Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Đường củ cải hữu cơ - Naturata
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột mì Địa Cầu nguyên cám | Whole meal (1Kg) Bột làm bánh mì dinh dưỡng
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
5 viên men rượu làm 500g cơm rượu nếp
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 men làm rượu

[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Đường củ cải hữu cơ - Naturata

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🏅Chứng nhận hữu cơ Châu Âu 🏅Vegan 🏅Non GMO ☑️Xuất xứ: Naturata - Đức ☑️HSD: 28/05/2022 - Đường củ cải hữu cơ được sản xuất từ củ cải đường hữu cơ. - Củ cải đường rất giàu vitamin B, sắt, mangan, đồng, magiê, kali và nhiều chất dinh dưỡng khác. Củ cải đường là loại thực phẩm giàu nitrat. Khi đi vào cơ thể, nó sẽ được chuyển hóa thành oxit nitric - một hợp chất làm giãn mạch máu, cung cấp dinh dưỡng và oxy cho máu, giúp máu lưu thông tốt hơn và hạ huyết áp. Củ cải không chỉ có tác động tích cực đến huyết áp mà còn giàu chất alkaloid, cũng như nhóm vitamin B, giúp giảm nồng độ homocysteine trong máu (mức homocysteine cao là nguyên nhân làm tăng nguy cơ bị tổn thương động mạch và bệnh tim). Củ cải đường rất giàu chất betalain, một loại chất chống oxy hoá mạnh. - Sản phẩm được sản xuất từ các thành phần thực vật hữu cơ, quy trình sản xuất hoàn toàn không có sự tham gia của các chất hóa học nguy hại cho sức khỏe. Thành phần: 100% đường củ cải hữu cơ Hướng dẫn sử dụng: - Dùng để uống cùng trà, cà phê, nước giải khát, sinh tố. Nguyên liệu làm bánh hoặc gia vị trong chế biến cá món ăn. - Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát. #đường_củ_cải #đường_h
Xem thêm

Bột mì Địa Cầu nguyên cám | Whole meal (1Kg) Bột làm bánh mì dinh dưỡng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần: Không giống như bột trắng được tinh chế bột mì lứt có chứa nội nhũ/tinh bột (endosperm), vỏ cám, tất cả các chất xơ, và phôi mầm, protein và chất béo bổ sung. Hàm lượng protein (14%) cao hơn so với bột mì trắng (~ 11.7%)/. Bột mì nguyên cám thường được cho là có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn vì chúng được nghiền cứ nguyên hạt lúa mì, bao gồm cả phần cám chứa nhiều thứ như vitamin trong đó. Công dụng: – Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường – Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng – Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ – Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột – Năng lượng dương hơn – No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân – Hương vị đậm đà và ngon hơn KLT: 1kg NĐG: Ghi trên bao bì sản phẩm HSD: 3 tháng từ NĐG ở nhiệt độ thường          6 tháng bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh #botmi #botmilut #botminguyencam #botlambanhmidinh
Xem thêm

5 viên men rượu làm 500g cơm rượu nếp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

5 viên men rượu làm 500g cơm rượu nếp Hướng dẫn làm Cơm rượu 5 viên men tương ứng 500g gạo nếp hương hoặc nếp cẩm B1: Ngâm gạo 3-5h sau đó đãi sạch B2: Nấu cơm gạo nếp vào nồi cơm điện với 500ml nước cho tới khi chín B3: Rải cơm nếp đã nấu cho nguội, nếu có lá chuối đặt dưới sẽ thơm hơn nhiều B4: Giã/ xay men cho nhỏ mịn (rây qua lưới loại bỏ trấu) B5: Rắc đều men vào 2 mặt của cơm nếp B6: Bọc cơm bằng túi bóng kính hoặc giấy bạc và cho vào hũ / nồi đậy kín lại sau 3 ngày cơm rượu đã có thể thưởng thức chúc các bạn thành cô
Xem thêm

MEN RƯỢU MỸ LINH (Men Ngọt) LÀM CƠM RƯỢU MÙNG 05 THÁNG 05

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

LIÊN HỆ: 0909.886.202 Nhận bán số lượng lớn tất cả các loại men nấu các loại rượu, men thơm đậu đúng rượu theo các mùa. Hỗ trợ giao hàng và đổi hàng từ lỗi sản xuất và luôn có HẠN SỬ DỤNG - XUẤT XỨ RÕ RÀNG. Men Nấu Rượu (Men Ngọt) MỸ LINH - 900g Thành Phần: Tinh Bột - Giống - Thuốc Bắc Xuất Xứ: phường Núi Sam - TX. Châu Đốc (An Giang). Giấy phép KD số: 3598/99/CĐ. Cấp ngày: 08/01/99 Men làm CƠM RƯỢU - RƯỢU NẾP THAN - LÀM TƯƠNG - LÀM CHAO - NẤU RƯỢU GẠO - CƠM RƯỢU MÙNG 5/5 HDSD: - LÀM CƠM RƯỢU: 1 kg nếp xôi thật chín, trải thành lớp mỏng độ 2-3cm. Dùng từ 3-6 viên men, cả nhuyễn rắc đều. Dùng nước muối thật mặn thấm ướt đôi tay để trộn và vò viên . Đặt viên cơm rượu vào keo hay khạp, đậy nắp. Sau 3 đêm đem ra dùng. Chú ý : Có thể dùng nước muối rải lên xôi nếp. Phải có nước muối thì men mời ngọt. - LÀM RƯỢU NẾP THAN: Thay cho nếp trắng, dung nếp than cũng làm như trên nhưng dùng men từ 10-15 viên, cho 1kg nếp than. Sau 3 ngày cho rượu 40 độ vào ngâm (1 kg nếp cho 1 lít) từ 7 ngày đến nửa tháng lược bỏ xác lấy nước - LÀM TƯƠNG • 1 kg đậu nành chín mềm • 200g bột mì rang vàng + 10-20 viên men cà nhuyễn • Tất cả trộn đều, ủ từ 24-48 giờ, mốc trắng mọc dầy thì đem hầm mốc và cho nước muối 20% vào. - LÀM CHAO • 1 kg đậu hủ trắng, cắt 2 phân vuông, đem luộc nc muối vớt ra để ráo nước • 20 viên men cả nhuyễn rắc đều khắp miếng đậu, đem đậy kín ủ từ 24-48 giờ mốc mọc trắng, khi có mùi hôi khai thì đem cất vào hủ, keo, lọ và cho rượu 12độ với 200g muối bột. - NẤU RƯỢU GẠO: Nấu 1 giạ gạo, thêm 20-40 viên men vào men rượu gạo. Nấu sẽ ngon rượu hơn và có mùi thơm đặc biệt #menruou #mencomruou #menlamcomruou #banhmen #menruoungon #menngot #menmyl
Xem thêm

MEN RƯỢU CỔ TRUYỀN ĐỨC NGỌ-GÓI 1KG-GIADUNG24H

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men rượu Men rượu quả gia truyền Đức Ngọ Men rượu gia truyền có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên các bạn yên tâm sử dụng nhé Thành phần các men vi sinh tự nhiên làm thủ công nên chất lượng luôn được đảm bảo. Nếu nấu rượu thì thành phẩm êm say không gây đau đầu khi tỉnh như men khác ngoài thị trường nhé. Lưu ý: túi to là 1kg nếu khách mua lẻ vì nhiều người làm ít không dùng hết gây lãng phí shop sẽ đóng sang túi nhỏ nhé vẫn đảm bảo hàng chuẩn 1 HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM RƯỢU NẾP ĂN ĐƠN GIẢN NHẤT: Nguyên liệu được nấu chín, nấu hơi nhão VỚI 100g hoà với 25 lít nước , dùng được cho 10kg gạo – cơm nấu chín để nguội, mùa đông hơi ấm. Hoà men với nước rồi đổ lẫn vào cơm, quấy đều rồi đậy kín. 24 tiếng sau quấy lại lần nữa rồi đậy kín. Ủ như vậy 10-15 ngày tuỳ theo thời tiết, khi nào thấy bả chìm và nước màu vàng trong thì chưng cất được - Hoặc có thể ủ khô 2-3 ngày rồi cho nước ngâm như vậy 10-15 ngày thì nấu được CHÚ Ý: - Nhiệt độ tốt nhất cho men phát triển từ 25-35 độ C nên mùa hè phải để chum vại thoáng mát còn mùa đông phải ủ kỹ chum. - Khi nấu bã phải chìm hết và nước mầu vàng trong. - Mùa đông bạn có thể làm theo phương pháp rắc men thông thường như các loại men khác thì thời gian ngâm nước sẽ ngắn hơn (ủ cơm 2 ngày, ngâm nước từ 8 ngày trở ra, khi nào thấy nước mầu vàng trong thì nấu được) - Ở những vùng nước lợ cũng làm theo phương pháp ủ khô thông thường thì hiệu quả cao hơn Khách nào muốn lấy sỉ thì liên hệ shop để được hỗ trợ giá tốt và cách thức làm nhé nhận sỉ lẻ tận gốc toàn quốc hãy nhanh tay đặt hàng liên hệ.!!!! #mencomruou #menlamcomruou #menruou #menruouthuoc #menruouthuocgiatruyen #mengiatruyen #menruougiatruyen #menruounep #ru
Xem thêm

