Cao Lê Hồng Diễm
Cao Lê Hồng Diễm Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
MẮM TÉP HÀN QUỐC SAEUJEOT 1kg
ftb score rating icon 9.4
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Mắm Tép Hàn Quốc 1kg
ftb score rating icon 4
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Mắm tép( ruốc muối) Hàn Quốc làm kim chi 500g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 mắm tép hàn quốc mua ở đâu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

#Mắm tép #Saeujeot (Mắm tép Hàn Quốc) 1 thùng 23kg cung cấp cho #nhàhàng là chính mình đóng hộp nhỏ ra để bán cho mọi người có nhu cầu nên không có tem nhưng shop đảm bảo vs an toàn thực phẩm mọi người yên tâm dùng làm các món #hànquốc đặc biệt là muối kimchi vì hàng cấp đông nên ưu tiên giao trong ngày mọi người chú ý ở xa thì rất khó giao hàng này #ĐồHànQuốc #kimchi, #tobokki #bánhgạocay #mắmtéphànquốc #bôtớt #tương #tư
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 4

Mô tả

#Mắmtép (#Mắm tép #HànQuốc) được làm thủ công, quy trình sản xuất theo chuẩn gia truyền tại nhà, nguồn nguyên liệu được chọn từ #tép tươi #tựnhiên, tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh luôn được quản lý nghiêm ngặt nên chắc chắn sẽ ngon hơn, an toàn hơn những loại mắm tép ngoài chợ, siêu thị. Nguyên liệu làm nước sốt mắm tép để muối kim chi #Đồ Hàn Quốc #kimchi, #tobokki #bánh gạo cay Hàn Quốc #rong biển khô #bánh #kẹo Hà
Xem thêm

Mắm tép( ruốc muối) Hàn Quốc làm kim chi 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm tép đúng chuẩn Hàn Quốc là loại nước sốt hồng vị mặn mà với những con tép nhỏ còn nguyên con, chỉ được lên men nhẹ để tránh mùi quá gắt như mắm thông thường. Thành phẩm mắm tép sẽ được đóng chai hoặc hũ để bán. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng hoặc siêu thị Hàn Quốc và bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh trong thời gian tương đối lâu nếu dùng không hết. Ở Hàn Quốc, mắm tép được dùng rất phổ biến trong nước chấm đặc biệt dùng với thịt lợn hấp hoặc gia vị để làm các món hầm truyền thống. Riêng đối với kim chi, mắm tép có thể được xem là thành phần khá quan trọng. Tùy theo khẩu vị mong muốn, để tạo ra được 3-4kg kim chi, cần khoảng 60g mắm tép.Thông thường có hai cách chế biến mắm tép với kim chi: Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Hsd: 24
Xem thêm

