Lâm Khắc Vĩnh
Lâm Khắc Vĩnh Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Men nở Instant Đầu bếp / Men khô bánh mì
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Men khô saf-instant đỏ 125g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Men nâu/ men khô/ men bánh mì Mauri - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 men instant

Men nở Instant Đầu bếp / Men khô bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

+++Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). +++Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). -Lợi ích: Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. - Cách sử dụng: có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Đóng gói: Gói đóng chân không 500g. Gói đóng chân không 125g. - Lưu trữ: nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. MS: 125gĐ/219, 125gV/220, 500gĐ/221, 500gV/222 ................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Men khô saf-instant đỏ 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men khô saf-instant đỏ 125g - Xuất xứ: Pháp - Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất - Saf-Instant đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). - Sản phẩm hiện có bán tại dụng cụ làm bánh Bếp Xinh. Bếp Xinh Việt Nam. - Giới thiệu: Chuyên cung cấp sỉ, lẻ dụng cụ và nguyên liệu làm bánh. - Địa chỉ: 133 Phan Văn Trị, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM. - Số DT: 0918501244 - 0945630360 - Web: http://bepxinhvn.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/giadungbepxinh/?fr
Xem thêm

Men nâu/ men khô/ men bánh mì Mauri - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,... Cách bảo quản:  - Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường.  - Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. - Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan - Việt Nam #menno #meninstant #instantdryyeast #yeast #menbanhmi #instant #men_nở #mauri #menkhô #menbánhmì
Xem thêm

Men làm bánh saf-instant (Hiệu ông đầu bếp) nhãn vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Saf-Instant® phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant® sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. #menlambanh; #men HSD: 03/2022 Xuất xứ: Pháp ----
Xem thêm

[Mẫu mới hãng RUF] Men nở hữu cơ gói 9gr - Date 2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men nở hữu cơ Ruf Sx tại Đức Date: T5/2021 Men nở hữu cơ Ruf gói 9gr đủ dùng cho 500-700gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. Lưu ý: không dùng thìa/ đũa inox khuấy men khi ủ Trọng lượng: 9gr/ gói #menno #mennohuuco #lambanh #huuco #huucoorganic #organic #menlambanh #mennoruf #ruf #thucphamchobe #thucphamantoan #lambanh
Xem thêm

Men Nở Instant Mauripan 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauripan gói 10gr, dùng làm bánh mỳ, bánh bao 1 HỘP 5 GÓI, MỖI GÓI 10G Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Date: 2 năm từ ngày sản xuất 👉 Men khô (Active dry yeast): là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). 👉 Còn men này thì không cần kicha hoạt mà trộn trực tiếp vô cùng bột mì luôn nhé. Tiện hơn nhiều ạk. Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, p
Xem thêm

Men lạt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì, pizza

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tê: Men lạt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì, pizza Trọng lư;ợng: 125g Xuất xứ: PHÁP HSD:
Xem thêm

[Men Instant TP]Men nở không cần kích hoạt làm bánh mì bánh bao Instant TP / Mauri/Men Ruf/Bno Rufgói nhỏ 7gr date[2021]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đặc điểm: Có màu nâu, hạt mịn, màu nâu. Date 2021 <việt nam > hiệu sx Tuấn phương/ ruf – Cách dùng: Men Instant không cần phải kích hoạt với nước ấm mà có thể cho thẳng vào trộn với bột. Men Instant tạo ra nhiều khí gas hơn men khô, do đó, với cùng một lượng bột thì lượng men Instant cần thiết sẽ ít hơn là men khô. Men khô Mauripan gói 12gr, dùng làm bánh mỳ, bánh bao Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Date 22.01.2021 Men khô (Active dry yeast): là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, pizaa… men nở hữu cơ gói 9gr đủ dùng cho 500-700gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. - gói 9 gram đủ cho 500 gr bột - chứng nhận hữu cơ Bio Eu HSD đang cập nhật: 10.2018 - chất lượng Đức, sản xuất tại Đức Men nở hữu cơ cho bé Dùng làm bánh mì bánh bao Xuất xứ ấn độ Goid trọng lượng 10gr #nguyenlieulambanh #duonghouse #chuyendohuuc Dùng làm bánh mì bánh bao #nguyenlieulambanh #duongh
Xem thêm

