Huỳnh Huy Hoàng
Huỳnh Huy Hoàng Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Bob's Red Mills] Bột mì hữu cơ không tẩy trắng làm bánh cho bé ăn dặm, gói lẻ 200gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột mỳ gia dụng tặng kèm gói men nở
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 men bột mì

#TOP 1

[Bob's Red Mills] Bột mì hữu cơ không tẩy trắng làm bánh cho bé ăn dặm, gói lẻ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

date 8/2022, từ gói 2,27kg Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên, các cửa hàng hữu cơ đều có bán, mẹ bánh Hường có review về sản phẩm này - cần thiết phải có trong gian bếp bánh nè.#botmi
Xem thêm
#TOP 2

Bột mỳ gia dụng tặng kèm gói men nở

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mỳ chuyên dụng, dùng để làm bánh, piza, bánh bao, bánh mỳ... Rất tiện lợi và an toàn. Hàng ngon. Đảm bảo. Shop khuyến mại ban nào mua 1kg tặng 1 gói bột men nở cho bác nào muốn làm bánh nha. #Bộtmy #fre
Xem thêm
#TOP 3

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 21/10/2021 Thành phần: 100% bột mỳ đa dụng hữu cơ Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 Bột mì nguyên cám Whole wheat flour hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 10/09/2021 Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ Sotto 500g HSD : 31/03/2021 Dùng làm các loại mỳ, bánh , BÁNH MÌ ĐEN... Hướng dẫn sử dụng: Trộn cả túi bột cùng 20g men nở tươi, bơ hoặc dầu thực vật & 340ml nước. Sau đó nhào & để bột nghỉ trong 1 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180oC trong 30 phút. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Thành phần dinh dưỡng :   Energy 1430 kJ / 338 kcal   Fat 1.14 g   of which saturated 0.16 g   Carbohydrates 69 g   of which sugars 0.68 g   Fibers 8 g   Protein 8.9 g   Salt 0.002 g #breadflour #bột_mỳ_t65 #bột_mỳ_hữu_cơ #bot_mi_trang #bột_làm_bánh #t65 #flour #wheatflour #organic #markal #bột_mì_hữu_cơ_t55_markal #organicfood #thực_phẩm_hữu_cơ #onshop #organicshop #t55 #t150 #botminguyencam #botmiden #ryeflour #Pr
Xem thêm
#TOP 4

Các loại bột lám bánh cho bé/bột mì,bột bắp,bột gạo,bột năng,bột nếp,agar,Pudding,bột nở,men nở,galentin,đường thốt nốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc mẹ Pon không câp nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ t55:là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. 💰35k/200gram (date 11/2021) 🌱 Bột bắp hữu cơ tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- 💰28k gói lẻ 100gr (date 10/1/2022) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 31.7.2024 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - 50k/ 100gram (date 4/2022 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - 50k/100gram (2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác): 40k /100gram (date 6/2021) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :💰30k/100gram (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: 💰40k/40gram (date 8/2021) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :💰30k/20gram (9/2022) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết):💰29k/9 gram (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram/ 75k/ hộp. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 9/2021) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰33k/9 gram 2021 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng.
Xem thêm
#TOP 5

Bột mì đen Puratos 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.4

Mô tả

Bột mì đen Puratos 1kg. Chia từ túi 5Kg ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, H
Xem thêm
#TOP 6

Bột nở làm bánh mì, men khô Instant dry yeast 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Việ
Xem thêm
#TOP 7

Bột men khô bánh mỳ Instant Saf đỏ 125 gr hàng L1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Saf-Instant Saf đỏ 125 gr dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). Đây là loại men nở rất nhanh, cho phép làm bánh mỳ với chỉ 1 lần ủ nở. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất một số hương vị riêng của bánh mỳ. CHI TIẾT SẢN PHẨM Men Saf-Instant® phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant® sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Có hai loại men: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công thức.   Saf-Instant Saf đỏ 125 gr dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). Đây là loại men nở rất nhanh, cho phép làm bánh mỳ với chỉ 1 lần ủ nở. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất một số hương vị riêng của bánh mỳ  - Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. - Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. - Saf-Instant có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác
Xem thêm
#TOP 8

