Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
MĂNG KHÔ TÂY NGUYÊN
ftb score rating icon 8.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
100 gram Măng khô tây nguyên ( bao ngon )
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Hạt Giống Măng Tây Xanh 20 Hạt
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 măng tây ở đâu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

Măng khô Gialai - Kom Tum có gì khác so với các măng khác 1. Điểm đặc biệt thứ nhất là măng khô Gia Lai - Kon Tum không dùng lưu huỳnh (diêm sinh) để sấy khô mà sấy bằng củi than và phơi khô măng lại bằng nắng tự nhiên. 2. Điểm khác biệt thứ hai nữa là măng rất non, hầu như mua về mọi người chỉ cần ngâm và chế biến các món chứ ko phải cắt bỏ phần già ( Măng rối - Măng xé ) ý là cắt phần già này rất hao măng ạ, 1kg cắt bỏ đi chỉ còn 8,9 lạng thôi. Chính vì măng non và phơi khô tự nhiên nên măng khô Gialai - Kom Tum chỉ cần ngâm 1 đêm thôi các chị, các mẹ nhé (tốt nhất là ngâm với nước vo gạo và thay nước vài lần, đến khi nấu rửa lại, luộc lại măng rất mềm và thơm ngon trước khi chế bi
Xem thêm

100 gram Măng khô tây nguyên ( bao ngon )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Măng khô pleiku tây nguyên. Ăn là nghiền Măng khô ngon thường có màu vàng nâu nhạt, màu hổ phách, đường vân tỉ mỉ. Bề rộng thịt dày, mềm, không có quá nhiều xơ. Bạn nên chọn loại măng lưỡi lợn (có hình dáng như chiếc lưỡi lợn), có kích thước vừa phải sẽ vừa nạc, lại giúp bạn tiết kiệm thời gian khi ninh nấu. Bạn có thể nhận biết măng phơi nắng tự nhiên có mùi ngai ngái của măng còn măng sấy bằng lưu huỳnh sẽ có mùi khét đặc trưng của măng ngâm lưu huỳnh, khi ngửi sẽ có mùi SO2 (mùi diêm sinh) rất đặc trưng. Ngoài ra, măng ngâm hóa chất thường có độ bóng, trông bắt mắt, không bao giờ bị ẩm mốc. ............................................................ #măngkhô #măng #tâynguyen #măngkhôtâynguyên #ngon
Xem thêm

Hạt Giống Măng Tây Xanh 20 Hạt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãy bấm THEO DÕI shop để cập nhật những sản phẩm yêu thích với giá hấp dẫn! - SHOP Hạt giống - Mua sắm thả ga, giá cả tốt nhất ! - Giao hàng TOÀN QUỐC - Thanh toán khi nhận hàng COD - Tư vấn hỗ trợ: 0944.160.811 (Long) - 0981354614 ( Huyền ) - Địa chỉ: số 4 ngách 163/2, ngõ 163 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Sỉ/Buôn thì Inbox để nhận bảng giá sỉ nhé! ---------------------------------------------- * GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - Số hạt/gói: 10 Hạt - Tỷ lệ nẩy mầm: >80% - Mùa Vụ: quanh năm - Nhiệt độ gieo: 15 - 30 độ - Nhiệt độ ST: 15 - 35 độ - Thời gian thu hoạch: 5-6 tháng ---------------------------------------------- * HƯỚNG DẪN TRỒNG ĐƠN GIẢN 1. Chuẩn bị vật dụng - chất trồng: -Chậu nhỏ (hoặc chậu to nếu sau này không muốn thay chậu nữa) hoặc khay ươm nếu gieo số lượng nhiều. Dù bạn dự tính trồng thẳng trong chậu hoặc sẽ chuyển xuống đất trồng thì cũng nên uơm hạt trong chậu trước vì dễ quản lí đô ẩm, sâu bệnh, dinh dưỡng... -Thuốc trừ nấm. -Đất sạch giàu dinh dưỡng + vỏ trấu hoặc xơ dừa, mụn xơ dừa, (đã hoai mục), phân gà, phân bò... Thông thường tỷ lệ phổ biến như sau: Đất sạch - vỏ trấu, xơ dừa, phân gà, bò = 7 : 3 - Hoặc có thể dùng đất sạch đóng bao sẵn – mua ở cửa hàng 2. Tiến hành gieo hạt:. -Chất trồng sau khi trộn đều, chúng ta cho vào chậu hoặc khay uơm. -Phun thuốc trừ nấm lên mặt chất trồng (bước này khá quan trọng), tốt nhất phun liên tục 2-3 lần để thuốc thấm xuống sâu hơn. (nếu mua đất sạch thì không cần) -Ngâm hạt:Ngâm hạt trong nước 3 sôi 7 lạnh trong 5-7h -Sau khi ngâm hạt dùng giấy ướt (có thể dùng giấy vệ sinh gấp lại thành nhiều lớp) để ủ hạt (cho hạt vào giấy, và gấp đôi chúng lại), sau đó cho vào 1 hộp nhỏ, rồi đậy kín lại và cho vào chỗ mát mẻ (luôn để giấy ở trạng thái ẩm cao). Để như vậy đến khi hạt nhú mầm xanh(tùy hạt mà từ 5-15 ngày) thì mang gieo ra đất đã được làm tơi xốp – nhớ làm nhẹ tay kẻo gẫy mầm nhé! (thường áp dụng cho các loại hạt yêu cầu kĩ thuật xíu:hạt giống hoa các loại, dâu tây, nho, hồng ri ba tư, nho gỗ, tử đằng... 3. Chăm sóc sau khi gieo hạt: -Nhiệt độ:tùy loại mà nhiệt độ để nẩy mầm dao động từ khoảng 20-30oC. Không cần quá chú trọng đến vấn đề này vì chỉ cần che lưới là ổn rồi. -Độ ẩm của đất trồng:luôn đảm bảo độ ẩm cho đất, không được để đất bị khô hoặc quá ẩm -Đặt chậu hoặc khay uơm ở nơi có ánh sáng khuyếch tán (che lưới lan màu đen loại 50%), vì hạt cần ánh sáng để nẩy mầm, nhưng nếu cường độ quá mạnh sẽ đốt cháy hạt và làm khô chất trồng nhanh chóng -Thay chậu hoặc chuyển vào đất trồng: khi cây con đã lớn (thân đủ cứng cáp, rễ mạnh...), chúng ta có thể chuyển qua chậu to hơn hoặc chuyển xuống đất trồng trực tiếp. Nếu trước đó đã gieo hạt trong chậu to thì không cần sang chậu. Chú ý bón lót phân hữu cơ vào đất trồng. -Bón phân: đối với cây con, hệ rễ vẫn chưa đủ mạnh để hấp thụ phân có nồng độ cao, cho nên việc dùng phân bón lá là thích hợp nhất. Thông thường chỉ nên tưới phân bón lá bằng 1/2 hoặc 2/3 nồng độ trên bao bì hướng dẫn. Sau khi cây đã lớn ta có thể dùng phân NPK pha
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#măngtrúc Măng trúc là một đặc sản đặc trưng của núi rừng Tây Bắc, măng trúc được chế biến thành nhiều món ngon và đặc trưng như măng trúc luộc chấm muối vừng, măng trúc xào tỏi, măng trúc xào bắp bò ….. Thưởng thức một lần là nhớ 📍. Tay em ngồi nhặt măng chọn lọc kỹ khách mua măng về chỉ có việc ăn thôi ạ 👌🏻👌🏻👌🏻 🖊 giá thành thì siêu cạnh tranh với thị trường vì nhà em là giao buôn măng tươi + măng khô bên yên viên 🎈Nhà em chuyên phân phối các chợ đầu mối, các nhà hàng, đám cưới ⚡️⚡️ Măng trúc nhà em ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM, hàng ngon loại 1 đã phân loại măng già Hsd: 1 năm kể từ ngày sản xuất 🎈🎈 giá lẻ : Túi nhỏ : 25000 Trúc to : 18.000 Giá buôn inb Nhận gửi xe khách đi từ bến gia lâm đi các tỉnh 📱: 0988832677 💗 địa chỉ ngõ 292 hà huy tập yên viên gia lâm h
Xem thêm

