Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Máy Làm Bánh Trứng Gà Non
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Máy nướng bánh mì sandwich Nikai nhanh gọn tiện lợi có bảo hành
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Máy bánh trứng gà non cao cấp
ftb score rating icon 9.2
FTB Score

Top 30 máy làm bánh trứng gà non giá rẻ

Máy Làm Bánh Trứng Gà Non

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Đặc điểm của máy làm bánh trứng gà non - độ bên vượt trội - dễ dàng sử dụng - rất đơn giản để vệ sinh và bảo quản. Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh trứng gà non 1, Cắm phích cắm vào điện nguồn , ấn công tắc mở máy , đèn nguồn sáng ,vặn nút chỉnh nhiệt độ thích hợp ,khi nhiệt độ đã đạt tới mức yêu cầu , khi đó điện trở máy sẽ tự động ngừng lại . 2, Từ lúc cắm điện sử dụng , cần khoảng 15 phút để máy đạt đến nhiệt độ cao nhất là 300 3, Khi nhiệt độ máy đã đạt đến 250℃, quét 1 lớp dầu trên bề mặt khuôn bánh ,sau đó cho nguyên liệu vào khuôn , úp đóng nắp khuôn lại ,điều chỉnh thời gian nhắc nhở khỏng 5 phút ,khi đã đến thời gian chỉnh , thiệt bị sẽ phát lên tiếng “reng” báo hiệu đã đến thời gian,người sử dụng lấy thành phẩm ra và thao tác lần nướng bánh kế tiếp. 4, Thời gian hẹn giờ do nguyên liệu làm bánh không giống nhau, nên cần người sử dụng thao tác thử vài lần để chọn mức thời gian nhắc nhở hợp lý. 5, Khi vệ sinh thiết bị không được đổ nước trực tiếp lên khuôn máy , phải dùng khăn ướt thấm dung dịch tẩy rửa,rồi lau chùi nhẹ bề mặt khuôn, không được nhúng thiết bị vào nước để tẩy rữa . Lưu Ý: Khi đảo bánh chúng ta chỉ nên đảo theo 1 chiều để tránh tình trạng làm cho máy dễ hư
Xem thêm

Máy nướng bánh mì sandwich Nikai nhanh gọn tiện lợi có bảo hành

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gia dụng DrB Cam Kết: - Mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất. - Nếu hàng bị lỗi do sản xuất Big Stone cam kết sẽ hoàn tiền hoặc gửi lại sản mới thay thế cho quý khách. - Cửa Hàng Đồ Gia Dụng Số 1 Việt Nam!!! TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY NƯỚNG BÁNH NIKAI: Nướng bánh nhanh chóng Bạn chỉ cần một khoảng thời gian từ 5 – 7 phút để có thể hoàn thành 4 chiếc bánh nướng xinh xắn, thơm lừng. Bánh chính vàng đều Bánh có màu vàng chín đều, bắt mắt và không có hiện tượng dính khuôn. Trên khuôn bánh còn có những họa tiết tạo hình càng làm cho món ăn ngon mắt hơn. Thiết kế an toàn Trên tay cầm, nhà sản xuất bố trí khóa chốt, giúp giữ hai nắp của khuôn bánh ép chặt vào nhau khi nướng. LƯU Ý: - Nếu có bất kì khiếu nại cần Shop hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm quý khách vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu Shop giao bị lỗi. - Quý khách hàng nhận được sản phẩm, vui lòng đánh giá giúp Shop để hưởng thêm nhiều ưu đãi hơn nhé. CAM KẾT CỦA SHOP Với phương châm: KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ, TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG Shop cam kết sản phẩm đúng như quảng cáo , hàng tốt đảm bảo chất lượng - Shop cam kết xử lý nhanh các vấn đề phát sinh về hàng hoá trong quá trình giao đến khách hàng. Hàng lỗi sẽ được đổi mới #máy_nướng_bánh-Mỳ, #máy_nướng, #sandwich, #bánh_mỳ. #máy_làm_bánh, #maynuongbanhmy THÔNG TIN LIÊN HỆ Địa chỉ: Ô 23 lô 1 khu đô thị Đền Lừ 1, đối diện 315b Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội HOTLINE: 09211
Xem thêm

Máy bánh trứng gà non cao cấp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Chất lượng tuyệt vời Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường Hàng chuẩn, bảo hành 1 năm Liên hệ 0969.438.358 / 0369.482.060 Chát với shop để nhận mức giá ưu đã
Xem thêm

Máy làm bánh trứng gà non

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀☘️ Chào mừng quý khách đã đến với gian hàng Máy Thực Phẩm 🍀☘️ Kính chúc quý khách ngày mới tốt lành !!!📌 Đến với Máy Thực Phẩm quý khách sẽ được trải nghiệm mua sắm các sản phẩm chính hãng. Với mục tiêu mang đến sự hài lòng Máy Thực Phẩm cam kết 💥 Sản phẩm có giá rẻ nhất thị trường - giao hàng nhanh chóng 💥 - Hotline: 0978.587.336 - 0988.669.291 - 0936.311.943 - 0838.703.107 + Chi nhánh 1: Số 46 - Ngõ 139 - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội + Chi nhánh 2: Số 795/1 Âu Cơ - Tân Thành - Tân Phú - Hồ Chí Minh Máy Thực Phẩm rất hân hạnh phục vụ quý khách ❤️❤️❤️ --------------------------------------------------------- THÔNG SỐ SẢN PHẨM - Điện áp: 220 v/50 Hz - Kích thước: 225*420*290( mm) - Kích thước bánh: khoảng 3 cm - Trọng lượng khoảng: 7kg - Công suất: 1400 W Đang trở thành mốt và cực hót, bánh trứng gà non thu hút khách hàng ở mọi lứa tuổi từ những em bé học tiểu học cho đén lứa tuổi trung niên. Những chiếc bánh có hình dáng giống như ổ trứng gà non rất thơm, giòn tan bên ngoài và thật xốp, mềm bên trong. Cách thức làm chiếc bánh này cũng cực kỳ đơn giản chỉ với chiếc máy làm bánh trứng gà non bất kỳ ai cũng có thể làm nên những chiếc bánh tuyệt vời này. Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Công thức làm bánh: Trứng 120 gr Đường trắng 100 gr Nước (sữa) 140 gr Sữa đặc 28 gr Dầu ăn (hoặc bơ) 28 gr Bột mì 8% + bột gạo 140 gr Bột bắp 28 gr Bột nở 2 gr Bột sữa – bột trứng (Lion, custart) 15 gr Vani (giọt) 2 Trà xanh (Tùy ý) Socola Cà phê Chà bông, Pate Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút Để bột nghỉ 30” Phương pháp: 1. Trước hết trộn và rây bột đồng bằng + bột nở + bột sữa trứng + bột bắp. Để qua một bên. 2. Đánh trứng và trộn đường trắng sử dụng một máy khuấy bằng gỗ. Thêm vào dần sữa bốc hơi và nước tĩnh. Trộn đều. 3. Thêm vào hỗn hợp bột (1.) vào hỗn hợp trứng (2). Khuấy đều cho đến khi bột mịn một là hình thức. Điều quan trọng là nó tạo thành không bị vón cục. 4. Thêm vào bản chất vani vào trộn đều. 5. Cuối cùng thêm vào trong dầu thực vật. 6. Đậy bột bọc bám và tủ lạnh ít nhất một giờ. 7. Lấy trứng đập ra từ tủ lạnh nửa giờ trước khi sử dụng; cho phép nó để trở về nhiệt độ phòng. 8. Ấm lên mỗi bên của khuôn, và đánh một lớp mỏng dầu trên mỗi bên. 9. Đổ chiến trứng vào một cốc đo lớn để tiện cho việc rót quá lên khuôn. 10. Đổ chiến trứng vào đầy khuôn tối đa 80% đầy đủ. Đóng mốc và giữ vững tay cầm giữ hai bên đóng chặt. Sau đó, lật và xoay khuôn khép kín để có bột trứng đầy đồng đều bên trong khuôn.Lật sang phía đối diện của nấm mốc và đặt nó trên đầu trang của bếp lò. Sử dụng lửa vừa để nấu ăn mỗi bên cho 1-2 phút cho đến khi bánh trứng được nấu chín và do đó có thể dễ dàng loại bỏ ra khỏi khuôn. 11. Sử dụng một ngã ba để loại bỏ các bánh trứng ra khỏi khuôn và đặt nó trên một giá đỡ bánh làm mát để làm
Xem thêm

