Hoàng Đức Tài
Hoàng Đức Tài Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Mắm tép( ruốc muối) Hàn Quốc làm kim chi 500g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
500gr rong mứt nấu canh & làm rong biển cháy tỏi (hút chân không )
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Tỏi đen bóc vỏ APAPA 500 gr cho người bị tiểu đương, tăng sức đề kháng, hỗ trợ huyết áp, xương khớp cho người cao tuổi
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 mắm tép làm kim chi mua ở đâu

#TOP 1

Mắm tép( ruốc muối) Hàn Quốc làm kim chi 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm tép đúng chuẩn Hàn Quốc là loại nước sốt hồng vị mặn mà với những con tép nhỏ còn nguyên con, chỉ được lên men nhẹ để tránh mùi quá gắt như mắm thông thường. Thành phẩm mắm tép sẽ được đóng chai hoặc hũ để bán. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng hoặc siêu thị Hàn Quốc và bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh trong thời gian tương đối lâu nếu dùng không hết. Ở Hàn Quốc, mắm tép được dùng rất phổ biến trong nước chấm đặc biệt dùng với thịt lợn hấp hoặc gia vị để làm các món hầm truyền thống. Riêng đối với kim chi, mắm tép có thể được xem là thành phần khá quan trọng. Tùy theo khẩu vị mong muốn, để tạo ra được 3-4kg kim chi, cần khoảng 60g mắm tép.Thông thường có hai cách chế biến mắm tép với kim chi: Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Hsd: 24
Xem thêm
#TOP 2

500gr rong mứt nấu canh & làm rong biển cháy tỏi (hút chân không )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Rong mứt biển (rong đen) là một trong những siêu thực phẩm, rất bổ dưỡng và mang nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Món ăn phổ biến nhất là món canh rong mứt,  Cách sử dụng: Trước khi nấu canh cần ngâm rong mứt biển khô trong nước khoảng 3 – 5 phút để nó nở ra hết. Sau khi rong nở, thì vớt ra rồi rửa sạch lại bằng nước. Lưu ý không ngâm quá lâu, rong sẽ bị nát. Một số món canh rong mứt biển thường dùng trong ẩm thực: 1/ Canh rong biển nấu thịt bò  2/ Cách nấu canh rong biển chay 3/ Cách nấu canh rong biển thịt bằm 4/ Canh rong mứt biển nấu tôm  Định mức bữa ăn: Đối với gia đình 2-3 người thì nên chỉ cần dùng 10gr là đủ nấu. 🌸🌸Rongbienstore chuyên: 🌎Điểm phân phối lớn toàn quốc về Rong mứt nấu canh, rong sụn làm gỏi, trà rong biển, rong biển cháy tỏi... 🌎Sỉ số lượng lớn rong nho tách nước sản xuất trực tiếp tại Khánh Hòa. Hàng công ty thương hiệu Rong nho Trí Tín, Âu Việt, SeA-Viet 🌎Sỉ và lẻ rong biển Hàn quốc, rong cuộn cơm... 📌TẤT CẢ HÌNH ẢNH DO SHOP TỰ CHỤP! 📌CHẤT LƯỢNG VÔ DỊCH - GIÁ RẺ VÔ ĐỊCH! 📌Sản phẩm có nhãn mác, ngày sx rõ ràng. Được đóng hộp, đóng gói hút chân không đảm bảo VSATTP. 📌Có Giấy phép đăng ký đủ điều kiện kinh doanh nghành, nghề: mua bán thực phẩm công nghệ, hải sản, nông sản khô 🌎Chuyên sỉ các shop online và offline. Nhận cộng tác viên toàn quốc. 🎁CÓ CỬA HÀNG ĐỂ KHÁCH TRỰC TIẾP TỚI XEM VÀ MUA SẢN PHẨM. VÀ ĐƯỢC TẶNG QUÀ NGẪU NHIÊN😍 📌📌Địa chỉ: 58/3 Dương Hiến Quyền - P. Vĩnh Hòa - tp. Nha Trang ☎️Hotline: 097951
Xem thêm
#TOP 3

