Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Cà gai leo Hoà Bình hỗ trợ điều trị về gan (có chứng nhận ATTP)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Mắm cá cơm Dì Cẩn
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
MẮM CÁI CÁ CƠM DÌ CẨN HŨ 500gr
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 30 mắm cá cơm dì cẩn tphcm

Cà gai leo Hoà Bình hỗ trợ điều trị về gan (có chứng nhận ATTP)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Cách dùng cà gai leo chữa viêm gan, xơ gan, ung thư gan, thấp khớp, nhức mỏi, giải rượu và rắn cắn. Cà gai leo (Solanum hainanense Hance Solanaceae) có những tên gọi mang tính địa phương như cà vạnh, cà quýnh, cà lù, cà gai dây hay gai cườm, Ngoài giúp hạ men gan cùng giải độc gan, những bài thuốc dân gian từ cây cà gai leo cũng vô cùng tốt như chữa đau khớp, rắn cắn và sưng mộng răng. CÁCH DÙNG: NGƯỜI VIÊM GAN MÃN TÍNH VÀ XƠ GAN: + 35 gram cây cà gai leo khô. + 1 lít nước. cho cà gai leo vào ấm chứa sẵn nước, tráng qua, sắc xuống còn 300 ml nước, chia thành 3 lần uống trong ngày, mỗi lần 100 ml nước cà gai leo. Dùng liên tục từ 2 đến 6 tháng, sau mỗi 2 tháng áp dụng thì đến bệnh viện kiểm tra 1 lần. Nhìn chung, người viêm gan mạn tính và xơ gan uống cây thuốc này là khỏe ngay. TRỊ ĐAU KHỚP: + 20 gram cây cà gai leo tươi. đem rửa sạch, để ráo nước, giã nát lấy nước uống và lấy bã đắp vào chỗ khớp sưng đau. CHỮA RẮN CẮN: + 50 gram rễ cà gai leo tươi. + 200ml nước đun sôi để nguội. đem rửa sạch, để ráo nước, giã nát lấy nước rễ hòa với lượng nước ấm ở trên rồi cho người bị nạn uống ngay. Tiếp tục làm thêm 1 phần để uống thêm 1 lần nữa trong ngày. Qua hôm sau, bạn thực hiện theo công thức bên dưới. + 30 gram rễ cà gai leo khô. đem sao vàng, sắc nước uống, dùng 2 lần/ ngày liên tục từ 3 đến 5 ngày sẽ khỏi hẳn. GIẢI RƯỢU VÀ CHỮA NGỘ ĐỘC RƯỢU: + 100 gram rễ cà gai leo khô. + 400 ml nước. cho cà gai leo vào ấm chứa sẵn nước, sắc xuống còn 150 ml nước, uống trong ngày khi thuốc còn ấm. CHỮA SƯNG MÔNG RĂNG: + 4 gram hạt cà gai leo. + 1 ít sáp ong. Bạn đem hạt tán nhỏ, trộn với sáp ong, cho vào đồ đồng, đốt lấy khói để xông vào chân răng. Tác dụng trị liệu tiêu sưng có hiệu quả ngay lập tức. “Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.  Hsd: 2 năm Xuất xứ: Việt
Xem thêm

Mắm cá cơm Dì Cẩn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm cá cơm là mắm đặc sản Đà Nẵng , là món nước chấm không thể thiếu trong bửa ăn hằng ngày. thơm đượm hương vị miền Trung . Quy cách đóng gói: lọ 500g Thành phần: cá cơm, muối, mì chính, đường Cách sử dụng: thêm ớt, tỏi, đường, chanh trộn đều trước khi dùng Cách bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Mắm cá cơm là đặc sản lâu đời gắn bó với người dân miền Trung .Mắm cá cơm thơm đượm hương vị đậm đà, riêng biệt. Khi mở hũ mắm ra, cách xa mười hai mươi mét vẫn cảm nhận được hương thơm nồng nàn thoát ra từ hũ mắm, lan tỏa trong không khí. Làm mắm cá cơm khá đơn giản nhưng người không quen hay không biết bí quyết sẽ không thể nào ủ được thùng mắm thơm ngon, đậm đà hương vị. small_1238770245nv Món mắm cá cơm thơm đượm hương vị, là thứ mắm hấp dẫn và quyến rũ vị giác nhất bởi mùi thơm đặc trưng của nó. Món này dùng với cơm nóng ăn kèm cà sống, dưa leo, chuối chát, khế, thơm… vào mùa lạnh thì rất tuyệt, mặc dầu bụng đã no nhưng miệng vẫn muốn ăn nữa. Hương vị rất riêng ấy khiến cho bữa cơm nhà quê thêm đậm đà, nhất là thết đãi người thân, bạn bè từ xa đến, được thưởng thức mắm cá cơm, ăn kèm các loại rau cây nhà lá vườn như khế, dưa leo hay chuối chát… tuy dân dã, thanh đạm nhưng mang đầy ý nghĩa tình
Xem thêm

MẮM CÁI CÁ CƠM DÌ CẨN HŨ 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Mắm cái cá cơm dì cẩn là một loại mắm đặc sản của vùng biển. Mắm cái cá cơm được chế biến thành nước chấm cho rau luộc, chấm thịt heo cuốn bánh tráng, dùng ăn với cơm nóng, ... Trong mắm đã pha sẵn nhưng tùy thuộc vào khẩu vị của từng người mà ta có thể chế biến thêm chanh, ớt, tỏi, đường,... để ăn ngon hơn. Hàng shop lấy tận gốc tận ngọn trực tiếp từ nhà phân phối và các đại lý không qua trung gian nên date lúc nào cũng mới, mọi người mua hàng ở shop thì yên tâm về chất lượng cũng như giá cả nhé.shop bán lâu dài chứ không phải ngày 1 ngày 2
Xem thêm

[Date mới] MẮM CÁI CÁ CƠM DÌ CẨN ĐÀ NẴNG THƠM NGON HŨ 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

Mắm cái cá cơm dì cẩn là một loại mắm đặc sản của vùng biển. Mắm cái cá cơm được chế biến thành nước chấm cho rau luộc, chấm thịt heo cuốn bánh tráng, dùng ăn với cơm nóng, ... Trong mắm đã pha sẵn nhưng tùy thuộc vào khẩu vị của từng người mà ta có thể chế biến thêm chanh, ớt, tỏi, đường,... để ăn ngon hơn. hsd: 12 tháng xuất xứ: việ
Xem thêm

Mắm cá cơm Dì Cẩn 500gram-Đặc sản Đà Nẵng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

