Phan Bảo Minh Anh
Phan Bảo Minh Anh Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
500gr Rong mứt nấu canh. Rong. Rong biển Nha Trang
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
RONG BIỂN KHÔ NẤU CANH GÓI 25G DAESANG NHẬP KHẨU HÀN QUỐC HÀN QUỐC
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
🙋‍♀️ 1 ký Rong mứt nấu canh/làm cháy tỏi
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 lá cách nấu canh

500gr Rong mứt nấu canh. Rong. Rong biển Nha Trang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1 túi 500gr rong mứt nấu canh Nha Trang. Có thể dùng nấu canh hoặc rong biển cháy tỏi Rau mứt Xuất xứ: Khánh Hòa. Hạn sử dụng: 6 tháng Quy cách: đóng bịch 500gr #rong#rongmut#rongbien#rongbienchaytoi#rongkho#ra
Xem thêm

RONG BIỂN KHÔ NẤU CANH GÓI 25G DAESANG NHẬP KHẨU HÀN QUỐC HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

RONG BIỂN KHÔ NẤU CANH DAESANG Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 12 tháng Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Rong Biển Khô Daesang - Rong biển là một loại thực phẩm tuyệt vời mà người Nhật từ xa xưa gọi là “loại rau nước quý báu” hay “nguồn hạnh phúc của biển cả”. Những nghiên cứu hiện đại ngày nay cũng cho thấy những tác dụng của rong biển cực kỳ tuyệt vời với sức khỏe con người. Sản phẩm rong biển khô của Deasang có thể dùng để nấu canh rong biển, nấu súp, lẩu. Đặc điểm nổi bật Rong biển khô Daesang là sản phẩm chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu đã qua chọn lọc kĩ càng cùng công thức chế biến đặc biệt, hương vị thơm ngon hấp dẫn cho món canh, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Ngày nay, khoa học đã chứng minh được rằng, rong biển chứa rất nhiều khoáng chất. Rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao. Vì thế, đối với những người bị cao huyết áp thì rong biển là loại thực phẩm được ưu tiên hàng đầu trong bữa ăn mỗi ngày. Rong biển khô Daesang có thành phần gồm rong biển sấy khô 100%. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu
Xem thêm

🙋‍♀️ 1 ký Rong mứt nấu canh/làm cháy tỏi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Rong mứt nấu canh là đặc sản Nha Trang ăn rất mát trong những ngày nắng nóng. Có thể nấu canh hoặc làm cháy tỏi ăn chay rất tốt cho sức khỏe. Rau mứt. Rong. Xuất xứ: Khánh Hòa. Hạn sử dụng: 3 tháng sau ngày sx #rongmutnaucanh#rong#rongmut#rongbien#rongkho#rongbienkho#rongchaytoi#rongnaucanh#ra
Xem thêm

RONG BIỂN KHÔ NẤU CANH DAESANG NHẬP KHẨU HÀN QUỐC HÀN QUỐC GÓI 25G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Giới thiệu sản phẩm Rong biển Khô Daesang Gói 25G (nấu canh) Rong Biển Khô Daesang - Rong biển là một loại thực phẩm tuyệt vời mà người Nhật từ xa xưa gọi là “loại rau nước quý báu” hay “nguồn hạnh phúc của biển cả”. Những nghiên cứu hiện đại ngày nay cũng cho thấy những tác dụng của rong biển cực kỳ tuyệt vời với sức khỏe con người. Sản phẩm rong biển khô của Deasang có thể dùng để nấu canh rong biển, nấu súp, lẩu. Đặc điểm nổi bật Rong biển khô Daesang là sản phẩm chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu đã qua chọn lọc kĩ càng cùng công thức chế biến đặc biệt, hương vị thơm ngon hấp dẫn cho món canh, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Ngày nay, khoa học đã chứng minh được rằng, rong biển chứa rất nhiều khoáng chất. Rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao. Vì thế, đối với những người bị cao huyết áp thì rong biển là loại thực phẩm được ưu tiên hàng đầu trong bữa ăn mỗi ngày. Rong biển khô Daesang có thành phần gồm rong biển sấy khô 100%. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu
Xem thêm

Cải lá khô (cải khô nấu canh) 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cải khô nấu canh Dùng nấu các món kho, đặc biệt là món Giò heo nấu cải khô, thịt kho cải khô Mùi vị đậm đà thơm ngon Hàng chuẩn do người Hoa làm CLICK vào shop để mua thêm các món đồ hộp chế biến món Hoa ngon đúng điệu giúp bạn tiết kiệm tiền ship nha Liên hệ tư vấn 0327.62.74.73 #ca
Xem thêm

500gr rong mứt nấu canh & làm rong biển cháy tỏi (hút chân không )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Rong mứt biển (rong đen) là một trong những siêu thực phẩm, rất bổ dưỡng và mang nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Món ăn phổ biến nhất là món canh rong mứt,  Cách sử dụng: Trước khi nấu canh cần ngâm rong mứt biển khô trong nước khoảng 3 – 5 phút để nó nở ra hết. Sau khi rong nở, thì vớt ra rồi rửa sạch lại bằng nước. Lưu ý không ngâm quá lâu, rong sẽ bị nát. Một số món canh rong mứt biển thường dùng trong ẩm thực: 1/ Canh rong biển nấu thịt bò  2/ Cách nấu canh rong biển chay 3/ Cách nấu canh rong biển thịt bằm 4/ Canh rong mứt biển nấu tôm  Định mức bữa ăn: Đối với gia đình 2-3 người thì nên chỉ cần dùng 10gr là đủ nấu. 🌸🌸Rongbienstore chuyên: 🌎Điểm phân phối lớn toàn quốc về Rong mứt nấu canh, rong sụn làm gỏi, trà rong biển, rong biển cháy tỏi... 🌎Sỉ số lượng lớn rong nho tách nước sản xuất trực tiếp tại Khánh Hòa. Hàng công ty thương hiệu Rong nho Trí Tín, Âu Việt, SeA-Viet 🌎Sỉ và lẻ rong biển Hàn quốc, rong cuộn cơm... 📌TẤT CẢ HÌNH ẢNH DO SHOP TỰ CHỤP! 📌CHẤT LƯỢNG VÔ DỊCH - GIÁ RẺ VÔ ĐỊCH! 📌Sản phẩm có nhãn mác, ngày sx rõ ràng. Được đóng hộp, đóng gói hút chân không đảm bảo VSATTP. 📌Có Giấy phép đăng ký đủ điều kiện kinh doanh nghành, nghề: mua bán thực phẩm công nghệ, hải sản, nông sản khô 🌎Chuyên sỉ các shop online và offline. Nhận cộng tác viên toàn quốc. 🎁CÓ CỬA HÀNG ĐỂ KHÁCH TRỰC TIẾP TỚI XEM VÀ MUA SẢN PHẨM. VÀ ĐƯỢC TẶNG QUÀ NGẪU NHIÊN😍 📌📌Địa chỉ: 58/3 Dương Hiến Quyền - P. Vĩnh Hòa - tp. Nha Trang ☎️Hotline: 097951
Xem thêm

