Nguyễn Khoa Hải Đăng
Nguyễn Khoa Hải Đăng Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Túi lọc sữa hạt, làm đậu phụ, tào phớ
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Đường nho Pháp làm đậu hũ tào phớ(chia lẻ 50gr)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
1KG VG-TOFU PHỤ GIA TẠO ĐÔNG TÀO PHỚ, ĐẬU PHỤ NON - THAY THẾ THẠCH CAO
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 làm tào phớ bằng đậu hũ non

#TOP 1

Túi lọc sữa hạt, làm đậu phụ, tào phớ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Túi có dây rút ở miệng, là 1 loại dụng cụ trợ giúp đắc lực trong việc lọc sữa hạt, làm tào phớ, làm đậu phụ từ đậu nành, làm đậu hũ non từ yến mạch hoặc đậu gà.
Xem thêm
#TOP 2

Đường nho Pháp làm đậu hũ tào phớ(chia lẻ 50gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Pháp Trọng lượng: 100gr Hsd: 7/2022 Đc dùng để làm đông đậu hũ và tào phớ từ đậu nành. Đây là loại đường tạo đông chứ ko phải đường ngọt dùng nêm vào bánh trái hay bữa p
Xem thêm
#TOP 3

1KG VG-TOFU PHỤ GIA TẠO ĐÔNG TÀO PHỚ, ĐẬU PHỤ NON - THAY THẾ THẠCH CAO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Quy cách: 1kg/gói Xuất xứ: Châu Âu NSX: 5/2019 HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Công dụng / Ứng dụng: - Đông tụ protein đậu nành, thay thế cho thạch cao. - Điều chỉnh và ổn định pH sản phẩm. - Chống oxy hóa và tăng khả năng bảo quản cho sản phẩm. Liều Lượng: 0,7 - 1,8% (theo khối lượng đậu khô) Cách sử dụng: Pha vào nước trước hoặc cho trực tiếp vào sản phẩm Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn! Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Thủy SĐT: 093.456
Xem thêm
#TOP 4

Đường nho Pháp 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp 100gr Xuất xứ: Pháp Thương hiệu nổi tiếng: Jungbunzlauze Sử dụng làm đậu hũ, tào phớ, đậu non Hạn sử dụng: 2 năm #duongnhophap #dauphu #taopho
Xem thêm
#TOP 5

Combo làm sữa đậu, tào phớ siêu mịn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tào phớ - Tàu hũ nước đường món ăn ngon mát của mùa hè và nó là món ăn gắn với tuổi thơ của nhiều người Đậu tương: 200gr Nước: 1700ml Whipping cream: 300ml ( có thể bỏ qua) Muối: 1/4tsp Lá nếp : 5 chiếc Đường nho: 4 gr Nước lạnh: 10ml Đường thốt nốt sệt: 250gr Gừng: 5gr ->Đổ 200gr đậu tương vào một chiếc bowl ngâm nước từ 4-6 giờ để đậu tương nở và róc vỏ. Sau khi ngâm ta rửa sạch đãi vỏ và chuẩn bị xay đậu . ❤️ Vì nhà chỉ có máy xay cầm tay nên em chia đậu làm hai lần để xay và mỗi lần xay cùng 500ml nước ❤️ Xay lần 1 xong ta đổ vào túi lọc và chuẩn bị đậu vào để xay lần 2 giống như lần 1. ❤️Xay 2 lần xong ta bắt đầu vắt lấy nước đậu , nước này rất đặc và sánh nhìn đã thấy chất lượng các mẹ ạ! ❤️ Lần 3 em đổ tất chỗ bã mình vừa vắt vào cối cho nốt chỗ nước còn lại vào và xay lần 3. Tổng 3 lần xay em sử dụng hết 1.700ml nước nha.! ❤️ Ta chuẩn bị 1 chiếc nồi sạch đổ sữa đậu vừa xay vào và hớt bọt nếu có. Cho 1/4 muối vào nồi sữa , 300ml whipping cream . ❤️ Món whipping này rất ngon tạo nên vị béo ,mềm mại của phớ nhưng cũng không làm mất đi mùi vị đặc trưng của sữa đậu, ăn ta có cảm giác phớ tan ngay trong miệng mà vẫn thấy ngậy. Nếu các mẹ không mua được whipping cũng không sao nhé! Lúc xay đậu ta tăng thêm 300ml nước nữa. Mẹ nào là tín đồ không sợ béo thì nên thử nhé sẽ mê luôn đó ạ 🥰 ❤️ Em đã từng thử cho nước cốt dừa phớ cũng béo nhưng em không thích bằng whipping vì mùi nước cốt dừa mạnh làm mất đi mùi đặc trưng của đậu nành. Còn kem béo Rich lùn thì có vị hơi ngọt , giá thành thấp hơn Whipping là kem béo thực vật sử dụng nhiều không tốt nên em không sử dụng . ❤️ Sau đó, các mẹ đặt lên bếp đun và quậy đều tay để sữa không bị cháy.Khi sữa sôi ta thả lá nếp vào và hạ nhỏ lửa nhất đun thêm 3 phút là đạt. ❤️ Đợi sữa giảm nhiệt xuống còn 80°C ta bắt đầu hòa đường nho. Cho 10ml nước lọc vào nồi cùng 4gr đường nho lắc nhẹ láng quanh nồi sau đó đổ trực tiếp sữa đậu vào nồi , đậy kín, phủ 1 chiếc khăn để nước không bị hấp hơi xuống mặt sữa, không quấy ,không dịch chuyển nồi trong thời gian 1 giờ. ❤️ Chuẩn bị 250gr đường thốt nốt hoặc đường hoa mai vàng, 700ml nước vài lát gừng ta đun sôi và để nguội . Sau 1 giờ ta có món tào phớ ngon tuyệt tại nhà rồi. Các mẹ có thể ăn kèm với đá bào, thạch, trân châu , nước cốt dừa. Em đảm bảo chỉ có phê chữ ê ê ê kéo dài thôi ạ 🥰😋 ❤️ Chúc các mẹ thành công nha 🥰 ❤️❤️❤️ Một số lưu ý khi làm để thành công cao:. 🥝 Đường nho tuyệt đối không pha với nước ấm và không nên pha đường nho trước . Chỉ pha trước khi đổ sữa. 🥝 Cho đường nho đúng liều lượng để phớ không bị chua chát 🥝 Khi đổ sữa vào tuyệt đối không dịch chuyển nồi vì sẽ ảnh hưởng đến kết cấu tạo đông của phớ 🥝 Nếu bạn làm đúng các giai đoạn phớ sẽ đông ngay sau 15phut. Nếu phớ không đông thì đường nho của bạn bị hỏng. Đường nho không gây hại cho sức khỏe nên các mẹ yên tâm nha 😘 🥝 Có thể làm phớ từ gelatin nhưng thời gian đợi lâu hơn và khi phớ gặp thời tiết nóng sẽ nhanh bị chảy nước
Xem thêm
#TOP 6