Máy Làm Bánh Trứng Gà Non, Máy Làm Vỏ Bánh Trứng Gà Non + Phụ Kiện

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

☑ Vì sao bạn nên mua săm tại THIẾT BỊ GIA DỤNG? - Bảo hành 12 tháng (1 năm). - Giao hàng miễn phí. - Thu tiền tận nhà. Shop: THIẾT BỊ GIA DỤNG Địa Chỉ: Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội ☎☎☎: 0924.233.331 - 0968.567.991 ✬ ✬ ✬ ✬ ✬ ✓ Bánh trứng gà non chưa bảo giờ lỗi mốt và cực hót, bánh trứng gà non thu hút khách hàng ở mọi lứa tuổi từ những em bé học tiểu học cho đến lứa tuổi trung niên. Những chiếc bánh có hình dáng giống như ổ trứng gà non rất thơm, giòn tan bên ngoài và thật xốp, mềm bên trong. Cách thức làm chiếc bánh này cũng cực kỳ đơn giản chỉ với chiếc máy làm bánh trứng gà non bất kỳ ai cũng có thể làm nên những chiếc bánh tuyệt vời này. Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. ✓ Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh trứng gà non 1. Cắm phích cắm vào điện nguồn , ấn công tắc mở máy , đèn nguồn sáng ,vặn nút chỉnh nhiệt độ thích hợp ,khi nhiệt độ đã đạt tới mức yêu cầu , khi đó điện trở máy sẽ tự động ngừng lại . 2. Từ lúc cắm điện sử dụng , cần khoảng 15 phút để máy đạt đến nhiệt độ cao nhất là 300 3. Khi nhiệt độ máy đã đạt đến 250℃, quét 1 lớp dầu trên bề mặt khuôn bánh ,sau đó cho nguyên liệu vào khuôn , úp đóng nắp khuôn lại ,điều chỉnh thời gian nhắc nhở khỏng 5 phút ,khi đã đến thời gian chỉnh , thiệt bị sẽ phát lên tiếng “reng” báo hiệu đã đến thời gian,người sử dụng lấy thành phẩm ra và thao tác lần nướng bánh kế tiếp. 4. Thời gian hẹn giờ do nguyên liệu làm bánh không giống nhau, nên cần người sử dụng thao tác thử vài lần để chọn mức thời gian nhắc nhở hợp lý. 5. Khi vệ sinh thiết bị không được đổ nước trực tiếp lên khuôn máy , phải dùng khăn ướt thấm dung dịch tẩy rửa,rồi lau chùi nhẹ bề mặt khuôn, không được nhúng thiết bị vào nước để tẩy rữa . ✓ Lưu Ý: - Khi đảo bánh chúng ta chỉ nên đảo theo 1 chiều để tránh tình trạng làm cho máy dễ hư hỏng. #Bánhtrứnggànon, #Máytrứnggànon, #Máythựcphẩm , #bánh #maylamvobanh #maylamba
Xem thêm

Máy làm bánh trứng gà non hãng Fuji chính hãng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Đặc điểm của máy làm bánh trứng gà non - độ bên vượt trội - dễ dàng sử dụng - rất đơn giản để vệ sinh và bảo quản. Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh trứng gà non 1, Cắm phích cắm vào điện nguồn , ấn công tắc mở máy , đèn nguồn sáng ,vặn nút chỉnh nhiệt độ thích hợp ,khi nhiệt độ đã đạt tới mức yêu cầu , khi đó điện trở máy sẽ tự động ngừng lại . 2, Từ lúc cắm điện sử dụng , cần khoảng 15 phút để máy đạt đến nhiệt độ cao nhất là 300 3, Khi nhiệt độ máy đã đạt đến 250℃, quét 1 lớp dầu trên bề mặt khuôn bánh ,sau đó cho nguyên liệu vào khuôn , úp đóng nắp khuôn lại ,điều chỉnh thời gian nhắc nhở khỏng 5 phút ,khi đã đến thời gian chỉnh , thiệt bị sẽ phát lên tiếng “reng” báo hiệu đã đến thời gian,người sử dụng lấy thành phẩm ra và thao tác lần nướng bánh kế tiếp. 4, Thời gian hẹn giờ do nguyên liệu làm bánh không giống nhau, nên cần người sử dụng thao tác thử vài lần để chọn mức thời gian nhắc nhở hợp lý. 5, Khi vệ sinh thiết bị không được đổ nước trực tiếp lên khuôn máy , phải dùng khăn ướt thấm dung dịch tẩy rửa,rồi lau chùi nhẹ bề mặt khuôn, không được nhúng thiết bị vào nước để tẩy rữa . Lưu Ý: Khi đảo bánh chúng ta chỉ nên đảo theo 1 chiều để tránh tình trạng làm cho máy dễ hư
Xem thêm

Máy làm bánh trứng gà non

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Máy Làm Bánh Trứng Gà Non Bảo quản: Nơi khô ráo Thành phần: Inox 304 Nguồn gốc: Trung Quốc Sử dụng: nguồn điện
Xem thêm

Máy làm bánh trứng gà non công nghiệp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Máy Làm Bánh Trứng Gà Non        THÔNG SỐ SẢN PHẨM                      + Điện áp: 220 v/50 Hz                      + Kích thước: 225*420*290( mm)                      + Kích thước bánh: khoảng 3 cm                      + Trọng lượng khoảng: 6.5 kg                      + Công suất: 1400 W            Máy Làm Máy Bánh Trứng Gà Non Đang trở thành mốt và cực hót, bánh trứng gà non thu hút khách hàng ở mọi lứa tuổi từ những em bé học tiểu học cho đén lứa tuổi trung niên. Những chiếc bánh có hình dáng giống như ổ trứng gà non rất thơm, giòn tan bên ngoài và thật xốp, mềm bên trong.            Cách Khuôn Bánh Trứng Gà Non thức làm chiếc bánh này cũng cực kỳ đơn giản chỉ với chiếc máy làm bánh trứng gà non bất kỳ ai cũng có thể làm nên những chiếc bánh tuyệt vời này. Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Công thức làm bánh:         + Trứng 120 gr         + Đường trắng 100 gr         + Nước (sữa) 140 gr         + Sữa đặc 28 gr         + Dầu ăn (hoặc bơ) 28 gr         + Bột mì 8% + bột gạo 140 gr         + Bột bắp 28 gr         + Bột nở 2 gr         + Bột sữa – bột trứng (Lion, custart) 15 gr         + Vani (giọt) 2         + Trà xanh (Tùy ý)         + Socola         + Cà phê         + Chà bông, Pate         + Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút         + Để bột nghỉ 30” Phương pháp:           1. Trước hết trộn và rây bột đồng bằng + bột nở + bột sữa trứng + bột bắp. Để qua một bên.           2. Đánh trứng và trộn đường trắng sử dụng một máy khuấy bằng gỗ. Thêm vào dần sữa bốc hơi và nước tĩnh. Trộn đều.           3. Thêm vào hỗn hợp bột (1.) vào hỗn hợp trứng (2). Khuấy đều cho đến khi bột mịn một là hình thức. Điều quan trọng là nó tạo thành không bị vón cục.           4. Thêm vào bản chất vani vào trộn đều.           5. Cuối cùng thêm vào trong dầu thực vật           6. Đậy bột bọc bám và tủ lạnh ít nhất một giờ.           7. Lấy trứng đập ra từ tủ lạnh nửa giờ trước khi sử dụng; cho phép nó để trở về nhiệt độ phòng.          8. Đổ chiến trứng vào đầy khuôn tối đa 80% đầy đủ. Đóng mốc và giữ vững tay cầm giữ hai bên đóng chặt. Sau đó, lật và xoay khuôn khép kín để có bột trứng đầy đồng đều bên trong khuôn.Lật sang phía đối diện của nấm mốc và đặt nó trên đầu trang của bếp lò. Sử dụng lửa vừa để nấu ăn mỗi bên cho 1-2 phút cho đến khi bánh trứng được nấu chín và do đó có thể dễ dàng loại bỏ ra khỏi k
Xem thêm

Máy nướng bánh trứng gà non EGGS WAFFLE

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.4

Mô tả

⛵ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BÁN BUÔN – LẺ TOÀN QUỐC ⛵ ☎☎☎: 0869.279.531 - 0362.096.416 - 0936.311.943 - 0838.703.107 ================================================================ Máy Làm Bánh Trứng Gà Non        THÔNG SỐ SẢN PHẨM                      + Điện áp: 220 v/50 Hz                      + Kích thước: 225*420*290( mm)                      + Kích thước bánh: khoảng 3 cm                      + Trọng lượng khoảng: 6.5 kg                      + Công suất: 1400 W            Máy Làm Máy Bánh Trứng Gà Non Đang trở thành mốt và cực hót, bánh trứng gà non thu hút khách hàng ở mọi lứa tuổi từ những em bé học tiểu học cho đén lứa tuổi trung niên. Những chiếc bánh có hình dáng giống như ổ trứng gà non rất thơm, giòn tan bên ngoài và thật xốp, mềm bên trong.            Cách Khuôn Bánh Trứng Gà Non thức làm chiếc bánh này cũng cực kỳ đơn giản chỉ với chiếc máy làm bánh trứng gà non bất kỳ ai cũng có thể làm nên những chiếc bánh tuyệt vời này. Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Công thức làm bánh:         + Trứng 120 gr         + Đường trắng 100 gr         + Nước (sữa) 140 gr         + Sữa đặc 28 gr         + Dầu ăn (hoặc bơ) 28 gr         + Bột mì 8% + bột gạo 140 gr         + Bột bắp 28 gr         + Bột nở 2 gr         + Bột sữa – bột trứng (Lion, custart) 15 gr         + Vani (giọt) 2         + Trà xanh (Tùy ý)         + Socola         + Cà phê         + Chà bông, Pate         + Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút         + Để bột nghỉ 30” Phương pháp:           1. Trước hết trộn và rây bột đồng bằng + bột nở + bột sữa trứng + bột bắp. Để qua một bên.           2. Đánh trứng và trộn đường trắng sử dụng một máy khuấy bằng gỗ. Thêm vào dần sữa bốc hơi và nước tĩnh. Trộn đều.           3. Thêm vào hỗn hợp bột (1.) vào hỗn hợp trứng (2). Khuấy đều cho đến khi bột mịn một là hình thức. Điều quan trọng là nó tạo thành không bị vón cục.           4. Thêm vào bản chất vani vào trộn đều.           5. Cuối cùng thêm vào trong dầu thực vật           6. Đậy bột bọc bám và tủ lạnh ít nhất một giờ.           7. Lấy trứng đập ra từ tủ lạnh nửa giờ trước khi sử dụng; cho phép nó để trở về nhiệt độ phòng.          8. Đổ chiến trứng vào đầy khuôn tối đa 80% đầy đủ. Đóng mốc và giữ vững tay cầm giữ hai bên đóng chặt. Sau đó, lật và xoay khuôn khép kín để có bột trứng đầy đồng đều bên trong khuôn.Lật sang phía đối diện của nấm mốc và đặt nó trên đầu trang của bếp lò. Sử dụng lửa vừa để nấu ăn mỗi bên cho 1-2 phút cho đến khi bánh trứng được nấu chín và do đó có thể dễ dàng loại bỏ ra khỏi khuôn. ================================================================ 💖💖💖 CHẤT LƯỢNG LÀ NIỀM TIN - SINH RA ĐỂ PHỤC VỤ
Xem thêm