Hạt Giống Măng Tây Xanh Dễ Trồng, Thu Hoạch Quanh Năm 0.2gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kỹ thuật gieo hạt giống măng tây Bước 1: – Lấy đủ số lượng hạt giống măng tây đem phơi nắng khoảng 2-3 giờ dưới ánh nắng cho hạt giống rau thật khô. Mục đích: Tăng độ hút nước của hạt giống. – Cho hạt giống măng khô vào bọc vải đưa vào nước chà xát nhiều lần cho hạt sạch tạp chất và màng bao vỏ hạt còn sót lại. – Khi hạt giống măng khô chuyển từ màu xám mờ sang màu đen bóng thì dừng lại. Bước 2: – Ngâm hạt giống đen bóng đó vào nước ấm nhiệt độ bình quân 30 – 35 C. Mục đích: tạo điều kiện thuận lợi cho hạt giống nảy mầy dễ dàng hơn – Ngâm khoảng 12 giờ. Bước 3: – Chuẩn bị 01 hộp để đựng hạt giống( tùy theo lượng hạt ươm ta sẽ dùng kích thước hộp khác nhau để cho đủ số hạt vào đó) và 02 miếng vải thun sậm màu. – Tẩm ướt cho cả hai tấm vải rồi trải một tấm xuống đáy hộp. – Khi hạt giống được ngâm trong nước khoảng 12 giờ thì mang hạt ra trải đều trên lớp vải trong hộp. Rồi lấy tấm vải còn lại phủ lên toàn bộ lớp hạt đã được trải đó. – Đậy nắp hộp lại, lưu ý nên để một số lỗ thoáng trên hộp để hạt trao đổi không khí. Luôn giữ độ ẩm cho lớp vải là 50% và nhiệt độ trung bình là 30 C. Nếu nhiệt độ không khí thấp quá ta có thể dùng bóng điện 100w để ủ ấm cho hạt. Bước 4: – Trong vòng từ 2-7 ngày các hạt giống sẽ lần lượt nứt nanh mầm rẽ con( điều kiện khí hậu không thuận lợi sẽ có những hạt khoảng 12 ngày mới nứt nanh). Ta lật lớp vải thun phía trên lên rồi cẩn thận lấy những hạt đã nứt nanh mang cho vào trong bầu ươm. – Sau đó ta lại lấy lớp vải đó phủ lại những hạt còn lại và đậy nắp hộp lại tiếp tục quá trình ủ hạt. Đợi các hạt đó nứt nanh thì mang ra ươm trong bầu. Bước 5: – Khi bầu đã ươm đã được chuẩn bị tốt trong vườn ươm. Ta dùng đũa hoặc ngón tay ấn một lỗ khoảng 0,5-1cm ở giữa bầu giá thể, cẩn thận dùng nhíp gắp từng hạt đã nứt nanh mầm xuống rồi lấp nhẹ bằng một lớp tro trấu mục hoặc đất tơi xốp lên trên hạt tránh côn trùng, gia xúc hoặc kiến tha hạt đi. – Sau đó tưới nước nhẹ một lượt lên toàn bộ các bầu ươm, cẩn thận không để vòi nước tưới trực tiếp quá mạnh làm văng hạt giống ra khỏi bầu. Các bầu ươm phải lấy được ánh nắng toàn phần, nguồn nước tưới phải đảm bảo độ pH= 6,5-7,5 và luôn giữ độ ẩm cần thiết 50%. Bước 6: – Sau khi ươm hạt khoảng 10 ngày thì các cây giống con sẽ mọc lên. – Khi cây cao khoảng 10cm thì tiến hành bon thúc 10 ngày/lần với dung dịch NPK 15-15-15 pha loãng 0,1% để kích thích sự phát triển của cây. – Sau thời gian khoảng 1 tháng thì ta bổ xung lân hoặc vôi pha loãng tạo điều kiện cho bộ rễ phát triển. – Nếu cây giống bạc đầu thì ta phải bổ xung them can-xi. Nếu giá thể ươm giống dùng phân trùn quế + lân thì bầu giống đã sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây giống suốt thời gian 3 tháng
Xem thêm

1kg Măng khô sạch Tây Bắc loại ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Măng do chính bà con dân tộc đi hái và về phơi khô trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, không chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe! Măng nứa tây bắc chọn lựa hoàn toàn búp măng non (khi sơ chế và chế biến không phải cắt bỏ) và đặc biệt được rất nhiều nhé mọi người (1kg 1 mâm như hình ạ) không như măng giang dầy khụ đâu ạ. Măng có màu vàng và mùi thơm nắng tự nhiên, đặc trưng ạ. .........................xuất xứ ; hà giang ...hạn sử dụng;
Xem thêm

Combo 4 gói Măng trúc tươi Tây Bắc.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Măng trúc tươi là sản phẩm đặc sản mang hương vị của núi rừng Tây Bắc. Nói đến măng nó là một món ăn không thể thiếu trong các buổi tiệc và trên mâm cơm ấm cúng của mỗi gia đình. Măng tươi tây bắc đã được luộc qua, rất giòn và lạc. Shop đảm bảo là loại măng không đắng không chua. Cách chế biến thật đơn giản, chỉ cần chần qua nước sôi rồi xào với thịt trâu, hay thịt bò là rất tuyệt. Làm gỏi... Khối lượng: 400 g Chất rắn: 250g Chất lỏng: 150g Xuất xứ: Việt
Xem thêm