Nồi ủ tào phớ (tàu hũ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nồi ủ tào phớ hay còn gọi là nồi ủ tàu hũ. Hàng xuất xứ trung quốc. Nồi gồm một vỏ nồi gỗ, nồi inox bên trong, nắp đậy, kèm muôi gỗ đi kèm. Dùng để đựng đồ nóng, lạnh đều được Nồi ủ tào phớ hay còn gọi là nồi ủ tàu hũ. Hàng xuất xứ trung quốc. Nồi gồm một vỏ nồi gỗ, nồi inox bên trong, nắp đậy, kèm muôi gỗ đi kèm. Dùng để đựng đồ nóng, lạnh đều được Nồi ủ tào phớ hay còn gọi là nồi ủ tàu hũ. Hàng xuất xứ trung quốc. Nồi gồm một vỏ nồi gỗ, nồi inox bên trong, nắp đậy, kèm muôi gỗ đi kèm. Dùng để đựng đồ nóng, lạnh đều
Xem thêm
#TOP 7

Combo đường nho + gelatin Pháp làm khúc bạch, sữa chua dẻo, tào phớ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

♥️CHÈ KHÚC BẠCH THƠM NGON Nguyên liệu: + phần thạch kem sữa: -300ml sữa tươi không đường nhiệt độ phòng -300ml kem tươi hàm lượng béo 35-40% nhiệt độ phòng -21gr bột gelatin -60gr đường -3g bột trà xanh để làm thạch trà xanh -5g bột cacao làm phần thạch cacao +Phần nước chan -1 lít nước -1kg nhãn tươi bóc vỏ hoặc 1 hộp nhãn hộp -90gr đường phèn +Topping đi kèm -hạt é 10g (không bắt buộc) -hạnh nhân thái lát 20gr CÁCH LÀM: -chia 21g bột gelatin vào 3 tô lớn mỗi tô 7g bột. cho vào mỗi tô 50ml sữa tươi không đường quấy đầu và để 15 phút -bắc nồi nước đun sôi sau 15p lấy tô thứ 1 cho vào nồi nước đã đun sôi vặn lửa nhỏ, quấy đều cho đến khi gelatin tan chảy hoàn toàn. Sau đó cho hỗn hợp gồm: 100ml kem tươi, 50ml sữa tươi không đường+20gr đường. Quấy đều đến khi đường tan hết thì tắt bếp. lọc hỗn hợp qua rây và cho ra khay đợi nguội và để ngăn mát tủ lạnh ít nhất 4h -Quấy đều 5g cacao + 15ml nước sôi thành hỗn hợp sệt rồi bỏ vào tô thứ 2 làm giống tô thứ 1(chỉ có điều là thêm cacao thôi) Lọcqua rây rồi đố vô khay chờ nguội đế tủ lạnh ít nhất 4h. - Quấy đều 3g trà xanh +15ml nước sôi thành hổn hợp rồi đổ vô tô thứ 3 làm giống như tô thứ nhất. Lọc qua rây rồi đố vô khay chờ nguội cho vô tủ lạnh ít nhất 4h. - Nước đường: Đun 1 lít nước + 90g đường phèn đến khi sôi 5 phút là được, không được quấy. ♥️CÁCH LÀM TÀO PHỚ VỚI ĐƯỜNG NHO Nguyên liệu: - 150g đậu tương khô - 300g đường hoa mai - 800ml nước - 1 bó lá nếp - 1 thìa đường nho Cách làm: Bước 1: Đậu tương ngâm nước khoảng từ 4 - 6 tiếng, đãi sạch vỏ. Bước 2: Nếu có máy làm sữa đậu nành thì chỉ cần cho đậu đã đãi vỏ vào máy cùng với 800ml nước để thu được 800ml sữa đậu nành. Bộ lọc của máy thường không kỹ, nên cần phải lọc lại thêm một lần nữa bằng túi lọc chuyên dụng để đảm bảo nước đậu thật mịn không bị lẫn bã. Nếu không có máy các bạn có thể dùng máy xay sinh tố hoặc cối xay để làm nhuyễn đậu rồi cho vào túi lọc sữa vắt thật kĩ sao cho thu được 800ml sữa đậu nành. Bước 3: Đun sôi sữa đậu nành vừa thu được với lửa nhỏ khoảng 10 phút. Bước 4: Cơ chế làm đông của đường nho cần có nhiệt độ cao do đó nên dùng ruột nồi cơm điện để đựng tào phớ. Hòa tan đường nho với chút nước đủ để láng nồi, bước này các bạn chỉ thực hiện khi sữa đậu nành đã sôi vì đường nho rất nhanh chua. Bước 5: Đậy hờ nắp nồi cơm điện, tránh để nước đọng chảy xuống mặt tào phớ. Giữ yên nồi trong khoảng 30 phút là đã có món tào phớ. Bước 6: Chuẩn bị nước đường hòa tan đường với nước. Để nguội nước đường rồi cho vào tủ lạnh ướp cho thật lạnh. Có thể dùng bằng nước lá dứa hoặc bằng nước hoa bưởi, hoa nhài ướp. Nếu dùng nước hoa bưởi hoặc hoa nhài các bạn thêm chúng vào khi nước đường đã nguội. Bước 7: Khi ăn, dùng dụng cụ chuyên dùng để hớt từng lớp mỏng tào phớ vào bát. Nếu không có dụng cụ hớt tào phớ, có thể dùng thìa mỏng và hớt thật nhẹ tay. Rót nước đường đã được làm mát vào bát tào phớ để ăn cùng. Đường nho Phap 100gr+ gelatin Pháp 100gr #chekhucbach #taopho #suachu
Xem thêm
#TOP 8

Bột Đậu Đỏ Làm Đẹp đắp mặt nạ, body 1kg ( handmade ) - Nông Sản Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

