Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[HÀNG CHUẨN NHẬT] MÌ TOKYO NOODLE CỦA NHẬT
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
MÌ SOMEN VỊ RAU CỦ NHIỀU MÀU SẮC CỦA NHẬT- HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT (GÓI 320GR), sợi mì nhiều màu sắc đẹp mắt
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Mì ăn liền, phở ăn liền, hủ tiếu ăn liền Combo 6 có thịt thật, riêu cua thật
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 14 mi goi cua nhat

[HÀNG CHUẨN NHẬT] MÌ TOKYO NOODLE CỦA NHẬT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Tokyo Noodle của Nhật 1 gói gồm 4 vắt được gói riêng lẻ, gia vị đã được tẩm vào sợi mì siêu tiện lợi. Bạn chỉ cần bỏ nước sôi vào là có thể ăn liền. Nhanh gon lẹ và ngon miệng ạ Sợi mì mỏng mềm các bé từ 2 tuổi có thể ăn. Có thể cho thêm trứng hoặc xúc xích vào ăn cùng rất
Xem thêm

MÌ SOMEN VỊ RAU CỦ NHIỀU MÀU SẮC CỦA NHẬT- HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT (GÓI 320GR), sợi mì nhiều màu sắc đẹp mắt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*** MÌ SOMEN LÀ GÌ? - Somen là một loại mì lâu đời và được cho là có xuất xứ từ Trung Hoa (một đất nước rất nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú và đa dạng) truyền vào Nhật Bản cách đây 1200 năm. Nhưng chính người Nhật đã biến tấu món ăn này theo một cách riêng, phù hợp với văn hóa cũng như khẩu vị của riêng người dân xứ sở hoa Anh Đào. - Sợi mì Somen mỏng, dài, có đường kính không quá 1.3 mm làm bằng bột mì và nước muối. Quá trình làm mỏng và kéo dài các sợi mì cần phải qua tới 30 bước khác nhau trong 36 giờ đồng hồ. - Ở Nhật mì somen được bày trong những chiếc bát thuỷ tinh, khi ăn được chan với nước đá kèm theo chút rau xanh, các loại củ quả hay các loại thịt khác nhau. Mì được ăn bằng đũa tre xanh mới chuốt. Đưa đũa mì lên miệng ta có cảm giác như mùa hè đang trôi vào tận gan ruột. Wowww hấp dẫn quá mọi người ơi. *** GIỚI THIỆU MÌ SOMEN VỊ RAU CỦ NHẬT BẢN DÙNG ĐƯỢC CHO CẢ NGƯỜI LỚN VÀ BÉ: - Thành phần làm nên mì somen vị rau củ: bột mì, muối ăn, bột rau củ (rau bó xôi, bí đỏ, cà rốt), màu thực phẩm tự nhiên (màu trái hoa nhài, màu hoa rum, màu ớt chuông), chất chống oxi hóa: Ascorbic Acid (L-)(E300). - Mì somen rau củ có nhiều màu sắc: sợi mì màu vàng: bí đỏ ; màu cam: cà rốt ; màu xanh: cải bó xôi ; màu trắng: bột mì tươi. Màu sắc của mì khiến các bé thích thú hơn trong khi ăn. *** Hàm lượng dinh dưỡng có trong mì rau củ:- Bột bí đỏ: Chứa hàm lượng sắt cao, các chất muối khoáng, giàu vitamin và các axit hữu cơ tốt cho cơ thể. Không chỉ bổ dưỡng mà bí đỏ còn giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ung thư, hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa da, tốt cho hệ tiêu hóa và hệ thống xương khớp. * Bột cà rốt: Có khả năng điều tiết cơ chế sinh lý của cơ thể, tăng cường thể chất, nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, giải độc, làm hạ đường máu, dự phòng tích cực các bệnh lý do thiếu vitamin A, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, đau thắt ngực và nhồi máu cơ tim. Gần đây, nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh cà rốt còn có tác dụng chống lão hóa và dự phòng tích cực bệnh lý ung thư. * Bột rau chân vịt/cải bó xôi: Cải bó xôi có tác dụng bổ huyết do đó có lợi với người bị thiếu máu. Ăn cải bó xôi có tác dụng tống đẩy chất thải qua đường tiêu hóa, giúp tiêu hóa nhanh hơn, bảo vệ lớp niêm mạc tiêu hóa tránh vi khuẩn và chất độc tấn công. *** HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU MÌ SOMEN RAU CỦ: - Đun sôi 1L nước để luộc 1 bó mì, cho mì vào luộc từ 2~ 2.5 phút với lửa lớn, khuấy cho mì tơi. Xả lại với nước lạnh, để ráo nước. - Đặt mì lên đĩa/rổ và thưởng thức với nước tương ăn mì Tsuyu, rong biển, hành. Có thể dùng chế biến các món mì Somen nóng theo ý thích. - Sợi mì có đường kính nhỏ nên có thể sử dụng được cho bé 9 tháng trở lên. Các mẹ có thể chế biến mì cho bé linh hoạt tùy theo độ tuổi của bé như nấu soup, xào,... - Hạn sử dụng: 2023.01.09 sẽ được cập nhật liên tục - Mã sản phẩm: 4901726012567 / 49017260
Xem thêm