AN NHIÊN ẨM: Giảm Gan Nhiễn Mỡ, Máu Nhiễm Mỡ, Men Gan Cao, Guot, Thải Độc, Đông Dược Vũ Đức.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Là sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu là các thảo dược quý dựa theo bài thuốc gia truyền nhà họ Vũ. Sản phẩm An Nhiên Ẩm đã khẳng định được vị trí là 1 sản phẩm hiệu quả và tuyệt đối an toàn. ====================== I. CÔNG DỤNG - Xổ độc gan, hạ men gan, tiêu độc cơ thể - Hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng - Hạ mỡ máu - Trị trứng đầy bụng, ăn không tiêu - Giúp hạ huyết áp, chống táo bón,… - Hỗ trợ điều trị Gout giảm chỉ số axit uric - Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. - CẢM NHẬN HIỆU QUẢ NGAY, CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH II. THÀNH PHẦN: Trong lọ tiêu độc chứa rất nhiều vị thuốc giúp làm mát cơ địa, đào thải độc tố mà hằng ngày cơ thể phải hấp thu ra ngoài. + Đại Hoàng: nhuận tràng và chống tiêu chảy,.. + Hậu Phác: giảm đầy hơi, kháng khuẩn, trị táo bón, đau bụng + Phan Tả Diệp: nhuận tràng, trị táo bón, sạch ruột + Sa Nhân: dùng chữa đau bụng, đầy bụng, buồn nôn, đi tả hoặc đại tiện ra máu hay ăn uống không tiêu + Chi Tử: Trị nóng nẩy, bồn chồn do nhiệt chứng, vàng da do thấp nhiệt, mắt đỏ, họng đau, chảy máu cam III. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: : Người men gan cao, mỡ máu cao, huyết áp cao, ăn uống không tiêu, tiêu độc, bụng ấm ách khó chịu, viêm họng hạt, uống rượu bia nhiều, nóng trong người… IV. LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG: - Người lớn trong 3 ngày đầu tiên dùng 02 đến 03 lần, mỗi lần 10 đến 15 viên Tiêu Độc An Nhiên Ẩm. - Những ngày sau dùng 5-10 viên. Trẻ em từ 6 đến 15 tuổi, ngày 02 đến 03 lần, mỗi lần ½ liều người lớn. - Uống trước khi ăn hoặc sau khi ăn 01 giờ – liều điều trị từ 1 đến 3 tháng. * Để Phòng Ngừa Bệnh Người lớn ngày 1-2 lần, mỗi lần 5-10 viên tiêu độc. Trẻ em dưới 15 tuổi, ngày 1-2 lần, mỗi lần ½ liều người lớn. Phụ nữ có thai, trong kỳ kinh và cho con bú không dùng. V. NGUỒN GỐC SẢN PHẨM Sản xuất và chịu trách nhiệm bởi: Công ty TNHH sản xuất thương mại Thiên Ân Dược Phân phối độc quyền bởi: Công Ty Cổ Phần Đông Dược Vũ Đức GPKD – Mã số thuế: 0315416019 Số giấy xác nhận công bố ĐKSP với Bộ Y Tế :1683/2019/ĐKSP Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh Liên hệ: TỔNG KHO MIỀN NAM 0935244009 #an_nhiên_ẩm #annhiênẩm #giải_độc_gan #men_gan_cao #mỡ_máu #trị_gout #dongduocvuduc #dongy
Xem thêm

Bột bắp/gạo/bột chiên xù hữu cơ 375g Probios

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : ProBios – Ý Shelf Life : 12 tháng Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Gluten Free Thành phần : Bột ngô 98%, muối Bột ngô chiên xù hữu cơ hoàn toàn không chứa gluten. Bột ngô chiên xù hữu cơ hấp thụ dầu ít hơn 50% so với bột chiên xù thông thường từ bột mì. Bột ngô chiên xù là một gợi ý lành mạnh cho các công thức nấu ăn nhẹ hơn, dễ tiêu hóa hơn và hoàn toàn phù hợp với những người không dung nạp được Gluten. Hướng dẫn sử dụng : Dùng tạo độ xốp, phồng và giòn trong các công thức chế biến mó
Xem thêm

[10 gói] Men ngọt ủ rượu nếp, men làm rượu nếp cái/nếp cẩm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thành phần: tinh bột, men giống, thuốc bắc - Cơ sở sản xuất: phường Núi Sam, tx Châu Đốc, An Giang - Men dùng để làm cơm rượu, làm rượu nếp cẩm (nếp than), làm bánh bò... - Cách sử dụng: - Làm cơm rượu: Lấy 1 kg nếp, nấu chín, trải mỏng 2cm để nguội. Cà 10 viên men rắc đều 2 mặt xôi. Dùng 1 chén nước muối vừa vặn, thấm tay. Vò viên đổ vào thố hoặc thau, đậy kín. Sau 2 đêm đem ra dùng được - Làm rượu nếp than: Lấy 1 kg nếp than, nấu chín, trải mỏng 2cm để nguội. Cà 15 viên men rắc đều và ủ sau 3 ngày cho rượu 40 độ vào ngâm ( 1 lít rượu/ 1 kg nếp) từ 10-15 ngày sau lượt bỏ xác, lấy nước. - Làm bánh bò: + Lấy 1 kg gạo sóc, cà 12 viên men, 800gr đường, 1 lít nước + Tối vo gạo, để ráo, đổ vào nồi, trộn đều men, phủ giấy báo, đậy nắp kín + Sáng lấy 2 lon nước đổ vào gạo đem say bột, phơi nắng 2 giờ. Lấy 1 lon nước để thắng đường, để nguội, hòa với bột. Đổ bột vào xửng hấp. Khi chín, bánh có nhiều tàng ong và có mùi thơm ngọt. #rượu-ngọt #nấu #ăn #online #nấu-rượu #bách-hóa #rượu-men #ngọt #men-ngọt-làm-bánh #men-làm-rượu #men-khô-nấu-ăn-làm-bánh #menruou #nấu-ăn #men-ngọt #men-nấu-rượu #nấu-ăn-làm-bánh #rượu-nấu-ăn #men-rượu --------------------------------------------------- Nếu đặt hàng tại đây phí ship quá cao, khách có thể liên hệ đặt hàng tại z.a.l.o: 0.3.7.6.9.8.8.2.1.4 nh
Xem thêm

MEN CƠM RƯỢU MỸ LINH 900G NSX 15/10/2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men cơm rượu hay còn gọi là bánh men, đây chính là món bánh men dùng để làm món cơm rượu. Ở các nước châu Á, theo truyền thống, người ta hay dùng các loại bánh men để sản xuất rượu, cồn từ tinh bột. Cơm men rượu dùng làm để món cơm rượu, nấu rượu mà dân gian hay dùng Sản phẩm đóng gói hàng công ty bao bì xuất xứ rõ ràng, date dài ngày , 1 gói 900g Hạn sử dụng :6 th
Xem thêm

10 viên Men làm cơm rượu nấu 1kg nếp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

10 viên Men dùng làm cơm rượu nấu 1kg nếp bảo quản nơi khô ráo, đóng kín hạn dùng 1 tháng sỉ ib sho
Xem thêm

