Trần Chí Kiên
Trần Chí Kiên Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[RUF] Gelatine hữu cơ dạng lá - Nguyên gói 12 lá
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
5 Lá Gelatin Làm Đông Thực Phẩm/ Làm Chè khúc bạch, Thạch, Panna Cotta, Mousse,
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Mã 11FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Giấm Táo Hữu Cơ Bragg - Hàng Mỹ
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 lá gelatin làm thạch

[RUF] Gelatine hữu cơ dạng lá - Nguyên gói 12 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine hữu cơ dạng lá Nguyên gói: 12 lá Date: T1/2023 #gelatine được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn,… Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ..)... Chọn gelatine lá hay bột? Chọn lá hay bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm, chỉ khác là nếu sử dụng gelatine dạng lá, chúng ta biết được chính xác trọng lượng của lá (2g), còn với gelatine dạng bột thì do mỗi lần thực hiện với tỉ lệ rất ít, rất nhỏ nên khó có thể cân lường chính xác bằng cân bình thường được. 🌱 Cách sử dụng gelatine dạng lá: 1. Ngâm mềm Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. 2. Vắt ráo Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. 3. Hòa tan Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D).Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, ko đun, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin được tan hết. Lưu ý là không bao giờ thêm gelatin vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa. 4. Giữ đông Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức. 5. Gỡ ra khỏi khuôn Với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng gelatine đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng, trong trường hợp đó: Đầu tiên các bạn hãy nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy một đường vòng quanh thành bánh/khuôn thật nhẹ.Tiếp đến là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên đĩa. Sản phẩm có chứng nhận hữu cơ Đức #gelatine #gelatinela #gelatinehuuco #gelatineruf
Xem thêm

5 Lá Gelatin Làm Đông Thực Phẩm/ Làm Chè khúc bạch, Thạch, Panna Cotta, Mousse,

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine lá là một chất rắn không màu, không vị, trong mờ, giòn (khi để khô), làm từ collagen lấy trong da lợn và xương gia súc. Chất trong lá gelatin này thường được dùng làm chất làm đông trong thực phẩm. Gelatin đặc biệt được sử dụng nhiều trong các món tráng miệng như: chè khúc bạch, thạch, panna cotta, mousse,… Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Gelatine lá – Khối lượng tịnh: – Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

[Mã 11FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Giấm Táo Hữu Cơ Bragg - Hàng Mỹ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chọn 1 phần quà tặng nếu bạn thấy hữu ích khi mua giấm táo tại Oma Mart 1. Ống hút tre + Cọ rửa 2. Cọ quét mặt nạ 3. Bình xịt phun sương 4. Đèn led cổng USB 5. 100g Banking Soda 6. Không nhận quà nếu không cần thiết ( ghi phần quà muốn nhận vào phần ghi chú khi đặt hàng - Xin cảm ơn! ) Xuất xứ: Mỹ Chứng nhận hữu cơ USDA Quy cách: Chai thủy tinh HSD mới nhất Không cần bảo quản lạnh. Chú ý lắc kỹ trước khi dùng. 👉 Sản phẩm hữu cơ, loại bỏ mối lo táo biến đổi gen hay ô nhiễm thuốc trừ sâu! 👉 Sản phẩm không lọc, không hấp khử trùng giúp bảo toàn các enzyme, axit amin cũng như các lợi khuẩn. 👉 Con giấm (Mother) trong giấm táo hữu cơ Bragg là đám màng nhỏ màu nâu lắng dưới đáy chai, được xem là thứ quyết định nên những lợi ích tuyệt vời nhất của Bragg Organic Raw - Unfiltered Apple Cider Vinegar. 👉 Dùng chế biến thực phẩm: trộn salad, rau củ, chế biến món ăn với hàng trăm công thức khác nhau và hiện vẫn không ngừng được khám phá thêm mỗi ngày bởi người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới. 👉 Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp: -Tẩy da chết, thu nhỏ lỗ chân lông, bớt dầu: Hòa dấm táo vào nước theo tỉ lệ 1:1 rồi dùng bông thoa khắp mặt. -Dưỡng da, làm sáng: Rửa mặt sạch, thoa lên mặt hỗn hợp dấm táo, nước với tỉ lệ 1:3. Mát xa nhẹ nhàng rồi xả sạch lại với nước mát. - Hỗ trợ bớt dầu nhờn, giúp tóc óng mượt: Pha 1/3 cốc giấm táo vào 4 cốc nước và xả sạch tóc sau khi gội. - Hỗ trợ thúc đẩy tiêu hóa, hạn chế cơn thèm ăn: Hòa nửa thìa dấm táo Bragg với một cốc nước và uống 2 lần mỗi ngày. Bạn cũng có thể thêm dấm táo vào chế độ ăn hàng ngày trong một thời gian dài để thấy tác dụng tuyệt vời. -Thanh lọc cơ thể: Pha một cốc nước ấm với dấm táo và mật ong uống mỗi buổi sáng. #giamtaohuuco #giamtao #bragg #giamtaobragg #damtao #dambragg #damtaobragg #damtaohuuco #dấm_táo #giấm
Xem thêm

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Gelatin Pháp 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Gelatin Pháp 100gr dòng 250 Blooms Xuất xứ: Pháp Thương hiệu nổi tiếng: Weishardt International Sản phẩm dùng trong việc làm chè khúc bạch, sữa chua dẻo, pudding, bánh Mousse hay làm đẹp *Sp đã được BỘ Y TẾ kiểm định và chứng nhận chất lượng #Gelatin #chekhu
Xem thêm

Bột Cỏ Lúa Mì Nguyên Chất Sấy Lạnh Dalahouse (50g) giúp giảm cân, hỗ trợ tiểu đường, detox cơ thể

