Huỳnh Minh Quang
Huỳnh Minh Quang Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Dụng cụ tách lòng trắng trứng
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Dụng cụ tách lòng đỏ trứng gà tiện dụng
ftb score rating icon 8.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột nở làm bánh/ Bột tartar đánh bông lòng trắng trứng
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 lòng trắng trứng đánh

#TOP 1

Dụng cụ tách lòng trắng trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dụng cụ tách lòng trắng trứng Kích thước nhỏ, gọn cho căn bếp Dùng tách lòng trắng trứng trong làm bánh, đắp mặt.. Một màu trắng Chất liệu nhựa pp đảm bảo vệ sinh #táchlòngtrứng ,#dụngcụnhàbếp ,#làm
Xem thêm
#TOP 2

Dụng cụ tách lòng đỏ trứng gà tiện dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

Dụng cụ tách lòng đỏ trứng gà, trứng vịt tiện dụng cho bạn làm bánh, caramen... Thiết kế có rãnh kê giúp để vững trên cốc, bát cho bạn dễ thao tác. Shop với hơn 80% là hàng tiện ích gia dụng giá 10k . Mẫu mã đựo up date liên tục. Sỉ lẻ đồ gia dụng, tiện ích giá hấp dẫn . Moii ngừoi ấn theo dõi để cập nhập hàng về nhé Tất cả mặt hangg đều có bá
Xem thêm
#TOP 3

Bột nở làm bánh/ Bột tartar đánh bông lòng trắng trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Loại 500g là gói bạc. Loại 100g là bột đánh bông lòng trắng trứng tách tù hộp lớn 1.35kg. Hạn dùng 1 năm từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Dùng làm bánh để tạo độ nở bông xốp cho bánh. Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi. ...............................................................
Xem thêm
#TOP 4

Máy đánh trứng trộn bột Klarstein bella rossa cối inox

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Máy đánh trứng trộn bột đa năng KLARSTEIN Tính năng Máy đánh trứng trộn bột Klarstein bella rossa - Máy đánh trứng trộn bột đa năng klarstein là dòng máy có công suất lớn 1200W, khỏe nhất trong các dòng máy của Klarstein. - Máy sỡ hữu nhiều tính năng vượt trội được tích hợp trong sản phẩm nhỏ gọn, máy có thể thay thế gần như các loại máy trong căn bếp của bạn (Đánh trứng, trộn bột, trộn thực phẩm, quết giò chả…) - Máy chuyên dụng trộn nhào các loại bột làm bánh, đánh kem, đánh trứng, quết giò/chả v.v. - Máy có công suất mạnh 1.200W, dung tích 5,2 lít có thể trộn tới 2kg bột và các nguyên vật liệu khác, thuận tiện cho những gia đình đông người. - Máy được thiết kế chắc chắn dễ sử dụng, sáng bóng, độ bền cao dễ dàng vệ sinh giúp cho công việc đánh trứng, trộn bột, trộn thực phẩm một cách thoải mái, nhanh chóng. Các dụng cụ máy có thể tháo rời, dễ dàng làm sạch - Máy trộn bột Klarstein 1200w được thiết kế chân đế có khả năng chống trượt rất cao, có thể đặt nhiều vị trí mặt phẳng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo không đổ vỡ. - Tô trộn lớn dung tích 5,2 L có thể trộn cho tới 2 kg bột - Có 6 mức điều chỉnh tốc độ cho các sản phẩm khác nhau. - Có 3 đầu trộn bằng thép không gỉ siêu bền dùng cho các chức năng đập, quết, nhào, trộn, đánh mịn… Thông số kỹ thuật của máy đánh trứng, máy trộn bột đa năng KLARSTEIN - Điện áp: 230V – 50HZ - Công suất: 1200W - Kích thước: 360 x 330 x 230mm - Trọng lượng: 8kg Chế độ bảo hành - Đổi trả sản phẩm trong 3 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất - Máy bảo hành 12 tháng và có phiếu bảo hành đi kèm - Sản phẩm cam kết chính hãng, chất lượng sản phẩm tốt - Đội ngũ support chuyên nghiệp 24/24 #dogiadung #may #maydanhtrung #klars
Xem thêm
#TOP 5

