Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Men ngọt ông đầu bếp 125gr
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Men ngọt gói 125g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[ Yogourmet ] Men Làm Sữa Chua Lợi Khuẩn Probiotic Yogurt 6 gói
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 men ngọt

#TOP 1

Men ngọt ông đầu bếp 125gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Pháp Trọng lượng: 125gr Cách sử dụng: trộn thằng vào bột hoặc lúc nhào bột Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát website:nhatanfoods
Xem thêm
#TOP 2

Men ngọt gói 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men ngọt gói 125g Buôn SLL IB ......................................... date 27/01/2022 Huythuy1095 Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội 🚪Địa chỉ: Số 43c ngõ 79 cầu giấy, Hà Nội Liên hệ : 08536
Xem thêm
#TOP 3

[ Yogourmet ] Men Làm Sữa Chua Lợi Khuẩn Probiotic Yogurt 6 gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hộp 6 gói, mỗi gói 5g. Hãng: Yógourment Không như loại sữa chua thông thường trên thị trường, Men làm sữa chua có tăng cường 5 lợi khuẩn Probiotics ưu việt nhất (gồm L. Casei, B. Longum, L. Bulgaricus, S. Thermophilus, L. Acidophilus) giúp ổn định hệ tiêu hóa. ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại và tăng cường miễn dịch cho toàn cơ thể. Thành phẩm sữa chua thơm ngon và mịn màng. Thời gian ủ khoảng 12-15 tiếng. CÁCH SỬ DỤNG MEN LÀM SỮA CHUA LỢI KHUẨN Yogourmet Probiotic Yogurt - Sử dụng 5 g bột (1 gói) cho mỗi lít sữa. - Đun sữa nóng đến khoảng 80-82 độ C, sau đó để sữa nguội ở nhiệt độ 23-25 độ C. - Hòa tan 5 g bột men làm sữa chua với một lượng nhỏ sữa đã được để nguội trong một cốc/ chén. Sau đó, đổ lại vào nồi sữa và trộn đều. - Đem đi ủ từ 12 đến 15 giờ hoặc cho đến khi sữa chua đạt đến độ đặc và chua vừa ý. - Cho vào ngăn mát tủ lạnh để làm ngưng quá trình lên men. THÀNH PHẦN: Bột sữa, khuẩn sống (l. Casei, b. Longum, l. Bulgaricus, s. Thermophilus, l. Acidophilus). 1 hộp gồm 6 gói. Mỗi gói 5g. không chất bảo quản, ko chất tạo màu. LƯU Ý: Giữ ở nơi khô, mát. Xuất xứ: Canada #mensuachua #menlamsuachua #yogurt #suachualoi
Xem thêm
#TOP 4

Men ngọt Pháp nhãn Vàng 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô hiệu Saf Instant- Nhãn vàng Thành phần : Men Saccharomyces cerevisice, chất nhũ hóa: E491, chất xử lí bột : E300 Ngày sản xuất : 31.12.2019 Hạn sử dụng : 31.12.2021 Hướng dẫn sử dụng : Trộn thẳng vào bột hoặc lúc nhào bột Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát 🍩 Dana Dụng cụ làm bánh tại Hồ Chí Minh 🚪Địa chỉ: 24/3 Hoàng Dư Khương, Quận 10 ☎️Hotline: 0943.410.051 ⏰Giờ mở cửa: Sáng 8h-12h, Chiều 1h-6h ( Thứ 2- thứ 7) Sáng 9h-12h, Chiều 1h-4h( Chủ N
Xem thêm
#TOP 5