Lá rong biển khô nấu canh Daesang (gói 20g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

LÁ RONG BIỂN KHÔ DAESANG GÓI 20G - Quy cách đóng gói :Gói -Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc -Hạn Sử Dụng :12 tháng kể từ ngày sản xuất. - Hướng dẫn sử dụng: Chế biến món ăn, dùng để nấu canh... - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Thành phần: 100% Lá rong biển - Hương Vị Rong Biển Lá Rong Biển Daesang Gói 20 G - Nhập Khẩu Hàn Quốc là một loại thực phẩm bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe và còn có các công dụng tuyệt vời khác cho con người. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng chế biến các món canh, lẩu...cực kỳ thơm ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình. Đặc điểm nổi bật: - Được sản xuất và đóng gói theo công nghệ tiên tiến tại Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng và hợp vệ sinh. - Là một loại thực phẩm mang lại nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, có thể phòng chống và chữa được nhiều bệnh. - Có tác dụng làm giảm huyết áp, thải độc và giảm cholesterol trong máu, giúp chống lão hóa và trẻ hóa da, phòng chống các bệnh ung thư đường tiêu hóa… - Với hương vị truyền thống, đặc trưng làm cho món ăn trở nên hấp dẫn và phong phú hơn. - Sản phẩm còn kích thích khẩu vị của người dùng giúp cho các bữa ăn của bạn thêm ngon miệng hơn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. - Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản. - Không sử dụng các hóa học, chất bảo quản gây hại cho sức khỏe con ng
Xem thêm

RONG BIỂN KHÔ NẤU CANH 50G - LÁ TÍA TÔ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: 100% rong biển nguyên chất nhập khẩu từ Nhật Bản. Công dụng: Cung cấp vitamin tổng hợp và khoáng chất, bổ máu giảm cholesterol trong máu, thải độc phòng chống các bệnh ung thư đường tiêu hóa. Thực phẩm chế biến từ rong biển rất tốt cho người già, người béo phì, phụ nữ mang thai và trẻ em. Cách dùng: Ngâm 2g rong biển vào nước 5 phút trước khi chế biến các món ăn như: canh, xào, gỏi, chè rong biển... Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. HSD: 01 NĂM Sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền. Đặt hàng Online theo số điện thoại: 0901 191 267, Nhân viên LÁ TÍA TÔ sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm một cách rõ ràng
Xem thêm

600gram lá lằng khô ( lá đắng nấu canh - lá mật vịt ) nấu canh và làm nước uống

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì. Lá Lằng khôHạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì. Lá Lằng khô (lá đắng, lá chân chim, lá mật vịt) Lá lằng hay lá đắng thuộc họ nhân sâm. Cây mọc hoang nhiều ở ven rừng, đồi núi, chân núi, sườn đồi với độ cao từ 600m trở xuống. Lá Lằng là vị thuốc chữa say rượu, mát gan, bổ thận, nhuận trường, giải nhiệt, chống nóng, háo khát, kích thích tiêu hóa. Nấu canh lá đắng rất đơn giản. Thường được dùng nấu canh với tép khô hoặc tươi, lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương... Nấu canh bằng một trong các loại rau như: rau đay, rau giền, rau mồng tơi với tôm, tép, cua lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương.... Khi rau chín, bỏ vào canh một dúm lá lằng khoảng 5-10g cắt thật nhỏ (tùy khẩu vị thích đắng ít hay đắng nhiều) và thêm gia vị cho đủ độ đậm ngọt. Ăn vào bữa cơm trong ngày. Theo giân gian Có thể dùng lá lằng khô nấu với nước, để nguội, dùng uống trong ngày như nước vối, nước chè để chữa bệnh liệt dương nhưng chưa có tài liệu cũng như công trình khoa học nào chứng minh. Xuất xứ : nghệ an #Ladang #ladangkho #lalang #lalangdang #lalangkho #lalangdangkho #ladangxumuong #ladangxumuongkho #lamatvit #lamatvitkho #ladangchuabenhlietduongkho #ladangchuabenhlietduongkho #lalangchuabenhli Lá lằng hay lá đắng thuộc họ nhân sâm. Cây mọc hoang nhiều ở ven rừng, đồi núi, chân núi, sườn đồi với độ cao từ 600m trở xuống. Lá Lằng là vị thuốc chữa say rượu, mát gan, bổ thận, nhuận trường, giải nhiệt, chống nóng, háo khát, kích thích tiêu hóa. Nấu canh lá đắng rất đơn giản. Thường được dùng nấu canh với tép khô hoặc tươi, lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương... Nấu canh bằng một trong các loại rau như: rau đay, rau giền, rau mồng tơi với tôm, tép, cua lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương.... Khi rau chín, bỏ vào canh một dúm lá lằng khoảng 5-10g cắt thật nhỏ (tùy khẩu vị thích đắng ít hay đắng nhiều) và thêm gia vị cho đủ độ đậm ngọt. Ăn vào bữa cơm trong ngày. Theo giân gian Có thể dùng lá lằng khô nấu với nước, để nguội, dùng uống trong ngày như nước vối, nước chè để chữa bệnh liệt dương nhưng chưa có tài liệu cũng như công trình khoa học nào chứng minh. Xuất xứ : nghệ an #Ladang #ladangkho #lalang #lalangdang #lalangkho #lalangdangkho #ladangxumuong #ladangxumuongkho #lamatvit #lamatvitkho #ladangchuabenhlietduongkho #ladangchuabenhlietduongkho #lalangchuab
Xem thêm

