Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 5 gói Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở / Men bánh mì
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Men khô Mauripan 50gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Men nở ngọt đầu bếp saf instant ⚡ LOẠI TỐT NHẤT ⚡ men bánh mì / bánh bò / pizza ....
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 men làm bánh

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 5 gói Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở / Men bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men bánh mì con chuột túi Mauri: hộp 5 gói, 1 gói/10gam. Xuất xứ: Hãng Mauri - Việt Nam HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất .............................................................. Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Men khô Mauripan 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauripan 50gr - Xuất xứ: Mauri Việt Nam - Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. - Khối lượng: 10g/1 gói, hộp 5 gói. - Sản phẩm hiện có bán tại dụng cụ làm bánh Bếp Xinh. Bếp Xinh Việt
Xem thêm

Men nở ngọt đầu bếp saf instant ⚡ LOẠI TỐT NHẤT ⚡ men bánh mì / bánh bò / pizza ....

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☑️ Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. ☑️100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm ☑️ Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “Chính sách đổi hàng” ☑️ Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại shop Saf-Instant vàng : Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). Đây là loại men nở rất nhanh, cho phép làm bánh mỳ với chỉ 1 lần ủ nở. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất một số hương vị riêng của bánh mỳ. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì - Xuất xứ: Pháp - Đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng 📌 CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG: ✔ Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) ✔ Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng ✔ Với hàng đổi phát sinh lỗi từ shop. Quý khách được miễn cước vận chuyển. ✔ Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. ✔ Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ 🤗 Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy phản ánh qua chat hoặc hotline , shop sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên shop bằng cách đánh giá 5* nhé! 📌SIÊU KHUYẾN MÃI: Shop đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 🕍 Địa chỉ : 140/27 Phạm Văn Chiêu, , Gò Vấp 📞 Liên hệ : 0911. 639. 618 #menlat #menlạt #menngọt #menngot #menlambanh #menlàmbánh #menkhô #menkho #meninstant #meninstantsaf #mensaf #menngotsaf #menkhonau #menkhônâu #menbánhmì #menb
Xem thêm

Men nâu/ men khô/ men bánh mì Mauri - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,... Cách bảo quản:  - Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường.  - Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. - Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan - Việt Nam #menno #meninstant #instantdryyeast #yeast #menbanhmi #instant #men_nở #mauri #menkhô #menbánhmì
Xem thêm

Men làm bánh saf-instant (Hiệu ông đầu bếp) nhãn vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Saf-Instant® phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant® sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. #menlambanh; #men HSD: 03/2022 Xuất xứ: Pháp ----
Xem thêm

Men khô bánh ngọt Instant Saf vàng 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men khô bánh ngọt insInstant phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Có hai loại men: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công thức. - Xuất xứ: Pháp - Đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng - HSD: 2 năm kể từ NSX - Đây là loại men nở rất nhanh, cho phép làm bánh mỳ với chỉ 1 lần ủ nở. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất một số hương vị riêng của bánh mỳ Saf-Instant đỏ : Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). - Saf-Instant vàng : Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). Lợi ích : Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant
Xem thêm

5 gói men bánh mỳ Mauripan, men khô mauri, men nở(MS 282)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men làm bánh mỳ Kangaru : 5 gói ,10 gam/ 1 gói Dùng làm bánh mỳ, bánh bao, hoc cúc...... Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Men ngọt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Men ngọt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì Trọng lượng: 125g Xuất xứ: PHÁP Ưu điểm: - Men ngọt có thể dùng cho cả bánh nhiều/ít đường. Phụ gia ngọt có thể dùng cho men lạt nhưng ko có chiều ngược lại, phụ gia lạt ko dùng đc cho men ngọt. Nếu muốn tiết kiệm, bạn chỉ cần mua men ngọt & phụ gia ngọt và dùng cho tất cả các loại bánh mì. - men ngọt phản ứng tốt với đường trong bánh mì hơn men lạt, giúp bánh nở tốt
Xem thêm

Men Nở Instant Mauripan 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauripan gói 10gr, dùng làm bánh mỳ, bánh bao 1 HỘP 5 GÓI, MỖI GÓI 10G Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Date: 2 năm từ ngày sản xuất 👉 Men khô (Active dry yeast): là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). 👉 Còn men này thì không cần kicha hoạt mà trộn trực tiếp vô cùng bột mì luôn nhé. Tiện hơn nhiều ạk. Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, p
Xem thêm

