốt ớt đỏ Gochujang, ăn kèm một bát súp như của Mul Naengmyeon hay nước luộc mì nóng. Ngoài ra sợi mì của Bibim Naengmyeon thường được làm từ bột khoai tây hoặc khoai lang, dai hơn so với các phiên bản khác. MỲ LẠNH CHOUNGSOO HÀN QUỐC - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: ChungSoo - Hạn sử dụng: 18 tháng - Bảo quản: nhiệt độ thường Hướng dẫn chế biến: - Luộc mỳ 5-6 phút sau đó vớt ra rửa lại với nước lạnh, để ráo. - Đun sôi nước dùng (có đi kèm trong gói mỳ), cho vào tủ lạnh. - Cho mỳ vào tô, đổ nước dùng + vài viên đá lạnh (nếu muốn giữ lạnh lâu) - Thêm thịt bò, dưa leo cắt sợi, kimchi, trứng... tuỳ ý. Mì lạnh Hàn Quốc Choung Soo được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, đạt tiêu chuẩn chất lượng và hợp vệ sinh, không chỉ đem đến hương vị thơm ngon, tuyệt hảo mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm. Bạn có thể thưởng thức mì lạnh cùng với kim chi làm từ củ cải trắng cắt lát mỏng, lá của củ cải trắng… Khi thưởng thức bạn sẽ nhận ra cái dai dai, man mát của sợi mì, húp một chút nước dùng có vị chua chua kim chi, ngòn ngọt nước luộc thịt, cay cay tương ớt và nhất là cảm giác lạnh mát của đá trong nước dùng, mang lại cảm giác sảng khoái và dễ chịu nơi vị
Xem thêm

Mì lạnh hàn quốc 162g (mì lạnh nước, mì lạnh trộn). 둥지냉면

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MÌ LẠNH vốn là món ăn truyền thống được ưa thích cả ở Hàn Quốc lẫn Triều Tiên. Mì lạnh có nhiều loại, và một trong những loại được ưa thích nhất phải kể đến Naengmyeon. Đặc trưng của món mì này là sợi mì mỏng và dài được làm từ hỗn hợp bột kiều mạch, bột khoai tây, bột khoai lang, bột củ dong và bột sắn dây. Sự kết hợp này khiến sợi mì trở nên dai và có màu tối hơn mì kiều mạch thông thường. Tuy được ưa chuộng như vậy nhưng không phải ai cũng biết, món mì lạnh Naengmyeon có nguồn gốc từ Triều Tiên. Theo các ghi chép vào thế kỷ 19, món mì lạnh xuất hiện từ thời nhà Joseon. Trước kia, đây là một đặc sản của phía Bắc, ngày nay là Triều Tiên, đặc biệt là ở những thành phố như Pyongyang và Hamhung. Món ăn này trở nên phổ biến khắp hai miền sau chiến tranh Triều Tiên. Món mì lạnh thường được bày trong các bát sắt với nước dùng lạnh, dưa chuột, lê Hàn, những lát củ cải muối, trứng luộc hoặc thịt bò. Theo truyền thống, sợi mì dài không được cắt ra, do chúng là biểu tượng cho sự trường thọ và sức khỏe. Tuy nhiên, phục vụ ở các nhà hàng sẽ hỏi bạn có cần cắt mì hay không trước khi ăn. Hai phiên bản chính của mì lạnh Naengmyeon là Mul Naengmyeon và Bibim Naengmyeon. Trong đó, Mul Naengmyeon sử dụng nước dùng làm từ bò, gà hay Dongchimi (một loại kim chi). Mul Naengmyeon xuất phát từ Pyongyang, ngày nay là thủ đô Bình Nhưỡng. Khi ăn, thực khách có thể cho thêm sốt mù tạt cay, dấm và đường theo khẩu vị. Còn Bibim Naengmyeon được chan nước dùng chủ yếu làm từ sốt ớt đỏ Gochujang, ăn kèm một bát súp như của Mul Naengmyeon hay nước luộc mì nóng. MÌ LẠNH NƯỚC VÀ MÌ LẠNH TRỘN -Mì lạnh có 2 loại : Mì lạnh kim chi củ cải và mì lạnh trộn -Khối lương tịnh : 161g, 162g - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời - Hạn sử dụng: 8 tháng HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Mì lạnh kim chi củ cải: - Chuẩn bị mì: Nấu 800ml nước sôi, cho mì và gói kimchi củ cải vào nấu sôi trong vòng 3 phút. Nấu mì cho chín kĩ, sau đó rửa qua nước lạnh . - Chuẩn bị nước dùng mì: Hòa 260ml nước và gói nước dùng mì, đun sôi. Bỏ vào tủ lạnh để làm mát - Cho nước dùng vào tô mì đã được chuẩn bị, khi ăn thêm đá vào để mì lạnh hơn. Mì lạnh trộn: -Chuẩn bị mì: Nấu 800ml nước sôi, cho mì và gói kimchi củ cải vào nấu sôi trong vòng 3 phút. Nấu mì cho chín kĩ, sau đó rửa qua nước lạnh . -Cho gói sốt vào trộn đều lên rồi thưởng
Xem thêm