Máy Làm Bánh Trứng Gà Non

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☘️ Chào mừng quý khách đã đến tham quan cửa hàng MÁY THỰC PHẨM HOA VIỆT ☘️ Kính chúc quý khách ngày mới vui vẻ !!!📌 Đến với cửa hàng MÁY THỰC PHẨM HOA VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng Đồ điện gia dụng thiết yếu trong ngôi nhà của bạn Quý khách sẽ được trải nghiệm mua sắm các sản phẩm chính hãng, phục vụ tận tình mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách là phương châm của cửa hàng chúng tôi. 💥 Sản phẩm có giá rẻ nhất thị trường - giao hàng nhanh chóng 💥 - Hotline: 0969.438.358 - 0369482060 - 098854235 Địa chỉ: + Chi nhánh 1: số 46 ngõ 139 mỹ đình - nam từ liêm - Hà Nội + Chi nhánh 2: Số 795/1 Âu Cơ - Tân Thành - Tân Phú - Hồ Chí Minh √ MÁY THỰC PHẨM HOA VIỆT rất hân hạnh phục vụ quý khách _______________________________ Máy Làm Bánh Trứng Gà Non THÔNG SỐ SẢN PHẨM + Điện áp: 220 v/50 Hz + Kích thước: 225*420*290( mm) + Kích thước bánh: khoảng 3 cm + Trọng lượng khoảng: 6.5 kg + Công suất: 1400 W - Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Công thức làm bánh: + Trứng 120 gr + Đường trắng 100 gr + N ước (sữa) 140 gr + Sữa đặc 28 gr + Dầu ăn (hoặc bơ) 28 gr + Bột mì 8% + bột gạo 140 gr + Bột bắp 28 gr + Bột nở 2 gr + Bột sữa – bột trứng (Lion, custart) 15 gr +Vani (giọt) 2 + Trà xanh (Tùy ý) + Socola +Cà phê + Chà bông, Pate + Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút + Để bột nghỉ 30” 1. Trước hết trộn và rây bột đồng bằng + bột nở + bột sữa trứng + bột bắp. Để qua một bên. 2. Đánh trứng và trộn đường trắng sử dụng một máy khuấy bằng gỗ. Thêm vào dần sữa bốc hơi và nước tĩnh. Trộn đều. 3. Thêm vào hỗn hợp bột (1.) vào hỗn hợp trứng (2). Khuấy đều cho đến khi bột mịn một là hình thức. Điều quan trọng là nó tạo thành không bị vón cục. 4. Thêm vào bản chất vani vào trộn đều. 5. Cuối cùng thêm vào trong dầu thực vật 6. Đậy bột bọc bám và tủ lạnh ít nhất một giờ. 7. Lấy trứng đập ra từ tủ lạnh nửa giờ trước khi sử dụng; cho phép nó để trở về nhiệt độ phòng. 8. Ấm lên mỗi bên của khuôn, và đánh một lớp mỏng dầu trên mỗi bên. 9. Đổ chiến trứng vào một cốc đo lớn để tiện cho việc rót quá lên khuôn. 10. Đổ chiến trứng vào đầy khuôn tối đa 80% đầy đủ. Đóng mốc và giữ vững tay cầm giữ hai bên đóng chặt. Sau đó, lật và xoay khuôn khép kín để có bột trứng đầy đồng đều bên trong khuôn.Lật sang phía đối diện của nấm mốc và đặt nó trên đầu trang của bếp lò. Sử dụng lửa vừa để nấu ăn mỗi bên cho 1-2 phút cho đến khi bánh trứng được nấu chín và do đó có thể dễ dàng loại bỏ ra khỏi khuôn. 11. Sử dụng một ngã ba để loại bỏ các bánh trứng ra khỏi khuôn và đặt nó trên một giá đỡ bánh làm mát để làm mát. XIN CẢM
Xem thêm

[CHÍNH HÃNG]Máy làm bánh trứng gà non Hong Kong

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

Máy làm bánh trứng gà non Hong Kong Màu sắc: Tím Trọng lượng hôp: ~ 1kg5 Công suất: 640w Điện áp : 220v Kích thước: 29.5 x 13.3 x 23 cm Đường kính bánh: Hình vĩ,  Xuất xứ: Thái Lan Thời gian chín bánh:  1 phút tùy vào công thức và thành phần bột.( Thời gian bánh chín rất nhanh, lẹ, bánh rất ngon vàng đều Sản phẩm cửa hàng đã test máy thử điện hết, nên quý khách yên tâm về sản phẩm, hàng chỉ bảo hành khi hỏng hóc thiết bị. Máy nướng bánh cửa hàng cung cấp là máy trực tiếp nhập khẩu Thái Lan không phải hàng Trung Quốc kém chất lượng, sản phẩm cầm chắc nặng, cho thấy sự bền bỉ của máy. Máy làm bánh trứng gà non Hong Kong Quý khách đọc kĩ  thông tin sản phẩm trước khi đặt hàng vui lòng có trách nhiệm về sản phẩm.  Máy làm bánh trứng gà non Hong Kong Máy nướng bánh nhỏ gọn dùng cho gia đình Khay bánh chống dính  Máy dùng để làm bánh trứng gà non Hong Kong Hướng dẫn vệ sinh: Dùng vải mềm vệ sinh bền mặt khuôn tránh dùng vật nhọn, sắt làm trầy xướt , bong tróc lớp chống dí
Xem thêm

MÁY LÀM BÁNH TRỨNG GÀ NON DÙNG ĐIỆN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

       Máy Làm Máy Bánh Trứng Gà Non Đang trở thành mốt và cực hót, bánh trứng gà non thu hút khách hàng ở mọi lứa tuổi từ những em bé học tiểu học cho đén lứa tuổi trung niên. Những chiếc bánh có hình dáng giống như ổ trứng gà non rất thơm, giòn tan bên ngoài và thật xốp, mềm bên trong.            Cách Khuôn Bánh Trứng Gà Non thức làm chiếc bánh này cũng cực kỳ đơn giản chỉ với chiếc máy làm bánh trứng gà non bất kỳ ai cũng có thể làm nên những chiếc bánh tuyệt vời này. Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời.     THÔNG SỐ SẢN PHẨM                      + Điện áp: 220 v/50 Hz                      + Kích thước: 225*420*290( mm)                      + Kích thước bánh: khoảng 3 cm                      + Trọng lượng khoảng: 6.5 kg                      + Công suất: 1400 W Công thức làm bánh:         + Trứng 120 gr         + Đường trắng 100 gr         + N ước (sữa) 140 gr         + Sữa đặc 28 gr         + Dầu ăn (hoặc bơ) 28 gr         + Bột mì 8% + bột gạo 140 gr         + Bột bắp 28 gr         + Bột nở 2 gr         + Bột sữa – bột trứng (Lion, custart) 15 gr         +Vani (giọt) 2         + Trà xanh (Tùy ý)         + Socola         + Cà phê         + Chà bông, Pate         + Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút         + Để bột ngh
Xem thêm