Bột nở / Bột Nở Hữu Cơ 20g RUF Đức, Nhập Khẩu Đức[Date 12.2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Nở Hữu Cơ 20g RUF ĐỨC [Có Chứng Nhận Hữu Cơ Châu Âu ] - Xuất xứ : Đức - Hạn sử dụng : 2021 - Bột Nở Hữu Cơ RUF Organic Baking Powder: - Không như các loại bột nở bán trôn nổi và không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay, bột nở hữu cơ (organic baking powder) Ruf không chứa muối nhôm (Aluminum), vì thế bột nở hữu cơ rất an toàn cho sức khỏe của các bé nhỏ và cả gia đình của bạn. - Bột nở hữu cơ thích hợp dùng để làm có loại bánh để tạo độ phồng, xốp, giúp các món bánh của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn, như: biscuit, bánh bông lan, bánh pancake, muffin, cupcake,... - 20g/ 1 gói. - Chứng nhận hữu cơ Châ
Xem thêm
#TOP 6

Men ngọt Pháp nhãn vàng 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men ngọt Pháp nhãn vàng 500g ---------------------- Vani shop - Đồ làm bánh 🌟 Địa chỉ: 196 Nguyễn Ái Quốc, p. Tân Tiến, Biên Hoà - Đồng Nai ( từ cây xăng Vườn Mít hướng về Hố Nai 700m cùng phía ) 🌟 Fanpage: Vani Shop - Đồ làm bánh 🌟 Giờ mở cửa: sáng (8h đến 11h30), chiều (1h đến 19h) 🌟 Số điện thoại cửa hàng: 0975.714
Xem thêm
#TOP 7

Men instant lạt/ngọt Anchor 20g - 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men ngọt nhãn màu vàng dùng cho các loại bánh mì ngọt (là các loại bánh có vỏ mềm, ruột xốp và thường được kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo hình) ví dụ như bánh bao, bánh mì hoa cúc, bánh mì ngọt, …. Men lạt nhãn màu đỏ dùng cho các loại bánh mì lạt (có vị lạt, sử dụng ít hoặc không sử dụng đường và chất béo trong công thức) ví dụ như bánh mì vỏ giòn, đế pizza,… Men instant có thể trộn vào bột để sử dụng luôn, không cần kích hoạt Giá: 6.000đ/20g, 18.000đ/100g, 58.000đ/500g Lưu ý: Men khô có dạng hạt khô, to, màu nâu. Men khô có thể để ở nhiệt độ phòng nhưng tốt nhất là nên bảo quản trong tủ lạnh. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠168 ngõ 360 Xã Đàn 🏠47 phố Chùa Quỳnh ☎️Hotline: 0344719224 📍Website: www.dolambanhgabi.vn ⏰Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới 17h) 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm
#TOP 8