Hạt Giống Măng Tây Tím Dễ Trồng 0.2gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1. Giá trị dinh dướng của cây măng tây Trong măng tây có chứa rất nhiều lượng vitamin, axit amin, các loại khoáng chất, sắt giúp bổ máu, canxi giúp chắc xương, kẽm, chất xơ, chất đạm,… Bên cạnh đó, măng tây cũng có thể chữa rất nhiều bệnh như ung thư, tiểu đường, tim mạch, đường ruột,… Măng tây có tác dụng chữa bệnh viêm bàng quang, ngừa sỏi thận, mật…có hợp chất chống oxy hóa, măng tím có chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa hơn màu khác… Cách trồng măng tây trong thùng xốp ngay tại nhà Chuẩn bị: Trồng măng tây trong loại đất phù sa, đất thịt nhẹ hoặc đất cát. Để cây phát triển nhanh và cho chất lượng tốt cần bón lót trước khi trồng. Tỉ lệ bón phân 2 phần đất, 1 phần phân hữu cơ, 1 phần tro trấu hoặc rơm khô… Chuẩn bị một thùng xốp to để tiến hành trồng cây. Ươm hạt: Hạt giống măng tây lớn và có vỏ rất dày vì thế trước khi ươm cần phơi nắng to cho khô để tăng độ hút ẩm của hạt. Sau đó xả bằng nước lạnh, rửa sạch bụi bẩn ở hạt, loại bỏ những hạt lép, hỏng. Khi ủ, ủ trong khăn tối màu ở nhiệt độ 30 – 40 độ C trong 1 tuần, để nơi kín gió và ánh sáng. Cứ khoảng 12 tiếng lại tưới nước ấm 1 lần cho hạt. Khi ủ trong vòng từ 9 đến 12 ngày thì hạt sẽ nút nanh và có thể đem trồng. Khi trồng măng tây trong thùng xốp ta gieo hạt sâu từ 1 – 2,5 cm. Phủ lên hạt một lớp đất mỏng rồi tưới nước. Cây măng tây khá ưa ẩm nên cần tưới nước thường xuyên hàng ngày khi thấy đất khô. Chăm sóc: Bón phân chuồng, phân lân, phân NPK theo cho kỳ 10 – 15 ngày để cây phát triển tốt, cho cây mập và giàu chất dinh dưỡng. Thu hoạch: Khi thấy măng tây chồi lên cao khỏi mặt đất từ 20 – 30 cm thì tiến hành thu hoạch măng để sử
Xem thêm

Hạt Giống Măng Tây Xanh F1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

• Tên shop: Hạt Giống Giá Sỉ • Địa chỉ: Số 31/1, ngõ 1, tổ 3, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội • Hotline tư vấn: 0961007591 • Hỗ trợ Zalo: 0961007591 Chú ý: Để mua nhiều sản phẩm cùng một đơn hàng để giảm tiền Ship quý anh (chị) cần tiến hành chọn vào từng sản phẩm và bấm chọn số lượng muốn mua , sau đó ấn nút “THÊM VÀO GIỎ HÀNG” tiếp đó bấm thoát ra và tiếp tục chọn các sản phẩm khác trong cùng 1 gian hàng và thêm sản phẩm thứ 02 vào giỏ hàng. Khi nào thấy đủ rồi thì quý anh chị hãy bấm “MUA NGAY” và điền đầy đủ thông tin là được nhé. Thông tin sản phẩm Hạt Giống Măng Tây Xanh F1 -10 Hạt [ Nảy Mầm Cực Chuẩn ] Hạt Giống Măng Tây Xanh đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Đây là thứ “rau hoàng đế ” thơm thảo có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, được xem như một loại thuốc tăng khả năng sinh lý tự nhiên quý giá. Đây là một loại thực vật dạng thân bụi, lá nhỏ hình kim, cây được trồng chủ yếu để lấy măng non và có thể thu hoạch măng trong thời gian dài, khoảng 15-20 năm Xuất xứ: Đức Độ thuần: 99% Màu sắc: Xanh Số lượng hạt: 10 hạt/ gói Hạn sử dụng: 2 năm Chiều cao cây: 40-60cm Nơi trồng thích hợp: Vườn, ruộng, ban công, cửa sổ, sân thượng, trồng chậu nhỏ Tên gọi chung: Măng tây Tên tiếng Anh: Asparagus officinali Mùa trồng: Có thể trồng 4 mùa Thu hoạch: Nếu được chăm sóc tốt cây sẽ có thể bắt đầu thu hoạch từ năm thứ 3. Bạn cần kiên trì cho tới khi thu hoạch thì bạn sẽ thấy nó năng suất thế nào và nó có thể mang lại giá trị cho bạn khoảng 20 năm hoặc có thể hơn. Để tiết kiệm diện tích trong thời gian dài, bạn có thể trồng Măng tây như hàng dào giữa các luống rau hoặc hoa khác, chúng mọc khá gọn gàng nên cũng không tốn quá nhiều diện tích. Cách trồng Măng tây xanh tiền từ hạt: Nhiệt độ sinh trưởng: 15-35 độ C Thời gian nảy mầm: 7-10 ngày Tỷ lệ nảy mầm > 80% Kỹ thuật gieo hạt giống măng tây xanh – Ngâm hạt giống trong dung dịch nước 3 sôi 2 lạnh trong khoảng thời gian 12 đến 24 h – Sau đó tiến ngành ủ trong môi trường khăn ẩm và giữ ẩm khan liên tục. Quan sát hạt nào nảy mầm thì tiến hành đem ragieo trồng. Thường thì 15 đến 25 ngày ủ hạt Đất trồng – Măng tây phù hợp các loại đất đỏ bazan, đất phù sa, đất xám, đất pha cát nhẹ,đất tơi xốp, giàu chất hữu cơ, thoát nước tốt, không ngập úng vào mùa mưa, chủ động nước tưới trong mùa khô. Tưới nước Nên tưới vào buổi sáng sau khi thu măng xong và buổi chiều nhưng kết thúc trước 5h chiều để khỏi làm ảnh hưởng đến những mầm măng mới nhú. Vào mùa nắng cần giữ ẩm bằng cách phủ rơm rạ hoặc sơ dừa, tro trấu. lục bình…, mùa mưa cầnlàm rãnh thoát nước tốt tuyệt đối không để măng bị ngập úng quá 8h Shop có gửi cho quý Anh/Chị hướng dẫn kèm theo đơn hàng. Chúc quý Anh/Chị thành công! #hatgionghoa #hatgiong #hatgionggiare #hatgiongtot #hatgionggiasi#hatgiong #hatgionghoa #hatgiongsi #hatgiongrau #hatgiongcu #hatgiongqua #hatgionggiasi #hatgiongchatluong #hatgiongtot #hatgionggiare #hatgiongnaymamcao #sieukhuyenmaihatgiong #combohatgiong #hatgiongmangtayxanh #hatgiongma
Xem thêm