Mì ăn liền, phở ăn liền, hủ tiếu ăn liền Combo 6 có thịt thật, riêu cua thật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Mì Gà Ăn Liền Có túi súp có thịt gà thật - Mì Sườn Ăn Liền có túi súp thịt sườn non thật - Phở Gà Ăn Liền có túi súp thịt gà thật - Hủ Tiếu Sườn Ăn Liền có túi súp sườn non thật - Phở bò ăn liền, có thịt bò bắp thật - Mì riêu cua hương tôm hùm, có gói riêu cua thật Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Vui lòng xem hạn sử dụng dưới đáy tô Sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam Nhà máy đạt chuẩn
Xem thêm

MÌ SOMEN TÁCH MUỐI CHO BÉ TỪ 9 THÁNG TRỞ LÊN CỦA NHẬT (GÓI 100GR) - HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Somen tách muối của Nhật là món ăn dặm được các mẹ tin dùng sử dụng nhằm thay thế các món cháo giúp bé đỡ ngán, giúp thực đơn ăn dặm của bé thêm phong phú nhưng vẫn đủ chất dinh dưỡng. - Mì Somen Hakubaku có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm. - Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh. - Mì Somen tách muối Hakubaku có đường kính mảnh tầm 1.3mm và sợi mì đã được cắt sẵn theo chiều dài khoảng 2,5cm cho bé dễ nuốt. - Mì tách muối Hakubaku Nhật với thành phần là bột lúa mì Nhật Bản, sản phẩm đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm tại Nhật. Hoàn toàn không chứa bột ngọt hay bất kỳ chất phụ gia nào trong sản phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe, bổ sung năng lượng, natri, protein cho các bé trong suốt thời kỳ ăn dặm của bé. - Mì Somen tách muối Hakubaku có thể dùng chế biến được nhiều món như: mì nước lèo, mì xào trứng, mì spagheti, mì trộn phô mai.... HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG- Cho mì vào luộc 8.5 phút. Nếu luộc trong lò vi sóng thì luộc trong 9 phút. + 9 - 11 tháng / Số lượng mì: 15 - 20 g / Lượng nước cần chuẩn bị: Khoảng 200 ml + Sau 12 tháng / Số lượng mì: 20 g / Lượng nước cần chuẩn bị: Khoảng 200 ml. HẠN SỬ DỤNG: 06/
Xem thêm

Mỳ ăn dặm Haku Baku của Nhật gói 100gram (date 2023)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỳ ăn dặn Haku Baku Xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng: 100gram Quy cách đóng gói: Túi zip Phân loại: có 3 loại -Mỳ Somen: dành cho trẻ từ 5 tháng tuổi -Mỳ Udon: Dành cho trẻ từ 7 tháng tuổi -Mỳ spagety: dành cho trẻ từ 9 tháng tuổi Mỳ Haku Baku làm phong phú bữa ăn của bé, giúp bé tìm lại được hứng thú trong bữa ăn, dùng xen kẽ với cháo và cơm để kích thích con ăn uống. Cách nấu: Đun sôi 1 lượng nước rồi cho mỳ vào nấu từ 3-4 phút và vớt ra bát, cho thêm rau củ, thịt và nước dùng tuỳ theo khẩu vị của bé, cũng có thể ăn khô như spagety. Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực
Xem thêm