1kg lá lằng khô nấu canh cực ngon ( lá Đắng - lá chân chim - lá mật vịt khô )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì. Lá Lằng khôHạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì. Lá Lằng khô (lá đắng, lá chân chim, lá mật vịt) Lá lằng hay lá đắng thuộc họ nhân sâm. Cây mọc hoang nhiều ở ven rừng, đồi núi, chân núi, sườn đồi với độ cao từ 600m trở xuống. Lá Lằng là vị thuốc chữa say rượu, mát gan, bổ thận, nhuận trường, giải nhiệt, chống nóng, háo khát, kích thích tiêu hóa. Nấu canh lá đắng rất đơn giản. Thường được dùng nấu canh với tép khô hoặc tươi, lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương... Nấu canh bằng một trong các loại rau như: rau đay, rau giền, rau mồng tơi với tôm, tép, cua lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương.... Khi rau chín, bỏ vào canh một dúm lá lằng khoảng 5-10g cắt thật nhỏ (tùy khẩu vị thích đắng ít hay đắng nhiều) và thêm gia vị cho đủ độ đậm ngọt. Ăn vào bữa cơm trong ngày. Theo giân gian Có thể dùng lá lằng khô nấu với nước, để nguội, dùng uống trong ngày như nước vối, nước chè để chữa bệnh liệt dương nhưng chưa có tài liệu cũng như công trình khoa học nào chứng minh. http://m.doisong.vn/cay-lang-vi-canh-giai-ruou-vi-thuoc-chua-liet-duong-n10541.html Xuất xứ : nghệ an #Ladang #ladangkho #lalang #lalangdang #lalangkho #lalangdangkho #ladangxumuong #ladangxumuongkho #lamatvit #lamatvitkho #ladangchuabenhlietduongkho #ladangchuabenhlietduongkho #lalangchuabenhli Lá lằng hay lá đắng thuộc họ nhân sâm. Cây mọc hoang nhiều ở ven rừng, đồi núi, chân núi, sườn đồi với độ cao từ 600m trở xuống. Lá Lằng là vị thuốc chữa say rượu, mát gan, bổ thận, nhuận trường, giải nhiệt, chống nóng, háo khát, kích thích tiêu hóa. Nấu canh lá đắng rất đơn giản. Thường được dùng nấu canh với tép khô hoặc tươi, lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương... Nấu canh bằng một trong các loại rau như: rau đay, rau giền, rau mồng tơi với tôm, tép, cua lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương.... Khi rau chín, bỏ vào canh một dúm lá lằng khoảng 5-10g cắt thật nhỏ (tùy khẩu vị thích đắng ít hay đắng nhiều) và thêm gia vị cho đủ độ đậm ngọt. Ăn vào bữa cơm trong ngày. Theo giân gian Có thể dùng lá lằng khô nấu với nước, để nguội, dùng uống trong ngày như nước vối, nước chè để chữa bệnh liệt dương nhưng chưa có tài liệu cũng như công trình khoa học nào chứng minh. Xuất xứ : nghệ an #Ladang #ladangkho #lalang #lalangdang #lalangkho #lalangdangkho #ladangxumuong #ladangxumuongkho #lamatvit #lamatvitkho #ladangchuabenhlietduongkho #ladangchuabenhlietduongkho #lalangchuab
Xem thêm

200g lá lằng khô (lá đắng - chân chim - lá mật vịt) nấu canh - uống nước

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì. Lá Lằng khôHạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì. Lá Lằng khô (lá đắng, lá chân chim, lá mật vịt) Lá lằng hay lá đắng thuộc họ nhân sâm. Cây mọc hoang nhiều ở ven rừng, đồi núi, chân núi, sườn đồi với độ cao từ 600m trở xuống. Lá Lằng là vị thuốc chữa say rượu, mát gan, bổ thận, nhuận trường, giải nhiệt, chống nóng, háo khát, kích thích tiêu hóa. Nấu canh lá đắng rất đơn giản. Thường được dùng nấu canh với tép khô hoặc tươi, lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương... Nấu canh bằng một trong các loại rau như: rau đay, rau giền, rau mồng tơi với tôm, tép, cua lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương.... Khi rau chín, bỏ vào canh một dúm lá lằng khoảng 5-10g cắt thật nhỏ (tùy khẩu vị thích đắng ít hay đắng nhiều) và thêm gia vị cho đủ độ đậm ngọt. Ăn vào bữa cơm trong ngày. Theo giân gian Có thể dùng lá lằng khô nấu với nước, để nguội, dùng uống trong ngày như nước vối, nước chè để chữa bệnh liệt dương nhưng chưa có tài liệu cũng như công trình khoa học nào chứng minh. Xuất xứ : nghệ an #Ladang #ladangkho #lalang #lalangdang #lalangkho #lalangdangkho #ladangxumuong #ladangxumuongkho #lamatvit #lamatvitkho #ladangchuabenhlietduongkho #ladangchuabenhlietduongkho #lalangchuabenhli Lá lằng hay lá đắng thuộc họ nhân sâm. Cây mọc hoang nhiều ở ven rừng, đồi núi, chân núi, sườn đồi với độ cao từ 600m trở xuống. Lá Lằng là vị thuốc chữa say rượu, mát gan, bổ thận, nhuận trường, giải nhiệt, chống nóng, háo khát, kích thích tiêu hóa. Nấu canh lá đắng rất đơn giản. Thường được dùng nấu canh với tép khô hoặc tươi, lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương... Nấu canh bằng một trong các loại rau như: rau đay, rau giền, rau mồng tơi với tôm, tép, cua lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương.... Khi rau chín, bỏ vào canh một dúm lá lằng khoảng 5-10g cắt thật nhỏ (tùy khẩu vị thích đắng ít hay đắng nhiều) và thêm gia vị cho đủ độ đậm ngọt. Ăn vào bữa cơm trong ngày. Theo giân gian Có thể dùng lá lằng khô nấu với nước, để nguội, dùng uống trong ngày như nước vối, nước chè để chữa bệnh liệt dương nhưng chưa có tài liệu cũng như công trình khoa học nào chứng minh. Xuất xứ : nghệ an #Ladang #ladangkho #lalang #lalangdang #lalangkho #lalangdangkho #ladangxumuong #ladangxumuongkho #lamatvit #lamatvitkho #ladangchuabenhlietduongkho #ladangchuabenhlietduongkho #lalangchuab
Xem thêm