Xốt Ướp Thịt Heo Hàn Quốc Heo và Bò Beksul ( SỐT ƯỚP THỊT BBQ )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

➡️ TÊN SẢN PHẨM: Sốt Ướp Thịt Heo Hàn Quốc 290G Beksul ➡️ THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Xuất xứ : Hàn Quốc - Nhập khẩu bởi Cty TNHH CJ Foods Việt Nam. - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bìa sản phẩm - Đóng gói: Chai 290g - Thành Phần: Tương Ớt, Nước tương, đường, xi-rô bắp giàu fructose, lê nghiền nhuyễn 13,3%, Hỗn hợp bột ớt, tỏi băm, thơm nghiền nhuyễn, táo nghiền nhuyễn, muối, bột hạt tiêu đen.... - Công Dụng : +Dùng làm sốt gia vị trong chế biến món ăn or bbq , thịt nướng, thơm, ngon, dễ ăn, dễ chế biến, ướp thịt bò nướng các loại... +Hôm nay bạn không cần suy nghĩ cách làm sốt ướp thịt bò Hàn Quốc hay Mua sốt ướp thịt bò Hàn Quốc ở đâu chỉ cần nhấn nút ĐẶT HÀNG ngay bên dưới bạn sẽ nhận được sản phẩm sốt ướp thịt bò Hàn Quốc chất lượng tuyệt vời nhất, giá tốt nhất. +Tiết kiệm thời gian nấu nướng mà vẫn có được hương vị thịt nướng đặc trưng của người Hàn. - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát CAM KẾT ✔ Hàng Chính Hãng Nguồn Gốc Xuất Xứ Rõ Ràng ✔ Sản Phẩm Chất Lượng, Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm ✔ Date Mới Nhất ➡️ THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOP: Hotline: 0902.952.720 (zalo) + Hãy liên hệ trực tiếp với shop nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm nhé!!! + Các bạn có nhu cầu lấy sỉ vui lòng liên hệ sđt trên để được báo giá tốt nhất thị trường hiện nay nhé!!! --------------------------------------------------------------------------------------------------------- #sotuopthithanquoc #giavihanquoc #sotuopthitheo #sotuopthitheohanquoc #sotuopheo290g #sotuopheo500g #sotuopthithanquoc #giavihanquoc #sotuopthitheo #sotuopthitheohanquoc #sotbbq #nuongbbq #sotuopthitnuongbbq #sotuopthithanquoc #b
Xem thêm

MEN NẤU RƯỢU MINH THƯ - MEN NẤU RƯỢU NGON

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nấu rượu Minh Thư cao cấp thơm ngon Men này được ưa chuộng và bán số lượng nhiều, nên luôn có sẵn và NSX mới cho quý khách hàng 😊 CÁCH DÙNG: Sử dụng 1 gói nhỏ hoà với 20 lít nước, dùng với 10kg gạo. Cơm nấu chín để nguội đưa vào ngâm. Đậy kín hũ 6-8 ngày là chưng cất. Có thể tận dụng với cơm cháy Khu Vườn Men Rượu Chuyên: cung cấp các loại men nấu tất cả các loại rượu Luôn đảm bảo chất lượng Hỗ trợ giao hàng số lượng lớn Hỗ trợ đổi hàng lỗi từ sản xuất Có hoá đơn chứng từ rõ ràng LUÔN CÔNG KHAI HSD - XUẤT XỨ RÕ RÀNG Liên hệ: 0909.886
Xem thêm

Men Cơm Rượu Mỹ Linh 900g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Châu Đốc. AN Giang Men cơm rượu hay còn gọi là bánh men, đây chính là món bánh men dùng để làm món cơm rượu. Ở các nước châu Á, theo truyền thống, người ta hay dùng các loại bánh men để sản xuất rượu, cồn từ tinh bột. Ngoài ra men cơm rượu còn được dùng các loại tương, chao. Mình có up cách sử dụng ở hình 2 để mọi người xem luôn nha. 1 gói 900g hơn 200v men #men #mencơ
Xem thêm

MEN LÀM CƠM RƯỢU 18 VIÊN / PHẦN ( MEN NGỌT)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men cơm rượu hay còn gọi là bánh men, đây chính là món bánh men dùng để làm món cơm rượu. Ở các nước châu Á, theo truyền thống, người ta hay dùng các loại bánh men để sản xuất rượu, cồn từ tinh bột. Cơm men rượu dùng làm để món cơm rượu, nấu rượu mà dân gian hay dùng Shop mình vì sự tiện lợi của khách hàng nên cũng kiêm bán thêm loại sản phẩm này kèm với nếp đặc sản để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc trổ tài đầu bếp của mình Cách sử dụng : + Đối với nếp trắng( nếp Thái, nếp Bắc , nếp Ngỗng ... ) 1kg nếp sử dụng 5000vnd men tương đượng 18 viên là vừa đủ lượng. + Đối với nếp lứt và nếp than 1kg nếp sử dụng 7000vnd men tương đương 26 viên là vừa đủ lượng Lưu ý: hàng gói nguyên 900g là trên dưới 200 viên nếu khách có yêu cầu có thể book mua, khách mua lẻ mình tách viên bán cho khách, đảm bảo từ gói nguyên tách ra, tùy vào loại nếp quý khách sử dụng mà liều lượng khác nhau . Hạn sử dụng :6 th
Xem thêm

GIA VỊ LÀM NƯỚC SỐT MỲ Ý KNORR- MAGGI, FIX SPAGHETTI (ALLA CARBONARA/BOLOGNESE), HÀNG NỘI ĐỊA ĐỨC.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIA VỊ LÀM NƯỚC SỐT MỲ Ý KNORR, FIX SPAGHETTI (ALLA CARBONARA/BOLOGNESE), HÀNG NỘI ĐỊA ĐỨC. 1. Gia vị làm nước sốt spaghetti carbonara: gói 36g (hsd: 07.2021)  1 gói gia vị cần 250g mỳ Ý, 100g thịt xông khói/giăm bông ( cắt hạt lựu), 375ml sữa, 2 muỗng canh dầu olive.  Đun sôi nước, luộc mỳ  xào thịt thật nhanh với dầu olive  cho gói gia vị Knorr vào cùng 375ml sữa, đun ở lửa nhỏ trong 2’-3’, đảo đều  cho mỳ đã luộc vào hỗn hợp trên và thưởng thức. 2. Gia vị làm nước sốt spaghetti Bolognese : gói 43g (hsd: 7.2021)  1 gói gia vị với 250g mỳ Ý, 200g thịt bò xay, 2 muỗng canh dầu olive.  Đun sôi nước, luộc mỳ  xào thịt bò với dầu olive  cho thêm 250ml nước vào phần thịt bò xay đã xào  cho gói gia vị Knorr vào, đảo đều, đậy nắp và đun sôi trong tầm 5’  cho mỳ đã luộc vào, trộn đều và thưởng thức. 3. Gia vị làm nước sốt spaghetti carbonara Maggi: gói 34g, HSD: 04.2021. - 250g mỳ Ý Spaghetti - 50g thịt xông khói - 50ml kem tươi - 250ml nước - 2 muỗng canh dầu oliu ==> Cách làm: - Luộc mỳ Ý xong vớt ra để ráo nước, cho dầu oliu vào chảo nóng và cho thịt xông khói vào xào nhanh. Cho gói gia vị Maggi Spaghetti Carbonara vào cùng 250ml nước, khuấy đều, đun sôi và để lửa nhỏ trong 1 phút. Thêm 50ml kem tươi vào đun nóng. Đổ hỗn hợp nước sốt Carbonara này lên mỳ đã luộc. Có thể rắc thêm ít phomai bột Parmesan lên trên để thưởng thức ngon hơn. 4. Gia vị làm nước sốt spaghetti Bolognese Maggi: gói 38g, HSD: 04.2021. - 250g mỳ Ý Spaghetti - 200g thịt băm - 1 củ cà rốt (thái hạt lựu nhỏ) - 1/2 củ hành tây (thái hạt lựu nhỏ) - tỏi băm - 250ml nước - 2 muỗng canh dầu oliu. ==> Cách làm: Luộc mỳ Ý xong vớt ra để ráo nước, cho dầu oliu vào chảo nóng và cho tỏi, hành tây, thịt bò vào xào nhanh, trút cà rốt đã thái hạt lựu vào xào cùng, nêm chút gia vị cho thịt đậm đà hơn.Cho gói gia vị Knorr Spaghetti Bolognese vào cùng 250ml nước lạnh, khuấy đều, đun sôi và để lửa nhỏ trong 5 phút.Đổ hỗn hợp nước sốt Bolognese này lên mỳ đã luộc trộn đều và thưởng thức 5. Gia vị mỳ ý Knorr Edelpilz sauce, 38g, HSD: 11.2021 Với nấm rơm, nấm porcini và rượu vang trắng hảo hạng. HDSD: hòa gói gia vị với 250ml nước lạnh. Đun và khuấy đều trong 2' đến khi hỗn hợp sôi. Tiếp tục đun 1' với lửa nhỏ, kết hợp khuấy đều ạ. #hangnoidiaduc #hangxachtay #giavi #myy #spaghetti #carnara #bolognese #hoangquanmart #nauan #cooking Hoàng Quân Mart Shopee : shopee.vn/vuducva
Xem thêm