[Hạt Bọc Men] Gói 100 hạt giống măng tây xanh f1, nảy mầm 90%

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Kính chào các bạn ghé thăm shop HẠT GIỐNG GIA ĐÌNH, các bạn bấm theo dõi để nhận nhiều ưu đãi nhé!! 👉Cam kết mang đến những sản phẩm giá cả hợp lý kèm theo chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu 👉Đổi trả hoặc hoàn tiền 100% khi khách báo lỗi 👉Cam kết sản phẩm nảy mầm trên 90% 👉Tư vấn hỗ trợ:0342035372 👉Phương châm bán hàng của shop cho đi để nhận lại Xin chân thành cám ơn quý khách đã ghé thăm 😍😍😍😍😍 _Tên hạt giống: măng tây xanh f1 _Xuất xứ:đài loan _Tỷ lệ nảy mầm: >90% _Màu sắc: xanh _Mùa vụ: Quanh năm _Nhiệt độ gieo: 10_35 độ _Nhiệt độ sinh trưởng: 10_40 độ _Thời gian ra hoa: 45-55 ngày _ Định lương: 100 hạt _ Hướng dẫn ươm và chăm sóc gửi kèm hạt! #hatgiong #hatgiongrau #hatgiongnhapkhau #hatgiongtot #hatgionghoa #hatgiongsi #hatgiongnhapkhau #hatgiongcuqua #hatgiongcay #hatgiongraucuqua #hatgiongbi #hatgiongduachuot #hatgionggiasi #hatgiongtot #hatgiongchatluong #hatgiongvietnam #hatgionggiatot #hat #caycanh #muophuong #hatgion
Xem thêm

Hạt Giống Măng Tây F1 Trên 100 Hạt Năng Suất Cao

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Vườn Babylon Kính Chào Quý Khách! MĂNG TÂY VỪA MANG LẠI GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ DINH DƯỠNG CAO ✅Măng tây được nhiều người biết đến với giá trị dinh dưỡng cao và các món ăn rất đa dạng, ngon. 🌸 Dinh Dưỡng: - Măng tây có hàm lượng dinh dưỡng cao, ngoài chất xơ, đạm, glucid, các vitammin A,C… - Các chất khoáng cần thiết cho cơ thể con người như: kali, magie, canxi, sắt, kẽm… 🌸 Các Món Ăn: Măng tây chế biến rất ngon, bạn có thể nấu như: Măng tây xào tỏi, súp măng tây xé gà, canh sườn măng tây... ✅ THỜI VỤ VÀ HẠT GIỐNG: 🌸 Thời Vụ: Măng tây gieo trồng tốt nhất vào 2 vụ trong năm: - Vụ thu đông: Gieo hạt giống măng tây vào cuối tháng 8 đến đầu tháng 9 để trồng vào tháng 2, tháng 3 năm sau. - Vụ xuân hè: Gieo hạt vào cuối tháng 2 đến tháng 4 và đem trồng từ tháng 4 đến tháng 6 dương lịch. 🌸 Hạt Giống: VƯỜN BABYLON XIN GIỚI THIỆU ĐẾN BẠN HẠT GIỐNG MĂNG TÂY: Được sản xuất bởi C.TY Phú Nông, có những ưu điểm sau. Tỉ lệ nảy mầm cao, phẩm chất ăn rất ngon, cây sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, cho năng suất cao. - Quy Cách: Gói 2gram (130 Hạt); - Độ Sạch: >=98%; - Tỷ Lệ Nảy Mầm: >=85%; - Thời Gian Thu Hoạch: 6-9 tháng. ✅ ĐẤT TRỒNG VÀ GIEO HẠT: 🌸 Đất Trồng: - Đất phù hợp măng tây như: Đất phù sa, đất đỏ, đất xám, thịt nhẹ pha cát. - Điều kiện măng tây sinh trưởng tốt: Đất có độ tơi xốp cao, giàu mùn, giàu chất hữu cơ, đất cao ráo, dễ thoát nước. 🌸 Ủ Hạt Giống: - Ngâm hạt giống trong nước ấm khoảng 52°C (2 sôi,3 lạnh) trong 12 giờ. - Vớt ra đem ủ trong vải sạch chờ nứt nanh, đem gieo vào bầu ni long có chứa đất sạch, phân hữu cơ và 1 ít tro bếp. 🌸 Gieo Hạt: - Mỗi bầu nên gieo 1 hạt, tưới nước hằng ngày. - Sau gieo khoảng 3 – 3,5 tháng, chiều cao cây đạt 25 – 30cm, thân có 1 – 2 nhánh, khỏe mạnh bạn có thể trồng. ✅ TƯỚI NƯỚC VÀ CHĂM SÓC: 🌸 Tưới nước: - Măng tây xanh bạn có thể thu hoạch lúc chồi măng non. - Nên việc cung cấp nước đều đặn rất thiết yếu và đủ ẩm. 🌸 Bón Phân: - Sau khi trồng được 15 - 20 ngày, thì tiến hành bón thúc lần 1 bằng phân cân bằng NPK với tưới vào gốc cây. - Tiến hành vun đất nhẹ cho gốc cây để bảo vệ rễ. ✅ THU HOẠCH: - Khi măng tây nhú lên cao khỏi mặt đất, khoảng 25cm-30cm nhiều dưỡng chất lượng cao bạn nên thu hoạch. Sau khi thu hoạch, không nên để măng tây xanh tiếp xúc với ánh nắng. - Ánh nắng làm cho chồi măng nhanh chóng bị già hóa, măng sẽ có nhiều xơ, mất dinh dưỡng, giảm chất lượng. #hatmangtay #hạtmăngtây #giongmangtay #giốngmăngtây #hatgiongmangtay #hạtgiốngmăngtây #mangtay #măngtây #mangtayphunong #măngtâyphúnông #hạtgiốngmăngtâyphún
Xem thêm

Gốc măng tây 10 tháng tuổi đang thu măng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gốc măng tây giống f1 Mĩ 1 năm tuổi ( gốc nhỏ hơn bàn tay) trồng 2_3 tháng chăm tốt là ra măng. Tuổi thọ từ 3_8 năm Có thể trồng trong thùng xốp, trộn phân chuồng cung cấp dinh dưỡng cho cây đầy đủ sẽ phát triển tốt. Đảm bảo nảy chồi 100%%%% ✓✓✓✓ Vì muốn khách ko tốn nhiều phí vận chuyển nên shop cắt tỉa gọn những rễ già, hỏng, quá dài... vừa để trồng ạ. Vì để dài quá sẽ trồng chậm l
Xem thêm