Tỏi đen bóc vỏ APAPA 500 gr cho người bị tiểu đương, tăng sức đề kháng, hỗ trợ huyết áp, xương khớp cho người cao tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÂU CHUYỆN TỎI ĐEN APAPA NGUYÊN LIỆU Tỏi 1 nhánh Phú Yên có nhánh to, lượng tinh dầu trong tỏi cao hơn tỏi thường bảo quản được lâu, vị thơm hơn tỏi ở vùng khác. Mỗi củ tỏi được sủ dụng làm nguyên liệu đều được tuyển chọn khắt khe theo kích thước và trọng lượng, thu mua đúng chính vụ, chăm sóc theo đúng quy trình. 90 NGÀY LÊN MEN Tỏi đen apapa lên men đủ 90 ngày theo đúng tiêu chuẩn thời gian lên men của Nhật Bản – không sử dụng men hỗ trợ rút ngắn thời gian. Sử dụng công nghệ hiện đại giảm thiểu tối đa quá trình than hoá trong suốt quá trình, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ khi sử dụng. THÀNH PHẨM Sau khi được lên men, phân loại theo kích thước, trong lượng trước khi được đóng gói thành dạng lon 125 gr, túi giấy 200 gr…được bảo quản an toàn, tiện lợi sử dụng trước khi đến tay khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp một số sản phẩm khác : Rượu tỏi đen, tỏi đen ngâm mật ong. XUẤT XỨ : Việt Nam HSD : 2 Năm * Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa TỎI ĐEN CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO ? ✅ Tỏi đen có tác dụng phục hồi tổn thương cơ bắp cho tập luyện. ✅ Cải thiện chức năng tiêu hóa, giúp cơ thể chống mệt mỏi, nhuận gan, nhuận táo, thúc đẩy giấc ngủ. ✅ Tỏi đen giúp thu dọn gốc tự do rất mạnh, hiện nay đã biết trên 80 bệnh lý khác nhau có nguyên nhân liên quan đến gốc tự do. ✅ Tỏi đen có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ tế bào gan, do đó được dùng trong trường hợp viêm gan, xơ gan, hàng ngày tiếp xúc với các chất độc hại, phơi nhiễm với chất phóng xạ. ✅ Tỏi đen có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, do đó được dùng cho người bị suy giảm miễn dịch do dùng hóa chất hoặc chiếu xạ, người ốm lâu ngày sức khỏe bị suy kiệt. ✅ Đặc biệt, với trường hợp bệnh nhân bị cúm, tỏi đen giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng, khỏe mạnh trở lại. ✅ Tỏi đen có tác dụng ức chế một số dòng tế bào ung thư như ung thư vú, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng. ✅ Ngoài ra, tỏi đen còn được chứng minh có tác dụng hạ cholesterol máu, giảm mỡ máu, tăng HDL - Cholesterol, điều hòa đường huyết, do đó, rất tốt cho hệ tim mạch, đặc biệt là đối tượng có nguy cơ cao như người béo, mỡ
Xem thêm
#TOP 4

Mắm tép truyền thống Cửa Lò Nghệ An thơm ngon hảo hạng sạch sẽ an toàn cam kết ngon nhất trong các loại mắm tép

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍀Có một gia vị là linh hồn cho mọi bữa ăn, là gia vị tạo hương và vị đậm đà cho món chấm, món chưng ...đó chính là mắm tép 💟 Mắm tép được coi là đặc sản quê Cửa Lò Nghệ An nhà tớ, được muối chua từ con tép biển tươi và muối biển riềng sả thơm ớt muối một năm ròng, cho ra mắm tép siêu ngon thơm sạch sẽ. Cứ nắng là mở khạp ra phơi, sau một năm cho ra thành phẩm mắm tép thơm ngon nức tiếng. Mắm tép, dùng chấm tất tần tật gỏi bún cuốn, chấm rau củ luộc, chấm thịt luộc, chấm bún lá, dùng chưng thịt.... nói chung là thơm ngon thử là mê ạ. Đặc biệt món mắm tép chưng thịt được chưng từ mắm tép Cửa Lò thì cứ gọi là quốc hồn quốc túy ngon xiêu lòng người ^^! Bảo quản: đóng kín nắp sau khi dùng Hạn sử dụng: Đặc trưng của đồ muối tự nhiên là để càng lâu càng ngon không hỏng nhé. Nguồn gốc xuất xứ: Cửa Lò Ng
Xem thêm
#TOP 5