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌾 Bột cỏ lúa mì Dalahouse sản xuất từ 100% cỏ lúa mì tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại của Dalahouse, Lâm Đồng. Chúng tôi sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo toàn các enzym và chất dinh dưỡng của rau củ. 👉 Thành phần: 100% cỏ lúa mì. Không phụ gia, chất bảo quản. 🌷 Công dụng: ✔️ Cỏ lúa mì chứa nhiều chất diệp lục, vitamin, khoáng chất và axit amin. ✔️ Nó đặc biệt giàu vitamin A,C và E, cũng như sắt, magie, canxi và 17 axit amin khác. ✔️ Glutathione, vitamin C và E trong cỏ lúa mì là những chất chống oxy hóa quan trọng. Chất chống oxy hóa chính là các hợp chất chống lại các gốc tự do để ngăn ngừa tổn thương tế bào và giảm những tác động của oxy hóa. ✔️ Giá trị dinh dưỡng 1 muỗng bột cỏ lúa mì (3gr) tương đương với 2 chén cỏ lúa mì tươi (50gr). 👉 Hướng dẫn sử dụng: Đồ uống, trộn trong sinh tố, sữa chua, món tráng miệng, salad, nước sốt và công thức nấu ăn. 👉 Bảo quản: Giữ kín bao gói sau khi mở. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh xa ánh sáng trực tiếp. 👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉 Xuất xứ: Việt Nam LÝ DO VÀ VÌ SAO bạn nên chọn Cricket bột rau củ để mua Bột cỏ lúa mì Dalahouse? - Bảo hành 1 đổi 1. Lấy uy tín tạo lòng tin cho khách hàng - Thời gian giao hàng nhanh chóng, - Tư vấn trước và sau mua hàng mãi mãi cho khách -------------------------------------- 👍 Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và yêu thích CRICKET bột rau củ. 👍 ▪ Follow CRICKET bột rau củ ngay, để được nhận ngay các Mã Giảm Giá 🔖 chỉ dành cho Follower. ▪ Bấm lưu ❤ sản phẩm để bạn xem/mua khi cần. ▪ Bạn hãy sẻ sản phẩm của CRICKET bột rau củ cho bạn bè người thân khi thích sản phẩm nha. ▪ Comment và đánh giá 5 sao ⭐⭐⭐⭐⭐ cho CRICKET bột rau củ, kèm hình ảnh đẹp để nhận ngay 100 Shopee Xu 🤑 nhé. #bộtcỏlúamì #botcoluami #cỏlúamì #coluami #tiểuđường #giảmcân #giamcan #bộtnguyênchất #bộtcỏlúamìnguyênchất #bộttrịtiểuđường #ngừatiểuđường #detoxcơthể #detoxth
Xem thêm

Backing soda Mỹ 454g dùng làm bánh, ngâm hoa quả

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối sinh học Backing Soda Mỹ 454g Trọng lượng 454g Xuất xứ: USA Trong nghệ thuật làm bánh, baking soda có thể coi là trợ thủ đắc lực góp phần tạo nên những chiếc bánh bông, xốp vừa bắt mắt vừa thơm ngon. Không những vậy, Backing Soda còn có nhiều công dụng khác trong cuộc sống hằng ngày. Chỉ cần thêm một lượng nhỏ baking soda hòa trộn cùng các nguyên liệu trước khi nướng, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt về độ nở xốp đến hoàn hảo mà nó mang lại. * Một số công dụng rất thiết thực mà baking soda mang lại được liệt kê dưới đây. - Làm dịu vết cháy nắng. ... - Làm trắng răng. ... - Tẩy tế bào chết. ... - Sữa tắm. ... - Sữa rửa mặt. ... - Làm mờ sẹo. ... - Trị mụn trứng cá, đầu đen. ... - Làm giảm hôi miệng. NSX và HSD in dưới đáy hộp Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm và ánh nắng trực
Xem thêm

Tỏi Bột Vipep 600gr - Tỏi bột nguyên chất thơm ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Hũ - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 18 tháng - Thành phần: 100% nguyên liệu từ tỏi 2. CÔNG DỤNG SẢN PHẨM - Tỏi bột dùng trong chế biến thức ăn giúp tăng hương vị và khử mùi hiệu quả. - Sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, kháng viêm, diệt khuẩn, trị cảm ho vì vậy chúng được sử dụng như thuốc kháng sinh tạm thời. - Ngăn ngừa phát triển của tế bào tự do từ đó giúp ngăn ngừa ung thư. - Ngoài ra tỏi bột còn điều hòa huyết áp, ngăn ngừa và điều trị bệnh rối loạn đông
Xem thêm

BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (1000gr) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

💥 Gelatin là chất làm đông được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị. Gelatin có công dụng làm chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. 💥 Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. 💥 Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức Khối lượng tịnh: 100-1000gr/ gói Xuất xứ: Đức Thành phần: chiết xuất từ da lợn Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 36 tháng Inbox #Bếp ngay để nhận thông tin chi tiết 🌎 hoặc: ☎️ HOTLINE: ‭078 7384685 📬 ZALO : 0705882787 (sỉ ib zalo để Bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botla
Xem thêm

Chè dưỡng nhan - các nguyên liệu tự chọn dành cho ai nấu ít chỉ 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan 9 loại nguyên liệu tự chọn Mỗi loại 10g. [ quý khách bấm thêm từng món vào giỏ hàng, chọn số lượng cần mua] -===========° Xuất xứ: + Nhãn sấy, hạt sen : Việt Nam + tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ, kỷ tử: Trung Quốc. Hạn sử dụng 3 tháng đến 12 tháng tuỳ nguyên liệu. Tốt nhất dùng ngay sau khi mở miệng túi. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ========== Cách nấu chè dưỡng nhan Định lượng tham khảo cho 10 ly (chai 250ml) + 10g tuyết yến + 30g bồ mễ (tuyết liên tử) + 30g nhựa đào + 20g kỉ tử + 10g hạt chia + 30g hạt sen khô + 50g long nhãn + 50g táo đỏ + 10g nấm tuyết 👉 Tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ: đem ngâm nở 5h - 15h. Ngâm thật nhiều nước, ngâm riêng mỗi loại. Xả lại, loại bỏ tạp chất, vớt ráo. 👉 hạt sen khô hầm cho mềm. Xả lại. Hoặc dùng hạt sen tươi cho nhanh mà ngon hơn. 👉 nấm tuyết ngâm 10p, xả sạch. 👉 táo đỏ, long nhãn, kỉ tử rửa nhẹ. 👉 hạt chia ngâm 10p, cho nở. ⭐ lấy khoảng 1,5 lít nước, đun sôi với 300g đường (đường phèn). Thêm lá dứa cho thơm ⭐ Nấu long nhãn, táo đỏ, hạt sen (hạt sen tươi thì nấu trước khi bỏ đường). 10p ⭐ thêm nhựa đào, bồ mễ vào nấu 5p nữa. ⭐ thêm tuyết yến, kỉ tử, nấm tuyết vào nấu 5p. Thêm hạt chia nấu nhanh 1p. 📌 chanh chỉnh độ đặc loãng. 📌 tất bếp để nguội, vào ly (chai), ướp lạnh. ------------------- Lưu ý + không ăn quá nhiều. Ăn 3 4 ly 1 tuần là vừa. + không dùng cho người bệnh, cơ thể suy nhược, bệnh tiêu hoá. + bà bầu trên 3 tháng thì dùng được, dùng ít. THẢO MỘC XANH – Sức khỏe và sắc đẹp từ thiên n
Xem thêm

