Hoàng Phạm Thục Trinh
Hoàng Phạm Thục Trinh Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Kẹo MẠCH NHA QUẢNG NGÃI
ftb score rating icon 9.4
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Mã SRBACK101512 hoàn 20K xu đơn 0Đ] Mạch nha Quảng Ngãi từ gạo và Mộng Lúa (Mạch Nha Nhân Thùy)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Kẹo mạch nha một loại đặc sản của vùng quê Quảng Ngãi.
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 mạch nha quảng ngãi

#TOP 1

Kẹo MẠCH NHA QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Kẹo mạch nha Xuất xứ: quảng Ngãi Trọng lượng: 200gr Hạn dùng: 12 tháng Đóng gói: RIO-PLEIKUPHO Shop RIO-PLEIKUPHO #Giờ mở cửa: Thứ 2- Chủ nhật : từ 7h sáng- 7h tối (vui lòng #call trước khi đến) Liên hệ: call/sms: 0937055457 Zalo/viber: 0937055457 Tác dụng của mạch nha 1. Nguồn gốc: Quả chín của cây Đại mạch (Hordeum vulgare L., Hordeum sativum Jess.), họ Lúa (Poaceae), làm mọc mầm, sấy ở nhiệt độ dưới 60°C. 2. Thành phần hoá học chính: Trong hạt có tinh bột, chất béo, protid, đường, các men amylase, maltase, vitamin B,C. Trong mầm hạt có men giúp cho sự tiêu hoá, chất hordenin. 3. Công dụng: Thuốc bổ dưỡng, dùng khi ăn uống kém tiêu, ngực bụng chướng đau. Chữa bệnh phù do thiếu Vitamin. Kẹo mạch nha là sản phẩm ăn vừa ngon, vừa bổ và là nguyên liệu không thể thiếu trong công nghiệp sản xuất bánh mứt kẹo và bia. Đường mạch nha có tác dụng làm cho kẹo tăng độ dai, nhiều tơ, không bị lại đường, không bị chảy nhão do hút ẩm và là nguyên liệu bổ sung quan trọng giúp các nhà sản xuất bia hạ được giá thành mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Ngoài ra, đường mạch nha còn là nguyên liệu cho rất nhiều ngành công nghiệp khác. Đây còn là món ăn rất bổ nhờ có nhiều sinh tố, hợp tì vị, nhất là những người yếu dạ dày. Mạch Nha sử dụng thay thế đường trong nhiều trường hợp. - Mạch nha ngọt tự nhiên, an toàn và rất tốt cho sức khỏe, người ăn thực dưỡng thường hay sử dụng Nha để thay thế hoàn toàn đường, trong việc làm bánh kẹo, thức uống, chè và nấu các món ăn…. Theo GS Đỗ Tất Lợi thì: Mạch nha làm từ mầm thóc chứa các chất men có thể hấp thụ được ngay nên tăng cường tiêu hóa các thức ăn có tinh bột; có tác dụng bồi bổ rất tốt cho những người ăn uống kém tiêu, không muốn ăn. Do có các vitamin B, C nên mạch nha còn dùng chữa bệnh phù do thiếu vitamin. Ngày dùng 12-13 g dưới hình thức nước pha hay cao mạch nha. Theo đông y, mục (thầy thuốc của bạn): – Khó tiêu biểu hiện như chán ăn và chướng bụng và thượng vị: Dùng mạch nha phối hợp với sơn tra, thần khúc và kê nội cân. – Tắc sữa hoặc tức vú kèm đau: Dịch sắc của mạch nha nửa sống và nửa rán dùng 2 lần/ngày, 30-60g/lần. – Ứ khí ở can và vị biểu hiện như phình và đầy ngực và vùng xương sườn, đau thượng vị: Dùng phối hợp mạch nha với sài hồ, chỉ thực và xuyên liên tử. #ShopeeShi
Xem thêm
#TOP 2

[Mã SRBACK101512 hoàn 20K xu đơn 0Đ] Mạch nha Quảng Ngãi từ gạo và Mộng Lúa (Mạch Nha Nhân Thùy)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hiện nay, tại Mộ Đức Quảng Ngãi có rất nhiều mạch nha khác nhau, thương hiệu, giá cả chênh lệch khác nhau làm bạn khó lựa chọn. LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MẠCH NHA NHÂN THÙY - Nha Nhân Thùy sử dụng nguyên liệu gạo hữu cơ do chính Nhân Thùy sản xuất, kiểm soát chất lượng. - Được chế biến 100% theo cách truyền thống từ gạo hữu cơ và mộng lúa (Mạch nha rẻ làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, xem ở dưới) - Được đựng trong hũ thủy tinh sạch sẽ, đảm bảo, tem nhãn đầy đủ, mã vạch truy nguồn gốc xuất xứ. - Có chứng nhận VS ATTP, đăng ký kinh doanh, kiểm định thành phần chất lượng (tuân thủ pháp luật VN) - Hơn 30 cửa hàng, đại lý phân phối là các cửa hàng thực phẩm sạch, oganic trên cả nước như HOMEFOOD, CLEVER FOOD... - Chưa có khách hàng nào phản hồi tiêu cực về sản phẩm, về chất lượng, về quy cách đóng gói, nhãn mác cũng như thái độ phục vụ (xem đánh giá) - Được phép đăng bán trên tất cả các sàn TMDT (Kiểm soát chặt chẽ về chất lượng sản phẩm, đầy đủ đăng ký kinh doanh, chứng nhận chất lượng do các cơ quan chức năng cấp phép) Nếu bạn mua mạch nha sử dụng. Đặc biệt cho con trẻ thì nên biết thực tế MẠCH NHA QUẢNG NGÃI CÓ MẤY LOẠI, từ đó dựa vào màu sắc, vị giác và mùi thơm là bạn biết được loại nào (giá tiền đi kèm với loại nha) 1. Nha Truyền Thống: 100% làm từ nếp, gạo dẻo, mộng lúa. Người Quảng Ngãi thường đựng lon sữa bò tái chế. Nha này làm rất vất vả, nhiều công đoạn và phải ngồi 8 tiếng để quấy 1 nồi nước cô đặc thành Nha đặc như các bạn thấy. Tuy nhiên, hiện nay đến làng Mộ Đức còn rất ít nhà làm được như vậy. Nhân Thùy mất 2 năm để tìm được những người nghệ nhân còn tâm huyết với nghề, nhưng các nghệ nhân đó ngày càng có tuổi, không còn nhiều sức lực với công việc vất vả này nữa. Bù lại, mạch nha truyền thống rất NGON, DẺO và NGỌT, THƠM MÙI GẠO, MÀU CÁNH DÁN tự nhiên hấp dẫn. 2. Nha từ nhà máy đường, nhà máy sắn, mì: Ở Quảng Ngãi, các nhà máy mì, sắn hay nhà máy đường dùng các chất lỏng có tên gọi Siro Glucoza, Loại này khi làm cần trộn thêm đường tinh luyện, hoặc sử dụng bột mì, sắn đề tăng độ dẻo cho mạch nha. Nấu ra hỗn hợp vàng vàng óng, màu đẹp, nhưng có mùi nặng mùi đường, không dẻo, không ngon. Vì sản xuất công nghiệp, giá thành rẻ, nhanh chóng nên mạch nha này cung cấp lớn cho các nhà máy, cơ sở chế biến bánh kẹo. Nha này trên thị trường bán rẻ, chỉ giao động từ 10-20 ngàn 1 hũ hoặc 0.5kg 3. Mạch Nha kết hợp giữa nha mì, sắn và nha nếp: Mạch nha này trộn lẫn giữa nha nếp, mộng lúa và nha mì, sắn. Nhưng chủ yếu là đánh lừa nhận biết của khách hàng. Nha này có giá từ 20-30k/hũ, nhưng vẫn khác biệt với nha truyền thống. Do giới hạn ký tự nên Nhân Thùy không thể viết chi tiêt hơn, hi vọng bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý. Mạch Nha Nhân Thùy: Hạn sử dụng: 1 năm ( 12 tháng kể từ ngày sản xuất) có in trên bao bì, nhãn hiệu Cửa hàng tại Hà Nội: 10, Ngõ 1096, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Ms Thành – 0973033986 ) #Mạchnha, #đườngthucduong, #nhanthuyfood, #nâusuahat #duongmachnha #keomachnha #machnhaquan
Xem thêm
#TOP 3