Men khô Mauri 50g (1 hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men bánh mỳ Mauripan có khối lượng 10gr được sản xuất tại Đức theo công nghệ tiên tiến. Là chất tạo nở cho bánh giúp bánh giòn, mềm xốp.Cách bảo quản men nở này bạn nên giữ men ở nơi khô ráo thoáng mát. Hướng dẫn sử dụng Phương pháp 1 : Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2 : Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường Phương pháp 2 : Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây). Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường. Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… Đóng gói: Men khô Mauri được đóng gói nhỏ 11 gram (1 hộp có 5 gói nhỏ) cho nhu cầu làm bánh trong gia đình. Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime Hạn sử dụng và bảo quản: Hạn dùng 02 năm khi được bảo quản nơi kh
Xem thêm

1kg Bơ Vivo Singapore (làm bánh rất ngon)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

💜🧡 Bơ magarine Vivo Xuất xứ Singapore: Hsd: 1 năm( in trên bao bì và nhãn phụ sp) ▶️🍎 Bơ nguồn gốc thực vật, dạng bơ lạt magazine, dùng cho người ăn chay được ▶️🧀 Bơ béo, ngon, mùi thơm nhẹ ▶️🍞 Dùng ăn kèm bánh mì, sandwich, làm các loại bánh đều rất ngon. ▶️✔ Có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc để ngoài đều được . ▶️✔ Bơ quy cách thùng 15kg nhập khẩu, bán lẻ kg là đóng túi riêng( hình minh họa là thùng 15kg)! ▶️ Bạn nào Mua thùng lh ạ!#b#nguyenlieulamban#nguyenlieuban#ngo#nhapkhauchinhhan#banhke#chebienthucpha#chatluongca
Xem thêm

Men Khô Mauripan Việt Nam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauripan gói 10gr, dùng làm bánh mỳ, bánh bao 1 HỘP 5 GÓI 1 gói 10gr Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Date: 2022 👉 Men khô (Active dry yeast): là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). 👉 Còn men này thì không cần kicha hoạt mà trộn trực tiếp vô cùng bột mì luôn nhé. Tiện hơn nhiều ạk. Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, pizaa… ********************************* ✅Link shopee: https://shopee.vn/xiposhop3 - https://shopee.vn/quocbao308 🍩 XÌPO SHOP 3 - Thế Giới Dụng Cụ Bánh Giá Tốt 🚪Địa chỉ: An Phú Đông Q12 ☎️Hotline: 0909.027.590 - Khách nào muốn ghé nhà mua trực tiếp thì vui lòng liên hệ trước nhé. ^^ #dungcubanhgiare #khuonkhaylambanh #dungcubanh #thegioibanh #banh #xiposhop #khoaitaychien #khuonbanhvuong #banhbonglancuon #phoidet #spatula #silicon #menbanhmi #menkho #in
Xem thêm

5 gói men mauripan (10g/1 gói) / men khô / men nở

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Công dụng: Dùng để làm bánh mì, bánh mì hoa cúc, bánh bao - Hạn sử dụng: 10.6.2020 đến 9.6.2022 - Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox Shop. - Liên hệ trực tiếp: 0909 233
Xem thêm

Men instant lạt/ngọt Anchor 20g - 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men ngọt nhãn màu vàng dùng cho các loại bánh mì ngọt (là các loại bánh có vỏ mềm, ruột xốp và thường được kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo hình) ví dụ như bánh bao, bánh mì hoa cúc, bánh mì ngọt, …. Men lạt nhãn màu đỏ dùng cho các loại bánh mì lạt (có vị lạt, sử dụng ít hoặc không sử dụng đường và chất béo trong công thức) ví dụ như bánh mì vỏ giòn, đế pizza,… Men instant có thể trộn vào bột để sử dụng luôn, không cần kích hoạt Giá: 6.000đ/20g, 18.000đ/100g, 58.000đ/500g Lưu ý: Men khô có dạng hạt khô, to, màu nâu. Men khô có thể để ở nhiệt độ phòng nhưng tốt nhất là nên bảo quản trong tủ lạnh. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠168 ngõ 360 Xã Đàn 🏠47 phố Chùa Quỳnh ☎️Hotline: 0344719224 📍Website: www.dolambanhgabi.vn ⏰Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới 17h) 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm

sét tự làm kẹo NOUGAT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍭 SET TỰ LÀM KẸO NOUGAT( kẹo Hạnh Phúc) cực kỳ tiện cho mn muốn làm kẹo cho cả gia đình thưởng thức. - Marshmallow: 160g - Sữa bột nguyên kem: 100g - Hạnh nhân:40g - Hạt điều:60g - Hạt bí:20g - Nho khô: 40g - Mơ sấy 40g(kiwi) - Nụ hồng sấy10g - túi đựng kẹo - giấy gạo - gấy gói kẹo 🥧 Công thức này làm được 50-60 viên tùy cách cắt, gần 550g thành phẩm nhé. Kẹo làm xong sẽ có mùi thơm ngọt ngào của bơ sữa, vị bùi ngậy của các loại hạt, vị chua ngọt của trái cây khô... kết hợp với ly trà nữa thì tuyệt vời. Rất thích hợp tặng người thân và đãi khách trong các dịp đặc biệt. ❤CÓ BÁN LẼ NGUYÊN LIỆU 👍👍👍 #nougat #keohanhphuc #keonougat #hanhnhan #nhokho #hoahongkho #suanguyenkem #tulamkeonougat #setnougat #setkeohanh
Xem thêm

Men Mauri 10g, Hộp 5 Gói - Men Làm Bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Mauri 10g, Hộp 5 gói - Nguyên Liệu Làm Bánh THÔNG TIN SẢN PHẨM: Men Mauri 10g, Hộp 5 gói - Nguyên Liệu Làm Bánh – Xuất xứ: AB Mauri, Việt Nam. – Quy cách đóng gói: 1 hộp gồm 5 gói x 10g. – Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa. – Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,… – Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột. – Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô. – Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản. – Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. MAY SHOP CAM KẾT: - Các sản phẩm đều ảnh chụp thật nên khi nhận hàng sẽ giống 100% - Các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng dài - Giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng - Miễn phí đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất #menbanhmy #menlambanh #menmauri #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm
Xem thêm

Men làm sữa chua Kefir - Vegan - Probiotic (Yógourmet)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

☑️Thương hiệu: Yógourment ☑️Xuất xứ: USA ☑️HSD: 08/2021 🔻Quý cách: Hộp 6 gói, mỗi gói 5g 🔶Thành phần: Các chủng lợi khuẩn hoạt động lên men: L. lactis, L. cremoris. L. diacetylactis, L. acidophilus, men lactic và sữa tách béo 👉Kefir là một thực phẩm lên men lactic nhờ vi khuẩn ưa ấm lactic vừa lên men rượu nhờ nấm men, rất giàu Enzym với các vi khuẩn có lợi, giúp bạn cân bằng hệ tiêu hóa. Nó có nhiều dinh dưỡng và trị liệu hơn so với sữa chua. Nó có nhiều tên gọi khác nhau: Nấm kefir, hạt kefir, nấm sữa, men sữa, men kefir, sữa chua kefir. 👉Nấm sữa Kefir này là một sinh vật sống, ăn sữa tươi và sản sinh ra một loại men rất có lợi cho cơ thể. Sữa nấm có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, phục hồi những chức năng bị yếu. 👉Bản thân sữa nấm không làm cho người ăn béo lên, mà nó chỉ làm tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cho cơ thể chống lại được những bệnh tật xâm nhập, từ đó sẽ ăn uống ngon miệng và ngủ tốt. Cụ thể những loại bệnh như bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch, huyết áp, xương khớp… nếu ăn sữa nấm trong thời gian dài thì sẽ khắc phục cơ bản, thậm chí có thể hoàn toàn khỏi bệnh. 🍲🎉 🍲 Cách làm sữa chua với Men kefir: 🔹 1 gói 5g làm với 1 lít sữa tươi như sữa daioni nguyên kem 1 lít. 🔹 Tiệt trùng kỹ hũ và dụng cụ làm sữa chua rồi để nguội. 🔹 Hòa tan 5gr Kefir vào ly sữa nhỏ khuấy tan đều, rồi hòa lại vào lượng sữa còn lại khuấy đều cho men hòa tan vào sữa hoàn toàn 🔹 Chia đều hỗn hợp vừa tạo ra vào những hũ sạch (hũ được hấp khử trùng) --> ủ ở nhiệt độ phòng. Thời gian ủ khoảng 24g. Ngay khi sữa vừa đông tụ thành sữa chua chuyển ngay tủ mát. Với những ai sử dụng máy làm sữa chua có thể để chế độ 8 giờ ủ. 🔹 Sau đó, làm lạnh trong vòng 8 tiếng rồi sử dụng 🔹 Có thể sử dụng thành phầm tiếp tục gây men ⚠️Lưu ý: Ai ăn ngọt có thể thêm đường. Cũng có thể lấy thành phẩm gây men được tiếp khoảng 10 lần nữa, tùy độ mạnh yếu của men thành phẩm. Tỉ lệ khoảng 200ml cái ( 2 hũ sữa chua nhỏ ) với 1 lít nước sữa. Men kefir không dùng hết có thể cất tủ mát bảo quản. Lưu ý tỉ lệ 1 gói men ban đầu 5g và 1 lít sữa, làm ít hơn thì chia theo tỉ lệ cho phù hợp #men_sữa_chua #men_Kefir #
Xem thêm

