Lê Mạnh Hải
Lê Mạnh Hải Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
100 gram Măng khô tây nguyên ( bao ngon )
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
MĂNG KHÔ TÂY NGUYÊN
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Hạt Giống Măng Tây Xanh 20 Hạt
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 măng tây

100 gram Măng khô tây nguyên ( bao ngon )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Măng khô pleiku tây nguyên. Ăn là nghiền Măng khô ngon thường có màu vàng nâu nhạt, màu hổ phách, đường vân tỉ mỉ. Bề rộng thịt dày, mềm, không có quá nhiều xơ. Bạn nên chọn loại măng lưỡi lợn (có hình dáng như chiếc lưỡi lợn), có kích thước vừa phải sẽ vừa nạc, lại giúp bạn tiết kiệm thời gian khi ninh nấu. Bạn có thể nhận biết măng phơi nắng tự nhiên có mùi ngai ngái của măng còn măng sấy bằng lưu huỳnh sẽ có mùi khét đặc trưng của măng ngâm lưu huỳnh, khi ngửi sẽ có mùi SO2 (mùi diêm sinh) rất đặc trưng. Ngoài ra, măng ngâm hóa chất thường có độ bóng, trông bắt mắt, không bao giờ bị ẩm mốc. ............................................................ #măngkhô #măng #tâynguyen #măngkhôtâynguyên #ngon
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Măng khô , măng khô daklak , măng le rừng , đặc sản tây nguyên, sản phẩm đồng bào dân tộc Tây Nguyên, măng khô không chất bảo
Xem thêm

Hạt Giống Măng Tây Xanh 20 Hạt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãy bấm THEO DÕI shop để cập nhật những sản phẩm yêu thích với giá hấp dẫn! - SHOP Hạt giống - Mua sắm thả ga, giá cả tốt nhất ! - Giao hàng TOÀN QUỐC - Thanh toán khi nhận hàng COD - Tư vấn hỗ trợ: 0944.160.811 (Long) - 0981354614 ( Huyền ) - Địa chỉ: số 4 ngách 163/2, ngõ 163 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Sỉ/Buôn thì Inbox để nhận bảng giá sỉ nhé! ---------------------------------------------- * GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - Số hạt/gói: 10 Hạt - Tỷ lệ nẩy mầm: >80% - Mùa Vụ: quanh năm - Nhiệt độ gieo: 15 - 30 độ - Nhiệt độ ST: 15 - 35 độ - Thời gian thu hoạch: 5-6 tháng ---------------------------------------------- * HƯỚNG DẪN TRỒNG ĐƠN GIẢN 1. Chuẩn bị vật dụng - chất trồng: -Chậu nhỏ (hoặc chậu to nếu sau này không muốn thay chậu nữa) hoặc khay ươm nếu gieo số lượng nhiều. Dù bạn dự tính trồng thẳng trong chậu hoặc sẽ chuyển xuống đất trồng thì cũng nên uơm hạt trong chậu trước vì dễ quản lí đô ẩm, sâu bệnh, dinh dưỡng... -Thuốc trừ nấm. -Đất sạch giàu dinh dưỡng + vỏ trấu hoặc xơ dừa, mụn xơ dừa, (đã hoai mục), phân gà, phân bò... Thông thường tỷ lệ phổ biến như sau: Đất sạch - vỏ trấu, xơ dừa, phân gà, bò = 7 : 3 - Hoặc có thể dùng đất sạch đóng bao sẵn – mua ở cửa hàng 2. Tiến hành gieo hạt:. -Chất trồng sau khi trộn đều, chúng ta cho vào chậu hoặc khay uơm. -Phun thuốc trừ nấm lên mặt chất trồng (bước này khá quan trọng), tốt nhất phun liên tục 2-3 lần để thuốc thấm xuống sâu hơn. (nếu mua đất sạch thì không cần) -Ngâm hạt:Ngâm hạt trong nước 3 sôi 7 lạnh trong 5-7h -Sau khi ngâm hạt dùng giấy ướt (có thể dùng giấy vệ sinh gấp lại thành nhiều lớp) để ủ hạt (cho hạt vào giấy, và gấp đôi chúng lại), sau đó cho vào 1 hộp nhỏ, rồi đậy kín lại và cho vào chỗ mát mẻ (luôn để giấy ở trạng thái ẩm cao). Để như vậy đến khi hạt nhú mầm xanh(tùy hạt mà từ 5-15 ngày) thì mang gieo ra đất đã được làm tơi xốp – nhớ làm nhẹ tay kẻo gẫy mầm nhé! (thường áp dụng cho các loại hạt yêu cầu kĩ thuật xíu:hạt giống hoa các loại, dâu tây, nho, hồng ri ba tư, nho gỗ, tử đằng... 3. Chăm sóc sau khi gieo hạt: -Nhiệt độ:tùy loại mà nhiệt độ để nẩy mầm dao động từ khoảng 20-30oC. Không cần quá chú trọng đến vấn đề này vì chỉ cần che lưới là ổn rồi. -Độ ẩm của đất trồng:luôn đảm bảo độ ẩm cho đất, không được để đất bị khô hoặc quá ẩm -Đặt chậu hoặc khay uơm ở nơi có ánh sáng khuyếch tán (che lưới lan màu đen loại 50%), vì hạt cần ánh sáng để nẩy mầm, nhưng nếu cường độ quá mạnh sẽ đốt cháy hạt và làm khô chất trồng nhanh chóng -Thay chậu hoặc chuyển vào đất trồng: khi cây con đã lớn (thân đủ cứng cáp, rễ mạnh...), chúng ta có thể chuyển qua chậu to hơn hoặc chuyển xuống đất trồng trực tiếp. Nếu trước đó đã gieo hạt trong chậu to thì không cần sang chậu. Chú ý bón lót phân hữu cơ vào đất trồng. -Bón phân: đối với cây con, hệ rễ vẫn chưa đủ mạnh để hấp thụ phân có nồng độ cao, cho nên việc dùng phân bón lá là thích hợp nhất. Thông thường chỉ nên tưới phân bón lá bằng 1/2 hoặc 2/3 nồng độ trên bao bì hướng dẫn. Sau khi cây đã lớn ta có thể dùng phân NPK pha
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Hạt Giống Măng Tây Xanh ( 10 hạt ) Cách trồng măng tây trong thùng xốp cho hiệu quả cao Là loại cây có giá trị dinh dưỡng rất cao nên măng tây đang ngày càng được chuộng dùng. Tuy nhiên, giá thành của loại này khá đắt đỏ. Với những hướng dẫn sau bạn vừa có thể có măng tây sạch trong nhà, vừa không tốn kém. Măng tây là loại cây có giá trị dinh dưỡng cao vì chứa nhiều vitamin, axit amin, các loại khoáng chất, sắt giúp bổ máu, canxi giúp chắc xương, kẽm, chất xơ, chất đạm.., đồng thời nó còn có giá trị trong phòng ngừa nhiều loại bệnh như ung thư, tim mạch, đường ruột... Dù có nhiều giá trị như vậy, nhưng trồng măng tây đòi hỏi phải hết sức kiên trì với thời gian để thu hoạch lên tới tận 9 tháng. Ngoài ra, cần lưu ý măng tây ưa khí hậu mát, ưa sáng và cần được tưới nhiều nước nhưng lại chịu rét và ngập úng kém. Nhiệt độ thích hợp nhất để trồng măng tây là khoảng 25 - 30°C. Măng tây gieo trồng tốt nhất vào 2 vụ trong năm đó là vào vụ thu đông từ cuối tháng 8 - tháng 3 và vụ xuân hè từ cuối tháng 2 - tháng 6 dương lịch. Chuẩn bị: + Đất trồng măng tây là đất phù sa, đất thịt nhẹ hoặc đất pha cát. Nếu tự trộn đất bạn nên thêm phân chuồng hữu cơ, rơm hoặc cỏ khô cắt nhỏ trộn đều theo tỷ lệ 2 phần đất, 1 phần phân hữu cơ, 1 phần tro trấu hoặc rơm khô… + Thùng xốp to Ươm hạt: Hạt giống măng tây lớn và có vỏ rất dày, vì vậy trước khi tiến hành ngâm ủ hạt măng tây thì cần mang hạt giống đem phơi nắng chiều từ 2 - 3 giờ cho hạt khô để tăng cường khả năng hút nước khi ngâm hạt. Sau đó xả bằng nước lạnh, chà xát hạt để rửa sạch bụi bẩn và loại bỏ những hạt hư lép. Chỉ cần ủ hạt trong khăn ẩm tối màu nhiệt độ 30 - 40°C trong vòng 1 tuần, để nơi kín gió và ánh sáng, cách 12 tiếng phun nước ấm cho khăn 1 lần. Sau 9 - 12 ngày ủ thì hạt giống sẽ nứt nanh. Trồng măng tây đòi hỏi thời gian chăm sóc lâu. Trồng măng tây đòi hỏi thời gian chăm sóc lâu. Gieo hạt: Gieo hạt sâu 1-2,5 cm. Phủ lên hạt một lớp đất mỏng và tưới nước. Chú ý phải tưới nước hàng ngày để cung cấp độ ẩm cho hạt nảy mầm. Chú ý liên tục bổ sung nước cho cây khi đất khô. Chăm sóc: Bón phân chuồng, phân lân, phân NPK theo chu kỳ 10-15 ngày Thu hoạch: Khi thấy các chồi măng đã nhô lên cao khỏi mặt đất tầm 20- 30cm thì tiến hành thu hoạch măng. #Hatgionghoa #hatgiongrau #hatgiongtot #hatgiongdua #hatgionghoadep #hatgionggiasi #hatgiongbanbuon #hatgiong #hạt #giống #hatgiongcuqua #hatgiongdautay #hatgiongmienphi #hatgiongrausach #hatgionghoabancong #hoadep #freeship Hàng được đảm bảo Shopee Hoàn tiền nếu không hài lòng. CAM KẾT 100% NÓI KHÔNG VỚI HÀNG TRUNG QUỐC Mọi thông tin chi tiết : 0961.00
Xem thêm