⚡️⚡️⚡️Món mới của shop em😊 💰💰💰Giá: 50.000đ/1 hũ 500gr 🌴🌴🌴Tên sản phẩm: Mắm cá cơm Dì Cẩn 🌴Thành phần-xuất xứ: Cá cơm, muối, mì chính, đường - Đặc sản Đà Nẵng. 🌴Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm. 🌴Quy cách đóng gói: 500gram 🍃Đặc điểm mắm cá cơm Dì Cẩn Mắm cá cơm DÌ Cẩn Đà Nẵng chủ yếu làm từ cá cơm tươi được đánh bắt ở vùng biển Đà Nẵng. Cá cơm là loài cá chủ yếu sống ở nước mặn, có kích thước nhỏ, có thân mình trắng dài, có đường phấn trắng bên hông. 🍃Quá trình làm mắm cá cơm Dì Cẩn 🌸🐟Bước 1: Sau khi cá cơm được rửa sạch phải đổ lên rổ cho ráo nước. Cứ thỉnh thoảng xóc cho cá mau ráo nước, để chừng 1 tiếng cho khô nước. 🌸🐟Bước 2: Tỷ lệ muối mắm hợp lí nhất phải 3 kg cá và 1 kg muối hột. Sau khi cho cá cơm và muối vào hũ nung bằng đất xóc đều lên thì đậy kín lại, để ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. 🌸🐟Bước 3: Mắm cá cơm chín thường thì khoảng 2 - 3 tuần. Nếu muốn có hũ mắm cá cơm chua thì nên để lâu hơn khoảng 1 tháng, khi đó hũ mắm sẽ có vị chua hơn hũ mắm thường, thời gian lên men cá cơm sẽ lâu hơn. Mắm đạt yêu cầu là cá cơm không nát còn nguyên con, có màu hồng nhạt và có mùi thơm đặc biệt. Khi mở nắp thì đứng xa vẫn ngửi được mùi thơm lan tỏa khắp nhà, đó mới là mắm cá cơm Dì Cẩn. 🍃Cách sử dụng và bảo quản mắm cá cơm Dì Cẩn Mắm cái khi ăn thì vớt cá và chắt nước ra, để có chén mắm cá cơm Dì Cẩn trộn đu đủ ngon thì cần phải dằm thêm trái ớt, một ít tỏi giã nhỏ và tiêu bột, ít đường và chanh, cắt đu đủ dài và nhỏ. 🌸🌸🌸Mắm cá cơm Dì Cẩn ăn với cơm - Vào những ngày trời lạnh, cả nhà ngồi quây quần bên nồi cơm nóng còn bốc khói với chén mắm cái cá cơm chấm rau luộc thì bữa ăn đạm bạc ấy sẽ ngon miệng vô cùng. - Mắm cá cơm có thể ăn với hầu hết các món bánh làm từ bột. Lạ miệng có món bánh ướt mắm cá cơm. - Bánh tráng là món ăn phổ biến của người miền Trung, có thể dùng để thay cơm. 🍃Bảo quản: Ở nhiệt độ môi trường thoáng mát. Để dùng nhiều lần mà vẫn không mất đi hương vị gốc. 🍃Mắm cá cơm Dì Cẩn ở Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chị em phụ nữ khi đi chợ. Đến với đặc sản Chính Gốc bạn không phải chạy ra chợ, siêu thị.. để mua hay lo lắng gì về giá cả, chất lượng của mắm, chúng tôi ship hàng đến tận nơi cho bạn trên toàn quốc và đảm bảo không làm bạn thất vọng. #mamcacom #mamcacomdican #dacsandanang #bachhoaonline #bachhoatonghop #dacsan
Xem thêm

Mắm Cá Cơm Dì Cẩn Đặc Biệt Hộp 500g Đặc Sản Đà Nẵng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm cá cơm thu Dì Cẩn ở Đà Nẵng được làm từ những con cá cơm tươi ngon đánh bắt ở vùng biển Đà Nẵng. Qua công đoạn ướp muối và ủ lên men cùng một số nguyên liệu thì tạo ra được loại mắm ngon tuyệt. Hạn dùng 1 năm kể từ ngày sản xuất #mamcacom #mamdican #mamcacom
Xem thêm

Quận 10 - [Hàng sẵn] Mắm Cá Cơm Dì Cẩn Đà Nẵng 500g chính gốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Đà Nẵng - Việt Nam HSD: 12 tháng Mắm cá cơm có mùi thơm đặc trưng không lẫn vào đâu được, mặn ngọt vừa phải và đặc biệt rất kích thích vị giác khi ăn. Cách pha mắm ngon hết sảy! Có thể thưởng thức ngay sau khi mua về, không cần thêm thắt gia vị. Tuy nhiên mỗi người sẽ có khẩu vị khác nhau, chỉ càn bỏ ra 3 phút pha chế lại: • Chuẩn bị: mắm nêm Dì Cẩn, ớt trái, tỏi, dứa, chanh tươi, đường • Sơ chế: Tỏi, ớt băm nhỏ, dứa băm nhỏ hoặc xay nhuyễn, chanh tươi vắt lấy nước • Trộn tất cả các nguyên liệu vào với nhau theo khẩu vị của mỗi nhà. XONG Mắm nêm, mắm cá cơm ăn với bún, bánh tráng cuốn thịt, cơm, Mắm cá cơm - Là mắm vẫn còn nguyên phần cái (cá cơm) theo tiếng địa phương miền Trung còn gọi là mắm cái, được sản xuất bằng cách lên mem các loại cá (cá cơm, cá trích, cá nục, …), kết hợp với một số phụ liệu tẩm ướt đặc trưng như thính, dứa(thơm), muối, đường, … Mắm nêm có mùi thơm đặc trưng không lẫn vào đâu được, mặn ngọt vừa phải và đặc biệt rất kích thích vị giác khi ăn. Cách pha mắm ngon hết sảy! Có thể thưởng thức ngay sau khi mua về, không cần thêm thắt gia vị. Tuy nhiên mỗi người sẽ có khẩu vị khác nhau, chỉ càn bỏ ra 3 phút pha chế lại: • Chuẩn bị: mắm nêm Dì Cẩn, ớt trái, tỏi, dứa, chanh tươi, đường • Sơ chế: Tỏi, ớt băm nhỏ, dứa băm nhỏ hoặc xay nhuyễn, chanh tươi vắt lấy nước • Trộn tất cả các nguyên liệu vào với nhau theo khẩu vị của mỗi nhà. XONG Mắm nêm, mắm cá cơm ăn với bún, bánh tráng cuốn thịt, cơm, ….. Chỉ pha đủ 1 lần ăn, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh có thể ăn được 2 -3 tháng. Mắm tôm chua là một loại thực phẩm, nước chấm ngon không thể thiếu trong bữa ăn của người miền Trung. Đặc sản nổi tiếng này lả sự lựa chọn của nhiều du khách khi đến Đà Nẵng. Người ta dùng tôm đất dđể làm tôm chua, ủ với xôi nếp, riềng, ớt tỏi từ 5 - 7 ngày mới ra được 1 mẻ tôm chua ngon đúng điệu. Tôm chua có màu đỏ rực, còn nguyên hình con tôm, kết hợp với riềng, ớt tạo vị ngọt, cay, hăng, cực kỳ ngon. Mắm tôm chua ăn với cơm, có thể chấm với bất kỳ món ăn nào trong bữa cơm. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh. #mamnem #mamdican #mamcacom #mamcacomdanang #mamnemdanang #mamcacomdican #hangchuan #giatot #uytin #chatluong #giare #giatot #hangd
Xem thêm