500gr Mực khô câu Phú Quốc loại ngon nhất dày ngọt thịt (7-10con/kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mực câu khô Phú Quốc • Mực khô Phú Quốc được câu và phơi xẻ trực tiếp trên tàu, nên đảm bảo tươi ngon, hoàn toàn khô ráo khi mà mực được phơi tới 6-8 ngày nắng. • Mực khô Phú Quốc được đánh giá là một trong những nơi có mực khô ngon nhất cả nước. • Mực khô có thể chế biến các món ăn ngon như: khô mực nướng, khô mực rim me, khô mực ngào ớt, gỏi khô mực, cháo khô mực,… • Mực khô Phú Quốc thích hợp làm quà biếu tặng, mang đi máy bay hay ra nước ngoài. • Quy cách đóng gói bịch 500g, 1kg hoặc theo nhu cầu của khách. ➣ Cam kết về sản phẩm: + Khô làm từ Mực Câu được đánh bắt xa bờ tại biển PHÚ QUỐC + Phơi thủ công theo phương pháp gia truyền của ngư dân Phú Quốc + Cam kết không sử dụng chất bảo quản, không chất tẩy trắng. + Khô có vị ngọt thanh tự nhiên, dai, không vụn, khi nướng có mùi thơm hấp dẫn. ➣Cách bảo quản mực khô: + Dùng báo bọc kín mực khô, cho vào bao ni lông đóng kín bỏ vào ngăn đá tủ lạnh hoặc là tủ đông. Điều kiện tốt nhất để -10 độ. Báo và bao ni lông sẽ giúp mực không bị khô và không làm hôi tủ lạnh. + Không để chung với các sản phẩm tươi sống khác. + Nên sử dụng trong vòng 4 tháng khi mua về. + Khoảng 3 hoặc 4 tuần bạn nên lấy chúng ra phơi nắng trong 10-15 phút. Hiện nay ở Việt Nam, nhu cầu ăn ngon càng tăng cao, mọi người thường có xu hướng lựa chọn các loại mực khô câu thay vì mực khô cào vì mực khô câu thường rất tươi và màu sắc đẹp, thịt ngọt hơn so với mực khô cào. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi chuyên cung cấp các loại mực khô câu, tôm, cá và khô các loại đánh bắt trực tiếp từ các vùng biển Phú Quốc - Kiên Giang với chất lượng được đảm bảo và giá cả hợp lý. ➣Các đặc điểm nhận biết mực khô câu chất lượng: + Mực khô câu có bụng màu trắng trong hơi đục, lưng có vài đốm phấn trắng hồng tự nhiên và các chấm đen mờ thể hiện đúng với da của mực. + Một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của mực khô câu là thân thẳng và thịt dày hơn mực khô cào. + Mực khô ngon là khi chạm vào bạn không có cảm giác ướt và không có mùi tanh, thân mực phải khô. + Mực khô ngon phải có đầu dính chắc vào thân mực, râu thẳng. Gian hàng của chúng tôi cung cấp đảm bảo đáp ứng đúng những đặc điểm nêu trên. Hải sản mực khô câu với chất lượng được đảm bảo 100%, sản phẩm được đóng gói hút chân không đẹp mắt, phù hợp cho nhu cầu biếu tặng của khách
Xem thêm
#TOP 6

Mắm tép( ruốc muối) Hàn Quốc làm kim chi 500g -chi bán giao hàng tại HN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm tép đúng chuẩn Hàn Quốc là loại nước sốt hồng vị mặn mà với những con tép nhỏ còn nguyên con, chỉ được lên men nhẹ để tránh mùi quá gắt như mắm thông thường. Thành phẩm mắm tép sẽ được đóng chai hoặc hũ để bán. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng hoặc siêu thị Hàn Quốc và bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh trong thời gian tương đối lâu nếu dùng không hết. Ở Hàn Quốc, mắm tép được dùng rất phổ biến trong nước chấm đặc biệt dùng với thịt lợn hấp hoặc gia vị để làm các món hầm truyền thống. Riêng đối với kim chi, mắm tép có thể được xem là thành phần khá quan trọng. Tùy theo khẩu vị mong muốn, để tạo ra được 3-4kg kim chi, cần khoảng 60g mắm tép.Thông thường có hai cách chế biến mắm tép với kim chi: Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Hsd: 24 tháng ▫️CHUYÊN MỸ PHẨM XÁCH TAY▪️EU▫️KOREAN▪️JAPAN▫️USA▪️AUTHENTIC ▪️Hotline 24/7:0946004596 ▫️Tư vấn sản phẩm: 0946004596 ▪️Mua sỉ liên hệ:0946004596 ▫️chung cư mipec kiến hưng –hà đông -Hà Nội. 💯Bán Lẻ Với Giá Sỉ💯Bán Sỉ Với Giá Gốc. 💯Hàng xách tay 💯Authentic 💯Tẩy chay hàng Fake. #bánh kẹo,#nước giải khát, #sâm nấm, # thực phẩm chức năng, #sữa nhật, # sữa hàn ,# mỹ phẩm xách tay nhật –hàn ,#thực phẩm gia vị hàn quốc ,# thuốc ,#rượu
Xem thêm
#TOP 7