Mắm tép chưng thịt SFOOD ⚡MÃ SKAMA8 GIẢM 8% ĐƠN 300K⚡ Lọ 250gr/450gr – Thịt lợn sinh học Hoàng Long, Mắm tép biển Cát Bà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Chỉ cần mở nắp ra bạn đã thấy “òa” mùi thơm nồng nàn quyễn rũ của thứ mắm tép được làm từ những nguyên liệu tuyển chọn kỹ càng nhất. Vị mặn mặn, ngọt ngọt béo ngậy hòa quyện bát cơm dẻo sẽ thổi bay tất cả cụm từ - chán ăn. Mình tin là vậy vì feedback món mắm tép chưng thịt nhà mình nhiều lắm: Shopee, fanpage, hay face cá nhân của mình. Toàn feedback từ các mẹ bầu, các cháu bé, các chị em sành ăn – đều là những người rất khó tính về ăn uống đó ạ. -> NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT Ở NGUYÊN LIỆU VÀ CÔNG NGHỆ TIỆT TRÙNG MẮM TÉP CHƯNG THỊT SFOOD Nhiều người nói mua hàng trên mạng là vớ vẩn, là không tin được nhưng khi chứng kiến từ nguyên liệu tươi ngon cho đến khi chế biến ThucphamSfood được nhà mình công khai livestream trên fanpage đều bị thuyết phục ngay. + Thịt lợn nguyên liệu Sfood là THỊT MÁT MEAT DELI,LOẠI THỊT ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU BRC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM. quy trình chăn nuôi giết mổ đạt chuẩn Châu Âu. + Mắm tép để chưng nhà mình rất khác, rất đặc biệt: nhà mình tự làm từ Tép biển còn sống + Mắm tép được chưng kỹ trên bếp nhỏ lửa 3 tiếng rồi được đóng vào lọ thủy tinh chất lượng cao và được tiệt trùng bằng công nghệ Anh Quốc suốt 3 tiếng– giúp cho mắm tép chưng thịt tôm để được lâu hơn mà không phải sử dụng chất bảo quản. Hạn sử dụng: 3 tháng, đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì -> NHỮNG CHÍNH SÁCH HẬU MÃI NỔI TRỘI CỦA SFOOD 1: Khách hàng không ưng có thể tùy ý đổi trả trong 2 ngày kể từ khi mua, nhận hàng. Chỉ áp dụng tại Hà Nội, Hải Phòng. Phí vận chuyển khách hàng trả. 2: Hỏng là đổi, thiếu là trả, vui vẻ, nhiệt tình, tử tế 3: Chương trình mua hàng tích điểm để giảm giá cho khách hàng thân thiết -> NHỮNG HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG CỦA SFOOD 1: Vào 10h sáng thứ 7 hàng tuần, Sfood phát quà từ thiện là những chiếc xúc xích ngon và lành cho 300 cháu bé bị ung thư máu và tan máu bẩm sinh tại Viện huyết học Trung ương 2: Sfood vinh dự được chương trình ẩm thực Ngon và Lành của đài truyền hình mời hướng dẫn các chị em nội trợ cách làm mắm tép chưng thịt tôm ngon mời cả nhà đón xem trên kênh VTC14 link này nhé: https://www.youtube.com/watch?v=tsGJYBMEkW0 HÃY LIÊN HỆ VỚI SFOOD SHIP HÀNG TOÀN QUỐC: Có gi
Xem thêm

Mắm Tép Đặc Sản Ninh Bình. Mắm Hương Thu 152. Đặc sản Ninh Bình. Chưng thịt rất ngon.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mắm Tép sản xuất tại Huyện Kim Sơn Tỉnh Ninh Bình Việt Nam. Thành phần: Tép >= 65%, muối, thính nếp, cơm nóng, men rượu, đường. Dùng để trưng hoặc sao khô với thịt băm nhỏ. Bảo quản: Sau khi sử dụng nắp kín, tránh lẫn nước và tạp chất. Để nơi râm mát, đảm bảo vệ sinh. Tránh ánh nắng trực tiếp. Hương thơm, vị đượm, giàu dinh dưỡng. Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất: 02/02/2020 Sản xuất theo TCCS: Số 01:2018/CBPH-HT152. XNCB số: 06/2018/YTNB - XNCB. GIẤY CHỨNG NHẬN ATVSTP số: 29/2014 NNPTNT - TNB. Trọng lượng : 600 gram. Sản phẩm có bán tại Khu du lịch Tràng An - Ninh Bình. Liên hệ - sdt/viber/zalo: 0938.469.024. Giao hàng toàn quốc. #mamtep #mamtepchungthit #mamtepninhbinh #mamtephuongthu #mamtep1
Xem thêm

Mắm Tép Ruốc Muối Hàn Quốc Làm Kim Chi 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CAM KẾT : - Hàng Chuẩn - Giá Cạnh Tranh Nhất - Hoàn Tiền 100% Nếu SP Ko Đúng Mô Tả Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm tép đ ĐẶT HÀNG LIÊN HỆ: 09884
Xem thêm

[Mã 66FMCGSALE hoàn 8% đơn 500K] Mắm tép, ruốc muối làm kim chi hàn quốc. 새우젓

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MẮM TÉP là loại gia vị quan trọng trong viẹc muối kimchi thành phần tạo nên những hũ kim chi thơm ngon nức mũi. Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên rồi tiến hành muối kim
Xem thêm