Mắm nêm Dì Cẩn 500ml Loại Chai Đặc Biệt Đặc Sản Đà Nẵng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mắm nêm Dì Cẩn Đà Nẵng với vị mặn mà cùng mùi thơm đặc trưng đã làm si mê bao nhiêu tầm hồn ăn uống. Mắm nêm hay mắm cái, được chế biến bằng cách lên men các loại cá như cá cơm, các trích hoặc cá nục,… Thêm một số gia vị như thơm, múi, đường tăng thêm vị đậm đà cho mắm nêm Dì Cẩn Đà Nẵng. Hạn dùng 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

MẮM CÁ CƠM DÌ CẨN loại Đặc Biệt - hũ 500GR - đặc sản Đà Nẵng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

💰💰💰Giá: 59000đ/1 hũ 500gr 🌴🌴🌴Tên sản phẩm: Mắm cá cơm Dì Cẩn 🌴Thành phần-xuất xứ: Cá cơm, muối, mì chính, đường - Đặc sản Đà Nẵng. 🌴Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm. 🌴Quy cách đóng gói: 500gram 🏠57 Phước Mỹ 3- Phước Mỹ - Sơn Trà - Đà Nẵng 📱 0869056788 🍃Đặc điểm mắm cá cơm Dì Cẩn Mắm cá cơm DÌ Cẩn Đà Nẵng chủ yếu làm từ cá cơm tươi được đánh bắt ở vùng biển Đà Nẵng. Cá cơm là loài cá chủ yếu sống ở nước mặn, có kích thước nhỏ, có thân mình trắng dài, có đường phấn trắng bên hông. 🍃Quá trình làm mắm cá cơm Dì Cẩn 🌸🐟Bước 1: Sau khi cá cơm được rửa sạch phải đổ lên rổ cho ráo nước. Cứ thỉnh thoảng xóc cho cá mau ráo nước, để chừng 1 tiếng cho khô nước. 🌸🐟Bước 2: Tỷ lệ muối mắm hợp lí nhất phải 3 kg cá và 1 kg muối hột. Sau khi cho cá cơm và muối vào hũ nung bằng đất xóc đều lên thì đậy kín lại, để ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. 🌸🐟Bước 3: Mắm cá cơm chín thường thì khoảng 2 - 3 tuần. Nếu muốn có hũ mắm cá cơm chua thì nên để lâu hơn khoảng 1 tháng, khi đó hũ mắm sẽ có vị chua hơn hũ mắm thường, thời gian lên men cá cơm sẽ lâu hơn. Mắm đạt yêu cầu là cá cơm không nát còn nguyên con, có màu hồng nhạt và có mùi thơm đặc biệt. Khi mở nắp thì đứng xa vẫn ngửi được mùi thơm lan tỏa khắp nhà, đó mới là mắm cá cơm Dì Cẩn. 🍃Cách sử dụng và bảo quản mắm cá cơm Dì Cẩn Mắm cái khi ăn thì vớt cá và chắt nước ra, để có chén mắm cá cơm Dì Cẩn trộn đu đủ ngon thì cần phải dằm thêm trái ớt, một ít tỏi giã nhỏ và tiêu bột, ít đường và chanh, cắt đu đủ dài và nhỏ. 🌸🌸🌸Mắm cá cơm Dì Cẩn ăn với cơm - Vào những ngày trời se lạnh, cả nhà ngồi quây quần bên nồi cơm nóng còn bốc khói với chén mắm cái cá cơm chấm rau luộc thì bữa ăn đạm bạc ấy sẽ ngon miệng vô cùng. - Mắm cá cơm có thể ăn với hầu hết các món bánh làm từ bột. Lạ miệng có món bánh ướt mắm cá cơm. - Bánh tráng là món ăn phổ biến của người miền Trung, có thể dùng để thay cơm. 🍃Bảo quản: Ở nhiệt độ môi trường thoáng mát. Để dùng nhiều lần mà vẫn không mất đi hương vị gốc. 🍃Mắm cá cơm Dì Cẩn ở Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chị em phụ nữ khi đi chợ. Đến với đặc sản Chính Gốc bạn không phải chạy ra chợ, siêu thị.. để mua hay lo lắng gì về giá cả, chất lượng của mắm, chúng tôi ship hàng đến tận nơi cho bạn trên toàn quốc và đảm bảo không làm bạn thất vọng. #mamcacom #mamcacomdican #dacsandanang #bachhoaonline #bachhoatonghop #dacsan
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm cá cơm Dì Cẩn hủ nhỏ 250g. Hủ nhỏ tiện lợi cho gia đình nhỏ ạ. Mắm cá cơm Dì Cẩn thì khỏi bàn về chất lượng nha. Mắm gia vị sẵn tỏi ớt rồi nhưng về phải gia thêm tỏi đường ớt, ngon hơn nữa thì thêm khóm với chanh vô rất đưa cơm ạ, Ăn bún rau sống là khỏi chê nha. Hàng nhà em đi sỉ và xuất ngoại nên khách yên tâm về date ạ, hàng đi về liên tục nhé. Quy cách đóng gói: Hủ 250g. Hạn sử dụng: 12 tháng. Xuất xứ: Đà Nẵng. #dican #mamdican #mamnem #mamcacom #mamcacomdican #dacsanque #dacsanda
Xem thêm

Mắm Cá Cơm Dì Cẩn Đặc Sản Đà Nẵng 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thương hiệu mắm nêm sạch. Đậm đà hương vị quê hương. Ngon từ chất lượng sạch từng khâu chế biến➡ Nhắc đến Mắm Dì Cẩn thì hầu như ai cũng biết đây là nơi sản xuất các loại mắm ngon nổi tiếng của Đà Nẵng. Các loại mắm được làm với nguyên liệu riêng, gia vị đặc biệt thơm ngon mà một khi đã ăn không ai có thể quên được hương vị đặc trưng này. Cách dùng và bảo quản: ❗ Mắm có thể dùng ngay không cần chế biến thêm bất cứ gia vị nào. ❗ Sau khi dùng 1 phần mắm, ta nên cột kín miệng và đậy nắp kỹ cất vào tủ lạnh ăn dần. ➡ Nhắc đến Mắm Dì Cẩn thì hầu như ai cũng biết đây là nơi sản xuất các loại mắm ngon nổi tiếng của Đà Nẵng. Các loại mắm được làm với nguyên liệu riêng, gia vị đặc biệt thơm ngon mà một khi đã ăn không ai có thể quên được hương vị đặc trưng này. Cách dùng và bảo quản: ❗ Mắm có thể dùng ngay không cần chế biến thêm bất cứ gia vị nào. ❗ Sau khi dùng 1 phần mắm, ta nên cột kín miệng và đậy nắp kỹ cất vào tủ lạnh ăn
Xem thêm