Lá Gelatin Hữu Cơ, Gelatine RUF Đức Làm Kẹo Dẻo, Pudding, Thạch Cho Bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Gelatin hữu cơ dạng lá * Thương hiệu: RUF * Xuất xứ: Đức * HSD: 2022 * Trọng lượng: 20gr - 12 lá * Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... - Sản phẩm gồm 12 lá. CÁCH SỬ DỤNG 1. Ngâm lá gélatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá 2. Vớt lá gélatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước 3. Hòa tan: ***Lưu ý là không bao giờ thêm gélatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gélatine sẽ bị không còn nữa 4. Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông đặc lại. LIỀU LƯỢNG: Dùng 3 lá gélatine cho 250ml chất lỏng #gelatin #gelatine #huuco #organic #ruf #agar #raucau #khucbach #baby. #la #gelatin #gelatine #lagelatin #lagelatine #gelatinela #gelatinla #duc #gelatinduc #botlamkeodeo #botl
Xem thêm

Chân yến sào thô Khánh Hòa 100g Chân Yến Thô Loại 1 Chân Tổ Yến Chưa Nhặt Lông

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHÂN YẾN- HIẾM CÓ KHÓ TÌM!!! Chân Yến là gì ? ❇️Chân tổ yến là phần rìa hai bên mép của một tổ yến. Phần rìa này thường rất cứng, vì đây là phần tiếp giáp với bề mặt hang, vách để chim làm tổ. ❇️Phần chân yến cũng là bộ phận được các chú chim yến làm đầu tiên khi bắt đầu làm Tổ, đây có thể coi là nền móng vững chắc cho "ngôi nhà yến". ❇️Do được hình thành đầu tiên nên trong một tổ yến, phần chân yến có độ tuổi cao nhất, có thể nói là phần già nhất của một tổ yến, vì vậy được đánh giá khá cao về mặt dinh dưỡng. Chân yến ăn giòn sừn sựt, giai, ngon thích hợp với các mẹ bầu hoặc mẹ sau sinh, người mới bệnh.... Ngon hơn khi ăn kèm với táo đỏ, đường phèn, hạt chia, ..... Chân yến được tuyển lựa nên rất ít lông, nhặt rất nhanh và đảm bảo chất lượng. Chân yến là phần nở nhất so với các bộ phận khác trong tổ yến nên dùng rất lâu và tiết kiệm. Sỉ và lẻ yến sào Khánh Hòa. Số điện thoại của em đây nhé các bác: 0386.123.673 #chanyen#chanyentho#chanyenconlong#chanyenkhanhhoa#chanyenchuasach#chânyến#chânyếnthô#chânyếnchưanhặtlông#yentho#yếnthô#yenthokhanhhoa#yếnthôKhánhHòa#yenthonhatrang#yếnthônha
Xem thêm

Set CHÈ TUYẾT YẾN DƯỠNG NHAN SET NẤU 12-15 CHÉN BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥦🍃 #Mát_Gan #Dưỡng_Da bằng #TUYẾT_YẾN_DƯỠNG_NHAN tại #Bếp NGAYYYY!!!! 🏠🏠 💋💋 Giữa trưa nóng, còn gì tuyệt hơn bằng thưởng thức SET 30 CHÉN chè #Dưỡng_Nhan "ngon ngất ngây" cho chị em. Vừa giúp làn da tươi tỉnh sảng khoái lại mang hàng ngàn công dụng khác. ~ 🍄🌺🌕🌸🌿🍒 ~ 𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗗𝘂̣𝗻𝗴 𝗧𝘂𝘆𝗲̣̂𝘁 𝗩𝗼̛̀𝗶: 💦 1 bát chè DƯỠNG NHAN bằng 10 lần đắp mặt nạ 🤩 💦 Tăng sức đề kháng 💪 , ngăn ngừa bệnh ung thư, chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại bệnh khác. 💦Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám, lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân 🌹 💧#Bếp_của_mẹ luôn có nhiều sự lựa chọn: GÓI LỚN : 15-17 chai ( chai 330ml ) ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💌💌 HOTLINE: ‭078 7384685 💎💎 ZALO : 0705882787 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