Măng lay - Đặc sản Tây Bắc- Túi 200gr, dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng tịnh: 200g Thành phần: Măng tự nhiên, Muối, Nước,Sodium metabisulfit (E223), Acid Citric (E330), Natri Benzoat (E211) Đặc sản măng Tây bắc Nói đến măng là một món ăn không thể thiếu trong các buổi tiệc và trên mâm cơm ấm cúng của mỗi gia đình. Măng tươi tây bắc đã được luộc qua, rất giòn và lạc. Shop đảm bảo là loại măng không đắng không chua. Cách chế biến thật đơn giản, chỉ cần chần qua nước sôi rồi xào với thịt trâu, hay thịt bò là rất tuyệt. Làm gỏi… 2. Cách sử dụng: Bỏ nước, rửa lại hoặc luộc trong nước sôi trước khi dùng chế biến món ăn. Dùng cho ăn chay, ăn mặn hoặc chế biến món ăn khác. Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản
Xem thêm

Măng chua khô đặc sản Tây Bắc @

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Là người con Tây Bắc bạn đã bao giờ thử qua đặc sản: Măng chua khô Tây Bắc??? Măng chua là một trong những món ăn mang đậm nét ẩm thực Tây bắc. Măng sau khi hái về, ủ chua được gọi là Măng chua (Tươi). Măng chua sau khi phơi nắng cho thật khô, cất trong nhà để dùng dần, đó chính là Măng chua khô. So với măng chua (tươi), Măng chua khô gọn nhẹ hơn, dễ dàng bảo quản, có vị chua chua, thanh thanh cùng hương thơm của núi rừng Tây Bắc. Thích hợp dùng nấu canh chua với (cá, thịt, xương….), xào với lươn, ếch, thịt, lòng gà, hoặc dùng kho cá hay ăn Lẩu cũng rất ngon. Sản phẩm được đóng gói gọn nhẹ, bao bì bắt mắt, ưa nhìn, quy cách 100 gram. Thích hợp làm quà biếu. Cách dùng: - Rửa qua măng với nước sạch, sau đó ngâm măng khoảng 6 giờ là có thể dùng được. Hoặc ngâm trong nước sôi khoảng 1 giờ cho nở đều. - Có thể phi hành mỡ, thêm chút nước mắm vào xào cùng măng cho thêm phần đậm đà trước khi nấu canh. - Đặc biệt khi kho cá chỉ cần rửa sạch là có thể cho vào kho cùng cá. Lưu ý: - Để tăng độ chua có thể sử dụng nước ngâm măng cho vào nấu canh chua, xào, hoặc kho cá…. - Hạn chế ăn chua với người có tiền sừ đau dạ dày. Chi tiết liên hệ Website: thegioidosay.com. khách muốn mua nhiều shop có tạo combo nh
Xem thêm

Măng rối Điện Biên 💥FREESHIP💥 khô xé sợi cực thơm ngon / 1kg Măng non siêu sạch chuẩn vị Tây Bắc giá rẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

Cảm ơn bạn đã quan tâm! ❤ Măng rối Điện Biên sạch phơi nắng tự nhiên. ❤ Là món ăn truyền thống Tết cổ truyền Việt nam ✔ 100% không hoá chất, không thuốc bảo quản! ✔ Măng non, giòn ăn ngọt vị ➤ Hướng dẫn chế biến: ☞ Lấy 1 lượng măng đủ dùng, ngâm nước ấm qua đêm, thay nước 2-3 lần. sau đó luộc măng từ 2-3 tiếng cho măng mềm nở hết. ☞ Rửa sạch lại và dùng chế biến món ăn. ☞ Có thể xào cùng miến, nấm hương lòng gà, cũng có thể ninh cùng xương...chẹp chẹp ^^ ==================== ✔ Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm. ✔ Hạn sử dụng: 01 năm kể từ ngày sản xuất ✔ Quy cách đóng gói: 1kg/ gói ✔ Xuất xứ Việt Nam ➤ Liên hệ tư vấn và mua hàng: ☞ ☏ Hotline/ Zalo: 0973.357.959 ☞ Địa chỉ: PK Shop - xóm Ngõ Vua, thôn Chiền A, xã Nam Dương, huyện Nam Trực, Nam Định ==================== #pkshopcuaban #đặc_sản_tây_bắc #dacsantaybac #đặc_sản_việt #dacsanviet #măngrốikhô #măngrốixàomiến #măngrốiđiệnbiên #canhmăngrối #măngrốitâybắc #măngrốixào #giámăngkhôrối #măngrối #măngrốikhô #mangroikho #mangroidienbien #mangroixaomien #măngdối #mangr
Xem thêm

[Sản phẩm ATVSTP] Măng Rừng Phơi Khô, Đặc Sản Tây Nguyên măng khô lấy trên rừng,sấy và phơi khô hoàn toàn tự nhiên200gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

[Sản phẩm ATVSTP] Măng Rừng Phơi Khô, Đặc Sản Tây Nguyên măng khô lấy trên rừng, hoàn toàn tự nhiên 200gam * Mô tả - Măng mọc tự nhiên trên núi rừng Tây Nguyên. - Được chọn lọc và thu hoạch thủ công, sau đó đem sấy và phơi khô để giữ được hương vị giòn, ngon ngọt vốn có! - Đặc biệt không dùng chất bảo quản hay phẩm màu. - Dùng để chế biến thực phẩm: Miến, lẩu, xào ... đều rất ngon nhé. - Đóng gói 200gam * Cách sử dụng - Ngâm / Luộc qua nước nóng trước khi chế biến thành thực phẩm ! HSD:12 Tháng #mang #mangkho #man
Xem thêm

Măng khô nấu liền- Đặc sản Tây Bắc- Tiện lợi khi sử dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng tịnh: 300gr Măng tự nhiên, Muối, Nước, Acid Citric (E330) 1. Bằng tất cả sự chân thành, chúng tôi đưa tới người tiêu dùng sản phẩm măng chất lượng cao, thuận tiện trong việc sử dụng. Sản phẩm mang dáng dấp của núi rừng Tây Bắc và xứng đáng với giá trị thực của sản phẩm. 2. Cách sử dụng: Bỏ nước, rửa lại hoặc luộc trong nước sôi trước khi dùng chế biến món ăn. Dùng cho ăn chay, ăn mặn hoặc chế biến món ăn khác. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