[Mã GROXUAN1 giảm 8% đơn 150K] MEN( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA...ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MEN ( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA.. ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON **xuất xứ : ÚC Hộp 50g/ mỗi gói 10 gam Shop bán 1 gói và 1 hộp ,khách có nhu cầu mua thế nào thì bấm vào mua ngay và làm theo hướng dẫn giúp shop nhé. 🥖💯HDSD: trộn đều men khô mauripan với bột trước khi thêm các thành phần khác. ✔liều lượng sử dụng : 1 gói 10 gam dùng cho 1000g bột hay phụ thuộc vào công thức làm bánh. 👌thành phần :men làm bánh mì, chất nhũ hóa,chất chống oxy hóa. 👌bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp Nsx: 22/052020 Hsd: 21/05/2022 ****💃 .Một vài lưu ý khi sử dụng bột nở : Thực hiên đúng lượng ghi trong công thức, nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng. chú ý Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa. sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém .Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao. chúc các bạn làm ra được những chiếc bánh thật ngon . # menno #menlambanhcacloai #menlambanhmi #menlambanhbao #menmauripan #mauripan #instantdry
Xem thêm
#TOP 9

Men nở Ruf Đức làm bánh mì, bánh bao (dùng cho 500g bột)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nở Hãng Ruf - Xuất xứ: Đức - HSD: 12/2021 - Trọng lượng: 7gr - Loại men này các bạn không cần kích hoạt nha. Men nở làm bánh mỳ, bánh bao, ủ bột làm đế pizza, bánh tiêu, quẩy, bánh mì hoa cúc, milky buns, các loại bánh mì ngọt , bánh gối,
Xem thêm
#TOP 10

Men nở khô- Bột làm bánh mỳ, bánh bao chuyên dụng (Một hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop chuyên sỉ lẻ hàng khô hàng chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc. Tất cả sản phẩm Date còn xa nhé, khách nhận hàng không ưng có thể đổi trả thoải mái. Có bán lẻ, bán buôn.. THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: Men instant là một trong những loại men nở (Yeast ) được vận dụng nhiều trong làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Loại men này xuất hiện từ những năm 1970 khi người ta phát hiện ra quá trình làm men active dry nhưng với thời gian làm khô nhanh hơn sẽ tạo ra một loại men với kết cấu nhỏ hơn và giúp làm nở nhanh hơn khi làm bánh. Cũng như các loại men nở khác, men instant là một loại vi sinh vật có khả năng tiết ra các loại enzymes, tác dụng chính khi được ứng dụng trong làm bánh chính là thúc đẩy quá trình lên men của bột bánh. Men instant còn được gọi với những cái tên khác như rapid rise hay quick rise yeast. Men instant khi được sử dụng để làm bánh sẽ không cần phải kích hoạt trước, bạn hoàn toàn có thể trộn trực tiếp men và bột bánh và ủ trong một thời gian nhất định để quá trình lên men được diễn ra. Men instant tạo ra khá nhiều khí gas trong bột bánh nên có thể giúp bột bánh của chúng ta nở nhanh hơn đến 50%, việc này giúp rút ngắn thời gian ủ bột. Men instant thường được sử dụng khá phổ biến khi làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Đóng vai trò là chất gây nở nên loại men này đặc biệt quan trong trong quá trình làm ra các món bánh mì lạt như bánh mì gối (sanwhich), croissant, bánh mì hoa cúc, papparoti hay thậm chí là bánh bao. Thêm men instant vào công thức giúp bột bánh nở nhanh, đảm bảo được kết cấu yêu cầu đối với các món bánh, đặc biệt là những món bánh cần độ nở lớn. Với men instant bạn sẽ không cần kích hoạt trước khi sử dụng, có thể trực tiếp trộn vào cùng các nguyên liệu khác. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng 1 hộp gồm 5 gói. Mỗi gói 10gr làm với 1k
Xem thêm
#TOP 11