Men Sữa Chua Thuần Chay - Men Tự Nhiên, Hộp 5 gói - Mỗi gói 5gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỮA CHUA HẠT TỪ A-Z Những ngày đầu mới ăn chay, em lúc nào cũng tìm cách làm sữa chua thực vật sao cho giống sữa chua bò nhất. Kiểu bị ám thị rồi nên đầu óc rất giới hạn không thể nghĩ được gì hơn! Tự dưng một ngày đẹp trời chẳng có Táo rơi vào đầu, em lúi húi thử làm sữa chua đậu xanh, đậu đen rồi sữa chua khoai lang, bí đỏ, quả bơ... Ôi hay ho thú vị làm sao. Mỗi loại sữa chua 1 hương vị độc đáo. Cảm giác sung sướng khó tả dã mannnnnnnnnn ❤ ❤ ❤ Vậy là mỗi lần làm sữa hạt em lại bớt lại làm sữa chua và đúc rút được chút kinh nghiệm xin chia sẻ lại cùng chị em LÀM SỮA HẠT NGON ĐỂ LÀM SỮA CHUA - Chất lượng sữa chua phụ thuộc vào sữa hạt chúng ta làm có ngon hay không. Chọn cách phối hợp các nhóm hạt để thu được sữa sánh mịn thơm ngon. Sữa nhiều xơ, lợn cợn thì ăn sữa chua cũng sẽ kém ngon. - Dùng SỮA HẠT NẤU sẽ cho thành phẩm sữa chua sánh, đồng nhất. Trừ trường hợp dùng sữa không nấu sẽ chọn sữa hạt béo như Điều/Macca/Hạnh nhân/Óc chó,... kết hợp với cốt dừa hoặc quả Bơ/đu đủ/Sầu Riêng. - Làm sữa sánh đặc hơn sữa dạng uống thì sữa chua ngon hơn cả và không tách nước. Thường làm 200gr hạt sau ngâm với 1 lít - 1.2 lít nước tùy loại hạt. Em thường xuyên làm sữa chua hạt, chỉ làm đủ ăn 3 hũ, còn lại để uống luôn như sữa hạt thông thường (thêm nước lọc vào sẽ loãng ra vừa uống) CÁCH LÀM SỮA CHUA Dùng 5gr men (1 gói) với 1l sữa hạt nguội/hơi ấm (nước nóng quá là men chết). Cho men vào bát con, thêm chút nước, khuấy cho tan hết rồi trút vào sữa. Dùng máy ủ nếu có hoặc ủ ngoài nhiệt độ phòng. Nếu ủ bên ngoài có thể phủ khăn xô sạch lên miệng hũ sữa cho sạch sẽ hoặc chiết sang các hũ nhỏ luôn rồi đậy nắp hờ. Ủ bên ngoài 5-7-9-12-14h tùy thời tiết. Trời càng nắng nóng thì sữa chua càng nhanh được. Thi thoảng nếm xem sữa đã chua như ý muốn hay chưa. Dấu hiệu sữa lên men là thấy các bóng khí nhỏ ở hũ. Sữa đạt có thể dùng ngay hoặc bỏ ngăn mát tủ lạnh. Nên làm sữa chua vào lúc chúng ta có thời gian để ý. Nếu quên lãng em ấy chúng ta sẽ có thành phẩm chua gắt gằn gặt đó :)). Sữa chua quá đó có thể để lại làm men mồi cho mẻ khác hoặc đổ ra thùng ngâm rác hữu cơ như rau, vỏ hoa quả để làm dung dịch lợi khuẩn tưới cho cây trồng rất tốt hoặc dùng làm mặt nạ cho da thì sang vô
Xem thêm
#TOP 9

Men khô bánh ngọt Instant Saf vàng 500g hàng L1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô bánh ngọt Instant Saf vàng 500g Men khô bánh ngọt insInstant thích hợp cho đông đảo thứ tự làm bánh. Men Saf-Instant tiêu dùng rất đơn thuần, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men trong khoảng 30 tới 40 phần trăm cao hơn so mang các mẫu men sau này. Nó với thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay trong khoảng khi bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. mang hai dòng men: những người thợ làm bánh tuyển lựa một trong hai cái tùy theo điều kiện tiêu dùng (bổ sung lượng tuyến phố, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn trật tự phân phối (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công thức. - Saf-Instant đỏ : Dành cho những dòng bột bánh mì lạt (trong khoảng 0-10% các con phố tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). - Saf-Instant vàng : Dành cho các dòng bột bánh mì ngọt (sở hữu hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). lợi ích : Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ tiêu dùng của nó là ích lợi chủ yếu của mẫu men khô Saf-Instant này. Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho những vận dụng khiến bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. Instant saf vàng mang thể được sử dụng trong khoảng 0.5 tới hai% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào thứ tự và ứng dụng khác
Xem thêm
#TOP 10

Men ngọt nhãn vàng Pháp 100gr (Chia từ túi 500gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh. ☎️Hotline: 0383357359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: shopee.vn/hellama
Xem thêm
#TOP 11

Men khô bánh ngọt Instant Saf vàng gói nhỏ 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men khô bánh ngọt insInstant phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Có hai loại men: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công thức. - Xuất xứ: Pháp - Đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng - HSD: 2 năm kể từ NSX - Đây là loại men nở rất nhanh, cho phép làm bánh mỳ với chỉ 1 lần ủ nở. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất một số hương vị riêng của bánh mỳ Saf-Instant đỏ : Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). - Saf-Instant vàng : Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). Lợi ích : Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant này. Cám ơn bạn đã chọn sản phẩm của shop - Chúc bạn sức khỏe và nếu cần thêm thông tin xin liên hệ theo SĐT để được tư vấn thêm
Xem thêm
#TOP 12