Mì Mug vàng - mì cho bé của Nhật (4 gói/túi) hsd xa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop có đăng ký Freeship - nhớ chọn mã miễn phí phí vận chuyển để được ưu đãi ship nhé cả nhà! 🍏🍏Mỳ Mug Nissin Nhật🌸 - Hàng mới về, hạn sử dụng còn xa 👍Món khoái khẩu của trẻ em ( cả người lớn) Bạn đang băn khoăn không biết đổi bữa cho con như thế nào để con vừa ăn ngon miệng hơn mà vẫn đảm bảo con đủ chất ?😍 👉Vậy sao không thử ngay mì Mug Nissin Nhật Bản cho bữa ăn của bé nhỉ? Sản phẩm là là dòng ngũ cốc cho bé kiểu mới cho bé theo phong cách Nhật Bản. Mì thuận tiện cho bé ăn sáng, trưa hay tối & vô cùng tiện dụng khi mang theo đi du lịch, nhà hàng, nội ngoại.😍😍 👉 Với mì Mug Nhật - mì kiểu mới theo hương vị Nhật Bản, bé sẽ ăn nhanh hơn, ngon miệng hơn và quan trọng là bạn thay đổi khẩu vị hàng ngày cho bé giúp bé ăn ngon💐💐💐 03961
Xem thêm

MÌ SOMEN TÁCH MUỐI CHO BÉ TỪ 7 THÁNG TRỞ LÊN CỦA NHẬT (GÓI 100GR)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Somen tách muối của Nhật là món ăn dặm được các mẹ tin dùng sử dụng nhằm thay thế các món cháo giúp bé đỡ ngán, giúp thực đơn ăn dặm của bé thêm phong phú nhưng vẫn đủ chất dinh dưỡng. - Mì Somen Hakubaku có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm. - Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh. - Mì Somen tách muối Hakubaku có đường kính mảnh tầm 1.3mm và sợi mì đã được cắt sẵn theo chiều dài khoảng 2,5cm cho bé dễ nuốt. - Mì tách muối Hakubaku Nhật với thành phần là bột lúa mì Nhật Bản, sản phẩm đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm tại Nhật. Hoàn toàn không chứa bột ngọt hay bất kỳ chất phụ gia nào trong sản phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe, bổ sung năng lượng, natri, protein cho các bé trong suốt thời kỳ ăn dặm của bé. - Mì Somen tách muối Hakubaku có thể dùng chế biến được nhiều món như: mì nước lèo, mì xào trứng, mì spagheti, mì trộn phô mai.... HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG- Cho mì vào luộc 8.5 phút. Nếu luộc trong lò vi sóng thì luộc trong 9 phút. + 9 - 11 tháng / Số lượng mì: 15 - 20 g / Lượng nước cần chuẩn bị: Khoảng 200 ml + Sau 12 tháng / Số lượng mì: 20 g / Lượng nước cần chuẩn bị: Khoảng 200 ml. HẠN SỬ DỤNG: 01/
Xem thêm