Tuyết yến Vân Nam loại 1 gói 100g (tặng 1 gói táo đỏ khi mua từ 200g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍀Tuyết yến là gì? Chè tuyết yến là gì? Nó là một chất nhựa tiết thực vật tiết ra từ phần lõi của cây Gum Tragacanth (cây tuyết yến ) thuộc chi Sterculia. Chất tiết này khác với nhựa đào, nhựa đào là chất tiết ra từ phần vỏ của cây, còn tuyết yến là chất tiết có nguồn gốc từ phần bột gỗ trong thân cây. Tuyết yến có nguồn gốc từ vùng cao nguyên và sa mạc khô hạn phía đông Địa Trung Hải, phía Bắc và Tây Nam châu Á, một số ít ở Đông Nam Á, Ấn Độ, Việt Nam, Lào, Malaysia, trong đó Tuyết yến ở Ấn Độ là tốt nhất. 🍀Quy cách: 100g, 500g, 1kg 🍀Xuất xứ Trung Quốc 🍀Hạn sử dụng: 12 tháng 🍀Đặc điểm sản phẩm: Tuyết yến hình dạng viên nhỏ, không mùi, vị nhạt.. 🍀Cam kết: Tuyết yến sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 🍀Bảo quản : để nơi khô ráo thoáng mát 🍀Cách sử dụng: - Với 5 -10g tuyết yến ngâm trong bát tô to và nước lọc sạch (lượng nhiều), qua một đêm (ít nhất 12 tiếng), tuyết yến sẽ nở tràn tô là đủ cho 4 – 6 người dùng. Khi ngâm xong nhặt tạp chất đổ ra rổ lọc cho ráo bớt nước. - Có thể chưng như tổ yến với táo đỏ, long nhãn, hạt Chia. - Có thể nấu cùng hạt sen hầm chín bở trong 1,5l nước. Bỏ tuyết yến và long nhãn vào, thêm đường phèn nấu đến khi tan đường, bỏ Kỷ tử đỏ và Táo đã cắt lát vào rồi nhấc ra... có nhiều món bạn có thể chế biến với tuyết yến..v.v. 🍀TÁC DỤNG: Nó có chức năng giảm mỡ, giữ ẩm, làm săn chắc da, nhuận tràng thông tiện, tăng cường khả năng miễn dịch, ức chế ung thư và thúc đẩy sự phát triển trí não ở trẻ em. -------------------- THẢO MỘC XANH – Sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên CS1: Phòng 1530 HH02E khu đô thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, TP Hà Nội Hotline: 0383.585.575, 038748
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho món thạch, tào phớ hấp dẫn và ngon miệng Xuất xứ: Hàn Quốc HSD: 2 năm từ ngày sản xuất ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trà Thái Xanh 200gr là nguyên liệu dùng pha chế trà sữa Thái Lan, hương vị thơm ngon đặc biệt. Sản phẩm được dùng nhiều tại các quán trà sữa, sinh tố, café. Quy cách đóng gói: 12 gói / thùng Sỉ ib #trathai #nguyenlieuphache #nguyenlieutr
Xem thêm

GIA VỊ LÀM NƯỚC SỐT MỲ Ý KNORR- MAGGI, FIX SPAGHETTI (ALLA CARBONARA/BOLOGNESE), HÀNG NỘI ĐỊA ĐỨC.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIA VỊ LÀM NƯỚC SỐT MỲ Ý KNORR, FIX SPAGHETTI (ALLA CARBONARA/BOLOGNESE), HÀNG NỘI ĐỊA ĐỨC. 1. Gia vị làm nước sốt spaghetti carbonara: gói 36g (hsd: 07.2021)  1 gói gia vị cần 250g mỳ Ý, 100g thịt xông khói/giăm bông ( cắt hạt lựu), 375ml sữa, 2 muỗng canh dầu olive.  Đun sôi nước, luộc mỳ  xào thịt thật nhanh với dầu olive  cho gói gia vị Knorr vào cùng 375ml sữa, đun ở lửa nhỏ trong 2’-3’, đảo đều  cho mỳ đã luộc vào hỗn hợp trên và thưởng thức. 2. Gia vị làm nước sốt spaghetti Bolognese : gói 43g (hsd: 7.2021)  1 gói gia vị với 250g mỳ Ý, 200g thịt bò xay, 2 muỗng canh dầu olive.  Đun sôi nước, luộc mỳ  xào thịt bò với dầu olive  cho thêm 250ml nước vào phần thịt bò xay đã xào  cho gói gia vị Knorr vào, đảo đều, đậy nắp và đun sôi trong tầm 5’  cho mỳ đã luộc vào, trộn đều và thưởng thức. 3. Gia vị làm nước sốt spaghetti carbonara Maggi: gói 34g, HSD: 04.2021. - 250g mỳ Ý Spaghetti - 50g thịt xông khói - 50ml kem tươi - 250ml nước - 2 muỗng canh dầu oliu ==> Cách làm: - Luộc mỳ Ý xong vớt ra để ráo nước, cho dầu oliu vào chảo nóng và cho thịt xông khói vào xào nhanh. Cho gói gia vị Maggi Spaghetti Carbonara vào cùng 250ml nước, khuấy đều, đun sôi và để lửa nhỏ trong 1 phút. Thêm 50ml kem tươi vào đun nóng. Đổ hỗn hợp nước sốt Carbonara này lên mỳ đã luộc. Có thể rắc thêm ít phomai bột Parmesan lên trên để thưởng thức ngon hơn. 4. Gia vị làm nước sốt spaghetti Bolognese Maggi: gói 38g, HSD: 04.2021. - 250g mỳ Ý Spaghetti - 200g thịt băm - 1 củ cà rốt (thái hạt lựu nhỏ) - 1/2 củ hành tây (thái hạt lựu nhỏ) - tỏi băm - 250ml nước - 2 muỗng canh dầu oliu. ==> Cách làm: Luộc mỳ Ý xong vớt ra để ráo nước, cho dầu oliu vào chảo nóng và cho tỏi, hành tây, thịt bò vào xào nhanh, trút cà rốt đã thái hạt lựu vào xào cùng, nêm chút gia vị cho thịt đậm đà hơn.Cho gói gia vị Knorr Spaghetti Bolognese vào cùng 250ml nước lạnh, khuấy đều, đun sôi và để lửa nhỏ trong 5 phút.Đổ hỗn hợp nước sốt Bolognese này lên mỳ đã luộc trộn đều và thưởng thức 5. Gia vị mỳ ý Knorr Edelpilz sauce, 38g, HSD: 11.2021 Với nấm rơm, nấm porcini và rượu vang trắng hảo hạng. HDSD: hòa gói gia vị với 250ml nước lạnh. Đun và khuấy đều trong 2' đến khi hỗn hợp sôi. Tiếp tục đun 1' với lửa nhỏ, kết hợp khuấy đều ạ. #hangnoidiaduc #hangxachtay #giavi #myy #spaghetti #carnara #bolognese #hoangquanmart #nauan #cooking Hoàng Quân Mart Shopee : shopee.vn/vuducva
Xem thêm