Kẹo mạch nha một loại đặc sản của vùng quê Quảng Ngãi.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Kẹo mạch nha một loại đặc sản của vùng quê Quảng Ngãi. Kẹo mạch nha, đường mạch nha hay còn được gọi là mạch nha là tên gọi dùng để chỉ loại mật dẻo được sản xuất từ ngũ cốchay mạch nha (lúa mạch, đại mạch, hột lúa mạch mì đã có mầm, lúa, nếp…), đây là một chất đường dẻo được làm bằng gạo nếp và các loại tinh bột, có dùng men (các enzym Termamyl, Fungamyl) trong mầm thóc để đường hoá. Loại kẹo đường này có độ dẻo nhưng không dai, màu vàng sậm, vị ngọt thanh, thơm ngon mùi nếp... #đacsanvungmien #dacsanviet #dacsan #dacsanquangnam #dacsanquangngai #dacsanxuquang #dacsanmien
Xem thêm
#TOP 4

Mạch nha Quảng Ngãi hộp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mạch Nha Quãng Ngãi Dùng sên bánh..... 🍩 Thshop Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội 🚪Địa chỉ:Số 43 Ngõ 125 Trung Kính - yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️Hotline: 0988.022.872 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 18:00 (T2
Xem thêm
#TOP 5

Mạch nha Quảng Ngãi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Mạch nha vàng dẻo của Quảng Ngãi túi 1 kg được dùng trong chế biến thực phẩm như sên nhân, nấu nước đường bánh nướng. Nha dẻo, thơm, sánh mình lên thực phẩm rất ngon
Xem thêm
#TOP 6

400GR KẸO MẠCH NHA NẾP LOẠI ĐẶC BIỆT ÍT NGỌT QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MẠCH NHA MỘ ĐỨC QUẢNG NGÃI LÀ NGON NHẤT CẢ NƯỚC ! HSD: 12 THÁNG MẠCH NHA NẾP LOẠI ĐẶC BIỆT ÍT NGỌT NHÉ! QUÝ KHÁCH SẢN PHẨM VỪA NGON, ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN NGON - BỔ - RẺ RỒI ĐẤY! ĐẶC SỆT, RẤT THƠM, RẤT NGON! Khách sỉ ib giá tốt nhé! Mạch nha Thi Phổ – Mộ Đức là thứ mạch nha có chất đường lấy từ gạo nếp, có độ dẻo nhưng không dai, có màu vàng trong như mật, vị ngọt thanh, thơm ngon mùi nếp. Người ta thường dùng mộng lúa để làm mạch nha, chính vì thế mà tên mạch nha có nghĩa là mộng lúa. Mạch nha có đặc tính ngọt thanh và dịu, ăn nhiều không thấy gắt, cái dẻo của mạch nha cũng khác đường non, cầm thố hay lon đựng mạch nha nghiêng qua một bên thấy mạch nha không đổ dồn, sờ không dính tay, ăn có chứa nhiều sinh tố vì dùng toàn mộng lúa pha với mộng nếp hay toàn mộng nếp thay vì mộng lúa, nên mạch nha có thể để lâu mà vẫn giữ nguyên mùi vị thơm ngon, dễ bảo quản Mạch nha là món ăn rất bổ nhờ có nhiều sinh tố, hợp tì vị, nhất là những người yếu dạ dày. Mạch nha hay mầm thóc do chứa các chất men, các chất có thể hấp thụ được ngay cho nên giúp sự tiêu hóa các thức ăn có tinh bột và có tác dụng bồi bổ rất tốt cho những người ăn uống kém tiêu, không muốn ăn. Do các vitamin b, c cho nên còn dùng chữa các bệnh phù do thiếu vitamin.! >>>> Mạch nha nếp làm hoàn toàn từ sản phẩm thiên nhiên không chứa hoá chất và chất bảo quản, vị ngọt thanh nhẹ, chứa nhiều vitamin và sinh tố có lợi cho sức khoẻ. Mạch nha ngọt tự nhiên từ mầm lúa nếp, cam kết không pha trộn đường hoá học hoá chất bảo quản phẩm màu. >>>>>>>> Shop cam kết về chất lượng. >>>>>>>> CAM KẾT HSD MỚI NHẤT LƯU Ý: Trên thị trường có loại mạch nha tinh khiết chủ yếu làm từ bột mì nấu với đường cát nên màu trong hơn và ngọt gắt vị đường chứ không thơm, ngọt nhẹ thanh như mạch nha nếp của shop nhé, và giá cũng rẻ hơn của shop nhé! Địa chỉ shop: Thị Xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Zalo/SĐT: 0977.960.840, Fangage: Đặc Sản Quảng Ngãi NHẬN SỈ LẺ SỐ LƯỢNG LỚN TOÀN QUỐC NHÉ! #machnha#keongotthanh#keodeo#machnhaquan
Xem thêm
#TOP 7

Mạch nha Quảng Ngãi (hiệu Long Phụng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Kẹo mạch nha là đặc sản nổi tiếng Quảng Ngãi từ lâu đời. Có lẽ tuổi thơ của ai cũng đã một lần biết đến loại kẹo này. Món ăn này được kẻ con đặc biệt thích vì một ngọt vừa phải, có mùi thơm và mùi vị thanh, dẽ chịu. Theo nghiên cứu, mạch nha có rất nhiều vitamin và hoạt chất rất tốt cho sức khỏe, giúp những người mắc bệnh nhác ăn có hệ tiêu hóa tốt hơn, dạ dày khỏe hơn để họ hấp thụ thức ăn nhiều hơn. Ồ Đặc Sản Shop cung cấp mạch nha chính gốc Quảng Ngãi sỉ và lẻ toàn quốc\ Zalo/MB: 0935.183.397 Giá: 15.000 đồng/lon 250g Xuất xứ: Quảng Ngãi Nhãn hiệu: Long Phụng Hạn sử dụng: 6 tháng Giao hàng và thanh toán tận nơi toàn quốc #machnha #machnhaquangngai #machnhalongphun #machnhalambanhkeo #keoma
Xem thêm
#TOP 8