1kg măng khô rừng đặc sản Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👍Măng khô là một món ăn không thể thiếu trong những ngày tết của rất nhiều gia đình. Hay đơn giản như trong mâm cỗ, bữa tiệc của rất nhiều nơi, hình ảnh bát canh măng cũng khá quen thuộc. Đó chính là bởi hương vị thơm ngon đặc trưng mà nó mang lại. 👍Măng khô được các dân tộc miền núi chế biến từ cây măng. Mục đích làm măng khô không chỉ là để bảo quản được lâu, mà còn vì hương vị của nó hoàn toàn khác so với măng tươi. 👍Cách làm măng khô từ măng tươi: măng khô phổ biến ở cả 3 vùng Bắc-Trung-Nam. Ở đây chúng tôi sẽ nói đến cách làm măng khô của đồng bào dân tộc miền Tây Bắc. 👍Ở Tây Bắc, người ta không làm măng khô từ cây Tre nhà, cây Vầu, cây Luồng, mà họ làm từ cây Tre rừng. Điểm đặc biệt của măng tre rừng là không đắng, ngọt thanh thanh rất dễ ăn, dễ chế biến cùng nhiều loại thực phẩm khác. Có thể luộc ăn tươi, làm măng chua hoặc măng khô. Mùa măng rừng mọc nhiều nhất chính là mùa mưa hằng năm. Cứ đến khoảng tháng 7 hàng năm, người dân tộc miền núi Tây Bắc lại đua nhau đi hái măng rừng. Với nhu cầu sửu dụng trong cả năm, mà mùa măng thì lại ngắn ngủi có 2 – 3 tháng, nên người ta đem phơi khô để bảo quản lâu dài. 👍Măng tươi sau khi được đào về, sẽ bóc vỏ và rửa sạch. Ngay khi còn tươi, đem măng đi luộc thật kĩ, sau đó vớt ra để ráo nước. Thái lát ( thường thái theo chiều dọc cây măng) sau đó đem đi phơi. Măng sẽ được phơi dưới ánh nắng mặt trời từ 3-5 ngày để đảm bảo thật khô. Các bạn lưu ý, măng phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời sẽ có mùi thơm của nằng, có màu vàng rất tự nhiên. Măng khô làm theo kiểu của đồng bào nơi đây rất kì công, mất thời gian mà lại không cạnh tranh được về giá so với các loại măng khô thương phẩm ngoài chợ nên thường thì người ta ít làm để bán, mà chỉ làm đủ để gia đình sử dụng. 👍Măng khô được chế biến với rất nhiều món như canh măng nấu thịt, chân giò hầm măng, canh măng nấu vịt, bún măng gà, hay đơn giản là măng khô xào…Mời các bạn xem cách chế biến măng khô và cách chọn măng khô tại bài viết “Măng khô và những món ngon ngày tết” nhé. #mangkho #mangrung #dacsanviet #bachhoaonline #dacsantaybac #mảngung
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#măngtrúc Măng trúc là một đặc sản đặc trưng của núi rừng Tây Bắc, măng trúc được chế biến thành nhiều món ngon và đặc trưng như măng trúc luộc chấm muối vừng, măng trúc xào tỏi, măng trúc xào bắp bò ….. Thưởng thức một lần là nhớ 📍. Tay em ngồi nhặt măng chọn lọc kỹ khách mua măng về chỉ có việc ăn thôi ạ 👌🏻👌🏻👌🏻 🖊 giá thành thì siêu cạnh tranh với thị trường vì nhà em là giao buôn măng tươi + măng khô bên yên viên 🎈Nhà em chuyên phân phối các chợ đầu mối, các nhà hàng, đám cưới ⚡️⚡️ Măng trúc nhà em ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM, hàng ngon loại 1 đã phân loại măng già Hsd: 1 năm kể từ ngày sản xuất 🎈🎈 giá lẻ : Túi nhỏ : 25000 Trúc to : 18.000 Giá buôn inb Nhận gửi xe khách đi từ bến gia lâm đi các tỉnh 📱: 0988832677 💗 địa chỉ ngõ 292 hà huy tập yên viên gia lâm h
Xem thêm