Máy làm bánh trứng gà non dùng điện chất lượng giá rẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🐤🐣 MÁY LÀM BÁNH TRỨNG GÀ NON DÙNG ĐIỆN 🐤🐣 🐓🐓 CẤU TẠO : ✅+Tay cầm : được làm bằng inox thiết dạng cầm xoắn rất chắc chắn mà không bị nóng khi chạm vào. ✅+Dây truyền nhiệt: Được làm bằng dây đồng đảm bảo máy chạy không bị cháy dây hay chảy nhựa rất an toàn. ✅+Thân sau: Được làm vách inox để đỡ máy. ✅+Nắp nhiệt trên và dưới: Dây nhiệt được quấn dàn đều toàn bộ mặt nướng bánh vì vậy bánh luôn đươc chín vàng đều. ✅+Hẹn thời gian:Máy được trang bị bộ cài đặt thời gian.Khi đử thời gian máy tự ngắt điện ngắt nhiệt. ✅+Núm điều chỉnh nhiệt độ và đèn báo nhiệt:Mặt điều khiển có đèn báo nhiệt khi có điện và tự động ngắt khi đủ nhiệt. 🐓🐓 THÔNG SỐ KỸ THUẬT : 🐥 Nguồn điện: 220V 🐥Công suất : 1.4kw 🐥Kích thước hạt :3cm 🐥kích thước máy : 49*31*30 cm 🐥Trọng lượng : 8kg 🍀☘️Chào mừng quý khách đã đến với gian hàng siêu thị thiết bị nhà hàng 🍀☘️ 👉👉 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất ... 💥 Sp có giá rẻ nhất thị trường- giao hàng nhanh chóng ☎ Hotline: 0345988433 hoặc 0396696632 📞 Zalo : 0345988433 hoặc 0396696632 🏡 Địa chỉ : Ngõ 124 Vĩnh Tuy- phường Vĩnh Tuy- quận Hai Bà Trưng - hà nội Siêu thị thiết bị nhà hàng rất hân hạnh phục vụ quý khách❤
Xem thêm

Máy Làm Bánh Trứng Gà Non

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÁY THỰC PHẨM HOA VIỆT Đ/C SỐ NHÀ 46 NGÕ 139 ĐƯỜNG MỸ ĐÌNH -NAM TỪ LIÊM -HÀ NỘI HOTLINE : 0969.438.358-0369.482.060-0988.542.358-0974.804.420-0967.066.178 TƯ VẤN QUA ZALO 0969.438.358 SHOP CÓ CHI NHÁNH SÀI GÒN QUÝ KHÁCH NHÉ --------------------- Máy Làm Bánh Trứng Gà Non THÔNG SỐ SẢN PHẨM + Điện áp: 220 v/50 Hz + Kích thước: 225*420*290( mm) + Kích thước bánh: khoảng 3 cm + Trọng lượng khoảng: 6.5 kg + Công suất: 1400 W Máy Làm Máy Bánh Trứng Gà Non Đang trở thành mốt và cực hót, bánh trứng gà non thu hút khách hàng ở mọi lứa tuổi từ những em bé học tiểu học cho đén lứa tuổi trung niên. Những chiếc bánh có hình dáng giống như ổ trứng gà non rất thơm, giòn tan bên ngoài và thật xốp, mềm bên trong. Cách Khuôn Bánh Trứng Gà Non thức làm chiếc bánh này cũng cực kỳ đơn giản chỉ với chiếc máy làm bánh trứng gà non bất kỳ ai cũng có thể làm nên những chiếc bánh tuyệt vời này. Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Công thức làm bánh: + Trứng 120 gr + Đường trắng 100 gr + N ước (sữa) 140 gr + Sữa đặc 28 gr + Dầu ăn (hoặc bơ) 28 gr + Bột mì 8% + bột gạo 140 gr + Bột bắp 28 gr + Bột nở 2 gr + Bột sữa – bột trứng (Lion, custart) 15 gr +Vani (giọt) 2 + Trà xanh (Tùy ý) + Socola +Cà phê + Chà bông, Pate + Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút + Để bột nghỉ 30” Phương pháp: 1. Trước hết trộn và rây bột đồng bằng + bột nở + bột sữa trứng + bột bắp. Để qua một bên. 2. Đánh trứng và trộn đường trắng sử dụng một máy khuấy bằng gỗ. Thêm vào dần sữa bốc hơi và nước tĩnh. Trộn đều. 3. Thêm vào hỗn hợp bột (1.) vào hỗn hợp trứng (2). Khuấy đều cho đến khi bột mịn một là hình thức. Điều quan trọng là nó tạo thành không bị vón cục. 4. Thêm vào bản chất vani vào trộn đều. 5. Cuối cùng thêm vào trong dầu thực vật 6. Đậy bột bọc bám và tủ lạnh ít nhất một giờ. 7. Lấy trứng đập ra từ tủ lạnh nửa giờ trước khi sử dụng; cho phép nó để trở về nhiệt độ phòng. 8. Ấm lên mỗi bên của khuôn, và đánh một lớp mỏng dầu trên mỗi bên. 9. Đổ chiến trứng vào một cốc đo lớn để tiện cho việc rót quá lên khuôn. 10. Đổ chiến trứng vào đầy khuôn tối đa 80% đầy đủ. Đóng mốc và giữ vững tay cầm giữ hai bên đóng chặt. Sau đó, lật và xoay khuôn khép kín để có bột trứng đầy đồng đều bên trong khuôn.Lật sang phía đối diện của nấm mốc và đặt nó trên đầu trang của bếp lò. Sử dụng lửa vừa để nấu ăn mỗi bên cho 1-2 phút cho đến khi bánh trứng được nấu chín và do đó có thể dễ dàng loại bỏ ra khỏi khuôn. 11. Sử dụng một ngã ba để loại bỏ các bánh trứng ra khỏi khuôn và đặt nó trên một giá đỡ bánh làm mát để làm
Xem thêm

Máy làm bánh Waffle - Kẹp nướng bánh mì - Máy nướng bánh mì Tiross TS9655 - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Mặt nướng có kích thước lớn: 28.5 x 15.2 cm Có 3 chức năng: Nướng bánh Sandwich, Bánh mỳ kẹp, Bánh waffle Khay nướng: phủ lớp chống dính cao cấp Công suất: 900W Vỏ máy được thiết kế: chịu nhiệt, tay cầm cách nhiệt hoàn toàn Đèn báo hiệu khi nướng xong: có Điện áp: 220-240 V / 50 Hz KẸP NƯỚNG SANDWICH TIROSS TS9655 Với 3 loại vỉ nướng đi kèm, bạn có thể làm các loại bánh khác nhau (bánh sandwich, bánh waffle, bánh quy, bánh trứng,...) hay nướng thức ăn ngay trên vỉ. Nướng bánh với các loại nhân hấp dẫn Đổ bột bánh đã pha chế vào khuôn, chỉ sau vài phút hoạt động mẻ bánh waffle đã được nướng chín hoặc bạn có thể kẹp sandwich với bơ, pate, thịt, trứng, mứt quả... và bỏ vào máy. Sau 1 - 2 phút, phần vỏ bánh sẽ được nướng giòn, phần nhân bên trong vừa chín tới tạo vị thơm ngon, hấp dẫn tạo thành chiếc bánh sandwich hấp dẫn, thơm ngon. Khuôn chống dính Bên trong máy là lớp khuôn được tráng lớp chống dính, vì thế bánh không bị cháy đen và giúp việc vệ sinh đơn giản hơn. Lưu ý khi lấy bánh ra khỏi máy, không được sử dụng vật bằng kim loại để bảo vệ lớp chống dính này. Đèn báo hiệu thông minh chuyển từ màu đỏ sang màu xanh báo hiệu quá trình làm bánh đã hoàn tất. Công suất 900W. Bảo hành: 12 tháng #sandienmay247 #maynuongbanhmy #nuongthit #kepnuongbanhmi #tiross #ts513 #ts965 #ts9655 #nuong #nuongbanh #banh #sandwich #sanwich #maynuongbanhsandwich #banhmigoi #maynuongdanang #waffle #nuongthit #chongdinh #nikai #diengiadung #dientushopee #shopee #shopeevn #shopeesale #shopeesieusale #sal
Xem thêm

Máy làm bánh HAEGER đa năng, bánh bông lan, bánh waffle

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

⛵ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BÁN BUÔN – LẺ TOÀN QUỐC ⛵ ☎☎☎: 0869.279.531 - 0362.096.416 - 0936.311.943 - 0838.703.107 ================================================================ Bánh waffle hay còn được gọi là bánh quế – một loại bánh phổ biến ở châu Âu, có nguồn gốc từ nước Bỉ và là món ăn đặc trưng của quốc gia này. Ngày nay, bánh waffle trở nên phổ biến và được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam THÔNG SỐ KỸ THUẬT: + Điện Áp Đầu Vào: 220V – 50Hz + Công Suất: 1000W + Công dụng: Máy làm Bánh Waffle, tàn ong Sokany + Chất liệu: Gang Cao Cấp + Kích thước: 225MM * 13MM * 280MM + Màu sắc: đen + Trọng lượng khoảng : 1.8kg + Giao hàng: Toàn Quốc chuyển giao công nghệ miễn phí Tính năng nổi bật của máy làm bánh Waffle maker HG-233 + Máy làm bánh kẹp tàn ong sẽ giúp các bạn cho ra một chiếc bánh thơm ngon và vô cùng hấp dẫn. Các bạn củng có thể sử dụng nó làm cho gia đình mình ăn hoặc mở qán kinh doanh nhỏ đều được. + Bánh kẹp tàn ong Waflle được coi là linh hồn của nước Bỉ mỗi khi nhắc đến đất nước xinh đẹp này. Bột bánh kẹp (Waffle) sẽ giúp bạn mang hương vị của món bánh ấy đến với căn bếp nhà mình một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng. + Những chiếc bánh tổ ong thơm phức, giòn bên ngoài và mềm bên trong ăn kèm xốt chocolate hay với mật ong đều hấp dẫn. + Có rất nhiều cách ăn với bánh tổ ong từ đơn giản như chỉ cần rắc chút đường bột lên bánh. Kèm trái cây, kem tươi đánh bông mịn hoặc kem lạnh. Kèm xốt chocolate hay với mật ong đều hấp dẫn. Bánh giòn bên ngoài khi cắn vào bên trong sẽ mềm thơm mùi bơ ngọt vừa. Ăn kèm trái cây, mật ong và một ít xốt chocolate. ================================================================ 💖💖💖 CHẤT LƯỢNG LÀ NIỀM TIN - SINH RA ĐỂ PHỤC VỤ
Xem thêm