Men khô đầu bếp 125g NGỌT (VÀNG) / LẠT (ĐỎ) / MEN NỞ ĐẦU BẾP saf-instant

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Men hiệu đầu bếp Saf-Instant® được công nhận là nhãn hiệu đứng đầu thế giới về thị trường men sử dụng liền, nhờ vào nhiều lợi ích của nó, trong đó chất lượng và hiệu năng được quan tâm hàng đầu. Ứng dụng Men Saf-Instant® phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant® sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Có hai loại men: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công thức. Một nhóm các kỹ thuật viên làm bánh từ Trung Tâm Làm Bánh Lesaffre sẵn sàng đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng. saf-instant-rg Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). Lợi ích Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. Cách sử dụng Saf-Instant® có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. Đóng gói Gói đóng chân không 500g. Gói đóng chân không 125g. Lưu trữ Lưu trữ ở nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. Bảo quản Với thời hạn sử dụng 2 năm, Saf-Instant® vẫn giữ được công dụng và đặc điểm sử dụng cho đến khi hết hạn sử dụng trên gói. Nên sử dụng trong vòng 48 giờ sau khi mở bao bì. HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN BAO BÌ (Sẽ thay đổi hàng tuần theo từng đợt nhập
Xem thêm
#TOP 13

Men Khô Ngọt Bánh Mì Saf-Instant 125gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Khô Ngọt Bánh Mì Saf-Instant 125gr được dùng làm men bánh mì, trộn trực tiếp vào bột hoặc lúc nhào
Xem thêm
#TOP 14

MEN LÀM CƠM RƯỢU 18 VIÊN / PHẦN ( MEN NGỌT)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men cơm rượu hay còn gọi là bánh men, đây chính là món bánh men dùng để làm món cơm rượu. Ở các nước châu Á, theo truyền thống, người ta hay dùng các loại bánh men để sản xuất rượu, cồn từ tinh bột. Cơm men rượu dùng làm để món cơm rượu, nấu rượu mà dân gian hay dùng Shop mình vì sự tiện lợi của khách hàng nên cũng kiêm bán thêm loại sản phẩm này kèm với nếp đặc sản để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc trổ tài đầu bếp của mình Cách sử dụng : + Đối với nếp trắng( nếp Thái, nếp Bắc , nếp Ngỗng ... ) 1kg nếp sử dụng 5000vnd men tương đượng 18 viên là vừa đủ lượng. + Đối với nếp lứt và nếp than 1kg nếp sử dụng 7000vnd men tương đương 26 viên là vừa đủ lượng Lưu ý: hàng gói nguyên 900g là trên dưới 200 viên nếu khách có yêu cầu có thể book mua, khách mua lẻ mình tách viên bán cho khách, đảm bảo từ gói nguyên tách ra, tùy vào loại nếp quý khách sử dụng mà liều lượng khác nhau . Hạn sử dụng :6 th
Xem thêm
#TOP 15

Men khô bánh ngọt Saf-instant hàng chính hãng - Men khô instant vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Công ty S.I.Lesaffre, Pháp. * Quy cách đóng gói: 125g hoặc 500g. * Thành phần: Men, chất nhũ hóa E491, vitamin C. - Men instant đỏ là dòng men Saf-instant của Pháp ( hay còn gọi là men hiệu đầu bếp) được công nhận là nhãn hiệu men hàng đầu thế giới về thị trường men dùng liền. - Men có độ ổn định cao; thêm nữa men không cần kích hoạt, nó có thể cho trực tiếp vào các nguyên liệu khô ( bột). - Dành cho bánh mì ngọt (là các loại bánh có vỏ mềm, ruột xốp và thường được kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo hình) như bánh bánh bao, bánh mì hoa cúc, bánh mì ngọt,... thường hàm lượng đường dùng trong công thức chỉ chiếm trên 5% trọng lượng bột. - Men có mùi chua nhẹ hơn so với men đỏ và hoạt động " tích cực" hơn với đường trong công thức. - Men được sản xuất và đóng gói hút chân không tại Pháp với hai khối lượng là 125g hoặc 500g, thuận lợi cho cả mục đích sử dụng tại gia đình cũng như những hộ kinh doanh nhỏ và
Xem thêm
#TOP 16