Rong biển lá nấu canh 50gram - date t10- 2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển lá khô dùng để nấu canh, ăn lẩu, chế biến dc nhiều món yêu thích. Trọng lượng: 50gram Nhập khẩu: Hàn Quốc Hạn sử dụng: ghi trên ba
Xem thêm

RONG BIỂN NẤU CANH MI YUK (50gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Món canh hầm/ súp được ưa chuộng nhất tại Hàn ngoài kim chi phải kể đến rong biển. ✅ Với những lợi ích tuyệt vời như ngăn ngừa ung thư, tăng cường chức năng tuyến giáp, tốt cho hệ tiêu hoá, thải độc và giảm cholesterol... ko lấy làm lạ tại sao canh rong biển được ưa chuộng nhiều đến vậy. ✅ Rong biển sấy khô của #MiYuk đã ra đời từ lâu và rất phổ biến tại Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm trong các malls lớn nhỏ hoặc cửa hàng thực phẩm địa phương. 📍Cách sử dụng: ✅ Ngâm rong biển khô trong nước khoảng 3-5 phút, vớt ra xắt nhỏ và tiến hành các bước chế biến tiếp theo (có thể kết hợp cùng kim chi; thịt bò, gà hoặc làm các món khác ngoài canh). ✅ 1 gói có thể nấu từ 4-5 lần, mỗi lần khoảng 4 người ăn. ✅ Rong biển Mi Yuk dai nhưng vẫn giữ được độ mềm, khi ăn "xừng xực" rất ngon. ĐÁNH GIÁ SẢN
Xem thêm

100gr Lá Lằng Khô Nấu Canh (Lá đắng - lá mật vịt - chân chim)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì. Lá Lằng khôHạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì. Lá Lằng khô (lá đắng, lá chân chim, lá mật vịt) Lá lằng hay lá đắng thuộc họ nhân sâm. Cây mọc hoang nhiều ở ven rừng, đồi núi, chân núi, sườn đồi với độ cao từ 600m trở xuống. Lá Lằng là vị thuốc chữa say rượu, mát gan, bổ thận, nhuận trường, giải nhiệt, chống nóng, háo khát, kích thích tiêu hóa. Nấu canh lá đắng rất đơn giản. Thường được dùng nấu canh với tép khô hoặc tươi, lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương... Nấu canh bằng một trong các loại rau như: rau đay, rau giền, rau mồng tơi với tôm, tép, cua lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương.... Khi rau chín, bỏ vào canh một dúm lá lằng khoảng 5-10g cắt thật nhỏ (tùy khẩu vị thích đắng ít hay đắng nhiều) và thêm gia vị cho đủ độ đậm ngọt. Ăn vào bữa cơm trong ngày. Theo giân gian Có thể dùng lá lằng khô nấu với nước, để nguội, dùng uống trong ngày như nước vối, nước chè để chữa bệnh liệt dương nhưng chưa có tài liệu cũng như công trình khoa học nào chứng minh. http://m.doisong.vn/cay-lang-vi-canh-giai-ruou-vi-thuoc-chua-liet-duong-n10541.html Xuất xứ : nghệ an #Ladang #ladangkho #lalang #lalangdang #lalangkho #lalangdangkho #ladangxumuong #ladangxumuongkho #lamatvit #lamatvitkho #ladangchuabenhlietduongkho #ladangchuabenhlietduongkho #lalangchuabenhli Lá lằng hay lá đắng thuộc họ nhân sâm. Cây mọc hoang nhiều ở ven rừng, đồi núi, chân núi, sườn đồi với độ cao từ 600m trở xuống. Lá Lằng là vị thuốc chữa say rượu, mát gan, bổ thận, nhuận trường, giải nhiệt, chống nóng, háo khát, kích thích tiêu hóa. Nấu canh lá đắng rất đơn giản. Thường được dùng nấu canh với tép khô hoặc tươi, lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương... Nấu canh bằng một trong các loại rau như: rau đay, rau giền, rau mồng tơi với tôm, tép, cua lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương.... Khi rau chín, bỏ vào canh một dúm lá lằng khoảng 5-10g cắt thật nhỏ (tùy khẩu vị thích đắng ít hay đắng nhiều) và thêm gia vị cho đủ độ đậm ngọt. Ăn vào bữa cơm trong ngày. Theo giân gian Có thể dùng lá lằng khô nấu với nước, để nguội, dùng uống trong ngày như nước vối, nước chè để chữa bệnh liệt dương nhưng chưa có tài liệu cũng như công trình khoa học nào chứng minh. Xuất xứ : nghệ an #Ladang #ladangkho #lalang #lalangdang #lalangkho #lalangdangkho #ladangxumuong #ladangxumuongkho #lamatvit #lamatvitkho #ladangchuabenhlietduongkho #ladangchuabenhlietduongkho #lalangchuab
Xem thêm

lá đắng nấu canh 100g ( lá lằng - lá chân chim - lá mật vịt )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì. Lá Lằng khôHạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì. Lá Lằng khô (lá đắng, lá chân chim, lá mật vịt) Lá lằng hay lá đắng thuộc họ nhân sâm. Cây mọc hoang nhiều ở ven rừng, đồi núi, chân núi, sườn đồi với độ cao từ 600m trở xuống. Lá Lằng là vị thuốc chữa say rượu, mát gan, bổ thận, nhuận trường, giải nhiệt, chống nóng, háo khát, kích thích tiêu hóa. Nấu canh lá đắng rất đơn giản. Thường được dùng nấu canh với tép khô hoặc tươi, lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương... Nấu canh bằng một trong các loại rau như: rau đay, rau giền, rau mồng tơi với tôm, tép, cua lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương.... Khi rau chín, bỏ vào canh một dúm lá lằng khoảng 5-10g cắt thật nhỏ (tùy khẩu vị thích đắng ít hay đắng nhiều) và thêm gia vị cho đủ độ đậm ngọt. Ăn vào bữa cơm trong ngày. Theo giân gian Có thể dùng lá lằng khô nấu với nước, để nguội, dùng uống trong ngày như nước vối, nước chè để chữa bệnh liệt dương nhưng chưa có tài liệu cũng như công trình khoa học nào chứng minh. Xuất xứ : nghệ an #Ladang #ladangkho #lalang #lalangdang #lalangkho #lalangdangkho #ladangxumuong #ladangxumuongkho #lamatvit #lamatvitkho #ladangchuabenhlietduongkho #ladangchuabenhlietduongkho #lalangchuabenhli Lá lằng hay lá đắng thuộc họ nhân sâm. Cây mọc hoang nhiều ở ven rừng, đồi núi, chân núi, sườn đồi với độ cao từ 600m trở xuống. Lá Lằng là vị thuốc chữa say rượu, mát gan, bổ thận, nhuận trường, giải nhiệt, chống nóng, háo khát, kích thích tiêu hóa. Nấu canh lá đắng rất đơn giản. Thường được dùng nấu canh với tép khô hoặc tươi, lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương... Nấu canh bằng một trong các loại rau như: rau đay, rau giền, rau mồng tơi với tôm, tép, cua lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương.... Khi rau chín, bỏ vào canh một dúm lá lằng khoảng 5-10g cắt thật nhỏ (tùy khẩu vị thích đắng ít hay đắng nhiều) và thêm gia vị cho đủ độ đậm ngọt. Ăn vào bữa cơm trong ngày. Theo giân gian Có thể dùng lá lằng khô nấu với nước, để nguội, dùng uống trong ngày như nước vối, nước chè để chữa bệnh liệt dương nhưng chưa có tài liệu cũng như công trình khoa học nào chứng minh. Xuất xứ : nghệ an #Ladang #ladangkho #lalang #lalangdang #lalangkho #lalangdangkho #ladangxumuong #ladangxumuongkho #lamatvit #lamatvitkho #ladangchuabenhlietduongkho #ladangchuabenhlietduongkho #lalangchuab
Xem thêm