MÌ CHÍNH AJINOMOTO 1KG CỦA NHẬT LÀ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì chính Ajinomoto nội địa Nhật Bản - Xuất Xứ: Nhật Bản - Hạn sử dụng: 2023 - Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chất hóa học - Được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng nội địa an toàn cho bé yêu và mẹ bầu - Gia tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng - Kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hoá, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm… Thông tin sản phẩm - Mỳ chính - Tinh chất của vị Umami, vị thứ 5 trong ẩm thực. Năm 1908, Giáo sư Kikunae Ikeda người Nhật Bản đã khám phá ra vị Umami khi tách chiết axit glutamic như một chất tạo vị mới từ tảo bẹ kombu, bằng phương pháp tách chiết dung dịch và kết tinh, ông đặt tên cho vị của axit glutamic là umami. - Vị umami được tìm thấy trong nhiều loại rau củ quả, thịt, cá, hải sản như cà chua, cần tây…..và được coi là một vị cơ bản bên cạnh các vị ngọt, đắng, chua và mặn trong ẩm thực. Muối natri của axit glutamic là một trong những axit amin không thiết yếu phong phú nhất trong tự nhiên tồn tại nhiều trong các loại thực phẩm khác nhau mà hàng ngày con người đều ăn và hấp thu một cách tự nhiên. - Sau khám phá của mình giáo sư Kikunae Ikeda đã thành lập công ty A-ji-no-mo-to chuyên sản xuất các loại hạt nêm gia vị. Trong tiếng Nhật A-ji-no-mo-to có nghĩa là “Tinh chất của vị”. Trải qua trăm năm lịch sử ngày nay công ty đã trở thành tập đoàn hàng đầu Nhật bản trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thực phẩm. - Ajinomoto với sản phẩm truyền thống mì chính luôn được người dân Nhật bản tin dùng. Hướng dẫn sử dụng - Với mì chính nên sử dụng lượng nhỏ vừa phải để làm tăng gia vị của món ăn. Khi sử dụng với số lượng lớn mì chính có thể làm cho hương vị của món ăn bị thay đổi trở nên khó ăn hơn. - Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản - Quy cách đóng gói: Túi nhựa 1kg chứa các tinh thể Mononatri glutamat. - Thành phần: Mononatri glutamat 99,99%. Chiết xuất nấm h
Xem thêm

Mì Tôm Tokyo Noodle Cho Bé 30g x 4 gói - Vị trứng/ tôm/ tôm hành của Nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

⭐Mì Tôm Tokyo Cho Bé 30g x 4 gói - Vị trứng/ tôm/ tôm hành của Nhật Trẻ nhỏ thường rất thích ăn mỳ tôm. Tuy nhiên, mỳ tôm lại là nhóm thực phẩm báo động đỏ có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe cũng như sự phát triển của các bé. Đặc biệt nhất phải kể tới hàm lượng muối và các loại gia vị trong mỳ tôm rất cao. Chưa hết, mỳ tôm cũng chứa nhiều chất ô xy hóa. Do đó, mẹ nên hạn chế bé ăn mỳ tôm (loại của người lớn) nhé! Thay vào đó, mẹ nên cho bé sử dụng các loại mỳ - miến dành cho trẻ em, vừa đúng độ tuổi lại vừa đảm bảo dưỡng chất cho bé. Hơn nữa, các loại mỳ tôm trẻ em cũng được chế biến với hương vị thơm ngon hấp dẫn, thành phần cũng bổ sung nhiều dưỡng chất. #MỳTôm #TokyoNoodle là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản. Hương vị thơm ngon đặc trưng và truyền thống của Nhật chắc chắn sẽ khiến bé thích thú mỗi khi thưởng thức. Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Mỳ tôm Tokyo cho
Xem thêm

1 thùng/ người thùng mì vị Udon Nhật Bản của Acecook

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì nước Vị mì  Udon Nhật Bản Sợi mì  Sợi dẹp, to Khối lượng  75g / gói Thành phần  VẮT MÌ - Bột mì (bổ sung vi chất (kẽm, sắt)), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), chất làm dầy (hydroxypropyl starch (1440)), tinh bột khoai tây, muối, chất nhũ hoá (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501(i))), bột nghệ, phẩm màu tự nhiên (cucurmin (100(i))). GÓI GIA VỊ - Chất điều vị (glycin (640), mononatri glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627), disodium succinate), muối, bột nước tương (lúa mì, đậu nành), bột cá (lúa mì, đậu nành), đường, tinh bột khoai mì, ba rô sấy, rong biển sấy, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), bột thịt gà (đậu nành, lúa mì), các gia vị (gừng, ớt), hương khói tự nhiên, chất điều chỉnh độ acid (acid malic (296)).boxymethyl cellulose), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451 (i)),... Cách dùng  Cho vắt mì, gói súp bột vào tô. Chế nước sôi vào khoảng 400ml, đậy nắp lại và chờ 5 phút. Trộn đều và dùng được ngay. Bảo quản  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh. Thương hiệu  Udon Sưkisưki (Việt Nam) Sản xuất tại Việt Nam Hsd 5 tháng từ N
Xem thêm