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 1 gói MEN (BỘT NỞ) INSTANT MAURI, làm nở bánh mì, bánh bò, pizza (12g/gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men bánh mỳ Mauripan có khối lượng 10gr được sản xuất tại Đức theo công nghệ tiên tiến. Là chất tạo nở cho bánh giúp bánh giòn, mềm xốp.Cách bảo quản men nở này bạn nên giữ men ở nơi khô ráo thoáng mát. Thông tin chi tiết - Khối lượng: 12 g - Xuất xứ: Đức - Công dụng: Được dùng để làm chất tạo nở cho bánh thêm giòn, xốp hơn - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Cách để làm bánh mì cũng rất đơn giản - Đầu tiên, hòa tan đường vào nước ấm, cho men nở (men bánh mỳ) vào trong tô, trộn đều. Cho bột, giấm, chút muối và dầu ăn vào tô lớn. Khi men đã được kích hoạt xong, cho hỗn hợp nước men vào tô bột. Trộn đều hỗn hợp, dùng máy trộn cầm tay để trộn bột. - Tiếp đó, Bột trộn đạt là khi khối bột trắng hơn và nở nhẹ so với lúc đầu. Sau đó, rắc một lớp bột áo lên bàn, cho bột ra bàn nhào và đập bằng tay cho đến khi thành khối bột nhẵn mịn. Đậy mặt tô bằng 1 chiếc khăn ẩm, để bột nghỉ 30 phút. Khi đó bột sẽ nở lên gấp đôi. - Bây giờ, thì ta chia nhỏ bột bánh ra và nặn hình theo ý thích. - Giờ thì cho vào lò và nướng thôi nào. Với sự trợ giúp của men mở chắc chắc những chiếc bánh mì của bạn sẽ giòn, xốp và thơm ngon rất nhiều đ
Xem thêm
#TOP 12

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm
#TOP 13

Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ấn Độ Chứng nhận hữu cơ USDA Hsd: 3/2022 Bột được đóng gói hút chân không rất chắc chắn. Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ mềm ( soft wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Giàu protein, vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 13% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament Organics cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #bột_mì #bột_mì_nguyên_cám #parliament #bột_mì_hữu_cơ #bột_làm
Xem thêm
#TOP 14

Tách lẻ 20gr, 100gr men khô, men nở làm bánh bao, bánh mì, bánh gối

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Khô Lạt Bánh Mì Saf-Instant 125gr là loại men lạt được dùng làm bánh mì, trộn trực tiếp vào bột hoặc lúc nhào bột. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Men Khô Lạt Bánh Mì Xuất xứ: Pháp Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. MÔ TẢ Trong các món bánh mì, bánh pizza, bánh bao… thì men nở là một nguyên liệu không thể thiếu. Trên thị trường có nhiều loại men và hãng men khác nhau cho các món bánh này, nhưng dòng men Saf – Instant của Pháp (hay còn gọi là men hiệu đầu bếp) được công nhận là nhãn hiệu men hàng đầu thế giới về thị trường men sử dụng liền. Men đỏ instant dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột), đế bánh pizza. Bánh mì dùng để kẹp với thịt, trứng chúng ta ăn sáng mỗi ngày được làm từ men đỏ Bánh mì đặc ruột Đế pizza để làm nên những chiếc pizza thơn ngon Ưu điểm nổi bật của men khô instant là độ ổn định cao, nó thậm chí có thể dùng được trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. Có khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men khác. Cách sử dụng: Men instant sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính. Có thể đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn, sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. Lưu ý: Khi sử dụng men instant nên thao tác cẩn thận tránh dẫn đến chết men, bánh không nở. Cách kiểm tra men còn sống không: Cho một chút men rắc vào nước ấm, nếu men nở nổi bọt thì tức là vẫn còn hoạt động tốt #Menkho #menlambanhmi #menlambanhbao #botno #menlat
Xem thêm
#TOP 15

Bột mì, bột năng, bột nở, men nở, pudding, gelatin, bột bắp hữu cơ cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì, bột năng, bột nở, men nở, pudding, gelatin, bột bắp hữu cơ cho bé tách lẻ 100g Nếu cần tư vấn ib cho mẹ R
Xem thêm
#TOP 16