Men Khô Ngọt và Lạt Ông Đầu Bếp 50gram và 125gram - Saf-Instant®

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Có hai loại men: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công thức và từng loại bánh. Saf-Instant® Men đỏ/ Đầu Bếp Lạt : Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột), đế bánh pizza. Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt : Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột), bánh bao…. Đó là vài món bánh phổ biến dùng đến 2 loại men Saf Instant. Lợi ích: Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant này. Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. Cách sử dụng Saf-Instant có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau và tùy từng công thức bánh các bạn học theo. Bảo quản Với thời hạn sử dụng 2 năm, Saf-Instant vẫn giữ được công dụng và đặc điểm sử dụng cho đến khi hết hạn sử dụng trên g
Xem thêm
#TOP 17

Men khô đầu bếp 125g NGỌT (NHÃN VÀNG)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men hiệu đầu bếp Saf-Instant® được công nhận là nhãn hiệu đứng đầu thế giới về thị trường men sử dụng liền, nhờ vào nhiều lợi ích của nó, trong đó chất lượng và hiệu năng được quan tâm hàng đầu. Ứng dụng Men Saf-Instant® phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant® sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Có hai loại men: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công thức. Một nhóm các kỹ thuật viên làm bánh từ Trung Tâm Làm Bánh Lesaffre sẵn sàng đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng. saf-instant-rg Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). Lợi ích Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. Cách sử dụng Saf-Instant® có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. Đóng gói Gói đóng chân không 500g. Gói đóng chân không 125g. Lưu trữ Lưu trữ ở nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. Bảo quản Với thời hạn sử dụng 2 năm, Saf-Instant® vẫn giữ được công dụng và đặc điểm sử dụng cho đến khi hết hạn sử dụng trên gói. Nên sử dụng trong vòng 48 giờ sau khi mở bao bì. HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN BAO BÌ (Sẽ thay đổi hàng tuần theo từng đợt nhập
Xem thêm
#TOP 18

Men ngọt Mauri 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô ngọt dùng trong làm các loại bánh mì Âu-Á. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Men Khô Ngọt 500gr Khối lượng tịnh: 500gr/ hộp Giá : 58.000 VNĐ/ hộp Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà nhập khẩu: Công Ty AB Mauri Việt Nam Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men vào bột trước khi thêm phụ gia và các nguyên vật liệu khác. HSD: 2 năm kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 19

Men ngọt Mauripan 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Men ngọt Mauripan 500g - men nở làm bánh mì ngọt Loại men: instant (cho trực tiếp vào bột) Thương hiệu: Mauripan Trọng lượng: 500g Bảo quản: nơi thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp. Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Cách sử dụng: - Cho men trực tiếp vào bột, không cần kích hoạt men. - Men ngọt dùng trong các loại bột bánh có hàm lượng đường cao như bánh bao, bánh bò, bánh tiêu, bánh mì ngọt các loại... - Lượng sử dụng: từ 1% - 1,5% tùy từng loại bánh. Ví dụ: để làm bánh bao, 400g bột mì cần 3-4g men ngọt để bánh nở
Xem thêm
#TOP 20

Men Khô Làm Bánh Mì Thành Phát

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam. Hàm lượng: 10g Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxy hóa. Công dụng: làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,… Ưu điểm: Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian ủ bột. Men không cần phải kích hoạt bằng dung dịch ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. Hướng dẫn sử dụng – Trộn đều men khô Thành Phát food với bột trước khi thêm các thành phần khác. – 1 gói 10g dùng cho 1000g bột hay phụ thuộc vào công thức làm bánh. Hạn dùng 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 21