(SHIP MIỀN NAM) Rosemary Sourdough Bread (350g) - Bánh Mì Hương Thảo Men Tự Nhiên (Men Chua) - Healthy tốt cho sức khỏe

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#SOURDOUGH #BREAD chỉ từ BỘT + NƯỚC + MUỐI: 350g Bánh mì Sourdough được ủ & lên men chậm nên có vị chua nhẹ đặc trưng, mùi vị đậm đà, thơm ngon rất riêng. Vỏ bánh mì Sourdough dày, giòn trong khi phần ruột lại mềm, ẩm và dai hơn bánh mì thường, khi ăn bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt. Bánh mì phù hợp để ăn kèm với mọi loại đồ ăn từ chay đến mặn hen. Cách bảo quản: cắt lát sẵn rồi cất ngăn đông (ĐỪNG cất ở ngăn mát); khi ăn áp chảo KHÔNG DẦU cho nóng giòn là được, KHÔNG để rã đông ở nhiệt độ phòng nhá. Hạn sử dụng: - 4 ngày ở nhiệt độ phòng - 1 tháng trong ngăn đông Lợi ích của Bánh mì Sourdough: - giúp tiêu hóa tốt, đường ruột khỏe mạnh => hạn chế việc thèm ăn - giúp hấp thụ toàn bộ dinh dưỡng trong ngũ cốc => hạn chế các bệnh như ung thư, tim mạch, loãng xương - giúp giảm chỉ số đường huyết & ngăn cản tốc độ đường vào máu => giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường 🍞 Phải mất 3 ngày để có được một ổ bánh mì hoàn toàn làm từ men tự nhiên nên các bạn kiên nhẫn đợi bánh hen. 🍞 Làm mất nhiều thời gian vậy nên thương mình đừng hủy đơn nha. 🥖 Chỉ nhận ship MIỀN NAM: dù rằng sẽ nướng & chuyển đi trong cùng ngày nhưng mình không muốn kéo dài thời gian giao hàng, tránh bị mốc bánh. Vậy nên các bạn tỉnh thành khác nếu chốt order thì coi như chấp nhận hên xui may rủi
Xem thêm

Men khô bánh mì Instant Saf đỏ gói 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Saf-Instant® phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant® sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Có hai loại men: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công
Xem thêm

Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì [DATE 11/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì - Date: 12/2021 [ luôn cập nhật date mới hơn ạ ] +++Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). +++Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). -Lợi ích: Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. - Cách sử dụng: có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Đóng gói: Gói đóng chân không 500g. Gói đóng chân không 125g. - Lưu trữ: nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. MS: 125gĐ/219, 125gV/220, 500gĐ/221, 500gV/222 ................................................... Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. ..... #mendaubep #menInstant #menkho #menno #menb
Xem thêm