40H - HẠT GIỐNG MĂNG TÂY

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Mã sản Phẩm :  Hạt giống măng tây xanh - Loại hoa/cây : Hạt giống măng tây xanh, hạt giống rau củ quả - Tên tiếng anh : asparagus  - Màu sắc: Xanh - Số hạt/gói : 20 hạt - Phủ hạt khi gieo: Độ sâu gieo hạt 0.5 đến 1 cm .Sau khi gieo phủ đất bằng đường kính hạt ,dùng 0- bình phun sương tưới đẫm cho hạt bám vào chất trồng - Thời gian nảy mầm; 15-30 ngày. - Tỉ lệ nảy mầm : > 80% - Tác dụng: Làm thức ăn,phòng và chữa nhiều bệnh. - Xuất xứ: Việt Nam. - Khí hậu trồng: Xứ lạnh ,Xứ nóng - Thời điểm gieo trồng: Quanh năm - Thời gian thu hoạch : Sau 6 tháng.thu hoạch vào tháng 8 hàng năm - Chiều cao cây :50-70 cm - Loại cây: Lâu năm.Chăm sóc tốt có thể thu hoạch từ 10-15 năm. https://hatgiongphuongnam.com/san-pham/hat-giong-hanh-tay-tim-100.html #hạtgiốngmăngtây #hatgiongmang
Xem thêm

Túi 50 Hạt Giống Măng Tây Xanh F1 Nhập USA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Kỹ thuật gieo hạt giống măng tây Bước 1: – Lấy đủ số lượng hạt giống măng tây đem phơi nắng khoảng 2-3 giờ dưới ánh nắng cho hạt giống rau thật khô. Mục đích: Tăng độ hút nước của hạt giống. – Cho hạt giống măng khô vào bọc vải đưa vào nước chà xát nhiều lần cho hạt sạch tạp chất và màng bao vỏ hạt còn sót lại. – Khi hạt giống măng khô chuyển từ màu xám mờ sang màu đen bóng thì dừng lại. Bước 2: – Ngâm hạt giống đen bóng đó vào nước ấm nhiệt độ bình quân 30 – 35 C. Mục đích: tạo điều kiện thuận lợi cho hạt giống nảy mầy dễ dàng hơn – Ngâm khoảng 12 giờ. Bước 3: – Chuẩn bị 01 hộp để đựng hạt giống( tùy theo lượng hạt ươm ta sẽ dùng kích thước hộp khác nhau để cho đủ số hạt vào đó) và 02 miếng vải thun sậm màu. – Tẩm ướt cho cả hai tấm vải rồi trải một tấm xuống đáy hộp. – Khi hạt giống được ngâm trong nước khoảng 12 giờ thì mang hạt ra trải đều trên lớp vải trong hộp. Rồi lấy tấm vải còn lại phủ lên toàn bộ lớp hạt đã được trải đó. – Đậy nắp hộp lại, lưu ý nên để một số lỗ thoáng trên hộp để hạt trao đổi không khí. Luôn giữ độ ẩm cho lớp vải là 50% và nhiệt độ trung bình là 30 C. Nếu nhiệt độ không khí thấp quá ta có thể dùng bóng điện 100w để ủ ấm cho hạt. Bước 4: – Trong vòng từ 2-7 ngày các hạt giống sẽ lần lượt nứt nanh mầm rẽ con( điều kiện khí hậu không thuận lợi sẽ có những hạt khoảng 12 ngày mới nứt nanh). Ta lật lớp vải thun phía trên lên rồi cẩn thận lấy những hạt đã nứt nanh mang cho vào trong bầu ươm. – Sau đó ta lại lấy lớp vải đó phủ lại những hạt còn lại và đậy nắp hộp lại tiếp tục quá trình ủ hạt. Đợi các hạt đó nứt nanh thì mang ra ươm trong bầu. Bước 5: – Khi bầu đã ươm đã được chuẩn bị tốt trong vườn ươm. Ta dùng đũa hoặc ngón tay ấn một lỗ khoảng 0,5-1cm ở giữa bầu giá thể, cẩn thận dùng nhíp gắp từng hạt đã nứt nanh mầm xuống rồi lấp nhẹ bằng một lớp tro trấu mục hoặc đất tơi xốp lên trên hạt tránh côn trùng, gia xúc hoặc kiến tha hạt đi. – Sau đó tưới nước nhẹ một lượt lên toàn bộ các bầu ươm, cẩn thận không để vòi nước tưới trực tiếp quá mạnh làm văng hạt giống ra khỏi bầu. Các bầu ươm phải lấy được ánh nắng toàn phần, nguồn nước tưới phải đảm bảo độ pH= 6,5-7,5 và luôn giữ độ ẩm cần thiết 50%. Bước 6: – Sau khi ươm hạt khoảng 10 ngày thì các cây giống con sẽ mọc lên. – Khi cây cao khoảng 10cm thì tiến hành bon thúc 10 ngày/lần với dung dịch NPK 15-15-15 pha loãng 0,1% để kích thích sự phát triển của cây. – Sau thời gian khoảng 1 tháng thì ta bổ xung lân hoặc vôi pha loãng tạo điều kiện cho bộ rễ phát triển. – Nếu cây giống bạc đầu thì ta phải bổ xung them can-xi. Nếu giá thể ươm giống dùng phân trùn quế + lân thì bầu giống đã sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây giống suốt thời gian 3 tháng ươm. ------------------------------ • Tất cả hạt giống của chúng tôi đều là giống ngoại nhập từ Thái Lan, Ý, Singapore và Việt Nam nên bà con hoàn toàn yên tâm về chất l
Xem thêm