( loại đặc biệt):Mắm Cá Cơm Thu Dì Cẩn hũ 500gr - Đặc Sản Đà Nẵng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

💰💰💰Giá: 59000đ/1 hũ 500gr 🌴🌴🌴Tên sản phẩm: Mắm cá cơm Dì Cẩn 🌴Thành phần-xuất xứ: Cá cơm, muối, mì chính, đường - Đặc sản Đà Nẵng. 🌴Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm. 🌴Quy cách đóng gói: 500gram 🏠57 Phước Mỹ 3- Phước Mỹ - Sơn Trà - Đà Nẵng 📱 0869056788 🍃Đặc điểm mắm cá cơm Dì Cẩn Mắm cá cơm DÌ Cẩn Đà Nẵng chủ yếu làm từ cá cơm tươi được đánh bắt ở vùng biển Đà Nẵng. Cá cơm là loài cá chủ yếu sống ở nước mặn, có kích thước nhỏ, có thân mình trắng dài, có đường phấn trắng bên hông. 🍃Quá trình làm mắm cá cơm Dì Cẩn 🌸🐟Bước 1: Sau khi cá cơm được rửa sạch phải đổ lên rổ cho ráo nước. Cứ thỉnh thoảng xóc cho cá mau ráo nước, để chừng 1 tiếng cho khô nước. 🌸🐟Bước 2: Tỷ lệ muối mắm hợp lí nhất phải 3 kg cá và 1 kg muối hột. Sau khi cho cá cơm và muối vào hũ nung bằng đất xóc đều lên thì đậy kín lại, để ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. 🌸🐟Bước 3: Mắm cá cơm chín thường thì khoảng 2 - 3 tuần. Nếu muốn có hũ mắm cá cơm chua thì nên để lâu hơn khoảng 1 tháng, khi đó hũ mắm sẽ có vị chua hơn hũ mắm thường, thời gian lên men cá cơm sẽ lâu hơn. Mắm đạt yêu cầu là cá cơm không nát còn nguyên con, có màu hồng nhạt và có mùi thơm đặc biệt. Khi mở nắp thì đứng xa vẫn ngửi được mùi thơm lan tỏa khắp nhà, đó mới là mắm cá cơm Dì Cẩn. 🍃Cách sử dụng và bảo quản mắm cá cơm Dì Cẩn Mắm cái khi ăn thì vớt cá và chắt nước ra, để có chén mắm cá cơm Dì Cẩn trộn đu đủ ngon thì cần phải dằm thêm trái ớt, một ít tỏi giã nhỏ và tiêu bột, ít đường và chanh, cắt đu đủ dài và nhỏ. 🌸🌸🌸Mắm cá cơm Dì Cẩn ăn với cơm - Vào những ngày trời se lạnh, cả nhà ngồi quây quần bên nồi cơm nóng còn bốc khói với chén mắm cái cá cơm chấm rau luộc thì bữa ăn đạm bạc ấy sẽ ngon miệng vô cùng. - Mắm cá cơm có thể ăn với hầu hết các món bánh làm từ bột. Lạ miệng có món bánh ướt mắm cá cơm. - Bánh tráng là món ăn phổ biến của người miền Trung, có thể dùng để thay cơm. 🍃Bảo quản: Ở nhiệt độ môi trường thoáng mát. Để dùng nhiều lần mà vẫn không mất đi hương vị gốc. 🍃Mắm cá cơm Dì Cẩn ở Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chị em phụ nữ khi đi chợ. Đến với đặc sản Chính Gốc bạn không phải chạy ra chợ, siêu thị.. để mua hay lo lắng gì về giá cả, chất lượng của mắm, chúng tôi ship hàng đến tận nơi cho bạn trên toàn quốc và đảm bảo không làm bạn thất vọng. #mamcacom #mamcacomdican #dacsandanang #bachhoaonline #bachhoatonghop #dacsan
Xem thêm

Mắm nêm cá cơm dì cẩn đặc sản đà nẵng siêu ngon 500gr( 2 chai/34k chai)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Theo công thức gia truyền mắm dì cẩn Cá cơm sau khi đánh bắt về được rửa sạch, cho vào lu sành theo tỉ lệ 2 cá 1 muối, bịt kín miệng lu rồi đem để chỗ khô ráo thoáng mát, sau 1 tháng mắm sẽ chín có màu vàng nhạt và còn nguyên con sẽ được mắm cá cơm, nếu để lâu hơn con cá sẽ nát ra, lúc này người ta đem lọc bỏ phần xác cá, chỉ lấy phần nước sẽ được mắm nêm. Cách bảo quản mắm nêm Dì Cẩn như thế nào ? Sau khi mua mắm nêm về bạn để mắm nêm vào ngăn mát tủ lạnh sẽ sử dụng được 12 tháng, sau mỗi lần sử dụng bạn đậy kín nắp và để lại vào ngăn mát. HSD: 12 THÁNG NSX: ĐÀ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mắm cá cơm Dì Cẩn 500g. Mắm ăn kèm vói cơm, rau sống, thịt luộc hoặc chấm gỏi cuốn đều ngon ạ. Hàng shop đóng gói cẩn thận (Có hình ảnh đóng hàng bên trên), cho bao chống sốc khách yên tâm nhé, hàng shop bao đi cả nước luôn ạ. Hàng shop vào hàng ngày nên khách yên tâm về ngày sản xuất nhé. Mắm ngon hơn khi pha thêm tý tỏi ớt khách nhé. Xuất xứ: Nhập trực tiếp từ Đà Nẵng. Quy cách đóng gói: 500g/Hủ. Hạn sử dung: 12 th
Xem thêm

[BAO BÌ MỚI] Bánh canh khô Phước Hạnh (mì vắt) date mới nhất gói 400g - Đặc sản Huế