5gói Mì Udon hương vị Nhật Bản của Acecook 75g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Loại mì Mì nước Vị mì Udon Nhật Bản Sợi mì  Sợi dẹp, to Khối lượng 75g Thành phần  VẮT MÌ - Bột mì (bổ sung vi chất (kẽm, sắt)), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), chất làm dầy (hydroxypropyl starch (1440)), tinh bột khoai tây, muối, chất nhũ hoá (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501(i))), bột nghệ, phẩm màu tự nhiên (cucurmin (100(i))). GÓI GIA VỊ - Chất điều vị (glycin (640), mononatri glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627), disodium succinate), muối, bột nước tương (lúa mì, đậu nành), bột cá (lúa mì, đậu nành), đường, tinh bột khoai mì, ba rô sấy, rong biển sấy, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), bột thịt gà (đậu nành, lúa mì), các gia vị (gừng, ớt), hương khói tự nhiên, chất điều chỉnh độ acid (acid malic (296)). Cách dùng  Cho vắt mì, gói súp bột vào tô. Chế nước sôi vào khoảng 400ml, đậy nắp lại và chờ 5 phút. Trộn đều và dùng được ngay. Bảo quản  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh. Thương hiệu Udon Sưkisưki (Việt Nam) Sản xuất tại Việt
Xem thêm

MÌ SOMEN WAKODO CHO BÉ 5 THÁNG TUỔI TRỞ LÊN CỦA NHẬT (GÓI 100G) - HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Mì somen Wakodo cho trẻ từ 5 tháng được làm từ bột mì sạch, trong quy trình sản xuất mì được cắt nhỏ thành từng mẩu dài khoảng 1 cm. - Mì sonmen Wakodo là món ăn dặm khá quen thuộc ở Nhật vì thay thế món cháo, bột, súp thông thường khiến bé đỡ ngán. - Đặc biệt của mì somen cho bé đã được tách muối, thành phần đảm bảo an toàn thực phẩm, và thời gian chín rất nhanh chỉ mất khoảng 4 phút đun sôi. - Mì somen Wakodo không chứa thành phần protein gây dị ứng nên trẻ dễ rất dễ nhai và tiêu hóa dễ dàng. - Mì somen cho bé Wakodo được cắt khúc vừa phải, phù hợp cho lứa tuổi của bé giúp mẹ đút bé ăn dễ dàng không cần phải sắn nhỏ ra cho bé. - Mã sản phẩm: 4987244185235. #mì_cho_bé #mì_ăn_dặm_cho_bé #mì_somen_của
Xem thêm

[Date T10/2021] Combo 12 gói Mỳ mung vàng của Nhật mẫu mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💁‍♀️💁‍♀️MỲ MUG NHẬT _ cho bé iu 😍😍 😴Bạn đã ăn thử loại mỳ mặt lợn siêu đáng yêu này chưa?? 💁‍♀️Mỳ Mug Nhật Bản ngon bổ & đặc biệt không lo bị nóng nha!!! 👉Túi mỳ Mug gồm 4 gói nhỏ bên trong, với 4 gói gia vị đặc biệt khác nhau thơm ngon lạ miệng. 👉Đặc biệt, gói mỳ có chất thịt tươi, khi pha nước nóng những viên thịt sẽ nở ra, có hình mặt thú nhũng chú lợn hay chú gấu đáng yêu vô cùng. 👉Mỳ Mug Nhật bổ sung nhiều vitamin và canxi rất thích hợp cho các bé bổ sung ăn ngoài hoặc ăn dặm. (bé từ 1 tuổi trở lên là có thể ăn được rồi) 👉Mỳ ăn liền Mug thuận tiện cho bé ăn sáng, trưa hay tối và vô cùng tiện dụng khi mang theo đi du lịch hay đi ra ngoài. 🍀Mì Mug Vàng: Có hình gấu panda và cún con, sợi mì màu vàng 🍀Mỳ Mug Xanh: vị hả
Xem thêm