Bột nở / Bột Nở Hữu Cơ 20g RUF Đức, Nhập Khẩu Đức[Date 12.2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Nở Hữu Cơ 20g RUF ĐỨC [Có Chứng Nhận Hữu Cơ Châu Âu ] - Xuất xứ : Đức - Hạn sử dụng : 2021 - Bột Nở Hữu Cơ RUF Organic Baking Powder: - Không như các loại bột nở bán trôn nổi và không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay, bột nở hữu cơ (organic baking powder) Ruf không chứa muối nhôm (Aluminum), vì thế bột nở hữu cơ rất an toàn cho sức khỏe của các bé nhỏ và cả gia đình của bạn. - Bột nở hữu cơ thích hợp dùng để làm có loại bánh để tạo độ phồng, xốp, giúp các món bánh của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn, như: biscuit, bánh bông lan, bánh pancake, muffin, cupcake,... - 20g/ 1 gói. - Chứng nhận hữu cơ Châ
Xem thêm

Men instant lạt/ngọt Anchor 20g - 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men ngọt nhãn màu vàng dùng cho các loại bánh mì ngọt (là các loại bánh có vỏ mềm, ruột xốp và thường được kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo hình) ví dụ như bánh bao, bánh mì hoa cúc, bánh mì ngọt, …. Men lạt nhãn màu đỏ dùng cho các loại bánh mì lạt (có vị lạt, sử dụng ít hoặc không sử dụng đường và chất béo trong công thức) ví dụ như bánh mì vỏ giòn, đế pizza,… Men instant có thể trộn vào bột để sử dụng luôn, không cần kích hoạt Giá: 6.000đ/20g, 18.000đ/100g, 58.000đ/500g Lưu ý: Men khô có dạng hạt khô, to, màu nâu. Men khô có thể để ở nhiệt độ phòng nhưng tốt nhất là nên bảo quản trong tủ lạnh. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠168 ngõ 360 Xã Đàn 🏠47 phố Chùa Quỳnh ☎️Hotline: 0344719224 📍Website: www.dolambanhgabi.vn ⏰Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới 17h) 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm

Men Sữa Chua Thuần Chay - Men Tự Nhiên, Hộp 5 gói - Mỗi gói 5gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỮA CHUA HẠT TỪ A-Z Những ngày đầu mới ăn chay, em lúc nào cũng tìm cách làm sữa chua thực vật sao cho giống sữa chua bò nhất. Kiểu bị ám thị rồi nên đầu óc rất giới hạn không thể nghĩ được gì hơn! Tự dưng một ngày đẹp trời chẳng có Táo rơi vào đầu, em lúi húi thử làm sữa chua đậu xanh, đậu đen rồi sữa chua khoai lang, bí đỏ, quả bơ... Ôi hay ho thú vị làm sao. Mỗi loại sữa chua 1 hương vị độc đáo. Cảm giác sung sướng khó tả dã mannnnnnnnnn ❤ ❤ ❤ Vậy là mỗi lần làm sữa hạt em lại bớt lại làm sữa chua và đúc rút được chút kinh nghiệm xin chia sẻ lại cùng chị em LÀM SỮA HẠT NGON ĐỂ LÀM SỮA CHUA - Chất lượng sữa chua phụ thuộc vào sữa hạt chúng ta làm có ngon hay không. Chọn cách phối hợp các nhóm hạt để thu được sữa sánh mịn thơm ngon. Sữa nhiều xơ, lợn cợn thì ăn sữa chua cũng sẽ kém ngon. - Dùng SỮA HẠT NẤU sẽ cho thành phẩm sữa chua sánh, đồng nhất. Trừ trường hợp dùng sữa không nấu sẽ chọn sữa hạt béo như Điều/Macca/Hạnh nhân/Óc chó,... kết hợp với cốt dừa hoặc quả Bơ/đu đủ/Sầu Riêng. - Làm sữa sánh đặc hơn sữa dạng uống thì sữa chua ngon hơn cả và không tách nước. Thường làm 200gr hạt sau ngâm với 1 lít - 1.2 lít nước tùy loại hạt. Em thường xuyên làm sữa chua hạt, chỉ làm đủ ăn 3 hũ, còn lại để uống luôn như sữa hạt thông thường (thêm nước lọc vào sẽ loãng ra vừa uống) CÁCH LÀM SỮA CHUA Dùng 5gr men (1 gói) với 1l sữa hạt nguội/hơi ấm (nước nóng quá là men chết). Cho men vào bát con, thêm chút nước, khuấy cho tan hết rồi trút vào sữa. Dùng máy ủ nếu có hoặc ủ ngoài nhiệt độ phòng. Nếu ủ bên ngoài có thể phủ khăn xô sạch lên miệng hũ sữa cho sạch sẽ hoặc chiết sang các hũ nhỏ luôn rồi đậy nắp hờ. Ủ bên ngoài 5-7-9-12-14h tùy thời tiết. Trời càng nắng nóng thì sữa chua càng nhanh được. Thi thoảng nếm xem sữa đã chua như ý muốn hay chưa. Dấu hiệu sữa lên men là thấy các bóng khí nhỏ ở hũ. Sữa đạt có thể dùng ngay hoặc bỏ ngăn mát tủ lạnh. Nên làm sữa chua vào lúc chúng ta có thời gian để ý. Nếu quên lãng em ấy chúng ta sẽ có thành phẩm chua gắt gằn gặt đó :)). Sữa chua quá đó có thể để lại làm men mồi cho mẻ khác hoặc đổ ra thùng ngâm rác hữu cơ như rau, vỏ hoa quả để làm dung dịch lợi khuẩn tưới cho cây trồng rất tốt hoặc dùng làm mặt nạ cho da thì sang vô
Xem thêm

Men bánh mì Instant yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Instantyeast #dryyeast Men bánh mỳ hiệu Allinson xuất xứ từ UK. Nếu các bạn chưa ưng ý với các loại men bánh mỳ đang có trên thị trường vì mùi quá nồng, thì nên thử loại này. Mùi men rất nhẹ, men nở tốt. Nếu làm bánh mỳ hoa cúc sẽ không thể chê điểm nào vì rất thơm ngon Túi 7g bán theo set 2 túi, date tháng 12/2022. Gi
Xem thêm

[Mã 2611TIEUDUNG100K giảm 8% đơn 500K] Men Nở, Men khô bánh mì Instant Mauripan 10g/ gói, 5 gói/ hộp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). - Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng. - Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo. - Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng 1. Cách sử dụng: Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. 2. Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột. Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,… 3. Được đóng gói dưới các nhãn hiệu: Mauripan, Prime, Fermipan, Pinnacle. 4. Hạn sử dụng & Bảo quản: Hạn sử dụng 2 năm bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát #nguyenlieubanh #nguyenlieulambanh #amyshop #dolambanh #menbanhmi #men #banhmihoacuc #banhmi #bột #bakery #amyshop #phugia #instan #hot #bánh #banhmy #nguyenlieu #chatluong #chin
Xem thêm

Men Khô Ngọt Bánh Mì Saf-Instant 125gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Khô Ngọt Bánh Mì Saf-Instant 125gr được dùng làm men bánh mì, trộn trực tiếp vào bột hoặc lúc nhào
Xem thêm

Bột Gelatine Ewald - Đức (Gói dùng thử)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Đức Date: 8/2024 (Có thể có date mới hơn) Bột gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Với tác dụng là chất tạo đông, đây là nguyên liệu cho các loại bánh Mousse, món thạch, tào phớ, cheesecake, tiramisu,... Sản phẩm là dạng bột, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi vậy mà có độ mịn và khả năng hòa tan cao, không bị vón cục khi sử dụng. Với chiết xuất collagen tự nhiên theo quy trình công nghệ cao, bột gelatine không chỉ giúp bạn có được những món ăn ngon mà còn an toàn và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, sản phẩm có đặc tính đông tốt, đặc biệt không mùi không gây khó chịu như cái loại gelatin khác, không làm ảnh hưởng tới mùi đặc trưng của món ăn, không chứa Carbohydrate Bạn có thể dùng để tạo đông cho nhiều món ăn như mousse, panna cotta, cheesecake, thạch, chè khúc bạch, tàu hũ, thịt đông,... ************************** - Khách nào muốn ghé nhà mua trực tiếp thì vui lòng liên hệ trước nhé. ^^ #dungcubanhgiare #khuonkhaylambanh #dungcubanh #thegioibanh #khoaitaychien #khuonbanhvuong #banhbonglancuon #nhietke #nhietkekeo #gelatinebot #gelatine
Xem thêm