[Mã INCUBACK1416 hoàn 20K xu đơn 50K] Máy Làm Bánh Trứng Gà Non

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☘️ Chào mừng quý khách đã đến Thiết Bị Gia Dụng HP ☘️ Kính chúc quý khách ngày mới vui vẻ !!! Đến với Thiết Bị Gia Dụng HP quý khách sẽ được trải nghiệm mua sắm các sản phẩm chính hãng. Với mục tiêu mang đến sự hài lòng Thiết Bị Gia Dụng HP cam kết 💥 Sản phẩm có giá rẻ nhất thị trường - giao hàng nhanh chóng 💥 + Chi nhánh 1 : Đan Phượng - Hà Nội + Chi nhánh 2 : Tân Phú - Hồ Chí Minh #phuctinh #dienmayphuctinh #thietbigiadung ✬ ✬ ✬ ✬ ✬ Máy Làm Bánh Trứng Gà Non THÔNG SỐ SẢN PHẨM + Điện áp: 220 v/50 Hz + Kích thước: 225*420*290( mm) + Kích thước bánh: khoảng 3 cm + Trọng lượng khoảng: 6.5 kg + Công suất: 1400 W - Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Công thức làm bánh: + Trứng 120 gr + Đường trắng 100 gr + N ước (sữa) 140 gr + Sữa đặc 28 gr + Dầu ăn (hoặc bơ) 28 gr + Bột mì 8% + bột gạo 140 gr + Bột bắp 28 gr + Bột nở 2 gr + Bột sữa – bột trứng (Lion, custart) 15 gr +Vani (giọt) 2 + Trà xanh (Tùy ý) + Socola +Cà phê + Chà bông, Pate + Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút + Để bột nghỉ 30” 1. Trước hết trộn và rây bột đồng bằng + bột nở + bột sữa trứng + bột bắp. Để qua một bên. 2. Đánh trứng và trộn đường trắng sử dụng một máy khuấy bằng gỗ. Thêm vào dần sữa bốc hơi và nước tĩnh. Trộn đều. 3. Thêm vào hỗn hợp bột (1.) vào hỗn hợp trứng (2). Khuấy đều cho đến khi bột mịn một là hình thức. Điều quan trọng là nó tạo thành không bị vón cục. 4. Thêm vào bản chất vani vào trộn đều. 5. Cuối cùng thêm vào trong dầu thực vật 6. Đậy bột bọc bám và tủ lạnh ít nhất một giờ. 7. Lấy trứng đập ra từ tủ lạnh nửa giờ trước khi sử dụng; cho phép nó để trở về nhiệt độ phòng. 8. Ấm lên mỗi bên của khuôn, và đánh một lớp mỏng dầu trên mỗi bên. 9. Đổ chiến trứng vào một cốc đo lớn để tiện cho việc rót quá lên khuôn. 10. Đổ chiến trứng vào đầy khuôn tối đa 80% đầy đủ. Đóng mốc và giữ vững tay cầm giữ hai bên đóng chặt. Sau đó, lật và xoay khuôn khép kín để có bột trứng đầy đồng đều bên trong khuôn.Lật sang phía đối diện của nấm mốc và đặt nó trên đầu trang của bếp lò. Sử dụng lửa vừa để nấu ăn mỗi bên cho 1-2 phút cho đến khi bánh trứng được nấu chín và do đó có thể dễ dàng loại bỏ ra khỏi khuôn. 11. Sử dụng một ngã ba để loại bỏ các bánh trứng ra khỏi khuôn và đặt nó trên một giá đỡ bánh làm mát để làm
Xem thêm

MÁY LÀM BÁNH TRỨNG GÀ NON DÙNG GAS GIÁ RẺ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🐤🐣 MÁY LÀM BÁNH TRỨNG GÀ NON DÙNG GAS 🐤🐣 🐓🐓 CẤU TẠO : ✅+Tay cầm : được làm bằng inox thiết dạng cầm xoắn rất chắc chắn mà không bị nóng khi chạm vào. ✅+Dây truyền nhiệt: Được làm bằng dây đồng đảm bảo máy chạy không bị cháy dây hay chảy nhựa rất an toàn. ✅+Thân sau: Được làm vách inox để đỡ máy. ✅+Nắp nhiệt trên và dưới: Dây nhiệt được quấn dàn đều toàn bộ mặt nướng bánh vì vậy bánh luôn đươc chín vàng đều. ✅+Hẹn thời gian:Máy được trang bị bộ cài đặt thời gian.Khi đử thời gian máy tự ngắt điện ngắt nhiệt. ✅+Núm điều chỉnh nhiệt độ và đèn báo nhiệt:Mặt điều khiển có đèn báo nhiệt khi có điện và tự động ngắt khi đủ nhiệt. 🐓🐓 THÔNG SỐ KỸ THUẬT : 🐥 Kích thước :400x260x200mm 🐥 Tiêu thụ :13TU/HR 🐥 Trọng lượng:4kg 🍀☘️Chào mừng quý khách đã đến với gian hàng siêu thị thiết bị nhà hàng 🍀☘️ 👉👉 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất ... 💥 Sp có giá rẻ nhất thị trường- giao hàng nhanh chóng ☎ Hotline: 0345988433 hoặc 0396696632 📞 Zalo : 0345988433 hoặc 0396696632 🏡 Địa chỉ : 124 Vĩnh Tuy- phường Vĩnh Tuy - Quận hai bà Trưng - Hà Nội Siêu thị thiết bị nhà hàng rất hân hạnh phục vụ quý khách❤
Xem thêm

Máy Làm Bánh Trứng Gà Non

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Đặc điểm của máy làm bánh trứng gà non - độ bên vượt trội - dễ dàng sử dụng - rất đơn giản để vệ sinh và bảo quản. Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh trứng gà non 1, Cắm phích cắm vào điện nguồn , ấn công tắc mở máy , đèn nguồn sáng ,vặn nút chỉnh nhiệt độ thích hợp ,khi nhiệt độ đã đạt tới mức yêu cầu , khi đó điện trở máy sẽ tự động ngừng lại . 2, Từ lúc cắm điện sử dụng , cần khoảng 15 phút để máy đạt đến nhiệt độ cao nhất là 300 3, Khi nhiệt độ máy đã đạt đến 250℃, quét 1 lớp dầu trên bề mặt khuôn bánh ,sau đó cho nguyên liệu vào khuôn , úp đóng nắp khuôn lại ,điều chỉnh thời gian nhắc nhở khỏng 5 phút ,khi đã đến thời gian chỉnh , thiệt bị sẽ phát lên tiếng “reng” báo hiệu đã đến thời gian,người sử dụng lấy thành phẩm ra và thao tác lần nướng bánh kế tiếp. 4, Thời gian hẹn giờ do nguyên liệu làm bánh không giống nhau, nên cần người sử dụng thao tác thử vài lần để chọn mức thời gian nhắc nhở hợp lý. 5, Khi vệ sinh thiết bị không được đổ nước trực tiếp lên khuôn máy , phải dùng khăn ướt thấm dung dịch tẩy rửa,rồi lau chùi nhẹ bề mặt khuôn, không được nhúng thiết bị vào nước để tẩy rữa . Lưu Ý: Khi đảo bánh chúng ta chỉ nên đảo theo 1 chiều để tránh tình trạng làm cho máy dễ hư
Xem thêm

Máy Làm Bánh Kẹp Tàn Ong, Waffle, Bông Lan Sokany Tiện Dụng Tại Nhà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