450Gr Kẹo Mạch Nha Thiên Bút - Đặc sản Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Shop bán loại hàng đầy hộp, khối lượng gấp đôi loại ngoài thị trường nên giá sẽ cao hơn các loại kẹo nữa hộp. mong Quý khách lưu ý. 💥Hạn sử dụng in trên VỎ bao bì💥 Kẹo mạch nha một loại đặc sản của vùng quê Quảng Ngãi. Kẹo mạch nha, đường mạch nha hay còn được gọi là mạch nha là tên gọi dùng để chỉ loại mật dẻo được sản xuất từ ngũ cốchay mạch nha (lúa mạch, đại mạch, hột lúa mạch mì đã có mầm, lúa, nếp…), đây là một chất đường dẻo được làm bằng gạo nếp và các loại tinh bột, có dùng men (các enzym Termamyl, Fungamyl) trong mầm thóc để đường hoá. Loại kẹo đường này có độ dẻo nhưng không dai, màu vàng sậm, vị ngọt thanh, thơm ngon mùi nếp... Xuất xứ: Việt Nam (Quảng Ngãi) Thương hiệu: Thiên Bút Cách bảo quản: để ở điều kiện bình thường (k để vào tủ lạnh) Ngày sản xuất: 15/02/2021 Hạn sử dụng: 09 tháng #đacsanvungmien #dacsanviet #dacsan #dacsanquangnam #dacsanquangngai #dacsanxuquang #dacsanmientrung #keomachnha #kẹomạchnha #mạchnha #machnhad
Xem thêm
#TOP 9

Mạch Nha Kẹo Mạch Nha Thiên Bút- Đặc sản Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Chú ý: nhà sản xuất đóng 350g mạch nha trong 1 lon. Khi mở lon thì mạch nha chỉ cao đến nửa hộp nhé. Do mạch nha dễ nở ra khi trời nóng nên nhà sản xuất chỉ đóng nửa hộp phòng khi bị trào. Kẹo Mạch Nha là đặc sản Quảng Ngãi được sản xuất theo quy trình vi sinh mộng nếp 100%. Mạch Nha khi ăn có vị ngọt thanh, thơm mùi nếp, có độ dẻo nhưng không dai. Là loại kẹo ăn vừa ngon, vừa bổ cho sức khỏe. Cách làm kẹo mạch nha rất phức tạp Muốn làm mạch nha phải trải qua một số quy trình khá phức tạp. Trước tiên, chọn giống lúa thơm, hạt lớn đem ngâm trong vòng 24 giờ, sau đó lấy ra trải mỏng và tiếp tục ủ 4-5 ngày nữa rồi đem phơi khô và xay nhuyễn thành bột gọi là bột mầm. Sau đó, chọn giống nếp thơm, dẻo đem nấu thành xôi. Đem mộng lúa đã xay và xôi nếp ủ với nhau theo tỉ lệ 5 kg gạo nếp – 1 kg bột mộng. Sau đó, đổ thêm nước vào theo tỷ lệ 2 kg bột – 1 lít nước và cho vào nồi to để nấu đến múc nhuyễn. Sau cùng dùng kít ép lấy nước rồi đem nước đó nấu cô lại là thành mạch nha. Đặc biệt trong quá trình nấu nước (đã ép) phải phải hết sức cẩn thận về độ lớn của lò lửa. Nếu lửa lớn, mạch nha sẽ có mùi khét, còn lửa nhỏ thì mạch nha sẽ không có độ dẻo đặc trưng. Nghệ thuật nấu mạch nha ngon nằm ở bước này. Khi mạch nha vừa đủ độ dẻo cần thiết thì đổ vào lon, để nguội và đóng hộp. Công dụng của kẹo mạch nha Kẹo mạch nha là đặc sản nổi tiếng Quảng Ngãi từ lâu đời. Có lẽ tuổi thơ của ai cũng đã một lần biết đến loại kẹo này. Món ăn này được kẻ con đặc biệt thích vì một ngọt vừa phải, có mùi thơm và mùi vị thanh, dẽ chịu. Chính vì thế người lớn hay mua để làm quà cho trẻ nhỏ khi có dịp đến Quảng Ngãi. Theo nghiên cứu, mạch nha có rất nhiều vitamin và hoạt chất rất tốt cho sức khỏe, giúp những người mắc bệnh nhác ăn có hệ tiêu hóa tốt hơn, dạ dày khỏe hơn để họ hấp thụ thức ăn nhiều hơn. Ngoài ra, mạch nha là nguyên liệu không thể thiếu của ngành sản xuất bánh kẹo. Ta thường thấy các loại kẹo thường không bị chảy đường, bị nhão do hút ẩm khi để trong không khí, chính là bởi vì đặc tính của mạch nha. #machnha,#quangngai,#monanquangngai,#dacsanquangngai,#machnhaquan
Xem thêm
#TOP 10

Kẹo mạch nha- Đặc sản Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Kẹo mạch nha một loại đặc sản của vùng quê Quảng Ngãi. Kẹo mạch nha, đường mạch nha hay còn được gọi là mạch nha là tên gọi dùng để chỉ loại mật dẻo được sản xuất từ ngũ cốchay mạch nha (lúa mạch, đại mạch, hột lúa mạch mì đã có mầm, lúa, nếp…), đây là một chất đường dẻo được làm bằng gạo nếp và các loại tinh bột, có dùng men (các enzym Termamyl, Fungamyl) trong mầm thóc để đường hoá. Loại kẹo đường này có độ dẻo nhưng không dai, màu vàng sậm, vị ngọt thanh, thơm ngon mùi nếp... #đacsanvungmien #dacsanviet #dacsan #dacsanquangnam #dacsanquangngai #dacsanxuquang #dacsanmien
Xem thêm
#TOP 11

Kẹo mạch nha đặc sản Quảng Ngãi 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Chú ý: nhà sản xuất đóng 350g mạch nha trong 1 lon. Khi mở lon thì mạch nha chỉ cao đến nửa hộp nhé. Do mạch nha dễ nở ra khi trời nóng nên nhà sản xuất chỉ đóng nửa hộp phòng khi bị trào. Kẹo mạch nha một loại đặc sản của vùng quê Quảng Ngãi. Kẹo mạch nha, đường mạch nha hay còn được gọi là mạch nha là tên gọi dùng để chỉ loại mật dẻo được sản xuất từ ngũ cốchay mạch nha (lúa mạch, đại mạch, hột lúa mạch mì đã có mầm, lúa, nếp…), đây là một chất đường dẻo được làm bằng gạo nếp và các loại tinh bột, có dùng men (các enzym Termamyl, Fungamyl) trong mầm thóc để đường hoá. Loại kẹo đường này có độ dẻo nhưng không dai, màu vàng sậm, vị ngọt thanh, thơm ngon mùi nếp... Kẹo Mạch Nha là đặc sản Quảng Ngãi được sản xuất theo quy trình vi sinh mộng nếp 100%. Mạch Nha khi ăn có vị ngọt thanh, thơm mùi nếp, có độ dẻo nhưng không dai. Là loại kẹo ăn vừa ngon, vừa bổ cho sức khỏe. Cách làm kẹo mạch nha rất phức tạp Muốn làm mạch nha phải trải qua một số quy trình khá phức tạp. Trước tiên, chọn giống lúa thơm, hạt lớn đem ngâm trong vòng 24 giờ, sau đó lấy ra trải mỏng và tiếp tục ủ 4-5 ngày nữa rồi đem phơi khô và xay nhuyễn thành bột gọi là bột mầm. Sau đó, chọn giống nếp thơm, dẻo đem nấu thành xôi. Đem mộng lúa đã xay và xôi nếp ủ với nhau theo tỉ lệ 5 kg gạo nếp – 1 kg bột mộng. Sau đó, đổ thêm nước vào theo tỷ lệ 2 kg bột – 1 lít nước và cho vào nồi to để nấu đến múc nhuyễn. Sau cùng dùng kít ép lấy nước rồi đem nước đó nấu cô lại là thành mạch nha. Đặc biệt trong quá trình nấu nước (đã ép) phải phải hết sức cẩn thận về độ lớn của lò lửa. Nếu lửa lớn, mạch nha sẽ có mùi khét, còn lửa nhỏ thì mạch nha sẽ không có độ dẻo đặc trưng. Nghệ thuật nấu mạch nha ngon nằm ở bước này. Khi mạch nha vừa đủ độ dẻo cần thiết thì đổ vào lon, để nguội và đóng hộp HSD: 1 năm Xuất xứ: Quảng Ngãi #đacsanvungmien #dacsanviet #dacsan #dacsanquangnam #dacsanquangngai #dacsanxuquang #dacsanmien
Xem thêm
#TOP 12