Mắm tép, ruốc muối làm kim chi hàn quốc 1kg - 새우젓

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MẮM TÉP là loại gia vị quan trọng trong viẹc muối kimchi thành phần tạo nên những hũ kim chi thơm ngon nức mũi. Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên rồi tiến hành muối kim
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc Saeujeot (새우젓), người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm tép đúng chuẩn Hàn Quốc là loại nước sốt hồng vị mặn mà với những con tép nhỏ còn nguyên con, chỉ được lên men nhẹ để tránh mùi quá gắt như mắm thông thường. Bảo quản: Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh Hạn sử dụng: Từ 6 tháng đến 1 năm Mắm tép tại Tèobokki được làm thủ công, quy trình sản xuất theo chuẩn gia truyền. Làm nước sốt mắm tép để muối kim chi: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối. Vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng đến quá trình lên men của kim
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

nói nhiều các bác cũng phải gật gù là NGON NHẤT TRONG CÁC LOẠI MẮM TÉP. 📷📷 sỉ #75k / chai 1LÍT SIÊU TO KHỔNG LỒ📷. Giời vào thu lành lạnh hàng xóm mua ủng hộ mà chưng mắm tép thơm lừng cả dãy phố 📷Mắm không khắm 📷Mắm k mặn chát 📷 Mắm k hề bị gờn gợn đâu Đặc biệt mắm có thể chấm luôn cùng đậu chiên, thịt luộc. LIÊN TỤC TUYỂN SỈ - CTV BÁN HÀNG ONLINE TOÀN QUỐC ZALO 0342664461 - 0948663000 HỖ TRỢ GỬI TỈNH BẰNG XE, TÀU .... Đ/C: SỐ 106 TÂN KHAI - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ
Xem thêm

Mắm Tép Ruốc Muối Hàn Quốc Làm Kim Chi 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM Chất liệu: Nhựa. CHI TIẾT SẢN PHẨM Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm tép đúng chuẩn Hàn Quốc là loại nước sốt hồng vị mặn mà với những con tép nhỏ còn nguyên con, chỉ được lên men nhẹ để tránh mùi quá gắt như mắm thông thường. Thành phẩm mắm tép sẽ được đóng chai hoặc hũ để bán. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng hoặc siêu thị Hàn Quốc và bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh trong thời gian tương đối lâu nếu dùng không hết. Ở Hàn Quốc, mắm tép được dùng rất phổ biến trong nước chấm đặc biệt dùng với thịt lợn hấp hoặc gia vị để làm các món hầm truyền thống. Riêng đối với kim chi, mắm tép có thể được xem là thành phần khá quan trọng. Tùy theo khẩu vị mong muốn, để tạo ra được 3-4kg kim chi, cần khoảng 60g mắm tép.Thông thường có hai cách chế biến mắm tép với kim chi: Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Hsd: 24 th
Xem thêm

Mắm tép( ruốc muối) Hàn Quốc làm kim chi 500g -chi bán giao hàng tại HN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm tép đúng chuẩn Hàn Quốc là loại nước sốt hồng vị mặn mà với những con tép nhỏ còn nguyên con, chỉ được lên men nhẹ để tránh mùi quá gắt như mắm thông thường. Thành phẩm mắm tép sẽ được đóng chai hoặc hũ để bán. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng hoặc siêu thị Hàn Quốc và bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh trong thời gian tương đối lâu nếu dùng không hết. Ở Hàn Quốc, mắm tép được dùng rất phổ biến trong nước chấm đặc biệt dùng với thịt lợn hấp hoặc gia vị để làm các món hầm truyền thống. Riêng đối với kim chi, mắm tép có thể được xem là thành phần khá quan trọng. Tùy theo khẩu vị mong muốn, để tạo ra được 3-4kg kim chi, cần khoảng 60g mắm tép.Thông thường có hai cách chế biến mắm tép với kim chi: Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Hsd: 24 tháng ▫️CHUYÊN MỸ PHẨM XÁCH TAY▪️EU▫️KOREAN▪️JAPAN▫️USA▪️AUTHENTIC ▪️Hotline 24/7:0946004596 ▫️Tư vấn sản phẩm: 0946004596 ▪️Mua sỉ liên hệ:0946004596 ▫️chung cư mipec kiến hưng –hà đông -Hà Nội. 💯Bán Lẻ Với Giá Sỉ💯Bán Sỉ Với Giá Gốc. 💯Hàng xách tay 💯Authentic 💯Tẩy chay hàng Fake. #bánh kẹo,#nước giải khát, #sâm nấm, # thực phẩm chức năng, #sữa nhật, # sữa hàn ,# mỹ phẩm xách tay nhật –hàn ,#thực phẩm gia vị hàn quốc ,# thuốc ,#rượu bia KMARTKET Là chuỗi siêu thị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp thực phẩm Hàn Quốc Web: https://www.hangkorea.net/ SĐT: 0978.145.892 Inox Zalo để được t
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ruốc tép muối dùng làm gia vị cho món kim chi muối Hàn quốc. shop vân nguyên liệu chợ 19.12 Hà
Xem thêm

