Hạ Vũ Mộc Miên
Hạ Vũ Mộc Miên Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Bột lá nếp (Bột lá dứa) - gói 50g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
16 Bột tạo màu tự nhiên 50g (lá nếp lá dứa /hoa đậu biếc /dành dành /củ dền /lá gai /bột gấc /khoai lang tím/cẩm tím)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột lá dứa Việt Nam-Pandan Powder
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 lá nếp cẩm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Bột lá nếp (Bột lá dứa) - gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lá nếp (Bột lá dứa) Chợ Quê được làm 100% nguyên chất từ lá dứa, lá nếp tươi để tạo mùi thơm nếp và màu xanh cho xôi, chè, bánh, thạch, kem,... => Xem thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY: http://choquevn.com/ #bottaomautunhien #lanep #ladua #botlanepnguyenchat #botladuachoque #botlacam #botgackho #botgackhonguyenchat #bothoadaubiec #hoadaubiecnguyenchat #botdanhdanh #botlagai #bocarot #botbapcaitim #botcudendo #botbidonguye
Xem thêm

16 Bột tạo màu tự nhiên 50g (lá nếp lá dứa /hoa đậu biếc /dành dành /củ dền /lá gai /bột gấc /khoai lang tím/cẩm tím)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

16 LOẠI BỘT TẠO MÀU TỰ NHIÊN - AN TOÀN - LÀNH TÍNH - Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam - Bột bồ ngót: tạo màu xanh - Bột lá riềng: tạo màu xanh - Bột lá cẩm tím: tạo màu tím - Bột lá dong: tạo màu xanh - Bột bắp cải tím: tạo màu tím - Bột cà rốt: tạo màu cam - Bột trà xanh: tạo màu xanh - Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương - Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá - Bột gấc: tạo màu đỏ - Bột củ dền: tạo màu hồng - Bột dành dành: tạo màu vàng - Bột lá gai: tạo màu đen - Bột khoai lang tím: tạo màu tím - Bột cần tây: hỗ trợ giảm cân, detox ----------------------------------------- Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe ----------------------------------------- Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn - Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến ----------------------------------------- Cách nấu xôi bằng bột tạo màu: 1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt. - Cho gạo vào xửng hấp chín. - Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi. - Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra. 2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu. - Chọ gạo vào xửng và hấp chín - Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu. 3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn. - Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp. 4. BỘT LÁ GAI & KHOAI LANG TÍM Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,... ----------------------------------------- Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít... Khối lượng tịnh: 20g HSD: 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Bột lá dứa Việt Nam-Pandan Powder

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột lá dứa sử dụng rất tiện lợi thay vì sử dụng lá nguyên Bột có màu tự nhiên, thơm dùng trong các món xôi chè, bánh da lợn , thạch rau câu... Quy cách đóng gói: Hũ 120ml HSD: 10/2022 ✅ CHÚNG TÔI CAM KẾT SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN – GLUTEN-FREE !! 😘 Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi! HOMESPICES - GIA VỊ CỦA MỌI NHÀ 🔥ZALO : 0901835212 ( Tiếng Việt & English) hoặc khung chat Shopee
Xem thêm

Cây lá nếp thơm rễ trần,làm màu thực phẩm thơm,đẹp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá nếp hay còn gọi là lá dứa dùng để tạo màu thực phẩm. Rất tiện lợi mỗi nhà nên trồng vài bầu. Vườn em đang sẵn hàng nha sỉ giá
Xem thêm

3 Cây Lá Tám (cây lá dứa thơm/ cây lá nếp thơm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Lá dứa hay dứa thơm, nếp thơm, cây cơm nếp, tên khoa học là Pandanus amaryllifolius, thuộc họ dứa dại (Pandanaceae), là một loài thực vật dạng cây thảo miền nhiệt đới dùng làm gia vị trong ẩm thực Đông nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Mã Lai Á, Nam Dương và Philippines, nhất là trong những món quà ngọt tráng miệng. Cây lá dứa (dứa thơm,nếp thơm,cây cơm nếp) mọc thành bụi, lùm cao đến 1m, thân rộng 1-3cm, chia nhánh. Lá cây lá dứa hình dài, hẹp và thẳng như lưỡi gươm tụm lại ở gốc như nan quạt, lá có mùi thơm nếp hương, không lông, xếp hình máng xối, dài 30-50cm, rộng 3-4cm, mép không gai, mặt dưới màu nhạt, mặt trên láng. Cây không có hoa. Cây lá dứa (nếp thơm,cây cơm nếp) Cây lá dứa gần như không mọc hoang nữa mà phần lớn được trồng để thu hoạch lá. Công dụng: Lá dứa được dùng ở dạng tươi hoặc đông lạnh. Lá dứa (nếp thơm) khá lành, không gây độc hại cho sức khỏe con người nên từ lâu cây được dùng nhiều trên các lĩnh vực công nghiệp, ẩm thực… Các nhà khoa học đã xác định được một số thành phần dễ bay hơi của cây dứa thơm chủ yếu là 3-metyl-2(5H)-furanon (83,82%); 2-axetyl-1-pyrrolin (3,15%) là chất gây mùi thơm nếp đặc trưng. Thông thường, trong "ẩm thực dân gian" khi nấu chè, làm kem, gói bánh, luộc sắn… đều bỏ vài lá dứa thơm vào nồi làm thức ăn có mùi thơm hấp dẫn hơn. Có nơi, người ta giã nát, hoặc xay nhuyễn lá dứa, vắt lấy nước cốt, trộn chung với gạo nếp, dùng để gói bánh chưng, làm xi-rô, tạo màu và mùi hương cho xoa xoa... Bánh chưng gói theo kiểu này khi chín, vỏ bánh sẽ có màu xanh đẹp, hương thơm khá hấp dẫn với người ăn. Không chỉ người Việt mới có thói quen dùng lá dứa nấu ăn mà các cư dân châu Á cũng có nhiều món ăn truyền thống có dùng lá dứa thơm. Cây lá dứa (nếp thơm,cây cơm nếp) Những năm gần đây, trà sâm dứa rất được ưa chuộng. Có người còn bỏ lá nếp thơm vào nồi nước xông giải cảm cho thơm. Gần đây, một số người đã thành công làm hạ lượng đường trong máu xuống nhờ uống lá dứa thơm, nhất là những người bị tiểu đường loại hai. Cách dùng như sau: mua lá dứa về phơi khô dùng dần, phơi thế nào cho lá vẫn còn màu xanh lục diệp. Mỗi lần nấu khoảng 10 lá khô với 2,5 lít nước, nấu sôi cho đến khi còn lại 2 lít là vừa. Uống trước mỗi bữa ăn khoảng 20 phút và uống hết số nước ấy trong ngày. Uống sau 10 ngày là có kết quả. Trong quá trình uống lá dứa thơm, điều lưu ý, bạn phải ăn kiêng theo chế độ và năng tập thể dục. Tuy nhiên, tính năng chữa bệnh tiểu đường của loại cây này, các nhà khoa học, thầy thuốc… cần nghiên cứu sâu
Xem thêm