Combo 300g Cá hồi, 10 trưng gà ta lòng đào ngâm tương Hàn Quốc, tiết kiệm 30k

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lưu ý khi đặt hàng: khách hàng ngoài khu vực HCM muốn đặt món xin vui lòng liên hệ 0908740033 hoặc nhắn tin cho shop nhé 😋 Các panchan xứ Hàn chưa bao giờ làm bạn thất vọng ! Với sức hấp dẫn khó cưỡng của nước tương Sempio, mật ngô thanh dịu cùng vị cay nồng của ớt tươi, vị thơm ngon của các loại trái cây, tảo biển quyện nên hương vị nước ngâm cho các món tươi ngon chuẩn nhất ! 🤩 combo1 #390k giảm còn #360k gồm 300g cá hồi + 11 trứng gà ta lòng đào ngâm tương. 𝐏𝐚𝐧𝐜𝐡𝐚𝐧 t͟ặ͟n͟g͟ ͟k͟è͟m͟ _Kim chi _Rong biển miếng _Hành _Mè rang thơm lừng _ Wasabi nhật #TrứngngâmtươngHànQuốc #CáhồingâmtươngHànQuốc #TômngâmtươngHànQuốc #GhẹngâmtươngHànQuốc Nhà mình đã sẵn sàng chiếc bụng đói chưa ? Inbox shop địa chỉ và SĐT ngay nhé
Xem thêm
#TOP 6

Khuôn đánh lòng trắng trứng chất lượng cao chuyên dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Specification: Brand new Material: ABS+Silicone Size(approx.): 11*9*10.5CM Name: Gloden Egg Maker This product is DIY hand tools, in the play of the production of gold eggs, in the process of DIYD that is to enjoy the fun of the play, but also with the production of the joy of success! Due to individual differences in ability of DIY received, we suggest that the primary user, first do not add to the egg and idle play skilled, in place of egg!! 1: the ordinary eggs, by hand the egg, into a golden egg! Package Included: 1 x Gloden Egg Maker Note: Please allow minor error due to manual measurement. Due to the difference between different monitors, the picture may not reflect the actual color of the it
Xem thêm
#TOP 7

Máy đánh trứng Hướng dẫn sử dụng làm bánh kem lòng trắng trứng cho máy đánh trứng nhỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

nhắc lại: 1. Thân mến, bạn có thể theo dõi chúng tôi thật nhiều và tham gia nhóm fan của chúng tôi để có thể kịp thời xem những sản phẩm mới nhất và tốt nhất mà chúng tôi cung cấp cho bạn. 2. Khi mua sản phẩm, chúng tôi mong quý khách có thể kiểm tra thông tin chi tiết của sản phẩm với chúng tôi thông qua "Đàm thoại" để đảm bảo rằng sản phẩm đã mua là chính xác. 3. Những mặt hàng này là hiện vật. Do cài đặt ánh sáng và màn hình khác nhau, nó có thể hơi khác so với hình ảnh. Mời các bạn tham khảo sản phẩm thực tế! 4. Kích thước được đo bằng tay với lỗi nhỏ. 5. Sau khi mua hàng thành công, chúng tôi sẽ chuyển hàng trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể nhận được nó trong vòng 7-15 ngày sau khi giao hàng. 6. Tất cả hàng hóa ở shop này đều là hàng kinh doanh nhỏ lẻ, địa điểm giao hàng ở nước ngoài, chi phí đổi trả cao hơn, vui lòng xem lại subscript. 7. Thời gian giao hàng sẽ bị ảnh hưởng trong Lễ hội mùa xuân, hãy kiên
Xem thêm
#TOP 8

Dụng Cụ Tách Lòng Đỏ Trứng Gà 4 Màu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

----------------📋Product Information:------------ Item No.: HC063 Specifications: beige, pink, green, blue Material: PP Brand: None Scope of application: in Universal use Product size: as shown in the Picture Note: 1-2cm error might exist due to manual measurements, please kindly understand. Due to the different monitor and light effect,the actual color of the item might be slightly different from the color showed on the pictures. Thank
Xem thêm
#TOP 9

Bột nở làm bánh/ Bột tartar đánh bông lòng trắng trứng - Healthy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thực đơn Healthy - Sống khỏe mổi ngày Loại 500g là gói bạc. Loại 100g là bột đánh bông lòng trắng trứng tách tù hộp lớn 1.35kg. Hạn dùng 1 năm từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Dùng làm bánh để tạo độ nở bông xốp cho bánh. Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi. ...............................................................
Xem thêm
#TOP 10