Mắm Tép Ruốc Muối Hàn Quốc Làm Kim Chi 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm
Xem thêm

Mắm tép( ruốc muối) Hàn Quốc làm kim chi 1000g -chi bán giao hàng tại HN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm tép đúng chuẩn Hàn Quốc là loại nước sốt hồng vị mặn mà với những con tép nhỏ còn nguyên con, chỉ được lên men nhẹ để tránh mùi quá gắt như mắm thông thường. Thành phẩm mắm tép sẽ được đóng chai hoặc hũ để bán. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng hoặc siêu thị Hàn Quốc và bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh trong thời gian tương đối lâu nếu dùng không hết. Ở Hàn Quốc, mắm tép được dùng rất phổ biến trong nước chấm đặc biệt dùng với thịt lợn hấp hoặc gia vị để làm các món hầm truyền thống. Riêng đối với kim chi, mắm tép có thể được xem là thành phần khá quan trọng. Tùy theo khẩu vị mong muốn, để tạo ra được 3-4kg kim chi, cần khoảng 60g mắm tép.Thông thường có hai cách chế biến mắm tép với kim chi: Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Hsd: 24 tháng KMARTKET là siêu thị hàng đầu cung cấp thực phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Hàn có tem phụ đảm bảo chất lượng Web:https://www.hangkorea.net/ SĐT: 0978.145.892 Liên hệ Zalo để được t
Xem thêm

Mắm tép( ruốc muối) Hàn Quốc làm kim chi 1000g -chi bán giao hàng tại HN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm tép đúng chuẩn Hàn Quốc là loại nước sốt hồng vị mặn mà với những con tép nhỏ còn nguyên con, chỉ được lên men nhẹ để tránh mùi quá gắt như mắm thông thường. Thành phẩm mắm tép sẽ được đóng chai hoặc hũ để bán. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng hoặc siêu thị Hàn Quốc và bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh trong thời gian tương đối lâu nếu dùng không hết. Ở Hàn Quốc, mắm tép được dùng rất phổ biến trong nước chấm đặc biệt dùng với thịt lợn hấp hoặc gia vị để làm các món hầm truyền thống. Riêng đối với kim chi, mắm tép có thể được xem là thành phần khá quan trọng. Tùy theo khẩu vị mong muốn, để tạo ra được 3-4kg kim chi, cần khoảng 60g mắm tép.Thông thường có hai cách chế biến mắm tép với kim chi: Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Hsd: 24 tháng KMARTKET Là chuỗi siêu thị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp thực phẩm Hàn Quốc Web: https://www.hangkorea.net/ SĐT: 0978.145.892 Inox Zalo để được t
Xem thêm

[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Mắm tép hàn quốc 5kg, ruốc muối làm kim chi hộp 5kg to cho nhà hàng. 새우젓

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MẮM TÉP là loại gia vị quan trọng trong viẹc muối kimchi thành phần tạo nên những hũ kim chi thơm ngon nức mũi. Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên rồi tiến hành muối kim
Xem thêm

RUỐC TÔM HẠ LONG ❤️FREESHIP❤️ Ruốc Tôm Mắm Tép Chưng Thịt ⚜️AnToàn ThơmNgon BổDưỡng⚜️ Hương Vị Thơm Ngon Đặc Biệt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

