Lê Minh Khánh Ngọc
Lê Minh Khánh Ngọc Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Combo đế bánh tart trứng và kem trứng phô mai Nhất Hương
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Khuôn Xôi Nhựa INOX_ Khuôn Con Cá_Khuôn Bánh Trung Thu_Khuôn Nhựa Ấn Xôi Làm Bánh Dẻo Bánh Nương Hình Sen Sắc
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Mã 1911FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 10 lá gelatine (làm bánh, kẹo)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 làm bánh trứng

Combo đế bánh tart trứng và kem trứng phô mai Nhất Hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khuôn Xôi Nhựa INOX_ Khuôn Con Cá_Khuôn Bánh Trung Thu_Khuôn Nhựa Ấn Xôi Làm Bánh Dẻo Bánh Nương Hình Sen Sắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[Mã 1911FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 10 lá gelatine (làm bánh, kẹo)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

LÁ GENLATINE được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn,… Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ..)... HSD: 5/2022 Cách sử dụng gelatine dạng lá: 1. Ngâm mềm Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. 2. Vắt ráo Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. 3. Hòa tan Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D).Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, ko đun, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin được tan hết. Lưu ý là không bao giờ thêm gelatin vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa. 4. Giữ đông Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức. 5. Gỡ ra khỏi khuôn Với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng gelatine đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng, trong trường hợp đó: Đầu tiên các bạn hãy nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy một đường vòng quanh thành bánh/khuôn thật nhẹ.Tiếp đến là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên đĩa. Giữ lá gelatine nơi có ánh sáng, ẩm.Còn đối với gelatin bột, nếu gói đã được mở rồi thì phải sử dụng trong vòng 48h Các mẹ có thể làm: pudding, thạch, kẹo dẻo...cho bé ăn dặm. Gelatine được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn,… Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ..)... HSD: 5
Xem thêm

Khuôn nướng bánh Anaeat hình tròn bằng hợp kim nhôm kích thước 2/4/5/6/7/8/9/10/11 Inch

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Cửa hàng chính hãng Anaeat, tại sao bạn nên chọn cửa hàng ANAEAT? 1. Đảm bảo chất lượng cao 2. Chuyên kinh doanh đồ dùng nhà bếp lành mạnh 3. Sản phẩm tốt là cách đơn giản để tiết kiệm 4. Giao hàng nhanh và đóng gói cẩn thận Khuôn làm bánh nướng ANAEAT đúc từ hợp kim nhôm hình tròn 2/4/5/6/7/8/9/10/11 Inch - CUNG CẤP NHIỆT TỐT: Khuôn bánh hình tròn có đáy có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh và tháo lắp - CHẤT LIỆU NHÔM AN TOÀN CHO SỨC KHỎE - THIẾT KẾ ĐÁY CÓ THỂ DỄ DÀNG THÁO RA - DỄ DÀNG ĐỂ LÀM SẠCH - KÍCH THƯỚC: 2/4/5/6/7/8/9/10/11 in - Dụng cụ làm bánh bằng nhôm của ANAEAT có kích thước tiêu chuẩn, thích hợp để làm các món nướng. Đồ dùng nhà bếp ANAEAT, An toàn sức khỏe cho gia đình bạn! Được làm từ chất liệu chất lượng cao, không chứa BPA! Nhiệt độ cao, lên đến 440 độ F Bền và dễ làm sạch 【Lưu ý】 Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ cảm thấy đồ dùng nhà bếp của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường. Mọi thắc mắc, đừng ngại gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận được dịch vụ sau bán hàng nhanh c
Xem thêm

[RUF] Men nở hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm, dùng cho các công thức bánh mì và bánh bao

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ruf có 2 dòng men nở: thường và hữu cơ Ai đã dùng hàng của Ruf thì yên tâm về chất lượng. Gói nhỏ đẹp mắt, tiện bảo quản, không chứa các thành phần gây hại cho bé. Date xa, 8/2021, 1 gói 7gr tương ứng 500gr bột mì, làm các loại bánh cần ủ: bánh bao, bánh mì, bánh ti
Xem thêm