Combo 4 Bịch Bột Ngọt AJI-NO-MOTO 454gx4

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gồm 4 bịch BỘT NGỌT AJI-NO-MOTO® 454g Bột ngọt AJI-NO-MOTO® - Bột ngọt đầu tiên trên thế giới Bột ngọt AJI-NO-MOTO® đã ra đời cách đây hơn 100 năm xuất phát từ mong muốn cải thiện dinh dưỡng cho người dân Nhật Bản. Đây là sản phẩm bột ngọt đầu tiên trên thế giới và là bột ngọt duy nhất tại thị trường Việt Nam có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bột ngọt AJI-NO-MOTO® được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên là mía đường và khoai mì (sắn) Hướng dẫn sử dụng 1 muỗng cà phê = 4.5g (Cho 5 người ăn) Dùng cho các món: canh, kho, chiên, xào. Tùy từng nhóm thực phẩm, việc sử dụng đảm bảo không vượt quá mức cho phép theo hướng dẫn của quy định hiện hành. Thành phần Mononatri Glutamat tinh khiết 99+ % (Chất điều vị (INS 621)). Phụ gia thực phẩm. Bảo quản bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát Hạn sử dụng 60 tháng kể từ ngày sản xuất Thông tin thương hiệu Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản. Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm thực phẩm và gia vị với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam qua việc tư vấn, giới thiệu những hương vị mới và cách thưởng thức món ăn mới cho người Việt, mang lại những bữa ăn ngon và hạnh phúc cho mọi gia
Xem thêm

3 Lá Gelatin Đức _Lá Gelatin làm thạch

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

COMBO 3 LÁ GELATINE ✔️Lá Gelatin là gì? Gelatin là chế phẩm tạo ra từ chất collagen chiết xuất từ da, xương động vật hoặc từ thực vật. Trong chế biến thực phẩm, gelatin có tác dụng làm dầy, ổn định cấu trúc, tránh được hiện tượng tách lỏng sản phẩm. ✔️1 lá Gelatin bao nhiêu gam? 1 Lá gelatin nặng: 3.3gr ✔️ Lá Gelatin mua ở đâu? Bạn chỉ cần click vào nút mau ngay để ủng hộ shop nhé! :) ✔️ Cách sử dụng Lá Gelatin Dưới đây là nguyên tắc sử dụng lá gelatin, bạn cần thực hiện theo đúng thứ tự này, bởi đây được các chị em coi là nguyên tắc vàng. 1. Ngâm lá gélatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. 2. Vớt lá gélatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. 3. Hòa tan lá gélatine ✔️ Đối với các món lạnh (crèmes desserts, crème fouettée) Cho lá gélatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào micro-ondes quay chừng 15~20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). ✔️ Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, gelé, …): Cho trực tiếp lá gélatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng (gelé chẳng hạn), khuấy đều liên tục cho đến khi lá gélatine được tan hết. Lưu ý: Không bao giờ thêm gélatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gélatine sẽ bị không còn nữa. ✔️ Giữ đông: Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức. --------------------------------- 📍 Hotline: 0858 38 36 39 🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/Bong.tay.trang.ELKOS.999 🏡 CS1: Tổ 7, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội 🏡 CS2: 53 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, H
Xem thêm

Hoa Cúc Sấy Khô Pha Trà 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💚 HOA CÚC SẤY KHÔ PHA TRÀ 100GR (HÀNG LOẠI 1) ✨ Với y học ngày càng tiên tiến hiện nay, trà hoa cúc đã được công nhận là một thức uống đầy tinh tế với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. ✨ Theo nhiều nghiên cứu, hoa cúc dùng làm trà có tên khoa học là Chrysanthemum Indicum, họ Asteraceae, có vị đắng, cay, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, giải độc, bổ não và chữa suy nhược thần kinh. ✨ Không chỉ là một thức uống bổ dưỡng, trà hoa cúc còn có tác dụng kháng khuẩn, chống vi khuẩn gây cảm cúm, giảm mỡ trong máu và giúp giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả. ✨ Trà hoa cúc có nhiều flavones, một lớp chất chống oxy hóa, flavones có khả năng làm giảm huyết áp và mức cholesterol, là những dấu hiệu quan trọng của nguy cơ mắc bệnh tim ✨ Trà hoa cúc còn có tác dụng kháng khuẩn gây cảm cúm và giúp làm giãn mạch máu, hạ huyết áp, giảm mỡ trong máu, đặc biệt là làm dịu bớt căng thẳng thần kinh, giúp bạn ngủ ngon giấc mà không bị trằn trọc. 💚 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Có thể dùng hoa cúc để pha trà, nấu chè Lưu ý: + Không dùng cho phụ nữ có thai, không dung trà cúc để uống thuốc. + Không uống trà khi đói 💚 XUẤT XỨ: VIỆT NAM ĐÓNG GÓI: 100Gr bằng túi Zip bạc NGÀY SẢN XUẤT: Xem trên bao bì HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG kể từ ngày mở bao bì BẢO QUẢN: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, đậy kín khi không sử dụng CAM KẾT SẢN PHẨM: * Không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. * KHÔNG hóa chất bảo quản độc hại. * KHÔNG hương liệu. * KHÔNG phụ gia, phẩm màu. 💚 BẢO HÀNH SẢN PHẨM: MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ trong trường hợp bao bì bị bong tróc, có dấu hiệu đã qua sử dụng. ĐỔI TRẢ theo quy định của shopee nếu như sản phẩm không đúng với cam kết và mô tả sản phẩm. #saykho #thiennhien #suckhoe #thucpham #tra#hoac
Xem thêm

Gelatine dạng lá làm kẹo chíp chíp cho bé - Elwald Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 3~4gr/ lá Ứng dụng: Dùng tạo đông thực phẩm, làm chè khúc bạch, sữa chua dẻo, các loại bánh lạnh như cheesecake, tiramisu,... Số lượng: 5/ 10 lá (Gói lẻ trong túi zip, hộp nguyên 1kg) Xuất xứ : Ewald – Đức #gelatin #gelatine #chekhucbach #nguyenlieuchekhucbach #suachuadeo #gelatinlá #chè #
Xem thêm