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh canh khô hay sợi mì khô được làm từ 100% bột lúa mì và nước, không chứa chất bảo quản hay hương liệu. Bánh canh khi nấu lên sợi trắng muốt, dai mềm chứ không bở. Đặc biệt, do đây là sản phẩm đã được sấy khô nên có thể để lâu mà không lo ẩm mốc. Để làm ra được những sợi bánh canh tiêu chuẩn, người Huế phải cẩn thận chọn lựa loại gạo lúa mì ngon và xốp nhất, sau đó vo sạch rồi đem ngâm nước qua một đêm theo tỉ lệ 2 nước - 1 gạo. Khi gạo đã đủ bở, xay thành bột nước thật mịn và đem lọc lấy phần bột đặc. Bánh canh chất lượng phải trải qua 3 lần nhào bột và tạo hình trước khi đưa vào sấy trong lò. Cách sử dụng bánh canh rất đơn giản. Đun nước dùng thật sôi rồi bỏ mì vào nấu chín trong khoảng 8 phút là có thể thưởng thức. Bạn không cần rửa mì trước khi chế biến. Sợi mì nấu lâu mà không bị bở, nát, dễ ăn và thích hợp với mọi lứa tuổi. Để món bánh canh Huế bắt mắt và đậm vị hơn, người dùng có thể cho thêm những gia vị và các món ăn kèm như thịt bò, chả cá, rau... Bên cạnh đó, bánh canh khô có thể luộc lên rồi xào cùng thịt băm, cà chua, hoặc dùng cho các món trộn, xương ninh và giò lợn hầm đều ngon tuyệt. Hình ảnh sản phẩm do shop chụp nên quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm! Hàng Huế Bà Màng - 03473
Xem thêm

mắm nêm cá cơm dì cẩn hộp đặc biệt siêu ngon 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Được sản xuất bằng cách lên men các loại cá. Mắm này đã được pha sẵn có thể dùng ngay. Tuy nhiên tùy theo kaaru vị của mỗi người có thể pha chế theo sở thích của mình. Thêm ớt trái, chanh tươi, thơm (dứa), đường theo tỉ lệ phù hợp để có được chén nước chấm cực ngon Các món ăn mắm nêm: Bún mắm, bánh tráng thịt heo , heo quay... CÁCH BẢO QUẢN: PHA VỪA ĐỦ KHI ĂN BẢO QUẢN NGĂN MÁT HSD: 12 THÁNG SẢN XUẤT : ĐÀ NẴNG #mamnem #mamemdican #dacsandanang #quad
Xem thêm

Quế bột cạo vỏ hộp 100g Quế Rừng Xanh 100% nguyên chất giúp ổn định đường huyết, giảm mụn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột quế tạo ra từ vỏ của cây quế khi đã xay nhuyễn, thơm và giữ được mùi hương lâu, được làm từ 100% bột quế nguyên chất từ rừng Trà Bồng Quảng Ngãi. -------------------- Thành phần: - Bột quế có chứa các vitamin và khoáng chất điểm hình như: vitamin A, niacin, pyridoxine, axit pantothenic, canxi, kali, sắt, kẽm, mangan và Magie. Ngoài ra, trong vỏ quế còn chứa một lượng lớn chất xơ và chất chống oxy hoá. - Ước tính rằng cứ 1 muỗng canh quế có chứa đến 1,4 mg mangan (con số khuyến cáo là 2g), nên tương đương gần 75% lượng mangan hàng ngày của cơ thể. ------------------ Công dụng: - Diệt nấm diệt khuẩn và các bệnh như viêm loét dạ dày, vòm họng … - Giúp giảm cân, làm giảm mụn, đẹp da… - Tăng trí nhớ, loại bỏ căng thẳng… - Khử mùi hơi thở, chữa sâu răng … - Là nguyên liệu trong các món ăn điển hình như bột quế làm bánh, làm chả quế chay… ------------------- Hướng dẫn sử dụng:  - Dùng nước sôi 80 độ sau đó cho nữa muỗng cafe quế bột, thêm chút chanh và mật ong khuấy đều lên uống. ------------------ Nhãn hiệu: Quế Rừng Xanh Xuất sứ: Việt Nam Đối tượng sử dụng: Tất cả mọi người trừ trẻ em và phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, người dương thịnh âm hư. Trọng lượng: 100gr Hạn sử dụng: 24 tháng -------------------- ❤Thông tin nhãn hiệu: Thương hiệu Quế Rừng Xanh thuộc Công Ty TNHH MTV Tân Hoa Thảo - Với truyền thống lâu đời trong lĩnh vực thuốc nam, 30 năm kinh nghiệm làm quế ở phố Đông y Sài Gòn, Quế Rừng Xanh đã lựa chọn những cây quế hơn 10 năm tuổi để chế biến, sản xuất và đóng gói. Thông điệp của chúng tôi là “Khỏe đẹp từ bên trong nhờ dược liệu quý truyền thống của người Việt" -------------------- bột quế làm bánh bột quế cinnamon bột quế 500g bột quế hữu cơ bột quế hữu cơ nguyên chất bột quế nguyên chất bộ
Xem thêm

Mắm cá cơm dì cẩn 500gr, mắm cá cơm nguyên con chuẩn mắm dì cẩn đặc sản nổi tiếng đà nẵng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Mắm cá cơm 🚚 FREESHIP 🚚 Mắm cá cơm Dì Cẩn Mắm cá cơm Dì Cẩn là đặc sản nổi tiếng của Đà Nẵng, được muối từ cá cơm nguyên con và muối trắng hột theo công thức bí truyền, tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng. --------------------------- Đặc Sản Chính Gốc là đại lý chính thức của thương hiệu Mắm Dì Cẩn, mắm cá cơm Dì Cẩn đang được cửa hàng bán với giá 49.000/hộp 0,5kg, quý khách hàng có thể đến mua mắm cá cơm Dì Cẩn tại địa chỉ 7/2C Hồ Văn Tư, Trường Thọ, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh hoặc gọi số điện thoại 0394116803 để được giao hàng tận nơi. --------------------------- Mắm cá cơm Dì Cẩn là loại mắm nguyên chất nên khi dùng bạn giã nhuyễn ớt+tỏi+đường, trộn một ít mắm vào, rồi vắt thêm tý chanh là mắm sẽ ngon hơn, có thể ăn cùng: cơm nóng, bún tươi, chấm thịt luộc, rau luộc, ... --------------------------- Bảo quản mắm cá cơm Dì Cẩn ở ngăn mát tủ lạnh để có được thời gian sử dụng đến 12 tháng. ✅Zalo 0394116803 ✅Fb: dacsanchinhgoc ✅Website: dacsanchinhgoc.vn * Điều khoản cam kết: - Đổi trả nếu lỗi hỏng, hàng không giống hình: Khách chỉ cần chụp ảnh lại và gửi tin nhắn cho shop - Chỉ nhận lại hàng trả chưa qua sử dụng và phản hồi lại với shop trong vòng 24h từ khi nhận hàng, Sản phẩm mắm cá cơm Dì Cẩn chuẩn như hình, shop miễn phí đổi trả nếu hàng lỗi hỏng -------------------- Rất hân hạnh được phục vụ quý khách #mamdican #mắmdìcẩn #mắmcácơm #mamcacom #mắmcácơmdìcẩn #mamcacomdican #mắmcácơmnguyêncon #mamcacomnguyencon #mắmcácơmhuế #mamcacomhue #mắmcácơmbìnhđịnh #mamcacombinhdinh #mắmcácơmbếntre #mamcacombentre #mắmcácơmđànẵng #mamcacomdanang #mắmcácơmdìcẩm #mamcacomd
Xem thêm