Men cơm rượu Mỹ Linh (900g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Châu Đốc. AN Giang Men cơm rượu hay còn gọi là bánh men, đây chính là món bánh men dùng để làm món cơm rượu. Ở các nước châu Á, theo truyền thống, người ta hay dùng các loại bánh men để sản xuất rượu, cồn từ tinh bột. Hsd: 6 tháng #Mencơ
Xem thêm

1kg Men thuốc bắc ủ gạo nếp, tẻ làm cơm rượu, men nấu rượu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop chia men ra làm 2 dạng: 1 loại cạo sạch vỏ trấu và xay mịn + 1 loại để nguyên viên men có vỏ trấu Thành phần: bột ngô. bột gạo thuốc men, thuốc bắc, hương liệu. Chỉ tiêu chất lượng chính: hàm lượng malt không nhỏ hơn 8%. Độ ẩm không lớn hơn 8% Men rượu thuốc bắc gia truyền có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên các bạn yên tâm sử dụng nhé Thành phần các men vi sinh tự nhiên làm thủ công nên chất lượng luôn được đảm bảo. Nếu nấu rượu thì thành phẩm êm say không gây đau đầu khi tỉnh như men khác ngoài thị trường HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM RƯỢU NẾP ĂN ĐƠN GIẢN NHẤT: Nguyên liệu chuẩn bị: – 1 kg gạo nếp hoặc bạn nên chọn gạo nếp cẩm để tăng công dụng cho món cơm rượu ngon hơn. – 2 hoặc 3 viên men rượu. – 5 – 6 lá chuối, hoặc lá sen tuỳ theo lượng làm. – Dụng cụ làm cơm rượu: Rá tre làm sạch, khay sạch, tô sành hoặc thủy tinh, nồi ủ cơm rượu, nồi cơm điện. Cách làm cơm rượu đơn giản bằng phương pháp lên men tự nhiên: – Ngâm gạo nếp qua đêm cho mềm. Sau đó, nấu cơm gạo nếp bằng nồi cơm điện. Giã nhuyễn men cơm rượu đã chuẩn bị rồi chia làm 2 phần. – Cơm chín, lấy ra xới trên khay để cho nhiệt độ hạ xuống còn ấm ấm. Sau đó, rắc đều 2 phần men lên 2 mặt cơm nếp, trộn đều và nhẹ tay sau đó – Lấy lá chuối, hoặc lá sen bọc kín phần hỗn hợp men cơm rượu này lại nhớ tạo kẽ hoẻ nhỏ phía đáy để nước trong quá trình làm chảy xuống dưới tô sành, bỏ lên rá tre, đặt lên một tô sành hoặc thủy tinh. Tô này có tác dụng hứng phần nước cơm rượu chảy ra trong và sau quá trình ủ. -Cuối cùng, đặt tất cả vào nồi ủ. Có thể dùng nồi đất, hoặc nồi đồng, âu sành để giữ hương vị thơm ngon nhất của món ăn truyền thống này. -Quy trình cuối cùng của hướng dẫn làm cơm rượu này là phủ bên ngoài dụng cụ ủ bằng một cái mền sạch, hoặc khăn đủ lớn, rồi đặt ở nơi thoáng mát với nhiệt độ trong nhà, tránh ánh nắng mặt trời để không bị hỏng men – khoảng chừng 2 đến 3 ngày sau là có thể mở nồi ủ ra, bạn sẽ thấy cơm rượu đã dậy mùi đặc trưng của món rượu nếp, lúc này có thể thưởng thức được rồi. -Ngoài ra: Nếu muốn cho thành phẩm có vị rượu nồng nồng, cay đậm vị hơn thì ủ thêm 1 ngày nữa. Không nên ủ quá 5 ngày vì cơm rượu có thể bị quá cay hoặc bị chua, hoặc bị hư hỏng CÁCH THỨC ĐẮP MEN RƯỢU GIÚP NHIỀU SỮA * Men rượu mua phải là loại hàng Việt Nam, hay men nhà làm, - Sau khi mua về đâm mịn ra rồi bỏ qua rây rây cho bột men xuống, còn vỏ trấu ở phía trên - Đổ rượu vô, rượu có nguồn gốc, cho hỗn hợp sệt sệt rồi bôi kín 2 bầu ngực, nhớ chừa phần núm ra - Tiếp theo lấy khăn sữa đắp lên, rồi cho hơ vào than để cho bầu ngực ấm lên, men sẽ từ từ ngấm và khô dần, khi khô men sẽ tự bong tróc và rơi xuống đất - Đắp men 3 - 4 lần liên tiếp, 1 ngày 1 lần, mỗi lần 3-4 viên, khoảng chừng 30-45 phút Xuất xứ: việt nam Hạn sử dụng: 6tháng #mencomruou #menlamcomruou #menlamruounepcam #menruou #menruouthuoc #menruouthuocgiatruyen #mengiatruyen #menruougiatruyen #menruou #tactiasua #m
Xem thêm

3 gói men cơm rượu miền nam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Số lượng: 3 gói, mỗi gói 15 đến 16 viên - Thời hạn sử dụng: 6 tháng với điều kiện bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm thấp, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. - Mỗi gói dùng cho 1kg nếp - Xuất xứ: Việt Nam - Sản xuất và phân phối: Cơ sở sản xuất men cơm rượu Anh Dũng - Thành phần: Bột nếp, nước quế khâu, men giống ( S.cerevisiae). - Cách sử dụng: Dùng làm cơm_rượu, bánh bò, chao... - Ưu điểm: không bị đắng nếu sử dụng quá nhiều. - Men cơm_rượu hay còn gọi là men ngọt dùng để làm cơm_rượu, làm bánh bò,... Men được lấy từ cơ sở men tại địa phương có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo chất lượng. - Cách làm cơm_rượu miền nam: Nguyên liệu: 1. Men ngọt (tùy vào loại men mà sử dụng nhiều ít khác nhau, nếu sử dụng men cơm rượu của shop thì dùng 1 gói cho 1kg nếp). 2. Gạo nếp phổ thông (nếp loại thường hoặc ngon điều được). 3. 1 muỗng canh muối (muối gì cũng được). 4. 1 lít nước lọc 5. 1 cái thùng có nắp đậy hoặc dụng cụ đựng khác có nắp đậy kính và có thể giữ ấm, tốt nhất là thùng đựng nước đá vì nó thỏa các điều kiện trên. Thùng cần rửa sạch phơi khô trước khi sử dụng. Cách làm: 1. Nếp vo nhiều lần cho sạch và bớt độ nhớt, đổ nước vừa sấp mặt khoảng nữa đốt ngón tay (tùy vào loại nếp mà gia giảm lượng nước sao cho nếp sau khi nâu chín nếp không quá khô, không quá nhão, không bị khét là được, nên nấu bằng nồi cơm điện sẽ ngon và ít bị khét). Cơm nếp nấu xong để nguội. 2. Lấy 1 lít nước và 1 muỗng canh muối ( mặn quá cũng không sao nhưng đừng mặn đắng hoặc quá nhạt là được) đem nấu sôi sau đó để nguội. 3. Men cà cho thật nhuyễn. 4. Sau khi nếp và nước muối nguội: rắc một lớp men đã cà nhuyễn lên đáy dụng cụ ủ cơm, chỉ cần rắc một lớp mỏng là được. Dùng tay thấm nước muối sau đó bóc lấy nếp vò thành viên to nhỏ tùy ý đặt vào đáy thùng, mỗi lần vo 1 viên là nhúng tay vào nước muối 1 lần, sau khi những viêm cơm nếp đã chất đầy được 1 lớp thì rắc một lớp men mỏng lên trên sau đó đặt lên một lớp cơm nếp khác, cứ thế cho đến hết. Lớp cơm nếp cuối cùng nên rắc một lớp dày hơn các lớp trước đó hoặc rắc hết phần men còn dư lên trên lớp cuối cùng này (cần rắc sao cho men phủ điều nhất có thể vì nếu rắc không điều cơm làm ra sẽ bị sơ không ngon). Đậy nắp kính, để nơi mát, sạch sẽ, tránh nắng chiếu trực tiếp sau 3 ngày có thể đem ra dùng. Vì rượu phải ủ kỵ khí nên cần dụng cụ đựng có nắp kính, nhưng đừng quá kính vì trong quá trình lên men sẽ có nhiều khí thoát ra ngoài. 5. Dấu hiệu nhận biết cơm rượu làm thành công hay thất bại: sau 3 ngày phần cơm nếp đã vo viên sẽ tiết ra nước, và có nhiều bọt khí, khi mở nắp phần sẽ có mùi thơm nhẹ của nếp và nồng của rượu, khi ăn có vị ngọt đậm đà, không bị đắng gắt chỉ hơi nhẫn nhẹ của rượu là thành công. 6. Nếu muốn có nhiều nước cơm rượu có thể nấu nước đường để nguội cho thêm vào ngày ở ngày ủ thứ 2 ngày thứ 3 có thể dùng được. 7. Nếu làm bằng nếp cẩm cần dùng 1.5 đến 2 gói men cho 1kg nếp, cách làm như
Xem thêm