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [1 gói] MEN (BỘT NỞ) INSTANT MAURI, làm nở bánh mì, bánh bò, pizza (10g/gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men bánh mỳ Mauripan có khối lượng 10gr được sản xuất tại Đức theo công nghệ tiên tiến. Là chất tạo nở cho bánh giúp bánh giòn, mềm xốp.Cách bảo quản men nở này bạn nên giữ men ở nơi khô ráo thoáng mát. Thông tin chi tiết - Khối lượng: 12 g - Xuất xứ: Đức - Công dụng: Được dùng để làm chất tạo nở cho bánh thêm giòn, xốp hơn - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Cách để làm bánh mì cũng rất đơn giản - Đầu tiên, hòa tan đường vào nước ấm, cho men nở (men bánh mỳ) vào trong tô, trộn đều. Cho bột, giấm, chút muối và dầu ăn vào tô lớn. Khi men đã được kích hoạt xong, cho hỗn hợp nước men vào tô bột. Trộn đều hỗn hợp, dùng máy trộn cầm tay để trộn bột. - Tiếp đó, Bột trộn đạt là khi khối bột trắng hơn và nở nhẹ so với lúc đầu. Sau đó, rắc một lớp bột áo lên bàn, cho bột ra bàn nhào và đập bằng tay cho đến khi thành khối bột nhẵn mịn. Đậy mặt tô bằng 1 chiếc khăn ẩm, để bột nghỉ 30 phút. Khi đó bột sẽ nở lên gấp đôi. - Bây giờ, thì ta chia nhỏ bột bánh ra và nặn hình theo ý thích. - Giờ thì cho vào lò và nướng thôi nào. Với sự trợ giúp của men mở chắc chắc những chiếc bánh mì của bạn sẽ giòn, xốp và thơm ngon rất nhiều đ
Xem thêm
#TOP 17

Bột hữu cơ làm bánh cho bé/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatine, pudding, bột nếp, bột nở, men nở, đường, bột gạo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Đức Sản phẩm được tách lẻ ra túi zip cho mẹ mua dùng thử, rất tiện lợi ạ! Date mới liên tục 🌱 Bột mì hữu cơ: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần (date 08/2021) 🌱 Bột bắp hữu cơ: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- (date 2022) 🌱Tinh bột bắp: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 5/2024 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - (date 2022) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - (2022) 🌱 Bột năng hữu cơ: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác) (date 2022) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ (date 8/2022) 🌱 Bột nở hữu cơ: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) (9/2022) 🌱 Gelatin hữu cơ: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết): (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ: hộp 2 gói; Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 9/2022) 🌱 Men nở hữu cơ: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng. (10/
Xem thêm
#TOP 18

Bột hữu cơ làm bánh cho bé/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatin, pudding, bột nếp, bột nở, men nở, đường, bột gạo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha) Link shopee: https://shopee.vn/lienlebc?smtt=0.0.9 ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc mẹ Bum không câph nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. 💰35k/200gram (date 11/2021) 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- 💰37k gói lẻ 100gr (date 6/2021) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 9/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - 50k/ 100gram (date 4/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - 50k/100gram (2022) 🌱Yến mạch hữu cơ Bod Red Mill: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. :💰40k/100gram (date: 1/2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác): 40k /100gram (date 6/2021) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :💰30k/100gram (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: 💰40k/40gram (date 8/2021) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :💰26k/20gram (9/2021) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết):💰26k/9 gram (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram/ 75k/ hộp. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 9/2021) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰33k/9 gram (date 2/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. 39k/ gói 5g. (Date 5/2021) 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng.
Xem thêm
#TOP 19

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột nở. Men nở. Men khô làm bánh . Bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ Việt Nam. Hạn dùng in trên bao bì từng sản phẩm. Bột nở, men nở, men khô làm bánh mì. Đó là tên gọi khác nhau của một loại bột. Bột nở được dùng nhiều để làm bánh mì, bánh rán, bánh khoai. Tạo đổ sốp nở . cho các loại
Xem thêm
#TOP 20