( loại đặc biệt) : 500gr Mắm Cá Thu Cơm Dì Cẩn - Đặc Sản Đà Nẵng ( date mới)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MẮM CÁ CƠM DÌ CẨN Mắm cá cơm Dì Cẩn, hay còn còn là mắm cái, mắm nêm là loại mắm truyền thống của miền Trung đã có thương hiệu từ rất lâu, sản xuất theo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm. Mắm có hương vị thơm ngon, con cá cơm vẫn còn đang ra mắm, nên có giá trị đạm, giá trịnh dinh dưỡng rất cao. Mắm dùng để chấm rau luộc, thịt luộc, chấm gỏi cuốn, hoặc chang bún ăn rất ngon. Cách sử dụng: Các bạn giã nhỏ vài tép tỏi, 1 trái ớt hiểm (2 trái nếu các bạn thích ăn cay), thêm chút đường bột ngọt, vắt thêm tí chanh (nếu có), rồi trộn với mắm lên ăn. Khối lượng: 500gr 1 hủ. Hạn sử dụng: 12 Th
Xem thêm

Mắm Cá Cơm Dì Cẩn( 500gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm cá cơm nguyên con đặc sản Miền Trung Đây là hình ảnh shop tự chụp hàng đảm bảo hạn sử dụng mới nhất nên kh yên tâm nhé Hạn sử dụng :12 thg Bên mình nhập trực tiếp ko qua trung gia
Xem thêm

500G Nhân Bí Xanh Ấn Độ Mana Food | VSATTP - Hạt bùi - Chất lượng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀 Hạt bí xanh của chúng tôi 100% nguyên chất và không ướp muối, hạt chứa nhiều kẽm và magie và có thể được sử dụng trong bất cứ món ăn nào – cả ngọt và mặn đều sử dụng được. 🍀 Hạt bí xanh Mana Food được vận chuyển trực tiếp từ kho mát tới tay khách hàng nhằm đảm bảo hạt trong tình trạng tốt nhất. Sản phẩm đóng lon đẹp như hình Mang đi du lịch, làm quà tặng lại quá hợp lý Quy cách sản phẩm: - Tên sản phẩm: Nhân Bí Xanh Ấn Độ - Khối lượng tịnh: 500G - Đóng gói: Lon pet (như hình) và đựng trong thùng giấy catton bảo vệ hàng hóa tốt và lại rất lịch sự. - Hạn sử dụng: 06 tháng (có in trên hũ) Mana Food cám ơn quý khách đã tin tưởng đặt hàng và đơn hàng lỗi, giao sai sản phẩm quý khách phản hồi với Mana Food để được hỗ trợ đổi trả freeship nhé. CHÚC QUÝ KHÁCH NGON MIỆNG ^_^ #bí_xanh_ấn_độ #hạt_bí_rang #thực_phẩm_ăn_kiêng #hạt_dinh_dưỡng #hạt_dinh_dưỡng_cho_bà_bầu #mix_hạt_dinh_dưỡng #eatclean #ankiengngon #tapgym #bosungdinhduong #ManaFood #Mana #
Xem thêm

[Mã BMTTC60K giảm đến 60K đơn 50K] Cây an xoa khô thượng hạng JINDO 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Cây an xoa khô thượng hạng JINDO 1kg tốt về gan Thành phần: 100% cây an xoa khô thượng hạng được thu hái bởi JINDO không chất bảo quản, không chất BVTV. Tác dụng: + Giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể + Giúp làm mát g_an, tăng cường chức năng g_an, phục hồi g_an bị thương tổn + Giúp ăn ngủ ngon hơn + Hỗ trợ điều tr_ị xơ ga_n, men g_an cao ​ + Hỗ trợ điều t_rị viêm g_an B, C… Hướng dẫn sử dụng cây an xoa: Cho 100g an xoa & nấu với 2 lít nước dùng uống thay nước hằng ngày (sử dụng tốt nhất khi đã sao vàng hạ thổ, chất thuốc ra nhiều hơn). Đối với người có thể trạng yếu thì có thể dùng 50g. Khi quen dần sẽ tăng lên 100g để sử dụng. Ngoài ra còn có thể kết dụng các cây thuốc nam khác như: xáo tam phân, nấm lim xanh, cần sen, rễ cà gai leo để tăng hiệu quả. Xuất sứ: Việt Nam Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. #cayanxoa #tacdungcuacayanxoa #muacayanxoaodau #diachibancayanxoauytin #cayanxoathat #cayanxoagiare #dieutribenhgan #ungthu #thaoduocxanhso1-jindo.vn #thaoduocxanhso1jindo #thaoduocxanhso1 #muacayanxoa #muacayanxoagiare #thaoduocxanh #jindo #cayanxoajindo #jindocayanxoa #cayanxoa
Xem thêm

Mắm Cá Cơm Thu Dì Cẩn Đà Nẵng 500g (đảm bảo chính gốc)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm cá cơm thu Dì Cẩn - Đà Nẵng nổi tiếng khắp Việt Nam. Trong bữa ăn của người miền trung luôn luôn có hương vị mắm, đặc biệt mắm cá thu, mắm cá cơm, mắm tép...Mắm đã đi sâu vào tâm thức của người Đà Nẵng đặc biệt mắm cá cơm thu Dì Cẩn rất được nhiều người thích và chọn. Với những con cá cơm thu tươi rói, rữa sạch và ướp với muối theo công thức gia truyền của thương hiệu Dì Cẩn. Mắm được bỏ vào hủ đậy kín hơn 1 tuần mắm sẽ chín và thơm nồng hương vị mắm cá thu. Mắm cá cơm thu Dì Cẩn được nhiều người chọn mua và đem vào bữa ăn hàng ngày như một nét văn hóa ẩm thực của người Đà Nẵng cũng như người dân miền trung. Mắm cá cơm thêm tí ớt và một ít gia vị, nặng thêm tí chanh là thưởng thức ngon đúng điệu. Rau sống cuốn bánh tráng với thịt luộc hoặc cá lóc...chấm mắm cá cơm ăn rất đã. Ăn cơm với rau luộc mà có chén mắm cá cơm thì cũng thấy ngon miệng. Xuất xứ: Đà Nẵng HSD: 12 tháng #mamcacomthudican, #mamcacom ,#mamcathu ,#dacsandanang ,#dacsanquan
Xem thêm