Men nở làm bánh mỳ , men khô instant dry yeast 50g/hộp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức
Xem thêm

Men khô Tuấn Phương / Men nở làm bánh / Men bánh mì (hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Quy cách: 5 gói 10g/ 1 hộp - Xuất xứ: VN - HSD: 1 năm kể từ NSX ...................................................................... Cam kết về chất lượng và dịch vụ bán hàng: Hàng thật như hình. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất. ★ Quy định đổi trả: Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong 48h kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau : Sản phẩm bị lỗi. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng đưa ra lý do hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ Shop. ★ Cách thức mua hàng: Cách 1: Nhấn vào nút "Mua ngay" và điền thông tin chi tiết để đặt hàng. Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp : Mã sản phẩm - màu sắc - tên người nhận - SĐT - địa chỉ nhận hàng Gửi vào Hotline: 0979 200 324 Sẽ có nhân viên liên hệ lại để hỗ trợ sớm nhất ..................................... Shop Mẹ Bống - số nhà 11 Ngõ 565 Đường Bát Khối - Cự Khối - Long Biên - H
Xem thêm

Men khô đầu bếp saft instant 🍩FREESHIP🍩 vàng/ đỏ (ngọt/lạt) 125 gr - Kadi Mart nguyên liệu & dụng cụ làm bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô đầu bếp saft instant vàng/ đỏ (ngọt/lạt) - Kadi Mart phân phối nguyên liệu và dụng cụ làm bánh 🍰 Mô tả sản phẩm: Men lạt/ngọt hiệu Đầu Bếp SAF - 125gr Men khô hiệu đầu bếp ▪ HSD: 14/10/2021 Nhãn vàng - men ngọt Nhãn đỏ - men lạt ▪ Công dụng: - MEN ĐẦU BẾP VÀNG - MEN BÁNH MỲ NGỌT - MEN SAF INSTANT NHÃN VÀNG không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 - 40% cao hơn so với những loại men sau này. MEN ĐẦU BẾP VÀNG 5000G - MEN BÁNH MỲ NGỌT 500G - MEN SAF INSTANT NHÃN VÀNG có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. - Men Saf instant đỏ dùng cho các loại bánh mì lạt (từ 0-5% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). Công dụng nổi bật của men Instant là có nhiều vi sinh vật hơn so các loại men thông thường nên khi dùng ta cho ít đi khoảng 25% so với men khô trong bất kì công thức nào. Thêm nữa, men Instant không cần kích hoạt, nó có thể được cho trực tiếp vào các nguyên liệu khô (như bột). 👉 SHOP CAM KẾT: - Về sản phẩm: đảm bảo hàng chất lượng, hàng giống như hình. - Về dịch vụ: Shop sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé. 🌟 Quyền lợi khách hàng: - Chính sách bao đổi trả hàng miễn phí khi lỗi nhà sản xuất hoặc lỗi Kadi mart (sp kém chất lượng và không giống hình, nhầm size, số lượng) - Các trường hợp khác Kadi mart sẽ thương lượng và hỗ trợ tốt nhất có thể khách hàng -------------------------------------------------- KADI MART - BAKING WITH LOVE 🍩 Kadi Mart - Dụng cụ và Nguyên Liệu làm bánh FP: https://www.facebook.com/KadiMartstore/ 🚪 30/9 Nguyễn Công Trứ, F.19, Bình Thạnh ☎️ 070.709.1989 (zalo) ⏰ Giờ mở cửa: 8:30- 18:30 (T2 - T7) - 8:30- 12:00 (CN) ---------------------------------------------------- #kadimart #kadikitchen #dungculambanh #handmade #khuonlambanh #khuonbanh #hopkraft #baobibanh #hoplambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ----------------------------------------------------- Dụng cụ làm bánh; Khuôn làm bánh; Đồ làm bánh; Nguyên liệu làm bánh; Dụng cụ làm bánh giá rẻ; Dụng cụ làm bánh mini; Bột làm bánh ----------------------------------------------------- #kadi_mart #kadi_kitchen #dung_cu_lam_banh #Khuon_lam_banh #bao_bi_banh #hop_lam_banh #nguyen_lieu_lam_banh #do_lam_banh #khuon_banh #hop_giay #bao
Xem thêm