💖 BỘT ĐẬU ĐỎ NGUYÊN CHẤT ĐẮP MẶT NẠ NÔNG SẢN VÀNG 💖 🌟 Đậu đỏ có làm đẹp da không? ✔️ Trong đậu đỏ có chứa rất nhiều các loại chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể và chăm sóc tốt cho làn da. Các loại vitamin thường gặp trong đậu đỏ là vitamin B1, B6, C, E, K,… có tác dụng tăng cường thể lực, giúp cải thiện sức đề kháng, tăng khả năng chống chọi với bệnh tật, cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa, hỗ trợ quá trình trao đổi chất, giúp tái tạo và sản sinh máu cho cơ thể. ✔️ Đối với tác dụng làm đẹp thì đậu đỏ là vua của các loại thực vật về các hợp chất chống oxy hóa. Theo các nghiên cứu khoa học thì đậu đỏ là loại thực vậy có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao nhất trong tất cả các loài. Vitamin C và vitamin E trong đậu đỏ cùng với các khoáng chất chống oxy hóa khác giúp ngăn ngừa hiện tượng hình thành nếp nhăn, bảo vệ da khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời, làm chậm quá trình lão hóa của da. ✔️ Vitamin B6 giúp chị em có làn da sáng mịn hơn. Đắp mặt nạ bột đậu đỏ còn giúp ngăn ngừa sự hình thành mụn trên da, chống nhiễm khuẩn, nuôi dưỡng làn da trẻ trung, xinh đẹp, sáng mịn. Đây được coi là loại mặt nạ làm trắng, tẩy da chết, tẩy mờ vết thâm sạm. 🌟 Một số loại mặt nạ từ đậu đỏ. ✔️Mặt nạ đậu đỏ trộn và bã cà phê: loại mặt nạ này giúp chống oxy hóa, trị sạm da, trị nám. - Công thức làm mặt nạ là: 10g Bột đậu đỏ, 5g Bã cà phê, 1 thìa dầu dừa (hoặc dầu oliu). Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau, đắp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm, đắp 2 lần trong 1 tuần. ✔️ Mặt nạ đậu đỏ và mật ong: loại mặt nạ này giúp tẩy tế bào chết, giúp trắng da tự nhiên và làm căng da mặt. - Cách phối chế: 10g bột đậu đỏ, 2 muỗng Mật ong, 1 muỗng chanh. Trộn đều hỗn hợp lại với nhau, thoa lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước ấm. ✔️ Mặt nạ bột đậu đỏ và sữa chua: loại mặt nạ này giúp làm mịn da và trị mụn. - Cách phối chế: 1/2 hộp sữa chua vinamilk, 10g bột đậu đỏ. Trộn đều hỗn hợp, đắp lên mạt 15 phút, rửa lại với nước ấm. ✔️ Mặt nạ đậu đỏ và lòng trắng trứng gà: loại mặt nà này giúp se khít lỗ chân lông, massage mặt, - Cách phối chế: 10g đậu đỏ, 1 lòng trắng trứng gà.Trộn đều đều hỗn hợp. Thoa đều lên mặt khoảng 15 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 💢 TẠI SAO NÊN MUA BỘT ĐẬU ĐỎ TẠI CÔNG TY NÔNG SẢN VÀNG 💢 🔑 Đảm bảo 100% đậu đỏ nguyên chất, sạch, có giấy chứng nhận ATVSTP. 🔑Tư vấn, chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua hàng chu đáo chuyên nghiệp. 🔑Sản phẩm được Nông Sản Vàng sản xuất chính hãng, Lựa chọn nguyên liệu tốt nhất khi sản xuất. 🔑Kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng ✅ THÔNG TIN LIÊN HỆ ------------------ 💢CÔNG TY TNHH SX TM DV NÔNG SẢN VÀNG 💢Địa chỉ: 1/49 Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM 💢Hotline: 0973 777 354 ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ #botdaudo #botdaudoruamat #botdaudotrimun #botdaudolamtrangda #botdaudotrimun #botdaudonguyenchat #botdaudovamatong #botdaudodapmat # #botdaudovoisuatuoi #bộtđậuđỏ #bộtđậuđỏnguyê
Xem thêm
#TOP 9

Đường nho Pháp làm tào phớ, đậu hũ non ... - 100gr/200g/500g - Date: 5/2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu làm tào phớ – Sữa đậu nành: 1 lít. (Lưu ý: chọn sữa đậu nành càng đặc, ngon thì tào phớ sẽ càng mịn, béo) – Đường nho: 5 gr – Đường đỏ (hay còn gọi là đường hoa mai): 100 gr – Vài bông hoa nhài Cách làm tào phớ – Đun sữa đậu nành chín rồi để nguội dần vừa mức hơi ấm. Vớt sạch bọt – Pha 5 gr đường nho với 6 ml nước đun sôi để nguội. – Nên sử dụng tô sứ hoặc bát thủy tinh để đựng đường nho (chính là sau đựng tào phớ). Tráng đường nho lên thành bát đựng. – Đổ nhanh, nhẹ nhưng dứt khoát sữa đậu nành mà bạn đã xử lý vào sát miệng bát đường nho. – Sau khi đổ sữa đậu nành vào bát đường nho pha sẵn, nếu còn có bọt dùng thìa hớt thật nhanh và nhẹ, để yên bát hỗn hợp đã trộn trong 30 phút. – Trong thời gian chờ tào phớ đông, đun 100 gr đường hoa mai với nước lọc. Đun lửa nhỏ đến khi nước đường sôi kỹ, có màu đẹp thì tắt bếp, cho hoa nhài vào cho nước chan có mùi thơm nhẹ. Thành phẩm: – Tào phớ đông mịn, không bị rỗ, không bị tách nước. Ăn mềm, béo, ngậy, không có vị chua. Lưu ý khi làm tào phớ – Khi pha đường nho không dùng nước ấm thay nước sôi, vì sẽ làm đường nho nhanh chua. Ngoài ra, chỉ nên bắt đầu pha đường nho khi sữa đậu nành đã ấm. – Khi đổ sữa đậu nành vào bát đường nho, tránh không được đổ cao dễ tạo bọt, không dứt khoát thì tào phớ sẽ không mềm mịn, đồng khối. – Tào phớ có thể ăn ngay sau khi đông hoặc giữ lạnh. Trong điều kiện ngăn lạnh, tào phớ có thể giữ được đến 2 ngày. #duongnho #taopho #Nhahuuco #đường_nho #duongnhophap #huuco ************************************ NHÀ HỮU CƠ - Ngõ 356 - đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Hotline: 039 988 3639 - Shopee:https://shopee.vn/nhahuuco - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: nhahuuco2019@gmail
Xem thêm
#TOP 10

Bột Tàu Hũ 90gr - Làm Tào Phớ, Tàu Hũ - Nguyên Liệu Nấu Chè, Làm Bánh Chuẩn Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Tàu Hũ 90gr - Làm Tào Phớ, Tàu Hũ - Nguyên Liệu Nấu Chè, Làm Bánh Chuẩn Ngon - có hướng dẫn làm cụ thể trên hộp - Thành phần: Bột đậu nành, Bột kem không sữa, đường Gluco… - Đặc tính: thơm, ngọt dịu, ít chất béo.Một gói bột nấu thành 5-6 chén tàu hũ cho cả nhà. - HDSD: được in sẵn trên vỏ hộp, cực dễ để tự làm Đặc điểm nổi bật: Tàu hũ từ nguyên liệu chính là bột đậu nành, bột kem không sữa và đường, an toàn cho sức khỏe. Tiết kiệm thời gian mua sắm lẫn chế biến mà vẫn có món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Tau hũ thơm ngon, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ========================== Liên hệ : 0917904668 (call/sms/zalo) #taopho #nauche #nguyenlieunauche #bottauhu90gr #botnauche #bottauhu #tauhu #bot_tau_hu_singapore #bot_tau_hu_tran_chau_duong_den #bot_tau_hu #bot_tau_hu_so
Xem thêm
#TOP 11

[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Đường Nho Bio Baker 25g đường nho làm tàu hủ/tào phớ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm: Đường Nho Bio Baker Trọng lượng: 25g Thành phần: 100% Đường Nho Thương hiệu phân phối: BIOGANIC Mục đích sử dụng: dùng làm đông tàu hủ, tạo xốp trong bánh, hỗ trợ quá trình lên men trong nem chua, sữa chua, sản xuất chế biến thực phẩm Hàm lượng sử dụng: + Đậu phụ: 3,5-9g/kg sản phẩm hay 7-18g/kg đậu khô + Bánh mì và bánh bao: 1-9g/kg sản phẩm + Các loại thực phẩm khác 2-4g/kg sản phẩm hoặc tùy theo từng công thức chế biến để có mức dùng phù hợp. Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm
#TOP 12