Bột Cream of Tartar đánh bông lòng trắng trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột Cream of Tartar có màu trắng, mịn, là chất phụ gia trong làm bánh (có công thức hóa học là KC4H5O6). Loại bột này không phải là một chất gây nở nhưng lại giúp cho quá trình nở, đây là kết quả của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). Cream of Tartar có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng. Cream of Tartar còn dùng để chống làm cứng/ kết tinh đường khi làm Si-rô, làm Snickerdoodle hay ổn định kem, giúp rau xanh khi chế biến hay có thể kết hợp với Baking Soda để làm Baking Powder. Ngày sản xuất: 24/8/2020 Hạn sử dụng: 24/8/2022 HẠN SỬ DỤNG: 2 NĂM KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN BAO BÌ, SẼ THAY ĐỔI MỖI TUẦN THEO NHỮNG ĐỢT HÀNG NHẬP KHÁC
Xem thêm
#TOP 11

(Gói dùng thử 100gr) Bột tartar - phụ gia đánh lòng trắng trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột Tartar, lactose Hàng được chiết từ thẩu 1.35kg - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm Bột cream of tartar là gì? Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột Tartar, lactose - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm - Trọng lượng: 1,35 kg - Xuất xứ: Việt N
Xem thêm
#TOP 12

{ SALE221 } Bột nở làm bánh/ Bột tartar đánh bông lòng trắng trứng - Healthy ( Hàng NEW )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thực đơn Healthy - Sống khỏe mổi ngày Loại 500g là gói bạc. Loại 100g là bột đánh bông lòng trắng trứng tách tù hộp lớn 1.35kg. Hạn dùng 1 năm từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Dùng làm bánh để tạo độ nở bông xốp cho bánh. Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi. ...............................................................
Xem thêm
#TOP 13

Bột nở làm bánh/ Bột tartar đánh bông lòng trắng trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Loại 500g là gói bạc. Loại 100g là bột đánh bông lòng trắng trứng tách tù hộp lớn 1.35kg. Hạn dùng 1 năm từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Dùng làm bánh để tạo độ nở bông xốp cho bánh. Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi. ...............................................................
Xem thêm
#TOP 14

💥 Bột nở làm bánh/ Bột tartar đánh bông lòng trắng trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥FLASH SALE💥 Loại 500g là gói bạc. Loại 100g là bột đánh bông lòng trắng trứng tách tù hộp lớn 1.35kg. Hạn dùng 1 năm từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Dùng làm bánh để tạo độ nở bông xốp cho bánh. Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi. .................................................................... 💥FLASH
Xem thêm
#TOP 15

✿✿✿Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g✿✿✿

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bảo quản :Nơi khô, mát, tránh nắng Thành phần :Bột Tartar, Lactose Nguồn gốc :Đài Loan Đóng gói :1 gói HSD : in trên bao bì sản phẩm Sử dụng :Cho 2-5g cream of tartar vào khi đánh lòng trắng trứng hoặc kem để hỗn hơn bông cứng Trọng lượng :50g MÔ TẢ Cream of tartar 100g Cream of tartar mặc dù có chữ “cream” trong tên gọi, nhưng hoàn toàn không phải là kem (giống như kem tươi trang trí bánh – whipped cream hay kem lạnh để ăn – ice cream) mà là một dạng chất xúc tác trong làm bánh ở dạng bột mịn hoặc hạt thô màu trắng. Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Abby xin giời thiệu sản phẩm Cream of tartar 100g. Cream of tartar có nhiều công dụng khác nhau. Riêng đối với đánh bông lòng trắng trứng, một chút Cream of tartar sẽ giúp lòng trắng trứng không chỉ bông nhanh hơn, ổn định, đàn hồi hơn mà còn tránh cho lòng trắng trứng bị khô nếu chẳng may đánh quá tay và cũng chậm tách nước hơn. Khi đánh bông lòng trắng trứng, quy ước thông thường là sử dụng 1/8 teaspoon (thìa cafe) Cream of tartar cho 1 lòng trắng trứng (30-33gram). Thường thì để tạo được hiệu quả tốt nhất, Cream of tartar sẽ được cho vào sau khi lòng trắng trứng được đánh bông nhẹ khoảng 30 giây, và bắt đầu nổi nhiều bọt khí lớn ————————————————— CAM KẾT ✔ Hàng Chính Hãng Nguồn Gốc Xuất Xứ Rõ Ràng ✔ Sản Phẩm Chất Lượng, Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm ✔ Date Mới Nhất TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop: Cream_cookie chuyên dụng cụ nguyên liệu làm bánh và đồ Hàn Quốc Hotline: 0985869669 Zalo: 0985869669 #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #giárẻ #dungculambanh, #dungcunhabep #nguyenlieure #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #BánhNgon #s
Xem thêm
#TOP 16

Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh nắng Thành phần : Bột Tartar, Lactose Xuất xứ : Đài Loan Đóng gói :1 gói HSD : 24 tháng kể từ ngày sản xuất Sử dụng :Cho 2-5g cream of tartar vào khi đánh lòng trắng trứng hoặc kem để hỗn hơn bông cứng Trọng lượng :50g MÔ TẢ Cream of tartar 100g Cream of tartar mặc dù có chữ “cream” trong tên gọi, nhưng hoàn toàn không phải là kem (giống như kem tươi trang trí bánh – whipped cream hay kem lạnh để ăn – ice cream) mà là một dạng chất xúc tác trong làm bánh ở dạng bột mịn hoặc hạt thô màu trắng. Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Abby xin giời thiệu sản phẩm Cream of tartar 100g. Cream of tartar có nhiều công dụng khác nhau. Riêng đối với đánh bông lòng trắng trứng, một chút Cream of tartar sẽ giúp lòng trắng trứng không chỉ bông nhanh hơn, ổn định, đàn hồi hơn mà còn tránh cho lòng trắng trứng bị khô nếu chẳng may đánh quá tay và cũng chậm tách nước hơn. Khi đánh bông lòng trắng trứng, quy ước thông thường là sử dụng 1/8 teaspoon (thìa cafe) Cream of tartar cho 1 lòng trắng trứng (30-33gram). Thường thì để tạo được hiệu quả tốt nhất, Cream of tartar sẽ được cho vào sau khi lòng trắng trứng được đánh bông nhẹ khoảng 30 giây, và bắt đầu nổi nhiều bọt khí lớn ————————————————— 🍩 Bánh Ngon - Nguyên Liệu -Dụng Cu Làm Bánh Sỉ Lẻ 🚪Địa chỉ: Số 66 ngõ 16 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội ☎️Hotline: 0943.009 .628 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) website : http://dolambanh.com.vn/ FB :https://www.facebook.com/banhngonshop/ https://shopee.vn/banhngon1102 #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #giárẻ #dungculambanh, #dungcunhabep #nguyenlieure #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #BánhNgon #s
Xem thêm
#TOP 17

Máy Đánh Trứng, Đánh Sữa Và Tạo Bọt Cafe Di Động Cầm Tay 3 Tốc Độ Sử Dụng Pin Sạc Cao Cấp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

#TOP 18

Máy Đánh Trứng Cầm Tay 7 Tốc Độ Công Suất 180W Kèm 4 Đầu Khuấy INOX Cao Cấp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#TOP 19

Bột nở làm bánh/ Bột tartar đánh bông lòng trắng trứng - Sức Khỏe Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thực đơn Healthy - Sống khỏe mổi ngày Loại 500g là gói bạc. Loại 100g là bột đánh bông lòng trắng trứng tách tù hộp lớn 1.35kg. Hạn dùng 1 năm từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Dùng làm bánh để tạo độ nở bông xốp cho bánh. Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi. ...............................................................
Xem thêm
#TOP 20

Tách lòng trắng trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Kích thước : 13x6x2,7cm Dụng cụ tách được thiết kế như một cái lưới vợt bằng nhựa. Bạn chỉ cần đập trứng vào dụng cụ tách lòng đỏ trứng này và lắc nhẹ, lòng trắng sẽ chảy xuống dưới và còn lại lòng đỏ nguyên vẹn ở trên cái vợt. Dụng cụ tách này đặc biệt hữu hiệu khi bạn dùng để làm bánh. Chế biến một số món ăn cầu kỳ, hấp dẫn hoặc để đắp mặt nạ. Cách sử dụng: đánh trứng đổ vào trong lỗ dụng cụ tách trứng.Lắc nhẹ thì có thể dễ dàng tách ly lòng trắng trứng còn lại lòng đỏ, nằm trên lỗ chính giữ dụn
Xem thêm
#TOP 21