Bột nở hữu cơ Amylon - Cộng hoà Séc [Gói 12gr]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nở hữu cơ Amylon - CH Séc Date: 7/2/2022 Trọng lượng: 12gr Xuất xứ: Séc Gói dùng được cho 500gr bột Bột nở hữu cơ chiết xuất thiên nhiên từ khoáng chất Reinweinstein an toàn cho sk của bé nhỏ và gđ của mình. Các mẹ dùng làm bánh ngọt, bánh mỳ, bánh pancake,... - Có chứng chỉ Hữu cơ EU - Không chứa muối nhôm, và các chất độc hại như bột nở bán trôi nổi trên thị trường hay các lò bánh mỳ, bánh ngọt. Thành phần sp trên 100gr: Năng lượng 1005 kJ 240.195 kcal Chất béo 0.1 g (Trong đó axit béo bão hòa 0 g) Carbohydrate 43,7 gram( Trong đó đường 0 g) Protein 0.2 g Muối 18 g Các chất: hữu cơ Tinh bột ngô Natri carbonate Kaliumtartrate ——— Shop Mẹ Vịt - Chuyên cung cấp thực phẩm an toàn cho mẹ và bé chính hãng từ Đức Fl shop để được nhiều ưu đãi Fb update hình ảnh hàng về: 0978076788 Nguyễn Hằng - Mẹ Vịt #botno #botlambanh #botnolambanh #botnohuuco #thucphamantoan #amylon #botnoa
Xem thêm

Men Khô Làm Bánh Mì Thành Phát

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam. Hàm lượng: 10g Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxy hóa. Công dụng: làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,… Ưu điểm: Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian ủ bột. Men không cần phải kích hoạt bằng dung dịch ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. Hướng dẫn sử dụng – Trộn đều men khô Thành Phát food với bột trước khi thêm các thành phần khác. – 1 gói 10g dùng cho 1000g bột hay phụ thuộc vào công thức làm bánh. Hạn dùng 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

(Date 2025) Bột Vỏ Hạt Mã Đề (Làm bánh Keto/LowCarb) nguyên gói 454g. Psyllium Husk Now Foods

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Vỏ Hạt Mã Đề - 454g - Dạng vỏ - Dùng để làm bánh Keto Sản phẩm được chiết xuất dưới dạng bột từ vỏ của hạt mã đề. Có hàm lượng chất xơ rất lớn, hòa tan tốt trong nước nên vỏ hạt mã đề được biết đến là bài thuốc hàng đầu giúp nhuận tràng, hỗ trợ điều trị táo bón, trĩ, hội chứng rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra chúng còn giúp giảm cholesterol trong máu, tốt cho người bị tiểu đường, và giúp giảm cân hiệu quả. MÀU SẮC: Trắng Ngà HẠN SỬ DỤNG: 2024 CÔNG DỤNG: - Nhuận tràng, thải độc ruột, chữa táo bón và ngăn ngừa táo bón ở mọi độ tuổi. - Không chứa tinh bột tốt cho sức khỏe. - Ngăn ngừa các bệnh về tiêu hoá như: đầy bụng – khó tiêu, đau bụng – tiêu chảy, ung thư đường ruột, … - Giảm nồng độ Cholesterol, lượng đường và lipid trong máu. - Giám ham muốn ăn uống, dùng rât tốt cho các thực đơn chế độ giảm cân (keto, lowcarb...). HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Hầu hết được dùng vào làm nguyên liệu BÁNH KETO bổ sung chất xơ từ bột mã đề, dành cho người ăn kiêng low carb. - Cách uống: Pha từ 10-15 gram bột vỏ hạt mã đề với 300ml nước lọc hoặc nước trái cây, các loại sữa… và uống ngay (1 ngày chỉ nên dùng tối đa 15g bột, nên chia ra uống vào 2 buổi hoặc uống vào buổi tối để detox). - Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. #Bột #Vỏ #Cây #Mã #Đề [ #Chất #Xơ #Tự# Nhiên ] #Psyllium #Husk #Now #
Xem thêm