Hạt giống Măng Tây Tím 0,2G Dễ Trồng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Vườn Babylon Kính Chào Quý Khách! MĂNG TÂY VỪA MANG LẠI GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ DINH DƯỠNG CAO ✅Măng tây được nhiều người biết đến với giá trị dinh dưỡng cao và các món ăn rất đa dạng, ngon. 🌸 Dinh Dưỡng: - Măng tây có hàm lượng dinh dưỡng cao, ngoài chất xơ, đạm, glucid, các vitammin A,C… - Các chất khoáng cần thiết cho cơ thể con người như: kali, magie, canxi, sắt, kẽm… 🌸 Các Món Ăn: Măng tây chế biến rất ngon, bạn có thể nấu như: Măng tây xào tỏi, súp măng tây xé gà, canh sườn măng tây... ✅ THỜI VỤ VÀ HẠT GIỐNG: 🌸 Thời Vụ: Măng tây gieo trồng tốt nhất vào 2 vụ trong năm: - Vụ thu đông: Gieo hạt giống măng tây vào cuối tháng 8 đến đầu tháng 9 để trồng vào tháng 2, tháng 3 năm sau. - Vụ xuân hè: Gieo hạt vào cuối tháng 2 đến tháng 4 và đem trồng từ tháng 4 đến tháng 6 dương lịch. 🌸 Hạt Giống: VƯỜN BABYLON XIN GIỚI THIỆU ĐẾN BẠN HẠT GIỐNG MĂNG TÂY: Được sản xuất bởi C.TY Rạng Đông, có những ưu điểm sau. Tỉ lệ nảy mầm cao, phẩm chất ăn rất ngon, cây sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, cho năng suất cao. - Quy Cách: Gói 0,2gram. - Độ Sạch: >=99%; - Tỷ Lệ Nảy Mầm: >=85%; - Thời Gian Thu Hoạch: 7-8 tháng. ✅ ĐẤT TRỒNG VÀ GIEO HẠT: 🌸 Đất Trồng: - Đất phù hợp măng tây như: Đất phù sa, đất đỏ, đất xám, thịt nhẹ pha cát. - Điều kiện măng tây sinh trưởng tốt: Đất có độ tơi xốp cao, giàu mùn, giàu chất hữu cơ, đất cao ráo, dễ thoát nước. 🌸 Ủ Hạt Giống: - Ngâm hạt giống trong nước ấm khoảng 52°C (2 sôi,3 lạnh) trong 12 giờ. - Vớt ra đem ủ trong vải sạch chờ nứt nanh, đem gieo vào bầu ni long có chứa đất sạch, phân hữu cơ và 1 ít tro bếp. 🌸 Gieo Hạt: - Mỗi bầu nên gieo 1 hạt, tưới nước hằng ngày. - Sau gieo khoảng 3 – 3,5 tháng, chiều cao cây đạt 25 – 30cm, thân có 1 – 2 nhánh, khỏe mạnh bạn có thể trồng. ✅ TƯỚI NƯỚC VÀ CHĂM SÓC: 🌸 Tưới nước: - Măng tây Tím bạn có thể thu hoạch lúc chồi măng non. - Nên việc cung cấp nước đều đặn rất thiết yếu và đủ ẩm. 🌸 Bón Phân: - Sau khi trồng được 15 - 20 ngày, thì tiến hành bón thúc lần 1 bằng phân cân bằng NPK với tưới vào gốc cây. - Tiến hành vun đất nhẹ cho gốc cây để bảo vệ rễ. ✅ THU HOẠCH: - Khi măng tây nhú lên cao khỏi mặt đất, khoảng 25cm-30cm nhiều dưỡng chất lượng cao bạn nên thu hoạch. Sau khi thu hoạch, không nên để măng tây xanh tiếp xúc với ánh nắng. - Ánh nắng làm cho chồi măng nhanh chóng bị già hóa, măng sẽ có nhiều xơ, mất dinh dưỡng, giảm chất lượng. #hatmangtay #hạtmăngtây #giongmangtay #giốngmăngtây #hatgiongmangtay #hạtgiốngmăngtây #mangtay #măngtây #mangtayrangdong #măngtâyrạngđông #hạtgiốngmăngtâyrạng
Xem thêm

MĂNG MUỐI ĐẶC SẢN QUẢNG TÂY 35g 70g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Món măng muối ngày trước chồng em mua cho em ăn mà em nghiện món này mãi. Cay nhẹ nhẹ, gia vị vừa đủ, em ăn vã một lúc hết mấy gói. măng giòn sần sật luôn ạ. Cho vào ăn cùng với cháo, với mì cũng ngon hết sảy luôn nha các
Xem thêm

măng rừng khô nhà làm ( Măng Tây nguyên)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

măng rừng khô Tây nguyên người nhà mình tự tay đi vào rừng chặt về và tự tay làm tất cả các công đoạn sạch sẽ, ngon lành , ko sơ ko chát như măng chợ nha mn ơi có gói dùng thử, mua dùng thử gói 100gr là ghiền mua mấy kg để giành ăn luôn nè
Xem thêm

Măng trúc to Đặc sản Tây Bắc - VT00018

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Măng trúc to, chế biến thật đơn giản, chỉ cần chần qua nước sôi rồi xào với thịt trâu, hay thịt bò là rất tuyệt Trọng lượng tịnh: 200g Thành phần: Măng tự nhiên, Muối, Nước,Sodium metabisulfit (E223), Acid Citric (E330), Natri benzoat (E221) #Măng_trúc_to #Măng_sạch #Măng_Phú_vinh #Măng_Tâm_Đại_Phát #Măng_Kiên_Cường #Măng_Trúc_qu
Xem thêm

Măng rừng nhỏ 200gr đặc sản Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Măng tươi là một loại thực phẩm quen thuộc được dùng để chế biến rất nhiều các món ăn ngon trong ẩm thực Việt Nam. Từ các món xào, kho, hầm hay nấu canh, … có thêm măng tươi góp mặt đều mang lại hương vị đặc trưng lôi cuốn. * Thông tin măng rừng tươi: - Thành phần: măng trúc tự nhiên, muối, nước, citric, benzoat. - Cách sử dụng: chần qua nước sôi rồi chế biến với các thực phẩm khác (xào nấu tùy ý) - Cách bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng. - Trọng lượng: + Trọng lượng rắn: 200gr + Trọng lượng đóng gói: 400gr - Hạn sử dụng: 01 năm - Xuất xứ: Yên Bái * Thông tin liên hệ hotline: 0987978985 #măng_trúc; #măng_trúc_tây_bắc; #măng; #măng_tươi; #măng_đóng_gói; #nông_sản; #nông_sản_việt; #đặc_sản_tây_bắc; #măng_tâm_đại_phát; #tâm_đại_phát; #măng_ngon; #măng_nhỏ; #măng_nhỡ; #măng_to: #bamboo; #freshba
Xem thêm