CÂY DỨA NẾP (cây lá dứa thơm dùng nấu xôi, chè)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kích thước cây: 25-30cm. Cây bự thì 1 chậu/ cây. hoặc bụi 2-3 cây. Dứa nếp là loại dễ phát triển. Lá thơm dùng để nấu xôi chè, làm màu thực phẩm. Hoặc có thể dùng lá dứa nếp để khử mùi. ----Thông tin liên hệ----- Khu vườn trong thành phố Sđt: 0931141500 - zalo:036257
Xem thêm

Cây vối nếp giống, lá nhỏ, mùi thơm đặc trưng, nước xanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Vối là loại cây thân mộc cỡ vừa, có thể cao tới 12–15m. Vỏ màu nâu đen, nứt dọc. Cành cây tròn hay đôi khi có hình 4 cạnh, nhẵn. Hoa nhỏ, màu trắng lục, họp thành cụm 3-5 hoa ở nách lá. Nụ hoa dài, 4 cánh, nhiều nhị. Cụm hoa hình tháp, trải ra ở kẽ các lá đã rụng. Cây ra hoa tháng 5-7. Quả hình cầu hay hình trứng, nhăn nheo, đường kính 7-12mm, nháp, có dịch, khi chín màu tím. Toàn lá, cành non và nụ có mùi thơm dễ chịu Kỹ thuật trồng cây Vối Nếp: - Vối là loài cây ưa nắng nên vị trí trồng bắt buộc phải có nắng. - Cây vối trồng chậu để sử dụng lá được. Chậu tối thiểu có đường kính 0,4m. Có thể cắt đọt để giảm chiều cây. Ngoài ra có thể trồng sân vườn để làm cây bóng mát. Cây giống vối nếp đc gieo từ hạt, có chiều cao 40-50cm. Cây đảm bảo khoẻ đến tay người mua. Cảm ơn quý khách Shop sẵn các loại cây gia vị, cây ăn quả đặc sản các vùng mieenf Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ zalo 03324
Xem thêm

Bột lá dứa, lá nếp Dalahouse nguyên chất tạo màu, mùi tự nhiên 50g - Bolyfood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌿🌿 Cây lá dứa được nhiều người ưa chuộng vì khá lành tính, được sử dụng nhiều trong chế biến ẩm thực và để tạo màu, tạo mùi, ngoài ra lá dứa cũng có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh nhưng vốn lá dứa tươi khá khó để bao quản lâu dài, nên hiện nay người ta chuyển qua sử dụng bột lá dứa nhiều hơn. 🍁🍁 Bột lá dứa DALAHOUSE được sản xuất từ lá dứa tươi với công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản enzym và các chất dinh dưỡng có trong lá dứa. ⭐️⭐️ Với màu xanh đẹp mắt mà bột lá dứa rất thích hợp làm bánh , nấu xôi, làm thạch và tạo mùi thơm tự nhiên hấp dẫn cho các món ăn. 🌺🌺 Ngoài việc bột lá dứa được sử dụng phổ biến trong ẩm thực thì sử dụng bột lá dứa làm thức uống ngày càng được ưa chuộng vừa bổ dưỡng, tăng cảm giác ngon miệng đồng thời là bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh như: đau nhức xương khớp, bệnh gout, chữa ho, viêm phế quản và ổn định đường huyết cho người tiểu đường. 🌹🌹 Bột lá dứa cũng được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp đặc biệt là chữa da bị bỏng nắng hiệu quả. 👉👉 Hướng dẫn sử dụng: Tạo màu trong làm bánh, nấu xôi, làm thạch, tạo mùi cho các món ăn, pha với nước uống, dùng đắp mặt nạ cho da 👉👉 Bảo quản: Đóng kín túi sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp, (bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh) 👉👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉👉 Xuất xứ: Việt Nam #bot #la #dua #la #nep #tao #mau #mui #tu #nhien #nguyen #chat #am #thuc #do #uong #xoi #thach #bo #duong #ngon #mieng #dalahouse #Hap
Xem thêm

Lá Dứa Thơm - Lá Nếp tươi (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Công dụng của lá nếp (lá thơm-lá tám- lá dứa): - Dùng để thổi xôi, Nấu chè, làm bánh, làm mứt, làm sữa đậu nành... - Ổn định đường huyết - Để xe ô tô khử mùi ... HSD: 1 tháng Xuất xứ: Việt Nam Bảo quản trong tủ lạnh, kh
Xem thêm

Pandan Leaves - Lá Dứa Lá nếp nguyên chất màu 100% tự nhiên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

PANDAN - LÁ DỨA ( LÁ NẾP) Cây lá dứa hay còn gọi là lá nếp rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Loiai5 lá này có mùi thơm đặc trưng của gạo nếp, thường được để tạo màu và mùi hương cho các món bánh kẹo, xôi chè,...Người ta còn dùng lá dứa để pah trà mang lại hương vị dễ chịu vừa tốt cho sức khỏe. Sử dụng BỘT LÁ DỨA thay thế lá dứa tươi rất tiện lợi, vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí. LÁ DỨA ( LÁ NẾP) thường được dùng thay thế màu sắc và hương vị truyền thống của các món xôi chè, món bánh da lợn quen thuộc, thạch rau câu... Ngoài ra, trà làm từ LÁ DỨA giúp kích thích đổ mồ hôi, đào thải độc tố và đốt cháy mỡ thừa, giảm lượng đường trong máu,tăng cường chức năng của tim và thận, điều trị bệnh phong, đậu mùa... -------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm PANDAN POWDER – BỘT LÁ DỨA (LÁ NẾP) tại SPICESUPPLY ! CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN VÀ GLUTEN-FREE !! 👉 Tất cả sản phẩm đều được lựa chọn kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ, như NXS Việt Nam hoặc các nhà nhập khẩu chính thức có giấy tờ đàng hoàng, đảm bảo chất lượng cao nguyên chất, và quan trọng là mình dám ăn thì mới dám bán cho khách. Hạn sử dụng: 12/2021 hoặc date mới hơn 🔥 SPICESUPPLY | Kho gia vị Tây & Đậu Hạt nhập khẩu 🔥 🏠 Địa chỉ :108 Đường số 45, p.Tân Qui,Quận 7, Sài Gòn Zalo 0939204344 Tiếng Việt & English Giá tại kho như giá Shopee, khách đến vui lòng báo trước qua Zalo Follow Fanpage Nhà SPICESUPPLY để luôn bắt deal mới hấp dẫn 👉 https://www.facebook.com/spicesupply.vn Và các bếp có thể tham khảo kho công thức uy tín tại https://cookpad.com/vn https://www.cooky.vn Chúc quý khách vui
Xem thêm