RUỐC TÔM MẮM TÉP THANH XUÂN - RUỐC TÔM MẮM TÉP CHƯNG THỊT 👉RUỐC TÔM MẮM TÉP Ngon Thơm, Ngọt Miệng, An Toàn, Tiện Lợi Sợi ruốc dai dai, ngậy ngậy mang mùi thơm đặc trưng của tép, tôm, sá sùng... 🏷Nguyên liệu bao gồm: ✅ Tôm biển tươi 🥐 ✅ Thịt lợn nạc sạch 🥩 ✅ Mắm tép và gia vị đặc biệt khác 🍲 ✅ Công thức chế biến đặc biệt ⛔️ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia, an toàn vệ sinh thực phẩm 🔝So với mắm tép chưng thịt thì ruốc tôm thịt chưng mắm tép thơm mà không quá dậy mùi mắm tép. ⚜ Ruốc có thể ăn kèm với Cơm trắng, Xôi, Cháo, cực kỳ phù hợp để sử dụng trong các trường hợp: ✔Đi phượt, đi picnic, đi du lịch bụi, đi chơi lâu ngày ✔Nhân viên văn phòng mang theo ăn trưa ✔Nhà có trẻ nhỏ hay ăn bữa phụ, mới ăn cơm, ăn dặm 💯Ruốc Tôm/Tép được đựng trong hộp đẹp, đảm bảo an toàn và chất lượng💯 🌟 Ruốc nhà em có HSD 02 tháng kể từ ngày sản xuất Trọng lượng: 100gr, 300gr, 500gr, 1kg Giá bán: 180k / 01 hộp 500gr 🛵 Anh chị nào ăn thì báo em, em ship tận cửa cho nhà mình nhé. 🛵 🌟Em đảm bảo hàng ngon, chất lượng xứng đáng với giá tiền ạ #ruoctommamtep#ruoctomthitchungmamtep #ruoctommamtepthanhxuan #ruoctomhalong #cachlamruoctom #mamtepchungthit #ruoctephalong #ruoctomhalong #ruoctep #ruốc_tép #ruốc_tôm_mắm_tép #ruốc_tôm_mắm_tép_thanh_xuân #ruốc_tôm #cách_làm_ruốc_tôm #mắm_ruốc_tôm_thịt #thịt_chưng_mắm_tép #ruốc_tép_hạ
Xem thêm

[CHỈ GIAO TPHCM] Mắm tép Hàn Quốc Saeujeot 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

LƯU Ý: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CẦN BẢO QUẢN LẠNH NÊN SHOP CHỈ SHIP TRONG NỘI THÀNH TPHCM. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Đóng gói: 500g/hộp - Bảo quản: Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh - Hạn sử dụng: Từ 6 tháng đến 1 năm MÔ TẢ SẢN PHẨM - Mắm tép là một trong những nguyên liệu quan trọng để muối kimchi chuẩn Hàn. Không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối (cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng đến quá trình lên men của kim chi). - Mắm tép Hàn Quốc Saeujeot được làm bằng cách thủ công và theo quy trình sản xuất chuẩn gia truyền bởi những người Hàn đang sống tại Việt Nam. - Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tươi ngon thông qua chọn lọc kỹ càng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. - Đóng hộp nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản và sử dụng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Làm nước sốt mắm tép để muối kim chi: + Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. + Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm
Xem thêm

Mắm tép( ruốc muối) Hàn Quốc làm kim chi 1000g -chi bán giao hàng tại HN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm tép đúng chuẩn Hàn Quốc là loại nước sốt hồng vị mặn mà với những con tép nhỏ còn nguyên con, chỉ được lên men nhẹ để tránh mùi quá gắt như mắm thông thường. Thành phẩm mắm tép sẽ được đóng chai hoặc hũ để bán. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng hoặc siêu thị Hàn Quốc và bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh trong thời gian tương đối lâu nếu dùng không hết. Ở Hàn Quốc, mắm tép được dùng rất phổ biến trong nước chấm đặc biệt dùng với thịt lợn hấp hoặc gia vị để làm các món hầm truyền thống. Riêng đối với kim chi, mắm tép có thể được xem là thành phần khá quan trọng. Tùy theo khẩu vị mong muốn, để tạo ra được 3-4kg kim chi, cần khoảng 60g mắm tép.Thông thường có hai cách chế biến mắm tép với kim chi: Cách 1: - Pha mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. Hsd: 24 th
Xem thêm