Hạt Giống Măng Tây Xanh Dễ Trồng, Thu Hoạch Quanh Năm 0.2gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kỹ thuật gieo hạt giống măng tây Bước 1: – Lấy đủ số lượng hạt giống măng tây đem phơi nắng khoảng 2-3 giờ dưới ánh nắng cho hạt giống rau thật khô. Mục đích: Tăng độ hút nước của hạt giống. – Cho hạt giống măng khô vào bọc vải đưa vào nước chà xát nhiều lần cho hạt sạch tạp chất và màng bao vỏ hạt còn sót lại. – Khi hạt giống măng khô chuyển từ màu xám mờ sang màu đen bóng thì dừng lại. Bước 2: – Ngâm hạt giống đen bóng đó vào nước ấm nhiệt độ bình quân 30 – 35 C. Mục đích: tạo điều kiện thuận lợi cho hạt giống nảy mầy dễ dàng hơn – Ngâm khoảng 12 giờ. Bước 3: – Chuẩn bị 01 hộp để đựng hạt giống( tùy theo lượng hạt ươm ta sẽ dùng kích thước hộp khác nhau để cho đủ số hạt vào đó) và 02 miếng vải thun sậm màu. – Tẩm ướt cho cả hai tấm vải rồi trải một tấm xuống đáy hộp. – Khi hạt giống được ngâm trong nước khoảng 12 giờ thì mang hạt ra trải đều trên lớp vải trong hộp. Rồi lấy tấm vải còn lại phủ lên toàn bộ lớp hạt đã được trải đó. – Đậy nắp hộp lại, lưu ý nên để một số lỗ thoáng trên hộp để hạt trao đổi không khí. Luôn giữ độ ẩm cho lớp vải là 50% và nhiệt độ trung bình là 30 C. Nếu nhiệt độ không khí thấp quá ta có thể dùng bóng điện 100w để ủ ấm cho hạt. Bước 4: – Trong vòng từ 2-7 ngày các hạt giống sẽ lần lượt nứt nanh mầm rẽ con( điều kiện khí hậu không thuận lợi sẽ có những hạt khoảng 12 ngày mới nứt nanh). Ta lật lớp vải thun phía trên lên rồi cẩn thận lấy những hạt đã nứt nanh mang cho vào trong bầu ươm. – Sau đó ta lại lấy lớp vải đó phủ lại những hạt còn lại và đậy nắp hộp lại tiếp tục quá trình ủ hạt. Đợi các hạt đó nứt nanh thì mang ra ươm trong bầu. Bước 5: – Khi bầu đã ươm đã được chuẩn bị tốt trong vườn ươm. Ta dùng đũa hoặc ngón tay ấn một lỗ khoảng 0,5-1cm ở giữa bầu giá thể, cẩn thận dùng nhíp gắp từng hạt đã nứt nanh mầm xuống rồi lấp nhẹ bằng một lớp tro trấu mục hoặc đất tơi xốp lên trên hạt tránh côn trùng, gia xúc hoặc kiến tha hạt đi. – Sau đó tưới nước nhẹ một lượt lên toàn bộ các bầu ươm, cẩn thận không để vòi nước tưới trực tiếp quá mạnh làm văng hạt giống ra khỏi bầu. Các bầu ươm phải lấy được ánh nắng toàn phần, nguồn nước tưới phải đảm bảo độ pH= 6,5-7,5 và luôn giữ độ ẩm cần thiết 50%. Bước 6: – Sau khi ươm hạt khoảng 10 ngày thì các cây giống con sẽ mọc lên. – Khi cây cao khoảng 10cm thì tiến hành bon thúc 10 ngày/lần với dung dịch NPK 15-15-15 pha loãng 0,1% để kích thích sự phát triển của cây. – Sau thời gian khoảng 1 tháng thì ta bổ xung lân hoặc vôi pha loãng tạo điều kiện cho bộ rễ phát triển. – Nếu cây giống bạc đầu thì ta phải bổ xung them can-xi. Nếu giá thể ươm giống dùng phân trùn quế + lân thì bầu giống đã sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây giống suốt thời gian 3 tháng
Xem thêm

Combo 4 gói Măng trúc tươi Tây Bắc.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Măng trúc tươi là sản phẩm đặc sản mang hương vị của núi rừng Tây Bắc. Nói đến măng nó là một món ăn không thể thiếu trong các buổi tiệc và trên mâm cơm ấm cúng của mỗi gia đình. Măng tươi tây bắc đã được luộc qua, rất giòn và lạc. Shop đảm bảo là loại măng không đắng không chua. Cách chế biến thật đơn giản, chỉ cần chần qua nước sôi rồi xào với thịt trâu, hay thịt bò là rất tuyệt. Làm gỏi... Khối lượng: 400 g Chất rắn: 250g Chất lỏng: 150g Xuất xứ: Việt
Xem thêm