Set 5 Cà cuống nguyên con

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÀ CUỐNG -Đặc sản Việt Giới thiệu: CÀ CUỐNG là món ăn đặc sản tuyệt vời với vị thơm cay, nhẹ hơn mùi quế nhưng rất đặc trưng. Mùi hương này có được là nhờ vào lượng tinh dầu ít ỏi (nhưng rất thơm) nằm trong bọng cà cuống (thường lấy từ con đực). Các cách chế biến CÀ CUỐNG cũng phong phú như luộc, nướng, xào, làm nước mắm cà cuống, .. Thường thì người ta dùng nguyên con nhưng đôi khi cũng bỏ đi các bộ phận khó ăn (như mắt, cánh…). Đóng gói: 5 con/ bịch Bảo quản: Cà cuống đực được lựa chọn bảo quản hút chân không, cấp lạnh Giá: 250.000/ bịch 5 con đực 120.000/ bịch 5 con cái Khách lấy nhiều vui lòng gọi 0922.832.399 #dacsanvietnam #vietnamfood #cacuong #nuocmamcacuong #ruoucacuong CÀ CUỐNG VIỆT - Ấp 3B, Vĩnh Lộc B, Bình
Xem thêm
#TOP 8

Mắm tép, ruốc muối làm kim chi hàn quốc 1kg - 새우젓

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MẮM TÉP là loại gia vị quan trọng trong viẹc muối kimchi thành phần tạo nên những hũ kim chi thơm ngon nức mũi. Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên rồi tiến hành muối kim
Xem thêm
#TOP 9

Ba khía trộn cà pháo giòn ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BA KHÍA TRỘN CÀ PHÁO - Ba khía được lựa chọn từng con chắc thịt, muối vừa ăn, không quá mặn, đảm bảo được độ thơm, không tanh, vì ba khía nếu muối không đúng cách sẽ rất tanh. - Ba khía 100% là ba khía Rạch Gốc. 💥 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: nhận hàng khách trộn 2 bich ba khía và cà pháo lại với nhau ( lưu ý: không trộn nước trong bịch cà pháo, chỉ lấy phần cà pháo), sau khi trộn xong, bạn vắt ít chanh hoặc tắc vào, nếu không thêm sẽ bị ngọt, vì vận chuyển đường xa nên shop vắt trực tiếp vào. 💥 THÔNG SỐ SẢN PHẨM Quy cách: 1kg ( trong đó 700g ba khía và nước gia vị, 300g cà pháo) Đóng gói: lon pet sạch sẽ, tiện lợi. 💥 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, BẢO QUẢN - Bảo quản trong ngăn lạnh 30 ngày. 💥 CAM KẾT CỦA SHOP - Mang đến sản phẩm chất lượng giá tốt với giá cả tốt nhất cho khách hàng. - Sản phẩm đúng với mô tả và hình ảnh của shop. - Dịch vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình. - Shop cam kết bán hàng đúng chất lượng sản phẩm, phát hiện sản phẩm không đạt chất lượng, shop sẽ hoàn tiền lại cho các bạn. - Quý khách vui lòng liên hệ với shop theo số hotline để được giải đáp các thắc mắc cũng như vấn đề mà các bạn gặp phải (nếu có). 💦 Nếu lỡ có trót nặng tình cảm với miền quê sông nước, hãy để món ba khía trộn sẵn mang đến cho bạn những hương vị đồng quê, nơi có những món ăn tuổi thơ, của kỉ ức, kỉ niệm ùa về 💦 #bakhianguyencon #bakhia #chebienbakhia #monanmientay #dacsan #mambakhia #bakhiatronsan #bakhiatr
Xem thêm
#TOP 10

Muối xí muội Langbiang Food 250g (túi Zip)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

> Muối xí muội gồm các thành phần: muối hột, ô mai, đường và ớt trái, muối xí muội có vị mặn, ngọt, cay, thích hợp chấm trái cây, hải sản hoặc tẩm ướp các món nướng. > Sản phẩm đạt chất lượng ATVSTP > Từ một số nguyên liệu chính như muối hột, ô mai, đường và ớt trái, muối xí muội có vị mặn, ngọt, cay, thơm rất tuyệt vời. THÀNH PHẦN Muối xí muội có nguyên liệu chính là muối hột, ô mai, đường, ớt trái. Với tỉ lệ pha trộn hợp lý, muối xí muội đảm bảo vị cay, mặn, ngọt hấp dẫn vị giác cũng như mùi thơm kích thích. Muối xí muội thường dùng để chấm các loại trái cây như bưởi, ổi, cóc, xoài,... CÁCH SỬ DỤNG - Dùng trực tiếp, - Muối xí muội dùng để chấm trái cây là tác dụng phổ biến nhất của sản phẩm này. Thay vì phải mất công pha chế các loại đồ chấm thì chỉ việc lựa chọn muối xí muội của Nông sản Langbiang có vẻ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Hơn nữa, muối xí muội sẽ làm nổi bật được hương vị của trái cây. - Các món hải sản sẽ có hương vị đặc biệt hơn khi dùng kèm với muối xí muội. Chọn muối xí muội chấm hải sản, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của hải sản rất ngon và hấp dẫn mà khó có một loại đồ chấm kèm nào thay thế được. Chấm/tẩm ướp các món nướng - Các món nướng như thịt heo, gà hay nhiều hải sản gồm: tôm, mực, ốc,... cũng có thể dùng muối xí muội để tẩm ướp hoặc chấm. Không cần thêm bất cứ nguyên liệu nào, chỉ với muối xí muội, các món nướng của bạn vẫn có sự thơm ngon và đậm vị. Một vài công dụng của muối xí muội vừa nêu chắc hẳn cũng đủ lý do để bạn thử dùng loại muối này trong gia đình. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - HSD: 12 Tháng THÔNG TIN SẢN PHẨM Sản xuất: Công Ty Cổ Phần Nông sản Langbiang Sử dụng: Dùng chấm trái cây, hải sản hoặc tẩm ướp đồ nướng Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp #langbiangfood, #muoiximuoi, #muoichamtraicay, #dacsanviet, #muoicham, #muoichamhaisan, #muoichamdonuong, #muoidalat, #muoi, #ximuoi,
Xem thêm
#TOP 11