Cây lá nếp thơm.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Dứa thơm hay còn gọi là lá dứa, lá nếp [phân biệt với dứa ] là loài thực vật thân thảo miền nhiệt đới dùng làm gia vị trong ẩm thực Đông nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Mã Lai Á, Nam Dương và Philippines, nhất là trong những món quà ngọt tráng mi
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

6 – Kỹ Thuật Trồng Cây Đinh Lăng: + Trồng bằng hom giống: Hom giống được chọn những cành khỏe, cành bánh tẻ, cành vừa hóa nâu, sau đó cắt từng khoảng dài 20cm để làm hom giống, đặt hom giống nghiêng 45o theo mặt hố đã chuẩn bị sẵn, sau đó lấp hom, để hở đầu hom trên mặt đất 5cm. + Trồng bằng cây giống: Sau khi xé túi bầu, cây giống đặt giữa hố trồng, lấp đất, dùng tay nén đất xung quanh túi bầu. Trồng xong, phủ rơm rạ lên mặt luống để giữ độ ẩm và tạo mùn cho đất tơi xốp. Khi trồng xong, nếu đất khô phải tưới nước đảm bảo độ ẩm cho đất trong vòng 25 ngày nhưng không để ngập nước. Nếu trời mưa liên tục phải thoát nước ngay để tránh thối hom giống. 7 – Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Đinh Lăng: 7.1 – Kỹ thuật chăm sóc định kỳ: Tưới nước: cần cung cấp đủ nước cho cây nhất là trong mùa khô, khi trái đang lớn và lúc quả sắp chín. Phòng trừ cỏ dại: Phủ gốc chè bằng cỏ, rác, cây phân xanh... để hạn chế cỏ dại; xới phá váng sau mỗi trận mưa to. Làm cỏ vụ xuân tháng 1-2 và vụ thu tháng 8-9, xới sạch toàn bộ diện tích một lần/vụ; một năm xới gốc 2-3 lần. 7.2 – Kỹ thuật Cắt tỉa, tạo hình: - Từ năm thứ 2 trở đi cần tỉa bớt lá và cành, mỗi năm 2 đợt vào tháng 4 và tháng 9. - Mỗi gốc chỉ để 1 – 2 cành to, tập trung dinh dưỡng nuôi cành chính và củ đinh lăng. Làm cỏ kịp thời. Bón thúc vào tháng 8 – 9 dương lịch, vun đất phủ kín phân bón, để cây có điều kiện phát triển mạnh vào năm sau. Trồng từ 3 năm trở lên mới thu hoạch. + Quản lý đồng ruộng: Kiểm tra thường xuyên tình trạng đồng ruộng, dụng cụ phun thuốc và các bao gói, vệ sinh dụng cụ và xử lý nước thải khi vệ sinh dụng cụ phun thuốc, phòng ngừa khả năng gây ô nhiễm đất trồng và môi trường vùng sản xuất. 7.3 – Kỹ thuật Bón phân Cho Cây Đinh Lăng: - Năm đầu vào tháng 6 – 7 dương lịch sau khi làm cỏ, bón thúc 10kg urê/sào bằng cách rắc vào hố cách gốc 20cm rồi lấp kín. - Cuối năm thứ 2 vào tháng 9 dương lịch sau đợt tỉa cành, bón thêm phân chuồng 5 – 6 tấn/ha và 250 – 300kg NPK 20.20.15 + 100kg Clorua kali. Bón thúc vào hố cách gốc 20 – 30cm, vun đất phủ kín phân bón, để cây có điều kiện phát triển mạnh vào năm sau. Các năm tiếp theo, lượng phân cũng như năm thứ 2 nhưng cần bổ sung thêm các loại phân bón qua lá để tăng thêm hàm lượng vi lượng cho cây. 8 – Phòng Trừ Sâu Bệnh Cho Cây Đinh Lăng: Đối tượng sâu bệnh hại trên cây chủ yếu là sâu cuốn lá, sâu xanh,… Có thể dùng thuốc hoặc bắt bằng tay vào sáng sớm hoặc chiều mát. Sử dụng các thuốc sinh học như Biocin luân phiên với thuốc Sherpa, Sherzol, Secsaigon để phun cho cây. Lưu ý: Đây là cây trồng làm thuốc nên chỉ sử dụng thuốc sinh học để phun cho cây mà không dùng các loại thuốc trừ sâu độc
Xem thêm