Men nở/ Men khô/ Men bánh mỳ Mauri Instant Dry Yeast(t6/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

-1 hộp :5 gói Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) men làm bánh bò, pizza, bánh mì, bánh bao, paparoti... Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp Thành phần :Men làm bánh, chất nhũ hóa, vitamin C Nguồn gốc : Đức Sử dụng Làm men cho bánh mì Trọng lượng gói 10g ------------------------------------------------------- Đc:51/521 Trương Định, Hoàng Mai, Hn 09858
Xem thêm

Men Instant Vàng/Đỏ - 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men vàng/ đỏ -125g HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: liên hệ trực tiếp của hàng để biết thêm thông tin và đặt hàng Hướng dẫn sử dụng: Trộn thẳng vào bột hoặc lúc nhào bột ( Men vàng dùng cho các loaị bánh mì ngọt như bánh mì hoa cúc) (Men đỏ để làm đế pizza bánh mì Việt
Xem thêm

Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì [DATE 11/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì - Date: 12/2021 [ luôn cập nhật date mới hơn ạ ] +++Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). +++Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). -Lợi ích: Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. - Cách sử dụng: có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Đóng gói: Gói đóng chân không 500g. Gói đóng chân không 125g. - Lưu trữ: nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. MS: 125gĐ/219, 125gV/220, 500gĐ/221, 500gV/222 ................................................... Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. ..... #mendaubep #menInstant #menkho #menno #menb
Xem thêm

Men khô bánh ngọt Saf-instant hàng chính hãng - Men khô instant vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Công ty S.I.Lesaffre, Pháp. * Quy cách đóng gói: 125g hoặc 500g. * Thành phần: Men, chất nhũ hóa E491, vitamin C. - Men instant đỏ là dòng men Saf-instant của Pháp ( hay còn gọi là men hiệu đầu bếp) được công nhận là nhãn hiệu men hàng đầu thế giới về thị trường men dùng liền. - Men có độ ổn định cao; thêm nữa men không cần kích hoạt, nó có thể cho trực tiếp vào các nguyên liệu khô ( bột). - Dành cho bánh mì ngọt (là các loại bánh có vỏ mềm, ruột xốp và thường được kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo hình) như bánh bánh bao, bánh mì hoa cúc, bánh mì ngọt,... thường hàm lượng đường dùng trong công thức chỉ chiếm trên 5% trọng lượng bột. - Men có mùi chua nhẹ hơn so với men đỏ và hoạt động " tích cực" hơn với đường trong công thức. - Men được sản xuất và đóng gói hút chân không tại Pháp với hai khối lượng là 125g hoặc 500g, thuận lợi cho cả mục đích sử dụng tại gia đình cũng như những hộ kinh doanh nhỏ và
Xem thêm

Men nở làm bánh mì, men khô instant dry yeast gói nhỏ 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Zen-Khodolamban
Xem thêm

(xả kho) Men đầu bếp Saf-Instant đóng gói 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men đỏ: dùng làm bánh lạt như bánh mỳ đế pizza Men vàng: dùng làm bánh ngọt như bánh hoa cúc, bánh bao Được đóng từ gói 500g Trọng lượng 20g Xuất xứ: Pháp Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản
Xem thêm

Men nở làm bánh mì, men khô instant dry yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Zen-Khodolamban
Xem thêm