[Mã SKAMCLU9 giảm 10% đơn 100K] Combo Đế Bánh Tart Trứng Làm Sẵn Gói 30 Đế Và Kem Trứng Pho Mai 1Kg Sự Kết Hợp Hoàn Hảo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

CombĐế Bánh Tart Trứng Làm Sẵn Gói 30 Đế Và Kem Trứng Pho Mai 1Kg Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Kem Trứng Phô Mai 1Kg được dùng làm bánh tart trứng, bánh flan caramel. ✨✨ LÀM BÁNH TART DỄ DÀNG CÙNG ĐẾ BÁNH TART TRỨNG CÓ SẴN Thay vì phải tìm mua và nhào trộn các nguyên liệu khác để làm ra những chiếc đế bánh tart trứng, tại sao chúng ta không thử dùng loại đế bánh tart có sẵn này để rút ngắn thời gian mà lại vẫn chuẩn vị trứng sữa thơm ngon nhỉ? 💥💥 Đế Tart Trứng làm sẵn - Kích thước mỗi cái đế tart : chiều rộng : 8cm, chiều cao : 2cm - Có vị thơm của trứng. 💥💥 Hướng dẫn sử dụng: - Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút. - Bạn cũng có thể sử dụng các loại mứt trái cây để làm nhân bánh tart thêm đa dạng hươn
Xem thêm

Đế bánh tart trứng, vỏ tart trứng (30 chiếc)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Đế Tart Trứng 30 cái– Portugese Egg Tart Shell Khối lượng tịnh: 650gr ( 30 cái/ bịch) Giá : 78.000 VNĐ/ bịch Màu sắc: màu vàng nhạt Mùi vị: mùi thơm của trứng, không có vị lạ Trạng thái: dạng rắn Kích thước mỗi cái đế tart : miệng 7cm, đáy 2cm, cao 2.5 cm. Trọng lượng 22g Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine Cách bảo quản : giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. Hướng dẫn sử dụng: Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút. #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: shopee.vn/mayshopdola
Xem thêm

đế bánh pizza + nguyên liệu làm bánh đủ size

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đế pizza đã nướng sơ. Cách làm pizza theo thứ tự sau : đế pizza + Sốt cà chua + Phomai + nhân (ớt chuông, hành tây, xúc xích, hải sản, rau củ……) + lá thơm oregano => nướng (Nhiệt độ 250, chế độ 2 lửa, từ 5-10 phút khi nào thấy phomai chảy vàng mặt thì có thể lấy ra). Bảo quản :5 ngày - nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh; 30 ngày - ngăn đông, khi dùng xả đông (để tan tự nhiên - 10p hoặc dùng lò viba 15s), bánh sẽ mềm như mới. • THAM KHẢO CÁCH LÀM PIZZA BẰNG CHẢO • Bước 1: Quẹt đều 10ml dầu ăn vào lòng chảo, sau đó cho đế pizza vào đun với lửa vừa khoảng 1p. • Bước 2: Quẹt xốt chuyên dùng cho pizza (khoảng 1-2 muỗng café) đều lên mặt bánh. Rải phần nhân (ớt chuông, hành tây, xúc xích, hải sản, rau củ……) theo ý muốn. Phô mai nên rải lên bánh sau cùng để PM chảy đều trên mặt bánh. • Bước 3: Đun nhỏ lửa và đậy nắp chảo (nên dùng nắp = thủy tinh để dễ quan sát). Đun trong khoảng 4-5p. Trong lúc đun kiểm tra bánh và điều chỉnh lửa sao cho mặt bánh dưới không bị cháy. Khi thấy phô mai chảy đều trên mặt bánh là được. • Bước 4: Lấy bánh ra và cắt thánh miếng vừa ăn. sản xuất tại Việt Nam hạn sử dụng 1
Xem thêm