(Gói to không độn cành) Lá cẩm nhà trồng phơi khô 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá cẩm nhà trồng phơi khô cẩn thận,do cây phát triển tốt nên mình phơi khô bán rẻ cho khi dư dùng ạ Ngâm lấy nước làm bánh hay làm thạch tím trà sữa. Dùng rửa mặt hoặc giã nhuyễn đắp mụn sưng để giảm sưng đỏ. 100gr gói rất to,xài cực kì lâu
Xem thêm

Rong biển khô nấu canh Daesang Hàn Quốc 25g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

RONG BIỂN KHÔ NẤU CANH DAESANG Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 12 tháng Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Rong Biển Khô Daesang - Rong biển là một loại thực phẩm tuyệt vời mà người Nhật từ xa xưa gọi là “loại rau nước quý báu” hay “nguồn hạnh phúc của biển cả”. Những nghiên cứu hiện đại ngày nay cũng cho thấy những tác dụng của rong biển cực kỳ tuyệt vời với sức khỏe con người. Sản phẩm rong biển khô của Deasang có thể dùng để nấu canh rong biển, nấu súp, lẩu. Đặc điểm nổi bật: Rong biển khô Daesang là sản phẩm chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu đã qua chọn lọc kĩ càng cùng công thức chế biến đặc biệt, hương vị thơm ngon hấp dẫn cho món canh, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Ngày nay, khoa học đã chứng minh được rằng, rong biển chứa rất nhiều khoáng chất. Rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao. Vì thế, đối với những người bị cao huyết áp thì rong biển là loại thực phẩm được ưu tiên hàng đầu trong bữa ăn mỗi ngày. Rong biển khô Daesang có thành phần gồm rong biển sấy khô 100%. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu
Xem thêm

Cải lá khô ( cải khô nấu canh ) 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cải lá khô ( cải khô nấu canh ) 100g Cải lá khô thường dùng để nấu canh cật heo nấm đông cô , canh cải này theo kiểu người Hoa . Link cách nấu : http://www.longheo.com/canh-cai-kho-cat-heo-mon-ngon-la-mieng-doc-
Xem thêm

Gia Vị Nấu Canh Chua Cốt Quốc Việt Hộp 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cốt Canh Chua Quốc Việt 300g là sản phẩm cốt cô đặc từ xương và thịt hầm, giữ trọn vẹn tinh túy từ các nguyên liệu tự nhiên, đem đến cho bạn sản phẩm nước dùng thơm ngon và tiện lợi trong quá trình chế biến. Thông tin sản phẩm: Thương hiệu: Quốc Việt Xuất xứ: Mỹ Khối lượng: 300g Sản phẩm Cốt Canh Chua Quốc Việt 300g được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến để chuyển đổi các thực phẩm truyền thống như xương thịt thành dạng cô đặc, vừa giữ được hương vị thơm ngon thuần túy, vừa phát huy được tính tiện lợi của sản phẩm. Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ tốt nhất từ 25-27°C, tránh ánh nắng trực tiếp - Nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp nguyên liệu cho 4 người ăn - 1 con cá tươi (khoảng 500 – 700g), có thể là cá diêu hồng, cá lóc hoặc cá bông lau tươi; ¼ quả dứa; 5 quả đậu bắp; 4 quả cà chua vừa; 50g giá; 1 cây bạc hà. - 1 hộp #CỐTCANHCHUAQUỐCVIỆT - Rau thơm: Ngò gai, hành lá, rau ngổ - Gia vị:nước mắm, đường, muối, hành tím, ớt tươi. Sơ chế nguyên liệu - Cá diêu hồng hoặc cá lóc rau khi mua về phải bóc mang ra, rửa sạch. Xát muối lên lá để hết nhớt. Sau đó cắt cá ra làm đôi hoặc cắt khúc. - Rau bạc hà tước vỏ, thái lát. Trước khi nấu nên bóp qua với chút muối để cho bớt ngứa, rửa sạch và để ráo. - Cà chua rửa sạch, bổ múi cao. Dứa thái lát xéo mỏng. - Đậu bắp cắt bỏ hai đầu, rửa sạch, cắt lát xéo mỏng. Nấu nước dùng: - Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào và phi thơm hành tím lên. - Trút cà chua vào xào cho thật mềm và nêm thêm chút nước mắm. - Sau đó, cho 2L nước vào sấp mặt cà chua là được. -Nêm nếm gia vị 1/4 #CỐTCANHCHUA cho vừa ăn. - Tiếp đến, cho dứa vào nấu chung với cà chua để dứa tiết ra chất làm ngọt và làm thơm nước dùng. Và bắt đầu cho cá vào. - Đun cho đến khi thấy cá đã chín thì vớt cá ra. Cho bạc hà, đầu bắp vào nấu khoảng 3 phút thì tiếp tục cho giá đỗ vào. - Khi canh sôi thì cho cá lại vào nồi, thêm rau thơm, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Như vậy là đã hoàn thiện món canh chua kiểu miền Nam. -------------------------------- EPCOSTORE CAM KẾT: • Hàng chuẩn như hình, đảm bảo chất lượng sản phẩm như cam kết. • Sau khi nhận hàng NẾU SẢN PHẨM CÓ LỖI quý khách có quyền yêu cầu ĐỔI TRẢ - hoặc HOÀN TIỀN theo chính sách của Shopee. Hoặc liên hệ EPCO theo số điện thoại: 0917 87 55 18, INBOX EPCO STORE • Tuyển sỉ toàn quốc • Uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu ------------------ XUẤT XỨ: USA HẠN SỬ DỤNG: 36 THÁNG KỂ TỪ NGAY SẢN XUẤT 🏬 Địa chỉ cửa hàng: 2A - 4A Tôn Đức Thắng, Phường B.Nghé, Q.1, TP.HCM 👉 Fanpage: EPCO Store 📞 Zalo: 0924 056 453 #goigiavi #giaviquocviet #giavi #cachnau #cacloai
Xem thêm