MẮM TÉP LOẠI 1 BA LÀNG - CÔNG HẰNG ( 500 gram)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm tép Ba Làng Thanh Hoá Thông tin sản phẩm: - Xuất xứ: Ba Làng Tĩnh Gia Thanh Hóa - Cơ sở sản xuất và chế biến YCông Hằng - Thành phần: Moi tươi, muối tinh sạch, - Cách dùng: Dùng để chưng cùng thịt băm trong món mắm tép chưng thịt, kho cùng thịt ba chỉ hoặc pha cùng chanh, tỏi, ớt chấm cùng đồ luộc như rau củ quả, thịt, đậu phụ hoặc dưa leo... - Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng - NSX theo lô- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Liên hệ trực tiếp 0972481149 (Zalo) Sỉ giá cực tốt, hàng sẵn tại Đại Kim -Hoàng Mai-H
Xem thêm

Mắm tép hàn quốc làm kim chi hộp 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

: Mắm tép muối kim chi hộp 1kg Xuất xứ: hàn quốc LH: 0917779373 để em ship ngay trong ngày vì là tép tươi ạ Hạn sử dụng:12 tháng Bảo quản ngăn đá Khối lượng 1kg 🍒Thành phần nguyên liệu Ruốc tươi 75%, muối I ốt (Muối, KIO): 25% .Được làm từ ruốc tươi chất lượng cao, giàu dinh dưỡng Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh -5 độ C Quy cách đóng gói: Hộp Hướng dẫn sử dụng Dùng làm kim chi Hàn Quốc " chuẩn vị" hoặc nấu canh, xào Sản phẩm làm từ ruốc tươi cao cấp, được chọn lựa kĩ càng. Do đó, sản phẩm rất giàu đạm, khoáng chất, vitamin… tốt cho sức khỏe. 🍌Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Quá trình sơ chế và đóng hộp được thực hiện trên quy trình hiện đại. Đồng thời, sản phẩm không chứa các chất phụ gia độc hại nên đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng. 🍅Dễ dàng chế biến thành các món ăn thơm ngon Ruốc tươi được ngâm muối và đóng hộp tiện lợi nên vẫn giữ được mùi vị đặc trưng. Do đó, với sản phẩm này, bạn có thể dùng để chế biến những món ăn mang hương vị vô cùng hấp dẫn như kim chi, ruốc rim, xào. #ruốc #muối #ruoctep #tép #ruoctepmuoi #kimchi #hanquoc #1kg #tươi #muối #ruốc #tép
Xem thêm

mắm tép hàn quốc (tép muối làm kim chi)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

: Mắm tép muối kim chi hộp 5kg Xuất xứ: hàn quốc LH: 0917779373 để em ship ngay trong ngày vì là tép tươi ạ Hạn sử dụng:12 tháng Bảo quản ngăn đá Khối lượng 5kg 🍒Thành phần nguyên liệu Ruốc tươi 75%, muối I ốt (Muối, KIO): 25% .Được làm từ ruốc tươi chất lượng cao, giàu dinh dưỡng Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh -5 độ C Quy cách đóng gói: Hộp Hướng dẫn sử dụng Dùng làm kim chi Hàn Quốc " chuẩn vị" hoặc nấu canh, xào Sản phẩm làm từ ruốc tươi cao cấp, được chọn lựa kĩ càng. Do đó, sản phẩm rất giàu đạm, khoáng chất, vitamin… tốt cho sức khỏe. 🍌Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Quá trình sơ chế và đóng hộp được thực hiện trên quy trình hiện đại. Đồng thời, sản phẩm không chứa các chất phụ gia độc hại nên đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng. 🍅Dễ dàng chế biến thành các món ăn thơm ngon Ruốc tươi được ngâm muối và đóng hộp tiện lợi nên vẫn giữ được mùi vị đặc trưng. Do đó, với sản phẩm này, bạn có thể dùng để chế biến những món ăn mang hương vị vô cùng hấp dẫn như kim chi, ruốc rim, xào. #ruốc #muối #ruoctep #tép #ruoctepmuoi #kimchi #hanquoc #1kg #tươi #muối #ruốc #tép
Xem thêm