(xả kho) Men đầu bếp Saf-Instant đóng gói 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men đỏ: dùng làm bánh lạt như bánh mỳ đế pizza Men vàng: dùng làm bánh ngọt như bánh hoa cúc, bánh bao Được đóng từ gói 500g Trọng lượng 20g Xuất xứ: Pháp Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản
Xem thêm

Men nở hữu cơ cao cấp nhập khẩu Đức BioVegan 7g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần : 100% men khô hữu cơ. Men tốt hơn, kết quả tốt hơn Sự đổi mới về men của Biovegan truyền cảm hứng cho những người thích làm bánh. Men cho công suất tối đa nhờ các viên men độc đáo làm cho việc nấu ăn trở nên ngon hơn Hàm lượng : Túi 7g sử dụng cho 500g bột Giá trị dinh dưỡng trong 100g Năng lượng: 1452kj/346kcal Chất béo: 6g Bao gồm axit béo bão hòa: 1.3g Carbohydrates: 26g bao gồm đường 0.8g Chất xơ: 22g Protein: 36g Muối: 0.38g Hướng dẫn sử dụng: Một túi 7g sử dụng cho 500g bột. Một túi tương ứng với ½ khối men tươi Trộn đều men với bột, không hòa tan trực tiếp trong nước Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, Lưu ý : không bảo quản ở nhiệt độ trên 32 độ Sản phẩm Gluten free và Vegan. Bao bì phân huỷ thành CO2, nước và sinh khối sau khoảng 6-9 tháng. Xuất xứ : Đức Chứng nhận hữu
Xem thêm

Men bánh mỳ Mauripan gói 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỗi loại bánh sẽ cần một loại men phụ gia để tạo nên đúng mùi vị và hương liệu của bánh. Trong bánh mì cũng vậy, men bánh mỳ rất quan trọng. Là một trong những nguyên liệu không thể thiếu. Khác với bột nổi, men bánh mì là sản phẩm “sống” . Các tế bào có đặc tính chuyển hóa lượng đường tự nhiên có trong bột mì thành rượu và khí carbonique. Ở môi trường thiếu oxy, men sẽ “giải phóng” glucose thành ethnol, đây cũng chính là sự lên men của cồn. Hạn sử dụng: 12 t
Xem thêm

Phô mai mozzarella chảy làm bánh 500G[Chỉ Giao Tại Hà Nội]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

KHÁCH Ở TỈNH ĐẶT THÊM KÈM ĐÁ KHÔ BẢO QUẢN GIÚP SHOP NHÉ Phô mai Mozzarella làm bánh miếng 500G Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Đan Mạch Xu hướng đồ ăn hiện nay có phô mai đang trở thành trào lưu ẩm thực vô cùng hot của giới trẻ. Lớp phô mai phủ trên bề mặt món ăn đóng vai trò như một “gia vị” làm tăng phần béo ngậy cho món ăn. Phomai ( hay còn gọi là Pho mát, phô mai ...) là nguyên liệu làm bằng cách kết đông và lên men từ sữa bò, trâu, dê, cừu. Có thể kết đông sữa tạo thành phô mai khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet. Phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định. Chia nhỏ từ tảng lớn, luôn được bảo quản trong ngăn lạnh, đảm bảo giữ được nguyên chất lượng, mùi vị, không bị hỏng, chua, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phô Mai Mozzarella 500gr là nguyên liệu phô mai tươi, mềm , có vị thơm ngon, là nguyên liệu dùng làm các loại bánh. Hướng dẫn sử dụng: Cách đơn giản và nhanh chóng nhất để thêm phô mai sợi vào món ăn là rải một lớp phô mai lên bề mặt và cho vào microwave khoảng từ 1 đến 2 phút. Phô mai sẽ nóng chảy và thơm béo. Nếu không có microwave, bạn hoàn toàn có thể làm chảy phô mai trên bếp với lửa vừa, hơi nóng sẽ từ từ làm phô mai chảy. #phomailambanh #phomaimozzarella #phomaimozzarelambanh #phomai #phomailafmphom
Xem thêm

men làm bánh

men làm bánh
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.