Men khô bánh ngọt Instant Saf vàng gói nhỏ 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô bánh ngọt insInstant phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Có hai loại men: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công thức. - Xuất xứ: Pháp - Đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng - HSD: 2 năm kể từ NSX - Đây là loại men nở rất nhanh, cho phép làm bánh mỳ với chỉ 1 lần ủ nở. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất một số hương vị riêng của bánh mỳ Saf-Instant đỏ : Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). - Saf-Instant vàng : Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). Lợi ích : Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant
Xem thêm
#TOP 22

Men ngọt nhãn vàng anh đầu bếp chính hãng - NunoMart

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Saf-Instant® phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant® sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Có hai loại men: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công thức. Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). Lợi ích Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. Cách sử dụng Saf-Instant® có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. Lưu trữ Lưu trữ ở nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. Bảo quản Với thời hạn sử dụng 2 năm, Saf-Instant® vẫn giữ được công dụng và đặc điểm sử dụng cho đến khi hết hạn sử dụng trên gói. Nên sử dụng trong vòng 48 giờ sau khi mở bao bì. Có thể bảo quản trong tủ mát để được lâu hơn. Quy cách : Gói nhỏ từ bịch
Xem thêm
#TOP 23

[RẺ VÔ ĐỊCH] Men Khô bánh Ngọt Saf-Instant vàng 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[YÊU BÁNH SHOP] PHỤC VỤ TẬN TÂM - MANG TẦM GIÁ TRỊ Men Khô Ngọt Bánh Mì Saf-Instant 50gr được dùng làm men bánh mì, trộn trực tiếp vào bột hoặc lúc nhào bột. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Men Khô Ngọt Bánh Mì Saf-Instant vàng 50gr Xuất xứ: Pháp Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. #phukienlambanh #dungculambanh #lambanhbonglan #lambanhtet #lambanhtrung #lambanhkem #lambanhflan #lambanh #bep #revodich #freeship #banh #dungcu #nguyenlieula
Xem thêm
#TOP 24

MEN CƠM RƯỢU (Men ngọt) NSX:10-12-2021.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cơ sở sản xuất : Mỹ Linh Dùng : -Cơm rượu -Rượu nếp than -Làm tương -Làm chao -Nấu rượu gạo -Làm bánh bò Trọng lượng
Xem thêm
#TOP 25

Men ngọt Pháp nhãn vàng 125gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men ngọt Pháp nhãn đỏ 125gr ----------------------- Vani shop - Đồ làm bánh 🌟 Địa chỉ: 196 Nguyễn Ái Quốc, p. Tân Tiến, Biên Hoà - Đồng Nai ( từ cây xăng Vườn Mít hướng về Hố Nai 700m cùng phía ) 🌟 Fanpage: Vani Shop - Đồ làm bánh 🌟 Giờ mở cửa: sáng (8h đến 11h30), chiều (1h đến 19h) 🌟 Số điện thoại cửa hàng: 0975.71
Xem thêm
#TOP 26

MEN LÀM CƠM RƯỢU 26 VIÊN/ PHẦN (MEN NGỌT)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men cơm rượu hay còn gọi là bánh men, đây chính là món bánh men dùng để làm món cơm rượu. Ở các nước châu Á, theo truyền thống, người ta hay dùng các loại bánh men để sản xuất rượu, cồn từ tinh bột. Cơm men rượu dùng làm để món cơm rượu, nấu rượu mà dân gian hay dùng Shop mình vì sự tiện lợi của khách hàng nên cũng kiêm bán thêm loại sản phẩm này kèm với nếp đặc sản để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc trổ tài đầu bếp của mình Cách sử dụng : + Đối với nếp trắng( nếp Thái, nếp Bắc , nếp Ngỗng ... ) 1kg nếp sử dụng 5000vnd men tương đương 18 viên là vừa đủ lượng. + Đối với nếp lứt và nếp than 1kg nếp sử dụng 7000vnd men tương đương 26 viên là vừa đủ lượng Lưu ý: hàng gói nguyên 900g là trên dưới 200 viên nếu khách có yêu cầu có thể book mua, khách mua lẻ mình tách viên bán cho khách, đảm bảo từ gói nguyên tách ra, tùy vào loại nếp quý khách sử dụng mà liều lượng khác nhau . Hạn sử dụng :6 th
Xem thêm
#TOP 27