Đường nho Pháp 100g làm đậu hũ non(đậu phụ, tào phớ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Vấn nạn thực phẩm bẩn ở Vn ngày càng nhiều, các mẹ khi nào cũng lo lắng tìm nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho con. Hiểu đc tâm lí đó nên mẹ Ben luôn tìm kiếm các sp hỗ trợ các mẹ trong vấn đề ăn dặm cho con. Có đường nho rồi mẹ tha hồ làm đậu hũ cho con ăn nhé, chẳng cần bận tâm tới chất bảo qua r vay chất hoá học :) Đường nho Xuất xứ: Pháp Độ tuổi sd 6m+ Date: 2022 Cách làm nhé các mẹ #Cáchlàmđậuphụnon dùng đường nho, mềm, mịn, ngậy, thơm,.... ngon hết ý! ..................... CÁCH LÀM ĐẬU PHỤ NON DÙNG ĐƯỜNG NHO: Chuẩn bị: 200g đỗ tương khô, 1 lít nước sạch, 2,5g đường nho (~ 2 thìa ăn sữa chua vơi), 1 nồi đun, 1 muôi hớt bọt 1 khuôn: Hộp hoặc bát đáy bằng, 2 túi lọc sữa đậu nành 1 khăn mỏng Giấy bạc dùng trong thực phẩm. Cách làm: -Ngâm đỗ 5 – 8 tiếng bằng nước lạnh (4 tiếng bằng nước ấm), thay nước 2 lần trong quá trình ngâm. Sau khi hạt nở hết, đãi sạch vỏ. - Đem xay đỗ với khoảng 500ml nước, xay kỹ. Dùng túi lọc lọc lấy phần nước đậu, đổ tiếp 500ml nước còn lại vào phần bã, nhào kỹ, lấy được sữa lần 2. - Lọc lại 1 lít sữa vừa thu được, đảm bảo hết lợn cợn. - Bắc sữa đậu lên bếp đun, thi thoảng khuấy nhẹ tránh bị khê, hớt sạch bọt. Khi đậu sôi, vặn nhỏ lửa, không đậy vung, đun thêm 5 -7p cho sữa chín. Tắt bếp. - Khuôn bọc giấy bạc trùm ra ngoài: Lấy đường nho cho vào khuôn, hòa với một chút nước nguội, lắc nhẹ cho đường nho tan. - Tiếp: Gắp màng trên nồi sữa đậu, đổ sữa đều tay dứt khoát vào khuôn, nhanh tay hớt sạch bọt. - Phủ lên khuôn 1 lớp khăn mỏng nhằm tránh rơi hơi nước xuống mặt đậu. Đậy nắp, giữ yên khuôn 15 – 30p. Nhẹ nhàng cầm giấy bạc nhấc ra khỏi khuôn. Dùng dao sắc cắt đậu tùy ý. - Cách khác: Nếu không dùng giấy bạc ta láng 1 chút dầu ăn vào khuôn trước khi hòa đường nho, giúp đậu dóc khỏi khuôn dễ dàng (Cách này nên dùng khi làm đậu phụ non chế biến, không nên ăn trực tiếp). * Lưu ý: Nhẹ tay khi chế biến; dùng loại dao sắc, nhúng qua nước trước khi cắt đậu. ** Đậu phụ non có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn như: nấu canh, ăn lẩu, chiên bột, sốt cà chua, các loại sốt dùng như món tráng miệng,...đều rất ngon m
Xem thêm
#TOP 13

Đường Nho Pháp Làm Đậu Hũ (Tào Phớ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌾 Đường nho làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon 🌱 - Date : 11/2023. - Thành phần cấu tạo : 100% Glucono Delta Lactone. - Chất lượng : Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99%. - Liều dùng : 3-5g/kg. - Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng : Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, làm đậu hũ (tào phớ). - Tiêu chuẩn : USFDA. - Xuất xứ : Made In France. ✅ LƯU Ý KHI LÀM BẰNG ĐƯỜNG NHO GDL : - Nên ngâm đậu nành (đỗ tương, đậu tương) từ 6h - 8h (mua hè ngâm 6h, mùa đông ngâm 8h). Nếu ngâm quá lâu đậu sẽ bị chua. Nên thay nước 1 lần trong quá trình ngâm. Trước khi ngâm phải xả nước mạnh cho hết bọt. Đặt ở nơi thoáng mát, không đậy nắp. Ngâm xong, gạn hết nước và bọt ra ngoài. Xả nước mạnh cho hết nước cũ rồi bóp và rửa sạch vỏ. - Nước sữa đậu nành càng đặc thì tào phớ càng ngon và không bị tách nước khi làm tào phớ. Để có nước đậu nành ngon -> tàu hũ ngon thì các bạn nên tự tay lựa loại đỗ tương ngon và chất lượng nhất sau đó ngâm và xay ra sữa đậu nành. Đối với 1 số người không có thời gian làm sữa đậu nành hoặc lần đầu mới làm thì có thể ra chợ để mua nước đậu nành ở các cửa hàng bán đậu hũ miếng giá khoảng 2.000đ - 5.000đ/1 bịch, Nên mua nước đậu ở 2 - 3 cửa hàng trở lên để lựa nước đậu ở cửa hàng nào ngon nhất lần sau cứ thế mua làm. Nếu mới làm thì nên mua 2 - 4 bịch sữa về làm thử vì lần đầu làm chưa có kinh nghiệm có thể chưa đạt kết quả như mong đợi. - Khi đun nước đậu phải đun nhỏ lửa sôi liu diu tránh đun lửa lớn sẽ bị trào ra ngoài dẫn đến nước đậu bị khê nên khi làm tàu hũ sẽ bị chua và hư. - Dùng vợt để hớt bọt khi nước đậu nành sôi và hớt khi đổ sữa đậu nành ra tô sứ vào đường nho để tào phớ mịn và không bị rỗ. - Không cho quá nhiều hay quá ít đường nho, cho nhiều thì tào phớ sẽ bị chua, cho ít thì tào phớ bị nhão không đông chắc. Tỷ lệ khuyên dùng là 1 - 1,5 muỗng cafe hoặc muỗng yaourt tương đương 3 - 5g đường nho cho 1 lít sữa đậu. - Không nên hòa đường nho trước, vì đường nho khi tiếp xúc với nước thì sẽ bị chua rất nhanh. Nên khi tắt bếp mới hoà đường nho. - Hoà đường nho bằng nước lọc đun sôi để nguội là tốt nhất. Không dùng nước nóng để hòa đường nho sẽ làm tào phớ bị chua - Khi đổ sữa đậu nành phải đổ thấp tay, đổ 1 chiều nhanh và rứt khoát vào đường nho. Nếu đổ cao tay sẽ tạo ra nhiều bọt, nếu đổ chậm và đổ nhiều hướng sẽ làm nước đậu và đường nho không được hoà đều. - Trong suốt quá trình đun nước đậu nành nên mở nắp vung nồi để một số chất không có lợi trong sữa bay hơi đi để không bị đầy bụng và ợ chua. Nên đun sôi nước đậu khoảng 5 phút rồi tắt bếp để hoà đường nho. - Nên dùng các dụng cụ cách nhiệt với bên ngoài để đựng tàu hũ như tô sứ, tô thuỷ tinh, ruột nồi cơm điện. Lưu ý nếu có đậy nắp vung lên tô hoặc đậy nắp nồi cơm điện thì phải canh để không làm hơi nước bốc lên và rớt xuống tàu hũ sẽ làm hư. #duongnho #duongnhophap #tauhu #taopho #phap #SunnyHouse #duongnholamd
Xem thêm
#TOP 14