Mắm Tép Ruốc Muối Hàn Quốc Làm Kim Chi 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM Chất liệu: Nhựa. CHI TIẾT SẢN PHẨM Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm tép đúng chuẩn Hàn Quốc là loại nước sốt hồng vị mặn mà với những con tép nhỏ còn nguyên con, chỉ được lên men nhẹ để tránh mùi quá gắt như mắm thông thường. Thành phẩm mắm tép sẽ được đóng chai hoặc hũ để bán. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng hoặc siêu thị Hàn Quốc và bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh trong thời gian tương đối lâu nếu dùng không hết. Ở Hàn Quốc, mắm tép được dùng rất phổ biến trong nước chấm đặc biệt dùng với thịt lợn hấp hoặc gia vị để làm các món hầm truyền thống. Riêng đối với kim chi, mắm tép có thể được xem là thành phần khá quan trọng. Tùy theo khẩu vị mong muốn, để tạo ra được 3-4kg kim chi, cần khoảng 60g mắm tép.Thông thường có hai cách chế biến mắm tép với kim chi: Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Hsd: 24 th
Xem thêm
#TOP 12

Mắm Tép Ruốc Muối Hàn Quốc Làm Kim Chi 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm
Xem thêm
#TOP 13

Mắm tép( ruốc muối) Hàn Quốc làm kim chi 1000g -chi bán giao hàng tại HN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm tép đúng chuẩn Hàn Quốc là loại nước sốt hồng vị mặn mà với những con tép nhỏ còn nguyên con, chỉ được lên men nhẹ để tránh mùi quá gắt như mắm thông thường. Thành phẩm mắm tép sẽ được đóng chai hoặc hũ để bán. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng hoặc siêu thị Hàn Quốc và bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh trong thời gian tương đối lâu nếu dùng không hết. Ở Hàn Quốc, mắm tép được dùng rất phổ biến trong nước chấm đặc biệt dùng với thịt lợn hấp hoặc gia vị để làm các món hầm truyền thống. Riêng đối với kim chi, mắm tép có thể được xem là thành phần khá quan trọng. Tùy theo khẩu vị mong muốn, để tạo ra được 3-4kg kim chi, cần khoảng 60g mắm tép.Thông thường có hai cách chế biến mắm tép với kim chi: Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Hsd: 24 tháng KMARTKET là siêu thị hàng đầu cung cấp thực phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Hàn có tem phụ đảm bảo chất lượng Web:https://www.hangkorea.net/ SĐT: 0978.145.892 Liên hệ Zalo để được t
Xem thêm
#TOP 14

Mắm tép( ruốc muối) Hàn Quốc làm kim chi 1000g -chi bán giao hàng tại HN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm tép đúng chuẩn Hàn Quốc là loại nước sốt hồng vị mặn mà với những con tép nhỏ còn nguyên con, chỉ được lên men nhẹ để tránh mùi quá gắt như mắm thông thường. Thành phẩm mắm tép sẽ được đóng chai hoặc hũ để bán. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng hoặc siêu thị Hàn Quốc và bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh trong thời gian tương đối lâu nếu dùng không hết. Ở Hàn Quốc, mắm tép được dùng rất phổ biến trong nước chấm đặc biệt dùng với thịt lợn hấp hoặc gia vị để làm các món hầm truyền thống. Riêng đối với kim chi, mắm tép có thể được xem là thành phần khá quan trọng. Tùy theo khẩu vị mong muốn, để tạo ra được 3-4kg kim chi, cần khoảng 60g mắm tép.Thông thường có hai cách chế biến mắm tép với kim chi: Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Hsd: 24 tháng KMARTKET Là chuỗi siêu thị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp thực phẩm Hàn Quốc Web: https://www.hangkorea.net/ SĐT: 0978.145.892 Inox Zalo để được t
Xem thêm
#TOP 15