Lá đỏ chua đặc sản nấu canh chua

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

lá đỏ chua sấy lạnh để nấu canh chua vào những ngày hè nóng bức lá đỏ chua . có thể nấu canh cá hoặc nấu canh bình thường hoặc nấu theo sở th
Xem thêm

Gói 200 Gam Lá Rong Biển Khô Nấu Canh Daesang - Nhập Khẩu Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 Tháng Quy cách đóng gói: 200 gram Thương Hiệu: Daesang Rong biển hoàn toàn tự nhiên, lấy từ biển phía Nam của Hàn Quốc rồi được phơi khô dưới nắng và hoàn toàn không có chứa chất bảo quản. Rong biển chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Canh rong biển là loại canh rất truyền thống của Hàn Quốc. Đây là món ăn nhẹ bụng, thấp calo và chất béo nhưng giàu can-xi, sắt, đạm và nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể . Nó là loại canh rất tốt cho sức khỏe cho dù ăn vào bất cứ bữa ăn nào trong ngày. Ngoài ra, về mặt chăm sóc sắc đẹp, rong biển xay nhuyễn với sữa chua là loại mặt nạ không thể có gì tốt hơn cho sắc đẹp của phụ nữ. TÁC DỤNG CỦA RONG BIỂN Một đặc trưng thú vị của thực phẩm có nguồn gốc thực vật là danh tiếng của nó gắn liền với thành phần dinh dưỡng đặc trưng. Đối với rong biển, iod, lignan và fucan là thành phần dinh dưỡng được tìm thấy nhiều hơn cả. CÁCH DÙNG Cho rong biển khô vào nước và ngâm 20 -30 phút. Sau khi rong biển nở ra đầy bát và trở nên mềm thì rửa qua, để ráo nước rồi thái vừa ăn, không thái nhỏ quá. (dài khoảng ~5cm). Chú ý là rong biển nở ra sẽ rất nhiều. Với người không quen vị tanh của rong biển, có thể dùng một chút dấm trắng bóp qua rong biển rồi rửa sạch lại bằng nước. Rong biển sẽ giảm rất nhiều mùi tanh khi nấu. Sau khi ngâm đem thái nhỏ và sử dụng để nấu canh với thịt bò, nấu canh với các loại hải sản,... #rongbien #rongbiennaucanh #rongbienhanquoc #rongbiennaucanhhanquoc #rongbienkho #larongbienkho #rongbienkhoda
Xem thêm

[ Date mới ] LÁ RONG BIỂN KHÔ NẤU CANH DEASANG 50g - MÓN ĂN HÀN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔Quy cách đóng gói: Gói 50g ✔Thương hiệu: Daesang ✔Xuất xứ: Hàn Quốc ✔Hạn sử dụng: 12 tháng ✔Thành phần: Tảo biển hàn quốc 100% ✔Hướng dẫn sử dụng: Nấu canh rong biển hoặc chế biến súp, lẩu vHướng dẫn bảo quản:Bảo quản nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp Thông tin sản phẩm ✔Rong Biển Khô Deasang Chungjung Gói 50 G - Nhập Khẩu Hàn Quốc là một loại thực phẩm bổ dưỡng, có các công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng chế biến các món canh, lẩu, súp cực kỳ thơm ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình. Đặc điểm nổi bật: ✔Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến ở Hàn Quốc, sản phẩm đảm bảo chất lượng và hợp vệ sinh. ✔Là một món ăn mang lại nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, có thể phòng chống và chữa bệnh. ✔Rong biển có tác dụng làm giảm huyết áp, thải độc và giảm cholesterol trong máu, giúp chống lão hóa và trẻ hóa da, phòng chống các bệnh ung thư đường tiêu hóa… ✔Có hương vị đặc trưng dù đã được chế biến nhưng vẫn giữ nguyên hương vị vốn có của nó, làm cho món ăn trở nên hấp dẫn và phong phú hơn. ✔Sản phẩm còn kích thích khẩu vị của người dùng giúp cho các bữa ăn của bạn thêm ngon miệng hơn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. ✔Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản. ✔Không sử dụng các hóa học, chất bảo quản gây hại cho sức khỏe con ng
Xem thêm

(Gói nhỏ không độn cành)Lá cẩm nhà trồng phơi khô 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá cẩm nhà trồng phơi khô cẩn thận,do cây phát triển tốt nên mình phơi khô bán rẻ cho khi dư dùng ạ Ngâm lấy nước làm bánh hay làm thạch tím trà sữa. Dùng rửa mặt hoặc giã nhuyễn đắp mụn sưng để giảm sưn
Xem thêm