Men Pháp 125g, men nhãn vàng, men đỏ, men lạt, men ngọt, men nở, men instant

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Pháp Mauri gói 125g Xuất xứ: Pháp Loại: Men ngọt/lạt Men Pháp 125g, men nhãn vàng, men đỏ, men lạt, men ngọt, men nở, men instant HSD: 12 tháng - Men đỏ dùng làm bánh nhạt như bánh mì thường, đế bánh pizza. - Men vàng dùng làm bánh ngọt như bánh mì ngọt, bánh mì hoa cúc, bánh bao. Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm
#TOP 28

Men khô bánh mì Lạt/Ngọt Mauripan 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÔNG TY AB MAURIPAN Men là nguyên liệu vô cùng quan trọng và không thể thiếu để tạo nên mùi vị của những chiếc bánh mì. Khác với bột nổi, men khô là sản phẩm “sống”,dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Lượng dùng cho 1kg bột bánh là khoảng 10gr men, chính vì vậy La Cherie đã đóng gói 10gr, rất tiện lợi cho người sử dụng Quy cách đóng gói : 10gr và 500gr Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực
Xem thêm
#TOP 29

Set bò bía ngọt siêu ngon (Gồm 30 cuốn) - NOWSHIP/GRAB QUẬN 10 - TẶNG DỪA KHÔ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Set bò bía ngọt siêu ngon (Gồm 30 cuốn) KHÁCH ĐẶT CHỌN NOW HOẶC GRAB SẼ ĐƯỢC TẶNG DỪA KHÔ, NHỮNG ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN KHÁC SẼ KHÔNG ĐƯỢC TẶNG VÌ QUA NGÀY DỪA SẼ BỊ HƯ Ạ !!! Bò Bía rất quen thuộc với mỗi thế hệ học sinh, nhưng ít ai biết thứ quà vặt quen thuộc của tuổi học trò ấy đến từ đâu, mà lại làm những người Hà Nội sành ăn phải lưu luyến. Và cũng không ít người phải ồ lên ngạc nhiên đầy thích thú khi biết rằng, món ăn này còn có một phiên bản khác, mặn mà và cũng làm say đắm biết bao tâm hồn yêu ẩm thực Sài Thành. Bò bía ngọt muốn ngon cần dừa thật già, cho cùi thật giòn, bùi, béo. Hai cái vỏ bánh tráng xếp xéo lên nhau, một lớp dừa nạo sợi, hai thanh kẹo mạch nha giòn tan, mấy hạt vừng đen, người bán hàng cuộn tròn cái bánh lại và người ta chỉ việc cầm miếng bánh trắng trẻo, xinh xắn ấy mà cắn, mà nghe thanh kẹo giòn vụn trong miệng. Các mùi vị hòa lẫn trong nhau. Vị bùi béo của cơm dừa, vị ngọt đậm của kẹo mạch nha và chút mềm dai của miếng bánh tráng bọc bên ngoài làm mất đi cái ngọt của món ăn. Người ta gọi một lại muốn gọi hai, cứ thế ăn cho tới no chứ không thấy chán. Ăn đến đâu sẽ cảm nhận được các mùi vị hòa lẫn với nhau đế
Xem thêm
#TOP 30

Bắp ngọt nguyên hạt River Kwai hộp 410g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm Thương hiệu River Kwai (Thái Lan) Nơi sản xuất Thái Lan Khối lượng 410g Thành phần Hạt ngô ngọt 62.82%, nước, đường, muối Cách dùng Dùng ăn trực tiếp hoặc để nấu chè, súp, các món tráng miệng Bảo quản Nơi khô mát, tránh nắng, giữ lạnh sau khi m
Xem thêm

men ngọt

men ngọt
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.