Set tự làm tàu hũ tào phớ trân châu đường đen úp ngược

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Set tự làm PUDDING TÀU HŨ TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN úp ngược kiểu Singapore Món tráng miệng "nhập khẩu" dễ đến mức ai cũng làm được. Tàu hũ mềm mượt béo tươi tan ngay trong miệng, quấn quýt cùng vị ngọt thơm dẻo dai của trân châu đường đen Không chỉ là món ăn sở hữu hương vị mới lạ, hấp dẫn mà tàu hũ trân châu đường đen còn tốt cho sức khỏe nữa đó. Chắc chắn, sẽ không ít bạn bất ngờ về những dưỡng chất tuyệt vời trong nó đâu. Được làm từ nguyên liệu chính là đậu nành nên món này giàu dưỡng chất cũng là điều dễ hiểu. Chúng chứa rất nhiều protein, nhiều loại vitamin (A, B12, D,…) cùng các khoáng chất khác gồm: sắt, canxi,... Vì thế, đậu nành được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời như ngăn ngừa loãng xương, tốt cho đường ruột,… Ngoài ra, sữa tươi, kem sữa tươi cũng là nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cho món tàu hũ trân châu đường đen này. Hãy bắt tay vào làm món ăn tuyệt hảo này ngay nào! Set bao gồm các nguyên liệu cao cấp nhất bạn nhé - 5 cốc tròn bầu - 90g bột tàu hũ Singapore - 150gr đường đen Hàn Quốc - 150gr trân châu caramen wings Đài Loan - Công thức nấu chuẩn Set nấu tầm 5 -6 cốc mỗi cốc 100ml. Tính ra rất rẻ lại sạch phải không ạ Thảo Nguyên Home chúc bạn ngon miệng! Hạn sử dụng 6 tháng Sản xuất tại: Sing
Xem thêm
#TOP 15

100 - 500gr Đường nho Ý làm tàu hủ, sữa chua, tào phớ - SỐ LƯỢNG GIÁ TỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Glucono Delta-Lactone (viết tắt GDL) của Ý được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ nho, mật ong... Đường nho GDL có dạng bột rất mịn, màu trắng, có vị đặc trưng, khi nếm sẽ có vị ngọt nhẹ rồi chuyển dần sang chua. Dùng đường nho làm tào phớ rất mịn và đẹp, không có mùi nồng như các loại phụ gia khác. Khối lượng đường nho được tính như sau: 100g đường nho = 100g đường thường, còn độ ngọt thì chỉ bằng khoảng 1/2 đường thường. - Công dụng Đường nho GDL:  + Tạo đông đậu hủ, tào phớ, tàu hũ đường... 0.2-0.5%/ khối lượng sữa... + Điều chỉnh độ axit, tạo xốp + Tăng thời gian bảo quản, giữ màu xúc xích, cá viên + Tạo chua, tăng độ keo trong sản xuất sữa chua: 0.25 - 10g/kg (tạo độ gel cao gấp đôi so với lên men bình thường) + Đường nho làm sữa chua có tác dụng làm mịn cho thành phẩm. + Tạo độ xốp cho bánh bông lan hay một số loại bánh ngọt khác. - Nguồn gốc: Italia - Ý - HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất - Thành phần: Glucono Delta Lactone (E575) - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, 0.1%-0.5% (1-5g/kg sản phẩm) - Khối lượng:100-500g - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần 🍀 THỰC PHẨM LEMON - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 (Zalo) 🏠 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm
#TOP 16

Đường nho Pháp làm tàu hủ tào phớ - chia lẻ 50gr,100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

mỗi lần sử dụng cho 1 lít sữa đậu nành là khoảng 1/2 tsp. gói chia lẻ 50gr/100gr dùng rất lâu mới hết nhé hsd
Xem thêm
#TOP 17

Khuôn silicon đầu heo làm thạch, tào phớ, kẹo chíp chíp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mã sản phẩm: HD6H0S %%%Các bạn nhận hàng chú ý so sánh kích thước sp nhận được và kích thước bên mình cung cấp xem có khớp nhau không. Đừng nhận hàng thấy bé hơn tưởng tượng rồi bảo shop bán hàng điêu và đánh giá 1,2 sao cho shop ạ. Chất liệu: Silicon Kích thước khuôn: 22x16x2.3cm Cân nặng: 85g Xuất xứ: Nhập khẩu $$$$ Các bạn chú ý về ưu đãi hỗ trợ phí vận chuyển của shopee. Giảm 30k (ko phải miễn phí) cho đơn hàng từ 50k (nếu sp hiện freeship 50) Phải thêm mã giảm giá vào phần mã giảm giá khi thanh toán. Mô tả sản phẩm: (1) sử dụng vật liệu silicone chất lượng cao và đã thông qua chứng nhận FDA và SGS. (2) có thể chịu được phạm vi nhiệt độ: -40 ~ 150 độ C. (3) không mùi, không độc hại, chống bụi, bền, không thấm, dễ dàng để làm sạch. (4) an toàn để sử dụng trong lò nướng, lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. (5) Dễ dàng xử lý. (6) thích hợp cho bánh ngọt, bánh mì, mousse, thạch, thực phẩm điều hòa, sô cô la, vv. ===> HANA_CAKE cung cấp nhiều loại khuôn 3D, 4D cho các bạn thỏa sức sáng tạng ra các bánh thạch đẹp nhất và riêng biệt nhất. Zalo, Fb, SĐT: 0971.689986, 0985.076398 gmail: [email protected] Fanpage: "Thạch rau câu 3D, 4D - Nguyên liệu, cụng cụ và cách làm #khuonbanh #khuonthach4D #khuonsilicon #khuonraucau #khuontrungthu #khuonraucau4d #khuonraucau3d #khuonraucau #khuonsilicon4D #khuonlambanh #khuonsilicon #khuonhoanhi #raucau4d #khuonraucau4D #khuonraucausilicon #khuonraucausilicon #khuonbanh4D #khuonthach4D #hana_cake #raucauhana #raucau3D #thachrau
Xem thêm
#TOP 18