[Combo 10 lá] Gelatine/ Gelatin Gelita chuyên dùng làm bánh, thạch, tàu hũ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Lá gelatine Gelita là sản phẩm giúp giữ đông thực phẩm, đảm bảo độ xốp và dai cho bánh, đặc biệt là không làm hỏng hỗn hợp có chứa sữa, kem tươi và trái cây. Sản phẩm dạng lá, giúp bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức cho việc làm sao để cân đong chính xác lượng gelatin, dễ dàng biết được trọng lượng cần thiết của gelatine để chuẩn bị nguyên liệu phù hợp với món ăn. Quý khách yên tâm về hàng hóa, hàng nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy công bố phù hợp quy định ATTP. - Xuất xứ: Gelita Gold Đức - HSD: 36 tháng - 1 lá xấp xỉ 2.5g LƯU Ý: là không báo giờ thêm gelatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantine sẽ không còn nữa. #gelatine #gel
Xem thêm

Lá Gelatin, Gelatin Elwald Đức Làm Kẹo Dẻo, Pudding, Thạch Cho Bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá Gelatin, Gelatin Elwald Đức Làm Kẹo Dẻo, Pudding, Thạch Cho Bé Mô tả lá gelatin ewald: - Xuất xứ: Đức - Thương hiệu: Ewald - Thành phần: 100% gelatin. - Gelatin gần như là một loại protein nguyên chất, không mùi, không vị. Có màu trong suốt hoặc hơi ngả vàng. - Gelatin được làm từ da, xương động vật, hoặc được chiết xuất từ thực vật. Là một loại thực phẩm được làm từ thiên nhiên 100%. Cách sử dụng Gelatine lá: - Bước 1: Ngâm Gelatin cho mềm. Lá gelatin bạn đem ngâm nước lạnh khoảng 5-10 phút. Với tỷ lệ 1 lá gelatin : 5 nước. - Bước 2: Vắt ráo Gelatin Lá gelatin sau khi ngâm mềm, bạn vớt lên vắt nhẹ cho ráo nước. - Bước 3: Cách sử dụng Gelatin dạng lá ❄️Đối với các món lạnh Lá gelatin sau khi vắt ráo nước, bạn cho vào một cái chén nhỏ. Sau đó cho thêm vào một thìa canh nước. Tiếp đến, bạn cho vào lò vi sóng làm tan chảy trong vòng 15 – 20 giây. Rồi lấy hỗn hợp gelatin đã tan chảy ra cho hòa vào hỗn hợp đang chế biến và hòa tan. 🔥Đối với các món nóng Lá gelatin sau khi vắt ráo nước, bạn cho trực tiếp vào hỗn hợp nóng đang đun trên bếp. Khuấy đều liên tục đến khi lá getalin tan hoàn toàn trong hỗn hợp. - Bước 4: Làm đông Sau khi đã thực hiện xong toàn bộ 3 bước trên, bạn cho tác phẩm của mình vào tủ lạnh bảo quản để hỗn hợp đông lại. Thời gian đông còn tùy thuộc vào công thức món ăn cụ thể của bạn. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. #la #gelatin #gelatine #lagelatin #lagelatine #gelatinela #gelatinla #duc #gelatinduc #botlamkeodeo #botl
Xem thêm

5 Lá Gelatin Làm Đông Thực Phẩm/ Làm Chè khúc bạch, Thạch, Panna Cotta, Mousse,

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine lá là một chất rắn không màu, không vị, trong mờ, giòn (khi để khô), làm từ collagen lấy trong da lợn và xương gia súc. Chất trong lá gelatin này thường được dùng làm chất làm đông trong thực phẩm. Gelatin đặc biệt được sử dụng nhiều trong các món tráng miệng như: chè khúc bạch, thạch, panna cotta, mousse,… Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Gelatine lá – Khối lượng tịnh: – Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (500gr) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 Gelatin là chất làm đông được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị. Gelatin có công dụng làm chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. 💥 Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. 💥 Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức Khối lượng tịnh: 100-1000gr/ gói Xuất xứ: Đức Thành phần: chiết xuất từ da lợn Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 36 tháng Inbox #Bếp ngay để nhận thông tin chi tiết 🌎 hoặc: ☎️ HOTLINE: ‭078 7384685 📬 ZALO : 0705882787 (sỉ ib zalo để Bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botla
Xem thêm

Giấm táo hữu cơ Bragg 473ml & 946ml Hàng Mỹ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Chứng nhận hữu cơ USDA Quy cách: Chai thủy tinh Không cần bảo quản lạnh. Chú ý lắc kỹ trước khi dùng. Giấm táo hữu cơ Bragg là thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ và toàn cầu. Đây là loại giấm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic. Đây cũng là loại giấm hữu cơ có chứa 5% acid được làm từ táo hữu cơ được trồng tại Hoa Kỳ, có giấm cái, thực sự “sống”, không khử trùng và không lọc. Quá trình thu hái, sản xuất, đóng gói, bảo quản, vận chuyển đều tuân thủ nguyên tắc chặt chẽ của cơ quan thuốc và thực phẩm của Hoa Kỳ FDA. Chính vì vậy mà màu sắc của giấm rất đặc trưng là từ màu hổ phách tới nâu vàng. 🍎Giấm táo hữu cơ Bragg khác gì so với giấm thường: ✪ Khác với các loại giấm táo thường được tinh chế, chưng cất trong các siêu thị, giấm táo hữu cơ Bragg được làm từ những trái táo tươi canh tác hữu cơ, sau đó được nghiền nhỏ, cho phép hình thành nên giấm cái, thứ làm tăng chất lượng lên men tự nhiên của nó. Sự xuất hiện của giấm cái cho thấy phần tốt nhất của quả táo chưa bị phá hủy, đây là phần dinh dưỡng nhất của giấm táo và rất có lợi cho tiêu hóa. Giấm Bragg có giấm cái chứa các enzym và khoáng chất mà các loại giấm khác có thể không chứa do quá trình xử lý, lọc và sức nóng của nhiệt. Thường thì giấm cái sẽ lắng xuống đáy chai. Chúng tôi khuyên bạn nên lắc trước khi sử dụng. ✪ Những yếu tố như vi khuẩn E.Coli được loại bỏ khỏi giấm nhờ hàm lượng acid trong giấm đủ để loại bỏ 0-157 chuỗi vi khuẩn E.Coli. ✪ Không lọc giúp giấm táo hữu cơ Bragg giàu chất chống oxy hóa quan trọng là polyphenol ✪ Độ pH: 3.0-3.4% 🍎 Lợi ích đối với sức khỏe: Giảm cân, giảm cholesterol, hỗ trợ tốt trong bệnh tiểu đường type 2, thanh lọc cơ thể, thải độc. 🍎Lợi ích trong chế biến món ăn: Trộn salad và chế biến món ăn giúp tăng hương vị cho món ăn, rửa rau củ. 🍎Lợi ích vệ sinh da: Làm sạch da, làm dịu vết cháy nắng, Giảm mụn, Giảm tiết bã nhờn, Thu nhỏ lỗ chân lông, Trị gàu... 🍎Ngoài ra, giấm còn có thể vệ sinh lau chùi thiết bị, dụng cụ nhà bếp. Sử dụng: Nên dùng khoảng 2-3 thìa cafe giấm táo BRAGG nguyên chất + 1 cốc nước khoảng 200ml. Mỗi ngày uống 3 lần trước mỗi bữa ăn. #dấm #giấm #táo #apple #vinegar #cider #bragg #huuco #hữu_cơ #or
Xem thêm