[Mã SKAMA8 giảm 8% đơn 300K] Combo Đế Bánh Tart Trứng và Kem Trứng Nhất Hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo bánh tart trứng và kem trứng được dùng làm bánh tart trứng thơm ngon, bánh tart trứng dễ dàng nướng và thưởng thức chỉ trong 1 nốt nhạc, hàng công ty Nhất Hương sản xuất nên hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm ạ Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Combo Đế Bánh Tart Trứng và Kem Trứng Nhất Hương Khối lượng tịnh: 650gr ( 30 cái/ bịch) Khối lượng hộp kem trứng : 1 kg/ hộp Màu sắc: màu vàng nhạt Mùi vị: mùi thơm của trứng, không có vị lạ Trạng thái: dạng rắn Kích thước mỗi cái đế tart : chiều rộng : 8cm, chiều cao : 2cm, trọng lượng 1 cái : 20-22gr Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine Cách bảo quản : giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng: Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút. Hạn sử dụng: in trên bao bì , 18 tháng/ giao hàng hạn sử dụng xa nên an t
Xem thêm

Khuôn chiên trứng, làm bánh inox tạo hình trái tim, ngôi sao, bông hoa Master Store

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

😎Đen Vâu thì thích trồng rau nuôi cá 🤔Còn em thì đang hỏi má mua khuôn chiên trứng ở đâu Master Store - Hàng gia dụng dễ thương so cute. 💜Thông số kỹ thuật: - Chất liệu: Thép inox 304 - Màu sắc: bạc - Kiểu dáng: Trái tim, ngôi sao, bông hoa. - Khối lượng: 120g - Kích thước : 8cm x 8cm x 1,5cm 💜 Đặc điểm: - Bộ khuôn tạo hình với chất liệu inox bền, sạch, và an toàn tuyệt đối cho thực phẩm. - Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. - Nhiều hình dạng xinh xắn như ngôi sao, trái tim, hoa... giúp món ăn thêm hấp dẫn. 💜 Công dụng: - Chiên trứng dễ dàng, nhanh chóng và đẹp mắt hơn mà không cần khéo tay. - Hướng dẫn sử dụng: bạn đặt khuôn lên chảo, cho dầu vào, rồi đập trứng vô là xong. Cùng 1 chiếc chảo, bạn có thể ốp được 4 quả trứng cùng lúc. 💜 CAM KẾT: - Liên tục cập nhật những mặt hàng mới nhất với giá cả rẻ nhất để khách hàng lựa chọn. - Giao hàng trong thời gian ngắn nhất. - Được đổi trả 1 đổi 1 hoàn toàn miễn phí nếu sản phẩm khi nhận hàng bị vỡ - hỏng - không giống hình ảnh. - Hỗ trợ giải quyết đơn hàng trong thời gian sớm nhất với phương án tốt nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm khi mua sắm. Địa chỉ: 101 Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Tp HCM. Chăm sóc khách hàng: [email protected] #chientrung #khuontaohinhtrung #khuontaohinhbanh #khuontrung #khuonrantrung #khuonrantrunghinhtraitim #khuonchientrunghinhtraitim #dungcunhabep #masters
Xem thêm

10 lá gelatine (làm bánh, kẹo)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Máy nướng bánh mỳ Sandwich TORSOM, Đầy đủ 4 khay, Rán trứng, làm đồ ăn sáng, nướng thịt 2 mặt da tiện lợi, siêu nhanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khuôn làm bánh trung thu 3d 6 kiểu tùy chọn khối lượng 100g/75g/50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo Bột trộn sẵn, nguyên liệu và vật dụng làm Bánh Chocolate Cupcake - Sén de Lavie