Cây Lá Tám (cây lá dứa thơm/ cây lá nếp thơm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá dứa hay dứa thơm, nếp thơm, cây cơm nếp, tên khoa học là Pandanus amaryllifolius, thuộc họ dứa dại (Pandanaceae), là một loài thực vật dạng cây thảo miền nhiệt đới dùng làm gia vị trong ẩm thực Đông nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Mã Lai Á, Nam Dương và Philippines, nhất là trong những món quà ngọt tráng miệng. Cây lá dứa (dứa thơm,nếp thơm,cây cơm nếp) mọc thành bụi, lùm cao đến 1m, thân rộng 1-3cm, chia nhánh. Lá cây lá dứa hình dài, hẹp và thẳng như lưỡi gươm tụm lại ở gốc như nan quạt, lá có mùi thơm nếp hương, không lông, xếp hình máng xối, dài 30-50cm, rộng 3-4cm, mép không gai, mặt dưới màu nhạt, mặt trên láng. Cây không có hoa. Cây lá dứa (nếp thơm,cây cơm nếp) Cây lá dứa gần như không mọc hoang nữa mà phần lớn được trồng để thu hoạch lá. Công dụng: Lá dứa được dùng ở dạng tươi hoặc đông lạnh. Lá dứa (nếp thơm) khá lành, không gây độc hại cho sức khỏe con người nên từ lâu cây được dùng nhiều trên các lĩnh vực công nghiệp, ẩm thực… Các nhà khoa học đã xác định được một số thành phần dễ bay hơi của cây dứa thơm chủ yếu là 3-metyl-2(5H)-furanon (83,82%); 2-axetyl-1-pyrrolin (3,15%) là chất gây mùi thơm nếp đặc trưng. Thông thường, trong "ẩm thực dân gian" khi nấu chè, làm kem, gói bánh, luộc sắn… đều bỏ vài lá dứa thơm vào nồi làm thức ăn có mùi thơm hấp dẫn hơn. Có nơi, người ta giã nát, hoặc xay nhuyễn lá dứa, vắt lấy nước cốt, trộn chung với gạo nếp, dùng để gói bánh chưng, làm xi-rô, tạo màu và mùi hương cho xoa xoa... Bánh chưng gói theo kiểu này khi chín, vỏ bánh sẽ có màu xanh đẹp, hương thơm khá hấp dẫn với người ăn. Không chỉ người Việt mới có thói quen dùng lá dứa nấu ăn mà các cư dân châu Á cũng có nhiều món ăn truyền thống có dùng lá dứa thơm. Cây lá dứa (nếp thơm,cây cơm nếp) Những năm gần đây, trà sâm dứa rất được ưa chuộng. Có người còn bỏ lá nếp thơm vào nồi nước xông giải cảm cho thơm. Gần đây, một số người đã thành công làm hạ lượng đường trong máu xuống nhờ uống lá dứa thơm, nhất là những người bị tiểu đường loại hai. Cách dùng như sau: mua lá dứa về phơi khô dùng dần, phơi thế nào cho lá vẫn còn màu xanh lục diệp. Mỗi lần nấu khoảng 10 lá khô với 2,5 lít nước, nấu sôi cho đến khi còn lại 2 lít là vừa. Uống trước mỗi bữa ăn khoảng 20 phút và uống hết số nước ấy trong ngày. Uống sau 10 ngày là có kết quả. Trong quá trình uống lá dứa thơm, điều lưu ý, bạn phải ăn kiêng theo chế độ và năng tập thể dục. Tuy nhiên, tính năng chữa bệnh tiểu đường của loại cây này, các nhà khoa học, thầy thuốc… cần nghiên cứu sâu
Xem thêm

cây đinh lăng lá nếp(lá nhỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

6 – Kỹ Thuật Trồng Cây Đinh Lăng: + Trồng bằng hom giống: Hom giống được chọn những cành khỏe, cành bánh tẻ, cành vừa hóa nâu, sau đó cắt từng khoảng dài 20cm để làm hom giống, đặt hom giống nghiêng 45o theo mặt hố đã chuẩn bị sẵn, sau đó lấp hom, để hở đầu hom trên mặt đất 5cm. + Trồng bằng cây giống: Sau khi xé túi bầu, cây giống đặt giữa hố trồng, lấp đất, dùng tay nén đất xung quanh túi bầu. Trồng xong, phủ rơm rạ lên mặt luống để giữ độ ẩm và tạo mùn cho đất tơi xốp. Khi trồng xong, nếu đất khô phải tưới nước đảm bảo độ ẩm cho đất trong vòng 25 ngày nhưng không để ngập nước. Nếu trời mưa liên tục phải thoát nước ngay để tránh thối hom giống. 7 – Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Đinh Lăng: 7.1 – Kỹ thuật chăm sóc định kỳ: Tưới nước: cần cung cấp đủ nước cho cây nhất là trong mùa khô, khi trái đang lớn và lúc quả sắp chín. Phòng trừ cỏ dại: Phủ gốc chè bằng cỏ, rác, cây phân xanh... để hạn chế cỏ dại; xới phá váng sau mỗi trận mưa to. Làm cỏ vụ xuân tháng 1-2 và vụ thu tháng 8-9, xới sạch toàn bộ diện tích một lần/vụ; một năm xới gốc 2-3 lần. 7.2 – Kỹ thuật Cắt tỉa, tạo hình: - Từ năm thứ 2 trở đi cần tỉa bớt lá và cành, mỗi năm 2 đợt vào tháng 4 và tháng 9. - Mỗi gốc chỉ để 1 – 2 cành to, tập trung dinh dưỡng nuôi cành chính và củ đinh lăng. Làm cỏ kịp thời. Bón thúc vào tháng 8 – 9 dương lịch, vun đất phủ kín phân bón, để cây có điều kiện phát triển mạnh vào năm sau. Trồng từ 3 năm trở lên mới thu hoạch. + Quản lý đồng ruộng: Kiểm tra thường xuyên tình trạng đồng ruộng, dụng cụ phun thuốc và các bao gói, vệ sinh dụng cụ và xử lý nước thải khi vệ sinh dụng cụ phun thuốc, phòng ngừa khả năng gây ô nhiễm đất trồng và môi trường vùng sản xuất. 7.3 – Kỹ thuật Bón phân Cho Cây Đinh Lăng: - Năm đầu vào tháng 6 – 7 dương lịch sau khi làm cỏ, bón thúc 10kg urê/sào bằng cách rắc vào hố cách gốc 20cm rồi lấp kín. - Cuối năm thứ 2 vào tháng 9 dương lịch sau đợt tỉa cành, bón thêm phân chuồng 5 – 6 tấn/ha và 250 – 300kg NPK 20.20.15 + 100kg Clorua kali. Bón thúc vào hố cách gốc 20 – 30cm, vun đất phủ kín phân bón, để cây có điều kiện phát triển mạnh vào năm sau. Các năm tiếp theo, lượng phân cũng như năm thứ 2 nhưng cần bổ sung thêm các loại phân bón qua lá để tăng thêm hàm lượng vi lượng cho cây. 8 – Phòng Trừ Sâu Bệnh Cho Cây Đinh Lăng: Đối tượng sâu bệnh hại trên cây chủ yếu là sâu cuốn lá, sâu xanh,… Có thể dùng thuốc hoặc bắt bằng tay vào sáng sớm hoặc chiều mát. Sử dụng các thuốc sinh học như Biocin luân phiên với thuốc Sherpa, Sherzol, Secsaigon để phun cho cây. Lưu ý: Đây là cây trồng làm thuốc nên chỉ sử dụng thuốc sinh học để phun cho cây mà không dùng các loại thuốc trừ sâu độc
Xem thêm