Mắm Nêm Cá Cơm Dì Cẩn 500G- Đặc sản Đà Nẵng HANIGO FOOD

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥HANIGO BẢO ĐẢM đổi trả miễn phí, hoặc hoàn tiền 100% nếu nhận được sản phẩm không ưng ý, kể cả khi bạn đã sử dụng sản phẩm, chỉ cần còn trên 95%. Nếu bạn nghiền món bánh tráng cuốn thịt heo ở Đà Nẵng thì sẽ không thể quên hương vị nước chấm mắm nêm này được rồi. Mắm nêm Dì Cẩn ngon và nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng. Khối lượng: 500G Nguồn gốc: Mắm nêm Dì Cẩn, Đà Nẵng Đóng gói: hũ, chai nhựa Chế biến: Lên men cá cơm. Mắm nêm là món ăn đặc trưng người dân Đà Nẵng và miền trung. Là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của từng gia đình. Mắm nêm dì Cẩn là thương hiệu nổi tiếng nhất ở đây. Nếu bạn đã từng đến Đà Nẵng và nghiền món bánh tráng cuốn thịt heo chấm mắm nêm thì bây giờ có thể đặt ngay mắm nên ship tận nhà nhé :D Nguyên liệu chế biến Mắm nêm Dì Cẩn Mắm nêm dì Cẩn hay ở Đà Nẵng còn gọi là mắm cái, được lên men từ cá như cá nục, cá cơm, các trích . Kết hợp thêm gia vị tẩm ướp như thính, dứa (thơm), muối, đường,... Tất cả tạo nên nước chấm Mắm nêm Đặc sản Đà Nẵng, có hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được, rất kích thích vị giác, vị mặn của muối và ngọt của cá hòa quyện vào nhau. Hướng dẫn pha mắm nêm ngon đúng điệu Mắm nêm cũng như các loại mắm khác, bạn có thể dùng để chấm trực tiếp. Nhưng mỗi người sẽ có khẩu vị khác nhau, nên bạn hãy pha chế 1 chút để vừa khẩu vị của mỗi gia đình. Bạn hãy chuẩn bị mắm nêm Đà Nẵng, ớt, tỏi, dứa (thơm), chanh tươi, đường, có thể thêm chút giềng. Sơ chế: Tỏi, ớt băm nhỏ, dứa băm nhỏ hoặc xay nhuyễn, chanh tươi vắt lấy nước cốt. Trộn tất cả các nguyên liệu vào với nhau, mắm nêm + tỏi + ớt + dứa (thơm) + nước cốt chanh + đường theo tỉ lệ vừa với khẩu vị của gia đình bạn. Vậy là có được một đồ chấm cực ngon có thể ăn kèm với bất kì món nào bạn thích. Mắm nêm có thể ăn kèm với món ăn nào? Ăn ngay với cơm nóng :D Chỉ cần 1 tô cơm nóng, chan mắm nêm đã pha như hướng dẫn ở trên, cực kì hút cơm. Bún mắm: 1 tô bún với rau sống, thịt heo quay, nem chua, dưa giá chua, quan trọng phải có mắm nêm Đà Nẵng mới ngon được. Bánh tráng cuốn thịt heo: Bánh tráng Đại Lộc cuốn với rau sống, đu đủ chua, chuối chát, dưa leo, thịt heo ba chỉ, chấm với nước mắm nêm ngon – một món ăn đặc sản trứ danh của đất Quảng Nam mà bạn không thể bỏ qua nếu có dịp du lịch đến đây. Bánh tráng đập: Nếu có dịp du lịch tới Hội An hay Đà Nẵng, bạn nên nếm thử món ăn vặt cực kì ngon này. Đơn giản là 2 cái bánh tráng nướng kẹp giữa là 1 lớp mì lá, chấm với mắm nêm. Và còn nhiều món ăn khác có thể kết hợp với mắm nêm ngon hết sảy, bạn nên thưởng thức ngay thôi! Bảo quản mắm nêm đúng cách! Khi pha mắm nêm như chia sẻ ở trên, bạn chỉ nên pha vừa đủ ăn 1 lần, nếu ăn xong mà vẫn còn thì không nên để lại, dễ bị hư. Kinh nghiệm là chỉ nên pha vừa đủ cho 1 lần ăn, mỗi lần ăn thì phải pha lại mới ngon. Còn lại trong chai, bạn phải vặn nắp thật chặt, nếu kỹ có thể bọc ni lông bên ngoài, để nơi thoáng mát. Hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhớ cột kĩ tránh mùi mắm ảnh hưởng đến các thực phẩm khác, có thể ăn được 2 –
Xem thêm

Mắm Cá Cơm Dì Cẩn 500 gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm cá cơm là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng nói riêng và của người dân miền trung nói chung, là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của từng gia đình. Cách thưởng thức và bảo quản mắm cá cơm Dì Cẩn Mắm cá cơm Dì Cẩn có thể bảo quản và dùng liên tục được 12 tháng bằng cách: khi mới mua về bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh. Khi ăn bạn giã nhuyễn đường+ớt+tỏi, dùng muỗng sạch vớt mắm ra chén vừa đủ ăn, vắt thêm tí chanh rồi trộn đều là bạn đã có một chén mắm như ý. Bạn có thể ăn mắm cá cơm với cơm nóng, để đổi khẩu vị có thể dùng mắm cá cơm để chấm thịt luộc, rau luộc hoặc ăn kèm bún cũng rất hấp
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm cá cơm Dì Cẩn hủ lớn 800g. Gia đình nhiều thành viên thích ăn mắm thì mua luôn hủ lớn cho lợi nha. Mắm ăn kèm với cơm, rau sống, thịt luộc hoặc chấm gỏi cuốn đều ngon ạ. Hàng shop đóng gói cẩn thận, cho bao chống sốc rồi mới đóng hộp khách yên tâm nhé, hàng shop bao đi cả nước luôn ạ. Hàng shop vào hàng ngày nên khách yên tâm về ngày sản xuất nhé. Mắm ngon hơn khi pha thêm tý tỏi ớt khách nhé. Xuất xứ: Nhập trực tiếp từ Đà Nẵng. Quy cách đóng gói: 800g/Hủ. Hạn sử dung: 12 t
Xem thêm