Hạt Giống Măng Tây Tím Dễ Trồng 0.2gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1. Giá trị dinh dướng của cây măng tây Trong măng tây có chứa rất nhiều lượng vitamin, axit amin, các loại khoáng chất, sắt giúp bổ máu, canxi giúp chắc xương, kẽm, chất xơ, chất đạm,… Bên cạnh đó, măng tây cũng có thể chữa rất nhiều bệnh như ung thư, tiểu đường, tim mạch, đường ruột,… Măng tây có tác dụng chữa bệnh viêm bàng quang, ngừa sỏi thận, mật…có hợp chất chống oxy hóa, măng tím có chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa hơn màu khác… Cách trồng măng tây trong thùng xốp ngay tại nhà Chuẩn bị: Trồng măng tây trong loại đất phù sa, đất thịt nhẹ hoặc đất cát. Để cây phát triển nhanh và cho chất lượng tốt cần bón lót trước khi trồng. Tỉ lệ bón phân 2 phần đất, 1 phần phân hữu cơ, 1 phần tro trấu hoặc rơm khô… Chuẩn bị một thùng xốp to để tiến hành trồng cây. Ươm hạt: Hạt giống măng tây lớn và có vỏ rất dày vì thế trước khi ươm cần phơi nắng to cho khô để tăng độ hút ẩm của hạt. Sau đó xả bằng nước lạnh, rửa sạch bụi bẩn ở hạt, loại bỏ những hạt lép, hỏng. Khi ủ, ủ trong khăn tối màu ở nhiệt độ 30 – 40 độ C trong 1 tuần, để nơi kín gió và ánh sáng. Cứ khoảng 12 tiếng lại tưới nước ấm 1 lần cho hạt. Khi ủ trong vòng từ 9 đến 12 ngày thì hạt sẽ nút nanh và có thể đem trồng. Khi trồng măng tây trong thùng xốp ta gieo hạt sâu từ 1 – 2,5 cm. Phủ lên hạt một lớp đất mỏng rồi tưới nước. Cây măng tây khá ưa ẩm nên cần tưới nước thường xuyên hàng ngày khi thấy đất khô. Chăm sóc: Bón phân chuồng, phân lân, phân NPK theo cho kỳ 10 – 15 ngày để cây phát triển tốt, cho cây mập và giàu chất dinh dưỡng. Thu hoạch: Khi thấy măng tây chồi lên cao khỏi mặt đất từ 20 – 30 cm thì tiến hành thu hoạch măng để sử
Xem thêm

Combo 5 gói Măng trúc tươi Tây Bắc[ loại cây Nhỏ]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: măng trúc tươi Tây Bắc[ loại cây nhỏ] Măng trúc tươi bên em là 1 sản phẩm đặc sản mang hương vị của núi rừng Tây Bắc. Nói đến măng nó là một món ăn ko thể thiếu trong các buổi tiệc và trên mâm cơm ấm cúng của mỗi gia đình. Măng Tươi Tây Bắc đã được luộc qua, rất giòn và rất lạc. Shop đảm bảo Măng trúc tươi Tây Bắc là loại măng không đắng, không chua. Cách chế biến thật đơn giản, Chỉ cần chần qua nước sôi rồi xào với thịt trâu hay thịt bò rất tuyệt. Làm gỏi....vv ### Măng Trúc Tươi Tây Bắc ### ### Đậm Đà Ẩm Thực Việt ### Công nhận ATTP: 46/2018/CCQLCL-YBi Số công bố: 01/TÂY BẮC/2018 Khối lượng: 400g Chất rắn:250g Chất lỏng : 150g Xuất xứ: Việt Nam HSD: 10/4
Xem thêm

[Hạt Bọc Men] Gói 100 hạt giống măng tây xanh f1, nảy mầm 90%

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Kính chào các bạn ghé thăm shop HẠT GIỐNG GIA ĐÌNH, các bạn bấm theo dõi để nhận nhiều ưu đãi nhé!! 👉Cam kết mang đến những sản phẩm giá cả hợp lý kèm theo chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu 👉Đổi trả hoặc hoàn tiền 100% khi khách báo lỗi 👉Cam kết sản phẩm nảy mầm trên 90% 👉Tư vấn hỗ trợ:0342035372 👉Phương châm bán hàng của shop cho đi để nhận lại Xin chân thành cám ơn quý khách đã ghé thăm 😍😍😍😍😍 _Tên hạt giống: măng tây xanh f1 _Xuất xứ:đài loan _Tỷ lệ nảy mầm: >90% _Màu sắc: xanh _Mùa vụ: Quanh năm _Nhiệt độ gieo: 10_35 độ _Nhiệt độ sinh trưởng: 10_40 độ _Thời gian ra hoa: 45-55 ngày _ Định lương: 100 hạt _ Hướng dẫn ươm và chăm sóc gửi kèm hạt! #hatgiong #hatgiongrau #hatgiongnhapkhau #hatgiongtot #hatgionghoa #hatgiongsi #hatgiongnhapkhau #hatgiongcuqua #hatgiongcay #hatgiongraucuqua #hatgiongbi #hatgiongduachuot #hatgionggiasi #hatgiongtot #hatgiongchatluong #hatgiongvietnam #hatgionggiatot #hat #caycanh #muophuong #hatgion
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀🍀🍀MĂNG LE KHÔ RỪNG BUÔN ĐÔN - ĐẶC SẢN TÂY NGUYÊN 🍀🍀🍀Sản phẩm nhà làm được chọn lựa những đột măng le non nhất ,phơi nắng 100% tự nhiên rất an toàn và ko có chất bảo quản ___Đ/c: Buôn Đôn, Đăk Lăk. ------*-------*-------*-------*-------*------- 🎁🎁🎁Măng Le _Đây là loại măng tốt nhất trong họ măng , đặc ruột ,vị ngọt bùi, không đắng và không độc! Khi phơi khô vẫn mang đậm hương vị của núi rừng. Là một trong những đặc sản quý hiếm của Tây Nguyên! 🎁🎁🎁Đặc biệt thực phẩm này giúp cải thiện món ăn cho mọi người hằng ngày trong dịp lễ, Tết và xuân về! Đây là loại thực phẩm giúp giảm cân rất nhanh cho những ai bị béo phì hoặc những người ăn kiên đạm và mở béo ! 🎁🎁🎁 Thực phẩm được phơi khô tự nhiên và dễ bảo quản được lâu dài , dễ sắp xếp và vận chuyển đi xa khi cho tặng, làm quà biếu cho người thân trong nước và đi nước ngoài! 🎁🎁🎁 Đây là loại măng được làm hoàn toàn bằng thủ công, được chọn lựa rất kĩ , làm sạch luộc chín 4 giờ loại bỏ độc tố HCN trước khi phơi nắng tự nhiên. Nên Chế biến món ăn rất đơn giản, chỉ cần ngaa nước sôi 5-15 phút, rửa sạch với nước lạnh và sau đó chế biến món ăn tùy chọn ! Không cần phải ngâm măng trước và tiết kiệm thời gian chế biến! 🎁🎁🎁Cần nhận biết sự khác biệt giữa măng tre khô và măng le khô: măng le khô có màu mốc đặc trưng và dễ chế biến như hướng dẫn trên nhanh gọn và tiết kiệm nhiều thời gian! Đặc biệt Khi ăn mềm giòn không mất hương vị và không cảm giác dai cứng như măng tre! ***Chúng tôi cam kết đây là sản phẩm 100% là sạch và an toàn, nếu ko đúng khách hàng sẻ được hoàn trả
Xem thêm