Yến Sào Khánh Hòa 100g Yến Thô Nguyên Tổ Khánh Hòa Yến Sào Loại 1 Nguyên Chất Tổ Yến Thô Ít Lông

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TÂM SỰ LOÀI CHIM YẾN. ♥ ️ Sinh ra từ vùng đất yến Khánh Hòa, gắn bó với loài chim yến từ nhỏ vì gia đình có nghề nuôi yến từ thời của ông nội. Cũng như những người nuôi yến khác trước đến giờ chỉ biết đến nuôi và thu yến rồi bán lại cho những mối lái chuyên thu mua của bà con trong vùng. Nghe ông nội và bố kể chuyện những người mối lái này sẽ bán lại cho những công ty lớn chuyên về sản xuất yến, họ mang về xử lý rồi bán ra thị trường với giá rất cao. ♥Hồi nhỏ em nhớ đã có lần từng hỏi bố sao mình không tự bán để được giá cao hơn giống như họ? Bố cười bảo họ có thương hiệu người ta mới mua, nhà mình không quen biết nhiều, không biết bán hàng thì bán cho ma nó mua à. Thôi thì mày lớn nhanh rồi đi bán yến cho bố ♥ Em là đứa con có hiếu nên giờ em đi bán yến thật. Yến nhà em tự nuôi nên em đảm bảo với các bác 100% về chất lượng, các bác có thể kiểm tra thoải mái trước khi nhận hàng. Vì là của nhà nên giá thành chắc chắn rất hợp lý với túi tiền của mọi người hơn. Các bác sẽ được dùng yến thật, yến chất lượng với giá phải chăng nhất. ♥ Em cũng xin nói trước yến của nhà em là yến nuôi, không phải yến đảo. Nói là nuôi nhưng yến khác những loài vật nuôi khác. Yến không ăn thức ăn mà con người cung cấp, chúng tự kiếm thức ăn. Thức ăn chim yến ưa thích chính là ong kiến, tiếp theo là mối, ruồi muỗi hay bọ rầy, bọ rùa, bọ xít nhỏ, chuồn chuồn kim, bướm đêm, cánh tơ và cào cào và đặc biệt là Chúng bắt thức ăn trong khi bay. Do đó nếu yến tự nhiên thì làm tổ ngoài đảo còn yến nuôi thì làm tổ trong nhà. ♥CÁCH SƠ CHẾ VÀ NHẶT LÔNG YẾN - Ngâm tổ yến thô với nước lạnh chừng khoảng 15-20 phút. Dùng bàn chải đánh răng mới chải khắp tổ yến để rửa sạch bụi, cát mịn dính vào tổ. - Dùng tay bóc phần bụng( sơ mướp) để riêng ra. Khi nhặt thì nhặt tổ trước sau đó mới nhặt phần bụng sau - Bỏ yến vào rây, xả nước cho lông nhỏ trôi đi. Sau đó để khô yến và đặt trên đĩa trắng và dùng nhíp nhặt cho sạch ♥ CÁCH CHƯNG YẾN CHUẨN NHẤT ĐỂ GIỮ TRỌN DINH DƯỠNG TRONG TỔ YẾN: - Lấy khoảng 2-3g yến, cho vào thố, đổ nước vào. Chưng cách thủy khoảng 15 phút rồi mới thêm đường phèn. Sau khi bỏ đường phèn rồi chưng thêm 5 phút nữa là dùng được ♥ LƯU Ý: - Trẻ từ đủ 12 tháng tuổi mới nên dùng yến - Nên dùng yến vào buổi sáng khi bụng đang đói hoặc buổi tối trước khi đi ngủ vì đó là 2 thời điểm yến được hấp thụ tốt nhất. Nếu các bác có bất kỳ thắc mắc gì thì nhắn cho em để được tư vấn rõ hơn ạ Đây là số của em ạ: 0386.123.673 #yếnsào#yensao#yếnsàokhánhhòa#yếnsàonhatrang#yếnsàocaocấp#tổyến#tổyếnthô#yếnkhánhhòa#yếnchưng#yếnthô#tổyếnchưng#tổyếnkhánhhòa#tổyếnsào#yenkhanhhoa#yensaonhatrang#yếntổ#yếnkhô#yếns
Xem thêm

BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (100gr) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 Gelatin là chất làm đông được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị. Gelatin có công dụng làm chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. 💥 Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. 💥 Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức Khối lượng tịnh: 100-1000gr/ gói Xuất xứ: Đức Thành phần: chiết xuất từ da lợn Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 36 tháng Inbox #Bếp ngay để nhận thông tin chi tiết 🌎 hoặc: ☎️ HOTLINE: ‭078 7384685 📬 ZALO : 0705882787 (sỉ ib zalo để Bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botla
Xem thêm