Mắm cá cơm 🚚 FREESHIP 🚚 mắm cá cơm thu Dì cẩn đặc sản Đà Nẵng 1 hộp 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Mắm cá cơm 🚚 FREESHIP 🚚 mắm cá cơm thu Dì cẩn Mắm cá cơm thu Dì Cẩn là đặc sản nổi tiếng của Đà Nẵng, được làm từ cá cơm, thịt cá thu xay, muối, ớt và gia vị,... tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng. --------------------------- Đặc Sản Chính Gốc là đại lý chính thức của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tại TP.HCM, mắm cá cơm thu Dì Cẩn đang được cửa hàng bán với giá 70.000/hộp 0,5kg, quý khách hàng có thể đến mua mắm cá cơm thu Dì Cẩn tại địa chỉ 7/2C Hồ Văn Tư, Trường Thọ, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh hoặc gọi số điện thoại 0394116803 để được giao hàng tận nơi. --------------------------- Mắm cá cơm thu Dì Cẩn thường được ăn cùng bún tươi, cơm nóng, làm nươc chấm thịt luộc, rau luộc,... --------------------------- Bảo quản mắm cá cơm thu Dì Cẩn ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát và dùng trong 12 tháng. ✅Zalo 0394116803 ✅Fb: dacsanchinhgoc ✅Website: dacsanchinhgoc.vn * Điều khoản cam kết: - Đổi trả nếu lỗi hỏng, hàng không giống hình: Khách chỉ cần chụp ảnh lại và gửi tin nhắn cho shop - Chỉ nhận lại hàng trả chưa qua sử dụng và phản hồi lại với shop trong vòng 24h từ khi nhận hàng, Sản phẩm mắm cá cơm thu Dì cẩn chuẩn như hình, shop miễn phí đổi trả nếu hàng lỗi hỏng -------------------- Rất hân hạnh được phục vụ quý khách #mắm #mam #mắmcá #mamca #mắmcácơm #mamcacom #mắmcácơmdìcẩn #mamcacomdican #mắmcácơmnguyêncon #mamcacomnguyencon #mắmcácơmbìnhđịnh #mamcacombinhdinh #mắmcácơmhuế #mamcacomhue #mắmcácơmđànẵng #mamcacomdanang #mắmcácơmdìcẩm #mancacom
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm cá cơm Thu là loại mắm đặc biệt siêu ngon của thương hiệu Mắm DÌ Cẩn nổi danh Đà Nẵng ạ. Thành phần chính của mắm vãn là loại cá cơm tươi ngon đặc trưng của biển miền Trung quê em Ngân, thêm vào đó là Phần cá thu xay vào giúp mắm có thêm vị đâm đà thanh thanh của cá thu tươi, chất mắm cũng sánh đặc hơn loại mắm cá cơm thường. Cách dùng: lưu ý giúp Ngân khi đã mở hủ mắm ra thì bọc thật kỹ lại và bỏ ngăn mát tủ lạnh để mắm giữ được độ ngon và lâu hư nha. Quy cách đóng gói: Mắm đươc múc ra bọc, rồi mới được bỏ vào hủ 500g như hình, có kích màn nhãn Dì Cẩn chính gốc ạ. Hàng nhà Ngân vào theo đồ đông lạnh hàng ngày nên luôn moliws khách yên tâm nhé. Xuất xứ: Đà Nẵng. Hạn sử dụng: 12 t
Xem thêm

Mắm Cá Cơm ( Dì Cẩn ( 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm cá cơm thu đặc biệt Dì Cẩn. (Còn nguyên con cá) - Lọ 500g, - Giá 57k, - Thành phần gồm có: Cá cơm, muối, mỳ chính, đường. Lưu ý: Bảo quản thoáng mát. Không sử dụng cho người cao huyết áp. Không có chất bảo quản. - Khi ăn miếng cá cảm nhận được vị béo, ngậy, thơm ngon. (Còn nguyên nhiều con cá bên trong) - Cứ nghe đến mắm là nhiều người cứ nghĩ đến mùi hôi khó chịu, lúc ăn không thể hiện được đẳng cấp cao sang thì đó đúng là một suy nghĩ sai lầm. - Một khi bạn đã thưởng thức mắm cá cơm thu Dì Cẩn thì mới cảm nhận được hương vị thơm ngon đặc trưng của mắm. - Mắm cá cơm thu Dì Cẩn là một món ăn dân dã được nhiều người ưa thích từ bình thường cho đến cao sang, một khi đã ăn mắm thì sẽ nghiền nó. - Không chỉ thế, có rất nhiều món ăn mà không dùng mắm thì chắc chắn rằng bạn chưa cảm nhận được hết độ ngon của món ăn vì ở những món ấy mắm chiếm một vị trí rất quan trọng để tạo nên hương vị đặc trưng của nó như: Bánh tráng cuốn thịt heo, bún trộn thịt quay, bê thui Cầu Mống, cơm hến, dầm cà. v.v..... - Mắm cá cơm thu Dì Cẩn được nhiều người chọn mua làm quà tặng và đem vào bữa ăn hàng ngày như một nét văn hóa ẩm thực của người Đà Nẵng cũng như người dân miền Trung. Cửa hàng cam kết nói không với sản phẩm kém chất lượng, luôn mang đến cho quý khách những món ăn thơm ngon dân dã mộc mạc, thấm đượm vị quê. Xin quý khách vui lòng chọn 𝟏 𝐨𝐟 3 cách sau đây. ❶ Đặt hàng qua SĐT ⓪❸❾❸❹❶❸❺❼❸ ❷ Đặt hàng qua Zalo ⓪❸❾❸❹❶❸❺❼❸ ❸ Đặt hàng qua Wed : Vielandfood.com #vielandfood #cacomquangngai #food #cácơm #catrac #cangu #caco #cadong #caxay #canucnho #canuclon #mucong #Thitheo #cotlet #Caho #vie #land
Xem thêm

Hộp 3 Chai Nước mắm Cát Hải 50 Độ Đạm 250ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hộp 3 Chai Nước mắm Cát Hải 50 Độ Đạm 250ml Thành phần: Cá biển 75% - 80% & muối ăn 20% - 25% Quy cách: Đóng chai 250ml - Hộp 3 chai. Giá trị dinh dưỡng ≥ 1.250kCal/lít Đạm tổng số: ≥50g/lít. - Các loại Vitamin: A, B1, B2, B12 và chất khoáng - Bảo quản: Trong điều kiện nhiệt độ thường Nước mắm Cát Hải “Nhãn Hiệu độc quyền” của Công ty cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải – Hải phòng; được chế biến từ cá biển với quy trình công nghệ cổ truyền “ Phân giải Protein thành Axít amin bằng phương pháp chế biến lên hương tự nhiên” không dùng bất cứ một loại chất xúc tác nào, với đặc trưng riêng có. Nhắc đến nước mắm dân ta có câu: "Dưa La, húng Láng, nem Báng, tương Bần, nước mắm Vạn Vân, cá rô Đầm Sét." Từng nổi danh với thương hiệu Vạn Vân đầu thế kỷ 20, nghề làm nước mắm ở Cát Hải (huyện Cát Hải, TP.Hải Phòng) nay vẫn được lưu giữ bởi người dân. Nước mắm truyền thống Cát Hải thường có vị mặn hơn, mùi nặng hơn, nên cũng… “mắm” hơn nhiều loại nước mắm khác trên thị trường. Lưu ý: Nước mắm bị đóng cặn hay chuyển màu khi tiếp xúc với không khí là đã hỏng? **Việc nước mắm đổi màu khi tiếp xúc với không khí cũng là việc bình thường do axit amin trong nước mắm bị oxi hóa. Đổi màu chứng tỏ đây là nước mắm nguyên chất, không có chất tạo màu và chất bảo quản. **Với tỉ lệ muối cao nên khi có sự thay đổi về nhiệt độ, nhất là vào mùa đông hay nơi để nước mắm có nhiệt độ thấp hoặc để chai 1 chỗ lâu ngày sẽ bị lắng cặn muối. Chỉ cần lắc nhẹ là số muối này sẽ bị hòa tan. #nước #mắm #cát #hải #nướcmắm #cáthải #mắmcáthải #nuocmamcathai #nướcmắmcáthải #mắmcaođạm #5
Xem thêm

mắm cá cơm dì cẩn tphcm

mắm cá cơm dì cẩn tphcm
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.