1. Máy Làm Bánh Waffle, Bông Lan Đôi Sokany + Máy làm bánh kẹp tàn ong sẽ giúp các bạn cho ra một chiếc bánh thơm ngon và vô cùng hấp dẫn. Các bạn củng có thể sử dụng nó làm cho gia đình mình ăn hoặc mở qán kinh doanh nhỏ đều được. + Bánh kẹp tàn ong Waflle được coi là linh hồn của nước Bỉ mỗi khi nhắc đến đất nước xinh đẹp này. Bột bánh kẹp (Waffle) sẽ giúp bạn mang hương vị của món bánh ấy đến với căn bếp nhà mình một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng. + Những chiếc bánh tổ ong thơm phức, giòn bên ngoài và mềm bên trong ăn kèm xốt chocolate hay với mật ong đều hấp dẫn. + Có rất nhiều cách ăn với bánh tổ ong từ đơn giản như chỉ cần rắc chút đường bột lên bánh. Kèm trái cây, kem tươi đánh bông mịn hoặc kem lạnh. Kèm xốt chocolate hay với mật ong đều hấp dẫn. Bánh giòn bên ngoài khi cắn vào bên trong sẽ mềm thơm mùi bơ ngọt vừa. Ăn kèm trái cây, mật ong và một ít xốt chocolate. + Tên sản phẩm: Máy làm bánh ốc quế, ốc kem Sokany + Điện Áp Đầu Vào: 220V – 50Hz + Công Suất: 1200W + Công dụng: Máy làm Bánh Waffle, tàn ong Sokany + Chất liệu: Gang Cao Cấp + Kích thước: 290*190*90mm / 11.42*7.48*3.54" + Nguồn điện: 220V + Trọng lượng khoảng : 1.8kg + Giao hàng: Toàn Quốc chuyển giao công nghệ miễn phí + BẢO HÀNH: SẢN PHẨM LỖI 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 7 NGÀY 2. Máy Làm Bánh Bông Lan HAEGER + Tên sản phẩm: Máy Làm Bánh Bông Lan HAEGER + Điện Áp Đầu Vào: 220V – 50Hz + Công Suất: 750W + Công dụng: Máy làm Bánh Waffle, tàn ong Sokany + Chất liệu: Gang Cao Cấp + Kích thước: 300*180*17mm + Nguồn điện: 220V + Trọng lượng khoảng : 1.6kg ✬ ✬ ✬ ✬ ✬ THIẾT BỊ GIA DỤNG HP MANG HẠNH PHÚC ĐẾN NGÔI NHÀ CỦA BẠN ☎☎☎ : 0968 567 991 Zalo : 0899 233
Xem thêm

Máy Làm Bánh Trứng Gà Non

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chào mừng Quý khách đến với gian hàng MÁY THỰC PHẨM TÙNG LÂM Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!. ♥ Đến với Máy Thực Phẩm Tùng Lâm. Quý khách sẽ mua sắm được những sản phẩm chính hãng tốt nhất, giá siêu rẻ, giao hàng nhanh chóng,và chăm sóc tận tình nhất. Hotline: 0707.87.1188 – 0708.87.1188 --------------------- Máy Làm Bánh Trứng Gà Non THÔNG SỐ SẢN PHẨM + Điện áp: 220 v/50 Hz + Kích thước: 225*420*290( mm) + Kích thước bánh: khoảng 3 cm + Trọng lượng khoảng: 6.5 kg + Công suất: 1400 W Máy Làm Máy Bánh Trứng Gà Non Đang trở thành mốt và cực hót, bánh trứng gà non thu hút khách hàng ở mọi lứa tuổi từ những em bé học tiểu học cho đén lứa tuổi trung niên. Những chiếc bánh có hình dáng giống như ổ trứng gà non rất thơm, giòn tan bên ngoài và thật xốp, mềm bên trong. Cách Khuôn Bánh Trứng Gà Non thức làm chiếc bánh này cũng cực kỳ đơn giản chỉ với chiếc máy làm bánh trứng gà non bất kỳ ai cũng có thể làm nên những chiếc bánh tuyệt vời này. Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Công thức làm bánh: + Trứng 120 gr + Đường trắng 100 gr + N ước (sữa) 140 gr + Sữa đặc 28 gr + Dầu ăn (hoặc bơ) 28 gr + Bột mì 8% + bột gạo 140 gr + Bột bắp 28 gr + Bột nở 2 gr + Bột sữa – bột trứng (Lion, custart) 15 gr +Vani (giọt) 2 + Trà xanh (Tùy ý) + Socola +Cà phê + Chà bông, Pate + Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút + Để bột nghỉ 30” Phương pháp: 1. Trước hết trộn và rây bột đồng bằng + bột nở + bột sữa trứng + bột bắp. Để qua một bên. 2. Đánh trứng và trộn đường trắng sử dụng một máy khuấy bằng gỗ. Thêm vào dần sữa bốc hơi và nước tĩnh. Trộn đều. 3. Thêm vào hỗn hợp bột (1.) vào hỗn hợp trứng (2). Khuấy đều cho đến khi bột mịn một là hình thức. Điều quan trọng là nó tạo thành không bị vón cục. 4. Thêm vào bản chất vani vào trộn đều. 5. Cuối cùng thêm vào trong dầu thực vật 6. Đậy bột bọc bám và tủ lạnh ít nhất một giờ. 7. Lấy trứng đập ra từ tủ lạnh nửa giờ trước khi sử dụng; cho phép nó để trở về nhiệt độ phòng. 8. Ấm lên mỗi bên của khuôn, và đánh một lớp mỏng dầu trên mỗi bên. 9. Đổ chiến trứng vào một cốc đo lớn để tiện cho việc rót quá lên khuôn. 10. Đổ chiến trứng vào đầy khuôn tối đa 80% đầy đủ. Đóng mốc và giữ vững tay cầm giữ hai bên đóng chặt. Sau đó, lật và xoay khuôn khép kín để có bột trứng đầy đồng đều bên trong khuôn.Lật sang phía đối diện của nấm mốc và đặt nó trên đầu trang của bếp lò. Sử dụng lửa vừa để nấu ăn mỗi bên cho 1-2 phút cho đến khi bánh trứng được nấu chín và do đó có thể dễ dàng loại bỏ ra khỏi khuôn. 11. Sử dụng một ngã ba để loại bỏ các bánh trứng ra khỏi khuôn và đặt nó trên một giá đỡ bánh làm mát để làm
Xem thêm

Máy Làm Bánh Trứng Gà Non

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chào mừng Quý khách đến với gian hàng MÁY THỰC PHẨM TÙNG LÂM Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!. ♥ Đến với Máy Thực Phẩm Tùng Lâm. Quý khách sẽ mua sắm được những sản phẩm chính hãng tốt nhất, giá siêu rẻ, giao hàng nhanh chóng,và chăm sóc tận tình nhất. Hotline: 0707.87.1188 – 0708.87.1188 --------------------- Máy Làm Bánh Trứng Gà Non THÔNG SỐ SẢN PHẨM + Điện áp: 220 v/50 Hz + Kích thước: 225*420*290( mm) + Kích thước bánh: khoảng 3 cm + Trọng lượng khoảng: 6.5 kg + Công suất: 1400 W Máy Làm Máy Bánh Trứng Gà Non Đang trở thành mốt và cực hót, bánh trứng gà non thu hút khách hàng ở mọi lứa tuổi từ những em bé học tiểu học cho đén lứa tuổi trung niên. Những chiếc bánh có hình dáng giống như ổ trứng gà non rất thơm, giòn tan bên ngoài và thật xốp, mềm bên trong. Cách Khuôn Bánh Trứng Gà Non thức làm chiếc bánh này cũng cực kỳ đơn giản chỉ với chiếc máy làm bánh trứng gà non bất kỳ ai cũng có thể làm nên những chiếc bánh tuyệt vời này. Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Công thức làm bánh: + Trứng 120 gr + Đường trắng 100 gr + N ước (sữa) 140 gr + Sữa đặc 28 gr + Dầu ăn (hoặc bơ) 28 gr + Bột mì 8% + bột gạo 140 gr + Bột bắp 28 gr + Bột nở 2 gr + Bột sữa – bột trứng (Lion, custart) 15 gr +Vani (giọt) 2 + Trà xanh (Tùy ý) + Socola +Cà phê + Chà bông, Pate + Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút + Để bột nghỉ 30” Phương pháp: 1. Trước hết trộn và rây bột đồng bằng + bột nở + bột sữa trứng + bột bắp. Để qua một bên. 2. Đánh trứng và trộn đường trắng sử dụng một máy khuấy bằng gỗ. Thêm vào dần sữa bốc hơi và nước tĩnh. Trộn đều. 3. Thêm vào hỗn hợp bột (1.) vào hỗn hợp trứng (2). Khuấy đều cho đến khi bột mịn một là hình thức. Điều quan trọng là nó tạo thành không bị vón cục. 4. Thêm vào bản chất vani vào trộn đều. 5. Cuối cùng thêm vào trong dầu thực vật 6. Đậy bột bọc bám và tủ lạnh ít nhất một giờ. 7. Lấy trứng đập ra từ tủ lạnh nửa giờ trước khi sử dụng; cho phép nó để trở về nhiệt độ phòng. 8. Ấm lên mỗi bên của khuôn, và đánh một lớp mỏng dầu trên mỗi bên. 9. Đổ chiến trứng vào một cốc đo lớn để tiện cho việc rót quá lên khuôn. 10. Đổ chiến trứng vào đầy khuôn tối đa 80% đầy đủ. Đóng mốc và giữ vững tay cầm giữ hai bên đóng chặt. Sau đó, lật và xoay khuôn khép kín để có bột trứng đầy đồng đều bên trong khuôn.Lật sang phía đối diện của nấm mốc và đặt nó trên đầu trang của bếp lò. Sử dụng lửa vừa để nấu ăn mỗi bên cho 1-2 phút cho đến khi bánh trứng được nấu chín và do đó có thể dễ dàng loại bỏ ra khỏi khuôn. 11. Sử dụng một ngã ba để loại bỏ các bánh trứng ra khỏi khuôn và đặt nó trên một giá đỡ bánh làm mát để làm
Xem thêm