Gốc măng tây 10 tháng tuổi đang thu măng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gốc măng tây giống f1 Mĩ 1 năm tuổi ( gốc nhỏ hơn bàn tay) trồng 2_3 tháng chăm tốt là ra măng. Tuổi thọ từ 3_8 năm Có thể trồng trong thùng xốp, trộn phân chuồng cung cấp dinh dưỡng cho cây đầy đủ sẽ phát triển tốt. Đảm bảo nảy chồi 100%%%% ✓✓✓✓ Vì muốn khách ko tốn nhiều phí vận chuyển nên shop cắt tỉa gọn những rễ già, hỏng, quá dài... vừa để trồng ạ. Vì để dài quá sẽ trồng chậm l
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

dbbndmdmdjdjdnfnndnfnfnfnfnnfndndndndjndndndnfnfnnffnnfnfnfnfnfnfnfnfnfnnfnfnfnfnfnfnfnfnfnnfnffcnc
Xem thêm

Măng lay - Đặc sản Tây Bắc- Túi 200gr, dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng tịnh: 200g Thành phần: Măng tự nhiên, Muối, Nước,Sodium metabisulfit (E223), Acid Citric (E330), Natri Benzoat (E211) Đặc sản măng Tây bắc Nói đến măng là một món ăn không thể thiếu trong các buổi tiệc và trên mâm cơm ấm cúng của mỗi gia đình. Măng tươi tây bắc đã được luộc qua, rất giòn và lạc. Shop đảm bảo là loại măng không đắng không chua. Cách chế biến thật đơn giản, chỉ cần chần qua nước sôi rồi xào với thịt trâu, hay thịt bò là rất tuyệt. Làm gỏi… 2. Cách sử dụng: Bỏ nước, rửa lại hoặc luộc trong nước sôi trước khi dùng chế biến món ăn. Dùng cho ăn chay, ăn mặn hoặc chế biến món ăn khác. Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản
Xem thêm

Măng rối Điện Biên 💥FREESHIP💥 khô xé sợi cực thơm ngon / 1kg Măng non siêu sạch chuẩn vị Tây Bắc giá rẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

Cảm ơn bạn đã quan tâm! ❤ Măng rối Điện Biên sạch phơi nắng tự nhiên. ❤ Là món ăn truyền thống Tết cổ truyền Việt nam ✔ 100% không hoá chất, không thuốc bảo quản! ✔ Măng non, giòn ăn ngọt vị ➤ Hướng dẫn chế biến: ☞ Lấy 1 lượng măng đủ dùng, ngâm nước ấm qua đêm, thay nước 2-3 lần. sau đó luộc măng từ 2-3 tiếng cho măng mềm nở hết. ☞ Rửa sạch lại và dùng chế biến món ăn. ☞ Có thể xào cùng miến, nấm hương lòng gà, cũng có thể ninh cùng xương...chẹp chẹp ^^ ==================== ✔ Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm. ✔ Hạn sử dụng: 01 năm kể từ ngày sản xuất ✔ Quy cách đóng gói: 1kg/ gói ✔ Xuất xứ Việt Nam ➤ Liên hệ tư vấn và mua hàng: ☞ ☏ Hotline/ Zalo: 0973.357.959 ☞ Địa chỉ: PK Shop - xóm Ngõ Vua, thôn Chiền A, xã Nam Dương, huyện Nam Trực, Nam Định ==================== #pkshopcuaban #đặc_sản_tây_bắc #dacsantaybac #đặc_sản_việt #dacsanviet #măngrốikhô #măngrốixàomiến #măngrốiđiệnbiên #canhmăngrối #măngrốitâybắc #măngrốixào #giámăngkhôrối #măngrối #măngrốikhô #mangroikho #mangroidienbien #mangroixaomien #măngdối #mangr
Xem thêm

[Sản phẩm ATVSTP] Măng Rừng Phơi Khô, Đặc Sản Tây Nguyên măng khô lấy trên rừng,sấy và phơi khô hoàn toàn tự nhiên200gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

[Sản phẩm ATVSTP] Măng Rừng Phơi Khô, Đặc Sản Tây Nguyên măng khô lấy trên rừng, hoàn toàn tự nhiên 200gam * Mô tả - Măng mọc tự nhiên trên núi rừng Tây Nguyên. - Được chọn lọc và thu hoạch thủ công, sau đó đem sấy và phơi khô để giữ được hương vị giòn, ngon ngọt vốn có! - Đặc biệt không dùng chất bảo quản hay phẩm màu. - Dùng để chế biến thực phẩm: Miến, lẩu, xào ... đều rất ngon nhé. - Đóng gói 200gam * Cách sử dụng - Ngâm / Luộc qua nước nóng trước khi chế biến thành thực phẩm ! HSD:12 Tháng #mang #mangkho #man
Xem thêm