Thùng 30 Gói Mì Udon Tươi Samlip Hàn Quốc (200 gam / gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: Samlip Thành phần : Nước 64%, bột mì 34.16%, tinh bột sắn 0.95%, muối 0.79%, chất điều chỉnh vị chua 0.1% Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nhúng lẩu, xào hoặc nấu ăn trực tiếp Bảo quản: Nơi khô ráo , thoáng mát Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng của các nhà hàng, quán ăn kiểu Hàn và những gia đình đông người Dovumart mang đến quý khách hàng, đối tác sản phẩm Mì Udon siêu tiện lợi và cực kì tiết kiệm, đó là Mì Udon Tươi Samlip Hàn Quốc Thùng 30 Gói ( 200g / gói) Mì Udon Tươi Samlip được làm từ bột mì, tinh bột sắn chọn lọc, kết hợp với công nghệ hiện đại nên có độ mềm dai nhất định Mì Udon Tươi Samlip có độ dai và mềm nhẹ và có đường kính khoảng 1cm, thường được ăn kèm với nước dùng được hầm từ bò hoặc tảo biển. Ngoài ra còn được ăn kèm với nước tương nấu mì Udon ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÌ UDON TƯƠI Mì Udon Tươi Samlip được làm từ các nguyên liệu đều chiết xuất tự nhiên, không chứa hóa chất, không sử dụng chất bảo quản, đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. Sợi mì Udon trắng, dai, mịn mượt mà hòa quyện cùng nước súp được chiết xuất từ cá và rong biển đã tạo nên một hương vị mì Udon đặc biệt thu hút. Mì Udon Tươi Samlip cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể,mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể suốt ngày dài hoạt động. Đóng gói 200g nhỏ gọn, thuận lợi cho bạn mang đi du lịch hay dã ngoại cùng bạn bè, người thân. Hướng dẫn sử dụng: Trụng mì qua nước sôi, dùng ăn với lẩu, hoặc xào với thịt, hải sản. Cũng có thể sử dụng như bún tươi, mì trứng, miến. Đặc biệt, các nhà hàng quán ăn có thế chế biến mì Udon thành các món ăn đa dạng như:Mì udon hải sản, Mì Udon thịt bò trứng lòng đào,Mì Udon rong biển, Mì udon kimchi, Mì udon thịt bò(heo) ,... nhằm tạo nên thương hiệu cho quán cũng như thu hút được đông đảo khách hàng #miudon #miudonsamlip #miudontuoi #miudonhanquoc #miudontuoihanquoc #freshudon #miduonsamliphanquoc #bansim
Xem thêm

Mỳ lạnh Hàn Quốc Chik Neang Myeon 2 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần bột mỳ 85 %, bột kiều mạch, bột sắn dây, muối, phụ gia thực phẩm, chất điều vị...cho sợi mỳ dai và ngon hơn . Sử dụng : dã đông, sau đó luộc 1-2 p rồi ngâm vào nước lạnh 3-4 lần vớt ra dùng với nước mỳ lạnh, trứng, dưa chuộ
Xem thêm

mì lạnh hàn quốc

mì lạnh hàn quốc
Đỗ Hoài Thương
Viết bởi

Túi xách nữ là một phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp dù là bất kỳ độ tuổi nào. Với Thương những mẫu túi thêu luôn có sự đặc sắc riêng, vừa cổ điển lại có chút hiện đại. Thương có thể diện chiếc túi xách này với bất kỳ phong cách thời trang nào từ hiện đại đến truyền thống.