Men (Bột Nở) Instantmauri - Men Bánh Mì Nguyên Liệu Làm Bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men (Bột Nở) Instantmauri - Men Bánh Mì Nguyên Liệu Làm Cac Loại Bánh * Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: - Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột. - Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… - Đóng gói: Men khô Mauri được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 50g, 10 gói, tùy theo kích thước do nhu cầu sản xuất bánh công nghiệp. - Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime * Thông tin chi tiết: - Khối lượng tịnh: 50gr /Hộp (10 gói) - Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. - Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men vào bột trước khi thêm phụ gia và các nguyên vật liệu khác. - Hạn sử dụng: 12 tháng - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời - Xuất xứ: ÚC * Cách sử dụng: Thực hiên đúng lượng ghi trong công thức, nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng. chú ý Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa. sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém .Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao. chúc các bạn làm ra được những chiếc bánh thật ngon . Shop bán 1 gói và 1 hộp ,khách có nhu cầu mua thế nào thì bấm vào mua ngay và làm theo hướng dẫn giúp shop nhé. # menno #menlambanhcacloai #menlambanhmi #menlambanhbao #menmauripan #mauripan #instantdry
Xem thêm
#TOP 21

Men khô [KHÔNG CẦN KÍCH HOẠT] mauri, men lạt, instant yest, làm pizza, bánh bao, bánh mì 10gr, bột nở,nổi làm xốp bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng chính hãng công ty Men không cần kích hoạt mà có thể trộn thẳng vào bột khô Men sử dụng làm bánh rất tiện lợi, dễ dàng. Làm bánh với các bước rất đơn giản và thành phẩm lại rất ngon Hướng dẫn sử dụng Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu làm bánh khô và men khô vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2 :  Cho nước, dầu ăn, sữa... và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường Tỷ lệ sử dụng Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… Đóng gói Men khô được đóng gói 10 gram cho nhu cầu làm bánh trong gia đình Bột nở, bột nổi, muối nở gói 10gr được chiết từ túi to 500gr Hạn sử dụng và bảo quản Hạn dùng 01 năm khi được bảo quản nơi khô mát #nguyenlieulambanh #mennomauri #menmauripan #menbanhmi #membanhbao #botno #botlamxopbanh #cachlambanh #muốinở #menlàmbánh #menlàmpizza Sỉ liên hệ zalo 09725
Xem thêm
#TOP 22

Tách lẻ 100g các loại bột hữu cơ cho bé.(bột mì, bột gạo, bột nếp,bột bắp, bột năg) Gelatine,Pudding,Men nở,Bột nở,khuôn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một số loại bột hữu cơ thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha) ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc e chưa cập nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần.(date 11/2022) 🌱 Bột bắp hữu cơ :có thể nấu súp, làm váng sữa,..cho bé.(bỏ vào cari, các loại bánh)- (date 6/2021) 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh (date 4/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đỏ, bánh ít.... (2022) 🌱 Bột năng hữu cơ : nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác) (date 6/2021) 🌱 Đường hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua : (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: (date 8/2021) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :(9/2021) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo,sữa chua dẻo): (date: 2025) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) : (date 2/2021) ------- #MinhThảo #andamcu
Xem thêm
#TOP 23

BỘT NỞ MEN KHÔ LÀM BÁNH MÌ INSTANT DRY YEAST THÀNH PHÁT 50G ( 5 GÓI X 10G)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

xuất xứ Việt Nam date tháng 5.2021 Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) #menno #menkho #mennolambanh #botnolambanhmi Zen-Khodolamban
Xem thêm
#TOP 24