Mạch nha Quảng Ngãi hộp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mạch Nha Quãng Ngãi Dùng sên bánh..... 🥯🥞MINH QUÍ Nhà phân phối bột mì Chuyên cung cấp nguyên liệu làm bánh, pha chế 💌Địa chỉ số 132-136 phố chợ Đường Cái, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên (SĐT: ☎️0916.998.911-0912.881.096) #mi
Xem thêm
#TOP 13

Mạch nha Quảng Ngãi lon 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mạch nha đựng lon thiết là loại truyền thống của QUảng Ngãi rồi ạ. Tùy từng đợt hàng shop nhập của 4 thương hiệu mạch nha uy tín của Quảng Ngãi ạ: Thiên Bút, Hoàng Yến, Kim Hà, Phước Thành, mỗi đợt sẽ có nhãn xanh dương hoặc đỏ. Chất lượng cam đoan như nhau ạ. Mạch nha trong lon thì màu vàng trong, khách thích màu nâu đậm thì chọn loại hủ nhựa shop cũng có bán nhé. 1 hủ như hình là 300g, vì lon đựng được đến 400g nên 300g sẽ tầm hơn nửa hủ ạ. Mạch nha là món ăn tuổi thơ của bao thế hệ 8x 9x trở về trước ạ. Thấy hủ mạch nha là bao ký ức ùa về. Mỗi đứa 1 chiếc đũa xoắn mạch nha lại rồi mút như kẹo. Nhà ai sẵn bánh tráng nướng mè thì phết lên bẻ đôi miếng bánh tráng rồi ăn như bánh kẹp, vị mạch nha ngọt thanh, hương thơm nhẹ kèm nếu có đậu phộng rang nữa là đủ combo luôn ạ. Mạch nha nếp Quảng Ngãi đặc biệt bởi cách làm nguyên liệu làm mà không đâu giống, nguyên liệu 100% thiên nhiên từ mầm lúa và nếp. Để có được hủ mạch nha ngon người làm phải chuẩn bị hết sức công phu từ mấy ngày: ươm mầm, xay mầm ủ mầm rồi nấu với lửa vừa phải, quá trình làm phải canh từng bước, nếu sơ xót thì mẻ mạch nha coi như hỏng. Mạch nha này mình làm bánh nướng, kẹo đậu hay nấu ăn đều ngon ạ. 100% tự nhiên nên khách yên tâm cho bé sử dụng ạ. Xuất xứ: Quảng Ngãi. Hạn sử dụng: 6 tháng. #machnha #machnhanep #machnhakimha #machnhaquangngai #dacsan #dacsanquangngai #dacsanmient
Xem thêm
#TOP 14

600Gr Kẹo Mạch Nha Thanh An Đặc Sản Quảng Ngãi - Kẹo loại 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Shop bán loại hàng đầy hộp, khối lượng gấp đôi loại ngoài thị trường nên phí ship sẽ cao hơn các loại kẹo nữa hộp. mong quý khách lưu ý. 💥Hạn sử dụng in trên VỎ bao bì💥 💯 Cách dùng: bạn có thể dùng trực tiếp mạch nha, hoặc ăn kèm với bánh đa, dừa... hoặc có thể dùng làm nguyên liệu để sản xuất bánh kẹo. Kẹo mạch nha một loại đặc sản của vùng quê Quảng Ngãi. Kẹo mạch nha, đường mạch nha hay còn được gọi là mạch nha là tên gọi dùng để chỉ loại mật dẻo được sản xuất từ ngũ cốchay mạch nha (lúa mạch, đại mạch, hột lúa mạch mì đã có mầm, lúa, nếp…), đây là một chất đường dẻo được làm bằng gạo nếp và các loại tinh bột, có dùng men (các enzym Termamyl, Fungamyl) trong mầm thóc để đường hoá. Loại kẹo đường này có độ dẻo nhưng không dai, màu vàng sậm, vị ngọt thanh, thơm ngon mùi nếp... Xuất xứ: Việt Nam (Quảng Ngãi) Thương hiệu: Thanh An Cách bảo quản: để ở điều kiện bình thường (k để vào tủ lạnh) Ngày sản xuất: 15/01/2021 Hạn sử dụng: 09 tháng #đacsanvungmien #dacsanviet #dacsan #dacsanquangnam #dacsanquangngai #dacsanxuquang #dacsanmientrung #keomachnha #kẹomạchnha #mạchnha #machnhad
Xem thêm
#TOP 15

[HỦ NHỰA] KẸO MẠCH NHA ĐẶC SẢN MỘ ĐỨC QUẢNG NGÃI 400GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MỘ ĐỨC LÀ QUÊ HƯƠNG CỦA MẠCH NHA NHÉ, NƠI SX MẠCH NHA NGON NHẤT VIỆT NAM! SẢN PHẨM ĐÚNG KHỐI LƯỢNG ĐẦY HỦ NHÉ! SHOP BÁN ĐẦY ĐỦ LOẠI: HỦ NHỰA, HỦ NHÔM, HỦ THỦY TINH. HSD: 9 THÁNG Sỉ ib shop giá tốt nhé! Mạch nha là món ăn rất bổ nhờ có nhiều sinh tố, hợp tì vị, nhất là những người yếu dạ dày. Mạch nha hay mầm thóc do chứa các chất men, các chất có thể hấp thụ được ngay cho nên giúp sự tiêu hóa các thức ăn có tinh bột và có tác dụng bồi bổ rất tốt cho những người ăn uống kém tiêu, không muốn ăn. Do các vitamin b, c cho nên còn dùng chữa các bệnh phù do thiếu vitamin.! >>>> Mạch nha chứa nhiều vitamin và sinh tố có lợi cho sức khoẻ. Mạch nha ngọt tự nhiên từ mầm lúa nếp. >>>>>>>> CAM KẾT HSD MỚI NHẤT Địa chỉ shop: Thị Xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Zalo/SĐT: 0977.960.840, Fangage: Đặc Sản Quảng Ngãi NHẬN SỈ LẺ SỐ LƯỢNG LỚN TOÀN QUỐC NHÉ! #machnha#keongotthanh#keodeo#machnhaquan
Xem thêm
#TOP 16