Phới lồng cán gỗ đánh lòng trắng trứng HOMESH252

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👑[HOME.SH252] CÂY PHỚI LỒNG CÁN GỖ (size L) - 1176228 - - - - - - - 🥮 🥮 🥮 🥮 🥮 🥮 🥮 🥮 - - - - - - - - 💝1. QUY CÁCH SẢN PHẨM [dài]: [26] cm, trong đó cán dài [9.8] cm 💝2. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM (xem chi tiết hình ảnh bên trên) ✨ Cán bằng gỗ, cầm chắc chắn; ✨ Phới lồng to, dễ sử dụng trong đánh bông trứng và trộn bột làm bánh; ... - - - - - - - 🥮 🥮 🥮 🥮 🥮 🥮 🥮 🥮 - - - - - - - - 📣 THÔNG TIN ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG 📣 ☘ 1/ Sản phẩm được đo bằng thước kẻ thủ công, có thể chênh lệch với cách đo của khách hàng đôi chút. 🌹2/ Có thể khách hàng đã từng thấy sản phẩm của chúng tôi đâu đó tương tự nhiều trang shop khác, nhưng chúng tôi đã đảm bảo về độ thật của sản phẩm cũng như chính sách hậu mãi đi kèm. 💐3/ Hình ảnh hiển thị trên web được chính shop tự chụp dưới ánh sáng tự nhiên và hạn chế photoshop nhất có thể. Tuy vậy, sẽ khó tránh khỏi có chút ít khác biệt khi khách hàng so sánh trên thực tế nhưng không đáng kể lắm. 🌾4/ Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ trong quá trình trước và sau khi sử dụng, khách hàng inbox cho shop biết nhé. Nhân viên chúng tôi luôn túc trực để đồng hành với khách hàng. 🍄5/ Chúng tôi sẵn sàng đổi trả hay bổ sung đơn hàng trong các trường hợp giao thiếu hàng, giao sai mẫu và vân vân. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn tôn trọng quyền đánh giá của khách hàng trên trang web, tuy vậy; nếu có trường hợp nào chúng tôi chưa giải quyết thỏa đáng, mong khách hàng cho chúng tôi hỗ trợ kịp thời. HOMESWEETHOME252 thân ái cám ơn 🌈 Happy in Peace! ️🎼 [Thời gian làm việc từ thứ 2-thứ 7: 9am-18pm; trừ chủ nhật] 💝 #phoilong #dungculambanh #phoilongcango #caypho
Xem thêm
#TOP 22

gậy đánh trứng, đánh bọt cà phê, làm bông lòng trắng làm bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

sản phẩm có công dụng đánh trứng đánh bông lòng trắng để làm bánh dễ dàng hơn các loại đánh khác chỉ cần ấn xuống chúng t có thể dễ dàng đánh bông lòng trắng, cà phê mà không cần tốn quá nhiề
Xem thêm
#TOP 23

Bột tarta ổn định lòng trắng trứng ( tách lẻ 50/100gr) cream of tarta đánh bông trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tách lẻ 50/100gr từ hộp 1,35 kg . Bạn nào muốn sản phẩm có bao bì công ty vui lòng chọn hộp 1,35 kg Ngoài việc có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng như đã đề cập, Cream of Tartar còn dùng để chống làm cứng/ kết tinh đường khi làm Si-rô, làm Snickerdoodle hay ổn định kem, giúp rau xanh khi chế biến hay có thể kết hợp với Baking Soda để làm Baking Powder. Tuy nhiên, có vài loại bánh mặc định sử dụng bột Cream of Tartar mà không có cách nào thay thế như Meringue hay Macarons. Vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bánh thành phẩm. Xuất Xứ: đài loan Hạn sử dụng : 12
Xem thêm
#TOP 24

Bột tartar dùng đánh bông lòng trắng trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tartar dùng đánh bông lòng trắng trứng Bột Cream of Tartar là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. Nó là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến , có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng: 20g ------------------------------- 👉Cam kết hàng chuẩn như hình. 👉 Ship toàn quốc. ----------------------- T&T BAKEWARE Địa chỉ: Số 2A ngách 41 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 08 555 68 247 Giờ mở cửa: 8h30 - 19h30 Fanpage: ttbak
Xem thêm
#TOP 25