Măng khô nấu liền- Đặc sản Tây Bắc- Tiện lợi khi sử dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng tịnh: 300gr Măng tự nhiên, Muối, Nước, Acid Citric (E330) 1. Bằng tất cả sự chân thành, chúng tôi đưa tới người tiêu dùng sản phẩm măng chất lượng cao, thuận tiện trong việc sử dụng. Sản phẩm mang dáng dấp của núi rừng Tây Bắc và xứng đáng với giá trị thực của sản phẩm. 2. Cách sử dụng: Bỏ nước, rửa lại hoặc luộc trong nước sôi trước khi dùng chế biến món ăn. Dùng cho ăn chay, ăn mặn hoặc chế biến món ăn khác. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

MĂNG MUỐI ĐẶC SẢN QUẢNG TÂY 35g 70g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Món măng muối ngày trước chồng em mua cho em ăn mà em nghiện món này mãi. Cay nhẹ nhẹ, gia vị vừa đủ, em ăn vã một lúc hết mấy gói. măng giòn sần sật luôn ạ. Cho vào ăn cùng với cháo, với mì cũng ngon hết sảy luôn nha các
Xem thêm

Măng trúc to Đặc sản Tây Bắc - VT00018

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Măng trúc to, chế biến thật đơn giản, chỉ cần chần qua nước sôi rồi xào với thịt trâu, hay thịt bò là rất tuyệt Trọng lượng tịnh: 200g Thành phần: Măng tự nhiên, Muối, Nước,Sodium metabisulfit (E223), Acid Citric (E330), Natri benzoat (E221) #Măng_trúc_to #Măng_sạch #Măng_Phú_vinh #Măng_Tâm_Đại_Phát #Măng_Kiên_Cường #Măng_Trúc_qu
Xem thêm

Combo 5 Ly Cây Giống Dâu Tây Chịu Nhiệt Hana Cho Quả Ngọt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Mr Green chuyên cung cấp cây giống dâu tây chịu nhiệt khỏe mạnh dễ trồng, cây nho gióng Ninh Thuận Chất lượng và vật tư hổ trơ nông nghiệp Uy Tín với chất lượng đặt lên hàng đầu đã được đảm bảo với hàng trăm đơn hàng trên toàn quốc. Cam kết với chất lượng luôn là hàng loại 1, Bao Đổi Trả Trong Vòng 14 ngày nếu do lỗi hàng hoặc khách không vừa lòng. Tuyển Sỉ - CTV chiết khấu cực cao - hàng luôn đầy kho, alo là có. ĐC: 139 Nguyễn Thị Sáu, Thạnh Lộc, Q12, HCM Web:minigarden.xim.tv Fb: @vuondautainha ĐT: 0777 3666 59 ========================================== giống dâu tây chịu nhiệt, thích nghi tốt với thời tiết nắng nóng, có khả năng chịu hạn, cho quả quanh năm, phù hợp trồng tại các tỉnh miền nam #caygiong #caygiongdautay #dautaynhatlun #caydautay #dautaychiu
Xem thêm

Măng rừng nhỏ 200gr đặc sản Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Măng tươi là một loại thực phẩm quen thuộc được dùng để chế biến rất nhiều các món ăn ngon trong ẩm thực Việt Nam. Từ các món xào, kho, hầm hay nấu canh, … có thêm măng tươi góp mặt đều mang lại hương vị đặc trưng lôi cuốn. * Thông tin măng rừng tươi: - Thành phần: măng trúc tự nhiên, muối, nước, citric, benzoat. - Cách sử dụng: chần qua nước sôi rồi chế biến với các thực phẩm khác (xào nấu tùy ý) - Cách bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng. - Trọng lượng: + Trọng lượng rắn: 200gr + Trọng lượng đóng gói: 400gr - Hạn sử dụng: 01 năm - Xuất xứ: Yên Bái * Thông tin liên hệ hotline: 0987978985 #măng_trúc; #măng_trúc_tây_bắc; #măng; #măng_tươi; #măng_đóng_gói; #nông_sản; #nông_sản_việt; #đặc_sản_tây_bắc; #măng_tâm_đại_phát; #tâm_đại_phát; #măng_ngon; #măng_nhỏ; #măng_nhỡ; #măng_to: #bamboo; #freshba
Xem thêm

Măng Khô Sạch Đắk Lắk ( Măng Le Khô - Đặc sản Tây Nguyên ) 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

# MĂNG LE ĐẮK LẮK # # Măng non và giòn không có xơ. # Măng thu hoạch và sơ chế bằng thủ công. Thái lát, luộc xong và phơi nắng tự nhiên, đảm bảo măng sạch 100%, không tẩm hóa chất nhé. # Măng còn phấn trắng trên bề mặt là măng được chế biến và phơi tự nhiên mới giữ được màu phấn. # Măng phơi tự nhiên sẽ có mùi ngái của măng. Măng có ngâm hóa chất hoặc lưu huỳnh là măng có mùi gắt,măng có độ bóng nhìn bắt mắt và không bao giờ ẩm mốc... 🎋Cách chế biến: Măng này là măng non nên khi bạn lấy ra thì nên rữa qua để bỏ hết bụi bám trên măng. Ngâm măng trong nước sôi từ 5 -6h có thể để qua đêm. ( ngâm như vậy sẽ tiết kiệm được gas hơn). Luộc lại 15 phút để nguội xã ( luộc 3 lần như vây) là măng mềm và sẽ giống như hình mình đăng nhé. Trong khi luộc bạn nên bỏ thêm trái ớt cay và tí muối nhé. Nhưng có người thì ngâm qua đêm và luộc 1 lần 15p là mang vào chế biến. Trong quá trình ngâm chúng ta nên thay nước ( nước nóng) thường xuyên để giúp lọc sạch vị đắng trong măng. Măng là món giúp c e nội trợ dễ chế biến nhiều món ăn và bảo quản cũng dễ... Nếu khi luộc rồi bạn sử dụng không hết chúng ta có thể đậy kính để ngăn mát dùng trong 1 tuần hoặc là tủ đá dùng trong 1 tháng. Nhà mình toàn luộc 1 lần để ăn dần như vậy để tiết kiệm gas và thời gian... Trên đây là hình ảnh mình ngâm và đã nấu.... Chúc mọi người chọn được những sản phẩm ngon và an toàn cho gia đình mình, xứng đáng với đồng tiền bát gạo mình bỏ ra... Nếu phát hiện măng có hóa chất sẽ đền gấp 10. ## Bảo quản măng khô: Cho măng vào túi nilon dán kín khi chưa sử dụng, nên để măng những nơi tối, mát. Nguồn Gốc: Đắc Lắc Thời gian sử dụng: 8-9 tháng. Hạn sử dụng Ngày 31.12.2020 --------------------------------------------------------- Liên hệ số: 0901 312 341 219/18/13 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP
Xem thêm