Mắm Tép Ruốc Muối Hàn Quốc Làm Kim Chi 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để tạo nên mắm tép Hàn Quốc, người ta sẽ ướp muối tép trắng để lên men. Độ tươi ngon của tép góp phần quyết định đến chất lượng của mắm tép. Mắm tép đ ---------- ☘Hotline: 0942.549.234 ☘Facebook: Nam Korea ☘Zalo: 0942.549.234 ☘Tuyển CTV & Đại lý trên toàn
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN CƠ BẢN Xuất xứ: Việt Nam. Trọng lượng (trên bao bì): 1000. Ngà - Hàng Chuẩn - Giá Cạnh Tranh Nhất - Hoàn Tiền 100% Nếu SP Ko Đúng Mô Tả - Tuyển Đại Lý & CTV Toàn
Xem thêm

Mắm tép làm kim chi Hàn Quốc 500g ( chỉ giao Hà Nội )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Mamteplamkimchi là loại gia vị thành phần tạo nên những hũ kim chi thơm ngon nức mũi. Hũ đóng gói 500g và chỉ có thể làm kim chi thôi ạ vì rất nặng mùi và mặn! Cách 1: - Pha #mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, #ớtbộtHànQuốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. #mamtephanquoc #mắmtéphànq #Mắmtéplàmkimchihànquốc #mamteplamkimchi #kimchi #mamtep #mắmtép #giavilamkimchi #tokbokki #to
Xem thêm

Mắm tép làm kim chi Hàn Quốc 5kg ( chỉ giao Hà Nội )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Mamteplamkimchi là loại gia vị thành phần tạo nên những hũ kim chi thơm ngon nức mũi. Hũ đóng gói 5kg và chỉ có thể làm kim chi thôi ạ vì rất nặng mùi và mặn! Cách 1: - Pha #mắm tép với nước và đun cho đến lúc thật sôi và nhắc xuống nhanh. - Lọc qua rây để chắt lọc lấy phần nước mắm tép. Có thể chắt lọc vài lần nếu cần để giảm bớt mùi hơi nồng của mắm tép. - Cho tất cả thành phần tạo nên nhân kim chi như bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, #ớtbộtHànQuốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ đậm đặc,…vào từng lá cải thảo. - Rưới nước mắm tép đã chắt lọc vào hỗn hợp trên. Cách 2: - Cho mắm tép trực tiếp vào hỗn hợp bột gạo nếp, nước mắm cá cơm, hạt vừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị, củ cải, hành lá, nước chiết xuất trái mơ,… - Sau đó xay nhỏ hỗn hợp trên Mắm tép không những giúp kim chi có vị đậm đà hơn mà còn giúp kim chi nhanh chua hơn. Vì mắm tép có vị khá mặn nên có thể dùng thay muối vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lượng muối thích hợp để không ảnh hưởng quá trình lên men của kim chi. Khi lên men tép, mùi vị đặc trưng của tép tạo ra bởi acid lactic có vị chua hình thành trong suốt quá trình lên men hòa quyện với vị ngọt thanh của bắp cải, vị cay nồng của ớt bột, vị đậm đà của muối và nước mắm cá cơm, và hương vị các loại gia vị khác tạo nên “linh hồn” rất riêng của món kim chi mắm tép Hàn Quốc truyền thống. Không dừng ở đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa mắm tép và kim chi chứa các ezyme rất tốt cho quá trình tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên của rau và hải sản. #mamtephanquoc #mắmtéphànq #Mắmtéplàmkimchihànquốc #mamteplamkimchi #kimchi #mamtep #mắmtép #giavilamkimchi #tokbokki #to
Xem thêm