Hạt Giống Măng Tây 0,2G Dễ Trồng, Chịu Nhiệt Tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Vườn Babylon Kính Chào Quý Khách! MĂNG TÂY VỪA MANG LẠI GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ DINH DƯỠNG CAO ✅Măng tây được nhiều người biết đến với giá trị dinh dưỡng cao và các món ăn rất đa dạng, ngon. 🌸 Dinh Dưỡng: - Măng tây có hàm lượng dinh dưỡng cao, ngoài chất xơ, đạm, glucid, các vitammin A,C… - Các chất khoáng cần thiết cho cơ thể con người như: kali, magie, canxi, sắt, kẽm… 🌸 Các Món Ăn: Măng tây chế biến rất ngon, bạn có thể nấu như: Măng tây xào tỏi, súp măng tây xé gà, canh sườn măng tây... ✅ THỜI VỤ VÀ HẠT GIỐNG: 🌸 Thời Vụ: Măng tây gieo trồng tốt nhất vào 2 vụ trong năm: - Vụ thu đông: Gieo hạt giống măng tây vào cuối tháng 8 đến đầu tháng 9 để trồng vào tháng 2, tháng 3 năm sau. - Vụ xuân hè: Gieo hạt vào cuối tháng 2 đến tháng 4 và đem trồng từ tháng 4 đến tháng 6 dương lịch. 🌸 Hạt Giống: VƯỜN BABYLON XIN GIỚI THIỆU ĐẾN BẠN HẠT GIỐNG MĂNG TÂY: Được sản xuất bởi C.TY Rạng Đông, có những ưu điểm sau. Tỉ lệ nảy mầm cao, phẩm chất ăn rất ngon, cây sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, cho năng suất cao. - Quy Cách: Gói 0,2gram. - Độ Sạch: >=99%; - Tỷ Lệ Nảy Mầm: >=85%; - Thời Gian Thu Hoạch: 7-8 tháng. ✅ ĐẤT TRỒNG VÀ GIEO HẠT: 🌸 Đất Trồng: - Đất phù hợp măng tây như: Đất phù sa, đất đỏ, đất xám, thịt nhẹ pha cát. - Điều kiện măng tây sinh trưởng tốt: Đất có độ tơi xốp cao, giàu mùn, giàu chất hữu cơ, đất cao ráo, dễ thoát nước. 🌸 Ủ Hạt Giống: - Ngâm hạt giống trong nước ấm khoảng 52°C (2 sôi,3 lạnh) trong 12 giờ. - Vớt ra đem ủ trong vải sạch chờ nứt nanh, đem gieo vào bầu ni long có chứa đất sạch, phân hữu cơ và 1 ít tro bếp. 🌸 Gieo Hạt: - Mỗi bầu nên gieo 1 hạt, tưới nước hằng ngày. - Sau gieo khoảng 3 – 3,5 tháng, chiều cao cây đạt 25 – 30cm, thân có 1 – 2 nhánh, khỏe mạnh bạn có thể trồng. ✅ TƯỚI NƯỚC VÀ CHĂM SÓC: 🌸 Tưới nước: - Măng tây xanh bạn có thể thu hoạch lúc chồi măng non. - Nên việc cung cấp nước đều đặn rất thiết yếu và đủ ẩm. 🌸 Bón Phân: - Sau khi trồng được 15 - 20 ngày, thì tiến hành bón thúc lần 1 bằng phân cân bằng NPK với tưới vào gốc cây. - Tiến hành vun đất nhẹ cho gốc cây để bảo vệ rễ. ✅ THU HOẠCH: - Khi măng tây nhú lên cao khỏi mặt đất, khoảng 25cm-30cm nhiều dưỡng chất lượng cao bạn nên thu hoạch. Sau khi thu hoạch, không nên để măng tây xanh tiếp xúc với ánh nắng. - Ánh nắng làm cho chồi măng nhanh chóng bị già hóa, măng sẽ có nhiều xơ, mất dinh dưỡng, giảm chất lượng. #hatmangtay #hạtmăngtây #giongmangtay #giốngmăngtây #hatgiongmangtay #hạtgiốngmăngtây #mangtay #măngtây #mangtayrangdong #măngtâyrạngđông #hạtgiốngmăngtâyrạng
Xem thêm

Hạt giống RĐ-Măng Tây Xanh-636-10k

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cty TNHH MTV Hạt Giống Rạng Đông được thành lập từ 03/2014 tại Tp HCM, Việt Nam. Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh hạt giống rau màu chất lượng cao mang thương hiệu Hạt Giống Rạng Đông. Sau khi hình thành và phát triển, công ty đã nghiên cứu ra những sản phẩm hạt giống rau màu với các đặc tính vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường như: Năng suất cao,kháng bệnh tốt, chất lượng sản phẩm tốt, được thị trường ưa chuộng. Cam kết của công ty là mang đến lợi nhuận cao nhất cho nông dân thông qua những hạt giống chất lượng cao. Công ty TNHH MTV Hạt Giống Rạng
Xem thêm

500g MĂNG KHÔ TÂY BẮC SẠCH

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 6

Mô tả

🌐 Măng người dân địa phương trồng và khai thác theo dự án đầu tư xóa đói giảm nghèo cho các tỉnh miền núi phía Bắc. Măng đươc chế biến hoàn toàn thủ công, phơi nắng tự nhiên nên đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. ⭕️ Thành phần dinh dưỡng của món măng khô Kết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy, măng có chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng. Theo các tài liệu của các nhà nghiên cứu, cứ mỗi 100g măng có chứa 4,1g protid (protid chứa trong măng có tới 16 loại acid amin), 0,1g lipid, 5,7g glucid, 22mg Ca, 56mg Photpho, 0,1g Fe, 0,08mg caroten, 0,08 mg vitamin B1, 0,08mg vitamin B2, 0,6mg vitamin B3, 1,0mg vitamin C. Ngoài ra, trong măng còn chứa khá nhiều Mg và rất giàu chất xơ. Với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp và giàu chất xơ, măng là loại thực phẩm có tác dụng thúc đẩy nhu động ruột, trợ giúp tiêu hóa, phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, vữa xơ động mạch, cao huyết áp, bệnh táo bón, bệnh ung thư đại tràng và ung thư vú. 🔴 Cách nhận biết măng ngon sạch 🔸 Măng khô ngon thường có màu vàng nâu nhạt, màu hổ phách, đường vân tỉ mỉ. Bề rộng thịt dày, mềm, không có quá nhiều xơ. 🔸 Trên bề mặt măng còn lưu lại phấn măng màu trắng (là măng chế biến và phơi nắng tự nhiên nên vẫn giữ được phấn của măng) 🔸 măng phơi nắng tự nhiên có mùi ngai ngái của măng còn măng sấy bằng lưu huỳnh sẽ có mùi khét đặc trưng của măng ngâm lưu huỳnh, khi ngửi sẽ có mùi SO2 (mùi diêm sinh) rất đặc trưng. Ngoài ra, măng ngâm hóa chất thường có độ bóng, trông bắt mắt, không bao giờ bị ẩm mốc. 🔸 Khi chế biến măng khô, bạn nên rửa thật sạch để loại bỏ hết chất bẩn và bụi bám trên măng (có thể dùng nước vo gạo). Sau đó, ngâm cho măng nở trong ít nhất từ 5 – 6h. Bạn cũng có thể ngâm măng qua đêm để khi nấu mềm đều hơn. Trong quá trình ngâm, cần thường xuyên thay nước ngâm để giúp lọc sạch vị đắng còn lại trong măng. Lưu ý: Măng được luộc nhiều lần thì độ an toàn càng cao. Nếu không sử dụng hết thì nên đậy kín để tủ lạnh ngăn mát trong 1 tuần hoặc 1 tháng đối với ngăn đá. Quy cách đóng gói: 1kg/túi Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