Gia vị Hạt Dổi - Mắc khén Doispice 25g, cực thơm, tiết kiệm, tiện sử dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

GIA VỊ DOISPICE - CHO NGƯỜI SÀNH ĂN _____Hạt Dổi và Mắc Khén là hai gia vị nổi tiếng nhất của Vùng Tây Bắc. Sự pha trộn của hai loại gia vị này tạo ra một thứ hương vị vô cùng quyến rũ và đặc trưng. Ai đã nếm thử thứ gia vị pha trộn này một lần chắc sẽ không thể nào quên. Song việc sử dụng Hạt Dổi và Mắc Khén khá là bất tiện khi người dùng phải nướng hoặc rang rồi giã nhỏ ra trước khi dùng. _____Nắm bắt được nhu cầu muốn sử dụng gia vị Hạt Dổi - Mắc Khén một cách tiện lợi của người mua, Công ty Gia vị Doispice đã cho ra mắt sản phẩm Hạt Dổi - Mắc Khén đã qua chế biến và đóng trong lọ thủy tinh, có thể rắc được như hạt tiêu. Sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài nhằm đảm bảo giữ được hương vị của Hạt Dổi và Mắc Khén như là khi dùng theo cách truyền thống. _____Sản phẩm Hạt Dổi - Mắc Khén là gia vị tuyệt vời để ướp các loại thịt cá trước khi chế biến, cũng như để nêm nếm thức ăn và làm muối chấm, mắm chấm, giúp món ăn có hương vị đặc biệt thơm ngon. __Thành phần: 100% hạt Dổi và Mắc khén __Sản xuất tại: Công ty TNHH Gia vị Doispice, 40 Phùng Hưng 4, Tp.Hòa Bình, T.Hòa Bình __Website: doispice.com __Facebook: facebook.com/doispice __Instagram: instagram.com/doispice *** Xuất xứ: Lạc Sơn, Hòa Bình *** Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất *** Chính sách giao hàng: người mua sẽ được hoàn lại tiền gấp đôi nếu như nhận sản phẩm chất lượng kém. #hatdoi #hatdoixay #giavi #doispice #hatdoihoabinh #hạt_dổi #dổi #hạt_dổi_rừng #dổi #mắc_khén #hạt_dổi_mắc_khén #hạt_mắc
Xem thêm
#TOP 16

Mắm tép (Ruốc muối) làm kim chi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

thành phần ruốc tép 75 %, muối i ốt 25 % dùng làm gia vị muối kim chi cho món kim chi thêm đậm đà hoặc để chế biến m
Xem thêm
#TOP 17

Mắm tép muối kim chi 1 kg ship Hà Nội

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

🐥🌶Thông tin sản phẩm : Mắm tép muối kim chi hộp 1kg Xuất xứ: Việt Nam LH: 094.559.7089 để em ship ngay trong ngày vì là tép tươi ạ Hạn sử dụng:12 tháng Bảo quản ngăn đá Khối lượng 1kg 🍒Thành phần nguyên liệu Ruốc tươi 75%, muối I ốt (Muối, KIO): 25% .Được làm từ ruốc tươi chất lượng cao, giàu dinh dưỡng Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh -5 độ C Quy cách đóng gói: Hộp Hướng dẫn sử dụng Dùng làm kim chi Hàn Quốc " chuẩn vị" hoặc nấu canh, xào Sản phẩm làm từ ruốc tươi cao cấp, được chọn lựa kĩ càng. Do đó, sản phẩm rất giàu đạm, khoáng chất, vitamin… tốt cho sức khỏe. 🍌Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Quá trình sơ chế và đóng hộp được thực hiện trên quy trình hiện đại. Đồng thời, sản phẩm không chứa các chất phụ gia độc hại nên đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng. 🍅Dễ dàng chế biến thành các món ăn thơm ngon Ruốc tươi được ngâm muối và đóng hộp tiện lợi nên vẫn giữ được mùi vị đặc trưng. Do đó, với sản phẩm này, bạn có thể dùng để chế biến những món ăn mang hương vị vô cùng hấp dẫn như kim chi, ruốc rim, xào. #ruốc #muối #ruoctep #tép #ruoctepmuoi #kimchi #hanquoc #1kg #tươi #muối #ruốc #tép #muối xem thêm tại: https://www.facebook.com/nguyenlieuhanquoch
Xem thêm
#TOP 18