(HỦ NHÔM) 350GR KẸO MẠCH NHA ĐẶC SẢN MỘ ĐỨC QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MỘ ĐỨC LÀ QUÊ HƯƠNG CỦA MẠCH NHA NHÉ! SẢN PHẨM ĐÚNG KHỐI LƯỢNG ĐẦY HỘP ĐẦY HỦ NHÉ! HSD: 9 THÁNG Sỉ ib shop giá tốt nhé! Mạch nha là món ăn rất bổ nhờ có nhiều sinh tố, hợp tì vị, nhất là những người yếu dạ dày. Mạch nha hay mầm thóc do chứa các chất men, các chất có thể hấp thụ được ngay cho nên giúp sự tiêu hóa các thức ăn có tinh bột và có tác dụng bồi bổ rất tốt cho những người ăn uống kém tiêu, không muốn ăn. Do các vitamin b, c cho nên còn dùng chữa các bệnh phù do thiếu vitamin.! >>>> Mạch nha chứa nhiều vitamin và sinh tố có lợi cho sức khoẻ. Mạch nha ngọt tự nhiên từ mầm lúa nếp. >>>>>>>> CAM KẾT HSD MỚI NHẤT NHẬN SỈ LẺ SỐ LƯỢNG LỚN TOÀN QUỐC NHÉ! #machnha#keongotthanh#keodeo#machnhaquan
Xem thêm
#TOP 17

330g Kẹo Mạch Nha Đặc Sản Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

🌈 NHÃN XANH HOẶC ĐỎ TUỲ ĐỢT 🍭 Kẹo mạch nha một loại đặc sản của vùng quê Quảng Ngãi. 🍭 Kẹo mạch nha, đường mạch nha hay còn được gọi là mạch nha là tên gọi dùng để chỉ loại mật dẻo được sản xuất từ ngũ cốc hay mạch nha (lúa mạch, đại mạch, hột lúa mạch mì đã có mầm, lúa, nếp…), đây là một chất đường dẻo được làm bằng gạo nếp và các loại tinh bột, có dùng men (các enzym Termamyl, Fungamyl) trong mầm thóc để đường hoá. Loại kẹo đường này có độ dẻo nhưng không dai, màu vàng sậm, vị ngọt thanh, thơm ngon mùi nếp... 🍭 Tại Việt Nam, ngừoi ta dùng lúa gạo (nếp) thay cho lúa mạch. Kẹo mạch nha được tạo nên từ quá trình lên men phân giải tinh bột từ gạo bằng mộng lúa thành đường maltoze 🍭 CÁC CÁCH DÙNG KẸO MẠCH NHA: - Dùng đũa / muỗng ngoáy kẹo ăn trực tiếp - Quết vào bánh tráng nướng - Sử dụng để làm kẹo/ bánh cho bé - Pha nước giải khát thay đường - Chấm với khoai, sắn - Dùng thay thế hoàn toàn đường trong nấu nướng 🍭 Xuất xứ: Việt Nam (Quảng Ngãi) Thương hiệu: Thiên Bút Trọng lượng: 400g Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát #kẹo_mạch_nha #mạch_nha #đặc_sản_quảng_ngãi #đặc_sản_vùng_miền #đặc_sản_việt #đặc_sản_miền_trung #dac_san_quang_ngai #dac_san_viet #dac_san_mien_trung #mach_nha #keo_mach_nha #đacsanvungmien #dacsanviet #dacsan #dacsanquangnam #dacsanquangngai #dacsanxuquang #dacsanmientrung Địa chỉ mua hàng trực tiếp: ☎️ 0905164353 🏡 Lô A chung cư Phú Thạnh, 53 Nguyễn Sơn, P Phú Thạnh, Q Tân Phú, TP Hồ Chí
Xem thêm
#TOP 18

COMBO 5 LON KẸO MẠCH NHA ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

Quy cách đóng gói : combo 5 lon ( lon 350g ) Kẹo Mạch Nha là đặc sản Quảng Ngãi được sản xuất theo quy trình vi sinh mộng nếp 100%. Mạch Nha khi ăn có vị ngọt thanh, thơm mùi nếp, có độ dẻo nhưng không dai. Là loại kẹo ăn vừa ngon, vừa bổ cho sức khỏe. Cách làm kẹo mạch nha rất phức tạp: Muốn làm mạch nha phải trải qua một số quy trình khá phức tạp. Trước tiên, chọn giống lúa thơm, hạt lớn đem ngâm trong vòng 24 giờ, sau đó lấy ra trải mỏng và tiếp tục ủ 4-5 ngày nữa rồi đem phơi khô và xay nhuyễn thành bột gọi là bột mầm. Sau đó, chọn giống nếp thơm, dẻo đem nấu thành xôi. Đem mộng lúa đã xay và xôi nếp ủ với nhau theo tỉ lệ 5 kg gạo nếp – 1 kg bột mộng. Sau đó, đổ thêm nước vào theo tỷ lệ 2 kg bột – 1 lít nước và cho vào nồi to để nấu đến múc nhuyễn. Sau cùng dùng kít ép lấy nước rồi đem nước đó nấu cô lại là thành mạch nha. Đặc biệt trong quá trình nấu nước (đã ép) phải phải hết sức cẩn thận về độ lớn của lò lửa. Nếu lửa lớn, mạch nha sẽ có mùi khét, còn lửa nhỏ thì mạch nha sẽ không có độ dẻo đặc trưng. Nghệ thuật nấu mạch nha ngon nằm ở bước này. Khi mạch nha vừa đủ độ dẻo cần thiết thì đổ vào lon, để nguội và đóng hộp. Công dụng của kẹo mạch nha: - Kẹo mạch nha là đặc sản nổi tiếng Quảng Ngãi từ lâu đời. Có lẽ tuổi thơ của ai cũng đã một lần biết đến loại kẹo này. Món ăn này được trẻ con đặc biệt thích vì một ngọt vừa phải, có mùi thơm và mùi vị thanh, dẽ chịu. Chính vì thế người lớn hay mua để làm quà cho trẻ nhỏ khi có dịp đến Quảng Ngãi. - Theo nghiên cứu, mạch nha có rất nhiều vitamin và hoạt chất rất tốt cho sức khỏe, giúp những người mắc bệnh nhác ăn có hệ tiêu hóa tốt hơn, dạ dày khỏe hơn để họ hấp thụ thức ăn nhiều hơn. - Ngoài ra, mạch nha là nguyên liệu không thể thiếu của ngành sản xuất bánh kẹo. Ta thường thấy các loại kẹo thường không bị chảy đường, bị nhão do hút ẩm khi để trong không khí, chính là bởi vì đặc tính của mạch nha. Hạn sử dụng: 9 tháng Xuất xứ: quảng
Xem thêm
#TOP 19

Mạch nha Quảng Ngãi Đặc Biệt.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mạch nha chính gốc Quảng Ngãi phiên bản đặc biệt ạ. Sau bao lần nhập hàng ăn thử và bán tại quầy, Shop nhập bán mạch nha chính gốc Quảng Ngãi thương hiệu Kim Hà - cơ sở được mọi người review ngon. Hủ mạch nha được chế biến thủ công từ gạo nếp và mộng lúa mạch thủ công, không có bất kỳ chất phụ gia tạo ngọt có hại cho sức khoẻ ạ. Mạch nha ngon khi ăn với bánh tráng đậu phộng. Các mẹ cũng có thể sử dụng làm nguyên liệu nấu ăn và làm bánh an toàn cho con ạ. 1 hủ mạch nha đặc biệt như hình 350g được sản xuất tại cơ sở Kim Hà Quảng Ngãi. Hạn sử dụng: 6 tháng. Xuất xứ: Quảng
Xem thêm
#TOP 20