1kg Cây Lá Tám (lá dứa thơm/ lá nếp thơm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Lá dứa hay dứa thơm, nếp thơm, cây cơm nếp, tên khoa học là Pandanus amaryllifolius, thuộc họ dứa dại (Pandanaceae), là một loài thực vật dạng cây thảo miền nhiệt đới dùng làm gia vị trong ẩm thực Đông nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Mã Lai Á, Nam Dương và Philippines, nhất là trong những món quà ngọt tráng miệng. Cây lá dứa (dứa thơm,nếp thơm,cây cơm nếp) mọc thành bụi, lùm cao đến 1m, thân rộng 1-3cm, chia nhánh. Lá cây lá dứa hình dài, hẹp và thẳng như lưỡi gươm tụm lại ở gốc như nan quạt, lá có mùi thơm nếp hương, không lông, xếp hình máng xối, dài 30-50cm, rộng 3-4cm, mép không gai, mặt dưới màu nhạt, mặt trên láng. Cây không có hoa. Cây lá dứa (nếp thơm,cây cơm nếp) Cây lá dứa gần như không mọc hoang nữa mà phần lớn được trồng để thu hoạch lá. Công dụng: Lá dứa được dùng ở dạng tươi hoặc đông lạnh. Lá dứa (nếp thơm) khá lành, không gây độc hại cho sức khỏe con người nên từ lâu cây được dùng nhiều trên các lĩnh vực công nghiệp, ẩm thực… Các nhà khoa học đã xác định được một số thành phần dễ bay hơi của cây dứa thơm chủ yếu là 3-metyl-2(5H)-furanon (83,82%); 2-axetyl-1-pyrrolin (3,15%) là chất gây mùi thơm nếp đặc trưng. Thông thường, trong "ẩm thực dân gian" khi nấu chè, làm kem, gói bánh, luộc sắn… đều bỏ vài lá dứa thơm vào nồi làm thức ăn có mùi thơm hấp dẫn hơn. Có nơi, người ta giã nát, hoặc xay nhuyễn lá dứa, vắt lấy nước cốt, trộn chung với gạo nếp, dùng để gói bánh chưng, làm xi-rô, tạo màu và mùi hương cho xoa xoa... Bánh chưng gói theo kiểu này khi chín, vỏ bánh sẽ có màu xanh đẹp, hương thơm khá hấp dẫn với người ăn. Không chỉ người Việt mới có thói quen dùng lá dứa nấu ăn mà các cư dân châu Á cũng có nhiều món ăn truyền thống có dùng lá dứa thơm. Cây lá dứa (nếp thơm,cây cơm nếp) Những năm gần đây, trà sâm dứa rất được ưa chuộng. Có người còn bỏ lá nếp thơm vào nồi nước xông giải cảm cho thơm. Gần đây, một số người đã thành công làm hạ lượng đường trong máu xuống nhờ uống lá dứa thơm, nhất là những người bị tiểu đường loại hai. Cách dùng như sau: mua lá dứa về phơi khô dùng dần, phơi thế nào cho lá vẫn còn màu xanh lục diệp. Mỗi lần nấu khoảng 10 lá khô với 2,5 lít nước, nấu sôi cho đến khi còn lại 2 lít là vừa. Uống trước mỗi bữa ăn khoảng 20 phút và uống hết số nước ấy trong ngày. Uống sau 10 ngày là có kết quả. Trong quá trình uống lá dứa thơm, điều lưu ý, bạn phải ăn kiêng theo chế độ và năng tập thể dục. Tuy nhiên, tính năng chữa bệnh tiểu đường của loại cây này, các nhà khoa học, thầy thuốc… cần nghiên cứu sâu
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Lá nếp dùng để nấu chung với các loại nước uống tạo mùi thơm Dùng lá nếp để tạo màu trong thực phẩm Khách đặt hàng tươi vui lòng không đổi trả ạ Trọng lượng 1kg Xuất xứ Việt Nam Hạn sử dụng 6 tháng #Lanep#maythucpham#huon
Xem thêm

Bột tạo màu tự nhiên 50g(bột gấc/dành dành/lá gai/củ dền/lá nếp-lá dứa/lá cẩm tím/khoai lang tím/bí đỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bột tạo màu tự nhiên được làm bằng cành cây, hoa, lá, quả, thân cây, được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng để sử dụng trong chế biến thực phẩm để tạo màu, mùi vị. Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học, có lợi cho sức khoẻ người dùng (vd bột lá dứa có thể điều trị các bệnh về đường huyết, yếu dây thần kinh, xương khớp; bột lá cẩm tím có thể trị ho, cầm máu..), an toàn cho sức khoẻ, dễ bảo quản, giá thành phải chăng... - Cách sử dụng: tuỳ theo cách chế biến, có thể hoà vào nước lạnh cho lên màu sau đó lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp vào thực phẩm để tạo màu 📌Gabi hiện đang có các loại bột: - Bột lá nếp - lá dứa tạo màu xanh lá - Bột gấc tạo màu đỏ - Bột củ dền tạo màu hồng - Bột dành dành tạo màu vàng - Bột lá gai tạo màu đen - Bột lá cẩm tím tạo màu tím - Bột khoai lang tím tạo màu tím - Bột bí ngô tạo màu cam - Bột hoa đậu biếc tạo màu xanh dương NSX: in trên bao bì HSD: 1 năm kể từ NSX ————————————————— COCO MART - Thế giới đồ làm bánh 🚪Địa chỉ: 488, đường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội ☎️Hotline: 0379128128 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) #dolambanhgiare #trangtríbánhkem #phụkiệntrangtríbánhkem #trangtríbánh #phụkiệntrangtríbánhsinhnhật #đồtrangtríbánhkem #đồtrangtríbánhsinhnhật #toppertrangtríbánhkem #toppercắmbánhsinhnhật #đồtrangtríbánh #trangtribanhkem #phukientrangtribanhkem #trangtribanh #phukientrangtribanhsinhnhat #dotrangtribanhkem #dotrangtribanhsinhnhat #toppertrangtribanhkem #bupbe #côngchúa #banhtrungthu #moon
Xem thêm

Combo 2 cây lá dứa nếp cẩm thổi xôi kèm quà tặng đặc biệt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 5

Mô tả

Quý khách xin lưu ý ảnh sản phẩm cây giống tại nhà vườn có sự thay đổi hình dáng theo tháng nên đơn hàng mà khách nhận sẽ không thể trùng khớp 100% với ảnh mô tả thông tin sản phẩm. Khi nhận hàng nếu đơn hàng khách nhận gặp vấn đề ( ví dụ cây héo, gãy, dập, cây quá nhỏ so với thực tế, ... ) thì xin quý khách chụp ảnh lại rồi gửi qua kênh chat riêng với vườn ươm hoặc qua Zalo số 0968.741.390 để chúng tôi có thể kịp thời tư vấn và xử lí. Rất cảm ơn quý khách. Tên thường gọi: Lá dứa; Tên gọi khác: Dứa thơm, lá nếp, nếp thơm, ... Tên tiếng anh: Pandan; Nguồn gốc: Đang tìm hiểu; Công dụng chính: Tạo màu xôi ngũ sắc; Chiều cao cây hiện tại: 20 - 30 cm; Tình trạng hiện tại: Cây
Xem thêm