Nước mắm nhĩ nguyên chất truyền thống Phú quốc Red Boat 40N chai 500ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NƯỚC MẮM NHĨ, SẠCH RED BOAT 40 ĐỘ ĐẠM TỰ NHIÊN (Nước mắm nhĩ, sạch thương hiệu Con thuyền đỏ) 1. Nhà sản xuất: Công ty TNHH An N Cường Địa chỉ: Số 8, đường Phan Nhung, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam Website: www.redboatfishsauce.com 2. Nước mắm nhĩ Red boat (nước mắm cốt) là loại nước mắm có độ đạm rất cao, vị đậm đà, , trong và có mùi đặc trưng 3. Không sử dụng chất bảo quản 4. Không chất phụ gia 5. 100% nguyên chất: muối và cá cơm tươi (không giống như các loại nước mắm khác trên thị trường hiện nay nước mắm nhĩ Red boat được sản xuất 100% từ muối và cá, không bổ sung bất kỳ chất phụ gia và chất bảo quản nào) 6. Độ đạm tự nhiên: 40 độ cao hơn nhiều so với độ đạm của các loại nước mắm hiện bán trên thị trường 7. Hương vị đặc biệt: vị đậm đà, trong và có mùi đặc trưng 8. Sản xuất theo công thức gia truyền: ướp muối và cá cơm đen tươi ngon (cá được ướp ngay với muối ngay sau khi đánh bắt) trong các thùng gỗ truyền thống trong thời gian dài (tới 12 tháng) 9. Thị trường xuất khẩu: Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Đức, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Australia, Serbia… 10. Hồ sơ chứng minh đính kèm: • Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2015 • Giấy chứng nhận tiêu chuẩn toàn cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm mã 8551525 do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc thiết lập (British Retailer Consortium –BRC). Tiêu chuẩn này được chấp nhận bởi hơn 8.000 doanh nghiệp thực phẩm tại hơn 80 quốc gia. • Dựa trên mã 8551525, bạn có thể tra cứu giấy chứng nhận BRC của công ty tại website: https://brcgsdirectory.com/ 11. Các bài báo và video về nước mắm Red Boat: • https://hocvien.haravan.com/blogs/cau-chuyen-thanh-cong/red-boat-thuong-hieu-nuoc-mam-viet-duoc-ca-the-gioi-ca-ngoi • https://baodautu.vn/doanh-nhan-cuong-pham-tu-ky-su-apple-den-ong-chu-hang-nuoc-mam-tru-danh-d78090.html • https://doanhnhanplus.vn/nuoc-mam-con-tau-do-chinh-phuc-cac-dau-bep-cu-khoi-397514.html • https://www.youtube.com/watch?v=LF4y1KqeYrk • https://www.youtube.com/watch?v=Y76A1SF1iCE • https://www.youtube.com/watch?v=UU9IS0U71Cc • https://www.youtube.com/watch?v=hXlNUAN
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm Tôm Khô ( Loại 1 ) Đặc Sản Quê Hương Thái Bình

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

LỰA CHỌN MẮM TÔM TRUYỀN THỐNG. ĐỂ SỬ DỤNG TRONG GIA ĐÌNH - QUÀ TẾT TẶNG NGƯỜI THÂN. TẠI SAO??? Giữa rất nhiều loại nước mắm tôm trên thị trường, nước mắm tôm Diêm Điền được nhiều người ưu ái bởi hương vị có đặc trưng riêng. Không chỉ là gia vị quen thuộc trong mỗi bữa ăn, loại nước mắm này còn trở thành món quà tròn cảm xúc, đậm chất truyền thống, chứa đựng nhiều giá trị tinh thần. NƯỚC MẮM CỐT con TÔM, con Moi DIÊM ĐIỀN - THÁI BÌNH. 👉 Nước mắm ủ lâu năm ( 36 tháng gian gian truân) 👉Sản phẩm độ đạm cao, mang lại hương vị thơm ngon. ✅SỐ LƯỢNG SẢN XUẤT RA CÓ HẠN ĐỂ MANG LẠI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT CHO SẢN PHẨM. ❤️Tết là đoàn viên ❤️Tết là yêu thương ❤️ Tết là sự biết ơn ❤️ Tết là sự thịnh vượng ƯU ĐÃI CHO 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN: GIÁ: 150K 1/KG - MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC trên 2kg. 🏠 Cơ sở sx: Khu 4 - TT. Diêm Điền - Thái Thụy - Thái
Xem thêm

mắm tép hàn quốc mua ở đâu

mắm tép hàn quốc mua ở đâu
Cao Lê Hồng Diễm
Viết bởi

Sự diệu dàng đằm thắm là phong cách thời trang chung phụ nữ ở tuổi trung niên. Và Thiều Hoa hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Vì thế, Diễm rất hay đến mua đồ tại Thiều Hoa, từ bộ bộ mặc nhà, cho đến mẫu đầm trung niên hay các mẫu áo khoác. Các bộ sưu tập thời trang ở đây cũng được cập nhật theo mùa và cực kỳ nắm bắt xu hướng luôn.