Men tiêu hóa cho người lớn - cho bé ❤️CHÍNH HÃNG👍 Enter bio Gold ❤️ tăng hấp thu men tiêu hóa enterogermina

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

"Men tiêu hóa dạng ống ❤️CHÍNH HÃNG👍 Enterbio Gold ✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM ✅ Thành phần: Bacillus Clausii ( bào tử ) …………………..10⁹ CFU Bacillus subtilis HU58 ( bào tử )…………….10⁹ CFU Lactobacillus sporogenes ( bào tử )…………10⁹ CFU Nước cất vừa đủ 10ml ✅ Công dụng: Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp làm giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột. ✅ Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuố.c và không có tác dụng thay thế thuố.c chữa bệnh. ✅ Hướng dẫn sử dụng: Uống trực tiếp hoặc pha vào nước đường, sữa, hoặc nước sôi để nguội. Trẻ trên 5 tuổi và người lớn: Dùng 3-4 ống /ngày. Trẻ trên 2 – 5 tuổi: Dùng 2-3 ống/ngày. Mỗi lần uống cách nhau 3-4 giờ. Nếu đang uống kháng sinh: nên dùng sản phẩm này xen kẽ giữa các lần uống kháng sinh. ✅ Đối tượng: Dùng cho trẻ em trên 2 tuổi và người lớn: Trẻ biếng ăn, kém hấp thu, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng nhiều kháng sinh gây nên các triệu chứng: đầy bụng, ăn khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, đi ngoài phân sống. Trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, trẻ hay ốm yếu do sức đề kháng kém. ✅ Chú ý: Trẻ dưới 24 tháng tuổi sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn của bác sĩ. ✅ Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng ✅ Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trong ống nhựa đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ y tế. ✅ Quy cách đóng gói: Vỉ 5 ống x 10ml. Hộp 4 vỉ x 5 ống. ✅ Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm. Sản xuất tại: Công Ty Tnhh Dược Phẩm Fusi Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: Công ty TNHH thương mại quốc tế Vinamax Địa chỉ: Số 43B A4 ngõ 66/14 Phố Tân Mai, Phường Tân Mai, quận Hoàng mai, Hà Nội ✅ Cam Kết Từ Shop + Hàng thật như hình + Check mã vạch thoải mái + Kiểm hàng thu tiền tại nhà + Giá cả cực kì cạnh tranh + Giao hàng và ship COD toàn quốc ✅ ĐẾN VỚI MỘC DIỆP BẠN ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ? - Nhà thuố.c MỘC DIỆP đảm bảo hàng chính hãng - ĐỔI hàng 1 đổi 1 miễn phí trong vòng 7 ngày nếu hàng phát hiện lỗi từ sản phẩm - Tư vấn sức khỏe miễn phí HotLine: 0962.079.530 CẢM ƠN ANH/CHỊ ĐÃ ỦNG HỘ SHOP EM Ạ ^^ #mocdiep #nhathuocmocdiep #thucphamchosuckhoe #thucphamchucnang #myphamchinhhang #chamsocsuckhoe #suckhoebabau #suckhoechobe #suckhoenguoigia #mentieuhoa #roiloantieuhoa ""Sản phẩm này không phải là Thuốc và không có tác dụng thay thế Thuốc chữa bệ
Xem thêm

Men ngọt (men mốc) ủ gạo nếp làm cơm rượu cẩm men thuốc bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men ngọt còn gọi là men mốc (vì nhìn màu men có màu xanh đen giống bị mốc, nhưng đó là màu bình thường của men) Men có thành phần là các vị thuốc bắc được ủ theo công thức gia truyền Thích hợp dùng ủ cơm rượu nếp cẩm, nếp cái hoa vàng để làm cơm rượu. Tạo vị ngọt thơm cho cơm sau khi ủ. Men được ủ theo từng viên hình bán nguyệt, mặt dưới có lót lớp trấu mỏng. Viên men được bao phủ lớp phấn màu xanh đen ( màu men). Có khách ko biết lại tưởng là bị mốc nhưng ko phải đâu ạ. Thành phần các men vi sinh tự nhiên làm thủ công nên chất lượng luôn được đảm bảo. Nếu nấu rượu thì thành phẩm êm say không gây đau đầu khi tỉnh như men khác ngoài thị trường Cách dùng: cạo sạch vỏ trấu rồi nghiền nát men là có thể dùng được. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm Xuất xứ: Hoài Đức Hà Nội HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM RƯỢU NẾP ĂN ĐƠN GIẢN NHẤT: Nguyên liệu chuẩn bị: – 1 kg gạo nếp hoặc bạn nên chọn gạo nếp cẩm để tăng công dụng cho món cơm rượu ngon hơn. – 2 hoặc 3 viên men rượu. – 5 – 6 lá chuối, hoặc lá sen tuỳ theo lượng làm. – Dụng cụ làm cơm rượu: Rá tre làm sạch, khay sạch, tô sành hoặc thủy tinh, nồi ủ cơm rượu, nồi cơm điện. Cách làm cơm rượu đơn giản bằng phương pháp lên men tự nhiên: – Ngâm gạo nếp qua đêm cho mềm. Sau đó, nấu cơm gạo nếp bằng nồi cơm điện. Giã nhuyễn men cơm rượu đã chuẩn bị rồi chia làm 2 phần. – Cơm chín, lấy ra xới trên khay để cho nhiệt độ hạ xuống còn ấm ấm. Sau đó, rắc đều 2 phần men lên 2 mặt cơm nếp, trộn đều và nhẹ tay sau đó – Lấy lá chuối, hoặc lá sen bọc kín phần hỗn hợp men cơm rượu này lại nhớ tạo kẽ hoẻ nhỏ phía đáy để nước trong quá trình làm chảy xuống dưới tô sành, bỏ lên rá tre, đặt lên một tô sành hoặc thủy tinh. Tô này có tác dụng hứng phần nước cơm rượu chảy ra trong và sau quá trình ủ. -Cuối cùng, đặt tất cả vào nồi ủ. Có thể dùng nồi đất, hoặc nồi đồng, âu sành để giữ hương vị thơm ngon nhất của món ăn truyền thống này. -Quy trình cuối cùng của hướng dẫn làm cơm rượu này là phủ bên ngoài dụng cụ ủ bằng một cái mền sạch, hoặc khăn đủ lớn, rồi đặt ở nơi thoáng mát với nhiệt độ trong nhà, tránh ánh nắng mặt trời để không bị hỏng men – khoảng chừng 2 đến 3 ngày sau là có thể mở nồi ủ ra, bạn sẽ thấy cơm rượu đã dậy mùi đặc trưng của món rượu nếp, lúc này có thể thưởng thức được rồi. -Ngoài ra: Nếu muốn cho thành phẩm có vị rượu nồng nồng, cay đậm vị hơn thì ủ thêm 1 ngày nữa. Không nên ủ quá 5 ngày vì cơm rượu có thể bị quá cay hoặc bị chua, hoặc bị hư Xuất xứ: việt nam Hạn sử dụng: 12 tháng #mencomruou #menlamcomruou #menlamruounepcam #menruou #menruouthuoc #menruouthuocgiatruyen #mengiatruyen #menruougiat
Xem thêm