Free ship Bột nở làm bánh/ Bột tartar đánh bông lòng trắng trứng - Healthy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kính chào Quý KHách! Thực đơn Healthy - Sống khỏe mổi ngày Loại 500g là gói bạc. Loại 100g là bột đánh bông lòng trắng trứng tách tù hộp lớn 1.35kg. Hạn dùng 1 năm từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Dùng làm bánh để tạo độ nở bông xốp cho bánh. Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi. .................................................................... Cảm ơn quý khách quan tâm sản phẩm của sh
Xem thêm
#TOP 26

Dụng cụ đánh trứng tự động

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Dụng cụ đánh trứng, phới lồng đánh trứng bán tự động + Số lượng: 01 dụng cụ + Chất liệu: inox + Kích thước: 32 x 7cm + Tay cầm dài 12.5cm - Tiện ích: + Có trục xoay tự động công dụng: Dùng để tạo bọt, đánh bông kem, trứng sữa bằng cách ấn trục chuyển động lên xuống. + Thiết kế thông minh giúp việc tạo bọt, đánh bông được nhanh chóng mà không tốn nhiều
Xem thêm
#TOP 27

Chigo Whisk Tự động Đánh bông lòng trắng trứng và kem Bộ Dụng cụ làm bánh mini cầm tay Máy trộn điện

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

chào mừng đến với cửa hàng của tôi. Nhiều sản phẩm mới được cập nhật trong cửa hàng của tôi mỗi ngày. Để giúp bạn nhận được chiết khấu lớn nhất, hãy chú ý theo dõi. Tất cả các mặt hàng trong cửa hàng đều có trong kho. Thời gian giao hàng bình thường là 14 ngày. Để đảm bảo rằng bạn tận hưởng một dịch vụ mua sắm dễ chịu, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt về chất lượng của hàng hóa bạn mua. Thương hiệu: Chigo / Chigo Vật liệu cơ thể: nhựa Sử dụng: cầm tay Xuất xứ: Trung Quốc đại lục Chứng chỉ chứng nhận 3C số: 20160107138
Xem thêm
#TOP 28

Bột tar tar 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tartar dùng đánh bông lòng trắng trứng Bột Cream of Tartar là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. Nó là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến , có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng: 20g ------------------------------- 👉Cam kết hàng chuẩn như hình. 👉 Ship toàn quốc. ---------------------- HOLYBAKERJOY Địa chỉ: Số105, ĐƯỜNG 25/4, BẠCH ĐẰNG, HẠ LONG, QUẢNG NINH Hotline: 038.869.8668 Giờ mở cửa: 8
Xem thêm
#TOP 29

Free ship Bột nở làm bánh/ Bột tartar đánh bông lòng trắng trứng - Healthy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kính chào Quý KHách! Thực đơn Healthy - Sống khỏe mổi ngày Loại 500g là gói bạc. Loại 100g là bột đánh bông lòng trắng trứng tách tù hộp lớn 1.35kg. Hạn dùng 1 năm từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Dùng làm bánh để tạo độ nở bông xốp cho bánh. Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi. .................................................................... Cảm ơn quý khách quan tâm sản phẩm của sh
Xem thêm
#TOP 30

Giá rẻ nhất Bột nở làm bánh/ Bột tartar đánh bông lòng trắng trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm: Loại 500g là gói bạc. Loại 100g là bột đánh bông lòng trắng trứng tách tù hộp lớn 1.35kg. Hạn dùng 1 năm từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Dùng làm bánh để tạo độ nở bông xốp cho bánh. Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi. .................................................................... Vui lòng ib để shop tư vấn kỹ hơn n
Xem thêm

lòng trắng trứng đánh

lòng trắng trứng đánh
Huỳnh Minh Quang
Viết bởi

Tốt nhiệp ngành kiến trúc, bỏ qua những cơ hội việc làm từ các công ty lớn, Minh Quang rẽ sang con đường mới. Anh tự mày mò học hỏi thông qua internet kết hợp với kiến thức cơ bản tại trường, để rồi tự hình thành cho mình kiến thức thời trang riêng. Những thiết kế của Quang đều mang phong cách phóng khoáng, cá tính nhưng vẫn tôn lên sự quyến rũ, trẻ trung. Tạo nên một điếm nhấn mới trong màu sắc thời trang của riêng anh.