Combo 8 cây cẩm đỏ + 8 cây cẩm tím +1 cây lá nếp (cây ươm trong túi ươm )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop đã trồng cây trong bầu đất rễ phát triển tốt anh chị nhận hàng đảm bảo sống 100% Cây có tác dụng tạo mầu cho xôi, thạch, bá
Xem thêm

CÂY LÁ NẾP (DỨA THƠM) TRỒNG BỊCH ĐEN CAO 10-15CM NHIỀU LÁ SUM SUÊ THÍCH HỢP LÀM CÂY GIA VỊ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- CÂY LÁ NẾP: Lá dứa hay còn có tên là Nếp thơm, là thực vật thân thảo, sinh sôi và phát triển ở miền nhiệt đới. Cây Nếp thơm thân dài khoảng thẳng giống như một lưỡi gươm. Ở giữa lá chụm lại theo một đường gân dọc theo thân lá. Mép lá Nếp thơm không có gai, mặt trên màu xanh sẫm, bóng. Mặt dưới màu xanh hơn, đôi khi có thể phủ một lớp lông mịn bên ngoài. - THÔNG TIN CHI TIẾT CÂY LÁ NẾP: Chiều cao: 10-15cm Nhiều lá xum xuê - CÔNG DỤNG CỦA CÂY LÁ NẾP: Lá dứa thường được sử dụng trong công thức nấu ăn, ví dụ như cho vào cơm, các loại bánh, chè hoặc nhuộm màu tự nhiên cho các món ăn. Ngoài ra, lá Nếp thơm cũng được sử dụng với một số vị thuốc khác, nấu nước dùng xông ở phụ nữ vừa sinh con, giúp da hồng hào và tăng cường sức khỏe. Cây còn được dùng để trang trí cảnh quan sân vườn, trồng ban công, trồng làm cây hương vị... - CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY LÁ NẾP: Vào mùa khô, thường xuyên tới tưới giữ ẩm cho cây. Tới mùa mưa, chú ý công tác thoát nước để tránh tình trạng cây chết vì úng. Nếu không thu hoạch lá liên tục thì cố gắng vặt những lá đã bị vàng bị sâu để tránh lây nan dịch bệnh và giúp cây khoẻ mạnh hơn. Sau khi trồng cây lá dứa được khoảng 15 ngày thì tiến hành bón phân với liều lượng nhẹ (NPK) … Sau đó mỗi đợt thu hoạch thì bón phân cho cây. Ngoài việc bón phân, bạn cũng phải chú ý tới việc làm cỏ cho cây. -QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG: - 1 đổi 1 khi sản phẩm không giống như ảnh hoặc sản phẩm bị hư hại. - Được hưởng các ưu đãi của shop qua các chương trình quà tặng do shop tạo ra. - Khách hàng thân quen sẽ nhận được rất nhiều phần quà ưu đãi từ shop. - Được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về cây trồng. CAM KẾT CỦA SHOP: - Hình ảnh trên sản phẩm 100% ảnh thật - Không đưa đến tay khách hàng sản phẩm kém chất lượng, không chiêu trò lừa bịp. - Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả. - Sản phẩm luôn có giá thấp nhất thị trường. THÔNG TIN SHOP: SĐT: 0901610866 FB: facebook.com/hoavacay Địa chỉ: Thôn 4 - Làng hoa Xuân Quan - Văn Giang - Hưng Yên #cay #hoa #cayhoa #caynoithat #caytrangtri #caydeban #caytieucanh #caycanh #chautrongcay #cây #cây_hoa #hoa #cỏ #cây_nội_thất #cây_ngoại_thất #ban_công #cây_trồng_ban_công #cây_phong_thuỷ #cây_để_bàn #cây_công_trình #cây_đẹp #cây_giá_rẻ #cây_bon_sai #cây_nguyệt_quế #nguyệt_quế hoa_nguyệt_quế #cây_ngâu #ngâu #quế #cây_nguyệt_quới #cây_công_trình #cây_công_trình_giá_rẻ #caylanep #cây_lá_nếp #cây_dứa_thơm #lá_nếp #dứa_thơm #cây_hương_vị #cây_g
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng để nấu chè nấu cơm để trong xe hơi đun nước uống hỗ trợ bệnh tiểu đường giá 25/1kg mong mọi người tín nhiệm và ủ
Xem thêm

Ngô Nếp Sấy Giòn/ Ngô Bò Lá Chanh Cay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bắp Nếp Sấy Giòn Quy cách đóng gói: Hạn sử dụng: 8 tháng Cách dùng: Dùng trực tiếp không cần chế biến Bắp Nếp Sấy Giòn với thành phần chính là hạt bắp nếp cùng các thành phần tự nhiên mang đến hương vị thơm ngon, cay cay, ngọt ngọt, hòa cùng với vị mặn vừa phải, cho bạn thỏa sức thưởng thức. Sản phẩm gồm những hạt bắp nếp chiên tròn, nhỏ vừa, với màu sắc vàng ươm bắt mắt. Đặc điểm nổi bật Sản phẩm không chứa các chất bảo quản và tạo màu độc hại, an toàn cho sức khỏe. Với thành phần chính là bắp nếp và các gia vị khác, sản phẩm đem đến cho bạn một món ăn vặt thơm ngon, giòn xốp, hương vị ngất ngây, khiến bạn không thể cưỡng nổi. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, tiện dụng, giúp đảm bảo chất lượng và độ giòn của bắp chiên. #Bapnep #baonepsaygion #bapchien #bongsaygion #banhanvat #do
Xem thêm

BỘT TẠO MÀU TỰ NHIÊN 50G ( BỘT LÁ NẾP , BỘT KHOAI LANG TÍM , BỘT DÀNH DÀNH , BỘT LÁ CẨM , BỘT CỦ DỀN )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bột tạo màu tự nhiên được làm bằng cành cây, hoa, lá, quả, thân cây, được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng để sử dụng trong chế biến thực phẩm để tạo màu, mùi vị. Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học, có lợi cho sức khoẻ người dùng (vd bột lá dứa có thể điều trị các bệnh về đường huyết, yếu dây thần kinh, xương khớp; bột lá cẩm tím có thể trị ho, cầm máu..), an toàn cho sức khoẻ, dễ bảo quản, giá thành phải chăng... - Cách sử dụng: tuỳ theo cách chế biến, có thể hoà vào nước lạnh cho lên màu sau đó lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp vào thực phẩm để tạo màu - Vana hiện đang có các loại bột: - Bột lá nếp - lá dứa tạo màu xanh lá - Bột củ dền tạo màu hồng - Bột dành dành tạo màu vàng - Bột lá cẩm tím tạo màu tím - Bột khoai lang tím tạo màu tím HSD: 1 năm kể từ NSX ——————————————
Xem thêm