Bột Ngọt (Mì Chính) Ajinomoto Nhật Bản 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ajinomoto Trọng lượng: 1kg Mã vạch: 4901001194186 ** Đặc điểm của bột ngọt Ajinomoto hàng Nhật nội địa: Bột ngọt nội địa Nhật chiết xuất tảo bẹ & nấm khô tự nhiên giúp cân bằng hương vị làm cho món ăn thêm ngon hơn. Bột ngọt nội địa Nhật có thể nấu chín hoăc ăn sống đều được. Bột ngọt nội địa Nhật sẽ làm món ăn ngon hơn, vị đậm đà hơn đặc biệt đối với những món ăn nhạt. Bột ngọt nội địa Nhật đảm bảo được chất lượng & thành phần công bố trên sản phẩm. Bột ngọt Ajinomoto 1kg hàng Nhật nội địa ** Hướng dẫn sử dụng bột ngọt Ajinomoto: Bánh bao, hamburger (10 người) ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) Dưa muối (cho 10 người) ⇒ 5 – 9 g (1 muỗng cà phê 1 đến 2 muỗng cà phê) Gia vị ướp 500ml ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) Nấu canh ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) vào nước nóng 1 L Cơm chiên rau xào (cho 10 người) ⇒ 5 – 9 g (1 muỗng cà phê 1 đến 2 muỗng cà phê) **Thành phần hợp chất gia vị có trong bột ngọt Ajinomoto: L-natri glutamate 99% Axit glutamic là một loại axit amin và là một thành phần umami của tảo bẹ. Axit glutamic được làm bằng phương pháp lên men từ mật mía và tinh bột thu được từ mía. Axit glutamic được thiết kế để ít hòa tan trong nước, dễ tan trong nước, cũng để làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng như một gia vị, được sấy khô với natri là sodium glutamate. 5′-ribonucleotide sodium 1% Nó là một hỗn hợp của natri inosinate và natri guanylate. Axit inosinic là một thành phần của umami như bonito, thịt bò luộc và thịt. Axit Guanylic là thành phần của umami trong nấm shiitake. Cả hai đều được làm từ bột khoai mì, tinh bột bắp bằng cách lên men. ** Thành phần dinh dưỡng có trong bột ngọt Ajinomoto (100g): Năng lượng 281kcal Protein 45.8g Lipid 0g Carbohydrate 26.1g Muối tương đương 30.01g Mặc dù là một dạng thực phẩm nhưng bột ngọt Ajinomoto cũng như muối hoặc đường không có ghi hạn sử dụng trên bao bì mà chỉ ghi số lô hàng. Vì sao bột ngọt Ajinomoto không ghi hạn sử dụng? Bởi vì là theo quy định của Nhật những sản phẩm trong trường hợp không xé bao bì mà không bị thay đổi về chất lượng hay biến chất trong vòng 3 năm thì không cần phải ghi ngày cụ thể. Khi xé bao bì thì nên sử dụng trong 6 tháng để đảm bảo chất lượng. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #hạt_nêm #hạt_nêm_knorr #bột_ngọt_ajinomoto #bột_ngọt_vedan #bot_ngot #bột_ngọt_ajinomoto_1kg #bột_ngọt_tiếng_anh #giá_bột_ngọt #bột_ngọt_ajinomoto_454g #giá_bột_ngọt_ajinomoto_1kg #bột_ngọt_ajinomoto_5kg #bột_ngọt_miwon #giá_bột_ngọt_ajinomoto #thành_phần_bột_ngọt #hạt_nêm_tiếng
Xem thêm
#TOP 25

Bột mì Semolina hữu cơ 1kg ProBios

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Xuất xứ : ProBios – Ý HSD : 10/07/2021 ( DATE SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC ) Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Semolina là loại bột được làm từ lúa mì cứng, có màu hổ phách, được sử dụng khá nhiều trong làm bánh cũng như nấu ăn. Đặc biệt, Semolina là nguyên liệu quan trọng để tạo nên những loại mì mang nhiều màu sắc đỏ, vàng, xanh, đen… Để tạo ra Semolina, người ta nghiền xay thô các loại hạt ngũ cốc (nhiều nhất là lúa mì cứng) làm từ 100% lúa mì cứng Semolina tốt nhất là một thành phần không thể thiếu trong món mì ống tự làm và là một lựa chọn tuyệt vời cho bánh mì kiểu Ý. Thành phần của Semolina có chứa hàm lượng protein cao nhất trong số các loại bột mì. Nó được xem là khá lý tưởng dùng để làm mì Pasta và làm một số món Pudding của nước Ý. Vì làm từ ngũ cốc, nên Semolina rất giàu Gluten, do vậy loại bột này cũng được dùng trong chế biến một số món ăn và một số loại bánh khác như Semoule, súp, Couscous, các loại nui Spaghetti, mì ống và bánh mì kiểu Ý Thành phần dinh dưỡng trên100g ENERGY KJ / KCAL 1435 / 343 FAT 1,4 of which Saturates 0,1 CARBOHYDRATE 68,0 of which Sugars 1,4 FIBRE 3,3 PROTEIN 14,5 SALT 0,001 #probios #semolina #semola #bột_mì #bột_mì_hữu_cơ #organic #bio #organi
Xem thêm
#TOP 26