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HÃY GẮN KẾT GIA ĐÌNH BẠN NGAY TỪ HÔM NAY! Những chiếc bánh không những xinh xinh mà lại còn rất đậm vị sô cô la, thơm lắm….cắn một cái là ta nói nó ngất ngây…nhâm nhi với trà, với sữa…rất tuyệt vời…đặc biệt không thể thiếu cho các buổi tiệc nhẹ, các buổi sum họp gia đình, hay đơn giản là làm cái gì đó cho tụi nhỏ nó ăn! Một combo làm bánh hoàn chỉnh sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết bên cạnh các nguyên liệu và dụng cụ quen thuộc mà dường như nhà nào cũng có. Combo làm bánh CHOCOLATE CUPCAKE đã bao gồm: 1. 1 túi bột trộn 2. 1 túi sô cô la chip 3. 12 khuôn giấy cupcake nướng - dùng để nướng trực tiếp vào lò mà không cần có thêm khuôn cupcake nữa! 4. 1 cốc đo lường - giúp cho bạn đong đo các nguyên liệu một cách tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng 5. Hướng dẫn sử dụng chi tiết Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm trứng, nước, đường, dầu ăn và làm theo đúng hướng dẫn sử dụng đi kèm là đã có thể chắc chắn rằng mình sẽ nướng được 12 chiếc bánh cupcake rất ư là xịn và chất! Sén chúc bạn thành công và cả nhà được ngon miệng nhé! Đừng quên truy cập vào homebakingsolution.com để có thêm nhiều "gia vị" cho gia đình bạn và cuộc sống của bạn nhé! Hãy gắn kết gia đình bạn ngay từ hôm
Xem thêm

[COMBO BỘ 6 KHUÔN] KHUÔN LÀM BÁNH BÔNG LAN Spring Form Làm Bánh Dạng Tròn Đế Rời Chống Dính Bằng Chất Liệu Thép Carbon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

[HOẢ TỐC TPHCM] Đế bánh tart Trứng Nhất Hương loại lớn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bạn yêu thích món bánh tart trứng (egg tart) với lớp vỏ ngàn lớp giòn rụng, thơm bơ, nhân trứng sữa ngọt béo. Hãy lựa chọn đế tart trứng Nhất Hương, với vỏ bánh làm sẵn, bạn chỉ đơn giản cho nhân và nướng sau 15-20 phút có ngay 1 chiếc bánh nóng ngon lành do chính bạn làm để chiêu đãi cho cả gia đình. BÁNH TART TRỨNG NHẤT HƯƠNG CHÍNH HÃNG (mua ngay tại đây) ❤ Tên sản phẩm: Đế Tart Trứng Loại Lớn ( trọng lượng: 22g/c) và Đế tart Trứng Loại mini (trọng lượng: 12g/c) - Giao còn hạn - Không đổi trả - Màu sắc: màu vàng nhạt - Mùi vị: mùi thơm của trứng, không có vị lạ - Trạng thái: dạng rắn - Kích thước mỗi cái đế tart : miệng 7cm, đáy 2cm, cao 2.5 cm. Trọng lượng 22g - Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine Cách bảo quản : giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ. - Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. ❤ Cách sử dụng Đế tart trứng: Lấy đế tart trứng ra khay nướng để hết tình trạng đông đá. Cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút. Cách bảo quản : Giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ. #debanhtart #debanhtarttrung #debanhtrung #banhsaigon #banheiro #banho #banhoetosa #banhmi #banheiros #banheirodecorado #banhadoaouron #banheira #banhbeo #banhxeo #banhunting #banheiropequeno #banhodeouro #banhodeouro18k #banhoouro #banherbicides #banhoespecial #banheirosocial #banhodeducha #banhodenatureza #banhbotloc #banhodebrilho #banhcuon #banheiroserevestimentos #banhodegel #banhangonline #banheiroclean #banhodesol #banhoderodio #banh
Xem thêm

❈▤♀Trứng ốp la Máy làm bánh mỳ trứng Trứng ốp la Trứng ốp la Trứng ốp lết Áp chảo Bánh bao Bữa sáng Khuôn trứng luộc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] COMBO TART TRỨNG KÈM KEM NHẤT HƯƠNG COMBO 30 ĐẾ TART TRỨNG + KEM TRỨNG PHÔ MAI RẺ VÔ ĐỊCH