KẸO MẠCH NHA ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Quy cách đóng gói : lon 350g Kẹo Mạch Nha là đặc sản Quảng Ngãi được sản xuất theo quy trình vi sinh mộng nếp 100%. Mạch Nha khi ăn có vị ngọt thanh, thơm mùi nếp, có độ dẻo nhưng không dai. Là loại kẹo ăn vừa ngon, vừa bổ cho sức khỏe. Cách làm kẹo mạch nha rất phức tạp: Muốn làm mạch nha phải trải qua một số quy trình khá phức tạp. Trước tiên, chọn giống lúa thơm, hạt lớn đem ngâm trong vòng 24 giờ, sau đó lấy ra trải mỏng và tiếp tục ủ 4-5 ngày nữa rồi đem phơi khô và xay nhuyễn thành bột gọi là bột mầm. Sau đó, chọn giống nếp thơm, dẻo đem nấu thành xôi. Đem mộng lúa đã xay và xôi nếp ủ với nhau theo tỉ lệ 5 kg gạo nếp – 1 kg bột mộng. Sau đó, đổ thêm nước vào theo tỷ lệ 2 kg bột – 1 lít nước và cho vào nồi to để nấu đến múc nhuyễn. Sau cùng dùng kít ép lấy nước rồi đem nước đó nấu cô lại là thành mạch nha. Đặc biệt trong quá trình nấu nước (đã ép) phải phải hết sức cẩn thận về độ lớn của lò lửa. Nếu lửa lớn, mạch nha sẽ có mùi khét, còn lửa nhỏ thì mạch nha sẽ không có độ dẻo đặc trưng. Nghệ thuật nấu mạch nha ngon nằm ở bước này. Khi mạch nha vừa đủ độ dẻo cần thiết thì đổ vào lon, để nguội và đóng hộp. Công dụng của kẹo mạch nha: - Kẹo mạch nha là đặc sản nổi tiếng Quảng Ngãi từ lâu đời. Có lẽ tuổi thơ của ai cũng đã một lần biết đến loại kẹo này. Món ăn này được trẻ con đặc biệt thích vì một ngọt vừa phải, có mùi thơm và mùi vị thanh, dẽ chịu. Chính vì thế người lớn hay mua để làm quà cho trẻ nhỏ khi có dịp đến Quảng Ngãi. - Theo nghiên cứu, mạch nha có rất nhiều vitamin và hoạt chất rất tốt cho sức khỏe, giúp những người mắc bệnh nhác ăn có hệ tiêu hóa tốt hơn, dạ dày khỏe hơn để họ hấp thụ thức ăn nhiều hơn. - Ngoài ra, mạch nha là nguyên liệu không thể thiếu của ngành sản xuất bánh kẹo. Ta thường thấy các loại kẹo thường không bị chảy đường, bị nhão do hút ẩm khi để trong không khí, chính là bởi vì đặc tính của mạch nha. Hạn sử dụng: 9 tháng Xuất xứ: quảng
Xem thêm
#TOP 21

MẠCH NHA ĐƯỜNG HỮU CƠ NGUYÊN CHẤT NHÂN THÙY 200ML Vị ngọt truyền thống làm kẹo bánh, nấu chè ( rice malt sugar maltose )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🏡 Về nhà mình ... Thấy yên bình...! Về Nhà Mình tin rằng bạn tìm đến Mạch nha vì bạn thực sự mong muốn sử dụng một sản phẩm tạo ngọt hữu cơ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của bạn & những người thân yêu trong gia đình bạn ☘ MẠCH NHA - Vị ngọt truyền thống tự nhiên tốt cho sức khỏe ▪️ Thể tích: 200ml ▪️ Thành phần: 100% gạo lứt tím 6 tháng & mộng lúa (mầm lúa non) trồng hữu cơ tự nhiên, không phụ gia & hóa chất, không chất bảo quản ▪️ Đặc điểm: dạng đặc màu vàng nâu óng ánh, vị ngọt & mùi thơm tự nhiên, không ngọt sắc, không nồng mùi đường ▪️ Xuất xứ: Mộ Đức Quảng Ngãi, vùng đất nổi tiếng & lâu đời về làm mạch nha ▪️ Thương hiệu: Nhân Thùy ▪️ Hạn dùng: 1 năm ☘ 7 LÝ DO BẠN CHỌN MẠCH NHA HỮU CƠ NGUYÊN CHẤT NHÂN THÙY Ở VỀ NHÀ MÌNH ▪️ Giàu dưỡng chất: chất đạm, chất xơ, tinh bột, vitamin B, C... giúp tăng cường hệ tiêu hóa & hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe tim mạch... ▪️ Cảm giác ngon miệng dễ chịu đến từ vị ngọt & mùi thơm tự nhiên của gạo lứt tím & mầm lúa non lên men ▪️ Dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng, đặc biệt mạch nha ăn trực tiếp như kẹo là một món ăn chơi ưa thích của trẻ nhỏ ▪️ Sử dụng đa dạng cho nhiều nhu cầu khác nhau: nấu chè, nấu ăn, làm bánh kẹo, pha sữa & nước uống, chấm phết chung với thức ăn... ▪️ Yên tâm khi sử dụng cho sức khoẻ của bạn & gia đình do mạch nha hoàn toàn hữu cơ tự nhiên không phụ gia & chất bảo quản, không chứa fructose, chủ yếu là đường mantose & glucose nên rất dễ hấp thụ & tốt cho sức khỏe ▪️ Được sản xuất bởi Nhân Thùy, thương hiệu uy tín trên 6 năm trong lĩnh vực thực phẩm thuận tự nhiên ở thị trường trong nước & xuất khẩu quốc tế ▪️ Đến với Về Nhà Mình, bạn sẽ yên tâm sản phẩm nguyên vẹn khi đến tay bạn & yên tâm trong quá trình sử dụng bởi sản phẩm đã được kiểm tra, đóng gói cực kỳ cẩn thận chắc chắn & được cam kết đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn khi có bất kỳ sự cố phát sinh ☘ CÁCH DÙNG & BẢO QUẢN ▪️ Làm chất tạo ngọt tự nhiên trong nấu ăn, làm bánh kẹo, nấu chè, pha nước uống, pha sữa... ▪️ Ăn trực tiếp như một dạng kẹo ngọt (trẻ nhỏ rất ghiền món này) ▪️ Dùng kèm với các món như chấm với khoai & sắn, phết lên bánh tráng & bánh đa… rất ngon ▪️ Mạch nha dễ bảo quản ở nhiệt độ thường 🎗️ Về Nhà Mình cam kết chỉ cung cấp hàng chính gốc của những đơn vị có uy tín về sản phẩm sạch & hữu cơ 🎗️ 👉 HÃY SỬ DỤNG NGAY Mạch nha hữu cơ nguyên chất VÌ SỨC KHỎE của chính bạn và gia đình bạn nhé!!! 🏡 Bạn thân mến, Về Nhà Mình tin rằng bạn tìm thấy shop vì bạn thực sự mong muốn sử dụng sản phẩm hữu cơ tự nhiên an toàn, bổ dưỡng cho sức khỏe của bạn & gia đình. Và mong muốn chính đáng đó hoàn toàn có thể tìm thấy ở Về Nhà Mình. Chúng tôi đã có hơn 3 năm trải nghiệm con đường trở về lối sống khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc, hòa hợp thiên nhiên. Những gì shop đem đến cho bạn cũng chính là những gì chúng tôi sử dụng trong cuộc sống hằng ngày của mình 🏢 63 Phạm Văn Sáng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn 📞 0392 550 900 / 0777017067 #machnha #duongmachnhadac #machnhahuuco
Xem thêm
#TOP 22