Bột tạo màu tự nhiên 50g(bột gấc/dành dành/lá gai/củ dền/lá nếp-lá dứa/lá cẩm tím/khoai lang tím/bí đỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 7.4

Mô tả

Bột tạo màu tự nhiên được làm bằng cành cây, hoa, lá, quả, thân cây, được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng để sử dụng trong chế biến thực phẩm để tạo màu, mùi vị. Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học, có lợi cho sức khoẻ người dùng (vd bột lá dứa có thể điều trị các bệnh về đường huyết, yếu dây thần kinh, xương khớp; bột lá cẩm tím có thể trị ho, cầm máu..), an toàn cho sức khoẻ, dễ bảo quản, giá thành phải chăng... - Cách sử dụng: tuỳ theo cách chế biến, có thể hoà vào nước lạnh cho lên màu sau đó lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp vào thực phẩm để tạo màu 📌sho hiện đang có các loại bột: - Bột lá nếp - lá dứa tạo màu xanh lá - Bột gấc tạo màu đỏ - Bột củ dền tạo màu hồng - Bột dành dành tạo màu vàng - Bột lá gai tạo màu đen - Bột lá cẩm tím tạo màu tím - Bột khoai lang tím tạo màu tím - Bột bí ngô tạo màu cam - Bột hoa đậu biếc tạo màu xanh dương NSX: in trên bao bì HSD: 1 năm kể t
Xem thêm

1 khóm cây lá Nếp thơm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1 khóm cây lá nếp như hình Cây mọc thành bụi, có thể cao đến 1m. Đường kính thân 1-3cm, phân nhánh. Lá hình mũi mác, nhẵn, xếp thành hình máng, màu xanh thẫm bóng mượt dài 40-50cm, rộng 3-4cm. Cây lá nếp ( cây lá thơm) là dòng cây chịu bóng nên thích hợp trồng nơi dưới bóng râm, đất thịt ẩm ướt, nếu để cây Lá Nếp (Lá Dứa) nơi nhiều ánh nắng thì lá nhạt màu hơn. Hiện nay, cây Lá Nếp được trồng làm cây cảnh trang trí do lá có màu xanh thẫm bóng mượt và dễ chăm sóc. – Là cây được ứng dụng rất nhiều trong công nghệ thực phẩm nên các bà nội trợ hay trồng cây Lá Nếp cạnh cửa sổ bếp hoặc trồng trên ban công để tiện tay hái lá. Kỹ thuật trồng và chăm sóc: Thuộc dòng cây nhiệt đới nên ở điều kiện Việt Nam rất dễ chăm sóc cho cây phát triển Ánh sáng: Cây Lá Nếp thích hợp với điều kiện ánh sáng vừa – bán bóng râm. Cây Lá Nếp thuần có thể chịu được ánh nắng 100% của mùa hè nếu cung cấp đủ nước cho cây. Độ ẩm: Cây Lá Nếp là loại ưa ẩm nên yêu cầu tưới nước thường xuyên để đảm bảo môi trường tốt nhất cho sự tăng trưởng của cây. Đất trồng: Cây mọc tốt trong bất kỳ loại đất nào chỉ cần đảm bảo thoát nước tốt Ib hoạc gọi số 0987361288 để đc tư
Xem thêm

Bột Lá Dứa Nếp Avani 100gram ( Pandan Leaf Powder) - Bột rau củ nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất/ phụ gia thực phẩm. Tạo mùi vị và màu sắc tự nhiên. Dạng bột gọn nhẹ, dễ bảo quản, chế biến. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Pha với nước nóng trước khi sử dụng ✔️ Dùng trong nấu ăn như cho vào rao câu, cháo, súp… ✔️ Dùng trong làm bánh, pha chế đồ uống. ✔️ Dùng đắp mặt nạ. THƯƠNG HIỆU AVANI FOODS AVANI FOODS được thành lập vào ngày 18 tháng 3 năm 2021 với sứ mệnh đem đến những sản phẩm từ thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng mỗi ngày của gia đình Việt Nam. Công ty đã không ngừng phát triển mở rộng mạng lưới kinh doanh và nâng công suất sản xuất các sản phẩm. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định. VÙNG NGUYÊN LIỆU Nằm ở vùng ĐBSCL – nơi sản sinh ra nhiều loại rau củ miền nhiệt đới tươi ngon, vùng nguyên liệu của AVANI FOODS có chất lượng cao và số lượng ổn định. ĐBSCL nổi tiếng được thiên nhiên ưu ái, tạo điều kiện để trồng lương thực, đây là vùng trồng cây ăn quả lớn nhất VN và trồng rau lớn thứ 2 VN. Tại đây, nguồn nước sông và đất đai có độ phù sa màu mỡ, nền khí hậu nhiệt đới ẩm với tính chất cận xích đạo thể hiện rõ rệt, thuận lợi để gây trồng và nuôi dưỡng được nhiều chủng loại rau quả tươi n
Xem thêm

Trà gạo lứt nếp cẩm 🍀Hộp 500G 🍀 Gạo lứt nếp cẩm, đậu đen xanh long, đậu đỏ, đậu xanh, hoa hòe, hoa lài, lá dứa.☕

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

----------CAM KẾT----------- HÀNG CHỨNG NHÂN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM 🍀 Trà gạo lứt nếp cẩm - Hộp 500G - Gạo lứt nếp cẩm, đậu đen xanh long, đậu đỏ, đậu xanh, hoa hòe, hoa lài, lá dứa.🍀🍀🍀 ✳️ Hướng dẫn sử dụng: ✔️ Cho 2 muỗng canh trà + 500ml nước sôi, hãm trà trong 10-15 phút. Hoặc nấu 1,5 lít nước với 50gr trà, khi nước sôi thì đun nhỏ lại trong 10-15 phút, sau đó lọc lấy nước uống. ✔️ Uống đều vào mỗi ngày, có thể uống thay nước lọc, hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần. ✳️ Công dụng: ✔️ Thanh nhiệt, giải độc, mát gan, cải thiện tái tạo tế bào gan. ✔️ Làm giảm sỏi thận, xây dựng bộ xương chắc khỏe, giảm hiện tượng đau đầu và cải thiện chức năng trí tuệ, tinh thần. ✔️ Uống trà gạo lứt thường xuyên sẽ đỡ đau xương khớp, hỗ trợ tốt cho người bị bệnh gout, tiểu đường, chứng phong thấp của người già, chống ung thư, bệnh tim mạch. ✔️ Bổ sung thêm sắt, canxi, axit folic, vitamin D cho phụ nữ mang bầu và cho con bú ✔️ Hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ bụng, da hồng hào, lợi sữa ✳️ Lưu Ý: Chỉ nên dùng nước trà trong ngày, không nên để qua đêm ✳️ Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời ✳️ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất ---------------------------------------------------------- #tragaolutnepcam #tragaolut #tranepcam #trathaoduoc #trathaomoc #trathanhnhiet #tragiainhiet #tragiaidoc #tragiamcan #tragiammo #tralamdep #tragiupdepda #trachonguoigia #trachophunumangthai #trachonguoigiamcan #tragaoluthuyetrong #gaolutnepcam #gaoluthuyetrong #thanhnhietcothe #giaidoc #matgan #giamcan #g
Xem thêm