Đường nho hữu cơ Pháp làm đậu hũ (tào phớ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌾 Đường nho làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon 🌱 - Date : 11/2023. - Thành phần cấu tạo : 100% Glucono Delta Lactone. - Chất lượng : Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99%. - Liều dùng : 3-5g/kg. - Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng : Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, làm đậu hũ (tào phớ). - Tiêu chuẩn : USFDA. - Xuất xứ : Made In France. ✅ LƯU Ý KHI LÀM BẰNG ĐƯỜNG NHO GDL : - Nên ngâm đậu nành (đỗ tương, đậu tương) từ 6h - 8h (mua hè ngâm 6h, mùa đông ngâm 8h). Nếu ngâm quá lâu đậu sẽ bị chua. Nên thay nước 1 lần trong quá trình ngâm. Trước khi ngâm phải xả nước mạnh cho hết bọt. Đặt ở nơi thoáng mát, không đậy nắp. Ngâm xong, gạn hết nước và bọt ra ngoài. Xả nước mạnh cho hết nước cũ rồi bóp và rửa sạch vỏ. - Nước sữa đậu nành càng đặc thì tào phớ càng ngon và không bị tách nước khi làm tào phớ. Để có nước đậu nành ngon -> tàu hũ ngon thì các bạn nên tự tay lựa loại đỗ tương ngon và chất lượng nhất sau đó ngâm và xay ra sữa đậu nành. Đối với 1 số người không có thời gian làm sữa đậu nành hoặc lần đầu mới làm thì có thể ra chợ để mua nước đậu nành ở các cửa hàng bán đậu hũ miếng giá khoảng 2.000đ - 5.000đ/1 bịch, Nên mua nước đậu ở 2 - 3 cửa hàng trở lên để lựa nước đậu ở cửa hàng nào ngon nhất lần sau cứ thế mua làm. Nếu mới làm thì nên mua 2 - 4 bịch sữa về làm thử vì lần đầu làm chưa có kinh nghiệm có thể chưa đạt kết quả như mong đợi. - Khi đun nước đậu phải đun nhỏ lửa sôi liu diu tránh đun lửa lớn sẽ bị trào ra ngoài dẫn đến nước đậu bị khê nên khi làm tàu hũ sẽ bị chua và hư. - Dùng vợt để hớt bọt khi nước đậu nành sôi và hớt khi đổ sữa đậu nành ra tô sứ vào đường nho để tào phớ mịn và không bị rỗ. - Không cho quá nhiều hay quá ít đường nho, cho nhiều thì tào phớ sẽ bị chua, cho ít thì tào phớ bị nhão không đông chắc. Tỷ lệ khuyên dùng là 1 - 1,5 muỗng cafe hoặc muỗng yaourt tương đương 3 - 5g đường nho cho 1 lít sữa đậu. - Không nên hòa đường nho trước, vì đường nho khi tiếp xúc với nước thì sẽ bị chua rất nhanh. Nên khi tắt bếp mới hoà đường nho. - Hoà đường nho bằng nước lọc đun sôi để nguội là tốt nhất. Không dùng nước nóng để hòa đường nho sẽ làm tào phớ bị chua - Khi đổ sữa đậu nành phải đổ thấp tay, đổ 1 chiều nhanh và rứt khoát vào đường nho. Nếu đổ cao tay sẽ tạo ra nhiều bọt, nếu đổ chậm và đổ nhiều hướng sẽ làm nước đậu và đường nho không được hoà đều. - Trong suốt quá trình đun nước đậu nành nên mở nắp vung nồi để một số chất không có lợi trong sữa bay hơi đi để không bị đầy bụng và ợ chua. Nên đun sôi nước đậu khoảng 5 phút rồi tắt bếp để hoà đường nho. - Nên dùng các dụng cụ cách nhiệt với bên ngoài để đựng tàu hũ như tô sứ, tô thuỷ tinh, ruột nồi cơm điện. Lưu ý nếu có đậy nắp vung lên tô hoặc đậy nắp nồi cơm điện thì phải canh để không làm hơi nước bốc lên và rớt xuống tàu hũ sẽ làm hư. #duongnho #duongnhophap #tauhu #taopho #phap #namshop #duongnholamda
Xem thêm
#TOP 19

Bộ làm đậu phụ/ đậu hũ / tào phớ tặng công thức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để làm đậu phụ non sạch tại nhà bạn chuẩn bị những sp sau nhé 1. Khuôn làm đậu phụ cao cấp 2. Túi lọc sữa đậu : túi này cho ra sữa đậu thật mịn, nếu bạn muốn thành đậu phụ hãy cho đường nho hoặc dấm chanh vào sữa đậu để tạo kết tủa. Cỡ túi 22* 32cm 3. Khuôn đậu để tạo hình đậu thì khăn gói đậu giúp đậu không dính vào khuôn. 4. Đường nho Pháp: giúp đậu kết tủa dạng đậu non. Hoặc tạo thành tào phớ, bạn cũng có thể dùng dấm chanh để làm kết tủa đậu, nhưng ngon và tiện dụng hơn cả là dùng đường nho nhé Shop có tặng kèm công thức làm đậu phụ , tào phớ nhé , có video hướng dẫn nếu các bạn ib shop gửi khi nhận hàng nhé Các bạn chọn phân loại cần mua để phù hợp với nhu cầu nhé - túi lọc đa năng - khuôn đậu nhựa làm được 100- 500g đậu nành - vải lót khuôn đậu -đường nho 100g #Khuonlamdau #khuondau #dauphu #khuon #khuondaunhua #khuôn_làm_đậu_phụ #khuôn_làm_tàu_hũ #đường_nho #duongnhophap #tuilocbot #tuilocs
Xem thêm
#TOP 20

Bột Tàu Hũ 90gr - Làm Tào Phớ, Tàu Hũ - Nguyên Liệu Nấu Chè, Làm Bánh ( Có Hướng Dẫn Trên Bao Bì)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Tàu Hũ 90gr - Làm Tào Phớ, Tàu Hũ - Nguyên Liệu Nấu Chè, Làm Bánh Chuẩn Ngon ========================================================== - Thành phần: Bột đậu nành, Bột kem không sữa, đường Gluco… - Đặc tính: thơm, ngọt dịu, ít chất béo.Một gói bột nấu thành 5-6 chén tàu hũ cho cả nhà. - HDSD: được in sẵn trên vỏ hộp, cực dễ để tự làm - hạn sử dụng : 12 tháng Đặc điểm nổi bật: Tàu hũ từ nguyên liệu chính là bột đậu nành, bột kem không sữa và đường, an toàn cho sức khỏe. Tiết kiệm thời gian mua sắm lẫn chế biến mà vẫn có món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Tau hũ thơm ngon, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ========================== Liên hệ : 0937 878689 (call/sms/zalo) #nguyenlieuphache #nguyenlieuphatrasua #nguyenlieunauche #doanvat #nguyenlieu #trasua #nguyenlieutrasua #dungcuphache #topping #tra #tungfreddo #taopho #nauche #nguyenlieunauche #bottauhu90gr #botnauche #bottauhu #tauhu #bot_tau_hu_singapore #bot_tau_hu_tran_chau_duong_den #bot_tau_hu #bot_tau_hu_so
Xem thêm
#TOP 21

[Mẹ Lạc] Combo tự làm đậu hũ non, tào phớ cho bé ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đậu hũ non yến mạch, đậu gà là món ăn phụ quốc dân, có mặt trong mọi album ăn dặm của các bé ạ. nhà Lạc ra mắt combo tiện lợi làm đậu hũ non nhé ạ. ĐẬU HŨ NON ĐẬU GÀ: Tỉ lệ 30gr đậu gà đã ngâm nở, 90ml nước, xay mịn, lọc qua rây. Ct cho 2 khuôn. Phần nước cốt lọc được, bắc nồi để lửa nhỏ nhất, khuấy đều tay đến khi sệt lại. Nếu không đều tay hoặc chưa đủ sệt, hoặc quá lâu trên bếp sẽ không thành. SỐT TÁO QUẾ: Táo thái miếng nhỏ, thêm nước xâm xấp, đun mềm, thêm xíu bột quế, xay nhuyễn, ăn ấm ^^ Chuẩn bị sẵn khuôn, đổ hỗn hợp đậu đã chín vào, chờ nguội bỏ tủ mát khoảng 3 tiếng. Khi cho bé ăn lại chờ hết lạnh, trong lúc đó mình đi làm sốt táo quế. BÁNH ĐẬU GÀ BÍ ĐỎ: Bã đậu gà đem hấp chín, bí đỏ + hành tây nướng 3p, đem xay, nhuyễn là được. Vì em thích ăn hành tây nên mẹ thêm vào, bình thường chỉ cần bí đỏ tạo kết dính ạ. Áp chảo lửa nhỏ với xíu dầu gạo. date
Xem thêm
#TOP 22