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Các mẹ ơi siêu dễ, siêu tiện, siêu nhanh,siêu ngon 😍 Em mà đã giới thiệu thì các mẹ yên tâm em bé 5-7 tuổi còn làm được thì các mẹ xá gì COMBO #Đế_tart_trứng + #Kem_trứng sẵn luôn, giá #169k, các mẹ đặt hàng nhận hàng giờ nào ib shop giao nhé 🥯🥯🥯Đế tart 30c/túi ngoài làm bánh tart trứng thì các mẹ có thể bỏ nhân nấm, thịt, xúc xích... tùy ý, phủ phomai lên trên để thành món bánh ăn sáng 10ph 🍮🍮🍮Kem trứng hộp 1 lít đủ để chia cho 30c đế tart. Ngoài ra có thể dùng kem trứng để làm Flan caramel siêu nhanh mà ko cần quá nhiều bước. Vị ngọt nhẹ rất hợp với gia đình em. Nếu nhà nào hảo ngọt thì cần cho thêm đường đấy ạ Ui nói chung là bộ combo này khiến doanh thu bán bánh tart trứng của KFC sụt giảm nghiêm trọng khi ai cũng có thể tự làm món bánh này với #Nồi_chiên_không_dầu. Nhà ai có lò nướng thì càng tuyệt vời chứ em thử làm bằng nồi chiên đã rất ngon rồi. Tự làm lại còn nóng hổi giòn tan luôn chứ ạ kì tiện lợi và hấp dẫn cả về khẩu vị và giá cả với combo đế bánh tart trứng và kem trứng đang rất hot hiện tại Với combo 2 món bánh bạn tiếp kiệm cưc kì lại cho các bé một trải nghiệm cực kì thú vị nhé Hướng dẫn sử dụng: Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút. Sau đó lấy bánh ra và gia đình mình cùng thưởng thứ
Xem thêm

[ CHỈ SHIP HOẢ TỐC ] ĐẾ BÁNH TART TRỨNG VỊ TRUYỀN THỐNG 650GRAM - BỊCH 30 CHIẾC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Xuất xứ: Việt Nam - Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật - Trọng lượng: 650gr, 30 đế bánh/ bịch - Công dụng: Dùng làm đế bánh tart - HSD: 1 năm [ CHỈ GIAO HOẢ
Xem thêm

Bánh trứng tan chảy đài loan(thùng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Set 50-100 Đế Cốc Chén Giấy Bạc Lót Khuôn Nướng Bánh tart Trứng Tiện Dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

[HỎA TỐC HÀ NỘI] Kem phô mai Mascarpone Tatua 1Kg làm bánh tiramisu, các loại bánh cheesecake, risottos, nước sốt mỳ Ý

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[HOẢ TỐC TPHCM ] KEM TRỨNG NHẤT HƯƠNG LOẠI 500GR FLAN TRỨNG & BÁNH TRỨNG NƯỚNG EGG TART

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo đế bánh tart trứng + 1 hộp kem trứng + 1 hộp kem trứng phô mai 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chảo Chiên Rán Trứng Làm Bánh 3 Ngăn 4 ngăn Chống Dính Loại Đáy Từ Dùng Mọi Loại Bếp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo đế bánh tart trứng và kem trứng phô mai Nhất Hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo đế bánh tart trứng + 1 hộp kem trứng và 1 hộp kem trứng phô mai Nhất Hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh trứng sữa tươi nhà làm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu làm bánh - Chất ổn định bánh Bico 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

làm bánh trứng

làm bánh trứng
Lê Minh Khánh Ngọc
Viết bởi

Làm mẹ ở tuổi 24 với mình không quá sớm, nhưng đủ để mình cảm nhận sự cực khổ và yêu thương của người mẹ dành cho con của mình. Từ đó, mình càng cẩm nhận sâu sắc được rằng mẹ quan trọng với mình nhường nào. Vì thế, vào mỗi dịp sinh nhật, hay tết đến mình muốn gửi tặng mẹ những món quà đặc biệt, làm cho mẹ vui vẻ hơn. Mình tìm hiểu và biết đến Thiều Hoa thông qua facebook, tìm hiểu và thấy được sản phẩm ở đây cực xịn xò luôn. Nên mình đã mua đầm ở đây để tặng mẹ và kết quả là mẹ cực thích.