200gr lá lằng khô nấu canh_Đặc sản Nghệ An

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì. (lá đắng, lá chân chim, lá mật vịt) Lá lằng hay lá đắng thuộc họ nhân sâm. Cây mọc hoang nhiều ở ven rừng, đồi núi, chân núi, sườn đồi với độ cao từ 600m trở xuống. Lá Lằng là vị thuốc chữa say rượu, mát gan, bổ thận, nhuận trường, giải nhiệt, chống nóng, háo khát, kích thích tiêu hóa. Nấu canh lá đắng rất đơn giản. Thường được dùng nấu canh với tép khô hoặc tươi, lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương... Nấu canh bằng một trong các loại rau như: rau đay, rau giền, rau mồng tơi với tôm, tép, cua lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương.... Khi rau chín, bỏ vào canh một dúm lá lằng khoảng 5-10g cắt thật nhỏ (tùy khẩu vị thích đắng ít hay đắng nhiều) và thêm gia vị cho đủ độ đậm ngọt. Ăn vào bữa cơm trong ngày. Theo giân gian Có thể dùng lá lằng khô nấu với nước, để nguội, dùng uống trong ngày như nước vối, nước chè để chữa bệnh liệt dương nhưng chưa có tài liệu cũng như công trình khoa học nào chứng minh. http://m.doisong.vn/cay-lang-vi-canh-giai-ruou-vi-thuoc-chua-liet-duong-n10541.html Xuất xứ : nghệ an #Ladang #ladangkho #lalang #lalangdang #lalangkho #lalangdangkho #ladangxumuong #ladangxumuongkho #lamatvit #lamatvitkho #ladangchuabenhlietduongkho #ladangchuabenhlietduongkho #lalangchuab
Xem thêm

hạt giống cây bụp giấm lá đỏ nấu canh chua

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

cây vườn nhà mình, cây ra hoa thì mình lấy lại hạt giống, mình trồng cây này chủ yếu lấy lá nấu canh chua, vị chua thanh mát dịu chứ không gắt như me, mỗi lần nấu với 15 đến 20 lá, đến mùa đông, cây ra hoa đỏ rất đẹp, khi hoa tàn nên cat cành, chờ ra xuân cây đâm chồi
Xem thêm

Lá Giang tươi nấu canh, lẩu chua, 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

lá giang nấu canh chua, lẩu chua tự nhiên và bổ dưỡng. lá có thể để được tươi lâu hoăc phơi khô dùng dầ
Xem thêm

[Loại 1] 1kg phổ tai nguyên lá (rong biển Kombu) 🥣 nấu nước dùng dashi, canh, làm gỏi, nấu chè,...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✅Phổ tai thực ra là gì? Phổ tai có màu xanh đen thẫm, có tính giòn, khi ngâm với nước sẽ nở to hơn và mềm mịn, vị ngọt mát ăn cùng với các loại chè rất hấp dẫn. Phổ tai có thể dự trữ quanh năm mà vẫn giữ được màu xanh đặc trưng và vị ngon, giòn vốn có. ❤️Nguồn dinh dưỡng đến từ phổ tai – Phổ tai có lượng chất khoáng: calcium, photpho, sắt, muối dồi dào; vitamin A, B1, B12, C không có protein và dễ dàng tiêu hóa các chất cacbonhydrat. – Phổ tai giúp thanh lọc cơ thể bằng cách loại trừ các tác dụng mà axit mang lại trong thức ăn hiện đại, thiết lập chất kiềm của máu. – Phổ tai ngăn ngừa và cải thiện các loại bệnh về huyết áp cao, xơ cứng động mạch, di ứng, viêm khớp, phong thấp, rối loạn, thần kinh. – Phổ tai giúp làm tan mỡ, chất nhầy lắng đọng do dùng nhiều thịt, sản phẩm từ sữa và đường. – Phổ tai là món ăn của người ăn kiêng dưỡng sinh. – Mặt khác, phổ tai còn dùng làm đen tóc, làm tăng tuổi thọ, thông minh, làm tinh thần thoải mái. – Rong phổ tai nấu với đậu đỏ cho mềm, trước khi bắc ra khỏi bếp bạn cho bí đỏ vào nấu chín mềm sẽ cho ra món ăn ngon, tốt cho sức khỏe người bệnh thận và bị thiếu sức sống. 👉CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Phổ tai sạch 100% thiên nhiên, màu xanh thẫm, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 👉HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Phổ tai khô sau khi ngâm và rửa sạch có thể dùng để nấu chè, nấu cháo, nấu canh, nấu sâm bổ lượng...v..v.v ✅Những món ăn ngon được làm từ phổ tai: 💥Món 1: Canh phổ tai – Phổ tai cắt lát, rửa sạch, ngâm cho mềm, vớt ra để ráo nước và thái sợi. – Cho rong phổ tai nấu với đậu đỏ cho mềm, cho bí đỏ vào nấu chín mềm, thêm chút gừng bào và nêm tương tamari hoặc nêm nếm gia vị vừa miệng rồi bắc ra khỏi bếp. 💥Món 2: Phổ tai nướng giòn, tán bột rắc cơm như muối mè: – Nướng giòn phổ tai ăn liền ngon như mực nướng – Hoặc bạn có thể nướng giòn, tán bột, bạn sẽ được loại bột rong biển phổ tai rắc lên cơm lứt ăn ngon hoặc trộn với mè trước khi rắc với cơm. Đây là món ăn dưỡng sinh cho người ăn kiêng nên rất ngon lành, thanh mát, bổ dưỡng. 💥Món 3: Chè phổ tai – Cách này cũng rất đơn giản. Ngâm phổ tai trong nước cho nở ra, thái sợi, để ráo. Chè đậu xanh nấu chín, cho phổ tai vào nấu thêm 5 – 10 phút rồi tắt bếp. Như vậy bạn có ngay món chè đậu xanh phổ tai ngon lành. -‐---‐--------‐‐-----------‐-------------------------------------------------------- ✅Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp ✅Hàng cty nhập khẩu chính hãng. ✅Date: Hàng cập nhật mới liên tục! ✅Quy cách đóng gói: Túi 1kg. Nguyên bao 20kg ✅ Khách mua sỉ inbox để có giá tốt nhất nhé! 🤝Chuyên cung cấp sỉ và lẻ gia vị thực phẩm nhập khẩu chính
Xem thêm