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm
#TOP 23

ĐƯỜNG NHO PHÁP TINH KHIẾT LÀM TÀU HŨ, TÀO PHỚ 100GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thành phần: 100% #GluconoDeltaLactone, độ tinh khiết 99,1% , có kiểm định của Bộ Y Tế, shop bán hàng uy tín lâu năm. - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Xuất xứ: Italia - Phân phối: Công ty TNHH Brenntag Việt Nam - Bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp - Khối lượng: 30 gram - Hướng dẫn sử dụng: Dùng trong chế biến các sản phẩm thực phẩm, điều chỉnh độ axit, chất ổn định, chất tạo xốp trong sản xuất thực phẩm. - NSX: Xem trên bao bì - HSD: 60 tháng kể từ ngày sản xuất ----------------------------- 💁 MÁCH BẠN CÁCH NHẬN BIẾT ĐƯỜNG NHO PHÁP TINH KHIẾT: Gần đây thị trường đường nho tương đối phức tạp!!!! Shop được biết hiện giờ có các loại đường nho phổ biến sau: 👉 Đường nho tinh khiết ( E575) của các hãng uy tín như Jungbunzlauer (Pháp), Roquette (Italia) được nhập khẩu nguyên bao 25kg, bán nguyên bao hoặc chia lẻ. 👉 Đường nho do các công ty của Việt Nam từ bao gốc nhập khẩu chia lẻ và đóng nhãn của công ty Việt Nam. Tuy nhiên một số công ty nhằm hạ thấp giá thành đã trộn đường tinh khiết với một số phụ gia khác như: E450iii, E451i, E452i,... Là chất ổn định, giúp tạo đông, nhưng khi thành phẩm làm ra không giữ được hương vị đặc trưng, đường nho trộn cùng dễ bị oxi hoá hơn, thành phẩm làm ra cũng nhanh hỏng hơn. ................... 💁 Để mua được đường chuẩn, khách hãy chọn nơi bán có uy tín! Có đầy đủ giấy tờ Công bố hợp quy của Bộ Y tế, Hồ sơ nhập khẩu. 💁 Mặt khác có thể cảm nhận bằng cảm quan như sau: ✔️ Đường nho Pháp tinh khiết hạt nhỏ đều, màu trắng lấp lánh như hình. Khi nếm có vị ngọt nhẹ, mát, một lúc sau hơi có vị chua. ✔️ Đường nho Italia hạt trắng đục, khô, xốp, tơi, nếm có vị mát rồi chuyển dần sang chua. ✔️Đường nho Trung Quốc hạt vuông, to, sáng lấp lánh nhưng dễ bết. Nếu gói đường có lẫn hạt vuông to nổi bật là đường trộn. ✔️ Đường được trộn với các phụ gia khác thường thấy nhiều bột trắng đục, tơi, rất dễ nhầm với đường nho Ý tinh khiết. Chỉ có thể nhận biết trên nhãn in hoặc thành phẩm làm ra nhanh hỏng hơn đường tinh khiết. ------------------------------------- + Địa chỉ: S2.02 Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội + Điện thoại: 0986.553.628 (Viber/Zalo/Imess) + Fanpage: facebook.com/kakaokitchen + Tuyển Sỉ và CTV toàn quốc giá tốt nhất: 0986.553.628 CẢM ƠN BẠN ĐÃ GHÉ THĂM KAKAO SHOP !!! #đườngnho #duongnho #duongnhotinh
Xem thêm
#TOP 24

[CHIA LẺ] Đậu, hạt hữu cơ ăn dặm, làm sữa cho bé 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đậu, hạt hữu cơ ăn dặm, làm sữa cho bé 100g Organic Center chia lẻ các loại đậu, hạt hữu cơ theo các gói nhỏ để các mẹ có thể thay đổi cho bé thường xuyên mà không lo bị hỏng. Các loại đậu hạt tại Organic Center đều được chọn lựa cẩn thận và thử nghiệm, để đem đến cho các con những loại hạt hữu cơ chất lượng nhất. Hạt hữu cơ được chia lẻ từ các hãng sau: Sottolestelle - Ý, Naturgreen - Ý, Probios - Ý Hạn dùng: Hạn dùng ghi trên bao bì bán lẻ chính là hạn dùng trên gói nguyên của hãng. Cách chọn các loại đậu, hạt cho bé ăn dặm: - Từ 6 tháng, mẹ đã có thể cho bé bắt đầu làm quen với việc ăn dặm. Giai đoạn từ 6-7 tháng, mẹ nên chọn các loại hạt lành tính cho bé gồm: Gạo trắng, yến mạch, hạt kê - Sau thời gian này, bé có thể thử các loại khác như đậu gà, diêm mạch, hạt kiều mạch, các loại đậu... - Các loại đậu, hạt gai và diêm mạch là những loại hạt rất giàu đạm, có thể thay thế đạm động vật trong bữa ăn của bé Cách chế biến: - Nhất thiết phải ngâm hạt trước khi sử dụng, bảng ngâm một số loại hạt đã được Organic Center đính trong file ảnh nhen. Việc ngâm hạt đem lại lợi ích về dinh dưỡng hơn là khi bạn không ngâm rất nhiều - Các loại đậu, trừ đậu lăng thì đều lâu chín. Bạn nên hầm chín trước bằng nồi áp suất - Các loại hạt có thể nấu cùng gạo trong nồi cơm điện, thời gian chín tương tự hạt gạo #hạtăndặmđồănchobé #hạthữucơăndặm #hạthữucơnhậpkhẩu #hạthữucơtáchlẻ #hạthữu
Xem thêm
#TOP 25

[Mã 66FMCGSALE hoàn 8% đơn 500K] ĐƯỜNG NHO LÀM TÀU HỦ/TÀO PHỚ /SỮA CHUA ..SIÊU NGON(100g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Glucono Delta Lactone là loại đường chiết xuất từ tinh bột thủy phân, được tìm thấy trong mật ong, rượu vang, nho... 💯Là nguyên liệu phụ gia an toàn cho người sử dụng 🍚Đường nho trắng tinh mịn màng, có vị ngọt chuyển dần sang chua, được sử dụng để làm đông mịn sản phẩm ( sữa chua, tào phớ, tàu hũ...) 🍰Có tác dụng làm bông xốp bánh ngọt ( bông lan ) Được sử dụng trong làm nem chua, xúc xích.... 💯Sản phẩm của Nsxuất: Jungbunzler- FRANCE HSD: 12. 2022 Quy cách nhập khẩu bao 25kg/ shop tách lẻ 100g cho khách hàng dễ mua và sử dụng với số lượng nhỏ #nguyenlieulamban #nguyenlie #banhke #duongnh #nhapkhauchinhhan #antoan #nguyenlieulamtauhu #nguyenlieulamtaopho #nguyenlieulamsuachu
Xem thêm
#TOP 26

Bột Tàu Hũ 90gr - Làm Tào Phớ, Tàu Hũ - Nguyên Liệu Nấu Chè, Làm Bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Tàu Hũ 90gr - Làm Tào Phớ, Tàu Hũ - Nguyên Liệu Nấu Chè, Làm Bánh Bột Tàu Hũ 90gr - Làm Tào Phớ, Tàu Hũ - Nguyên Liệu Nấu Chè, Làm Bánh ================================================= - Thành phần: Bột đậu nành, Bột kem không sữa, đường Gluco… - Đặc tính: thơm, ngọt dịu, ít chất béo.Một gói bột nấu thành 5-6 chén tàu hũ cho cả nhà. - HDSD: được in sẵn trên vỏ hộp, cực dễ để tự làm Đặc điểm nổi bật: Tàu hũ từ nguyên liệu chính là bột đậu nành, bột kem không sữa và đường, an toàn cho sức khỏe. Tiết kiệm thời gian mua sắm lẫn chế biến mà vẫn có món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Tau hũ thơm ngon, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ========================== Liên hệ : 0937 878689 (call/sms/zalo) #nguyenlieuphache #nguyenlieuphatrasua #nguyenlieunauche #doanvat #nguyenlieu #trasua #nguyenlieutrasua #hongtrakemsua #hongtrasua #taopho #nauche #nguyenlieunauche #bottauhu90gr #botnauche #bottauhu #tauhu #bot_tau_hu_singapore #bot_tau_hu_tran_chau_duong_den #bot_tau_hu #bot_tau_hu_so
Xem thêm
#TOP 27