Măng trúc nhỏ Tây bắc- Măng sạch- Túi 200gr tiện lợi khi sử dụng, đã sơ chế sẵn, chế biến nhanh gọn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng tịnh: 200g Thành phần: Măng tự nhiên, Muối, Nước,Sodium metabisulfit (E223), Acid Citric (E330) Đặc sản măng Tây bắc 1. Măng trúc tươi là sản phẩm đặc sản mang hương vị của núi rừng Tây Bắc. Nói đến măng nó là một món ăn không thể thiếu trong các buổi tiệc và trên mâm cơm ấm cúng của mỗi gia đình. Măng tươi tây bắc đã được luộc qua, rất giòn và lạc. Shop đảm bảo là loại măng không đắng không chua. Cách chế biến thật đơn giản, chỉ cần chần qua nước sôi rồi xào với thịt trâu, hay thịt bò, làm gỏi, cuốn thịt bò ba chỉ áp chảo rất tuyệt 2. Cách sử dụng: Bỏ nước, rửa lại hoặc luộc trong nước sôi trước khi dùng chế biến món ăn. Dùng cho ăn chay, ăn mặn hoặc chế biến món ăn
Xem thêm

20H - HẠT GIỐNG MĂNG TÂY CHỊU NHIỆT NĂNG SUẤT KHỦNG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Mã sản Phẩm: Hạt giống măng tây chịu nhiệt năng suất khủng - Loại hoa/cây: Hạt giống măng tây chịu nhiệt năng suất khủng.Hạt giống rau củ quả - Tên tiếng anh: asparagus  - Màu sắc: Xanh - Số hạt/gói: 20 hạt - Phủ hạt khi gieo: Độ sâu gieo hạt 0.5 đến 1 cm .Sau khi gieo phủ đất bằng đường kính hạt ,dùng bình phun sương tưới đẫm cho hạt bám vào chất trồng - Thời gian nảy mầm: 15-30 ngày - Tỉ lệ nảy mầm : > 80% - Tác dụng : Làm thức ăn,phòng và chữa nhiều bệnh. - Xuất xứ : Việt Nam - Khí hậu trồng : Xứ lạnh ,Xứ nóng( chịu nhiệt mạnh ở vùng khí hậu nóng) - Thời điểm gieo trồng : Quanh năm - Thời gian thu hoạch : 2,3 năm sau . - Chiều cao cây : 50-70 cm - Loại cây : Lâu năm.Chăm sóc tốt có thể thu hoạch từ 10-15 năm #hạt giống măng tây chịu nhiêt #hatgiongmangtaychiu
Xem thêm

Măng khô nấu liền Phú Vinh 300gr, đặc sản Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Măng khô nấu liền Vinh 300gr, đặc sản núi rừng Tây Bắc - Thành phần: măng tự nhiên, muối, nước, acid citric - Tổng khối lượng: 450gr (trọng lượng măng 300Gr) - NSX & HSD: In trên bao bì, luôn nhập mới - Xuất xứ: Việt Nam - HDSD: Bỏ nước, rửa lại hoặc luộc trong nước sôi trước khi dùng chế biến món ăn. Chay mặn đều dùng được. - Bảo quản: giữ kín, để nơi thoáng mát. Nông sản Phú Vinh là công ty đầu tiên của Việt Nam chế biến thành công sản phẩm măng tươi đóng gói không dùng hoá chất - sử dụng công nghệ sạch để làm ra các sản phẩm măng thơm ngon, giòn, ngọt một cách tự nhiên, được người tiêu dùng rất tín nhiệm. 10 lợi ích của măng với sức khỏe Măng có thể thúc đẩy sức khỏe tim mạch, chống K, giúp giảm cân... * Giúp giảm cân, Kiểm soát cholesterol * Tốt cho tim * ​Chống K, Tăng cường miễn dịch * Tốt cho người ăn kiêng Sản phẩm của công ty CP Chế biến nông sản Phú Vinh Chứng nhận HACCP 180728.FMS.CN18. Chứng nhận VSATTP 052020/NNPTNT-0321. Mẫu công bố: 05 #măng_khô #măng_khô_nấu_liền #măngkhô #măngngon #măngPh
Xem thêm

Măng nứa khô Tây Bắc (Măng búp non chọn kỹ, bao test) 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lưu ý: Khi khách hàng nhận hàng, có thể mở ra kiểm tra hàng, nếu hàng không đảm bảo như chúng tôi đã quảng cáo, các bạn có thể trả hàng, không nhận hàng. (Giá trên tính theo đóng gói 500g) Măng nứa tươi được các bà con dân tộc lấy về, chọn lọc ra những búp măng non và chỉ lấy phần trên ngọn măng, luộc chín tới tầm và phơi khô nên vẫn giữ được hương vị măng rừng ,thơm non ngon giòn. MĂNG NỨA KHÔ NGON PHẢI ĐỦ 4 CHỈ TIÊU SAU: +Măng phải khô để đảm bảo không bị ẩm mốc khi bảo quản +Màu phải vàng màu nắng chứng tỏ măng làm xong được phơi luôn +Măng khô phải không có 1 tý đầu già nào +Ngâm 2-3 ngày cầm tay măng phải mềm non và màu màng tươi. XUẤT XỨ: YÊN BÁI, VIỆT NAM HẠN SỬ DỤNG: 10 THÁNG BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO THOÁNG
Xem thêm

Măng Khô Tây Bắc - măng rừng tự nhiên không chất bảo quản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Măng khô Tây Bắc của chúng tôi được chính người dân bản địa thực hiện khai thác, luộc và phơi khô tự nhiên bằng nắng. 100% tự nhiên, Không chất bảo quản! Măng được nhà e chọn những ngọn nhỏ, đều, non. Măng được phơi khô dưới nắng tự nhiên nên rất thơm ngon và giữ được độ ngọt khi nấu. Có rất nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến từ món măng nứa như: măng nứa xào thịt, xào lòng mề, măng nứa nấu canh, măng nhồi thịt, măng luộc chấm mắm Hotline: 0973.711.121 #mangtrekho #mangtrekhotaybac #măng_tre_khô #măng_tre_khô_tây
Xem thêm

măng tây ở đâu

măng tây ở đâu
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.