Mạch Nha Phượng Hoàng - Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối Lượng : 300gr – Được chế biến 100% từ mông gạo nếp thơm ngon được trồng tại xứ mạch nha Quảng Ngãi.Vị ngọt của mạch nha hoàn toàn là vị ngọt của nếp và mộng lúa chứ không phải từ đường. – Sản phẩm có có độ dẻo nhưng không dai, có màu vàng trong như mật, vị ngọt thanh, thơm ngon mùi nếp. – Được chế biến thủ công bằng những phương pháp truyền thống, mang lại hương vị đậm chất quê hương – Mạch nha Phượng Hoàng 300gr có thể hòa tan, dùng thay đường trong các loại đồ uống hoặc trong sản xuất các loại bánh, kẹo truyền thống. #machnhaphuonghoang,#dacsanquangngai,#machnha,#machnhaquangngai #dacsanquangngaihoan
Xem thêm
#TOP 23

100GR TÚI KẸO KÉO MẠCH NHA THƠM NGỌT GIÒN QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

100GR KẸO KÉO MẠCH NHA THƠM NGỌT GIÒN QUẢNG NGÃI XUẤT XỨ: ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI HSD: 6 THÁNG Nguyên liệu: Đường, mạch nha. Cách dùng: Dùng ăn liền, ăn giòn giòn ngọt ngọt thơm thơm. Làm quà biếu OK. @@@ ĐẶC SẢN CỦA VÙNG ĐẤT QUẢNG NGÃI. → Địa chỉ shop: Thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.(Gần đèn xanh đèn đỏ Đức Phổ, đối diện một cửa Đức Phổ) → Hotline: 0977.960.840 → Thanks!!!! Sa Võ(f), 0977.960.8
Xem thêm
#TOP 24

Mạch nha lúa mạch hữu cơ Sottolestelle 400g Organic Barley Malt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Sottolestelle - Ý HSD : 11/11/2021 Thành phần : 100% bỏng yến mạch hữu cơ Chứng nhận hữu cơ EU Vegan Non GMO Gluten Free 🌾🌾🌾 Lúa mạch là cây trồng phổ biến thứ 4 trên thế giới, với nhiều ứng dụng trong đời sống và sản xuất. 2 sản phẩm làm từ lúa mạch được tiêu thụ nhiều nhất hẳn bạn nào cũng biết, đó là bia 🍺 và mạch nha 🍯 Nếu bia là món khoái khẩu của cánh đàn ông, thì mạch nha lại là sản phẩm được lòng các bà nội và nhất là trẻ em. Ở đây thì chúng mình không bán bia 🍻 😆 nên sẽ dài dòng về mạch nha nhé! 👩‍🌾 Mạch nha lúa mạch được sản xuất theo phương pháp truyền thống, nghĩa là để mầm mạch nha phát triển tự nhiên làm giải phóng các enzyme tiêu hoá 🌱 Chúng phá vỡ cấu trúc tinh bột, protein và chất béo trong hạt ngũ cốc, tạo ra chiết xuất thơm ngon đặc trưng ☀️🌱🌾 Mạch nha lúa mạch là sản phẩm không qua tinh chế, chứa 65% maltose, 3% protein và 30 % carbohydrate phức tạp. Về mặt hình thức, mạch nha lúa mạch hữu cơ sệt và có màu sẫm; về hương vị, nó có hương vị đậm đà nhưng không gắt, dịu nhẹ hơn mật ong và sirup cây thích 🥗🥞🍨 Điều này khiến nó dễ kết hợp với các loại thực phẩm khác mà không làm lấn át mùi vị của chúng. 👨‍🔬 Việc sử dụng mạch nha đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể hơn đa số các chất tạo ngọt khác. Nó dễ tiêu hoá, có khả năng làm giảm cholesterol LDL trong máu nếu được đưa vào chế độ dinh dưỡng hợp lý 🧘‍♂️ Ngoài ra mạch nha còn rất giàu vitamin và khoáng chất như kali, natri và magie; có thể hỗ trợ đường ruột, tăng cường sinh lực, chống viêm, có lợi cho hoạt động của gan. Một số ứng dụng mạch nha lúa mạch phổ biến hiện nay: 🔖 Nhờ có độ đặc, mạch nha có thể dùng như chất kết dính các thanh granola, muesli hoặc trộn bỏng ngô. 🔖 Thay thế cho mật ong, syrup cây thích để làm topping cho các món salad, pancake…, pha chế đồ uống hoặc dùng trong các công thức nấu ăn khác. 🔖 Sử dụng trong các công thức bánh ngọt như cookie, bánh mì tròn… 💁‍♀️ Mạch nha tốt cho sức khoẻ, nhưng về cơ bản nó vẫn là chất ngọt. Vì vậy, chỉ nên sử dụng trong hạn mức được khuyến nghị, nhât là phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ em #Sottolestelle #Sotto #Organic #Bio #Mạch_nha #Barley #Malt #mạch_nha_hữu_cơ #Organicshop #Organicnatura
Xem thêm
#TOP 25

Mạch nha nếp Hoàng Yến-Quảng Ngãi 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✈️Hàng "xách chân" đặc sản Quảng Ngãi đây ạ.😋 🌱Mạch nha nếp Hoàng Yến là cơ sở làm mạch nha truyền thống nổi tiếng ở Quảng Ngãi. Mạch nha nếp nguyên chất được làm từ 100% nếp và mộng lúa, qua quá trình chế biến cầu kỳ nhiều công đoạn mới cho ra đời thành phẩm dẻo thơm mùi nếp, ngọt thanh, có màu vàng hơi ngả nâu óng ả như mật ong. 🍃Mạch nha được dùng nhiều để làm bánh kẹo, sên nhân bánh dứa, nhân bánh trung thu, và được biết đến nhiều trong những món quà vặt tuổi thơ như kẹo kéo, kẹo lạc, bánh tráng dừa mạch nha... 💰Giá: 30.000 đ/ lon 400g Hsd: 6 tháng kể từ nsx in trên hộp ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠Cửa hàng : 168 ngõ 360 Xã Đàn (Trung Phụng) 🏡Cửa hàng : 47 phố Chùa Quỳnh (cuối ngõ 187 Hồng Mai) ☎️Hotline: 0344719224 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm
#TOP 26