Lá chanh Thái Lan Khô / lá chanh khô nấu canh chua thái tomjum

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá chanh khô Thái Lan dùng cho các món ăn Thái lan canh tom dầm cung ,tomjum thái ,chiên giòn ăn kèm đồ chiên nướng ... shop vân nguyên liệu bánh chợ 19.12 chợ âm p
Xem thêm

lá lằng khô nấu canh - lá đắng nấu canh - xào nấu 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá Lằng khô (lá đắng, lá chân chim, lá mật vịt) Lá lằng hay lá đắng thuộc họ nhân sâm. Cây mọc hoang nhiều ở ven rừng, đồi núi, chân núi, sườn đồi với độ cao từ 600m trở xuống. Lá Lằng là vị thuốc chữa say rượu, mát gan, bổ thận, nhuận trường, giải nhiệt, chống nóng, háo khát, kích thích tiêu hóa. Nấu canh lá đắng rất đơn giản. Thường được dùng nấu canh với tép khô hoặc tươi, lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương... Nấu canh bằng một trong các loại rau như: rau đay, rau giền, rau mồng tơi với tôm, tép, cua lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương.... Khi rau chín, bỏ vào canh một dúm lá lằng khoảng 5-10g cắt thật nhỏ (tùy khẩu vị thích đắng ít hay đắng nhiều) và thêm gia vị cho đủ độ đậm ngọt. Ăn vào bữa cơm trong ngày. Theo giân gian Có thể dùng lá lằng khô nấu với nước, để nguội, dùng uống trong ngày như nước vối, nước chè để chữa bệnh liệt dương nhưng chưa có tài liệu cũng như công trình khoa học nào chứng minh. Xuất xứ : nghệ an #Ladang #ladangkho #lalang #lalangdang #lalangkho #lalangdangkho #ladangxumuong #ladangxumuongkho #lamatvit #lamatvitkho #ladangchuabenhlietduongkho #ladangchuabenhlietduongkho #lalangchuab
Xem thêm

Sỉ 10 Thang Tiềm Gà (Hút chân không) - Thuốc bắc hầm gà, nấu canh dưỡng sinh, canh bồi bổ sức khỏe

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒈𝒂̀ của 𝑻𝒉𝒖𝒐̂́𝒄 𝑩𝒂̆́𝒄 𝑳𝒂̃𝒏 𝑶̂𝒏𝒈 - Gà hầm thuốc Bắc là món ăn rất thích hợp dùng cho người suy nhược cơ thể, phụ nữ có thai và sau khi sinh, người sau khi ốm nặng. Ngoài ra, món ăn này cũng đáp ứng nhu cầu dưỡng sinh, tăng cường sức khỏe của mọi người. - Thang hầm gà được chọn lọc từ dược liệu phẩm chất tốt và được sơ chế kỹ lưỡng. Nhờ vậy mà khi hầm với gà sẽ tạo ra món ăn hấp dẫn, hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao. 𝑻𝑯𝑨̀𝑵𝑯 𝑷𝑯𝑨̂̀𝑵: Gồm 10 vị, cân nặng 110g 1.Đông trùng hạ thảo: mùi thơm ngậy, tính bình, vị hơi ngọt. 2.Đảng sâm: tính bình, vị ngọt. 3.Ngọc trúc: tính hơi lạnh, vị ngọt. 4.Đương quy: tính ấm, vị ngọt, cay. 5.Kỷ tử: tính bình, vị ngọt. 6.Hoài sơn: tính bình, vị ngọt. 7.Liên nhục (Hạt sen): tính bình, vị ngọt. 8.Thục địa hoàng: tính hơi ấm, vị ngọt. 9.Xuyên khung: tính ấm, vị cay. Hoạt huyết hành khí, khứ phong chỉ thống. 10.Hồng táo: tính ấm, vị ngọt. 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒈𝒂̀: 10 loại thảo dược kết hợp với nhau thành gói gia vị tiềm gà có những tác dụng sau: - Bổ khí huyết. Khí huyết đầy đủ giúp da dẻ hồng hào, tinh thần minh mẫn, sức đề kháng tốt. - Kiện tỳ. Giúp kích thích tiêu hóa, ăn uống ngon miệng. Thang hầm gà thích hợp cho: - Người sức đề kháng yếu hay ốm bệnh. - Người khí huyết hư suy, huyết áp thấp nên hay chóng mặt hoa mắt, đau đầu, da dẻ xanh xao. - Người gầy, người sau ốm nặng và phụ nữ mang thai, sau sinh. - Người muốn bồi bổ tăng cường sức khỏe. *Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người 𝑯𝑫𝑺𝑫 𝒄𝒖̉𝒂 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒈𝒂̀: – Nguyên liệu: 1-2 con gà ác hoặc 500g – 1kg thịt gà, 1 thang tiềm gà, có thể thêm 3 lát gừng tươi. – Cách làm như sau: 1. Gà rửa sạch, có thể nướng qua bằng lửa để giúp da gà dai hơn, vị thơm hơn và không bị nát khi hầm nhừ. 2. Cho dược liệu vào tô nước ngâm cho mềm 3. Cho gà và dược liệu vào nồi, đổ nước vừa phải rồi hầm trong 40-60 phút. Hoặc cũng có thể hầm cách thủy bằng cách đặt nồi gà vào một nồi nước sôi lớn hơn, hầm cách thủy khoảng 1 – 1,5 giờ. 4. Gia vị: Thịt gà và các thảo dược vốn có vị ngọt và thơm. Khi ăn, quý vị có thể chấm thịt gà với muối tiêu chanh sẽ đậm đà hơn. Ngoài ra, quý vị cũng có thể hầm với chim bồ câu, thịt heo, bao tử heo, móng giò theo cách tương tự như trên. NSX: In trên bao bì HSD: 12 tháng kể từ NSX Bảo quản: Bảo quản ngăn đông (ngăn đá) tủ lạnh để phẩm chất luôn tốt nhất. Thương hiệu: Thuốc bắc Lãn Ông Xuất xứ: Việt Nam CAM KẾT * Ảnh chụp là ảnh thật của sản phẩm. * Chỉ bán hàng loại 1, hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất . * Giá thành bán ra đúng với chất lượng sản phẩm. * Có trách nhiệm với sản phẩm khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra. * Sỉ số lượng lớn, luôn sẵn hàng. Hotline: 0364.052.189 (Zalo) #thuocbaclanong #thanghamga #thang_ham_ga #thang_tiem_ga #thangtiemga #thuoc #bac #ham #ga #thuốc_bắc_hầm_gà #thuocbachamga #hamgathuocbac #hầm_gà_thuốc_bắc #hầm_gà #hamga #thangtiemga #thang_ti
Xem thêm

lá cách nấu canh

lá cách nấu canh
Phan Bảo Minh Anh
Viết bởi

Tham gia lớp thiết kế tại Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn FDA. Tại đây, Minh Anh bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản về thiết kế, kết hợp với năng khiếu và khả nắng sáng tạo của bản thân để cho ra đời những thiết kế thật mới lạ nhưng phù hợp với thị hiếu của người Việt.