Nêm nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản [DATE 10/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nêm nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. Nước cốt gà Kagome được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản? - Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... - Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp - Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương - Bổ sung vitamin A, vitamin E - Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn Thành phầm của nước cốt gà Kagome Nhật Bản - Triết xuất xương, thịt gà - Triết xuất từ rau - Muối ăn - Dầu động, thực vật - Đường - Sữa bò - Gia vị (axit amin) Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp - Nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và 1kg. THIÊN ĐƯỜNG HÀNG NHẬT - CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG 096.779
Xem thêm

[1 viên] Men rượu vỏ trấu.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men làm cơm rượu lấy từ quê ngoại nhà mình ở Bắc Ninh - nơi có vùng đất nấu rượu ngon truyền thống. Để đảm bảo cơm rượu hay rượu bạn nấu ra thơm ngon nhất, bạn cần chú ý để tránh mua phải loại men kém chất lượng độc hại nhé. Bánh men phải sáng màu, có độ phồng tốt, có mùi thơm nhẹ (men còn mới và chưa bị ẩm mốc). Tuyệt đối không ham rẻ mà mua các men dạng bột, men không rõ nguồn gốc, men tàu => độc hại cho sức khỏe! *Thành phần: - bột ngô, bột gạo, men gốc, thuốc bắc, vỏ trấu - Chỉ tiêu chất lượng chính: hàm lượng malt không nhỏ hơn 8%. Độ ẩm không lớn hơn 8% - Hạn sử dụng 2 tháng (vì không có hóa chất) *Sử dụng: - 2 viên men dùng cho 1kg gạo. - mùa hè ủ 1-2 ngày; mùa đông ủ 3 - 4 ngày - - - - - - 1. Men rượu giúp nhiều sữa, chín sữa, TRỊ TẮC TIA SỮA sau sinh(Đắp men rượu sau đó chườm túi nóng, hoặc dùng chai nước nóng lăn đi lăn lại sẽ giúp sữa chín và lượng sữa về nhiều hơn): - giã men cho mịn ra rồi lọc bằng rây cho bột men xuống, bỏ vỏ trấu đi - đổ rượu vào cho hỗn hợp sệt sệt rồi bôi kín 2 bầu ngực, nhớ chừa phần núm ra - lấy khăn sữa đắp lên, rồi cho hơ vào than để cho bầu ngực ấm lên, men sẽ từ từ ngấm và khô dần, khi khô men sẽ tự bong tróc và rơi xuống đất. Nếu ko có than thì sử dụng chai nước ấm lăn qua lăn lại, hoặc tiện hơn thì mua túi chườm ấm đều có tác dụng như nhau. - Đắp men 3 - 4 lần liên tiếp, 1 ngày 1 lần, mỗi lần 3-4 viên, khoảng chừng 30-45 phút - Đảm bảo sau khi đắp xong, các mẹ thỏa sức nuôi con bằng sữa mẹ mà không lo lắng gì về vấn đề thiếu sữa hay ít sữa. 2. Cách làm cơm rượu đơn giản bằng phương pháp lên men tự nhiên: *Nguyên liệu chuẩn bị: – 1 kg gạo nếp cẩm để tăng công dụng cho món cơm rượu. – 2 viên men rượu. – 5 – 6 lá chuối, hoặc lá sen. – Dụng cụ làm cơm rượu: Rá tre làm sạch, khay sạch, tô sành hoặc thủy tinh, nồi ủ cơm rượu, nồi cơm điện. *Cách làm: – Ngâm gạo nếp qua đêm(6-8h) cho mềm. Sau đó, nấu cơm gạo nếp hoặc đồ giống đồ xôi. - Giã nhuyễn men cơm rượu đã chuẩn bị rồi chia làm 2 phần. – Cơm chín, lấy ra xới trên khay cho nhiệt độ hạ xuống còn ấm ấm. Sau đó, rắc đều men lên mặt cơm nếp, trộn đều và nhẹ tay. - Lấy lá chuối, hoặc lá sen bọc kín phần hỗn hợp men cơm rượu này lại, bỏ lên rá tre, đặt lên một tô sành hoặc thủy tinh. Tô này có tác dụng hứng phần nước cơm rượu chảy ra sau khi được ủ. Cuối cùng, đặt tất cả vào nồi ủ. Có thể dùng nồi đất, hoặc nồi đồng, âu sành để giữ hương vị thơm ngon nhất của món ăn truyền thống này. - Cuối cùng là phủ bên ngoài dụng cụ ủ bằng một cái mền sạch, hoặc khăn đủ lớn, rồi đặt ở nơi thoáng mát với nhiệt độ trong nhà, tránh ánh nắng mặt trời. – Chừng 2 đến 3 ngày sau là có thể mở nồi ủ ra, bạn sẽ thấy cơm rượu đã dậy mùi đặc trưng, lúc này có thể thưởng thức được rồi. Nếu muốn cho thành phẩm có vị rượu nồng nồng, cay đậm vị hơn thì ủ thêm 1 ngày nữa. Không nên ủ quá 5 ngày vì cơm rượu có thể bị quá cay hoặc bị chua, hoặc bị hư. #men_rượu_vỏ_trấu #men_rượu_kích_sữa #mencomruou #menlamcomruou
Xem thêm

Men cơm rượu/ Men rượu nếp - 1 gói 7v/2kg nếp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men lá để ủ cơm rượu ngọt (rượu nếp) thành phần: men giống, các loại lá cây được sản xuất theo phương pháp gia truyền. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm quy cách : gói 7 viên men tỉ lệ: 3,5 viên men cho 1kg gạo nếp nếu đong bơ thì dùng 1v men cho 1 bơ gạo. Cách dùng: đồ xôi hoặc nấu cơm nếp chín kỹ, mùa hè để nguội, mùa đông ấm, nghiền men và trộn đều lên cơm. ủ kín trong 24 đến 48 h tùy điều kiện thời tiết cơm rượu sẽ lên men. sau khi cơm rượu lên men đạt độ ngọt mong muốn ta bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để ăn dần men chưa sử dụng hết bảo quản trong túi nilon kín gió và nên bỏ ngăn mát tủ l
Xem thêm