BỘT TÀU HŨ SINGAPORE THIÊN Ý( TÀO PHỚ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tàu hũ Singapore Thiên Ý là nguyên liệu chính đem đến cho gia đình bạn những chén tàu hủ thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Bột tàu hũ với thành phần là bột đậu nành và bột kem, hoàn toàn không có chất tẩy trắng, chất thạch cao độc hại nên mọi gia đình an tâm sử dụng. Thông tin sản phẩm: Bột Tàu hũ Singapore Thiên ý( tào phớ) - Thành phần: Bột đậu nành, Bột kem không sữa, đường Gluco… - Đặc tính: thơm, ngọt dịu, ít chất béo. Một gói 90gr bột nấu thành 5-6 chén tàu hũ cho cả nhà. - Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan gói bột với 500ml nước nguội. Đặt lên bếp nấu sôi, khuấy đều. Đổ hỗn hợp ra chén và để ở nhiệt độ phòng. Khi hỗn hợp nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 1-2 giờ. - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. - Xuất xứ: Singapore - Hạn sử dụng: 18 tháng Bột Tàu Hủ Singapore thiên Ý dùng làm món tàu hủ singapore thơm ngon, chất lượng, an toàn thực phẩm #bottauhu #tauhutranchauduongden #botlamche #lambanh #raucau #trachauduongden #daun
Xem thêm
#TOP 28

Bột Tàu Hũ 90gr - Làm Tào Phớ, Tàu Hũ - Nguyên Liệu Nấu Chè, Làm Bánh Chuẩn Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Tàu Hũ 90gr - Làm Tào Phớ, Tàu Hũ - Nguyên Liệu Nấu Chè, Làm Bánh Chuẩn Ngon - có hướng dẫn làm cụ thể trên hộp - Thành phần: Bột đậu nành, Bột kem không sữa, đường Gluco… - Đặc tính: thơm, ngọt dịu, ít chất béo.Một gói bột nấu thành 5-6 chén tàu hũ cho cả nhà. - HDSD: được in sẵn trên vỏ hộp, cực dễ để tự làm Đặc điểm nổi bật: Tàu hũ từ nguyên liệu chính là bột đậu nành, bột kem không sữa và đường, an toàn cho sức khỏe. Tiết kiệm thời gian mua sắm lẫn chế biến mà vẫn có món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Tau hũ thơm ngon, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ========================== Liên hệ : 0917904668 (call/sms/zalo) #taopho #nauche #nguyenlieunauche #bottauhu90gr #botnauche #bottauhu #tauhu #bot_tau_hu_singapore #bot_tau_hu_tran_chau_duong_den #bot_tau_hu #bot_tau_hu_so
Xem thêm
#TOP 29

Set nguyên liệu trà sữa trân châu phúc long, thái xanh, thái đỏ SNACKIN, tặng kèm công thức tự nấu, ăn vặt Hà Nội

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Set trà sữa trân châu phúc long SNACKIN: - Set lớn nấu được 15-17 chén, set nhỏ 6-7 chén, Có thể chia nhỏ để nấu nhiều lần - Các nguyên liệu nấu được tinh chế độc quyền dạng khô ( bột hoặc sấy) trong điều kiện môi trường Hiếm Khí, đóng túi zip và đánh số thứ tự theo công thức độc quyền đi kèm - Tặng công thức trong mỗi gói sản phẩm nên rất dễ nấu - Mở túi ra thôi là bạn sẽ thấy mùi thơm bay khắp nhà, đủ hiểu nguyên liệu chuẩn đến mức nào.. THÀNH PHẦN 1 SET TRÀ SỮA TRÂN CHÂU PHÚC LONG SNACKIN GỒM: - Gói Trà xịn xò - Gói Kem béo - Gói Trân Châu Đen siêu dai - Gói trân châu trắng Hạn Sử Dụng: 12 Tháng SHOP CAM KẾT : - Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . - Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. - Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. - Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản - Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 100% #sua #tuoi #duong #den #tran #chau #an #vat #milo #dam #set #tu #nau #che #buoi #com #xanh #Tra #sua #phuc #long #khuc #bach #tau #hu #com #non #tuyet #yen #duong #nhan #suong #sao #hat #chia #anvat111 #sn
Xem thêm
#TOP 30

Trà sinh khí an thần thảo dược Nguyên Mộc hỗ trợ cải thiện giấc ngủ phòng ngừa tim mạch giảm mỡ máu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÔNG DỤNG CỦA TRÀ SINH KHÍ AN THẦN NGUYÊN MỘC: - Hỗ trợ giảm cholesterol , huyết áp cao, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch - Hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, giúp dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu giấc - Tăng cường máu lên não, ngăn ngừa chứng lú lẫn ở người lớn tuổi - Giảm thiểu lượng mỡ thừa trong máu, ngăn ngừa tai biến mạch máu não THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA TRÀ BỔ THẬN NGUYÊN MỘC: - 100 % thân và lá giảo cổ lam loại 5 lá CÁCH SỬ DỤNG TRÀ SINH KHÍ AN THẦN NGUYÊN MỘC - Nhúng túi trà vào 200-300 ml nước sôi, chờ 3 đến 5 phút. Lấy túi trà ra, để trà nguội bớt trong khoảng 6 phút xuống nhiệt độ 60 độ. - Ngày uống 3 lần sau ăn 30 phút. BẢO QUẢN: - Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. - Để xa tầm tay trẻ em Hạn sử dụng: 12 tháng. THẢO DƯỢC NGUYÊN MỘC CAM KẾT: - Không tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng. - Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên. 🏠 Địa chỉ sản xuất: Liên Khu 11 - Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội Hotline: 0974034296 #trasinhkhianthannguyenmoc, #trangduongnguyenmoc, #nguyenmoc, #nguoigiayeunguyenmoc, #moigoinguyenmoc, #matgannguyenmoc, #nongtrongnguoinguyenmoc, #nutamthatnguyenmoc, #giamcannguyenmoc, #xongtammevabenguyenmoc, #hoinachnguyenmoc, #tocbacnguyenmoc, #thaoduocnguyenmoc, #dongtrunghathao, #thaoduoc, #matngunguy
Xem thêm

làm tào phớ bằng đậu hũ non

làm tào phớ bằng đậu hũ non
Nguyễn Khoa Hải Đăng
Viết bởi

Hải Đắng sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, được sông sung sướng từ bé và định hướng sẵn nối tiếp sự nghiệp gia đình. Thế nhưng, anh quyết định rẽ sang con đường thiết kế thời trang, tìm hướng đi mới cho mình ở tuổi 22. Cho đến nay, anh đã sở hữu cho mình nhiều bộ sưu tập được công nhận bởi giới chuyên môn và cả người dùng.