Bột nở/ Men nở làm bánh mì, bánh bao/ Hộp 5 gói men INSTANT DRY YEAST

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

#menno #men_nở #botno #bột_nở #nguyenlieulambanh #nguyên_liệu_làm_bánh Hộp 5 gói men nở dùng để làm bánh bao, bánh mì,... 1 gói 10g dùng cho 1000g bột hoặc phụ thuộc vào công thức làm bánh Hộp 5 gói mỗi gó
Xem thêm
#TOP 27

(Link mới)Bột hữu cơ làm bánh cho bé/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatin, pudding, bột nếp, bột nở, men nở, đường, bột

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Link cũ bị xóa nên Mẹ Subon tạo link mới này nhé ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc mẹ Subon không câph nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Markal là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. 40k/200gram 🌱 Bột bắp hữu cơ Markal: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- 💰37k gói lẻ 100gr (date 1.2022) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 7.2022 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - 50k/ 100gram (date 5/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - 50k/100gram (5/2021) 🌱Yến mạch hữu cơ Đức: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. :💰40k/100gram (date: 2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Thái: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác): 40k /100gram (date 6/2022) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :💰30k/100gram (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: 💰40k/40gram (date 8/2022) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :💰29k/20gram (8/2022) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết):💰26k/9 gram (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram/ 75k/ hộp. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 2022) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰33k/9 gram (date 11/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. 39k/ gói 5g. (Date 2022)
Xem thêm
#TOP 28

BỘT LÀM BÁNH-NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ CHO BÉ/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatine, pudding, bột nếp, bột gạo, bột nở, men nở..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đây là các loại bột và nguyên liệu thông dụng để làm bánh cho bé. Shop chia túi zip nhé các mẹ. Date sản phẩm sẽ cập nhật liên tục vui lòng inbox shop nhé 🌱 Bột mì đa dụng hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất và làm được hầu hết các loại bánh - date 3/2022 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn-date 6/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh (date 7/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít....(Date t7/2021) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao, bánh đúc... date T10/2021 🌱 Hoa đậu biếc sấy lạnh nhà trồng: dùng làm trà hoa đậu biếc, tạo màu cho món ăn - date t12/2021 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm khi làm bánh hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t2/2023 🌱 Đường mía hữu cơ: nêm khi nấu ăn hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t7/2022 🌱 Đường dừa hữu cơ: nêm khi nấu ăn hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t1/2022 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ date 8/2021 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp bánh bao, bánh muffin...(9/2021) 🌱 Gelatine hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, kẹo chip chip, bánh tuyết, date: 2025) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn bánh bao, bánh mì...date 5/2021 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa Date 5/2021 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng, làm sữa hạt, món ngọt cho bé . Date t12/2021 #botlambanh #bothuuco #botmidadung #botmidadunghuuco #botbaphuuco #botnanghuuco #botnephuuco #botgaohuuco #gelatin #botchu
Xem thêm
#TOP 29

Bột dinh dưỡng mầm lúa mạch Teazen lên men 10 gói - chống táo bón, đẹp da, bổ sung vitamin

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🏵️ẤN FOLLOW SHOP ĐỂ ĐƯỢC TẶNG MÃ GIẢM GIÁ NHÉ KHÁCH IU🏵️ Mầm lúa mạch hữu cơ Teazen hàng nhập khẩu Teazen một trong nhưng thương hiệu lâu năm có uy tín và được ưa chuộng trên thị trường Hàn Quốc THÔNG TIN SẢN PHẨM BỘT TRÀ MẦM LÚA MẠCH HỮU CƠ TEAZEN 🔰 Chiết xuất 100% bột mầm lúa mạch hữu cơ 🔰 Bổ sung các loại vitamin, khoáng chất, canxi, sắt, vitamin C.... cho cơ thể 🔰 Đẹp da, chống táo bón, bổ sung nội tiết tố ✅ Hàng nhập khẩu từ 100% từ Hàn quốc 📣📣Được công bố là thực phẩm bổ sung theo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam ================================= 📝📝 Hướng dẫn sử dụng : 📎 Cho 1 túi trà (2g) vào khoảng 250ml nước (có thể pha nước lạnh) và khuấy cho đến khi bột trà tan hết ====================================== CAM KẾT: - Hàng chính hãng 100% - Gía rẻ nhất thị trường - Đổi trả theo chính sách shopee - Hotline: 0812.69
Xem thêm
#TOP 30