Cây giống Sung Mỹ giống Brown Turkey - Hàng giâm cành, giống chuẩn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

**Cây sung trồng trong khuôn viên nhà còn có ý nghĩa phong thuỷ mang lại sự sung túc, tròn đầy, viên mãn cho gia chủ. **Đặc điểm nổi bật của giống sung Mỹ này: -Giống sung dạng lùn, ra quả sau 6-8 tháng trồng và ra quả quanh năm. Quả To, mọng nước, bên trong ruột có mật vị ngọt đậm đà. . -Giống F1 nên có sức đề kháng cao ít sâu bệnh, không tốn nhiều công chăm sóc. Là cây lâu năm có tuổi thọ lên tới 25 năm . -Cây cho năng suất cao, giá trị kinh tế lớn .Ngoài ra, có thể thỏa sức tạo dáng BonSai trồng trong chậu để làm cây cảnh hoặc trưng trong nhà. -- Shop Thế Giới Rau Mầm chuyên cung cấp các loại hạt giống chất lượng cao, thích hợp trồng tại các hộ gia đình và trồng sản xuất. Shop có cung cấp sỉ giá tốt cho các nông trại và khách hàng có nhu cầu kinh doanh hạt giống. Đặc biệt, shop chuyên hướng dẫn trồng rau mầm thương phẩm, và chuyên cung cấp hạt giống rau mầm các loại dành cho sản xuất trang trại, shop có giá tốt cho các gói nhỏ dùng thử. Xem thêm nhiều sản phẩm đang giảm giá hấp dẫn của shop: https://shopee.vn/thegioiraumam ĐỊA CHỈ MUA HÀNG: 33 đường số 1, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM Hotline/Zalo: 0916000486 Shop có hỗ trợ vận chuyển đến các chành xe CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT VƯỜN RAU SẠCH, AN
Xem thêm

Măng Khô Nấu Liền Tây Bắc 450g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành Phần: Măng Tự Nhiên - Muối - Nước - Citric Cách Dùng: Chần qua nước sôi rồi chế biến với các thực phẩm khác Bảo Quản Giữ kín để nơi thoáng mát HSD: 12 tháng Khối Lượng: 450g Suất Sứ: Việ
Xem thêm

Măng trúc nhỏ Tây bắc- Măng sạch- Túi 200gr tiện lợi khi sử dụng, đã sơ chế sẵn, chế biến nhanh gọn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng tịnh: 200g Thành phần: Măng tự nhiên, Muối, Nước,Sodium metabisulfit (E223), Acid Citric (E330) Đặc sản măng Tây bắc 1. Măng trúc tươi là sản phẩm đặc sản mang hương vị của núi rừng Tây Bắc. Nói đến măng nó là một món ăn không thể thiếu trong các buổi tiệc và trên mâm cơm ấm cúng của mỗi gia đình. Măng tươi tây bắc đã được luộc qua, rất giòn và lạc. Shop đảm bảo là loại măng không đắng không chua. Cách chế biến thật đơn giản, chỉ cần chần qua nước sôi rồi xào với thịt trâu, hay thịt bò, làm gỏi, cuốn thịt bò ba chỉ áp chảo rất tuyệt 2. Cách sử dụng: Bỏ nước, rửa lại hoặc luộc trong nước sôi trước khi dùng chế biến món ăn. Dùng cho ăn chay, ăn mặn hoặc chế biến món ăn
Xem thêm

[ LỌ TO 1,5kg] Măng Tre Ngâm Tỏi Ớt Mắc Mật Chuẩn Vị Tây Bắc Giòn Ngon Sạch 💯 % Không Ngâm Hoá Chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

➖Thành phần chính gồm: + Măng tre Văn Bàn-Lào Cai. + Ớt + Tỏi + Quả mắc mật + Muối + Đường + Nước đun sôi để nguội. ➖Măng ngâm được lựa trọn kỹ, đảm bảo tươi ngon mang từ vùng núi về,,, chuẩn vị Tây Bắc! ➖ Chuẩn Măng tre 💯 % nên có độ giòn không bị mềm nhũn. ➖Măng tre ngâm tỏi,ớt,mắc mật có độ thơm ngon giúp bữa ăn chở lên phong phú. ➖ Hàng đảm bảo về sinh an toàn thực phẩm. không hoá chất. ➖Đóng hàng lọ 1kg ➖Khi vẩn chuyển shop sẽ đóng gói hàng cẩn thận,không làm đổ nước hay bị va đập. Hàng sẽ đảm bảo không bị biến dạng. ➖Mọi thắc mắc xin liên hệ theo số: 0993349101. shop sẽ tư vấn nhiệt tình
Xem thêm

Măng Trúc Nhỏ Tây Bắc 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành Phần: Măng Tự Nhiên - Muối - Nước - Citric Cách Dùng: Chần qua nước sôi rồi chế biến với các thực phẩm khác Bảo Quản Giữ kín để nơi thoáng mát HSD: 12 tháng Khối Lượng: 400g Suất Sứ: Việ
Xem thêm

măng tây

măng tây
Lê Mạnh Hải
Viết bởi

Yêu thích nét văn hóa Việt Nam, vì thế, Mạnh Hải luôn sử dụng các thiết kế thêu hoa trong các tác phẩm của mình. Bên cạnh các sản phẩm về áo, đầm, Mạnh Hải còn sử dụng các họa tiết thêu trong các thiết kế túi xách nữ. Kiểu túi hộp vừa hiện đại, lại sử dụng họa tiết thêu tạo nên nét độc đáo riêng trong sản phẩm.