Men thuốc bắc ủ rươu làm rượu tẻ rượu nếp cẩm( có thể chữa tắc tia sữa và phân sống)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Men dùng để ủ rượu Thành phần: bột ngô. bột gạo thuốc men, thuốc bắc, hương liệu. Chỉ tiêu chất lượng chính: hàm lượng malt không nhỏ hơn 8%. Độ ẩm không lớn hơn 8% Thành phần các men vi sinh tự nhiên làm thủ công nên chất lượng luôn được đảm bảo. Nếu nấu rượu thì thành phẩm êm say không gây đau đầu khi tỉnh như men khác ngoài thị trường Cách dùng: cạo sạch vỏ trấu rồi nghiền nát men là có thể dùng được. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm Xuất xứ: Hoài Đức Hà Nội HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM RƯỢU NẾP ĂN ĐƠN GIẢN NHẤT: Nguyên liệu chuẩn bị: – 1 kg gạo nếp hoặc bạn nên chọn gạo nếp cẩm để tăng công dụng cho món cơm rượu ngon hơn. – 2 hoặc 3 viên men rượu. – 5 – 6 lá chuối, hoặc lá sen tuỳ theo lượng làm. – Dụng cụ làm cơm rượu: Rá tre làm sạch, khay sạch, tô sành hoặc thủy tinh, nồi ủ cơm rượu, nồi cơm điện. Cách làm cơm rượu đơn giản bằng phương pháp lên men tự nhiên: – Ngâm gạo nếp qua đêm cho mềm. Sau đó, nấu cơm gạo nếp bằng nồi cơm điện. Giã nhuyễn men cơm rượu đã chuẩn bị rồi chia làm 2 phần. – Cơm chín, lấy ra xới trên khay để cho nhiệt độ hạ xuống còn ấm ấm. Sau đó, rắc đều 2 phần men lên 2 mặt cơm nếp, trộn đều và nhẹ tay sau đó – Lấy lá chuối, hoặc lá sen bọc kín phần hỗn hợp men cơm rượu này lại nhớ tạo kẽ hoẻ nhỏ phía đáy để nước trong quá trình làm chảy xuống dưới tô sành, bỏ lên rá tre, đặt lên một tô sành hoặc thủy tinh. Tô này có tác dụng hứng phần nước cơm rượu chảy ra trong và sau quá trình ủ. -Cuối cùng, đặt tất cả vào nồi ủ. Có thể dùng nồi đất, hoặc nồi đồng, âu sành để giữ hương vị thơm ngon nhất của món ăn truyền thống này. -Quy trình cuối cùng của hướng dẫn làm cơm rượu này là phủ bên ngoài dụng cụ ủ bằng một cái mền sạch, hoặc khăn đủ lớn, rồi đặt ở nơi thoáng mát với nhiệt độ trong nhà, tránh ánh nắng mặt trời để không bị hỏng men – khoảng chừng 2 đến 3 ngày sau là có thể mở nồi ủ ra, bạn sẽ thấy cơm rượu đã dậy mùi đặc trưng của món rượu nếp, lúc này có thể thưởng thức được rồi. -Ngoài ra: Nếu muốn cho thành phẩm có vị rượu nồng nồng, cay đậm vị hơn thì ủ thêm 1 ngày nữa. Không nên ủ quá 5 ngày vì cơm rượu có thể bị quá cay hoặc bị chua, hoặc bị hư hỏng CÁCH THỨC ĐẮP MEN RƯỢU GIÚP NHIỀU SỮA * Men rượu mua phải là loại hàng Việt Nam, hay men nhà làm, - Sau khi mua về đâm mịn ra rồi bỏ qua rây rây cho bột men xuống, còn vỏ trấu ở phía trên - Đổ rượu vô, rượu có nguồn gốc, cho hỗn hợp sệt sệt rồi bôi kín 2 bầu ngực, nhớ chừa phần núm ra - Tiếp theo lấy khăn sữa đắp lên, rồi cho hơ vào than để cho bầu ngực ấm lên, men sẽ từ từ ngấm và khô dần, khi khô men sẽ tự bong tróc và rơi xuống đất - Đắp men 3 - 4 lần liên tiếp, 1 ngày 1 lần, mỗi lần 3-4 viên, khoảng chừng 30-45 phút CÁCH CHỮA PHÂN SỐNG Ở TRẺ Lấy viên men cạo sạch trấu, xay mịn rồi trộn cùng trứng gà rán chín lên rồi cho trẻ ăn nóng. Tỷ lệ 1 viên men 2 quả trứng gà. Xuất xứ: việt nam Hạn sử dụng: 12 tháng #mencomruou #menlamcomruou #menlamruounepcam #menruou #menruouthuoc #menruouthuocgiatruyen #mengiatruyen #menruougiatruyen #menruou #tactiasua #m
Xem thêm

MEN CƠM RƯỢU (Men ngọt) NSX:10-12-2021.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cơ sở sản xuất : Mỹ Linh Dùng : -Cơm rượu -Rượu nếp than -Làm tương -Làm chao -Nấu rượu gạo -Làm bánh bò Trọng lượng
Xem thêm

MEN LÀM CƠM RƯỢU 26 VIÊN/ PHẦN (MEN NGỌT)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men cơm rượu hay còn gọi là bánh men, đây chính là món bánh men dùng để làm món cơm rượu. Ở các nước châu Á, theo truyền thống, người ta hay dùng các loại bánh men để sản xuất rượu, cồn từ tinh bột. Cơm men rượu dùng làm để món cơm rượu, nấu rượu mà dân gian hay dùng Shop mình vì sự tiện lợi của khách hàng nên cũng kiêm bán thêm loại sản phẩm này kèm với nếp đặc sản để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc trổ tài đầu bếp của mình Cách sử dụng : + Đối với nếp trắng( nếp Thái, nếp Bắc , nếp Ngỗng ... ) 1kg nếp sử dụng 5000vnd men tương đương 18 viên là vừa đủ lượng. + Đối với nếp lứt và nếp than 1kg nếp sử dụng 7000vnd men tương đương 26 viên là vừa đủ lượng Lưu ý: hàng gói nguyên 900g là trên dưới 200 viên nếu khách có yêu cầu có thể book mua, khách mua lẻ mình tách viên bán cho khách, đảm bảo từ gói nguyên tách ra, tùy vào loại nếp quý khách sử dụng mà liều lượng khác nhau . Hạn sử dụng :6 th
Xem thêm

[Hàng Chuẩn ÚC] Menevit - Hỗ trợ sinh sản nam giới CẢI THIỆN HIẾM MUỘN, TĂNG CHẤT LƯỢNG TINH BINH DATE 2023 MẪU MỚI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Menevit Male Fertility Supplement Capsules Nhà sản xuất: Bayer Xuất xứ: Úc & Đức Viên uống Menevit là một sản phẩm của hãng nổi tiếng Bayer - Úc được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên bổ sung vitamin và khoáng chất. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho nam giới đang gặp vấn đề về phong độ và nam giới đang muốn có con. Khi các cặp vợ chồng chuẩn bị mang thai, họ chỉ tập trung vào sức khỏe của người vợ mà quên đi sức khỏe người chồng. Người chồng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong giao phối, họ cần đảm bảo tinh trùng của họ phải mạnh và khỏe, chất lượng tinh trùng phải thật tối ưu. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng trong cuộc sống hiện đại, sức khỏe nam giới bị sút giảm vì ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường và sự căng thẳng trong công việc, do đó chất lượng tinh trùng cũng bị giảm sút nghiêm trọng. Một tin vui là hãng Bayer của Đức vừa mới sản xuất ra loại Menevit dành cho nam giới để giúp họ có thể bổ sung một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể, góp phần cải thiện sức khỏe của họ và nâng cao chất lượng tinh trùng để chuẩn bị sẵn sàng cho việc giao phối. Công Dụng: Theo một nghiên cứu của các giáo sư Úc, được trung tâm Quốc gia tiến bộ khoa học Công nghệ sinh học của Mỹ đăng lên thì: Có 60 cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh nặng do nam giới đã thử nghiệm sản phẩm này. Kết quả cho thấy Menevit dường như là một loại thuốc điều trị phụ trợ có tác dụng hữu ích trong việc cải thiện đáng kể tỷ lệ mang thai ở các cặp vợ chồng có vấn đề vô sinh nặng do nam giới. Các chất chống oxy hóa có chứa trong Menevit hỗ trợ: – Giúp tăng nồng độ tập trung tinh trùng nam giới – Giúp cải thiện khả năng vận động của tinh trùng – Giúp cải thiện sự hợp nhất của tinh trùng và trứng – Giúp phát triển tinh trùng một cách bình thường – Giúp bảo vệ tinh trùng, chống lại thiệt hại DNA – Giúp tối ưu hóa khả năng có con của nam giới – Sản phẩm an toàn cho người dùng bởi có nguồn gốc thiên nhiên Hướng dẫn cách sử dụng Menevit Uống liều lượng: 1 viên sau bữa ăn – Sử dụng Menevit liên tục cho tới khi thụ thai – Nên uống sản phẩm liên tục trong khoảng 2 -3 tháng trước khi thụ thai để tinh trùng có đủ thời gian để lớn mạnh và phát triển tốt nhất. Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng tuỳ thuộc cơ địa từng người Menevit được mua từ ChemistWarehouse nổi tiếng của Úc. Trên thị trường Việt Nam có nhiều loại xách tay nguồn gốc không rõ ràng có giá rẻ hơn cả giá trên website ChemistWarehouse nên chất lượng sẽ không được đảm bảo. ****Rinh cả Thế Giới Úc đến nhà
Xem thêm