MÁY LÀM BÁNH TRỨNG GÀ NON DÙNG GAS GIÁ RẺ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🐤🐣 MÁY LÀM BÁNH TRỨNG GÀ NON DÙNG GAS 🐤🐣 🐓🐓 CẤU TẠO : ✅+Tay cầm : được làm bằng inox thiết dạng cầm xoắn rất chắc chắn mà không bị nóng khi chạm vào. ✅+Dây truyền nhiệt: Được làm bằng dây đồng đảm bảo máy chạy không bị cháy dây hay chảy nhựa rất an toàn. ✅+Thân sau: Được làm vách inox để đỡ máy. ✅+Nắp nhiệt trên và dưới: Dây nhiệt được quấn dàn đều toàn bộ mặt nướng bánh vì vậy bánh luôn đươc chín vàng đều. ✅+Hẹn thời gian:Máy được trang bị bộ cài đặt thời gian.Khi đử thời gian máy tự ngắt điện ngắt nhiệt. ✅+Núm điều chỉnh nhiệt độ và đèn báo nhiệt:Mặt điều khiển có đèn báo nhiệt khi có điện và tự động ngắt khi đủ nhiệt. 🐓🐓 THÔNG SỐ KỸ THUẬT : 🐥 Kích thước :400x260x200mm 🐥 Tiêu thụ :13TU/HR 🐥 Trọng lượng:4kg 🍀☘️Chào mừng quý khách đã đến với gian hàng siêu thị thiết bị nhà hàng 🍀☘️ 👉👉 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất ... 💥 Sp có giá rẻ nhất thị trường- giao hàng nhanh chóng ☎ Hotline: 0827100537 hoặc 0827100035 📞 Zalo : 0827100537 hoặc 0827100035 🏡 Địa chỉ : 124 Vĩnh Tuy- phường Vĩnh Tuy - Quận hai bà Trưng - Hà Nội Siêu thị thiết bị nhà hàng rất hân hạnh phục vụ quý khách❤
Xem thêm

Máy Làm Bánh Trứng Gà Non 7hitech

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Đặc điểm của máy làm bánh trứng gà non - độ bên vượt trội - dễ dàng sử dụng - rất đơn giản để vệ sinh và bảo quản. Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh trứng gà non 1, Cắm phích cắm vào điện nguồn , ấn công tắc mở máy , đèn nguồn sáng ,vặn nút chỉnh nhiệt độ thích hợp ,khi nhiệt độ đã đạt tới mức yêu cầu , khi đó điện trở máy sẽ tự động ngừng lại . 2, Từ lúc cắm điện sử dụng , cần khoảng 15 phút để máy đạt đến nhiệt độ cao nhất là 300 3, Khi nhiệt độ máy đã đạt đến 250℃, quét 1 lớp dầu trên bề mặt khuôn bánh ,sau đó cho nguyên liệu vào khuôn , úp đóng nắp khuôn lại ,điều chỉnh thời gian nhắc nhở khỏng 5 phút ,khi đã đến thời gian chỉnh , thiệt bị sẽ phát lên tiếng “reng” báo hiệu đã đến thời gian,người sử dụng lấy thành phẩm ra và thao tác lần nướng bánh kế tiếp. 4, Thời gian hẹn giờ do nguyên liệu làm bánh không giống nhau, nên cần người sử dụng thao tác thử vài lần để chọn mức thời gian nhắc nhở hợp lý. 5, Khi vệ sinh thiết bị không được đổ nước trực tiếp lên khuôn máy , phải dùng khăn ướt thấm dung dịch tẩy rửa,rồi lau chùi nhẹ bề mặt khuôn, không được nhúng thiết bị vào nước để tẩy rữa . Lưu Ý: Khi đảo bánh chúng ta chỉ nên đảo theo 1 chiều để tránh tình trạng làm cho máy dễ hư
Xem thêm

Máy làm bánh trứng gà non

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Máy làm bánh trứng gà non Hồng Kông giúp bạn tạo ra những chiếc bánh có hình dáng giống như ổ trứng gà. Cách thức làm chiếc bánh này cũng cực kỳ đơn giản với chiếc máy làm bánh trứng gà non bất kỳ ai cũng có thể làm nên những chiếc bánh tuyệt vời này, chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn có ngay một món bánh ngon tuyệt vời Máy có độ bền cao, dễ dàng sử dụng, dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Kích thước 30 x 30 x 49 cm Nguồn điện 220v Công suất 1.4 KW, trọng lượng 6,5 kg Tay cầm được làm bằng gỗ chắc chắn và không bị nóng khi sử dụng Dây truyền nhiệt làm bằng dây đồng, đảm bảo máy chạy không bị cháy hay chảy nhựa rất an toàn có nút điều chỉnh nhiệt độ và đèn báo nhiệt, có nút chỉnh hẹn thời g
Xem thêm

Chính hãng - máy làm bánh trứng gà non

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Đặc điểm của máy làm bánh trứng gà non - độ bên vượt trội - dễ dàng sử dụng - rất đơn giản để vệ sinh và bảo quản. Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh trứng gà non 1, Cắm phích cắm vào điện nguồn , ấn công tắc mở máy , đèn nguồn sáng ,vặn nút chỉnh nhiệt độ thích hợp ,khi nhiệt độ đã đạt tới mức yêu cầu , khi đó điện trở máy sẽ tự động ngừng lại . 2, Từ lúc cắm điện sử dụng , cần khoảng 15 phút để máy đạt đến nhiệt độ cao nhất là 300 3, Khi nhiệt độ máy đã đạt đến 250℃, quét 1 lớp dầu trên bề mặt khuôn bánh ,sau đó cho nguyên liệu vào khuôn , úp đóng nắp khuôn lại ,điều chỉnh thời gian nhắc nhở khỏng 5 phút ,khi đã đến thời gian chỉnh , thiệt bị sẽ phát lên tiếng “reng” báo hiệu đã đến thời gian,người sử dụng lấy thành phẩm ra và thao tác lần nướng bánh kế tiếp. 4, Thời gian hẹn giờ do nguyên liệu làm bánh không giống nhau, nên cần người sử dụng thao tác thử vài lần để chọn mức thời gian nhắc nhở hợp lý. 5, Khi vệ sinh thiết bị không được đổ nước trực tiếp lên khuôn máy , phải dùng khăn ướt thấm dung dịch tẩy rửa,rồi lau chùi nhẹ bề mặt khuôn, không được nhúng thiết bị vào nước để tẩy rữa . Lưu Ý: Khi đảo bánh chúng ta chỉ nên đảo theo 1 chiều để tránh tình trạng làm cho máy dễ hư hỏng #maylamtrung #may #maylambanh #maylamtrung
Xem thêm

Máy Nướng Bánh Đa Năng Bear DBC P06N2 máy kẹp nướng bánh bear DBC Bear làm bánh waffle, sandwich chính hãng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Máy nướng bánh mì Bear DBC-P06N2, máy kẹp bánh mì Sandwich Waffle đa năng. BH 12 tháng 1 đổi 1 CÁC BẠN LƯU Ý GIÚP SHOP, KHI ĐẶT ĐƠN CÁC BẠN ÁP MÃ '' FREESHIP EXTRA ''ĐỂ ĐƯỢC GIẢM TỐI ĐA 70.000 Đ TIỀN SHIP. LƯU Ý : ĐÂY LÀ HÀNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BỞI BEAR VIỆT NAM, ĐƯỢC HƯỞNG MỌI CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI VÀ BẢO HÀNH TỪ BEAR VIỆT NAM TRUNG TÂM BẢO HÀNH : 1. Hà Nội : 124 Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội 2. TP Hồ Chí Minh : Vincom Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2, TP HCM Máy nướng bánh mì Bear DBC-P06N2 là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Bear, được phân phối bởi Garyhouse. Ưu điểm của máy nướng (kẹp) bánh mì Sandwich Waffle Bear DBC-P06N2: ✔️ Máy nướng bánh mì Bear có thiết kế thời trang nhỏ gọn, rất phù hợp cả với việc trang trí trong căn bếp hiện đại. ✔️ Máy kẹp bánh với 2 thanh nhệt đối xứng làm tăng tốc độ làm nóng và giảm thất thoát nhiệt khi sử dụng ✔️ Hệ thống an toàn của máy nướng bánh mì Bear được nâng cấp so với phiên bản cũ, có thể tự động ngắt chống quá nhiệt, cháy nổ, an toan với người sử dụng. ✔️Máy kẹp bánh mì Bear DBC-P06N2 trang bị 2 loại khay nướng riêng biệt, phù hợp với việc làm bánh Sandwich và làm bánh Waffle, tiện dụng cho bà nội trợ có thể chuẩn bị nhiều món ăn mà không cần mua quá nhiều thiết bị. ✔️ Bề mặt vỉ nướng của máy nướng bánh được phủ chống dính cao cấp, đảm bảo tính chống dính cũng như sức khỏe cho người sử dụng. ✔️ Thao tác dễ dàng, hiển thị đèn báo thông minh ✔️ Máy được phân phối bởi Garyhouse chuyên sản phẩm nhập khẩu chính hãng, được công nhận từ hàng ngàn khách hàng khi sử dụng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật từ cửa hàng. Thông số kỹ thuật của máy nướng kẹp bánh Bear DBC-P06N2: Model: Bear DBC-P06N2 Màu sắc: xanh Công suất: 600W Điện áp: 220V ~ 50Hz Chất liệu: ABS, Inox 304 Bao gồm: 2 vỉ nướng chống dính Kích thước máy: 134x288x99mm Kích thước vỉ: 130x120x12mm ❗GARY HOUSE - HÀNG CHÍNH HÃNG❗️ Cam kết với khách hàng về sản phẩm: - Sản phẩm 100% giống mô tả -Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất, Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD - Đổi trả theo đúng quy định của Shopee trong 7 ngày từ khi nhận hàng. - Bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng. 👉 Theo dõi fanpage để nhận các tip và ưu đãi sớm nhất: <https://www.facebook.com/GARYHOUSE.SHOP> 👉 Hotline: 0904 666 902 #máy #nướng #bánh #đa #năng #Bear #DBCP06N2 #máy_ép_kẹp_nướng_bánh_mì #máy_ép_nóng_bánh_mì #máy #làm #bánh #mì #sandwich #waffle #kẹp #garyhouse #máy_làm_sandwich#máy_nướng_bánh#máy_nướng_bán
Xem thêm