[SỐT ĂN KIÊNG] G.HUGHES KHÔNG ĐƯỜNG,LOW CARB DÀNH CHO NGƯỜI TẬP GYM,KETO,GIẢM CÂN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🆕 SẢN PHẨM SỐT ( SAUCE ) G.HUGHES SIÊU NGON 🆕 🧧 Từ Thương Hiệu G.HUGHES do chính ông G.hughes sáng lập 🧧 <> Vị Sauce G.hughes mang phong cách đặc trưng đến từ thị trấn Braceville bang Ohio , Vị sauce tuyệt ngon , thơm nồng nhẹ nhàng , đủ các vị chua cay mặn ngọt đặc trưng của các món ướp Barbecue truyền thống của Mỹ . ## NGOÀI RA , loại sauce G.HUGHES tuyệt vời này hoàn toàn không đường , low carb , 0 fat. Cực phù hợp cho người ăn kiêng , tập gym , giảm cân , keto , tính toán trong các bữa ăn hằng ngày . Nutrifact : 🔱 10 - 20 KCAL 🔱 1 -2 CARB TRONG 1 SERVING 🔱 0 ĐƯỜNG 🔱 0 FAT Vị : BBQ Sauce Honey: từ công thức BBQ truyền thống nhưng vị ngọt ngào hơn Vị : BBQ Sauce Honey Mustard : từ công thức BBQ truyền thống nhưng vị ngọt ngào kèm thêm sự kết hợp của Mù tạt mật ong nồng , vị cay nhẹ của tỏi và vị ngọt nhẹ nhàng của Mật ong , vị cay , ngọt , chua có đủ trong công thức . Vị : Sauce Sweet & Spicy ( vị sốt chua ngọt cay ) Vị Steak Sauce: dùng ăn kèm với các món thịt sau khi chế biến, với vị thơm từ các loại thảo mộc, vị chua ngọt vừa phải, mùi xông gói từ gỗ hồ đào sẽ đưa hương vị món steak của bạn lên 1 tầng cao mới. Vị : BBQ Sauce Original: mang hương vị truyền thống của món BBQ nổi tiếng tại Mỹ đặc trưng với đủ hương vị chua, ngọt mặn và hương thơm từ các loại gia vị đi kèm . vỊ : BBQ Sauce Hickory: Hương thơm của món BBQ sẽ được gia tăng với nhiều mùi xông khói từ gỗ hồ đào, món nướng của bạn không cần phải xông khói trong nhiều giờ mà vẫn có được hương vị đặc trưng của BBQ từ Mỹ. Tương cà ăn kiêng G.hughes không đường , low carb , ít calo , dùng chấm gà , bò , cá , trộn sốt mayoanaise siêu ngon . Cách Dùng : 🔱 Dùng Ướp - Châm - trộn - nướng các loại thịt gà , bò , cá , hải sản ..... Hướng dẫn sử dụng: 🔱Các loại sốt BBQ dùng ướp thịt từ 30 phút hoặc qua đêm trước khi cho vào lò nướng (có thể dùng nồi chiên không dầu hoặc áp chảo). Có thể dùng ăn kèm sau khi món ăn đã nấu chín. 🔱 Steak Sauce dùng ăn kèm trực tiếp với món thịt sau khi chế biến. 🔱 Sốt chấm Sweet & Chili: chấm hoặc cho trực tiếp lên món ăn đã chế biến. Hướng dẫn bảo quản: 🔱Chưa mở nắp: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát 🔱 Sau khi mở nắp: nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. #sốt_ăn_kiêng #keto #giảm_cân #tập_gym #G.hughes #sốt_không_đư
Xem thêm

250g Bột Lá Dứa sấy lạnh nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ khi mở bao bì Xuất xứ: công ty TNHH thương Mại Thảo Dược Việt Bột Lá Nếp ( Lá Dứa) được chế biến từ cây lá nếp (lá dứa) thường được dùng làm gia vị để chế biến các món ăn và tạo mùi thơm cho các món ăn như xôi, chè, thạch rau câu, bánh kẹo... hoặc dùng để pha trà uống nước cũng rất tốt cho sức khỏe. Lá dứa đã được chế biến thành dạng bột rất tiện lợi để sử dụng trong các món ăn hàng ngày. CÁCH SỬ DỤNG + Cách 1: Trộn trực tiếp bột lá dứa cùng với nguyên liệu sau đó đem đi chế biến để tạo màu cho món ăn. + Cách 2: Bột lá nếp hòa với nước lạnh khuấy đều tay sau đó lọc qua rây lấy phần nước cốt đem đi chế biến món ăn LƯU Ý KHI SỬ DỤNG + Căn chỉnh lượng bột lá nếp sử dụng nấu món ăn để có màu sắc đẹp nhất, không nên sử dụng với lượng nhiều món ăn sau khi hoàn thành sẽ có màu đậm không được đẹp. + Bột lá dứa nếu có sự tác động của nhiệt cao sẽ chuyển sang màu xanh cốm, màu sẽ nhạt đặc biệt khi sử dụng để tạo màu cho xôi, chính vì vậy trong quá trình nấu cần chú ý để món ăn có được màu đẹp nhất. + Mỗi một món ăn sẽ sử dụng lượng bột lá dứa riêng để tạo màu, vì vậy để có được màu đẹp nhất bạn nên thử với một lượng nhỏ trước. CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. • Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng. • Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Lá Dứa Lá Nếp Tươi Dạng: Tinh Bột Mịn Khô Khối Lượng:250g Gói: Pe/Ppp - Tí bạc =========
Xem thêm

lá gelatin làm thạch

lá gelatin làm thạch
Trần Chí Kiên
Viết bởi

Sở hữu cho riêng mình một bộ sưu tập thời trang khá ấn tượng, Chí Kiên luôn mong muốn mang đến cái đẹp không chỉ với phụ nữ mà cho tất cả mọi người. Những thiết kế của Kiên mang vẻ hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, khiến người mặc cảm thấy mới mẻ mỗi khi diện chúng.