Mắm tép( ruốc muối) Hàn Quốc làm kim chi 1000g -chi bán giao hàng tại HN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm tép đúng chuẩn Hàn Quốc là loại nước sốt hồng vị mặn mà với những con tép nhỏ còn nguyên con, chỉ được lên men nhẹ để tránh mùi quá gắt như mắm thông thường. Thành phẩm mắm tép sẽ được đóng chai hoặc hũ để bán. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng hoặc siêu thị Hàn Quốc và bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh trong thời gian tương đối lâu nếu dùng không hết. Ở Hàn Quốc, mắm tép được dùng rất phổ biến trong nước chấm đặc biệt dùng với thịt lợn hấp hoặc gia vị để làm các món hầm truyền thống. Riêng đối với kim chi, mắm tép có thể được xem là thành phần khá quan trọng. Tùy theo khẩu vị mong muốn, để tạo ra được 3-4kg kim chi, cần khoảng 60g mắm tép.Thông thường có hai cách chế biến mắm tép với kim chi: Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Hsd: 24 th
Xem thêm
#TOP 19

Trà Thảo Mộc Đông Trùng Hạ Thảo - VUA của các loại trà [ Chính Hãng ] Trần Gia - Thần d.ư.ợ.c cho sức khoẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*** (Khuyến mãi đặc biệt) Khách hàng Đăt hàng và thanh toán 3 hộp sẻ Được tặng 1 hộp gởi kèm ( tồng 4 hộp ) Trà Thảo Mộc Cao Cấp [ Chính Hãng ] Trần Gia - Thần dược cho sức khoẻ ★ Thành phần cấu tạo: 100% Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa.( Cordyceps Militaris ) ★ Hoạt chất quý hiếm: Adenosine, Cordycepin ... ★ Khối lượng tịnh: 12 g 👉 Quy cách : Túi vải cao cấp, hộp giấy cao cấp, tờ gấp hướng dẩn sử dụng, hủ DTHT 12g ------ 👉 Công dụng "thần kỳ" từ #Đông_Trùng_Hạ_Thảo_Trần_Gia ♦️ Hộ trợ chứng mất ngủ giúp ngủ ngon và sâu hơn ♦️ Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể ♦️ Tăng cường s.inh l.ực cho nam giới ♦️ Bảo vệ thận, chống lại sự suy thoái thận ♦️ Bảo vệ phổi, trị các bệnh về phổi. ♦️ Bảo vệ tim mạch, giữ ổn định nhịp tim, hạ huyết áp. ♦️ Hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu ♦️ Hỗ trợ điều trị ung thư nhờ Cordycepin. ♦️ Kích thích tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, ăn ngon ngủ tốt với trẻ em, người tr.ung n.iên, người gi.à. Và còn rất nhiều những công dụng khác nữa. ------ - Thành phần cấu tạo: 100% Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa.( Cordyceps Militaris ) Hoạt chất quý hiếm: Adenosine, Cordycepin ...
 - Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: Dùng hãm trà uống hàng ngày.( 1 hộp 12g dùng đk 2 tháng ). 
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
 Lưu ý: Không dùng cho người mẩn cảm vs thành phần của sản phẩm, phụ nữ có thai 3 tháng đầu. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất. ------ TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TRẦN GIA SẤY thăng hoa THƯỢNG HẠNG Số TCB: 01/TRANGIA/2020 Số ATTP: 39/2020/NNPTNT-ĐNo
.- Xuất xứ: Việt Nam
 ♦️ Sản phẩm của: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TRẦN GIA Tư vấn Khách Hàng, Đặt Hàng : 0988.277.783 ♦️ Website: dongtrunghathaotrangia.com ♦️ Fanpage: facebook.com/dongtrunghathaotrangia ♦️ Youtube: youtu.be/esYWF6z_7Xg ----------------------- #dong_trung_ha_thao #tra_thao_moc #dong_trung_ha_thao_tran_gia_thien_phuc_kim_cuong_vang #chinh_hang ****Bảo Hiểm 5.000.000đ nếu hàng giả kém chất lượn
Xem thêm
#TOP 20

Mắm tép làm kim chi Hàn Quốc ( chỉ giao Hà Nội )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

#Mamteplamkimchi là loại gia vị thành phần tạo nên những hũ kim chi thơm ngon nức mũi. Hũ đóng gói 1kg và chỉ có thể làm kim chi thôi ạ vì rất nặng mùi và mặn! Cách 1: - Pha #mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, #ớtbộtHànQuốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. #mamtephanquoc #mắmtéphànq #Mắmtéplàmkimchihànquốc #mamteplamkimchi #kimchi #mamtep #mắmtép #giavilamkimchi #tokbokki #to
Xem thêm
#TOP 21

Mắm tép hàn quốc làm kim chi hộp 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