Máy Kẹp Nướng Bánh Mì Mini TORSOM, Ép Sandwich, Rán Trứng, Làm Đồ Ăn Sáng, Nướng Thịt 2 Mặt Đa Năng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Máy kẹp nướng bánh mì đa năng mini, cực kỳ dễ sử dụng, ngoài nướng bánh sandwich, máy có thể dùng để chiên trứng, steak, làm bánh pancake, và các món chiên nhanh khác như thịt bò cuộn nấm kim châm, xúc xích, cánh gà... Công suất mạnh tới 600W cho phép làm nóng nhanh hơn. Bề mặt khuôn nướng được chống phủ chống dính cao cấp, dễ dàng lau chùi. Đồng thời bên ngoài vỏ máy được làm từ nhựa cách nhiệt, an toàn cho người sử dụng. Kích thước máy gọn gàng, có quai xách, giúp việc cất giữ được dễ dàng hơn, không mất nhiều không gian lưu trữ. Máy Nướng Bánh Đa Năng TORSOM ✔ Nhà sản xuất: TORSOM ✔ Công suất: 600W ✔ Thời gian bảo hành: 12 tháng ✔ Chức năng: Nướng bánh sandwich, bánh waffle, bánh Taiyaki, bánh donut, rán trứng,.. ✔ Công nghệ nẹp chỉ nhựa bao viền (PVC EDGE BANDING) ✔ Có lẫy cố định vỉ nướng chắc chắn ✔ Tay cầm, lỗ thông hơi tản nhiệt lớn ✔ Bốn vỉ thay thế: vỉ sandwich, vỉ waffle, vỉ donut hình gấu, vỉ bánh taiyaki hình cá. ✔ Màu sắc: Đỏ Bộ sản phẩm đầy đủ:Thân máy, vỉ nướng bánh thông thường, vỉ nướng bánh waffle, vỉ hình con cá, vỉ hình con gấu, sách hướng dẫn Lưu ý nhỏ: nên lau chùi khuôn máy trước khi sử dụng. Sau khi dùng xong, nên để máy vừa nguội mới vệ sinh, không nên vệ sinh ngay sẽ dễ hỏng lớp chống dính của kh
Xem thêm

Máy Làm Bánh Trứng Gà Non

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Máy Làm Bánh Trứng Gà Non THÔNG SỐ SẢN PHẨM + Điện áp: 220 v/50 Hz + Kích thước: 225*420*290( mm) + Kích thước bánh: khoảng 3 cm + Trọng lượng khoảng: 6.5 kg + Công suất: 1400 W - Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Công thức làm bánh: + Trứng 120 gr + Đường trắng 100 gr + N ước (sữa) 140 gr + Sữa đặc 28 gr + Dầu ăn (hoặc bơ) 28 gr + Bột mì 8% + bột gạo 140 gr + Bột bắp 28 gr + Bột nở 2 gr + Bột sữa – bột trứng (Lion, custart) 15 gr +Vani (giọt) 2 + Trà xanh (Tùy ý) + Socola +Cà phê + Chà bông, Pate + Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút + Để bột nghỉ 30” 1. Trước hết trộn và rây bột đồng bằng + bột nở + bột sữa trứng + bột bắp. Để qua một bên. 2. Đánh trứng và trộn đường trắng sử dụng một máy khuấy bằng gỗ. Thêm vào dần sữa bốc hơi và nước tĩnh. Trộn đều. 3. Thêm vào hỗn hợp bột (1.) vào hỗn hợp trứng (2). Khuấy đều cho đến khi bột mịn một là hình thức. Điều quan trọng là nó tạo thành không bị vón cục. 4. Thêm vào bản chất vani vào trộn đều. 5. Cuối cùng thêm vào trong dầu thực vật 6. Đậy bột bọc bám và tủ lạnh ít nhất một giờ. 7. Lấy trứng đập ra từ tủ lạnh nửa giờ trước khi sử dụng; cho phép nó để trở về nhiệt độ phòng. 8. Ấm lên mỗi bên của khuôn, và đánh một lớp mỏng dầu trên mỗi bên. 9. Đổ chiến trứng vào một cốc đo lớn để tiện cho việc rót quá lên khuôn. 10. Đổ chiến trứng vào đầy khuôn tối đa 80% đầy đủ. Đóng mốc và giữ vững tay cầm giữ hai bên đóng chặt. Sau đó, lật và xoay khuôn khép kín để có bột trứng đầy đồng đều bên trong khuôn.Lật sang phía đối diện của nấm mốc và đặt nó trên đầu trang của bếp lò. Sử dụng lửa vừa để nấu ăn mỗi bên cho 1-2 phút cho đến khi bánh trứng được nấu chín và do đó có thể dễ dàng loại bỏ ra khỏi khuôn. 11. Sử dụng một ngã ba để loại bỏ các bánh trứng ra khỏi khuôn và đặt nó trên một giá đỡ bánh làm mát để làm mát. XIN CẢM
Xem thêm

Máy làm vỏ bánh ốc quế tại nhà đơn giản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

⛵ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BÁN BUÔN – LẺ TOÀN QUỐC ⛵ ☎☎☎: 0869.279.531 - 0362.096.416 - 0936.311.943 - 0838.703.107 ================================================================ Còn gì thích thú hơn khi có thể tự làm tại nhà một chiếc kem ốc quế từ A-Z? !!!! Với một chiếc Máy Làm Bánh Ốc Quế , bạn có thể sản xuất ra những chiếc ốc quế xinh xắn, GIÒN RỤM chỉ trong vòng 1 nốt nhac. => Bạn tin không? Thử biết liền!!! THÔNG SỐ SẢN PHẨM + Công suất : Máy Làm Bánh Ốc Quế :750W + Kích thước: 24*23,3*11,3 cm + Trọng lượng: 2,2kg - Đường kính: 20cm + Máy gồm có: máy làm ốc quế, 2 dụng cụ cuộn bánh 1 dài cuộn tuiles, 1 nón cuộn ốc qué. + BẢO HÀNH: 12 THÁNG - SẢN PHẨM LỖI MIỄN PHÍ 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 7 NGÀY May lam banh oc que , vỏ ốc quế: - Lớp chống dính chất lượng cao giúp bánh luôn vàng ruộm tùy theo sở thích hoặc vàng giữa viền ngoài nâu , ko dính bột cháy bột thừa, chỉ cần lấy giấy thấm dầu lau nhẹ là sạch bong. - Cho nguyên liệu vào May lam banh oc que không cần dàn bột, đậy nắp lại máy sẽ tự động dàn bột thành miếng tròn mỏng tang . - 50 giây sau đèn nhảy sang màu vàng, mở nắp, ngồi cuộn tròn theo khung tròn hoặc cuộn theo khuôn nón để tạo hình bánh. - Rất thích hợp với trẻ em nhai giòn giòn dễ nuốt đỡ ngứa răng :) => Thế là đã có ngay ốc quế giòn rọm ăn cùng với kem trái cây tự làm không hề có chất bảo quản. * Cách làm bánh quế cuộn nướng: - Nguyên liệu: + Bột mì: 110g + Bơ: 110g + Trứng: 4 quả + Đường : 90gr + Vừng: 20gr + Bột quế. + Dầu thơm: vài giọt - Cách làm: + Đánh tan trứng với đường rồi đun chảy bơ và cho vào cùng. Các bạn chỉ cần đánh cho đường tan hết, không cần đánh cho trứng bông nhé. + Rây bột mì và cho vừng, vani vào trộn đều với trứng. => Đa năng luôn các mẹ nhé, làm bánh cuộn tuiles, lưỡi mèo giòn rộm luôn với giá yêu thương ================================================================ 💖💖💖 CHẤT LƯỢNG LÀ NIỀM TIN - SINH RA ĐỂ PHỤC VỤ
Xem thêm

máy làm bánh trứng gà non giá rẻ

máy làm bánh trứng gà non giá rẻ
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.