Men Cơm Rượu (Men Ngọt) MỸ LINH - 900g GIÁ HỦY DIỆT LẦN ĐẦU GIA NHẬP SHOPEE

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

LIÊN HỆ: 0909.886.202 Nhận bán số lượng lớn tất cả các loại men nấu các loại rượu, men thơm đậu đúng rượu theo các mùa. Hỗ trợ giao hàng và đổi hàng từ lỗi sản xuất và luôn có HẠN SỬ DỤNG - XUẤT XỨ RÕ RÀNG. Men Nấu Rượu (Men Ngọt) MỸ LINH - 900g Thành Phần: Tinh Bột - Giống - Thuốc Bắc Xuất Xứ: phường Núi Sam - TX. Châu Đốc (An Giang). Giấy phép KD số: 3598/99/CĐ. Cấp ngày: 08/01/99 Men làm CƠM RƯỢU - RƯỢU NẾP THAN - LÀM TƯƠNG - LÀM CHAO - NẤU RƯỢU GẠO - CƠM RƯỢU MÙNG 5/5 HDSD: - LÀM CƠM RƯỢU: 1 kg nếp xôi thật chín, trải thành lớp mỏng độ 2-3cm. Dùng từ 3-6 viên men, cả nhuyễn rắc đều. Dùng nước muối thật mặn thấm ướt đôi tay để trộn và vò viên . Đặt viên cơm rượu vào keo hay khạp, đậy nắp. Sau 3 đêm đem ra dùng. Chú ý : Có thể dùng nước muối rải lên xôi nếp. Phải có nước muối thì men mời ngọt. - LÀM RƯỢU NẾP THAN: Thay cho nếp trắng, dung nếp than cũng làm như trên nhưng dùng men từ 10-15 viên, cho 1kg nếp than. Sau 3 ngày cho rượu 40 độ vào ngâm (1 kg nếp cho 1 lít) từ 7 ngày đến nửa tháng lược bỏ xác lấy nước - LÀM TƯƠNG • 1 kg đậu nành chín mềm • 200g bột mì rang vàng + 10-20 viên men cà nhuyễn • Tất cả trộn đều, ủ từ 24-48 giờ, mốc trắng mọc dầy thì đem hầm mốc và cho nước muối 20% vào. - LÀM CHAO • 1 kg đậu hủ trắng, cắt 2 phân vuông, đem luộc nc muối vớt ra để ráo nước • 20 viên men cả nhuyễn rắc đều khắp miếng đậu, đem đậy kín ủ từ 24-48 giờ mốc mọc trắng, khi có mùi hôi khai thì đem cất vào hủ, keo, lọ và cho rượu 12độ với 200g muối bột. - NẤU RƯỢU GẠO: Nấu 1 giạ gạo, thêm 20-40 viên men vào men rượu gạo. Nấu sẽ ngon rượu hơn và có mùi thơm đặc biệt #menruou #mencomruou #menlamcomruou #banhmen #menruoungon #menngot #menmy
Xem thêm

men cơm rượu, men ngọt,men cái rượu Bà My.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men cái rượu gia truyền Bà My, hay còn gọi là men cơm rượu,men ngọt tùy theo từng địa phương. đây không phải là men nấu rượu. men nhà mình mặc dù không còn xa lạ với những người ở quỳnh phụ thái bình nhưng đây là lần đầu tiên có mặt trên shopee, để có thể có thể đến được với nhiều người hơn nữa nhằm mục đích bảo tồn và phát huy được nét đẹp văn hóa ẩm thực truyền thống của người Việt.Với chất lượng hàng đầu men Bà My tự tin gia nhập thị trường lớn hơn, chắc chắn sẽ không làm quý khách phải thất vọng.cũng vì lần đầu có mặt trên shopee nên nhà mình xin phép được gửi tặng gấp đôi cho 100khách hàng đầu tiên mua men nhà mình. những khách hàng mua số lượng nhiều có thể liên hệ trực tiếp z.a.l.o hoặc fa.book sđt trên để có giá thấp nhất. một cái men có thể làm được 400gam tức 0,4kg gạo nếp trắng.còn nếp cẩm, nếp than, gạo nứt phải tăng 1,5 lượng men so với gạo nếp trắng,thông thường 100 cái men nhà mình cân nặng khoảng 300 gram,nói vậy để quý khách dễ hình dung được còn so sánh với các loại men khác cùng loại trên thị trường và biết được với số tiền như nhau thì có thể làm được bao nhiêu gạo. men nhà mình trực tiếp làm ra tại địa chỉ:thôn kiến quan xã an ninh huyện quỳnh phụ thái bình. HSD:3 tháng kể từ ngày sản xu
Xem thêm

Men xay sẵn 200gr ủ rượu men nấu rượu làm cơm nếp cẩm ngọt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần: bột ngô. bột gạo thuốc men, thuốc bắc, hương liệu. Chỉ tiêu chất lượng chính: hàm lượng malt không nhỏ hơn 8%. Độ ẩm không lớn hơn 8% Thành phần các men vi sinh tự nhiên làm thủ công nên chất lượng luôn được đảm bảo. Nếu nấu rượu thì thành phẩm êm say không gây đau đầu khi tỉnh như men khác ngoài thị trường Cách dùng: cạo sạch vỏ trấu rồi nghiền nát men là có thể dùng được. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm Xuất xứ: Hoài Đức Hà Nội HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM RƯỢU NẾP ĂN ĐƠN GIẢN NHẤT: Nguyên liệu chuẩn bị: – 1 kg gạo nếp hoặc bạn nên chọn gạo nếp cẩm để tăng công dụng cho món cơm rượu ngon hơn. – 2 hoặc 3 viên men rượu. – 5 – 6 lá chuối, hoặc lá sen tuỳ theo lượng làm. – Dụng cụ làm cơm rượu: Rá tre làm sạch, khay sạch, tô sành hoặc thủy tinh, nồi ủ cơm rượu, nồi cơm điện. Cách làm cơm rượu đơn giản bằng phương pháp lên men tự nhiên: – Ngâm gạo nếp qua đêm cho mềm. Sau đó, nấu cơm gạo nếp bằng nồi cơm điện. Giã nhuyễn men cơm rượu đã chuẩn bị rồi chia làm 2 phần. – Cơm chín, lấy ra xới trên khay để cho nhiệt độ hạ xuống còn ấm ấm. Sau đó, rắc đều 2 phần men lên 2 mặt cơm nếp, trộn đều và nhẹ tay sau đó – Lấy lá chuối, hoặc lá sen bọc kín phần hỗn hợp men cơm rượu này lại nhớ tạo kẽ hoẻ nhỏ phía đáy để nước trong quá trình làm chảy xuống dưới tô sành, bỏ lên rá tre, đặt lên một tô sành hoặc thủy tinh. Tô này có tác dụng hứng phần nước cơm rượu chảy ra trong và sau quá trình ủ. -Cuối cùng, đặt tất cả vào nồi ủ. Có thể dùng nồi đất, hoặc nồi đồng, âu sành để giữ hương vị thơm ngon nhất của món ăn truyền thống này. -Quy trình cuối cùng của hướng dẫn làm cơm rượu này là phủ bên ngoài dụng cụ ủ bằng một cái mền sạch, hoặc khăn đủ lớn, rồi đặt ở nơi thoáng mát với nhiệt độ trong nhà, tránh ánh nắng mặt trời để không bị hỏng men – khoảng chừng 2 đến 3 ngày sau là có thể mở nồi ủ ra, bạn sẽ thấy cơm rượu đã dậy mùi đặc trưng của món rượu nếp, lúc này có thể thưởng thức được rồi. -Ngoài ra: Nếu muốn cho thành phẩm có vị rượu nồng nồng, cay đậm vị hơn thì ủ thêm 1 ngày nữa. Không nên ủ quá 5 ngày vì cơm rượu có thể bị quá cay hoặc bị chua, hoặc bị hư hỏng Xuất xứ: việt nam Hạn sử dụng: 12 tháng #mencomruou #menlamcomruou #menlamruounepcam #menruou #menruouthuoc #menruouthuocgiatruyen #mengiatruyen #menruougiatruyen #menruou #tactiasua #m
Xem thêm

men làm rượu

men làm rượu
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.