: Mắm tép muối kim chi hộp 1kg Xuất xứ: hàn quốc LH: 0917779373 để em ship ngay trong ngày vì là tép tươi ạ Hạn sử dụng:12 tháng Bảo quản ngăn đá Khối lượng 1kg 🍒Thành phần nguyên liệu Ruốc tươi 75%, muối I ốt (Muối, KIO): 25% .Được làm từ ruốc tươi chất lượng cao, giàu dinh dưỡng Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh -5 độ C Quy cách đóng gói: Hộp Hướng dẫn sử dụng Dùng làm kim chi Hàn Quốc " chuẩn vị" hoặc nấu canh, xào Sản phẩm làm từ ruốc tươi cao cấp, được chọn lựa kĩ càng. Do đó, sản phẩm rất giàu đạm, khoáng chất, vitamin… tốt cho sức khỏe. 🍌Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Quá trình sơ chế và đóng hộp được thực hiện trên quy trình hiện đại. Đồng thời, sản phẩm không chứa các chất phụ gia độc hại nên đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng. 🍅Dễ dàng chế biến thành các món ăn thơm ngon Ruốc tươi được ngâm muối và đóng hộp tiện lợi nên vẫn giữ được mùi vị đặc trưng. Do đó, với sản phẩm này, bạn có thể dùng để chế biến những món ăn mang hương vị vô cùng hấp dẫn như kim chi, ruốc rim, xào. #ruốc #muối #ruoctep #tép #ruoctepmuoi #kimchi #hanquoc #1kg #tươi #muối #ruốc #tép
Xem thêm
#TOP 22

Mắm Tép Ruốc Muối Hàn Quốc Làm Kim Chi 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm
Xem thêm
#TOP 23

Mắm tép( ruốc muối) Hàn Quốc làm kim chi 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm tép đúng chuẩn Hàn Quốc là loại nước sốt hồng vị mặn mà với những con tép nhỏ còn nguyên con, chỉ được lên men nhẹ để tránh mùi quá gắt như mắm thông thường. Thành phẩm mắm tép sẽ được đóng chai hoặc hũ để bán. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng hoặc siêu thị Hàn Quốc và bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh trong thời gian tương đối lâu nếu dùng không hết. Ở Hàn Quốc, mắm tép được dùng rất phổ biến trong nước chấm đặc biệt dùng với thịt lợn hấp hoặc gia vị để làm các món hầm truyền thống. Riêng đối với kim chi, mắm tép có thể được xem là thành phần khá quan trọng. Tùy theo khẩu vị mong muốn, để tạo ra được 3-4kg kim chi, cần khoảng 60g mắm tép.Thông thường có hai cách chế biến mắm tép với kim chi: Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim
Xem thêm
#TOP 24

Mắm Tép Ruốc Muối Hàn Quốc Làm Kim Chi 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm
Xem thêm
#TOP 25

Mắm tép làm kim chi Hàn Quốc 500g ( chỉ giao Hà Nội )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Mamteplamkimchi là loại gia vị thành phần tạo nên những hũ kim chi thơm ngon nức mũi. Hũ đóng gói 500g và chỉ có thể làm kim chi thôi ạ vì rất nặng mùi và mặn! Cách 1: - Pha #mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, #ớtbộtHànQuốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. #mamtephanquoc #mắmtéphànq #Mắmtéplàmkimchihànquốc #mamteplamkimchi #kimchi #mamtep #mắmtép #giavilamkimchi #tokbokki #to
Xem thêm
#TOP 26

Mắm Tép Ruốc Muối Hàn Quốc Làm Kim Chi 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm
Xem thêm
#TOP 27

Mắm tép, ruốc muối làm kim chi hàn quốc 1kg. 새우젓

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MẮM TÉP là loại gia vị quan trọng trong viẹc muối kimchi thành phần tạo nên những hũ kim chi thơm ngon nức mũi. Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên rồi tiến hành muối kim
Xem thêm
#TOP 28

Mắm Tép Ruốc Muối Hàn Quốc Làm Kim Chi 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm
Xem thêm
#TOP 29

Mắm Tép Ruốc Muối Hàn Quốc Làm Kim Chi 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm
Xem thêm
#TOP 30

Mắm Tép Ruốc Muối Hàn Quốc Làm Kim Chi 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm
Xem thêm

mắm tép làm kim chi mua ở đâu

mắm tép làm kim chi mua ở đâu
Hoàng Đức Tài
Viết bởi

Khác với vẻ ngoài lãng tử, Tài mang trong mình một tâm hồn bị tổn thương từ những biến cấu gia đình. Anh chìm đắm trong những tác phẩm của mình, để rồi khi bước ra ánh sáng với sự thành công rực rỡ được mọi người công nhận.