[Thổ] MÌ SOMEN VỊ RAU CỦ NHIỀU MÀU SẮC CỦA NHẬT- HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT( GÓI 360GR & 320GR), sợi mì nhiều màu sắc đẹp mắt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*** MÌ SOMEN LÀ GÌ? - Somen là một loại mì lâu đời và được cho là có xuất xứ từ Trung Hoa (một đất nước rất nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú và đa dạng) truyền vào Nhật Bản cách đây 1200 năm. Nhưng chính người Nhật đã biến tấu món ăn này theo một cách riêng, phù hợp với văn hóa cũng như khẩu vị của riêng người dân xứ sở hoa Anh Đào. - Sợi mì Somen mỏng, dài, có đường kính không quá 1.3 mm làm bằng bột mì và nước muối. Quá trình làm mỏng và kéo dài các sợi mì cần phải qua tới 30 bước khác nhau trong 36 giờ đồng hồ. - Ở Nhật mì somen được bày trong những chiếc bát thuỷ tinh, khi ăn được chan với nước đá kèm theo chút rau xanh, các loại củ quả hay các loại thịt khác nhau. Mì được ăn bằng đũa tre xanh mới chuốt. Đưa đũa mì lên miệng ta có cảm giác như mùa hè đang trôi vào tận gan ruột. Wowww hấp dẫn quá mọi người ơi. *** GIỚI THIỆU MÌ SOMEN VỊ RAU CỦ NHẬT BẢN DÙNG ĐƯỢC CHO CẢ NGƯỜI LỚN VÀ BÉ: - Thành phần làm nên mì somen vị rau củ: bột mì, muối ăn, bột rau củ (rau bó xôi, bí đỏ, cà rốt), màu thực phẩm tự nhiên (màu trái hoa nhài, màu hoa rum, màu ớt chuông), chất chống oxi hóa: Ascorbic Acid (L-)(E300). - Mì somen rau củ có nhiều màu sắc: sợi mì màu vàng: bí đỏ ; màu cam: cà rốt ; màu xanh: cải bó xôi ; màu trắng: bột mì tươi. Màu sắc của mì khiến các bé thích thú hơn trong khi ăn. *** Hàm lượng dinh dưỡng có trong mì rau củ:- Bột bí đỏ: Chứa hàm lượng sắt cao, các chất muối khoáng, giàu vitamin và các axit hữu cơ tốt cho cơ thể. Không chỉ bổ dưỡng mà bí đỏ còn giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ung thư, hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa da, tốt cho hệ tiêu hóa và hệ thống xương khớp. * Bột cà rốt: Có khả năng điều tiết cơ chế sinh lý của cơ thể, tăng cường thể chất, nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, giải độc, làm hạ đường máu, dự phòng tích cực các bệnh lý do thiếu vitamin A, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, đau thắt ngực và nhồi máu cơ tim. Gần đây, nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh cà rốt còn có tác dụng chống lão hóa và dự phòng tích cực bệnh lý ung thư. * Bột rau chân vịt/cải bó xôi: Cải bó xôi có tác dụng bổ huyết do đó có lợi với người bị thiếu máu. Ăn cải bó xôi có tác dụng tống đẩy chất thải qua đường tiêu hóa, giúp tiêu hóa nhanh hơn, bảo vệ lớp niêm mạc tiêu hóa tránh vi khuẩn và chất độc tấn công. *** HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU MÌ SOMEN RAU CỦ: - Đun sôi 1L nước để luộc 1 bó mì, cho mì vào luộc từ 2~ 2.5 phút với lửa lớn, khuấy cho mì tơi. Xả lại với nước lạnh, để ráo nước. - Đặt mì lên đĩa/rổ và thưởng thức với nước tương ăn mì Tsuyu, rong biển, hành. Có thể dùng chế biến các món mì Somen nóng theo ý thích. - Sợi mì có đường kính nhỏ nên có thể sử dụng được cho bé 9 tháng trở lên. Các mẹ có thể chế biến mì cho bé linh hoạt tùy theo độ tuổi của bé như nấu soup, xào,... - Hạn sử dụng: 2023.01.09 sẽ được cập nhật liên tục - Mã sản phẩm: 4901726012567 / 49017260
Xem thêm

mi goi cua nhat

mi goi cua nhat
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.