KẸO MẠCH NHA QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

⚡⚡⚡Chú ý: nhà sản xuất đóng 350g mạch nha trong 1 lon. Khi mở lon thì mạch nha chỉ cao đến nửa hộp nhé. Do mạch nha dễ nở ra khi trời nóng nên nhà sản xuất chỉ đóng nửa hộp phòng khi bị trào. Kẹo Mạch Nha là đặc sản Quảng Ngãi được sản xuất theo quy trình vi sinh mộng nếp 100%. Mạch Nha khi ăn có vị ngọt thanh, thơm mùi nếp, có độ dẻo nhưng không dai.  Là loại kẹo ăn vừa ngon, vừa bổ cho sức khỏe. 🌷🌷Cách làm kẹo mạch nha rất phức tạp: Muốn làm mạch nha phải trải qua một số quy trình khá phức tạp. Trước tiên, chọn giống lúa thơm, hạt lớn đem ngâm trong vòng 24 giờ, sau đó lấy ra trải mỏng và tiếp tục ủ 4-5 ngày nữa rồi đem phơi khô và xay nhuyễn thành bột gọi là bột mầm. Sau đó, chọn giống nếp thơm, dẻo đem nấu thành xôi. Đem mộng lúa đã xay và xôi nếp ủ với nhau theo tỉ lệ 5 kg gạo nếp – 1 kg bột mộng. Sau đó, đổ thêm nước vào theo tỷ lệ 2 kg bột – 1 lít nước và cho vào nồi to để nấu đến múc nhuyễn. Sau cùng dùng kít ép lấy nước rồi đem nước đó nấu cô lại là thành mạch nha. Đặc biệt trong quá trình nấu nước (đã ép) phải phải hết sức cẩn thận về độ lớn của lò lửa. Nếu lửa lớn, mạch nha sẽ có mùi khét, còn lửa nhỏ thì mạch nha sẽ không có độ dẻo đặc trưng. Nghệ thuật nấu mạch nha ngon nằm ở bước này. Khi mạch nha vừa đủ độ dẻo cần thiết thì đổ vào lon, để nguội và đóng hộp. 🌈 NHÃN XANH HOẶC ĐỎ TUỲ ĐỢT 🍭 CÁC CÁCH DÙNG KẸO MẠCH NHA:           - Dùng đũa / muỗng ngoáy kẹo ăn trực tiếp           - Quết vào bánh tráng nướng           - Sử dụng để làm kẹo/ bánh cho bé           - Pha nước giải khát thay đường           - Chấm với khoai, sắn           - Dùng thay thế hoàn toàn đường trong nấu nướng 🍭 Xuất xứ: Việt Nam (Quảng Ngãi)       Thương hiệu: Thiên Bút       Trọng lượng: 350g       Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát #kẹo_mạch_nha #mạch_nha #đặc_sản_quảng_ngãi #đặc_sản_vùng_miền #đặc_sản_việt #đặc_sản_miền_trung #dac_san_quang_ngai #dac_san_viet #dac_san_mien_trung #mach_nha #keo_mach_nha #đacsanvungmien #dacsanviet #dacsan #dacsanquangnam #dacsanquangngai #dacsanxuquang #dacsanmientr
Xem thêm
#TOP 27

Mạch Nha Thiên Bút - Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Quý Khách Hàng Lưu Ý: - Nhà sản xuất đóng 300-350g mạch nha trong 1 lon. Khi mở lon thì mạch nha chỉ cao đến nửa hộp.Do mạch nha dễ nở ra khi trời nóng nên nhà sản xuất chỉ đóng nửa hộp phòng khi bị trào. - Vì nhà sản xuất là các hộ gia đình nên việc sản xuất mạch nha rất thủ công.Vì thế nhà sản xuất có sử dụng lại các lon sữa đã qua sử dụng,khử trùng,làm sạch.Sau đó đổ mạch nha vào lon và làm nắp đóng lại lên.Do đó : ngày sản xuất,hạn sử dụng được ghi dưới đáy của lon là ngày sản xuất và hạn sử dụng của lon sữa,còn hạn sử dụng của mạch nha được ghi chú trên tấm giấy in trên lon mạch nha.Hiện tại hàng của shop giao đi đều là hàng rất mới,hạn sử dụng đều từ 6-9 tháng nên quý khách cứ an tâm sử dụng ạ. - Kẹo Mạch Nha là Đặc Sản Quảng Ngãi được sản xuất theo quy trình vi sinh mộng nếp 100%. Mạch Nha khi ăn có vị ngọt thanh, thơm mùi nếp, có độ dẻo nhưng không dai. Là loại kẹo ăn vừa ngon, vừa bổ cho sức khỏe. - Cách làm kẹo mạch nha rất phức tạp Muốn làm mạch nha phải trải qua một số quy trình khá phức tạp. Trước tiên, chọn giống lúa thơm, hạt lớn đem ngâm trong vòng 24 giờ, sau đó lấy ra trải mỏng và tiếp tục ủ 4-5 ngày nữa rồi đem phơi khô và xay nhuyễn thành bột gọi là bột mầm. Sau đó, chọn giống nếp thơm, dẻo đem nấu thành xôi. Đem mộng lúa đã xay và xôi nếp ủ với nhau theo tỉ lệ 5 kg gạo nếp – 1 kg bột mộng. Sau đó, đổ thêm nước vào theo tỷ lệ 2 kg bột – 1 lít nước và cho vào nồi to để nấu đến múc nhuyễn. Sau cùng dùng kít ép lấy nước rồi đem nước đó nấu cô lại là thành mạch nha. Đặc biệt trong quá trình nấu nước (đã ép) phải phải hết sức cẩn thận về độ lớn của lò lửa. Nếu lửa lớn, mạch nha sẽ có mùi khét, còn lửa nhỏ thì mạch nha sẽ không có độ dẻo đặc trưng. Nghệ thuật nấu mạch nha ngon nằm ở bước này. Khi mạch nha vừa đủ độ dẻo cần thiết thì đổ vào lon, để nguội và đóng hộp. Khối Lượng : 300-350gr Hạn sử dụng : 9 tháng Nơi sản xuất : Thành Phố Quảng Ngãi #machnha,#quangngai,#monanquangngai,#dacsanquangngai,#machnhaquan
Xem thêm
#TOP 28

Mạch Nha Hoàng Yến - Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối Lượng : 400g *Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: – Được chế biến từ mộng gạo nếp thơm ngon được trồng tại xứ mạch nha Quảng Ngãi.Vị ngọt của mạch nha hoàn toàn là vị ngọt của nếp và mộng lúa chứ không phải từ đường. – Sản phẩm có có độ dẻo có màu vàng trong như mật, vị ngọt thanh, thơm ngon mùi nếp. – Mạch nha Hoàng Yến có thể hòa tan, dùng thay đường trong các loại đồ uống hoặc trong sản xuất các loại bánh, kẹo truyền thống. #machnha,#machnhaquangngai,#machnhahoangyen,#dacsanquangngai #dacsanquangngaihoan
Xem thêm
#TOP 29

Mạch nha quảng ngãi túi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mạch nha quảng ngãi trong dẻo thích hợp làm các món: bánh cu đơ, sên nhân, bánh hạt ngũ cốc,... Beoshop - 0354330705 Đ/c: 43c ngõ 79 cầu
Xem thêm
#TOP 30

Chả cá chiên Quảng Ngãi, nguyên chất, không bột, hàn the

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chả cá Chiên Quảng Ngãi là một món quà rất nổi tiếng của ngư dân vùng biển Quảng Ngãi. Cá được chọn lọc từ những loại cá đỏ củ có thịt hồng, nhiều thịt rồi về làm sạch, bỏ hết xương, nêm nếm thêm gia vị cho vừa rồi đem đi xay hoặc quết bằng tay. Cá đó củ có đặc tính dai như cá thu, dai hơn các loại cá mối, cá nhồng nên rất thích hợp khi làm chả. Đa số chả cá ngon được làm bằng tay, vì khi làm bằng tay chả cá được quết kĩ, rất dai và thơm ngon, giữ được độ thơm của cá. Chả cá chiên có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau như: chả chiên cuốn bánh tráng, bún chả cá,.. Thông tin sản phẩm: - Size: 500 gram/miếng - Quy cách: Đóng màn bọc thực phẩm (ATVSTP), Sau đó được bỏ vào hộp giấy. (Bảo quản cấp đông) - Cam kết: Chả cá tươi ngon, không hàn the, không pha bột, đảm bảo an toàn vệ sinh thực
Xem thêm

mạch nha quảng ngãi

mạch nha quảng ngãi
Hoàng Phạm Thục Trinh
Viết bởi

Ba Trinh vừa dẫn mẹ đến cửa hàng mua về nhà khen nhân viên nhiệt tình. Ba mẹ mình ra khỏi cửa ngồi lên xe luôn rồi nhân viên vẫn nhiệt tình cuối chào tươi roi rói. Chất lượng thì tuyệt vời thêm đó là thái độ nhân viên tốt như vậy là rất tuyệt.