Men khô làm bánh Instant Dry Yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men bánh mì là loại nguyên liệu làm bánh được dùng chủ yếu khi làm bánh mỳ, bánh bao, bánh bông lan và nhiều món bánh khác cần độ nở xốp. Men bánh mỳ khiến bánh nở xốp thông qua quá trình ủ bột. Khác với bột nổi, men bánh mì là sản phẩm “sống” . Các tế bào có đặc tính chuyển hóa lượng đường tự nhiên có trong bột mì thành rượu và khí carbonique. Ở môi trường thiếu oxy, men sẽ “giải phóng” glucose thành ethnol, đây cũng chính là sự lên men của cồn. - Sản phẩm giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian chờ ủ để bột nở. - Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô. - Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản. - Xuất xứ: Việt Nam. - Hàm lượng: 10g - HSD: 12 tháng - Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa. - Công dụng: làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,... - Ưu điểm: Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian ủ bột. Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ
Xem thêm

🍄Men ông đầu bếp saft-instant loại 125g🍄

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💠Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì ✔️ Date: 2/2022 [ luôn cập nhật date mới hơn ạ ] 🔰Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). 🔰Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). 🔖Lợi ích: Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. 💚Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. 🍁Cách sử dụng: có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác ☄️Đóng gói: Gói đóng chân không 125g. 🔶Ngoài nguyên liệu làm bánh trung thu thì 179 Baker's Mart có cung cấp các loại nguyên liệu, dụng cụ làm bánh khác. 📌 Địa chỉ: 179 Phan Trung, Khu phố 2, Phường Tân Mai, Biên Hòa - Đồng Nai 🔎 Thời gian mở cửa: Thứ 2 đến thứ 7 từ 8h-20h & Chủ nhật từ 8h-17h - 179 Baker's Mart - Hotline: 02512.222.024 / 0938.240.024 - Email: [email protected] - Website: 179bakersmartbienhoa.com - Facebook: 179 Baker's Mart - Dụng cụ và nguyên liệu làm bánh Biên Hòa - Shopee: 179baker
Xem thêm

10 lá gelatine (làm bánh, kẹo)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men bánh mì/ Men khô/ Men đầu bếp SAF-INSTANT đỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

* Xuất xứ: Công ty S.I.Lesaffre, Pháp. * Quy cách đóng gói: 125g hoặc 500g. * Thành phần: Men, chất nhũ hóa E491. - Men instant đỏ là dòng men Saf-instant của Pháp ( hay còn gọi là men hiệu đầu bếp) được công nhận là nhãn hiệu men hàng đầu thế giới về thị trường men dùng liền. - Men có độ ổn định cao; thêm nữa men không cần kích hoạt, nó có thể cho trực tiếp vào các nguyên liệu khô ( bột). - Dành cho bánh mì lạt ( có vị lạt, sử dụng ít hoặc không sử dụng đường và chất béo trong công thức) như bánh mì vỏ giòn, đế pizza,... thường hàm lượng đường dùng trong công thức chỉ chiếm 0 đến 5% trọng lượng bột. - Men có mùi chua đặc trưng khi ủ lên men - hương vị không thể thay thế cho các loại bánh mì. - Men được sản xuất và đóng gói hút chân không tại Pháp với hai khối lượng là 125g hoặc 500g, thuận lợi cho cả mục đích sử dụng tại gia đình cũng như những hộ kinh doanh nhỏ và vừa. * Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ
Xem thêm

Men saf-instant ông đầu bếp gói nhỏ 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đóng gói nhỏ 20g từ gói Men đầu bếp Saf-Instant 500g Xuất xứ: Pháp Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Men instant đỏ dùng cho các loại bánh lạt (từ 0-5% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). Men instant vàng dùng cho các loại bánh ngọt ( >5% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). Công dụng nổi bật của men Saf-Instant là có nhiều vi sinh vật hơn so các loại men thông thường nên khi dùng ta cho ít đi khoảng 25% so với men khô trong bất kì công thức nào. Thêm nữa, men Saf-Instant không cần kích hoạt, nó có thể được cho trực tiếp vào các nguyên liệu khô (bột). - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. - Saf-Instant có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. Men Saf-Instant ông đầu bếp vàng, đỏ Bạn nào chuyên làm bánh thì men instant không còn gì là xa lạ, là dòng men Saf–Instant của Pháp (hay còn gọi là men hiệu đầu bếp) được công nhận là nhãn hiệu men hàng đầu thế giới về thị trường men sử dụng liền. Men instant có độ ổn định cao, có nhiều vi sinh vật so với các loại men thông thường nên khi dùng cho ít khoảng 25% so với men khô trong bất kì công thức nào. Thêm nữa, men Instant không cần kích hoạt, nó có thể được cho trực tiếp vào các nguyên liệu khô (bột). Men Saf-Instant phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Men Saf-Instant được chia gói nhỏ 20g phù hợp cho nhu cầu sử dụng của các bạn tập làm bánh và gia đình. Lượng dùng cho 1kg bột làm bánh cần khoảng 10g me
Xem thêm