Cây Đinh lăng Nếp lá nhỏ mua 30 tặng 03 cây

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần hóa học của cây đinh lăng Người ta đã tìm thấy trong cây cây đinh lăng có các alcaloit, glucozit, saponin, flavonoid, tannin, vitamin B1, B2, C. Và các axit amin quan trọng như lyzin, xystei và methionine rất cần thiết cho con người. Cây đinh lăng có tác dụng gì? Lá của cây đinh lăng thường được dùng dưới dạng thuốc sắc. Rượu ngâm hoặc bột khô để chữa chứng ho, đau tức vú, tắc tia sữa. Làm lợi sữa, chữa kiết lỵ, làm thuốc tăng lực, chữa chứng suy nhược cơ thể… Rễ cây đinh lăng có vị ngọt, hơi đắng, tính mát, có tác dụng thông huyết mạch. Bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, dẻo dai, tăng cường sức chịu đựng. Rễ cây có chứa saponin có tác dụng như nhân sâm, nhiều sinh tố B1. Ngoài ra, rễ cây còn chữa 13 loại axit amin cần thiết cho cơ thể. Nhờ đó mà cây đinh lăng giúp tăng cường trí nhớ, tăng sức đề kháng cho cơ
Xem thêm

Cây đinh lăng nếp lá nhỏ cao 40 - 50 cm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cây Đinh Lăng trồng chậu - Cây đinh lăng nếp lá nhỏ cao 40 - 50 cm - Cây Đinh Lăng trồng trong chậu ( cây đang phát triển tốt) - Kích thước cây: 12 x 45 cm - Sử dụng làm cây cảnh Bonsai trong nhà... - Giống cây Đinh Lăng được trồng tại Hải Hậu - Nam Định - Chuẩn giống Đinh Lăng nếp lá nhỏ BẢO HÀNH: ĐỔI TRẢ 14 NGÀY NẾU PHÁT HIỆN CÂY KHÔNG ĐÚNG
Xem thêm

sen đá nếp cẩm 10h - ấn độ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

** lưu ý: Cây gửi không kèm theo đất, khách mua cây vui lòng chuẩn bị đất sẵn ở nhà hoặc đặt mua nếu không chuẩn bị được đất trồng. Khách nào yêu cầu gửi kèm đất, khi đặt đơn nhớ chat cho shop để gửi kèm. CÁCH CHĂM CÂY CƠ BẢN: - Cây về nhặt bớt lá già, lá vàng, nên tỉa bớt rễ, nhặt bỏ rễ con, còn tầm 0,5-1cm, để chỗ thoáng gió sau đó trồng vào đất đã trộn sẵn. - Trồng vào đất đã chuẩn bị sẵn: + cách trộn đất: Đất – trấu hun (vỏ trấu đốt đen, có thể mua ở tiệm bán cây, loại càng mịn càng tốt) – sơ dừa – phân lân - vi sinh trộn theo tỷ lệ 1:1:0,5:0,1:0,1 (Tỷ lệ này có thể thay đổi, chủ yếu là làm cho đất xốp và thoáng nước, đủ chất dinh dưỡng để nuôi cây (phân vi sinh), giúp rễ chắc (phân lân)). - Cây về trồng trong đất, đất lúc trộn hơi ẩm là tốt nhất. KHÔNG TƯỚI NƯỚC LIỀN. Cây nào đất hơi ẩm nên tách cây ra khỏi đất, phơi khô rễ tầm 3 ngày rồi trồng lại. - Thời gian đầu, nên để cây ở chỗ đón nắng buổi sáng là tốt nhất, không tưới trong thời gian này, tránh nắng gắt khi mới đem về (vì dễ gây cháy lá), sau 2 ngày kể từ ngày trồng rồi tưới, tưới đẫm nước. - Tưới thông thường là 2-3 ngày/lần nếu để cây nơi đón được nắng. (Tưới đẫm, có thể tưới lên lá). - Nếu để cây chỗ râm thì 1 tuần tưới 1 lần, 1 tuần đem ra phơi nắng buổi sáng 3-4 buổi. (Tưới xung quanh rìa cây, hạn chế tưới lên lá). - Cây sau khi thích nghi với nắng và khí hậu mới, tầm 1-2 tuần có thể đem đặt full nắng, cây sẽ lên màu đẹp. - Mùa mưa nên phun thuốc nấm ridolmilgold kết hợp với topsin M để cây khỏe mạnh. - Cây nếu gửi kèm đất, về để chỗ đón nắng buổi sáng, để nguyên bầu, tầm 3 ngày tưới 1 lần, có thể thay lại đất mới. - * Lưu ý: Cây phải để nắng ít nhất 4h/ngày để có cây khỏe mạnh và đẹp nhất, nếu ko có nắng thì để chỗ nhiều ánh sáng. (Nhiều cây thiếu nắng sẽ bị yếu và dễ rụng lá) - Riêng các dòng dạ quang, đuốc, sen guốc, hạn chế để nắng nhiều, nắng gắt, vì để nắng cây dễ bị đen lá. :calling::calling::calling:0777.806.130 Zalo. Fb: Trần Nguyên (Nguyên candy garden) Có gì thắc mắc hay cần tư vấn khách inb zalo để shop hỗ trợ tư vấ
Xem thêm

lá nếp cẩm

lá nếp cẩm
Hạ Vũ Mộc Miên
Viết bởi

Mộc Miên rất thích đến mua đồ tại Thiều Hoa, bởi ở đây Miên có thể chọn được kiểu quần áo mà mình ưng ý nhờ vào sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên. Thêm nữa là, Miên cũng có thể dẫn mẹ đến đây để mua sắm rất là tiện luôn.