Bột cỏ lúa mì hữu cơ Dalahouse - Tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa và hỗ trợ tiểu đường, giảm cân 50Gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉Bột cỏ lúa mì DALAHOUSE được sản xuất từ cỏ lúa mì tươi với công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản enzym và các chất dinh dưỡng có trong cỏ lúa mì. 👉Cỏ lúa mì rất giàu dinh dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người. 👉Cỏ lúa mì có rất nhiều dinh dưỡng nhưng lại rất ít calo và chất béo vì vậy mà bột cỏ lúa mì được xem là một thực phẩm bổ sung tuyệt vời trong giảm cân. Nó giúp cho cơ thể vẫn đủ dinh dưỡng, không mệt mỏi trong quá trình kiêng ăn. Ngoài ra các chất xơ trong bột cỏ lúa mì tạo cảm giác no, giúp quá trình giảm cân được hiệu quả. 👉Bột cỏ lúa mì còn rất tốt cho lớp da bên ngoài và lớp biểu bì dưới da, giúp giảm mụn trứng cá và thậm chí còn giúp loại bỏ những vết sẹo trên da. 👉Ngoài những công dụng trong việc giúp cải thiện hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, giảm cân, làm đẹp da thì bột cỏ lúa mì còn giúp phòng ngừa và hỗ trợ một số bệnh như ung thư, thiếu máu và bệnh tiểu đường. Mỗi khi sử dụng bột cỏ lúa mì trước mỗi bữa ăn, chất xơ sẽ kiểm soát hấp thụ đường và cholesterol từ thực phẩm. Điều này giúp ngăn chặn sự tăng trưởng đường huyết đột ngột của bệnh nhân đái tháo đường sau mỗi bữa ăn. 👉Bột cỏ lúa mì có mùi và vị đặc trưng từ cỏ lúa mì, không đắng, người mới sử dụng có thể pha thêm vào các loại thức uống khác để tạo cảm giác "ngon" hơn như dứa, táo, nho, bạc hà,.. 👉Sản phẩm nguyên chất 100% từ cỏ lúa mì tươi, không chất bảo quản, không chất phụ gia, rất tiện sử dụng. 👉Lưu ý: Không pha bột chung với cam, chanh vì sẽ làm mất các enzyme. Không nên pha bột lúa mì với nước quá nóng vì sẽ làm mất và giảm nhiều chất có trong bột cỏ lúa mì. 👉Hướng dẫn sử dụng: -Dùng pha với nước ấm + mật ong/ nước ép thơm/ đường phèn... làm nước uống. -Dùng trong nấu ăn như cho vào cơm chiên, trứng chiên, cháo, súp… -Dùng trong làm bánh, pha chế. -Dùng cho trẻ em khi cho vào bột ăn dặm, làm nước uống. -Dùng cho người già không nhai được cần bổ sung rau củ. -Dùng cho người đang đau răng, không ăn được. -Dùng đắp mặt nạ 👉Bảo quản: Đóng kín túi sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp 👉Ngày sản xuất: in trên bao bì 👉Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam #bot #co #lua #mi #huu #co #nguyen #chat #dinh #duong #tang #cuong #mien #dich #ho #tro #tieu #duong #giam #can #dalahouse #hap
Xem thêm

men bột mì

men bột mì
Huỳnh Huy Hoàng
Viết bởi

Sang trọng, tinh tế là những lời khen dành cho các thiết kế của Huy Hoàng. Những đường nét tạo nên sự độc đáo, pha chút tính nghịch, in đậm dấu ấn của con người anh. Huy Hoàng luôn muốn người mặc nghĩ đến sự thoải mái và phóng khoáng với các đường cắt nét, form dáng chuẩn.