[Rẻ Vô Địch] Men nở ngọt đầu bếp saf instant / men bánh mì / men bánh bò / pizza ....50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☑️ Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. ☑️100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm ☑️ Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “Chính sách đổi hàng” ☑️ Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại shop Saf-Instant vàng : Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). Đây là loại men nở rất nhanh, cho phép làm bánh mỳ với chỉ 1 lần ủ nở. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất một số hương vị riêng của bánh mỳ. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì - Xuất xứ: Pháp - Đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng date: 12/2022 📌 CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG: ✔ Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) ✔ Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng ✔ Với hàng đổi phát sinh lỗi từ shop. Quý khách được miễn cước vận chuyển. ✔ Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. ✔ Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ 🤗 Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy phản ánh qua chat hoặc hotline , shop sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên shop bằng cách đánh giá 5*
Xem thêm

Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Xuất xứ: Việt nam - Công dụng: Dùng làm phụ gia trong bánh mì - Trọng lượng: 125gr, 500gr - Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox Shop Mộc Baking - SĐT: 0909 233 486 - Địa chỉ: Số 13 đường số 3, P. Linh Chiểu, quận th
Xem thêm

Men khô Đầu Bếp NGỌT Saf-Instant VÀNG - CỤC 125gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Đầu Bếp NGỌT Saf-Instant VÀNG - CỤC 125gr 💥💥 Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt: Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột) 💥💥 Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt: Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). 👉👉 Cách sử dụng: Saf-Instant® có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. — Mã sản phẩm: BBBM-460185023 — Ngày hết hạn: 02 năm kể từ Ngày Sản Xuất in trên bao bì — Trọng lượng: 125gr — Thành phần cấu tạo: Men Saccharomyces cerevisice, chất nhũ hóa: E491, chất xử lý bột: E300 — Xuất xứ: Pháp — Hướng dẫn sử dụng: Trộn thẳng vào bột hoặc lúc nhào bột — Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Khi sử dụng không hết, cột kín miệng, cho vào NGĂN ĐÔNG TỦ LẠNH sẽ giúp sản phẩm bảo quản lâu hơn #MenKho #MenLamBanh #MenKhoLamBanh #MenNgot #MenKhoNgot #MenBanh #MenBanhMiNgot #MenLamBanhMiNgot #MenKhoOngDauBep #MenKhoOngDauBepVang #MenSaf #MenSafInstant #MenDauBep #MenKhoDauBep #MenKhoDauBepVang #MenKhoVang #MenBanhNgot #MenLamBanhNgot #PhuGiaLamBanh #NguyenLieuLamBanh #PhuGia #PhuGiaThucPham _____________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart402
Xem thêm

men instant

men instant
Lâm Khắc Vĩnh
Viết bởi

Sau khi tốt nghiệp đại học, Khắc Vĩnh tự xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, tuy nhiên, mọi chuyên không được suôn sẻ khi gia đình anh gặp phải biến cố. Tạm gác sự nghiệp, anh tập trung lo cho gia đình cho đến khi bất ngờ biết đến Thiều Hoa. Thấy được sự tâm huyết và đam mê với nghề, Thiều Hoa luôn tạo cơ hội cho anh phát triển ước mơ của mình. Với mong muốn mang đến sự tự tin, rạng rỡ mỗi khi diện trang phục của chúng tôi.